10 อันดับ สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

No Brand สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนังลายอิฐ มีกาวในตัว

คุณเคยนึกอยากแต่งบ้านหรือเปลี่ยนบรรยากาศห้องพักใหม่ แต่ไม่อยากทำอะไรให้ยุ่งยากไหมคะ สำหรับคนที่อยากตกแต่งบริเวณต่าง ๆ ในบ้าน เช่น ที่ล้างมือ ห้องอาบน้ำ หรือห้องครัวให้สวยงาม แต่ไม่ถนัดงานแนว D.I.Y ทางเราแนะนำให้ลองใช้สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องค่ะ เพราะสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องเพียงแค่ลอกออกแล้วติดลงไปก็สามารถตกแต่งห้องด้วยลายโมเสค หรือเปลี่ยนบรรยากาศห้องให้กลายเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียซึ่งเป็นที่นิยมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้สติ๊กเกอร์ประเภทลอกออกได้ยังเหมาะกับห้องเช่าอีกด้วย

ในครั้งนี้เราจะอธิบายวิธีการเลือกสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้อง และแนะนำ 10 อันดับสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องที่น่าสนใจค่ะ มีลายไหนแบบไหนน่าซื้อบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้อง

สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ตกแต่งห้องที่ช่วยเปลี่ยนภาพลักษณ์ในห้องได้ง่ายและสะดวกสบาย ส่วนวิธีเลือกว่าจะใช้สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องแบบไหนดีก็ขึ้นอยู่กับว่าต้องการตกแต่งห้องให้ออกมาเป็นอย่างไร หรือต้องการแปะบริเวณไหน

เลือกแบบลอกออกได้โดยไม่ทิ้งร่องรอย

เลือกแบบลอกออกได้โดยไม่ทิ้งร่องรอย

สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องมีทั้งแบบที่ลอกออกได้กับแบบที่ลอกไม่ได้หลังจากแปะลงไปแล้ว โดยเฉพาะกรณีที่ต้องการตกแต่งห้องเช่า หากเลือกชนิดที่ลอกออกไม่ได้ก็อาจทำความเสียหายให้กับวอลเปเปอร์เดิม ดังนั้นกรณีที่จะนำไปใช้กับห้องเช่าที่ส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้ต่อเติมอะไรเพิ่มเติมใด ๆ ในห้อง และจะคิดค่าเสียหายหากมีรอยตำหนิ เราจึงควรเลือกชนิดที่ระบุไว้ว่า “แปะแล้วลอกออกได้” หรือ “สามารถแกะได้หลายรอบ” จะปลอดภัยกว่าค่ะ

ในกรณีที่เลือกใช้แบบที่ไม่สามารถลอกออกได้หลังจากแปะลงไปแล้ว แม้จะแก้ปัญหาด้วยการแปะมาร์กกิ้งเทปบนผนังเป็นการรองพื้น แล้วค่อยแปะสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องลงบนกำแพงอีกที แต่ก็มีโอกาสที่กาวของมาร์กกิ้งเทปจะติดค้างเป็นรอยเปื้อนอยู่บนวอลเปเปอร์เดิมได้

ตรวจสอบความสามารถการทนความร้อนและความสามารถการกันน้ำ

ตรวจสอบความสามารถการทนความร้อนและความสามารถการกันน้ำ

ควรเลือกสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องชนิดที่สามารถกันน้ำได้เมื่อนำไปแปะบริเวณที่มีโอกาสโดนน้ำ เช่น บริเวณที่ล้างมือหรือห้องครัว นอกจากนี้เราขอแนะนำสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องชนิดที่ทำมาจากวัสดุจำพวกไวนิลหรือเซรามิค เนื่องจากวัสดุพวกนี้ทนทานต่อการเปียกน้ำ

ส่วนบริเวณที่โดนความร้อนได้ง่ายอย่างบริเวณเตานั้นเหมาะกับวัสดุจำพวกไวนิลที่มีความสามารถในการทนความร้อน นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้ว เวลาที่เกิดรอยเปื้อนจากคราบน้ำมันก็ยังทำความสะอาดได้ง่าย หากเป็นเซรามิคคราบสกปรกจะไปสะสมในรอยต่อของกระเบื้องแต่ละชิ้นได้ง่าย ดังนั้นในบริเวณที่ใกล้กับความร้อนควรหลีกเลี่ยงการใช้สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบเซรามิคจะดีกว่าค่ะ

เลือกไวนิลหรือเซรามิคดี?

วัสดุของสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องโดยทั่วไปมีอยู่ 2 แบบคือ วัสดุที่ทำจากไวนิล และวัสดุที่ทำจากเซรามิค หากไม่แน่ใจว่าควรเลือกวัสดุแบบไหนดีให้คุณผู้อ่านนึกถึงภาพลักษณ์ของที่อยู่อาศัยที่อยากได้ แล้วค่อยเลือกวัสดุที่เข้ากับภาพที่คิดไว้ เพราะวัสดุแต่ละชนิดก็มีเอกลักษณ์และให้ความรู้สึกเวลามองที่แตกต่างกัน

แบบวัสดุที่ทำจากไวนิล

แบบวัสดุที่ทำจากไวนิล

เนื่องจากไวนิลมีความอ่อนนุ่มจึงสามารถใช้กับพื้นที่โค้ง ทั้งยังมีความเงางามและดูเหมือนแก้ว นอกจากนั้นยังเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาจึงสามารถแปะในบริเวณที่อ่อนนุ่มอย่างกล่องกระดาษได้ แม้โดยทั่วจะเป็นวัสดุที่ไม่ค่อยทนความร้อน แต่บางชนิดก็มีการปรับปรุงให้มีความสามารถในการทนความร้อนจึงสามารถแปะไว้ใกล้เตาได้ ทั้งนี้ควรอ่านรายละเอียดในผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอีกครั้งค่ะ

แบบที่ทำจากเซรามิคและกระเบื้อง

แบบที่ทำจากเซรามิคและกระเบื้อง

สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องที่ใช้วัสดุจำพวกเซรามิคหรือกระเบื้องจริงนั้น ผลงานที่เสร็จสมบูรณ์แล้วจะให้ความรู้สึกหรูหรา แต่เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความหนักจึงเหมาะจะติดในบริเวณที่มีความแข็งในระดับหนึ่ง ทั้งยังไม่สามารถติดในพื้นที่โค้งได้

เลือกแบบแผ่นหรือแบบชิ้นดี?

เลือกแบบแผ่นหรือแบบชิ้นดี?

สำหรับสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องแบบแผ่นซึ่งมีลายกระเบื้องชิ้นเล็กหลายแผ่นต่อกันนั้น เหมาะกับท่านที่ต้องการตกแต่งในพื้นที่กว้างและต้องการประหยัดเวลา ส่วนกรณีที่อยากตกแต่งเฉพาะจุด การซื้อชนิดที่ขายแยกเป็นชิ้นเหมาะมากค่ะ มาลองเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องที่มีสีและดีไซน์แตกต่างกัน เพื่อสร้างการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณเองกันค่ะ

10 อันดับ สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้อง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้ไปเราจะมาแนะนำ 10 อันดับ สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้อง ขวัญใจชาวเน็ต มีทั้งแบบแผ่นและแบบชิ้นแยกขายให้เลือก ทั้งแต่ละแบบยังเก๋ไก๋ ช่วยตกแต่งให้ที่อยู่อาศัยของแต่ละท่านให้ดูน่าอยู่มากขึ้น ข้อควรระมัดระวังในการเลือกซื้อสินค้าคือ ควรเช็คความกว้าง ยาว ของบริเวณที่ต้องการตกแต่ง รวมถึงศึกษาขนาดของสติ๊กเกอร์แต่ละชิ้นให้ดีก่อนสั่งซื้อสินค้า เพื่อจะได้ไม่ผิดพลาดซื้อมาแล้วใช้งานได้ไม่ครบถ้วนค่ะ เมื่อทราบข้อมูลต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วก็มาชมสินค้าไปพร้อมกันค่ะ หวังว่าคุณผู้อ่านจะเจอสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องที่ถูกใจนะคะ

10. No Brand สติ๊กเกอร์ติตผนัง PVC ลายไม้สีเทา มีกาวในตัว

10. No Brand สติ๊กเกอร์ติตผนัง PVC ลายไม้สีเทา มีกาวในตัว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 159  บาท

เปลี่ยนห้องธรรมดาให้ดูนุ่มนวลและอ่อนหวานในสไตล์เรโทรได้ในพริบตา

สติ๊กเกอร์ติดผนังชุดนี้ผลิตจาก PVC (ไวนิล) ติดได้กับทุกพื้นผิวเรียบ ใช้ง่ายเพียงลอกแล้วแปะ เนื่องจากเป็นสีเทาอาจทำให้หลายท่านกังวลว่าจะทำให้บรรยากาศของห้องดูแข็งกระด้างเกินไป แต่ความจริงแล้วลายไม้ไม่ดูดิบและเคร่งขรึมเท่าลายผนังหิน นอกจากนี้ยังช่วยให้ห้องดูมีเอกลักษณ์และดูเย็นตา หากท่านใดกำลังมองหาของตกแต่งห้องสไตล์วินเทจหวาน ๆ สติ๊กเกอร์ติตผนังลายไม้สีเทาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ

วัสดุ PVC
ขนาด 0.45 x 10 m
ขนาดบรรจุ 1 ม้วน
สี เทา

9. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายอิฐขาวและเถาไม้

9. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายอิฐขาวและเถาไม้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 179 บาท

เปลี่ยนห้องให้เป็นป่าขนาดย่อม ช่วยให้รู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างง่ายดาย

สายธรรมชาติต้องโดน สติ๊กเกอร์ติดผนังชุดนี้ผลิตจาก PVC (ไวนิล) มีกาวในตัวใช้งานได้ง่าย สามารถติดได้กับทุกพื้นผิวเรียบ เหมาะกับท่านที่อยากเปลี่ยนห้องให้ดูสว่างสดใสในสไตล์ลอฟต์ นอกจากนี้ยังเพิ่มสีเขียวให้ห้องด้วยลายเถาไม้ ในเวลาเคร่งเครียดหรือไม่สบายใจ สีเขียวจะช่วยให้เราผ่อนคลายและสบายตามากขึ้น หากไม่สะดวกปลูกต้นไม้ในห้อง ลายนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากเพิ่มความสวยงามยังช่วยให้อารมณ์ดี เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยค่ะ

หมายเหตุ :ไม่แนะนำให้ติดบนผนังที่ทาด้วยสีน้ำมัน หรือสีแบบเช็ดล้าง รวมถึงผนังปูนที่ยังไม่ทาสี

วัสดุ PVC
ขนาด 0.45 x 10 m
ขนาดบรรจุ 1 ม้วน
สี ขาว

8. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนังกระเบื้องลายโมเสค กันน้ำ 3D

8. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนังกระเบื้องลายโมเสค กันน้ำ 3D

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 184 บาท

เนรมิตสีสันและความแวววาวให้กับขอบประตู หน้าต่างด้วยลายโมเสค

สำหรับคนชอบสีสันต้องสติ๊กเกอร์ติดผนังเซ็ตนี้เลยค่ะ สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งบริเวณกรอบหน้าต่าง ขอบกระจก หรือในบริเวณที่อาจเปียกน้ำ เนื่องจากเป็นวัสดุประเภท PVC (ไวนิล) จึงมีความทนทานต่อการเปียกน้ำ เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบลายโมเสค ทั้งบริเวณพื้นผิวยังดูคล้ายแก้ว จึงช่วยประดับตกแต่งบริเวณขอบหน้าต่าง หรือขอบกระจกให้ดูแวววาวน่าสนใจ ในหนึ่งชุดประกอบไปด้วยสติ๊กเกอร์ลายโมเสค 20 ชิ้น และมาด้วยกันถึง 5 สี จึงสามารถเลือกสีที่ชื่นชอบและนำไปตกแต่งในเข้ากับห้องได้อย่างหลากหลายโดยไม่จำกัดว่าต้องใช้เพียงจุดใดจุดหนึ่งค่ะ

วัสดุ PVC
ขนาด 0.10 x 0.10 m
ขนาดบรรจุ 20 ชิ้น/ถุง
สี น้ำตาลทราย/ น้ำตาลแดง/ น้ำตาลดำ/ เขียวเหลือง/ ฟ้าน้ำเงิน

7. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนังลายไม้ 3D

7. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนังลายไม้ 3D

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 488 บาท

เสกบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นและสว่างสดใสเหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่

สติ๊กเกอร์ติดผนังชุดนี้มีคุณสมบัติในการกันน้ำจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาเมื่อนำไปตกแต่งบริเวณห้องอาบน้ำ และยังเป็นแบบ 3 มิติช่วยให้ดูเหมือนจริงยิ่งขึ้น เหมาะกับการนำไปตกแต่งห้องต่าง ๆ ใช้งานง่ายเพียงแค่ลอกออกแล้วแปะ ทั้งยังมีสีให้เลือกถึง 5 สี ทำให้สามารถเลือกตกแต่งให้เข้ากับห้องแบบที่คิดไว้ เช่น สีของไม้จะช่วยให้ห้องดูอบอุ่นและสว่าง หรือสีชมพูจะช่วยให้ดูอ่อนหวานและสดใส นอกจากนี้ลายไม้ยังเหมาะกับการตกแต่งห้องสไตล์วินเทจ หากท่านใดกำลังมองหาของตกแต่งสไตล์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ

วัสดุ โฟม
ขนาด 0.70 x 0.70 m
ขนาดบรรจุ 4 ชิ้น/ชุด
สี ขาว/ ชมพู/ น้ำตาล/ เทา/ ไม้

6. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายกระเบื้อง

6. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายกระเบื้อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 209 บาท

ลายคล้ายกระเบื้องแต่น้ำหนักเบา เสกห้องให้สว่างสดใสด้วยลวดลายและสีสันแนวเอิร์ธโทน

ใครที่ชอบห้องแบบสว่าง ๆ สีสันแนวเอิร์ธโทน ต้องสติ๊กเกอร์ติดผนังรุ่นนี้เลยค่ะ มีคุณสมบัติกันน้ำ สามารถใช้ติดในห้องน้ำได้ ลวดลายคล้ายกระเบื้องแต่น้ำหนักเบากว่า ใช้ตกแต่งได้ทั้งพื้น ผนัง หรือส่วนต่าง ๆ เช่น ประตู และยังช่วยเนรมิตให้ห้องมีบรรยากาศแบบวินเทจ ทั้งยังสามารถปรับแต่งลายได้อย่างอิสระ หากท่านใดกำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งที่ช่วยทำให้ห้องดูหรูหราในราคาไม่สูงเกินไป สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องรุ่นนี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะ

วัสดุ PVC
ขนาด 0.20 x 5 m
ขนาดบรรจุ 1 ม้วน
สี คละสี

5. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายกระเบื้องแบบแยกชิ้น

5. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายกระเบื้องแบบแยกชิ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 286 บาท

แต้มสีสัน เสริมความโดดเด่นให้กับบริเวณที่พักอาศัย และยังใช้สร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ชุดนี้ใช้งานง่ายแม้แต่ท่านที่ไม่ค่อยมีทักษะทางงานช่าง เพราะเพียงลอกแล้วแปะก็สามารถแต่งห้องเก่าให้เป็นห้องใหม่ เมื่อลอกออกยังไม่ทิ้งร่องรอยบนผนัง มาในรูปแบบกระเบื้องแยกชิ้น จึงสามารถตอบสนองต่อจินตนาการในการตกแต่งห้องได้อย่างอิสระ ให้ท่านได้สร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยได้โดยไม่มีข้อจำกัด นอกจากนี้ลายบนกระเบื้องแต่ละแผ่นยังมีลวดลายสะดุดตา สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้พบเห็น และยังสามารถปรับให้เข้ากับการแต่งห้องได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น และเรโทร

วัสดุ PVC
ขนาด 0.195 x 0.225 m
ขนาดบรรจุ 10 ชิ้น
สี คละสี

4. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนังPVC ลายอิฐ 3D

4. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนังPVC ลายอิฐ 3D

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

เปลี่ยนห้องธรรมดาให้ดูเท่ในสไตล์ลอฟต์อย่างง่ายดายราวกับมืออาชีพ

สติ๊กเกอร์ติดผนังชุดนี้ผลิตจาก PVC (ไวนิล) สามารถติดได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และผนังห้อง ดูเหมือนจริงและช่วยให้ตกแต่งห้องเป็นสไตล์ลอฟต์ได้ง่ายราวกับมืออาชีพ สีของหินแต่ละก้อนบนสติ๊กเกอร์มีทั้งสีโทนร้อนและโทนเย็น จึงไม่จำกัดว่าจะต้องเลือกสีเฟอร์นิเจอร์เฉพาะโทนใดโทนหนึ่ง ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการแต่งห้องมากขึ้น เหมาะสำหรับท่านที่กำลังต้องการเปลี่ยนห้องให้มีกลิ่นอายความเท่แบบดิบ ๆ

หมายเหตุ : ไม่แนะนำให้ติดบนผนังปูนที่ยังไม่ทาสี

วัสดุ PVC
ขนาด 0.45 x 10 m
ขนาดบรรจุ 1 ม้วน
สี ไม่ระบุ

3. 365 DIY ลาย อิฐ วอลเปเปอร์ สติกเกอร์ ติดผนัง

3. 365 DIY ลาย อิฐ วอลเปเปอร์ สติกเกอร์ ติดผนัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 159 บาท

เนื้อนุ่ม ยืดหยุ่น กันกระแทก เปลี่ยนผนังธรรมดาให้สวยงามและปลอดภัยต่อเด็ก ๆ

เข้าสู่สามอันดับสุดท้ายแล้วนะคะ สติ๊กเกอร์ติดผนังชุดนี้ผลิตจาก PVC  ยืดหยุ่นและกันกระแทก มีคุณสมบัติกันน้ำและน้ำมัน สามารถใช้ติดในห้องอาบน้ำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเปียกน้ำ ทำความสะอาดง่าย สามารถติดได้กับทุกพื้นผิว เพียงลอกออกและนำไปติดบริเวณที่ต้องการตกแต่งก็จะเปลี่ยนบรรยากาศของห้องได้อย่างง่ายดาย และยังเป็นลายอิฐ 3D สีขาว ทำให้ห้องของคุณดูสว่าง นวลตา และน่าอยู่มากขึ้น ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่น่าสนใจสำหรับท่านที่ชื่นชอบการตกแต่งห้องแบบอิฐเปลือยเลยค่ะ

วัสดุ PVC
ขนาด 0.45 x 10 m
ขนาดบรรจุ 1 ม้วน
สี ขาว

2. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายไม้วินเทจ

2. No Brand สติ๊กเกอร์ติดผนัง PVC ลายไม้วินเทจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 219 บาท

หวนสู่อดีตด้วยการตกแต่งห้องให้เก๋ไก๋อย่างมีสไตล์ในแบบวินเทจได้อย่างมืออาชีพ

สติ๊กเกอร์ติดผนังชุดนี้ผลิตจาก PVC (ไวนิล) ดูเหมือนจริงและช่วยเปลี่ยนห้องให้กลายเป็นแนววินเทจได้อย่างไม่ยุ่งยาก สามารถติดได้ทั้งพื้นผิวทั่วไปหรือเฟอร์นิเจอร์ ทั้งลายไม้ยังช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับห้อง และทำให้ผู้อาศัยรู้สึกเหมือนได้สัมผัสกับธรรมชาติ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์แบบมีกาวในตัว จึงติดง่ายเพียงลอกแล้วแปะ หากท่านใดโหยหาความเก่าและเก๋อย่างมีสไตล์แต่ไม่โบราณ สติ๊กเกอร์ลายไม้แนววินเทจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ

หมายเหตุ : ไม่แนะนำให้ติดบนผนังปูนที่ยังไม่ทาสี

วัสดุ PVC
ขนาด 0.45 x 10 m
ขนาดบรรจุ 1 ม้วน
สี ไม่ระบุ

1. No Brand สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนังลายอิฐ มีกาวในตัว

1. No Brand สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนังลายอิฐ มีกาวในตัว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 159 บาท

เนรมิตห้องให้สวยด้วยลายอิฐแดง เสริมสร้างบรรยากาศอบอุ่นในสไตล์ลอฟต์

มาถึงอันดับหนึ่งของเราแล้วค่ะ ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งห้องสไตล์ลอฟต์ต้องจัดค่ะ สติ๊กเกอร์ติดผนังชุดนี้ฮอตฮิตได้ใจชาวเน็ตไปอย่างล้นหลาม ตัวสติ๊กเกอมีคุณสมบัติกันน้ำและทำความสะอาดได้ง่าย มีกาวในตัว สามารถใช้งานง่ายสำหรับท่านที่ไม่ถนัดงานช่าง มาในรูปแบบแผ่นขนาดยาว 0.45 x 10 เมตร ช่วยประหยัดเวลา ติดได้กับทุกพื้นผิวที่มีความเรียบทั้งปูนเปลือย หรือไม้ผิวเรียบ เนื่องจากเป็นลายอิฐสีแดงจึงเหมาะกับท่านที่อยากตกแต่งห้องโทนอบอุ่น ที่สำคัญมีราคายอมเยา จ่ายน้อยแต่ทำให้ห้องของคุณดูมีสไตล์ขึ้นมาเลยทีเดียว

หมายเหตุ : ไม่แนะนำให้ติดบนผนังที่ทาด้วยสีน้ำมัน หรือสีแบบเช็ดล้าง เนื่องจากผนังมีความมันค่อนข้างสูง ทำให้สติ๊กเกอร์ยึดติดได้ไม่ดี หากยังต้องการติดในจุดนั้นแนะนำให้ใช้กาวลาเท็กซ์ช่วย

วัสดุ PVC
ขนาด 0.45 x 10 m
ขนาดบรรจุ 1 ม้วน
สี แดง

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ เจอแบบที่ถูกใจกันไหมคะ หากใครรู้สึกเบื่อกับห้องเดิม ๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังดูสิคะ นอกจากจะช่วยเปลี่ยนห้องเดิมให้สวยงามขึ้นได้ไม่ยาก เมื่อบรรยากาศในห้องเปลี่ยนสภาพอารมณ์ของผู้อาศัยก็จะเปลี่ยนตาม ลองจินตนาการว่าได้อยู่ในห้องที่ตกแต่งแบบที่ตัวเองชอบดูสิคะ ระหว่างห้องเรียบ ๆ ที่ไม่ผ่านการตกแต่ง กับห้องที่ผ่านการตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องที่ได้รับการตกแต่งแล้วย่อมสร้างความพึงพอใจและความสบายใจให้กับผู้อาศัยได้มากกว่า แม้หลายท่านอาจไม่ได้ใช้เวลาในที่อยู่อาศัยของตัวเองมากนัก แต่ถ้าได้ใช้เวลาสบาย ๆ อย่างผ่อนคลายในวันว่างก็จะดีไม่เลยเลยใช่ไหมคะ

ข้อสำคัญคืออย่าลืมตรวจเช็คความกว้างยาวของบริเวณที่ต้องการตกแต่ง รวมถึงขนาดของสินค้าที่สนใจก่อนสั่งซื้อนะคะ หากไม่แน่ใจว่าชอบห้องสไตล์ไหน ควรแต่งห้องอย่างไร ทางเราแนะนำให้หารูปการตกแต่งแต่ละสไตล์มาดูเทียบกัน และเลือกสไตล์ที่ใช่ตัวเองมากที่สุด จากนั้นก็ศึกษาว่าห้องในแบบที่ชอบเป็นอย่างไร ควบคู่ไปกับศึกษาวิธีเลือกสติ๊กเกอร์ติดผนังจากบทความ หวังว่าท่านผู้อ่านจะได้รับความเพลิดเพลิน และได้ความรู้กลับไปใช้ในการตกแต่งห้องในแบบที่ชอบด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องค่ะ

Popular Posts