• 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ 1
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ 2
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ 3
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ 4
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ 5

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี ปี 2021 เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้

วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีจะมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์แต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญสุดไฮเทคที่ผู้ใหญ่อย่างเรายังต้องอิจฉา จนบางครั้งอาจทำให้ผู้ปกครองเลือกซื้อของขวัญวันเกิดไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ

ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กในวัยประถมกัน ซึ่งเป็นของขวัญที่กำลังนิยมสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ โดยเราได้เลือกสรรและนำมาจัดอันดับ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเด็กประถมให้รับชมกันค่ะ โดยจะมีทั้งของขวัญวันเกิดเด็กประถมสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายที่น่าสนใจมาให้ชมกัน เพื่อให้คุณได้แนวทางในการเลือกของขวัญวันเกิด เราได้นำสาระดี ๆ ที่มีประโยชน์มาให้ได้ลองพิจารณากัน ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมภายในไม่กี่ชั่วโมงนี้ก็เป็นได้ค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 18-11-2021
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

วันเกิดนั้นคือ วันสุดพิเศษที่ใน 1 ปีมีเพียงหนเดียว  ถ้าอย่างนั้นก็ต้องจัดของขวัญให้ถูกใจเด็ก ๆ กันเสียหน่อย แต่การเลือกของขวัญนั้นจะต้องคำนึงถึงความชอบของเด็ก ๆ เป็นหลักด้วย เพราะจะยิ่งทำให้ช่วงเวลาสำคัญนั้นกลายเป็นความประทับที่พวกเขาจะตราตรึงและมีความสุขที่ได้รับนั่นเองค่ะ

เลือกประเภทของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้เหมาะกับช่วงวัย

การเลือกของขวัญเด็กจะมีความสอดคล้องกับช่วงวัยด้วย หากให้โดยที่ไม่ได้เลือกตามช่วงวัย อาจจะทำให้เด็กรู้สึกว่า ผู้ปกครองไม่สนใจ หรืออาจจะอยากได้สิ่งของอื่น ๆ มากกว่าของขวัญชิ้นนั้น ดังนั้น เราจึงนำประเภทของขวัญเด็กมาให้คุณพ่อและคุณแม่ได้พิจารณากันตามช่วงวัย เผื่อจะได้เป็นไอเดียในการซื้อของขวัญให้กับลูกของคุณกันค่ะ

ช่วงวัย 3 - 6 ขวบ : ของขวัญส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้

ช่วงวัย 3 - 6 ขวบ : ของขวัญส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้

เด็กในวัย 3 - 6 ขวบเป็นวัยที่เริ่มเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ และสมองสามารถจดจำได้เร็ว ดังนั้น ในวัยนี้คุณจึงต้องหาของขวัญที่ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้และมีพัฒนาการทางด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการทางด้านอารมณ์ การใช้กล้ามเนื้อ และการใช้ความคิด ซึ่งของขวัญสำหรับเด็กในวัยนี้ ได้แก่ ของเล่นประเภทจิ๊กซอว์ตัวเลข หรือตัวอักษร ตัวต่อเลโก้ หนังสือเล่านิทานพร้อมอุปกรณ์ของเล่นประกอบ ชุดคุณหมอ เป็นต้น 


โดยของขวัญที่กล่าวมานี้จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับจินตนาที่พวกเขาจะได้เรียนรู้ อีกทั้งยังเป็นแนวทางให้พวกเขาได้ค้นหาสิ่งที่ชอบ เพื่อนำไปสู่พัฒนาการในก้าวต่อไปค่ะ

ช่วงวัย 7 - 9 ปี : ของขวัญที่เด็กมีความสนใจ เมื่อเข้าสู่วัยแห่งจินตนาการ

ช่วงวัย 7 - 9 ปี : ของขวัญที่เด็กมีความสนใจ เมื่อเข้าสู่วัยแห่งจินตนาการ

เด็กในวัย 7 - 9 ปีเป็นวัยที่เริ่มมีความสนใจในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น และชอบสร้างจินตนาการเลียนแบบ โดยจะสมมุติให้ตนเองเป็นคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ ควรจะหาของขวัญเด็กที่ได้ฝึกทักษะการเรียนรู้และกระบวนการทางความคิดไปด้วย เช่น อุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์โต๊ะเครื่องแป้งแต่งหน้าสำหรับเด็ก จักรยาน ตุ๊กตา หุ่นยนต์ รถวิทยุ หรือเครื่องบินแบบบังคับ สมุดวาดภาพพร้อมอุปกรณ์สี ลูกฟุตบอล เป็นต้น 


ซึ่งของขวัญทั้งหมดนี้จะช่วยให้ลูกของคุณก้าวไปสู่การเรียนรู้เสมือนการใช้ชีวิตจริงเลยล่ะค่ะ เพราะเมื่อเติบใหญ่ขึ้น ทักษะจากที่พวกเขาได้เรียนรู้จะเป็นประตูแห่งความฝันที่จะนำไปสู่แนวทางที่ชอบ และเมื่อก้าวไปสู่อีกวัยหนึ่งสิ่งที่ชอบนั้นอาจจะกลายเป็นพรสวรรค์สำหรับพวกเขาไปเลยก็เป็นได้ค่ะ

ช่วงวัย 10 - 12 ปี : ของขวัญอินเทรนด์สำหรับวัยที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น

ช่วงวัย 10 - 12 ปี : ของขวัญอินเทรนด์สำหรับวัยที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น

เด็กในวัย 10 - 12 ปีเป็นวัยที่เริ่มย่างเข้าสู่วัยรุ่น วัยนี้จะเริ่มมีแนวคิดเป็นของตนเอง มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถตัดสินใจเองได้ รวมไปถึงเริ่มมีความสนใจในเรื่องต่าง ๆ อย่างหลากหลาย เช่น แฟชั่น สื่อการเรียนการสอน และสิ่งของที่อินเทรนด์ตามวัย โดยของขวัญสำหรับวัยนี้ควรเน้นเสริมทักษะทางด้านความคิดและต้องเป็นของขวัญที่อินเทรนด์ด้วย 


หากเป็นของขวัญที่เกี่ยวกับแฟชั่น ได้แก่ เกมส์ เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องสำอาง รองเท้า และกระเป๋าสะพาย ส่วนของขวัญที่ช่วยเสริมทักษะการเรียนรู้ ได้แก่ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป หนังสือ อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น ซึ่งของขวัญเด็กเหล่านี้จะทำให้พวกเขาได้ทดลอง พร้อมเปิดประสบการณ์กับสิ่งใหม่ ๆ รวมถึงได้พัฒนาทักษะด้านความคิดเชิงสร้างสรรค์ และยังเป็นการตามหาสิ่งที่พวกเขาชอบนั่นเองค่ะ

เลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้ถูกใจเหมาะกับเพศของเด็ก ๆ

ผู้ปกครองหลายคนอาจจะยังลังเลในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับลูกสาวและลูกชาย เพื่อให้ได้ของขวัญที่ถูกใจคุณหนู ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่า ของขวัญวันเกิดเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายควรจะซื้อสิ่งไหนให้บ้างกันค่ะ

ของขวัญสำหรับเด็กผู้หญิง

ของขวัญสำหรับเด็กผู้หญิง

เด็กผู้หญิจะมีจินตนาการและชอบความสวยความงามอยู่แล้ว ซึ่งของขวัญเด็กผู้หญิงนั้นควรเน้นไปทางการเสริมสร้างทักษะศิลปะ ความคิดเชิงสร้างสรรค์ และจินตนาการ สำหรับของขวัญที่จะช่วยสร้างพัฒนาการทางด้านความจำ และทักษะทางความคิดสำหรับเด็กผู้หญิงในวัย 3 - 6 ขวบ ได้แก่ ตุ๊กตาเด็กผู้หญิง หนังสือเล่านิทานพร้อมอุปกรณ์ของเล่นประกอบ ชุดครัว ของเล่นชุดหั่นผัก บัตรคำภาษาต่าง ๆ เป็นต้น 


ส่วนในช่วงวัยประถมตั้งแต่ 7 - 12 ปี ขอแนะนำของขวัญเด็กผู้หญิงที่ช่วยฝึกพัฒนาการทางความคิดเชิงวิเคราะห์ การแก้ปัญหาและความคิดสร้างสรรค์ ได้แก่ สมุดวาดภาพพร้อมอุปกรณ์ โต๊ะเครื่องแป้งแต่งหน้า เลโก้ แท็บเล็ต นาฬิกา เสื้อผ้า เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สำหรับเด็กวัยที่โตแล้วจะเริ่มมีความสนใจที่หลากหลาย คุณสามารถให้พวกเขาเลือกของขวัญที่ต้องการในงบประมาณที่วางไว้เลยก็ได้ เพื่อให้เด็ก ๆ มีความสุขและสนุกสนานไปกับของขวัญที่ได้รับกันค่ะ

ของขวัญสำหรับเด็กผู้ชาย

ของขวัญสำหรับเด็กผู้ชาย

เด็กผู้ชายมักมีความกล้า ชอบความท้าทาย และการใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์ สำหรับของขวัญเด็กผู้ชายนั้นควรเป็นของที่ช่วยเสริมทักษะทางด้านกีฬาและความคิด หากอยู่ในวัย 3 - 6 ขวบแนะนำเป็นตัวต่อเลโก้ หนังสือเล่านิทาน กลุ่มบัตรคำ หรือชุดอาชีพอย่างเช่น ชุดตำรวจ หรือชุดคุณหมอ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้สวมบทบาทและสนุกไปกับการแสดงอย่างสร้างสรรค์


ส่วนของขวัญเด็กผู้ชายในช่วง 7 - 12 ปีจะต้องเป็นของขวัญที่ช่วยกระตุ้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง หรืออาจจะเป็นของขวัญที่พวกเขาเริ่มมีความสนใจ เช่น เครื่องดนตรี เกมส์ เครื่องบินบังคับ คอมพิวเตอร์ รองเท้า ชุดและอุปกรณ์กีฬา ซึ่งการเลือกของขวัญสำหรับเด็กผู้ชายนั้นแนะนำให้ลองสังเกตความชอบ และกิจกรรมที่พวกเขาทำกันบ่อย ๆ ดูสิคะ แล้วคุณอาจจะได้ไอเดียในการเลือกของขวัญสุดเจ๋งให้กับลูกชายอย่างง่ายดายทีเดียวค่ะ

ของขวัญที่ช่วยสร้างสัมพันธ์กับคนในครอบครัว

ของขวัญที่ช่วยสร้างสัมพันธ์กับคนในครอบครัว

ของขวัญที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวได้รับความสุขและสนุกสนานไปพร้อมกัน คงจะหนีไม่พ้นของขวัญเด็กในรูปแบบเกมและอุปกรณ์บันเทิงต่าง ๆ ค่ะ เพราะของขวัญประเภทนี้จะช่วยทำให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับทุกคนในครอบครัว ซึ่งของขวัญเด็กประเภทเกมนั้นก็มีหลากหลายให้เลือกกันตามความชอบ เช่น เกมหมากรุก หรือหมากฮอส เกมเพลย์สเตชัน เครื่องเต้นลูกศรแบบเหยียบ โดมิโน และเกมจังก้าบล็อกไม้หลากสีค่ะ 


เพราะไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปนานแค่ไหน เกมเหล่านี้ก็ยังทำให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาที่ดีให้แก่กัน อีกทั้งนอกจากจะเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นแล้ว ยังเป็นการฝึกทักษะทางด้านสมองและการสื่อสารให้กับเด็ก ๆ อีกด้วยค่ะ

เลือกราคาของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้เหมาะสมกับวัย

เลือกราคาของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมให้เหมาะสมกับวัย
ของขวัญเด็กในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา จนปฏิเสธไม่ได้ว่าการซื้อของขวัญให้เด็กแต่ละวัยนั้นย่อมมีราคาที่แตกต่างกันไป สำหรับของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมส่วนมากจะมีราคาตั้งแต่ 200 บาทไปจนถึง 5,000 บาท หรืออาจจะแพงกว่านั้นขึ้นอยู่กับค่านิยมในการให้ของผู้ปกครอง แต่การให้ของขวัญวันเกิดที่มีมูลค่าสูงมากเกินไป เด็ก ๆ อาจจะมีความรับผิดชอบได้ไม่ดีเท่าที่ควร 

ฉะนั้น การซื้อของขวัญวันเกิดเด็กสักชิ้นควรคำนึงถึงเรื่องอายุ ความชอบ และความเหมาะสมเกี่ยวกับงบประมาณที่จะให้ เช่น ของขวัญวันเกิดเด็กช่วงอายุ 3 - 6 ขวบ งบประมาณอยู่ที่ 200 - 500 บาท ของขวัญวันเกิดเด็กช่วงอายุ 7 - 9 ปี งบประมาณอยู่ที่ 600 - 1,999 บาท และของขวัญวันเกิดเด็กอายุ 10 - 12 ปี งบประมาณอยู่ที่ 2,000 - 5,000 บาท อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นของขวัญให้เพื่อนของลูกควรเลือกของขวัญในช่วงราคา 200 – 500 บาทก็พอ เพราะถ้าเป็นของที่มีราคาแพงมาก อาจทำให้พ่อแม่ของเด็กเกรงใจไม่กล้ารับไว้ก็เป็นได้ค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

หลังจากได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงทราบเคล็ดลับวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจลูก ๆ หลาน ๆ กันแล้วใช่ไหมคะ เด็กวัยนี้กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ การเลือกของเล่นเสริมจินตนาการ เช่น ตัวต่อ LEGO, หุ่นยนต์, รถของเล่นต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมพัฒนาการเรียนรู้ให้เด็กได้ด้วยค่ะ

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเด็กประถม ซื้ออะไรดี เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้

ต่อจากนี้ไปจะเป็นการแนะนำอันดับของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถมยอดฮิต ซึ่งทางเราได้คัดสรรของขวัญเด็กมาหลากหลายชนิดที่เหมาะกับเด็กทุกเพศและทุกวัย จะมีของชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

10

LITTAL LADYเครื่องสำอางเด็กออร์แกนิค ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,940 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กเครื่องสำอางแต่งหน้า
สำหรับเพศและอายุเด็กผู้หญิง อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
9

AICRANEชุดสีน้ำ 36 สี พร้อมพู่กัน กระดาษ 8 แผ่น และซองกำมะหยี่ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

484 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กชุดสีน้ำพร้อมอุปกรณ์
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
8

THE TOYNew Home Supermarket ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,358 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กชุดของเล่นจำลองซูเปอร์มาเก็ตและชุดครัวจำลองทำอาหาร
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 6 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
7

HARA SPORTSลูกฟุตบอล ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,895 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กลูกฟุตบอล
สำหรับเพศและอายุเด็กผู้ชาย 10 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
6

WARRIXรองเท้า Maximum Runner WF-1306 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,490 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กรองเท้าวิ่ง
สำหรับเพศและอายุเด็กผู้หญิง / เด็กผู้ชาย อายุ 10 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะการใช้กล้ามเนื้อขาส่วนล่าง - บนและข้อเท้า
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
5
ประเภทของขวัญเด็กกล้องถ่ายรูป
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx
4

CLASS PUBLISHING HOUSEบัตรคำศัพท์ 10 กล่อง ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,238 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กบัตรคำศัพท์ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบ
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
3

LEGO®Creative Building Bricks (1200 Pieces) ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

1,765 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กตัวต่อเลโก้
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 9 ปี
ช่วยเสริมทักษะจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
2

WOODEN KIDจังก้าบล็อกไม้ตึกถล่มเรียงสี ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

590 บาท 〜

ประเภทของขวัญเด็กจังก้าบล็อกไม้
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบ
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัว
1
ประเภทของขวัญเด็กนาฬิกาสมาร์ทวอทช์
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวx

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • IMOO - Watch Phone Z2 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม
 • WOODEN KID - จังก้าบล็อกไม้ตึกถล่มเรียงสี ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม
 • LEGO® - Creative Building Bricks (1200 Pieces) ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม
 • CLASS PUBLISHING HOUSE - บัตรคำศัพท์ 10 กล่อง ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม
 • FUJI FILM - Instant Camera Instax mini 9

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
IMOO Watch Phone Z2 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

IMOO

2
WOODEN KID จังก้าบล็อกไม้ตึกถล่มเรียงสี ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

WOODEN KID

3
LEGO® Creative Building Bricks (1200 Pieces) ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

LEGO®

4
CLASS PUBLISHING HOUSE บัตรคำศัพท์ 10 กล่อง ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

CLASS PUBLISHING HOUSE

5
FUJI FILM Instant Camera Instax mini 9 1

FUJI FILM

6
WARRIX รองเท้า Maximum Runner WF-1306 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

WARRIX

7
HARA SPORTS ลูกฟุตบอล ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

HARA SPORTS

8
THE TOY New Home Supermarket ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

THE TOY

9
AICRANE ชุดสีน้ำ 36 สี พร้อมพู่กัน กระดาษ 8 แผ่น และซองกำมะหยี่ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

AICRANE

10
LITTAL LADY เครื่องสำอางเด็กออร์แกนิค ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม 1

LITTAL LADY

ชื่อสินค้า

Watch Phone Z2 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

จังก้าบล็อกไม้ตึกถล่มเรียงสี ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

Creative Building Bricks (1200 Pieces) ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

บัตรคำศัพท์ 10 กล่อง ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

Instant Camera Instax mini 9

รองเท้า Maximum Runner WF-1306 ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

ลูกฟุตบอล ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

New Home Supermarket ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

ชุดสีน้ำ 36 สี พร้อมพู่กัน กระดาษ 8 แผ่น และซองกำมะหยี่ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

เครื่องสำอางเด็กออร์แกนิค ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม

คุณสมบัติ

ฝึกดูเวลา 2 แบบ ให้ความเที่ยงตรง สีสันสดใส ฟังก์ชันครบครัน

ฝึกทักษะสมอง ปลอดสารเคมี สร้างกิจกรรมร่วมกันทั้งครอบครัว

รังสรรค์เป็นรูปร่าง ดีไซน์ได้หลายแบบ สนุกได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

คำศัพท์รอบตัว ได้ทั้งภาษา เน้นทักษะด้านความจำและวิเคราะห์

ภาพสวย เลนส์คมชัด ฝึกทักษะการถ่ายภาพให้สวยแบบมือโปร

เสริมกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรง น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และใส่กระชับ

หนังนิ่ม เตะแล้วนุ่มไม่เจ็บเท้า ฝึกสมองได้ใช้ความคิดและสมาธิ

จำลองแบบเสมือนจริง ฝึกทักษะการพูดและความคิดที่สร้างสรรค์

เฉดสีมากมาย แห้งไว ไร้กลิ่น พร้อมโชว์พรสวรรค์ในการวาดภาพ

สร้างจินตนาการที่สวยงาม ปราศจากสารเคมี ปลอดภัยต่อผิวเด็ก

ราคาเริ่มต้น3,999 บาท590 บาท1,765 บาท1,238 บาท2,390 บาท1,490 บาท1,895 บาท1,358 บาท484 บาท1,940 บาท
ประเภทของขวัญเด็กนาฬิกาสมาร์ทวอทช์จังก้าบล็อกไม้ตัวต่อเลโก้บัตรคำศัพท์ ภาษาไทยและภาษาอังกฤษกล้องถ่ายรูปรองเท้าวิ่งลูกฟุตบอลชุดของเล่นจำลองซูเปอร์มาเก็ตและชุดครัวจำลองทำอาหาร ชุดสีน้ำพร้อมอุปกรณ์เครื่องสำอางแต่งหน้า
สำหรับเพศและอายุทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปีทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบทุกเพศ อายุ 3 - 9 ปีทุกเพศ อายุ 3 - 6 ขวบทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปีเด็กผู้หญิง / เด็กผู้ชาย อายุ 10 - 12 ปีเด็กผู้ชาย 10 - 12 ปีทุกเพศ อายุ 3 - 6 ปีทุกเพศ อายุ 7 - 12 ปีเด็กผู้หญิง อายุ 7 - 12 ปี
ช่วยเสริมทักษะความจำ ความคิด และการวิเคราะห์ความจำ ความคิด และการวิเคราะห์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ความจำ ความคิด และการวิเคราะห์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์การใช้กล้ามเนื้อขาส่วนล่าง - บนและข้อเท้าความจำ ความคิด และการวิเคราะห์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์
สามารถเล่นได้กับทุกคนในครอบครัวxxxxx
ลิงค์สินค้า

สร้างความสุขและสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน

สร้างความสุขและสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน

วันเกิดถือเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่เด็ก ๆ ต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย เพื่อที่จะได้เปิดของขวัญสุดพิเศษกับทุกคนในครอบครัว แต่นอกเหนือจากการให้ของขวัญแล้ว หากทุกคนมาร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดีไปด้วยกัน จะยิ่งทำให้วันนั้นกลายเป็นวันที่มีแต่ความสุขที่แสนจะพิเศษไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งการสร้างสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวควรเริ่มจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีทั้งความสนุกสนาน และเรียกเสียงหัวเราะให้แก่กัน เช่น การเล่นเกมส์ การร้องเพลง การทำอาหารรและทานอาหารด้วยกัน หรือจะออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ


เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้ทุกคนได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน รวมถึงได้มีความสุขที่มาพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สำหรับเด็ก ๆ แล้ว ของขวัญวันเกิดอาจจะไม่พิเศษเท่ากับการได้อยู่ร่วมกันกับคนในครอบครัว แม้จะเป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่ดูไม่ยิ่งใหญ่ แต่ก็เป็นการสร้างความสุขที่ทำให้ทุกคนได้อิ่มเอมทางใจกันค่ะ

บทส่งท้าย

เด็กในวัยประถมนั้นเป็นช่วงวัยที่กำลังเริ่มมีความชอบ ความสนใจ และความต้องการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งแน่นอนว่าเด็กทุกคนอาจมีความชอบและความความสนใจที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ควรสนับสนุนและส่งเสริมให้พวกเขาได้โชว์ความสามารถนั้น ๆ ออกมา พร้อมทั้งควรสังเกตความชอบ หรือถามโดยตรงว่าอยากได้อะไรโดยจำกัดงบประมาณตามวัย เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเลือกของขวัญให้กับพวกเขาได้แล้วล่ะค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญงานแต่ง ให้อะไรดี ปี 2022 รวมไอเดียยอดนิยม ทั้งงานแต่งเพื่อนและครอบครัว
  10 อันดับ ของขวัญงานแต่ง ให้อะไรดี ปี 2022 รวมไอเดียยอดนิยม ทั้งงานแต่งเพื่อนและครอบครัว
  งานแต่งงานถือเป็นงานมงคลและเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองชีวิตของคู่รัก เมื่อคุณได้รับเชิญไปร่วมงานแต่งงาน การมีของขวัญติดไม้ติดมือไปให้คู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวในงานก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะเป็นการแสดงความยินดีให้กับชีวิตคู่ที่กำลังจะเริ่มต้นระหว่างบ่าวสาวนั่นเอง แต่การเลือกของขวัญงานแต่งก็เป็นเรื่องที่มีความละเอียดอ่อน เนื่องจากเป็นการเลือกของขวัญให้กับคนสองคน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพิจารณาเรื่องต่าง ๆ อย่างถี่ถ้วน เพื่อให้มั่นใจว่าของขวัญงานแต่งที่คุณมอบให้นั้นมีความเหมาะสมและสร้างความปลื้มปิติให้กับคู่บ่าวสาวได้สำหรับคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกของขวัญงานแต่งอะไรให้กับคนรู้จัก เพื่อนหรือคนในครอบครัว วันนี้ทางทีมงานของเราก็ได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกของขวัญงานแต่ง พร้อมทั้งยังได้แนะนำ 10 อันดับ ของขวัญงงานแต่ง ที่คนนิยมมอบให้กันมากที่สุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกของขวัญงานแต่งได้ตรงตามงบประมาณ และสร้างความประทับใจให้กับคู่รักเจ้าของงานวิวาห์นี้ได้
  ของขวัญ
 • 10 อันดับ ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ปี 2021 เป็นสิริมงคล ใช้งานได้จริง ประทับใจผู้รับ
  10 อันดับ ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ปี 2021 เป็นสิริมงคล ใช้งานได้จริง ประทับใจผู้รับ
  ประเพณีขึ้นบ้านใหม่ ถือเป็นงานมงคลที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเจ้าของบ้านก็มักจะเชิญแขกมากินเลี้ยงที่บ้าน ส่วนแขกก็มักจะมีของขวัญติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าของบ้านเสมอ และถึงแม้ว่าการซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่จะไม่มีของต้องห้ามเหมือนกับของขวัญงานแต่งงานหรือของขวัญวันปีใหม่ แต่เมื่อพูดถึงการซื้อของขวัญแล้ว ปัญหาที่ทุกคนมักจะเจอนั่นก็คือ ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี แถมบางคนยังกังวลเรื่องของราคาว่าจะเหมาะสมหรือไม่อีกด้วย ในวันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่มาฝากทุกคน โดยแบ่งเป็นประเภทของขวัญที่ผู้คนมักซื้อไปเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ พร้อมทั้ง 10 อันดับ ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ยอดนิยม ที่รับรองว่าผู้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าควรเลือกซื้อของขวัญประเภทไหน ก็อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยค่ะ 
  ของขวัญ
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียของขวัญ สำหรับวัยทำงาน ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  เชื่อว่าหนุ่มสาววัยทำงานหลายคนคงต้องเคยประสบปัญหาโลกแตกในการเตรียมหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานที่บริษัทกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในวันเกิด งานเลี้ยงอำลา เทศกาลปีใหม่ หรืองานแต่งงาน ซึ่งของขวัญล้วนเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อแสดงออกถึงน้ำใจและมิตรภาพ แต่การเลือกของขวัญนั้นอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่หลายคนไม่ถนัด เนื่องจากในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่ช่วงอายุแตกต่างกัน อีกทั้งแต่ละคนยังมีไลฟ์สไตล์ งานอดิเรก หรือความชอบที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้เลือกของขวัญที่เหมาะสมกับผู้รับยากมากขึ้นไปอีกวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน ไว้เป็นไอเดียให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนในโอกาสต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน และข้อควรระวังในการเลือกของขวัญมาฝากทุกคนกันอีกด้วย ถ้าหากอยากทราบแล้วว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
 • 10 อันดับ ของฝากภูเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำของฝากจากภูเก็ตน่าซื้อ ทั้งของกินและเครื่องประดับ
  10 อันดับ ของฝากภูเก็ต มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำของฝากจากภูเก็ตน่าซื้อ ทั้งของกินและเครื่องประดับ
  “ภูเก็ต” เป็นหนึ่งในจังหวัดที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเยือนเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าใครต่างก็อยากมาสัมผัสความสวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติ ทะเลและชายหาดสวย ๆ ด้วยตนเอง และหากมีโอกาสได้เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตทั้งที ก็จะต้องไม่พลาดซื้อ “ของฝากภูเก็ต” ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่รัก หรือซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึกให้กับตัวเอง ซึ่งของฝากขึ้นชื่อของที่นี่ก็มีหลากหลายชนิด จนอาจเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกของฝากภูเก็ต ว่ามีหลักเกณฑ์ใดบ้างที่ควรพิจารณา และมีสินค้าอะไรบ้างที่น่าสนใจ พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับของฝากภูเก็ต ซึ่งเราได้ทำการคัดสรรสินค้าขึ้นชื่อมาแบบเน้น ๆ หลายชิ้นมาจากร้านขายของฝากชื่อดังประจำจังหวัด อีกทั้งไม่ว่าอยู่จังหวัดไหนก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องดีใจ หรือหากซื้อให้ตัวเอง ก็จะต้องหวนนึกถึงช่วงเวลาที่ได้ไปเยือนภูเก็ต จนอยากกลับไปท่องเที่ยวอีกครั้งอย่างแน่นอน
  ของขวัญ
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ปี 2021 รวมไอเดียเลือกของขวัญเก๋ ๆ ถูกใจผู้รับ
  หากจะให้ของขวัญวันเกิดแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนม หรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจ หรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงาน และผู้ใหญ่ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว ทุกคนก็จะได้ทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจมากที่สุด ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เราได้รวบรวม 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
  ของขวัญ
 • 10 อันดับ ของฝากสระบุรี มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของดีประจำจังหวัด ทั้งกะหรี่ปั๊บ กระยาสารทและพัฟสติ๊ก
  10 อันดับ ของฝากสระบุรี มีอะไรบ้าง ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมของดีประจำจังหวัด ทั้งกะหรี่ปั๊บ กระยาสารทและพัฟสติ๊ก
  เมื่อนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางง่าย ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพมหานคร และเป็นทางผ่านของหลาย ๆ จังหวัด คงหนีไม่พ้นจังหวัดสระบุรี ซึ่งนอกจากจะมีบรรยากาศดีและสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายให้ไปเช้าเย็นกลับแล้ว ยังเลื่องชื่อเรื่องอาหารน่าทานและของฝากสุดอร่อยมากมายดังคำขวัญที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดีอย่าง "เนื้อนุ่ม นมดี กะหรี่ดัง" อีกทั้งยังมีสินค้าเกษตรและ OTOP มากมายให้เลือกสรรจากแต่ละท้องถิ่น ไม่ว่าจะผักสด ผลไม้ หรืองานฝีมือซึ่งในปัจจุบันเราสามารถหาซื้อของฝากสระบุรีได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ แต่สินค้ามีให้เลือกสารพัดประเภทจนทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่าควรเลือกของฝากสระบุรีอย่างไรดี เราจึงรวบรวมเคล็ดลับวิธีการเลือกของฝากสระบุรี พร้อมแบ่งปัน 10 อันดับ ของฝากสระบุรียอดนิยม ที่อัดแน่นไปด้วยของอร่อยน่าทานมาให้คุณเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่