• 9 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 9 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 9 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 9 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 9 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

9 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่ออายุมากขึ้น ผิวย่อมต้องการการดูแลมากขึ้น สาว ๆ ในช่วงวัยนี้จึงพิถีพิถันในการเลือกซื้อสกินแคร์บำรุงผิว หลายคนยอมเสียเงินเยอะเพื่อซื้อครีมยี่ห้อดังที่ชาวเน็ตรีวิวไว้ว่าดีหรือแม้แต่ถูก BA เค้าท์เตอร์เครื่องสำอางแบรนด์นั้น ๆ เชียร์ให้ซื้อ แต่คุณทราบไหมคะว่าขั้นแรกที่สำคัญที่สุดของการบำรุงคืออะไร?

เชื่อว่าหลายคนยังไม่ทราบ คำตอบนั้นคือ “การทำความสะอาดผิวหน้า” นั่นเองค่ะ เพราะการขจัดสิ่งสกปรกและความมันให้หมดไป โดยยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่จะทำให้รูขุมขนสะอาด ผิวพร้อมที่จะซึมซาบสารบำรุงต่าง ๆ วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวม “วิธีการเลือกซื้อสบู่ก้อน” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” มาให้อ่านกันค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 13-12-2019
 • 290 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อสบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40

จากที่เราเกริ่นไปในหัวข้อก่อนหน้านี้ หลายคนคงทราบแล้วว่าหัวใจของการเลือกสินค้าที่เหมาะกับคุณคือ “ความชุ่มชื้น” คราวนี้เรามาอ่านรายละเอียดและคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีผลต่อการใช้งานกันดีกว่าค่ะ

ปัญหาผิวหลัก ๆ ของคนวัย 40 คือ “ความแห้งกร้าน”

ปัญหาผิวหลัก ๆ ของคนวัย 40 คือ “ความแห้งกร้าน”
ตามธรรมชาติของผิว เมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ต่าง ๆ ก็เริ่มเสื่อมสภาพไปตามวัย ทำให้ผิวแห้งง่ายขึ้น เป็นเหตุให้เกราะป้องกันอ่อนแอลง เสี่ยงที่จะระคายเคืองต่อสิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น แถมยังดูดซึมสารบำรุงต่าง ๆ ได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นสกินแคร์ที่คุณควรใช้จึงไม่ควรขจัดน้ำมันเคลือบผิว (Sebum) หรือควบคุมความมันจนหน้าแห้งผาก แต่ควรมีปริมาณมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่อย่างพอเหมาะ เพื่อช่วยคงความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวของคุณให้นานขึ้น

“คุณภาพ” สำคัญที่สุดสำหรับการเลือกซื้อสบู่ที่ให้ความชุ่มชื้น

เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังก็จะลดลง ทำให้ผิวของสาว ๆ เริ่มหย่อนคล้อยและมีริ้วรอยเกิดขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า ขณะเดียวกันความหย่อนคล้อยต่าง ๆ ยังทำให้รูขุมขนของคุณกว้างขึ้น ซึ่งจะยิ่งเห็นได้ชัดเมื่อคุณก้าวเข้าสู่วัยนี้ และยิ่งมากขึ้นไปอีกเมื่อคุณไม่เคยใส่ใจดูแลมาก่อนด้วย
สกินแคร์หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่เหมาะกับผิวของคนช่วงวัยนี้จึงควรมีความชุ่มชื้นเพียงพอกับผิว เพื่อช่วยให้เซลล์ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ทำให้กลับมาเต่งตึงและกระชับขึ้น

ประกอบไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์

ประกอบไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์
หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วถ้าสินค้าไม่ได้ระบุว่าเป็นสูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนให้ความชุ่มชื้น วิธีดูง่ายนิดเดียวเลยค่ะ ให้อ่านจากลิสต์ส่วนประกอบของรุุ่นนั้น ๆ ถ้าใช้แล้วชุ่มชื้นจะต้องมี Jojoba Oil, Argan Oil, Olive Oil, Ceramide, Hyaluronic Acid, Glygcerin หรือ Chondroitin เพราะมีประสิทธิภาพให้การเพิ่มความชุ่มชื้นสูง

เลือกจากลักษณะสภาพผิว ณ ปัจจุบัน

ปกติแล้วสภาพผิวของคนเราจะมี 4 ลักษณะด้วยกันค่ะ ได้แก่ “ผิวแห้ง”, “ผิวมัน”, “ผิวผสม” และ “ผิวธรรมดา” แต่ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวอย่างไร เมื่ออายุเข้าเลข 4 ก็จะถูกความแห้งกร้านมาเยี่ยมเยียนเสมอ เพียงแต่แต่ละสภาพผิวจะมีรายละเอียดต่างกันเล็ก ๆ น้อย ๆ มาดูกันดีกว่าว่าเราควรจะดูแลตัวเองอย่างไรถึงจะถูกต้อง

รับมือกับปัญหาผิวแห้งง่ายขึ้นของสภาพ “ผิวธรรมดา”

รับมือกับปัญหาผิวแห้งง่ายขึ้นของสภาพ “ผิวธรรมดา”
สภาพผิวที่น่าอิจฉาที่สุด เพราะไม่มันหรือแห้งไป ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาผิว จึงเลือกใช้สกินแคร์ได้อย่างหลากหลาย แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้นความสบายเหล่านั้นจะค่อย ๆ หายไปแล้วค่ะ ผิวของคุณจะแห้งง่ายขึ้นกว่าที่เคย แม้ว่าช่วงเวลานั้น ๆ จะไม่ใช่หน้าหนาวก็ตาม ซึ่งถ้าคุณยังคงมีพฤติกรรมการดูแลผิวแบบเดิม ๆ เลือกใช้สกินแคร์และผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรประจำ ก็ยากที่ปัญหาเหล่านั้นจะหายไปได้ค่ะ
แนะนำให้เลือกซื้อสบู่ก้อนที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากพืชนานาชนิด เช่น มะกอก, อาร์แกน, ปาล์ม หรือรำข้าว เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเล็กน้อย ทำให้เกราะป้องกันของคุณกลับมาแข็งแรงอีกครั้งค่ะ

สาว “ผิวมัน” อย่าขจัดความมันออกมากเกินไป

สาว “ผิวมัน” อย่าขจัดความมันออกมากเกินไป
สาว ๆ ผิวมันหลายคนมักมีความเข้าใจผิด ๆ ว่า “สบู่ที่ดีจะต้องล้างแล้วหน้าเอี๊ยด” ทำให้คุณเลือกใช้สูตรนั้น ๆ มาตลอดวัยสาวจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ทั้ง ๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว การขจัดน้ำมันเคลือบผิวมากเกินไปจะยิ่งทำให้ร่างกายเข้าใจว่า “น้ำมันยังไม่พอ” ต่อมไขมันก็ยิ่งผลิตน้ำมันออกมาเคลือบชั้นผิวจะเยิ้มอีกค่ะ ในทางตรงกันข้ามการล้างที่มากเกินไปอาจทำให้หน้าของคุณแห้งลอกจนกลายเป็นคนผิวบางไปเลย เป็นเหตุให้ปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา
แม้ว่าเมื่ออายุมากขึ้น ต่อมไขมันจะเริ่มทำงานน้อยลง ทำให้ผิวไม่มันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ก็ควรเลือกซื้อสบู่ก้อนที่มีฤทธิ์ไม่รุนแรงมากเกินไป หรือลองเปลี่ยนไปใช้สูตรของผิวผสมหรือผิวธรรมดาดูก็จะช่วยรักษาสมดุลความมันได้ค่ะ

ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง

ปกติร่างกายของคนเรามีการผลัดเซลล์ผิวอยู่แล้ว แต่เมื่ออายุมากขึ้นบวกกับปัจจัยอื่น ๆ เช่น ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ประสิทธิภาพการผลัดเซลล์เสื่อมลง มีโอกาสที่จะเกิดสิวอุดตัน ทำให้ใบหน้าไม่เรียบเนียน ดูเสื่อมโทรมและหมองคล้ำ
การเลือกสบู่ที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจึงกลายเป็นตัวช่วยที่ดีของสาว ๆ อย่างไรก็ตามด้วยสถานะที่เป็นกรดอ่อน ๆ ทำให้ไม่เหมาะที่จะใช้ทุกวัน เพราะจะทำให้ผิวแห้งจนอ่อนแอลงได้นะจ๊ะ คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าสบู่ที่มีความสามารถนี้มีส่วนผสมของสารอะไรกันบ้าง

AHA สารที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ

AHA สารที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ
รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่า “กรดผลไม้” อยู่ในกลุ่มเดียวกับ Malic Acid, Glycolic Acid, Citric Acid, Lactic Acid, TCA (Trichloroacetic Acid) ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติช่วยขจัด keratin และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนทีทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามการเลือกใช้ AHA หรือกรดอื่น ๆ ที่ความเข้มข้นสูงจะทำให้ผิวบางลง ไวต่อแสง และเกิดการระคายเคืองได้ โดยทั่วไปปริมาณความเข้มข้นของ AHA จะอยู่ที่ 4% แต่ไม่ควรเกิน 8%
เกร็ดน่ารู้ : อีกหนึ่งกรดที่มีคุณสมบัติดังกล่าวและมักถูกใช้ผสมในสกินแคร์คือ Salicylic Acid (BHA) ซึ่งค่าความเข้มข้นที่เหมาะสมคือไม่เกิน 2%

เลือกสูตรที่มีเม็ดสครับ

เลือกสูตรที่มีเม็ดสครับ
การใช้สบู่ที่มีเม็ดสครับก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้กับคุณค่ะ โดยควรเลือกเม็ดสครับที่ไม่ใหญ่หรือมีมากเกินไป เพราะอาจบาดผิวได้ ทำให้เกิดการระคายเคืองตามมา แนะนำว่าก่อนการเลือกซื้อควรเช็คว่าสูตรนั้น ๆ เป็นสูตรอ่อนโยนหรือไม่ หรืออ่านจากรีวิวเพิ่มเติมดูนะจ๊ะ

9 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับสาววัย 40 ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ถึงเวลาที่สาว ๆ จะได้ช็อปปิ้งกันแล้ว แต่ก่อนอื่นย้ำกันสักนิดว่า เลือกซื้อตามสภาพผิวของตัวเองนะจ๊ะ อย่ายึดแต่อันดับอย่างเดียว เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน สิ่งที่กับคนอื่นอาจจะไม่ดีกับเราเสมอไปก็ได้
9
ปริมาณ30 กรัม
เม็ดสครับ ไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมธรรมดา, ผสม และมัน
ส่วนผสมสำคัญน้ำผึ้งป่าบริสุทธิ์, น้ำผึ้งป่ารสขมที่เกิดตามธรรมชาติ และน้ำผึ้งจากดอกมานูก้า
8
ปริมาณ130 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
ส่วนผสมสำคัญวิตามินอี
7
ปริมาณ130 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
ส่วนผสมสำคัญวิตามินอี และสารสกัดจากขมิ้น
6
ปริมาณ150 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากข้าวโอ๊ต
5
ปริมาณ100 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวธรรมดาถึงผิวมัน
ส่วนผสมสำคัญวิตามินอี, Panthenol
4
ปริมาณ50 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
ส่วนผสมสำคัญโสมแดง, โซโลมอนส์ซีล, โบตั๋นจีน, รากโกฐขี้แมว และน้ำมันคามิลเลีย
3
ปริมาณ100 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมผิวแห้ง
ส่วนผสมสำคัญไขมันนมเข้มข้น
2
ปริมาณ100 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
ส่วนผสมสำคัญMultiSalMultilayer, Pueraria Mirifica Extract และ Centella Asiatica Extract
1
ปริมาณ90 กรัม
เม็ดสครับไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิว
ส่วนผสมสำคัญน้ำผึ้งและ Virgin Olive Oil

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
DHC mild soap 1

DHC

2
 Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap 1

Positif

3
Cow Soap Moisture (6 Bar) 1

Cow

4
Sulwhasoo Herbal Soap (1 Bar) 1

5
Sebamed Cleansing Bar (3 Bar) 1

Sebamed

6
 Johnson’s Baby Soap (2 Bar) 1

Johnson’s

7
Bennett Vitamin E Soap PLUS! CURCUMA Natural extracts 1

Bennett

8
Bennett Vitamin C & E 1

Bennett

9
Oab’s Soap Moonlight Honey Drop 1

Oab’s

ชื่อสินค้า

mild soap

Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap

Soap Moisture (6 Bar)

Sulwhasoo Herbal Soap (1 Bar)

Cleansing Bar (3 Bar)

Baby Soap (2 Bar)

Vitamin E Soap PLUS! CURCUMA Natural extracts

Vitamin C & E

Soap Moonlight Honey Drop

คุณสมบัติปรับสมดุลน้ำใต้ชั้นผิวด้วยน...ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและต...ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อน...ทำความสะอาดผิวและบำรุงให้แข...ค่า pH เหมาะสมกับผิวหน้า มี...สูตรอ่อนโยนแม้ผิวเด็ก พร้อม...ปลอบประโลมผิวอักเสบด้วยขมิ้...บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้...เผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสและ...
ราคา700 บาท360 บาท300 บาท335 บาท780 บาท92 บาท49 บาท252 บาท150 บาท
ปริมาณ90 กรัม100 กรัม100 กรัม50 กรัม100 กรัม150 กรัม130 กรัม130 กรัม30 กรัม
เม็ดสครับไม่มีไม่มีไม่มีไม่มีไม่มีไม่มีไม่มีไม่มีไม่มี
สภาพผิวที่เหมาะสมทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวแห้งทุกสภาพผิวผิวธรรมดาถึงผิวมันทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวธรรมดา, ผสม และมัน
ส่วนผสมสำคัญน้ำผึ้งและ Virgin Olive Oil MultiSalMultilayer, Pueraria Mirifica Extract และ Centella Asiatica Extract ไขมันนมเข้มข้นโสมแดง, โซโลมอนส์ซีล, โบตั๋นจีน, รากโกฐขี้แมว และน้ำมันคามิลเลียวิตามินอี, Panthenol สารสกัดจากข้าวโอ๊ต วิตามินอี และสารสกัดจากขมิ้นวิตามินอีน้ำผึ้งป่าบริสุทธิ์, น้ำผึ้งป่ารสขมที่เกิดตามธรรมชาติ และน้ำผึ้งจากดอกมานูก้า
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หวังว่าตอนนี้เพื่อน ๆ จะหาสบู่ที่ตอบโจทย์ของตัวเองได้เรียบร้อยกันแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ การเลือกซื้อสบู่จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว แถมต่อจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อสกินแคร์ประเภทอื่น ๆ บำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย เพราะเข้าใจแล้วว่าสภาพผิวของตัวเองต้องการอะไรจริง ๆ
แน่นอนว่า My best ไม่ได้ดูแลคุณแค่นี้แน่นอน เรายังมีบทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อสินค้าสำหรับสาววัย 40 อีกมากมาย สามารถเลือกอ่านได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กำลังมองหาครีมอาบน้ำกันอยู่รึเปล่าคะ ครั้งนี้จะซื้อยี่ห้อไหนดีนะ? ครีมอาบน้ำมียี่ห้อให้เลือกใช้อยู่มากมาย อาทิเช่น Lux, Dove, Protect ที่วางขายตามซูเปอร์มาร์เก็ต และยังมียี่ห้อเวชสำอางที่ขายตามร้านขายยาหรือร้านเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกด้วย เรียกว่าเยอะจนเลือกไม่ถูก แม้เป็นสิ่งที่เราหาซื้อบ่อย ๆ แต่เราก็ไม่เคยทราบว่าจริง ๆ แล้วครีมอาบน้ำที่ดีที่เหมาะกับผิวเราควรมีลักษณะอย่างไร ในการเลือกซื้อควรดูจากตรงไหนเป็นหลัก จะเป็นกลิ่นหอมที่ถูกใจหรือสรรพคุณที่น่าใช้งานดีคราวนี้เราจะขออธิบายวิธีการเลือกครีมอาบน้ำ วิเคราะห์ถึงลักษณะและส่วนผสมให้เข้าใจง่าย ๆ และขอเสนออันดับครีมอาบน้ำยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน หวังว่าจะทำให้ทุกคนเลือกซื้อครีมอาบน้ำที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,114 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าคุณต้องเป่าผมอยู่เป็นประจำ ก็คงอยากได้ไดร์เป่าผมดี ๆ สักอันที่ไม่ทำลายเส้นผมใช่ไหมคะ? ไดร์เป่าผมในยุคสมัยนี้ไม่ใช่แค่ทำให้ผมแห้งได้อย่างเดียว แต่ล้ำถึงขนาดสามารถดูแลบำรุงรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ ไปจนถึงสภาพผิวได้ด้วย อาทิ ไดร์เป่าผมของ Panasonic, Dyson, LESASHA และรุ่นอื่น ๆ ทั้งยังมีหลากหลายฟังก์ชั่น เช่น สามารถปรับความแรงของลม ปรับอุณหภูมิร้อนเย็น มีประจุลบเพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต และยังสามารถนำติดตัวไปใช้ในต่างประเทศได้อีกด้วย เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมคะวันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกไดร์เป่าผมและแนะนำไดร์เป่าผมยอดฮิตที่ติดอันดับสินค้าขายดีแถมหาซื้อได้ง่าย ๆ ทั้งออนไลน์ ลองอ่านก่อนที่จะไปเลือกซื้อไดร์เป่าผมที่ถูกใจได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  22,909 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท / ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท / ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนัก แถมยังหาซื้อได้ง่ายเพราะมีวางจำหน่ายในเว็บไซต์ออนไลน์อีกด้วยดังนั้น วันนี้ทาง mybest จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับโปรตีนที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก ยอดฮิตขายดีและยังหาซื้อได้ง่ายมาให้รับชมเพื่อนำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  21,510 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปสติก” เป็นไอเทมหลักของผู้หญิงที่ต้องมีติดกระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า ทำให้วันหม่น ๆ กลายเป็นวันที่สดใสขึ้นมาได้ทันตา ดังคำกล่าวของโคโค่ ชาแนล (Coco Chanel) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดังระดับโลกที่ว่า “If you are sad, add more lipstick and attack – ถ้ารู้สึกเศร้า จงลุกขึ้นทาลิปสติกแล้วออกไปเผชิญหน้ากับมันเสีย!”ลิปสติกมีเนื้อผลิตภัณฑ์และเฉดสีให้เลือกมากมาย สาว ๆ แต่ละวัยก็ควรเลือกโทนสีให้เหมาะกับตัวเอง ในครั้งนี้ทีมงานจะมานำเสนอวิธีเลือกใช้ลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปี พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ว่ายี่ห้อไหนดีและสามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณผู้หญิงวัย 40 ปี ท่านใดที่กำลังมองหาลิปสติกที่เหมาะกับตัวเองอยู่ หรือสาว ๆ คนไหนอยากจะซื้อไปฝากผู้ใหญ่ก็เชิญติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,771 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ที่เขียนคิ้ว” หนึ่งในไอเทมชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับลุคของเราได้ทันทีที่ใช้ เพราะช่วยให้ใบหน้าของเราดูคมขึ้นด้วยการวาดหรือเติมทรงคิ้วให้สมบูรณ์แบบเข้ากับรูปหน้า ซึ่งปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางออกที่เขียนคิ้วมาให้สาว ๆ เลือกใช้มากมาย ขึ้นอยู่กับความถนัดและฟินิชลุคที่ต้องการ มีทั้งแบบดินสอ, ดินสอออโต้หรือแบบฝุ่น ฯลฯ อย่างไรก็ตาม สีของผลิตภัณฑ์ก็มีผลต่อฟินิชลุคของสาว ๆ ด้วยเหมือนกันนะคะ ดังนั้นการรู้ “วิธีเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะนอกจากนี้อย่าลืมไปดู “10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว” ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวผู้ใช้จริง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อนะคะ สาว ๆ จะได้มีคิ้วที่เป๊ะปังเหมือนคิ้วสวยมาตั้งแต่เกิด ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเร็วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,291 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ยาสีฟัน” เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดฟันและช่องปาก ปัจจุบันมีวางขายในท้องตลาดอยู่หลายยี่ห้อ เช่น คอลเกต, ดอกบัวคู่, ดาร์ลี่ เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อ/สูตรมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป บางรุ่นช่วยกำจัดแบคทีเรีย, ลดกลิ่นปาก, ลดการเสียวฟัน ในขณะที่บางรุ่นก็ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความขาวใสให้กับฟัน ใครที่ฟันหมองคล้ำจากการดื่มกาแฟ ชา การสูบบุหรี่ การทำความสะอาดไม่ดีพอ ฯลฯ และยังไม่ทราบวิธีการเลือกยาสีฟันที่เหมาะสมกับความต้องการ ครั้งนี้ทีมงานจึงมีวิธีการเลือกยาสีฟันที่ช่วยให้คุณมีฟันขาว แข็งแรงและเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีมาฝากกันค่ะเช่นเคย ในท้ายบทความทีมงานได้จัดอันดับยาสีฟัน 10 รุ่นยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านทุกท่านได้เลือกสินค้าที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดได้อย่างรวดเร็วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,256 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน ยุคที่จำนวนผู้สูงอายุกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง “ไม้เท้าช่วยพยุง” หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า “ไม้เท้า” ถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้สูงอายุที่มีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอลง ซึ่งไม้เท้าช่วยพยุงก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ บางรูปแบบเป็นอะไรที่มากกว่าไม้เท้าธรรมดา เช่น เป็นร่มด้วย เป็นกล้องส่องทางไกล หรือแม้กระทั่งแบบติดกับเก้าอี้พกพา ซึ่งก็ทำให้สะดวกสบายทั้งเรื่องการพกพา และอรรถประโยชน์ในการใช้งานสำหรับบทความนี้ เราจะแนะนำ 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยอดฮิตขายดี โดยบางรูปแบบอาจจะสวยงามตอบโจทย์คุณผู้หญิง หรือบางรูปแบบอาจจะดูดีเข้ากับลุคของคุณผู้ชาย ที่สำคัญ ยังหาซื้อได้ง่ายในโลกออนไลน์อีกด้วย ติดตามกันในบทความดี ๆ เพื่อคนที่คุณรักได้เลยครับ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,932 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมกลูตามีน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมกลูตามีน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงวิธีการดูแลสุขภาพยอดนิยมในปัจจุบัน การออกกำลังกายคงเป็นคำตอบแรกที่ถูกพูดถึงกันอย่างแน่นอน แต่ทว่าการออกกำลังกายให้มีสุขภาพที่ดีนั้นก็จะต้องควบคู่ไปกับร่างกายที่มีความพร้อมด้วย ดังนั้นวิธีการฟื้นฟูร่างกายจากความเมื่อยล้าอ่อนเพลียภายหลังการออกกำลังกายจึงมีความสำคัญไม่แพ้กัน และหนึ่งในผู้ช่วยที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญสำหรับภารกิจฟื้นฟูร่างกายนั่นก็คือ”กลูตามีน”อย่างไรก็ตาม แม้ว่าอาหารเสริมกลูตามีนในปัจจุบันนี้จะมาจากผู้ผลิตที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น VISTRA , Optimum Nutrition , AMSEL ฯลฯ ทั้งยังมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์มากมายหลายช่องทาง พร้อมทั้งรูปแบบและปริมาณมีให้เลือกแตกต่างกันออกไปอีก วันนี้ทีมงานของเราจึงได้ไปรวบรวมอันดับอาหารเสริมกลูตามีนยอดนิยมทั้ง 10 อันดับ มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจ เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและให้ประโยชน์กับร่างกายของคุณได้มากที่สุด โดยเราจะมาเริ่มจากวิธีการเลือกซื้อกันก่อนเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  724 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “สครับล้างหน้า” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องความสะอาดและความหมองคล้ำมากเป็นพิเศษ โดยในปัจจุบันแบรนด์สินค้าต่าง ๆ คิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ ๆ ออกมากันเรื่อย ๆ บางแบรนด์ใช้น้ำตาลเป็นตัวสครับ ในขณะที่แบรนด์อื่นอาจจะใช้เกลือแทน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะเลือกพลาด ซื้อสูตรที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ได้ ในวันนี้ผู้เขียนจึงสรุปคำแนะนำมาให้อ่านกันค่ะ โดยแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆส่วนแรก คือ “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งแปลมาจากบทความญี่ปุ่น จึงมีความน่าเชื่อถือสูง และส่วนที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาเรียบร้อยแล้ว ส่วนแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไร อย่ารอช้า ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,737 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทรงผมดัดเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ในปัจจุบัน เพราะผมทรงนี้มักจะช่วยเพิ่มความหนาและเพิ่มลูกเล่นให้ผมของคุณดูมีชีวิตชีวา ให้อารมณ์เหมือนสาวเกาหลี ญี่ปุ่น น่ารักสดใส แต่ผมที่ดัดแล้วไม่สามารถอยู่เป็นทรงได้ตลอดเวลา สาว ๆ จะต้องคอยจัดแต่งทรงผมดัดให้ออกมาดูเป็นทรงตามที่ต้องการ ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่จะมาช่วยสาว ๆ ในการดูแลจัดแต่งทรงผมดัดก็คือ มูสใส่ผมดัด นั่นเองมูสใส่ผมดัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้คุณดูแลและจัดระเบียบทรงผมดัดของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดูดี ช่วยให้ผมดัดเป็นลอนเงางามไม่แห้งหยาบ ลอนผมดัดไม่พันกันยุ่งเหยิง และยังสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมดัดดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย แต่ทั้งนี้มูสใส่ผมดัดนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Schwarzkopf, Caring, L'Oreal และอื่น ๆ วันนี้เราจะนำเคล็ดลับมาฝากคนที่ดัดผมถึงหลักการเลือกมูสใส่ผมดัดอย่างไรให้เข้ากับสภาพเส้นผมและการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ มูสใส่ผมดัด ที่ขายดีมาให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นลิสต์ในดวงใจกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  61,357 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  45,165 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ครีมกันแดดที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, L’Oreal, Anessa, Garnier หรือ Za เป็นต้น และนอกจากยี่ห้อแล้ว ครีมกันแดดยังมีหลากหลายประเภทอีกด้วยทั้งแบบที่เป็นเนื้อครีม เจล และแบบสเปรย์ นอกจากนี้ยังมีประเภทที่ทำขึ้นมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แบบที่ใช้กับเด็กได้ แบบปราศจากสารเคมี หรือแม้กระทั่งแบบออร์แกนิคได้ยินอย่างนี้แล้ว หลายคนคงเกิดคำถามว่าเราจะเลือกครีมกันแดดยี่ห้อไหน ประเภทไหนดี ? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดยอดนิยมในแบบต่าง ๆ เช่น แบบที่เน้นค่า SPF สูง ๆ แบบชนิดกันน้ำและแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้ เป็นต้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  47,176 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  32,189 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41,762 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,809 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริม DHA ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริม DHA ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพื่อน ๆ อาจจะสงสัยว่า DHA คืออะไร แล้วมีความสำคัญอย่างไรต่อร่างกาย? DHA ก็คือกรดไขมันจำเป็นในตระกูลโอเมก้า 3 ที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ทุกส่วนแต่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น โดยเฉพาะเซลล์สมองซึ่งพบ DHA 40% และพบในจอประสาทตาถึง 60% DHA มักจะพบในอาหารประเภทปลาทะเล เช่น ปลาแมคเคอเรล ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ซึ่งบุคคลทั่วไปมักได้รับสารอาหารที่มี DHA ในแต่ละวันไม่เพียงพอจึงต้องบริโภคอาหารเสริมเนื่องจาก DHA เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายเราและสำคัญต่อคนทุกเพศทุกวัย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะขอแนะนำ 10 อันดับ อาหารเสริม DHA เป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อตามความเหมาะสมกับร่างกายตนเอง ไม่เพียงแค่นั้นค่ะ ในตอนท้ายเราจะมาแนะนำวิธีการบริโภค DHA ให้มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,640 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด