• 10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

ปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวมักทำให้ใครผู้ชายหลาย ๆ คนกลุ้มใจ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม ยิ่งเราอาศัยอยู่ในประเทศที่มีอากาศร้อนตลอดปีอย่างประเทศไทยด้วยแล้ว เวลาเข้าใกล้คนอื่นทีไรก็สูญเสียความมั่นใจทุกที อีกทั้งบางคนอาจมีปัญหาหนักจนคนอื่นไม่อยากเข้าใกล้เลยก็เป็นได้ ดังนั้น "โรลออนระงับกลิ่นกาย" จึงเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ เพื่อการรักษาภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีในทุก ๆ สถานการณ์

ทั้งนี้ โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้นมีอยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติและกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลาย ๆ คนค่อนข้างสับสนเมื่อต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้ ดังนั้น เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูล "วิธีการเลือกซื้อโรลออนสำหรับผู้ชาย" พร้อมกับ "10 อันดับ โรลออนสำหรับผู้ชาย" ที่ติดอันดับขายดีในเมืองไทยมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า การเลือกซื้อโรลออนระงับกลิ่นกายนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่รู้หลักก็จะสามารถเลือกซื้อโรลออนที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุดแล้วค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 18-03-2021
 • 42,112 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

โรลออนระงับกลิ่นกายคืออะไร ?

หากพูดถึงเรื่องการระงับกลิ่นกาย แต่ละคนอาจจะมีวิธีการที่แตกต่างกันออกไป หนุ่ม ๆ บางคนอาจไม่เคยใช้โรลออนระงับกลิ่นกายเลย ขณะที่บางคนอาจจะใช้แต่น้ำหอม หรือใช้สารธรรมชาติ เช่น สารส้ม เป็นต้น ดังนั้น ก่อนที่จะไปศึกษาวิธีการเลือกโรลออน เรามาเริ่มด้วยข้อดี-ข้อเสียของโรลออน เพื่อทำความรู้จักผลิตภัณฑ์นี้ให้มากขึ้นกันก่อนดีกว่าค่ะ

ข้อดีของโรลออน

หากเทียบโรลออนระงับกลิ่นกายกับน้ำหอมแล้ว สองตัวนี้มีความแตกต่างกันค่อนข้างชัดเจนค่ะ โดยโรลออนจะทำหน้าที่ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นเมื่อสัมผัสกับเหงื่อ ขณะที่น้ำหอมมักถูกใช้เพื่อกลบกลิ่นเสียมากกว่า ดังนั้น การทาโรลออนเพียงอย่างเดียวก็สามารถช่วยป้องกันไม่ให้คนอื่นได้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ของเราได้แล้วค่ะ ทั้งยังสามารถทาได้ในทุก ๆ วัน แม้วันที่ต้องเล่นกีฬาหรือวันที่อากาศร้อนจนต้องอาบเหงื่อ นอกจากนี้ ยังมีโรลออนบางยี่ห้อที่ช่วยลดการขับเหงื่อใต้วงแขน ช่วยให้ลดความอับชื้นและไม่ทำให้ใต้วงแขนเปียกอีกด้วยค่ะ 

ข้อเสียของโรลออน

สำหรับข้อเสียของโรลออน คือ สารออกฤทธิ์ในโรลออนมักอยู่ในรูปของของเหลว เมื่อทาลงไปแล้วจึงยังไม่แห้งสนิทในทันที ดังนั้น การใช้โรลออนในเวลาที่เร่งรีบ หรือต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วจึงอาจไม่เหมาะ นอกจากนี้ โรลออนยังมีความเสี่ยงต่อผู้ที่มีผิวหนังรักแร้บอบบาง เพราะผิวหนังส่วนนั้นต้องสัมผัสกับตัวยาโดยตรง จึงอาจส่งผลให้เกิดผื่นแดงหรืออาการแพ้ได้ค่ะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเหล่านี้ ควรระมัดระวังในการใช้งานผลิตภัณฑ์หรือเข้ารับการปรึกษากับแพทย์ผิวหนังก่อนใช้งานนะคะ

วิธีการเลือกโรลออนสำหรับผู้ชาย

หลังจากที่ได้รู้จักกับโรลออนกันมากขึ้นแล้ว ตอนนี้ก็มาถึงส่วนของวิธีการเลือกโรลออนสำหรับผู้ชายแล้วค่ะ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นแนวทางให้คุณสามารถเลือกซื้อโรลออนที่ตรงกับความต้องการของตนเองได้นะคะ

เลือกคุณสมบัติของโรลออนให้ตรงตามความต้องการ

โรลออนนั้นมีมากมายหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละผลิตภัณฑ์ เราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการโดยดูจากส่วนผสมเป็นหลักค่ะ

โรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อ : ลดกลิ่นและคราบขาว

การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ “สารช่วยลดเหงื่อ” จะช่วยทำให้การระงับกลิ่นกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะเหงื่อเป็นหนึ่งในสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าบริเวณใต้วงแขนเปียกชื้น ซึ่งจะทำให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น 

สำหรับสารที่ช่วยลดปริมาณเหงื่อ ได้แก่ สารระงับเหงื่อ (Aluminum Chlorohydrate) และสารลดการหลั่งของเหงื่อ (Aluminum Sesquichlorohydrate) หากทุกคนเลือกโรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนประกอบของสารดังกล่าว ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่า โรลออนนี้จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเหงื่อออกมากให้คุณได้อย่างแน่นอน

โรลออนสูตรผสมสารสกัดชาร์โคล : ดูดซับกลิ่นที่เกิดจากการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

กลิ่นกายส่วนใหญ่ มักมาจากการแพร่กระจายของแบคทีเรียบนผิวหนังบริเวณใต้วงแขน โดยมีเหงื่อเป็นตัวการที่ทำให้เกิดการแพร่กระจาย ดังนั้น การใช้โรลออนที่มีส่วนผสมของสารที่มีฤทธิ์ช่วยดูดซับและยับยั้งเชื้อกลิ่นแบคทีเรียจะสามารถช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


โดยในปัจจุบัน ผู้ผลิตโรลออนยี่ห้อต่าง ๆ มักเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นตัวช่วยสำคัญในการดูดซับกลิ่น ซึ่งสารสกัดที่นิยมใช้กันมากที่สุดในตอนนี้นั่นก็คือ สารสกัดชาร์โคล (Charcoal) ผงถ่านที่ผ่านความร้อนสูง สะอาดและปลอดเชื้อ มีคุณสมบัติดูดซับกลิ่นและสิ่งสกปรกได้ดี รวมถึงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียใต้วงแขนที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวหนังบริเวณใต้วงแขนที่บอบบาง เพราะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือเกิดผื่นแดง หมดกังวลเรื่องปัญหาผิวไปได้เลยค่ะ

โรลออนสูตรเย็น : แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ในสภาพอากาศที่ร้อนระอุของประเทศไทย ทำให้ผู้ผลิตหลายยี่ห้อผลิตสินค้าสูตรเย็นออกมามากมาย โรลออนสูตรเย็นก็เป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมเช่นกัน เพราะนอกจากจะให้ความเย็นสดชื่นแล้ว ยังช่วยให้เหงื่อแห้งไว ลดการอับชื้นอันเป็นสาเหตุของกลิ่นกายได้ ดังนั้น หากหนุ่ม ๆ คนไหนเป็นคนที่มีกิจวัตรประจำวันเร่งรีบ หรือกำลังมองหาโรลออนผู้ชายแบบพกพาเวลาออกไปข้างนอก เราขอแนะนำให้เลือกโรลออนระงับกลิ่นกายสูตรเย็นแห้งไวเลยค่ะ เพราะนอกจากจะใช้งานได้สะดวกแล้ว ยังไม่ทำให้เสื้อผ้าติดคราบโรลออนให้ซักยากอีกด้วย

โรลออนสูตรไม่มีกลิ่น : สำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอม

โรลออนสูตรไม่มีกลิ่น : สำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอม

น้ำหอมเป็นสารหอมระเหยของน้ำมันที่สกัดได้จากดอกไม้ในธรรมชาติ หรือเป็นกลิ่นที่สังเคราะห์ขึ้นในแอลกอฮอล์ ซึ่งอาจมีสารเคมีบางชนิดหลงเหลืออยู่ เมื่อเข้าไปในร่างกายแล้วอาจทำให้ผู้ที่แพ้เกิดการระคายเคืองและขึ้นผื่นแดงได้ ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ที่แพ้น้ำหอม ควรเลือกโรลออนสูตรไม่มีกลิ่น เพื่อป้องกันการแพ้และเกิดปัญหาผิวใต้วงแขน ซึ่งโรลออนประเภทนี้จะเน้นไปที่การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี เช่น สารส้ม ที่ช่วยระงับกลิ่นกายและช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ค่ะ

เลือกกลิ่นที่ชอบและตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ "กลิ่นของโรลออน" ค่ะ เพราะกลิ่นเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณได้ อย่างใครที่ปกติไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอม แต่ต้องการดูแลเรื่องกลิ่นกายก็สามารถใช้โรลออนสูตรปกติที่ผสมกลิ่นหอมได้ตามที่ชอบเลยค่ะ รับรองว่า คุณจะหมดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจอย่างแน่นอนค่ะ 


แต่สำหรับผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นของน้ำหอม หรือผู้ที่ใช้น้ำหอมเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ควรเลือกใช้แบบไม่มีกลิ่น เนื่องจากกลิ่นของโรลออนที่ใช้อาจตีกับกลิ่นน้ำหอมของคุณได้นั่นเองค่ะ สำหรับใครที่มีกลิ่นตัวแรงมาก ๆ จนโรลออนมีแนวโน้มว่าจะเอาไม่อยู่ เราขอแนะนำให้ใช้สูตรที่ไม่มีกลิ่นจะดีที่สุด เพราะหากกลิ่นตัวผสมกับกลิ่นน้ำหอมของโรลออน อาจจะส่งผลให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่แรงยิ่งกว่าเดิมได้ค่ะ 

10 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

วันนี้เราได้คัดสรรโรลออนระงับกลิ่นกาย 10 อันดับที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันอีกเช่นเคยค่ะ ส่วนจะมียี่ห้อไหน หรือกลิ่นใดที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้บ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

10

FOCUSโรลออนระงับกลิ่นกาย Active Control

59 บาท 〜

สูตรโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อ, โรลออนสูตรเย็น
ปริมาณ45 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดกลิ่น, ลดเหงื่อ, ลดแบคทีเรีย
กลิ่น
9
สูตรโรลออนสูตรไม่มีกลิ่น
ปริมาณ90 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดกลิ่น, ลดเหงื่อ, ไม่ทิ้งคราบ, กระชับรูขุมขน
กลิ่นX
8
สูตรโรลออนสูตรเย็น
ปริมาณ40 มิลลิลิตร
คุณสมบัติแห้งไว, ลดกลิ่นและคราบขาว
กลิ่น
7
สูตรโรลออนสูตรเย็น
ปริมาณ45 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดเหงื่อ, แห้งไว
กลิ่น
6

NIVEA MENดีพ โรลออน ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย

92 บาท 〜

สูตรโรลออนสูตรผสมสารสกัดชาร์โคล
ปริมาณ50 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดเหงื่อ, ลดกลิ่น, ลดแบคทีเรีย
กลิ่น
5
สูตรโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อ
ปริมาณ75 กรัม
คุณสมบัติลดกลิ่น
กลิ่น
4

DEONATULLEโรลออนระงับกลิ่นกายและเหงื่อสำหรับผู้ชาย

470 บาท 〜

สูตรโรลออนสูตรเย็นและช่วยลดเหงื่อ
ปริมาณ50 กรัม
คุณสมบัติลดเหงื่อ, ลดคราบขาว
กลิ่น
3
สูตรโรลออนสูตรเย็น
ปริมาณ50 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดเหงื่อ, แห้งไว
กลิ่น
2

Oriental Princess For Menโรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ultra Fresh Maximum Protection

166 บาท 〜

สูตรโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อ
ปริมาณ65 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดเหงื่อ, ระงับกลิ่นกาย
กลิ่น
1
สูตรโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อ
ปริมาณ50 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดการเกิดคราบขาวและคราบเหลือง
กลิ่น

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NIVEA MEN Deo Men Invisible Black and White Roll On 1

NIVEA MEN

2
Oriental Princess For Men โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ultra Fresh Maximum Protection 1

Oriental Princess For Men

3
NIVEA MEN Deo Men Cool Kick Roll On สูตรเย็นลดเหงื่อ 1

NIVEA MEN

4
DEONATULLE โรลออนระงับกลิ่นกายและเหงื่อสำหรับผู้ชาย 1

DEONATULLE

5
THE BODY SHOP มาคา รูท โรออน 1

THE BODY SHOP

6
NIVEA MEN ดีพ โรลออน ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย 1

NIVEA MEN

7
Tros Cool Sport Deo Roll-on 1

Tros

8
Adidas โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ice Dive 1

Adidas

9
AINTEROL DöDö Deodorant 1

AINTEROL

10
FOCUS โรลออนระงับกลิ่นกาย Active Control 1

FOCUS

ชื่อสินค้า

Deo Men Invisible Black and White Roll On

โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ultra Fresh Maximum Protection

Deo Men Cool Kick Roll On สูตรเย็นลดเหงื่อ

โรลออนระงับกลิ่นกายและเหงื่อสำหรับผู้ชาย

มาคา รูท โรออน

ดีพ โรลออน ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย

Cool Sport Deo Roll-on

โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ice Dive

DöDö Deodorant

โรลออนระงับกลิ่นกาย Active Control

คุณสมบัติ

ช่วยป้องกันคราบเหลืองและคราบขาว มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายยาวนานตลอดวัน

พลังเย็นสุดขั้ว ลดเหงื่อได้มากถึง 3 เท่า ช่วยปกป้องตลอด 48 ชม.

ปกป้องยาวนานด้วยพลังจากสารส้ม กระชับรูขุมขน ควบคุมกลิ่น

ระงับกลิ่นกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แห้งเร็ว อ่อนโยนต่อผิว

มี Black Charcoal เป็นตัวช่วยลดกลิ่นและการสะสมของแบคทีเรีย

โรลออนสูตรคูลสปอร์ต สำหรับหนุ่มนักกีฬา ลดเหงื่อระงับกลิ่นกาย

ปกป้องยาวนานและให้ความมั่นใจ 48 ชม. ไม่หวั่นไหวแม้วันลุย ๆ

สูตรธรรมชาติ แห้งสบายตลอดวัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย

ขจัดกลิ่นได้ดีแม้มีเหงื่อมาก มีให้เลือกมากถึง 3 สูตรตามใจชอบ

ราคาเริ่มต้น92 บาท166 บาท92 บาท470 บาท490 บาท92 บาท89 บาท89 บาท185 บาท59 บาท
สูตรโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อโรลออนสูตรเย็นโรลออนสูตรเย็นและช่วยลดเหงื่อโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อโรลออนสูตรผสมสารสกัดชาร์โคลโรลออนสูตรเย็นโรลออนสูตรเย็นโรลออนสูตรไม่มีกลิ่นโรลออนสูตรช่วยลดเหงื่อ, โรลออนสูตรเย็น
ปริมาณ50 มิลลิลิตร65 มิลลิลิตร50 มิลลิลิตร50 กรัม75 กรัม50 มิลลิลิตร45 มิลลิลิตร40 มิลลิลิตร90 มิลลิลิตร45 มิลลิลิตร
คุณสมบัติลดการเกิดคราบขาวและคราบเหลืองลดเหงื่อ, ระงับกลิ่นกายลดเหงื่อ, แห้งไวลดเหงื่อ, ลดคราบขาวลดกลิ่นลดเหงื่อ, ลดกลิ่น, ลดแบคทีเรียลดเหงื่อ, แห้งไวแห้งไว, ลดกลิ่นและคราบขาวลดกลิ่น, ลดเหงื่อ, ไม่ทิ้งคราบ, กระชับรูขุมขนลดกลิ่น, ลดเหงื่อ, ลดแบคทีเรีย
กลิ่นX
ลิงค์สินค้า

เคล็ดลับป้องกันการเกิดกลิ่นตัว

เคล็ดลับป้องกันการเกิดกลิ่นตัว

กลิ่นตัวเป็นเรื่องธรรมชาติสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ก็อาจส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจได้ ซึ่งสาเหตุของการเกิดกลิ่นตัวนั้นมีอยู่หลายปัจจัย และในบางครั้งการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ดังนั้น คุณจึงควรให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาความสะอาด และให้ความสำคัญกับปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจก่อให้เกิดกลิ่นตัวได้ ดังต่อไปนี้


 • ควรอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เพื่อชำระล้างเหงื่อและแบคทีเรียบนผิว โดยเฉพาะผิวหนังใต้วงแขน
 • เลือกใช้สบู่อาบน้ำสูตรป้องกันแบคทีเรีย
 • สวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาด ไม่ควรใส่เสื้อผ้าซ้ำหรือเสื้อผ้าที่ไม่ได้ซัก
 • สวมใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี 
 • หลีกเลี่ยงอากาศร้อน
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรงหรือรสจัด เนื่องจากอาหารที่มีกลิ่นแรงทำให้เหงื่อมีกลิ่น และการทานอาหารที่มีรสจัดทำให้เหงื่อออกมาก ซึ่งส่งผลให้เกิดกลิ่นตัวได้ 
 • ควรใช้ยาระงับเหงื่อที่มีส่วนผสมของสารอลูมิเนียมคลอไรด์ ( Aluminium Chloride) ซึ่งจะช่วยปิดท่อต่อมเหงื่อ ทำให้เหงื่อออกน้อยลง ส่งผลให้แบคทีเรียเจริญเติบโตช้า
 • ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อหาแนวทางวิธีการแก้ไข เนื่องจากในบางครั้งสาเหตุของกลิ่นตัวอาจเกิดจากความผิดปกติของร่างกาย เช่น ร่างกายผลิตเหงื่อมากเกินไป เป็นต้น

ใช้โรลออนอย่างไรไม่ให้เสื้อเป็นคราบ

หลาย ๆ คนอาจจะเคยพบเจอปัญหาเกิดคราบบนเสื้อเมื่อใช้โรลออน ดังนั้น วันนี้เราจะมาบอกวิธีการป้องกันเพื่อไม่ให้โรลออนเลอะเสื้อผ้าของคุณ ลองนำไปใช้กันดูนะคะ


 • เลือกผลิตภัณฑ์โรลออนสูตรแห้งเร็ว 
 • ควรทาโรลออนก่อนสวมใส่เสื้อผ้า เนื่องจากหากใส่เสื้อผ้าก่อน อาจทำให้โรลออนเลอะโดนเสื้อผ้าได้ง่าย
 • ไม่ควรทาโรลออนมากเกินไป แต่ควรทาบาง ๆ และรอให้แห้งสนิทก่อนสวมใส่เสื้อผ้า เนื่องจากหากทาเยอะเกินไป โรลออนจะแห้งได้ยาก จึงทำให้เลอะเสื้อผ้าเวลาสวมใส่ได้

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายอื่น ๆ ที่อาจถูกใจคุณ !

อย่างที่ทราบกันดีว่า ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายไม่ได้มีเพียงแบบโรลออนเท่านั้น แต่ยังมีทั้งแบบสเปรย์ แบบแท่ง หรือแบบครีม ซึ่งแต่ละประเภทนั้นก็จะมีการใช้งานและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบและปัญหาของแต่ละคน หากใครที่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้และยังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมอยู่ ลองเข้าไปติดตามบทความอื่นของเราที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายโดยเฉพาะกันได้เลยค่ะ ! 

บทส่งท้าย

ทุกคนคงเห็นแล้วว่า การเลือกซื้อโรลออนนั้นไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เพียงแค่เลือกให้เหมาะสมกับกิจกรรมหรือกิจวัตรประจำวัน พร้อมทั้งคำนึงถึงปัญหาเหงื่อและสภาพผิวของตนเองเท่านี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ เช่นเดียวกับที่ทางเราได้แนะนำไปในส่วนของวิธีการเลือกโรลออนสูตรที่เหมาะกับตนเอง


ตัวอย่างเช่น สำหรับใครที่เป็นคนเหงื่อออกเยอะก็ควรเลือกใช้โรลออนที่มีสารช่วยระงับเหงื่อได้ดี หรือหากใครมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ควรเลือกใช้โรลออนที่ไม่ผสมน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แต่หากคุณเป็นคนขี้ร้อน ก็ควรเลือกใช้โรลออนสูตรเย็นแห้งไว เพื่อช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่น ไม่เหนอะหนะตัวแม้เหงื่อออกมาก เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาใต้วงแขนของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  166,941 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  183,012 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงทั้งสมองและระบบประสาท เพิ่มความจำ ลดความเครียด
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงทั้งสมองและระบบประสาท เพิ่มความจำ ลดความเครียด
  ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน หรือเป็นวัยเกษียณ ทุกคนก็ล้วนแล้วจะต้องใช้สมองเพื่อคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจกันอยู่เสมอ ซึ่งเมื่อเราใช้งานสมองหนักเกินไปก็จะส่งผลให้สมองเกิดความเมื่อยล้า และยิ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่หลง ๆ ลืม ๆ อยู่บ่อย ๆ มีวิตามินบำรุงสมองตัวไหน ที่จะมาช่วยให้ความจําดี สมองแล่นมากขึ้น แล้วกลับมาคิดวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหลบ้าง ?ซึ่งคำตอบของเราในวันนี้ก็คือ "อาหารเสริมบำรุงสมอง" ที่โดยทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA กรดอะมิโนและวิตามินเป็นหลัก อาหารเสริมให้เลือกอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Blackmores, Vistra, Now หลายคนอาจจะสับสนว่าอาหารบำรุงสมองแต่ละแบบนั้นมีข้อดีอย่างไร? ดังนั้นในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกอาหารเสริมบำรุงสมอง รวมถึง 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบประสาทและความจำ ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงร่างกายไปพร้อม ๆ กัน มาให้ทุกคนใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจด้วย ว่าแล้วก็เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  162,282 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  178,178 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  10 อันดับ แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กู้หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวขาวดูมีออร่า
  แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว หรือที่หลายคนเรียกว่า ชีทมาส์ก (Sheet Mask) ถือเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ซึ่งเมื่อพูดถึงแผ่นมาส์กหน้าในปัจจุบัน นอกจาก Watsons และ Garnier แล้ว หลายคนก็อาจจะนึกถึงแผ่นมาส์กหน้านำเข้าจากแดนเครื่องสำอางอย่างเกาหลีและญี่ปุ่น เช่น LuLuLun, innisfree, Banobagi, Rorec ฯลฯ หรือแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง Rojukiss แต่ทุกคนเคยสังเกตไหมคะว่า แผ่นมาส์กหน้าเหล่านี้มีมากมายหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งมาส์กหน้าผิวขาว, ลดสิว, ลดความมันและลดริ้วรอย รวมไปถึงมาส์กหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกแผ่นมาส์กหน้า พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพให้เหมาะกับปัญหาผิวของคุณ พร้อมทั้งรวบรวมแผ่นมาส์กหน้าใช้ดีจากยี่ห้อดังถึง 10 อันดับ มาแนะนำให้กับทุกคน นอกจากจะช่วยกู้หน้าและบำรุงผิวได้อย่างเห็นผลแล้ว ยังราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้แผ่นมาส์กหน้าชิ้นโปรดชิ้นใหม่ไปใช้งานกันก็ได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  119,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผิวสว่างได้รวดเร็ว เนียนนุ่ม ปลอดภัย
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผิวสว่างได้รวดเร็ว เนียนนุ่ม ปลอดภัย
  โลชั่นผิวขาวเป็นตัวช่วยหนึ่งสำหรับใครหลายคนที่ต้องการให้สีผิวมีความเสมอ กระจ่างใส แลดูมีออร่า และเนียนนุ่มมากขึ้น เพราะความร้อนจากรังสี UV รวมไปถึงสภาพอากาศและมลภาวะอย่างฝุ่นเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ ดูไม่สดใส โดยยี่ห้อโลชั่นผิวขาวมีให้เลือกมากมายทั้ง Nivea, Vaseline, เภสัช, Garnier, Jergens ฯลฯ รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนผสมหลักในการผลัดเซลล์ผิว เช่น ขมิ้น ไพล มะหาด ทานาคา เป็นต้น โดยเราควรเลือกโลชั่นผิวขาวที่เป็นแบรนด์ดังและเชื่อถือได้ ไม่เช่นนั้นอาจก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหนังและร่างกายของเราหากใครที่ยังลังเลหรือไม่รู้ว่าจะซื้อโลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนดีที่มีคุณภาพและวางใจได้ เรามีวิธีการเลือกโลชั่นผิวขาว พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่ต้องเลือกดูจากส่วนผสมทั้งไวท์เทนนิง สารให้ความชุ่มชื้น สารกันแดด และโลชั่นผิวขาวสูตรสมุนไพร พร้อมรีวิว 10 อันดับ โลชั่นผิวขาวที่ปลอดภัย ทาแล้วให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  190,396 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หนึ่งในปัญหาของสาวผิวผสมคือ “หารองพื้นที่เข้ากับตัวเองยาก” รุ่นนั้นก็ชุ่มชื้นไป ส่วนรุ่นนี้ก็แห้งเกิน รุ่นที่ผลิตมาเพื่อผิวผสมโดยเฉพาะก็แทบไม่มี เพราะสภาพผิวของคนส่วนใหญ่มีด้วยกัน 2 ลักษณะ คือ แห้งกับมัน สาวผิวผสมอย่างเรา ๆ เลยต้องมานั่งควานหารองพื้นที่ใช่ท่ามกลางผลิตภัณฑ์มากมาย ทำให้บางครั้งก็ได้ของดี แต่บางครั้งก็ผิดหวังกันไป และเพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ต้องเจอปัญหาเหล่านั้นอีก ในครั้งนี้ผู้เขียนได้เตรียมตัวช่วยมาให้แล้วค่ะตัวช่วยที่ 1 คือ “วิธีการเลือก” โดยแต่ละขั้นตอนสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเสียเวลา ส่วนตัวช่วยที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้สาว ๆ ได้ประหยัดเวลาการเลือกซื้อของ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปตามอ่านกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,606 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่