• 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 1
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 2
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 3
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 4
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 5

10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขาย

อย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2019
 • 495 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์

เนื่องจากกางเกงบ๊อกเซอร์ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณผู้ชายทั้งหลายต้องใส่กันทุกวัน แถมยังเป็นเครื่องนุ่งห่มที่อยู่แนบชิดสุด ๆ เลยด้วย ดังนั้น เราจึงต้องใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกกันพอสมควรครับ และสำหรับจุดที่ต้องพิจารณาในการซื้อนั้น เราได้รวบรวมมาอยู่ตรงหน้าคุณนี้แล้ว มาดูกันเลย!

พิจารณาจากรูปแบบ

กางเกงบ็อกเซอร์มีสามประเภท ได้แก่ แบบทั่วไป, แบบขาสั้น และแบบขายาว ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เราแนะนำให้หนุ่ม ๆ เลือกบ๊อกเซอร์จากการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน และสวมใส่สบาย

“บ๊อกเซอร์แบบทั่วไป” ใส่สบาย และเลือกง่ายที่สุด

“บ๊อกเซอร์แบบทั่วไป” ใส่สบาย และเลือกง่ายที่สุด
หากคุณต้องการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่มีรูปแบบหรือสไตล์ให้เลือกเยอะ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่สวมใส่สบาย เราขอแนะนำให้คุณเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์รุ่นธรรมดาทั่วไป หรือที่เรียกกันว่า ‘Boxer Pants’ เพราะเป็นแบบที่สวมใส่สบายที่สุดเนื่องจากเป็นรูปแบบที่ผ้าไม่แนบเนื้อซะทีเดียว ขาไม่ยาวหรือสั้นจนเกินไป และค่อนข้างโปร่ง ระบายอากาศได้ดี
อีกทั้งยังมีแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยสีของบ๊อกเซอร์แบบทั่วไปนี้ ไม่ได้ทำมาแค่แบบสีพื้น ๆ แต่ยังมีแบบลวดลายต่าง ๆ อีกเยอะแยะมากมายจากหลายยี่ห้อ ซึ่งบ๊อกเซอร์รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่คนไทยเราใส่กันมากทีเดียว

“บ๊อกเซอร์แบบขาสั้น” มีสไตล์ ให้ความกระชับ

“บ๊อกเซอร์แบบขาสั้น” มีสไตล์ ให้ความกระชับ
หากคุณเป็นคนที่ค่อนข้างให้ความสำคัญในเรื่องของแฟชั่น กางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้นนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณต้องชอบอย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบตัวบ๊อกเซอร์ที่เหมือนนำกางเกงในผู้ชายในรูปแบบปกติ มาผสมรวมกันกับบ๊อกเซอร์ ทำให้ช่วงบริเวณเป้ามีลักษณะคล้ายกางเกงใน แต่มีขาที่ยาวออกมา ซึ่งกางเกงบ๊อกเซอร์ในรูปแบบนี้จะมีความโดดเด่นที่ตัวขอบ เวลาสวมใส่ ขอบบ็อกเซอร์มักจะโชว์ขึ้นมาพ้นขอบกางเกง เป็นการชูความเด่นของบ๊อกเซอร์แม้จะใส่อยู่ภายใน
อย่างไรก็ตาม สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่เคยใส่ อาจจะรู้สึกไม่เคยชินจึงทำให้รู้สึกแปลก ๆ ซึ่งอาจส่งผลกับความมั่นใจของตัวเองได้เวลาสวมใส่ ดังนั้น หากสาว ๆ คนไหนจะซื้อเป็นของฝากล่ะก็ ลองเช็คให้ดีก่อนนะครับว่า เค้าชอบแบบนี้หรือไม่

“กางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว” ใส่สบายยามอากาศหนาว

“กางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว” ใส่สบายยามอากาศหนาว
ด้วยรูปแบบที่มีช่วงขายาวเกือบถึงเข่าของบ๊อกเซอร์รุ่นนี้ จึงถือว่าเป็นรุ่นที่เหมาะสวมใส่ในการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกาย ที่สำคัญยังมีประโยชน์ในการใช้สอยช่วงอากาศหนาวได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ หลาย ๆ คนยังนำมาเป็นกางเกงไว้ใส่นอนอีกด้วย

เลือกจากเนื้อผ้า

หากคุณอยากได้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่บ๊อกเซอร์ตลอดทั้งวัน วัสดุของเนื้อผ้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องพิจารณาให้ดีเลย

“ผ้าฝ้าย” ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น

“ผ้าฝ้าย” ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น
มาดูกันที่ประเภทแรก คือ บ๊อกเซอร์ที่ทำจากผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอน ผ้าฝ้ายเป็นวัสดุที่มักจะนำมาทำเป็นชุดชั้นใน ด้วยความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพของการระบายอากาศที่ดี ทำให้ไม่อับชื้น และไม่หดตัวง่ายเวลาซัก นอกจากนี้ ยังมีน้ำหนักเบาทำให้สวมใส่สบายเหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างดี และเนื่องจากคุณสมบัติที่ช่วยระบายอากาศได้ดีและป้องกันความอับชื้นนี้ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคันเวลาสวมใส่ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวที่บอบบางหรือผิวแพ้ง่าย

“เส้นใยสังเคราะห์” แห้งง่าย ซึมซับเหงื่อได้ดี

“เส้นใยสังเคราะห์” แห้งง่าย ซึมซับเหงื่อได้ดี
หากคุณเป็นคนเหงื่อออกง่าย ผมขอแนะนำกางเกงบ๊อกเซอร์ที่ทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ เช่น โพลีเอสเตอร์ หรือไนล่อน เพราะเป็นวัสดุที่ไม่ทำให้เกิดการอับชื้น รวมไปถึงยังมีคุณสมบัติที่แห้งง่าย มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถใส่ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่หวั่นแม้เหงื่อคุณจะเยอะมากแค่ไหนก็ตาม แต่ทว่าวัสดุประเภทโพลีเอสเตอร์จะให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างแน่นและไม่สบายตัว แนะนำให้ใช้เป็นไนล่อนจะดีกว่าครับ

“ผ้าไหม” ใส่สบายทุกสภาพอากาศ ดูดความชื้นได้ดี

“ผ้าไหม” ใส่สบายทุกสภาพอากาศ ดูดความชื้นได้ดี
หากคุณอยากได้กางเกงบ๊อกเซอร์แบบที่สวมใส่สบายไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ลองเลือกบ๊อกเซอร์ที่ทำจากผ้าไหม เพราะผ้าไหมเป็นวัสดุนึงที่เรียกได้ว่าเป็นเลิศมากในเรื่องการระบายความชื้น จึงสามารถใส่ได้ในอากาศร้อน ๆในเมืองไทยอย่างสบาย ที่สำคัญ ผ้าไหมยังเป็นวัสดุที่ให้ความอบอุ่นได้ดีในช่วงหน้าหนาวอีกด้วย ถือว่าเป็นผ้าที่ให้ประโยชน์ได้ทุกสภาพอากาศเลยทีเดียว และเนื่องจากผ้าไหมเป็นวัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับ สาว ๆ จึงสามารถซื้อให้แฟนเป็นของขวัญได้อย่างเหมาะสมเช่นกัน

เลือกขนาดให้พอดีกับเอว

เลือกขนาดให้พอดีกับเอว
และสิ่งสำคัญที่ไม่คำนึงถึงไม่ได้เลยเวลาซื้อบ๊อกเซอร์นั่นก็คือ เรื่องของขนาด ซึ่งต้องเลือกขนาดรอบเอวให้พอเหมาะพอดีกับเอวของคุณ เพื่อการสวมใส่ที่สบาย ไม่อึดอัด และคุณยิ่งต้องพิจารณาให้ดีเป็นพิเศษ หากคุณสั่งจากต่างประเทศ เพราะเรื่องไซซ์ของประเทศอื่น ๆ กับประเทศไทยนั้นอาจจะไม่เท่ากัน และไซซ์ต่าง ๆ (S, M, L, XL) ของแต่ละประเทศนั้นก็ไม่ได้มีขนาดเท่ากัน วิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือ ตรวจสอบขนาดของเอวเป็น ซม. หรือ นิ้ว เลยจะแม่นยำกว่าการดูแค่ไซซ์

เลือกรูปทรงที่เหมาะกับรูปร่าง

เลือกรูปทรงที่เหมาะกับรูปร่าง
โดยปกติแล้ว กางเกงบ๊อกเซอร์ทั่วไป มักจะมีขนาดที่พอเหมาะพอดีตามรูปทรงของบ๊อกเซอร์ไซซ์ต่าง ๆ แต่จะมีบ๊อกเซอร์อีกรูปแบบหนึ่งที่ต่างออกไป นั่นคือ บ๊อกเซอร์ทรงตรง ที่มีการออกแบบให้ฟิตเข้ากับร่างกายของคุณในทุกสัดส่วน ซึ่งจะไม่ให้ความรู้สึกที่ฟิตแน่นจนเกินไป แต่จะมีความพอดีที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย แต่กระชับในการสวมใส่มากกว่าบ๊อกเซอร์ทั่วไป

เลือกจากยี่ห้อที่มีชื่อเสียง

อันที่จริงแล้ว บ๊อกเซอร์ที่มีขายกันอยู่ในปัจจุบันนี้ พูดได้เลยว่ามีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็จะมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของวัสดุเนื้อผ้า รูปทรงหรือดีไซน์ รวมไปถึงเรื่องของราคา แต่ทั้งนี้ ก็จะมีบางยี่ห้อที่ถือว่าเป็นตัวท็อป ๆ ของแบรนด์แฟชั่นในเรื่องกางเกงบ๊อกเซอร์ จะมียี่ห้อใดบ้างนั้นมาดูกันเลย!

“Calvin Klein” สุดยอดแบรนด์ผู้ชายที่คุณต้องรู้จัก

“Calvin Klein” สุดยอดแบรนด์ผู้ชายที่คุณต้องรู้จัก
“Calvin Klein” คือแบรนด์แห่งกางเกงชั้นในชายอย่างแท้จริง ซึ่งแบรนด์นี้มีชื่อเสียงมากในเรื่องความสะดวกสบายในการสวมใส่ รวมไปถึงการออกแบบที่โดดเด่น เท่ห์ มีสไตล์ ซึ่งก็วัสดุที่ทำมาจากหลายประเภทและหลายรูปแบบ ทั้งยังมีให้เลือกทั้งแบบขาสั้นและขายาว พูดได้เลยว่า ถ้าคุณมีบ๊อกเซอร์ของ “Calvin Klein” สักตัวติดตู้เสื้อผ้าไว้ก็คงเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว

“Diesel” โดดเด่น ดูดี ในสไตล์หนุ่มอิตาเลี่ยน

“Diesel” โดดเด่น ดูดี ในสไตล์หนุ่มอิตาเลี่ยน
“Diesel” หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังจากอิตาลีที่ได้รับความนิยมในเรื่องของกางเกงบ๊อกเซอร์เช่นกัน มีจุดเด่นเหนือใครในเรื่องการทำขอบกางเกงที่โดดเด่น เน้นสีสันลวดลายที่หลากหลายในแบบฉบับความเป็นอิตาเลี่ยน แต่นำมาสวมใส่ได้ง่าย และยังชอบออกแบบมาเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกเยอะแยะมากมาย หากคุณชอบแบรนด์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ล่ะก็ ลอง Diesel ดูน่าจะเหมาะทีเดียว

“UNIQLO” แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าของราคา

“UNIQLO” แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าของราคา
มาถึง “UNIQLO” แบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เค้าก็มีดีด้านกางเกงบ๊อกเซอร์ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะเรื่องความสบายเวลาสวมใส่และราคาที่จับต้องได้สมเหตุสมผล แม้อาจจะสู้แบรนด์เนมอื่น ๆ ในเรื่องการออกแบบไม่ได้ เพราะเค้าค่อนข้างเน้นความเรียบง่าย แต่สำหรับเรื่องคุณภาพของการระบายอากาศแล้วล่ะก็ รับรองว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะรุ่น AIRism (แอริซึ่ม) ที่มีชื่อเสียง

10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว สำหรับ 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดนิยมที่เราไปรวบรวมเพื่อจะมาแนะนำให้กับคุณผู้ชายทุกท่านได้อ่านกัน แถมสาว ๆ เองก็ยังสามารถดูเป็นไอเดียไว้ซื้อให้คุณแฟนได้อีกด้วย จะมีรุ่นไหน ลายไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันได้เลยครับ

10. John Henry – Underwear กางเกงบ๊อกเซอร์

225 บาท

วัสดุคอตตอน 100%
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
ไซซ์M, L

9. Marco – กางเกงบ๊อกเซอร์สีดำ

225 บาท

วัสดุคอตตอน 100%
รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว
ไซซ์M, L, XL

8. ESUNA – กางเกงบ๊อกเซอร์ไร้ขอบ รุ่น 4118 (แพ็ค 5)

249 บาท

  วัสดุไนลอน หรือ Polyamide ผสม Elastane
  รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
  ไซซ์M, L, XL, XXL

  7. Jockey – Underwear รุ่น KU 19903918

  690 บาท

   วัสดุเส้นใยไมโครไฟเบอร์
   รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขายาว
   ไซซ์S, M, L, XL, XXL

   6. Diesel กางเกงบ๊อกเซอร์แฟชั่น

   2,328 บาท

   วัสดุCotton
   รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
   ไซซ์ไม่ระบุ

   5. Uniqlo บ๊อกเซอร์สวมสบาย

   147 บาท

    วัสดุผ้าคอตตอนบรอดโคลท 100%
    รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
    ไซซ์M, L, XL

    4. J.Press – กางเกงบ๊อกเซอร์ลายตาราง รุ่น 8406

    199 บาท

    วัสดุผ้าคอตตอน 100%
    รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
    ไซซ์M, L, XL

    3. CALVIN KLEIN รุ่น NB1086 PPQ

    956 บาท

     วัสดุไม่ระบุ
     รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
     ไซซ์L, XL
     วัสดุผ้าคอตตอนผสมสแปนเด็กซ์
     รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบทั่วไป
     ไซซ์M, L, XL

     1. MUNAFIE – กางเกงบ๊อกเซอร์ผ้าทอ

     33 บาท

     วัสดุผ้าทอไมโครโมเดลผสมสแปนเด็กซ์
     รูปแบบกางเกงบ๊อกเซอร์แบบขาสั้น
     ไซซ์Free Size

     บทส่งท้าย

     เรียบร้อยกันไปแล้วนะครับ กับข้อมูลกางเกงบ๊อกเซอร์สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่เรานำเสนอกันไปอย่างอัดแน่นจัดเต็มในวันนี้ หวังว่าทุกคนคงได้ไอเดียในการเลือกซื้อบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสมและสวมใส่สบายให้กับตัวเองแล้ว ทั้งในเรื่องของวัสดุเนื้อผ้าหรือรูปทรงว่าจะต้องเลือกอย่างไรถึงจะตอบโจทย์การใช้งานของเรา รวมถึง 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เป็นรุ่นยอดนิยมในหมู่ชายไทยที่เราได้แชร์ไปอย่างมากมาย คาดว่าหลาย ๆ คนคงจะพอมีเล็ง ๆ กันไว้บ้างแล้วนะครับ
     อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการใส่ใจในขั้นตอนการเลือกซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์แล้ว สิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลยคือ เรื่องการซักทำความสะอาดกางเกงบ๊อกเซอร์ ขอแนะนำให้ทุกคนอ่านคำแนะนำในการซักให้ละเอียด เพราะนอกจากจะดีต่อเรื่องสุขอนามัยแล้ว ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของบ๊อกเซอร์ให้คุณอีกด้วยครับ

     บทความที่เกี่ยวข้อง

    • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     กระเป๋าจัดระเบียบเป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือ/สะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag จะช่วยให้สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ, กระเป๋าเงิน, สมุดโน๊ต, กล่องแว่น ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา หยิบจับก็ง่าย ไม่เสียเวลาค้นหา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมค่ะได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของ Bag in Bag แล้ว ครั้งนี้ทีมงานเลยนำวิธีการเลือก Bag in Bag มาฝากกันค่ะ และในตอนท้ายทีมงานยังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 เพื่อให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกง่าย คุณจะได้จัดกระเป๋าให้เป็นระเบียบเพื่อชีวิตที่สะดวกรวดเร็วขึ้นค่ะ
     แฟชั่น
     290 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
     แฟชั่น
     124 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส?ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิติและวิเคราะห์การเผาผลาญแคลอรีและอัตราการเต้นของหัวใจไว้ในเครื่อง แล้วใส่ในสายรัดแขนขณะไปวิ่งและออกกำลังกายก็จะทำให้สะดวกแล้วตรวจวัดอัตราดังกล่าวได้แม่นยำขึ้น แล้วในตอนท้ายของบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับสายรัดแขนใส่โทรศัพท์มาไว้เป็นตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อเลือกหามาใช้กันอย่างง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
     แฟชั่น
     66 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     ทุกวันนี้เราอาจสังเกตเห็นได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากสวมแว่นกันแดดขณะออกกำลังกายหรือขณะวิ่ง นั่นก็เพราะสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนแรงเหลือเกิน ทำให้กำลังใจในการวิ่งและการออกกำลังกายของเรายิ่งลดน้อยถอยลงไปเรื่อย ๆ แถมยังทำลายคุณภาพการมองเห็นของหลายคนไปโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่า”แว่นกันแดด” จึงถือเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่สำคัญสำหรับนักวิ่งเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าในยุคแห่งความสะดวกรวดเร็วนี้จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่เราจะสามารถเลือกซื้อแว่นกันแดดยอดนิยมและได้รับการแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น SARA , NUCKILY, ROCKBROS, ROBESBON ฯลฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในคลิกเดียว แต่แว่นกันแดดก็ยังถูกแบ่งประเภทไว้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก สี ขนาด หรือแม้แต่การตัดรังสี UV ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรายละเอียดสำคัญในการเลือกแว่นให้ตอบโจทย์การใช้งานและที่สำคัญในตอนท้ายยังได้รวบรวม 10 อันดับ แว่นกันแดดยอดฮิตสำหรับวิ่งหรือออกกำลังกาย ที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
     แฟชั่น
     275 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     ‘รองเท้า’ นอกจากจะเป็นไอเท็มที่สำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคนแล้ว ยังเป็นของสะสมของใครหลายคนอีกด้วยค่ะ พูดแบบนี้แล้วสาวก Nike Adidas หรือสาวกแบรนด์เนมทั้งหลายน่าจะเข้าอกเข้าใจกันดีค่ะว่าความชื่นชอบในการสะสมรองเท้านั้นเป็นอย่างไร ซึ่งรองเท้าแต่ละคู่นั้นราคาก็ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ดังนั้นทุกครั้งเวลาสวมใส่จึงต้องทะนุถนอมเป็นพิเศษ ถ้าโดนน้ำ โดนฝนหรือเลอะเทอะขึ้นมาทีนึงล่ะก็แทบจะกรีดร้องกันเลยทีเดียว ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! ปัจจุบันนี้เค้ามีผู้ช่วยมาปกป้องรองเท้าสุดรักสุดหวงของคุณแล้วผู้ช่วยที่ว่านั่นก็คือ ‘ผลิตภัณฑ์กันน้ำ’ สำหรับรองเท้านั่นเอง หากใครที่ยังไม่เคยลองใช้หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มาอ่านบทความของเราในวันนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งานของรองเท้าคุณมากที่สุด เพื่อให้สมบัติอันมีค่าของคุณใหม่เหมือนแกะกล่องอยู่ตลอดเวลา และใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่ากับเงินทีเสียไปอีกด้วย หรือแม้ว่ารองเท้าของใครที่ไม่ได้มีราคาแพงมากมายแต่ทำจากวัสดุที่รักษายาก ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลย!
     แฟชั่น
     682 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ รองเท้าแตะ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ รองเท้าแตะ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     รองเท้าแตะจัดเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลาย ๆ คนนิยมสวมใส่ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่ชอบความสบาย ๆ รวมทั้งยังชอบลุย ๆ แล้ว รองเท้าแตะนั้นมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายทั้งหลายได้เป็นอย่างดีทั้งนี้รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายนั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Adidas หรือจะเป็นแบรนด์ทางด้านแฟชั่นรองเท้าอย่าง Birkenstock หรือ Dapper แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวคุณ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ตอบโจทย์พร้อมทั้งเรายังรวบรวม 10 อันดับรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่เป็นรุ่นยอดนิยมในหมู่คุณผู้ชายทั้งหลาย และสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ทั่วไปได้มาให้อ่านกันอีกด้วยค่ะ
     แฟชั่น
     503 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้นในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
     แฟชั่น
     1,407 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     สาว ๆ หลายคนก็คงมีเครื่องประดับหลายอย่างไว้เพิ่มความชิค ความเก๋ของตัวเองกัน และเครื่องประดับที่สามารถใส่เพื่อเพิ่มความเก๋อย่างง่าย ๆ เลยก็คือ “ต่างหู” จะใส่แบบเรียบ ๆ ในวันที่ต้องการลุคสบาย ๆ หรือหากอยากเพิ่มความอลังในวันพิเศษ ก็สามารถหยิบต่างหูแบบระย้าไปใส่ได้เลย ยิ่งถ้าใครเป็นสายแฟชั่นก็คงจะมีต่างหู 10 คู่ ถึง 100 คู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะ แต่พอยิ่งมีต่างหูเยอะ ปัญหาที่ตามมาก็คือจะเก็บต่างหูยังไงดี เพราะถ้าวางรวมต่างหูทุกคู่ไว้ด้วยกัน ดีไม่ดีต่างหูที่ยาวเป็นระย้าอาจจะพันกันก็ได้ ดังนั้นที่เก็บต่างหูหรือที่แขวนต่างหูจึงสำคัญมากหลายคนอาจจะคิดว่าเลือกที่แขวนต่างหูแบบไหนก็เหมือนกัน แต่ความจริงแล้วต่างหูแต่ละแบบก็มีวิธีการเก็บรักษาไม่เหมือนกันนะคะ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกที่แขวนต่างหู และมาบอก 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้สาว ๆ เก็บไว้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ จะมีแบบที่ทุกคนกำลังมองหาอยู่หรือเปล่า ไปดูกันเลย
     แฟชั่น
     76 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปออกกำลังกายที่ยิม สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มี ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ค่ะ ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญ ดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะกระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
     แฟชั่น
     31 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     ในปัจจุบันเราอยู่ในยุคสมัยที่ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับความสวยความงามมากขึ้น เราจึงต้องใส่ใจรายละเอียด ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อไม่ให้น้อยหน้าใคร ซึ่งมีวิธีหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้ง่าย ๆ แถมใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องจ่ายเงินเยอะ นั่นคือ "การทาเล็บ" นั่นเองค่ะ การทาเล็บจะช่วยให้มือของเราโดดเด่นและสวยงามมากขึ้นเวลาหยิบจับของ นอกจากนี้ ยังช่วยเปลี่ยนลุคให้หลากหลาย ไม่ว่าจะดูแพง เปรี้ยว หรือหวาน ก็ขึ้นอยู่กับสีที่เราทา และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ เวลาออกจากบ้านได้อีกด้วยแต่ทว่ายาทาเล็บนั้นมีหลากหลายประเภท หลายคนที่เป็นมือใหม่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยาทาเล็บแบบใดให้เข้ากับเราดี เพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาบอกทุกคนถึงวิธีเลือกยาทาเล็บที่ทำให้มือของเราสวยเป๊ะนั้นมีอะไรบ้าง และหลังจากนั้น เราจะแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับยาทาเล็บที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า มียี่ห้อไหนน่าซื้อบ้าง
     แฟชั่น
     35 จำนวนผู้อ่าน
    • บทความยอดฮิต

    • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
     แฟชั่น
     2,829 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
     แฟชั่น
     1,518 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
     แฟชั่น
     1,335 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้นในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
     แฟชั่น
     1,407 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
     แฟชั่น
     1,009 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ บราไร้สาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ บราไร้สาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
     บราหรือชุดชั้นในสตรี ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบที่สายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายดีไซน์ บ้างเกาะอก บ้างเปิดโชว์แผ่นหลังซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งแบรนด์และ No-Brand จึงได้ออกแบบบราแบบไร้สายมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่กันค่ะ!ในบทความนี้ เพื่อน ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ได้ดี ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ แล้วคุณจะได้นำไอเดียเหล่านี้ไปเลือกซื้อสินค้าที่มีขายกันอย่างหลากหลายแบรนด์ เช่น Wacoal, Triumph, Sabrina หรืออื่น ๆ ได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ทีมงานยังได้คัดสรร 10 อันดับบราไร้สายที่น่าสนใจ มีคุณภาพ แล้วหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาฝากกันทุกคนอีกด้วย อย่ารอช้าอยู่เลยค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า!
     แฟชั่น
     1,140 จำนวนผู้อ่าน
    • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
     รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
     แฟชั่น
     868 จำนวนผู้อ่าน
    • Item Lists ยอดฮิต

     ค้นหาจากหมวดหมู่

     บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด