• 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ก่อนอื่นเมื่อพูดถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นสิ่งที่แม่บ้านหลายคนคุ้นเคยดี เพราะนานมาแล้วที่การซักผ้าไม่ได้เป็นเพียงการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วให้กลับมาเหมือนใหม่ แต่ยังต้องอาศัยน้ำยาปรับผ้านุ่มนี้ช่วยเสริมให้เส้นใยของผ้ามีสัมผัสนุ่มลื่น มีกลิ่นหอม บางรุ่นก็มีนวัตกรรมเสริมสร้างสีสันให้คงอยู่ได้นานขึ้นด้วย ซึ่งสินค้าที่วางขายกันอยู่ในตลาดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ในครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกถึง “น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy” กันค่ะ

Downy หรือดาวน์นี่เป็นผู้นำตลาดน้ำยาปรับผ้านุ่มมาอย่างยาวนาน มักมีการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ เสริมการใช้งานให้กับแม่บ้านยุคใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเนื้อผ้านุ่มลื่น ความหอม สดชื่นยาวนานค่ะ ซึ่งเชิญทุกท่านมาทำความเข้าใจไปพร้อมกันค่ะว่าน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy นั้นมีคุณสมบัติใดที่น่าสนใจ จะเลือกซื้อมาใช้งานอย่างไรให้เหมาะสม แล้วจะมีสูตรใดบ้างติด 10 อันดับสูตรยอดฮิตขายดีประจำปี 2020 กันบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ!
 • แก้ไขล่าสุด: 17-08-2020
 • 22,440 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy

คุณอาจเคยพบว่าบนชั้นวางสินค้าในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำต่างเต็มไปด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มหลากหลายสูตร จนเกิดความสับสนว่าจะเลือกซื้ออย่างไรใช่ไหมคะ? มาทำความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มตามข้อมูลที่เราเตรียมมาให้วันนี้เพื่อให้ได้ Downy สูตรที่ตอบโจทย์ที่สุดไปใช้งานกันนะคะ

เลือกจาก 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ : จากคลาสสิกถึงนวัตกรรมที่เหนือกว่า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy นั้นมีวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายสูตร คุณเคยทราบไหมว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร? ในส่วนนี้เราจะแนะนำให้ทุกคนทราบคุณสมบัติของแต่ละไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Downy กันนะคะ

เลือกสูตร “คลาสสิก” ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เกิดความรู้สึกสดชื่น

เลือกสูตร “คลาสสิก” ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เกิดความรู้สึกสดชื่น

สูตรแรกนี้เรียกอีกอย่างว่าสูตร Non-Concentrated เป็นไลน์คลาสสิกสุดของ Downy บนฉลากสินค้าจะเขียนเพียงชื่อยี่ห้อ “Downy” ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการปรุงแต่งกลิ่นน้อยที่สุด ปราศจากซึ่งการใช้กลิ่นหอมเข้มข้นจากไมโครแคปซูลมาผสมผสานในไลน์นี้ กลิ่นหอมที่ได้จึงเป็นกลิ่นอ่อน ๆ ละมุนละไม เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมแบบกำลังดี ไม่ฉุนแรง และคนที่ไม่ชอบการปรุงแต่งมากนัก

เลือกสูตร “Enriched” หากคุณอยากได้กลิ่นหอมติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน

เลือกสูตร “Enriched” หากคุณอยากได้กลิ่นหอมติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน

สำหรับสูตรนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเพิ่มเติมกลิ่นให้มากขึ้นกว่าสูตรคลาสสิก โดยที่ฉลากข้างขวดจะมีคำว่า “Ultra” เพิ่มขึ้นมา หมายความว่า มีการผสมผสานเอากลิ่นที่เข้มข้นยิ่งขึ้นมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในสูตรนี้ โดยกลิ่นหอมดังกล่าวนั้นทางแบรนด์เรียกกันว่า ไมโครแคปซูล ซึ่งนอกจากมอบกลิ่นหอมที่เข้มข้นเป็นพิเศษแล้วยังช่วยให้กลิ่นนั้นติดทนกับเสื้อผ้าได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Downy ไลน์นี้เหมาะกับคนที่อยากจะใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มแทนการใช้น้ำหอม เพราะกลิ่นที่ได้นั้นจะเข้มข้นแม้เพียงใช้ในปริมาณน้อยนิด ซึ่งอาจไม่เหมาะกับคนที่ Sensitive กับกลิ่นฉุนนักค่ะ

เลือกสูตร “Protect & Refresh” เสริมพลังการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

เลือกสูตร “Protect & Refresh” เสริมพลังการกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy ในกลุ่ม “Protect & Refresh” นี้เหมาะกับคนที่ต้องการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเสื้อผ้า โดยมีแนวคิดว่า สำหรับบางคนนั้นมีกลิ่นกายเฉพาะตัวจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะผู้ชายที่สูบบุหรี่, เล่นกีฬาหรือวัยรุ่นที่ฮอร์โมนเริ่มผลักดันกลิ่นกายออกมามากกว่าปกติ ซึ่งการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มที่เพิ่มกลิ่นน้ำหอมเข้าไปนั้นอาจทำให้ผสมปนเปกลายเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

ดังนั้น ทางแบรนด์จึงคิดค้นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้มาให้มีคุณสมบัติ 2 ประการ คือ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ซึ่งพัฒนาเพิ่มเติมจากแบบคลาสสิกและมีคุณสมบัติการระงับกลิ่นกายเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมเป็นธรรมชาตินั่นเอง

เลือกสูตร “Infusion” เมื่อคุณต้องการกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เลือกสูตร “Infusion” เมื่อคุณต้องการกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เน้นที่ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยจุดเด่นอยู่ที่การนำไมโครแคปซูลของ 2 กลิ่นหอมมาผสมผสานไว้ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมนุ่มลึกนั้น เหมาะกับคนที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับกลิ่นคลาสสิก แต่อยากมองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่มาเสริมสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวให้คุณมากขึ้น 


เมื่อใช้งานแล้วคุณจะรู้สึกถึงความสนุกสนานจากกลิ่นหอมที่ทาง Downy ได้ผลิตและผสมผสานมาให้อย่างหลากหลาย พร้อมกันนั้นยังมาในบรรจุภัณฑ์ที่แลดูทันสมัย ดึงดูดสายตาได้ดีอีกด้วย

เลือกสูตร “Free & Gentle” สำหรับคนที่แพ้ง่าย ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปราศจากน้ำหอม

เลือกสูตร “Free & Gentle” สำหรับคนที่แพ้ง่าย ต้องการน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบปราศจากน้ำหอม

แม้ว่า Downy จะโดดเด่นเรื่องกลิ่นหอมที่มีอยู่ในน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม Downy เองก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ ไม่ผสมน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผู้ใช้งานอยู่ด้วยนะคะ!

โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นแบบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้ซึ่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสมแก่การใช้งานกับเสื้อผ้าเด็ก ตลอดจนคนที่มีความกังวลใจเรื่องสภาพผิวแพ้ระคายเคืองง่ายค่ะ

เลือกกลิ่นหอมที่ตรงกับความชอบของคุณ!

เลือกกลิ่นหอมที่ตรงกับความชอบของคุณ!

Downy เป็นสินค้าที่พัฒนาสูตรและนำเข้าจากต่างประเทศ ดังนั้น กลิ่นหอมที่ทางแบรนด์มีจำหน่ายอาจไม่โดนใจผู้บริโภคชาวไทยทุกกลิ่น แล้วหากคุณเป็นลูกค้าใหม่ที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ Downy อยู่ละก็แนะนำให้เลือกซื้อกลิ่นหอมที่เป็นมาตรฐานหรือเน้นไปกลิ่นหอมสดชื่นซึ่งใช้งานง่าย มักโดนใจผู้คนส่วนใหญ่


โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นแบบที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้ซึ่งกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะสมแก่การใช้งานกับเสื้อผ้าเด็ก ตลอดจนคนที่มีความกังวลใจเรื่องสภาพผิวแพ้ระคายเคืองง่ายค่ะ

สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม! เลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากประเทศที่ผลิต

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Downy นี้เป็นหนึ่งในสินค้าของบริษัท P&G สัญชาติอเมริกาที่มีฐานการผลิตภัณฑ์กระจายอยู่หลายประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันถูกผลิตและจำหน่ายจาก 3 ประเทศเป็นหลัก ซึ่งสินค้าแต่ละฐานการผลิตนั้นก็เป็นตัวบ่งชี้สไตล์การบริโภคของแต่ละภูมิภาคได้ดี

สินค้าผลิตใน “อเมริกา” เป็น Downy สูตรคลาสสิกสุด ๆ

สินค้าผลิตใน “อเมริกา” เป็น Downy สูตรคลาสสิกสุด ๆ

Downy ที่ผลิตในอเมริกามีลักษณะเด่นตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ เน้นไปที่กลิ่นของฟลอรัล และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีการเพิ่มแนวกลิ่นที่ให้ความสดชื่นเข้ามาด้วย หากใครชื่นชอบแนวกลิ่นอย่างที่ว่านี้ก็ลองมองหาสินค้า Downy ที่ระบุ Made In USA ดูนะคะ

สินค้าผลิตใน “เม็กซิโก” เน้นกลิ่นหอมเย้ายวนและหรูหรา

สินค้าผลิตใน “เม็กซิโก” เน้นกลิ่นหอมเย้ายวนและหรูหรา

สไตล์กลิ่นที่ได้จากทางเม็กซิโกนั้นมักเป็นกลิ่นหอมรุนแรง ชัดเจน ส่วนใหญ่แล้วเป็นกลิ่นหอมแนวเย้ายวนและหรูหราอยู่ในที สินค้า Downy ที่ผลิตจากเม็กซิโกนั้นมีบ้างที่เป็นแบบคลาสสิกที่เน้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในโทนกลิ่นหอมที่สตรอง เป็นกลิ่นดอกไม้ชัดเจนเหมาะกับคุณผู้หญิงทั้งหลายและเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นที่คุณสามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ สินค้าจากเม็กซิโกยังมีอีกไลน์หนึ่งที่เรียกว่า Deluxe ซึ่งเป็นการผสานเอาไมโครแคปซูล 2 กลิ่นเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้เกิดแนวกลิ่นใหม่ที่มีความหอมเข้มข้นพิเศษอันมีลักษณะเฉพาะตัวขึ้นค่ะ

สินค้าผลิตใน “เวียดนาม” แนวกลิ่นที่ได้เป็นสไตล์ชาวเอเชียอย่างแท้ทรู

สินค้าผลิตใน “เวียดนาม” แนวกลิ่นที่ได้เป็นสไตล์ชาวเอเชียอย่างแท้ทรู

ด้วยความที่เวียดนามเป็นประเทศสมาชิกของเอเชีย Downy ที่ผลิตในเวียดนามจึงเป็นเสมือนตัวแทนกลิ่นของชาวเอเชีย กล่าวคือ มีลักษณะสไตล์กลิ่นที่สดชื่นแบบสบู่หอม ๆ ส่วนใหญ่แล้วเป็นสินค้าไลน์คลาสสิก คือ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนแรง ใครได้กลิ่นก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่น หอมกำลังดี แตกต่างผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากฐานอื่น ๆ ตามที่กล่าวข้างต้นซึ่งเน้นการระเบิดความหอมจากไมโครแคปซูล แต่กลิ่นที่ได้จาก Downy จากเวียนดนามนั้นเป็นแนวอโรม่า นี่จึงเป็นจุดแตกต่างที่โดดเด่นและได้ใจชาวเอเชียไปเต็ม ๆ ค่ะ

บทความน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เกี่ยวข้อง

บทความน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เกี่ยวข้อง

หากใครที่ชอบความสะดวกสบายยิ่งกว่า ไม่ต้องการเสียเวลาในการแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มให้ยุ่งยาก มายเบสท์มีผลิตภัณฑ์ "ผงซักฟอกผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม" สูตรต่าง ๆ มาให้คุณได้เลือกกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งจะมียี่ห้อไหนหอมถูกใจคุณบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy สูตรไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ทุกคนคงได้รู้จักน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กันมากขึ้นแล้ว อันดับต่อไปเราจะมาแนะนำสินค้ายอดฮิตขายดีที่ครองใจชาวเน็ตกันค่ะ หากว่าคุณดูแล้วชื่นชอบน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรไหนเป็นพิเศษก็อย่ารอช้า รีบกดใส่ตะกร้าแล้วรอรับของได้ที่หน้าบ้านเลยค่ะ
10
ปริมาณ 580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญไม่ระบุ
9
ปริมาณ 600 ml / 1500 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)
8

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance

82 บาท

ปริมาณ 580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%)
7
ปริมาณ 540 ml / 1,350 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%),Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
6

DOWNYผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค

82 บาท

ปริมาณ 560 ml / 1350 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Copolymer, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
5

DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค

69 บาท

ปริมาณ 330 ml / 600 ml
ส่วนประกอบสำคัญDidecyl Dimethyl Ammonium Chloride (0.25% w/w), Diethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Acrylic Polymer
4

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล

169 บาท

ปริมาณ 600 ml / 1500 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%), Cationic Polymer, Hydrochloric Acid, Formic Acid
3

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh

235 บาท

ปริมาณ 630 ml / 1600 ml
ส่วนประกอบสำคัญ Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid
2

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion

372 บาท

ปริมาณ 560 ml / 1350 ml
ส่วนประกอบสำคัญ Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)
1

DOWNYน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom

169 บาท

ปริมาณ 630 ml / 1600 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom 1

DOWNY

2
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion 1

DOWNY

3
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh 1

DOWNY

4
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล 1

DOWNY

5
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค 1

DOWNY

6
DOWNY ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค 1

DOWNY

7
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรสปอร์ต 1

DOWNY

8
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance 1

DOWNY

9
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรน้ำเดียว 1

DOWNY

10
DOWNY น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น Sakura Dream 1

DOWNY

ชื่อสินค้า

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Garden Bloom

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Passion

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Sunrise Fresh

น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ สูตรเบบี้เจนเทิล

น้ำยาปรับผ้านุ่มเข้มข้น สูตรแอนตี้แบค

ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่นมิสทีค

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรสปอร์ต

น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ กลิ่น Romance

น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรน้ำเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่น Sakura Dream

คุณสมบัติ

หอมยาวนาน เข้มข้นกว่า 4 เท่า ใช้ได้ทุกวัน ถนอมเส้นใยผ้าให้คงทน

ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สัมผัสผ้านุ่มมือ ผ้าไม่ยับ รีดง่าย

ใช้งานง่ายในทุกโอกาส หอมยาวนานตลอดวัน เข้มข้นกว่า 4 เท่า!

อ่อนโยนพิเศษแม้กับผิวทารก หมดความกังวลเรื่องแพ้-ระคายเคือง

ผสมสาร Anti-Bacteria สะอาดยิ่งขึ้น ผสานกลิ่นดอกไม้ผลไม้

กลิ่นหอมเข้มข้นพิเศษทนนานราวกับใส่น้ำหอม ถนอมเส้นใยผ้า

ปกป้องกลิ่นเหงื่ออับชื้น มอบความมั่นใจยาวนาน 24 ชม.

ใช้หัวน้ำหอมเข้มข้นที่สุด กลิ่นหอมโรแมนติกติดทนยาวนาน

ช่วยให้ผ้านุ่มลื่น ไม่ลีบติดตัว สูตรเข้มข้นแต่ล้างออกง่ายเพียงน้ำเดียว

ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ผ้านิ่ม ผ้านิ่มลื่น น่าสัมผัส รีดง่าย

ราคา169 บาท372 บาท235 บาท169 บาท69 บาท82 บาท372 บาท82 บาท69 บาท186 บาท
ปริมาณ 630 ml / 1600 ml560 ml / 1350 ml 630 ml / 1600 ml 600 ml / 1500 ml 330 ml / 600 ml 560 ml / 1350 ml 540 ml / 1,350 ml580 ml / 1400 ml 600 ml / 1500 ml580 ml / 1400 ml
ส่วนประกอบสำคัญDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric Acid Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%) Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%), Cationic Polymer, Hydrochloric Acid, Formic AcidDidecyl Dimethyl Ammonium Chloride (0.25% w/w), Diethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Cationic Acrylic PolymerDiethylester Dimethyl Ammonium Chloride, Copolymer, Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%),Cationic Polymer, Formic Acid, Hydrochloric AcidDiethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (8%)Diethyl Ester Dimethyl Ammonium Chloride (5%)ไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เห็นไหมคะว่า สินค้าที่คุณเห็นวางขายกันหลากหลายสูตรนั้นไม่ได้เลือกยากแต่อย่างใด นั่นเพราะแต่ละไลน์ผลิตภัณฑ์ล้วนถูกคิดค้นมาให้มีจุดเด่นเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดทั้งนั้น ส่วนเรื่องกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้นก็ยังมีให้เลือกมากมายตามความชอบของแต่ละบุคคล บ้างชอบความหอมอ่อน ๆ บ้างชอบความหอมเข้มข้นราวกับฉีดน้ำหอมราคาแพงไปเลย แต่ที่สุดแล้วทุกคนจะประทับใจความหอมที่ติดทนยาวนานและประสิทธิภาพของน้ำยาที่เข้มข้น ใช้ในปริมาณน้อยนิดแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดนั่นเอง เราก็หวังว่าบทความที่ทางทีมงานนำมาฝากครั้งนี้จะช่วยให้ทุกคนได้ข้อมูลดี ๆ ไปไว้ใช้ในการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  “ปากกา” หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่า ยี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมด ขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก เช่น ปากกาหมึกน้ำ ปากกาหมึกแห้ง ปากกาเจล ปากกาหมึกน้ำมัน เป็นต้น ซึ่งแต่ละน้ำหมึกนั้นก็มีคุณสมบัติและเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังมีปากกาสัมผัสหน้าจอ (Touch Pen) หรือปากกาลบได้ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคนี้อีกด้วย ดังนั้น เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เรามาศึกษา “วิธีการเลือก” กันดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่มีเวลามานั่งอ่านวิธีการเลือกทีละข้อ เราก็มี “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่เป็นที่นิยมของเหล่านักเรียน นักศึกษา และคนทำงาน อาทิ ปากกา Lancer, Pentel, Uni ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติและรีวิว มาฝากเพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า
  ของใช้ในบ้าน
  39,785 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ดินสอกดสำหรับใช้ในการเรียน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ดินสอกดสำหรับใช้ในการเรียน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ดินสอกด” หนึ่งในเครื่องเขียนที่นักเรียน นักศึกษาทุกคนต้องมี เพราะร่องรอยคำผิดถูกลบง่ายและรวดเร็วกว่าปากกา เพียงแค่มียางลบดี ๆ สักหนึ่งก้อน เท่านี้งานของเราก็จะสะอาดสะอ้านไร้ที่ติ แต่เพื่อน ๆ เคยเป็นกันไหมคะ “ใช้ดินสอแล้วปวดนิ้วบริเวณที่เจ็บหรือนิ้วด้าน” ที่เป็นอย่างนั้นอาจเป็นเพราะรุ่นที่ใช้อยู่นั้นไม่เหมาะกับการเขียนเป็นเวลานาน ๆ ค่ะ ดังนั้น การรู้หลักของ “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีดินสอกดมากมายหลายแบรนด์หลายรูปแบบ จะให้ชาว mybest ไปนั่งทดลองใช้หรือนั่งอ่านรีวิวทุกรุ่นก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ในครั้งนี้ทีมงานของเราจึงได้จัด “10 อันดับ ดินสอกดยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องของราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง มาให้เพื่อน ๆ ได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ หวังว่าข้อมูลของเราจะมีประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย
  ของใช้ในบ้าน
  4,552 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาตั้งโต๊ะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกาตั้งโต๊ะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาตั้งโต๊ะเป็นนาฬิกาที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถเคลื่อนย้ายไปวางยังจุดต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างเสรี ไม่ว่าจะวางในห้องนั่งเล่นหรือวางข้างหัวเตียงในห้องนอน นาฬิกาตั้งโต๊ะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แบบดิจิทัลและแอนะล็อก ซึ่งปัจจุบันมีวางจำหน่ายอยู่หลากหลายมากมาย ทั้งนาฬิกาที่เน้นคุณภาพและความเที่ยงตรงจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง นาฬิกาที่มีฟังก์ชันเสริมอย่างฟังก์ชันปรับเวลาอัตโนมัติ ไปจนถึงนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาเก๋ ๆ ที่ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะเท่านั้นแต่ยังสามารถใช้ตกแต่งห้องให้น่ารัก น่าอยู่ตามสไตล์การแต่งห้องของคุณได้อีกด้วยในครั้งนี้เราอยากจะแนะนำวิธีการเลือกซื้อและอันดับนาฬิกาตั้งโต๊ะที่เป็นที่นิยม ซึ่งไม่เพียงแต่ยอดเยี่ยมในด้านการใช้งานเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการออกแบบด้วย ทางทีมงานหวังว่าผู้อ่านจะสามารถหานาฬิกาตั้งโต๊ะที่เหมาะกับห้องของคุณและตอบสนองต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณได้ค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  2,144 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ราวตากผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อไหนดี ล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ราวตากผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อไหนดี ล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงของใช้ภายในบ้านที่ขาดไม่ได้ หนึ่งในนั้นจะต้องมี “ราวตากผ้าเช็ดตัว” อยู่อย่างแน่นอน เพราะราวตากผ้าชนิดนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการหรือหยิบจับผ้าเช็ดตัวมาใช้งานได้สะดวก ทั้งยังสามารถนำผ้าขนหนูมาตากเพื่อไล่ความอับชื้นหลังจากอาบน้ำเสร็จได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ หากคุณเลือกราวตากผ้าเช็ดตัวที่มีดีไซน์ถูกใจ พร้อมทั้งคำนึงถึงคุณสมบัติที่จำเป็นร่วมด้วยแล้ว คุณก็จะได้ราวตากผ้าที่ทั้งสวยงามและยังใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความที่ราวตากผ้าเช็ดตัวมีด้วยกันหลากรูปแบบ หลายยี่ห้อ คุณจึงอาจลังเลว่า ควรจะเลือกซื้อราวตากผ้าเช็ดตัวอย่างไรดีใช่ไหมคะ ดังนั้น ในครั้งนี้เราจึงขอแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือก พร้อมกับแนะนำราวตากผ้าเช็ดตัวที่ใช้งานได้ดีทั้ง 10 อันดับ ที่นอกจากจะมีราคาสมเหตุสมผลแล้ว ยังมาในรูปลักษณ์หรือดีไซน์ที่ช่วยตกแต่งให้ห้องของคุณดูดีและเป็นระเบียบได้ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง !
  ของใช้ในบ้าน
  412 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตะกร้าปิกนิก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตะกร้าปิกนิก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โดยปกติแล้วเราจะเห็นภาพของการปิกนิกในทีวีหรือในหนังว่าเป็นกิจกรรมที่ผู้คนนำอาหารออกไปทานข้างนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นตามสวนสาธารณะ ริมน้ำ หรือว่าชายหาด ซึ่งวัฒนธรรมการปิกนิกนั้นเริ่มเป็นที่นิยมในหมู่คนฝรั่งเศส อังกฤษ และยุโรป ตั้งแต่ช่วงยุคศตวรรษที่ 19 แล้วค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม ในประเทศไทยผู้คนอาจไม่ค่อยนิยมนำอาหารออกไปทานตามสวนสาธารณะมากนัก เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อน แต่จะเห็นการนำอาหารไปตามสถานที่ท่องเที่ยวอย่างชายหาดหรือน้ำตกมากกว่านอกจากตะกร้าปิกนิกจะใช้นำอาหารออกไปทานตามสถานที่ต่าง ๆ แล้ว เรายังสามารถหิ้วตะกร้าปิกนิกไปวัดหรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ได้อีกด้วย ในวันนี้เรามีวิธีทำให้การปิกนิกของเราดูดีและมีสไตล์มากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกตะกร้าปิกนิกที่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าการเลือกตะกร้าปิกนิกจะต้องคำนึงถึงอะไรกันบ้าง
  ของใช้ในบ้าน
  430 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถ้วยกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ถ้วยกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่า “กาแฟ” คงเป็นเครื่องดื่มเมนูโปรดของใครหลายคน เพราะนอกจากจะมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม และมีเมนูที่หลากหลายตามสไตล์ของแต่ละคนแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัว ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า และเพิ่มความสดชื่นทุกครั้งที่ได้ดื่มอีกด้วย ทำให้กาแฟกลายเป็นเครื่องดื่มที่ใครหลายคนต้องมีติดบ้านเอาไว้เลยล่ะครับ นอกจากนี้ ยังมีผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์ออกมาแล้วว่า “ถ้วยกาแฟ” นั้นส่งผลต่อรสชาติต่าง ๆ ของกาแฟได้อีกด้วย ดังนั้น หากคุณมีถ้วยกาแฟคู่ใจติดบ้านไว้ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มด่ำกาแฟให้มีรสชาติที่ดียิ่งขึ้นคงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยจริงไหมครับสำหรับบทความในวันนี้ เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกซื้อถ้วยกาแฟที่เหมาะสม และตอบโจทย์การใช้งานของคุณมาฝากกันเหมือนเช่นเคย พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ ถ้วยกาแฟที่น่าสนใจมาให้คอกาแฟโดยเฉพาะ ส่วนจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามอ่านกันได้เลยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  2,976 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่เหลวล้างมือ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่เหลวล้างมือ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สบู่เหลวล้างมือ เป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยทั้งในห้องครัวและห้องน้ำ เพราะมือที่สกปรก อาจนำไปสู่การติดเชื้อระบบทางเดินหายใจและระบบทางเดินอาหารได้ เช่น วัณโรค, ไข้หวัดใหญ่, อาหารเป็นพิษ และโรคพยาธิ เนื่องจากมือของเราที่ไปหยิบจับอาหารหรือสิ่งต่าง ๆ รอบตัวตลอดทั้งวัน ถือเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคเลยก็ว่าได้และยิ่งช่วงไวรัสและไข้หวัดต่าง ๆ ระบาด การล้างมือเป็นประจำจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และเป็นวิธีที่ประหยัดและง่ายที่สุด รวมทั้งให้ผลลัพธ์ในการกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีได้ผล เราจึงควรเลือกสบู่ล้างมือที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียได้ เพื่อที่จะยับยั้งเชื้อโรคต่าง ๆ ดังนั้น ในวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการเลือกสบู่เหลวล้างมือ Anti Bacteria มาฝากทุกคน จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  8,192 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงการวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อช่วยสังเกตอาการโดยไม่พูดถึง"เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัล" ก็คงจะไม่ได้ เพราะอุปกรณ์ชนิดนี้เป็นผู้ช่วยตัวสำคัญที่ทำให้เราสามารถวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อช่วยประเมินสุขภาพและวิเคราะห์อาการจากภาพรวมได้ โดยเฉพาะโรคโควิด-19 ในปัจจุบันนี้ ซึ่งอาจจะต้องมอนิเตอร์ผ่านการวัดอุณหภูมิร่างกายเอาและเพื่อให้เราสามารถรับรู้ความผิดปกติของร่างกายในเบื้องต้นได้ ทางทีมงานจึงได้นำเอาวิธีการเลือกเทอร์โมมิเตอร์ที่น่าสนใจมาให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมกับ 10 อันดับเทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัลยอดนิยม จากหลากหลายผู้ผลิตทั้ง Beurer, OMRON, Microlife, TERUMO ฯลฯ ที่ผู้ใช้ต่างการันตีถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพ ซึ่งบอกได้เลยว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  4,701 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ซับน้ำได้ดี แห้งไว
  10 อันดับ ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ซับน้ำได้ดี แห้งไว
  อีกหนึ่งของใช้ชิ้นสำคัญประจำบ้าน นั่นก็คือ "ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าขนหนู" โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านเราที่อากาศร้อนเช่นนี้ หลาย ๆ คนคงแทบจะอาบน้ำวันละ 3 เวลาเลยใช่ไหมคะ ดังนั้นเมื่อผ้าเช็ดตัวเป็นสิ่งที่เราต้องนำมาสัมผัสตัวเราทุก ๆ วันอย่างนี้ คงจะดีไม่น้อยถ้ามีผ้าเช็ดตัวที่มีเนื้อสัมผัสอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วทำให้รู้สึกสบายตัว รวมทั้งมีคุณสมบัติการดูดซับน้ำที่ดี มีความหนาที่พอเหมาะ แต่ทว่าผ้าเช็ดตัวนั้นก็มีหลายเนื้อผ้า เช่น ผ้าขนหนูผ้าฝ้าย ผ้าขนหนูไมโครไฟเบอร์ รวมทั้งปัจจุบันนี้หลายผู้ผลิตต่างเพิ่มคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ เข้ามาเพื่อให้มีจุดเด่นเพิ่มขึ้น ซึ่งเชื่อว่าคงจะมีหลายคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทนี้โดยพิจารณาจากอะไรดีแต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะพาคุณไปพบกับวิธีการเลือกผ้าเช็ดตัวที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของคุณ พร้อมกันนี้เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับผ้าเช็ดตัวที่น่าสนใจมาเป็นตัวเลือกในการพิจารณาเลือกซื้อ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ด้วยนะคะ ไปติดตามกันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  3,266 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถังขยะอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทิ้งสะดวก ไม่ต้องสัมผัสสิ่งสกปรก
  10 อันดับ ถังขยะอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ทิ้งสะดวก ไม่ต้องสัมผัสสิ่งสกปรก
  แน่นอนว่า ทุกคนจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องสุขอนามัยภายในบ้านเป็นอันดับต้น ๆ อยู่แล้ว แต่ในการทำความสะอาดขยะภายในบ้านนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่ชวนให้รู้สึกดีสักเท่าไร เนื่องจากขยะมูลฝอยเป็นแหล่งสะสมของสิ่งสกปรกและเชื้อโรค หลายคนจึงพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับถังขยะ หรือเกิดไอเดียในการหันมาใช้งาน "ถังขยะอัจฉริยะ" กันมากขึ้น เพราะฟังก์ชันที่โดดเด่นอย่าง "การเปิด-ปิดฝาถังขยะอัตโนมัติ" โดยใช้วิธีตรวจจับการเคลื่อนไหวผ่านเซ็นเซอร์ ซึ่งทำให้คุณไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับตัวถังขยะหรือฝาถังขยะโดยตรงอีกต่อไป ส่งผลให้ห่างไกลเชื้อโรคและแบคทีเรียที่อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้นั่นเองครับและในปัจจุบันนี้ มีถังขยะอัจฉริยะวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่น ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งในด้านคุณสมบัติและประสิทธิภาพ ทำให้หลายคนไม่มั่นใจที่จะทำการเลือกซื้อด้วยตนเอง ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกถังขยะอัจฉริยะ เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้ด้วยตนเองอย่างมั่นใจ ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการแนะนำถังขยะอัจฉริยะทั้งหมด 10 รุ่น จากหลากหลายยี่ห้อที่เราภูมิใจนำเสนอ เช่น HAFELE, Homie, NineStars และอื่น ๆ โดยใช้รูปแบบของการจัดอันดับ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลยครับ !
  ของใช้ในบ้าน
  244 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้น ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองทางทีมงานจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มยอดฮิตขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อ เชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  52,811 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องตัดหญ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องตัดหญ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สนามหญ้าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบของบ้านที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและใฝ่ฝันว่าต้องมี แต่ถึงแม้จะชอบความสวยงามของสนามหญ้ามากเท่าไร ก็ไม่ได้แปลว่าจะชอบงานตัดหญ้าตามไปด้วยจริงไหมละครับ? เพราะการตัดหญ้านี้ถือว่าไม่ใช่งานสบาย ๆ ที่ทำได้ง่ายเลย หากแต่เป็นงานที่ต้องใช้แรงกายแรงใจพอสมควร ดังนั้น หากเรามีเครื่องตัดหญ้าดี ๆ สักเครื่อง ก็จะเป็นการช่วยทุ่นแรงและเวลาของเราได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปไขทุกข้อข้องใจก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องตัดหญ้า ผ่านการนำเสนอวิธีการเลือกเครื่องตัดหญ้าอย่างถูกต้อง ว่ามีสิ่งใดบ้างที่เราต้องคิดหรือพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเครื่อง ลักษณะใบมีด ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องตัดหญ้าของยี่ห้อต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมมาแชร์กันถึง 10 อันดับ เพื่อให้ทุกคนมีไอเดียในการเลือกซื้อมากขึ้นด้วยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  25,971 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "แผลในปาก" หรือที่เราเรียกกันจนชินว่า "ร้อนใน" เป็นอาการที่หากใครได้เป็นขึ้นมา แม้จะแค่แผลเดียวก็จะสร้างความทรมานสุด ๆ ซึ่งร้อนในจะมีลักษณะเป็นฝ้าสีขาว มักขึ้นตามเยื่อบุในช่องปาก แต่บางรายก็อาจมีแผลที่ลิ้นหรือในลำคอได้ด้วย ทำให้ทานอาหารไม่อร่อยหรือพูดคุยไม่ค่อยสนุก แถมบางทีเมื่อคุณคิดว่าหายดีแล้ว แต่ไม่นานมันก็กลับมากวนใจชีวิตประจำวันเราอีกจนได้ ดังนั้น ถ้าอยากรักษาร้อนในให้หายเร็วหรือหายไปในระยะยาว ลองหันมาใช้ "ยารักษาแผลในปาก" ที่เราจะมาแนะนำกันดูดีไหมคะ ? เมื่อพูดถึงยารักษาแผลในปาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้จักยาชนิดนี้ดีนัก แถมบางครั้งตอนไปร้านขายยาก็อาจจะสับสนกับชนิดของยาที่มีวางขายอยู่ก็เป็นได้ แต่อย่าห่วงไปเลยค่ะ เพราะในบทความนี้ เราจะขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยอดฮิตขายดี ซึ่งมีหลายชนิดที่คุณควรรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นยาป้าย ยาทาน หรือแม้กระทั่งยาแปะ ที่บอกได้เลยว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังต้องการยารักษาแผลในปากอยู่ต้องห้ามพลาดค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  75,084 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปลั๊กพ่วงเป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันจนชินตาเพราะต่างก็เคยใช้งานอยู่แล้วในครัวเรือน ออฟฟิศ หรือแม้แต่เวลาเดินทางไปต่างประเทศกันเป็นหมู่คณะ แต่ด้วยความที่เป็นของใกล้ตัว หลายคนจึงยังไม่ทราบว่าปลั๊กพ่วงก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซ่อนอยู่ นอกจากเหนือจากเรื่องของดีไซน์และจำนวนเต้าเสียบ อาทิ ประเภทของปลั๊กพ่วง, ช่องไฟของเต้าเสียบ, ฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย, และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เพื่อการใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นต้นในบทความนี้ เราจึงมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อปลั๊กพ่วงมาแนะนำกันค่ะ ซึ่งเมื่ออ่านจบแล้ว คุณจะได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีเลือกใช้ที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในครอบครัว ทั้งยังตรงกับความต้องการในการใช้งานด้วย นอกจากนี้ หากคุณสนใจเปลี่ยนไปใช้ปลั๊กพ่วงตามคำแนะนำของเราหรือกำลังมองหาปลั๊กพ่วงตัวใหม่อยู่ละก็ ทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ปลั๊กพ่วงที่ได้รับความนิยมมาไว้ในตอนท้ายเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  62,836 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  “ปากกา” หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่า ยี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมด ขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก เช่น ปากกาหมึกน้ำ ปากกาหมึกแห้ง ปากกาเจล ปากกาหมึกน้ำมัน เป็นต้น ซึ่งแต่ละน้ำหมึกนั้นก็มีคุณสมบัติและเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังมีปากกาสัมผัสหน้าจอ (Touch Pen) หรือปากกาลบได้ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคนี้อีกด้วย ดังนั้น เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เรามาศึกษา “วิธีการเลือก” กันดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่มีเวลามานั่งอ่านวิธีการเลือกทีละข้อ เราก็มี “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่เป็นที่นิยมของเหล่านักเรียน นักศึกษา และคนทำงาน อาทิ ปากกา Lancer, Pentel, Uni ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติและรีวิว มาฝากเพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า
  ของใช้ในบ้าน
  39,785 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ ผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด กลิ่นหอมติดทนนาน
  ผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ทุกครอบครัวต้องมีติดบ้านไว้ เพราะช่วยขจัดคราบเหงื่อไคล คราบฝุ่นสกปรกที่ติดมาจากที่ต่าง ๆ ให้หลุดออกไป พร้อมทั้งให้เครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นที่หอมสะอาด ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าอย่างบรีส, เปา, โปร, โอโม, Downy ต่างก็คิดค้นและพัฒนาคุณภาพสินค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งในเรื่องแพ็กเกจ คุณสมบัติเด่น ราคาที่สมเหตุสมผล และการใช้งานที่ครอบคลุม อย่างไรก็ตาม ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว อย่าลืมสังเกตฉลากข้างกล่องด้วยว่า มีตรารับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกหรือไม่ และทำความเข้าใจกับส่วนผสมสักเล็กน้อย เพื่อที่คุณจะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและสิ่งแวดล้อมค่ะดังนั้น ในบทความนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าที่คุณควรรู้ พร้อมทั้งจัดอันดับผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าขายดี 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้พิจารณาถึงรายละเอียด และคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อการใช้งาน ก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อจริง ถ้าพร้อมแล้วเราไปติดตามกันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  40,811 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ห้องน้ำและโถสุขภัณฑ์ เป็นส่วนที่คนในบ้านใช้งานกันมาก มีความชื้นสูง จึงทำให้เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคค่อนข้างมาก หากเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของบ้าน ยิ่งในประเทศไทยมีภูมิอากาศร้อนชื้น ทำให้การเจริญเติบโตของเชื้อราและเชื้อโรคเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ การทำความสะอาดห้องน้ำยังมีรายละเอียดมาก ทำให้ทำความสะอาดยาก ต้องใช้ทั้งเวลาและแรง การทำความสะอาดจึงทำได้ไม่บ่อยครั้งนัก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด จึงต้องมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพในการขจัดคราบและเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ดี เพื่อให้ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด ไม่ต้องทนสูดดมกลิ่นฉุนเป็นเวลานาน แต่ในทางกลับกันต้องไม่ทำลายพื้นผิวสุขภัณฑ์ให้เสียหายในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ให้เหมาะกับบ้านและวิธีการทำความสะอาดของคุณ ตามมาด้วย 10 อันดับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ที่เป็นที่นิยม รับประกันคุณภาพด้วยรีวิวของผู้ใช้งานจริง และที่ลืมไม่ได้เลย คือ ต้องเลือกซื้อได้อย่างง่ายดายในร้านค้าออนไลน์ค่ะ 
  ของใช้ในบ้าน
  3,431 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่