10 อันดับ แผ่นรองซับสำหรับแมว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

วันนี้เรามีบทความสำหรับทาสแมวมาฝากกันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะทาสแมวที่เลี้ยงน้องแมวไว้ในบ้านจะต้องถูกใจแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับแผ่นรองสำหรับห้องน้องน้ำหรือกระบะทรายของน้องแมวค่ะ แน่นอนค่ะว่าการที่เลี้ยงแมวในบ้าน เจ้าของก็จะต้องคอยดูแลจัดการเรื่องการขับถ่ายของพวกเค้าเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีผลดีต่อสุขอนามัยของเจ้าเหมียวแล้วยังมีผลต่อบรรยากาศในบ้านของคุณเองอีกด้วย

แม้ว่าเราจะมีห้องสุขาหรือกระบะทรายไว้เป็นที่ขับถ่ายให้น้องแมวเรียบร้อยแล้วก็ตาม อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้เลยคือ แผ่นรองด้านล่างสำหรับรองของเสียนั่นเองค่ะ แต่การจะซื้อแผ่นรองซับพวกนี้มาใช้นั้นก็ต้องมีหลักในการเลือกที่ดีด้วยค่ะ เพราะถ้าคุณเลือกแผ่นรองที่ไม่มีคุณภาพเพียงพอก็จะไม่สามารถขจัดความเลอะเทอะและดูแลสุขอนามัยที่ดีให้กับสัตว์เลี้ยงและบ้านของคุณได้ดีค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกแผ่นรองซับสำหรับแมว

ก่อนอื่นเลยเราขอเกริ่นให้ฟังก่อนว่า แผ่นรองห้องสุขาน้องแมวนั้นจะไม่มีขนาดหลากหลายเหมือนสุนัข ที่จะมีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่เพราะสุนัขจะมีหลายไซส์ และโดยทั่วไปแล้วแผ่นรองของน้องแมวก็สามารถใช้ร่วมกับสุนัขได้ด้วยค่ะ มาถึงตอนนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าการเลือกแผ่นรองสำหรับการขับถ่ายที่ดีให้น้องแมวต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง เราเตรียมข้อมูลมาให้คุณไว้พร้อมแล้วค่ะ

เลือกขนาดที่เหมาะสมกับขนาดของห้องน้ำ/กระบะทราย

เลือกขนาดที่เหมาะสมกับขนาดของห้องน้ำ/กระบะทราย

สิ่งที่สำคัญอันดับแรกเลยคือ เรื่องขนาดของแผ่นรองซับค่ะ เพราะแผ่นรองนี้จะถูกนำไปวางข้างใต้ห้องน้ำหรือกระบะทราย เพื่อทำการดูดซับปัสสาวะหรือของเสียของแมวที่จะซึมมาจากด้านบน ดังนั้นคุณจึงต้องวัดขนาดของห้องน้ำหรือกระบะทรายให้ดีก่อนจะเลือกซื้อแผ่นรอง เพราะถ้าคุณซื้อขนาดแผ่นรองที่ไม่พอดีหรือขนาดเล็กเกินไปก็จะทำให้ซึมซับได้ไม่ทั่วถึง หรือถ้าใหญ่จนเกินไปก็จะไม่สามารถใส่เข้าไปในถาดรองข้างใต้ได้ค่ะ

เลือกจำนวนแผ่นให้พอเพียงต่อการใช้งาน

เลือกจำนวนแผ่นให้พอเพียงต่อการใช้งาน

แม้ว่าแผ่นรองพวกนี้จะสามารถซึมซับของเหลวได้ดีและมีความหนาอยู่พอประมาณ แต่การที่คุณทิ้งแผ่นรองซับไว้เป็นเวลานานหรืออาจจะเปลี่ยนแผ่นใหม่ไม่บ่อยนัก เช่น สัปดาห์ละครั้ง ก็อาจจะก่อให้เกิดกลิ่นหรือเกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ ดังนั้นจึงควรทำการเปลี่ยนแผ่นรองในความถี่ที่เหมาะสมเพื่อสุขอนามัยที่ดีของน้องแมวค่ะ

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแผ่นรองหลายครั้งในแต่ละสัปดาห์อาจจะเป็นการสิ้นเปลือง เราจึงแนะนำให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่บรรจุแผ่นรองในจำนวนที่เยอะ นอกจากจะไม่ต้องไปหาซื้อบ่อยแล้วยังเป็นการประหยัดอีกด้วย เพราะยิ่งมีปริมาณหลายแผ่นในหนึ่งบรรจุภัณฑ์ ราคาต่อแผ่นก็จะคุ้มค่ากว่าค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นและขจัดแบคทีเรีย

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นและขจัดแบคทีเรีย

แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วการเปลี่ยนแผ่นรองสำหรับแมวอาจจะไม่ต้องทำบ่อยเท่าสุนัข แต่ตามที่ได้กล่าวไป การทิ้งแผ่นรองไว้เป็นเวลานานอาจจะก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นหรือเกิดการสะสมของแบคทีเรียได้ ซึ่งนอกจากจะทำลายบรรยากาศความสดชื่นในบ้านแล้วยังไม่ดีต่อสุขอนามัยของน้องแมวและคนในบ้านด้วยค่ะ

แต่สำหรับเจ้าของที่คิดว่าตัวเองไม่ค่อยมีเวลาทำความสะอาดห้องน้ำและเปลี่ยนแผ่นรองให้น้องแมวได้บ่อยนั้น สิ่งนึงที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้คือ เลือกแผ่นรองที่มีประสิทธิภาพในการดูดกลิ่นหรือระงับกลิ่นได้ดีเพื่อตัดปัญหากลิ่นเหม็นกวนใจในบ้าน รวมถึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่ยับยั้งแบคทีเรียด้วยจะดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของทั้งเจ้าเหมียว ตัวคุณและทุกคนในครอบครัวค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสีขาวเพื่อง่ายต่อการตรวจเช็คสุขภาพ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสีขาวเพื่อง่ายในการตรวจเช็คสุขภาพ

โดยทั่วไปแล้วแผ่นรองซับของสัตว์เลี้ยงจะมี 2 สี คือ สีขาวและสีฟ้า การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสีขาวจะดีกว่าสีฟ้า เนื่องจากโรคทางเดินปัสสาวะถือเป็นโรคยอดฮิตในหมู่น้องแมวค่ะ เพราะฉะนั้นการใช้แผ่นรองสีขาวจะช่วยให้ง่ายต่อการสังเกตการเปลี่ยนแปลงของสภาพร่างกายของแมว โดยคุณสามารถสังเกตสีหรือความผิดปกติใด ๆ ของปัสสาวะ เช่น หากปัสสาวะมีเลือดปนแสดงว่าเริ่มมีอาการติดเชื้อทางกระเพาะปัสสาวะ หรือหากพบผลึกปนออกมากับปัสสาวะแสดงว่าน้องแมวเริ่มมีอาการของนิ่ว เป็นต้น

เลือกตามความคุ้มค่า

เลือกตามความคุ้มค่า

เมื่อต้องมีการเปลี่ยนแผ่นรองซับอยู่เรื่อย ๆ ก็อาจเป็นการสิ้นเปลืองเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่พอสมควร สำหรับใครที่มีความกังวลเรื่องงบประมาณตรงนี้ เราขอแนะนำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด เช่น หากคุณไม่ต้องการเปลี่ยนแผ่นในความถี่ที่บ่อยก็ควรเลือกแผ่นรองที่มีความหนาที่เพียงพอต่อการซึบซับได้นานขึ้น เพื่อใช้งานได้เป็นเวลาหลายวันหน่อย แต่การที่จะใช้แผ่นรองเป็นเวลาหลายวัน อย่าลืม! สิ่งที่สำคัญคือ ต้องเป็นแผ่นรองที่มีคุณสมบัติช่วยดูดกลิ่นได้ดีและช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียด้วย

นอกจากนี้คุณอาจจะหาแผ่นรองที่มีขนาดเล็กสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ เพราะยิ่งแผ่นขนาดใหญ่ก็จะมีราคาสูงขึ้น แต่หากคุณเลือกใช้แผ่นรองแบบที่สามารถใช้กับสุนัขได้ ก็ให้เลือกแผ่นรองสำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก

10 อันดับ แผ่นรองซับสำหรับแมว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

ตอนนี้เราก็ทราบกันแล้วว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่ไม่ควรละเลยในการเลือกซื้อแผ่นรองซับการขับถ่ายที่เหมาะสมสำหรับเจ้าเหมียวมาใช้ที่บ้าน วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาแนะนำให้กับคุณเช่นเคย ใครที่กำลังมองหาแผ่นรองซับให้เจ้าเหมียวที่บ้านอยู่ มาดูพร้อมกันเลยค่ะว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ

10. PT Pet Pad – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

10. PT Pet Pad - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA 

ราคา 350 บาท

มีความหนา 5 เลเยอร์ ดูดซับได้ดี ป้องกันการรั่วซึม

แผ่นอนามัยรองซับการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยงที่สามารถใช้ปูรองพื้นใต้กรง ที่นอน ห้องน้ำหรือกระบะทรายแมวก็ได้ ผลิตจากเส้นใยคุณภาพดีที่มีความหนาถึง 5 เลเยอร์จึงช่วยซึมซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วและป้องกันการไหลซึมถึงพื้นด้านล่าง แต่ความหนาของแผ่นนั้นสามารถซึมซับได้เพียงวันต่อวันจึงต้องทำการเปลี่ยนทิ้งทุกวัน แต่ข้อดีของเค้าคือ ช่วยดับกลิ่นเหม็นได้ และมีสารช่วยยับยั้งแบคทีเรียด้วยค่ะ

ขนาด 45 x 60 ซม.
จำนวน 50 แผ่น
สี ขาว
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

9. Bok Dok – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

9. Bok Dok - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA 

ราคา 190 บาท

มีความหนา 5 เลเยอร์ ดูดซับได้ดีและรวดเร็ว มีขอบปกป้องด้านข้าง

แผ่นรองสำหรับสัตว์เลี้ยงจาก Bok Dok ที่นอกจากจะช่วยดูแลเรื่องความสะอาดที่ดีให้กับสัตว์เลี้ยงคุณแล้ว ยังใช้สำหรับฝึกการขับถ่ายให้เป็นที่อีกด้วย แผ่นรองนี้มีประสิทธิภาพในการดูดซับของเหลวได้อย่างดีและรวดเร็วเพราะมีความหนาของแผ่นถึง 5 เลเยอร์ อีกทั้งยังมีขอบปกป้องการซึมเปื้อนบริเวณด้านข้างไม่ให้ปัสสาวะไหลเลอะเทอะ นอกจากนี้ยังช่วยดับกลิ่นเหม็นจากการขับถ่ายและเป็นสูตรแอนตี้แบคทีเรียที่ดีต่อสุขอนามัย

ขนาด 45 x 60 ซม.
จำนวน 50 แผ่น
สี ขาว
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

8. King Pet – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยงสูตรชาโคล

8. King Pet - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยงสูตรชาโคล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 400 บาท

ขนาดเล็กกระทัดรัด ซึมซับได้ในปริมาณมากและรวดเร็ว ดูดกลิ่นดีเยี่ยม

แผ่นรองซับจาก King Pet ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น มีขนาดเล็กกระทัดรัดสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กซึ่งสามารถใช้กับเจ้าเหมียวของคุณได้เลยค่ะ ทำจากแผ่นใยสังเคราะห์อย่างดีที่มีความหนาพิเศษและมีประสิทธิภาพในการซึมซับของเหลวได้ในปริมาณมากและรวดเร็วภายใน 5 วินาที ไม่มีการรั่วซึมแม้ต้องดูดซึมของเหลวซ้ำในจุดเดิม มีความโดดเด่นด้วยส่วนผสมของชาโคลที่ช่วยดูดกลิ่นของเสียได้ดีเยี่ยม เจ้าของจึงคลายกังวลในเรื่องกลิ่นได้เลย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแบคทีเรียอีกด้วย

ขนาด 33 x 44 ซม.
จำนวน 100 แผ่น
สี ดำชาโคล
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

7. Yes Pet Sheet – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

7. Yes Pet Sheet - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 399 บาท

ซึมซับได้รวดเร็วและป้องกันการไหลย้อนกลับ แห้งไว ไม่อับชื้น

แผ่นรองการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยงที่ใช้เส้นใยคุณภาพดีช่วยในการซึมซับของเหลวให้ซึมลงด้านล่างได้รวดเร็วโดยมีระบบป้องกันการไหลย้อนกลับจึงช่วยให้พื้นผิวแผ่นรองแห้งไว ไม่ก่อให้เกิดความอับชื้นต่อตัวสัตว์เลี้ยง มีส่วนผสมของสารป้องกันกลิ่นเหม็นจึงดีต่อบรรยากาศภายในบ้าน รวมไปถึงมีสารที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียจึงช่วยดูแลเรื่องความสะอาดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาได้หรือเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยค่ะ

ขนาด 33 x 45 ซม.
จำนวน 100 แผ่น
สี ขาว
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

6. King Pet – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

6. King Pet - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

มีความหนา 6 เลเยอร์ ซึมซับรวดเร็ว กักเก็บของเหลวได้ดี ไม่รั่วซึม

แผ่นรองซับขนาดเล็กกระทัดรัดอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก King Pet ทำจากวัสดุที่มีเยื่อใยคุณภาพดีสามารถซึมซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วและมีความหนาถึง 6 เลเยอร์จึงช่วยป้องกันไม่ให้ปัสสาวะรั่วซึมลงพื้นด้านล่าง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเจลที่ช่วยในการดูดซึมและกักเก็บของเหลวได้ดี ไม่ทำให้เกิดการอับชื้นต่อสัตว์เลี้ยง และยังมีคุณสมบัติในการช่วยดูดซับกลิ่นเหม็นจากของเสีย พร้อมด้วยสารที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย

ขนาด 33 x 45 ซม.
จำนวน 100 แผ่น
สี ขาว
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

5. Cocoyo – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

5. Cocoyo - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 800 บาท

มีเจลเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ซึมซับได้ดีและรวดเร็ว แห้งไว แผ่นเหนียวคงทน

แผ่นรองการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยงจาก Cocoyo ที่ใช้เทคโนโลยีจากญี่ปุ่นมาช่วยให้เส้นใยของแผ่นสามารถซึมซับของเหลวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สามารถดูดซึมปัสสาวะลงพื้นผิวของแผ่นรองได้รวดเร็วและแห้งไวกว่าปกติถึง 30% และยังใช้เส้นใยสังเคราะห์อย่างดีที่ช่วยป้องกันการซึมรั่วไปยังบริเวณอื่น มีความเหนียวคงทน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยลดการก่อตัวของเชื้อแบคทีเรียในของเสีย จึงสะอาดถูกสุขอนามัยและยังเป็นการช่วยขจัดกลิ่นเหม็นซึ่งมีต้นตอมาจากแบคทีเรีย

ขนาด 33 x 45 ซม.
จำนวน 100 แผ่น
สี ขาว
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

4. Sukina Petto – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยงสูตรชาโคล

4. Sukina Petto - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยงสูตรชาโคล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 505 บาท

มีความหนา 6 เลเยอร์ ดูดซึมได้รวดเร็วและป้องกันการไหลย้อน ดูดกลิ่นได้ดีเยี่ยม

แผ่นรองซับสูตรพิเศษจาก Sukina Petto ที่ผสมคาร์บอนไม้ไผ่จากญี่ปุ่นช่วยในการดูดกลิ่นได้ดีกว่าปกติถึง 4 เท่า ผลิตจากแผ่นใยสังเคราะห์เทอร์โมบอนด์ที่ช่วยดูดซึมของเหลวได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 วินาทีและยังช่วยป้องกันการไหลย้อนกลับอีกด้วย แผ่นรองมีความหนาถึง 6 เลเยอร์และมีการใส่แผ่นโพลีฟิล์มไว้ด้านล่างสุดจึงช่วยป้องกันการรั่วซึมของของเหลวลงสู่พื้นล่างได้อย่างดี เพิ่มเติมความสะอาดด้วยสารที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย

ขนาด 45 x 60 ซม.
จำนวน 50 แผ่น
สี ดำชาโคล
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

3. Bok Dok – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยงสูตรชาโคล

3. Bok Dok - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยงสูตรชาโคล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 245 บาท

มีความหนา 6 เลเยอร์ ดูดซึมรวดเร็วและกักเก็บได้ดีเยี่ยม ดูดกลิ่นและควบคุมกลิ่นได้ดี

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Bok Dok ที่เป็นสูตรพิเศษโดยการใช้ชาโคลเป็นส่วนผสม จึงช่วยในการดูดกลิ่นได้ดีกว่าปกติถึง 4 เท่าและยังสามารถควบคุมกลิ่นได้เป็นเวลานาน เพิ่มความพิเศษด้วยตัวดูดซึมของเหลวจากญี่ปุ่นที่มีประสิทธิภาพในการดูดของเหลวได้รวดเร็วทันทีแล้วแปลสภาพของเหลวให้เป็นเจลจึงกักเก็บของเสียไว้ได้ดีไม่เลอะเทอะ มีความหนาของแผ่นถึง 6 เลเยอร์จึงไม่เกิดการซึมลงไปด้านล่างหรือไหลไปยังจุดอื่น ๆ ทั้งยังมีสารที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียจึงหมดกังวลเรื่องสุขอนามัยได้เลยค่ะ

ขนาด 45 x 60 ซม.
จำนวน 50 แผ่น
สี ดำชาโคล
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

2. Sukina Petto – แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

2. Sukina Petto - แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 499 บาท

ดูดซับได้รวดเร็วและในปริมาณมาก ช่วยฝึกการขับถ่าย เป็นดับเบิ้ลเลเยอร์ที่ดูดกลิ่นได้เร็ว

แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีความสามารถในการซึมซับได้ดีเยี่ยมเพราะมีส่วนผสมของสารโพลีเมอร์จึงช่วยดูดซับปัสสาวะได้รวดเร็ว ไม่ทำให้เกิดการไหลซึมไปบริเวณอื่น และยังมีความหนาพิเศษของแผ่นจึงสามารถรองรับของเหลวในปริมาณมากได้ดี สามารถใช้ปูรองพื้นกรง ที่นอน ห้องน้ำ/กระบะทรายได้และยังใช้สำหรับการฝึกสัตว์เลี้ยงให้ขับถ่ายเป็นที่เป็นทางได้ดีอีกด้วย แผ่นรองนี้เป็นแบบดับเบิ้ลเลเยอร์จึงดูดซับกลิ่นได้รวดเร็ว แถมยังมีสารช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียอีกด้วย

ขนาด 45 x 60 ซม.
จำนวน 56 แผ่น
สี ขาว
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

1. Unicharm Pet – แผ่นรองซับสำหรับแมว

1. Unicharm Pet - แผ่นรองซับสำหรับแมว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA  

ราคา 395 บาท

ออกแบบสำหรับแมวโดยเฉพาะ ซึมซับของเหลวดีเยี่ยม ดูดซับกลิ่นได้ยาวนานกว่าปกติ

มาถึงผลิตภัณฑ์ตัวท๊อปที่เค้าการันตีว่ายอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นเลย แผ่นรองซับที่ออกแบบมาสำหรับรองใต้ห้องน้ำหรือกระบะทรายของเจ้าเหมียวโดยเฉพาะเลย นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการซึมซับที่ดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องพลังการดูดกลิ่นเพราะมีส่วนผสมของโพลิเมอร์คุณภาพสูงไมโครแคปซูลลดกลิ่น จึงช่วยระงับกลิ่นได้เป็นเวลานานถึง 1 สัปดาห์ ที่สำคัญยังเป็นสูตรลดการสะสมของแบคทีเรียด้วยค่ะ ทั้งช่วยดูแลบรรยากาศในบ้านและดีต่อสุขอนามัย เรียกได้ว่าสมกับเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตในแดนปลาดิบเลยทีเดียว

ขนาด ไม่ระบุ
จำนวน 10 แผ่น
สี ขาว
ประสิทธิภาพในการดับกลิ่น
ประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรีย

บทส่งท้าย

ภารกิจของเราในวันนี้ก็เสร็จสิ้นกันไปแล้วนะคะ หวังว่าผู้ปกครองน้องแมวทุกคนคงพอจะเล็งแผ่นรองซับที่ดีให้เจ้าเหมียวไว้ในใจกันบ้างแล้ว ยังไงขอฝากกันไว้อีกสักเล็กน้อย ก่อนการตัดสินใจซื้ออย่าลืมตรวจสอบให้รอบคอบอีกทีนะคะว่าผลิตภัณฑ์รุ่นนั้นสามารถตอบโจทย์น้องเหมียวของเราได้ดีที่สุดหรือไม่ เช่น หากน้องเหมียวมีปัญหาระบบทางเดินปัสสาวะหรือเป็นโรคนิ่ว ควรเลือกแผ่นรองสีขาวตามที่เราแนะนำไปในส่วนของวิธีการเลือกเพื่อที่จะได้สังเกตสีของปัสสาวะได้อย่างละเอียด เป็นต้น

และอีกประการสำคัญคือ ควรเลือกให้เหมาะกับความสะดวกในการใช้งานของตัวคุณเองด้วย เช่น ถ้าคุณไม่ค่อยอยู่บ้านหรือไม่ค่อยมีเวลาคอยเปลี่ยนแผ่นให้น้องเหมียว ก็ควรเลือกใช้แผ่นรองซับประเภทที่สามารถทิ้งไว้ได้หลายวัน เป็นต้นค่ะ ยังไงคราวหน้าทีมงานของเราจะไปรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ ที่น่าสนใจสำหรับการดูแลแมวมาให้กับทุกคนอีกนะคะ ตอนนี้ขอแว๊บกลับไปเป็นทาสให้แมวน้อยที่บ้านก่อนค่ะ

Popular Posts