10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

ในปัจจุบันนี้ เทรนด์การรักษ์โลกและการหันมาเน้นเรื่องความปลอดภัยในการบริโภค กำลังเป็นค่านิยมที่มาแรงไม่ว่าในไทยหรือต่างประเทศ ดังนั้นหลายครัวเรือนที่เริ่มหันมาเลือกใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแทนเตาแบบเก่าก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในตอนนี้การเปลี่ยนจากเตาแก๊สมาเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่ใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเคลื่ยนที่ได้ ซึ่งมีราคาที่ถูกและไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยากเลยค่ะ

ดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำบทความสำหรับคนที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนจากการใช้เตาแก๊ส มาใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้ากัน ซึ่งจะพูดถึงวิธีการเลือกซื้อเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ฉบับเข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่ รวมไปถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้นำมาจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ข้อดีของเตาแม่เหล็กไฟฟ้านั้นมีมากมาย ซึ่งก็แตกต่างกันไปตามชนิดของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เราจึงควรเลือกเตาชนิดที่ตรงตามการใช้งานเพื่อดึงประสิทธิภาพการทำงานออกมาให้ได้ดีที่สุด และถ้าเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีแล้วละก็จะสามารถใช้งานได้หลายสิบปีเลยค่ะ ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อเรามาศึกษากันให้ละเอียดถี่ถ้วนกันนะคะ

เลือกตามชนิดชุดเครื่องครัวที่สามารถใช้งานได้

เลือกตามชนิดชุดเครื่องครัวที่สามารถใช้งานได้

ชุดเครื่องครัวที่สามารถนำมาใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้นั้นมีอยู่จำกัดชนิด ถ้าเป็นกระทะจำพวกที่ต้องได้รับไฟโดยตรง เช่น หม้อดินเผา หรือตะแกรงปิ้งย่างชนิดทั่วไป จะไม่สามารถนำมาใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้กระทะจำพวกนี้จริง ๆ แล้วละก็ แนะนำให้ใช้เตาชนิดอื่นแทนกันดีกว่าค่ะ

ซึ่งเราสามารถตรวจสอบได้ว่าชุดเครื่องครัวนี้สามารถนำมาใช้งานได้หรือไม่นั้น โดยดูจากสัญลักษณ์สำหรับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า (Induction) จะเป็นวง ๆ คล้ายขดลวด หรืออาจตรวจสอบได้ง่าย ๆ โดยการนำแม่เหล็กไปติดที่ก้นกระทะ หากแม่เหล็กดูดติดก้นแสดงว่าสามารถใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ แต่ที่ดีที่สุดคือแนะนำให้อ่านจากฉลากของกระทะหรือหม้อโลหะนั้น ๆ โดยตรงว่าสามารถใช้งานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้หรือไม่ เรามาศึกษาชนิดของชุดเครื่องครัวอย่างรอบคอบก่อนที่จะนำมาใช้ เพื่อให้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่เลือกซื้อมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดกันนะคะ

เลือกเตาที่สามารถประกอบอาหารได้หลากหลาย

เลือกเตาที่สามารถประกอบอาหารได้หลากหลาย

เปลี่ยนมาใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าสุดล้ำทั้งที ก็อยากใช้ให้ได้ครบทุกฟังก์ชันและคุ้มค่ามากที่สุดใช่ไหมคะ เพียงแค่เตาเดียวแต่สามารถทำอาหารออกมาได้หลากหลายแบบแล้วละก็นอกจากตัวเราที่จะสนุกไปกับการเข้าครัวแล้ว คนในครอบครัวจะต้องดีใจมาก ๆ เหมือนกันแน่นอนค่ะ

ยกตัวอย่างเช่น อยากทำอาหารแนวปิ้งย่าง แต่มีปัญหากับการจัดการควันที่เกิดขึ้น หรือเตาปิ้งย่างแบบที่ต้องคอยเติมน้ำไม่ให้น้ำในเตาแห้งอยู่ตลอดเวลา เป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนรู้สึกยุ่งยากมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ แต่ถ้าเราหันมาใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชันปิ้งย่างในตัว ที่สามารถย่างได้โดยไม่ต้องใส่น้ำและย่างได้สุกพอดีทั้งสองด้านแล้วละก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำอาหารได้อย่างมากแน่นอนค่ะ

นอกจากนี้ ถ้าเป็นเตาแก๊ส การปรับระดับความร้อน “ไฟแรง, ไฟกลาง, ไฟอ่อน” ก็เป็นเรื่องยากพอสมควรซึ่งอาจทำให้อาหารไหม้ หรือไม่สุกได้ แต่สำหรับเตาแม่เหล็กไฟฟ้านั้นไม่ว่าจะผัดหรือทอด ก็สามารถปรับระดับความร้อนหลายระดับได้เพียงปลายนิ้ว ถ้าเป็นเตาที่มีฟังก์ชันที่ปรับระดับความร้อนให้เองโดยอัตโนมัติแล้วละก็อาหารจะออกมาสมบูรณ์แบบเหมือนเชฟทำเลยค่ะ

เลือกเตาที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและปลอดภัย

เลือกเตาที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและปลอดภัย

เตาแก๊สนั้นจำเป็นต้องใช้แก๊สในการจุดไฟก่อนการประกอบอาหาร ซึ่งถ้าเผลอเปิดไฟทิ้งไว้ หรือเกิดแก๊สรั่วแล้วละก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ได้ ดังนั้นเราควรหันมาเลือกใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีการติดตั้งระบบป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงไว้อย่างแน่นหนา ไม่ว่าจะเด็กเล็ก หรือผู้สูงวัยที่ความจำไม่ค่อยดีก็สามารถอยู่บ้านได้อย่างปลอดภัยหายห่วงเลยค่ะ

ซึ่งเหตุที่พบบ่อยคือการลืมเปิดเตาทิ้งไว้ จนอาจทำให้เกิดไฟไหม้หรือโดนไฟลวกได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าในปัจจุบันจึงได้ถูกติดตั้งฟังก์ชันรักษาความปลอดภัยออกมาอยู่มากมาย เช่น “ฟังก์ชันหยุดให้ความร้อนถ้าไม่มีกระทะไปวาง” หรือ “หยุดให้ความร้อนถ้ากระทะมีอุณหภูมิสูงเกินปกติ” รวมไปถึง”ปิดการทำงานโดยอัตโนมัติถ้าไม่มีการใช้งานเกินเวลาที่ตั้งไว้” นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันที่สามารถแจ้งเตือนได้ว่าหม้อชนิดไหนใช้ได้หรือใช้ไม่ได้ออกมาเหมือนกันค่ะ ถึงแม้ว่าเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะมีระบบการทำงานดีแค่ไหน แต่เราก็ควรใช้งานอย่างระมัดระวังกันนะคะ

เลือกที่สามารถทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย

เลือกที่สามารถทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ถ้าเทียบกับเตาแก๊สแล้วนั้น มีผิวหน้าเตาที่แบนเรียบจึงสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า แต่ปัญหาคือเศษอาหารเช่น คราบน้ำมัน เปลือกผักผลไม้ ที่หล่นลงไปติดอยู่ที่ตะแกรงด้านใน หรือช่องตะแกรงระบายความร้อน ซึ่งการเช็ดทำความสะอาดเป็นเรื่องยากมาก ๆ เลยใช่ไหมค่ะ

ดังนั้นเรามาเลือกใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีช่องระบายความร้อนที่สามารถถอดได้ รวมถึงตะแกรงย่างที่ถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ทั้งหมดกันค่ะ นอกจากนี้ควรเลือกใช้เตาย่างแบบใช้น้ำเพราะสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่าแบบไม่ใช้น้ำ และถ้ายิ่งตะแกรงของเตาย่างมีสารกันเปื้อนเคลือบไว้แล้วละก็ ไม่ว่าจะคราบสกปรก รอยเปื้อน รวมไปถึงรอยสนิมก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ

10 อันดับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ต่อจากนี้ไปเราจะมาแนะนำ 10 อันดับเตาแม่เหล็กไฟฟ้ายอดฮิตขายดีกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง มีที่ถูกใจหรือไม่นั้นไปดูกันเลยค่ะ!

10. Happy Chef เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น Flower

10. Happy Chef เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น Flower

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 790 บาท

หมดห่วงเรื่องปัญหาปิ้งย่างถ้าใช้เตาจาก Happy Chef

ก่อนอื่นขอแนะนำเตาแม่เหล็กไฟฟ้าราคาประหยัดจาก Happy Chef ที่ดีไซน์ภายนอกมีจุดเด่นคือ หน้าเตาเป็นลายกุหลาบดูดีไม่เหมือนใคร ที่ทำมาจากวัสดุ Crystal Glass คุณภาพดี ไม่เกิดรอยง่าย และมีจุดเด่นคือ มีช่องระบายความร้อนถึง 3 ด้าน ช่องพัดลมดูดอากาศขนาดใหญ่ แม้ว่าจะปิ้งย่างควันจะมากแค่ไหนก็สามารถกำจัดความออกไปได้ในพริบตา นอกจากนี้ฟังก์ชันเมนูลัดถึง 8 เมนู เช่น ต้มซุป, ทำโจ้ก ชาบู, สุกกี้, ย่าง, ตุ๋น ฯลฯ ช่วยให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งจะมาเป็นผู้ช่วยในการทำอาหารของแม่ครัวมือใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

กำลังไฟ 2000 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

9. Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-412 (Set)

9. Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-412 (Set)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,658 บาท

อิ่มอร่อยกันพร้อมหน้าไปกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าสุดไฮเทค

ดีไซน์สีฟ้าที่มีลายดอกไม้สุดน่ารัก ควบคุมการทำงานด้วยปลายนิ้วสัมผัส และมาพร้อมกับจอแสดงกำลังไฟและอุณหภูมิแบบดิจิตัล ที่สามารถเพิ่มลดอุณหภูมิได้ตั้งเเต่ 6 – 240 องศาอย่างแม่นยำ และสามารถรักษาอุณหภูมิให้คงที่ได้ นอกจากนี้ยังมีปุ่มลัดที่สามารถเลือกทำอาหารได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสุกี้ ผัดกับข้าว ต้มน้ำซุป ทอดอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ ตัวเตามีทรงบาง น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายไปมาได้สะดวก จะย้ายมาต้มสุกี้ ชาบูบนโต๊ะอาหารก็เพิ่มความอร่อยและความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

กำลังไฟ 2000 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

8. GALAXY เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Hello Kitty รุ่น WP-0322

8. GALAXY เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Hello Kitty รุ่น WP-0322

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,490 บาท

สนุกกับการทำอาหารไปพร้อมกับน้องคิตตี้สุดน่ารัก

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าสีชมพูลายคิตตี้สุดน่ารักทำจากวัสดุเซรามิกคุณภาพดี ทำความสะอาดง่าย สีและลายไม่หลุดลอกออกง่าย และมาพร้อมกับปุ่มควบคุมการทำงานเป็นระบบทัชสกรีนใช้งานได้ง่าย สามารถเลือกฟังก์ชัน 6 เมนูลัดที่จะพาคุณไปสนุกกับการทำอาหารได้อย่างเพลิดเพลิน โดยใช้กำลังไฟต่ำในการให้ความร้อน สามารถประหยัดไฟได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากมีเตาไฟฟ้าสุดน่ารักไว้ในครอบครองแล้วละก็พลาดไม่ได้เลยค่ะ

กำลังไฟ 1300 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

7. TECNOGAS เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น TNP ID 4060 DG

7. TECNOGAS เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น TNP ID 4060 DG

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 27,799 บาท

ทำอาหารให้จุใจไปกับ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบ 4 หัว

ต่อมาพบกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากแบรนด์ TECNOGAS ที่มีถึง 4 หัวเตา ประกอบไปด้วยหัวเตาขนาด 180 มม. กำลังไฟ 2,000 วัตต์ และ หัวเตาขนาด 160 มม.  และจะมาช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำอาหารได้อย่างดีเลิศ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาปรุงอาหารสูงสุด 99 นาที แม้ใช้งานพร้อมกัน 4 เตาก็ไม่ต้องมาคอยเป็นกังวลว่าอาหารจะไหม้เลยค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่อยากได้ตัวช่วยในการทำอาหารสำหรับหลายคนหลากหลายเมนูให้อิ่มจุใจได้เป็นอย่างดีมากค่ะ

กำลังไฟ 7000 วัตต์ (2,000 วัตต์ 2 หัว และ 1 ,500 วัตต์ 2 หัว)
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบฝัง

6. Lacor เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น 69333

6. Lacor เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น 69333

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 12,870 บาท

สวย สะอาด ดูดี และช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องครัวของคุณ

อีกหนึ่งรุ่นที่ช่วยยกระดับการทำอาหารของคุณด้วยเตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบฝังขนาด 2 หัวเตา ซึ่งเป็นขนาดจำนวนเตาที่กำลังพอดีไม่น้อยหรือมากจนเกินไป สามารถประหยัดเวลาทำอาหารได้เป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำพร้อมกันได้ถึง 2 อย่าง นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย และไม่เปลืองพื้นที่ใช้สอย ไม่ดูเกะกะ เตาเนียนไปกับเคาน์เตอร์ และสายไม่รกกวนใจแต่อย่างใด สำหรับใครที่ชอบทำหลายเมนู และอยากประหยัดเวลาทำอาหารแล้วนั้นของแนะนำเตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบ 2 หัวเตาให้เลยค่ะ

กำลังไฟ 3500 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบฝัง

5. Midea เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น RT-2120

5. Midea เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น RT-2120

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,990 บาท

ผู้ช่วยในการกระจายความร้อนให้ทั่วถึงได้อย่างรวดเร็วทันใจ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากแบรนด์ Midea ดีไซน์ดูหรูหรา หน้าเตาทำด้วยเซรามิก ไร้รอยต่อ มีความทนทาน กันน้ำกันรอยขีดข่วน แม้ใช้เป็นเวลานานก็ยังคงความเหมือนใหม่ และมาพร้อมกับแผ่นเตาคุณภาพดีกำลังไฟฟ้า 2100 วัตต์ที่สามารถปรับความร้อนได้ถึง 8 ระดับ และกระจายความร้อนให้ทั่วถึงได้อย่างรวดเร็วทันใจ และมีเมนูพิเศษถึง 8 เมนู ที่จะช่วยให้การย่างเนื้อสเต็กสุกเท่ากันทุกด้านได้อย่างง่ายดาย เตารุ่นนี้จะมาเป็นผู้ช่วยในการประกอบอาหารได้อย่างดีเลยค่ะ

กำลังไฟ 2100 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

4. Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD42SKR (Set)

4. Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD42SKR (Set)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,990 บาท

ฟังก์ชันใช้ง่ายไม่ซับซ้อนที่จะมาตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง Electrolux  ที่มีดีไซน์สวยทันสมัย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะต้ม ผัด แกง ทอด ก็ทำได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาได้มาก และมีระบบความปลอดภัยสูง โดยแม้กระทะจะร้อนขึ้นเรื่อย ๆ จากการให้ความร้อน แต่ตัวเตาจะไม่ร้อนตามไปด้วย แม้มือไปสัมผัสโดนก็ไม่เป็นอันตรายใด ๆ ค่ะ ซึ่งเป็นเตาที่จะมาตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวเลยค่ะ

กำลังไฟ 2100 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

3. Tefal เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IH720870 (Set)

3. Tefal เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IH720870 (Set)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,190 บาท

ตัวช่วยปรุงอาหารได้อย่างแม่นยำ ไม่มีพลาดกับระบบฟังก์ชันสุดล้ำ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากแบรนด์ Tefal แบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส มีจุดเด่นคือสามารถใช้กำลังไฟถึง 2200 วัตต์ เพื่อเร่งความร้อนให้สูงขึ้นได้ภายใน 3 นาที และสามารถปรับกำลังไฟได้ 10 ระดับ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ อย่าง 6 ฟังก์ชันการใช้งานไม่ว่าจะ ต้ม, นึ่ง, เคี่ยว, ทอด, ผัด, หม้อไฟ และฟังก์ชันตั้งเวลาสูงสุด 23 ชั่วโมง 59 นาที ที่จะมาช่วยกำหนดเวลาปรุงอาหารได้อย่างแม่นยำเลยทีเดียวค่ะ แล้วมาเลือกเตาที่จะมาช่วยให้ปรุงอาหารให้ได้ดีเยี่ยมสำหรับคนที่คุณรักกันนะคะ

กำลังไฟ 2200 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

2. Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD29KC

2. Electrolux เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น ETD29KC

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,590 บาท

คุณภาพและฟังก์ชันการใช้งานสุดยอดเยี่ยมที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

อีกหนึ่งรุ่นที่เราแนะนำจากแบรนด์ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชื่อดังอย่าง Electrolux มีจุดเด่นคือวัสดุผิวเตา และแผงควบคุมการทำงานทำจากกระจกเซรามิคชั้นดี ทำความสะอาดได้ง่าย แทบไม่ต้องใช้แรงในการขัดถูเลยค่ะ สามารถปรับความร้อนได้ถึง 8 ระดับเพียงปลายนิ้วสัมผัส ง่ายต่อการปรุงอาหารหลายรูปแบบ และยังสามารถตั้งเวลาการทำอาหารได้ตั้งแต่ 30 – 180 นาทีได้อย่างไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันหยุดการทำงานของเตาไฟฟ้าโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานเตา ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะใช้งาน รุ่นนี้ถือเป็นตัวเลือกที่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

กำลังไฟ 2000 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

1. Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น HD4911 (Set)

1. Philips เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น HD4911 (Set)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,790 บาท

คุ้มค่า คุ้มราคาที่จะทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย หมดกังวลอีกต่อไป

มาถึงอันดับที่ทุกคนรอคอย ขอยกให้เป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้าจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Philips ภายใต้คอนเซปคุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยเตาแม่เหล็กไฟฟ้าสุดล้ำที่ให้ความร้อนสูงถึง 2100 วัตต์ และมีเมนูลัด 5 เมนูปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย และเพื่ออาหารที่สุกเร็วทันใจ รุ่นนี้ยังช่วยย่นระยะเวลาในการประกอบอาหารลงถึง 1 ใน 3 ซึ่งเร็วกว่าการใช้เตาแก๊ส ช่วยประหยัดเวลาคุณแม่บ้านได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาเตรียมอาหารล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง มาเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่จะมาทำให้คุณและคนที่คุณรักอิ่มอร่อยไปกับมื้อแสนพิเศษในทุกวันกันนะคะ

กำลังไฟ 2100 วัตต์
ชนิดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเคลื่อนย้ายได้

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 10 อันดับเตาแม่เหล็กไฟฟ้ายอดฮิตขายดี มีที่ถูกใจกันบ้างรึเปล่าเอ่ย สิ่งที่เตาแม่เหล็กไฟฟ้าทำได้ดีกว่าเตาแก๊สแบบเก่านั้นคือระบบความปลอดภัยที่ดีและความประหยัดรักษ์โลกนั้นเองค่ะ นอกจากนี้เตาแม่เหล็กไฟฟ้ายังมีข้อดีอีกหลายประการ เช่น สามารถให้ความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่วินาที ประหยัดพลังงานและเวลาในการประกอบอาหาร ไม่ทำให้เกิดควัน เขม่า หรือเปลวไฟ จึงช่วยลดอันตรายและอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงไปได้มากเลยค่ะ สำหรับแม่ครัวมือใหม่หัดทำอาหาร เรามาหาผู้ช่วยชั้นดีในการประกอบอาหารให้คนในครอบครัวได้อิ่มอร่อยกันนะคะ

Popular Posts