• 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ 1
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ 2
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ 3
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ 4
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ 5

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เสริมมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะ

วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีจะมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์แต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญสุดไฮเทคที่ผู้ใหญ่อย่างเรายังต้องอิจฉา จนบางครั้งอาจทำให้ผู้ปกครองเลือกซื้อของขวัญวันเกิดไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ

ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กในวัยประถมกัน ซึ่งเป็นของขวัญที่กำลังนิยมสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ โดยเราได้เลือกสรรและนำมาจัดอันดับ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเด็กประถมให้รับชมกันค่ะ โดยจะมีทั้งของขวัญวันเกิดเด็กประถมสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายที่น่าสนใจมาให้ชมกัน เพื่อให้คุณได้แนวทางในการเลือกของขวัญวันเกิด เราได้นำสาระดี ๆ ที่มีประโยชน์มาให้ได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมภายในไม่กี่ชั่วโมงนี้ก็เป็นได้ค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 07-09-2021
 • 54,813 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

วันเกิดนั้นคือ วันสุดพิเศษที่ใน 1 ปีมีเพียงหนเดียว  ถ้าอย่างนั้นก็ต้องจัดของขวัญให้ถูกใจเด็ก ๆ กันเสียหน่อย แต่การเลือกของขวัญนั้นจะต้องคำนึงถึงความชอบของเด็ก ๆ เป็นหลักด้วย เพราะจะยิ่งทำให้ช่วงเวลาสำคัญนั้นกลายเป็นความประทับที่พวกเขาจะตราตรึงและมีความสุขที่ได้รับนั่นเองค่ะ

เลือกประเภทของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้เหมาะกับช่วงวัย

การเลือกของขวัญเด็กจะมีความสอดคล้องกับช่วงวัยด้วย หากให้โดยที่ไม่ได้เลือกตามช่วงวัย อาจจะทำให้เด็กรู้สึกว่า ผู้ปกครองไม่สนใจ หรืออาจจะอยากได้สิ่งของอื่น ๆ มากกว่าของขวัญชิ้นนั้น ดังนั้น เราจึงนำประเภทของขวัญเด็กมาให้คุณพ่อและคุณแม่ได้พิจารณากันตามช่วงวัย เผื่อจะได้เป็นไอเดียในการซื้อของขวัญให้กับลูกของคุณกันค่ะ

ช่วงวัย 3 - 6 ขวบ : ของขวัญส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้

ช่วงวัย 3 - 6 ขวบ : ของขวัญส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้

เด็กในวัย 3 - 6 ขวบเป็นวัยที่เริ่มเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ และสมองสามารถจดจำได้เร็ว ดังนั้น ในวัยนี้คุณจึงต้องหาของขวัญที่ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้และมีพัฒนาการทางด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการทางด้านอารมณ์ การใช้กล้ามเนื้อ และการใช้ความคิด ซึ่งของขวัญสำหรับเด็กในวัยนี้ ได้แก่ ของเล่นประเภทจิ๊กซอว์ตัวเลข หรือตัวอักษร ตัวต่อเลโก้ หนังสือเล่านิทานพร้อมอุปกรณ์ของเล่นประกอบ ชุดคุณหมอ เป็นต้น 


โดยของขวัญที่กล่าวมานี้จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับจินตนาที่พวกเขาจะได้เรียนรู้ อีกทั้งยังเป็นแนวทางให้พวกเขาได้ค้นหาสิ่งที่ชอบ เพื่อนำไปสู่พัฒนาการในก้าวต่อไปค่ะ

ช่วงวัย 7 - 9 ปี : ของขวัญที่เด็กมีความสนใจ เมื่อเข้าสู่วัยแห่งจินตนาการ

ช่วงวัย 7 - 9 ปี : ของขวัญที่เด็กมีความสนใจ เมื่อเข้าสู่วัยแห่งจินตนาการ

เด็กในวัย 7 - 9 ปีเป็นวัยที่เริ่มมีความสนใจในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น และชอบสร้างจินตนาการเลียนแบบ โดยจะสมมุติให้ตนเองเป็นคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ ควรจะหาของขวัญเด็กที่ได้ฝึกทักษะการเรียนรู้และกระบวนการทางความคิดไปด้วย เช่น อุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์โต๊ะเครื่องแป้งแต่งหน้าสำหรับเด็ก จักรยาน ตุ๊กตา หุ่นยนต์ รถวิทยุ หรือเครื่องบินแบบบังคับ สมุดวาดภาพพร้อมอุปกรณ์สี ลูกฟุตบอล เป็นต้น 


ซึ่งของขวัญทั้งหมดนี้จะช่วยให้ลูกของคุณก้าวไปสู่การเรียนรู้เสมือนการใช้ชีวิตจริงเลยล่ะค่ะ เพราะเมื่อเติบใหญ่ขึ้น ทักษะจากที่พวกเขาได้เรียนรู้จะเป็นประตูแห่งความฝันที่จะนำไปสู่แนวทางที่ชอบ และเมื่อก้าวไปสู่อีกวัยหนึ่งสิ่งที่ชอบนั้นอาจจะกลายเป็นพรสวรรค์สำหรับพวกเขาไปเลยก็เป็นได้ค่ะ

ช่วงวัย 10 - 12 ปี : ของขวัญอินเทรนด์สำหรับวัยที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น

ช่วงวัย 10 - 12 ปี : ของขวัญอินเทรนด์สำหรับวัยที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น

เด็กในวัย 10 - 12 ปีเป็นวัยที่เริ่มย่างเข้าสู่วัยรุ่น วัยนี้จะเริ่มมีแนวคิดเป็นของตนเอง มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถตัดสินใจเองได้ รวมไปถึงเริ่มมีความสนใจในเรื่องต่าง ๆ อย่างหลากหลาย เช่น แฟชั่น สื่อการเรียนการสอน และสิ่งของที่อินเทรนด์ตามวัย โดยของขวัญสำหรับวัยนี้ควรเน้นเสริมทักษะทางด้านความคิดและต้องเป็นของขวัญที่อินเทรนด์ด้วย 


หากเป็นของขวัญที่เกี่ยวกับแฟชั่น ได้แก่ เกมส์ เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องสำอาง รองเท้า และกระเป๋าสะพาย ส่วนของขวัญที่ช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ ได้แก่ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป หนังสือ อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น ซึ่งของขวัญเด็กเหล่านี้จะทำให้พวกเขาได้ทดลอง พร้อมเปิดประสบการณ์กับสิ่งใหม่ ๆ รวมถึงได้พัฒนาทักษะด้านความคิดเชิงสร้างสรรค์ และยังเป็นการตามหาสิ่งที่พวกเขาชอบนั่นเองค่ะ

เลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้ถูกใจเหมาะกับเพศของเด็ก ๆ

ผู้ปกครองหลายคนอาจจะยังลังเลในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับลูกสาวและลูกชาย เพื่อให้ได้ของขวัญที่ถูกใจคุณหนู ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่า ของขวัญวันเกิดเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายควรจะซื้อสิ่งไหนให้บ้างกันค่ะ

ของขวัญสำหรับเด็กผู้หญิง

ของขวัญสำหรับเด็กผู้หญิง

เด็กผู้หญิจะมีจินตนาการและชอบความสวยความงามอยู่แล้ว ซึ่งของขวัญเด็กผู้หญิงนั้นควรเน้นไปทางการเสริมสร้างทักษะศิลปะ ความคิดเชิงสร้างสรรค์ และจินตนาการ สำหรับของขวัญที่จะช่วยสร้างพัฒนาการทางด้านความจำ และทักษะทางความคิดสำหรับเด็กผู้หญิงในวัย 3 - 6 ขวบ ได้แก่ ตุ๊กตาเด็กผู้หญิง หนังสือเล่านิทานพร้อมอุปกรณ์ของเล่นประกอบ ชุดครัว ของเล่นชุดหั่นผัก บัตรคำภาษาต่าง ๆ เป็นต้น 


ส่วนในช่วงวัยประถมตั้งแต่ 7 - 12 ปี ขอแนะนำของขวัญเด็กผู้หญิงที่ช่วยฝึกพัฒนาการทางความคิดเชิงวิเคราะห์ การแก้ปัญหาและความคิดสร้างสรรค์ ได้แก่ สมุดวาดภาพพร้อมอุปกรณ์ โต๊ะเครื่องแป้งแต่งหน้า เลโก้ แท็บเล็ต นาฬิกา เสื้อผ้า เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สำหรับเด็กวัยที่โตแล้วจะเริ่มมีความสนใจที่หลากหลาย คุณสามารถให้พวกเขาเลือกของขวัญที่ต้องการในงบประมาณที่วางไว้เลยก็ได้ เพื่อให้เด็ก ๆ มีความสุขและสนุกสนานไปกับของขวัญที่ได้รับกันค่ะ

ของขวัญสำหรับเด็กผู้ชาย

ของขวัญสำหรับเด็กผู้ชาย

เด็กผู้ชายมักมีความกล้า ชอบความท้าทาย และการใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์ สำหรับของขวัญเด็กผู้ชายนั้นควรเป็นของที่ช่วยเสริมทักษะทางด้านกีฬาและความคิด หากอยู่ในวัย 3 - 6 ขวบแนะนำเป็นตัวต่อเลโก้ หนังสือเล่านิทาน กลุ่มบัตรคำ หรือชุดอาชีพอย่างเช่น ชุดตำรวจ หรือชุดคุณหมอ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้สวมบทบาทและสนุกไปกับการแสดงอย่างสร้างสรรค์


ส่วนของขวัญเด็กผู้ชายในช่วง 7 - 12 ปีจะต้องเป็นของขวัญที่ช่วยกระตุ้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หรืออาจจะเป็นของขวัญที่พวกเขาเริ่มมีความสนใจ เช่น เครื่องดนตรี เกมส์ เครื่องบินบังคับ คอมพิวเตอร์ รองเท้า ชุดและอุปกรณ์กีฬา ซึ่งการเลือกของขวัญสำหรับเด็กผู้ชายนั้นแนะนำให้ลองสังเกตความชอบ และกิจกรรมที่พวกเขาทำกันบ่อย ๆ ดูสิคะ แล้วคุณอาจจะได้ไอเดียในการเลือกของขวัญสุดเจ๋งให้กับลูกชายอย่างง่ายดายทีเดียวค่ะ

ของขวัญที่ช่วยสร้างสัมพันธ์กับคนในครอบครัว

ของขวัญที่ช่วยสร้างสัมพันธ์กับคนในครอบครัว

ของขวัญที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวได้รับความสุขและสนุกสนานไปพร้อมกัน คงจะหนีไม่พ้นของขวัญเด็กในรูปแบบเกมและอุปกรณ์บันเทิงต่าง ๆ ค่ะ เพราะของขวัญประเภทนี้จะช่วยทำให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับทุกคนในครอบครัว ซึ่งของขวัญเด็กประเภทเกมนั้นก็มีหลากหลายให้เลือกกันตามความชอบ เช่น เกมหมากรุก หรือหมากฮอส เกมเพลย์สเตชัน เครื่องเต้นลูกศรแบบเหยียบ โดมิโน และเกมจังก้าบล็อกไม้หลากสีค่ะ 


เพราะไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปนานแค่ไหน เกมเหล่านี้ก็ยังทำให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาที่ดีให้แก่กัน อีกทั้งนอกจากจะเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นแล้ว ยังเป็นการฝึกทักษะทางด้านสมองและการสื่อสารให้กับเด็ก ๆ อีกด้วยค่ะ

เลือกราคาของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้เหมาะสมกับวัย

เลือกราคาของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้เหมาะสมกับวัย
ของขวัญเด็กในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา จนปฏิเสธไม่ได้ว่าการซื้อของขวัญให้เด็กแต่ละวัยนั้นย่อมมีราคาที่แตกต่างกันไป สำหรับของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมส่วนมากจะมีราคาตั้งแต่ 200 บาทไปจนถึง 5,000 บาท หรืออาจจะแพงกว่านั้นขึ้นอยู่กับค่านิยมในการให้ของผู้ปกครอง แต่การให้ของขวัญวันเกิดที่มีมูลค่าสูงมากเกินไป เด็ก ๆ อาจจะมีความรับผิดชอบได้ไม่ดีเท่าที่ควร 

ฉะนั้น การซื้อของขวัญวันเกิดเด็กสักชิ้นควรคำนึงถึงเรื่องอายุ ความชอบ และความเหมาะสมเกี่ยวกับงบประมาณที่จะให้ เช่น ของขวัญวันเกิดเด็กช่วงอายุ 3 - 6 ขวบ งบประมาณอยู่ที่ 200 - 500 บาท ของขวัญวันเกิดเด็กช่วงอายุ 7 - 9 ปี งบประมาณอยู่ที่ 600 - 1,999 บาท และของขวัญวันเกิดเด็กอายุ 10 - 12 ปี งบประมาณอยู่ที่ 2,000 - 5,000 บาท อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นของขวัญให้เพื่อนของลูกควรเลือกของขวัญในช่วงราคา 200 – 500 บาทก็พอ เพราะถ้าเป็นของที่มีราคาแพงมาก อาจทำให้พ่อแม่ของเด็กเกรงใจไม่กล้ารับไว้ก็เป็นได้ค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

หลังจากได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงทราบเคล็ดลับวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจลูก ๆ หลาน ๆ กันแล้วใช่ไหมคะ เด็กวัยนี้กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ การเลือกของเล่นเสริมจินตนาการ เช่น ตัวต่อ LEGO, หุ่นยนต์, รถของเล่นต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมพัฒนาการเรียนรู้ให้เด็กได้ด้วยค่ะ

10 อันดับ ของขวัญวันเกิด สำหรับเด็กประถม ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ต่อจากนี้ไปจะเป็นการแนะนำอันดับของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมยอดฮิต ซึ่งทางเราได้คัดสรรของขวัญเด็กมาหลากหลายชนิดที่เหมาะกับเด็กทุกเพศและทุกวัย จะมีของชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

10

LITTAL LADYเครื่องสำอางเด็กออร์แกนิค ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,940 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กเครื่องสำอางแต่งหน้า
สำหรับเพศและอายุเด็กผู้หญิง อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
9

AICRANEชุดสีน้ำ 36 สี พร้อมพู่กัน กระดาษ 8 แผ่น และซองกำมะหยี่ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

484 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กชุดสีน้ำพร้อมอุปกรณ์
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
8

THE TOYNew Home Supermarket ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,358 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กชุดของเล่นจำลองซูเปอร์มาเก็ตและชุดครัวจำลองทำอาหาร
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 6 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
7

HARA SPORTSลูกฟุตบอล ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,895 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กลูกฟุตบอล
สำหรับเพศและอายุเด็กผู้ชาย 10 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
6

WARRIXรองเท้า Maximum Runner WF-1306 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,490 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กรองเท้าวิ่ง
สำหรับเพศและอายุเด็กผู้หญิง / เด็กผู้ชาย อายุ 10 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะการใช้กล้ามเนื้อขาส่วนล่าง - บนและข้อเท้า
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
5
ประเภทของขวัญเด็กกล้องถ่ายรูป
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
4

CLASS PUBLISHING HOUSEบัตรคำศัพท์ 10 กล่อง ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,238 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กบัตรคำศัพท์ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบ
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
3

LEGO®Creative Building Bricks (1200 Pieces) ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,765 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กตัวต่อเลโก้
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 9 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
2

WOODEN KIDจังก้าบล็อกไม้ตึกถล่มเรียงสี ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

590 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กจังก้าบล็อกไม้
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบ
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
1
ประเภทของขวัญเด็กนาฬิกาสมาร์ทวอทช์
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

รูปสินค้า
1
IMOO Watch Phone Z2 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

IMOO

2
WOODEN KID จังก้าบล็อกไม้ตึกถล่มเรียงสี ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

WOODEN KID

3
LEGO® Creative Building Bricks (1200 Pieces) ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

LEGO®

4
CLASS PUBLISHING HOUSE บัตรคำศัพท์ 10 กล่อง ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

CLASS PUBLISHING HOUSE

5
FUJI FILM Instant Camera Instax mini 9 1

FUJI FILM

6
WARRIX รองเท้า Maximum Runner WF-1306 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

WARRIX

7
HARA SPORTS ลูกฟุตบอล ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

HARA SPORTS

8
THE TOY New Home Supermarket ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

THE TOY

9
AICRANE ชุดสีน้ำ 36 สี พร้อมพู่กัน กระดาษ 8 แผ่น และซองกำมะหยี่ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

AICRANE

10
LITTAL LADY เครื่องสำอางเด็กออร์แกนิค ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

LITTAL LADY

ชื่อสินค้า

Watch Phone Z2 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

จังก้าบล็อกไม้ตึกถล่มเรียงสี ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

Creative Building Bricks (1200 Pieces) ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

บัตรคำศัพท์ 10 กล่อง ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

Instant Camera Instax mini 9

รองเท้า Maximum Runner WF-1306 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

ลูกฟุตบอล ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

New Home Supermarket ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

ชุดสีน้ำ 36 สี พร้อมพู่กัน กระดาษ 8 แผ่น และซองกำมะหยี่ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

เครื่องสำอางเด็กออร์แกนิค ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

คุณสมบัติ

ฝึกดูเวลา 2 แบบ ให้ความเที่ยงตรง สีสันสดใส ฟังก์ชันครบครัน

ฝึกทักษะสมอง ปลอดสารเคมี สร้างกิจกรรมร่วมกันทั้งครอบครัว

รังสรรค์เป็นรูปร่าง ดีไซน์ได้หลายแบบ สนุกได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

คำศัพท์รอบตัว ได้ทั้งภาษา เน้นทักษะด้านความจำและวิเคราะห์

ภาพสวย เลนส์คมชัด ฝึกทักษะการถ่ายภาพให้สวยแบบมือโปร

เสริมกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรง น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และใส่กระชับ

หนังนิ่ม เตะแล้วนุ่มไม่เจ็บเท้า ฝึกสมองได้ใช้ความคิดและสมาธิ

จำลองแบบเสมือนจริง ฝึกทักษะการพูดและความคิดที่สร้างสรรค์

เฉดสีมากมาย แห้งไว ไร้กลิ่น พร้อมโชว์พรสวรรค์ในการวาดภาพ

สร้างจินตนาการที่สวยงาม ปราศจากสารเคมี ปลอดภัยต่อผิวเด็ก

ราคาเริ่มต้น3,999 บาท590 บาท1,765 บาท1,238 บาท2,390 บาท1,490 บาท1,895 บาท1,358 บาท484 บาท1,940 บาท
ประเภทของขวัญเด็กนาฬิกาสมาร์ทวอทช์จังก้าบล็อกไม้ตัวต่อเลโก้บัตรคำศัพท์ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษกล้องถ่ายรูปรองเท้าวิ่งลูกฟุตบอลชุดของเล่นจำลองซูเปอร์มาเก็ตและชุดครัวจำลองทำอาหาร ชุดสีน้ำพร้อมอุปกรณ์เครื่องสำอางแต่งหน้า
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปีทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบทุกเพศ อายุ 3 - 9 ปีทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปีเด็กผู้หญิง / เด็กผู้ชาย อายุ 10 - 12 ปีเด็กผู้ชาย 10 - 12 ปีทุกเพศ อายุ 3 - 6 ปีทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปีเด็กผู้หญิง อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์ความจำ ความคิด และการวิเคราะห์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ความจำ ความคิด และการวิเคราะห์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์การใช้กล้ามเนื้อขาส่วนล่าง - บนและข้อเท้าความจำ ความคิด และการวิเคราะห์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวxxxxx
ลิงค์สินค้า

สร้างความสุขและสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน

สร้างความสุขและสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน

วันเกิดถือเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่เด็ก ๆ ต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย เพื่อที่จะได้เปิดของขวัญสุดพิเศษกับทุกคนในครอบครัว แต่นอกเหนือจากการให้ของขวัญแล้ว หากทุกคนมาร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดีไปด้วยกัน จะยิ่งทำให้วันนั้นกลายเป็นวันที่มีแต่ความสุขที่แสนจะพิเศษไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งการสร้างสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวควรเริ่มจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีทั้งความสนุกสนาน และเรียกเสียงหัวเราะให้แก่กัน เช่น การเล่นเกมส์ การร้องเพลง การทำอาหารรและทานอาหารด้วยกัน หรือจะออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ


เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้ทุกคนได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน รวมถึงได้มีความสุขที่มาพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สำหรับเด็ก ๆ แล้ว ของขวัญวันเกิดอาจจะไม่พิเศษเท่ากับการได้อยู่ร่วมกันกับคนในครอบครัว แม้จะเป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่ดูไม่ยิ่งใหญ่ แต่ก็เป็นการสร้างความสุขที่ทำให้ทุกคนได้อิ่มเอมทางใจกันค่ะ

บทส่งท้าย

เด็กในวัยประถมนั้นเป็นช่วงวัยที่กำลังเริ่มมีความชอบ ความสนใจ และความต้องการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งแน่นอนว่าเด็กทุกคนอาจมีความชอบและความความสนใจที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ควรสนับสนุนและส่งเสริมให้พวกเขาได้โชว์ความสามารถนั้น ๆ ออกมา พร้อมทั้งควรสังเกตความชอบ หรือถามโดยตรงว่าอยากได้อะไรโดยจำกัดงบประมาณตามวัย เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเลือกของขวัญให้กับพวกเขาได้แล้วล่ะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  เชื่อว่าหนุ่มสาววัยทำงานหลายคนคงต้องเคยประสบปัญหาโลกแตกในการเตรียมหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานที่บริษัทกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในวันเกิด งานเลี้ยงอำลา เทศกาลปีใหม่ หรืองานแต่งงาน ซึ่งของขวัญล้วนเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแสดงออกถึงน้ำใจและมิตรภาพ แต่การเลือกของขวัญนั้นอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่หลายคนไม่ถนัด เนื่องจากในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่ช่วงอายุแตกต่างกัน อีกทั้งแต่ละคนยังมีไลฟ์สไตล์ งานอดิเรก หรือความชอบที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้เลือกของขวัญที่เหมาะสมกับผู้รับยากมากขึ้นไปอีกวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ไว้เป็นไอเดียให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนในโอกาสต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน และข้อควรระวังในการเลือกของขวัญมาฝากทุกคนกันอีกด้วย ถ้าหากอยากทราบแล้วว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  53,860 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากหลายโอกาศ มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากหลายโอกาศ มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  เพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาคิดไม่ตกเมื่อถึงช่วงเทศกาลหรือโอกาสสำคัญที่ต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านาย นึกไม่ออกว่าควรเลือกซื้อของขวัญอะไรดีจึงจะเหมาะสมและถูกใจเจ้านายของเรามากที่สุด เพราะเจ้านายแต่ละคนก็มีไลฟ์สไตล์และความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางคนชอบดื่มสังสรรค์ บางคนมีงานอดิเรก นอกจากนี้ บางคนก็มีเจ้านายเป็นเพศตรงข้ามกับตัวเอง จึงทำให้เป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าควรเลือกซื้ออะไรจึงจะดีแต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย แนะนำ พร้อมรวบรวมวิธีการเลือกของขวัญให้เจ้านาย และของขวัญที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่าเมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไปจะต้องดีใจอย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ !
  ของขวัญ
  43,268 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  หากจะให้ของขวัญวันเกิดแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนม หรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจ หรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงาน และผู้ใหญ่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว ทุกคนก็จะได้ทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากที่สุด ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้รวบรวม 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
  ของขวัญ
  45,485 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วันเกิด วันพ่อ เลือกได้ตามงบประมาณ
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วันเกิด วันพ่อ เลือกได้ตามงบประมาณ
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  42,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของฝากเชียงราย มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของอร่อยทั้งไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู และกาแฟดอยตุง
  10 อันดับ ของฝากเชียงราย มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของอร่อยทั้งไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู และกาแฟดอยตุง
  เชียงราย จังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย ซึ่งนอกจากธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์แล้ว เชียงรายยังมีชื่อเสียงจากวัฒนธรรมแบบล้านนาซึ่งแสดงออกทั้งทางศิลปะ สถาปัตยกรรม งานฝีมือ รวมไปถึงอาหารการกิน ซึ่งแน่นอนว่าของฝากจากเชียงรายก็เป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากด้วยเช่นกัน โดยตัวอย่างของของฝากเชียงรายที่เราต้องนึกถึง เช่น แหนมนันทวัน ผ้าทอไทลื้อ น้ำพริกหนุ่ม น้ำเงี้ยว ฯลฯ และด้วยวัฒนธรรมอันดีในสังคมไทย เวลาไปเที่ยวที่ใดก็มักจะมีการซื้อของฝากติดไม้ติดมือมาฝากญาติสนิทมิตรสหายที่ไม่ได้ไปด้วยเสมอ เพื่อเป็นของแทนใจว่าเรายังคิดถึง และอยากให้เขาได้สัมผัสสิ่งดี ๆ ในแบบที่เราได้พบเจอด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากคุณไปท่องเที่ยวหรือมีธุระที่จังหวัดเชียงรายแล้วกำลังรู้สึกคิดไม่ตกในเรื่องการซื้อของฝาก บทความนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้คุณได้อย่างแน่นอนครับ เพราะเราได้รวบรวมเคล็ดลับดี ๆ รวมไว้อยู่ในหัวข้อวิธีการเลือกของฝากเชียงราย อีกทั้งยังเตรียมตัวอย่างของฝากเชียงรายยอดนิยมมาฝากให้คุณได้เยี่ยมชมกันถึง 10 อันดับด้วยกันครับ
  ของขวัญ
  771 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ไม่ซ้ำแบบใคร ใช้ประโยชน์ได้จริง
  10 อันดับ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ไม่ซ้ำแบบใคร ใช้ประโยชน์ได้จริง
  14 กุมภาพันธ์ เป็นวันวาเลนไทน์ (Valentine's Day) หรือที่เรียกกันว่า วันแห่งความรัก คู่รักหลาย ๆ คู่ ก็จะมีกิจกรรมให้ของขวัญซึ่งกันและกัน หรือหลายคนก็อาจมอบของขวัญให้กับคนสำคัญอย่างเพื่อนและครอบครัว เพื่อเป็นการแสดงความรักและความรู้สึกที่ดีต่อกัน แน่นอนว่าของขวัญเดิม ๆ อย่างดอกกุหลาบ, ตุ๊กตา และช็อกโกแลต เมื่อให้เหมือนเดิมทุก ๆ ปี ผู้รับก็อาจจะไม่เกิดความรู้สึกตื่นเต้นใด ๆ ก็ได้และเมื่อใกล้ถึงวันวาเลนไทน์ หลายคนก็มักเกิดคำถามว่า ถ้าไม่ใช่ของขวัญเดิม ๆ แล้ว จะซื้ออะไรให้กับคนรักดีล่ะ ? ในวันนี้เราจึงได้มาแชร์เทคนิคการเลือกของขวัญตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของคนรับ แถมยังรวบรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ทั้งสำหรับแฟนผู้ชาย แฟนผู้หญิง สามี และเพื่อน มาฝากกันด้วย มาสร้างความประทับใจในวันสำคัญ ด้วยของขวัญที่แตกต่างจากคู่อื่นและใช้ประโยชน์ได้จริงกันดีกว่าค่ะ
  ของขวัญ
  1,646 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่