• 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ

ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
 • แก้ไขล่าสุด: 18-08-2020
 • 49,612 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

อย่างแรกเราจะมาพูดถึง ประเด็นสำคัญและวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมกันค่ะ วันเกิดนั้นคือวันสุดพิเศษที่ใน 1 ปีมีเพียงหนเดียว เพราะฉะนั้นให้แล้วเด็ก ๆ จะดีใจหรือไม่นั้น คือประเด็นสำคัญที่ต้องคำนึงเป็นอย่างแรกค่ะ โดยลองจินตนาการดูว่าตอนรับเด็ก ๆ จะรู้สึกอย่างไร ซึ่งไม่ใช่แค่ความคิดหรือเจตนาของเราเพียงฝ่ายเดียว ต้องคำนึกถึงความชอบของเด็ก ๆ ไปพร้อม ๆ กับเลือกของขวัญวันเกิดแสนพิเศษกันด้วยนะคะ

เช็คเทรนด์ความชอบของเด็กในวัยนี้

เช็คเทรนด์ความชอบของเด็กในวัยนี้
เรามาสังเกตกันว่า ในตอนนี้เด็ก ๆ กำลังสนใจอะไร หรือมีความชอบอะไรเป็นพิเศษกันค่ะ ถ้าเป็นเพื่อนของลูกแล้วละก็ ลองถามพ่อแม่ของเด็กไว้ล่วงหน้าก็จะดีนะคะ นอกจากนี้ สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือ ควรตรวจสอบดูว่าสิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมของเด็กในวัยนี้คืออะไร ไม่ว่าจะเป็นการดูการจัดอันดับสินค้าขายดีของเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ หรือดูที่เพจแบรนด์ขายของเล่นต่าง ๆ คุณพ่อคุณแม่ควรลองค้นหาในอินเตอร์เน็ตกันดูค่ะ

เลือกจากประเภทของของขวัญ

วัยประถมนั้นต่างจากช่วงวัยอนุบาลคือ เป็นวัยที่มีการทำกิจกรรมที่กว้างขวางมากขึ้น อย่างเช่นการปฎิสัมพันธ์กับตั้งแต่เพื่อนวัยเดียวกันไปจนถึงได้ออกไปเจอคนในสังคมภายนอกมากขึ้น เด็ก ๆ จะเริ่มมีการพัฒนาสติปัญญาในหลาย ๆ ด้าน เริ่มมีความชอบความสนใจในสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่แน่นอน และก็จะเริ่มเห็นความแตกต่างระหว่างเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายชัดเจนมากขึ้นค่ะ
หนึ่งในวิธีเลือกของขวัญให้เด็กในวัยนี้นั้น ไม่ใช่เพียงแค่แบ่งตามความชอบของชายหญิงเท่านั้น แต่ต้องเป็นของประเภทที่เด็กกำลังให้ความสนใจ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนั้น ซึ่งเด็กแต่ละคนก็มีความชอบที่แตกต่างกัน ดังนั้น ต่อจากนี้เราจะมาแนะนำของขวัญ 5 ประเภทที่ครอบคลุมความสนใจของเด็ก ๆ ในวัยนี้ แล้วมาเลือกที่ตรงกับความชอบของเด็ก ๆ กันนะคะ

ของเล่นเสริมการเรียนรู้ ได้เล่นไปเรียนรู้ไป กำลังเป็นที่นิยม

ของเล่นเสริมการเรียนรู้ ได้เล่นไปเรียนรู้ไป กำลังเป็นที่นิยม
ของเล่นที่ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้เรื่องสิ่งมีชีวิต และภูมิศาสตร์ทั้งยังได้ความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กันนั้น กำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น เกมลูกเต๋าตามโมเดลลูกโลก หรือแท็บเล็ตสำหรับการเรียนรู้ ซึ่งของเล่นแนวเสริมพัฒนาการสไตล์ใหม่ ๆ ก็มีออกมาวางจำหน่ายเพิ่มมากขึ้นทุกปีเลยค่ะ ถึงแม้ว่าคำว่า “การเรียนรู้” อาจจะดูน่าเบื่อสำหรับเด็ก ๆ แต่ถ้าเราเลือกมาจากสิ่งที่เด็กกำลังสนใจอยู่แล้วละก็ ต้องเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแน่นอนค่ะ

ของที่นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้จริง สร้างความคุ้นเคยตั้งแต่วัยเด็ก

ของที่นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้จริง สร้างความคุ้นเคยตั้งแต่วัยเด็ก
ถ้าจะเลือกของขวัญวันเกิดให้กับเด็กวัยประถมแล้วละก็ ขอแนะนำของที่จะทำให้เด็ก ๆ ได้ฝึกทักษะการเรียนรู้ สร้างความคุ้นเคย และสามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นของขวัญสำหรับเด็กผู้ชายแล้วละก็ขอแนะนำแนวกล้องถ่ายรูป, แท็บเล็ต, หรือจักรยาน เป็นต้น แต่ถ้าเป็นเด็กผู้หญิงละก็อาจให้เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง, ตู้เก็บเสื้อผ้า, อุปกรณ์ทำอาหาร, หรือเครื่องแต่งหน้า เป็นต้น เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็สามารถนำความเคยชิน หรือทักษะที่ได้ฝึกฝนจากการใช้ในวัยเด็กมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่วแน่นอนค่ะ

ของเล่นเล่นกับเพื่อนนอกบ้าน ก็นิยมไม่แพ้กัน

ของเล่นเล่นกับเพื่อนนอกบ้าน ก็นิยมไม่แพ้กัน
ของแนวอุปกรณ์กีฬาที่จะมาเพิ่มความกระตือรือร้นให้เด็ก ๆ ขยับตัวออกไปเล่นกับเพื่อน ๆ นอกบ้าน แถมยังได้เคลื่อนไหวร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย เหมาะกับเด็กที่มีความสนใจในด้านกีฬามาก ๆ ค่ะ อย่างกีฬาคลาสสิกยอดฮิตตลอดกาล ไม่ว่าผ่านมากี่ปีก็ยังเป็นที่นิยม อย่างฟุตบอล, แบตมินตัน, เบสบอล เป็นต้น รวมไปถึงในปัจจุบันนี้ก็มีของเล่นที่มาในรูปแบบของเกมแนวเอาชีวิตรอด อย่างปืนเลเซอร์ ก็กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ค่ะ

ของที่สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว

ของที่สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
ถ้าใครที่กำลังหาของขวัญที่จะมาทำให้สนุกสนานไปได้กับทั้งคนในครอบครัวละก็ ขอแนะนำของแนวเกมกระดาน อย่างเกมหมากรุก หรือหมากฮอสค่ะ ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป ก็ยังเป็นเกมกระดานที่ได้รับความนิยมเสมอมา ซึ่งเป็นเกมที่จะมาเพิ่มการใช้เวลาร่วมกันกับคนในครอบครัว นอกจากจะเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นแล้ว ยังเป็นการฝึกทักษะการสื่อสารให้เด็ก ๆ อีกด้วย เป็นของขวัญวันเกิดที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เหมือนกันค่ะ

ของเล่นทันสมัยสุดไฮเทคที่กำลังเป็นที่จับตามอง

ของเล่นทันสมัยสุดไฮเทคที่กำลังเป็นที่จับตามอง
ของเล่นเด็กประถมในสมัยนี้เองก็เริ่มมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ใช้ให้เห็นไปได้ทั่วไป ซึ่งได้มีออกมาวางจำหน่ายอยู่มากมายตามความก้าวหน้าของยุคสมัยที่เปลี่ยนไป อย่างเช่น ของเล่นที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือแล้วสามารถใช้เป็น VR ได้ หรือ ของเล่นที่ให้ผู้เล่นได้เรียนรู้การเขียนโปรแกรมพื้นฐาน แล้วนำมาใช้เขียนโปรแกรมให้หุ่นยนต์เคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเอง เป็นต้น ถ้าเป็นเด็กที่มีความสนใจในด้านวิทยาศาสตร์ หรือเทคโนโลยีอยู่ และคุณพ่อคุณแม่ให้ของขวัญวันเกิดเป็นของเล่นที่ได้กล่าวมาแล้วละก็ อาจเป็นตัวจุดประกายพรสวรรค์ในตัวเด็กก็เป็นได้

เลือกจากช่วงราคาที่เหมาะสมกับวัย

เลือกจากช่วงราคาที่เหมาะสมกับวัย
ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมนั้น ส่วนมากจะมีราคาอยู่ที่ตั้งแต่ 200 บาทไปจนถึง 1,000 บาท แต่ถ้าเป็นของขวัญให้เพื่อนของลูกแล้วละก็ควรเลือกของขวัญในช่วงราคา 100 – 500 บาทค่ะ เพราะถ้าเป็นของที่มีราคาแพงมาก อาจทำให้พ่อแม่ของเด็กเกรงใจไม่กล้ารับไว้เป็นได้ และเพื่อไม่ให้เป็นภาระที่หนักจนเกินไป เรามาคำนึงถึงเรื่องราคาก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อกันก่อนนะคะ
นอกจากนี้ ถ้าเป็นของขวัญวันเกิดจากปู่ย่าตายายให้หลาน ๆ แล้วละก็ ควรมีราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะ แต่ถ้าเป็นวันเกิดของหลานสุดโปรดแสนน่ารัก อยากให้ของที่มีราคาแพงแล้วละก็ ขอแนะนำให้ลองถามความเห็นจากพ่อแม่ของเด็กดูกันก่อนดีกว่าค่ะ

ขนาดของของขวัญก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน

ขนาดของของขวัญก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน
การเลือกของขวัญวันเกิดให้แก่เด็กนั้น การพิจารณาถึงขนาดของของขวัญก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นเด็กผู้หญิงละก็ อย่างโต๊ะเครื่องแป้ง หรือชุดเครื่องครัวสำหรับเด็ก ควรเลือกขนาดที่พอดีกับพื้นที่การใช้งานและพื้นที่ในการจัดเก็บ ส่วนสำหรับเด็กผู้ชาย อย่างตัวต่อเลโก้ หรือชุดต่อโมเดลต่าง ๆ ควรเลือกโมเดลที่ต่อเสร็จแล้วมีขนาดไม่ใหญ่เกินไปจนไม่มีพื้นที่วางหรือที่แขวน
ดังนั้นควรคำนึงก่อนเลือกซื้อด้วยว่าเป็นของขวัญที่คล้ายกับแบบเดิมที่เคยให้ หรือเป็นของที่ถ้าให้ไปแล้วจะมีพื้นที่เก็บหรือไม่ด้วยค่ะ ถ้าเป็นของเล่นที่เคยให้ไปแล้วเด็กไม่ค่อยได้นำมาเล่น หรือของที่เหมือนซ้ำ ๆ เดิม ให้จนไม่มีที่เก็บแล้วละก็ ลองให้เด็ก ๆ มานั่งจัดระเบียบคัดแยกของเล่นที่ไม่ได้เล่นแล้วออกมา แล้วส่งต่อให้เด็กคนอื่น ๆ ได้เล่นได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

หลังจากได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงทราบเคล็ดลับวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจลูก ๆ หลาน ๆ กันแล้วใช่ไหมคะ เด็กวัยนี้กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ การเลือกของเล่นเสริมจินตนาการ เช่น ตัวต่อ LEGO, หุ่นยนต์, รถของเล่นต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมพัฒนาการเรียนรู้ให้เด็กได้ด้วยค่ะ

10 อันดับ ของขวัญวันเกิด สำหรับเด็กประถม ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ต่อจากนี้ไปเราจะมาแนะนำอันดับของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมยอดฮิตขายดีที่ทางเราได้คัดสรรมาหลากหลายชนิดที่เหมาะกับทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงนำมาให้เลือกสรรกันมากมาย จะมีที่ถูกใจบ้างหรือไม่นั้น ไปดูกันเลยค่ะ
10
ประเภทกระปุกออมสิน
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง
9

LITTAL LADYCherishone Little Princess Girls Pretend Play Che-my

902 บาท 〜

ประเภทเครื่องแต่งหน้า
เหมาะสำหรับผู้หญิง
8
ประเภทสกู๊ตเตอร์
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง
7

HARA SPORTSหุ่นยนต์ต่อยมวย

1,895 บาท 〜

ประเภทหุ่นยนต์บังคับ
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง
6
ประเภทกล้องถ่ายรูป
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง
5

CLASS PUBLISHING HOUSEของเล่นคีย์บอร์ดพร้อมไมโครโฟนสำหรับเด็ก 3702A

308 บาท 〜

ประเภทเครื่องดนตรี
เหมาะสำหรับผู้หญิง
4
ประเภทตัวต่อ
เหมาะสำหรับผู้ชาย
3
ประเภทกีฬาฟุตบอล
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง
2
ประเภทเกมเลี้ยงสัตว์
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง
1
ประเภทแท็บเล็ต
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
WOODEN KID แท็บเล็ตสำหรับเด็ก Wonder-MY 1

WOODEN KID

2
THE TOY Tamagotchi 4U 1

THE TOY

3
IMOO มินิโกลฟุลบอล 1

IMOO

4
LEGO® Blue’s Helicopter Pursuit 75928 1

LEGO®

5
CLASS PUBLISHING HOUSE ของเล่นคีย์บอร์ดพร้อมไมโครโฟนสำหรับเด็ก 3702A 1

CLASS PUBLISHING HOUSE

6
FUJI FILM Instant Camera Instax mini 9 1

FUJI FILM

7
HARA SPORTS หุ่นยนต์ต่อยมวย 1

HARA SPORTS

8
WARRIX ซุปเปอร์สกู๊ตเตอร์ไซด์ใหญ่ 1

WARRIX

9
LITTAL LADY Cherishone Little Princess Girls Pretend Play Che-my 1

LITTAL LADY

10
AICRANE Dog Piggy Bank 1

AICRANE

ชื่อสินค้า

แท็บเล็ตสำหรับเด็ก Wonder-MY

Tamagotchi 4U

มินิโกลฟุลบอล

Blue’s Helicopter Pursuit 75928

ของเล่นคีย์บอร์ดพร้อมไมโครโฟนสำหรับเด็ก 3702A

Instant Camera Instax mini 9

หุ่นยนต์ต่อยมวย

ซุปเปอร์สกู๊ตเตอร์ไซด์ใหญ่

Cherishone Little Princess Girls Pretend Play Che-my

Dog Piggy Bank

คุณสมบัติ

อัจฉริยะตัวน้อยสร้างได้ ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด!

เกมเลี้ยงสัตว์สุดทันสมัย สีสันน่ารัก ช่วยให้เด็กมีความรับผิดชอบและจิตใจที่อ่อนโยน

ตัวช่วยเพิ่มสมรรถภาพด้านร่างกายและจิตใจ และความสัมพันธ์ในครอบครัว

ตัวต่อเลโก้ สร้างเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่เหมือนใคร

ร้อง เล่น เต้นสนุก เพื่อฝึกความเป็นอัจฉริยะทางด้านดนตรี

กล้องถ่ายรูปสุดชิค ที่จะมาช่วยจดจำภาพเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ ในชีวิต

การต่อสู้ตัดสินแพ้ชนะที่สนุกเร้าใจ ด้วยหุ่นยนต์บังคับสุดเท่ห์

ปรับความสูงได้ รับน้ำหนักได้เยอะ ช่วยให้เด็กได้ออกกำลังกาย

ชุดเครื่องสำอางเสริมสร้างจิตนาการ ปลอดภัยต่อผิวเด็ก

น่ารัก ขยับได้ ฝึกนิสัยการออมเงินด้วยกระปุกออมสินน้องหมาหิว

ราคาเริ่มต้น322 บาท1,870 บาท107 บาท2,820 บาท308 บาท2,390 บาท1,895 บาท348 บาท902 บาท249 บาท
ประเภทแท็บเล็ตเกมเลี้ยงสัตว์กีฬาฟุตบอลตัวต่อเครื่องดนตรีกล้องถ่ายรูปหุ่นยนต์บังคับสกู๊ตเตอร์เครื่องแต่งหน้ากระปุกออมสิน
เหมาะสำหรับผู้ชาย/ผู้หญิงผู้ชาย/ผู้หญิงผู้ชาย/ผู้หญิงผู้ชายผู้หญิงผู้ชาย/ผู้หญิงผู้ชาย/ผู้หญิงผู้ชาย/ผู้หญิงผู้หญิงผู้ชาย/ผู้หญิง
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมที่เราได้คัดสรรมาหลากหลายประเภทให้ได้รับชมกัน มีถูกใจกันบ้างไหมคะ เด็กในวัยประถมนั้น เป็นช่วงวัยที่กำลังเริ่มมีความชอบ ความสนใจ และความต้องการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นก็เป็นช่วงที่พ่อแม่ควรสนับสนุนและส่งเสริมให้ลูกได้แสดงพรสวรรค์และความสามารถพิเศษออกมา ซึ่งแน่นอนว่าความความสนใจของเด็กแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน จึงไม่มีอะไรมาเป็นตัวกำหนดว่าจะต้องเป็นของขวัญชิ้นไหนดี แต่เพื่อให้การให้ของขวัญวันเกิดตรงกับความชอบของเด็ก ๆ ในตอนนี้มากที่สุด ขอแนะนำให้ลองแอบหลอกถามไปพลาง ๆ พร้อมกับเลือกซื้อของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดให้จะดีที่สุดค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  หากจะให้ของขวัญวันเกิดแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนม หรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจ หรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงาน และผู้ใหญ่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว ทุกคนก็จะได้ทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากที่สุด ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้รวบรวม 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
  ของขวัญ
  40,411 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  37,496 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  เชื่อว่าหนุ่มสาววัยทำงานหลายคนคงต้องเคยประสบปัญหาโลกแตกในการเตรียมหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานที่บริษัทกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในวันเกิด งานเลี้ยงอำลา เทศกาลปีใหม่ หรืองานแต่งงาน ซึ่งของขวัญล้วนเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแสดงออกถึงน้ำใจและมิตรภาพ แต่การเลือกของขวัญนั้นอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่หลายคนไม่ถนัด เนื่องจากในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่ช่วงอายุแตกต่างกัน อีกทั้งแต่ละคนยังมีไลฟ์สไตล์ งานอดิเรก หรือความชอบที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้เลือกของขวัญที่เหมาะสมกับผู้รับยากมากขึ้นไปอีกวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ไว้เป็นไอเดียให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนในโอกาสต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน และข้อควรระวังในการเลือกของขวัญมาฝากทุกคนกันอีกด้วย ถ้าหากอยากทราบแล้วว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  47,046 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาคิดไม่ตกเมื่อถึงช่วงเทศกาลหรือโอกาสสำคัญที่ต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านาย นึกไม่ออกว่าควรเลือกซื้อของขวัญอะไรดีจึงจะเหมาะสมและถูกใจเจ้านายของเรามากที่สุด เพราะเจ้านายแต่ละคนก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางคนชอบดื่มสังสรรค์ บางคนมีงานอดิเรก นอกจากนี้ บางคนก็มีเจ้านายเป็นเพศตรงข้ามกับตัวเอง จึงทำให้เป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าควรเลือกซื้ออะไรจึงจะดีแต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย แนะนำ พร้อมรวบรวมวิธีการเลือกของขวัญให้เจ้านาย และของขวัญที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่าเมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไปจะต้องดีใจอย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ !
  ของขวัญ
  38,828 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ไอเดียเซอร์ไพรส์สามี ทั้งวันเกิด หรือครบรอบแต่งงาน
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ไอเดียเซอร์ไพรส์สามี ทั้งวันเกิด หรือครบรอบแต่งงาน
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้บ้างหรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว เช่น กระเป๋าสตางค์ นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญวันเกิดนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย ไม่ว่าจะอายุ 30, 40, 50 ปีหรือมากกว่านั้น เพราะช่วงวัยที่ต่างกันมักจะส่งผลต่อไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบ แม้หลายคนจะพอรู้ว่าควรซื้อของแนวไหนบ้างแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า งบประมาณก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะพึงพอใจกับราคาของขวัญที่ซื้อให้หรือไม่ เราเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในบทความนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญวันเกิดสามีที่น่าซื้อทั้งหมด 10 อันดับ รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดให้สามีสุดที่รักของคุณ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ 
  ของขวัญ
  31,886 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ไอเดียซื้อของขวัญ สำหรับทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ไอเดียซื้อของขวัญ สำหรับทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน
  เชื่อว่าการซื้อของขวัญวันเกิดคงจะเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกของใครหลาย ๆ คน เพราะมักจะนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีเมื่อถึงเวลาที่ต้องซื้อของขวัญวันเกิดให้เพื่อน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเพื่อนผู้ชายแล้วล่ะก็ จะค่อนข้างยากกว่าการเลือกของขวัญให้เพื่อนผู้หญิงที่สามารถให้ของใช้ส่วนตัวทั่วไปแบบเบสิกได้ เช่น เครื่องสำอางหรือยาทาเล็บ เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบัน มีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลายคนไม่แน่ใจว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดีและควรคำนึงถึงเรื่องใดบ้างเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นประทับใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้จริงบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซึ่งประกอบไปด้วยกลเม็ดเด็ดและข้อมูลสำคัญที่ใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อ ให้กับหนุ่มสาวที่ยังไม่มั่นใจที่จะเลือกซื้อของขวัญวันเกิดสักชิ้นให้เพื่อนผู้ชาย และเมื่อได้รู้จักกับวิธีการเลือกกันไปแล้ว เราก็ยังได้ทำการคัดเลือก 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการตัดสินใจให้กับคุณ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  ของขวัญ
  21,924 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่