10 อันดับ กางเกง Levi’s รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้น

ในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!

สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ลีวายส์ (Levi’s)

ก่อนอื่นเลย มาทำความเข้าใจกันก่อนว่าจะต้องเลือกกางเกงยีนส์ลีวายส์อย่างไรเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรา

เลือกจากวัสดุที่ใช้

ส่วนใหญ่แล้วกางเกงยีนส์ลีวายทำจากผ้าฝ้ายเป็นหลัก แต่เมื่อลงรายละเอียดไปแล้วจะพบว่ามีความแตกต่างกันในส่วนของโครงสร้างและความรู้สึกเมื่อสวมใส่ ดังนั้น จึงขอแบ่งกางเกงยีนส์ลีวายส์ออกเป็น 2 รูปแบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราควรรู้ไว้จะได้เลือกรุ่น/แบบที่ถูกใจมาใส่กันนะคะ

เลือกรุ่นที่ทำจากผ้าฝ้าย (Cotton) 100% เมื่อต้องการเน้นความสบายกายเวลาสวมใส่

เลือกรุ่นที่ทำจากผ้าฝ้าย (Cotton) 100% เมื่อต้องการเน้นความสบายกายเวลาสวมใส่

สำหรับใครที่มองหากางเกงยีนส์ที่สวมใส่ได้สบายตลอดวัน แนะนำให้เลือกรุ่นที่ทำจากผ้าฝ้าย 100% เลยค่ะ เพราะผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติยืดหยุ่น ทนทานต่อการยืดได้ดีและสามารถซักทำความสะอาดได้โดยไม่เสียทรง แม้ว่าในช่วงแรก ๆ อาจจะยังแข็งอยู่บ้าง หรือรู้สึกไม่สะดวกเวลางอเข่า แต่หลังจากนั้นรับรองว่ายืดสบายแน่นอน

ส่วนเรื่องสีตกขณะซักนั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น บางรุ่นอาจสีตกในน้ำแรก ๆ แต่หลัง ๆ ก็สามารถซักรวมกับผ้าสีชิ้นอื่นได้ แต่บางรุ่นอาจผสมสีเข้มจึงทำให้ต้องซักแยกอยู่นานกว่า นอกจากนี้ กางเกงยีนส์ที่ทำจากผ้าฝ้ายนั้นเหมาะกับคนที่อยากลงทุนซื้อเพียงครั้งเดียวแล้วได้กางเกงเจ๋ง ๆ ใช้งานในระยะยาวค่ะ

เลือกรุ่นที่ทำจากวัสดุยืดหยุ่นสูง เน้นการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างอิสระ

เลือกรุ่นที่ทำจากวัสดุยืดหยุ่นสูง เน้นการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างอิสระ

หลายคนอาจคิดว่ากางเกงยีนส์เป็นผ้าหนาและทรงแข็ง สวมใส่แล้วเคลื่อนไหวร่างกายได้ยากและไม่กระฉับกระเฉง แต่หารู้ไม่ว่ากางเกงยีนส์ลีวายส์นี้ก็มีบางรุ่นที่ทำจากเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่แล้วเข้ารูปสวยงาม พร้อมกันนั้นยังส่งเสริมให้ผู้ใส่เคลื่อนตัวได้อย่างอิสระอีกด้วย เช่น รุ่น Slim หรือ รุ่น Skinny เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม เนื้อผ้าชนิดนี้จะแตกต่างจากผ้าฝ้ายตรงความยืดหยุ่น กล่าวคือผ้าฝ้ายจะดีกว่าในแง่ของการคืนรูปและระยะเวลาใช้งาน แต่เนื้อผ้าแบบที่ยืดหยุ่นสูงนี้จะช่วยให้กางเกงแนบกระชับกับร่างกายได้พอเหมาะพอดี สะท้อนส่วนเว้าโค้งของร่างกายได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด ใส่แล้วดูทันสมัยไม่ตกยุค เพื่อน ๆ ถูกใจแบบไหนก็ลองเลือกกันดูนะคะ

เลือกจากรูปทรงและรุ่น

กางเกงยีนส์ลีวายส์นั้นมีหลายรุ่นและหลายรูปทรงจนหลายคนกุมขมับ เพราะเลือกกันไม่ถูก วันนี้เราจึงจะมานำเสนอสไตล์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์รุ่นยอดฮิตแต่ละรุ่นกันเพื่อช่วยตีกรอบสินค้าให้แคบลง ทุกคนจะได้เลือกซื้อกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นค่ะ

กางเกงยีนส์ทรงตรง ต้องรุ่น 501 และ 503

กางเกงยีนส์ทรงตรง ต้องรุ่น 501 และ 503

กางเกงยีนส์รุ่น 501 และ 503 นี้เป็นทรงยอดฮิตรุ่นหนึ่งของลีวายส์ มีรูปทรงสไตล์คลาสสิค ขาทรงกระบอกตรง ซึ่งรุ่น 503 นั้นอาจมีช่วงขาที่กว้างกว่ารุ่น 501 เล็กน้อย ตอบโจทย์คนที่ชอบใส่เสื้อผ้าแนวสบาย ๆ เรียบง่ายแต่ไม่ดูชิวเกินไป จะใส่เดินห้างวันหยุดหรือใส่ไปทำงานวันศุกร์ก็ย่อมได้

นอกจากนี้ กางเกงยีนส์ทรงตรงของลีวายส์ยังมีรุ่น 505 ซึ่งเป็นขากระบอกที่แคบกว่า 501 อยู่ด้วย เน้นการออกแบบขากระบอกให้เล็กลงตั้งแต่ส่วนหัวเข่าลงมาถึงขอบกางเกงด้านล่าง แนะนำสำหรับคนที่รูปร่างผอม ใส่กางเกงยีนส์ที่ขาเล็กหน่อยจะได้ไม่ทำให้ดูเทอะทะเกินไปค่ะ

รุ่น 510, 511 เหมาะกับการใส่พอดีตัว กระชับเข้ากับทรวดทรง

รุ่น 510, 511 เหมาะกับการใส่พอดีตัว กระชับเข้ากับทรวดทรง

พูดถึงกางเกงยีนส์เข้ารูปนั้นไม่ได้มีเพียงกางเกงสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่การใส่กางเกงยีนส์ทรง Skinny และ Slim นี้มีรุ่นสำหรับคุณผู้ชายอยู่ด้วยค่ะ ซึ่งกางเกงยีนส์ไลน์ 510 และ 511 ของลีวายส์นี่เองที่จะมาตอบโจทย์ เป็นกางเกงทรงเข้ารูป ที่สวมใส่แล้วกระชับเข้ากับลำตัว จึงเหมาะกับคนแต่งตัวตามแฟชั่นนิยม ให้ลุคเท่และมีสไตล์ ส่วนกางเกงยีนส์ Skinny และ Slim สำหรับผู้หญิงจะเป็นซีรี่ย์ 711 และ 721 ซึ่งเผยให้เห็นส่วนเว้าโค้งของร่างกายได้ดี แลดูเซ็กซี่และเป็นสาวเท่ได้ในเวลาเดียวกัน

กางเกง Bootcut ทรงคลาสสิคต้อง 517 เท่านั้น!

กางเกง Bootcut ทรงคลาสสิคต้อง 517 เท่านั้น!

กางเกงทรง Bootcut นี้เป็นรูปแบบของกางเกงยีนส์ขากระบอก ให้อารมณ์ความคลาสสิคเหมาะกับการใส่คู่กับรองเท้าบูท สไตล์คาวบอย จุดเด่นของกางเกงรุ่นนี้คือ มีการตัดเย็บช่วงสะโพกถึงเข่าเป็นทรงตรง แล้วค่อย ๆ กว้างขึ้นจากเข่าลงมา สวมใส่ได้ง่ายทุกโอกาส ให้ลุคเท่และคลาสสิคจนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว!

กางเกงขากว้างทรง Boyfriend ก็เป็นที่นิยม ไม่ตกยุค

กางเกงขากว้างทรง Boyfriend ก็เป็นที่นิยม ไม่ตกยุค

กางเกงทรง Boyfriend นั้นมาพร้อมคอนเซ็ปต์เหมือนสาว ๆ ที่หยิบกางเกงแฟนหนุ่มมาใส่ จึงได้เป็นกางเกงทรงตรง ผู้หญิงใส่แล้วหลวมนิด ๆ มีช่วงความยาวเกินจากช่วงขาหน่อย ๆ เหมือนหยิบมาใส่แบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งกลายเป็นว่ากางเกงทรงนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ยอดฮิตขายดี ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบมีติดตู้กันไว้เลยนะคะสาว ๆ

กระบวนการผลิตก็เป็นสิ่งสำคัญ!

กางเกงรุ่นต่าง ๆ ที่กล่าวไปข้างต้นนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกางเกงยีนส์ลีวายส์ทั้งหมด ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป นอกจากรูปทรงที่ต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเองแล้ว เรายังต้องคำนึงถึงประเด็นเรื่องการผลิตที่ต้องได้มาตรฐาน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้สินค้าดี ๆ มาใช้งานแบบไม่ผิดหวังนั่นเองค่ะ

เทคโนโลยีการย้อมผ้ายีนส์ระดับคุณภาพ เพื่อความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่

เทคโนโลยีการย้อมผ้ายีนส์ระดับคุณภาพ เพื่อความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่

Levi’s เค้ามีห้องทดลองชื่อว่า Eureka Innovation Lab ซึ่งทำหน้าที่คิดค้นและผลิตกางเกงยีนส์ของแบรนด์ โดยให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่เทคนิคการฟอกสียีนส์ ไปจนถึงการถักทอจนได้เป็นลวดลายที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ แต่ที่โดดเด่นคือ การมอบสัมผัสแห่งความสบายขั้นสุดแม้ใส่ครั้งแรกให้กับผู้ใส่ รวมถึงป้องกันสีตกและสีซีดก่อนเวลาอันควรได้เป็นอย่างดี

เทคโนโลยีการซักน้ำเดียว เหมาะกับคนที่ต้องการคงสภาพสีของยีนส์ให้ยาวนาน

เทคโนโลยีการซักน้ำเดียว เหมาะกับคนที่ต้องการคงสภาพสีของยีนส์ให้ยาวนาน

เทคโนโลยีนี้เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่เริ่มต้นใส่กางเกงยีนส์และคนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์สีดำ เป็นเทคโนโลยีที่ทำทรีทเม้นต์เพื่อป้องกันเส้นใยผ้าและสีจางช้าลงตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการผลิต เป็นเทคนิคที่ทำให้กาวแข็งที่ใช้ในการขึ้นรูปกางเกงยีนส์หลุดออกได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้ผ้ายีนส์นุ่มขึ้นแต่ไม่ทำให้กางเกงหดตัวหลังการซัก เทคโนโลยีนี้จึงช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงเส้นใยนุ่มเนียน ไม่บาดผิว และยังช่วยป้องกันสีกางเกงเฟดเร็วได้ด้วย

เทคโนโลยีฟอกสีแบบไร้สารเคมี (Bio-Wash) เป็นมิตรต่อโลก ได้กางเกงทรงสวยสมใจ

เทคโนโลยีฟอกสีแบบไร้สารเคมี (Bio-Wash) เป็นมิตรต่อโลก ได้กางเกงทรงสวยสมใจ

กระบวนการผลิตยีนส์แบบ Bio-wash เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อลดการใช้สารเคมีในอุตสาหกรรมการย้อมผ้ายีนส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการผลิตที่ Levi’s นำมาใช้เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมและยังคงส่งมอบกางเกงยีนส์ทรงเก๋ สีสันสวยงามโดนใจให้ผู้สวมใส่ได้เช่นเคย การผลิตดังกล่าวนี้เป็นรูปแบบที่ใช้จุลินทรีย์เข้าขจัดเส้นใยอันไม่พึงประสงค์ออกจากพื้นผิวผ้ายีนส์ คงไว้เพียงแค่เส้นใยที่เนียนนุ่ม สวมใส่สบายผิว และทำให้สีสันของยีนส์คงสภาพได้ยาวนาน ยากต่อการซีดจาง

เทคนิคการฟอกสีชั้นเยี่ยม ออกมาเป็นกางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อนที่โดดเด่น

เทคนิคการฟอกสีชั้นเยี่ยม ออกมาเป็นกางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อนที่โดดเด่น

กว่าจะได้กางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อนหรือ Light Blue ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบนั้นต้องผ่านกระบวนการฟอกสีที่ได้คุณภาพ ไม่เช่นนั้น สีสันที่ออกมาจะกระด่างกระดำและไม่ได้ลวดลายที่เหมาะกับการใส่ในวันชิว ๆ แน่นอน ซึ่งกระบวนการฟอกสีของลีวายส์นั้นทำโดยผ่านกระบวนการอาบด้วยน้ำยาเคมี อย่างเช่น สารทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและปฏิกิริยารีดักชั่น มาทำปฏิกิริยาลดเลือนเม็ดสีของผ้ายีนส์ลดอย่างละเอียดอ่อน ยิ่งแช่ผ้าไว้ในน้ำยาเหล่านี้นานเท่าใดจะยิ่งทำให้สีค่อย ๆ เฟดลงจนเกือบกลายเป็นสีขาว ได้เป็น Light Blue Jeans ที่คุณปรารถนานั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม กระบวนการผลิตเช่นนี้อาจส่งผลให้เส้นใยของผ้าบางลงและขาดได้ง่าย เพื่อน ๆ ก็ลองชั่งใจก่อนตัดสินใจซื้อให้เหมาะสมกับที่ตัวเองต้องการนะคะ

ยีนส์ขาดอย่างมีสไตล์

ยีนส์ขาดอย่างมีสไตล์

นอกเหนือจากกางเกงยีนส์ทรงคลาสสิคแล้ว จุดเด่นของการสวมยีนส์อีกแบบคือ ความเซอร์ของการสวมใส่กางเกงยีนส์ขาด ๆ อย่างมีสไตล์ สามารถให้ทั้งลุคเท่ได้ทั้งหญิงและชายแบบไม่ต้องพยายาม ซึ่งกว่าจะได้กางเกงยีนส์ที่มีรอยขาดวิ่นที่สวยงามและได้ทรงสวยอยู่นั้นต้องผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน เพื่อช่วยให้รอยขาดนั้นอยู่ได้นาน ไม่ขาดง่ายแม้จะถูกซักทำความสะอาดซ้ำ ๆ หลายครั้ง

5 อันดับ กางเกง Levi’s สำหรับผู้หญิงรุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ฮั่นแน่! เพื่อน ๆ เริ่มร้อนวิชา อยากจะไปค้นหากางเกงยีนส์ Levi’s ตัวโปรดมาไว้ใช้งานกันแล้วใช่ไหมเอ่ย? ไม่ต้องไปเดินห้างให้เสียเวลาเลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมสินค้ารุ่นยอดฮิตขายดีที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาให้ตรงนี้แล้ว หากถูกใจรุ่นไหน ก็กดใส่ตะกร้า ชำระเงินแล้วรอรับสินค้าที่หน้าบ้านได้เลยค่ะ

5. Levi’s ® 714 Straight Jeans – AIRWAVES

10. Levi’s ® 714 Straight Jeans - AIRWAVES

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,290 บาท

ทรงคลาสสิค ออกแบบให้เหมาะกับรูปร่างทั่วไป ไม่ต้องสูงเพรียวก็ใส่สวย

รุ่นนี้เป็นกางเกงทรงขาตรงและเอวต่ำ เป็นสินค้าจากรุ่นซีรี่ย์ 700 ของ Levi’s ที่คงเสน่ห์ความคลาสสิค เน้นการสวมใส่ในหลากหลายโอกาส ให้อารมณ์ความเรียบง่ายปะปนความเท่อยู่ในตัว ออกแบบมาให้เหมาะกับรูปร่างของผู้หญิงที่ไม่ต้องสูงเพรียวแบบนางแบบก็ใส่สวยได้ ด้วยความที่ทรงกางเกงเป็นขาตรง ไม่รัดรูปจนเกินไป แต่เมื่อใส่แล้วกลับเผยให้เห็นรูปร่างและทรวดทรงของผู้หญิงได้อย่างลงตัว

รุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ ที่ชื่นชอบกางเกง Levi’s มาด้วยสีน้ำเงินเข้มสะท้อนความเป็นผู้หญิงคูล ๆ และวัสดุที่ใช้นั้นก็มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วเคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวก คืนรูปได้ดี ไม่ยืดย้วยเร็วเกินไป แต่เนื่องจากมีการผสมผ้าใยสังเคราะห์อยู่มากจึงอาจต้องซักหลายครั้ง ผ้ายีนส์จึงจะนุ่มช่วยให้สวมใส่สบายขึ้นค่ะ

รูปทรงกางเกง ทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งาน หญิง
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 95%, ผ้าใยสังเคราะห์

4. Levi’s ® 501 Original Cropped Jeans – AUTHENTICALLY YOUR

9. Levi’s ® 501® Original Cropped Jeans - AUTHENTICALLY YOUR

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,890 บาท

ทรงเอวสูงแบบติดกระดุม วัสดุนุ่มนิ่มสวมใส่สบายผิว แต่งรอยขาดให้ลุคสาวเซอร์

รุ่นนี้เป็นกางเกงทำจากวัสดุที่ให้สัมผัสนุ่ม เส้นใยละเอียดอ่อนไม่ทำร้ายผิว สัมผัสได้ถึงความสบายผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่สวมใส่ มีการออกแบบให้เป็นทรงตรง ปลายขาครอปเข้ารูป ทำเป็นเอวสูงแบบติดกระดุม 5 เม็ด มาในสียีนส์ที่ฟอกจนเกือบขาว แล้วแต่งรอยขาดบริเวณหัวเข่าทั้งสองข้างบวกกับจุดอื่น ๆ เล็กน้อย มอบลุคสาวเซอร์สุดเท่ให้กับสาว ๆ ที่สวมใส่

บอกเลยว่ารุ่นนี้เป็นทรงที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง อินกับกระแสปัจจุบันที่สาว ๆ ชอบใส่กางเกงทรงหลวม โดดเด่นด้วยสียีนส์ซึ่งสะท้อนถึงกระบวนการและเทคโนโลยีพิเศษที่ทางแบรนด์ใช้ในการผลิตจนได้เป็นกางเกงยีนส์สีสวยสะดุดตา ดูทันสมัยตัวนี้นี่เอง ถ้าไม่รีบซื้อตอนนี้ระวังของจะหมดก่อนน้า

รูปทรงกางเกง ทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งาน หญิง
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 100%

3. Levi’s ® 311 Shaping Skinny Jeans – SOFT BLACK

8. Levi’s ® 311 Shaping Skinny Jeans - SOFT BLACK 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,090 บาท

ทรงเข้ารูป อวดทรวดทรงให้ดูเพรียว เสริมช่วงขาให้ดูสูงขึ้น เนื้อผ้ายืดกลับเข้าทรงได้ดี

รุ่นนี้เป็นกางเกงทรงสกินนี่หรือกางเกงเข้ารูปที่ออกแบบมาให้สาว ๆ สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส และไม่จำเป็นว่าคุณต้องมีหุ่นสูงเพรียวจึงจะใส่สวย แต่ Levi’s เค้าคิดค้นมาแล้วให้เหมาะกับรูปร่างของสาว ๆ หลายทวดทรง มีเอวสูงปานกลางจะช่วยเสริมให้ช่วงขาดูเรียวยาวกว่าเดิม ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกช่วงสะโพกขึ้น สาว ๆ จึงมั่นใจว่าจะใส่ออกมาสวย หุ่นดูเพรียวขึ้นเลย

และไม่ต้องห่วงว่าใส่ไปนาน ๆ แล้วผ้าจะยืดเร็วโดยเฉพาะช่วงเข่าที่มักเสียทรงก่อนใคร นั่นเพราะ Levi’s ได้นำเทคนิคการผสมผสานเส้นใยสังเคราะห์เข้ามามากกว่าที่เคย ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เนื้อผ้ายืดแล้วกลับเข้าทรงได้ดี เนื้อผ้ามีความคงทนนานขึ้น

รูปทรงกางเกง Skinny
ผู้ที่เหมาะใช้งาน หญิง
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 79%, ผ้าใยสังเคราะห์

2. Levi’s ® 311 Shaping Skinny Jeans – COOL HEAD

7. Levi’s ® 311 Shaping Skinny Jeans - COOL HEAD

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,890 บาท

ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกบั้นท้ายให้เรียวขาดูยาวขึ้น ใส่แล้วหุ่นเป๊ะ เน้นจุดเด่นของรูปร่าง

กางเกงสกินนี่อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ออกแบบโดยเน้นการกระชับเข้ากับสัดส่วนของร่างกาย อวดจุดเด่นของรูปร่างเพรียวบาง ใส่แล้วหุ่นเป๊ะ มีขนาดที่ฟิตกำลังดี ขอบช่วงเอวสูงปานกลาง ช่วยเก็บหน้าท้องให้ดูแบนราบและยกกระชับสะโพกให้เข้ารูปขึ้น สาว ๆ สวมใส่จึงมั่นใจในรูปร่างได้ ช่วงเข่าตกแต่งรอยขาดเล็กน้อย ให้ลุคสบาย ๆ และไม่ดูชิวจนเกินไปและสามารถใส่ได้หลายโอกาส

รุ่นนี้มาใส่สียีนส์ฟอกสไตล์ Light Blue บ่งบอกถึงเทคนิคชั้นยอดในการฟอกสีอย่างพิถีพิถันจนได้มาเป็นกางเกงสกินนี่ทรงสวยและมีสีที่ทันสมัย สวมใส่ไปไหนก็มีแต่คนมอง แล้วรับรองเรื่องคุณภาพสีของ Levi’s ได้เลยว่าจะติดทนนาน ซื้อแล้วคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

รูปทรงกางเกง Skinny
ผู้ที่เหมาะใช้งาน หญิง
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 92%, ผ้าใยสังเคราะห์

1. Levi’s ® 715 Bootcut – CAST SHADOWS

6. Levi’s ® 715 Bootcut - CAST SHADOWS

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,890 บาท

ทรงคลาสสิคย้อนยุค 70 สะท้อนความเท่ – เก๋ เนื้อผ้าคงทน ซักหลายครั้งก็ไม่เสียทรง

รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นกางเกงที่นิยมมากในหมู่สาวฝรั่งหรือที่เค้าเรียกกันว่า Boot-Cut ออกแบบมาให้มีความสลิมตั้งแต่ช่วงสะโพกถึงต้นขา ส่วนล่างลงมาค่อย ๆ กว้างขึ้นจนถึงข้อเท้า เป็นสไตล์กางเกงที่ฮิตมากในยุค 70 แต่อย่างที่รู้กันว่ากางเกงยีนส์ไม่เคยตกยุคแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไป ทรง Boot-Cut นี้ก็ยังกลับมาฮิตอยู่เป็นระยะ ๆ ถ้าใครสวมใส่ก็ยังคงให้ความรู้สึกของสาวเท่สุดคูล มีความเก๋และเป็นผู้นำแฟชั่นได้อยู่แน่นอน

รุ่นนี้ทำจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์จึงสวมใส่สบาย ช่วยเสริมโครงสร้างกางเกงให้อยู่ทน สามารถซักหลายครั้งโดยไม่ทำให้เสียทรง รุ่นนี้มาในโทนสีดำ – น้ำเงินเข้ม สามารถใส่ในวันสบาย ๆ หรือใส่ไปทำงานในวัน Free Day ได้ด้วยค่ะ

รูปทรงกางเกง ทรงขาม้า
ผู้ที่เหมาะใช้งาน หญิง
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 72%, ผ้าใยสังเคราะห์

5 อันดับ กางเกง Levi’s สำหรับผู้ชายรุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

5. Levi’s ® 511 Slim – Mr.White

5. Levi’s ® 511 Slim - Mr.White

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,790 บาท

รุ่นยอดฮิตตลอดกาล ทรงกระบอกเล็กแต่ไม่รัดขาจนเกินไป เนื้อผ้ายืดหยุ่นสูง

รุ่นนี้พูดเลยว่าเป็นทรงยอดฮิตตลอดกาล อยู่ในซีรี่ย์ที่ต้องมีในใจใครหลายคน มาในรูปทรงขากระบอก แต่โดดเด่นที่ทำให้เรียวขาดูเล็กลง แต่ไม่ถึงกับรัดจนเกินไป เสริมให้ร่างกายดูเพรียว สวมใส่แล้วคล่องตัว เคลื่อนไหวร่างกายได้สบาย ๆ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ใช้ผ้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมตามสไตล์ของแบรนด์เช่นเคย

รุ่นนี้มาในสียีนส์เดนิมฟ้าเข้มแซมด้วยสีขาวฟอก ลวดลายของผ้าที่ได้นั้นเรียงตัวสวยกำลังดี การไล่สีก็สวยสะดุดตา สีกางเกงยีนส์แบบนี้ทำออกมาได้ยากเพราะไม่ใช่การฟอกสีทั้งตัวแต่เป็นการใช้เทคนิคระดับมืออาชีพจริง ๆ

รูปทรงกางเกง ทรงกระบอกเล็ก
ผู้ที่เหมาะใช้งาน ชาย
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 94%, ผ้าใยสังเคราะห์

4. Levi’s ® 501 CT- Chutney

4. Levi’s ® 501® CT- Chutney

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,390 บาท

สวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เหมาะกับสรีระผู้ชาย เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย

รุ่น CT ย่อมาจาก Customized & Tapered เป็นรุ่นที่ออกแบบมาอย่างลึกซึ้ง จะว่าคลาสสิกก็ไม่ใช่ จะว่าโมเดิร์นก็ไม่เชิง แต่โดยรวมแล้วเป็นกางเกงยีนส์ที่ให้อารมณ์ของความมีสไตล์ชิค ๆ สวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย ทรงกางเกงเป็นแบบเอวสูงปานกลาง ทำเป็นทรงตรงตั้งแต่ช่วงสะโพกจนถึงเข่าเพื่อให้เหมาะกับสรีระผู้ชาย ส่วนตั้งแต่เข่าจนถึงข้อเท้านั้นทำเป็นขาสอบ สวมใส่แล้วแลดูพอดีตัว กระฉับกระเฉง

รุ่นนี้เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่อยากหลีกหนีความจำเจไปสู่ความมีสไตล์ในแบบของตัวเอง ประยุกต์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแนว แต่ก็ไม่ลืมความสะดวกสบายเมื่อสวมใส่ ด้วยเนื้อผ้าที่นิ่มสบาย ไม่อึดอัด ทำให้ยิ่งใส่ยิ่งชอบ ยิ่งได้ทรงสวยค่ะ

รูปทรงกางเกง ทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งาน ชาย
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 100%

3. Levi’s ® 501 Original – Black Rinse

3. Levi's ® 501 ® Original - Black Rinse

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,890 บาท

รุ่น Original ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์กว่า 140 ปี ทรงสวย ง่ายต่อการ Mix & Match

กางเกงยีนส์รุ่นนี้เป็นต้นกำเนิดแห่งความคูลของแบรนด์ Levi’s เลยก็ว่าได้ เป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอกธรรมดา แต่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนทำให้เป็นกางเกงยอดฮิตติดลมบนมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยทรงกระบอกตรง มีเอวสูงปานกลาง จึงเหมาะแก่การสวมใส่ในชีวิตประจำวันและในโอกาสพิเศษ ด้วยสีสันที่ออกแบบมาให้เข้ากับเสื้อผ้า – รองเท้าชิ้นอื่น ๆ ได้ง่าย รุ่นนี้เป็นสีดำยิ่งง่ายต่อการ Mix & Match เรียกว่าใส่ได้ทุกเทศกาลจริง ๆ

นอกจากเรื่องรูปทรงที่โดนใจแล้ว ทางแบรนด์ยังใส่ใจวัสดุที่ใช้ตั้งแต่จุดเริ่มต้น เนื้อผ้าที่ใช้กับรุ่นนี้เป็นผ้าฝ้าย 100% จึงให้สัมผัสที่นุ่ม เบาสบายผิว สวมใส่ได้ยาวนานทั้งวัน เส้นใยไม่ขาดง่ายและอยู่ทรงได้ดีอีกด้วย

รูปทรงกางเกง ทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งาน ชาย
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 100%

2. Levi’s ® 511 Slim – The Rich

2. Levi's ® 511 Slim - The Rich

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,590 บาท

สวมใส่สบาย เข้ารูปดีแต่ไม่รัดเกินไป เน้นความคล่องตัว กระฉับกระเฉง

ติดโผอีกรุ่นแล้วสำหรับ Levi’s ทรงกระบอกเล็ก รุ่นนี้มาในโทนสีน้ำเงินเข้มให้ลุคคูล ๆ เข้ม ๆ แบบผู้ชาย เนื้อผ้าที่ใช้เน้นไปที่การมอบสัมผัสนุ่ม ใส่สบาย ด้วยเทคนิคการทอที่ใส่ทุกรายละเอียดจนได้เป็นกางเกงยีนส์ทรงสวยและคุณภาพคงทน ซักทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เสียทรง ออกแบบให้มีเอวระดับปานกาง ช่วงสะโพกจนถึงเข่าเป็นทรงตรง ในขณะที่ช่วงเข่าลงมาถึงข้อเท้าเป็นขากระบอกเล็ก เข้ารูปไปกับเรียวขา เสริมให้ใส่ออกมาแล้วดูลงตัวสุด ๆ

ผลรีวิวจากหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบเพราะเนื้อผ้าใส่สบาย ทรงสวยจริงตามแบบ เนื้อผ้าที่เป็นสีน้ำเงินเข้มที่ทำสีเฟดเล็กน้อย ทำให้เห็นริ้วลายเส้นที่สวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นสินค้าที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ วัยกลางคนจนถึงวัยเก๋า ใส่แล้วเท่อย่าบอกใครเลยค่ะ!

รูปทรงกางเกง ทรงกระบอกเล็ก
ผู้ที่เหมาะใช้งาน ชาย
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 99%

1. Levi’s ® 511 DARK SW

1. Levi's ® 511 DARK SW

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,290 บาท

ทำให้รูปร่างดูเพรียวสูงขึ้น สีสวยแบบเดนิมโดดเด่น เหมาะกับการแต่งกายหลายสไตล์

กางเกงจาก Levi’s รุ่นนี้เป็นที่ฮอตฮิตกันมากในร้านค้าออนไลน์ เห็นได้จากยอดขายและรีวิวจากลูกค้าที่ชื่นชอบจนต้องบอกต่อ เป็นกางเกงขากระบอกทรงตรงที่ออกแบบมาอย่างดีให้เข้ากับสรีรศาสตร์ของผู้ชาย ช่วงเอวสูงทำให้รูปร่างดูเพรียวสูงขึ้น ไล่ลงมาที่ช่วงสะโพกจนถึงข้อเท้า คล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว แถมเนื้อผ้าก็นุ่ม ใส่สบาย คล่องตัว เหมาะกับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์จริง ๆ

สีสันของรุ่นนี้ก็ไม่น้อยหน้าใครเลยขอบอก เพราะเค้ามาในโทนสียีนส์เดนิมสวยงาม เอาใจสาวกเดนิมทั้งหลายไปเต็ม ๆ และด้วยเทคโนโลยีการผลิตของ Levi’s ก็มั่นใจได้เลยว่าสีจะติดทนนาน ไม่เฟดง่าย และสีไม่ตกซ้ำด้วยค่ะ

รูปทรงกางเกง ทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งาน ชาย
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 100%

วิธีการซักกางเกงยีนส์ของ Levi’s

มาถึงตรงนี้ เราก็ได้แนะนำวิธีการเลือกกางเกง Levi’s รุ่นยอดฮิตที่มีทรงสวย ๆ กันไปแล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่อยากให้คุณละเลยก็คือ การดูแลรักษา เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนควรรู้ไว้ เพื่อให้กางเกงยีนส์ตัวโปรดอยู่กับคุณไปได้นาน ๆ ยังไงล่ะคะ!

การซักผ้ายีนส์ทั่วไปทำอย่างไร?

การซักผ้ายีนส์ทั่วไปทำอย่างไร?

ก่อนซักผ้ายีนส์ให้พลิกกลับเอากางเกงด้านในออกมา รูปซิปและติดกระดุมไว้ให้เรียบร้อย จากนั้นซักด้วยน้ำเปล่าหรือใส่ผงซักฟอกเพียงเล็กน้อย โดยเฉพาะผ้ายีนส์ที่ทำจากคอตตอน 100% เส้นใยมักจะนิ่มย้วยขึ้นทุกครั้งหลังการซัก แต่หากเพื่อน ๆ ปฏิบัติตามคำแนะนำดังกล่าวนี้ ก็จะช่วยยืดอายุของเส้นใยผ้าให้แข็งแรงได้นานขึ้น และหลังจากซักเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คุณปลดล็อคซิปและกระดุมออก แต่ยังไม่ต้องพลิกด้านกลับมาเพื่อเป็นการป้องกันสีสันของผ้าจากแสงแดดแรง ๆ ได้

เพิ่มความระมัดระวังเมื่อต้องซักผ้ายีนส์วินเทจ

เพิ่มความระมัดระวังเมื่อต้องซักผ้ายีนส์วินเทจ

สำหรับการซักผ้ายีนส์วินเทจที่มักจะมีเนื้อผ้าที่นิ่มกว่ายีนส์แบบทั่วไป จึงต้องอาศัยความระมัดระวังมากกว่า เพราะเนื้อผ้าอาจย้วยได้แม้ซักเพียงครั้งเดียว ดังนั้นจึงไม่ควรใช้ผงซักฟอกที่มีคุณสมบัติกัดกร่อนรุนแรงหรือถ้าจำเป็นอาจเลือกใช้เป็นผงซักฟอกสูตรธรรมชาติ ที่มีความอ่อนโยนและซักผ้าอย่างเบามือ สำหรับใครที่ใช้เครื่องซักผ้าก็ให้เลือกโหมดละเอียดอ่อนก็จะพอช่วยได้ค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? หลังจากได้อ่านบทความและสินค้ายอดฮิตที่เรานำมาฝากกันวันนี้ เรียกได้ว่าข้อมูลจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่า การเลือกกางเกงยีนส์มาใส่นั้น ควรเริ่มต้นจากการเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะสม ตรงกับความชอบของตัวเอง เช่น ใครที่เน้นสวมใส่สบายก็ต้องผ้าฝ้าย 100% หรือมีส่วนผสมของผ้าฝ้ายให้มากที่สุด ส่วนใครที่ชอบทรงสวย เส้นใยแข็งแรง ไม่ย้วยง่ายก็ต้องเลือกรุ่นที่ผสมผ้าใยสังเคราะห์มาก ๆ หน่อย แล้วจากนั้นก็มาดูกันว่ารูปทรงกางเกงแบบไหนที่จะเหมาะกับเราที่สุด บางครั้งกางเกงรุ่นที่คนอื่นว่าดีนั้น อาจจะไม่เหมาะกับรูปร่างของเราก็ได้ ดังนั้น ให้เลือกจากความเป็นตัวเอง แล้วเราจะได้สิ่งที่ดีที่สุดแน่นอนค่ะ

สุดท้ายนี้ หวังว่าหนุ่มสาวทั้งหลายที่ติดตามบทความในวันนี้ จะได้ไอเดียในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s ไปอย่างเต็มเปี่ยมเช่นเคย อย่าลืมทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้เมื่อคุณต้องการเฟ้นหากางเกงยีนส์ตัวเก่งกันนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ

Popular Posts