8 อันดับ เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2020

ใครที่เป็นสายเฮลตี้ชอบทานผลไม้ทุกวันต้องถูกใจกับบทความของเราวันนี้แน่นอน เพราะเราจะมาแนะนำเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล ผู้ช่วยที่จะทำให้คุณได้ทานแอปเปิ้ลอย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ แถมยังปลอดภัยและง่ายกว่าการใช้มีดผลไม้ปอกอีกด้วย ทีนี้คุณก็จะได้กินแอปเปิ้ลได้อย่างสบาย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งปอกเลยล่ะค่ะ

เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลที่มีขายอยู่ในปัจจุบันนั้นมีหลายรูปแบบและหลายฟังก์ชั่นให้คุณเลือก หากใครที่กำลังคิดจะซื้อและยังสับสนอยู่ว่าต้องเลือกอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมาช่วยแนะนำวิธีการเลือกให้คุณ และสำหรับคนที่ธุรกิจรัดตัว ไม่ค่อยมีเวลาจะไปเดินหาซื้อ เราก็มีตัวเลือกที่ติดอันดับยอดฮิตในหมู่ชาวเน็ตมานำเสนอให้คุณสั่งออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2019
 • 239 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล

เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลนั้นนอกจากจะช่วยให้คุณปอกแอปเปิ้ลทานได้ง่ายและรวดเร็ว ยังทำให้แอปเปิ้ลดูสวยน่ารับประทานมากขึ้นอีกด้วย แต่การเลือกเครื่องปอกนั้นก็มีจุดที่ต้องคำนึงถึงหลายประการ ทั้งเรื่องความเหมาะสมในการใช้งานและความปลอดภัย วิธีการเลือกเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลที่ดีนั้นมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ

เลือกตามประเภทวัสดุ

โดยส่วนใหญ่วัสดุของเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลจะมีอยู่ 2 ประเภท คือ แบบโลหะและแบบพลาสติก อย่างแรกเลย คุณควรพิจารณาในเรื่องของวัสดุให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ

เครื่องที่ทำด้วยวัสดุพลาสติก

เครื่องที่ทำด้วยวัสดุพลาสติก
หากคุณต้องการใช้เครื่องปอกทุกวันหรือใช้ในความถี่ที่บ่อย คุณควรเลือกเครื่องที่มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดที่สามารถจัดเก็บและถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ดังนั้นจึงควรเลือกเครื่องที่มีวัสดุทำจากพลาสติกมากกว่าโลหะ เพราะเครื่องปอกแบบพลาสติกมีน้ำหนักเบามาก และยังสามารถพกพาเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดได้อีกด้วย

เครื่องที่ทำด้วยวัสดุโลหะ

เครื่องที่ทำด้วยวัสดุโลหะ
สำหรับใครที่คิดว่าไม่ต้องการใช้เครื่องบ่อยขนาดนั้น แต่อาจต้องการปอกครั้งละจำนวนมาก เช่น ใช้แอปเปิ้ลทำแยมหรือทำพาย คุณควรเลือกเครื่องที่ทำด้วยวัสดุโลหะ เครื่องปอกที่เป็นแบบโลหะนอกจากจะดูเป็นเครื่องมือครัวที่มีเสน่ห์เพราะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังมีความเที่ยงตรงในการหั่นและดึงแกนแอปเปิ้ลออกด้วย
นอกจากนี้ เครื่องแบบโลหะหลายตัวยังสามารถนำมาใช้ปอกผัก ผลไม้อย่างอื่นได้ เช่น มันฝรั่ง หัวไชเท้า กีวี แต่ข้อเสียของมันคือเรื่องขนาดและน้ำหนัก ซึ่งจะไม่ค่อยสะดวกในการเคลื่อนย้ายหรือทำความสะอาดเท่าไรนัก

เลือกเครื่องที่มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน

เลือกเครื่องที่มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน
และแน่นอนว่าเรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่คำนึงถึงไม่ได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีเด็กเล็ก เครื่องปอกแบบที่ใช้มือหมุนในการปอกจะมีความปลอดภัยมากกว่าแบบไฟฟ้า และควรเลือกเครื่องที่สามารถถอดใบมีดหรือหัวเข็มที่ไว้เจาะแกนแอปเปิ้ล คุณจะได้อุ่นใจเวลาที่ต้องใช้เครื่องแล้วมีเด็ก ๆ มาวิ่งเล่นอยู่รอบ ๆ ค่ะ

เครื่องประเภทไฟฟ้า

เครื่องประเภทไฟฟ้า
หากความสะดวกรวดเร็วเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับคุณ เครื่องปอกประเภทไฟฟ้าน่าจะตอบโจทย์ให้คุณได้ดี คุณเพียงแค่ตั้งค่าและกดสวิตช์ เครื่องก็จะทำการปอกให้คุณโดยอัตโนมัติและเสร็จสมบูรณ์ในเวลาไม่กี่วินาที สำหรับคนที่ยุ่งมากในตอนเช้าแต่ต้องการทานผลไม้ทุกวัน หากคุณใช้เครื่องปอกแบบไฟฟ้า คุณก็สามารถไปทำงานบ้านอย่างอื่นไปพลาง ๆ ได้ในขณะที่เครื่องปอกแอปเปิ้ลให้คุณทานค่ะ

เลือกเครื่องที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย

เลือกเครื่องที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย
สำหรับใครที่ชอบทานผลไม้หลากหลายในแต่ละวัน หรือต้องปอกผักในการทำอาหารทานทุกวัน คุณสามารถเลือกเครื่องประเภทที่สามารถปอกอย่างอื่นได้ด้วยนอกเหนือจากแอปเปิ้ล เพียงแค่เลือกเครื่องโดยพิจารณาจากเส้นผ่าศูนย์กลางที่มีขนาดเข้ากับแกนของผักและผลไม้ประเภทอื่นได้ เช่น บางเครื่องสามารถปอกมันฝรั่ง มะเขือเทศ หรือกีวีได้ คุณสามารถตรวจสอบได้จากคำแนะนำที่เขียนไว้บนบรรจุภัณฑ์ หรือสอบถามจากผู้ขายก่อนซื้อ

เลือกเครื่องที่ง่ายต่อการใช้งาน

เลือกเครื่องที่ง่ายต่อการใช้งาน
เครื่องครัวต่าง ๆ ในปัจจุบันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยทุ่นแรงและอำนวยความสะดวกให้คุณ เพราะฉะนั้นการเลือกเครื่องที่ใช้งานง่ายและไม่เป็นภาระจึงสมเหตุสมผลในการซื้อมาใช้มากที่สุดค่ะ เราจึงแนะนำให้คุณตรวจสอบวัสดุที่ฐานของเครื่องปอกด้วย ควรเลือกเครื่องที่มีฐานแข็งแรงและแน่นหนา หรือมีตัวยึดหรือตัวดูดด้านล่าง เพื่อไม่ให้เครื่องนั้นเลื่อนไปมาในขณะที่คุณกำลังปอกผลไม้อยู่ โดยเฉพาะเครื่องแบบใช้มือหมุน เพราะไม่เช่นนั้นจะยิ่งทำให้การปอกนั้นช้าลงไปอีกเพราะคุณต้องคอยจับเครื่องอยู่ตลอด

เลือกเครื่องที่มีใบมีดสำรอง

เลือกเครื่องที่มีใบมีดสำรอง
อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกคือความคุ้มค่าต่อการใช้งาน หากเป็นไปได้ควรเลือกเครื่องปอกที่มีใบมีดสำรองมาให้ด้วย เพราะหลังจากการใช้งานไปสักระยะเวลาหนึ่ง เป็นธรรมดาที่ความคมของใบมีดจะเสื่อมลง ถ้าผลิตภัณฑ์นั้นมีใบมีดสำรองมาให้คุณเปลี่ยนด้วยจะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณเป็นอย่างมาก เพราะคุณไม่ต้องหาเวลาไปซื้อใบมีดมาเปลี่ยน สามารถใช้งานต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องเสียเวลา ซึ่งถือว่าคุ้มค่าต่อการซื้อในครั้งเดียว

8 อันดับ เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงในส่วนที่ทุกคนรอคอย ต่อจากนี้เราจะทำการแนะนำเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลในรูปการจัดอันดับยอดนิยมในโลกออนไลน์ เพื่อเป็นไอเดียให้คุณในการเลือกเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลที่เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ สายเฮลตี้ทั้งหลายเตรียมตัวช๊อปกันได้เลยค่ะ

8. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลแบบพกพา

8. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลแบบพกพา
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 292 บาท

ขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้ ใช้วัสดุพรีเมียม ปลอดภัยต่อการใช้งาน

สายเฮลตี้ตัวจริงที่ทานผลไม้ทุกที่ทุกเวลา เราขอแนะนำเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลแบบใช้มือหมุนที่พกพาได้ มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา จึงสามารถพกพาไปทานนอกทานเวลา และพกไปต่างจังหวัดด้วยได้ วัสดุทำจากพลาสติกที่ผ่านการรับรองจึงปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ใบมีดเป็นสแตนเลสสตีลแบบพรีเมียมที่สามารถถอดทำมาความสะอาดได้ง่าย และยังออกแบบมาให้มีลักษณะง่ายต่อการจัดเก็บในพื้นที่แคบอีกด้วยค่ะ

7. Jadi Smart – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลอเนกประสงค์

7. Jadi Smart – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลอเนกประสงค์
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 599 บาท

น้ำหนักเบา วัสดุแข็งแรงทนทาน มีตัวดูดที่ฐาน มีใบมีดสำรองให้

เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลแบบใช้มือหมุนอีกตัวที่มีน้ำหนักเบา มีดีไซน์และสีสันสวยงาม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทานและใช้งานง่าย ข้อดีที่เค้าภูมิใจนำเสนอคือ มีตัวดูดที่ฐาน ไม่หลุดง่าย จึงสะดวกและปลอดภัยต่อการใช้งาน เพราะจะคอยยึดตัวเครื่องไว้กับพื้นโต๊ะได้แน่นหนา ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเคลื่อนขณะที่ปอก นอกจากนี้เค้ายังใจดีแถมใบมีดสำรองมาให้เปลี่ยนอีกด้วย

6. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลอเนกประสงค์

6. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลอเนกประสงค์
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 275 บาท

ปอกเปลือกได้รวดเร็ว ปอกผลไม้ชนิดอื่นได้ ใบมีดไม่กินเนื้อผลไม้

เครื่องปอกแบบมือหมุนรุ่นนี้ที่เค้าการันตีกันว่าปอกได้อย่างรวดเร็วใน 10 วินาทีด้วยระบบแกนหมุนที่ไวมาก และนอกจากแอปเปิ้ลแล้วยังสามารถปอกผลไม้อื่น ๆ ได้อีก เช่น สาลี่ กีวี แถมยังมีใบมีดที่ไม่ปอกลึกเกินไปจนกินเนื้อผลไม้ให้สิ้นเปลืองอีกด้วยค่ะ ทำจากวัสดุพลาสติกคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ตัวแกนเสียบผลไม้เป็นแบบส้อมสามารถยึดผลไม้ได้แน่นหนา ปลอดภัยต่อการใช้งาน

5. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลมัลติฟังก์ชั่น

5. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลมัลติฟังก์ชั่น
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 446 บาท

ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีตัวดูดที่ฐาน ใบมีดไม่กินเนื้อผลไม้และถอดเปลี่ยนได้

เครื่องปอกเปลือกมัลติฟังก์ชั่นแบบมือหมุนรุ่นนี้ นอกจากจะปอกแอปเปิ้ลได้แล้วยังสามารถปอกส้มและผลไม้อื่น เช่น ลูกแพร์ กีวีได้อีกด้วย ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์คือ แกนยึดผลไม้ตรงกลางมีการออกแบบให้เป็นส้อม เพื่อยึดผลไม้ได้แน่นหนา ไม่ต้องกังวลว่าผลไม้จะหลุดหรือตกลงมา และยังมีตัวดูดที่ฐานเพื่อยึดตัวเครื่องไว้ให้ ไม่ให้เคลื่อนที่ขณะใช้งาน ใบมีดถอดเปลี่ยนได้และออกแบบมาไม่ให้ปอกเปลือกผลไม้ลึกเกินไปจนกินเนื้อผลไม้ด้วยค่ะ

4. GEFU – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล 3 in 1

4. GEFU – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล 3 in 1
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 1,190 บาท

แบบ 3 in 1 (ปอก หั่น ดึงแกน) ใช้งานง่าย ปอกได้รวดเร็วทันใจ ฐานวางมีจุกสุญญากาศ

ใครที่มองหาเครื่องที่สามารถปอกแอปเปิ้ลได้ทีละจำนวนมากและสามารถหั่นและดึงแกนแอปเปิ้ลออกอย่างสวยงามไปไว้ใช้ในการทำแยมหรือทำขนม เราขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ เครื่องปอกแบบโลหะที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีลแบบ 3 in 1 ที่สามารถปอกเปลือก ดึงแกนออกและหั่นได้ในเวลาเดียวกัน ฐานวางมีจุกสุญญากาศช่วยให้ยึดเกาะพื้นที่วางเครื่องทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ใช้งานง่ายมาก ปอกได้รวดเร็วทันใจ แต่ข้อเสียคือเรื่องของน้ำหนักที่ไม่เบาและเคลื่อนย้ายสะดวกเหมือนพลาสติก

3. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล

3. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 379 บาท

ปอกเปลือกได้เร็วกว่าปกติ 4 เท่า ใบมีดคุณภาพดีไม่เป็นสนิม ทำความสะอาดง่าย

เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลแบบหมุนที่มีดีไซน์ล้ำ ทันสมัย รุ่นนี้เค้าการันตีว่าสามารถปอกเปลือกได้เร็วขึ้นถึง 4 เท่า จากเวลาปกติด้วยระบบการหมุนของตัวเครื่องและการเคลื่อนตัวของใบมีด วัสดุทำจากพลาสติกคุณภาพดี ใบมีดไม่เป็นสนิม แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย และด้วยความที่เป็นสีแบบโปร่งใสจึงมองเห็นสิ่งสกปรกเพื่อทำความสะอาดได้ง่ายด้วย ตัวแกนที่เสียบผลไม้เป็นแบบส้อมจึงยึดได้แน่นหนา ปลอดภัยต่อการใช้งาน

2. Babybearonline – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล 3 in 1

2. Babybearonline – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ล 3 in 1
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 800 บาท

แบบ 3 in 1 (ปอก หั่น ดึงแกน) ใช้งานง่าย ปอกได้เร็วถึง 4 วินาที/ลูก ใบมีดไม่กินเนื้อผลไม้

อีกหนึ่งรุ่นที่ชาวเน็ตหลายคนเค้าซื้อกันไปปอกแอปเปิ้ลกินชิว ๆ ที่บ้านกันไปแล้ว เครื่องปอกแอปเปิ้ลแบบโลหะที่ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีลเกรดดี ใช้งานง่ายและสามารถปอกได้อย่างรวดเร็วทันใจถึง 4 วินาทีต่อลูก พร้อมด้วยใบมีดถูกออกแบบมาไม่ให้ปอกเปลือกลึกเกินไปจนกินเนื้อผลไม้ ที่สำคัญคือ สามารถปอกเปลือก ดึงแกนออกและหั่นได้ในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตาม แบบโลหะจะหนักกว่าแบบพลาสติกและอาจจะต้องระวังเรื่องส่วนที่แหลมคมไว้ด้วยถ้าหากมีเด็กเล็กที่บ้าน

1. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลแบบไฟฟ้า

1. No brand – เครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลแบบไฟฟ้า
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA
ราคา 477 บาท

ใช้ระบบไฟฟ้า ใช้วัสดุเกรดดีเยี่ยม ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีฐานกันลื่น มีใบมีดสำรองให้

มาถึงอันดับหนึ่งของเรา สำหรับใครที่ชอบความรวดเร็วทันใจและไม่ค่อยมีเวลาแม้แต่หมุนเครื่องปอก เราแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ เครื่องปอกแบบระบบไฟฟ้าที่ทำจากวัสดุพลาสติก ABS เกรดดีมีความปลอดภัยต่อสุขภาพ ใบมีดเป็นสแตนเลสคมที่มีคุณภาพดีและถอดเก็บได้ มีฐานกันลื่น รุ่นนี้ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟหรือใส่แบตเตอรี่ก็ปอกเปลือกให้คุณอัตโนมัติโดยที่คุณสามารถไปทำอาหารอื่น ๆ ไปด้วยได้ และยังมีใบมีดสำรองแถมมาให้อีกด้วยค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตอนนี้คุณพอจะเล็งเครื่องปอกเปลือกแอปเปิ้ลไว้ในใจแล้วบ้างหรือยัง หากใครยังเลือกไม่ถูกก็ไม่เป็นไรค่ะ อย่างน้อยวันนี้คุณก็ได้เรียนรู้ข้อมูลวิธีการเลือกไปเป็นพื้นฐานแล้วมากมาย ที่เหลือคุณเพียงแค่ใช้เวลาในการเลือกประเภทหรือฟังก์ชั่นที่คิดว่าจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้มากที่สุด และอย่างที่ได้กล่าวไปตอนต้น เครื่องครัวต่าง ๆ ในปัจจุบันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดภาระและอำนวยความสะดวกให้กับเรา ดังนั้นการเลือกเครื่องที่ใช้งานง่าย เหมาะสมกับจุดประสงค์การใช้งาน นั่นจึงจะสมเหตุสมผลที่สุดในการซื้อเครื่องมาใช้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระทะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระทะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “กระทะ” เป็นอุปกรณ์ประกอบอาหารสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เพราะช่วยทำให้ขั้นตอนการผัดและทอดเป็นเรื่องง่ายขึ้น ส่วนประเภทของกระทะนั้นก็มีหลากหลายให้เลือกใช้ตามความถนัดและจุดประสงค์การใช้งาน เช่น กระทะที่ทำจากเหล็ก กระทะที่ทำจากเซรามิค เทฟลอน อลูมิเนียม หรือกระทะที่มีด้ามจับเป็นไม้ เป็นโลหะ เป็นต้น แถมยังมียี่ห้อให้เลือกอีกมากมาย เช่น Tefal, SEAGULL ฯลฯ จนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะคะ?ในครั้งนี้เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกกระทะโดยเปรียบเทียบจากวัสดุ ดีไซน์ ขนาด/น้ำหนัก และจุดเด่นต่าง ๆ รวมถึงนำ 10 อันดับกระทะยอดนิยมที่สั่งซื้อได้ง่ายดายเพียงแค่ 1 คลิกมาฝากกันค่ะ เชิญมาเลือกหากระทะที่ถูกใจกันเลยนะคะ
  เครื่องใช้ในครัว
  16,218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แก้ว Tumbler สแตนเลส เป็นแก้วน้ำที่ช่วยเก็บความร้อนและความเย็นไว้ได้ยาวนาน ให้คุณพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้โดยที่น้ำไม่หกเลอะเทอะ ซึ่งที่วางขายกันอยู่ทั่วไปนั้นก็มักจะมาจากผู้ผลิตชื่อดัง เช่น Thermos, Elephant และ Yeti แต่โดยรวมแล้ว แก้ว Tumbler สแตนเลสจากผู้ผลิตแต่ละเจ้าจะมีความแตกต่างกันที่ประสิทธิภาพในการกักเก็บอุณหภูมิ (ร้อน-เย็น) , การออกแบบฝาปิดที่แน่นหนา, ขนาดและรูปทรงต่าง ๆ มากมายในบทความครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อแก้ว Tumbler สแตนเลสให้ตรงใจคุณมากที่สุด มาดูไปพร้อมกันค่ะว่าเราควรเลือกแก้วอย่างไรให้คุ้มค่า? เลือกอย่างไรให้ทนร้อน-ทนเย็น? เลือกอย่างไรให้เหมาะแก่การพกพา? ซึ่งเมื่อได้ทราบวิธีเลือกซื้อแก้วกันแล้วก็ไม่ต้องไปมองหาสินค้าคุณภาพที่ไหนไกลเพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับแก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่ขายในร้านค้าออนไลน์มาไว้ให้คุณแล้วด้วย หากสนใจรุ่นไหนก็เป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเดียว และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องใช้ในครัว
  18,677 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ กระดาษอเนกประสงค์ สำหรับงานครัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ กระดาษอเนกประสงค์ สำหรับงานครัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับการทำอาหาร นอกจากจะต้องเตรียมวัตถุดิบและเครื่องครัวต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ “กระดาษอเนกประสงค์” เพื่อใช้เช็คทำความสะอาดคราบต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างทำอาหาร รวมไปถึงช่วยซับน้ำมันจากการทอดหรือจากขั้นตอนการปรุงอาหารรูปแบบอื่นอีกด้วย อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่กลับไม่ค่อยให้ความสำคัญมากนัก เพราะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับร่างกายโดยตรง จึงมักจะเลือกใช้ทิชชู่ทั่วไปแทน ซึ่งเป็นการใช้ที่ผิดประเภทสำหรับใครที่ต้องการใส่ใจกับสุขอนามัยรวมไปถึงความสะอาดในการเข้าครัวทำอาหารแต่ละครั้งมากเป็นพิเศษ วันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้แล้วค่ะ โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ได้แก่ “วิธีการเลือก” และ “7 อันดับกระดาษอเนกประสงค์สำหรับงานครัว” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, รีวิว และราคาไว้เรียบร้อย ว่าแล้วแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ ►►►
  เครื่องใช้ในครัว
  526 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันนี้ เทรนด์การรักษ์โลกและการหันมาเน้นเรื่องความปลอดภัยในการบริโภค กำลังเป็นค่านิยมที่มาแรงไม่ว่าในไทยหรือต่างประเทศ ดังนั้นหลายครัวเรือนที่เริ่มหันมาเลือกใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแทนเตาแบบเก่าก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในตอนนี้การเปลี่ยนจากเตาแก๊สมาเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่ใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเคลื่ยนที่ได้ ซึ่งมีราคาที่ถูกและไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยากเลยค่ะดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำบทความสำหรับคนที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนจากการใช้เตาแก๊ส มาใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้ากัน ซึ่งจะพูดถึงวิธีการเลือกซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ฉบับเข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่ รวมไปถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้นำมาจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ
  เครื่องใช้ในครัว
  14,030 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงภาพแก้วกาแฟขนาดพอดีมือในยามเช้าที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นจากกาแฟคั่วบด คงเป็นภาพแห่งความสุขของคอกาแฟหลาย ๆ คนไม่น้อย และคงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่เราได้สัมผัสความหอม ความสดใหม่และความพิถีพิถันของเมล็ดกาแฟที่ผ่านขั้นตอนการบดด้วยตัวของเราเอง แต่การจะบดกาแฟได้นั้นก็ต้องมีผู้ช่วยอย่างเครื่องบดกาแฟซึ่งในปัจจุบันเครื่องบดนั้นถูกแบ่งออกไปหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น บดหยาบ บดละเอียด บดด้วยมือ หรือด้วยระบบไฟฟ้า และจากอีกหลากหลายผู้ผลิตไม่ว่าจะเป็น Hario, KONCO , Krups , Duchess ฯลฯดังนั้นในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลและเคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยให้เราเลือกเครื่องบดกาแฟที่ตรงตามการใช้งาน ร่วมกับ 10 อันดับเครื่องบดกาแฟแบบมือหมุนธรรมดารวมถึงแบบใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและยังสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย จะคุ้มค่าและบดกาแฟได้ตรงใจมากน้อยแค่ไหนนั้น มาชมกันเลยค่ะ
  เครื่องใช้ในครัว
  3,564 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มีดอีโต้/มีดปังตอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มีดอีโต้/มีดปังตอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงเครื่องครัวคุณภาพที่ช่วยในการหั่น สับหรือแบ่งอาหาร “มีดอีโต้” คงเป็นทางเลือกที่มาพร้อมน้ำหนักและการออกแรง ที่บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านต่างต้องมีติดครัวไว้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ดีโดยเอกลักษณ์ของมีดอีโต้ในอดีตนั้นถือได้ว่าเป็นมีดที่มีขนาดใหญ่และต้องใช้แรงมาก ทำให้ปัจจุบันมีการปรับปรุงรูปแบบการใช้งานเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของผู้หญิงมากยิ่งขึ้น แถมยังมีดีไซน์และนวัตกรรมที่โดดเด่นเข้ากับครัวสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงมาพร้อมกับมีดอีโต้คุณภาพที่วางจำหน่ายโดยผู้ผลิตหลายราย เช่น Zebra, Seagull, Double Lion, BERGHOFF ฯลฯ และอันดับยอดนิยมที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าถูกอกถูกใจผู้ใช้สุด ๆ แต่ก่อนที่จะไปรู้จักกับสินค้ายอดฮิตผู้เขียนมีเทคนิคการเลือกมีดอีโต้ที่น่าสนใจมานำเสนอเพื่อช่วยให้การเลือกของเราตอบโจทย์มากที่สุดด้วยค่ะ
  เครื่องใช้ในครัว
  1,951 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่บดกระเทียม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่บดกระเทียม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “กระเทียม” เป็นวัตถุดิบที่สำคัญอย่างหนึ่งในการทำอาหาร และถือเป็นเครื่องเคียงชั้นยอดในการทานกับอาหารบางประเภท อย่างไรก็ตาม การบดกระเทียมก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่นัก แถมยังเป็นกิจกรรมที่ค่อนข้างต้องใช้เวลาพอสมควรเลยทีเดียว หากคุณไม่อยากเสียเวลาในการบดกระเทียมล่ะก็ คุณอาจมองหา “เครื่องบดกระเทียม” มาลองใช้งาน ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณบดกระเทียมได้อย่างง่ายดายมากขึ้น แต่การเลือกเครื่องบดกระเทียมนั้นก็ต้องใช้หลักในการพิจารณาอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาด, วัสดุที่ใช้ผลิต, รูปแบบของที่บด ฯลฯในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับที่บดกระเทียมให้มากขึ้นว่ามีรูปแบบอย่างไร มีวัสดุแบบไหนบ้าง รวมถึงวิธีการเลือกที่บดกระเทียมอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ เรายังมีที่บดกระเทียม 10 อันดับที่น่าสนใจและสามารถหาซื้อได้ง่ายจากร้านค้าออนไลน์ ที่เราคัดสรรอย่างดีเพื่อมาแนะนำให้แก่ทุกคนอีกด้วย บ้านไหนที่กำลังเล็งที่บดกระเทียมดี ๆ อยู่ล่ะก็ บทความนี้มีคำตอบให้คุณแน่นอน
  เครื่องใช้ในครัว
  323 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าใส่ผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตะกร้าใส่ผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลาย ๆ ครอบครัวมักซื้อผลไม้ติดบ้านเอาไว้ “ตะกร้าใส่ผลไม้” จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้การจัดวางผลไม้ดูน่ารับประทาน ทำให้ผลไม้ที่เราซื้อมามีอายุในการเก็บรักษายาวนานขึ้น และยังช่วยประดับโต๊ะอาหารของเราให้ดูสวยงามขึ้นได้อีกด้วย แต่หลาย ๆ คนอาจจะหนักใจสักนิดว่า เราจะเลือกตะกร้าใส่ผลแบบไหนดี ? เพราะว่าตะกร้าผลไม้นั้นมีให้เลือกหลายแบบหลายรูปทรงมาก ไหนจะเรื่องวัสดุที่แตกต่างกันอีก ถือว่าชวนให้ปวดหัวไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวแต่หมดห่วงครับ เพราะในบทความนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้จักถึงวิธีการเลือกตะกร้าผลไม้ที่เหมาะกับคุณ ด้วยหลักการที่ถูกต้องและเชื่อถือได้ เท่านี้ยังไม่พอ สำหรับคนที่กำลังกำเงินเตรียมซื้อแล้ว ผมมีตะกร้าผลไม้แนะนำ 10 อันดับ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างดี แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์อีกด้วย แต่ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจวิธีการเลือกกันก่อนนะครับ
  เครื่องใช้ในครัว
  265 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มีดตัดชีส ยี่ห้อไหนดี  ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มีดตัดชีส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ชีส”อีกหนึ่งวัฒนธรรมอาหารที่โดดเด่นและเต็มไปด้วยความพิถีพิถัน แต่ปัญหาเรื่องการแบ่งชีสก็เป็นสาเหตุกวนใจของผู้ที่ชื่นชอบการทานชีสอยู่บ่อยครั้ง เช่น เนื้อชีสที่ติดใบมีดจนเสียรูปบ้าง หรือเนื้อชีสแตกตัวเป็นเศษเล็ก ๆ ไม่น่าทาน เหล่านี้ล้วนเป็นเหตุผลสำคัญที่บอกว่าทำไมถึงต้องมีมีดตัดชีสและถ้าการทานชีสคือศิลปะการเลือกมีดตัดชีสย่อมเป็นศิลปะแห่งการคัดสรรไม่แพ้กันโดยปัจจุบันความนิยมในการเลือกใช้มีดชีสที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผู้ผลิตมากมายทั้ง BERGHOFF , VÖRDA , GEFU ฯลฯ ต่างก็พัฒนามีดให้มีความหลากหลายรองรับรูปแบบชีสมากขึ้น และในครั้งนี้ผู้เขียนจึงมาพร้อมกับอันดับมีดตัดชีสที่อัดแน่นด้วยคุณภาพแถมยังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ร่วมกับเคล็ดลับสำคัญอย่างวิธีการเลือกใช้มีดที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะแทนการใช้มีดธรรมดาที่จะช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับชีสและเข้าถึงรสสัมผัสของชีสที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วย
  เครื่องใช้ในครัว
  244 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มีดทำครัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มีดทำครัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงเครื่องใช้ในครัวแล้ว "มีดทำครัว" คงถูกเรียงอันดับมาเป็นอันดับหนึ่งอย่างแน่นอน นอกจากมีดเชฟธรรมดา ๆ ทั่วไปแล้ว ก็ยังมีมีดอีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นมีดแล่เนื้อ, มีดแล่ปลา หรือมีดซาชิมิ ทั้งคุณภาพและราคาก็มีตั้งแต่มีดที่ไม่แพงมากอย่างมีดทำครัวจากร้านไดโซะ ที่สามารถซื้อได้ในราคา 60 บาท ไปจนถึงแบรนด์ชั้นนำอย่าง Zwilling, Kyocera หรือ PENGUIN นอกจากนี้วัสดุของใบมีดก็ยังมีการพัฒนาจากเหล็กแบบดั้งเดิมไปเป็นสเตนเลสหรือเซรามิกที่ดูแลรักษาง่ายกว่าเดิมอีกด้วยการใช้มีดที่ดีนั้น จะทำให้การทำอาหารง่ายขึ้น และยังช่วยลดเวลาและความเครียดในการทำอาหารได้ ดังนั้น เพื่อให้ผู้อ่านสามารถหามีดที่เหมาะกับตัวเองและสนุกไปกับการทำอาหาร ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงจะขอช่วยแนะนำอันดับมีดยอดนิยมที่สามารถสั่งซื้อได้ง่ายทางออนไลน์ให้ครับ
  เครื่องใช้ในครัว
  854 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เครื่องปั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องปั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เครื่องปั่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถใช้ทำอาหารและเครื่องดื่มที่บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้ปั่นหรือแม้แต่อาหารสำหรับเด็กทารก และในปัจจุบันมีเครื่องปั่นหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ เช่น Panasonic, Philips ฯลฯ บางรุ่นก็เน้นในเรื่องของความกะทัดรัดบางรุ่นก็เป็นเครื่องปั่นสูญญากาศช่วยรักษาคุณค่าสารอาหารได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อเครื่องปั่นก็มีจุดสำคัญที่เราจะต้องพิจารณาให้ดีทั้งเรื่องปริมาณความจุของโถปั่น รวมไปถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น การเลือกเครื่องปั่นให้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เลยล่ะค่ะดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกเครื่องปั่น พร้อมทั้งจัดอันดับเครื่องปั่นรุ่นยอดนิยมให้เพื่อน ๆ ได้ลองดูกัน นอกจากนี้เราจะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับความแตกต่างของเครื่องปั่น เครื่องคั้นและเครื่องบดสับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วยค่ะ ลองติดตามกันดูนะคะ
  เครื่องใช้ในครัว
  16,100 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เครื่องกรองน้ำ” เป็นอุปกรณ์ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อาจปนเปื้อนในน้ำ เช่น เชื้อโรค แบคทีเรีย หินปูน สารเคมีต่าง ๆ ที่ปะปนอยู่ในท่อน้ำลำเลียง แม้ว่าการประปาจะยืนยันว่าน้ำประปาในปัจจุบันสามารถดื่มได้ แต่เราไม่อาจจะวางใจนักเพราะท่อส่งผ่านน้ำมีระยะไกล อาจมีจุดรั่วที่ทำให้สิ่งสกปรกเล็ดลอดเข้ามาปะปนกับน้ำดื่มของคุณได้ ดังนั้น การมี “เครื่องกรองน้ำ” ไว้ติดบ้านก็เป็นทางเลือกของใครหลายคน โดยเลือกได้จากผู้ผลิต/จัดจำหน่ายชั้นนำหลายเจ้าเช่น Panasonic, Brita, AquaTech ฯลฯสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำดี ๆ ไว้ใช้งานหรือกำลังลังเลว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ได้รับประสิทธิภาพตรงใจ โดยที่ราคาต้องดีงามสมเหตุสมผลด้วยนั้น ต้องติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากครั้งนี้อย่างด่วนค่ะ เพราะเราได้นำเสนอวิธีการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ ตลอดจนแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ 10 อันดับที่ขายดี เป็นที่นิยมของผู้ใช้มากมายไว้ในช่วงท้ายของบทความนี้แล้ว
  เครื่องใช้ในครัว
  12,900 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เย็น สำหรับคนเดียว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตู้เย็น สำหรับคนเดียว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ตู้เย็น” หนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราคุ้นเคยกันดีซึ่งส่วนใหญ่จะมีให้เห็นกันอยู่ทุกบ้าน แต่เชื่อเลยว่ามีน้อยคนที่จะทราบว่าควรเลือกใช้ตู้เย็นอย่างไรให้เหมาะสม เพราะอันที่จริงแล้ว ตู้เย็นแต่ละรุ่นนั้นจะมีความแตกต่างด้านฟีเจอร์ช่องวางภายใน รวมถึงระบบการทำงานที่แตกต่างกัน บางรุ่นเน้นใส่ใจสิ่งแวดล้อมและช่วยคุณประหยัดเงินค่าไฟในกระเป๋า บางรุ่นเน้นทำความเย็นได้รวดเร็วทันใจ แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดก็คือเรื่องของ ‘ขนาด’ นั่นเอง เราควรเลือกขนาดให้เหมาะกับการใช้งาน เช่น สำหรับคนที่อยู่คนเดียวตามคอนโดขนาดเล็กก็ควรเลือกให้ลงตัวกับสถานที่และมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในครั้งนี้ เราจึงมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกตู้เย็นขนาดเล็ก สำหรับอยู่คนเดียวมาเป็นข้อมูลให้หลาย ๆ คนศึกษาไว้เป็นแนวางในการเลือกซื้อตู้เย็นที่มีขายกันอยู่มากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นมิตซูบิชิ, ซัมซุง หรือ ชาร์ป เป็นต้น และเพื่อกระชับกรอบให้กับคุณสามารถซื้อตู้เย็นได้สะดวกมากขึ้น เรายังมีการจัด 10 อันดับตู้เย็นสำหรับใช้งานคนเดียวที่ยอดฮิตขายดีในตอนนี้ มาฝากกันด้วยค่ะ
  เครื่องใช้ในครัว
  11,733 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ เตาปิ้งย่างไร้ควัน แบบใช้ในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ เตาปิ้งย่างไร้ควัน แบบใช้ในบ้าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เตาปิ้งย่างไร้ควัน แม้จะเป็นเครื่องใช้ที่หลายคนรู้สึกไม่คุ้นเคยแต่ก็เป็นไอเทมที่ถ้ามีไว้ที่บ้านแล้วจะทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการกินเนื้อย่างแบบครอบครัวหรือกับเพื่อนฝูงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งปัจจุบันเตาปิ้งย่างคุณภาพยี่ห้อดัง ๆ ก็มีให้เห็นมากมายในตลาดออนไลน์ เช่น Luckyframe, OTTO, Mitsumaru, Hanabishi มีทั้งประเภทใช้ไฟฟ้าและประเภทใช้แก๊สกระป๋อง อีกทั้งหลาย ๆ รุ่นสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ทั้งปิ้ง ย่าง ต้ม มีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจนในครั้งนี้เราขอแนะนำวิธีเลือกเตาปิ้งย่างไร้ควันในรูปแบบการจัดอันดับ โดยอ้างอิงจากรีวิวของผู้ใช้งานจริงและยอดขายในร้านค้าออนไลน์ การเลือกเตาปิ้งไร้ควันที่ดีนั้นจะทำให้การปิ้งย่างที่บ้านของคุณเป็นเรื่องสนุกทั้งยังได้อาหารแสนอร่อยไม่แพ้ไปกินที่ร้านอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูวิธีการเลือกเตาปิ้งย่างไร้ควันด้านล่างกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องใช้ในครัว
  20,926 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันนี้ เทรนด์การรักษ์โลกและการหันมาเน้นเรื่องความปลอดภัยในการบริโภค กำลังเป็นค่านิยมที่มาแรงไม่ว่าในไทยหรือต่างประเทศ ดังนั้นหลายครัวเรือนที่เริ่มหันมาเลือกใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแทนเตาแบบเก่าก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในตอนนี้การเปลี่ยนจากเตาแก๊สมาเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่ใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเคลื่ยนที่ได้ ซึ่งมีราคาที่ถูกและไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยากเลยค่ะดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำบทความสำหรับคนที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนจากการใช้เตาแก๊ส มาใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้ากัน ซึ่งจะพูดถึงวิธีการเลือกซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ฉบับเข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่ รวมไปถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้นำมาจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ
  เครื่องใช้ในครัว
  14,030 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แก้ว Tumbler สแตนเลส เป็นแก้วน้ำที่ช่วยเก็บความร้อนและความเย็นไว้ได้ยาวนาน ให้คุณพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้โดยที่น้ำไม่หกเลอะเทอะ ซึ่งที่วางขายกันอยู่ทั่วไปนั้นก็มักจะมาจากผู้ผลิตชื่อดัง เช่น Thermos, Elephant และ Yeti แต่โดยรวมแล้ว แก้ว Tumbler สแตนเลสจากผู้ผลิตแต่ละเจ้าจะมีความแตกต่างกันที่ประสิทธิภาพในการกักเก็บอุณหภูมิ (ร้อน-เย็น) , การออกแบบฝาปิดที่แน่นหนา, ขนาดและรูปทรงต่าง ๆ มากมายในบทความครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อแก้ว Tumbler สแตนเลสให้ตรงใจคุณมากที่สุด มาดูไปพร้อมกันค่ะว่าเราควรเลือกแก้วอย่างไรให้คุ้มค่า? เลือกอย่างไรให้ทนร้อน-ทนเย็น? เลือกอย่างไรให้เหมาะแก่การพกพา? ซึ่งเมื่อได้ทราบวิธีเลือกซื้อแก้วกันแล้วก็ไม่ต้องไปมองหาสินค้าคุณภาพที่ไหนไกลเพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับแก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่ขายในร้านค้าออนไลน์มาไว้ให้คุณแล้วด้วย หากสนใจรุ่นไหนก็เป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเดียว และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องใช้ในครัว
  18,677 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่ตัดพิซซ่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่ตัดพิซซ่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อุปกรณ์เครื่องครัวในปัจจุบันถือได้ว่ามีพัฒนาการที่ล้ำสมัยตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการประยุกต์เอาฟังก์ชันและดีไซน์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เช่นเดียวกับที่ตัดพิซซ่า ที่หลายคนอาจคุ้นเคยในรูปแบบการหมุนล้อไปมา แต่รู้หรือไม่ว่าอุปกรณ์ชนิดนี้ก็ไม่พลาดถูกจัดหมวดหมู่ให้เป็นอุปกรณ์ผู้ช่วยมากประโยชน์แถมยังมีรูปแบบที่น่าสนใจอีกด้วยโดยในแต่ละรูปแบบนั้นก็มาจากหลากหลายผู้ผลิตทั้ง BERGHOFF , JOSEPH JOSEPH , IKEA ฯลฯ ดังนั้นในครั้งนี้ผู้เขียนจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ 10 อันดับที่ตัดพิซซ่ายอดนิยม รวมไปถึงเทคนิคการเลือกที่ตัดพิซซ่ารูปแบบต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์การใช้งานของเรามากที่สุด ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งดีไซน์และคุณสมบัติการใช้งานของแต่ละชิ้นนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน
  เครื่องใช้ในครัว
  143 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด