• 10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ประเทศเกาหลีเป็นหนึ่งในเรื่องของความสวยความงามอันดับต้น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยยุคปัจจุบันที่มีสินค้าของเกาหลีเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องมาหลายปี ทำให้มีสินค้าจากแดนเกาหลีเข้ามาขายอยู่ในบ้านเรามากมาย แม้แต่ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นชนิดโฟม หรือชนิดสบู่ก็มีมากมายจนหลาย ๆ คนอาจจะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

ครั้งนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำอันดับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของเกาหลีที่เป็นที่นิยมในเมืองไทย และสามารถสั่งซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์ เรามาดูกันค่ะว่า การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้าในแบบฉบับสาวเกาหลีเพื่อผิวสวยนั้นมีหลักการอะไรบ้าง
 • แก้ไขล่าสุด: 16-02-2020
 • 4,324 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ความดีงามของโฟมล้างหน้า จากเกาหลี

ความดีงามของโฟมล้างหน้า จากเกาหลี

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจากเกาหลีมีส่วนผสมของสารบำรุงความงามอยู่เต็มเปี่ยม สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองโสม ตั้งแต่โบร่ำโบราณสมุนไพรนานาชนิดเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดเลือนรูขุมขน ดึงความเปล่งปลั่งของผิวจากภายใน ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยประทินผิวให้สาวเกาหลีมีผิวพรรณที่งดงาม 


ในปัจจุบันส่วนผสมต่าง ๆ เหล่านั้นก็ยังถูกนำมาใช้ในการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของเกาหลีรวมทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ยิ่งนับวันผลิตภัณฑ์จากเกาหลียิ่งเป็นที่จับตามองมากขึ้นจากสาว ๆ ทั่วโลกรวมไปถึงดารานางแบบชื่อดังทั้งหลาย ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ผสมผสานกับความดีงามของสมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลี จนขณะนี้เกาหลีถูกขนานนามว่าเป็น "ประเทศผู้นำด้านความงาม" 

วิธีการเลือกโฟมล้างหน้า จากเกาหลี

แม้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของทางเกาหลีจะมีข้อดีต่าง ๆ มากมายรวมถึงราคาที่คุ้มค่า แต่ในการเลือกซื้อก็ยังมีจุดที่ต้องระวังอยู่ จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลยค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจำเพาะจากเกาหลี

ผลิตภัณฑ์ของเกาหลีมีส่วนผสมบำรุงด้านความงามตัวไหน อะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ "สมุนไพร"

ไหน ๆ ก็จะใช้ผลิตภัณฑ์จากเกาหลีแล้วก็ต้องเลือกสูตรที่มีส่วนผสมที่มาจากเกาหลีโดยเฉพาะที่คาดว่ามีผลช่วยให้การบำรุงผิวได้แก่ โสม, กระเทียมเกาหลี, ดอกโบตั๋น เป็นต้น นอกจากนี้เพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่า เพิ่มความใสให้ใบหน้า ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวก็น่าสนใจไม่น้อย

โคลน ถ่าน ชาออร์แกนิก ส่วนผสมสำหรับผู้มีปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขน

การอุดตัน ความสกปรกในรูขุมขน ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมประเภทโคลน ถ่านจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ หลายคนนำมาใช้พอกหน้าเลยก็มี ส่วนชาออร์แกนิกนั้นจะช่วยเรื่องการทำความสะอาดให้ความชุ่มชื้นต่อผิวพร้อมกับลดความมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นได้ค่ะ

เลือกส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองผิว

ว่ากันว่าผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของเกาหลีอ่อนโยนจนกระทั่งคนที่ผิวมีปัญหา ผิวระคายเคืองมากก็สามารถใช้ได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากสารสกัดและน้ำมันจากธรรมชาติ มีสารสังเคราะห์ สารเคมีน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อความแน่ใจก่อนซื้อเราควรเช็กส่วนผสมที่ระบุไว้ที่ฉลากข้างกล่องอย่างละเอียด ถ้าเป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงส่วนผสมประเภทแอลกอฮอล์และสารลดแรงตึงผิวค่ะ

ชนิดของผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของทางเกาหลีก็มีทั้งชนิดที่เป็นสบู่และชนิดที่เป็นเนื้อครีมอย่างเช่น “คลีนซิ่งโฟม” ซึ่งลักษณะคุณสมบัติเด่นของแต่ละชนิดมีดังนี้

สบู่ก้อน : อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง

สบู่ก้อน : อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคาไม่แพง

ข้อดีของสบู่ก้อน คือ ใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติเสียเป็นส่วนใหญ่ บางสูตรอาจจะมีทั้งโคลนและสมุนไพรผสมอยู่ด้วยกัน ซึ่งสบู่ก้อนนั้นไม่ได้มีการปรุงแต่งมากจึงไม่เพิ่มภาระการทำงานให้ผิว เหมาะกับผิวหลาย ๆ ประเภท และ 1 ก้อนสามารถใช้ได้นาน เหมาะกับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าราคาน่ารักค่ะ

คลีนซิ่งโฟม/ลิควิด : มีหลายสูตรให้เลือกใช้

คลีนซิ่งโฟม/ลิควิด : มีหลายสูตรให้เลือกใช้
เนื้อของคลีนซิ่งโฟมมีสองลักษณะ คือ เป็นเนื้อโฟมหรือเป็นแบบเนื้อลิควิด ซึ่งภาชนะที่บรรจุก็มีทั้งแบบหลอดและแบบขวดปั๊ม ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบโฟมของเกาหลีจะมีลักษณะพิเศษตรงที่จุดประสงค์ในการใช้ และประสิทธิภาพที่แยกออกชัดเจน เช่นสูตรสำหรับผิวขาว, สูตรสำหรับทำความสะอาดรูขุมขน, สูตรสำหรับทำเฟสแพ็ก หรือ สูตรสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอาง เป็นต้น 

ส่วนผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบลิควิดจะมีเนื้อเจล หรือครีม มักจะมีส่วนผสมของสมุนไพรบำรุงผิว นอกจากการทำความสะอาดแล้วยังช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นราวกับได้ทำสปาหน้าไปพร้อม ๆ กัน

เลือกผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ง่าย ใช้ได้ต่อเนื่อง

เลือกผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ง่าย ใช้ได้ต่อเนื่อง
เนื่องจากผลิตภัณฑ์เป็นของเกาหลีซึ่งการผลิตอยู่ที่ต่างประเทศและเป็นสินค้าที่ต้องนำเข้ามา หากเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้มีสาขาเปิดที่ไทย หรือร้านตัวแทนจำหน่ายหยุดการนำเข้ามาก็จะทำให้ซื้อหาได้ลำบาก หรืออาจจะไม่สามารถหาซื้อได้ จึงกลายเป็นข้อเสียของผลิตภัณฑ์สินค้าต่างประเทศ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเป็นสิ่งที่เราต้องใช้ทุก ๆ วัน หากหาซื้อได้ยากหรือใช้เวลานานเกินไปจะทำให้ไม่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น การซื้อจากเว็บไซต์ออนไลน์ที่เชื่อถือได้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณา นอกจากนี้ อย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ตรงกับงบประมาณในกระเป๋า เพื่อจะใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่และต่อเนื่องมากขึ้นค่ะ 


เลือกผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกส่วนผสมอย่างชัดเจน

เลือกผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกส่วนผสมอย่างชัดเจน
ประเทศเกาหลีมีข้อกำหนดเรื่องการระบุส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน แต่ผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ตัวไม่ได้มีภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษกำกับเข้ามาด้วย ทำให้ลำบากในการศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ดังนั้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากภาษาไทยหรือไม่ก็มีภาษาอังกฤษ ระบุรายละเอียดของผลิตภัณฑ์รวมถึงส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อยู่ด้วย เพื่อตรวจสอบว่าส่วนผสมมาจาธรรมชาติหรือเปล่า มีสารที่ทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคืองผสมอยู่หรือไม่ค่ะ

10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกกันไปแล้ว ต่อไปเราก็จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าของเกาหลีที่เป็นที่นิยมกันในขณะนี้ค่ะ

10
ประเภทโฟม
ส่วนผสมสำคัญกรดไฮยาลูรอนิก
ปริมาณบรรจุ120 ml
9
ประเภทเจล
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดว่านหางจระเข้
ปริมาณบรรจุ150 ml
8
ประเภทโฟม
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดว่านหางจระเข้
ปริมาณบรรจุ150 ml
7
ประเภทโฟม
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากไข่ขาว
ปริมาณบรรจุ150 ml
6
ประเภทสบู่ก้อน
ส่วนผสมสำคัญถ่าน, น้ำมันมะกอก, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันดอกลาเวนเดอร์, น้ำมันดอกทานตะวัน
ปริมาณบรรจุ85 g
5
ประเภทโฟม
ส่วนผสมสำคัญโสมซานชี, สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่
ปริมาณบรรจุ150 ml
4
ประเภทโฟม
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากดอกบัว, โคลนขาว
ปริมาณบรรจุ150 ml
3
ประเภทเจล
ส่วนผสมสำคัญน้ำทะเลลึก, สารสกัดจากลิ้นจี่
ปริมาณบรรจุ230 ml
2
ประเภทโฟม
ส่วนผสมสำคัญหินภูเขาไฟ
ปริมาณบรรจุ150 ml
1
ประเภทโฟม
ส่วนผสมสำคัญโคลนขาว, โสม
ปริมาณบรรจุ150 ml

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Sulwhasoo Snowise Brightening Cleansing Foam 1

Sulwhasoo

2
Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam 1

Innisfree

3
LANEIGE Fresh Calming Gel Cleanser 1

LANEIGE

4
Mamonde Micro Deep Cleansing Foam 1

Mamonde

5
BANILA CO CLEAN IT ZERO FOAM CLEANSER 1

BANILA CO

6
APRIL SKIN Signature Soap Original 1

APRIL SKIN

7
Skinfood Egg White Perfect Pore Cleansing Foam 1

Skinfood

8
Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera Foam Cleanser 1

Nature Republic

9
Holika Holika Aloe Facial Cleansing Foam 1

Holika Holika

10
Rojukiss Wrinkle Poreless Perfect Foam 1

Rojukiss

ชื่อสินค้า

Snowise Brightening Cleansing Foam

Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

Fresh Calming Gel Cleanser

Micro Deep Cleansing Foam

CLEAN IT ZERO FOAM CLEANSER

Signature Soap Original

Egg White Perfect Pore Cleansing Foam

Soothing & Moisture Aloe Vera Foam Cleanser

Aloe Facial Cleansing Foam

Wrinkle Poreless Perfect Foam

คุณสมบัติกำจัดสิ่งสกปรกพร้อมผลัดเซลล...ดูดซับความมันส่วนเกิน ขจัดส...ทำความสะอาดผิวมัน คืนความชุ...สารสกัดดอกบัว มอบความสะอาดล...พลังโสมเพื่อผิวที่กระจ่างใส...สะอาดล้ำลึก ปลอดภัยด้วยสารส...ลดความมันและกระชับรูขุมขนด้...สารสกัดว่านหางจระเข้ ชุ่มชื...ใช้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่...ทำความสะอาดเครื่องสำอางหมดจ...
ราคา1,300 บาท360 บาท800 บาท500 บาท590 บาท390 บาท493 บาท199 บาท290 บาท165 บาท
ประเภทโฟมโฟมเจลโฟมโฟมสบู่ก้อนโฟมโฟมเจลโฟม
ส่วนผสมสำคัญโคลนขาว, โสมหินภูเขาไฟน้ำทะเลลึก, สารสกัดจากลิ้นจี่สารสกัดจากดอกบัว, โคลนขาวโสมซานชี, สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ถ่าน, น้ำมันมะกอก, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันดอกลาเวนเดอร์, น้ำมันดอกทานตะวัน สารสกัดจากไข่ขาวสารสกัดว่านหางจระเข้สารสกัดว่านหางจระเข้กรดไฮยาลูรอนิก
ปริมาณบรรจุ150 ml150 ml230 ml150 ml150 ml85 g150 ml150 ml150 ml120 ml
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

จบไปแล้วสำหรับการแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจากเกาหลี และเคล็ดลับในการเลือกซื้อที่เราได้แนะนำไป หลาย ๆ คนอาจจะเห็นถึงความหลากหลายและข้อดีของผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจากเกาหลีมากมาย แน่นอนว่าที่เด่น ๆ เลยคือเรื่องคุณภาพที่คุ้มค่าราคาซึ่งสามารถจับต้องกันได้


และด้วยการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ซึ่งเกาหลีให้ความสำคัญมาก จึงทำให้อุ่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ได้ในระดับหนึ่ง แต่ถึงอย่างไรสิ่งที่สำคัญก็คือควรเลือกซื้อให้เหมาะสมกับตัวเราเองมากที่สุด และหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของเกาหลีได้ง่ายยิ่งขึ้นนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาของสาวผิวผสมคือ “หารองพื้นที่เข้ากับตัวเองยาก” รุ่นนั้นก็ชุ่มชื้นไป ส่วนรุ่นนี้ก็แห้งเกิน รุ่นที่ผลิตมาเพื่อผิวผสมโดยเฉพาะก็แทบไม่มี เพราะสภาพผิวของคนส่วนใหญ่มีด้วยกัน 2 ลักษณะ คือ แห้งกับมัน สาวผิวผสมอย่างเรา ๆ เลยต้องมานั่งควานหารองพื้นที่ใช่ท่ามกลางผลิตภัณฑ์มากมาย ทำให้บางครั้งก็ได้ของดี แต่บางครั้งก็ผิดหวังกันไป และเพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ต้องเจอปัญหาเหล่านั้นอีก ในครั้งนี้ผู้เขียนได้เตรียมตัวช่วยมาให้แล้วค่ะตัวช่วยที่ 1 คือ “วิธีการเลือก” โดยแต่ละขั้นตอนสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเสียเวลา ส่วนตัวช่วยที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้สาว ๆ ได้ประหยัดเวลาการเลือกซื้อของ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปตามอ่านกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,977 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาของคนที่มีผิวบอบบาง คือ “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ใช้อยู่แรงจนเกินไป” ทำให้ต้องใช้สูตรอ่อนโยนโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนใหญ่มีเนื้อสัมผัสที่เหลว หมดไว แถมยังมีราคาที่แพงกว่าสูตรทั่วไปอีก ดังนั้นหลายคนจึงพยายามหาซื้อ “สบู่ก้อน” มาใช้แทน แต่ทุกวันนี้กลับมีสินค้าให้เลือกน้อยเหลือเกินค่ะ แถมยังไม่ค่อยมีบทความไหนช่วยแนะนำวิธีการเลือกที่ถูกต้องด้วย ในวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาและข้อมูลของสินค้าต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ มาให้อ่านกัน โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้ลำดับแรก แน่นอนว่าเราไม่มีทางซื้อของได้ตรงตามความต้องการของเราเลยถ้ายังไม่รู้จัก “วิธีการเลือก” ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลที่น่าเชื่อถือจากญี่ปุ่นมาให้อ่านกันแล้วค่ะ ส่วนลำดับต่อไป คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ซึ่งจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,186 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสระผม สำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสระผม สำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว mybest ทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ สาว ๆ เคยมีช่วงแบบนี้กันไหมคะ ผิวหน้าเป๊ะ มีชุดสวยพร้อมออกแล้ว แต่ดันมีผมเจ้าปัญหาที่แตกปลาย ไร้น้ำหนัก แลดูสุขภาพไม่ดีสุด ๆ แถมจัดอย่างไรก็ไม่เป็นทรงเสียที ซึ่งผู้เขียนขอเดาว่าหลายคนคงผ่านการหมักผม ทำทรีตเมนต์ต่าง ๆ กันมาไม่มากก็น้อยใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่างไรก็ตาม ในการแก้ไขปัญหาผมเสียจัดทรงยากในระยะยาวแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องหันมาใส่ใจกับสิ่งที่เราใช้กันเป็นประจำอย่าง”ยาสระผม”ค่ะ แต่ทุกวันนี้ยาสระผมมีให้เลือกหลายประเภทหลายกลิ่นเหลือเกิน แถมยังมีคำอธิบายที่คล้ายคลึงกันชวนให้งงอีกด้วย ทำให้หลาย ๆ คนคงสับสนกันบ้างใช่ไหมล่ะคะว่าเลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะกับตัวเองดีฉะนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำ “วิธีการเลือก” พร้อมกับ “10 อันดับยาสระผมสำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยอดฮิต” ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติที่โดดเด่นและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาให้สาว ๆ อย่างเรา ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือก และสามารถเลือกซื้อยาสระผมที่เหมาะสมที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แล้วมามีผมสวย สุขภาพดี จัดทรงง่ายพร้อมออกไปแซ่บกันค่ะ ติดตามอ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,356 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงแผ่นอนามัย สาว ๆ อย่าเพิ่งสับสนกับผ้าอนามัยเชียวนะคะ แม้ว่าจะมีหน้าตาคล้ายคลึงกันแต่แผ่นอนามัยนี้มีประโยชน์ช่วยลดกลิ่น, ความอับชื้น, รอยเปื้อนที่อาจเกิดขึ้นบริเวณน้องสาวของผู้หญิงค่ะ เพราะบางคนประสบกับปัญหาระดูมามากกว่าปกติ โดยเฉพาะในช่วงใกล้มีประจำเดือน ทำให้บริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดความอับชื้น ไม่สบายตัว มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เกิดผื่นคันและทิ้งคราบเปื้อนบนกางเกงในจนซักออกยาก ต่อจากนี้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะแผ่นอนามัยจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ค่ะแผ่นอนามัยที่เห็นวางขายอยู่ทั่วไปก็เช่น ลอริเอะ, โซฟี, … เป็นห่อขนาดเล็ก แต่ละรุ่นมีความแตกต่างด้านประสิทธิภาพการซึบซาบและเรื่องกลิ่นหอมซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามใจชอบ อย่างไรก็ตาม เมื่อเราต้องเลือกของใช้สำหรับบริเวณจุดอ่อนไหวจึงต้องพิจารณาอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง ครั้งนี้ ทีมงานจึงมีบทความดี ๆ ที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อแผ่นอนามัยให้กับสาว ๆ รวมไปถึง 10 อันดับสินค้าคุณภาพที่ยอดฮิตขายดีในช่วงท้ายบทความด้วย ฝากติดตามจนจบด้วยนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,345 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กแบบล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาส์กแบบล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มาส์กหน้า ถือเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องมีติดบ้านไว้ เนื่องจากเป็นไอเทมที่สามารถกู้ผิวที่แห้งกร้านและดูอ่อนล้าของเรา ให้กลับมาดูสดใสและชุ่มชื้นขึ้นได้ภายในเวลาไม่กี่นาที จัดว่าเป็นการบำรุงผิวอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกและตรงจุด ในปัจจุบัน มีมาส์กให้เลือกซื้อทั้งแบบล้างออกและไม่ต้องล้าง ซึ่งวันนี้ทีมงานของเราได้เลือกข้อมูลของมาส์กหน้าแบบล้างออกมานำเสนอ เอาไว้ให้สาว ๆ ใช้ก่อนจะบำรุงด้วยสกินแคร์เป็นขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ เรายังมีข้อแตกต่างของมาส์กแต่ละรูปแบบมาแบ่งปันให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวตัวเองไปใช้งานกัน อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่า มียี่ห้อไหน สูตรไหนน่าใช้กันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  328 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนซีลเลอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนซีลเลอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คอนซีลเลอร์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวอย่างฝ้ากระ รอยคล้ำใต้ตา และรอยแผลเป็นจากสิว แม้จะให้การปกปิดได้ดีเพียงใด แต่ในบางครั้งก็อาจรู้สึกระคายเคืองได้ถ้าหากมีผู้ใช้มีผิวที่แพ้ง่าย ซึ่งผู้เขียนคิดว่าเพื่อน ๆ คงต้องการคอนซีลเลอร์ที่อ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด แต่เนื่องจากตัวคอนซีลเลอร์นั้นมีหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงราคาที่มีตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง ก็คงจะทำให้เลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ ดังนั้นครั้งนี้ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมวิธีการเลือกคอนซีลเลอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝาก พร้อมทั้งทำการจัดอันดับความเป็นที่นิยมของนักช้อปมาให้แล้วค่ะ เพื่อน ๆ ก็สามารถนำข้อมูลไปใช้อ้างอิงในการเลือกซื้อได้นะคะ และในส่วนสุดท้ายของบทความ จะแนะนำวิธีการทาที่สามารถปกปิดปัญหาผิวด้วย เพื่อน ๆ ที่กังวลใจกับวิธีการใช้ก็ตามมาเช็กกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  410 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูปราศจากซิลิโคน (Silicone Free/ Non Silicone) ยี่ห้อไหนดี  ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูปราศจากซิลิโคน (Silicone Free/ Non Silicone) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันเชื่อว่าหลาย ๆ คนมักจะนิยมใช้แชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน (Silicone Free/ Non Silicone) เพราะสามารถล้างทำความสะอาดออกได้ง่าย ไม่อุดตันตามหนังศีรษะ สาเหตุหนึ่งของอาการคันหนังศีรษะและรังแค แต่แชมพูปราศจากซิลิโคนที่วางขายนั้นก็มีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยอย่างเขาค้อทะเลภู แบรนด์สากลอย่าง PANTENE, SCHWARZKOPF และ L'OREAL ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาบอกวิธีการเลือก พร้อมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับแชมพูปราศจากซิลิโคนที่เป็นที่นิยม ได้รับเสียงรีวิวในทางบวก และสามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้พิจารณากันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  415 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์น้ำหอมชั้นนำระดับตัวท็อปของโลกแล้ว จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ Chanel ติดโผอย่างแน่นอน เพราะแค่ตัวแบรนด์ Chanel เองก็เป็นแบรนด์แฟชั่น Hi-end ที่ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมจากสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋าและเครื่องประดับ รวมทั้งน้ำหอมเองก็เป็นที่ขายดิบขายดีทั่วโลก แบรนด์ Chanel นั้นมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมอยู่หลาย Collection ไม่ว่าจะเป็น Collection ยอดฮิตที่ขึ้นต้นด้วย N°อย่าง N°5 หรือ Collection Allure Chance และ COCO ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งน้ำหอมแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของกลิ่นและคาแรคเตอร์ ควรจะเลือกอย่างไรให้เข้ากับบุคลิกและการใช้งานของคุณ วันนี้เราจะนำวิธีการเลือกมาบอกกัน รวมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมและเสียงรีวิวไปในทางบวกมานำเสนอกันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  831 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มเซราไมด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มเซราไมด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เซราไมด์ (Ceramide) เป็นสารบำรุงผิวที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเซราไมด์นั้นเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของชั้นผิว ผิวหน้าของเราจะแข็งแรงและมีสุขภาพดีหรือไม่ล้วนแล้วแต่ขึ้นอยู่กับปริมาณและคุณภาพเซราไมด์ที่มีภายใต้ผิวของเรา แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นรวมทั้งมลภาวะที่มีอยู่มากมายในเมืองไทยตอนนี้ทำให้ปริมาณเซราไมด์ภายในผิวของเรานั้นลดจำนวนลง เราจึงต้องใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์มาช่วยบำรุงเพิ่มเติมหนึ่งในสกินแคร์เซราไมด์ที่ได้รับความนิยมก็คือเซรั่มเซราไมด์ เพราะเซรั่มมักจะมีสารบำรุงผิวต่าง ๆ ในปริมาณที่เข้มข้นและสามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งนี้เซรั่มเซราไมด์ที่วางขายทั่วไปนั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Cute Press, Paula's Choice, It's Skin, Real Barrier และอื่น ๆ ควรจะเลือกอย่างไรให้เข้ากับสภาพผิวของเรา วันนี้เราจะนำทั้งความรู้เกี่ยวกับเซราไมด์และวิธีการเลือกเซรั่มเซราไมด์ให้เหมาะกับผิวของคุณมาแบ่งปันกันค่ะ และเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ เซรั่มเซราไมด์ ยี่ห้อที่ขายดีเป็นที่นิยมและสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ได้มาคุณได้ลองนำไปพิจารณากันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  375 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คอนแทคเลนส์รายวัน เป็นคอนแทคเลนส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็ว เพราะเมื่อใช้เสร็จแล้วสามารถถอดทิ้งได้ทันทีโดยไม่ต้องดูแลรักษาความสะอาดมากเท่ากับคอนแทคเลนส์แบบรายเดือน อีกทั้งยังสามารถเลือกใส่ในวันที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องการความคล่องตัว อย่างเช่น การเล่นกีฬาที่ท้าทาย, การออกกำลังกาย หรือในวันที่ต้องการความมั่นใจหรือความสวยงามเป็นพิเศษ อย่างเช่น วันแต่งงาน, วันสัมภาษณ์งาน เป็นต้นทั้งนี้ คอนแทคเลนส์รายวันมีหลายประเภท ในบทความนี้ทางทีมงานจึงทำการศึกษาข้อมูลและรวบรวมคอนแทคเลนส์รายวันที่น่าสนใจมาให้ผู้อ่านทุกท่านได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ และราคาของคอนแทคเลนส์รายวันแต่ละชนิดได้อย่างง่ายดายมากขึ้น เชิญติดตามได้จากเนื้อหาด้านล่างได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  142 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  30,487 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  22,388 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  67,809 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  69,321 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  87,971 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตามการล้างมือเพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากมือได้หมดทุกซอกทุกมุม ดังนั้น หลังจากการล้างมือเรียบร้อยแล้ว เราอาจจะใช้เจลแอลกอฮอล์ถูมืออีกครั้งเพื่อเพิ่มความมั่นใจในความสะอาดมากขึ้น และนอกจากนี้ บางสถานการณ์เราไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำและสบู่ได้ การพก "เจลแอลกอฮอล์" ติดตัวอยู่เสมอจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมวิธีการเลือกซื้อเจลแอลกอฮอล์ที่สำคัญและนำมาสรุปให้เพื่อน ๆ อ่านกัน นอกจากนี้ยังมี "10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี" มาให้เพื่อน ๆ ได้พิจารณาเลือกซื้อกัน โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,293 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ ลิปสติกสีแดงตุ่น (ดอกไม้แห้ง) ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ ลิปสติกสีแดงตุ่น (ดอกไม้แห้ง) ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ว่าโทนสีนี้จะเคยฮิตไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน แต่ปัจจุบันก็ยังมีคนถามถึงกันอยู่ จนตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ครองใจสาว ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะนอกจากโทนสีจะสวย ยังสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว และแต่งหน้าได้หลายลุคอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตามแม้ว่าจะได้รับความนิยมมากแค่ไหน สีนี้ก็ยังไม่ใช่โทนสีหลักของลิปสติกอยู่ดี ไม่เหมือนกับสีชมพู แดง หรือส้ม ที่ให้ตายยังไงทุกแบรนด์ก็ต้องมี วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมมาให้อ่านกัน พร้อมจัดอันดับ “9 ลิปสติกสีแดงตุ่นยอดฮิตขายดี” และแนะนำ “วิธีการเลือกซื้อ” ให้เพื่อน ๆ ช็อปกันได้ง่ายขึ้น คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ายี่ห้อไหนดี และแท่งไหนสีสวยเหมาะกับเราบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,099 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด