10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

‘รองเท้า’ นอกจากจะเป็นไอเท็มที่สำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคนแล้ว ยังเป็นของสะสมของใครหลายคนอีกด้วยค่ะ พูดแบบนี้แล้วสาวก Nike Adidas หรือสาวกแบรนด์เนมทั้งหลายน่าจะเข้าอกเข้าใจกันดีค่ะว่าความชื่นชอบในการสะสมรองเท้านั้นเป็นอย่างไร ซึ่งรองเท้าแต่ละคู่นั้นราคาก็ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ดังนั้นทุกครั้งเวลาสวมใส่จึงต้องทะนุถนอมเป็นพิเศษ ถ้าโดนน้ำ โดนฝนหรือเลอะเทอะขึ้นมาทีนึงล่ะก็แทบจะกรีดร้องกันเลยทีเดียว ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! ปัจจุบันนี้เค้ามีผู้ช่วยมาปกป้องรองเท้าสุดรักสุดหวงของคุณแล้ว

ผู้ช่วยที่ว่านั่นก็คือ ‘ผลิตภัณฑ์กันน้ำ’ สำหรับรองเท้านั่นเอง หากใครที่ยังไม่เคยลองใช้หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มาอ่านบทความของเราในวันนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งานของรองเท้าคุณมากที่สุด เพื่อให้สมบัติอันมีค่าของคุณใหม่เหมือนแกะกล่องอยู่ตลอดเวลา และใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่ากับเงินทีเสียไปอีกด้วย หรือแม้ว่ารองเท้าของใครที่ไม่ได้มีราคาแพงมากมายแต่ทำจากวัสดุที่รักษายาก ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลย!

สารบัญ

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า

และเช่นเคยค่ะ ก่อนอื่นเราจะขอแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกให้คุณทราบก่อน เพราะผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้าที่มีขายในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายประเภท หลายรูปแบบในการใช้งาน การทราบหลักในการเลือกเบื้องต้นก่อนนั้นจะช่วยให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ไปตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้มากที่สุดค่ะ

เลือกตามประเภทรองเท้า

สิ่งสำคัญที่สุดอันดับแรกเลย คือ ให้คุณเลือกจากประเภทของรองเท้า เพราะรองเท้าแต่ละคู่นั้นทำจากวัสดุที่แตกต่างกันไป การปกป้องวัสดุแต่ละประเภทนั้นจึงไม่เหมือนกัน โดยทั่วไปแล้วผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้าจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ประเภทซิลิโคน

ประเภทซิลิโคน

สเปรย์แบบซิลิโคนจะมีประสิทธิภาพในการกันน้ำได้สูงมากจึงเหมาะสำหรับรองเท้าที่ต้องลุยน้ำ ลุยฝน ลุยหิมะ เพราะตัวเนื้อซิลิโคนจะเข้าไปเคลือบปิดช่องว่างของเส้นใยรองเท้าไม่ให้มีรูระบายอากาศ น้ำจึงไม่สามารถซึมผ่านเข้ามาในรองเท้าได้ หากใครชอบไปเดินป่า ปีนเขาหรือไปลุยหิมะที่เมืองนอกก็หาซื้อประเภทนี้ไว้ใช้งานจะช่วยดูแลรองเท้าคุณได้ดีเลยค่ะ แต่ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนนี้จะไม่สามารถใช้กับพวกหนังนิ่ม หรือหนังนูบัคได้

ประเภทฟลูออรีน

ประเภทฟลูออรีน

สำหรับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังทั่วไป เราขอแนะนำให้ใช้สเปรย์ที่มีฟลูออรีนเป็นส่วนผสม เพราะสารฟลูออรีนจะช่วยห่อหุ้มเส้นใยของรองเท้าได้ดีแบบเส้นต่อเส้น ซึ่งนอกจากจะช่วยกันน้ำแล้วยังป้องกันการรบกวนการซึมผ่านของอากาศทำให้ระบายความชื้นได้ดี ดีต่อการสวมใส่รองเท้าในช่วงหน้าร้อนด้วยเพราะช่วยป้องกันความอับชื้น แต่หากคุณฉีดเสปรย์ซ้ำหลายครั้งควรใช้ทิ้งไว้รอจนน้ำยาแห้งสนิทก่อนนำรองเท้าไปใช้งาน ซึ่งโดยทั่วไปควรทิ้งไว้ประมาณ 1 วัน

ประเภทที่มีส่วนผสมเฉพาะสำหรับดูแลเรื่องสี

ประเภทที่มีส่วนผสมเฉพาะสำหรับดูแลเรื่องสี

ประเภทนี้เหมาะสำหรับหนังประเภทพิเศษ เช่น พวกรองเท้าหนังกลับหรือรองเท้าหนังขัดมัน เพราะหนังประเภทนี้จะมีเนื้อที่บอบบาง เปื้อนง่ายและทำความสะอาดยากกว่าหนังทั่วไป แม้ว่าการใช้สเปรย์กันน้ำจะช่วยปกป้องหนังประเภทนี้ได้แต่ก็ต้องระวังเรื่องการเปลี่ยนสีของหนังด้วย เราขอแนะนำให้คุณเลือกสเปรย์สำหรับหนังกลับหรือหนังขัดมันโดยเฉพาะจะตรงจุดมากกว่า เช่น ประเภทที่มีลาโนลินเป็นส่วนผสม เพราะนอกจากจะช่วยกันน้ำแล้ว ยังทำให้หนังนิ่มหรือฟื้นฟูสีของหนังไม่ให้ซีดลง ถือว่าเป็นการบำรุงรักษารองเท้าไปในตัวค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่แห้งไว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่แห้งไว

อีกหนึ่งปัจจัยที่ควรพิจารณาคือ คุณสมบัติที่แห้งไว โดยทั่วไปถ้าเป็นผลิตภัณฑ์แบบสเปรย์จะต้องฉีดแล้วปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งสักพักแล้วค่อยฉีดซ้ำอีกรอบ หลังจากนั้นจึงปล่อยทิ้งไว้จนแห้งสนิท ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้น จึงจะนำรองเท้าไปสวมใส่ได้ แต่สำหรับอากาศเมืองไทยที่ฝนตกเฉอะแฉะบ่อยขนาดนี้ ถ้าเป็นไปได้คุณควรเลือกสเปรย์ที่มีคุณสมบัติแห้งได้ไวกว่านั้นเพื่อรับมือกับสภาพฟ้าฝนเมืองไทยจะได้ใช้งานได้ทันเวลา

เลือกประเภทที่ใช้งานได้ทุกสถานที่

เลือกประเภทที่ใช้งานได้ทุกสถานที่

หากคุณกังวลในเรื่องของสถานที่ในการใช้งาน เช่น ถ้าคุณต้องการผลิตภัณฑ์ไว้ใช้ในตัวอาคารหรือในสถานที่ที่ไม่เหมาะสมในการฉีดพ่นสเปรย์ เราขอแนะนำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบน้ำยาหรือแบบครีมแทนเพื่อลดการฟุ้งกระจายของละอองสเปรย์ ซึ่งประเภทน้ำยาหรือครีมนี้นอกจากจะกันน้ำแล้วยังช่วยในการทำความสะอาด ขัดเงาและบำรุงคุณภาพหนังของรองเท้าได้อีกด้วย

เลือกปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งาน

เลือกปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งาน

ใครที่สะสมรองเท้าหรือมีรองเท้าเต็มบ้านราวกับเปิดร้านขายได้คงต้องไม่พลาดที่จะคำนึงถึงเรื่องปริมาณของบรรจุภัณฑ์เลยนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์กันน้ำเหล่านี้ไม่สามารถใช้พ่นหรือทาแค่เพียงครั้งเดียวได้ ยิ่งถ้าเป็นแบบสเปรย์จะต้องพ่นซ้ำถึงสองครั้งและยังต้องซ้ำอีกภายใน 3 – 6 เดือนด้วย เราจึงขอแนะนำให้คุณซื้อบรรจุภัณฑ์ที่มีปริมาณเยอะจะคุ้มค่ากว่าซื้อแบบกระป๋องเล็กซึ่งจะสามารถใช้งานได้เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงส่วนที่หลายคนรอคอย วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาแนะนำให้คุณอีกเช่นเคยค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่จะมาช่วยดูแลรองเท้าคู่ใจของคุณได้ดี ยังไงเพื่อน ๆ ลองเลือกตัวที่เหมาะกับความสะดวกในการใช้งานของตัวเองกันดูนะคะ

10. KLEEN – น้ำยาขัดเคลือบเงารองเท้าหนัง Quick Shine

10. KLEEN - น้ำยาขัดเคลือบเงารองเท้าหนัง Quick Shine

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 230 บาท

ช่วยขัดหนังให้เงางาม สูตรกันน้ำพิเศษ ช่วยลบรอยขีดข่วนบนหนัง

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย ผลิตภัณฑ์จาก KLEEN ประเภทน้ำยาที่เป็นสูตรผสมแว็กซ์ ออกแบบมาสำหรับขัดรองเท้าหนังให้เงางาม โดยมีตัวแว็กซ์ที่จะเข้าไปเคลือบเงาของพื้นผิวรองเท้าเพื่อดูแลรักษาความเงางามให้คงอยู่ได้นาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกันน้ำได้ดีเป็นพิเศษ อีกทั้งยังช่วยลบรอยขูดขีดบนหนังให้ดูจางลงอีกด้วย สูตรนี้เป็นสีดำจึงเหมาะใช้กับรองเท้าหนังสีดำเท่านั้นค่ะ

ปริมาณ 75 ml.
ประเภท น้ำยาผสมแว็กซ์
วัสดุที่ใช้ได้ รองเท้าหนังทุกประเภท
ระยะเวลารอแห้ง ไม่ระบุ

9. EYKOSI – สเปรย์เคลือบกันน้ำ Nano Protector

9. EYKOSI - สเปรย์เคลือบกันน้ำ Nano Protector

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 100 บาท

เป็นสูตรนาโน เคลือบเส้นใยได้ในระดับลึก ไม่ทิ้งคราบบนวัสดุ

ต่อมาที่ประเภทสเปรย์กันบ้าง ผลิตภัณฑ์นาโนจาก EYKOSI ที่ช่วยปกป้องรองเท้าที่คุณรักได้ลึกถึงระดับเส้นใย โดยละอองน้ำขนาดเล็กจะซึมเข้าไปเคลือบเส้นใยเพื่อป้องกันของเหลวและคราบสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ไม่ให้มาเกาะติดผิวรองเท้า ใช้งานง่ายและไม่ทิ้งคราบของละอองสเปรย์ไว้บนผิวรองเท้า และยังสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์อื่นได้อีก เช่น กระเป๋า เสื้อผ้า แต่ข้อเสียคือ ต้องทิ้งไว้นานถึง 2 วันจึงจะนำไปสวมใส่ได้

ปริมาณ 250 ml.
ประเภท สเปรย์
วัสดุที่ใช้ได้ หนังแท้/หนังเทียม/ผ้า/ผ้าใบ
ระยะเวลารอแห้ง 48 ชั่วโมง

8. Repel Wilkins – สเปรย์กันน้ำ Repellent Spray

8. Repel Wilkins - สเปรย์กันน้ำ Repellent Spray

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 650 บาท

กันน้ำได้นานสูงสุดถึง 1 ปี ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมี ไม่กัดสี ไม่ทิ้งคราบบนวัสดุ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีอีกตัวจากเยอรมนี สเปรย์กันน้ำจาก Repel Wilkins ที่เค้าการันตีว่าสามารถกันน้ำได้นานสูงสุดถึง 1 ปีหลังจากการพ่นเคลือบแค่ครั้งเดียว เป็นสูตร Water base ซึ่งไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือสารเคมีใด ๆ จึงไม่มีกลิ่นฉุน ไม่กัดสีและไม่ทำลายคุณภาพผิวของรองเท้าคู่โปรดของคุณด้วยค่ะ สเปรย์นี้ใช้ได้กับทั้งรองเท้าและกระเป๋า และยังสามารถใช้ได้กับทุกวัสดุโดยไม่ทิ้งคราบขาวของสเปรย์ไว้ให้กวนใจอีกด้วย แต่ข้อเสียคือ ต้องทิ้งไว้นานถึง 48 ชั่วโมงจึงจะนำรองเท้าไปใช้งานได้นะคะ

ปริมาณ ไม่ระบุ
ประเภท สเปรย์
วัสดุที่ใช้ได้ หนังแท้/หนังเทียม/หนังกลับ/ผ้า/ผ้าใบ
ระยะเวลารอแห้ง 48 ชั่วโมง

7. KiWi – ขี้ผึ้งขัดรองเท้า Shoe Polish Wax

7. KiWi - ขี้ผึ้งขัดรองเท้า Shoe Polish Wax

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 55 บาท

ใช้ขัดรองเท้าหนังให้เงางาม เคลือบผิวป้องกันรอย ช่วยบำรุงหนังให้นิ่ม

ใครที่ชื่นชอบรองเท้าหนังเป็นชีวิตจิตใจต้องลองตัวนี้เลย ผลิตภัณฑ์ประเภทแว๊กซ์จากยี่ห้อดัง Kiwi ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก มีให้เลือกใช้สองสีเลยทั้งสีดำและน้ำตาล ใช้ขัดเงารองเท้าหนังของคุณให้เงาวับเสมือนพึ่งซื้อมาใหม่ และตัวแว๊กซ์ยังช่วยเคลือบพื้นผิวของหนังให้คงความเงาไว้ได้นานและป้องกันรอยขีดข่วน ที่ขาดไม่ได้เลยคือ คุณสมบัติในการป้องกันน้ำและสิ่งสกปรกไม่ให้เกาะติดผิวรองเท้าได้ง่าย ทั้งยังช่วยบำรุงหนังให้นิ่มและไม่เสียทรงอีกด้วย ใครมีรองเท้าหนังสำหรับไปทำงานหลายคู่ต้องจัดเลยค่ะ!

ปริมาณ 36 g.
ประเภท ขี้ผึ้ง (แว็กซ์)
วัสดุที่ใช้ได้ รองเท้าหนังทุกประเภท ยกเว้นหนังกลับ
ระยะเวลารอแห้ง 30 นาที

6. FERRANI – ครีมทำความสะอาดหนัง Dubbin

6. FERRANI - ครีมทำความสะอาดหนัง Dubbin

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 360 บาท

ใช้ขัดเครื่องหนังให้เงางาม ช่วยให้หนังนิ่มขึ้น ใช้งานได้เร็วไม่ต้องทิ้งไว้นาน

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทครีมที่น่าสนใจจาก FERRANI ที่อิมพอร์ตมาจากอิตาลีเลย ผลิตจากส่วนผสมของขี้ผึ้งและไขจากธรรมชาติ มีเนื้อครีมที่นุ่มลื่นและละเอียด ใช้ทำความสะอาดรองเท้าหนังได้อย่างเงางามและยังใช้ทำความสะอาดเครื่องหนังอื่น ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อหนัง เข็มขัด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการเคลือบพื้นผิวของวัสดุเพื่อกันน้ำและกันความชื้นได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้หนังทำให้มีความนุ่มขึ้นและไม่ต้องรอแห้งนานอีกด้วย แต่ครีมนี้ไม่สามารถใช้กับหนังกลับ หนังแก้วหรือหนังที่มีขนได้ค่ะ

ปริมาณ 100 ml.
ประเภท ครีม
วัสดุที่ใช้ได้ หนังออลย์/หนังฟอกฝาด/หนังชามัวร์
ระยะเวลารอแห้ง 30 นาที

5. Water Repellent Spray – สเปรย์กันน้ำ

5. Water Repellent Spray - สเปรย์กันน้ำ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 239 บาท

สูตรนาโนจากอเมริกา เคลือบเส้นใยได้ในระดับลึก ไม่ทิ้งคราบขาว ช่วยปกป้องรังสี UV

กลับมาที่แบบสเปรย์กันอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสูตรที่ใช้เทคโนโลยีนาโนจากอเมริกามาช่วย ทำให้ละอองสเปรย์มีสเกลเล็กมากจนสามารถแทรกตัวเข้าไปเคลือบเส้นใยของรองเท้าได้ลึก จึงสามารถป้องกันน้ำหรือของเหลวต่าง ๆ ได้ดี ทั้งยังช่วยให้สิ่งสกปรกต่าง ๆ เข้ามาเกาะตัวน้อยลงอีกด้วย สเปรย์นี้มีความโปร่งแสงจึงไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวรองเท้า ใช้ได้กับทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง กระเป๋า หมวก ร่ม แถมยังมีสารช่วยปกป้องรังสี UV จึงเป็นการถนอมคุณภาพผิววัสดุไปในตัวด้วยค่ะ

ปริมาณ 300 ml.
ประเภท สเปรย์
วัสดุที่ใช้ได้ หนังแท้/หนังเทียม/หนังกลับ/ผ้า/ผ้าใบ
ระยะเวลารอแห้ง ไม่ระบุ

4. Sneaker Proof – สเปรย์กันน้ำ Premium Stain And Water

4. Sneaker Proof - สเปรย์กันน้ำ Premium Stain And Water

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA 

ราคา 295 บาท

ใช้นวัตกรรมนาโนจากอเมริกา เคลือบเส้นใยได้ในระดับลึก มีสารป้องกันรังสี UV

‘อย่าพูดคำว่าสกปรกให้เราได้ยิน’ สโลแกนของเค้าที่ฟังแล้วก็ดึงดูดใจเลย สเปรย์กันน้ำจากยี่ห้อ Sneaker ที่ใช้นวัตกรรมนาโนจากอเมริกาทำให้ละอองน้ำมีอนุภาคเล็กจิ๋วระดับนาโนจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวของรองเท้าได้ระดับลึกและไปเคลือบเส้นใยไว้ เพื่อเป็นการป้องกันการเปียกเลอะจากของเหลวหรือคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ อีกทั้งยังมีสาร UV Protection ช่วยปกป้องรองเท้าของคุณจากแสงแดดไม่ให้สีซีดจาง สเปรย์นี้สามารถใช้กับทุกวัสดุเลย รวมไปถึงกระเป๋าหรือเครื่องหนังอื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

ปริมาณ 200 ml.
ประเภท สเปรย์
วัสดุที่ใช้ได้ หนังแท้/หนังเทียม/หนังกลับ/ผ้า/ผ้าใบ
ระยะเวลารอแห้ง 24 ชม.

3. beWell – สเปรย์กันน้ำ Nano Spray Water Protector

3. beWell - สเปรย์กันน้ำ Nano Spray Water Protector

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA 

ราคา 390 บาท

ใช้เทคโนโลยีนาโน เคลือบเส้นใยได้ในระดับลึก ซึมซับได้เร็ว ไม่ทิ้งคราบบนวัสดุ

ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตอีกหนึ่งตัวจาก beWell สเปรย์กันน้ำที่ใช้เทคโนโลยีนาโนเข้ามาช่วย ทำให้ละอองน้ำมีอนุภาคเล็กจึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับลึกของเส้นใยผ้าหรือชั้นลึกของเนื้อหนังได้ดีและเกาะติดไว้ได้นาน เพื่อไปคอยปกป้องรองเท้าของคุณจากของเหลวหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ให้ซึมผ่านไปได้ ตัวสเปรย์นี้ซึมซับได้เร็วและไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนร้องเท้า นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ทั้งรองเท้า กระเป๋าและเครื่องหนังได้ และที่สำคัญตัวนี้ใช้กับหนังกลับได้ด้วยนะคะ ข้อเสียคือ ปริมาณต่อขวดอาจจะน้อยไปหน่อยค่ะ

ปริมาณ 100 ml.
ประเภท สเปรย์
วัสดุที่ใช้ได้ หนังแท้/หนังเทียม/หนังกลับ/ผ้า/ผ้าใบ
ระยะเวลารอแห้ง 24 ชม.

2. WETLESS – สเปรย์เคลือบกันน้ำ Stain and Liquid Protective Spray

2. WETLESS - สเปรย์เคลือบกันน้ำ Stain and Liquid Protective Spray

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 295 บาท

ระบายอากาศได้ดี ป้องกันความชื้น ป้องกันเส้นใยได้ระดับลึก ไม่ทิ้งคราบบนผิววัสดุ

สำหรับใครที่มีปัญเรื่องความอับชื้นในรองเท้าแนะนำตัวนี้เลย สเปรย์จาก WETLESS ที่ช่วยในเรื่องการระบายอากาศได้ดีจึงป้องกันความชื้นได้ดีในรองเท้า ทั้งยังใช้เทคโนโลยีนาโนขั้นสูงที่ช่วยสเปรย์เข้าแทรกซึมลงสู่เส้นใยของวัสดุได้ลึก พร้อมสร้างเกราะป้องกันตามเส้นใยไม่ให้ของเหลวและสิ่งสกปรกซึมเข้ามาได้ สามารถใช้ได้กับทั้งรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า และไม่ทิ้งคราบจากละอองสเปรย์ ข้อดีอีกจากคือ มีสารป้องกันรังสี  UV จากแดดที่จะทำลายคุณภาพวัสดุและยังมีกลิ่นที่ไม่แรงเกินไปด้วยค่ะ

ปริมาณ 300 ml.
ประเภท สเปรย์
วัสดุที่ใช้ได้ หนังแท้/หนังเทียม/หนังกลับ/ผ้า/ผ้าใบ
ระยะเวลารอแห้ง  24 ชม.

1. BAZOOKA – สเปรย์กันน้ำ Protector Spray

1. BAZOOKA - สเปรย์กันน้ำสำหรับรองเท้า Protector Spray

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 1,030 บาท

สูตรนวัตกรรมนาโนจากญี่ปุ่น เคลือบลึกถึงเส้นใย ไม่ทำลายผิววัสดุ ช่วยป้องกันแสง UV

มาถึงผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่น่าสนใจ ผลิตภัณฑ์กันน้ำแบบสเปรย์รุ่นนี้ใช้นวัตกรรมนาโนจากญี่ปุ่นในการทำให้ละอองสเปรย์เข้าไปเคลือบที่ผิวของรองเท้าในระดับลึกถึงเส้นใย ไม่ให้ของเหลวซึมผ่านเข้าไป และหยดของเหลวจะกลิ้งออกไปจากพื้นผิวได้โดยง่าย ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพดีจึงไม่ทำลายคุณภาพผิวของรองเท้า และยังสามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้อีก เช่น กระเป๋า เครื่องหนัง เสื้อผ้า หมวก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารป้องกันแสง UV จึงปกป้องไม่ให้สีของรองเท้าซีดลงด้วย เห็นราคาแล้วอย่าพึ่งตกใจไปค่ะ เพราะเค้าแถมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าแบบโฟมพร้อมกับอุปกรณ์ครบเครื่องทั้งผ้าและแปรงให้คุณครบเซ็ต เรียกได้ว่าราคานี้คุ้มสุดคุ้มเลยค่ะ

ปริมาณ 250 ml.
ประเภท สเปรย์
วัสดุที่ใช้ได้ หนังแท้/หนังเทียม/ผ้า/ผ้าใบ
ระยะเวลารอแห้ง 24 ชม.

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับบทความของเราในวันนี้ เพื่อน ๆ คงรู้แล้วว่าการเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้านั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่เลือกให้เหมาะสมกับประเภทรองเท้าหรือวัตถุประสงค์ของการใช้งานจริง ๆ แต่อย่าลืมเรื่องความคุ้มค่าต่อการใช้งานด้วยนะคะ

และสำหรับสินค้า 10 อันดับที่เราแนะนำไปในวันนี้ ทีมงานของเราหวังว่าจะสามารถเป็นไอเดียให้กับเพื่อน ๆ หลายคนได้บ้าง หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ก็ไม่ต้องรีบค่ะ ค่อย ๆ พิจารณาดูเพื่อที่จะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในการดูแลรองเท้าคู่ใจของคุณได้มากที่สุด แต่อย่ารอนานเกินไปนะคะเพราะเข้าหน้าฝนแล้ว เดี๋ยวรองเท้าจะโทรมซะก่อน! ไว้ครั้งหน้าเราจะหาข้อมูลสนุก ๆ เกี่ยวกับรองเท้ามาแชร์ให้ฟังกันอีกนะคะ

Popular Posts