• 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!

ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2019
 • 5,180 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญวันพ่อ

เมื่อพูดถึงของขวัญสำหรับคุณพ่อแล้ว แน่นอนว่าหัวข้อนี้ค่อนข้างกว้างมาก ๆ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อเรามาศึกษาวิธีการเลือกกันดีกว่าค่ะ สิ่งที่เราซื้อให้จะได้เป็นไอเทมที่ท่านถูกใจจริง ๆ

เลือกจากบุคลิก, นิสัยหรืองานอดิเรกของท่าน

หากคุณไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญอะไรให้ท่านดี เราแนะนำว่าควรเลือกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความสนใจและงานอดิเรกของท่าน เพราะท่านจะได้นำไอเทมที่ได้ไปใช้งานจริง นอกจากนี้อาจจะดูนิสัยและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณพ่อประกอบในการเลือกด้วยก็ได้ ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างที่ทีมงานมายเบสท์ได้เลือกสรรมาเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้อ่านค่ะ

เน็กไทคุณภาพดี

เน็กไทคุณภาพดี
สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่คุณพ่อทำงานบริษัท หรืองานที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจที่ต้องใส่สูทและเน็กไท เราอาจเลือกซื้อเน็กไทสวยสักเส้น ๆ ให้กับท่าน โดยเลือกแบบที่ดูมีคลาส ใช้วัสดุที่ดี เช่น ผ้าไหม หากคนไหนที่มีงบประมาณมากหน่อยก็อาจจะเลือกซื้อเน็กไทแบรนด์ดังสักเส้นที่เหมาะกับตำแหน่งหน้าที่การงานของท่านก็ได้นะคะ แต่หากคนไหนที่คุณพ่อไม่ได้ใส่เน็กไทไปทำงาน เราก็อาจจะเลือกลายที่ท่านสามารถใช้ในโอกาสอื่นได้ อย่างเช่น งานแต่งหรืองานปาร์ตี้ก็ได้ค่ะ

เครื่องดื่มรสชาติดีคุณภาพชั้นเยี่ยม

เครื่องดื่มรสชาติดีคุณภาพชั้นเยี่ยม
เพื่อน ๆ คนไหนที่คุณพ่อชอบเลี้ยงสังสรรค์และเข้าสังคม อาจเลือกซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากต่างประเทศชื่อดังที่ปกติท่าไม่มีโอกาสดื่มได้บ่อย ๆ หรือแชมเปญรสชาติดีที่ทานคู่กับมื้ออาหารกับคนในครอบครัว หากไม่อยากให้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ชาหรือกาแฟชื่อดังที่มีรสชาติดีแทนก็ได้ค่ะ นอกจากนี้อาจเลือกซื้อจากแพ็กเกจที่มีเอกลักษณ์ดูสวยงาม สามารถตั้งโชว์และเก็บเป็นคอลเลคชั่นได้ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

ของที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน

ของที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน
ของขวัญที่ดีคือ สิ่งที่คุณพ่อสามารถใช้งานได้จริง เพื่อน ๆ อาจเลือกไอเทมที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ เป็นของที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัยและใช้งานได้จริง เช่น สมุดบันทึก, ปากกา, กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ ซึ่งท่านต้องรู้สึกภูมิใจที่ลูกซื้อให้อย่างแน่นอน และหากของชิ้นนั้นเป็นของที่นำไปใช้ที่ทำงานได้ ท่านก็สามารถอวดเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ว่าลูกซื้อให้
นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่หากมีแล้วจะทำให้คุณพ่อดูวัยรุ่นและเป็นคนที่ทันสมัยมากขึ้น อย่างเช่น อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ, นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch , หูฟังไร้สายสำหรับฟังเพลง, มือถือสมาร์ทโฟน ฯลฯ

ขนมหรืออาหารที่แบ่งทานได้ทั้งครอบครัว หรือบัตรรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร

ขนมหรืออาหารที่แบ่งทานได้ทั้งครอบครัว หรือบัตรรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร
เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี อาจจะเลือกซื้อเป็นอาหารหรือขนมเพื่อทานด้วยกันกับทุกคนในครอบครัวก็ได้ โดยอาหารและขนมที่ซื้อนั้นควรเป็นของโปรดของคุณพ่อ หรือเป็นสิ่งที่ปกติหาทานได้ยาก และไม่ได้ทานกันได้บ่อย ๆ เพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับอาหารมื้อนั้น ๆ หรืออาจจะซื้อตั๋วทานอาหารบุฟเฟต์ในโรงแรม และร้านอาหารชื่อดังต่าง ๆ แล้วพาคุณพ่อและคนในครอบครัวไปทานก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ

ของใช้เกี่ยวกับกีฬา ความชอบและงานอดิเรก

ของใช้เกี่ยวกับกีฬา ความชอบและงานอดิเรก
ของขวัญที่ทำให้คุณพ่อดีใจเมื่อได้รับ ส่วนใหญ่มักจะเป็นของที่เกี่ยวกับความชอบและความสนใจของท่านค่ะ ยกตัวอย่างเช่น คุณพ่อที่ชอบตีกอล์ฟ เราก็อาจจะซื้อไม้กอล์ฟ, ถุงมือ, รองเท้า, กระเป๋าใส่ไม้กอล์ฟ, หมวก, แว่นกันแดด ที่เกี่ยวข้องกับกีฬากอล์ฟให้ หรืออาจเป็นของอย่างอื่นที่ทำให้ท่านได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ได้ ตัวอย่างเช่น ซื้อกล้องถ่ายรูปให้ เพื่อให้ท่านลองฝึกถ่ายรูปเวลาไปเที่ยว หรือจะซื้อของขวัญที่ทำให้เราสามารถใช้เวลาด้วยกันกับท่านได้มากขึ้น อย่างเช่น ชุดตั้งแคมป์, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์ทำสวน เป็นต้น

สินค้าด้านสุขภาพ เพื่อให้คุณพ่อแข็งแรงและสุขภาพดี

สินค้าด้านสุขภาพ เพื่อให้คุณพ่อแข็งแรงและสุขภาพดี
สิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตคือ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ดังนั้นผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งประเภทที่จะช่วยบำรุงสุขภาพของคุณพ่อให้มีสุขภาพดีและอยู่กับเราไปนาน ๆ ยกตัวอย่างเช่น ลู่วิ่งอัตโนมัติ, เครื่องวัดความดันโลหิต, เครื่องนับก้าวเดิน, เครื่องวัดการเต้นของหัวใจ ฯลฯ หรือจะซื้อไอเทมที่ช่วยทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย เช่น เก้าอี้นวด, เครื่องนวดเท้า, ตั๋วไปสปา สินค้าเหล่านี้น่าจะเป็นของขวัญที่คุณพ่อต้องดีใจอย่างแน่นอน

เลือกของขวัญแบบสั่งทำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เลือกของขวัญแบบสั่งทำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
หากใครที่ไม่อยากเลือกซื้อของขวัญที่มีขายทั่วไปในท้องตลาด ก็อาจเลือกซื้อไอเทมที่เป็นแบบสั่งทำที่มีชิ้นเดียวบนโลกก็เป็นหนึ่งในไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ สิ่งของที่สามารถสั่งทำเป็นพิเศษได้แก่ ชุดสูท, ปากกาสลักชื่อ, กระเป๋าเงินสลักชื่อ, นาฬิกาแฮนด์เมด ฯลฯ แต่ของขวัญที่ทำได้ง่ายและถูกก็มีให้เลือกซื้อมากมายเช่นกัน เช่น เอารูปคุณพ่อมาใส่กรอบ แล้วตกแต่งกรอบให้สวยงามพร้อมแนบการ์ดอวยพรสักหนึ่งใบ แค่นี้ท่านก็ดีใจแล้ว

เลือกของขวัญโดยอ้างอิงจากอายุของคุณพ่อ

เลือกของขวัญโดยอ้างอิงจากอายุของคุณพ่อ
การเลือกซื้อของขวัญให้เข้ากับช่วงอายุของคุณพ่อก็สำคัญ หากคุณพ่ออายุประมาณ 30-40 ปี เราอาจซื้อสินค้าจำพวกของที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน พวกเครื่องใช้ไฟฟ้าไอทีเจ๋ง ๆ เท่ ๆ ส่วนใครที่คุณพ่ออายุ 50-60 ปีเป็นต้นไป อาจจะเน้นซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพ ไอเทมที่เกี่ยวกับงานอดิเรก หรือจะเป็นทัวร์ท่องเที่ยวเพื่อให้ท่านไปออกเดทกับคุณแม่ก็ได้ค่ะ เชื่อว่าท่านทั้งสองจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน

10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากได้ความรู้เรื่องวิธีการเลือกของขวัญกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีสินค้าตัวไหนบ้างที่น่าสนใจและมีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะซื้อให้คุณพ่อบ้าง

10. DAPPER – เน็กไทสีน้ำเงิน

890 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกผ้าโพลีเอสเตอร์ ขนาด 5.5 ซม.

9. Apple – Apple Watch Series 3 รุ่น GPS ขนาดหน้าปัด 38 มม.

6,400 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกเซนเซอร์วัดหัวใจแบบออปติคอล, ทนน้ำ 50 เมตร, อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว

8. Samsung – รุ่น 32″ HD TV N4300 Series 4 (2018)

4,890 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกHDR, Ultra Clean View, PurColour, ซิงค์และแชร์คอนเทนต์ต่าง ๆ

7. Huawei – โทรศัพท์มือถือ รุ่น Y7 Pro 2018

4,990 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกปลดล็อคด้วยใบหน้า, RAM 3 GB ROM 32 GB, ช่องใส่การ์ด 3 ช่อง

6. MARCO POLO – แว่นกันแดด PL205 C2 สีดำ

878 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกตัวเฟรม : Acetate, Titanium และโลหะ / ตัวเลนส์ : Polarize
เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกวัสดุหนัง PU, ตาข่าย/ น้ำหนัก 1.5 กก./ ขนาด 32 x 20 x 11 ซม.

4. Scholl – รองเท้ารัดส้น รุ่น ZEST BLACK

1,290 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกหนังสังเคราะห์ผสมผ้าทอ, ยาง, ไฟลอน

3. BLACKMORES – วิตามินซี และวิตามินบีรวม

1,055 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกBIO C : วิตามินไบโอซี, โรสฮิพดรายฟรุท, ไบโอฟลาโวนอยด์, รูทิน, เฮสเพอริดิน, อะซีโรลาดรายฟรุท<br>MULTI B : วิตามิน บี1, บี2, บี3, บี5, บี6, บี12, กรดโฟลิค ไบโอติน, โคลีนไบทาร์เทรท, ไอโนซิทอล

2. SiamLatex – หมอนยางพาราแท้

699 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกวัสดุยางพารา/ น้ำหนัก 1.2 กก./ ขนาด 60 x 37 x 12 ซม.

1. Pierre Cardin – เซ็ตกล่องของขวัญกระเป๋าธนบัตรและเข็มขัด

2,750 บาท

เหมาะสำหรับทุกวัย
สเปกกระเป๋าสตางค์ : กว้าง 11 ซม. ลึก2 ซม.<br>ความยาวเข็มขัด : เหมาะกับขนาดเอว 40-44 นิ้ววัสดุหนัง
เลือกซื้อไอเทมในช่วงราคาประมาณ 1,000 – 3,000 บาทกำลังดี 1

เลือกซื้อไอเทมในช่วงราคาประมาณ 1,000 – 3,000 บาทกำลังดี

10,003,000 บาท

  ดอกไม้ก็สามารถมอบเป็นของขวัญให้คุณพ่อได้ 1

  ดอกไม้ก็สามารถมอบเป็นของขวัญให้คุณพ่อได้

  0 บาท

   บทส่งท้าย

   เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเทคนิคการเลือกซื้อและอันดับของของขวัญวันพ่อที่ได้แนะนำกันไป มีอันไหนที่ถูกใจบ้างหรือเปล่าคะ? ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ อย่าลืมดูด้วยนะคะว่าช่วงนั้นคุณพ่อมีงานอดิเรกอะไรที่ชอบเป็นพิเศษหรือเปล่า, ท่านชอบสีอะไร, แพ้อาหาร หรือยาอะไรหรือไม่ คุณจะได้ใช้ข้อมูลเหล่านี้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญวันพ่อที่เหมาะสมได้ค่ะ
   ถึงแม้ว่าการแสดงความรักต่อพ่อนั้นสามารถทำได้ทุกวันไม่ใช่เพียงแค่วันพ่อเท่านั้น แต่วันพ่อก็ถือเป็นวันหนึ่งที่เราสามารถใช้วันหยุดกับท่านและทำให้ท่านมีความสุขมากกว่าปกติได้ค่ะ ไม่ว่าไอเทมที่เราเลือกซื้อจะถูกหรือแพง ผู้เขียนเชื่อว่าท่านต้องดีใจและมีความสุขเมื่อได้รับอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้จะทำให้ผู้อ่านทุกคนสามารถเลือกของขวัญที่ถูกใจคุณพ่อได้นะคะ

   บทความที่เกี่ยวข้อง

  • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
   ของขวัญ
   9,431 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงวันแม่แล้วไม่ทราบว่าทุกคนได้เตรียมของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่ของเราแล้วหรือยังเอ่ย สำหรับคุณแม่คนพิเศษในชีวิตของเรา ผู้ที่ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเราตั้งแต่เล็กจนเติบโต ดังนั้นของขวัญที่เราควรจะเตรียมนั้นก็ต้องมีความพิเศษและเหมาะสม ทำให้คุณแม่ของเรานั้นปลาบปลื้มใจวันนี้เราก็เลยมีไอเดียเกี่ยวกับการเลือกของขวัญวันแม่มาแบ่งปันให้กับทุกคนกันค่ะ รวมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับของขวัญยอดนิยมสำหรับวันแม่ที่สามารถสั่งซื้อในเว็บออนไลน์มาฝากกันอีกด้วยเพื่อให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึง
   ของขวัญ
   429 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
   10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
   กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจได้ค่ะ
   ของขวัญ
   1,460 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   ในประเทศญี่ปุ่นถ้าพูดถึงปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้แล้ว คนส่วนใหญ่เกิน 60% จะนึกถึง “ปากกา Frixion” ของ Pilot หรือปากกาลบได้นั้นเองค่ะ และไม่ใช่แค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แม้แต่ในประเทศอื่นก็ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากมีแบบให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ ทั้งแบบหลายไส้หลายสีในแท่งเดียว แบบมีด้ามจับเพียวบาง รวมไปถึงตัวปากกามีดีไซน์หรูหราทันสมัย ซึ่งถูกผลิตออกมาขายอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะและในครั้งนี้ เราได้เลือกสรรจากบรรดาปากกาลบได้ทั้งหมด นำมาจัดอันดับแนะนำปากกาลบได้ยอดฮิตขายดีให้รับชมกัน นอกจากนี้ เราจะพูดถึงวิธีการรับมือกับหมึกที่เขียนไม่ออก และวิธีเอาตัวหนังสือที่จางหายไปแล้วกลับมาด้วยค่ะ คิดว่าอันดับ 1 จะเป็นอะไร ไปดูกันเลยค่ะ
   ของขวัญ
   2,725 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   รู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะหมดปี ใกล้จะถึงเทศกาลวันปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่แล้วบางท่านอาจจะมีงานเลี้ยงวันปีใหม่ ที่โรงเรียนหรือบริษัทมีงานการแลกของขวัญ หรือต้องจับสลากของขวัญวันปีใหม่ใช่ไหมล่ะคะ หลาย ๆ ท่านก็อาจประสบปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรดีที่จะทำให้ผู้รับนั้นดีใจ และของที่ได้ไปนั้นสามารถใช้งานได้จริง หรือในกรณีที่ต้องการของขวัญเพื่อไปจับฉลากก็ไม่รู้ว่าของขวัญประเภทใดที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญปีใหม่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ คนที่งานยุ่ง แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรหรือจะมีเวลาไปซื้อไหมก็สบายใจได้แล้วนะคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ!
   ของขวัญ
   57,401 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
   ของขวัญ
   8,948 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
   ของขวัญ
   10,405 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
   ของขวัญ
   3,651 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยแลกของขวัญกับเพื่อน เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว ซึ่งการแลกของขวัญส่วนใหญ่นั้นมักกำหนดจำนวนเงินเอาไว้ประมาณ 100-300 บาทเพื่อให้ทุกคนได้ของขวัญราคาเท่าเทียมกันอยู่เสมอ หรือบางคนอาจมีงบประมาณจำกัดในการซื้อของขวัญ ไม่วาจะเป็นให้ในเนื่องโอกาสวันเกิด จับสลากปีใหม่ ฯลฯ แต่ด้วยการจำกัดวงเงินนี้เอง จึงทำให้ของที่ซื้อได้นั้นมีน้อยลงจนหลาย ๆ คนคิดไม่ออกว่าควรซื้อสินค้าใดเพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นพึงพอใจมากที่สุดคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินที่สามารถหาซื้อสินค้าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามได้มากมาย แต่ก่อนเราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรบ้าง มาศึกษาวิธีการเลือกกันของขวัญก่อนดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !  
   ของขวัญ
   229 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   หากจะให้ของขวัญแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนมหรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจหรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะดังนั้น เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงานและผู้ใหญ่ ซึ่งเพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว จะทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับนั้นรู้สึกประทับใจมากที่สุดอย่างแน่นอน ที่พิเศษไปกว่านั้น เรามี 10 อันดับสินค้าที่ทีมงานได้ทำการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
   ของขวัญ
   17 จำนวนผู้อ่าน
  • บทความยอดฮิต

  • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
   ของขวัญ
   10,405 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
   ของขวัญ
   8,948 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
   ของขวัญ
   2,408 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
   ของขวัญ
   9,431 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
   ของขวัญ
   3,651 จำนวนผู้อ่าน
  • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
   ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยแลกของขวัญกับเพื่อน เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว ซึ่งการแลกของขวัญส่วนใหญ่นั้นมักกำหนดจำนวนเงินเอาไว้ประมาณ 100-300 บาทเพื่อให้ทุกคนได้ของขวัญราคาเท่าเทียมกันอยู่เสมอ หรือบางคนอาจมีงบประมาณจำกัดในการซื้อของขวัญ ไม่วาจะเป็นให้ในเนื่องโอกาสวันเกิด จับสลากปีใหม่ ฯลฯ แต่ด้วยการจำกัดวงเงินนี้เอง จึงทำให้ของที่ซื้อได้นั้นมีน้อยลงจนหลาย ๆ คนคิดไม่ออกว่าควรซื้อสินค้าใดเพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นพึงพอใจมากที่สุดคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินที่สามารถหาซื้อสินค้าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามได้มากมาย แต่ก่อนเราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรบ้าง มาศึกษาวิธีการเลือกกันของขวัญก่อนดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !  
   ของขวัญ
   229 จำนวนผู้อ่าน
  • Item Lists ยอดฮิต

   ค้นหาจากหมวดหมู่