• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียว

ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
 • แก้ไขล่าสุด: 12-02-2020
 • 12,626 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ามหากาพย์ที่มาของนวัตกรรมไนกี้นั้นมีหลากหลายมาก มีคอนเซ็ปต์และการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์จนเป็นไอเท็มยอดนิยมของคนในแวดวงต่าง ๆ มากมาย เราจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ว่าเลือกให้ตอบโจทย์และตรงตามไลฟ์สไตล์ของเรานั้นควรเลือกอย่างไร?

เลือกรูปแบบร่วมกับเทคโนโลยีขั้นสูง เอกลักษณ์แห่ง NIKE

พูดง่าย ๆ ก็คือความไฮเทคของรองเท้าแต่ละรุ่นจะเป็นวัตถุประสงค์อันดับต้น ๆ ที่เราจะเลือก เพราะไนกี้จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรุ่นในทุกปี หรืออาจจะเป็นรุ่นท็อปตัวเดิมเพิ่มเติมคือทันสมัยมากขึ้น ดังนั้นนวัตกรรมจึงเป็นตัวแปรสำคัญที่สร้างความแตกต่างของรองเท้าผ้าใบในแต่ละปีนั่นเอง

“Air Force 1” รุ่นเบสิคเหมาะกับเสื้อผ้าทุกประเภท

“Air Force 1” รุ่นเบสิคเหมาะกับเสื้อผ้าทุกประเภท
เมื่อพูดถึงผ้าใบในตำนาน คงไม่มีใครไม่รู้จัก AF 1 ผู้ซึ่งมีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1982 ที่ได้รับความนิยมจนถูกทำซ้ำหลายครั้ง ด้วยความเป็นสีขาว/ดำ จึงทำให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายประเภท เดิมที AF 1 ต้นแบบได้รับความนิยมมากในกองทัพอากาศยุคนั้น เพราะมีพิมพ์เหล็กแทรกในพื้นรองเท้าเพื่อความกระชับและรองรับแรงกระแทก แต่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยทำให้ต่อมาภายหลังจึงต้องนำออก
หลังจากนั้นก็ถูกพัฒนามาเป็นรองเท้าบาสรุ่นแรกที่ใช้ Cupsole หรือพื้นรองเท้าที่ใหญ่ครอบตัวรองเท้า เพื่อให้มีความมั่นคงขึ้นในการเล่น แถมยังเป็นต้นแบบฟังก์ชั่นสายรัดเท้าเพื่อป้องกันข้อเท้าของนักบาส ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของรุ่นนี้อีกด้วย

AJ1 จาก “Air Jordan” จุดเปลี่ยนแห่งวงการบาสเก็ตบอล

AJ1 จาก “Air Jordan” จุดเปลี่ยนแห่งวงการบาสเก็ตบอล
ที่มาของรองเท้าผ้าใบตระกูล Air Jordan นั้นมีต้นกำเนิดมาจากดาวรุ่งแห่งวงการบาสเก็ตบอลชื่อ “Michael Jordan” โดยทางแบรนด์ได้ทุ่มสุดตัวเพื่อโฆษณาผ้าใบรุ่นนี้ จนในที่สุดก็กลายเป็นรุ่นอมตะที่ได้รับความนิยมตลอดกาล
นอกจากจะได้รับความนิยมสูงสุดแล้ว ยังมีอีกเรื่องราวน่าทึ่งของ AJ1 โดยครั้งนั้นเกิดกรณีข้อพิพาทเรื่องสีสันของรองเท้าที่ละเมิดกฎลีก NBA จนถูกสั่งห้ามใช้ในการแข่งขัน แต่ถึงอย่างนั้นทาง NIKE กลับเลือกที่จะจ่ายค่าปรับแทน Michael Jordan เพื่อให้เขาได้ใส่รุ่นนี้ลงแข่งในทุกนัด และเป็นจุดเริ่มต้นในการปฏิวัติรูปแบบรองเท้าบาสเก็ตบอลมาจนถึงปัจุบัน

“Air Max 95” เรือธงขายดี เหมาะสำหรับผู้ใหญ่

“Air Max 95” เรือธงขายดี เหมาะสำหรับผู้ใหญ่
ในส่วนของคอลเลคชั่น Air MAX ถือเป็นรุ่นที่กวาดตลาดทำเงินสูงสุดตั้งแต่เปิดตัว และไม่ว่าจะทำออกมาขายกี่ครั้งกระแสตอบรับก็ยังดีเสมอ เพราะจุดเด่นอยู่ที่ระบบ Air Sole ซึ่งเป็นระบบแรงดันอากาศภายในมีความยืดหยุ่นสูง ส่งผลให้สามารถดีดตัวได้มากกว่าเดิมโดยไม่ทำให้เสียโครงสร้าง ที่สำคัญยังรองรับแรงกระแทกได้ดีสุด ๆ แถมยังมีน้ำหนักเบามากด้วย
และสำหรับเรือธงในเซ็ตนี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Air Max 95 ที่ยกระดับประสบการณ์การสวมใส่ได้ดีเยี่ยม รวมไปถึงดีไซน์สุดคลาสิคในแบบฉบับแรกเริ่มตั้งแต่ปี 1995 บวกกับความแข็งแรงทนทานที่มาพร้อมความสบายขณะสวมใส่ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม Air Max 95 ถึงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

“Nike Air VaporMax” นวัตกรรมแห่งความล้ำสมัย

“Nike Air VaporMax” นวัตกรรมแห่งความล้ำสมัย
หลังจากเปิดตัวในงาน Nike’s Innovation Summit 2016 จนถึงปัจจุบันน้องใหม่ต่อยอดอย่าง”Air VaporMax” ที่ถึงแม้ราคาค่อนข้างสูงบวกกับปัญหาในเรื่องการระบายความร้อนเล็กน้อยในช่วงแรก ก็ไม่มีผลทำให้กระแสความแรงลดลงเลยแม้แต่น้อยแถมยังมีโทนสีใหม่มาให้แฟน ๆ ติดตามกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว
เหตุผลของความนิยมอย่างต่อเนื่องนั้น มาจากการพัฒนาต่อยอด Air Max รุ่นเดิม โดยนำพื้นโฟมชั้นกลาง(Midsole) ออก ตัวรองเท้าปรับเป็นผ้าถักที่เรียกว่า Flyknit ซึ่งช่วยให้น้ำหนักเบาและกระชับมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นและรองรับน้ำหนักได้ตรงจุดยิ่งขึ้น ซึ่งการเพิ่ม Air Sole Unit ภายในโครงสร้างให้มากขึ้นนี้เอง จึงเป็นอีกจุดเด่นสำคัญที่ได้รับการยอมรับว่าใส่สบายเหมือนเดินเล่นในอากาศกันเลยทีเดียว

“Nike Free” สัมผัสประสบการณ์เสมือนวิ่งเท้าเปล่า

“Nike Free” สัมผัสประสบการณ์เสมือนวิ่งเท้าเปล่า
เอกลักษณ์ของ”Nike Free” ที่นอกจากจะเป็น Heritage style แล้ว ยังชูคอนเซ็ปต์สำคัญคือ การยืดหยุ่นไปตามลักษณะการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อฝ่าเท้าเพื่อให้เกิดความรู้สึกใกล้เคียงกับการวิ่งหรือเดินเท้าเปล่ามากที่สุด รวมไปถึงแผ่นรองเท้าที่ถูกดีไซน์ให้แนบชิดกับพื้นมากกว่ารุ่นอื่น ๆ อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ มีการปรับส่วนบน (Upper) ให้เป็นตาข่ายชั้นเดียวเพื่อเพิ่มความกระชับเบาสบายมากขึ้นเหมือนกับการสวมถุงเท้า ทำให้เหมาะกับกลุ่มผู้ที่ต้องการใช้ฝึกวิ่งระยะใกล้หรือระยะกลาง

“Nike Air Zoom” เอาใจสายวิ่ง

“Nike Air Zoom” เอาใจสายวิ่ง
สายวิ่งทำความเร็วหรือสายแกร่งมาราธอนต้องห้ามพลาด กับนวัตกรรมไนกี้ ซูม แอร์ (Nike Zoom Air ) พร้อมถุงลมไนกี้ ซูม แอร์แบ็ค (Nike Zoom Airbag) ซึ่งเป็นชิ้นเดียวกันตลอดพื้นรองเท้า ช่วยตอบสนองและสร้างส่งแรงขณะวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งสร้างแรงดูดซับเพื่อรองรับแรงกระแทกได้สูงสุด สำหรับ “Air Zoom” นั้นจะมีรูปแบบให้เลือกหลากหลายทั้ง Air Zoom Pegasus , Air Zoom Mariah Flyknit Racer และ Nike Air Zoom Grade ตามลักษณะการใช้งานหรือสไตล์การวิ่ง ดังนั้นสำหรับใครที่มองหารองเท้าใส่วิ่งระยะไกล Air Zoom ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย

“Flyknit – Flywire” เบาสบายอย่างมีคุณภาพ

“Flyknit – Flywire” เบาสบายอย่างมีคุณภาพ
สิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากฟังก์ชันด้านการใช้งานแล้ว ภายใต้สีสันแสนสดใสนั้นยังมีวัสดุเฉพาะของไนกี้อย่าง “Flyknit”ผ้าถักชิ้นเดียวรอบรองเท้าผ้าใบที่ได้กลายมาเป็นเทคนิคสำคัญของความบาง เบา ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม แค่เพียงอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะยังมีอีกหนึ่งเทคนิคพิเศษที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องคือ “Flywire” หรือการใช้เชือกรองเท้าโยงเข้ากับตำแหน่งโครงสร้างที่โอบรอบเท้าของเรา เพื่อช่วยปรับโครงสร้างให้มีความกระชับเข้ากับรูปเท้า ให้ให้ความรู้สึกมั่นคงในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น ดังนั้นสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ซึ่งเต็มไปด้วยเทคโนโลยีคุณภาพนั้น Flyknit และ Flywire ก็ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว

เลือกความคลาสสิคที่มีมานานกว่า 50 ปี

ในส่วนของรองเท้าผ้าใบรุ่นอื่นที่แม้ว่าไม่ได้ออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทกหรือตอบโจทย์การวิ่งแบบมืออาชีพก็ตาม แต่ก็ผ่านขั้นตอนและกระบวนการทางความคิดมามากมายกว่า 50 ปีเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ถือเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของรองเท้าผ้าใบที่คลาสสิคดูดี เรียบง่าย ใส่สบาย และได้รับกระแสตอบรับดีไม่แพ้กัน

“Roshe” เรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบ

“Roshe” เรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบ
น้อยแต่มากจริง ๆ สำหรับ Nike Roshe การออกแบบโดย Dylan Raasch ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิกาย Zen โจทย์การออกแบบภายใต้ความเรียบง่ายสบายตา ราคาจับต้องได้แต่แฝงด้วยคุณภาพและโครงสร้างหลักที่จำเป็น ด้วยสไตล์มินิมอลนี้เองทำให้สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส และเหมาะกับการแต่งกายเกือบทุกแนวเลยทีเดียว

“Sock dart” ไอเท็มต้องห้ามพลาดของ Sneakerhead

“Sock dart” ไอเท็มต้องห้ามพลาดของ Sneakerhead
เชื่อว่าในวงการ Sneakerhead คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Nike Sock Dart” รองเท้าแฟชั่นสวมใส่ได้สะดวกไม่ต้องผูกเชือก โดยได้ทำการนำเอาท่าทางการเคลื่อนไหวมาใช้เป็นแนวทางบวกกับความพยายามที่จะเปลี่ยนให้เป็น Fashion Lifestyle ซึ่งถูกวางจำหน่ายในปี 2004 ในแบบที่ไม่มีการทำการตลาดใด ๆ แต่กลับขายดีจนฉุดไม่อยู่และประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย เพราะนอกจากความนุ่มสบายเท้าแล้วยังปฏิวัติวงการรองเท้าด้วยแนวคิด Slip-on ที่เป็นการล็อครูปแบบใหม่อีกด้วย

“Cortez” มากกว่าคำว่าแฟชั่น

“Cortez” มากกว่าคำว่าแฟชั่น
ถ้าพูดถึงรองเท้าที่ได้รับอิทธิพลมาจากภาพยนตร์ ต้องนึกถึง Nike Cortez ที่เริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1972 แต่กลับได้รับความนิยมเป็นพลุแตกอีกครั้งหลังปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง Forrest Gump ในปี 1994 ที่สำคัญยังเป็นรุ่นที่ผลิตจากหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม มีน้ำหนักเบามาก โดยตลอดครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Nike Cortez แทบจะไม่ได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์เลยแม้แต่น้อยแถมยังคงกลิ่นอายความคลาสสิคไว้ เพื่อการันตีว่าแม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีไนกี้รุ่นนี้ก็ยังได้รับความนิยมและความต้องการเสมอ

“Air Huarache” วันนี้คุณกอดเท้าของคุณแล้วหรือยัง?

“Air Huarache” วันนี้คุณกอดเท้าของคุณแล้วหรือยัง?
สำหรับผู้นำแฟชั่นที่มาก่อนกาลผลงานจากดีไซน์เนอร์ Tinker Hatfield ตำนานคนเดียวกันกับ AJ3 และ Air MAx 1 ซึ่งถึงแม้ air huarache จะถือกำเนิดตั้งแต่ปี 1992 แต่กลับเป็นรองเท้าผ้าใบที่เรียบหรูดูดีมีคาแรกเตอร์ทันสมัยถูกใจวัยรุ่นสุด ๆ จะใส่เที่ยวก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี เพราะผลิตจากวัสดุ Neoprene ที่ยืดหยุ่นตั้งแต่ต้นจรดปลาย มอบความรู้สึกกระชับสบาย สมกับคำโฆษณา “Have you hugged your foot today?” จริง ๆ

เลือกเพิ่มความแตกต่าง เพิ่มความเป็นตัวเอง

เลือกเพิ่มความแตกต่าง เพิ่มความเป็นตัวเอง
มากกว่านี้ไนกี้ก็ให้ได้ นอกจากปัญหาเรื่องการสวมใส่ให้ถูกงานแล้ว ไนกี้ยังเห็นถึงปัญหาเล็ก ๆ แต่ผลกระทบยิ่งใหญ่อย่างการใช้รองเท้าซ้ำกันหรือเหมือนกันโดยบังเอิญ ซึ่งอาจทำให้เกิดการเปรียบเทียบกันได้ ดังนั้นปัญหาเหล่านี้จึงถูกแก้ไขด้วยการเพิ่มลูกเล่นไม่ว่าจะเปลี่ยนสีโลโก้ข้างรองเท้าของเราได้เอง ปรับแต่งสีตามใจชอบผ่านเว็บไซต์ NIKEiD ไปจนถึงการเปลี่ยนสีเชือกผูกรองเท้า ต้องยอมรับว่ามีผู้คนมีมากมายเลือกรองเท้าผ้าใบ NIKE เป็นรองเท้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นด้วยวิธีการปรับแต่งหรือเพิ่มสิ่งต่าง ๆ เข้าไปก็จะช่วยให้ผู้สวมใส่เกิดความมั่นใจ ความสนุกและมีความสุขเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

เลือกเผื่อขนาดเท้า 0.5 – 1 ซม.

เลือกเผื่อขนาดเท้า 0.5 – 1 ซม.
ท้ายที่สุดและเหนือสิ่งอื่นใดการเลือกซื้อรองเท้าทั้งหมดทั้งมวลที่ผ่านมาจะเสียเวลาทันทีถ้าเราใส่ไม่ได้ ดังนั้นอีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สุดคือ การเลือกโดยวัดรูปเท้าของเราก่อน จากนั้นก็เพิ่มความยาวขึ้นอีก 0.5 ถึง 1 ซม. จากขนาดเท้าจริง ซึ่งเป็นทั้งการลดโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาด ช่วยเผื่อช่องว่างสำหรับการสวมถุงเท้า และเผื่อให้สวมใส่แล้วสบายเท้ามากขึ้นนั่นเอง

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ NIKE ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากที่ได้เห็นแนวคิดและคุณภาพของ Nike รุ่นต่าง ๆ กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของ 10 รองเท้าผ้าใบ Nike ยอดฮิดที่โดดเด่นน่าสนใจและได้รับกระแแสตอบรับมากที่สุด จะมีรุ่นที่เรามองหาอยู่หรือไม่นั้นตามมาชมกันเลย
10
SeriesReact
Sole
วัสดุFlyknit
ขนาด US6 – 13
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
การปรับแต่งปรับแต่งได้
9
SeriesCortez
Sole
วัสดุFull grain leather
ขนาด US5 – 7.5
รูปแบบสีWhite/Black
การปรับแต่ง
8
SeriesAir Jordan
SoleAir Sole
วัสดุTumbled Leather
ขนาด US7.5 – 13
รูปแบบสีWhite/Bright Crimson/Pale Citron/Black
การปรับแต่ง
7
SeriesEpic React Flyknit
Sole
วัสดุFlyknit
ขนาด US7 – 13
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
การปรับแต่งสามารถปรับได้
6
SeriesAir Max
SoleAir sole unit
วัสดุTumbled Leather , Mesh
ขนาด US7 – 12
รูปแบบสีWhite/Granite/Dust/Fresh Mint
การปรับแต่ง
5
SeriesAir Vapormax Flyknit
SoleAir Sole Unit
วัสดุFlyknit
ขนาด US7 – 13
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
การปรับแต่ง
4
SeriesZoom Pegasus Turbo
SoleAir Zoom
วัสดุMesh
ขนาด US7 – 13
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
การปรับแต่งสามารถปรับได้
3
SeriesAir Max
SoleAir sole unit
วัสดุTumbled Leather , Mesh , Nylon
ขนาด US6 – 13
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
การปรับแต่งสามารถปรับได้
2
SeriesZoomX Vaporfly
SoleAir Zoom
วัสดุVaporweave
ขนาด US7 – 13
รูปแบบสีElectric Green/Guava Ice/Black
การปรับแต่งสามารถปรับได้
1
SeriesAir Force 1
SoleAir Sole
วัสดุTumbled Leather
ขนาด US6 – 13
รูปแบบสีWhite , Black
การปรับแต่งสามารถปรับได้

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Nike Air Force 1 ’07 1

Nike

2
Nike ZoomX Vaporfly Next% 1

Nike

3
Nike Air Max 97 1

Nike

4
Nike Zoom Pegasus Turbo 2 1

Nike

5
Nike Air Vapormax Flyknit 3 1

Nike

6
Nike Air Max 95 1

Nike

7
Nike Epic React Flyknit 2 1

Nike

8
Nike Air Jordan 4 Retro 1

Nike

9
Nike Classic Cortez 1

Nike

10
Nike React Element 55 1

Nike

ชื่อสินค้า

Air Force 1 ’07

ZoomX Vaporfly Next%

Air Max 97

Zoom Pegasus Turbo 2

Air Vapormax Flyknit 3

Air Max 95

Epic React Flyknit 2

Air Jordan 4 Retro

Classic Cortez

React Element 55

คุณสมบัติเรียบง่ายเข้าได้กับทุกชุด ค...รองเท้าที่ช่วยเรื่องการทรงต...Air Sole Unit เต็มรูปแบบ ผู...รูร้อยเชือกซ้อนชั้นแบบใหม่ ...เทคโนโลยีการวิ่งบนอากาศ น้ำ...โดดเด่นด้วยดีไซน์และนวัตกรร...รูปลักษณ์ดูดี นุ่มเด้งดีดตั...รุ่นแรกกับคอนเซปต์ Flight พ...สตรีทแฟชั่นสายฮิปสุดแนว ครอ...ผ้าใบคุณภาพสุด Exclusive พื...
ราคา3,500 บาท10,800 บาท5,800 บาท6,400 บาท7,000 บาท5,800 บาท5,500 บาท6,700 บาท3,100 บาท5,000 บาท
SeriesAir Force 1ZoomX VaporflyAir MaxZoom Pegasus TurboAir Vapormax FlyknitAir MaxEpic React FlyknitAir JordanCortezReact
SoleAir SoleAir ZoomAir sole unitAir ZoomAir Sole UnitAir sole unitAir Sole
วัสดุTumbled LeatherVaporweaveTumbled Leather , Mesh , NylonMeshFlyknitTumbled Leather , MeshFlyknitTumbled LeatherFull grain leatherFlyknit
ขนาด US6 – 137 – 136 – 137 – 137 – 137 – 127 – 137.5 – 135 – 7.56 – 13
รูปแบบสีWhite , BlackElectric Green/Guava Ice/Blackมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีWhite/Granite/Dust/Fresh Mintมีให้เลือกหลายสีWhite/Bright Crimson/Pale Citron/BlackWhite/Blackมีให้เลือกหลายสี
การปรับแต่งสามารถปรับได้สามารถปรับได้สามารถปรับได้สามารถปรับได้สามารถปรับได้ปรับแต่งได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

กว่า 50 ปีที่ไนกี้ไม่เพียงแต่ผลิตและจำหน่ายรองเท้าภายใต้นวัตกรรมที่แตกต่างกันออกไปหลายรุ่น แต่ยังพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพการใช้งานให้เกิดความสะดวกสบายต่อผู้ใช้มากที่สุด ควบคู่ไปกับความทันสมัยแต่ยังคงความคลาสิคเป็นเอกลักษณ์ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทำไมแบรนด์กีฬาสุดโด่งดังอย่างไนกี้ ถึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้และสร้างฐานแฟนพันธุ์แท้ไว้ทั่วโลก
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบคุณภาพ ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้คำติชมแนะนำของผู้ใช้มาอย่างยาวนาน แน่นอนวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้รวมถึงอันดับรองเท้ายอดนิยมในครั้งนี้เป็นเพียงผู้ช่วยในการเลือกเท่านั้น เพราะท้ายที่สุดแล้วการเลือกรองเท้าผ้าใบที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดคือสิ่งที่สำคัญกว่านั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าจัดระเบียบเป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือ/สะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag จะช่วยให้สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ, กระเป๋าเงิน, สมุดโน๊ต, กล่องแว่น ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา หยิบจับก็ง่าย ไม่เสียเวลาค้นหา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมค่ะได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของ Bag in Bag แล้ว ครั้งนี้ทีมงานเลยนำวิธีการเลือก Bag in Bag มาฝากกันค่ะ และในตอนท้ายทีมงานยังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 เพื่อให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกง่าย คุณจะได้จัดกระเป๋าให้เป็นระเบียบเพื่อชีวิตที่สะดวกรวดเร็วขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  2,598 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าหิ้ว (Tote Bag) เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเรียบง่าย ใช้งานสะดวกและใส่ของได้จำนวนมาก ซึ่งกระเป๋า Tote Bag นั้นทำจากวัสดุหลากหลายประเภท เช่น หนัง, ผ้าไนลอนและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ในการทำงานหรือใช้งานทั่วไป หากคุณใช้สำหรับการทำงานเป็นประจำทุกวันแล้วละก็ คุณควรใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพื่อความคงทนและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้นในครึ่งแรกของบทความเราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag และหลังจากนั้นจะเป็นการจัดอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทั่วไปและใช้ในการทำงาน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณพบกับกระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคุณนะคะ
  แฟชั่น
  2,119 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เราอาจสังเกตเห็นได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากสวมแว่นกันแดดขณะออกกำลังกายหรือขณะวิ่ง นั่นก็เพราะสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนแรงเหลือเกิน ทำให้กำลังใจในการวิ่งและการออกกำลังกายของเรายิ่งลดน้อยถอยลงไปเรื่อย ๆ แถมยังทำลายคุณภาพการมองเห็นของหลายคนไปโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่า”แว่นกันแดด” จึงถือเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่สำคัญสำหรับนักวิ่งเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าในยุคแห่งความสะดวกรวดเร็วนี้จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่เราจะสามารถเลือกซื้อแว่นกันแดดยอดนิยมและได้รับการแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น SARA , NUCKILY, ROCKBROS, ROBESBON ฯลฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในคลิกเดียว แต่แว่นกันแดดก็ยังถูกแบ่งประเภทไว้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก สี ขนาด หรือแม้แต่การตัดรังสี UV ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรายละเอียดสำคัญในการเลือกแว่นให้ตอบโจทย์การใช้งานและที่สำคัญในตอนท้ายยังได้รวบรวม 10 อันดับ แว่นกันแดดยอดฮิตสำหรับวิ่งหรือออกกำลังกาย ที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
  แฟชั่น
  2,411 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่บัตรสำคัญต่าง ๆ ได้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังใช้ใส่นามบัตรเพื่อการทำงานและติดต่อทางธุรกิจ ทำให้การแลกนามบัตรของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ เรียบร้อยและดูสุภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับใครที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรที่วางขายกันในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งวัสดุ สี ดีไซน์และรูปทรงที่ต่างกันไป กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเราและเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ โดยในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรรุ่นยอดนิยม ซึ่งเป็นรุ่นที่เราได้คัดสรรมาให้สาว ๆ โดยเฉพาะ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ค่ะ
  แฟชั่น
  2,001 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  23,152 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  10,028 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  4,999 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โชกเกอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โชกเกอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวและเกาะติดเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ คาดว่าต้องรู้จักเครื่องประดับยอดฮิตอย่าง “โชกเกอร์” แน่นอน เพราะเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในเทรนด์แฟชั่นตะวันตกและตะวันออก โดยโชกเกอร์เป็นเครื่องประดับที่ใช้สวมใส่คอ ทำให้คอดูผอมเพรียวขึ้น และยังทำให้ใบหน้าของเราดูเล็กลงด้วย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบเท่ ๆ หรือหวาน ๆ ก็สามารถเลือกให้เข้ากับบุคลิกหรือการแต่งกายของเราได้ทั้งนั้นแต่การที่โชกเกอร์มีหลากหลายรูปร่าง, หลากหลายวัสดุ และหลากหลายสไตล์นี่แหละค่ะ ที่อาจทำให้บางท่านเกิดความสงสัยว่าควรเลือกซื้อโชกเกอร์ด้วยหลักการใดจึงจะดี เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกโชกเกอร์ที่สมเหตุสมผล รวมทั้งแนะนำโชกเกอร์สวย ๆ ยอดนิยมที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย เพียงแค่อ่านบทความของเราเท่านี้ก็จะสามารถเลือกซื้อโชกเกอร์มาใส่คู่กับเสื้อผ้าได้อย่างเหมาะสมในทุก ๆ โอกาสแล้ว
  แฟชั่น
  169 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานแต่ง หรืองานสำคัญต่าง ๆ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเตรียมความพร้อมในการแต่งตัวให้ดูสวยงามและเหมาะสมกับงานนั้น ๆ อยู่เสมอ แต่สิ่งที่สำคัญในการเตรียมตัวสำหรับไปงานเหล่านั้นไม่ได้มีเพียงแค่ชุด การแต่งหน้าและการทำผมเท่านั้น เครื่องประดับอย่างกระเป๋าออกงานก็มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะใช้เก็บของแล้ว ยังช่วยเสริมให้ชุดเราดูสวยงามและโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วยในปัจจุบัน กระเป๋าออกงานนั้นมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อจนอาจทำให้สาว ๆ สับสน ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดีเพื่อเพิ่มความโดดเด่น ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับกระเป๋าออกงานที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  761 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเที่ยวหรือทำธุรกิจ จุดประสงค์เพื่อใช้สำหรับบรรจุข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เราต้องการนำติดตัวไปใช้ในทริปนั้น ๆ อีกทั้งช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระภายในเสียหายจากแรงกระแทกต่าง ๆ ในระหว่างเดินทางหรือขนส่งได้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นมีหลากยี่ห้อหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ สองล้อ, สี่ล้อ, กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุแข็ง), กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุนิ่ม) ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองจึงอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบใดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุดคนที่ยังไม่ทราบก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางที่ถูกต้อง พร้อมกับ 10 สินค้าคุณภาพดีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพิจารณากัน เมื่ออ่านจบแล้ว คุณอาจพบกับสินค้าที่ช่วยทำให้การเดินทางของคุณง่ายและสะดวกขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ !  
  แฟชั่น
  240 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  10,223 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  12,833 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  23,152 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  4,999 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  10,028 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปออกกำลังกายที่ยิม สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มี ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ค่ะ ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญ ดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะกระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
  แฟชั่น
  278 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่