• 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในยุคสมัยนี้ หากพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ รองเท้า Adidas แบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าที่เกี่ยวข้องกับกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้น จนกระทั่งโด่งดังและได้รับความนิยมไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้ เมื่อพูดถึงรองเท้า Adidas นั้น ก็มีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus เป็นต้น 


สำหรับแฟนตัวยงของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้า Adidas ได้เข้าใจถึงเอกลักษณ์ และคุณสมบัติของรองเท้าแต่ละรุ่นกันด้วย รวมถึงวิธีการเลือกรองเท้า Adidas ที่เราจะมาแนะนำกัน หลังจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas รุ่นยอดฮิตขายดีในปัจจุบันไปพร้อม ๆ กันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย !

 • แก้ไขล่าสุด: 25-06-2020
 • 31,622 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้า Adidas

สิ่งที่ทำให้รองเท้า Adidas ได้รับความนิยมนั่นก็คือ ดีไซน์ที่มีสีสันและรูปลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีเรียบง่าย เช่น ขาว, ดำ, เทา หรือสีอ่อน ๆ แล้วมาเสริมจุดเด่นด้วยวัสดุที่ใช้ และมีการดีไซน์ให้สามารถใช้งานได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานทางการ กึ่งทางการ หรือใช้ในชีวิตประจำวัน แถมผู้สวมใส่ยังสามารถนำไปจับคู่ให้เข้ากับเสื้อผ้าและการแต่งกายได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย โดยในครั้งนี้เราจะมาแนะนำถึงจุดเด่นและวิธีการเลือกรองเท้า Adidas แต่ละรุ่นในลำดับต่อไปนี้ค่ะ

เริ่มด้วยการเลือกรุ่นที่ตรงกับสไตล์และความชอบ

อย่างที่บอกไปว่ารองเท้า Adidas นั้นมีอยู่หลายรุ่นให้เลือกสรร สำหรับคนที่เพิ่งเข้าสู่วงการนี้ เราจะมาแนะนำจุดเด่นของแต่ละรุ่น เพื่อที่คุณจะได้นำไปใช้พิจารณาและตัดสินใจเลือกซื้อนะคะ

พูดถึงรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ต้องนึกถึงรุ่น "Stan Smith"

รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ เป็นดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย ใช้วัสดุที่ทำจากหนัง และไม่มีแถบสีดำ 3 เส้นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่ แต่กลับดีไซน์ให้เป็นรอยปรุเรียงกันด้านข้างของรองเท้าแทน Trademark ของ Adidas ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายนี้ จึงสามารถแมทช์กับลุคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ

จุดเด่นอีกอย่างของรุ่นนี้ คือ มีพื้นในรองเท้าที่ทรงประสิทธิภาพ เรียกว่า “Ortholite” เป็นลักษณะของพื้นรองเท้าที่เป็นโฟมนุ่ม ช่วยรองรับเท้าได้ดี มีรูระบายอากาศด้านข้าง และด้วยความที่ด้านนอกเป็นหนังจึงทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายค่ะ

รุ่น "Superstar" รองเท้าผ้าใบรุ่นที่ได้รับความนิยม

มีคำกล่าวว่า รองเท้ารุ่น Superstar นี้เป็นเสมือนตัวแทนของรองเท้าผ้าใบ Adidas เลยก็ว่าได้ ซึ่งรุ่นนี้ได้เริ่มเปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 1969 แต่ในปัจจุบันแล้วก็ยังเป็นรุ่นยอดฮิตที่ครองใจผู้คนจำนวนมากอยู่ จุดเด่นคือ จะมีแถบสี 3 เส้นวางโดดเด่นอยู่ด้านข้างของรองเท้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกความเป็น Adidas ได้อย่างดีเลยค่ะ

ส่วนปลายของหัวรองเท้าทำเป็นรูปทรงคล้ายเปลือกหอยคว่ำ ซึ่งเปรียบเสมือนเกราะป้องกันปลายเท้าไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเดินสะดุดหรือโดนกระแทกได้ แม้ว่าดีไซน์ของรุ่นนี้ให้ความรู้สึกสบายและเรียบง่ายกว่ารุ่น Stan Smith แต่ความจริงแล้วก็สามารถสวมใส่ในโอกาสทางการ และให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงได้เหมือนกันค่ะ

รุ่น "Campus" โดดเด่นกว่าใครด้วยวัสดุหนังกลับ

แต่เดิมรองเท้ารุ่น Campus เป็นรองเท้าที่ใช้ในการเล่นกีฬาบนคอร์ต เช่น เทนนิสหรือแบตมินตัน แบบเดียวกับรุ่น Stan Smith แต่รุ่นนี้จะให้ลุควินเทจมากกว่า และใช้วัสดุที่ทำจากหนังกลับ ซึ่งมีข้อดีคือ ดูแลทำความสะอาดได้ง่ายกว่าแบบหนัง แต่ควรหลีกเลี่ยงระวังอย่าให้โดนน้ำหรือฝน เพราะเมื่อโดนน้ำแล้วจะทำให้รองเท้าอุ้มน้ำและทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับชื้นได้

รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มีพื้นด้านในรองเท้าที่นุ่มและกระชับ สวมใส่แล้วช่วยซัพพอร์ตขาและเข่าได้เป็นอย่างดี แถมในปัจจุบันยังออกแบบมาให้มีสีสันต่าง ๆ เพื่อเอาใจคนทุกเพศทุกวัยให้เลือกซื้อเลือกใช้กันได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ

รุ่น "Country" รูปลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ สำหรับคนที่เน้นการสวมใส่ที่สบาย ซึ่งในบรรดารองเท้า Adidas แต่ละรุ่นนั้น ดีไซน์ของรุ่นนี้จะดูโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน คู่กับชุดลำลองตัวโปรดของคุณค่ะ


นอกจากจะให้ความรู้สึกแบบย้อนยุคสไตล์เรโทรแล้ว เนื่องจากตอนแรกรองเท้ารุ่นนี้ออกวางจำหน่ายในฐานะรองเท้าสำหรับวิ่ง Cross Country จึงทนทานต่อทุกสภาพอากาศและรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ จุดเด่นอีกอย่างของรองเท้ารุ่นนี้ คือ หัวรองเท้าจะเชิดขึ้น จึงสวมใส่ได้อย่างสบายและกระชับกับรูปเท้าค่ะ

รุ่น "Gazelle" เหมาะกับการใส่ในที่ที่มีอากาศเย็น

รุ่น Gazella นี้เป็นรองเท้าคลาสสิกที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงที่เรียวโค้ง เมื่อสวมใส่แล้วทำให้เท้าดูเรียวยาว ใส่สบาย ควบคุมทิศทางการเดินได้ดี ใช้หนังกลับเป็นวัสดุหลักแล้วแซมด้วยแถบขาว 3 เส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

รองเท้ารุ้นนี้มีหลากหลายสีสันให้เลือกซื้อตามความชอบ เหมาะแก่การใส่ลำลองทั่วไป ซึ่งหากสวมใส่ในช่วงหน้าหนาวหรืออากาศเย็นก็จะทำให้รู้สึกอุ่นเท้าขึ้นได้ค่ะ นอกจากนี้ ยังนำไปแมทช์กับลุคการแต่งกายได้หลายสไตล์ เช่น กางเกงสีพื้น กางเกงขาเดฟ หรือคุณผู้หญิงจะใส่กับกระโปรงก็น่ารัก ดูกระฉับกระเฉงไปอีกแบบค่ะ

เลือกสีสันที่ใช่และสะท้อนความเป็นตัวคุณ

ในปัจจุบัน รองเท้า Adidas ได้ถูกพัฒนาดีไซน์และสีสันให้มีความเป็นแฟชั่นยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณรู้สึกสนุกสนานไปกับการเลือกรองเท้าที่ถูกใจมาใช้งานตามแต่ละโอกาส โดยการเลือกสีสันของรองเท้านั้น ควรคำนึงถึงสไตล์การแต่งตัวของคุณเป็นหลัก เช่น หากส่วนใหญ่ชอบใส่เสื้อผ้าคุมโทนสีเข้ม ก็สามารถเพิ่มสีสันด้วยรองเท้า Adidas หลากสีได้ แต่หากคุณชอบสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันมากอยู่แล้ว การเลือกรองเท้าก็ควรเป็นรุ่นที่มีสีคุมโทน เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม เวลาเลือกรองเท้า Adidas นั้น อย่าลืมว่าจุดเด่นของแบรนด์อยู่ที่แถบ 3 เส้นด้านข้างรองเท้า ซึ่งสีของแถบดังกล่าวจะแตกต่างกันไปในแต่ละดีไซน์ สำหรับคนที่อยากเน้นให้เห็นเอกลักษณ์จุดนี้ของแบรนด์ ก็ควรเลือกสีที่ผสมผสานกับพื้นรองเท้าได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ รองเท้าบางรุ่นที่เป็น Limited ก็อาจไม่มีแถบสี 3 เส้น แต่ออกแบบให้เป็นรอยปรุแทน แนะนำว่าให้ตรวจสอบก่อนตัดสินใจ เพื่อให้ได้รองเท้ารุ่นที่ตรงใจมาใช้งานกันนะคะ

สวมใส่ง่ายด้วยรองเท้าผ้าใบแบบ Velcro Tape

รองเท้าแบบ Velcro Tape เป็นรองเท้าที่มีแผ่นกาวยึดติดแทนการร้อยเชือกรองเท้า หรือที่เราเรียกกันว่า "แผ่นแปะตีนตุ๊กแก" นั่นเอง เหมาะกับคนที่ต้องถอดหรือสวมรองเท้าอยู่บ่อยครั้ง เพราะจะช่วยให้คุณสวมใส่ได้ง่ายและสบายขึ้น ไม่เสียเวลามานั่งร้อยเชือกค่ะ นอกจากนี้ ยังเหมาะกับเด็ก ๆ เพราะคุณแม่จะได้ให้ลูกน้อยลองถอดและสวมเองได้ สะดวกสบายทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยทีเดียว


หรือหากใครเน้นการสวมใส่ที่สบาย แต่อยากได้รองเท้าที่มีดีไซน์เรียบง่าน รองเท้ารุ่น Slip On ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งยังมีดีไซน์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยล่ะค่ะ

อย่าลืมตรวจสอบความสูงของขอบรองเท้า

ทำไมความสูงของขอบรองเท้าจึงมีส่วนสำคัญ? นั่นเพราะความสูงของเท้าแต่ละคนไม่เท่ากัน และรองเท้าแต่ละรุ่นก็ออกแบบพื้นรองเท้าให้มีระดับแตกต่างกันไป หากคุณเป็นคนข้อเท้าสั้น แต่ใส่รองเท้าที่มีขอบบนสูง ก็อาจจะทำให้ขาดูสั้น หรือสรีระร่างกายดูผิดเพี้ยนได้ค่ะ


สำหรับบางคนที่เป็นแฟนสนีกเกอร์อยู่แล้ว แต่เริ่มเบื่อกับความจำเจแบบเดิม ๆ ขอให้ลองเปลี่ยนมาใส่รองเท้าผ้าใบแบบ High Top Sneakers (ทรงหุ้มข้อ) ดู รบรองว่าโดดเด่นไม่เหมือนใครแน่นอน อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คำนึงถึงสไตล์การแต่งตัวด้วย เพื่อให้รองเท้าที่คุณเลือกสวมใส่รองเท้า ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดี ทำให้ขาดูเรียวยาว และมีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ

เลือกขนาดรองเท้าให้ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย

เลือกขนาดรองเท้าให้ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย
แม้ว่าการเลือกซื้อรองเท้าทางออนไลน์จะดูเป็นเรื่องยาก เพราะไม่ได้ลองสวมใส่ด้วยตัวเอง แต่คุณสามารถวัดขนาดจากรองเท้าที่คุณมีอยู่แล้วได้ โดยเฉพาะการเลือกรองเท้า Adidas นั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อขนาดที่ใหญ่กว่าไซซ์ปกติที่ใส่อยู่ประมาณ 0.5 – 1 เซนติเมตร เพื่อเผื่อพื้นที่สำหรับความหนาของถุงเท้า 

นอกจากนี้ หากคุณเลือกซื้อรองเท้ารุ่นที่ผลิตจากหนังที่ค่อนข้างแข็งอย่างรุ่น Superstar หรือรุ่น Stand Smith หากเลือกขนาดที่พอดีเท้าจนเกินไป เวลาเดินอาจรู้สึกรัดและไม่สบายเท้าได้ ดังนั้น คุณจึงควรเลือกขนาดของรองเท้าให้ใหญ่กว่ารองเท้าทั่วไปสักเล็กน้อยจะดีที่สุดค่ะ

บทความรองเท้าที่เกี่ยวข้อง

รองเท้าแต่ละรุ่นของ Adidas สวยไม่ซ้ำใครเลยใช่ไหมคะ ซึ่งนอกจากแบรนด์ Adidas แล้ว ทีมงานยังขอนำบทความของรองเท้าแนวสปอร์ตแฟชั่นแบรนด์อื่น ๆ เช่น Onitsuka Tiger, Reebok มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมเพิ่มเติมกันด้วยค่ะ สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชอบแนวนี้ลองเข้าไปอ่านกันได้นะคะ

10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ต่อไปถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว ! มาร่วมอัพเดทและค้นหารองเท้า Adidas ยอดฮิตกันดีกว่าค่ะ มาดูกันว่าจะมีรุ่นไหนที่ติดลมบนไม่เสื่อมคลาย หรือมีรุ่นใหม่แซงหน้ามาคว้าตำแหน่งไปบ้าง ตามมาดูกันเลย ! 

10
วัสดุยางนีโอพรีน (Neoprene)
จุดเด่นShell-toe, สายรัดและแถบส้นเท้า
สี ดำ, ขาว
สำหรับผู้หญิง, ผู้ชาย
ไซซ์ (UK)3 - 13
9
วัสดุผ้าถัก, ยาง Continental™
จุดเด่นเทคโนโลยี Boost
สีCore White, Cloud White , Grey Two
สำหรับผู้หญิง
ไซซ์ (UK)3.5- 13.5
8
วัสดุผ้าถัก, ยาง Stretchweb
จุดเด่นเทคโนโลยี Boost
สีCloud White, Legend Purple, Shock Red
สำหรับผู้หญิง
ไซซ์ (UK)4 -7
7
วัสดุผ้าตาข่าย Forgedmesh
จุดเด่นเทคโนโลยี Bounce+
สีCloud White, Core Black, Grey Two
สำหรับผู้ชาย
ไซซ์ (UK)7 - 12
6
วัสดุผ้าตาข่ายและวัสดุสังเคราะห์, Cloudfoam Memory
จุดเด่นแถบ 3-Stripes, เทคโนโลยี Cloudfoam
สีCore Black, Cloud White, Carbon
สำหรับผู้หญิง
ไซซ์ (UK)3.5 - 8
5
วัสดุหนังฟูลเกรน, หนังสังเคราะห์
จุดเด่นแถบ 3-Stripes, Shell-toe
สีCloud White, Core White, Green
สำหรับผู้หญิง, ผู้ชาย
ไซซ์ (UK)3.5 - 13.5
4
วัสดุผ้า Adidas Primeknit, ยาง Continental,
จุดเด่นเทคโนโลยี Boost, Torsion System
สีCore Black, Core Black, Active Red
สำหรับผู้ชาย
ไซซ์ (UK)6.5 -12
3
วัสดุหนัง Nubuck, หนังสังเคราะห์
จุดเด่นหนังกลับที่ให้ความอ่อนนุ่ม, เทคโนโลยี OrthoLite®
สีCollegiate Navy, White, Gold Metallic
สำหรับผู้หญิง, ผู้ชาย
ไซซ์ (UK)4 - 12
2
วัสดุหนัง Full Grain, หนังสังเคราะห์
จุดเด่นแถบ 3-Stripes, Shell-toe
สีCloud White, Cloud White, Core Black
สำหรับผู้หญิง, ผู้ชาย
ไซซ์ (UK)4 - 13.5
1
วัสดุผ้าถัก, โฟม EVA
จุดเด่นแถบ 3-Stripes, เทคโนโลยี Boost, พื้นสียางดิบ
สีCloud White, Crystal White
สำหรับผู้หญิง, ผู้ชาย
ไซซ์ (UK)3.5 - 13.5

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Adidas NMD R1 1

Adidas

2
Adidas Superstar รุ่น C77124 1

Adidas

3
Adidas Gazelle รุ่น BB5478 New 1

Adidas

4
Adidas Ultraboost รุ่น FW5712 1

Adidas

5
Adidas Stan Smith รุ่น M20324 1

Adidas

6
Adidas Cloudfoam QT Racer 1

Adidas

7
ADIDAS Alphabounce+ รุ่น EF8061 1

ADIDAS

8
Adidas Pureboost Go 1

Adidas

9
Adidas Pulseboost HD รุ่น EG0981 1

Adidas

10
Adidas Superstar Slip On 1

Adidas

ชื่อสินค้า

NMD R1

Superstar รุ่น C77124

Gazelle รุ่น BB5478 New

Ultraboost รุ่น FW5712

Stan Smith รุ่น M20324

Cloudfoam QT Racer

Alphabounce+ รุ่น EF8061

Pureboost Go

Pulseboost HD รุ่น EG0981

Superstar Slip On

คุณสมบัติรุ่นยอดฮิตตลอดกาล ดีไซน์ทัน...ผลิตจากหนัง Full Grain พร้อ...ใช้หนังกลับสัมผัสเนียนนุ่ม ...ผ้า Primeknit ยืดหยุ่น ระบา...ตัวแทนของความคลาสสิก ทำจากห...Cloudfoam ช่วยรับแรงกระแทกแ...รูปทรงกระชับกับรูปเท้า พื้น...รองรับการวิ่งโดยเฉพาะ พื้นร...นวัตกรรมสุดล้ำอย่าง Boost ถ...ดีไซน์โดดเด่น พัฒนาจากรุ่น ...
ราคา4,600 บาท3,200 บาท3,500 บาท6,000 บาท3,200 บาท1,380 บาท2,380 บาท2,400 บาท3,000 บาท1,750 บาท
วัสดุผ้าถัก, โฟม EVAหนัง Full Grain, หนังสังเคราะห์หนัง Nubuck, หนังสังเคราะห์ผ้า Adidas Primeknit, ยาง Continental, หนังฟูลเกรน, หนังสังเคราะห์ผ้าตาข่ายและวัสดุสังเคราะห์, Cloudfoam Memoryผ้าตาข่าย Forgedmeshผ้าถัก, ยาง Stretchwebผ้าถัก, ยาง Continental™ยางนีโอพรีน (Neoprene)
จุดเด่นแถบ 3-Stripes, เทคโนโลยี Boost, พื้นสียางดิบ แถบ 3-Stripes, Shell-toe หนังกลับที่ให้ความอ่อนนุ่ม, เทคโนโลยี OrthoLite®เทคโนโลยี Boost, Torsion Systemแถบ 3-Stripes, Shell-toeแถบ 3-Stripes, เทคโนโลยี Cloudfoamเทคโนโลยี Bounce+เทคโนโลยี Boost เทคโนโลยี Boost Shell-toe, สายรัดและแถบส้นเท้า
สีCloud White, Crystal WhiteCloud White, Cloud White, Core BlackCollegiate Navy, White, Gold MetallicCore Black, Core Black, Active RedCloud White, Core White, GreenCore Black, Cloud White, CarbonCloud White, Core Black, Grey TwoCloud White, Legend Purple, Shock RedCore White, Cloud White , Grey Two ดำ, ขาว
สำหรับผู้หญิง, ผู้ชายผู้หญิง, ผู้ชายผู้หญิง, ผู้ชายผู้ชายผู้หญิง, ผู้ชายผู้หญิงผู้ชายผู้หญิงผู้หญิงผู้หญิง, ผู้ชาย
ไซซ์ (UK)3.5 - 13.54 - 13.54 - 126.5 -123.5 - 13.53.5 - 87 - 124 -73.5- 13.53 - 13
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ในปัจจุบัน คนไทยนิยมใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น อาจเพราะแนวคิดเรื่องของการดูแลสุขภาพ และความที่รองเท้าในยุคนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายโอกาส สามารถสวมใส่ได้กับการแต่งกายทุกสไตล์ รวมถึงรองเท้า Adidas แบรนด์ดังระดับโลก ที่ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไทยอย่างล้นหลาม ดังนั้น หากใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบดี ๆ สักคู่ ก็อย่าลืมเก็บลิสต์รองเท้า Adidas ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ

จากบทความข้างต้น เชื่อว่าหลายคนคงจะได้ไอเดียในการเลือกซื้อรองเท้า Adidas กันแล้ว อย่างไรก็ตาม อย่าลืมดูแลทำความสะอาดรองเท้าของคุณอยู่เสมอ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า จะได้ใส่รองเท้าคู่โปรดคู่นี้ไปนาน ๆ นะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  100,993 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  8,215 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  7,537 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันหรือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebox นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ฟังก์ชัน Pump System หรือ วัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเองดีในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้เลย รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  1,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ
  รองเท้า
  5,654 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันรองเท้า Slip-On ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นใส่แบบแคชชวล หรือใส่ออกไปทำธุระต่าง ๆ ก็สะดวกรวดเร็ว รองเท้าสุดเอนกประสงค์แบบนี้ ลองหามาติดบ้านไว้สักคู่ดีไหมคะ? แต่รองเท้าประเภทนี้ก็มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย วัสดุที่ใช้ผลิตก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ผ้าใบ, หนังกลับ หรือหนังแท้ เป็นต้น แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารองเท้าแบบไหนเหมาะกับเราจริง ๆดังนั้น ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On สำหรับคุณผู้ชายทุกท่าน รวมถึงลิสต์สินค้ายอดฮิตที่อาจถูกใจคุณไว้ให้ด้วย มีทั้งดีไซน์แบบคลาสสิกไปจนถึงดีไซน์ที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส บอกจนหมดเปลือกแบบนี้ อย่ารอช้า ต้องรีบไปอ่านกันเลย! 
  รองเท้า
  3,598 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  3,772 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยครับ เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่การออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนแม้จะเคยได้ยินว่ารุ่นยอดนิยม คือ รุ่น 576 หรือ 996 แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรใช่ไหมครับดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  4,427 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับยี่ห้อหรือรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  156 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'รองเท้ากัด' ปัญหาที่ไม่ว่าใครคงต้องเคยประสบอย่างแน่นอน เราจึงขอแนะนำ "แผ่นกันรองเท้ากัด" ที่จะช่วยดูแลและปกป้องเท้าคุณจากความเจ็บปวดเมื่อสวมใส่รองเท้า ซึ่งมีทั้ง “ประเภทซิลิโคนเจล” ที่ไม่เพียงแต่ป้องกันรองเท้ากัด แต่ช่วยลดแรงกระแทกได้ แถมยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายอีกด้วย หรือจะเป็น “ประเภทถุงเท้า” ที่ช่วยปกป้องทั้งเท้าและข้อเท้า นอกจากนี้ ยังมี 'ประเภทเทป' และ 'สเปรย์' ที่สามารถใช้งานได้สะดวกสบายอีกด้วยเห็นไหมล่ะคะว่า แผ่นกันรองเท้ากัดนั้นมีหลายประเภทมาก ๆ ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาแบ่งปันกัน เพื่อให้คุณเลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัดคุณภาพดี ที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาฝากทุกคนด้วย จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  847 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  100,993 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  7,537 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  21,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “รองเท้าฟิตเนส” ถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ซึ่งสาย Work Out ทั้งหลายต่างรู้กันดีว่า การเลือกรองเท้าฟิตเนสนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามฟังก์ชันการใช้งานและรูปแบบการออกกำลังกาย เป็นสาเหตุให้รองเท้าฟิตเนสกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานรองเท้าฟิตเนสคู่ใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับคนที่อยากเปรียบเทียบรองเท้ารุ่นยอดนิยมเพื่อการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อ โดยเราคัดสรรมาให้คุณทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง แถมยังมีแต่แบรนด์ที่คุ้นหูทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Adidas, Nike, Newbalance, Asics และ REEBOK ที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายผ่านทางออนไลน์ได้ จะมีข้อมูลและรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากน้อยแค่ไหนนั้น มาลองดูกันเลย
  รองเท้า
  22,138 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  3,772 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับยี่ห้อหรือรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  156 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่