10 อันดับ ผ้าม่าน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

ผ้าม่านนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอันดับต้น ๆ เวลาที่เราซื้อบ้านหรือย้ายบ้าน เพราะผ้าม่านมีไว้เพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้แยงตาเราเวลานอน, ป้องกันแสง UV ที่สามารถทำลายผิว, ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค อีกทั้งช่วยเรื่องความปลอดภัยและรักษาความเป็นส่วนตัวไม่ให้จ๊ะเอ๋กับคนข้างบ้าน หรือให้คนอื่นที่ผ่านไปผ่านมาเห็นในบ้านของเรา

แต่ทว่าผ้าม่านนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ เยอะแยะละลานตาจนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการเลือกผ้าม่านให้เหมาะสมกับบ้านของเรา  เพื่อให้ท่านสามารถตัดสินใจได้ว่าควรซื้อผ้าม่านแบบใด และแนะนำ 10 อันดับ ผ้าม่านยอดฮิตขายดีที่เราสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ค่ะ ตามมาอ่านกันเลยค่ะ 

สารบัญ

วิธีการเลือกผ้าม่าน

ก่อนจะตัดสินใจซื้อเรามาศึกษาวิธีการเลือกกันดีกว่าค่ะ

เลือกจากคุณสมบัติ โดยคำนึงถึงสถานที่ที่จะใช้

ผ้าม่านนั้นทำมาจากหลายวัสดุซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการป้องกันความร้อน, ตัดแสง UV, ป้องกันไฟ, โปร่งแสง ฯลฯ เราควรเลือกผ้าม่านและใช้คุณสมบัติของผ้าม่านนั้น ๆ ให้เหมาะกับสถานที่ เพื่อความสวยงาม, ความปลอดภัย และดีต่อสุขภาพร่างกายของเราเองค่ะ

ตรวจสอบว่าต้องการให้ห้องนั้นมีแสงแดดส่องเข้ามาหรือไม่ พร้อมตรวจสอบคุณสมบัติการป้องกัน UVและความร้อน

ตรวจสอบว่าต้องการให้ห้องนั้นมีแสงแดดส่องเข้ามาหรือไม่ พร้อมตรวจสอบคุณสมบัติการป้องกัน UVและความร้อน

วิธีเลือกที่สำคัญที่สุดคือการคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของเราว่าเป็นแบบใด หากท่านเป็นคนที่ตื่นนอนตอนเช้าเป็นปกติ ท่านอาจเลือกใช้ผ้าม่านที่มีคุณสมบัติโปร่งแสง ซึ่งทำให้ท่านสามารถรับแสงแดดอ่อน ๆ เพื่อต้อนรับเช้าอันสดใสได้ แต่ทว่าหากเข้านอนตอนเช้าหรือนอนกลางวันเป็นปกติ ควรเลือกใช้ผ้าม่านที่มีลักษณะทึบและป้องกันแสง UV เพื่อให้การนอนของท่านมีประสิทธิภาพและปกป้องผิวของท่านด้วยค่ะ

คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวให้เลือกผ้าม่านทึบแสง และหากอยู่ชั้นสูงให้เลือกผ้าม่านกันไฟลามได้

คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวให้เลือกผ้าม่านทึบแสง และหากอยู่ชั้นสูงให้เลือกผ้าม่านกันไฟลามได้ 

สำหรับท่านที่อาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยวหรืออยู่ในชั้นต่ำ เหมาะกับการใช้ผ้าม่านแบบทึบแสงเพื่อไม่ให้เงาจากตัวเรานั้นสะท้อน ทำให้บุคคลภายนอกมองเห็นว่าเรากำลังทำกิจกรรมอันใดอยู่ และป้องกันไม่ให้บุคคลที่อาศัยอยู่ในชั้นที่สูงกว่าที่ตึกใกล้เคียงหรือฝั่งตรงข้ามมองเห็นภายในบ้านได้ แต่สำหรับท่านที่อาศัยในตึกสูงอย่างคอนโด อพาร์ทเม้นต์ ผ้าม่านแบบทึบแสงก็ไม่จำเป็นเท่าใดนัก แต่ควรเน้นเลือกซื้อผ้าม่านที่สามารถกันไฟลามได้เพื่อป้องกันเหตุอัคคีภัย

เลือกแบบให้เหมาะกับการตกแต่งในห้อง

หลาย ๆ คนอาจเลือกซื้อผ้าม่านจากดีไซน์และสีสันให้เข้ากับห้อง เพื่อทำให้ห้องดูสวยงาม แต่หลาย ๆ คนก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกผ้าม่านสีอะไรแบบไหนให้เข้ากับห้องดี เราจึงมีเคล็ดลับวิธีการเลือกสีมาฝากค่ะ

เลือกสีม่านให้เข้ากันกับสีภายในห้อง

เลือกสีม่านให้เข้ากันกับสีภายในห้อง

อีกวิธีการเลือกหนึ่งที่คนนิยมใช้ก็คือการเลือกโดยคำนึงถึงสีของห้องค่ะ ลองมองไปรอบ ๆ ห้องดูว่าส่วนใหญ่สีในห้องของเรานั้นเป็นโทนสีอะไร หากเราเลือกใช้ผ้าม่านให้เป็นโทนสีเดียวกับห้องก็จะทำให้ห้องนั้นมีบรรยากาศที่สงบและสบายตา หากไม่รู้ว่าจะเอาส่วนไหนของห้องเป็นหลัก เราแนะนำให้ยึดสีของผนังเป็นหลัก หากผนังมีสีเข้มแนะนำให้เลือกใช้ม่านสีที่อ่อนลงมา หรือใช้ที่มีลวดลาย จะทำให้ห้องดูชิคและมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

เลือกสีให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์

เลือกสีให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์

สีอ่อนทำให้ห้องดูโล่งกว้าง โปร่ง สบายตา ส่วนสีมืดทำให้ห้องดูเล็กลง สำหรับคนที่ไม่อยากใช้สีเดียวกันกับผนังเพราะกลัวว่าสีจะกลืนกันไปทั้งหมด เราแนะนำให้เลือกสีม่านให้เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์ หรือเลือกโทนสีม่านที่ใกล้เคียงกัน จะได้ห้องที่มีบรรยากาศสบายและดูมีสไตล์ หากอยากเลือกซื้อผ้าม่านที่มีลาย ให้คำนึงถึงพื้นหลังของสีของผ้าม่านให้เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์เป็นหลักค่ะ

เลือกใช้แบบที่มีลวดลาย

เลือกใช้แบบที่มีลวดลาย

หากต้องการเลือกใช้ผ้าม่านที่มีลาย เราแนะนำให้เลือกสีให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ ไม่ต้องเลือกสีเดียวกันทั้งหมด แต่อาจจะเลือกให้เข้ากับสีพรม หรือสีโซฟา ก็จะทำให้เข้ากันได้ดีและดูไปในทางเดียวกัน ผ้าม่านที่มีลายเล็ก ๆ นั้นจะทำให้ห้องดูกว้างขึ้น เหมาะกับใช้งานในห้องนอน หรืออพาร์ทเม้นต์ ส่วนผ้าม่านที่มีลายใหญ่ ๆ นั้นจะทำให้ห้องดูแคบลง เหมาะกับใช้งานในห้องรับแขก

10 อันดับ ผ้าม่าน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากได้ความรู้เรื่องวิธีการเลือกผ้าม่านที่เหมาะกับห้องของเรากันแล้ว มาดูกันดีกว่าว่า มีสินค้าตัวไหนบ้างที่น่าสนใจและมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับบ้านของเราบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

10. No Brand – ผ้าม่านทึบลายต้นไม้ รุ่น Newlife

10. No Brand - ผ้าม่านทึบลายต้นไม้ รุ่น Newlife

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 256 บาท

ห้องดูร่มเย็นและสบายตา เหมาะกับคนรักสีเอิร์ธโทนและแต่งห้องด้วยสไตล์ธรรมชาติ

เข้าสู่การจัดอันดับของม่านที่ควรค่าแก่การตกแต่งไว้ในห้องแล้วนะคะ อันดับที่ 10 ของเรานั้นเหมาะกับคนที่อยากแต่งห้องในโทนธรรมชาติที่ดูสบายตา เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีขาวและน้ำตาลเป็นหลัก เนื่องจากผ้าม่านนี้มีพื้นสีขาว แต่มีลายเป็นต้นไม้สีเขียว และน้ำตาล ทำให้เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์สีเหล่านั้นเป็นอย่างยิ่งค่ะ หากลองวางต้นไม้ข้าง ๆ ผ้าม่านก็จะทำให้ดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้นด้วย

ผ้าม่านรุ่นนี้เป็นผ้าม่านตาไก่ ซึ่งตรงหัวผ้าจะมีรูเจาะอยู่ที่ผ้าม่านเพื่อใส่ห่วงตาไก่แล้วสอดเข้ากับราวผ้าม่าน ดังนั้นจะทำให้มีความพริ้วไหวและดูอิสระ ด้วยความสวยและเป็นธรรมชาติแบบนี้จึงสามารถใช้ได้หลายปีโดยไม่เบื่อ และไม่ตกเทรนด์ได้ง่าย ๆ ค่ะ

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี เทา, แดง, ส้ม, แดงอมส้ม
ขนาด 1 x 2.5 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง

9. No Brand – ผ้าม่านโปร่งแสง รุ่น Replica Shop

9. No Brand - ผ้าม่านโปร่งแสงรุ่น Replica Shop

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 189 บาท

กึ่งทึบกึ่งโปร่ง ห้องดูโปร่งสบาย ได้รับแสงแดดอ่อน ๆ แบบกำลังดี

สำหรับท่านที่อยากให้ห้องสว่าง ถึงปิดม่านก็มีแสงแดดอ่อน ๆ เข้ามาในห้องนั้นเหมาะกับผ้าม่านโปร่งแสงแบบนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ โดยปกติแล้วผ้าม่านโปร่งแสงจะมีลักษณะบาง ที่ทำให้คนข้างนอกสามารถมองเห็นเข้ามาข้างในได้ง่าย ดังนั้นผ้าม่านรุ่นนี้เหมาะสำหรับเป็นผ้ารองผ้าม่าน หรือถ้าหากตัวบ้านคุณมีรั้วกั้นช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวได้อยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องใช้รองผ้าม่านก็ได้ค่ะ

ผ้าม่านชนิดนี้ก็เป็นประเภทตาไก่เช่นเดียวกันค่ะ ตรงหัวผ้าจะมีรูเจาะอยู่ที่ผ้าม่าน ซึ่งเป็นผ้าม่านเย็บสำเร็จที่สามารถใช้แขวนกับราวม่านได้โดยตรงเลย  แถมมีหลากหลายสี ราคาถูกให้เลือกอีกด้วย คุ้มค่าแบบนี้ลองซื้อไปหลาย ๆ สีแล้วใช้เปลี่ยนสไตล์ของห้องได้ตามใจชอบก็เป็นหนึ่งในไอเดียที่น่าสนใจนะคะ

วัสดุ โพลิเอสเตอร์
สี เทา
ขนาด 1.4 x 2.4 M
คุณสมบัติพิเศษ โปร่งแสง

8. No Brand – ผ้าม่านลายสัตว์ทะเล

8. No Brand - ผ้าม่านลายสัตว์ทะเล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA 

ราคา 250.90 บาท

ลายน่ารัก ติดตั้งง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มองแล้วรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ไปเที่ยวทะเล!

สำหรับใครที่หาผ้าม่านลายน่ารัก ๆ ให้กับเด็ก ๆ มาทางนี้เลยค่ะ! ผ้าม่านลายทะเลที่มีน้องปลา และสาหร่ายน่ารัก ๆ นั้นเหมาะกับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชาย ผู้ใหญ่สายคิ้วท์ก็สามารถใช้ได้ เพราะโทนสีฟ้าของผ้าม่านนั้นใช้งานได้ง่ายดูสบายตาและทำให้ห้องสดใสอีกด้วย นอกจากนี้ม่านรุ่นนี้ยังเป็นม่านประเภททึบแสง จึงสามารถป้องกันแสงแดดได้ และป้องกันความเป็นส่วนตัวได้ดีค่ะ

ด้านการดูแลรักษานั้นก็ง่ายมากค่ะ เพราะสามารถซักเครื่องได้ ส่วนด้านวิธีติดตั้งนั้นเหมือนกันกับสองอันดับด้านบนที่ผ้าม่านมีรูตรงหัวผ้าม่าน ซึ่งสามารถใส่เข้าไปที่ราวผ้าม่านได้โดยตรงทำให้สามารถติดตั้งได้ง่ายค่ะ ลายเล็ก ๆ ถี่ ๆ เช่นนี้จะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นจึงเหมาะกับการใช้ในห้องนอน ใครที่อยากได้ความน่ารักสดใสก็ลองซื้อไปใช้ดูนะคะ

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี ฟ้า
ขนาด 1 x 2 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง

7. Napearl – ผ้าม่านทึบแสง รุ่น Napearl Home Decor

7. Napearl - ผ้าม่าน รุ่น Napearl Home Decor

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA 

ราคา 735 บาท

คุณภาพดี หรูหราโอ่อ่าเหมือนซื้อมาหลักหมื่น แต่จริง ๆ แค่หลักร้อย!

ความหรูหราของลาย และสีเข้มแบบนี้เหมาะกับผู้ใหญ่ ได้แก่ สีน้ำตาลอ่อน, ดำ, น้ำตาลเข้ม ซึ่งเป็นสีที่เหมาะ และใช้ง่ายกับทุกห้องเพราะสามารถเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ทุกแบบที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นสีขาว น้ำตาล และครีม ผ้าม่านมีลายใหญ่เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกซึ่งทำให้ห้องดูกระชับขึ้น แถมผ้าม่านยังดูหรู สวยงาม สามารถเป็นหน้าเป็นตาให้กับบ้านเราได้อีกด้วย

ผ้าม่านเป็นแบบสำเร็จรูปที่มีรูตรงหัวผ้าม่านจึงสามารถติดตั้งได้ง่ายเช่นเดียวกับสามอันดับด้านบน นอกจากนี้ด้วยลวดลายและสีนั้นทำให้ผ้าม่านดูเหมือนมีราคาแพง ใครที่อยากได้ห้องที่ดูมีสไตล์ชิค ๆ สไตล์ยุโรป ที่ดูหรูหราโอ่อ่า ก็ลองซื้อผ้าม่านรุ่นนี้มาใช้ดูนะคะ

วัสดุ หนังเทียม
สี น้ำตาลอ่อน, ดำ, น้ำตาลเข้ม
ขนาด 1.5 x 2.7 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง

6. No Brand – ผ้าม่านลายดาว รุ่น 028600507

6. No Brand - ผ้าม่านลายดาว รุ่น 028600507

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA 

ราคา 305 บาท

อยากให้ห้องน่ารักต้องโดน!  เปลี่ยนให้ห้องดูระยิบระยับเหมือนอยู่ในท้องฟ้าจำลอง

สำหรับเด็ก ๆ และสาว ๆ ที่ชอบมองท้องฟ้า, ดวงดาวหรือสิ่งที่ระยิบระยับวิบวัวแวววาว ผ้าม่านรุ่นนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะลายดาวของผ้าม่านนั้นทำให้เรารู้สึกได้ถึงความวิบวัวไม่ว่าจะทั้งตอนกลางวันหรือตอนกลางคืน ยิ่งเวลาแสงลอดผ่านเข้ามาในม่านแล้วก็จะยิ่งเปล่งประกายดูดีมากขึ้น ห้องที่ดูธรรมดา ๆ ของเราจะดูมีสีสันและดีเทลน่าสนใจ  แถมยังมีสีให้เลือกหลายสี ใครชอบสีไหนก็จัดไปเลยจ้า

ผ้าม่านรุ่นนี้ไม่ได้เพียงแค่ใช้เพื่อบังแดดอย่างเดียวเท่านั้น แต่ใช้เป็นม่านประตูหรือพื้นหลังหน้าต่างร้านค้าก็ได้ด้วย ส่วนวิธีติดตั้งของผ้าม่านรุ่นนี้จะต่างจากผ้าม่านอื่น ๆ ที่ได้แนะนำไป เพราะเป็นแบบเกี่ยวตะขอ ซึ่งจะมีมาให้ 5 ตัวพร้อมกับตัวผ้าม่านค่ะ

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี เบจ, เขียว, ชมพู, ฟ้า, น้ำเงิน
ขนาด 1 x 1.35 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง

5. Napearl – ผ้าม่านแบบสั้น รุ่น Napearl Home Decor

5. Napearl - ผ้าม่านแบบสั้น รุ่น Napearl Home Decor-ZG052

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA 

ราคา 256 บาท

แบบสั้นดูเรียบง่ายดูดี เข้ากับห้องทุกสไตล์ ทำความสะอาดง่ายฝุ่นไม่เกาะ

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใครที่ต้องการผ้าม่านแบบสั้น ผ้าม่านรุ่นนี้มีความยาวที่พอเหมาะกับขนาดของหน้าต่าง ถ้าไม่มั่นใจ เราแนะนำให้ทำการวัดขนาดหน้าต่างก่อนค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกห้อง โดยเฉพาะห้องที่มีหน้าต่างเยอะ เราอาจใช้ผ้าม่านหลากหลายความยาวและหลากหลายแบบกันเพื่อตกแต่งห้องให้ดูมีมิติและไม่จำเจได้

นอกจากนี้ผ้าม่านแบบสั้นยังทำให้การทำความสะอาดนั้นง่ายขึ้น เนื่องจากไม่ใหญ่และยาวจนเกะกะพื้น ดีไซน์ของผ้าม่านรุ่นนี้นั้นเป็นแบบเรียบง่าย มีการจับจีบที่เรียบร้อย จึงสามารถเข้ากับห้องได้หลายสไตล์ได้และใช้ได้ยาวนาน แถมยังติดตั้งนั้นง่ายเพราะว่าเป็นผ้าม่านสำเร็จรูปประเภทตาไก่

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี ฟ้า, ชมพู, ขาว, เทา, เขียว, ฟ้าอ่อน
ขนาด 1 x 1.3 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง

4. No Brand – ผ้าม่านกึ่งทึบกึ่งโปร่งแสง

4. No Brand - ผ้าม่านกึ่งทึบกึ่งโปร่งแสง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA 

ราคา 132.90 บาท

ห้องสว่างและมืดแบบกำลังดี ลายน่ารัก สีโทนร้อนสำหรับห้องของเหล่าคนฮอต

ผ้าม่านกึ่งทึบกึ่งโปร่งแสงรุ่นนี้นั้นเหมาะกับคนที่อยากได้ผ้าม่านที่ทึบ แต่ก็ยังคงเหลือแสงที่ลอดเข้ามาบ้างเพื่อไม่ให้ห้องมืดจนเกินไป เพราะว่าความพิเศษของผ้าม่านรุ่นนี้นั้นอยู่ที่ลายค่ะ ลายของผ้าม่านรุ่นนี้นั้นเป็นลายใบไม้ ตรงที่เป็นใบไม้จะเป็นสีใสซึ่งเป็นจุดที่แสงสามารถลอดเข้ามาทำให้ห้องสว่าง ส่วนตรงที่เป็นพื้นหลังนั้นจะทึบขึ้นมากว่าส่วนของใบไม้ซึ่งช่วยกันแสงแดดได้ ผ้าม่านรุ่นนี้จึงไม่ทำให้ห้องนั้นมืดเช่นกับม่านแบบทึบรุ่นอื่น ๆ

ใครที่ชอบแต่งห้องโดยโทนสีร้อนก็อาจจะถูกใจกับผ้าม่านรุ่นนี้นะคะ เพราะมีทั้งหมด 6 สีที่ให้เลือก ได้แก่ สีเทา, ส้ม, ขาว, กาแฟเข้ม, กาแฟอ่อน และ แดงไวน์ สีใจถูกไหนก็ไปซื้อกันเลยค่ะ

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี เทา, ส้ม, ขาว, กาแฟเข้ม, กาแฟอ่อน, แดงไวน์
ขนาด 2 x 0.95 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง

3. IKEA – ผ้าม่านคู่แบบยาวทึบแสง HANNALENA ฮันนาเลียนา

3. IKEA - HANNALENA ฮันนาเลียนา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IKEA

ราคา 990 บาท

ม่านทึบแสงแบบยาว มีความเรียบหรู  มั่นใจได้ในคุณภาพจากประเทศสวีเดน

มาถึงสามอันดับสุดท้ายแล้ว ผ้าม่านคู่สไตล์หรูหราจาก IKEA คุณภาพจากสวีเดน รุ่นนี้เป็นม่านทึบแสงแบบยาว และมาเป็นคู่ ด้วยลวดลายของผ้าม่านที่ใหญ่เช่นนี้ เราแนะนำให้ใช้ในห้องที่กว้างอย่างห้องนอนในคอนโดหรือบ้านที่มีหน้าต่างระเบียงบานใหญ่ เหมาะสำหรับใครที่ชอบสไตล์เรียบง่าย โมเดิร์น เพราะสีของผ้าม่านเข้ากับสีเฟอร์นิเจอร์ได้ง่าย

ผ้าม่านรุ่นนี้มีให้เลือกซื้อหลายสี ใครที่สนใจสามารถเลือกได้จากทางเว็บ IKEA ได้เลย เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ หรือผู้ใหญ่ที่อยากได้ห้องที่ดูเรียบหรูอลังการ ทั้งติดตั้งง่าย และสีสวยงามและใช้วัสดุดีมีคุณภาพแบบนี้ต้องมีไว้ครอบครองแล้วล่ะค่ะ

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี เทาอ่อน
ขนาด 1.45 x 2.5 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง

2. No Brand – ผ้าม่านทึบแสง รุ่น OEM-R429120015

2. No Brand - ผ้าม่านทึบแสง รุ่น OEM-R429120015

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA  

ราคา 377 บาท

ใช้ได้หลายสถานที่ เรียบร้อยหรูหรา ผ้าม่านสำหรับคนมีคลาส

ผ้าม่านรุ่นนี้นั้นขายดีเป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะ เนื่องจากสไตล์ที่เรียบร้อยและหรูหรา ความหนาและความยาวที่กำลังดี สามารถกันแสง UV ได้ถึง 90 % จึงทำให้ชาวเน็ตสั่งซื้อและเขียนรีวิวกันอย่างมากมาย แถมยังสามารถใช้ได้หลากหลายโอกาสและสถานที่ไม่จำกัดแค่ใช้ที่บ้านเท่านั้น แต่สำหรับธุรกิจต่าง ๆ เช่นโรงแรมห้องประชุม, ศูนย์การค้า, สถานบันเทิง ฯลฯ ก็สามารถใช้ตกแต่งได้เช่นกัน

มีสีทั้งหมด 4 สีให้เลือกได้แก่สี ทอง, ดำ ,เทา, ขาว, แดง ซึ่งเป็นสีที่ดูเรียบหรู ให้ความรู้สึกที่สงบและดูมีคลาส แถมจีบของผ้าม่านมีขนาดใหญ่ เชือกมัดสลับสีกันระหว่างสีขาวและสีเดียวกับสีม่าน ยิ่งทำให้ดูหรูเข้าไปอีกค่ะ ส่วนด้านการติดตั้งนั้นก็สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับผ้าม่านตาไก่รุ่นอื่น ๆ ค่ะ

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี ทอง, ดำ ,เทา, ขาว, แดง
ขนาด 1 x 2.5 M
คุณสมบัติพิเศษ กันแสง, กันรังสียูวี

1. No Brand – ผ้าม่านทึบแสง รุ่น Sweetbaby 123-MY

1. No Brand - ผ้าม่านทึบแสง รุ่น Sweetbaby 123-MY

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA  

ราคา 207 บาท

ดีไซน์เรียบง่าย กันยูวีและเสียงรบกวน ขวัญใจชาวเน็ต ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง!

มาถึงอันดับหนึ่งที่ครองใจชาวเน็ตด้วยยอดขายและรีวิวที่มาเหนือผ้าม่านรุ่นอื่น ๆ!ชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่าพึงพอใจในคุณภาพสินค้า คุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาที่ได้ เพราะผ้าม่านรุ่นนี้สามารถกันรังสียูวีได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังกันเสียงรบกวนจากภายนอกซึ่งช่วยให้เราสามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

ผ้าม่านมีสไตล์การจับจีบที่เล็กจึงทำให้ดูเรียบร้อยและมีความพริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่อยากตกแต่งห้องแบบเรียบง่ายแต่ก็อยากให้ห้องดูมีคลาสแบบกำลังพอดี ผ้าม่านรุ่นนี้มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า, กาแฟ และ เขียว ใครที่อยากได้สีสันสดใส ๆ ก็จัดสีฟ้าและเขียวไปเลยจ้า

วัสดุ โพลีเอสเตอร์
สี ฟ้า, กาแฟ, เขียว
ขนาด 1 x 2.1 M
คุณสมบัติพิเศษ น้ำหนักเบา

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับสำหรับเทคนิคการเลือกซื้อและอันดับของผ้าม่านที่ได้แนะนำกันไป

ตอนนี้คุณพอจะมีผ้าม่านสไตล์ที่ชื่นชอบและอยากซื้อไว้ในใจแล้วบ้างหรือยัง หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ อย่างน้อยวันนี้ท่านก็ได้เรียนรู้ข้อมูลวิธีการเลือกไปเป็นพื้นฐานแล้วมากมาย ที่เหลือคุณเพียงแค่ใช้เวลาในการเลือกประเภทหรือฟังก์ชั่นที่คิดว่าจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้มากที่สุด เราหวังว่าท่านจะสามารถเลือกซื้อผ้าม่านที่ถูกใจ คุณภาพดีและรู้สึกสนุกสนานกับการตกแต่งห้องให้สวยงามด้วยผ้าม่านนะคะ

Popular Posts