• 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ก่อนอื่นเมื่อพูดถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นสิ่งที่แม่บ้านหลายคนคุ้นเคยดี เพราะนานมาแล้วที่การซักผ้าไม่ได้เป็นเพียงการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วให้กลับมาเหมือนใหม่ แต่ยังต้องอาศัยน้ำยาปรับผ้านุ่มนี้ช่วยเสริมให้เส้นใยของผ้ามีสัมผัสนุ่มลื่น มีกลิ่นหอม บางรุ่นก็มีนวัตกรรมเสริมสร้างสีสันให้คงอยู่ได้นานขึ้นด้วย ซึ่งสินค้าที่วางขายกันอยู่ในตลาดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ในครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกถึง “น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy” กันค่ะ

Downy หรือดาวน์นี่เป็นผู้นำตลาดน้ำยาปรับผ้านุ่มมาอย่างยาวนาน มักมีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เสริมการใช้งานให้กับแม่บ้านยุคใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเนื้อผ้านุ่มลื่น ความหอม สดชื่นยาวนานค่ะ ซึ่งเชิญทุกท่านมาทำความเข้าใจไปพร้อมกันค่ะว่าน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy นั้นมีคุณสมบัติใดที่น่าสนใจ จะเลือกซื้อมาใช้งานอย่างไรให้เหมาะสม แล้วจะมีสูตรใดบ้างติด 10 อันดับสูตรยอดฮิตขายดีประจำปี 2020 กันบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ!
 • แก้ไขล่าสุด: 30-06-2020
 • 13,956 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy

คุณอาจเคยพบว่าบนชั้นวางสินค้าในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำต่างเต็มไปด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มหลากหลายสูตร จนเกิดความสับสนว่าจะเลือกซื้ออย่างไรใช่ไหมคะ? มาทำความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มตามข้อมูลที่เราเตรียมมาให้วันนี้เพื่อให้ได้ Downy สูตรที่ตอบโจทย์ที่สุดไปใช้งานกันนะคะ

เลือกจาก 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ : จากคลาสสิกถึงนวัตกรรมที่เหนือกว่า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy นั้นมีวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายสูตร คุณเคยทราบไหมว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร? ในส่วนนี้เราจะแนะนำให้ทุกคนทราบคุณสมบัติของแต่ละไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Downy กันนะคะ

เลือกสูตร “คลาสสิก” ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เกิดความรู้สึกสดชื่น

เลือกสูตร “คลาสสิก” ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เกิดความรู้สึกสดชื่น

สูตรแรกนี้เรียกอีกอย่างว่าสูตร Non-Concentrated เป็นไลน์คลาสสิกสุดของ Downy บนฉลากสินค้าจะเขียนเพียงชื่อยี่ห้อ “Downy” ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการปรุงแต่งกลิ่นน้อยที่สุด ปราศจากซึ่งการใช้กลิ่นหอมเข้มข้นจากไมโครแคปซูลมาผสมผสานในไลน์นี้ กลิ่นหอมที่ได้จึงเป็นกลิ่นอ่อน ๆ ละมุนละไม เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมแบบกำลังดี ไม่ฉุนแรง และคนที่ไม่ชอบการปรุงแต่งมากนัก

เลือกสูตร “Enriched” หากคุณอยากได้กลิ่นหอมติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน

เลือกสูตร “Enriched” หากคุณอยากได้กลิ่นหอมติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน

สำหรับสูตรนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเพิ่มเติมกลิ่นให้มากขึ้นกว่าสูตรคลาสสิก โดยที่ฉลากข้างขวดจะมีคำว่า “Ultra” เพิ่มขึ้นมา หมายความว่า มีการผสมผสานเอากลิ่นที่เข้มข้นยิ่งขึ้นมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในสูตรนี้ โดยกลิ่นหอมดังกล่าวนั้นทางแบรนด์เรียกกันว่า ไมโครแคปซูล ซึ่งนอกจากมอบกลิ่นหอมที่เข้มข้นเป็นพิเศษแล้วยังช่วยให้กลิ่นนั้นติดทนกับเสื้อผ้าได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Downy ไลน์นี้เหมาะกับคนที่อยากจะใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มแทนการใช้น้ำหอม เพราะกลิ่นที่ได้นั้นจะเข้มข้นแม้เพียงใช้ในปริมาณน้อยนิด ซึ่งอาจไม่เหมาะกับคนที่ Sensitive กับกลิ่นฉุนนักค่ะ

เลือกสูตร “Protect & Refresh” เสริมพลังการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

เลือกสูตร “Protect & Refresh” เสริมพลังการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy ในกลุ่ม “Protect & Refresh” นี้เหมาะกับคนที่ต้องการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเสื้อผ้า โดยมีแนวคิดว่า สำหรับบางคนนั้นมีกลิ่นกายเฉพาะตัวจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะผู้ชายที่สูบบุหรี่, เล่นกีฬาหรือวัยรุ่นที่ฮอร์โมนเริ่มผลักดันกลิ่นกายออกมามากกว่าปกติ ซึ่งการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มที่เพิ่มกลิ่นน้ำหอมเข้าไปนั้นอาจทำให้ผสมปนเปกลายเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

ดังนั้น ทางแบรนด์จึงคิดค้นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้มาให้มีคุณสมบัติ 2 ประการ คือ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ซึ่งพัฒนาเพิ่มเติมจากแบบคลาสสิกและมีคุณสมบัติการระงับกลิ่นกายเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมเป็นธรรมชาตินั่นเอง

เลือกสูตร “Infusion” เมื่อคุณต้องการกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เลือกสูตร “Infusion” เมื่อคุณต้องการกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เน้นที่ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยจุดเด่นอยู่ที่การนำไมโครแคปซูลของ 2 กลิ่นหอมมาผสมผสานไว้ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมนุ่มลึกนั้น เหมาะกับคนที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับกลิ่นคลาสสิก แต่อยากมองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่มาเสริมสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวให้คุณมากขึ้น 


เมื่อใช้งานแล้วคุณจะรู้สึกถึงความสนุกสนานจากกลิ่นหอมที่ทาง Downy ได้ผลิตและผสมผสานมาให้อย่างหลากหลาย พร้อมกันนั้นยังมาในบรรจุภัณฑ์ที่แลดูทันสมัย ดึงดูดสายตาได้ดีอีกด้วย

เลือกสูตร “Free & Gentle” สำหรับคนที่แพ้ง่าย ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปราศจากน้ำหอม

เลือกสูตร “Free & Gentle” สำหรับคนที่แพ้ง่าย ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปราศจากน้ำหอม

แม้ว่า Downy จะโดดเด่นเรื่องกลิ่นหอมที่มีอยู่ในน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม Downy เองก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ ไม่ผสมน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผู้ใช้งานอยู่ด้วยนะคะ!

โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นแบบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้ซึ่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสมแก่การใช้งานกับเสื้อผ้าเด็ก ตลอดจนคนที่มีความกังวลใจเรื่องสภาพผิวแพ้ระคายเคืองง่ายค่ะ

เลือกกลิ่นหอมที่ตรงกับความชอบของคุณ!

เลือกกลิ่นหอมที่ตรงกับความชอบของคุณ!

Downy เป็นสินค้าที่พัฒนาสูตรและนำเข้าจากต่างประเทศ ดังนั้น กลิ่นหอมที่ทางแบรนด์มีจำหน่ายอาจไม่โดนใจผู้บริโภคชาวไทยทุกกลิ่น แล้วหากคุณเป็นลูกค้าใหม่ที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ Downy อยู่ละก็แนะนำให้เลือกซื้อกลิ่นหอมที่เป็นมาตรฐานหรือเน้นไปกลิ่นหอมสดชื่นซึ่งใช้งานง่าย มักโดนใจผู้คนส่วนใหญ่


โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นแบบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้ซึ่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสมแก่การใช้งานกับเสื้อผ้าเด็ก ตลอดจนคนที่มีความกังวลใจเรื่องสภาพผิวแพ้ระคายเคืองง่ายค่ะ

สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม! เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากประเทศที่ผลิต

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Downy นี้เป็นหนึ่งในสินค้าของบริษัท P&G สัญชาติอเมริกาที่มีฐานการผลิตภัณฑ์กระจายอยู่หลายประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันถูกผลิตและจำหน่ายจาก 3 ประเทศเป็นหลัก ซึ่งสินค้าแต่ละฐานการผลิตนั้นก็เป็นตัวบ่งชี้สไตล์การบริโภคของแต่ละภูมิภาคได้ดี

สินค้าผลิตใน “อเมริกา” เป็น Downy สูตรคลาสสิกสุด ๆ

สินค้าผลิตใน “อเมริกา” เป็น Downy สูตรคลาสสิกสุด ๆ

Downy ที่ผลิตในอเมริกามีลักษณะเด่นตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ เน้นไปที่กลิ่นของฟลอรัล และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีการเพิ่มแนวกลิ่นที่ให้ความสดชื่นเข้ามาด้วย หากใครชื่นชอบแนวกลิ่นอย่างที่ว่านี้ก็ลองมองหาสินค้า Downy ที่ระบุ Made In USA ดูนะคะ

สินค้าผลิตใน “เม็กซิโก” เน้นกลิ่นหอมเย้ายวนและหรูหรา

สินค้าผลิตใน “เม็กซิโก” เน้นกลิ่นหอมเย้ายวนและหรูหรา

สไตล์กลิ่นที่ได้จากทางเม็กซิโกนั้นมักเป็นกลิ่นหอมรุนแรง ชัดเจน ส่วนใหญ่แล้วเป็นกลิ่นหอมแนวเย้ายวนและหรูหราอยู่ในที สินค้า Downy ที่ผลิตจากเม็กซิโกนั้นมีบ้างที่เป็นแบบคลาสสิกที่เน้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในโทนกลิ่นหอมที่สตรอง เป็นกลิ่นดอกไม้ชัดเจนเหมาะกับคุณผู้หญิงทั้งหลายและเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นที่คุณสามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ สินค้าจากเม็กซิโกยังมีอีกไลน์หนึ่งที่เรียกว่า Deluxe ซึ่งเป็นการผสานเอาไมโครแคปซูล 2 กลิ่นเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้เกิดแนวกลิ่นใหม่ที่มีความหอมเข้มข้นพิเศษอันมีลักษณะเฉพาะตัวขึ้นค่ะ

สินค้าผลิตใน “เวียดนาม” แนวกลิ่นที่ได้เป็นสไตล์ชาวเอเชียอย่างแท้ทรู

สินค้าผลิตใน “เวียดนาม” แนวกลิ่นที่ได้เป็นสไตล์ชาวเอเชียอย่างแท้ทรู

ด้วยความที่เวียดนามเป็นประเทศสมาชิกของเอเชีย Downy ที่ผลิตในเวียดนามจึงเป็นเสมือนตัวแทนกลิ่นของชาวเอเชีย กล่าวคือ มีลักษณะสไตล์กลิ่นที่สดชื่นแบบสบู่หอม ๆ ส่วนใหญ่แล้วเป็นสินค้าไลน์คลาสสิก คือ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนแรง ใครได้กลิ่นก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่น หอมกำลังดี แตกต่างผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากฐานอื่น ๆ ตามที่กล่าวข้างต้นซึ่งเน้นการระเบิดความหอมจากไมโครแคปซูล แต่กลิ่นที่ได้จาก Downy จากเวียนดนามนั้นเป็นแนวอโรม่า นี่จึงเป็นจุดแตกต่างที่โดดเด่นและได้ใจชาวเอเชียไปเต็ม ๆ ค่ะ

บทความน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เกี่ยวข้อง

บทความน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เกี่ยวข้อง

หากใครที่ชอบความสะดวกสบายยิ่งกว่า ไม่ต้องการเสียเวลาในการแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มให้ยุ่งยาก มายเบสท์มีผลิตภัณฑ์ "ผงซักฟอกผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม" สูตรต่าง ๆ มาให้คุณได้เลือกกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งจะมียี่ห้อไหนหอมถูกใจคุณบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ทุกคนคงได้รู้จักน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กันมากขึ้นแล้ว อันดับต่อไปเราจะมาแนะนำสินค้ายอดฮิตขายดีที่ครองใจชาวเน็ตกันค่ะ หากว่าคุณดูแล้วชื่นชอบน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรไหนเป็นพิเศษก็อย่ารอช้า รีบกดใส่ตะกร้าแล้วรอรับของได้ที่หน้าบ้านเลยค่ะ
10
ปริมาณ 580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
9
ปริมาณ 600 ml / 1500 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)
8

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance

82 บาท

ปริมาณ 580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%)
7
ปริมาณ 540 ml / 1,350 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%),Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
6

DOWNYผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค

82 บาท

ปริมาณ 560 ml / 1350 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Copolymer, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
5

DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค

69 บาท

ปริมาณ 330 ml / 600 ml
ส่วนประกอบสำคัญDidecyl Dimethyl Ammonium Chloride (0.25% w/w), Diethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Acrylic Polymer
4

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล

169 บาท

ปริมาณ 600 ml / 1500 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%), Cationic Polymer, Hydrochloric Acid, Formic Acid
3

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh

235 บาท

ปริมาณ 630 ml / 1600 ml
ส่วนประกอบสำคัญ Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
2

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion

372 บาท

ปริมาณ 560 ml / 1350 ml
ส่วนประกอบสำคัญ Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)
1

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom

169 บาท

ปริมาณ 630 ml / 1600 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom 1

DOWNY

2
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion 1

DOWNY

3
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh 1

DOWNY

4
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล 1

DOWNY

5
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค 1

DOWNY

6
DOWNY ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค 1

DOWNY

7
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรสปอร์ต 1

DOWNY

8
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance 1

DOWNY

9
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรน้ำเดียว 1

DOWNY

10
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น Sakura Dream 1

DOWNY

ชื่อสินค้า

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh

น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล

น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค

ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรสปอร์ต

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรน้ำเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น Sakura Dream

คุณสมบัติหอมยาวนาน เข้มข้นกว่า 4 เท่...ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ...ใช้งานง่ายในทุกโอกาส หอมยาว...อ่อนโยนพิเศษแม้กับผิวทารก ห...ผสมสาร Anti-Bacteria สะอาดย...กลิ่นหอมเข้มข้นพิเศษทนนานรา...ปกป้องกลิ่นเหงื่ออับชื้น มอ...ใช้หัวน้ำหอมเข้มข้นที่สุด ก...ช่วยให้ผ้านุ่มลื่น ไม่ลีบติ...ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช...
ราคา169 บาท372 บาท235 บาท169 บาท69 บาท82 บาท372 บาท82 บาท69 บาท186 บาท
ปริมาณ 630 ml / 1600 ml560 ml / 1350 ml 630 ml / 1600 ml 600 ml / 1500 ml 330 ml / 600 ml 560 ml / 1350 ml 540 ml / 1,350 ml580 ml / 1400 ml 600 ml / 1500 ml580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%) Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%), Cationic Polymer, Hydrochloric Acid, Formic AcidDidecyl Dimethyl Ammonium Chloride (0.25% w/w), Diethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Acrylic PolymerDiethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Copolymer, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%),Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%)Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)ไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เห็นไหมคะว่า สินค้าที่คุณเห็นวางขายกันหลากหลายสูตรนั้นไม่ได้เลือกยากแต่อย่างใด นั่นเพราะแต่ละไลน์ผลิตภัณฑ์ล้วนถูกคิดค้นมาให้มีจุดเด่นเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดทั้งนั้น ส่วนเรื่องกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้นก็ยังมีให้เลือกมากมายตามความชอบของแต่ละบุคคล บ้างชอบความหอมอ่อน ๆ บ้างชอบความหอมเข้มข้นราวกับฉีดน้ำหอมราคาแพงไปเลย แต่ที่สุดแล้วทุกคนจะประทับใจความหอมที่ติดทนยาวนานและประสิทธิภาพของน้ำยาที่เข้มข้น ใช้ในปริมาณน้อยนิดแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดนั่นเอง เราก็หวังว่าบทความที่ทางทีมงานนำมาฝากครั้งนี้จะช่วยให้ทุกคนได้ข้อมูลดี ๆ ไปไว้ใช้ในการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ปากกาลูกลื่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกาลูกลื่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากการสื่อสารด้วยคำพูดแล้ว ทักษะการเขียนก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการดำเนินชีวิต ปากกาจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่หลายคนพกติดตัวตลอดเวลาโดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษา, คนทำงาน, ผู้บริหาร, นักธุรกิจและอาชีพอื่น ๆ ซึ่งหากมองลึกลงไปในรายละเอียดแล้ว ปากกาไม่เพียงแค่ใช้เขียนหนังสือเท่านั้น แต่เป็นเหมือนเครื่องมือทำงานในชีวิตประจำวันอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมยังมีนัยแอบแฝงบ่งบอกรสนิยมได้อีกด้วย ซึ่งปากกาก็มีหลายชนิดให้คุณเลือกสรร แต่ในบทความนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ “ปากกาลูกลื่น” ซึ่งเป็นชนิดที่ใช้งานง่ายและเป็นที่นิยมมากที่สุดกันค่ะปากกาลูกลื่นที่ขายอยู่ทั่วไปตั้งแต่ราคาหลักร้อยถึงหลักพันยังแบ่งประเภทย่อยลงไปอีก ด้วยคุณสมบัติหลากหลายประการเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกสะดวกสบาย เป็นต้นว่า ขนาดหัวปากกาเหมาะสม, หมึกแห้งง่าย, ด้ามจับถนัดมือ ฯลฯ เรียกได้ว่าจะขีดเขียนหรือเซ็นเช็คกี่พันล้านก็ลื่นปรื๊ด ซึ่งในบทความที่เรานำมาฝากครั้งนี้ คุณจะได้ทราบวิธีการเลือกปากกาลูกลื่นอย่างละเอียด รวมถึงยังได้ไอเดียปากกาลูกลื่นยอดฮิตขายดี 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาและหาซื้อได้ง่ายดายในร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  6,427 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พรมห้องน้ำ/พรมชักโครก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พรมห้องน้ำ/พรมชักโครก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  พรมชักโครกเป็นหนึ่งในไอเทมมีประโยชน์ที่ไม่ค่อยเห็นคนไทยใช้กันสักเท่าไหร่นัก แต่เราเชื่อว่าพรมเหล่านี้ต้องเคยผ่านตาหลาย ๆ คน โดยเฉพาะเห็นในห้องน้ำต่างประเทศที่มักใช้พรมและใช้ผ้าครอบฝาเปิดชักโครกเพื่อตกแต่งห้องน้ำให้สวยงามดูน่าใช้ นอกจากจะมีหน้าที่ประดับตกแต่งให้ห้องน้ำเราดูน่าใช้ขึ้นแล้ว พรมชักโครกนั้นยังช่วยเรื่องการดูดซับน้ำ และทำให้เท้าได้สัมผัสที่สบายเวลาที่เรานั่งทำธุระส่วนตัวบนชักโครกด้วยนะคะ ใครที่ชอบตกแต่งบ้านและมีแพลนจะตกแต่งห้องน้ำให้เก๋โก้เนี่ยห้ามพลาดไอเทมนี้เลยค่ะ!สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อที่ไหนแบบไหนดี เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกพรมชักโครกให้เหมาะสมกับห้องน้ำของเรา เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าควรซื้อพรมชักโครกแบบใด และแนะนำ 10 อันดับ พรมชักโครกยอดฮิตขายดีที่เราสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ค่ะ ตามมาอ่านกันเลย
  ของใช้ในบ้าน
  2,507 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กล่องข้าวสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กล่องข้าวสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บทความในวันนี้เราคัดสรรมาให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับกล่องข้าวหรือกล่องถนอมอาหารสำหรับเด็กครับ แต่ก่อนอื่นเลยเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่ากล่องข้าวสำหรับเด็กนั้นจำเป็นแค่ไหนกัน ผมเชื่อว่าช่วงเช้าของผู้ปกครองส่วนมากเป็นช่วงที่รีบเร่งกันสุด ๆ ทั้งต้องรีบไปทำงานและทำข้าวเช้าให้กับทั้งตัวเองและลูก ๆ จนลืมคิดถึงอาหารกลางวันที่โรงเรียนว่าลูกของเรานั้นจะทานอะไร ทานได้เยอะหรือไม่ ได้สารอาหารครบรึเปล่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราไม่มีทางรู้ได้เลย ดีไม่ดีอาจจะมีอาการอาหารเป็นพิษหรือท้องเสียกลับมาบ้างคงจะดีไม่น้อยถ้าเรามีเวลาทำข้าวกล่องให้เค้าไปทานที่โรงเรียน ถึงแม้ว่าจะต้องเสียเวลาไปบ้างแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับเวลาที่เราลงทุนไปเพื่อสุขภาพและสารอาหารที่เรามั่นใจได้ว่าเค้าได้รับอย่างเต็มที่ อีกทั้งน้อง ๆ ยังสามารถนำค่าขนมไปใช้กับอย่างอื่นที่ชอบหรือนำไปเก็บออมได้อีกด้วยครับ แต่บางครั้งต่อให้เราทำอาหารอร่อยเพียงใดหรือตกแต่งสวยแค่ไหนก็ตาม ก็อาจจะยังไม่เพียงต่อความอยากอาหารของเจ้าตัวน้อยได้เพราะถ้าอาหารเย็นชืด แห้งแข็ง เด็ก ๆ ก็จะไม่ยอมทาน และสาเหตุนั้นก็มาจากกล่องอาหารที่ไม่ได้คุณภาพนั่นเองครับ ดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกกล่องอาหารที่ช่วยถนอมคุณภาพและรสชาติอาหารได้ยาวนานเพื่อให้เด็ก ๆ ได้รับสารอาหารที่มีคุณภาพครบถ้วนและทานหมดในทุกวันกันเลยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  3,573 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าลวดสำหรับใส่ของ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตะกร้าลวดสำหรับใส่ของ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในวันนี้ เรามีบทความมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านกันอีกแล้วค่ะ เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีไอเทมในการเก็บของ อย่างเช่น พวกกล่อง ตู้ หรือชั้นวางของแบบต่าง ๆ แต่ถ้าลองมาดูดี ๆ ถึงแม้ว่าที่เก็บของเหล่านี้จะสามารถเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ แต่ห้องของคุณก็คงจะดูธรรมดา ๆ ไม่มีอะไรน่าสะดุดตาใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น ลองมาคิดดูเล่น ๆ ว่า ถ้าเราหาตะกร้าสักใบที่ใช้ในการเก็บของได้ และมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ด้วยในตัว อย่างเช่น “ตะกร้าลวด” มาไว้ใช้งานสักใบ ก็อาจจะทำให้ห้องของคุณดูมีอะไรมากขึ้นเลยก็ได้ค่ะ“ตะกร้าลวด” มีลักษณะเหมือนตารางเป็นซี่ ๆ และมีรูปทรงที่หลากหลาย ทั้งทรงสี่เหลี่ยม ทรงกลม และใช้ได้ทั้งแบบตั้งพื้น หรือแบบแขวงผนัง ซึ่งความหลากหลายเหล่านี้ทำให้เราสามารถนำไปปรับใช้งานได้ในหลาย ๆ พื้นที่ในบ้าน ข้อดีของตะกร้าลวดแบบนี้คือ การออกแบบที่เป็นตารางโปร่ง จึงช่วยให้ห้องของเราดูกว้างขึ้นเพราะเราสามารถมองเห็นสิ่งของหรือผนังด้านหลังได้ อยากรู้กันแล้วใช้ไหมคะว่า ตะกร้ารูปแบบไหนจะเหมาะกับห้องแบบใดในบ้านของเราบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยค่ะ!
  ของใช้ในบ้าน
  428 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าใส่ผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตะกร้าใส่ผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ตะกร้าใส่ผ้า’ ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน เพราะช่วยอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีในเรื่องของการจัดเก็บเสื้อผ้าที่ใช้แล้วเพื่อเตรียมไปซัก หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าการเลือกตะกร้าผ้าถือเป็นเรื่องหยุมหยิม ไม่ได้สำคัญอะไรมากมาย แต่อันที่จริงแล้วมีหลายจุดเลยที่เราต้องพิจารณา เพราะตะกร้าใส่ผ้าแต่ละใบนั้นมีรูปแบบ ขนาด และวัสดุของตะกร้าที่แตกต่างกันออกไปในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกตะกร้าใส่ผ้าที่เหมาะสม เพื่อที่คุณจะได้นำไปใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ที่สุด และไม่เสียเงินซื้อโดยเปล่าประโยชน์ และถ้าใครอ่านวิธีการเลือกจบแล้ว อยากเลือกซื้อเลยล่ะก็ เราก็มี 10 อันดับตะกร้าใส่ผ้าที่น่าสนใจมาแนะนำอีกด้วย โดยทีมงานของเราได้ไปคัดสรรมาเปรียบเทียบให้คุณ ทั้งเรื่องของคุณสมบัติ เรื่องดีไซน์ หรือแม้แต่ราคา รับรองเลยว่าการเก็บผ้าไปซักในครั้งหน้าของคุณจะง่ายขึ้นอย่างแน่นอน!
  ของใช้ในบ้าน
  2,602 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หัวฉีดน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หัวฉีดน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “หัวฉีดน้ำ” ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคุณพ่อบ้านทั้งหลาย เพราะเป็นสิ่งที่ใช้ในงานสำคัญ ๆ เช่น การล้างรถ, การรดน้ำต้นไม้ ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าหากเราต้องการใช้งานหัวฉีดน้ำหลายอย่างขนาดนี้ การเลือกหัวฉีดน้ำให้ตรงกับการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากและแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ เพราะหากเราไม่เลือกให้ดีแล้ว ก็อาจจะพลาดไปซื้อหัวฉีดน้ำที่ไม่ได้มาตรฐานทำให้เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ได้ทางทีมงานจึงมีคำแนะนำดี ๆ ที่จะมาช่วยทุกคนที่กำลังกังวลใจว่าจะซื้อหัวฉีดน้ำอย่างไรให้ได้คุณภาพ ซึ่งจากบทความนี้คุณจะได้รู้มีวิธีการเลือกหัวฉีดน้ำที่ถูกต้องและยังจะมี 10 อันดับหัวฉีดน้ำยอดนิยมซึ่งเราคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านกันด้วย เมื่อคุณได้รุ่นที่สนใจก็สามารถคลิกลิงค์ที่มีให้แล้วตามไปสั่งซื้อกันได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์เลย ถ้าพร้อมแล้วเชิญอ่านกันได้เลยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  4,542 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องประสบปัญหาปวดหลัง ปวดคอหลังจากตื่นนอน หรือมีอาการหลับ ๆ ตื่น ๆ ในช่วงกลางคืน ทำให้เวลานอนไม่พอ ส่งผลให้มีอาการอ่อนเพลียช่วงกลางวัน ไม่มีสมาธิในการทำงาน นั่นอาจเป็นเพราะหมอนที่คุณใช้หนุนนอนนั้นไม่มีคุณภาพเพียงพอ หรือไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย จึงไม่สามารถรองรับศีรษะและต้นคอได้อย่างเหมาะสม 'หมอนยางพารา' จึงกลายเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหา เนื่องจากเป็นหมอนที่มีการออกแบบมาเพื่อปรับสรีระของผู้นอนให้เหมาะสม และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้นอีกด้วย ในวันนี้ เราจึงนำข้อมูลมาฝากคนที่รักสุขภาพทุกคน ด้วยเคล็ดลับในการเลือกหมอนยางพาราที่ดี จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  ของใช้ในบ้าน
  7,375 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไม้ถูพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไม้ถูพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ฝุ่น เศษผมและคราบความมันต่าง ๆ เป็นสิ่งสกปรกที่มักสะสมอยู่บนพื้น ดังนั้น เราจึงควรทำความสะอาดเพื่อรักษาสุขอนามัยอยู่เป็นประจำด้วยการใช้ไม้กวาดดอกหญ้าหรือเครื่องดูดฝุ่น แต่เพียงแค่นั้นอาจไม่สามารถขจัดคราบต่าง ๆ ที่ติดอยู่ที่พื้นได้อย่างสะอาดหมดจด ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำไอเทมหนึ่งที่ใช้หลังจากการกวาดพื้น ช่วยคุณทำความสะอาดพื้นได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งทำให้พื้นดูเงางามสะอาดเอี่ยมอ่อง ไอเทมนั้นก็คือ "ไม้ถูพื้น" นั่นเองค่ะ ในปัจจุบันไม้ถูพื้นได้ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยประหยัดแรงและอำนวยความสะดวกในการใช้งานของคุณได้ดีขึ้น เช่น หมุนได้ 360 องศา, มาพร้อมถังบิดน้ำ, ปรับขนาดความยาวได้ ฯลฯ แต่ก่อนที่เราจะไปดูสินค้าน่าสนใจกัน มาดูวิธีการเลือกกันก่อนดีกว่าค่ะ เพราะหลังจากอ่านวิธีการเลือกจบแล้ว เพื่อน ๆ จะทราบว่ามีจุดใดบ้างที่ควรตรวจสอบก่อนตัดสินใจซื้อ อีกทั้งทราบว่าไม้ถูพื้นยี่ห้อใดและฟังก์ชันแบบไหนจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด หากพร้อมแล้ว เราไปอ่านกันเลย !
  ของใช้ในบ้าน
  11,599 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟและไวน์เป็นชีวิตจิตใจ คงเป็นธรรมดาที่จะกังวลเกี่ยวกับปัญหาคราบฟันกันบ้างใช่ไหมล่ะคะ ? หากคุณเป็นคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อยู่ "น้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ฟันขาว" คือ สิ่งที่จะช่วยคุณได้ค่ะ เพราะสามารถใช้ในการปกป้อง ดูแลสุขภาพของช่องปากและฟัน ให้แข็งแรงอย่างง่ายดายได้ในทุก ๆ วัน แต่อย่างไรก็ตาม น้ำยาบ้วนปากสูตรนี้ก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อตามท้องตลาด จนทำให้เราไม่รู้ว่าจะเลือกอันไหนถึงจะดีดังนั้น ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำยาบ้วนปากให้กับคุณ พร้อม ๆ กับจัดอันดับน้ำยาบ้วนปากที่ผู้คนนิยมใช้กันมากที่สุดอีกด้วย จะมีผลิตภัณฑ์ไหนบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  1,881 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องเคยประสบปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้ ดูไม่เป็นระเบียบ หรือเคยอารมณ์เสียเวลาที่หาของในตู้เสื้อผ้าไม่เจอในช่วงเวลาที่กำลังเร่งรีบใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ทีมงานจึงอยากจะมานำเสนอ “อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า” ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณเก็บของในตู้ได้อย่างเป็นระบบระเบียบ เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้าและของต่าง ๆ ได้ รวมทั้งช่วยให้คุณสามารถหยิบของที่ต้องการใช้ได้อย่างสะดวกสบายค่ะและเช่นเคย วันนี้เราไม่เพียงมานำเสนออุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้าที่น่าสนใจเท่านั้น เรายังมาพร้อมกับวิธีการเลือกอุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณ รวมทั้งเรายังจัดอันดับ 10 อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้าที่น่าซื้อน่าใช้จากหลากหลายยี่ห้อ รวมทั้งยังสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ให้คุณได้ชอปปิงได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้านอีกด้วยค่ะ เนื้อหาจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  108 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปลั๊กพ่วงเป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันจนชินตาเพราะต่างก็เคยใช้งานอยู่แล้วในครัวเรือน ออฟฟิศ หรือแม้แต่เวลาเดินทางไปต่างประเทศกันเป็นหมู่คณะ แต่ด้วยความที่เป็นของใกล้ตัว หลายคนจึงยังไม่ทราบว่าปลั๊กพ่วงก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซ่อนอยู่ นอกจากเหนือจากเรื่องของดีไซน์และจำนวนเต้าเสียบ อาทิ ประเภทของปลั๊กพ่วง, ช่องไฟของเต้าเสียบ, ฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย, และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เพื่อการใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นต้นในบทความนี้ เราจึงมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อปลั๊กพ่วงมาแนะนำกันค่ะ ซึ่งเมื่ออ่านจบแล้ว คุณจะได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีเลือกใช้ที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในครอบครัว ทั้งยังตรงกับความต้องการในการใช้งานด้วย นอกจากนี้ หากคุณสนใจเปลี่ยนไปใช้ปลั๊กพ่วงตามคำแนะนำของเราหรือกำลังมองหาปลั๊กพ่วงตัวใหม่อยู่ละก็ ทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ปลั๊กพ่วงที่ได้รับความนิยมมาไว้ในตอนท้ายเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  49,126 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องตัดหญ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องตัดหญ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สนามหญ้าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบของบ้านที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและใฝ่ฝันว่าต้องมี แต่ถึงแม้จะชอบความสวยงามของสนามหญ้ามากเท่าไร ก็ไม่ได้แปลว่าจะชอบงานตัดหญ้าตามไปด้วยจริงไหมละครับ? เพราะการตัดหญ้านี้ถือว่าไม่ใช่งานสบาย ๆ ที่ทำได้ง่ายเลย หากแต่เป็นงานที่ต้องใช้แรงกายแรงใจพอสมควร ดังนั้น หากเรามีเครื่องตัดหญ้าดี ๆ สักเครื่อง ก็จะเป็นการช่วยทุ่นแรงและเวลาของเราได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปไขทุกข้อข้องใจก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องตัดหญ้า ผ่านการนำเสนอวิธีการเลือกเครื่องตัดหญ้าอย่างถูกต้อง ว่ามีสิ่งใดบ้างที่เราต้องคิดหรือพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเครื่อง ลักษณะใบมีด ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องตัดหญ้าของยี่ห้อต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมมาแชร์กันถึง 10 อันดับ เพื่อให้ทุกคนมีไอเดียในการเลือกซื้อมากขึ้นด้วยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  10,951 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "แผลในปาก" หรือที่เราเรียกกันจนชินว่า "ร้อนใน" เป็นอาการที่หากใครได้เป็นขึ้นมา แม้จะแค่แผลเดียวก็จะสร้างความทรมานสุด ๆ ซึ่งร้อนในจะมีลักษณะเป็นฝ้าสีขาว มักขึ้นตามเยื่อบุในช่องปาก แต่บางรายก็อาจมีแผลที่ลิ้นหรือในลำคอได้ด้วย ทำให้ทานอาหารไม่อร่อยหรือพูดคุยไม่ค่อยสนุก แถมบางทีเมื่อคุณคิดว่าหายดีแล้ว แต่ไม่นานมันก็กลับมากวนใจชีวิตประจำวันเราอีกจนได้ ดังนั้น ถ้าอยากรักษาร้อนในให้หายเร็วหรือหายไปในระยะยาว ลองหันมาใช้ "ยารักษาแผลในปาก" ที่เราจะมาแนะนำกันดูดีไหมคะ ? เมื่อพูดถึงยารักษาแผลในปาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้จักยาชนิดนี้ดีนัก แถมบางครั้งตอนไปร้านขายยาก็อาจจะสับสนกับชนิดของยาที่มีวางขายอยู่ก็เป็นได้ แต่อย่าห่วงไปเลยค่ะ เพราะในบทความนี้ เราจะขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยอดฮิตขายดี ซึ่งมีหลายชนิดที่คุณควรรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นยาป้าย ยาทาน หรือแม้กระทั่งยาแปะ ที่บอกได้เลยว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังต้องการยารักษาแผลในปากอยู่ต้องห้ามพลาดค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  59,256 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ปากกา” หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่ายี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมด ขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก ซึ่งแต่ละน้ำหมึกนั้นก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เรามาศึกษา “วิธีการเลือก” กันดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่มีเวลามานั่งอ่านวิธีการเลือกทีละข้อ เราก็มี “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาฝากเพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า
  ของใช้ในบ้าน
  27,510 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้น ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองทางทีมงานจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มยอดฮิตขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อ เชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  35,310 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูที่นอนนั้นเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการนอนหลับพักผ่อนของเราในแต่ละวัน ไม่เพียงแค่ช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดการสะสมอยู่บนเตียง แต่ยังช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ให้ความโปร่งสบาย สัมผัสนิ่มด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้การพักผ่อนเราดีขึ้นไปอีกระดับ ในปัจจุบัน ก็มีผ้าปูที่นอนหลากหลายสีสัน หลายดีไซน์และลวดลายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลือกหลากหลายแล้วยังช่วยให้สามารถตกแต่งเตียงให้เข้ากับสไตล์ของห้องที่ชอบได้อย่างสวยงามด้วย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำการเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมต่อการนอนหลับพักผ่อน และมีคุณภาพต่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมไปถึงความเหมาะสมในการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุดด้วย และในตอนท้าย เรายังมี 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  12,205 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปุ๋ยผัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปุ๋ยผัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ หลาย ๆ คนเริ่มให้ความสนใจในการปลูกพืชผักสวนครัวเองที่บ้าน เพราะเมื่อได้เฝ้ามองพืชผลเหล่านั้นออกดอก ออกผล ก็จะทำให้รู้สึกมีความสุขเป็นพิเศษ ทั้งยังได้ทานผักที่มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ความสดใหม่ อย่างไรก็ตาม การจะทำให้พืชผักเจริญเติบโตได้ดีนั้น คุณจำเป็นจะต้องเตรียมการอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ 'ปุ๋ยผัก' ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผักของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตนั่นเอง ปัจจุบันมีปุ๋ยผักอยู่หลายรูปแบบให้เลือกเลยทีเดียว ทั้งแบบน้ำและแบบเม็ด จึงอาจทำให้มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นปลูกผักไม่รู้ว่าควรจะเลือกแบบไหนมาใช้งานดี ดังนั้น บทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกปุ๋ยให้เหมาะกับพืชผักสวนครัวของคุณ เพราะถ้าหากเลือกใช้ปุ๋ยได้อย่างเหมาะสมแล้วล่ะก็ จะช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับผักของคุณได้อีกด้วย รับรองได้เลยว่ารสชาติของผักที่คุณปลูกนั้นจะต้องอร่อยไม่เป็นสองรองใครแน่นอนค่ะ ! นอกจากนี้ เรายังทำการจัดอันดับปุ๋ยผักยอดนิยมที่คุณสามารถหาซื้อทางออนไลน์มากฝากกันอีกด้วย อย่าลืมติดตามกันจนจบเลยนะคะ !
  ของใช้ในบ้าน
  3,025 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่