• 10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

“โต๊ะปิกนิกพับได้” เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลาย ๆ คนต้องมีติดบ้านไว้ เนื่องจากนำมาใช้ประโยชน์ได้ทั้งกลางแจ้งและในบ้าน ซึ่งลักษณะเด่นของโต๊ะปิกนิกประเภทนี้ก็คือ มีน้ำหนักที่เบา พับเก็บได้ง่าย จึงพกพาไปไหนมาไหนสะดวก โดยเฉพาะคนที่ชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ทั้งหลายจะต้องมีเป็นไอเทมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ ยังมีลักษณะเด่นอีกอย่างสำหรับบางรุ่นคือ จะเป็นทรงที่ไม่สูง ซึ่งเราสามารถนั่งบนพื้นได้โดยที่ไม่ต้องใช้เก้าอี้ จึงสะดวกต่อการใช้งาน

และสำหรับการใช้งานในบ้านนั้น แน่นอนว่าต้องถูกใจหลาย ๆ คนที่อยู่หอพักหรือคอนโดที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เนื่องจากลักษณะเด่นที่พับเก็บได้จึงช่วยประหยัดพื้นที่สอยใช้ อย่างไรก็ตาม โต๊ะปิกนิกพับได้ที่วางขายกันอยู่ตามท้องตลาดในปัจจุบันนั้นมีวัสดุที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละวัสดุก็จะมีคุณลักษณะเฉพาะที่ต่างกันออกไป ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์มีข้อมูลมีแบ่งปันเกี่ยวกับการเลือกซื้อโต๊ะปิกนิกแบบพับได้ตามวัสดุต่าง ๆ และตามวัตถุประสงค์การใช้งาน จะยากง่ายอย่างไรนั้น เราไปดูเนื้อหากันเลยดีกว่าค่ะ!
 • แก้ไขล่าสุด: 08-11-2020
 • 3,072 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกโต๊ะปิกนิกพับได้

สำหรับใครที่ไม่เคยซื้อโต๊ะปิกนิกพับได้มาก่อนเลย และกำลังมองหาโต๊ะประเภทนี้ไว้ใช้งานที่บ้านอยู่ อาจจะยังสงสัยว่า เกณฑ์ในการเลือกซื้อนั้นจะต้องดูอะไรประกอบการตัดสินใจบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ!

เลือกจากวัสดุ

การเลือกวัสดุของโต๊ะปิกนิกแบบพับได้แต่ละประเภทนั้น ก็จะแตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ของการใช้งาน เรามาดูกันเลยค่ะว่า วัสดุแต่ละชนิดนั้นมีข้อดี ข้อเสีย และเหมาะกับการใช้งานในรูปแบบใดบ้าง

“อะลูมิเนียม” มีน้ำหนักเบาและทนทาน

“อะลูมิเนียม” มีน้ำหนักเบาและทนทาน
โดยทั่วไป เราจะเห็นโต๊ะปิกนิกพับได้ที่ทำจากอะลูมิเนียมวางขายกันอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากวัสดุประเภทนี้มีความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักที่เบา จึงสามารถใช้งานทดแทนวัสดุเหล็กได้เป็นอย่างดี หากนำไปใช้งานนอกบ้านอย่างเช่น ไปปิกนิก ซึ่งจะต้องมีความเสี่ยงต่อการโดนแดดโดนฝน ก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใดค่ะ เพราะอะลูมิเนียมนั้นมีคุณสมบัติไม่เป็นสนิม ทนแดด ทนฝนและทนต่อความชื้นได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสมที่จะนำมาเป็นเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ไว้ใช้งานกลางแจ้ง
นอกเหนือจากนี้ ยังมีราคาที่ไม่สูงอีกด้วย แต่เนื่องจากงานอะลูมิเนียมมักจะมีการออกแบบที่เรียบง่าย ไม่มีลูกเล่นหรือการตกแต่งมากนัก จึงเหมาะสำหรับคนที่เน้นในเรื่องการใช้งานเป็นหลักมากกว่าการนำมาตกแต่งบ้านค่ะ

“เหล็ก” ทนความร้อนและดูแลรักษาง่าย

“เหล็ก” ทนความร้อนและดูแลรักษาง่าย
สำหรับโต๊ะที่ทำจากวัสดุเหล็ก อาจจะฟังดูแล้วรู้สึกว่ามีน้ำหนักมาก และไม่เหมาะกับการพกพาเท่าไหร่นัก แต่วัสดุนี้ ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและไม่ควรมองข้ามเลย เนื่องจากเหล็กเป็นวัสดุที่มีความคงทนต่อความร้อนสูงมาก เวลาที่คุณไปตั้งแคมป์ แล้วต้องปรุงอาหารที่ใช้ความร้อนสูง คุณสามารถนำภาชนะจากเตามาวางได้เลยโดยจะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายกับโต๊ะ
นอกจากนี้ โต๊ะเหล็กยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย หากเกิดคราบสกปรก เพียงแค่ใช้ผ้าเช็ดก็สะอาดแล้วค่ะ และที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ทำจากเหล็กมักจะมีราคาที่ไม่สูงมาก ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย และหากใครที่กังวลในเรื่องของน้ำหนัก เรามีเคล็ดลับในการเลือกเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝาก นั่นก็คือ ให้คุณเลือกดีไซน์แบบที่เป็นตาข่าย ซึ่งจะช่วยลดปริมาณวัสดุและลดน้ำหนักให้เบาลงได้ค่ะ

“ไม้” ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ตกแต่งบ้านได้

“ไม้” ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ตกแต่งบ้านได้
‘ไม้’ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ เนื่องด้วยสีที่มีความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น จึงใช้ตกแต่งบ้านได้ดี เพราะสามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ในบ้านได้ง่าย โดยปกติแล้ว คุณสมบัติของไม้จะมีความคงทนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานหากมีการดูแลรักษาอย่างถูกต้องเหมาะสม
อย่างไรก็ตาม วัสดุประเภทไม้นั้นเหมาะสำหรับนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ที่วางไว้ในอาคารมากกว่า การนำมาใช้กลางแจ้งอย่างการปิกนิก หรือการตั้งแคมป์อาจจะไม่เหมาะสมนัก เนื่องจากหลีกเลี่ยงน้ำและแสงแดดได้ยาก ที่สำคัญคือ ไม้บางชนิดอาจจะบวม เปื่อยยุ่ย หรือขึ้นราได้หากโดนน้ำ รวมทั้งยังมีปัญหาเรื่องปลวกที่จะต้องคอยระวังอีกด้วย

“พลาสติก” มีราคาถูกและมีให้เลือกหลากหลาย

“พลาสติก” มีราคาถูกและมีให้เลือกหลากหลาย
โต๊ะปิกนิกแบบพลาสติก มีข้อดีคือ หาซื้อได้ง่ายและราคาถูกเนื่องจากมีราคาต้นทุนที่ต่ำ และถึงแม้ว่าพลาสติกจะไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องการโดนน้ำ แต่มักจะมีปัญหาเรื่องของความทนทานในการใช้งานแทน เพราะหากเรานำมาใช้กลางแจ้งบ่อย ๆ โต๊ะพลาสติกที่โดนแสงแดดมาก ๆ จะทำให้พื้นผิวโต๊ะกรอบ แตกหักได้ง่าย ทำให้อายุการใช้งานสั้นลง
อย่างไรก็ตาม พลาสติกเป็นวัสดุที่มีสีสันสดใส และมีกระบวนการผลิตที่ขึ้นรูปง่าย ดังนั้น เรื่องรูปทรงและดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นพลาสติกจะมีความหลากหลายและสวยงามกว่าเพื่อน หากใครที่เน้นไปทางดีไซน์หรือลูกเล่นต่าง ๆ มากกว่า โต๊ะพลาสติกก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยค่ะ

เลือกโต๊ะที่มีความสูงเหมาะสมและสะดวกต่อการใช้งาน

เลือกโต๊ะที่มีความสูงเหมาะสมและสะดวกต่อการใช้งาน
โดยปกติแล้ว โต๊ะปิกนิกแบบพับได้จะมีอยู่สองขนาดหลัก ๆ แบบแรกคือ ทรงสูงประมาณ 30 เซนติเมตร ซึ่งเป็นความสูงที่เราสามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องใช้เก้าอี้ หลายคนอาจจะเคยเจอปัญหาเรื่องเก้าอี้ตามสวนสาธารณะมีไม่พอ และคุณเองไม่อยากพกพาเก้าอี้พับไปให้ยุ่งยาก ดังนั้น จึงน่าจะเหมาะกับการเลือกใช้โต๊ะที่มีความสูงในระดับนี้ นอกจากจะใช้งานง่าย เพียงแค่กางกับพื้นก็สามารถนั่งตรงไหนก็ได้ตามใจชอบแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบตั้งแคมป์ เพราะสามารถนำมาใช้ในเต็นท์ได้โดยไม่เกะกะอีกด้วย
ส่วนแบบที่ 2 คือ โต๊ะปิกนิกที่มีความสูงประมาณ 40 เซนติเมตร ซึ่งทรงนี้จะใช้งานได้หลากหลายกว่าแบบแรก เนื่องจากมีความสูงที่พอเหมาะกับกิจกรรมหลายอย่าง เช่น การปรุงอาหาร และยังสามารถใช้เป็นโต๊ะกินข้าวสำหรับการไปตั้งแคมป์ได้ด้วย อย่างไรก็ตาม ความสูงในระดับนี้จะไม่ถนัดหากต้องนั่งกับพื้น เพราะสูงไปเล็กน้อย จึงต้องใช้เก้าอี้ร่วมด้วย เลยอาจจะยุ่งยากกว่าในการพกพา

เลือกขนาดที่ง่ายต่อการจัดเก็บและพกพา

เลือกขนาดที่ง่ายต่อการจัดเก็บและพกพา
อีกหนึ่งเรื่องที่เราละเลยไม่ได้เลยคือ ต้องคำนึงถึงเรื่องความยาก-ง่ายในการจัดเก็บและพกพา เนื่องจากปกติแล้ว โต๊ะปิกนิกแบบพับได้นี้จะถูกนำมาใช้งานเพียงแค่ในบางโอกาสเท่านั้น เช่น ไปปิกนิก ใช้ในกิจกรรมในสวนหลังบ้าน หรือใช้งานแค่ชั่วคราวในห้องพัก ฉะนั้น เราจึงต้องเลือกโต๊ะที่มีขนาดเล็กที่สุดเมื่อพับเก็บ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประหยัดเนื้อที่ใช้สอยในบ้านและเพื่อความสะดวกในการพกพาออกไปข้างนอก แต่ต้องอย่าลืมว่า โต๊ะต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ที่เราต้องการจะใช้งานด้วยนะคะ อย่าพยายามเน้นแต่ขนาดเล็กเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เลือกโต๊ะที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี

เลือกโต๊ะที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี
ความมั่นคงและความปลอดภัยก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม ควรเลือกโต๊ะที่มีความแข็งแรงและมีฐานที่มั่นคง เพื่อรองรับน้ำหนักของสิ่งของที่วางบนโต๊ะได้ดี เพราะแน่นอนว่า ทุกครั้งที่เรานำไปใช้งานข้างนอก เช่น การปิกนิก ก็จะต้องมีการใช้วางแก้วที่บรรจุของร้อนอย่างพวกชาหรือกาแฟ และหากออกไปตั้งแคมป์ เราอาจจะต้องนำโต๊ะมาเป็นที่วางเตาเพื่อปรุงอาหาร เพราะฉะนั้น หากเราเลือกโต๊ะที่ไม่มั่นคง หรือรองรับน้ำหนักได้ไม่มากพอ ก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุทำให้โต๊ะล้ม ซึ่งของร้อน ๆ ที่วางบนโต๊ะนั้นก็มีโอกาสจะหกโดนตัวเราและทำให้เกิดการบาดเจ็บตามมาได้

คำนึงถึงความยากง่ายในการประกอบ

คำนึงถึงความยากง่ายในการประกอบ
โต๊ะปิกนิกบางรุ่นจะมีการออกแบบมาให้ถอดชิ้นส่วนได้ เพื่อเป็นการประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ และในทุกครั้งที่นำมาใช้ ก็จะต้องประกอบใหม่ ซึ่งส่วนมากจะเป็นการประกอบส่วนที่เป็นขาเข้ากับตัวโต๊ะ ถึงแม้ว่าดีไซน์แบบนี้จะดีต่อการจัดเก็บ แต่จะไม่สะดวกต่อการใช้งานสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากจะต้องเสียเวลาในการประกอบชิ้นส่วนทุกครั้งที่จะใช้งาน นอกจากนี้ ยังมีโอกาสเสี่ยงที่ชิ้นส่วนจะหลุดหายได้ด้วย เพื่อลดปัญหาความยุ่งยากเหล่านี้ ขอแนะนำให้คุณเลือกรูปแบบที่ประกอบง่ายและมีชิ้นส่วนไม่เยอะ เพื่อความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

10 อันดับ โต๊ะปิกนิกพับได้ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้เรียนรู้วิธีการเลือกวัสดุและรูปแบบของโต๊ะปิกนิกแบบพับได้กันไปแล้ว ตอนนี้ก็มาถึงการจัดอันดับสินค้ากันละค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า โต๊ะปิกนิกที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน มีแบบไหนที่น่าซื้อมาติดบ้านไว้บ้าง เผื่อว่าจะเป็นไอเดียให้กับใครที่กำลังมองหาโต๊ะปิกนิกดี ๆ สักตัวอยู่
10
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน39.5 x 35 x 31.5 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บไม่ระบุ
น้ำหนัก0.88 กิโลกรัม
9
วัสดุไม้อัด, พลาสติก
ขนาดตอนใช้งาน60 x 60 x 32 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บไม่ระบุ
น้ำหนักไม่ระบุ
8
วัสดุผ้า Oxford, อะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน56 x 42 x 39 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บไม่ระบุ
น้ำหนักไม่ระบุ
7
วัสดุอัลลอยด์, ผ้า Oxford
ขนาดตอนใช้งาน56 x 42 x 37 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บไม่ระบุ
น้ำหนัก0.68 กิโลกรัม
6
วัสดุอะลูมิเนียม, เหล็ก
ขนาดตอนใช้งาน55 x 120 x 68 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บ25 x 65 ซม.
น้ำหนัก5.5 กิโลกรัม
5
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน60 x 120 x 55 / 62/ 70 ซม. (โต๊ะ)
ขนาดตอนพับเก็บ60 x 61 x 6.5 ซม.
น้ำหนัก6.9 กิโลกรัม (รวมโต๊ะเเละเก้าอี้)
4
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน120 x 60 x 70 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บ60 x 60 x 6 ซม.
น้ำหนัก4 กิโลกรัม
3
วัสดุโพลีเอสเตอร์, อะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน30 x 40 x 20 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บ7.5 x 40 ซม.
น้ำหนัก0.52 กิโลกรัม
2
วัสดุผ้า Oxford, อะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน57 x 42 x 38 ซม. (ไซซ์ S)
ขนาดตอนพับเก็บไม่ระบุ
น้ำหนัก0.70 กิโลกรัม (ไซซ์ S)
1
วัสดุไม้, อะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน42 x 64 x 30 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บ42 x 32 x 4 ซม.
น้ำหนัก1.6 กิโลกรัม

เก้าอี้พับสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับโต๊ะปิกนิกแบบพับได้ ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่า โต๊ะปิกนิกมีมากมายหลายประเภทให้เราเลือกสรรเลย อย่างไรก็ตาม เราจะเห็นว่ามีบางรุ่นที่จำเป็นต้องใช้เก้าอี้ด้วย ดังนั้น หากใครต้องการหาเก้าอี้พับสำหรับกลางแจ้งมาใช้งานด้วย ก็ลองมาดูบทความอื่น ๆ ของมายเบสท์ได้เลยค่ะ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
QUECHUA Camping Folding Camping 1

QUECHUA

2
Naturehike Aluminum Ultralight Folding Table 1

Naturehike

3
No Brand โต๊ะปิกนิกบาร์บีคิว 1

No Brand

4
No Brand โต๊ะพับอะลูมิเนียม 1

No Brand

5
No Brand โต๊ะปิกนิกพับได้อเนกประสงค์ 1

No Brand

6
No Brand โต๊ะพับอะลูมิเนียม 1

No Brand

7
VAKIND โต๊ะปิกนิกพับได้ 1

VAKIND

8
MagiDeal Aluminium Alloy Camping Folding Table 1

MagiDeal

9
WINNER FURNITURE PUDEE FOLDING TABLE 1

WINNER FURNITURE

10
VAKIND โต๊ะอะลูมิเนียมพับได้ 1

VAKIND

ชื่อสินค้า

Camping Folding Camping

Aluminum Ultralight Folding Table

โต๊ะปิกนิกบาร์บีคิว

โต๊ะพับอะลูมิเนียม

โต๊ะปิกนิกพับได้อเนกประสงค์

โต๊ะพับอะลูมิเนียม

โต๊ะปิกนิกพับได้

Aluminium Alloy Camping Folding Table

PUDEE FOLDING TABLE

โต๊ะอะลูมิเนียมพับได้

คุณสมบัติ

พับเก็บเป็นกระเป๋าได้ กันน้ำได้ดี รองรับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัม

โต๊ะขาไขว้เพิ่มความมั่นคง กันลื่น น้ำหนักเบาแต่คุณภาพไม่เบา!

โต๊ะไซซ์มินิ น้ำหนักเบา สามารถม้วนเก็บใส่กระเป๋าได้ กันน้ำได้ดีและคงทน

ปรับระดับความสูงได้ถึง 3 ระดับ พกพาง่าย พับเก็บแล้วกลายเป็นกระเป๋า!

แข็งเเรงทนทาน ครบเซ็ททั้งโต๊ะเเละเก้าอี้ ชุดเดียวใช้ได้ทั้งครอบครัว

ทนแดด ทนฝน ถอดชิ้นส่วนได้ มาพร้อมกับตาข่ายเพิ่มประโยชน์ใช้สอย

เเข็งเเรงทนทาน น้ำหนักเบา ไม่โคลงเคลง พกพาง่ายและแสนสะดวก !

นำไปใช้ได้ทุกกิจกรรม ขนาดกะทัดรัด วัสดุแข็งแรง มั่นคงต่อการใช้งาน

โต๊ะพับญี่ปุ่นทรงคลาสสิค น้ำหนักเบา มี Melamine ป้องกันความชื้น

โต๊ะปิกนิกอะลูมิเนียม ถอดได้ มีฐานเสริมเพิ่มความมั่นคงให้กับโต๊ะ

ราคา1,399 บาท913 บาท1,032 บาท459 บาท1,190 บาท3,000 บาท367 บาท890 บาท499 บาท391 บาท
วัสดุไม้, อะลูมิเนียมผ้า Oxford, อะลูมิเนียมโพลีเอสเตอร์, อะลูมิเนียมอะลูมิเนียมอะลูมิเนียมอะลูมิเนียม, เหล็กอัลลอยด์, ผ้า Oxfordผ้า Oxford, อะลูมิเนียมไม้อัด, พลาสติกอะลูมิเนียม
ขนาดตอนใช้งาน42 x 64 x 30 ซม.57 x 42 x 38 ซม. (ไซซ์ S)30 x 40 x 20 ซม.120 x 60 x 70 ซม.60 x 120 x 55 / 62/ 70 ซม. (โต๊ะ)55 x 120 x 68 ซม.56 x 42 x 37 ซม.56 x 42 x 39 ซม.60 x 60 x 32 ซม.39.5 x 35 x 31.5 ซม.
ขนาดตอนพับเก็บ42 x 32 x 4 ซม.ไม่ระบุ7.5 x 40 ซม.60 x 60 x 6 ซม.60 x 61 x 6.5 ซม.25 x 65 ซม.ไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
น้ำหนัก1.6 กิโลกรัม0.70 กิโลกรัม (ไซซ์ S)0.52 กิโลกรัม4 กิโลกรัม6.9 กิโลกรัม (รวมโต๊ะเเละเก้าอี้)5.5 กิโลกรัม0.68 กิโลกรัมไม่ระบุไม่ระบุ0.88 กิโลกรัม
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้แล้ว เพื่อน ๆ ที่กำลังมีแพลนจะออกไปปิกนิกหรือตั้งแคมป์ คงจะได้ความรู้เรื่องวิธีการเลือกซื้อโต๊ะปิกนิกแบบพับได้กันไปมากมาย ทีมงานมายเบสท์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า บทความนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้มีไอเดียในการเลือกซื้อโต๊ะที่ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวคุณเองมากที่สุดได้นะคะ
สุดท้ายนี้ ขอฝากกันไว้อีกสักเล็กน้อยว่า วัสดุที่ผู้ผลิตนำมาทำโต๊ะปิกนิกนั้นมีมากมายหลายชนิด แต่ละชนิดก็จะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป และที่สำคัญ ราคาก็ต่างกันด้วย ฉะนั้น จึงควรดูที่วัตถุประสงค์ในการใช้งานเป็นหลัก หากต้องใช้แบบสมบุกสมบัน แนะนำให้เลือกวัสดุที่มีความคงทนแข็งแรงไว้ก่อน แม้ราคาอาจจะสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กล่องข้าวสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กล่องข้าวสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บทความในวันนี้เราคัดสรรมาให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับกล่องข้าวหรือกล่องถนอมอาหารสำหรับเด็กครับ แต่ก่อนอื่นเลยเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่ากล่องข้าวสำหรับเด็กนั้นจำเป็นแค่ไหนกัน ผมเชื่อว่าช่วงเช้าของผู้ปกครองส่วนมากเป็นช่วงที่รีบเร่งกันสุด ๆ ทั้งต้องรีบไปทำงานและทำข้าวเช้าให้กับทั้งตัวเองและลูก ๆ จนลืมคิดถึงอาหารกลางวันที่โรงเรียนว่าลูกของเรานั้นจะทานอะไร ทานได้เยอะหรือไม่ ได้สารอาหารครบรึเปล่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราไม่มีทางรู้ได้เลย ดีไม่ดีอาจจะมีอาการอาหารเป็นพิษหรือท้องเสียกลับมาบ้างคงจะดีไม่น้อยถ้าเรามีเวลาทำข้าวกล่องให้เค้าไปทานที่โรงเรียน ถึงแม้ว่าจะต้องเสียเวลาไปบ้างแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับเวลาที่เราลงทุนไปเพื่อสุขภาพและสารอาหารที่เรามั่นใจได้ว่าเค้าได้รับอย่างเต็มที่ อีกทั้งน้อง ๆ ยังสามารถนำค่าขนมไปใช้กับอย่างอื่นที่ชอบหรือนำไปเก็บออมได้อีกด้วยครับ แต่บางครั้งต่อให้เราทำอาหารอร่อยเพียงใดหรือตกแต่งสวยแค่ไหนก็ตาม ก็อาจจะยังไม่เพียงต่อความอยากอาหารของเจ้าตัวน้อยได้เพราะถ้าอาหารเย็นชืด แห้งแข็ง เด็ก ๆ ก็จะไม่ยอมทาน และสาเหตุนั้นก็มาจากกล่องอาหารที่ไม่ได้คุณภาพนั่นเองครับ ดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกกล่องอาหารที่ช่วยถนอมคุณภาพและรสชาติอาหารได้ยาวนานเพื่อให้เด็ก ๆ ได้รับสารอาหารที่มีคุณภาพครบถ้วนและทานหมดในทุกวันกันเลยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  5,103 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่ใส่กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่ใส่กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คุณเคยรู้สึกหงุดหงิดใจบ้างไหม เวลาจะหยิบกระดาษทิชชู่ขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ เพราะกว่าจะดึงกระดาษทิชชู่ออกมาใช้ได้นั้น ช่างลำบากยากเย็นเหลือเกิน และยิ่งในบางครั้งที่ต้องเร่งรีบ กระดาษทั้งม้วนอาจจะตกลงบนพื้นจนเปียกหมดก็มี ใครที่เคยปวดหัวกับปัญหาแบบนี้ เราขอแนะนำเลยว่าควรเปลี่ยนที่ใส่กระดาษทิชชู่ให้ได้มาตรฐานกันเถอะครับแม้ในปัจจุบัน ที่ใส่กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำนั้นจะมีออกมาจำหน่ายในหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแบบแกนเดี่ยว, แบบแกนคู่, แบบไม้, แบบโลหะ ฯลฯ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าทุกแบบนั้นจะได้มาตรฐานทั้งหมด และก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะเลือกที่ใส่ทิชชู่ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของเรา หากใครที่ยังไม่รู้ว่าต้องพิจารณาสิ่งไหนเวลาเลือกที่ใส่ทิชชู่สำหรับใช้ในห้องน้ำ ลองติดตามได้ในบทความวันนี้ของเราเลยครับ! รับรองเลยว่า จะช่วยขจัดปัญหาอันปวดหัวของคุณเวลาใช้งานไปได้ขึ้นเยอะเลย!
  ของใช้ในบ้าน
  3,376 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หม้อต้มกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หม้อต้มกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กาแฟจัดเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเชื่อว่าหลาย ๆ คนต่างก็หันมาชงกาแฟดื่มกันเอง เพราะมีเพียงอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นก็สามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มกาแฟที่ถูกใจคุณได้ไม่ยาก ทั้งประหยัดเงินและช่วยให้ห่างไกลจากความหวานเจือปนต่าง ๆ ตามร้านกาแฟการชงกาแฟนั้นมีหลากหลายวิธี โดยการชงกาแฟด้วยหม้อต้มกาแฟนั้นเป็นหนึ่งทางเลือกใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้วิธีการเลือกหม้อต้มกาแฟที่ถูกต้องและไม่ค่อยรู้ว่าหม้อต้มกาแฟยี่ห้อไหนบ้างที่ได้รับความนิยมและสามารถหาซื้อได้ง่าย วันนี้เราจะมารวบรวมข้อมูลทั้งหมดมาให้คุณได้อ่านกัน รับรองได้ว่าจะช่วยให้การตัดสินใจเลือกซื้อหม้อต้มกาแฟของคุณนั้นเป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้น
  ของใช้ในบ้าน
  19,298 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ราวตากผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อไหนดี ล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ราวตากผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อไหนดี ล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงของใช้ภายในบ้านที่ขาดไม่ได้ หนึ่งในนั้นจะต้องมี “ราวตากผ้าเช็ดตัว” อยู่อย่างแน่นอน เพราะราวตากผ้าชนิดนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการหรือหยิบจับผ้าเช็ดตัวมาใช้งานได้สะดวก ทั้งยังสามารถนำผ้าขนหนูมาตากเพื่อไล่ความอับชื้นหลังจากอาบน้ำเสร็จได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ หากคุณเลือกราวตากผ้าเช็ดตัวที่มีดีไซน์ถูกใจ พร้อมทั้งคำนึงถึงคุณสมบัติที่จำเป็นร่วมด้วยแล้ว คุณก็จะได้ราวตากผ้าที่ทั้งสวยงามและยังใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความที่ราวตากผ้าเช็ดตัวมีด้วยกันหลากรูปแบบ หลายยี่ห้อ คุณจึงอาจลังเลว่า ควรจะเลือกซื้อราวตากผ้าเช็ดตัวอย่างไรดีใช่ไหมคะ ดังนั้น ในครั้งนี้เราจึงขอแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือก พร้อมกับแนะนำราวตากผ้าเช็ดตัวที่ใช้งานได้ดีทั้ง 10 อันดับ ที่นอกจากจะมีราคาสมเหตุสมผลแล้ว ยังมาในรูปลักษณ์หรือดีไซน์ที่ช่วยตกแต่งให้ห้องของคุณดูดีและเป็นระเบียบได้ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า จะมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง !
  ของใช้ในบ้าน
  484 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าห่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 อุ่นสบาย นุ่มนวลต่อผิว
  10 อันดับ ผ้าห่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 อุ่นสบาย นุ่มนวลต่อผิว
  ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าคงมีคนไทยหลาย ๆ คนที่เป็นคนขี้หนาว เพราะถึงแม้ฤดูหนาวจะผ่านมาสั้น ๆ แต่หากคุณอาศัยอยู่ต่างจังหวัด โดยเฉพาะจังหวัดทางภาคเหนือหรือภาคอีสานที่มีพื้นที่ติดภูเขานั้น อุณหภูมิตอนกลางคืนและตอนเช้าก็ทำให้ร่างกายคุณหนาวสั่นได้ไม่น้อย สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพ ความหนาวของแอร์ในออฟฟิศหรือในบ้านก็ทำให้เกิดความหนาวสั่นได้ไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนี้ "ผ้าห่ม" จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรมีติดไว้ใช้งานในบ้านหรือในรถเพื่อให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย แต่ทว่าผ้าห่มนั้นมีหลากหลายเนื้อผ้าให้เลือก เช่น ผ้าฝ้ายคอตตอน, ผ้าฟลีซ, ผ้านาโน ซึ่งผ้าแต่ละแบบก็ให้สัมผัสและความรู้สึกที่แตกต่างกัน จนอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่รู้ว่าจะซื้อผ้าห่มแบบไหนดีดังนั้นในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะขออาสาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคนได้ค้นหาสินค้าที่คุณภาพดี ด้วยการแนะนำวิธีการเลือกผ้าห่ม รวมไปถึงสินค้าที่น่าสนใจเพื่อมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจของเพื่อน ๆ กันค่ะ หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะว่าก่อนซื้อทุกครั้งต้องคำนึงถึงสิ่งใดเพื่อให้ได้ผ้าห่มที่ถูกใจและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 
  ของใช้ในบ้าน
  10,085 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องตัดหญ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องตัดหญ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สนามหญ้าเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบของบ้านที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและใฝ่ฝันว่าต้องมี แต่ถึงแม้จะชอบความสวยงามของสนามหญ้ามากเท่าไร ก็ไม่ได้แปลว่าจะชอบงานตัดหญ้าตามไปด้วยจริงไหมละครับ? เพราะการตัดหญ้านี้ถือว่าไม่ใช่งานสบาย ๆ ที่ทำได้ง่ายเลย หากแต่เป็นงานที่ต้องใช้แรงกายแรงใจพอสมควร ดังนั้น หากเรามีเครื่องตัดหญ้าดี ๆ สักเครื่อง ก็จะเป็นการช่วยทุ่นแรงและเวลาของเราได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปไขทุกข้อข้องใจก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องตัดหญ้า ผ่านการนำเสนอวิธีการเลือกเครื่องตัดหญ้าอย่างถูกต้อง ว่ามีสิ่งใดบ้างที่เราต้องคิดหรือพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเครื่อง ลักษณะใบมีด ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องตัดหญ้าของยี่ห้อต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมมาแชร์กันถึง 10 อันดับ เพื่อให้ทุกคนมีไอเดียในการเลือกซื้อมากขึ้นด้วยครับ
  ของใช้ในบ้าน
  33,505 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้านวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้านวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากประเทศไทยมีอากาศร้อนจนทำให้เหงื่อออกได้ตลอดทั้งวัน คนไทยจึงนิยมเปิดเครื่องปรับอากาศในเวลานอนเพื่อสร้างความเย็นสบาย ป้องกันไม่ให้เหงื่อออกที่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการนอนให้สบาย แต่ทว่า ความเย็นนี้เองอาจทำให้เรารู้สึกหนาว นอนไม่หลับหรือไม่สบายได้ ด้วยเหตุนี้  "ผ้านวม" จึงเป็นไอเทมสำคัญที่สร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย ช่วยให้เรานอนหลับได้อย่างสบายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ ในปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อออกวางจำหน่ายผ้านวมคุณภาพดี ที่นอกจากมีคุณสมบัติป้องกันความหนาวแล้ว ยังสามารถกักเก็บความร้อน, ฆ่าเชื้อโรค, ป้องกันไรฝุ่น ฯลฯ ได้ อีกทั้งมีหลายลวดลายให้เลือกซื้อเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งห้องตามสไตล์ที่เราต้องการ ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกผ้านวมที่ถูกต้อง รับรองได้ว่าเมื่ออ่านจบแล้ว เพื่อน ๆ จะทราบว่าต้องซื้อผ้านวมแบบไหนเพื่อให้เหมาะสมกับห้องนอนของเราที่สุดอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  20,690 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ห้องน้ำและโถสุขภัณฑ์ เป็นส่วนที่คนในบ้านใช้งานกันมาก มีความชื้นสูง จึงทำให้เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคค่อนข้างมาก หากเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของบ้าน ยิ่งในประเทศไทยมีภูมิอากาศร้อนชื้น ทำให้การเจริญเติบโตของเชื้อราและเชื้อโรคเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ การทำความสะอาดห้องน้ำยังมีรายละเอียดมาก ทำให้ทำความสะอาดยาก ต้องใช้ทั้งเวลาและแรง การทำความสะอาดจึงทำได้ไม่บ่อยครั้งนัก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด จึงต้องมีคุณสมบัติและประสิทธิภาพในการขจัดคราบและเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ดี เพื่อให้ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด ไม่ต้องทนสูดดมกลิ่นฉุนเป็นเวลานาน แต่ในทางกลับกันต้องไม่ทำลายพื้นผิวสุขภัณฑ์ให้เสียหายในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ให้เหมาะกับบ้านและวิธีการทำความสะอาดของคุณ ตามมาด้วย 10 อันดับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ที่เป็นที่นิยม รับประกันคุณภาพด้วยรีวิวของผู้ใช้งานจริง และที่ลืมไม่ได้เลย คือ ต้องเลือกซื้อได้อย่างง่ายดายในร้านค้าออนไลน์ค่ะ 
  ของใช้ในบ้าน
  4,925 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะพูดถึงการวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อช่วยสังเกตอาการโดยไม่พูดถึง "เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัล" ก็คงจะไม่ได้ เพราะอุปกรณ์ชนิดนี้เป็นผู้ช่วยตัวสำคัญที่ทำให้เราสามารถวัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อช่วยประเมินสุขภาพและวิเคราะห์อาการจากภาพรวมได้ โดยเฉพาะโรคโควิด-19 ในปัจจุบันนี้ ซึ่งอาจจะต้องมอนิเตอร์ผ่านการวัดอุณหภูมิร่างกายเอาและเพื่อให้เราสามารถรับรู้ความผิดปกติของร่างกายในเบื้องต้นได้ ทางทีมงานจึงได้นำเอาวิธีการเลือกเทอร์โมมิเตอร์ที่น่าสนใจมาให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมกับ 10 อันดับเทอร์โมมิเตอร์วัดไข้แบบดิจิทัลยอดนิยม จากหลากหลายผู้ผลิตทั้ง Beurer, OMRON, Microlife, TERUMO ฯลฯ ที่ผู้ใช้ต่างการันตีถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพ ซึ่งบอกได้เลยว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  5,833 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องเคยประสบปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้ ดูไม่เป็นระเบียบ หรือเคยอารมณ์เสียเวลาที่หาของในตู้เสื้อผ้าไม่เจอในช่วงเวลาที่กำลังเร่งรีบใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ทีมงานจึงอยากจะมานำเสนอ “อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า” ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณเก็บของในตู้ได้อย่างเป็นระบบระเบียบ เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้าและของต่าง ๆ ได้ รวมทั้งช่วยให้คุณสามารถหยิบของที่ต้องการใช้ได้อย่างสะดวกสบายค่ะและเช่นเคย วันนี้เราไม่เพียงมานำเสนออุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้าที่น่าสนใจเท่านั้น เรายังมาพร้อมกับวิธีการเลือกอุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณ รวมทั้งเรายังจัดอันดับ 10 อุปกรณ์จัดระเบียบตู้เสื้อผ้าที่น่าซื้อน่าใช้จากหลากหลายยี่ห้อ รวมทั้งยังสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ให้คุณได้ชอปปิงได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้านอีกด้วยค่ะ เนื้อหาจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  602 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "แผลในปาก" หรือที่เราเรียกกันจนชินว่า "ร้อนใน" เป็นอาการที่หากใครได้เป็นขึ้นมา แม้จะแค่แผลเดียวก็จะสร้างความทรมานสุด ๆ ซึ่งร้อนในจะมีลักษณะเป็นฝ้าสีขาว มักขึ้นตามเยื่อบุในช่องปาก แต่บางรายก็อาจมีแผลที่ลิ้นหรือในลำคอได้ด้วย ทำให้ทานอาหารไม่อร่อยหรือพูดคุยไม่ค่อยสนุก แถมบางทีเมื่อคุณคิดว่าหายดีแล้ว แต่ไม่นานมันก็กลับมากวนใจชีวิตประจำวันเราอีกจนได้ ดังนั้น ถ้าอยากรักษาร้อนในให้หายเร็วหรือหายไปในระยะยาว ลองหันมาใช้ "ยารักษาแผลในปาก" ที่เราจะมาแนะนำกันดูดีไหมคะ ? เมื่อพูดถึงยารักษาแผลในปาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้จักยาชนิดนี้ดีนัก แถมบางครั้งตอนไปร้านขายยาก็อาจจะสับสนกับชนิดของยาที่มีวางขายอยู่ก็เป็นได้ แต่อย่าห่วงไปเลยค่ะ เพราะในบทความนี้ เราจะขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ 10 อันดับ ยารักษาแผลในปาก ยอดฮิตขายดี ซึ่งมีหลายชนิดที่คุณควรรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นยาป้าย ยาทาน หรือแม้กระทั่งยาแปะ ที่บอกได้เลยว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกคนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังต้องการยารักษาแผลในปากอยู่ต้องห้ามพลาดค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  87,199 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอม ซึ่งช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเองได้ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้น ก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองทางทีมงานจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มยอดฮิตขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พิจารณาถึงรายละเอียดก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อ เชื่อว่าหากคุณได้ทราบเคล็ดลับดี ๆ ที่ทางเรานำมาฝากในครั้งนี้ แม้จะต้องเผชิญกับเสื้อผ้ากองโตภายในห้อง แต่ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกเบาใจทุกครั้งแน่นอน
  ของใช้ในบ้าน
  65,832 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปลั๊กพ่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปลั๊กพ่วงเป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันจนชินตาเพราะต่างก็เคยใช้งานอยู่แล้วในครัวเรือน ออฟฟิศ หรือแม้แต่เวลาเดินทางไปต่างประเทศกันเป็นหมู่คณะ แต่ด้วยความที่เป็นของใกล้ตัว หลายคนจึงยังไม่ทราบว่าปลั๊กพ่วงก็มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ซ่อนอยู่ นอกจากเหนือจากเรื่องของดีไซน์และจำนวนเต้าเสียบ อาทิ ประเภทของปลั๊กพ่วง, ช่องไฟของเต้าเสียบ, ฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย, และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ เพื่อการใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นต้นในบทความนี้ เราจึงมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อปลั๊กพ่วงมาแนะนำกันค่ะ ซึ่งเมื่ออ่านจบแล้ว คุณจะได้รู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีเลือกใช้ที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในครอบครัว ทั้งยังตรงกับความต้องการในการใช้งานด้วย นอกจากนี้ หากคุณสนใจเปลี่ยนไปใช้ปลั๊กพ่วงตามคำแนะนำของเราหรือกำลังมองหาปลั๊กพ่วงตัวใหม่อยู่ละก็ ทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ปลั๊กพ่วงที่ได้รับความนิยมมาไว้ในตอนท้ายเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของทุกคนอีกด้วยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  71,173 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ปากกา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 เขียนลื่น ไม่มีสะดุด
  “ปากกา” หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่า ยี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมด ขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก เช่น ปากกาหมึกน้ำ ปากกาหมึกแห้ง ปากกาเจล ปากกาหมึกน้ำมัน เป็นต้น ซึ่งแต่ละน้ำหมึกนั้นก็มีคุณสมบัติและเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังมีปากกาสัมผัสหน้าจอ (Touch Pen) หรือปากกาลบได้ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคนี้อีกด้วย ดังนั้น เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เรามาศึกษา “วิธีการเลือก” กันดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่มีเวลามานั่งอ่านวิธีการเลือกทีละข้อ เราก็มี “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่เป็นที่นิยมของเหล่านักเรียน นักศึกษา และคนทำงาน อาทิ ปากกา Lancer, Pentel, Uni ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติและรีวิว มาฝากเพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า
  ของใช้ในบ้าน
  47,661 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้คุณหลับสนิทตลอดคืน
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ให้คุณหลับสนิทตลอดคืน
  ผ้าปูที่นอนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการนอนหลับพักผ่อนของเราในแต่ละวัน ไม่เพียงแค่ช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดการสะสมอยู่บนเตียง แต่ยังช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ให้ความโปร่งสบาย สัมผัสนิ่ม อย่างผ้าฝ้าย (Cotton) ด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้การพักผ่อนเราดีขึ้นไปอีกระดับ ในปัจจุบัน ก็มีผ้าปูที่นอนหลากหลายสีสัน หลายดีไซน์และลวดลายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสำหรับสายมินิมอล ลายการ์ตูนน่ารัก หรือลายดอกไม้ที่เหมาะกับสาวหวาน ซึ่งนอกจากจะมีตัวเลือกหลากหลายแล้วยังช่วยให้สามารถตกแต่งเตียงให้เข้ากับสไตล์ของห้องที่ชอบได้อย่างสวยงามด้วย วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาเป็นผู้ช่วยแนะนำการเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมต่อการนอนหลับพักผ่อน และมีคุณภาพต่อการใช้งานที่ยาวนาน รวมไปถึงความเหมาะสมในการตกแต่งห้องนอนของคุณมากที่สุดด้วย และในตอนท้าย เรายังมี 10 อันดับ ผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น TOTO, LOTUS, TULIP, SATIN มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  ของใช้ในบ้าน
  28,983 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด กลิ่นหอมติดทนนาน
  10 อันดับ ผงซักฟอก/น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ขจัดคราบหมดจด กลิ่นหอมติดทนนาน
  ผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ทุกครอบครัวต้องมีติดบ้านไว้ เพราะช่วยขจัดคราบเหงื่อไคล คราบฝุ่นสกปรกที่ติดมาจากที่ต่าง ๆ ให้หลุดออกไป พร้อมทั้งให้เครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นที่หอมสะอาด ซึ่งในปัจจุบัน แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าอย่างบรีส, เปา, โปร, โอโม, Downy ต่างก็คิดค้นและพัฒนาคุณภาพสินค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทั้งในเรื่องแพ็กเกจ คุณสมบัติเด่น ราคาที่สมเหตุสมผล และการใช้งานที่ครอบคลุม อย่างไรก็ตาม ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าว อย่าลืมสังเกตฉลากข้างกล่องด้วยว่า มีตรารับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกหรือไม่ และทำความเข้าใจกับส่วนผสมสักเล็กน้อย เพื่อที่คุณจะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและสิ่งแวดล้อมค่ะดังนั้น ในบทความนี้เราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าที่คุณควรรู้ พร้อมทั้งจัดอันดับผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าขายดี 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้พิจารณาถึงรายละเอียด และคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อการใช้งาน ก่อนนำไปสู่การเลือกซื้อจริง ถ้าพร้อมแล้วเราไปติดตามกันเลยค่ะ
  ของใช้ในบ้าน
  48,814 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงมือยาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ป้องกันเชื้อโรคและปกป้องมือของคุณ
  10 อันดับ ถุงมือยาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ป้องกันเชื้อโรคและปกป้องมือของคุณ
  หลาย ๆ คนคงจะพอคุ้นเคยกับถุงมือยางกันบ้างไม่มากก็น้อย เพราะสามารถพบเห็นผลิตภัณฑ์นี้ได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เนื่องจากถุงมือยางสามารถปกป้องมือของเราไม่ให้สัมผัสกับสิ่งสกปรก เชื้อโรค หรือสารเคมีอันตรายโดยตรง จึงทำให้การทำกิจกรรมต่าง ๆ ของเราเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ถุงมือยางมีการใช้งานในหลายอุตสาหกรรมไปจนถึงในระดับครัวเรือนแต่คุณรู้หรือไม่ว่า ถุงมือยางที่เห็นมากมายตามท้องตลาดนั้น แต่ละประเภทก็มีวิธีการในการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างเห็นสิ้นเชิง เช่น ถุงมือแพทย์, ถุงมือยางที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม, ถุงมือยางที่ใช้ในครัวเรือนสำหรับทำความสะอาด, ถุงมือยางสำหรับทำอาหารชนิด Food Grade, ถุงมือยางไม่มีแป้ง, ถุงมือยางมีแป้ง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาถุงมือยางคุณภาพดีมาใช้งานอยู่ล่ะก็ ควรศึกษาวิธีการเลือกและวิธีในการใช้งานของถุงมือยางแต่ละประเภทให้เข้าใจเสียก่อนนะคะ ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์จนก่อให้เกิดผลเสียได้ค่ะ 
  ของใช้ในบ้าน
  3,408 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด