• 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

ก่อนอื่นเมื่อพูดถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นสิ่งที่แม่บ้านหลายคนคุ้นเคยดี เพราะนานมาแล้วที่การซักผ้าไม่ได้เป็นเพียงการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วให้กลับมาเหมือนใหม่ แต่ยังต้องอาศัยน้ำยาปรับผ้านุ่มนี้ช่วยเสริมให้เส้นใยของผ้ามีสัมผัสนุ่มลื่น มีกลิ่นหอม บางรุ่นก็มีนวัตกรรมเสริมสร้างสีสันให้คงอยู่ได้นานขึ้นด้วย ซึ่งสินค้าที่วางขายกันอยู่ในตลาดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ในครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกถึง “น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy” กันค่ะ

Downy หรือดาวน์นี่เป็นผู้นำตลาดน้ำยาปรับผ้านุ่มมาอย่างยาวนาน มักมีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เสริมการใช้งานให้กับแม่บ้านยุคใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเนื้อผ้านุ่มลื่น ความหอม สดชื่นยาวนานค่ะ ซึ่งเชิญทุกท่านมาทำความเข้าใจไปพร้อมกันค่ะว่าน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy นั้นมีคุณสมบัติใดที่น่าสนใจ จะเลือกซื้อมาใช้งานอย่างไรให้เหมาะสม แล้วจะมีสูตรใดบ้างติด 10 อันดับสูตรยอดฮิตขายดีประจำปี 2020 กันบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ!
 • แก้ไขล่าสุด: 24-07-2021
 • 51,397 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy

คุณอาจเคยพบว่าบนชั้นวางสินค้าในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำต่างเต็มไปด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มหลากหลายสูตร จนเกิดความสับสนว่าจะเลือกซื้ออย่างไรใช่ไหมคะ? มาทำความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มตามข้อมูลที่เราเตรียมมาให้วันนี้เพื่อให้ได้ Downy สูตรที่ตอบโจทย์ที่สุดไปใช้งานกันนะคะ

เลือกจาก 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ : จากคลาสสิกถึงนวัตกรรมที่เหนือกว่า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy นั้นมีวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายสูตร คุณเคยทราบไหมว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร? ในส่วนนี้เราจะแนะนำให้ทุกคนทราบคุณสมบัติของแต่ละไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Downy กันนะคะ

เลือกสูตร “คลาสสิก” ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เกิดความรู้สึกสดชื่น

เลือกสูตร “คลาสสิก” ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เกิดความรู้สึกสดชื่น

สูตรแรกนี้เรียกอีกอย่างว่าสูตร Non-Concentrated เป็นไลน์คลาสสิกสุดของ Downy บนฉลากสินค้าจะเขียนเพียงชื่อยี่ห้อ “Downy” ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการปรุงแต่งกลิ่นน้อยที่สุด ปราศจากซึ่งการใช้กลิ่นหอมเข้มข้นจากไมโครแคปซูลมาผสมผสานในไลน์นี้ กลิ่นหอมที่ได้จึงเป็นกลิ่นอ่อน ๆ ละมุนละไม เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมแบบกำลังดี ไม่ฉุนแรง และคนที่ไม่ชอบการปรุงแต่งมากนัก

เลือกสูตร “Enriched” หากคุณอยากได้กลิ่นหอมติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน

เลือกสูตร “Enriched” หากคุณอยากได้กลิ่นหอมติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน

สำหรับสูตรนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเพิ่มเติมกลิ่นให้มากขึ้นกว่าสูตรคลาสสิก โดยที่ฉลากข้างขวดจะมีคำว่า “Ultra” เพิ่มขึ้นมา หมายความว่า มีการผสมผสานเอากลิ่นที่เข้มข้นยิ่งขึ้นมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในสูตรนี้ โดยกลิ่นหอมดังกล่าวนั้นทางแบรนด์เรียกกันว่า ไมโครแคปซูล ซึ่งนอกจากมอบกลิ่นหอมที่เข้มข้นเป็นพิเศษแล้วยังช่วยให้กลิ่นนั้นติดทนกับเสื้อผ้าได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Downy ไลน์นี้เหมาะกับคนที่อยากจะใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มแทนการใช้น้ำหอม เพราะกลิ่นที่ได้นั้นจะเข้มข้นแม้เพียงใช้ในปริมาณน้อยนิด ซึ่งอาจไม่เหมาะกับคนที่ Sensitive กับกลิ่นฉุนนักค่ะ

เลือกสูตร “Protect & Refresh” เสริมพลังการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

เลือกสูตร “Protect & Refresh” เสริมพลังการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy ในกลุ่ม “Protect & Refresh” นี้เหมาะกับคนที่ต้องการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเสื้อผ้า โดยมีแนวคิดว่า สำหรับบางคนนั้นมีกลิ่นกายเฉพาะตัวจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะผู้ชายที่สูบบุหรี่, เล่นกีฬาหรือวัยรุ่นที่ฮอร์โมนเริ่มผลักดันกลิ่นกายออกมามากกว่าปกติ ซึ่งการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มที่เพิ่มกลิ่นน้ำหอมเข้าไปนั้นอาจทำให้ผสมปนเปกลายเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

ดังนั้น ทางแบรนด์จึงคิดค้นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้มาให้มีคุณสมบัติ 2 ประการ คือ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ซึ่งพัฒนาเพิ่มเติมจากแบบคลาสสิกและมีคุณสมบัติการระงับกลิ่นกายเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมเป็นธรรมชาตินั่นเอง

เลือกสูตร “Infusion” เมื่อคุณต้องการกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เลือกสูตร “Infusion” เมื่อคุณต้องการกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เน้นที่ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยจุดเด่นอยู่ที่การนำไมโครแคปซูลของ 2 กลิ่นหอมมาผสมผสานไว้ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมนุ่มลึกนั้น เหมาะกับคนที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับกลิ่นคลาสสิก แต่อยากมองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่มาเสริมสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวให้คุณมากขึ้น 


เมื่อใช้งานแล้วคุณจะรู้สึกถึงความสนุกสนานจากกลิ่นหอมที่ทาง Downy ได้ผลิตและผสมผสานมาให้อย่างหลากหลาย พร้อมกันนั้นยังมาในบรรจุภัณฑ์ที่แลดูทันสมัย ดึงดูดสายตาได้ดีอีกด้วย

เลือกสูตร “Free & Gentle” สำหรับคนที่แพ้ง่าย ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปราศจากน้ำหอม

เลือกสูตร “Free & Gentle” สำหรับคนที่แพ้ง่าย ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปราศจากน้ำหอม

แม้ว่า Downy จะโดดเด่นเรื่องกลิ่นหอมที่มีอยู่ในน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม Downy เองก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ ไม่ผสมน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผู้ใช้งานอยู่ด้วยนะคะ!

โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นแบบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้ซึ่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสมแก่การใช้งานกับเสื้อผ้าเด็ก ตลอดจนคนที่มีความกังวลใจเรื่องสภาพผิวแพ้ระคายเคืองง่ายค่ะ

เลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy จากกลิ่นหอมที่ตรงกับความชอบของคุณ!

เลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy จากกลิ่นหอมที่ตรงกับความชอบของคุณ!

Downy เป็นสินค้าที่พัฒนาสูตรและนำเข้าจากต่างประเทศ ดังนั้น กลิ่นหอมที่ทางแบรนด์มีจำหน่ายอาจไม่โดนใจผู้บริโภคชาวไทยทุกกลิ่น แล้วหากคุณเป็นลูกค้าใหม่ที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ Downy อยู่ละก็แนะนำให้เลือกซื้อกลิ่นหอมที่เป็นมาตรฐานหรือเน้นไปกลิ่นหอมสดชื่นซึ่งใช้งานง่าย มักโดนใจผู้คนส่วนใหญ่


โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นแบบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้ซึ่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสมแก่การใช้งานกับเสื้อผ้าเด็ก ตลอดจนคนที่มีความกังวลใจเรื่องสภาพผิวแพ้ระคายเคืองง่ายค่ะ

สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม! เลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy จากประเทศที่ผลิต

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Downy นี้เป็นหนึ่งในสินค้าของบริษัท P&G สัญชาติอเมริกาที่มีฐานการผลิตภัณฑ์กระจายอยู่หลายประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันถูกผลิตและจำหน่ายจาก 3 ประเทศเป็นหลัก ซึ่งสินค้าแต่ละฐานการผลิตนั้นก็เป็นตัวบ่งชี้สไตล์การบริโภคของแต่ละภูมิภาคได้ดี

สินค้าผลิตใน “อเมริกา” เป็น Downy สูตรคลาสสิกสุด ๆ

สินค้าผลิตใน “อเมริกา” เป็น Downy สูตรคลาสสิกสุด ๆ

Downy ที่ผลิตในอเมริกามีลักษณะเด่นตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ เน้นไปที่กลิ่นของฟลอรัล และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีการเพิ่มแนวกลิ่นที่ให้ความสดชื่นเข้ามาด้วย หากใครชื่นชอบแนวกลิ่นอย่างที่ว่านี้ก็ลองมองหาสินค้า Downy ที่ระบุ Made In USA ดูนะคะ

สินค้าผลิตใน “เม็กซิโก” เน้นกลิ่นหอมเย้ายวนและหรูหรา

สินค้าผลิตใน “เม็กซิโก” เน้นกลิ่นหอมเย้ายวนและหรูหรา

สไตล์กลิ่นที่ได้จากทางเม็กซิโกนั้นมักเป็นกลิ่นหอมรุนแรง ชัดเจน ส่วนใหญ่แล้วเป็นกลิ่นหอมแนวเย้ายวนและหรูหราอยู่ในที สินค้า Downy ที่ผลิตจากเม็กซิโกนั้นมีบ้างที่เป็นแบบคลาสสิกที่เน้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในโทนกลิ่นหอมที่สตรอง เป็นกลิ่นดอกไม้ชัดเจนเหมาะกับคุณผู้หญิงทั้งหลายและเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นที่คุณสามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ สินค้าจากเม็กซิโกยังมีอีกไลน์หนึ่งที่เรียกว่า Deluxe ซึ่งเป็นการผสานเอาไมโครแคปซูล 2 กลิ่นเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้เกิดแนวกลิ่นใหม่ที่มีความหอมเข้มข้นพิเศษอันมีลักษณะเฉพาะตัวขึ้นค่ะ

สินค้าผลิตใน “เวียดนาม” แนวกลิ่นที่ได้เป็นสไตล์ชาวเอเชียอย่างแท้ทรู

สินค้าผลิตใน “เวียดนาม” แนวกลิ่นที่ได้เป็นสไตล์ชาวเอเชียอย่างแท้ทรู

ด้วยความที่เวียดนามเป็นประเทศสมาชิกของเอเชีย Downy ที่ผลิตในเวียดนามจึงเป็นเสมือนตัวแทนกลิ่นของชาวเอเชีย กล่าวคือ มีลักษณะสไตล์กลิ่นที่สดชื่นแบบสบู่หอม ๆ ส่วนใหญ่แล้วเป็นสินค้าไลน์คลาสสิก คือ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนแรง ใครได้กลิ่นก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่น หอมกำลังดี แตกต่างผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากฐานอื่น ๆ ตามที่กล่าวข้างต้นซึ่งเน้นการระเบิดความหอมจากไมโครแคปซูล แต่กลิ่นที่ได้จาก Downy จากเวียนดนามนั้นเป็นแนวอโรม่า นี่จึงเป็นจุดแตกต่างที่โดดเด่นและได้ใจชาวเอเชียไปเต็ม ๆ ค่ะ

บทความน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เกี่ยวข้อง

หากใครที่ชอบความสะดวกสบายยิ่งกว่า ไม่ต้องการเสียเวลาในการแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มให้ยุ่งยาก มายเบสท์มีผลิตภัณฑ์ "ผงซักฟอกผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม" สูตรต่าง ๆ มาให้คุณได้เลือกกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งจะมียี่ห้อไหนหอมถูกใจคุณบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ทุกคนคงได้รู้จักน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กันมากขึ้นแล้ว อันดับต่อไปเราจะมาแนะนำสินค้ายอดฮิตขายดีที่ครองใจชาวเน็ตกันค่ะ หากว่าคุณดูแล้วชื่นชอบน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรไหนเป็นพิเศษก็อย่ารอช้า รีบกดใส่ตะกร้าแล้วรอรับของได้ที่หน้าบ้านเลยค่ะ
10

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น Sakura Dream

186 บาท 〜

ปริมาณ 580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
9
ปริมาณ 600 ml / 1500 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)
8

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance

82 บาท 〜

ปริมาณ 580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%)
7
ปริมาณ 540 ml / 1,350 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%),Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
6

DOWNYผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค

82 บาท 〜

ปริมาณ 560 ml / 1350 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Copolymer, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
5

Downyน้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค

69 บาท 〜

ปริมาณ 330 ml / 600 ml
ส่วนประกอบสำคัญDidecyl Dimethyl Ammonium Chloride (0.25% w/w), Diethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Acrylic Polymer
4

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล

169 บาท 〜

ปริมาณ 600 ml / 1500 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%), Cationic Polymer, Hydrochloric Acid, Formic Acid
3

Downyน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh

235 บาท 〜

ปริมาณ 630 ml / 1600 ml
ส่วนประกอบสำคัญ Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
2

Downyน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion

372 บาท 〜

ปริมาณ 560 ml / 1350 ml
ส่วนประกอบสำคัญ Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)
1

Downyน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom

169 บาท 〜

ปริมาณ 630 ml / 1600 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid

ตารางเปรียบเทียบน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy

รูปสินค้า
1
Downy น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom 1

Downy

2
Downy น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion 1

Downy

3
Downy น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh 1

Downy

4
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล 1

DOWNY

5
Downy น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค 1

Downy

6
DOWNY ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค 1

DOWNY

7
Downy น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรสปอร์ต 1

Downy

8
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance 1

DOWNY

9
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรน้ำเดียว 1

DOWNY

10
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น Sakura Dream 1

DOWNY

ชื่อสินค้า

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh

น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล

น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค

ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรสปอร์ต

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรน้ำเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น Sakura Dream

คุณสมบัติ

หอมยาวนาน เข้มข้นกว่า 4 เท่า ใช้ได้ทุกวัน ถนอมเส้นใยผ้าให้คงทน

ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สัมผัสผ้านุ่มมือ ผ้าไม่ยับ รีดง่าย

ใช้งานง่ายในทุกโอกาส หอมยาวนานตลอดวัน เข้มข้นกว่า 4 เท่า!

อ่อนโยนพิเศษแม้กับผิวทารก หมดความกังวลเรื่องแพ้-ระคายเคือง

ผสมสาร Anti-Bacteria สะอาดยิ่งขึ้น ผสานกลิ่นดอกไม้ผลไม้

กลิ่นหอมเข้มข้นพิเศษทนนานราวกับใส่น้ำหอม ถนอมเส้นใยผ้า

ปกป้องกลิ่นเหงื่ออับชื้น มอบความมั่นใจยาวนาน 24 ชม.

ใช้หัวน้ำหอมเข้มข้นที่สุด กลิ่นหอมโรแมนติกติดทนยาวนาน

ช่วยให้ผ้านุ่มลื่น ไม่ลีบติดตัว สูตรเข้มข้นแต่ล้างออกง่ายเพียงน้ำเดียว

ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ผ้านิ่ม ผ้านิ่มลื่น น่าสัมผัส รีดง่าย

ราคาเริ่มต้น169 บาท372 บาท235 บาท169 บาท69 บาท82 บาท372 บาท82 บาท69 บาท186 บาท
ปริมาณ 630 ml / 1600 ml560 ml / 1350 ml 630 ml / 1600 ml 600 ml / 1500 ml 330 ml / 600 ml 560 ml / 1350 ml 540 ml / 1,350 ml580 ml / 1400 ml 600 ml / 1500 ml580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%) Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%), Cationic Polymer, Hydrochloric Acid, Formic AcidDidecyl Dimethyl Ammonium Chloride (0.25% w/w), Diethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Acrylic PolymerDiethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Copolymer, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%),Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%)Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)ไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เห็นไหมคะว่า สินค้าที่คุณเห็นวางขายกันหลากหลายสูตรนั้นไม่ได้เลือกยากแต่อย่างใด นั่นเพราะแต่ละไลน์ผลิตภัณฑ์ล้วนถูกคิดค้นมาให้มีจุดเด่นเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดทั้งนั้น ส่วนเรื่องกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้นก็ยังมีให้เลือกมากมายตามความชอบของแต่ละบุคคล บ้างชอบความหอมอ่อน ๆ บ้างชอบความหอมเข้มข้นราวกับฉีดน้ำหอมราคาแพงไปเลย แต่ที่สุดแล้วทุกคนจะประทับใจความหอมที่ติดทนยาวนานและประสิทธิภาพของน้ำยาที่เข้มข้น ใช้ในปริมาณน้อยนิดแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดนั่นเอง เราก็หวังว่าบทความที่ทางทีมงานนำมาฝากครั้งนี้จะช่วยให้ทุกคนได้ข้อมูลดี ๆ ไปไว้ใช้ในการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีวิธีอ่านค่าง่าย ใช้ง่าย ราคาถูก
  10 อันดับ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีวิธีอ่านค่าง่าย ใช้ง่าย ราคาถูก
  เนื่องจากโรคโควิด-19 (COVID-19) ได้แพร่ระบาดอย่างหนักจนทำให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน อีกทั้งการกลายพันธุ์ของเชื้อไวรัสในโรคนี้ยังส่งผลให้มีผู้ป่วยที่ไม่แสดงอาการอยู่เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงผู้ป่วยที่มีอาการเพียงเล็กน้อย ซึ่งแพทย์อาจพิจารณาให้กลับมารักษาตัวที่บ้านได้ อย่างไรก็ตาม แม้ภายนอกจะดูสบายดี แต่ผู้ป่วยบางรายมักมีอาการปอดติดเชื้อและค่าออกซิเจนในเลือดลดต่ำลงโดยไม่รู้ตัว ทำให้อาการทรุดลงอย่างกะทันหันและเข้ารับการรักษาไม่ทันการด้วยเหตุนี้ เราจึงขอแนะนำให้ทุกคนมี "เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว" ติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะนี่คืออุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้คุณรู้เท่าทันอาการของโรคโควิดได้ง่าย ๆ ด้วยการตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือดด้วยตนเอง ดังนั้น เพื่อให้คุณและทุกคนในครอบครัวก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างปลอดภัย บางคนอาจยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วยี่ห้อไหนดี ในวันนี้ เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับวิธีการเลือกเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ พร้อมนำเสนอ10 อันดับ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วจากหลากหลายยี่ห้อที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ โดยมีทั้งยี่ห้อ Omron, Beurer, Rosemax, Yuwell, ChoiceMMed, Nonin, Contec ซึ่งทั้งหมดจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  17,013 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หายใจสะดวก พกพาได้ มาตรฐานทางการแพทย์
  10 อันดับ เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หายใจสะดวก พกพาได้ มาตรฐานทางการแพทย์
  เครื่องผลิตออกซิเจน (Oxygen Concentrator) เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นต่อการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านการหายใจ และมีประโยชน์อย่างยิ่งในผู้ป่วยโควิด-19 ระดับสีเขียว ที่ต้องแยกกักตัวที่บ้าน (Home Isolation) เพราะตัวเครื่องมีกลไกการทำงานที่จะเพิ่มความเข้มข้นของออกซิเจนในระยะเวลาไม่นาน แล้วจ่ายให้ผู้ป่วยทางสายเพื่อให้หายใจได้สะดวกขึ้น รวมถึงช่วยให้ผู้ที่มีภาวะพร่องออกซิเจนรู้สึกสดชื่นและสามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้นอีกด้วยอย่างไรก็ตาม เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์แล้ว การจะตัดสินใจเลือกซื้อแต่ละครั้งย่อมต้องส่งผลโดยตรงถึงสุขภาพของผู้ใช้ ดังนั้น เพื่อให้คุณเลือกเครื่องผลิตออกซิเจนได้ตรงตามอาการและมีความปลอดภัยต่อสุขภาพมากที่สุด เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะต่าง ๆ ที่มีความสำคัญ พร้อมกันนี้ยังนำเครื่องผลิตออกซิเจนจากแบรนด์ดังอย่าง Kingon, Kroeber, Yuwell, Devilbiss ฯลฯ มาจัดเป็น 10 อันดับ เครื่องผลิตออกซิเจนคุณภาพ ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้จริงมากมาย ไว้เป็นข้อมูลให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  5,791 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ได้มาตรฐาน มอก. ใช้งานปลอดภัย มีสวิตช์ควบคุม
  10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ได้มาตรฐาน มอก. ใช้งานปลอดภัย มีสวิตช์ควบคุม
  ปลั๊กพ่วง หรือเรียกกันอีกชื่อว่า รางปลั๊กไฟ เป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันจนชินตาเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนต่างใช้งานกันในบ้าน ออฟฟิศ หรือแม้แต่เวลาเดินทางไปต่างประเทศ แต่ด้วยความที่ปลั๊กพ่วงหรือรางปลั๊กไฟนี้เป็นของใกล้ตัวจนหลายคนเผลอลืมหรือคาดไม่ถึงว่าของอย่างปลั๊กพ่วงเองก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซ่อนอยู่นอกเหนือจากดีไซน์และจำนวนเต้ารับที่เราต้องการใช้ อาทิ ประเภทของปลั๊กพ่วง ฟังก์ชันความปลอดภัย และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นยี่ห้อปลั๊กพ่วงที่เราคุ้นเคยกันมีทั้ง Panasonic, Toshino, Data, Anitech, Randy เป็นต้น โดยในบทความนี้ เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อปลั๊กพ่วงพร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง มาแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อของทุกคนด้วยค่ะ ซึ่งเมื่ออ่านจบแล้ว จะได้ความรู้เกี่ยวกับปลั๊กพ่วงว่าต้องดูจากอะไรบ้างเพื่อให้ตรงกับการใช้งานและความต้องการ รวมไปถึงวิธีการใช้ที่ถูกต้องเพื่อความปลอดภัยของตัวเราและคนที่เรารัก
  ของใช้ในบ้าน
  127,870 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แผลในปากหายเร็ว มีทั้งแบบทา แบบกิน และแผ่นแปะ
  10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แผลในปากหายเร็ว มีทั้งแบบทา แบบกิน และแผ่นแปะ
  "แผลในปาก" หรือที่เราเรียกกันจนชินว่า "ร้อนใน" เป็นอาการที่หากใครได้เป็นขึ้นมา แม้จะแค่แผลเดียวก็จะสร้างความทรมานได้มากมาย ร้อนในมีลักษณะเป็นฝ้าสีขาว มักขึ้นตามเยื่อบุในช่องปาก แต่บางรายก็อาจมีแผลที่ลิ้นหรือในลำคอได้ด้วย ทำให้ทานอาหารไม่อร่อยหรือพูดคุยไม่ค่อยสนุก แถมมักจะกลับมากวนใจชีวิตเราได้เสมอ หลาย ๆ คนมักจะอาศัยการปล่อยทิ้งให้มันหายไปเอง แต่แน่นอนว่าถ้าอยากให้เห็นผลไว ๆ ไม่ต้องทนทรมาน "ยาแก้ร้อนใน" หรือยาทาแก้ร้อนในก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจกันค่ะเมื่อพูดถึงยาแก้ร้อนใน เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้จักยาชนิดนี้ดีนัก แถมบางคนอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามียาประเภทนี้อยู่ เวลาเลือกแต่ละครั้งก็อาจเกิดความสับสน งุนงงได้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนหรือแบบไหนดี แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ เพราะในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกยาแก้ร้อนในพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพรวมถึง 10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ที่ได้รับความนิยมจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นยาป้าย ยาแบบแปะ ยาชง ยาทานไปจนถึงแบบน้ำ แปะลิ้น ในช่องปาก สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ยาแก้ร้อนในแบบสมุนไพร เชื่อได้เลยว่า เป็นประโยชน์ต่อทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  137,994 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูที่นอนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการนอนหลับพักผ่อนของเราในแต่ละวัน ไม่เพียงแค่ช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดการสะสมอยู่บนเตียง แต่ยังช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ให้ความโปร่งสบาย สัมผัสนิ่ม อย่างผ้าฝ้าย (Cotton) ด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้การพักผ่อนเราดีขึ้นไปอีกระดับ และในปัจจุบัน ก็มีผ้าปูที่นอนหลากหลายสีสัน ดีไซน์และลวดลายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสำหรับสายมินิมอล ลายการ์ตูนน่ารัก หรือลายดอกไม้ที่เหมาะกับสาวหวาน ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลือกหลากหลายแล้วยังช่วยให้สามารถตกแต่งเตียงให้เข้ากับสไตล์ของห้องที่ชอบได้อย่างสวยงามด้วย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำวิธีการเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมต่อการนอนหลับพักผ่อน และมีคุณภาพต่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมไปถึงความเหมาะสมในการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุดด้วย และในตอนท้าย เรายังมี 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น Pasaya, Synda, Tulip และ Satin มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  65,481 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผ้านุ่ม กลิ่นหอมติดทนนาน
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้น ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองทางทีมงานจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อ เชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  110,843 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย รองรับสรีระได้ดี หลับสนิทตลอดคืน
  10 อันดับ หมอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย รองรับสรีระได้ดี หลับสนิทตลอดคืน
  หากพูดถึงปัญหาสุขภาพที่หลาย ๆ คนกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน มีคนจำนวนไม่น้อยที่ประสบปัญหาปวดหลัง/ปวดคอหลังจากตื่นนอน หรืออาจมีอาการหลับ ๆ ตื่น ๆ ในช่วงกลางคืน ทำให้เวลานอนไม่พอ ส่งผลให้มีอาการอ่อนเพลียช่วงกลางวัน ไม่มีสมาธิในการทำงาน โดยอาจคิดว่าเกิดจากปัญหาความเครียดต่าง ๆ หรือความเคยชินในการนอนดึก แต่จุดหนึ่งที่หลายคนมักจะมองข้ามก็คือ สาเหตุเหล่านั้นอาจมาจากหมอนที่คุณใช้หนุนนอนซึ่งไม่มีคุณภาพเพียงพอหรือไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย จึงไม่สามารถรองรับศีรษะและต้นคอได้อย่างเหมาะสม ทำให้เกิดอาการต่าง ๆ เหล่านี้"หมอนยางพารา" จึงกลายเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหา เนื่องจากเป็นหมอนที่มีการออกแบบมาเพื่อปรับสรีระของผู้นอนให้เหมาะสม และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้นอีกด้วย ในวันนี้ เราจึงนำข้อมูลมาฝากคนที่รักสุขภาพทุกคน เกี่ยวเคล็ดลับวิธีการเลือกหมอนยางพาราที่ดี พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และปิดท้ายด้วย 10 อันดับหมอนยางพารา จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ ! 
  ของใช้ในบ้าน
  28,810 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่