• 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020

รู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะหมดปี ใกล้จะถึงเทศกาลวันปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่แล้วบางท่านอาจจะมีงานเลี้ยงวันปีใหม่ ที่โรงเรียนหรือบริษัทมีงานการแลกของขวัญ หรือต้องจับสลากของขวัญวันปีใหม่ใช่ไหมล่ะคะ หลาย ๆ ท่านก็อาจประสบปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรดีที่จะทำให้ผู้รับนั้นดีใจ และของที่ได้ไปนั้นสามารถใช้งานได้จริง หรือในกรณีที่ต้องการของขวัญเพื่อไปจับฉลากก็ไม่รู้ว่าของขวัญประเภทใดที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย

ดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญปีใหม่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ คนที่งานยุ่ง แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรหรือจะมีเวลาไปซื้อไหมก็สบายใจได้แล้วนะคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ!
 • แก้ไขล่าสุด: 12-02-2020
 • 57,402 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญวันปีใหม่

ก่อนจะตัดสินใจซื้อเรามาศึกษาวิธีการเลือกกันดีกว่าค่ะ

เลือกจากช่วงอายุของคนที่เราจะให้

สิ่งที่สำคัญเป็นอย่างแรกที่ต้องคำนึงเวลาเลือกของขวัญวันปีใหม่ คืออายุของผู้รับเพื่อที่เราจะสามารถเลือกสิ่งของที่เข้ากับความสนใจ เข้ากับสุขภาพร่างกาย และโอกาสในการใช้งานของคนนั้น ๆ ได้

ของขวัญสำหรับเด็ก

ของขวัญสำหรับเด็ก
ของขวัญปีใหม่สำหรับเด็ก ๆ ควรเลือกให้เข้ากับความสนใจและบุคลิกของเด็กค่ะ ถ้าเป็นเด็กผู้ชายก็อาจเลือกสิ่งของที่เป็นของเล่นจำพวก หุ่นยนต์, รถบังคับ, แผ่นเกมส์ หรือฟิกเกอร์การ์ตูนที่เด็กสนใจ สำหรับเด็กผู้หญิง อาจเลือกเป็นตุ๊กตาคาแรกเตอร์ที่เด็กชื่นชอบหรือเลือกชุดสวย ๆ เท่ ๆ ให้เป็นของขวัญก็ดีค่ะ
สำหรับงานจับสลากของขวัญที่ไม่ได้ระบุจะจงเป็นพิเศษว่าจะให้เด็กผู้หญิงหรือผู้ชาย เราแนะนำให้ซื้อของที่ดูเป็นกลาง ที่เด็กได้รับก็จะดีใจ ได้แก่ ชุดสีน้ำ, ชุดสีไม้ , เกม ฯลฯ หากต้องการให้ของที่มีประโยชน์ที่สามารถเสริมความรู้ของเด็ก ๆ ได้ ก็อาจเลือกหนังสือการ์ตูนที่แฝงความรู้ในด้านต่าง ๆ เอาไว้ หรือเลือกของเล่นที่พัฒนาความสามารถของเด็กที่ได้ทั้งความสนุกสนานและความรู้

ของขวัญสำหรับเด็กวัยรุ่น

ของขวัญสำหรับเด็กวัยรุ่น
ของขวัญสำหรับเด็กวัยรุ่นนั้นควรเลือกให้เข้ากับความสนใจของผู้รับมากที่สุดค่ะ เนื่องจากวัยรุ่นจะเป็นวัยที่ชอบของที่มีรูปลักษณ์สวยงามและตามเทรนด์ เราอาจเลือกจากสินค้าที่ทำลังขายดีอยู่ในช่วงนี้ หรือสินค้าอินดี้ ๆ ที่กำลังฮิตในโลกออนไลน์ค่ะ ถ้าเป็นไปได้ควรรู้เกี่ยวกับอีกฝ่ายให้มากที่สุดว่าชื่นชอบอะไรเพื่อให้สามารถซื้อสินค้าให้ถูกใจได้ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ผู้รับชื่นชอบศิลปินเกาหลี เราอาจเลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้องกับศิลปินนั้น ๆ ให้ หากไม่ทราบความสนใจของอีกฝ่ายเป็นพิเศษก็อาจจะซื้อเป็นขนมน่ารัก ๆ ที่กำลังฮิตในทวิตเตอร์ช่วงนี้, พวกแกทเจ็ดเท่ ๆ อย่างกล้องโพราลอยด์, หูฟังเท่ ๆ สำหรับฟังเพลง หรือซื้อคูปองทานบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นให้เป็นของขวัญก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ

ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่

ของขวัญสำหรับผู้ใหญ่
วิธีเลือกของขวัญให้สำหรับวัยผู้ใหญ่นั้นควรคำนึงถึงโอกาสในการใช้สิ่งของเหล่านั้นและตรวขสอบว่าอีกฝ่ายมีสิ่งของนั้นแล้วหรือไม่ ควรเลือกสิ่งของที่มีประโยชน์และควรเป็นของที่ใช้งานได้อย่างเช่น เครื่องนวดหลัง, กระเป๋าเงิน, กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ หรือเป็นประเภทอาหารและเครื่องดื่มอย่างเช่น ไวน์, วิตามินบำรุงสุขภาพ, เนื้อวัวเกรดเอ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกของขวัญให้เข้ากับความสนใจและงานอดิเรกของอีกฝ่าย เช่น ไม้กอล์ฟ, รองเท้าวิ่ง, เครื่องสำอางแบรนด์ต่างประเทศ หรือที่ชาร์จแบตไร้สาย เป็นต้น

ของขวัญสำหรับผู้สูงอายุ

ของขวัญสำหรับผู้สูงอายุ
หากจะเลือกของขวัญให้แก่ผู้สูงอายุ ควรคำนึงถึงความเหมาะสมของการใช้งานและผลกระทบต่อสุขภาพของผู้รับมากกว่าเรื่องความสวยงาม เนื่องจากของขวัญที่เราให้ไปนั้นอาจไม่เหมาะกับอายุของผู้ใช้ และเป็นอันตรายต่อร่างกายได้ เช่น จำพวกอาหารและขนมที่แข็ง หากผู้สูงอายุที่ไม่มีฟันหยิบทานก็จะเคี้ยวยากและอาจติดคอได้ ดังนั้นของขวัญที่ดีที่สุดคือของขวัญที่ช่วยบำรุงร่างกายของผู้สูงอายุ หรือของขวัญที่ผู้สูงอายุสามารถใช้เพื่อผ่อนคลายทั้งกายและใจได้ ยกตัวอย่างเช่น เก้าอี้นวด, ผลไม้สด, วิตามินบำรุงร่างกาย, เก้าอี้โยก, กระดานหมากรุก, ไม้เท้า ฯลฯ

ตรวจสอบว่าจำนวนพอกับคนที่จะให้หรือไม่

ตรวจสอบว่าจำนวนพอกับคนที่จะให้หรือไม่
ในกรณีที่ท่านซื้อของขวัญแบบให้ 1 ชิ้นต่อ 1 ครอบครัว ควรคำนึงถึงประเภทของของขวัญนั้น ๆ ว่าสามารถใช้ร่วมกันได้หรือไม่ ตัวอย่างของของขวัญที่สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งครอบครัวได้แก่ โทรทัศน์, บอร์ดเกม, ตั๋วไปเที่ยวสวนสนุก, ตั๋วภาพยนตร์, เตาบาร์บีคิว เป็นต้นค่ะ หากเป็นอาหารและขนม ควรมีจำนวนชิ้นให้พอหรือมากกว่าจำนวนสมาชิกในครอบครัวนั้น ๆ หรือมีปริมาณที่สามารถแบ่งทานกันได้ค่ะ

คำนึงถึงวันหมดอายุและการเก็บรักษา

คำนึงถึงวันหมดอายุและการเก็บรักษา
สำหรับท่านทีสนใจจะซื้อของขวัญเป็นพวกอาหาร, เครื่องดื่ม, ขนมและ ผลไม้สดเป็นของขวัญวันปีใหม่ ควรคำนึงถึงวันหมดอายุด้วย เพราะหากอีกฝ่ายไม่มีเวลาทานหรือไปเที่ยวในช่วงวันหยุดปีใหม่ ก็อาจทำให้ต้องทิ้งของขวัญเหล่านั้นได้ สำหรับผู้ที่จะจัดส่งของขวัญผ่านทางไปรษณีย์ก็ควรตรวจสอบให้ดีเช่นกันค่ะ เพราะในช่วงวันปีใหม่จะมีคนใช้บริการไปรษณีย์เป็นจำนวนมากจึงทำให้การจัดส่งนั้นอาจมีความล่าช้า ของขวัญของเราอาจหมดอายุก่อนไปถึงมือผู้รับได้

คำนึงถึงการห่อและจัดส่งของขวัญ

นอกจากการเลือกของขวัญให้เหมาะสมกับผู้รับแล้ว การห่อที่สวยงามที่สามารถทำให้ผู้รับดีใจได้ และจัดส่งของขวัญที่รวดเร็วทันใจนั้นก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ

ห่อของขวัญให้เข้ากับรสนิยมของอีกฝ่าย

ห่อของขวัญให้เข้ากับรสนิยมของอีกฝ่าย
เพื่อให้อีกฝ่ายดีใจมากยิ่งขึ้นในตอนที่ได้รับของขวัญ และสร้างความประทับใจแรกกับของขวัญเราได้ดีมากยิ่งขึ้น เราอาจจะเลือกกระดาษห่อของขวัญเป็นสีและลายที่ผู้รับน่าจะชื่นชอบ หรือจะติดโบว์และเสียบการ์ดเล็ก ๆ ที่เราเขียนข้อความเอาไว้เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับของขวัญของเรา ที่สำคัญคือเราไม่ควรห่อของขวัญที่ยุ่งยากในการแกะและขนาดใหญ่มากเกินที่จะเป็นภาระในการทิ้งภายหลังค่ะ

ตรวจสอบวิธีการจัดส่งและมอบของขวัญ

ตรวจสอบวิธีการจัดส่งและมอบของขวัญ
หลาย ๆ คนอาจจะชอบเซอร์ไพรส์ ไม่ได้เจอผู้รับเลยอยากจะส่งของขวัญปีใหม่ให้ถึงอีกฝ่ายก่อนถึงวันปีใหม่ สิ่งที่สำคัญคือการควรตรวจเช็ควันที่ไปรษณีย์หรือบริษัทรับส่งพัสดุต่าง ๆ เปิดปิดทำการค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้วไปรษณีย์จะหยุดทำการในวันที่ 31 ธันวาคม- 1 มกราคม และจะมีคนจำนวนมากใช้บริการในช่วงนี้จึงทำให้การส่งนั้นอาจมีความล่าช้า เราจึงควรกะเวลาและวันเผื่อเอาไว้ล่วงหน้าและเลือกใช้บริการรับส่งพัสดุที่เราไว้วางใจว่าสามารถส่งได้ตรงเวลา ไม่ทำให้ของขวัญของเราชำรุดเสียหาย

10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากได้ความรู้เรื่องวิธีการเลือกของขวัญกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีสินค้าตัวไหนบ้างที่น่าสนใจและมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะซื้อให้คนอื่นในวันปีใหม่กันบ้าง
10
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก500 กรัม
ขนาด
9

Urban Decayพาเลทแต่งตา NAKED PETITE HEAT

1,100 บาท

เหมาะสำหรับวัยรุ่น, ผู้ใหญ่, ผู้สูงอายุ
ปริมาณและน้ำหนัก6 x 1.3 กรัม
ขนาด
8

Tefalชุดเครื่องครัว รุ่น G103S814

3,390 บาท

เหมาะสำหรับวัยรุ่น ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ
ปริมาณและน้ำหนัก
ขนาดกระทะก้นแบน ขนาด 24 ซม.<br>กระทะก้นลึก ขอบหยัก ขนาด 28 ซม.<br>หม้อด้าม ขนาด 18 ซม.<br>หม้อสตูว์ ขนาด 20 ซม.
7

Fujifilmกล้องโพราลอยด์/ กล้องอินสแตนท์ Fujifilm Instax mini 8

2,490 บาท

เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก454 กรัม
ขนาด11.6 x 11.9 x 6.8 ซม.
6

Parkerปากกาโรลเลอร์บอล Vector

540 บาท

เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก
ขนาด
5

Karmakamet ถุงหอม กลิ่นวนิลลา

550 บาท

เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก50 กรัม
ขนาด
4

DIGILIFEGADGET หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 3D1801

1,390 บาท

เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก
ขนาดความสูง 6.5 ซม. ความกว้างไม่ระบุ
3

BENBOเครื่องนวดฝ่าเท้า รุ่นAM101

1,990 บาท

เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนักไม่ระบุ
ขนาด42 x 40 x 24 ซม.
2

Sawasdeearomaเครื่องพ่นอโรม่า 7color

590 บาท

เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก500 มิลลิลิตร
ขนาด11.7 x 15.9 ซม.
1
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก500 บาท / 1,000 บาท / 1,500 บาท / 2,000 บาท / 3,000 บาท / 5,000 บาท / 10,000 บาท / 20,000 บาท / 30,000 บาท / 49,000 บาท
ขนาดไม่ระบุ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Central Gift Card 1

Central

2
Sawasdeearoma เครื่องพ่นอโรม่า 7color 1

Sawasdeearoma

3
BENBO เครื่องนวดฝ่าเท้า รุ่นAM101 1

BENBO

4
DIGILIFEGADGET หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 3D1801 1

DIGILIFEGADGET

5
Karmakamet ถุงหอม กลิ่นวนิลลา 1

Karmakamet

6
Parker ปากกาโรลเลอร์บอล Vector 1

Parker

7
Fujifilm กล้องโพราลอยด์/ กล้องอินสแตนท์ Fujifilm Instax mini 8 1

Fujifilm

8
Tefal ชุดเครื่องครัว รุ่น G103S814 1

Tefal

9
Urban Decay พาเลทแต่งตา NAKED PETITE HEAT 1

Urban Decay

10
Arsenal อาร์เซนอลคุกกี้ 1

Arsenal

ชื่อสินค้า

Gift Card

เครื่องพ่นอโรม่า 7color

เครื่องนวดฝ่าเท้า รุ่นAM101

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 3D1801

ถุงหอม กลิ่นวนิลลา

ปากกาโรลเลอร์บอล Vector

กล้องโพราลอยด์/ กล้องอินสแตนท์ Fujifilm Instax mini 8

ชุดเครื่องครัว รุ่น G103S814

พาเลทแต่งตา NAKED PETITE HEAT

อาร์เซนอลคุกกี้

คุณสมบัติแก้ปัญหาไม่รู้จะซื้ออะไรดี ...อโรม่าหลากกลิ่น ตัวเครื่องส...แก้ปัญหาเมื่อยเท้าและเท้าเย...ราคาถูกและคุณภาพดี เครื่องใ...เริ่มต้นปีใหม่ไปกับกลิ่นอัน...ปากกาแท่งเดียวในโลก ดีไซน์ส...กล้องยอดฮิตที่หลาย ๆ คนอยาก...เครื่องครัวครบเซ็ท เหมาะกับ...พาเลตแต่งตาฮอตฮิตของสาวแซ่บ...คุกกี้กล่องแดงในตำนาน ราคาถ...
ราคา500 บาท590 บาท1,990 บาท1,390 บาท550 บาท540 บาท2,490 บาท3,390 บาท1,100 บาท172 บาท
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยทุกเพศทุกวัยทุกเพศทุกวัยทุกเพศทุกวัยทุกเพศทุกวัยทุกเพศทุกวัยทุกเพศทุกวัยวัยรุ่น ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุวัยรุ่น, ผู้ใหญ่, ผู้สูงอายุทุกเพศทุกวัย
ปริมาณและน้ำหนัก500 บาท / 1,000 บาท / 1,500 บาท / 2,000 บาท / 3,000 บาท / 5,000 บาท / 10,000 บาท / 20,000 บาท / 30,000 บาท / 49,000 บาท500 มิลลิลิตรไม่ระบุ50 กรัม454 กรัม6 x 1.3 กรัม500 กรัม
ขนาดไม่ระบุ11.7 x 15.9 ซม.42 x 40 x 24 ซม.ความสูง 6.5 ซม. ความกว้างไม่ระบุ11.6 x 11.9 x 6.8 ซม.กระทะก้นแบน ขนาด 24 ซม.<br>กระทะก้นลึก ขอบหยัก ขนาด 28 ซม.<br>หม้อด้าม ขนาด 18 ซม.<br>หม้อสตูว์ ขนาด 20 ซม.
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเทคนิคการเลือกซื้อและอันดับของของขวัญวันปีใหม่ที่ได้แนะนำกันไป มีอันไหนที่ถูกใจบ้างหรือเปล่าคะ? ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ อย่าลืมตรวจสอบผู้รับด้วยนะคะว่ามีงานอดิเรกอะไร, ความชอบแบบใด, ชอบสีอะไร, แพ้อาหารหรือยาอะไรหรือไม่เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญวันปีใหม่ที่เหมาะสมกับคน ๆ นั้นได้ค่ะ
สำหรับผู้เขียนแล้ว ของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุดคือของขวัญที่อีกฝ่ายนั้นได้คิดถึงถึงเราตอนที่เลือกซื้อค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงมากแต่มาจากใจ เพียงแค่นี้ก็ทำให้ดีใจมาก ๆ แล้วค่ะ ผู้เขียนหวังว่าทุกท่านจะสามารถเลือกของขวัญที่ถูกใจและทำให้ผู้รับมีความสุขได้นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  9,431 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงวันแม่แล้วไม่ทราบว่าทุกคนได้เตรียมของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่ของเราแล้วหรือยังเอ่ย สำหรับคุณแม่คนพิเศษในชีวิตของเรา ผู้ที่ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเราตั้งแต่เล็กจนเติบโต ดังนั้นของขวัญที่เราควรจะเตรียมนั้นก็ต้องมีความพิเศษและเหมาะสม ทำให้คุณแม่ของเรานั้นปลาบปลื้มใจวันนี้เราก็เลยมีไอเดียเกี่ยวกับการเลือกของขวัญวันแม่มาแบ่งปันให้กับทุกคนกันค่ะ รวมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับของขวัญยอดนิยมสำหรับวันแม่ที่สามารถสั่งซื้อในเว็บออนไลน์มาฝากกันอีกด้วยเพื่อให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึง
  ของขวัญ
  429 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจได้ค่ะ
  ของขวัญ
  1,460 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในประเทศญี่ปุ่นถ้าพูดถึงปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้แล้ว คนส่วนใหญ่เกิน 60% จะนึกถึง “ปากกา Frixion” ของ Pilot หรือปากกาลบได้นั้นเองค่ะ และไม่ใช่แค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แม้แต่ในประเทศอื่นก็ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากมีแบบให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ ทั้งแบบหลายไส้หลายสีในแท่งเดียว แบบมีด้ามจับเพียวบาง รวมไปถึงตัวปากกามีดีไซน์หรูหราทันสมัย ซึ่งถูกผลิตออกมาขายอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะและในครั้งนี้ เราได้เลือกสรรจากบรรดาปากกาลบได้ทั้งหมด นำมาจัดอันดับแนะนำปากกาลบได้ยอดฮิตขายดีให้รับชมกัน นอกจากนี้ เราจะพูดถึงวิธีการรับมือกับหมึกที่เขียนไม่ออก และวิธีเอาตัวหนังสือที่จางหายไปแล้วกลับมาด้วยค่ะ คิดว่าอันดับ 1 จะเป็นอะไร ไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  2,725 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  5,180 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,949 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,406 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเกิดปัญหาคิดไม่ตกเวลาจะซื้อของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดี และไม่รู้ว่าต้องคำนึงถึงอะไรเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นถูกอกถูกใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนต่างเพศหรือกำลังลังเลใจ วันนี้ทีมงานมายเบสท์เตรียมข้อมูลมาให้คุณผู้อ่าน ๆ ได้พิจารณา ทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับของขวัญที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อของขวัญทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
  ของขวัญ
  1,988 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,651 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  2,408 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,406 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,949 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  2,408 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  9,431 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  5,180 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,651 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในประเทศญี่ปุ่นถ้าพูดถึงปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้แล้ว คนส่วนใหญ่เกิน 60% จะนึกถึง “ปากกา Frixion” ของ Pilot หรือปากกาลบได้นั้นเองค่ะ และไม่ใช่แค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แม้แต่ในประเทศอื่นก็ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากมีแบบให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ ทั้งแบบหลายไส้หลายสีในแท่งเดียว แบบมีด้ามจับเพียวบาง รวมไปถึงตัวปากกามีดีไซน์หรูหราทันสมัย ซึ่งถูกผลิตออกมาขายอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะและในครั้งนี้ เราได้เลือกสรรจากบรรดาปากกาลบได้ทั้งหมด นำมาจัดอันดับแนะนำปากกาลบได้ยอดฮิตขายดีให้รับชมกัน นอกจากนี้ เราจะพูดถึงวิธีการรับมือกับหมึกที่เขียนไม่ออก และวิธีเอาตัวหนังสือที่จางหายไปแล้วกลับมาด้วยค่ะ คิดว่าอันดับ 1 จะเป็นอะไร ไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  2,725 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด