• 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวเป็นปัญหาที่น่ากลุ้มใจของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียนหรือคนทำงาน ยิ่งเราอาศัยอยู่ในประเทศที่อากาศแสนจะร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยแบบนี้แล้ว เวลาเข้าใกล้คนอื่นทีไรก็จะค่อนข้างสูญเสียความมั่นใจทุกที บางคนอาจจะมีปัญหาหนักจนคนอื่นไม่อยากจะเข้าใกล้เลยก็เป็นได้ ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยมาระงับกลิ่นไว้อย่างโรลออนเพื่อคอยป้องกันกลิ่นเหม็นไว้ในทุก ๆ สถานการณ์

โรลออนที่มีขายกันอยู่ทั่วไปในท้องตลาดนั้นก็มีอยู่หลายประเภทและแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนค่อนข้างสับสนเวลาเลือกซื้อ วันนี้ทีมงานของเราจึงได้ไปทำการรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกซื้อโรลออนสำหรับระงับกลิ่นกายมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไว้เป็นความรู้กัน พร้อมด้วยอันดับโรลออนระงับกลิ่นกายที่ติดอันดับขายดีในเมืองไทยมาฝากกันด้วยค่ะ ถ้าอ่านบทความนี้แล้วเพื่อน ๆ จะเห็นเลยว่าหลักการเลือกซื้อโรลออนนั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่รู้หลักนิดเดียวก็จะสามารถเลือกซื้อโรลออนที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์กับตัวคุณที่สุดได้ไม่ยากเลยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 16-02-2020
 • 8,310 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

โรลออนระงับกลิ่นกายคืออะไร

ถ้าให้พูดถึงเรื่องการระงับกลิ่นกาย แต่ละคนก็จะมีวิธีการที่แตกต่างกันออกไป บางคนไม่เคยใช้โรลออน บางคนใช้แต่น้ำหอม หรือบางคนอาจใช้สารธรรมชาติ เช่น สารส้ม ก่อนที่เราจะไปเรียนรู้วิธีการเลือกโรลออน เรามาเริ่มด้วยข้อดีข้อเสียของโรลออนกันก่อนดีกว่าค่ะ

ข้อดีของโรลออน

ข้อดีของโรลออน
หากเทียบโรลออนระงับกลิ่นกายกับน้ำหอมแล้ว สองตัวนี้มีความต่างกันค่อนข้างชัดเจน เพราะโรลออนมีหน้าที่คล้ายกับการดักจับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ไม่ให้ออกไปนอกผิว แต่น้ำหอมไม่ได้ดักจับแต่เป็นการกลบกลิ่นนั้น ๆ เสียมากกว่า ดังนั้นการทาโรลออนเพียงอย่างเดียวก็สามารถป้องกันไม่ให้คนอื่นได้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ของเราได้แล้วและยังสามารถทาได้ในทุก ๆ วัน แม้วันที่ต้องเล่นกีฬาหรือเจอเหงื่อทั้งวันโรลออนระงับกลิ่นกายก็สามารถดักจับกลิ่นเหงื่อได้อยู่หมัด ไม่เพียงแค่กลบกลิ่นค่ะ

ข้อเสียของโรลออน

ข้อเสียของโรลออน
สำหรับข้อเสียของโรลออนคือ โรลออนเป็นของเหลวจึงต้องใช้ระยะเวลาในการรอให้แห้ง ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ใช้โรลออนเวลาที่คุณเร่งรีบและต้องการใส่เสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้โรลออนยังไม่เหมาะกับคนที่มีผิวหนังรักแร้ที่อ่อนแอเพราะต้องสัมผัสกับตัวยาโดยตรงอาจจะส่งผลทำให้เกิดผื่นแดงหรืออาการแพ้ก็เป็นได้

วิธีการเลือกโรลออนระงับกลิ่นกาย

เราได้รู้จักโรลออนกันไปแล้ว ตอนนี้มาถึงส่วนของวิธีการเลือกโรลออนกันดีกว่าค่ะ ลองอ่านไว้เป็นแนวทางเพื่อที่จะได้เลือกโรลออนได้ตรงกับความต้องการของตัวคุณเองนะคะ

เลือกคุณสมบัติที่ตรงตามความต้องการ

โรลออนนั้นมีมากมายหลากหลายประเภทซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละผลิตภัณฑ์ โดยเราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการโดยดูจากส่วนผสมเป็นหลัก

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มี ‘สารช่วยลดเหงื่อ’ หากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มี ‘สารช่วยลดเหงื่อ’ หากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะ
การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี “สารช่วยลดเหงื่อ” ซึ่งเป็นสารที่ทำหน้าที่ระงับเหงื่อให้ไหลออกมาน้อยที่สุดจะช่วยทำให้การระงับกลิ่นกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะเหงื่อเป็นหนึ่งในสาเหตุที่มาของกลิ่นไม่พึงประสงค์
เกลืออลูมิเนียม (Aluminium Salts) และ เกลือเซอร์โคเนียม (Zirconium Salts) เป็นสารที่ช่วยลดปริมาณเหงื่อสำหรับคนที่มีปัญหากับปริมาณเหงื่อมาก ๆ ในแต่ละวัน หากโรลออนที่เพื่อน ๆ เลือกมีส่วนประกอบของสารดังกล่าว ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะเกิดอาการใต้วงแขนเปียกระหว่างวันเพราะผลิตภัณฑ์นั้นจะช่วยระงับเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุม/ยั้บยั้งเชื้อแบคทีเรีย

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุม/ยั้บยั้งเชื้อแบคทีเรีย
เหงื่อไม่ใช่ทั้งหมดของสาเหตุของกลิ่นกาย แต่กลิ่นกายนั้นหลัก ๆ เลยมีที่มาจากการแพร่กระจายของแบคทีเรียบนผิวหนังในบริเวณนั้น ๆ ดังนั้นนักวิทยาศาสตร์จึงคิดค้นสารที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียเพื่อช่วยยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา
ในสมัยก่อนคนจะนิยมใช้สารเฮ็กซ่าคลอโรฟินขจัดปัญหาแบคทีเรีย แต่ต่อมาทางองค์กร FDA หรือองค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมาเปิดเผยว่าสารตัวนี้หากใช้ในปริมาณมาก ๆ ก็จะเกิดผลเสียต่อร่างกาย สารนี้จึงถูกห้ามใช้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
โดยในปัจจุบันสารที่ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ได้และปลอดภัยต่อผิวหนังนั้นก็คือ Benzalkonium Chloride , Methyl Benzetthonium Chloride และ Aluminum Chlorohydrate สารข้างต้นหากมีส่วนผสมในความเข้มข้นต่ำจะสามารถหยุดยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ แต่ถ้าหากมีความเข้มข้นสูงสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เลย สารสองชนิดนี้ไม่เหมาะสมกับคนที่มีผิวหนังบริเวณใต้วงแขนที่แพ้ง่ายเพราะสารสามชนิดนี้สามารถทำให้เกิดอาการแพ้ และผื่นแดงได้

เลือกผลิตภัณฑ์ที่แห้งไว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่แห้งไว
หากคุณเป็นคนที่มีกิจวัตรประจำวันที่ต้องเร่งรีบหรืออยากได้โรลออนแบบพกพาเวลาไปข้างนอก เราขอแนะนำให้เลือกโรลออนแบบสเปรย์เพราะจะแห้งไว แม้ว่าคุณจะต้องรีบแต่งตัว แต่ถ้าใช้โรลออนแบบสเปรย์รับรองว่าจะไม่เกิดปัญหาโรลออนติดตามเสื้อผ้าหรือวงแขนอย่างแน่นอนค่ะ

เลือกกลิ่นที่ชอบและตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

เลือกกลิ่นที่ชอบและตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ
อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ กลิ่นโรลออน สำหรับใครที่ไม่ค่อยจะโปรดปรานพวกน้ำหอมเท่าไรนักหรือเป็นคนที่ใส่น้ำหอมประจำอยู่แล้ว และไม่อยากให้กลิ่นของโรลออนมาตีกับกลิ่นน้ำหอมของคุณ ก็สามารถเลือกโรลออนแบบที่ไม่มีน้ำหอมได้ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบใส่น้ำหอมอยู่แล้วแต่ก็ยังอยากให้ตัวมีกลิ่นหอมบ้างก็สามารถเลือกโรลออนที่มีกลิ่นของน้ำหอมผสมอยู่ในตัวก็ได้ เพราะในปัจจุบันโรลออนหลายรุ่นออกมาแบบมีกลิ่นน้ำหอมให้เลือกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหวาน ๆ แบบลูกอม กลิ่นหอมดอกไม้ กลิ่นผลไม้หรือกลิ่นแบบเย็นสดชื่นก็มีค่ะ
อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกมาก เราขอแนะนำโรลออนแบบที่ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เพราะเมื่อกลิ่นน้ำหอมมาเจอกับเหงื่อที่มีปริมาณมาก ๆ จะทำให้เกิดกลิ่นที่แรงขึ้นได้ค่ะ

10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ทีมงานเราก็ได้ไปคัดสรรโรลออนระงับกลิ่นกาย 10 อันดับที่น่าสนใจมาฝากกันเหมือนเคย ลองดูกันนะคะว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้บ้าง
10
ปริมาณ70 มิลลิลิตร
คุณสมบัติช่วยให้ใต้วงแขนขาวกระจ่างใส/ต้านเหงื่อ
การซึมซับ2-4 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
9
ปริมาณ70 กรัม
คุณสมบัติระงับกลิ่นยาวนาน/ยับยั้งแบคทีเรีย
การซึมซับ1 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
8
ปริมาณ50 มิลลิลิตร
คุณสมบัติไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า/ช่วยให้ใต้วงแขนกระจ่างใส
กาซึมซับ1-2 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
7
ปริมาณ100 มิลลิลิตร
ุคุณสมบัติระงับกลิ่นกาย/ปกป้องผิว
การซึมซับ1 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
6
ปริมาณ30 มิลลิลิตร/ขวด
คุณสมบัติกระชับรูขุมขน/แก้ปัญหาผิวหนังไก่/ลดความคล้ำใต้วงแขน
การซึมซับ1-2 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
5
ปริมาณ150 มิลลิลิตร หรือ 50 มิลลิลิตร
คุณสมบัติระงับกลิ่นกาย/ยับยั้งแบคทีเรีย/ปรับสีผิวใต้วงแขน
การซึมซับ1-2 นาที
สภาพผิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
4
ปริมาณ50 มิลลิลิตร
คุณสมบัติช่วยให้ใต้วงแขนขาวกระจ่างใส/ระงับกลิ่นกาย
การซึมซับ1-2 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
3
ปริมาณ50 มิลลิลิตร
คุณสมบัติระงับกลิ่นกาย/ใต้วงแขนขาวกระจ่างใส
การซึมซับ1-3 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
2
ปริมาณ90 มิลลิลิตร
คุณสมบัติระงับกลิ่นกาย/กระชับรูขุมขน/ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
การซึบซับ1-2 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
1
ปริมาณ75 มิลลิลิตร
คุณสมบัติระงับกลิ่นกาย/ลดแบคทีเรีย/ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส
การซึมซับ 1-2 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว

หมดปัญหาเหงื่อและกลิ่นกายด้วยโรลออน!

อย่างที่ทราบกันแล้วว่าโรลออนระงับกลิ่นกายนั้นมีรูปแบบมากมายประเภททั้งแบบสเปรย์ แบบแท่ง หรือแบบครีม ซึ่งแต่ละประเภทนั้นก็จะมีการใช้งานและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบและปัญหาของแต่ละคน หากใครที่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้และยังอยากมองหาข้อมูลเพิ่มเติมอีกหน่อย ลองเข้าไปติดตามบทความอื่นของเราที่เคยแชร์ไว้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายโดยเฉพาะกันได้เลยค่ะ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
SCION Whitening Roll On 1

SCION

2
AINTEROL DöDö Deodorant 1

AINTEROL

3
Yves Rocher JDM 24H Deodorant Lime 1

Yves Rocher

4
Rexona Advanced Whitening Fresh Sakura 1

Rexona

5
P&F 19 Herbal All Natural Deodorant 1

P&F

6
Taoyeablok New Gen Natural Fresh & Firm (แพ็ค 3) 1

Taoyeablok

7
Amway G&H Protect+ 1

Amway

8
NIVEA Invisible For Black & White 1

NIVEA

9
Grace Deodorant Natural 1

Grace

10
Oriental Princess Garden Oriental White Flower 1

Oriental Princess

ชื่อสินค้า

Whitening Roll On

DöDö Deodorant

JDM 24H Deodorant Lime

Advanced Whitening Fresh Sakura

19 Herbal All Natural Deodorant

New Gen Natural Fresh & Firm (แพ็ค 3)

G&H Protect+

Invisible For Black & White

Deodorant Natural

Garden Oriental White Flower

คุณสมบัติช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่า...สูตรธรรมชาติ 100% ช่วยกระชั...บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้ ไม่อุ...ระงับเหงื่อได้ยาวนานถึง 48ช...มีสมุนไพร 19 ชนิดที่ช่วยระง...ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความคล้...ระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 48 ช...ปราศจากสารเคมี 100% มีสารช่...เป็นสูตรธรรมชาติ ระงับกลิ่น...ช่วยต้านเหงื่อ มีกลิ่นหอมหว...
ราคา175 บาท195 บาท229 บาท89 บาท195 บาท127 บาท265 บาท95 บาท45 บาท255 บาท
ปริมาณ75 มิลลิลิตร90 มิลลิลิตร50 มิลลิลิตร50 มิลลิลิตร150 มิลลิลิตร หรือ 50 มิลลิลิตร30 มิลลิลิตร/ขวด100 มิลลิลิตร50 มิลลิลิตร70 กรัม70 มิลลิลิตร
คุณสมบัติระงับกลิ่นกาย/ลดแบคทีเรีย/ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสระงับกลิ่นกาย/กระชับรูขุมขน/ฆ่าเชื้อแบคทีเรียระงับกลิ่นกาย/ใต้วงแขนขาวกระจ่างใสช่วยให้ใต้วงแขนขาวกระจ่างใส/ระงับกลิ่นกายระงับกลิ่นกาย/ยับยั้งแบคทีเรีย/ปรับสีผิวใต้วงแขนกระชับรูขุมขน/แก้ปัญหาผิวหนังไก่/ลดความคล้ำใต้วงแขนระงับกลิ่นกาย/ปกป้องผิวไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า/ช่วยให้ใต้วงแขนกระจ่างใสระงับกลิ่นยาวนาน/ยับยั้งแบคทีเรียช่วยให้ใต้วงแขนขาวกระจ่างใส/ต้านเหงื่อ
การซึมซับ 1-2 นาที1-2 นาที1-3 นาที1-2 นาที1-2 นาที1-2 นาที1 นาที1-2 นาที1 นาที2-4 นาที
สภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เพื่อน ๆ คงเห็นแล้วว่าการเลือกซื้อโรลออนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เลือกให้เหมาะสมกับกิจวัตรประจำวันหรือกิจกรรมที่ต้องทำในแต่ละวัน รวมถึงปัญหาเหงื่อและสภาพผิวของตัวเองแค่นี้ก็เพียงพอ เหมือนที่ได้แนะนำไปในส่วนวิธีการเลือก ใครที่เป็นคนขี้ร้อนเหงื่อออกเยอะก็ควรที่จะเลือกใช้โรลออนที่มีสารช่วยระงับเหงื่อได้ดี หรือใครที่มีปัญหาผิวแห้งคล้ำใต้วงแขนก็ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตร Whitening หรือสูตรที่มีสารช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เพียงเท่านี้ก็จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพไปตอบโจทย์วงแขนคุณและกลิ่นกายได้อย่างเต็มที่แล้วค่ะ
สุดท้ายนี้ขอฝากไว้อีกนิดว่า แม้ว่าเราจะต้องเสียเวลาพิถีพิถันในการเลือกสักหน่อย แต่โรลออนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นยอมเสียเวลาสักนิดเพื่อความมั่นใจของตัวเองในทุก ๆ สถานการณ์ดีกว่าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ยาหยอดตา/ น้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี สำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาหยอดตา/ น้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี สำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับหลาย ๆ คนที่ใส่คอนแทคเลนส์อยู่เป็นประจำ ปัญหาใหญ่ที่มักจะเจอคือ ‘อาการตาแห้ง’ ซึ่งมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเลนส์มีค่าความอมน้ำน้อยหรือคุณภาพไม่ดี การใช้งานดวงตามากเกินไปหรือแม้แต่น้ำตาชั้นหนึ่งชั้นใดบกพร่อง (น้ำตามีชั้นย่อย 3 ชั้น ซึ่งผลิตออกมาจากต่อม 3 ชนิด) ดังนั้นการใช้ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีน้ำตาเทียมมีอยู่ 2 ประเภทคือ แบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์และแบบที่ใช้กับผู้ที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์ ซึ่งหากคุณไม่ตรวจสอบให้มั่นใจก็อาจพลาดซื้อผิดประเภทได้ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์อย่างมากเพื่อให้ชาว mybest ทุกคนได้น้ำตาเทียมที่ ‘Best’ ที่สุดสำหรับตัวเอง โดยจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ คือ ‘วิธีเลือก’ และ ’10 อันดับ ยาหยอดตา / น้ำตาเทียมเพื่อบรรเทาอาการตาแห้ง สำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้’ ซึ่งเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติและรีวิวผู้ใช้จริง จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  28,807 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าอนามัย สำหรับกลางวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าอนามัย สำหรับกลางวัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าอนามัยเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องใช้เมื่อถึง ‘วันนั้นของเดือน’ แบ่งอย่างกว้างได้เป็น 2 ชนิดคือแบบกลางวันและกลางคืน มีความแตกต่างกันตรงที่แบบกลางวันควรเน้นที่ความบาง ใส่สบายและพกในกระเป๋าได้สะดวก ในตลาดปัจจุบันก็มีหลายยี่ห้อให้คุณเลือกใช้ ได้แก่ ลอริเอะ, โซฟี, โมเดส เป็นต้น แต่ละยี่ห้อก็แบ่งย่อยออกเป็นรุ่นต่าง ๆ ซึ่งวัยรุ่นบางคนที่เพิ่งเข้าสู่ช่วงวัยมีประจำเดือนอาจจะยังสับสนว่าจะเลือกใช้อย่างไร ตลอดจนคุณผู้หญิงบางคนอาจยังไม่รู้รายละเอียดการเลือกผ้าอนามัยที่ดีในบทความครั้งนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกผ้าอนามัยสำหรับกลางวันมาฝากสาว ๆ กันค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีรอบเดือน (Menstruation/Period) มามากหรือน้อย คุณอาจได้เคล็ดลับดี ๆ กลับไปอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัย สำหรับกลางวันยอดฮิตขายดีและสามารถซื้อทางออนไลน์ได้เพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้อ่านในการตัดสินใจซื้อด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,004 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มาสคาร่าใส” ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เมคอัพลุคแนวใส ๆ สไตล์ธรรมชาติ เหมาะกับวัยนักเรียนนักศึกษา ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเครื่องสำอางแล้ว บางรุ่นยังมีคุณสมบัติเป็นสกินแคร์อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงขนตา ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงามขึ้น อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ทำให้แต่ละรุ่นเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกันไป ซึ่งถ้าเราไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อนล่ะก็…มีสิทธิ์เลือกพลาดแน่ ๆ ค่ะ ดังนั้น วันนี้ทีมงานของเราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกมาสคาร่าใสให้กับสาว ๆ วัยใสทุกคนได้อ่านกันค่ะนอกจากนี้ การศึกษาข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจในตลาดก็เป็นอีกสิ่งนึงที่สำคัญ ที่จะช่วยให้เราได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้าและดวงตา ซึ่งทีมงานก็ได้จัด “10 อันดับสินค้า” โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องของราคา, คุณภาพและรีวิวมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในบทความนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ละหัวข้อจะน่าสนใจสักแค่ไหน ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  12,157 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองพื้นเป็นเมคอัพชิ้นสำคัญที่จะช่วยเตรียมผิว ปกปิดจุดต่าง ๆ บนใบหน้าเพื่อให้ผิวนั้นดูสวยเรียบเนียนพร้อมรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป แต่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงประสบปัญหากับการใช้รองพื้นเป็นอย่างมาก เพราะรองพื้นส่วนใหญ่มักจะจำหน่ายเป็นขวด มีเนื้อครีมเหลว ทำให้ต้องมือเลอะเวลาใช้งาน อีกทั้งยังพกพาลำบาก หากพิจารณาดูแล้วรองพื้นแบบแท่งคงจะสะดวกกว่าไม่น้อย เพราะจะพกพาไปไหนมาไหนเพื่อแต่งหน้าหรือเติมในระหว่างวันก็ง่ายดาย แถมยังไม่เลอะมืออีกด้วยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์รองพื้นแบบแท่งวางจำหน่ายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Lancome, Maybelline, Etude, Revlon, NYX หรือ Covermark สาว ๆ คงจะลังเลใช่ไหมคะว่าจะเลือกตัวไหนยี่ห้อไหนดี วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองพื้นแบบแท่งให้เหมาะกับผิวหน้าและการใช้งานของคุณ รวมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับรองพื้นแบบแท่งยอดฮิตขายดีที่สามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์มาให้ดูกันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,006 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออนสำหรับสาววัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออนสำหรับสาววัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนอาจจะคิดว่า “เอ๊ะ บลัชออนนี่มันต้องเลือกตามช่วงอายุด้วยหรอ” ขอแค่สีสวย เห็นแล้วถูกใจ เข้ากับสีผิว และสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันก็พอแล้วนี่นา แต่บางครั้งสาว ๆ อาจเลือกสีผิด ไม่เหมาะกับช่วงวัย ทำให้ลุคของเราดูโตเกินอายุจริงไปหน่อย เป็นเหตุให้คนอื่นเข้าใจว่าเราอายุเยอะ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “หน้าแก่!” นั่นเอง ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือกซื้อบลัชออน” ให้ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญมากปัจจุบัน บลัชออกมีหลายเนื้อสัมผัสด้วยกัน ทั้งแบบฝุ่น เจล และเนื้อครีม วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมทุกเนื้อ พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาและรีวิว และนำมาจัดทำ “10 อันดับยี่ห้อยอดฮิต” ซึ่งจะมียี่ห้อไหนดี รุ่นใดมีคนรีวิวเยอะกันบ้าง อย่ารอช้า รีบไปหาคำตอบกันดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  614 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ฟันผุ ถือเป็นอีกหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่หลาย ๆ คนอยากหลีกเลี่ยง เพราะถ้าฟันผุเมื่อไหร่ก็ต้องเสียเงินไปรักษา และยังมีอาการปวดฟัน มีกลิ่นปาก ทานอาหารก็ยากลำบาก เเถมตอนที่เราต้องแปรงฟัน หรือทำความสะอาดฟันก็จะรู้สึกเจ็บและทรมานมากกว่าเดิมอีก หลาย ๆ คนจึงมองหาตัวช่วยที่จะมาคอยดูแลรักษาสุขภาพของช่องปากเอาไว้ ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ อย่างเช่น SALZ, SENSODYNE, DENTISTE ฯลฯ ซึ่งผลิตออกมาทั้งยาสีฟันแบบฟลูออรีนและไซลิทอล ทำให้หลายคนสงสัยกันว่าเราควรจะเลือกใช้แบรนด์ไหนและแบบใดจึงจะดีที่สุดกับสุขภาพฟันในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกยาสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุ พร้อมทั้งจะมาแนะนำ 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุที่น่าสนใจ ซึ่งมาจากการรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ทั้งรีวิว และคุณสมบัติของสินค้าต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ยาสีฟันที่เหมาะสมกับสุขภาพฟันของคุณ และสามารถดูแลฟันให้สะอาด ป้องกันฟันผุได้อย่างดีที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  530 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฮไลท์แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไฮไลท์แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ไฮไลท์” หนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า โดยทำหน้าที่เพิ่มแสงสว่าง สร้างแสงและเงาเพื่อให้ส่วนนั้นดูโดดเด่นขึ้นมา จึงมักนิยมใช้ปัดบริเวณโหนกแก้มและสันจมูก ปัจจุบัน มีไฮไลท์มากมายหลายรูปแบบ หลายเนื้อสัมผัส ให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบฝุ่นอัดแข็ง (ลักษณะเดียวกับบลัชออน), แบบครีม, แบบลิควิด หรือแบบแท่ง ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะให้สัมผัสเวลาใช้และคุณสมบัติที่แตกต่างกันเล็กน้อย สำหรับบทความวันนี้เราจะมาพูดถึง “แบบแท่ง” กันค่ะข้อดีของไฮไลท์แบบแท่ง คือ ใช้งานง่าย ติดทนนาน และพกพาสะดวก โดยจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ นอกจากนี้ เรายังแถมท้ายให้ด้วย “10 อันดับผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ขายดิบขายดีกันในหมู่สาว ๆ ยุคปัจจุบัน โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติและราคา มาให้อ่านกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  608 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ จำนวนมากต้องเคยผ่านการดัด, ยืด, หรือย้อมสีผม ซึ่งล้วนเป็นการใช้สารเคมีกับเส้นผมทั้งนั้น ทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสีย, แตกปลาย และขาดหลุดร่วงตามมา เนื่องจากสารเคมีจะทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ผมได้ ซึ่งนอกจากแชมพูและครีมนวดผมที่เราใช้อยู่ทุกวัน อาจบำรุงได้ไม่เพียงพอ เราจึงต้องหาตัวช่วยเพิ่มค่ะเพราะทีมงานมายเบสท์เป็นห่วงสุขภาพผมของสาว ๆ ทุกคน ในวันนี้เราจึงมาแนะนำไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผมอย่าง “ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก” ที่บอกเลยว่าอยากให้สาว ๆ ทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลวิธีการเลือก และประโยชน์ของทรีทเมนท์ผมอีกด้วย อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าสภาพผมของเราเหมาะกับทรีทเมนท์ผมแบบไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  623 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยแสนสะดวกเมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการสนุกสนานกับการย้อมผมเองที่บ้าน โดยไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงงเพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อกันอยู่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมข้อมูลทั้งวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อแนะนำมาให้ได้อ่านกันตรงนี้แล้วค่ะ ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาอ่านข้อมูลวิธีการเลือกต่าง ๆ และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ได้เลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,258 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ลดกลิ่นตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ลดกลิ่นตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กลิ่นตัวเป็นหนึ่งในปัญหาที่แก้ได้ยากไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม ซึ่งบางคนก็อาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองมีกลิ่นตัว จนบางครั้งคนรอบข้างอาจจะเข้ามาเตือนหรือบอกให้เรารู้ ดังนั้น เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น ถ้าหากเรารู้ตัวหรือกังวลว่าตัวเองมีกลิ่นตัวไปรบกวนคนรอบข้าง การทดลองใช้สบู่ลดกลิ่นตัวนับเป็นทางออกที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งค่ะ แต่ทว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่ละยี่ห้อต่างก็มีส่วนผสมและเนื้อสัมผัสที่ต่าง ๆ กันไป เวลาเลือกก็อาจจะสับสนกันไม่น้อยเลยใช่ไหมคะในบทความครั้งนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับวิธีการเลือกสบู่ลดกลิ่นตัวและแนะนำสินค้าที่สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ง่ายค่ะ หวังว่าคุณผู้อ่านจะได้รับความรู้และสามารถนำไปเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับตัวเองได้ดีที่สุดนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  334 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  25,488 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  64,151 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  85,089 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  66,356 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  19,343 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  78,473 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพื่อน ๆ ทราบไหมคะว่าการดูแลผิวหน้าควรเริ่มต้นตั้งแต่การล้างหน้าเพื่อชำระสารตกค้าง สิ่งสกปรกหรือฝุ่นละอองที่เผชิญในระหว่างวัน โดยเพื่อน ๆ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวเพื่อการดูแลที่ตรงจุด ซึ่งวันนี้เราจะพูดถึง “โฟมล้างหน้า” กัน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของสาว ๆ แถมยังหาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพง โดยจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวแห้ง เนื่องจากเป็นสภาพผิวที่ต้องใช้ความระมัดระวังในการเลือกเป็นพิเศษลำดับแรกผู้เขียนจะพาเพื่อน ๆ ที่มีผิวแห้งไปศึกษา “วิธีการเลือกโฟมล้างหน้า” ก่อนค่ะ จากนั้นตามไปดู “10 อันดับโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ซึ่งหลายคนคงอยากรู้ว่ายี่ไหนที่น่าซื้อและสูตรใดที่ติด Top 3 ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ► ► ►
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  12,705 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่