• 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขาย

อย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
 • แก้ไขล่าสุด: 18-12-2019
 • 11,215 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์

เนื่องจากกางเกงบ๊อกเซอร์ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณผู้ชายทั้งหลายต้องใส่กันทุกวัน แถมยังเป็นเครื่องนุ่งห่มที่อยู่แนบชิดสุด ๆ เลยด้วย ดังนั้น เราจึงต้องใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกกันพอสมควรครับ และสำหรับจุดที่ต้องพิจารณาในการซื้อนั้น เราได้รวบรวมมาอยู่ตรงหน้าคุณนี้แล้ว มาดูกันเลย!

พิจารณาจากรูปแบบ

กางเกงบ็อกเซอร์มีสามประเภท ได้แก่ แบบทั่วไป, แบบขาสั้น และแบบขายาว ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เราแนะนำให้หนุ่ม ๆ เลือกบ๊อกเซอร์จากการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน และสวมใส่สบาย

“บ๊อกเซอร์แบบทั่วไป” ใส่สบาย และเลือกง่ายที่สุด

“บ๊อกเซอร์แบบทั่วไป” ใส่สบาย และเลือกง่ายที่สุด
หากคุณต้องการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่มีรูปแบบหรือสไตล์ให้เลือกเยอะ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่สบาย เราขอแนะนำให้คุณเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์รุ่นธรรมดาทั่วไป หรือที่เรียกกันว่า ‘Boxer Pants’ เพราะเป็นแบบที่สวมใส่สบายที่สุดเนื่องจากเป็นรูปแบบที่ผ้าไม่แนบเนื้อซะทีเดียว ขาไม่ยาวหรือสั้นจนเกินไป และค่อนข้างโปร่ง ระบายอากาศได้ดี
อีกทั้งยังมีแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยสีของบ๊อกเซอร์แบบทั่วไปนี้ ไม่ได้ทำมาแค่แบบสีพื้น ๆ แต่ยังมีแบบลวดลายต่าง ๆ อีกเยอะแยะมากมายจากหลายยี่ห้อ ซึ่งบ๊อกเซอร์รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่คนไทยเราใส่กันมากทีเดียว

“บ๊อกเซอร์แบบขาสั้น” มีสไตล์ ให้ความกระชับ

“บ๊อกเซอร์แบบขาสั้น” มีสไตล์ ให้ความกระชับ
หากคุณเป็นคนที่ค่อนข้างให้ความสำคัญในเรื่องของแฟชั่น กางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้นนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณต้องชอบอย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบตัวบ๊อกเซอร์ที่เหมือนนำกางเกงในผู้ชายในรูปแบบปกติ มาผสมรวมกันกับบ๊อกเซอร์ ทำให้ช่วงบริเวณเป้ามีลักษณะคล้ายกางเกงใน แต่มีขาที่ยาวออกมา ซึ่งกางเกงบ๊อกเซอร์ในรูปแบบนี้จะมีความโดดเด่นที่ตัวขอบ เวลาสวมใส่ ขอบบ็อกเซอร์มักจะโชว์ขึ้นมาพ้นขอบกางเกง เป็นการชูความเด่นของบ๊อกเซอร์แม้จะใส่อยู่ภายใน
อย่างไรก็ตาม สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่เคยใส่ อาจจะรู้สึกไม่เคยชินจึงทำให้รู้สึกแปลก ๆ ซึ่งอาจส่งผลกับความมั่นใจของตัวเองได้เวลาสวมใส่ ดังนั้น หากสาว ๆ คนไหนจะซื้อเป็นของฝากล่ะก็ ลองเช็คให้ดีก่อนนะครับว่า เค้าชอบแบบนี้หรือไม่

“กางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว” ใส่สบายยามอากาศหนาว

“กางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว” ใส่สบายยามอากาศหนาว
ด้วยรูปแบบที่มีช่วงขายาวเกือบถึงเข่าของบ๊อกเซอร์รุ่นนี้ จึงถือว่าเป็นรุ่นที่เหมาะสวมใส่ในการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกาย ที่สำคัญยังมีประโยชน์ในการใช้สอยช่วงอากาศหนาวได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ หลาย ๆ คนยังนำมาเป็นกางเกงไว้ใส่นอนอีกด้วย

เลือกจากเนื้อผ้า

หากคุณอยากได้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่บ๊อกเซอร์ตลอดทั้งวัน วัสดุของเนื้อผ้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องพิจารณาให้ดีเลย

“ผ้าฝ้าย” ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น

“ผ้าฝ้าย” ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น
มาดูกันที่ประเภทแรก คือ บ๊อกเซอร์ที่ทำจากผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอน ผ้าฝ้ายเป็นวัสดุที่มักจะนำมาทำเป็นชุดชั้นใน ด้วยความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพของการระบายอากาศที่ดี ทำให้ไม่อับชื้น และไม่หดตัวง่ายเวลาซัก นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักเบาทำให้สวมใส่สบายเหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างดี และเนื่องจากคุณสมบัติที่ช่วยระบายอากาศได้ดีและป้องกันความอับชื้นนี้ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคันเวลาสวมใส่ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวที่บอบบางหรือผิวแพ้ง่าย

“เส้นใยสังเคราะห์” แห้งง่าย ซึมซับเหงื่อได้ดี

“เส้นใยสังเคราะห์” แห้งง่าย ซึมซับเหงื่อได้ดี
หากคุณเป็นคนเหงื่อออกง่าย ผมขอแนะนำกางเกงบ๊อกเซอร์ที่ทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ เช่น โพลีเอสเตอร์ หรือไนล่อน เพราะเป็นวัสดุที่ไม่ทำให้เกิดการอับชื้น รวมไปถึงยังมีคุณสมบัติที่แห้งง่าย มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถใส่ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่หวั่นแม้เหงื่อคุณจะเยอะมากแค่ไหนก็ตาม แต่ทว่าวัสดุประเภทโพลีเอสเตอร์จะให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างแน่นและไม่สบายตัว แนะนำให้ใช้เป็นไนล่อนจะดีกว่าครับ

“ผ้าไหม” ใส่สบายทุกสภาพอากาศ ดูดความชื้นได้ดี

“ผ้าไหม” ใส่สบายทุกสภาพอากาศ ดูดความชื้นได้ดี
หากคุณอยากได้กางเกงบ๊อกเซอร์แบบที่สวมใส่สบายไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ลองเลือกบ๊อกเซอร์ที่ทำจากผ้าไหม เพราะผ้าไหมเป็นวัสดุนึงที่เรียกได้ว่าเป็นเลิศมากในเรื่องการระบายความชื้น จึงสามารถใส่ได้ในอากาศร้อน ๆในเมืองไทยอย่างสบาย ที่สำคัญ ผ้าไหมยังเป็นวัสดุที่ให้ความอบอุ่นได้ดีในช่วงหน้าหนาวอีกด้วย ถือว่าเป็นผ้าที่ให้ประโยชน์ได้ทุกสภาพอากาศเลยทีเดียว และเนื่องจากผ้าไหมเป็นวัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับ สาว ๆ จึงสามารถซื้อให้แฟนเป็นของขวัญได้อย่างเหมาะสมเช่นกัน

เลือกขนาดให้พอดีกับเอว

เลือกขนาดให้พอดีกับเอว
และสิ่งสำคัญที่ไม่คำนึงถึงไม่ได้เลยเวลาซื้อบ๊อกเซอร์นั่นก็คือ เรื่องของขนาด ซึ่งต้องเลือกขนาดรอบเอวให้พอเหมาะพอดีกับเอวของคุณ เพื่อการสวมใส่ที่สบาย ไม่อึดอัด และคุณยิ่งต้องพิจารณาให้ดีเป็นพิเศษ หากคุณสั่งจากต่างประเทศ เพราะเรื่องไซซ์ของประเทศอื่น ๆ กับประเทศไทยนั้นอาจจะไม่เท่ากัน และไซซ์ต่าง ๆ (S, M, L, XL) ของแต่ละประเทศนั้นก็ไม่ได้มีขนาดเท่ากัน วิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือ ตรวจสอบขนาดของเอวเป็น ซม. หรือ นิ้ว เลยจะแม่นยำกว่าการดูแค่ไซซ์

เลือกรูปทรงที่เหมาะกับรูปร่าง

เลือกรูปทรงที่เหมาะกับรูปร่าง
โดยปกติแล้ว กางเกงบ๊อกเซอร์ทั่วไป มักจะมีขนาดที่พอเหมาะพอดีตามรูปทรงของบ๊อกเซอร์ไซซ์ต่าง ๆ แต่จะมีบ๊อกเซอร์อีกรูปแบบหนึ่งที่ต่างออกไป นั่นคือ บ๊อกเซอร์ทรงตรง ที่มีการออกแบบให้ฟิตเข้ากับร่างกายของคุณในทุกสัดส่วน ซึ่งจะไม่ให้ความรู้สึกที่ฟิตแน่นจนเกินไป แต่จะมีความพอดีที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย แต่กระชับในการสวมใส่มากกว่าบ๊อกเซอร์ทั่วไป

เลือกจากยี่ห้อที่มีชื่อเสียง

อันที่จริงแล้ว บ๊อกเซอร์ที่มีขายกันอยู่ในปัจจุบันนี้ พูดได้เลยว่ามีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็จะมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของวัสดุเนื้อผ้า รูปทรงหรือดีไซน์ รวมไปถึงเรื่องของราคา แต่ทั้งนี้ ก็จะมีบางยี่ห้อที่ถือว่าเป็นตัวท็อป ๆ ของแบรนด์แฟชั่นในเรื่องกางเกงบ๊อกเซอร์ จะมียี่ห้อใดบ้างนั้นมาดูกันเลย!

“Calvin Klein” สุดยอดแบรนด์ผู้ชายที่คุณต้องรู้จัก

“Calvin Klein” สุดยอดแบรนด์ผู้ชายที่คุณต้องรู้จัก
“Calvin Klein” คือแบรนด์แห่งกางเกงชั้นในชายอย่างแท้จริง ซึ่งแบรนด์นี้มีชื่อเสียงมากในเรื่องความสะดวกสบายในการสวมใส่ รวมไปถึงการออกแบบที่โดดเด่น เท่ห์ มีสไตล์ ซึ่งก็วัสดุที่ทำมาจากหลายประเภทและหลายรูปแบบ ทั้งยังมีให้เลือกทั้งแบบขาสั้นและขายาว พูดได้เลยว่า ถ้าคุณมีบ๊อกเซอร์ของ “Calvin Klein” สักตัวติดตู้เสื้อผ้าไว้ก็คงเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว

“Diesel” โดดเด่น ดูดี ในสไตล์หนุ่มอิตาเลี่ยน

“Diesel” โดดเด่น ดูดี ในสไตล์หนุ่มอิตาเลี่ยน
“Diesel” หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังจากอิตาลีที่ได้รับความนิยมในเรื่องของกางเกงบ๊อกเซอร์เช่นกัน มีจุดเด่นเหนือใครในเรื่องการทำขอบกางเกงที่โดดเด่น เน้นสีสันลวดลายที่หลากหลายในแบบฉบับความเป็นอิตาเลี่ยน แต่นำมาสวมใส่ได้ง่าย และยังชอบออกแบบมาเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกเยอะแยะมากมาย หากคุณชอบแบรนด์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ล่ะก็ ลอง Diesel ดูน่าจะเหมาะทีเดียว

“UNIQLO” แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าของราคา

“UNIQLO” แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าของราคา
มาถึง “UNIQLO” แบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เค้าก็มีดีด้านกางเกงบ๊อกเซอร์ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะเรื่องความสบายเวลาสวมใส่และราคาที่จับต้องได้สมเหตุสมผล แม้อาจจะสู้แบรนด์เนมอื่น ๆ ในเรื่องการออกแบบไม่ได้ เพราะเค้าค่อนข้างเน้นความเรียบง่าย แต่สำหรับเรื่องคุณภาพของการระบายอากาศแล้วล่ะก็ รับรองว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะรุ่น AIRism (แอริซึ่ม) ที่มีชื่อเสียง

10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว สำหรับ 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดนิยมที่เราไปรวบรวมเพื่อจะมาแนะนำให้กับคุณผู้ชายทุกท่านได้อ่านกัน แถมสาว ๆ เองก็ยังสามารถดูเป็นไอเดียไว้ซื้อให้คุณแฟนได้อีกด้วย จะมีรุ่นไหน ลายไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันได้เลยครับ
10

John HenryUnderwear กางเกงบ๊อกเซอร์

225 บาท

วัสดุคอตตอน 100%
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
ไซซ์M, L
9

Marcoกางเกงบ๊อกเซอร์สีดำ

225 บาท

วัสดุคอตตอน 100%
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว
ไซซ์M, L, XL
8
วัสดุไนลอน หรือ Polyamide ผสม Elastane
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
ไซซ์M, L, XL, XXL
7
วัสดุเส้นใยไมโครไฟเบอร์
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว
ไซซ์S, M, L, XL, XXL
6

Dieselกางเกงบ๊อกเซอร์แฟชั่น

2,328 บาท

วัสดุCotton
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
ไซซ์ไม่ระบุ
5

Uniqloบ๊อกเซอร์สวมสบาย

185 บาท

วัสดุผ้าคอตตอนบรอดโคลท 100%
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
ไซซ์M, L, XL
4

J.Press กางเกงบ๊อกเซอร์ลายตาราง รุ่น 8406

199 บาท

วัสดุผ้าคอตตอน 100%
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
ไซซ์M, L, XL
3
วัสดุไม่ระบุ
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
ไซซ์L, XL
2
วัสดุผ้าคอตตอนผสมสแปนเด็กซ์
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
ไซซ์M, L, XL
1

MUNAFIEกางเกงบ๊อกเซอร์ผ้าทอ

33 บาท

วัสดุผ้าทอไมโครโมเดลผสมสแปนเด็กซ์
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
ไซซ์Free Size

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
MUNAFIE กางเกงบ๊อกเซอร์ผ้าทอ 1

MUNAFIE

2
DELON Super Soft AB53003DB 1

DELON

3
CALVIN KLEIN NB1086 PPQ 1

CALVIN KLEIN

4
J.Press กางเกงบ๊อกเซอร์ลายตาราง รุ่น 8406 1

J.Press

5
Uniqlo บ๊อกเซอร์สวมสบาย 1

Uniqlo

6
Diesel กางเกงบ๊อกเซอร์แฟชั่น 1

Diesel

7
Jockey Underwear KU 19903918 1

Jockey

8
ESUNA กางเกงบ๊อกเซอร์ไร้ขอบ 4118 (แพ็ค 5) 1

ESUNA

9
Marco กางเกงบ๊อกเซอร์สีดำ 1

Marco

10
John Henry Underwear กางเกงบ๊อกเซอร์ 1

John Henry

ชื่อสินค้า

กางเกงบ๊อกเซอร์ผ้าทอ

Super Soft AB53003DB

NB1086 PPQ

กางเกงบ๊อกเซอร์ลายตาราง รุ่น 8406

บ๊อกเซอร์สวมสบาย

กางเกงบ๊อกเซอร์แฟชั่น

Underwear KU 19903918

กางเกงบ๊อกเซอร์ไร้ขอบ 4118 (แพ็ค 5)

กางเกงบ๊อกเซอร์สีดำ

Underwear กางเกงบ๊อกเซอร์

คุณสมบัติกระชับ แนบแน่น ที่สุดของกาง...นุ่มยืดสบาย ไม่อึดอัด ระบาย...สวมใส่กระชับถูกใจ เนื้อผ้าน...สัมผัสแสนสบาย เน้นการระบายอ...มีน้ำหนักเบา สัมผัสนุ่ม เนื...ดีไซน์โดดเด่นเหนือใคร สีสัน...บ๊อกเซอร์สายสปอร์ต รูปทรงกร...ช่วยกระชับรูปทรง มีความยืดห...บ๊อกเซอร์ทรงขายาว ใส่กระชับ...เนื้อผ้าดี น้ำหนักเบาโปร่ง ...
ราคา33 บาท450 บาท956 บาท199 บาท185 บาท2,328 บาท690 บาท249 บาท225 บาท225 บาท
วัสดุผ้าทอไมโครโมเดลผสมสแปนเด็กซ์ผ้าคอตตอนผสมสแปนเด็กซ์ไม่ระบุผ้าคอตตอน 100%ผ้าคอตตอนบรอดโคลท 100%Cottonเส้นใยไมโครไฟเบอร์ไนลอน หรือ Polyamide ผสม Elastaneคอตตอน 100%คอตตอน 100%
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้นบ๊อกเซอร์แบบทั่วไปบ๊อกเซอร์แบบขาสั้นบ๊อกเซอร์แบบทั่วไปบ๊อกเซอร์แบบทั่วไปบ๊อกเซอร์แบบขาสั้นบ๊อกเซอร์แบบขายาวบ๊อกเซอร์แบบขาสั้นบ๊อกเซอร์แบบขายาวบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
ไซซ์Free SizeM, L, XLL, XLM, L, XLM, L, XLไม่ระบุS, M, L, XL, XXLM, L, XL, XXLM, L, XLM, L
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เรียบร้อยกันไปแล้วนะครับ กับข้อมูลกางเกงบ๊อกเซอร์สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่เรานำเสนอกันไปอย่างอัดแน่นจัดเต็มในวันนี้ หวังว่าทุกคนคงได้ไอเดียในการเลือกซื้อบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสมและสวมใส่สบายให้กับตัวเองแล้ว ทั้งในเรื่องของวัสดุเนื้อผ้าหรือรูปทรงว่าจะต้องเลือกอย่างไรถึงจะตอบโจทย์การใช้งานของเรา รวมถึง 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เป็นรุ่นยอดนิยมในหมู่ชายไทยที่เราได้แชร์ไปอย่างมากมาย คาดว่าหลาย ๆ คนคงจะพอมีเล็ง ๆ กันไว้บ้างแล้วนะครับ
อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการใส่ใจในขั้นตอนการเลือกซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์แล้ว สิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลยคือ เรื่องการซักทำความสะอาดกางเกงบ๊อกเซอร์ ขอแนะนำให้ทุกคนอ่านคำแนะนำในการซักให้ละเอียด เพราะนอกจากจะดีต่อเรื่องสุขอนามัยแล้ว ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของบ๊อกเซอร์ให้คุณอีกด้วยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  21,160 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
  แฟชั่น
  1,476 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเหล่าคุณแม่ที่จะต้องพาลูกน้อยแสนซนออกไปทำธุระหรือพาไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้านอยุ่บ่อยครั้ง วันนี้เรามีไอเทมยอดฮิตที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการพกพาสิ่งของต่าง ๆ ที่จำเป็นในการพาลูกน้อยออกนอกบ้านมานำเสนอ นั่นก็คือ “กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่” ถือเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเด็กเล็กมักจะมีสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม ขวดนม ขวดน้ำ จุกนม แพมเพิส และอื่น ๆดังนั้นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของเหล่านี้จึงต้องเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ของเด็กเล็กโดยเฉพาะ อีกทั้งกระเป๋าเป้คุณแม่เหล่านี้มักจะมีช่องต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้เหล่าบรรดาแม่ ๆ สามารถหยิบจับสิ่งของในกระเป๋าออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  แฟชั่น
  1,725 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่บัตรสำคัญต่าง ๆ ได้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังใช้ใส่นามบัตรเพื่อการทำงานและติดต่อทางธุรกิจ ทำให้การแลกนามบัตรของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ เรียบร้อยและดูสุภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับใครที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรที่วางขายกันในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งวัสดุ สี ดีไซน์และรูปทรงที่ต่างกันไป กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเราและเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ โดยในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรรุ่นยอดนิยม ซึ่งเป็นรุ่นที่เราได้คัดสรรมาให้สาว ๆ โดยเฉพาะ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ค่ะ
  แฟชั่น
  3,101 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงการคอสเพลย์แล้ว สาว ๆ ก็อาจจะนึกถึงชุดนักเรียนซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ที่มีทั้งความน่ารักและมีลักษณะเฉพาะตที่ไม่เหมือนประเทศอื่น ซึ่งก็คือ ชุดนักเรียนกะลาสี นั่นเองค่ะ ! สำหรับประเทศไทยเรานั้นถึงแม้ว่าจะไม่มีโรงเรียนใดที่ใส่ชุดนักเรียนแบบนี้ แต่หลายคนก็คงเคยเห็นชุดนักเรียนกะลาสีผ่านตาอยู่บ่อย ๆ จากทางการ์ตูนญี่ปุ่นหรือทางซีรี่ส์ญี่ปุ่น แถมชุดนักเรียนกะลาสีแบบนี้ยังถือเป็นชุดยอดนิยมในการใส่ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ หรืองานอีเวนท์ต่าง ๆ อีกด้วยหลายคนอาจเข้าใจคิดว่าชุดนักเรียนญี่ปุ่นประเภทนี้ขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว ในเมืองไทยเราก็มีขายอยู่เช่นกัน ในวันนี้เราจะนำชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่นที่น่าซื้อ 10 อันดับมาให้ทุกคนเลือกซื้อ พร้อมกับแนะนำวิธีเลือกให้ได้ชุดที่เหมาะกับคุณมากที่สุดกันด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  1,186 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘กระเป๋าเป้’ คือ หนึ่งในอุปกรณ์คู่ใจของเด็ก ๆ ในการไปโรงเรียนไม่ว่าจะเป็นเด็กในช่วงวัยไหน และสำหรับเด็กวัยอนุบาลกระเป๋าเป้นี่แหละคือ หนึ่งในไอเท็มสำคัญของพวกเค้า เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่ของต่าง ๆ เพื่อไปโรงเรียนแล้ว การได้กระเป๋าเป้ที่สวยหรือเป็นที่โปรดปรานของลูก ๆ ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจให้เค้าอยากไปโรงเรียนมากขึ้นอีกด้วย และเนื่องจากกระเป๋าเป้เป็นสิ่งที่เด็กจำเป็นต้องใช้ในทุก ๆ วัน ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรพิถีพิถันในการเลือกเพื่อที่เขาจะได้ใส่สะพายไปโรงเรียนทุกวันแบบมีความสุขในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาลขายอยู่หลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย แต่การซื้อกระเป๋าเป้ให้ลูกสักใบนั้น เราไม่สามารถคำนึงถึงแค่เรื่องความสวยงามน่ารักของกระเป๋าได้ แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่สำคัญที่ต้องพิจารณาอีก เช่น เรื่องขนาด เรื่องความสะดวกในการใช้งานของเด็ก ๆ เป็นต้น บทความในวันนี้ทีมงานเราจึงไปรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋าเป้สำหรับลูก ๆ ในช่วงวัยอนุบาลมาฝากคุณพ่อคุณแม่กันเพื่อดูว่ามีเรื่องใดบ้างที่เราต้องให้ความสำคัญ รวมไปถึง 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุุบาลที่น่าสนใจจากร้านค้าออนไลน์มาแนะนำกันอีกด้วย
  แฟชั่น
  1,103 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าจะพูดถึงตัวช่วยที่ทำให้คุณแม่มือใหม่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตัวช่วยนั้นคงหนีไม่พ้น "เสื้อให้นม" เนื่องจากช่วยให้คุณแม่สามารถให้นมเจ้าตัวน้อยได้สะดวกและรวดเร็ว คุณลูกไม่ต้องรอนาน ส่วนคุณแม่ก็ไม่ต้องกลัวโป๊ เมื่ออยู่นอกบ้าน ไม่ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน หรือไปออกงานสำคัญ ก็หมดกังวล สำหรับใครที่ยังไม่มี ลองหามาใส่กันดูนะคะ รับรองว่าเป็นไอเทมที่มีประโยชน์แน่นอนค่ะปัจจุบัน เสื้อให้นมก็มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแชร์วิธีการเลือกและแนะนำอันดับ 10 เสื้อให้นม ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ซึ่งทางทีมงานมายเบสท์ได้ตั้งใจคัดสรรมาฝากเพื่อคุณแม่ทุก ๆ ท่าน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  527 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กระเป๋าเป้" หรือ "กระเป๋าสะพายหลัง" เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่ผู้คนนิยมใช้กัน เพราะมีสายสะพายสำหรับไหล่ทั้ง 2 ข้าง ทำให้น้ำหนักกระเป๋าที่เราสะพายสมดุลกัน จึงไม่ปวดไหล่เวลาใช้งาน อีกทั้งยังทำให้ทั้ง 2 มือของเราเป็นอิสระ สามารถหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปหรือช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ ในขณะที่ยังสามารถแบกสัมภาระที่จำเป็นไปไหนมาไหนด้วยได้ นอกจากนี้ กระเป๋าเป้ยังมีหลายแบบ หลายขนาด และหลากวัสดุในการผลิต ให้เราได้เลือกใช้ในแต่ละวันตามสถานการณ์และความเหมาะสมอีกด้วยการใช้งานที่นิยมที่สุดของกระเป๋าเป้มี 4 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ เดินป่า ท่องเที่ยว ใช้ในชีวิตประจำวันและใส่โน้ตบุ๊กค่ะ ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ออกกระเป๋าเป้รูปแบบต่าง ๆ มาตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เช่น แบรนด์ Adidas, ANELLO, FJÄLLRÄVEN KÅNKEN, Cath Kidston และ V2 WORLD เป็นต้น แต่เพื่อให้ทราบว่า แบรนด์ไหนและรุ่นอะไรที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนนั้น วันนี้ทางเราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋าเป้ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ กระเป๋าเป้ รุ่นยอดนิยมที่มีคุณภาพมาฝากกันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมียี่ห้อใด แบบไหนบ้าง ! 
  แฟชั่น
  232 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดด Rayban สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกันแดด Rayban สำหรับผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แว่นกันแดดถือเป็น Item ที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมีติดตัวไว้สักอัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และเพื่อช่วยในการป้องกันดวงตาของเราจากแสงแดดและรังสี UV เมื่อนึกถึงแบรนด์แว่นกันแดดยอดนิยมในยุคนี้ เชื่อว่าแบรนด์ที่หลายคนคงจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น Rayban เพราะ Rayban เป็นแบรนด์ที่แสนจะคลาสสิก และเป็นต้นแบบของแว่นตาหลายทรง เช่น Aviator หรือ Wayfarer ที่ใส่กันทั่วบ้านทั่วเมืองมานานหลายสิบปี พร้อมกับคุณภาพที่สามารถป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Rayban เป็นยี่ห้อที่ครองใจคนรักการใส่แว่นกันแดดมาอย่างยาวนาน จนได้มาเป็นยี่ห้อแว่นกันแดดที่ขายดีที่สุดในโลกอย่างไรก็ตาม ในการเลือกแว่นกันแดด เราต้องเลือกให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคน ต้องคำนึงถึงการป้องกันแดด และคำนึงถึงราคาของแว่นด้วย เนื่องจากแว่นตาคุณภาพส่วนใหญ่จะมีราคาสูง ดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกแว่นกันแดด เพื่อให้ได้แว่นกันแดดที่คุณภาพคุ้มราคา และเหมาะกับ Lifestyle หลายแบบ พร้อม 10 อันดับแว่นกันแดด Rayban สำหรับผู้หญิง รุ่นยอดนิยม เอาไว้เป็นตัวเลือกให้กับสาว ๆ ที่กำลังมองหาแว่นกันแดด Rayban สวยๆ คุณภาพดีมาใช้กันค่ะ
  แฟชั่น
  64 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อยืดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อยืดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "เสื้อยืด" หรือที่เรียกในภาษาอังกฤษว่า "T-Shirt" เป็นเสื้อที่ทุกคนต้องมีติดตู้อยู่อย่างแน่นอน เพราะเป็นเสื้อที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ ใส่กับยีนส์หรือกางเกงแบบไหนก็ได้ลุคที่สวยเก๋ได้ ซึ่งปัจจุบันเสื้อยืดถูกพัฒนามาออกมาหลากหลายทรงและดีไซน์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเสื้อยืดสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแบบคอวี คอเหลี่ยม เอวลอย (Crop Top) และแขนยาว ซึ่งต่างจากสมัยก่อนที่มีเพียงทรงคอกลมและเสื้อแขนสั้นเท่านั้น เพื่อให้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีสรีระแบบต่าง ๆ ให้ดูสวยสง่าได้ด้วยเสื้อยืดค่ะเนื่องด้วยความนิยมที่ไม่เคยตกเลยนั้น แบรนด์เสื้อผ้าต่าง ๆ เช่น LEVI’S, NIKE, ADIDAS และ GUESS ก็ได้ผลิตเสื้อยืดผู้หญิงออกมาหลายรุ่น หลากดีไซน์ให้เลือกชมเลือกซื้อ รวมถึงวัสดุในการผลิตก็มีหลากหลายเช่นกัน ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมถึงวิธีการเลือกเสื้อยืดให้เหมาะสมกับสาว ๆ แต่ละคน รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ เสื้อยืดผู้หญิง ยี่ห้อยอดนิยม ที่มีคุณภาพใส่แล้วดูดี รวมถึงซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวกมาฝากทุกคนกันค่ะ 
  แฟชั่น
  16 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  33,016 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  8,828 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เนื่องจากประโจทย์ในการใส่ของสัมภาระต่าง ๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหรือแม้แต่ไปซื้อของในวันหยุด ด้วยความจุในการใส่ของที่มากพอสมควรและพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นตัวช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้นให้แก่หนุ่ม ๆ เวลาไปไหนมาไหนอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสะพายที่จำหน่ายกันในปัจจุบันก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย แล้วจะเลือกอย่างไรดีล่ะ ?ไม่ต้องห่วงครับ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำว่าในการเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ มีสิ่งใดที่ต้องใส่ใจพิจารณาให้ดีก่อนซื้อบ้าน ผ่านทางหัวข้อวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายผู้ชาย ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดที่สำคัญมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับกระเป๋าสะพายผู้ชายมาแนะนำให้คุณได้ลองอ่านลองเปรียบเทียบกันอีกด้วยครับ
  แฟชั่น
  4,247 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  17,396 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,490 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,727 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าผ้าใบ Converse เป็นรองเท้าคู่ใจของคนทั่วโลกมายาวนาน เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถใส่แล้วดูดีได้ทุกเพศและทุกวัย โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ชายที่มักจะชื่นชอบรองเท้าผ้าใบ Converse ตรงที่มีคุณภาพดีและมีให้เลือกใส่ได้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ ในปัจจุบัน รองเท้า Converse นั้นมีให้เลือกค่อนข้างมากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกอย่าง Chuck Taylor All Star หรือ รุ่นที่ได้รับความนิยมมายาวนานอย่าง One Star ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของดีไซน์ สีสันและวัสดุที่ใช้ หากไม่ได้พิจารณาให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะทำให้ได้รองเท้าผ้าใบที่ไม่ถูกใจคุณและนำมาใช้งานได้ไม่บ่อยเท่าที่ต้องการวันนี้ทางทีมงานของเราจึงตั้งใจนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบยี่ห้อ Converse สำหรับผู้ชายมาฝากกันโดยเฉพาะค่ะ รวมทั้งยังได้รวบรวมความเห็นจากผู้ที่ได้ลองสวมใส่จริงแล้ว เพื่อให้ได้ออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายมาให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันอีกด้วย รับรองได้เลยว่าแต่ละรุ่นนั้นน่าซื้อมาครอบครองจริง ๆ ค่ะ
  แฟชั่น
  718 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่