10 อันดับ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

3. HUROM เครื่องคั้นนำ้ผลไม้สกัดเย็น รุ่น H100

ปัจจุบันเครื่องดื่มจากผักและผลไม้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลาย ๆ คนนั้นหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผักและผลไม้มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับร่างกายของเรา ทั้งนี้น้ำผักและผลไม้ที่วางขายตามท้องตลาดนั้นมักจะมีสิ่งเจือปนไม่พึงประสงค์ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลและสารกันเสีย ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงหันมาทำน้ำผักและผลไม้ดื่มเองที่บ้านด้วยตัวช่วยสำคัญอย่างเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่วางขายโดยทั่วไปนั้นมีอยู่หลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Philips, Tefal หรือ Kenwood รวมทั้งมีอยู่หลายประเภทตามความเร็วของการเหวี่ยงใบมีด ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้ได้เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่ถูกใจ วันนี้เราจะมาแนะนำทุกคนกันค่ะ รวมทั้งเรายังได้รวบรวมเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ยอดนิยมที่ขายดีและหาซื้อตามเว็บออนไลน์มานำเสนอกันอีกด้วย

สารบัญ

วิธีการเลือกเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้

มาดูกันดีกว่าค่ะว่าวิธีการเลือกเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ให้ถูกใจนั้นมีอะไรกันบ้าง

เลือกจากความเร็วในการสกัดน้ำและประสิทธิภาพในการคงคุณค่าทางอาหารของผักและผลไม้

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทได้แก่ 1) เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดแรงเหวี่ยงรอบสูง และ 2) เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดความเร็วรอบต่ำ

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดแรงเหวี่ยงรอบสูง

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดแรงเหวี่ยงรอบสูง

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดนี้นั้นจะอาศัยมอเตอร์แรงปั่นรอบสูงเพื่อสกัดน้ำจากผักและผลไม้ออกมาอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น อีกทั้งราคาอยู่ในระดับที่จับต้องได้ ช่วยให้คุณสามารถปั่นน้ำผลไม้แก้วโปรดในยามเช้าอันเร่งรีบได้ แต่เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดแรงเหวี่ยงรอบสูงนั้นมีเสียงดังขณะใช้งาน เกิดความร้อนและการเสียดสีในขณะที่ปั่นน้ำผักและผลไม้ถึงทำให้สูญเสียคุณค่าทางสารอาหารที่ควรจะได้จากผักและผลไม้ รวมทั้งยังทำให้รสชาติเปลี่ยนไป จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสารอาหารจากผักและผลไม้อย่างครบถ้วน

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดความเร็วรอบต่ำ

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดความเร็วรอบต่ำ

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดนี้นั้นจะทำการสกัดน้ำผักและผลไม้อย่างช้า ๆ เพื่อไม่ให้เกิดความร้อนจากมอเตอร์ปั่นซึ่งจะทำให้รสชาติและสารอาหารของน้ำผักและผลไม้สูญเสียไป ทำให้สามารถคงรสชาติและคุณค่าทางสารอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน ไม่มีเสียงดังในขณะที่ใช้งานดังนั้นจึงใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะรบกวนคนในบ้านหรือเพื่อนบ้านข้างห้อง ทั้งนี้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ชนิดนี้นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับชนิดแรงเหวี่ยงรอบสูง และยังต้องใช้เวลาในการสกัดน้ำผักและผลไม้ ดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการเตรียมน้ำผักและผลไม้ในตอนเช้า

เลือกเครื่องสกัดที่มีช่องใส่ที่กว้างเพื่อประหยัดเวลาในการหั่นผักและผลไม้

เลือกเครื่องสกัดที่มีช่องใส่ที่กว้างเพื่อประหยัดเวลาในการหั่นผักและผลไม้

หากเราเลือกเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่มีช่องใส่กว้างก็จะช่วยให้เราประหยัดเวลาในการที่ต้องมาหั่นผักและผลไม้เป็นชิ้นเล็กก่อนจะใส่เข้าไปในเครื่องเพื่อทำการสกัด ซึ่งหากเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ดังกล่าวสามารถใส่แครอทลงไปได้เลยทั้งหัว หรือ แอปเปิ้ลขนาด ¼ ของผลลงไปได้ จะถือว่ามีประโยชน์และประหยัดเวลาในการใช้งานไปอย่างมาก

ตรวจสอบวัตถุดิบที่คุณต้องการนำมาสกัดว่าใช้กับเครื่องสกัดได้หรือไม่

 ตรวจสอบวัตถุดิบที่คุณต้องการนำมาสกัดว่าใช้กับเครื่องสกัดได้หรือไม่

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้นั้นทำงานแตกต่างจากเครื่องปั่น เนื่องจากผักและผลไม้บางชนิดไม่สามารถสกัดน้ำออกมาได้ เช่นผักหรือผลไม้ที่มีความแข็งมาก ๆ หรือขนาดเล็กจนเกินไป ดังนั้นควรต้องดูให้ดีว่าวัตถุดิบที่คุณจะนำมาทำน้ำผักและผลไม้นั้นสามารถใช้กับเครื่องสกัดหรือไม่ เพราะเครื่องสกัดบางรุ่นนั้นมีราคาสูงมาก หากซื้อมาแล้วใช้งานไม่ได้ก็จะเป็นการฟุ่มเฟือยเงิน

เลือกเครื่องสกัดที่เสียงไม่ดังในขณะทำงาน

เลือกเครื่องสกัดที่เสียงไม่ดังในขณะทำงาน

เป็นที่ทราบกันว่าเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดความเร็วต่ำนั้นมักจะไม่มีเสียงในขณะใช้งาน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเครื่องสกัดในแต่ละรุ่นด้วย เพราะเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ชนิดรอบแรงเหวี่ยงสูงบางรุ่นนั้นก็ไม่มีเสียงดังในขณะใช้งาน ซึ่งในขณะเดียวกันเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ความเร็วต่ำบางรุ่นนั้นจะมีเสียงในขณะใข้งาน ดังนั้นวิธีการตรวจสอบเสียงของเครื่องนั้นสามารถดูได้ที่ระดับเสียงในขณะที่เครื่องทำงานบนฉลาก หรือ อ่านจากรีวิวของผู้ใช้งาน

หากเน้นเครื่องที่ทำความสะอาดได้ง่าย ให้เลือกแบบที่มีส่วนประกอบน้อยชิ้น

หากเน้นเครื่องที่ทำความสะอาดได้ง่าย ให้เลือกแบบที่มีส่วนประกอบน้อยชิ้น

เรื่องยุ่งยากที่สุดในการใช้เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้คือการล้างทำความสะอาดนั่นเอง เพราะการจะล้างคราบตกค้างต่าง ๆ ในเครื่องนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเอาซะเลย ดังนั้นควรจะเลือกเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่ถอดล้างได้ง่าย มีส่วนประกอบน้อยชิ้น นอกจากนี้กระบวนการล้างทำความสะอาดเครื่องสกัดยังแตกต่างออกไปตามเครื่องสกัดแต่ละประเภท เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ความเร็วต่ำนั้นสามารถสกัดน้ำออกมาได้มาก ดังนั้นจึงมีเศษผักหรือผลไม้ค้างอยู่น้อยจึงทำความสะอาดได้ง่าย ในขณะที่เครื่องสกัดแบบความเหวี่ยงรอบสูงนั้นมักจะมีเศษผักหรือผลไม้ตกค้าง จึงต้องใช้เวลาในการล้างทำความสะอาดเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีตกค้างหลงเหลืออยู่ เพราะฉะนั้นก่อนจะซื้อควรจะศึกษาดูอย่างละเอียด

เลือกขนาดของเครื่องสกัดที่เหมาะสมกับการจัดเก็บ

เลือกขนาดของเครื่องสกัดที่เหมาะสมกับการจัดเก็บ

เลือกขนาดของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่เข้ากันได้กับเคาท์เตอร์ครัวของเราเพื่อไม่ให้เกะกะพื้นที่ หากคุณเป็นคนที่ใช้เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แล้วเก็บเข้าที่ ก็ควรเลือกเครื่องสกัดขนาดกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา เพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคเวลาที่คุณต้องการจัดเก็บหรือเคลื่อนย้าย

10 อันดับ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ยี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้างที่อยู่ในโผ 10 อันดับยอดนิยมและสามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์

10. TEFAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้ FRUTELIA  ZE350B65

10. TEFAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Frutelia ZE350B65 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 1,990 บาท

เครื่องสกัดผลไม้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมในขนาดกะทัดรัดจัดเก็บสะดวก

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่รอบแรงเหวี่ยงในการคั้นสูงถึง 15,600 รอบต่อนาทีทำให้สามารถทำการสกัดคั้นน้ำผักและผลไม้ออกมาได้อย่างรวดเร็ว จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ดื่มน้ำผักและผลไม้คั้นสด ๆ แต่ไม่มีเวลาเตรียมอาหารในตอนเช้า

ความเห็นของผู้ใช้นั้นชื่นชอบที่ตัวเครื่องนั้นสามารถสกัดน้ำออกมาได้ปริมาณมาก ราคาอยู่ในระดับที่จับต้องได้ และใช้กับเครื่องล้างจานได้ แต่ทั้งนี้ตัวเครื่องนั้นไม่มีเหยือกรองมาให้ทำให้ผู้ใช้งานต้องหาภาชนะมารองน้ำผักและผลไม้ที่สกัดออกมาเอง ทั้งนี้ใครที่มองหาเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ใช้งานง่าย ๆ ก็ควรจะลองซื้อเครื่องนี้มาลองใช้ดูค่ะ

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แรงเหวี่ยงรอบสูง
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ 4.9 cm
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 29.0 x 19.5 x 34.2 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 2.4 kg

9. Philips JUICE EXTRACTOR HR-1823/70

9. Philips JUICE EXTRACTOR HR-1823/70 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 2,490 บาท

ด้วยแผ่นกรอง Micro Mesh ช่วยกรองให้คุณได้น้ำสกัดจากผักและผลไม้ปริมาณมากกว่าที่เคย

เครื่องสกัดน้ำผลไม้รุ่นนี้เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย ๆ สำหรับคนที่ต้องการสกัดน้ำผัก ผลไม้และสมุนไพรโดยเฉพาะ มาพร้อมด้วยแผ่นกรอง Micro Mesh ที่ช่วยคัดกรองน้ำและกากใยของผักและผลไม้ที่เราสกัดได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้น้ำสกัดจากผักและผลไม้มากขึ้นกว่าที่เคย

ทั้งนี้ตัวเครื่องนั้นทำมาจากพลาสติกดังนั้นจึงมีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัดทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก แต่อาจจะไม่แข็งแรงทนทาน ดังนั้นจึงควรใช้งานด้วยความระมัดระวัง ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยากพร้อมทั้งยังสามารถถอดแยกออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แรงเหวี่ยงรอบสูง
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ ไม่ระบุ
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 36 x 28 x 36 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 3.089 kg

8. HOMIE VITAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้ (สกัดเย็น)

8. HOMIE VITAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้ (สกัดเย็น)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 18,900 บาท

สกัดด้วยความเร็วรอบต่ำเพียง 37 รอบ/นาที ช่วยคงคุณค่าของสารอาหารไว้ครบถ้วน

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของความเร็วรอบต่ำที่เพียง 37 รอบต่อนาที จึงลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นจากการคั้นน้ำทำให้สามารถรักษาคุณค่าทางอาหารอันได้แก่วิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ในผักหรือผลไม้ได้อย่างครบถ้วน ด้วยช่องใส่ผักและผลไม้ที่กว้างถึง 8.3 cm จึงไม่ต้องเสียเวลามาหั่นผักหรือผลไม้ให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ

ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่สามารถสกัดน้ำออกมาได้เป็นจำนวนมากและไม่แยกเป็นชั้น ๆ ทั้งนี้ตัวเครื่องนั้นมีขนาดที่ใหญ่และน้ำหนักมากจึงทำให้อาจจะไม่สะดวกสำหรับการจัดเก็บและเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับคนที่มีห้องครัวกว้างสามารถใช้งานอุปกรณ์ได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและไม้ผลความเร็วรอบต่ำ
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ 8.3 cm
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 40.8 x 23.6 x 62.7 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 9.5 kg

7. KENWOOD เครื่องสกัดน้ำผลไม้รุ่น JE850

7. KENWOOD เครื่องสกัดน้ำผลไม้รุ่น JE850

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 16,900 บาท

ผสานเทคโนโลยี APEX ขั้นสูงเพื่อการสกัดให้ได้น้ำจากผักและผลไม้ที่มากขึ้น

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้จาก Kenwood นั้นได้ใช้เทคโนโลยี Apex ที่ช่วยในเรื่องของการสกัดเนื้อวัตถุดิบจำพวกผักและผลไม้ เพื่อให้ได้น้ำที่มากขึ้นและเหลือกากให้ทิ้งน้อยลง พร้อมทั้งยังมีช่องใส่วัตถุดิบขนาดใหญ่ที่สามารถใส่แอปเปิ้ลเข้าไปได้ทั้งผล จึงไม่ต้องเสียเวลาในการมาหั่นผักหรือผลไม้ให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ

ตัวเครื่องนั้นผลิตจากโลหะจึงมีความแข็งแรงและทนทาน ความเห็นของผู้ใช้โดยส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบที่มีโถแยกกากขนาดใหญ่ถึง 3 ลิตรมาให้จึงช่วยให้สามารถสกัดคั้นน้ำจากผักและผลไม้ได้มากขึ้น พร้อมทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำหยดจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการเลอะเปรอะซึมของน้ำในขณะที่ใช้งานได้

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แรงเหวี่ยงรอบสูง
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ ไม่ได้ระบุขนาด แต่ระบุว่าใส่แอปเปิ้ลได้ทั้งลูก
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 40 x 21 x 36 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 5.34 kg

6. TEFAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้ JUICE EXPRESS CENTRIFUGAL  ZE550D38

6. TEFAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้ JUICE EXPRESS CENTRIFUGAL  ZE550D38

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 3,490 บาท

ช่องใส่ที่กว้างเป็นพิเศษ สกัดน้ำผักและผลไม้แบบโฮมเมดได้ง่ายภายในเวลาไม่กี่นาที

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้มีช่องใส่ที่กว้างถึง 7.5 cm ทำให้สามารถใส่ผักและผลไม้ลงไปได้เลยโดยที่ไม่ต้องเสียเวลามาหั่นให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ อีกทั้งยังใส่ผักและผลไม้ได้เกือบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเนื้อแข็งหรือเนื้ออ่อน จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการดื่มน้ำผักและผลไม้สกัดสด ๆ ในทุก ๆ วันแต่ต้องการประหยัดเวลาไปด้วย พร้อมกันนี้ยังมีเหยือกขนาดใหญ่ถึง 2 ลิตรมารองรับน้ำผักและผลไม้ที่คุณสกัดทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการหกเลอะเทอะในขณะใช้งาน

ความเห็นของผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่สามารถคั้นสกัดน้ำออกมาได้ในปริมาณมาก อีกทั้งยังสามารถถอดแยกชิ้นส่วนของอุปกรณ์เพื่อทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ใช้กับเครื่องล้างจานได้ และยังมีแปรงทำความสะอาดแถมมากับตัวเครื่อง ทำให้สะดวกมาก ๆ ในการล้างทำความสะอาดหลังใช้งาน

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แรงเหวี่ยงรอบสูง
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ 7.5 cm
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 23 x 22 x 41.5 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 6.74kg

5. PHILIPS เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น HR1855/80

5. PHILIPS เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น HR1855/80

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 4,990 บาท

สกัดน้ำได้มากขึ้นพร้อมฟังก์ชั่น Quick Clean ล้างทำความสะอาดได้ง่ายไม่เปลืองแรง

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้มีจุดเด่นตรงที่มีพลังแรงเหวี่ยงในการคั้นและสกัดเนื้อวัตถุดิบสูงจึงทำให้สามารถสกัดน้ำผักและผลไม้ได้มากถึง 2 ลิตรภายในครั้งเดียว พร้อมทั้งยังมีช่องใส่ผักและผลไม้ที่กว้างถึง 7.5 cm ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมน้ำผักและผลไม้

ความเห็นของผู้ใช้งานโดยส่วนใหญ่นอกจากจะชื่นชอบที่สามารถสกัดน้ำได้ปริมาณมากแล้ว ยังชื่นชอบที่สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากตัวเครื่องมีฟังก์ชั่น Pre Clean ที่ช่วยล้างเส้นใยที่ค้างอยู่ตามฝาปิดและช่วยทำความสะอาดตะแกรงจากด้านใน รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่น Quick Clean ที่ช่วยให้คุณเทกากผักและผลไม้ออกได้อย่างง่ายขึ้นเพราะรวมอยู่ตรงจุดเดียว ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แรงเหวี่ยงรอบสูง
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ 7.5 cm
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 25.5 x 25.5 x 45.7 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 4.19 kg

4. KSRAIN เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้ Juice separator

4. KSRAIN เครื่องคั้นและสกัดน้ำผลไม้ Juice separator 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 3,500 บาท

บดสกัดต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว ช่วยรักษาคุณค่าวิตามินของผักและผลไม้ไว้อย่างครบถ้วน

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้เป็นเครื่องสกัดที่มีความเร็วรอบต่ำ แต่สามารถบดคั้นได้อย่างละเอียดจากสว่านปั่นถึง 7 ส่วน จึงทำให้ช่วยรักษาคุณค่าทางสารอาหารจากผักและผลไม้ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังมีช่องใส่ผักและผลไม้ที่กว้างถึง 8.8 cm ทำให้คุณสามารถใส่ผักและผลไม้ได้แทบทุกชนิดโดยที่ไม่ต้องมานั่งหั่นและสับให้ละเอียดด้วยมีด ช่วยให้ประหยัดเวลาในการเตรียมเครื่องดื่มมากขึ้น

ความเห็นผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบที่ตัวเครื่องสามารถสกัดน้ำผักและผลไม้ออกมาได้มาก และตัวเครื่องนั้นไม่มีเสียงดังรบกวนในขณะที่ใช้งาน อีกทั้งยังทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพราะตะแกรงที่อยู่ด้านในนั้นสามารถกรองได้อย่างดี จึงช่วยลดการตกค้างของกากใยผักและผลไม้ในเครื่อง

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและไม้ผลความเร็วรอบต่ำ
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ 8.8 cm
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 15 x 22 x 54 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ ไม่ได้ระบุ

3. HUROM เครื่องคั้นนำ้ผลไม้สกัดเย็น รุ่น H100

3. HUROM เครื่องคั้นนำ้ผลไม้สกัดเย็น รุ่น H100

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 16,900 บาท

ดีไซน์สวยเก๋ ใช้งานได้ง่ายดาย ช่วยให้คุณได้รับวิตามินจากผักและผลไม้อย่างครบถ้วน

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้ มีความเร็วรอบในการสกัดอยู่ที่เพียง 43 รอบต่อนาทีเท่านั้นจึงทำให้เกิดความร้อนจากการเสียดสีในระหว่างใช้งานได้น้อยมาก ซึ่งลดการเกิด oxidation กับตัวน้ำผักและผลไม้สกัด ทำให้รักษาเอาไว้ได้ทั้งรสชาติของน้ำผักและผลไม้ และคุณค่าทางสารอาหารอันได้แก่วิตามินและแร่ธาตุไว้อย่างครบถ้วน สามารถสกัดน้ำผักและผลไม้ออกมาได้ถึง 3.5 ลิตร เรียกได้ว่าสะดวกและเหมาะสำหรับคนที่มองหาเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ไว้สำหรับคนทั้งครอบครัว

ถึงแม้ว่าตัวเครื่องสกัดนี้จะค่อนข้างใหญ่แต่ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทำให้สามารวางไว้ในห้องครัวได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเกะกะ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังไม่ส่งเสียงดังในขณะทำงาน และไม่เกิดการสั่นสะเทือนในขณะใช้งาน และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและไม้ผลความเร็วรอบต่ำ
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ ไม่ได้ระบุ
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 29.3 x 21 x 46.2 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 5.8 kg

2. REBOOT MASTER 6000 เครื่องสกัดน้ำผลไม้ (สกัดเย็น) slow juicer

2. REBOOT MASTER 6000 เครื่องสกัดน้ำผลไม้ (สกัดเย็น) slow juicer

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 11,390 บาท

สกัดรอบต่ำช่วยรักษาเอนไซม์ที่มีประโยชน์ในน้ำผักผลไม้ พร้อมฟังก์ชั่นครบครันให้ใช้งาน

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากฟังก์ชั่นงานที่หลากหลายที่ช่วยให้คุณสามารถทำได้ทั้งเมนูน้ำผักและผลไม้สกัด สมูทตี้ ไอศกรีมและอาหารเด็กอ่อน เครื่องสกัดนี้เป็นเครื่องสกัดที่มีความเร็วรอบต่ำที่เพียง 60 รอบต่อนาที จึงช่วยรักษาวิตามินและเอนไซม์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเราในน้ำผักและผลไม้ไว้อย่างครบถ้วน มีช่องใส่วัตถุดิบที่กว้างถึง 7.5 cm จึงทำให้ประหยัดเวลาในการหั่นหรือสับผักและผลไม้ลงไปได้

ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่สามารถสกัดน้ำออกมาได้ถึง 95% รวมทั้งไม่ส่งเสียงดังรบกวนในขณะที่ใช้งาน บางคนยังชื่นชอบที่นอกจากจะสกัดน้ำผักและผลไม้แล้ว ยังสามารถสกัดน้ำนมจากถั่วและธัญพืชต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอัลมอนด์ หรือข้าวโพดได้อีกด้วย ถือได้ว่าเพียงเครื่องเดียวก็สามารถทำทุกอย่างได้ครบตามที่ต้องการ

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและไม้ผลความเร็วรอบต่ำ
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ 7.5 cm
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 25 x 18 x 47 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 7.35 kg

1. TEFAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้รอบต่ำ INFINY PRESS รุ่น ZC255B65

1. TEFAL เครื่องสกัดน้ำผลไม้รอบต่ำ INFINY PRESS รุ่น ZC255 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 6,990 บาท

เครื่องสกัดเย็นที่ช่วยคงรสชาติและคุณค่าทางสารอาหารของน้ำผักและผลไม้ได้อย่างครบถ้วน

มาถึงเครื่องสกัดที่กำลังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากจากแบรนด์ดัง TEFAL สำหรับเครื่องสกัดรุ่นนี้นั้นเป็นเครื่องสกัดเย็นที่แม้จะมีความเร็วรอบต่ำเพียง 60 รอบต่อนาที แต่สามารถปั่น บดได้อย่างละเอียดช่วยให้ได้น้ำสกัดจากผักและผลไม้ได้เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า รวมทั้งยังเพิ่มคุณค่าทางอาหารอย่างวิตามินและแร่ธาตุได้ถึง 1/4 เท่า ลดเกิดการ oxidation ที่อาจจะทำลายวิตามินและเอนไซม์ต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีระบบ Reverse ที่ช่วยหมุนย้อนกลับหากตัวผักหรือผลไม้นั้นมีการติดขัดค้างในเครื่อง จึงทำให้ช่วยถนอมรักษาเครื่องให้ใช้งานได้นานขึ้น

ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่ตัวเครื่องสามารถสกัดน้ำออกมาได้ปริมาณมากและรสชาติของน้ำผักผลไม้ที่ได้นั้นมีความละมุนมาก รวมทั้งยังล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเนื่องจากสามารถถอดแยกชิ้นส่วนมาทำความสะอาดได้ จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของกากใยตกค้างในตัวเครื่อง นอกจากนี้ตัวเครื่องสกัดยังใช้เทคโนโลยีไร้เสียงจึงไม่เกิดเสียงดังรบกวนในขณะที่ใช้เครื่องสกัดทำให้ใช้เครื่องได้ในทุกที่และทุกเวลา

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผักและไม้ผลความเร็วรอบต่ำ
ขนาดช่องใส่ผักและผลไม้ 4 x 5 cm
ขนาดตัวเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 32.7 x 32.5 x 37.5 cm
น้ำหนักเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ 7 kg

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการเลือกเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่เรานำเสนอกันในบทความนี้ รวมทั้ง 10 อันดับเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่ขายดีสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ที่เราได้รวบรวมมาให้อ่านกัน เราก็หวังว่าทั้งหมดจะเป็นประโยชน์สำหรับคนสายรักสุขภาพทุกคนในการหาซื้อเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้สักเครื่องมาติดตัวไว้ในครัวเพื่อให้เราได้ประโยชน์สดใหม่และไม่เจือปนจากผักและผลไม้ในตู้เย็นของเรา

ทั้งนี้น้ำผักและผลไม้ที่ได้จากเครื่องสกัดนั้นควรจะสกัดออกมาแล้วดื่มโดยทันที เพราะน้ำผักและผลไม้นั้นมีความไวต่ออุณหภูมิทำให้รสชาตินั้นอาจจะเปลี่ยนไป หรือบูดเสียได้ ในขณะเดียวกันการดื่มน้ำผักและผลไม้ที่สกัดออกมาใหม่ ๆ นั้นจะทำให้ร่างกายของเราได้รับประโยชน์จากสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุในผักและผลไม้อย่างเต็มที่

Popular Posts