• 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในประเทศญี่ปุ่นถ้าพูดถึงปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้แล้ว คนส่วนใหญ่เกิน 60% จะนึกถึง “ปากกา Frixion” ของ Pilot หรือปากกาลบได้นั้นเองค่ะ และไม่ใช่แค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แม้แต่ในประเทศอื่นก็ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากมีแบบให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ ทั้งแบบหลายไส้หลายสีในแท่งเดียว แบบมีด้ามจับเพียวบาง รวมไปถึงตัวปากกามีดีไซน์หรูหราทันสมัย ซึ่งถูกผลิตออกมาขายอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะ

และในครั้งนี้ เราได้เลือกสรรจากบรรดาปากกาลบได้ทั้งหมด นำมาจัดอันดับแนะนำปากกาลบได้ยอดฮิตขายดีให้รับชมกัน นอกจากนี้ เราจะพูดถึงวิธีการรับมือกับหมึกที่เขียนไม่ออก และวิธีเอาตัวหนังสือที่จางหายไปแล้วกลับมาด้วยค่ะ คิดว่าอันดับ 1 จะเป็นอะไร ไปดูกันเลยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 16-02-2020
 • 2,721 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีเลือกและประเภทของปากกาลบได้

ปากการลบได้นั้น ได้ถูกวางจำหน่ายมานานแล้วถึง 10 ปี และเข้ามามีบทบาทในหลาย ๆ ด้านทั้งการเรียนและการทำงาน มาถึงตอนนี้ปากกาลบได้ถูกผลิตออกมาตามประเภทการใช้งานมากมายหลายรูปแบบ จนอาจให้หลาย ๆ คนไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อแบบไหนดี
ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำประเภทของปากกาลบได้ ไปพร้อมกับแนะนำปากกาที่เหมาะกับการใช้งานของเรา และก่อนที่จะไปดูอันดับยอดนิยมกัน แนะนำให้อ่านสักนิด ก็จะทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อของเราง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

เลือกปากกาที่เขียนได้ดี ลบได้ง่าย

ถ้าพูดถึงเครื่องเขียนแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดว่าคือความเขียนง่ายค่ะ แต่สำหรับปากกาลบได้แล้ว เขียนง่ายอย่างเดียวไม่พอต้องลบได้ง่ายด้วย เพราะฉะนั้นมาเลือกปากกาที่ลบง่ายเขียนดีให้เข้ากับเรากันค่ะ

ความเขียนง่ายคือสิ่งสำคัญ! มาเช็คคุณภาพและสัมผัสในการเขียนกัน

ความเขียนง่ายคือสิ่งสำคัญ! มาเช็คคุณภาพและสัมผัสในการเขียนกัน
สำหรับปากกาลบได้ สิ่งที่เป็นตัวกำหนดว่าใช้งานได้ง่ายหรือไม่ ก็คือ คุณภาพและสัมผัสในการเขียนค่ะ ทั้งความเขียนลื่น เขียนได้เข้มเห็นชัด หรือหมึกเยอะเกินไปก็จะทำให้เขียนยาก ดังนั้นเวลาเลือกควรพิจารณาในส่วนนี้กันด้วยนะคะ
วิธีหาปากกาลบได้ที่เหมาะกับเรานั้น ขอแนะนำให้ลองเขียน แล้วดูตัวหนังสือที่ถูกเขียนออกมาค่ะ ถ้าเขียนลื่น เขียนง่าย เส้นคมชัด มีสัมผัสในการเขียนดีแล้วละก็จะเจอปากกาที่ใช่ถูกใจเราได้ง่ายขึ้นค่ะ

อย่าลืมเช็คความสามารถในการลบด้วย!

อย่าลืมเช็คความสามารถในการลบด้วย!
ปากกาลบได้คือ ปากกาที่สามารถลบตัวหนังสือที่เขียนออกมาได้ แต่สามารถลบได้ดีหรือไม่นั้น คือสิ่งที่เราควรพิจารณาก่อนซื้อค่ะ ถ้าต้องถูหลายรอบจนกว่าจะลบออก อาจทำให้กระดาษเป็นขุยถลอกจนไม่สามารถเขียนทับลงที่เดิมได้ แต่การตัวที่อักษรหายไป เกิดจากการถูด้วยส่วนที่เป็นยางลบเสียดสีจนเกิดเป็นความร้อน เพราะฉะนั้นควรเลือกยางลบที่ไม่นิ่มและไม่แข็งจนเกินไปค่ะ
ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ลองลบตัวหนังสือที่เขียนดูค่ะ ในกรณีที่ไม่สามารถลองได้ แนะนำให้หาปากกาที่มีโลโก้เขียนไว้ว่า “ลบง่าย” หรือ “ลบสะอาด” ค่ะ

ปากกาแบบ 3 ไส้ 3 สี เหมาะสำหรับคนที่ชอบจดโน้ต

ปากกาแบบ 3 ไส้ 3 สี เหมาะสำหรับคนที่ชอบจดโน้ต
ปากกาลบได้ก็เหมือนกับปากกาทั่วไปคือ มีทั้งที่เป็นไส้เดียวสีเดียว และหลายไส้หลายสีในแท่งเดียวค่ะ แบบไส้เดียวจะมีข้อดีกว่าแบบหลายไส้คือด้ามจับจะผอมกว่าและปริมาณหมึกมากกว่า
แต่สำหรับคนที่ไม่อยากพกหลายแท่ง ปากกาลบได้ที่มี 3 ไส้จะสะดวกกว่าค่ะ เพราะในหนี่งแท่งมีทั้งสี แดง ดำ น้ำเงิน ใครที่เวลาจดโน้ตชอบเขียนหลาย ๆ สี ขอแนะนำเลยค่ะ นอกจากนี้แบบ 4 ไส้ก็มีนะคะ แม้ว่าแบบดีไซน์อาจจะไม่เยอะเท่าแบบ 3 ไส้ก็เถอะ

เลือกตามดีไซน์ของตัวปากกา

การเลือกปากกาลบได้ นอกจากดูที่ความเขียนดีลบง่ายแล้ว จากดีไซน์ก็เป็นจุดเตะตาที่สำคัญ ซึ่งปากกาลบได้มีทั้งแบบภายนอกเรียบสวยหรู หรือมีลายหลากหลายสี เรามาเลือกแบบที่ชอบให้เข้ากับรสนิยมกันค่ะ

แบบกดหรือแบบฝาปิด

แบบกดหรือแบบฝาปิด
แบบกดหรือแบบฝาปิด ก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกปากกาของใครหลายคนเลยทีเดียว ปากกาลบได้นั้นมีให้เลือกทั้งสองแบบเช่นกันค่ะ ซึ่งข้อดีของปากกาแบบกดคือ สามารถนำไปใช้ได้ง่าย ใช้เขียนได้ทันที เพราะใช้มือเพียงแค่ข้างเดียวก็สามารถเปิดใช้ปากกาได้ ทำให้สามารถเริ่มเขียนได้อย่างรวดเร็ว ฉะนั้นตอนที่กำลังรีบ ปากกาแบบกดก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันค่ะ
ส่วนปากกาแบบมีฝานั้น ถ้าเปรียบเทียบกันแล้ว อาจทำให้หลายคนรู้สึกยุ่งยากเพราะต้องมานั่งเปิดฝา แต่เวลาเราจับปากกาเขียน จะดูดีกว่ามากเลยค่ะ และสำหรับคนที่ชอบเขียนกดแล้ว หัวปากกาของปากกาแบบมีฝาจะให้ความมั่นคง และเขียนง่ายมากกว่า ดังนั้นเราควรเลือกปากกาที่เหมาะกับนิสัยการเขียนของตนนะคะ

ดีไซน์เรียบง่ายหรูหรา หรือน่ารักสดใส

ดีไซน์เรียบง่ายหรูหรา หรือน่ารักสดใส
ตัวดีไซน์ของปากกาลบได้นั้น มีวางจำหน่ายให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ทั้งลวดลายน่ารักสดใสอย่างลาย Disney เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง และปากกาพรีเมี่ยมหรูหราที่เหมาะกับคุณผู้ชาย ดังนั้นเราแนะนำให้เลือกให้ตรงตามรสนิยมความชอบและถูกกาลเทศะกันดีกว่านะคะ
ถ้าสามารถหาปากกาลบได้แบบที่ชอบถูกใจเจอแล้วล่ะก็แม้ว่าหมึกจะหมดก็สามารถหาไส้มาเปลี่ยน ใช้ต่อได้ยาว ๆ เป็นปากกาด้ามเก่งในดวงใจไปเลยค่ะ

ปากกาลบได้สุดหรูสำหรับให้เป็นของขวัญ

ปากกาลบได้สุดหรูสำหรับให้เป็นของขวัญ
โดยทั่วไปปากกาลบได้จะมีราคาอยู่ที่ 30-120 บาทโดยประมาณ มีราคาย่อมเยาที่ทุกคนสามารถซื้อได้ แต่ปากกาลบได้แบบหรูหราไฮโซก็มีขายเหมือนกันค่ะ เช่น มีด้ามจับเป็นลายไม้ ทำมาจากทองเหลือง ภายนอกดูสวยงามเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ และแน่นอนซื้อให้เป็นของขวัญก็เยี่ยมไปเลยค่ะ
ของขวัญที่ให้ในวันครบรอบแสนพิเศษ แนะนำแบบที่สามารถสลักชื่อลงไปได้ค่ะ ราคามีตั้งแต่ 300 ถึง 3000 บาท เลือกซื้อได้ตามงบประมาณกันเลยนะคะ เรามาให้ปากกาลบได้สลักชื่อเป็นของขวัญสำหรับคนที่เรารักกันเถอะค่ะ

10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ต่อจากนี้จะเป็นการจัดอันดับปากกาลบได้ยอดนิยม โดยพิจารณาจากการเขียนดี ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใครที่อยากเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองอะไรสักอย่าง ลองเริ่มจากการเปลี่ยนปากกาที่ใช้อยู่เป็นประจำมาใช้ปากกาลบได้ทันสมัยดู ก็เป็นการเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เหมือนกันค่ะ ฉะนั้นเรามาเลือกปากกาจากคำแนะนำที่ผู้เขียนได้กล่าวไปเกี่ยวกับการเลือกปากกาลบได้ มาดูอันดับกันได้เลยค่ะ
10
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม3 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.3 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิด
9
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม4 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิด
8

No brand ปากกาลบได้ พร้อมยางลบ (3 Piece/ Pack)

175 บาท

จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม1 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิด
7
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม1 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิด
6
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม1 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิด
5
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม1 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.
ดีไซน์แบบฝาปิด
4
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม
ขนาดหัวปากกาหัวตัดเน้นข้อความ
ดีไซน์แบบฝาปิด
3
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม
ขนาดหัวปากกาหัวปากกาเมจิก
ดีไซน์แบบฝาปิด
2
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม1 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิด
1

Pilot Frixion ปากกาลบได้ญี่ปุ่น 0.5 mm แบบกด

95 บาท

จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม1 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิด

เคล็ด(ไม่)ลับของปากกาลบได้

บทก่อนสุดท้ายนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการใช้ปากกาลบได้จากผู้ใช้จริงให้ฟังกันถึง 3 ข้อค่ะ โดยเคล็ดลับทั้ง 3 ข้อนี้จะพูดถึงเกี่ยวกับคุณสมบัติของปากกาลบได้ ใครที่ยังไม่รู้แนะนำให้อ่านไว้เพื่อเป็นประโยชน์ในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ปากกาลบได้ของเราให้มากขึ้นค่ะ

วิธีแก้ปัญหา เมื่อจู่ ๆ ปากกาก็เขียนไม่ออก!

วิธีแก้ปัญหา เมื่อจู่ ๆ ปากกาก็เขียนไม่ออก!
ปากกาลบได้ก็สามารถเกิดปัญหาหมึกเขียนไม่ออกได้เหมือนกัน โดยมีสาเหตุมาจากการที่หมึกแห้ง หรือ มาจากการที่มีอากาศเข้ามาแทรกอยู่กลางไส้หลอดค่ะ โดยวิธีการแก้ปัญหาดังกล่าวมีดังนี้
อย่างแรก ให้ลองใช้แรงเขย่าปากกา เพื่อให้หมึกไหลลงมารวมอยู่ที่ปลายด้าม สำหรับบางกรณียิ่งเขย่ามากก็ยิ่งสามารถแก้ปัญหาได้เร็วขึ้นค่ะ แต่ถ้ายังไม่สามารถแก้ได้ ให้ลองเอากระดาษที่ชุบน้ำจนเปียกมา แล้วใช้ปากกาที่เขียนไม่ออกลองมาเขียนวน ๆ หลาย ๆ ครั้งดูค่ะ ทำตามนี้แล้วละก็หมึกที่แห้งแข็งอยู่ภายในหลอดก็จะไหลออกมา ทำให้ปากกากลับมาเขียนได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ
นอกจากนี้ยังมีวิธีที่นำปากกาไปอุ่น แต่ถ้าให้ความร้อนสูงเกินไป จะมีผลต่อตัวหมึกของปากกา อาจทำให้เวลาเขียนออกมาหมึกจะมีสีอ่อนจางลง ควรระวังตรงนี้ไว้ด้วยค่ะ

วิธีนำตัวอักษรที่โดนความร้อนลบจางหายไปแล้วกลับมา

วิธีนำตัวอักษรที่โดนความร้อนลบจางหายไปแล้วกลับมา
ปากกาลบได้นั้นลบได้เพราะใช้หมึกพิเศษที่แตกต่างจากปากกาทั่วไป ซึ่งมีข้อควรระวังคือถ้าอุณหภูมิของกระดาษที่เขียนนั้นเกิน 65 องศาขึ้นมาแล้วละก็ตัวหนังสือที่เขียนไว้จะจางหายไปค่ะ เช่น บางทีหลายคนเผลอนำถ้วยกาแฟร้อน ๆ มาวางทับบนกระดาษที่ถูกเขียนด้วยปากกาลบได้ไว้ หรือนำไปวางใต้โน้ตบุ๊กที่ถูกใช้งานจนร้อน ความสะเพร่าเหล่านี้ก็สามารถเป็นสาเหตุทำให้ตัวหนังสือจางหายไปได้เหมือนกันค่ะ
แต่ในครั้งนี้เราจะมานำเสนอมีวิธีนำตัวอักษรที่จางหายไปโดยไม่ได้ตั้งใจกลับมาค่ะ นั้นก็คือการนำกระดาษที่หมึกจางหายไปนั้น ไปวางในที่ที่อุณหภูมิ -10 องศาค่ะ! ถ้าใครกำลังพบเจอปัญหาอยากนำหมึกที่จางหายไปกลับมาแล้วละก็ลองใช้วิธีนี้กันดูนะคะ

วิธีนำสมุดโน้ตเก่าที่ถูกเขียนด้วยปากกาลบได้กลับมาใช้ใหม่

วิธีนำสมุดโน้ตเก่าที่ถูกเขียนด้วยปากกาลบได้กลับมาใช้ใหม่
วิธีที่จะพูดถึงนี้เป็นการ Reuse รักษ์โลกค่ะ คือการนำสมุดโน้ตไม่ใช้แล้วที่ถูกเขียนด้วยปากกาลบได้ นำกลับมาใช้ใหม่ โดยใช้เทคนิคของหมึกลบได้นั้นเองค่ะ เพียงแค่นำสมุดโน้ตไปอุ่นทั้งเล่ม หมึกทั้งหมดก็จะจางหายไป เพียงแค่นี้ก็สามารถนำสมุดโน้ตกลับมาใช้ได้แล้วค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อสมุดใหม่หลายเล่ม แถมยังเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ เป็นไอเดียที่ไม่ซ้ำใครเลยใช่ไหมคะ? ไม่ว่าจะสมุดหรือหนังสือที่ไม่ใช้แล้ว ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้ และตอนนี้เทรนด์รักษ์โลกกำลังมาแรง เราก็อย่าลืมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษ์โลกใบนี้ของเรากันนะคะ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Pilot Frixion ปากกาลบได้ญี่ปุ่น 0.5 mm แบบกด 1

Pilot

2
Mitsubishi pencil Uni-ball R:E (3 Piece/ Pack) 1

Mitsubishi

3
Pilot Frixion UNIQUTE-FX-MK-12C (12 Piece/ Pack) 1

Pilot

4
No brand Wipe the color WpmHL01 (10 Piece/ Pack) 1

No brand

5
MUJI Erasable Pen (3 Piece/ Pack) 1

MUJI

6
M&G SNOOPY SKPH3206 (4 Piece/ Pack) 1

M&G

7
UD PENS Erasable sLim (3 Piece/ Pack) 1

UD PENS

8
No brand ปากกาลบได้ พร้อมยางลบ (3 Piece/ Pack) 1

No brand

9
Pilot Frixion Ball 4in1 1

Pilot

10
SANRIO My Melody 3C Ballpoint Pen 770841MM1017 1

SANRIO

ชื่อสินค้า

Frixion ปากกาลบได้ญี่ปุ่น 0.5 mm แบบกด

pencil Uni-ball R:E (3 Piece/ Pack)

Frixion UNIQUTE-FX-MK-12C (12 Piece/ Pack)

Wipe the color WpmHL01 (10 Piece/ Pack)

Erasable Pen (3 Piece/ Pack)

SNOOPY SKPH3206 (4 Piece/ Pack)

Erasable sLim (3 Piece/ Pack)

ปากกาลบได้ พร้อมยางลบ (3 Piece/ Pack)

Frixion Ball 4in1

My Melody 3C Ballpoint Pen 770841MM1017

คุณสมบัติเขียนลื่น น้ำหนักเบา เพียง...ปากกาลบได้นวัตกรรมใหม่ กับร...ปากกาเมจิกลบได้ เสริมสร้างค...ปากกาเน้นข้อความลบได้ สีพาส...สไตล์เรียบ ๆ แต่ดูดี Less ...ปากกาลบได้ ลายสนูปปี้ 4 แบบ...ปากกาลบได้ ด้ามบางเฉียบ ดูด...ปากกาลบได้พร้อมยางลบ เก๋ไก๋...ปากกาลบได้ แท่งเดียวเขียนได...ปากกาลบได้ 3 in 1 ลายซานริโ...
ราคา95 บาท220 บาท740 บาท159 บาท650 บาท200 บาท165 บาท175 บาท525 บาท494 บาท
จำนวนไส้ปากกาต่อ 1 ด้าม1 ไส้1 ไส้1 ไส้1 ไส้1 ไส้1 ไส้4 ไส้3 ไส้
ขนาดหัวปากกา0.5 มม.0.5 มม.หัวปากกาเมจิกหัวตัดเน้นข้อความ0.5 มม.0.5 มม.0.5 มม.0.5 มม.0.5 มม.0.3 มม.
ดีไซน์แบบกดเปิดแบบกดเปิดแบบฝาปิดแบบฝาปิดแบบฝาปิดแบบกดเปิดแบบกดเปิดแบบกดเปิดแบบกดเปิดแบบกดเปิด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับ 10 อันดับปากกาลบได้ยอดฮิตขายดี ไม่ว่าจะประเทศญี่ปุ่น เยอรมัน หรือประเทศฝรั่งเศส ปากกาลบได้ก็ยังคงเป็นเครื่องเขียนยอดนิยมเสมอมา เพราะความสะดวกใช้งานง่าย เพียงลองใช้แค่ 1 ครั้งก็ติดใจ ซึ่งคือจุดเด่นของปากกาลบได้นั้นเองค่ะ
ส่วนคนที่รู้สึกยุ่งยากไปกับการใช้น้ำยาลบคำผิด ปากกาลบได้จะเป็นตัวช่วยชั้นดีเลยค่ะ และเพราะความเขียนลื่น แห้งไว ไม่ว่าจะเรียนหรือทำงาน ก็สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ มาเปลี่ยนการจดที่น่าเบื่อ มาเพลิดเพลินไปกับการขีดเขียนด้วยปากกาลบได้กันดีกว่านะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  9,421 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจได้ค่ะ
  ของขวัญ
  1,458 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะหมดปี ใกล้จะถึงเทศกาลวันปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่แล้วบางท่านอาจจะมีงานเลี้ยงวันปีใหม่ ที่โรงเรียนหรือบริษัทมีงานการแลกของขวัญ หรือต้องจับสลากของขวัญวันปีใหม่ใช่ไหมล่ะคะ หลาย ๆ ท่านก็อาจประสบปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรดีที่จะทำให้ผู้รับนั้นดีใจ และของที่ได้ไปนั้นสามารถใช้งานได้จริง หรือในกรณีที่ต้องการของขวัญเพื่อไปจับฉลากก็ไม่รู้ว่าของขวัญประเภทใดที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญปีใหม่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ คนที่งานยุ่ง แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรหรือจะมีเวลาไปซื้อไหมก็สบายใจได้แล้วนะคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  57,397 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  5,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,937 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,394 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเกิดปัญหาคิดไม่ตกเวลาจะซื้อของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดี และไม่รู้ว่าต้องคำนึงถึงอะไรเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นถูกอกถูกใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนต่างเพศหรือกำลังลังเลใจ วันนี้ทีมงานมายเบสท์เตรียมข้อมูลมาให้คุณผู้อ่าน ๆ ได้พิจารณา ทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับของขวัญที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อของขวัญทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
  ของขวัญ
  1,980 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,648 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  2,403 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยแลกของขวัญกับเพื่อน เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว ซึ่งการแลกของขวัญส่วนใหญ่นั้นมักกำหนดจำนวนเงินเอาไว้ประมาณ 100-300 บาทเพื่อให้ทุกคนได้ของขวัญราคาเท่าเทียมกันอยู่เสมอ หรือบางคนอาจมีงบประมาณจำกัดในการซื้อของขวัญ ไม่วาจะเป็นให้ในเนื่องโอกาสวันเกิด จับสลากปีใหม่ ฯลฯ แต่ด้วยการจำกัดวงเงินนี้เอง จึงทำให้ของที่ซื้อได้นั้นมีน้อยลงจนหลาย ๆ คนคิดไม่ออกว่าควรซื้อสินค้าใดเพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นพึงพอใจมากที่สุดคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินที่สามารถหาซื้อสินค้าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามได้มากมาย แต่ก่อนเราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรบ้าง มาศึกษาวิธีการเลือกกันของขวัญก่อนดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !  
  ของขวัญ
  229 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,394 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,937 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  2,403 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  9,421 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  5,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,648 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเกิดปัญหาคิดไม่ตกเวลาจะซื้อของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดี และไม่รู้ว่าต้องคำนึงถึงอะไรเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นถูกอกถูกใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนต่างเพศหรือกำลังลังเลใจ วันนี้ทีมงานมายเบสท์เตรียมข้อมูลมาให้คุณผู้อ่าน ๆ ได้พิจารณา ทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับของขวัญที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อของขวัญทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
  ของขวัญ
  1,980 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่