• 10 อันดับ โชกเกอร์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสร้อยคอสายหนัง ลูกไม้ และเพชร 1
 • 10 อันดับ โชกเกอร์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสร้อยคอสายหนัง ลูกไม้ และเพชร 2
 • 10 อันดับ โชกเกอร์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสร้อยคอสายหนัง ลูกไม้ และเพชร 3
 • 10 อันดับ โชกเกอร์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสร้อยคอสายหนัง ลูกไม้ และเพชร 4
 • 10 อันดับ โชกเกอร์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสร้อยคอสายหนัง ลูกไม้ และเพชร 5

10 อันดับ โชกเกอร์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสร้อยคอสายหนัง ลูกไม้ และเพชร

สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวและเกาะติดเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ คาดว่าต้องรู้จักเครื่องประดับยอดฮิตอย่าง “โชกเกอร์” แน่นอน เพราะเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในเทรนด์แฟชั่นตะวันตกและตะวันออก โดยโชกเกอร์เป็นเครื่องประดับที่ใช้สวมใส่คอ ทำให้คอดูผอมเพรียวขึ้น และยังทำให้ใบหน้าของเราดูเล็กลงด้วย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบเท่ ๆ หรือหวาน ๆ ก็สามารถเลือกให้เข้ากับบุคลิกหรือการแต่งกายของเราได้ทั้งนั้น

แต่การที่โชกเกอร์มีหลากหลายรูปร่าง, หลากหลายวัสดุ และหลากหลายสไตล์นี่แหละค่ะ ที่อาจทำให้บางท่านเกิดความสงสัยว่าควรเลือกซื้อโชกเกอร์ด้วยหลักการใดจึงจะดี เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกโชกเกอร์ที่สมเหตุสมผล รวมทั้งแนะนำโชกเกอร์สวย ๆ ยอดนิยมที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย เพียงแค่อ่านบทความของเราเท่านี้ก็จะสามารถเลือกซื้อโชกเกอร์มาใส่คู่กับเสื้อผ้าได้อย่างเหมาะสมในทุก ๆ โอกาสแล้ว
 • แก้ไขล่าสุด: 05-10-2021
 • 785 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกโชกเกอร์

หากเราไปที่ร้านเครื่องประดับจะเห็นว่าโชกเกอร์มีหลากหลายแบบจริง ๆ ไม่ว่าจะในเรื่องวัสดุ เช่น ผ้า, หนัง หรือโลหะ ไหนจะความแตกต่างในเรื่องของขนาดความกว้างและยาว ดังนั้นเราจึงไม่ควรเลือกซื้ออย่างสะเพร่าเพราะจะทำให้เราพลาดในเรื่องของการแต่งตัว ซึ่งบทความของเราจะแนะนำหลักการเลือกอย่างละเอียดดังต่อไปนี้

เลือกวัสดุให้ดี เพราะชนิดวัสดุของโชกเกอร์มีผลต่อภาพลักษณ์การแต่งกายโดยรวม

โดยทั่วไปแล้วโชกเกอร์จะทำมาจาก 4 วัสดุหลัก ดังนั้นเราจึงควรพิจารณาจากปัจจัยนี้เป็นอันดับแรก เพราะส่งผลต่อภาพลักษณ์, ความสะดวกสบายในการสวมใส่ และการนำเสนอรสนิยมทางแฟชั่นเป็นอย่างมาก

โชกเกอร์ลูกไม้: ให้ภาพลักษณ์การแต่งกายที่หรูหรา

โชกเกอร์ลูกไม้: ให้ภาพลักษณ์การแต่งกายที่หรูหรา
โชกเกอร์ชนิดนี้ทำมาจากผ้าลูกไม้หรือผ้าริบบิ้นที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สามารถสวมใส่เพื่อเข้าคู่กับเสื้อผ้าแบบทางการได้ นอกจากนี้ยังมีชนิดที่มีจี้สวย ๆ ห้อยอยู่ด้วย สามารถนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าสไตล์ลำลองเพื่อเพิ่มภาพลักษณ์ความหรูหราในแบบที่เข้าถึงได้ ส่วนในเรื่องของสีสันสามารถเลือกสีที่ตัดกับเสื้อผ้าเพื่อทำให้โชกเกอร์ดูโดดเด่นออกมา หรือจะเลือกสีที่เข้าคู่กับเสื้อผ้าเพื่อสร้างลุคที่นำเสนอความกลมกลืนก็สามารถทำได้เช่นกัน

โชกเกอร์หนัง: ช่วยเสริมลุคแฟชั่นสไตล์โกธิคได้ง่าย ๆ

โชกเกอร์หนัง: ช่วยเสริมลุคแฟชั่นสไตล์โกธิคได้ง่าย ๆ
โชกเกอร์หนังส่วนใหญ่จะเป็นชนิดที่ทำจากหนังเทียม มีทั้งแบบเรียบ ๆ เพื่อเสริมลุคสบาย ๆ ไปจนถึงแบบที่มีการประดับตกแต่งในสไตล์โกธิค เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวในสไตล์ที่มีลักษณะเฉพาะ จะช่วยเพิ่มความน่าค้นหาให้กับลุคในวันนั้น ๆ ได้ หลายคนอาจจะคิดว่าโชกเกอร์เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง แต่อันที่จริงแล้วปัจจุบันโชกเกอร์ก็นิยมในหมู่ผู้ชายเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำมาเสริมลุคแฟนซีในวันฮาโลวีนได้อีกด้วย

โชกเกอร์กำมะหยี่หรือหนังกลับ: ช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามมากขึ้น

โชกเกอร์กำมะหยี่หรือหนังกลับ: ช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามมากขึ้น
โชกเกอร์ที่ทำจากผ้ากำมะหยี่หรือหนังกลับ (Suede) เป็นโชกเกอร์ที่นำมาจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์มากกว่าชนิดอื่น ๆ กล่าวคือทั้งสวมใส่ง่ายและให้ความรู้สึกสง่างาม อ่อนหวาน ช่วยเสริมลุคแบบผู้หญิงให้ดูดีมากขึ้น โดยแบบที่เรามักจะเห็นบ่อย ๆ คือโชกเกอร์เส้นเล็ก ๆ ผูกเป็นโบว์ สามารถนำมาสวมคู่กับเสื้อสายเดี่ยวคอลึกหรือกระทั่งแจ๊กเก็ตเรียบ ๆ ก็ได้ทั้งนั้น

โชกเกอร์โลหะ: ช่วยเสริมลุคแฟชั่นเท่ ๆ หรือลุคที่ดูเป็นทางการ

โชกเกอร์โลหะ: ช่วยเสริมลุคแฟชั่นเท่ ๆ หรือลุคที่ดูเป็นทางการ
โชกเกอร์ที่ทำจากโลหะในลักษณะสายโซ่ก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่จับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์โดยเฉพาะสไตล์เรียบเท่หรือเป็นทางการ อย่างเช่นชุดสูทหรือกางเกงขายาว เป็นต้น เพราะให้ภาพลักษณ์ที่ดูจริงจังในระดับหนึ่ง เรียกได้ว่าสามารถนำมาประยุกต์จับคู่กับเสื้อผ้าที่ใช้ออกงานธุรกิจได้เลยด้วยซ้ำ นอกจากนี้บางท่านอาจจะเคยพบเห็นโชกเกอร์ที่ผสมผสานสองวัสดุรวมเข้าด้วยกัน ซึ่งก็สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องประดับเพื่อเพิ่มความดูดีให้ลุคแฟชั่นแบบต่าง ๆ ของเราได้

เลือกความยาวและความกว้างของโชกเกอร์

เลือกความยาวและความกว้างของโชกเกอร์
เนื่องจากโชกเกอร์เป็นเครื่องประดับคอ เราจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกความยาวและความกว้างของโชกเกอร์ให้เหมาะสมกับลักษณะคอของเรา เพราะสมมติว่าหากเราใส่โชกเกอร์ที่สั้นเกินไปก็อาจจะทำให้ดูเหมือนโชกเกอร์กำลังรัดคอ หรือหากยาวเกินไปก็จะกลายเป็นสร้อยคอไปเลย เพราะฉะนั้นเราต้องลองสวมก่อนซื้อเพื่อวัดความยาวที่เหมาะสมกับคอของเราก่อน
ในส่วนของขนาดความกว้างก็เช่นกัน รู้หรือไม่ว่าหากเราลองเปลี่ยนขนาดความกว้างของโชกเกอร์เพียงนิดเดียวก็สามารถให้ภาพลักษณ์โดยรวมเปลี่ยนไปได้เลย โดยหลักการจับคู่ความกว้างของโชกเกอร์กับเสื้อผ้าก็คือ หากคุณสวมเสื้อที่เปิดกว้างบริเวณหน้าอก ก็ควรจะเลือกโชกเกอร์เส้นหนา แต่หากคุณสวมเสื้อที่เปิดบริเวณหน้าอกน้อย ก็ควรเลือกโชกเกอร์ที่มีลักษณะเป็นเส้นเล็ก ๆ

เลือกแบบที่เหมาะสมกับความยาวของคอ

หากคุณเลือกโชกเกอร์ได้ถูกต้องก็จะทำให้คอของคุณดูงามระหงเมื่อสวมใส่ ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าควรดูขนาดความกว้างและความยาวของคอก่อนแล้วจึงค่อยพิจารณาเลือกโชกเกอร์แบบที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็ไม่มีทางเลือกพลาดแล้ว

โชกเกอร์เส้นหนาเหมาะกับคนคอยาว

โชกเกอร์เส้นหนาเหมาะกับคนคอยาว
หากผู้ที่มีลักษณะคอผอมยาวเลือกโชกเกอร์เส้นเล็กและบางมาสวมใส่ก็จะยิ่งทำให้คอดูยาวมากเกินไป เพราะโชกเกอร์เส้นเล็กจะไม่สมดุลกับความยาวของคอ ทำให้ไม่ดูไม่สมดุล ดังนั้นจึงควรเลือกโชกเกอร์ที่มีความหนาในระดับหนึ่งเพื่อสร้างความสมดุลไม่ให้เห็นพื้นที่คอมากกว่า แน่นอนว่าแนะนำให้ลองนำโชกเกอร์มาทาบกับคอแล้วดูในกระจกจนมั่นใจจริง ๆ ก่อนจะซื้อ

โชกเกอร์เส้นเล็กเหมาะกับคนคอสั้น

โชกเกอร์เส้นเล็กเหมาะกับคนคอสั้น
หากคุณเป็นคนที่มีลักษณะคอสั้น เราไม่แนะนำให้สวมโชกเกอร์เส้นหนาเพราะจะทำให้ดูอึดอัดเนื่องจากโชกเกอร์จะกินพื้นที่จนทำให้มองไม่เห็นคอ ดังนั้นจึงควรเลือกโชกเกอร์ที่เป็นเส้นบาง ๆ จะเหมาะสมกว่า เนื่องจากทำให้สามารถโชว์ผิวคอและเสริมให้คอดูงามระหงมากขึ้นได้ แน่นอนว่าควรนำโชกเกอร์มาลองทาบกับคอของเราก่อนซื้อเพราะขนาดคอของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ

10 อันดับ โชกเกอร์ แบบไหนดี รวมสร้อยคอสายหนัง ลูกไม้ และเพชร

ต่อจากนี้จะเป็นการแนะนำโชกเกอร์สวย ๆ ถึง 10 อันดับพร้อมข้อมูลสินค้าเบื้องต้นที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าสามารถสวมใส่ได้ง่าย, จับคู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย และมีคุณภาพสมกับราคาซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละอันดับ โดยบางอันดับสามารถนำไปประยุกต์ใช้กระทั่งในงานปาร์ตี้แฟนซีได้ด้วย
ขนาด
วัสดุผ้าและโลหะ
ขนาดยาว 34 เซนติเมตร กว้าง 1.7 เซนติเมตร
วัสดุหนัง PU
ขนาดยาว 33 เซนติเมตร
วัสดุผ้าลูกไม้
ขนาดยาว 27 เซนติเมตร กว้าง 7 เซนติเมตร
วัสดุหนัง PU
ขนาดยาว 39 เซนติเมตร
วัสดุผ้าลูกไม้
ขนาด
วัสดุหนัง PU

4. Kemstone – Black Velvet Choker with Vintage Flower & Butterfly Pendants

341 บาท 〜

ขนาดยาว 32 เซนติเมตร กว้าง 8 เซนติเมตร
วัสดุผ้ากำมะหยี่และโลหะ
ขนาด
วัสดุผ้าปักเลื่อม
ขนาด
วัสดุหนังกลับ
ขนาด
วัสดุผ้ากำมะหยี่และโลหะ

เหตุผลที่แนะนำให้สวมโชกเกอร์

เหตุผลที่แนะนำให้สวมโชกเกอร์
โชกเกอร์เป็นสร้อยคออีกแบบที่สวมใส่โดยการพันรอบให้พอดีกับคอ อาจจะเป็นเครื่องประดับที่เลิกฮิตไปแล้วในช่วงหนึ่งแต่ถึงอย่างไรก็ยังเป็นเครื่องประดับที่จับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่ายและยังช่วยทำให้การแต่งตัวในวันนั้น ๆ ดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันโชกเกอร์กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง คุณผู้อ่านอาจจะเคยเห็นโชกเกอร์ตามร้านเครื่องประดับกันมาแล้วบ้างใช่ไหมคะ?
โชกเกอร์นั้นมีหลากหลายแบบ ตั้งแต่แบบสวยหรูหราที่อาจทำจากผ้ากำมะหยี่หรือโลหะ ไปจนถึงแบบเท่ ๆ ที่สามารถนำไปใส่ร่วมงานคอสเพลย์หรืองานปาร์ตี้ได้ อย่างเช่นโชกเกอร์หนังเส้นใหญ่ เป็นต้น เรียกได้ว่านี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เราแนะนำให้คุณสวมโชกเกอร์ เพราะความหลากหลายที่สามารถนำไปจับคู่กับเสื้อผ้าแบบใดก็ได้นั่นเอง และถ้าคุณเลือกโชกเกอร์ที่เหมาะกับตัวเองได้ ก็จะทำให้ช่วงคอของคุณดูงามระหงอีกด้วย โชกเกอร์จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับทางเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว

บทส่งท้าย

โชกเกอร์เป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาหลายปีแล้ว และมีแนวโน้มจะฮิตอย่างต่อเนื่องไปอีกหลายปี จึงไม่แปลกที่เราต้องให้ความสนใจและใส่ใจเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้เราสามารถเลือกโชกเกอร์ที่ทั้งถูกใจ, สวมใส่สบาย, และทำให้เราดูดีขึ้น เพราะอย่างไรเสียหน้าที่ของเครื่องประดับก็คือการช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ หากเราไม่ทราบวิธีการเลือกโชกเกอร์ก็อาจจะทำให้สวมใส่แบบผิด ๆ จนรู้สึกอึดอัดคอ หรืออาจจะโดนคนทักจนเสียความมั่นใจก็เป็นได้ ซึ่งเราจะไม่ยอมให้เกิดเรื่องแบบนั้นแน่ ๆ
โดยหวังว่าจากทั้งหมดที่เราแนะนำไป ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดวิธีการเลือกโชกเกอร์หรือโชกเกอร์สวย ๆ ทั้ง 10 อันดับนี้จะช่วยให้คุณผู้อ่านได้ไอเดียเรื่องการแต่งตัวเสริมความมั่นใจในลุคต่าง ๆ และสไตล์ต่าง ๆ ที่ชอบและเหมาะสมกับตนเองได้ เพราะจริง ๆ แล้วการเลือกเครื่องประดับเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยแม้แต่นิดเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สาย Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ครบทุกรุ่น มีทุกขนาดทั้ง 38, 40, 42 และ 44 mm
  10 อันดับ สาย Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ครบทุกรุ่น มีทุกขนาดทั้ง 38, 40, 42 และ 44 mm
  ช่วงที่นาฬิกา Apple Watch เพิ่งเปิดตัว หลายคนอาจจะยังไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของสายนาฬิกามากนัก แต่หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยนาฬิการุ่นใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาในเรื่องของฟังก์ชันต่าง ๆ ออกมา หลายคนจึงหันมาใช้ Apple Watch แทนนาฬิกาข้อมือกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังหันมาใส่ใจในเรื่องของสายนาฬิกากันมากขึ้น โดยมีการเลือกซื้อและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะกับสถานการณ์หรือไลฟ์สไตล์ของตนเอง จนสาย Apple Watch ดังกล่าวกลายเป็นหนึ่งในเครื่องประดับยอดนิยมของสาวก Apple ในตอนนี้เลยทีเดียวค่ะโดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสาย Apple Watch และ 10 อันดับ สาย Apple Watch ยอดฮิตที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ผ่านทาง Shopee หรือ Lazada ซึ่งมีทั้งแบบที่ทำมาจากซิลิโคนหรือไนลอน ไปจนถึงสายนาฬิกาหนังสุดเท่ แถมยังมีราคา สี และขนาดต่าง ๆ ให้เลือกอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้สายนาฬิกาแอปเปิ้ล (Apple Watch) ที่ตอบโจทย์การใช้งานของตนเองมากที่สุดค่ะ
  เครื่องประดับ
  52,904 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย แขวนเครื่อประดับได้
  10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย แขวนเครื่อประดับได้
  สาว ๆ หลายคนก็คงมีเครื่องประดับหลายอย่างไว้เพิ่มความชิค ความเก๋ของตัวเองกัน และเครื่องประดับที่สามารถใส่เพื่อเพิ่มความเก๋อย่างง่าย ๆ เลยก็คือ “ต่างหู” จะใส่แบบเรียบ ๆ ในวันที่ต้องการลุคสบาย ๆ หรือหากอยากเพิ่มความอลังในวันพิเศษ ก็สามารถหยิบต่างหูแบบระย้าไปใส่ได้เลย ยิ่งถ้าใครเป็นสายแฟชั่นก็คงจะมีต่างหู 10 คู่ ถึง 100 คู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะ แต่พอยิ่งมีต่างหูเยอะ ปัญหาที่ตามมาก็คือจะเก็บต่างหูยังไงดี เพราะถ้าวางรวมต่างหูทุกคู่ไว้ด้วยกัน ดีไม่ดีต่างหูที่ยาวเป็นระย้าอาจจะพันกันก็ได้ ดังนั้นที่เก็บต่างหูหรือที่แขวนต่างหูจึงสำคัญมากหลายคนอาจจะคิดว่าเลือกที่แขวนต่างหูแบบไหนก็เหมือนกัน แต่ความจริงแล้วต่างหูแต่ละแบบก็มีวิธีการเก็บรักษาไม่เหมือนกันนะคะ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกที่แขวนต่างหู และมาแนะนำที่แขวนต่างหู ที่มีทั้งแบบหมุนได้ แบบตู้กระจก ซึ่งล้วนแล้วแต่น่าใช้ บางแบบสามารถประดับโต๊ะเครื่องแป้งของคุณให้สวยขึ้นได้ด้วยนะคะ จะมีแบบที่ทุกคนกำลังมองหาอยู่หรือเปล่า ไปดูกันเลย
  เครื่องประดับ
  1,316 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่แล้วดูดี มีรสนิยม หลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบลำลองและเป็นทางการ
  10 อันดับ เข็มขัดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่แล้วดูดี มีรสนิยม หลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบลำลองและเป็นทางการ
  "เข็มขัด" เป็นไอเทมชิ้นหนึ่งที่สำคัญในการแต่งตัว เพราะช่วยให้มีลุคดูสุภาพ ภูมิฐานและดูเป็นนักธุรกิจ ผู้หญิงหลายคนจึงนิยมใช้เข็มขัดเพื่อเป็นเครื่องประดับในการแต่งตัว เพราะช่วยให้ดูมีทรวดทรง มีเอว ช่วยให้เห็นสัดส่วนของร่างกายได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเข็มขัดจากแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเสริมให้ดูมีราศีมากขึ้นและทำให้ดูเป็นคนมีรสนิยมในการแต่งตัวอีกด้วย ถึงแม้เข็มขัดแบรนด์เนมจะมีราคาสูง แต่ก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะเข็มขัดเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวซ้ำเลยค่ะในปัจจุบัน เข็มขัดผู้หญิงมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งเข็มขัดที่ผลิตจากหนัง เข็มขัดที่ผลิตจากผ้าและวัสดุอื่น ๆ อีกมากมาย มีทั้งแบบสีสันสดใสและสีเข้มโดดเด่น ทั้งเส้นใหญ่และเส้นเล็กให้เลือก จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนที่ไม่ได้ใช้งานเข็มขัดบ่อยนักเกิดความไม่มั่นใจว่าจะเลือกเข็มขัดแบบไหนดี ในวันนี้ เราจึงนำวิธีการเลือกเข็มขัดผู้หญิง รวมถึง 10 อันดับ เข็มขัดผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมมาฝากสาว ๆ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจของทุกคนในการเลือกซื้อเข็มขัดให้เหมาะกับตัวเองที่สุดค่ะ
  เครื่องประดับ
  5,354 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี
  10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้านุ่ม บางเบา ดีไซน์สวยทันสมัย ให้ความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี
  ผ้าคลุมไหล่เป็นหนึ่งในไอเทมแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันทั้งในหมู่นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ตลอดจนวัยกลางคนและผู้สูงอายุ เพราะใช้งานได้หลากหลาย ทั้งให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายและยังช่วยปกปิดหรือปิดบังส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถสร้างลุคสดใส หรือให้เสน่ห์มากขึ้น ถือเป็นเครื่องประดับที่พกพาง่ายและยังใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพราะสามารถประยุกต์ใช้เป็นผ้าพันคอ ผ้าโพกศีรษะหรือใช้ตกแต่งกระเป๋าให้ดูเก๋ได้เช่นเดียวกันแบรนด์ผ้าคลุมไหล่มีทั้งแบรนด์ไทยอย่าง Kiss Me Doll, MICHELANGELO, PEDZ หรือแบรนด์นอกที่เป็นแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง Guy Laroche รวมไปถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเรื่องผ้าทอและงานฝีมือของไทยอย่างดอยตุงหรือ Jim Thompson ในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับวิธีการเลือกผ้าคลุมไหล่ โดยพิจารณาจากเนื้อผ้าชนิดต่าง ๆ ขนาดของผ้าคลุมไหล่และสีสันหรือลวดลายที่เหมาะกับการใช้งาน พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ ผ้าคลุมไหล่ จากแบรนด์ดังที่เรานำมาฝากกันค่ะ
  เครื่องประดับ
  2,377 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิกผมหน้าม้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าม้าซีทรู สไตล์เกาหลี ติดง่าย เป็นธรรมชาติ
  10 อันดับ วิกผมหน้าม้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หน้าม้าซีทรู สไตล์เกาหลี ติดง่าย เป็นธรรมชาติ
  อีกหนึ่งทางเลือกของสาว ๆ ที่อยากมีผมหน้าม้า แต่ยังรู้สึกเสี่ยงเกินไปที่จะตัดผม ลองเปลี่ยนมาใช้วิกผมหน้าม้าสวย ๆ แทนดูดีไหมคะ เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายและราคาไม่แพงแล้ว ยังมีให้เลือกหลายสีหลายทรงและมีความเป็นธรรมชาติ ให้คุณรังสรรค์ทรงผมหน้าม้าได้ตามต้องการหรือจะใช้ปิดเหม่งเพื่อเสริมความมั่นใจก็ได้เช่นกันแต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้วิกผมหน้าม้าที่ถูกใจมาใช้งานสักชิ้น เพราะวิกผมหน้าม้าก็เหมือนกับวิกผมทั่วไปที่มีสไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวิกผมหน้าม้าซีทรู วิกผมหน้าม้าแบบหนา วิกผมหน้าม้ามีจอนและไม่มีจอน โดยเฉพาะการเลือกซื้อวิกผมหน้าม้าออนไลน์ที่สาว ๆ จะไม่สามารถลองและสัมผัมด้วยตัวเองได้เลย ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกวิกผมหน้าม้า พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ วิกผมหน้าม้าหลากหลายสไตล์ที่กำลังมาแรง รับรองว่าจะต้องมีทรงที่ถูกใจคุณอยู่อย่างแน่นอน
  เครื่องประดับ
  1,312 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดหนังแท้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความหรูให้กับทุกสไตล์การแต่งตัว
  10 อันดับ เข็มขัดหนังแท้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มความหรูให้กับทุกสไตล์การแต่งตัว
  การแต่งกายถือเป็นการบอกลักษณะนิสัยและรสนิยมของผู้สวมใส่ แม้จะเป็นการแต่งกายไปทำงานหรือท่องเที่ยวในวันหยุด ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบเจอทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็คือ "การเลือกใส่เข็มขัด" เมื่อโอกาสสำคัญ ๆ มาถึงหรือจำเป็นที่จะต้องออกงานทางการ การเลือกเข็มขัดให้มีความเหมาะสมและเข้ากับชุดนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน ดังนั้น เข็มขัดหนังจึงกลายมาเป็นตัวเลือกที่ถือว่าคลาสสิกและให้ลุคสุภาพทางการมากที่สุดนั่นเอง สำหรับสายแฟชั่นนอกจากเข็มขัดหนังวัวแล้ว ก็ยังมีหนังจระเข้, หนังงู, หนังนกกระจอกเทศ ที่มีลวดลายพิเศษตามลักษณะของสัตว์ชนิดนั้น เพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคมากขึ้นอีกด้วยบทความในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำวิธีการเลือกเข็มขัดหนังแท้ ให้กับผู้ที่กำลังมองหาเข็มขัดเส้นใหม่เพื่อการสวมใส่ตามโอกาสต่าง ๆ และผู้ที่ไม่ค่อยได้ใส่เข็มขัดในชีวิตประจำวันนัก อีกทั้งมีการจัด 10 อันดับเข็มขัดหนังแท้จากแบรนด์ยอดนิยม ทั้งแบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ Hi-end อย่าง Gucci, CK และ Lacoste เป็นต้น จะมีเข็มขัดหนังแบบไหนที่เหมาะกับสไตล์คุณบ้าง ไปดูกันต่อเลยค่ะ
  เครื่องประดับ
  2,867 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายคล้องแมสก์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบสายหนัง ลูกปัด โซ่และผ้า
  10 อันดับ สายคล้องแมสก์ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งแบบสายหนัง ลูกปัด โซ่และผ้า
  ในยุคนี้ ผู้คนต่างสวมใส่แมสก์หรือหน้ากากอนามัยกันจนเหมือนเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายไปแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ถึงแม้ไอเทมชิ้นนี้จะมอบความปลอดภัยให้มากเพียงใด แต่ก็ทำให้ชีวิตประจำวันของเรายุ่งยากไม่แพ้กัน โดยเฉพาะตอนที่กำลังจะรับประทานอาหาร เพราะถอดแมสก์ออกมาทีไรก็เป็นอันลังเลใจทุกทีว่า จะเก็บแมสก์ไว้ที่ไหนดี ซึ่งปัญหาเหล่านี้กวนใจคนจำนวนมากจนต้องหยิบไอเทมชิ้นหนึ่งมาใช้คู่กัน นั่นก็คือ "สายคล้องแมสก์" ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้วิถีชีวิตของคุณง่ายขึ้นนั่นเองค่ะทั้งนี้ สายคล้องแมสก์ก็มีคอนเซปต์คล้ายกับสายคล้องแว่นตาของผู้สูงอายุ โดยทำหน้าที่คล้องแมสก์ให้อยู่กับคุณตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนสวมใส่หรือตอนถอดออก คุณจึงไม่ต้องหาที่จัดเก็บแมสก์ให้วุ่นวายเลย ที่สำคัญ นอกจากจะอำนวยความสะดวกให้แล้ว สายคล้องแมสก์ยังเป็นเทรนด์เครื่องประดับแนวใหม่ที่ช่วยเสริมลุคให้กับคุณได้อีกด้วย ดังนั้น หากใครกำลังมองหาสายคล้องแมสก์สวย ๆ ที่เหมาะกับตนเองอยู่ ห้ามพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสายคล้องแมสก์ พร้อมรีวิว 10 อันดับ สายคล้องแมสก์หลากดีไซน์ที่รับรองว่า ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยได้อย่างแน่นอน !
  เครื่องประดับ
  2,518 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่ารักสไตล์เกาหลี สำหรับผมสั้นและผมยาว
  10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่ารักสไตล์เกาหลี สำหรับผมสั้นและผมยาว
  “กิ๊บติดผม” ถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งให้ลุคของเราดูมีสีสันมากขึ้นแล้ว กิ๊บติดผมยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเก็บผมให้อยู่ทรงได้อีกด้วย จึงเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงอย่างเราจะมีกิ๊บติดผมหลายประเภท ทั้งกิ๊บติดผมสไตล์เกาหลี หรือกิ๊บติดผมแนวย้อนยุค ซึ่งมีรูปทรงและดีไซน์หลากหลาย เหมาะกับการแต่งกายหรือโอกาสในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงอาจเลือกไม่ถูกว่าควรจะซื้อกิ๊บติดผมแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับสไตล์และทรงผมของตนเองมากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกิ๊บติดผมแต่ละแบบ ให้ลุคของคุณดูสวยปังมากยิ่งขึ้น และพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่นสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันในตอนท้าย ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้ว ราคายังน่าโดนอีกด้วยค่ะ
  เครื่องประดับ
  1,327 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สร้อย Swarovski รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับคริสตัล มีทั้งรูปหัวใจและรูปหงส์
  10 อันดับ สร้อย Swarovski รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับคริสตัล มีทั้งรูปหัวใจและรูปหงส์
  Swarovski (สวารอฟสกี้) เป็นแบรนด์เครื่องประดับจากประเทศออสเตรียที่ก่อตั้งมายาวนานถึง 125 ปี หลายคนให้ความสนใจกับแบรนด์ Swarovski เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบและความพิถีพิถันในการผลิต รวมทั้งเอกลักษณ์ความอ่อนหวานและเรียบหรูที่แสดงให้เห็นถึงความเป็น Swarovski โดยในปัจจุบันแบรนด์ Swarovski นั้นออกแบบสร้อยมาหลาย Collection ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Swarovski Infinity Collection, Swarovski Attract Collection, Swarovski Sparkling Dance และอีกมากมาย ซึ่งในแต่ละ Collection ก็จะมีสไตล์แตกต่างกันไปอย่างชัดเจนค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังสนใจเครื่องประดับ Swarovski อยู่ แต่ยังไม่สามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง วันนี้เราก็มีวิธีการเลือกสร้อย Swarovski มาฝากทุกคน เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการเลือกซื้อสร้อยที่ถูกใจ พร้อมรีวิว 10 อันดับ สร้อย Swarovski หลากหลายดีไซน์ แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ
  เครื่องประดับ
  4,237 จำนวนผู้อ่าน
 • 20 อันดับ ร้านเครื่องประดับใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น่ารักสไตล์เกาหลี ซื้อออนไลน์ได้
  20 อันดับ ร้านเครื่องประดับใน IG ร้านไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย น่ารักสไตล์เกาหลี ซื้อออนไลน์ได้
  "เครื่องประดับ" ไอเทมชิ้นสำคัญที่จะมาช่วยเสริมบุคลิกและ Total Looks ของคุณให้คอมพลีทยิ่งขึ้น เพราะนอกจากเสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่เป็นตัวช่วยในการเผยตัวตนของคุณออกมาได้ดีที่สุดก็คือเครื่องประดับนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน กำไล ต่างหู หรือเครื่องประดับชิ้นใดก็ตาม ทุกชิ้นล้วนมีความสำคัญในการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ อีกทั้งยังช่วยดึงดูดสายตาออกมาจากจุดด้อยที่เราต้องการปกปิดได้เป็นอย่างดี นอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว เครื่องประดับยังให้ความสบายใจแก่ผู้สวมใส่อีกด้วย เพราะมีสาว ๆ สายมูเตลูหลายคนที่มักจะใส่เครื่องประดับไว้เป็นเครื่องรางเสริมดวงชะตา เพื่อให้ตนเองอุ่นใจและสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างราบรื่น อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีร้านขายเครื่องประดับใน Instagram หรือที่เรียกย่อ ๆ ว่า IG เป็นจำนวนมาก เพื่อลดระยะเวลาในการเลือกซื้อ ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวมร้านเครื่องประดับใน IG มาให้คุณเข้าไปชอปปิงด้วยกันถึง 20 ร้าน รับรองได้เลยค่ะว่า สายแฟชั่นและสายมูเตลูจะต้องถูกใจสินค้าจากร้านที่เราได้นำมาฝากคุณในวันนี้อย่างแน่นอน
  เครื่องประดับ
  1,037 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สาย Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ครบทุกรุ่น มีทุกขนาดทั้ง 38, 40, 42 และ 44 mm
  10 อันดับ สาย Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ครบทุกรุ่น มีทุกขนาดทั้ง 38, 40, 42 และ 44 mm
  ช่วงที่นาฬิกา Apple Watch เพิ่งเปิดตัว หลายคนอาจจะยังไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของสายนาฬิกามากนัก แต่หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยนาฬิการุ่นใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาในเรื่องของฟังก์ชันต่าง ๆ ออกมา หลายคนจึงหันมาใช้ Apple Watch แทนนาฬิกาข้อมือกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังหันมาใส่ใจในเรื่องของสายนาฬิกากันมากขึ้น โดยมีการเลือกซื้อและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะกับสถานการณ์หรือไลฟ์สไตล์ของตนเอง จนสาย Apple Watch ดังกล่าวกลายเป็นหนึ่งในเครื่องประดับยอดนิยมของสาวก Apple ในตอนนี้เลยทีเดียวค่ะโดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสาย Apple Watch และ 10 อันดับ สาย Apple Watch ยอดฮิตที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ผ่านทาง Shopee หรือ Lazada ซึ่งมีทั้งแบบที่ทำมาจากซิลิโคนหรือไนลอน ไปจนถึงสายนาฬิกาหนังสุดเท่ แถมยังมีราคา สี และขนาดต่าง ๆ ให้เลือกอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้สายนาฬิกาแอปเปิ้ล (Apple Watch) ที่ตอบโจทย์การใช้งานของตนเองมากที่สุดค่ะ
  เครื่องประดับ
  52,904 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สร้อย Swarovski รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับคริสตัล มีทั้งรูปหัวใจและรูปหงส์
  10 อันดับ สร้อย Swarovski รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับคริสตัล มีทั้งรูปหัวใจและรูปหงส์
  Swarovski (สวารอฟสกี้) เป็นแบรนด์เครื่องประดับจากประเทศออสเตรียที่ก่อตั้งมายาวนานถึง 125 ปี หลายคนให้ความสนใจกับแบรนด์ Swarovski เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบและความพิถีพิถันในการผลิต รวมทั้งเอกลักษณ์ความอ่อนหวานและเรียบหรูที่แสดงให้เห็นถึงความเป็น Swarovski โดยในปัจจุบันแบรนด์ Swarovski นั้นออกแบบสร้อยมาหลาย Collection ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Swarovski Infinity Collection, Swarovski Attract Collection, Swarovski Sparkling Dance และอีกมากมาย ซึ่งในแต่ละ Collection ก็จะมีสไตล์แตกต่างกันไปอย่างชัดเจนค่ะอย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังสนใจเครื่องประดับ Swarovski อยู่ แต่ยังไม่สามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง วันนี้เราก็มีวิธีการเลือกสร้อย Swarovski มาฝากทุกคน เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการเลือกซื้อสร้อยที่ถูกใจ พร้อมรีวิว 10 อันดับ สร้อย Swarovski หลากหลายดีไซน์ แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ
  เครื่องประดับ
  4,237 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กำไล PANDORA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับข้อมือ ดีไซน์สวยมีสไตล์
  10 อันดับ กำไล PANDORA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ ประดับข้อมือ ดีไซน์สวยมีสไตล์
  เครื่องประดับเป็นสิ่งที่บ่งบอกตัวตนและเอกลักษณ์ของเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกำไลข้อมือที่ช่วยให้เรียวแขนของเราดูสวยสะดุดตามากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าในวินาทีนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก PANDORA แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติเดนิชที่ครองใจสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ด้วยดีไซน์ที่หรูหราและโดดเด่นในเรื่องของความน่ารัก ประณีตสวยงาม ซึ่งสิ่งที่เป็น Signature ของ PANDORA นั่นก็คือ กำไลข้อมือ (Bracelets) และ ชาร์ม (Charm) ที่มีหลายหลายแบบให้เลือกสรร ทั้งยังสามารถดีไซน์กำไลข้อมือในแบบของเราเองได้อีกด้วยทั้งนี้ หลายคนก็อาจจะยังไม่ทราบว่ากำไลข้อมือแบบไหนที่เหมาะกับตนเอง วันนี้คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะเราจะพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกกำไล PANDORA พร้อมแนะนำ 10 อันดับ กำไล PANDORA ดีไซน์สวยที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ รับรองว่าจะต้องถูกใจสาว ๆ ที่กำลังหาซื้อกำไล PANDORA สักชิ้นไว้สวมใส่ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณอยู่อย่างแน่นอน ส่วนจะมีกำไลแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันได้เลยค่ะ
  เครื่องประดับ
  1,715 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เข็มขัดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่แล้วดูดี มีรสนิยม หลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบลำลองและเป็นทางการ
  10 อันดับ เข็มขัดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่แล้วดูดี มีรสนิยม หลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบลำลองและเป็นทางการ
  "เข็มขัด" เป็นไอเทมชิ้นหนึ่งที่สำคัญในการแต่งตัว เพราะช่วยให้มีลุคดูสุภาพ ภูมิฐานและดูเป็นนักธุรกิจ ผู้หญิงหลายคนจึงนิยมใช้เข็มขัดเพื่อเป็นเครื่องประดับในการแต่งตัว เพราะช่วยให้ดูมีทรวดทรง มีเอว ช่วยให้เห็นสัดส่วนของร่างกายได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเข็มขัดจากแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเสริมให้ดูมีราศีมากขึ้นและทำให้ดูเป็นคนมีรสนิยมในการแต่งตัวอีกด้วย ถึงแม้เข็มขัดแบรนด์เนมจะมีราคาสูง แต่ก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะเข็มขัดเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวซ้ำเลยค่ะในปัจจุบัน เข็มขัดผู้หญิงมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งเข็มขัดที่ผลิตจากหนัง เข็มขัดที่ผลิตจากผ้าและวัสดุอื่น ๆ อีกมากมาย มีทั้งแบบสีสันสดใสและสีเข้มโดดเด่น ทั้งเส้นใหญ่และเส้นเล็กให้เลือก จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนที่ไม่ได้ใช้งานเข็มขัดบ่อยนักเกิดความไม่มั่นใจว่าจะเลือกเข็มขัดแบบไหนดี ในวันนี้ เราจึงนำวิธีการเลือกเข็มขัดผู้หญิง รวมถึง 10 อันดับ เข็มขัดผู้หญิง ที่ได้รับความนิยมมาฝากสาว ๆ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจของทุกคนในการเลือกซื้อเข็มขัดให้เหมาะกับตัวเองที่สุดค่ะ
  เครื่องประดับ
  5,354 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เนคไท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้าดี สวยหรูมีสไตล์ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี เหมาะทั้งใส่ทำงาน งานทางการและโอกาสพิเศษ
  10 อันดับ เนคไท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เนื้อผ้าดี สวยหรูมีสไตล์ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี เหมาะทั้งใส่ทำงาน งานทางการและโอกาสพิเศษ
  ของที่มาคู่กันเมื่อเราเอ่ยถึงเสื้อเชิ้ตหรือชุดสูทคงจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก "เนคไท" เพราะเนคไทจะเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นและยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ สีสัน หรือสไตล์ในการแต่งตัวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ เนคไทยังเปรียบได้เหมือนกับปกหนังสือ เพราะเป็นสิ่งที่ทุกคนหรือคู่สนทนาให้ความสนใจเป็นอันดับแรก ทั้งยังแสดงถึงตัวตนว่าเรามีบุคลิกหรือลักษณะนิสัยอย่างไร รวมไปถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของเราได้อีกด้วยในปัจจุบันเราพบเห็นเนคไทมากมายหลายชนิดทั้งเนคไทแบบเส้นยาวธรรมดาทั่วไป หรือเนคไทสำเร็จรูป รวมไปถึงเนคไทที่มีลักษณะอื่น ๆ อย่างเนคไทย่น หรือโบว์ เป็นต้น โดยยี่ห้อที่เราพบเห็นได้บ่อยก็จะมีทั้ง "Suit Select", "Dapper", "Hazard", "Morgan Homme", "dunhill" หรือแบรนด์ไทยอย่าง "Jim Thompson" ซึ่งในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเนคไทให้มากขึ้นว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร ทั้งเรื่องขนาด เนื้อผ้า และดีไซน์ของเนคไทที่เข้ากับเรามากที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ เนคไทที่เราตัดสรรมาแล้วว่าช่วยทำให้คุณดูดี เท่ ปรับลุคให้ดูภูมิฐานมากขึ้น
  เครื่องประดับ
  3,363 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่ารักสไตล์เกาหลี สำหรับผมสั้นและผมยาว
  10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่น แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น่ารักสไตล์เกาหลี สำหรับผมสั้นและผมยาว
  “กิ๊บติดผม” ถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งให้ลุคของเราดูมีสีสันมากขึ้นแล้ว กิ๊บติดผมยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเก็บผมให้อยู่ทรงได้อีกด้วย จึงเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงอย่างเราจะมีกิ๊บติดผมหลายประเภท ทั้งกิ๊บติดผมสไตล์เกาหลี หรือกิ๊บติดผมแนวย้อนยุค ซึ่งมีรูปทรงและดีไซน์หลากหลาย เหมาะกับการแต่งกายหรือโอกาสในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงอาจเลือกไม่ถูกว่าควรจะซื้อกิ๊บติดผมแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับสไตล์และทรงผมของตนเองมากที่สุด วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปันวิธีการเลือกกิ๊บติดผมแต่ละแบบ ให้ลุคของคุณดูสวยปังมากยิ่งขึ้น และพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ กิ๊บติดผม แฟชั่นสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันในตอนท้าย ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้ว ราคายังน่าโดนอีกด้วยค่ะ
  เครื่องประดับ
  1,327 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์แบบห่วง หนีบใบหูได้ ไม่ต้องเจาะ
  10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์แบบห่วง หนีบใบหูได้ ไม่ต้องเจาะ
  มีเพื่อน ๆ คนไหนเวลาเห็นต่างหูสวย ๆ แล้วรู้สึกอยากซื้อมาใส่ แต่สุดท้ายมานั่งเสียดายที่เราไม่ได้เจาะหูบ้างไหมคะ หากเพื่อน ๆ กำลังเผชิญกับปัญหานั้น เราขอแนะนำให้ใช้ต่างหูหนีบเลยค่ะ เนื่องจากต่างหูแบบนี้สามารถนำมาสวมใส่ได้โดยไม่ต้องเจาะหู ทั้งรูปทรงดูผิวเผินยังสวยงามไม่ต่างจากต่างหูแบบปกติ มีทั้งต่างหูหนีบเพชร ต่างหูหนีบแฟชั่น ต่างหูหนีบแบบห่วง ไม่ว่าจะใส่เพื่อออกงานหรือใส่เที่ยวเล่นก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใส่ต่างหูแต่ไม่กล้าเจาะหู และไม่ต้องกลัวว่าต่างหูหนีบจะเจ็บเมื่อสวมใส่หรือเปล่านะคะ เพราะรายละเอียดในบทความนี้เราได้อธิบายไว้ทั้งหมดแล้วว่าต้องเลือกอย่างไรไม่ให้เกิดปัญหาสวมใส่แล้วเจ็บติ่งหู เพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวตามแฟชั่นบางคนอาจจะมีต่างหูหนีบไว้ในครอบครองอยู่สักคู่สองคู่แล้ว แต่อาจไม่แน่ใจในบางครั้งว่าจะเลือกต่างหูหนีบแบบไหนดี วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงวิธีเลือกต่างหูหนีบที่ใส่ง่ายและอันดับต่างหูหนีบยอดนิยมกันค่ะ โดยต่างหูแต่ละคู่ที่เราคัดมา สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีต่างหูหนีบไว้ในครอบครอง หลังจากอ่านบทความแล้วลองเลือกซื้อดูกันนะคะ
  เครื่องประดับ
  3,540 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด