• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

ในปัจจุบันแบรนด์อุปกรณ์กีฬายอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำยอดฮิตออกมาวางขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Air Max, Air Jordan, Nike Zoom ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมรองเท้า NIKE แต่ละรุ่นจึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่เปิดตัวเพียงไม่นานค่ะ  อย่างไรก็ตาม หนุ่ม ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วงการรองเท้าผ้าใบ NIKE ก็อาจจะยังสับสน และไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นเลือกรองเท้าจากอะไรก่อนใช่ไหมคะ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะ

ในบทความนี้ เราจะมาเผยวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นใหม่ล่าสุดและยอดฮิตตลอดกาลให้กับคุณ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยค่ะ !
 • แก้ไขล่าสุด: 23-09-2021
 • 34,503 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE

นวัตกรรมการผลิตรองเท้าผ้าใบ NIKE นั้นมีหลากหลายมาก ซึ่งมีคอนเซ็ปต์และการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์ อันดับแรก เราจึงควรเลือกรองเท้าที่ตอบโจทย์และตรงกับไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุดค่ะ

เลือกรูปแบบร่วมกับเทคโนโลยีขั้นสูง เอกลักษณ์แห่ง NIKE

เทคโนโลยีของรองเท้าจากแบรนด์ NIKE ถือเป็นหนึ่งในจุดที่เราควรพิจารณาค่ะ เพราะทางแบรนด์มักจะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรุ่นในทุกปี หรืออาจจะเป็นรุ่นท็อปตัวเดิม แต่เพิ่มเติมเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น ดังนั้น นวัตกรรมจึงเป็นตัวแปรสำคัญที่สร้างความแตกต่างของรองเท้าผ้าใบในแต่ละรุ่นนั่นเองค่ะ

“Air Force 1” รุ่นเบสิกที่เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์

“Air Force 1” รุ่นเบสิกที่เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์
หากพูดถึงผ้าใบ NIKE ในตำนาน คงไม่มีใครไม่รู้จักรุ่น AF 1 ซึ่งมีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1982 ที่ได้รับความนิยมจนถูกผลิตซ้ำหลายต่อหลายครั้ง ด้วยความที่มีสีขาว-ดำแบบเรียบง่าย จึงสามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ เดิมทีรุ่น AF 1 เป็นต้นแบบที่ได้รับความนิยมมากในกองทัพอากาศสำหรับยุคนั้น เพราะมีพิมพ์เหล็กแทรกในพื้นรองเท้า เพื่อความกระชับและรองรับแรงกระแทก แต่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ทำให้ต่อมาในภายหลังจึงต้องนำออก

หลังจากนั้น รองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกพัฒนามาเป็นรองเท้าบาสเกตบอลรุ่นแรก ที่ใช้ Cupsole หรือพื้นรองเท้าที่ใหญ่ครอบตัวรองเท้า เพื่อให้มีความมั่นคงขึ้นในการเคลื่อนไหว แถมยังเป็นต้นแบบฟังก์ชันสายรัดเท้าเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของนักบาส ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของรุ่นนี้อีกด้วย

AJ1 จากตระกูล “Air Jordan” จุดเปลี่ยนแห่งวงการบาสเกตบอล

AJ1 จากตระกูล “Air Jordan” จุดเปลี่ยนแห่งวงการบาสเกตบอล
ที่มาของรองเท้าผ้าใบตระกูล Air Jordan นั้น มีต้นกำเนิดมาจากดาวรุ่งแห่งวงการบาสเกตบอล นั่นก็คือ “Michael Jordan” โดยทางแบรนด์ได้ทุ่มสุดตัวเพื่อโฆษณาผ้าใบรุ่นนี้ จนในที่สุดก็กลายเป็นรุ่นอมตะที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

นอกจากจะได้รับความนิยมสูงสุดแล้ว ยังมีอีกเรื่องราวน่าทึ่งของรองเท้ารุ่น AJ1 ด้วยนะคะ โดยครั้งนั้นเกิดกรณีข้อพิพาทในเรื่องสีสันของรองเท้าที่ละเมิดกฎลีก NBA จนถูกสั่งห้ามใช้ในการแข่งขัน แต่ถึงอย่างนั้นทาง NIKE กลับเลือกที่จะจ่ายค่าปรับแทน Michael Jordan เพื่อให้เขาได้ใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ลงแข่งในทุกนัด และเป็นจุดเริ่มต้นในการปฏิวัติรูปแบบรองเท้าบาสเกตบอลมาจนถึงปัจุบันค่ะ

“Air Max 95” เรือธงขายดี เหมาะสำหรับผู้ใหญ่

ในส่วนของคอลเลคชัน Air MAX ถือเป็นรุ่นที่กวาดตลาดทำเงินสูงสุดตั้งแต่เปิดตัว และไม่ว่าจะผลิตออกมาขายกี่ครั้งกระแสตอบรับก็ยังดีเสมอ เพราะจุดเด่นอยู่ที่ระบบ Air Sole ซึ่งเป็นระบบแรงดันอากาศภายในมีความยืดหยุ่นสูง ส่งผลให้สามารถดีดตัวได้มากกว่าเดิมโดยไม่ทำให้เสียโครงสร้าง ที่สำคัญยังรองรับแรงกระแทกได้ดีสุด ๆ แถมยังมีน้ำหนักเบามากอีกด้วย

และสำหรับเรือธงในเซตนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Air Max 95 ที่ยกระดับประสบการณ์การสวมใส่ได้ดีเยี่ยม รวมไปถึงดีไซน์สุดคลาสสิก ในแบบฉบับแรกเริ่มตั้งแต่ปี 1995 บวกกับความแข็งแรงทนทานที่มาพร้อมความสบายขณะสวมใส่ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม Air Max 95 ถึงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังเป็นดีไซน์ที่จับคู่เข้ากับชุดลำลองได้อย่างลงตัวด้วยค่ะ

“Nike Air VaporMax” นวัตกรรมแห่งความล้ำสมัย

หลังจากที่รองเท้ารุ่น Air Max ได้เปิดตัวและมีการพัฒนาดีไซน์พร้อมกับเทคโนโลยีในการผลิตมาอย่างต่อเนื่อง จนในปี 2017 ได้มีการเปิดตัวรองเท้าตระกูล Air Max รุ่นใหม่อย่าง “Air VaporMax” ที่ถึงแม้ราคาค่อนข้างสูง และวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด แต่ก็ไม่มีผลทำให้กระแสความแรงลดลงเลยแม้แต่น้อย แถมยังมีโทนสีใหม่มาให้แฟน ๆ ได้เลือกสรรอีกด้วยค่ะ 


สาเหตุที่ทำให้รองเท้าตระกูล Air Max ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงนั้น คือ มีดีไซน์ที่หลากหลาย แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แถมยังสวมใส่สบาย โดยเฉพาะรุ่น “Air VaporMax” ที่พัฒนาต่อยอดมาจากรองเท้า Air Max รุ่นเดิม โดยนำพื้นโฟมชั้นกลาง (Midsole) ออก ตัวรองเท้าปรับเป็นผ้าถักที่เรียกว่า Flyknit ทำให้มีน้ำหนักเบาและกระชับกับรูปเท้ามากขึ้น นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้นำนวัตกรรม Air มาใช้บริเวณพื้นรองเท้าและส้นรองเท้า จึงสวมใส่ได้อย่างคล่องตัว และเมื่อมองจากด้านข้างจะเห็นพื้นรองเท้าเป็นสีใสสะท้อนแสง ให้ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือใครมากค่ะ


และด้วยเทคโนโลยี Air ที่เพิ่มเข้าไปในบริเวณพื้นรองเท้า (Air Sole Unit) นี้เอง จึงทำให้ “Air VaporMax” มีความยืดหยุ่นสูงและรองรับน้ำหนักรวมถึงแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น เมื่อสวมใส่คุณจึงได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ราวกับเดินเล่นไปบนอากาศสมชื่อรุ่น “Air Max” มากค่ะ


ซึ่งในปัจจุบัน รองเท้าตระกูล Air Max ก็ยังคงมีการผลิตรุ่นใหม่ ๆ มาอวดโฉมแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น Air Max 90 Flyease และ Air Max Verona ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคม 2020 ที่ผ่านมา ดังนั้น หากใครที่ชอบรองเท้าดีไซน์ล้ำสมัยที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำยุคล่ะก็ ห้ามพลาดรองเท้าตระกูลนี้เด็ดขาดนะคะ

“Nike Free” สัมผัสประสบการณ์เสมือนวิ่งเท้าเปล่า

เอกลักษณ์ของ ”Nike Free” ที่นอกจากจะเป็น Heritage style แล้ว ยังชูคอนเซ็ปต์สำคัญ คือ การยืดหยุ่นไปตามลักษณะการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อฝ่าเท้า เพื่อให้เกิดความรู้สึกใกล้เคียงกับการวิ่งหรือเดินเท้าเปล่ามากที่สุด รวมไปถึงแผ่นรองเท้าที่ถูกดีไซน์ให้แนบชิดกับพื้นมากกว่ารุ่นอื่น ๆ อีกด้วย


นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้ปรับส่วนบนของรองเท้า (Upper) ให้เป็นตาข่ายชั้นเดียว เพื่อเพิ่มความกระชับเบาสบายมากขึ้นเหมือนกับการสวมถุงเท้า จึงเหมาะกับกลุ่มผู้ที่ต้องการใช้ฝึกวิ่งระยะใกล้หรือระยะกลาง รวมถึงสำหรับการใส่เล่นสเก็ตบอร์ดค่ะ

“Nike Air Zoom” เอาใจคนรักการวิ่ง

สายวิ่งทำความเร็วหรือสายแกร่งมาราธอนต้องห้ามพลาด กับนวัตกรรม Nike Zoom Air พร้อมถุงลม Nike Zoom Airbag ซึ่งเป็นชิ้นเดียวกันตลอดพื้นรองเท้า ช่วยตอบสนองและส่งแรงขณะวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งสร้างแรงดูดซับเพื่อรองรับแรงกระแทกได้สูงสุด 


สำหรับ “Air Zoom” นั้นจะมีรูปแบบให้เลือกหลากหลายรุ่น ทั้ง Air Zoom Pegasus, Air Zoom Mariah Flyknit Racer และ Nike Air Zoom Grade ตามลักษณะการใช้งานหรือสไตล์การวิ่ง ดังนั้น สำหรับใครที่มองหารองเท้าใส่วิ่งระยะไกล Air Zoom ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ

“Flyknit และ Flywire” เบาสบาย กระชับเท้า

“Flyknit และ Flywire” เบาสบาย กระชับเท้า

สิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากฟังก์ชันด้านการใช้งานแล้ว ภายใต้สีสันแสนสดใสนั้นยังมีวัสดุเฉพาะของ NIKE อย่าง “Flyknit” ผ้าถักชิ้นเดียวรอบรองเท้าผ้าใบ ที่ได้กลายมาเป็นจุดเด่นสำคัญของความบางเบา ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม


นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีพิเศษที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง คือ “Flywire” หรือการใช้เชือกรองเท้าโยงเข้ากับตำแหน่งโครงสร้างที่โอบรอบเท้าของเรา เพื่อช่วยปรับโครงสร้างให้มีความกระชับเข้ากับรูปเท้า ให้ความรู้สึกมั่นคงในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น ดังนั้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหารองเท้าที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีคุณภาพนั้น Flyknit และ Flywire ก็ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียวค่ะ

“Air Huarache” การผสมผสาน 2 เทคโนโลยีสุดล้ำ

ในบรรดารองเท้าตระกูล Huarache นั้น เราขอแนะนำรองเท้ารุ่น “Air Huarache” ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี “Air” ที่ช่วยลดแรงกระแทก มีความยืดหยุ่นสูง กับเทคโนโลยี “Huarache” ที่บริเวณลิ้นรองเท้าและส่วนด้านในของรองเท้า (Inner) เชื่อมติดกัน ทำให้สวมใส่ได้กระชับเท้าแม้จะไม่ได้ผูกเชือกรองเท้า โดย Huarache เป็นเทคโนโลยีที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 1991 และได้นำมาใช้ผลิตรองเท้า Nike หลายซีรีส์ด้วยกัน


และเมื่อพูดถึงรองเท้า “Air Huarache” ขอแนะนำรองเท้ารุ่น “Air Huarache Ultra” ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้คุณรู้สึกสบายเท้าและเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วยิ่งกว่าเดิมค่ะ

เลือกความคลาสสิกที่มีมานานกว่า 50 ปี

ในส่วนของรองเท้าผ้าใบรุ่นอื่น ที่แม้ว่าไม่ได้ออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทกหรือตอบโจทย์การวิ่งแบบมืออาชีพก็ตาม แต่ก็ผ่านขั้นตอนและกระบวนการทางความคิดมามากมายกว่า 50 ปี ซึ่งก็ถือเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของรองเท้าผ้าใบที่มีความคลาสสิกดูดี เรียบง่าย ใส่สบาย และได้รับกระแสตอบรับดีไม่แพ้กันค่ะ

“Roshe” เรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบ

ถือเป็นดีไซน์ที่น้อยแต่มากจริง ๆ สำหรับรองเท้ารุ่น Nike Roshe ที่ออกแบบโดย Dylan Raasch ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิกาย Zen ในโจทย์การออกแบบภายใต้ความเรียบง่ายสบายตา ราคาจับต้องได้ แต่แฝงด้วยคุณภาพและโครงสร้างหลักที่จำเป็น รองรับแรงกระแทกด้วยโฟมนุ่ม 3 ชั้น ด้วยสไตล์มินิมอลนี้เองทำให้สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส และเหมาะกับการแต่งกายเกือบทุกแนวเลยทีเดียว

“Sock Dart” ไอเทมห้ามพลาดของ Sneakerhead

เชื่อว่าในวงการ Sneakerhead คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Nike Sock Dart” รองเท้าแฟชั่นสวมใส่ได้สะดวกโดยไม่ต้องผูกเชือก ซึ่งได้ทำการนำเอาท่าทางการเคลื่อนไหวมาใช้เป็นแนวทาง บวกกับความพยายามที่จะเปลี่ยนให้เป็น Fashion Lifestyle รองเท้ารุ่นนี้ถูกวางจำหน่ายในปี 2004 ในแบบที่ไม่มีการทำการตลาดใด ๆ แต่กลับขายดีจนฉุดไม่อยู่และประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย เพราะนอกจากความนุ่มสบายเท้า แล้วยังปฏิวัติวงการรองเท้าด้วยแนวคิด Slip-on ที่เป็นการล็อกรูปแบบใหม่จากสายรัดซิลิโคนอีกด้วย

“Cortez” มากกว่าคำว่าแฟชั่น

ถ้าพูดถึงรองเท้ารุ่นที่ได้รับอิทธิพลมาจากภาพยนตร์ ต้องนึกถึง Nike Cortez ที่เริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1972 แต่กลับได้รับความนิยมเป็นพลุแตกอีกครั้งหลังปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง Forrest Gump ในปี 1994 ที่สำคัญยังเป็นรุ่นที่ผลิตจากหนังแท้เกรดพรีเมียม และมีน้ำหนักที่เบามาก โดยตลอดครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Nike Cortez แทบจะไม่ได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์เลยแม้แต่น้อย แถมยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกไว้ เพื่อการันตีว่า แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปี รองเท้า NKIE รุ่นนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอค่ะ

เลือกลูกเล่นรองเท้าที่สามารถเปลี่ยนสีได้ (เปลี่ยนสีโลโก้ / เปลี่ยนสีเชือกรองเท้า)

เลือกลูกเล่นรองเท้าที่สามารถเปลี่ยนสีได้ (เปลี่ยนสีโลโก้ / เปลี่ยนสีเชือกรองเท้า)

นอกจากเรื่องการเลือกรองเท้าให้เหมาะสมในแต่ละโอกาสแล้ว แบรนด์ NIKE ยังมองเห็นถึงปัญหาเล็ก ๆ แต่ผลกระทบยิ่งใหญ่อย่างการใช้รองเท้าซ้ำกันหรือเหมือนกันโดยบังเอิญ ซึ่งอาจทำให้เกิดการเปรียบเทียบกันได้ ดังนั้น ปัญหาเหล่านี้จึงถูกแก้ไขด้วยการเพิ่มลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสีโลโก้ข้างรองเท้าของเราได้เอง ปรับแต่งสีตามใจชอบผ่านเว็บไซต์ NIKEiD ไปจนถึงการเปลี่ยนสีเชือกผูกรองเท้า เป็นต้น


ต้องยอมรับว่า มีผู้คนมีมากมายที่เลือกรองเท้าผ้าใบ NIKE ให้เป็นรองเท้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้น ด้วยวิธีการปรับแต่งหรือเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ เข้าไป ก็จะช่วยให้ผู้สวมใส่เกิดความมั่นใจ รู้สึกสนุกสนานและมีความสุขในการใส่รองเท้าของแบรนด์นี้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

เลือกไซซ์ที่ใหญ่กว่าขนาดเท้าประมาณ 0.5 – 1 ซม.

เลือกไซซ์ที่ใหญ่กว่าขนาดเท้าประมาณ 0.5 – 1 ซม.

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อรองเท้าอีกอย่างหนึ่ง คือ การเลือกไซซ์ให้เหมาะสมกับตัวเองค่ะ อันดับแรก ให้เลือกโดยวัดรูปเท้าของเราก่อน จากนั้นก็เพิ่มความยาวขึ้นอีก 0.5 - 1 ซม.จากขนาดเท้าจริง ซึ่งเป็นทั้งการลดโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดของไซซ์รองเท้า ช่วยเผื่อช่องว่างสำหรับการสวมถุงเท้า และเผื่อให้สวมใส่แล้วสบายเท้ามากขึ้นนั่นเองค่ะ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากที่ได้เห็นแนวคิดและคุณภาพของ Nike รุ่นต่าง ๆ กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของ 10 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Nike ยอดฮิดที่โดดเด่นน่าสนใจและได้รับกระแแสตอบรับมากที่สุด ส่วนจะมีรุ่นที่เรามองหาอยู่หรือไม่นั้นตามมาชมกันเลย

10
SeriesReact
วัสดุFlyknit
SoleRubber Pods
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้
9
SeriesAir Zoom Winflo 7
วัสดุSynthetic Leather, Mesh, Cushlon foam
SoleRubber
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้X
8
Series Jordan “Why Not?”
วัสดุDual-layered Textile
SoleZoom Air Unit, Rubber
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้X
7
SeriesEpic React Flyknit
วัสดุFlyknit
Sole React Foam
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้X
6
SeriesAir Max
วัสดุTumbled Leather, Mesh
SoleAir Sole Unit
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้
5
SeriesAir Vapormax Flyknit
วัสดุFlyknit
SoleAir Sole Unit
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้X
4
SeriesZoom Pegasus Turbo
วัสดุMesh
SoleAir Zoom
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้X
3
SeriesSuperRep Go
วัสดุMesh
SoleRubber
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้X
2
SeriesAir Max
วัสดุTumbled Leather, Mesh, Nylon
SoleAir Sole Unit
รูปแบบสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้
1
SeriesAir Force 1
วัสดุTumbled Leather
SoleAir Sole
รูปแบบสีWhite, Black
สามารถปรับแต่งได้

ตารางเปรียบเทียบรองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับรองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • NIKE - Air Force 1 ’07
 • NIKE - Air Max 97
 • NIKE - SuperRep Go Men's Training Shoes
 • NIKE - Zoom Pegasus Turbo 2
 • NIKE - Air Vapormax Flyknit 3

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
NIKE Air Force 1 ’07 1

NIKE

2
NIKE Air Max 97 1

NIKE

3
NIKE SuperRep Go Men's Training Shoes 1

NIKE

4
NIKE Zoom Pegasus Turbo 2 1

NIKE

5
NIKE Air Vapormax Flyknit 3 1

NIKE

6
NIKE Air Max 95 1

NIKE

7
NIKE Epic React Flyknit 2 1

NIKE

8
NIKE Jordan “Why Not?” Zer0.3 PF 1

NIKE

9
NIKE Air Zoom Winflo 7 1

NIKE

10
NIKE React Element 55 SE 1

NIKE

ชื่อสินค้า

Air Force 1 ’07

Air Max 97

SuperRep Go Men's Training Shoes

Zoom Pegasus Turbo 2

Air Vapormax Flyknit 3

Air Max 95

Epic React Flyknit 2

Jordan “Why Not?” Zer0.3 PF

Air Zoom Winflo 7

React Element 55 SE

คุณสมบัติ

คงกลิ่นอายความคลาสสิก ช่วยลดแรงกระแทกอย่างนุ่มนวล

ผู้นำรายแรกของเทคโนโลยีซ่อนเชือกรองเท้า พร้อมโลโก้สีทอง

ออกแบบเพื่อสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ รองรับทุกการเคลื่อนไหว

รูร้อยเชือกซ้อนชั้นแบบใหม่ พร้อมบุโฟมรองรับข้อเท้าเฉพาะจุด

เทคโนโลยีการวิ่งบนอากาศ น้ำหนักเบา ตอบสนองอย่างนุ่มนวล

โดดเด่นด้วยดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำ สร้างสรรค์รูปแบบได้ตามใจ

รูปลักษณ์ดูดี หลากสีสัน นุ่มเด้งดีดตัวเยี่ยม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

รองเท้าบาสเกตบอลที่ช่วยความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวมากขึ้น

ดีไซน์สวยเก๋ด้วยลวดลายแบบเส้น รองรับการกระแทกได้ยอดเยี่ยม

ผ้าใบสุดเท่ที่มาพร้อมพื้นโฟม ให้ความรู้สึกเบา สัมผัสนุ่มสบายเท้า

ราคาเริ่มต้น3,500 บาท6,100 บาท3,600 บาท6,400 บาท7,000 บาท6,400 บาท5,500 บาท5,000 บาท3,600 บาท5,000 บาท
SeriesAir Force 1Air MaxSuperRep GoZoom Pegasus TurboAir Vapormax FlyknitAir MaxEpic React Flyknit Jordan “Why Not?”Air Zoom Winflo 7 React
วัสดุTumbled LeatherTumbled Leather, Mesh, NylonMeshMeshFlyknitTumbled Leather, MeshFlyknitDual-layered TextileSynthetic Leather, Mesh, Cushlon foamFlyknit
SoleAir SoleAir Sole UnitRubberAir ZoomAir Sole UnitAir Sole Unit React FoamZoom Air Unit, RubberRubber Rubber Pods
รูปแบบสีWhite, Blackมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสีมีให้เลือกหลายสี
สามารถปรับแต่งได้XXXXXX
ลิงค์สินค้า

วิธีทําความสะอาดรองเท้าผ้าใบ

เป็นเรื่องธรรมดาที่รองเท้าผ้าใบที่เราสวมใส่จะต้องเริ่มหมองจากคราบสกปรกต่าง ๆ แม้ว่าเราจะไม่ได้สวมใส่คู่นั้นทุกวันก็ตาม แต่ทุกครั้งที่รองเท้าผ้าใบคู่นั้นก้าวออกจากนอกบ้านแล้ว แน่นอนเลยค่ะว่า จะต้องได้รับคราบน้ำ เศษฝุ่นหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ มากระทบอยู่ตลอด ฉะนั้น เพื่อการดูแลรักษารองเท้าผ้าใบคู่โปรดให้ดูเสมือนใหม่อยู่ตลอดและยืดระยะเวลาการใช้งานได้ยาวขึ้น เราขอแนะนำให้คุณหมั่นทำสิ่งเหล่านี้เป็นประจำค่ะ


 1. ใช้แปรงสีฟันผสมน้ำสบู่หรือน้ำยาล้างจานเล็กน้อย แปรงคราบสกปรกต่าง ๆ บริเวณของหรือพื้นยาง โดยเฉพาะบริเวณที่เป็นสีขาว เพื่อลดการเกิดคราบเหลืองหรือคราบสกปรกที่ฝันแน่นนั่นเอง
 2.  นำกระดาษทิชชู่มาห่อหุ้มรองเท้าผ้าใบให้ทั่ว จากนั้นนำไปตากแดดอ่อน ๆ ทิ้งไว้สักพัก ค่อยดึงทิชชู่ออก วิธีนี้นอกจากจะลดคราบเหลืองได้แล้ว ยังช่วยลดกลิ่นอับในรองเท้าได้อีกด้วยค่ะ 
 3. ใช้เบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำส้มสายชู แล้วนำแปรงสีฟันจุ่มเพื่อแปรงบริเวณจุดที่เป็นรอยเปื้อน จากนั้นนำไปตามแดดให้แห้ง เพียงเท่านี้ ความหมองของรองเท้าก็จะหายไปอย่างแน่นอนค่ะ
 4. ใช้ซองกันชื้นหรือกระดาษหนังสือพิมพ์ยัดไว้ในรองเท้าเสมอเมื่อไม่มีการใช้งาน เพื่อเป็นการลดกลิ่นและความอับชื้นจากเชื้อราและแบคทีเรียค่ะ 

บทส่งท้าย

กว่า 50 ปีที่แบรนด์ NIKE ไม่เพียงแต่ผลิตและจำหน่ายรองเท้า ภายใต้นวัตกรรมที่แตกต่างกันออกไปหลายรุ่น แต่ยังพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพการใช้งานให้เกิดความสะดวกสบายต่อผู้ใช้มากที่สุด ควบคู่ไปกับความทันสมัยแต่ยังคงความคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทำไมแบรนด์กีฬาสุดโด่งดังอย่าง NIKE ถึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานและสร้างฐานแฟนพันธุ์แท้ไว้ทั่วโลก

NIKE จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบคุณภาพ ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้คำติชมแนะนำของผู้ใช้มาอย่างยาวนาน สำหรับวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รวมถึงอันดับรองเท้ายอดนิยมในครั้งนี้ เป็นเพียงผู้ช่วยในการพิจารณาเลือกซื้อเท่านั้น เพราะท้ายที่สุดแล้วการเลือกรองเท้าผ้าใบที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด คือ สิ่งที่สำคัญกว่านั่นเองค่ะ สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนได้รองเท้าผ้าใบผู้ชาย NIKE รุ่นที่ถูกใจไปสวมใส่กัน และอย่าลืมดูแลรักษารองเท้าให้ดี เพื่อให้สามารถใช้งานไปได้นาน ๆ ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  42,372 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  177,031 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชาย ดีไซน์เท่ กันลื่น กันน้ำ
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชาย ดีไซน์เท่ กันลื่น กันน้ำ
  การเดินป่าถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง และไอเทมสำคัญที่จะทำให้ทริปเดินป่าของคุณราบรื่นก็คือ รองเท้าเดินป่า นั่นเอง ซึ่งรองเท้าเดินป่าจะแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป เพราะออกแบบมาสำหรับช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  39,262 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  28,136 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  49,586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ทั้งรุ่น 574, 373, 997H
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New Balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย ทั้งรุ่น 574, 373, 997H
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบายในการสวมใส่ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย รองเท้า New Balance มีจุดเด่นตรงที่มีตัวอักษร N ที่ด้านข้างของรองเท้า และการออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะแนวสดใสสำหรับวัยรุ่น หรือโทนสีเข้ม ๆ สำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุก็มีเช่นกัน ยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยม เช่น รุ่น 574, 576 หรือ 996 และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไรดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  23,807 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย รองรับสรีระเท้าได้ดี สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
  10 อันดับ รองเท้า Scholl รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นุ่มสบาย รองรับสรีระเท้าได้ดี สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย
  ในยุคนี้ผู้คนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขภาพของเท้า เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ช่วยรองรับน้ำหนักตัวของเรามากที่สุด ทั้งขณะที่ยืน เดินหรือวิ่ง โดยจำนวนของผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อและกระดูกบริเวณช่วงขาและฝ่าเท้าในปัจจุบันนั้นก็มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทางเลือกแรกที่หลายคนมักจะนึกถึงจึงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากรองเท้าเพื่อสุขภาพ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็คือ Scholl นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากจะมีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อแล้ว ยังขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพเท้ามากที่สุดอีกด้วยดังนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า รองเท้า Scholl จะมีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไรและจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจหรือสามารถแก้ไขปัญหาเท้าของคุณได้บ้าง ซึ่งนอกจากวิธีการเลือกแล้ว เรายังได้คัดสรรรองเท้า Scholl ยอดนิยมมาให้คุณเลือกซื้อกันถึง 10 อันดับ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ารัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !
  รองเท้า
  2,032 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่