• 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้น

ในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
 • แก้ไขล่าสุด: 31-03-2020
 • 15,265 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ลีวายส์ (Levi’s)

ก่อนอื่นเลย มาทำความเข้าใจกันก่อนว่าจะต้องเลือกกางเกงยีนส์ลีวายส์อย่างไรเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรา

เลือกจากวัสดุที่ใช้

ส่วนใหญ่แล้วกางเกงยีนส์ลีวายทำจากผ้าฝ้ายเป็นหลัก แต่เมื่อลงรายละเอียดไปแล้วจะพบว่ามีความแตกต่างกันในส่วนของโครงสร้างและความรู้สึกเมื่อสวมใส่ ดังนั้น จึงขอแบ่งกางเกงยีนส์ลีวายส์ออกเป็น 2 รูปแบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราควรรู้ไว้จะได้เลือกรุ่น/แบบที่ถูกใจมาใส่กันนะคะ

เลือกรุ่นที่ทำจากผ้าฝ้าย (Cotton) 100% เมื่อต้องการเน้นความสบายกายเวลาสวมใส่

เลือกรุ่นที่ทำจากผ้าฝ้าย (Cotton) 100% เมื่อต้องการเน้นความสบายกายเวลาสวมใส่
สำหรับใครที่มองหากางเกงยีนส์ที่สวมใส่ได้สบายตลอดวัน แนะนำให้เลือกรุ่นที่ทำจากผ้าฝ้าย 100% เลยค่ะ เพราะผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติยืดหยุ่น ทนทานต่อการยืดได้ดีและสามารถซักทำความสะอาดได้โดยไม่เสียทรง แม้ว่าในช่วงแรก ๆ อาจจะยังแข็งอยู่บ้าง หรือรู้สึกไม่สะดวกเวลางอเข่า แต่หลังจากนั้นรับรองว่ายืดสบายแน่นอน
ส่วนเรื่องสีตกขณะซักนั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น บางรุ่นอาจสีตกในน้ำแรก ๆ แต่หลัง ๆ ก็สามารถซักรวมกับผ้าสีชิ้นอื่นได้ แต่บางรุ่นอาจผสมสีเข้มจึงทำให้ต้องซักแยกอยู่นานกว่า นอกจากนี้ กางเกงยีนส์ที่ทำจากผ้าฝ้ายนั้นเหมาะกับคนที่อยากลงทุนซื้อเพียงครั้งเดียวแล้วได้กางเกงเจ๋ง ๆ ใช้งานในระยะยาวค่ะ

เลือกรุ่นที่ทำจากวัสดุยืดหยุ่นสูง เน้นการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างอิสระ

เลือกรุ่นที่ทำจากวัสดุยืดหยุ่นสูง เน้นการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างอิสระ
หลายคนอาจคิดว่ากางเกงยีนส์เป็นผ้าหนาและทรงแข็ง สวมใส่แล้วเคลื่อนไหวร่างกายได้ยากและไม่กระฉับกระเฉง แต่หารู้ไม่ว่ากางเกงยีนส์ลีวายส์นี้ก็มีบางรุ่นที่ทำจากเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่แล้วเข้ารูปสวยงาม พร้อมกันนั้นยังส่งเสริมให้ผู้ใส่เคลื่อนตัวได้อย่างอิสระอีกด้วย เช่น รุ่น Slim หรือ รุ่น Skinny เป็นต้น
อย่างไรก็ตาม เนื้อผ้าชนิดนี้จะแตกต่างจากผ้าฝ้ายตรงความยืดหยุ่น กล่าวคือผ้าฝ้ายจะดีกว่าในแง่ของการคืนรูปและระยะเวลาใช้งาน แต่เนื้อผ้าแบบที่ยืดหยุ่นสูงนี้จะช่วยให้กางเกงแนบกระชับกับร่างกายได้พอเหมาะพอดี สะท้อนส่วนเว้าโค้งของร่างกายได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด ใส่แล้วดูทันสมัยไม่ตกยุค เพื่อน ๆ ถูกใจแบบไหนก็ลองเลือกกันดูนะคะ

เลือกจากรูปทรงและรุ่น

กางเกงยีนส์ลีวายส์นั้นมีหลายรุ่นและหลายรูปทรงจนหลายคนกุมขมับ เพราะเลือกกันไม่ถูก วันนี้เราจึงจะมานำเสนอสไตล์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์รุ่นยอดฮิตแต่ละรุ่นกันเพื่อช่วยตีกรอบสินค้าให้แคบลง ทุกคนจะได้เลือกซื้อกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นค่ะ

กางเกงยีนส์ทรงตรง ต้องรุ่น 501 และ 503

กางเกงยีนส์ทรงตรง ต้องรุ่น 501 และ 503
กางเกงยีนส์รุ่น 501 และ 503 นี้เป็นทรงยอดฮิตรุ่นหนึ่งของลีวายส์ มีรูปทรงสไตล์คลาสสิค ขาทรงกระบอกตรง ซึ่งรุ่น 503 นั้นอาจมีช่วงขาที่กว้างกว่ารุ่น 501 เล็กน้อย ตอบโจทย์คนที่ชอบใส่เสื้อผ้าแนวสบาย ๆ เรียบง่ายแต่ไม่ดูชิวเกินไป จะใส่เดินห้างวันหยุดหรือใส่ไปทำงานวันศุกร์ก็ย่อมได้
นอกจากนี้ กางเกงยีนส์ทรงตรงของลีวายส์ยังมีรุ่น 505 ซึ่งเป็นขากระบอกที่แคบกว่า 501 อยู่ด้วย เน้นการออกแบบขากระบอกให้เล็กลงตั้งแต่ส่วนหัวเข่าลงมาถึงขอบกางเกงด้านล่าง แนะนำสำหรับคนที่รูปร่างผอม ใส่กางเกงยีนส์ที่ขาเล็กหน่อยจะได้ไม่ทำให้ดูเทอะทะเกินไปค่ะ

รุ่น 510, 511 เหมาะกับการใส่พอดีตัว กระชับเข้ากับทรวดทรง

รุ่น 510, 511 เหมาะกับการใส่พอดีตัว กระชับเข้ากับทรวดทรง
พูดถึงกางเกงยีนส์เข้ารูปนั้นไม่ได้มีเพียงกางเกงสำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่การใส่กางเกงยีนส์ทรง Skinny และ Slim นี้มีรุ่นสำหรับคุณผู้ชายอยู่ด้วยค่ะ ซึ่งกางเกงยีนส์ไลน์ 510 และ 511 ของลีวายส์นี่เองที่จะมาตอบโจทย์ เป็นกางเกงทรงเข้ารูป ที่สวมใส่แล้วกระชับเข้ากับลำตัว จึงเหมาะกับคนแต่งตัวตามแฟชั่นนิยม ให้ลุคเท่และมีสไตล์ ส่วนกางเกงยีนส์ Skinny และ Slim สำหรับผู้หญิงจะเป็นซีรี่ย์ 711 และ 721 ซึ่งเผยให้เห็นส่วนเว้าโค้งของร่างกายได้ดี แลดูเซ็กซี่และเป็นสาวเท่ได้ในเวลาเดียวกัน

กางเกง Bootcut ทรงคลาสสิคต้อง 517 เท่านั้น!

กางเกง Bootcut ทรงคลาสสิคต้อง 517 เท่านั้น!
กางเกงทรง Bootcut นี้เป็นรูปแบบของกางเกงยีนส์ขากระบอก ให้อารมณ์ความคลาสสิคเหมาะกับการใส่คู่กับรองเท้าบูท สไตล์คาวบอย จุดเด่นของกางเกงรุ่นนี้คือ มีการตัดเย็บช่วงสะโพกถึงเข่าเป็นทรงตรง แล้วค่อย ๆ กว้างขึ้นจากเข่าลงมา สวมใส่ได้ง่ายทุกโอกาส ให้ลุคเท่และคลาสสิคจนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว!

กางเกงขากว้างทรง Boyfriend ก็เป็นที่นิยม ไม่ตกยุค

กางเกงขากว้างทรง Boyfriend ก็เป็นที่นิยม ไม่ตกยุค
กางเกงทรง Boyfriend นั้นมาพร้อมคอนเซ็ปต์เหมือนสาว ๆ ที่หยิบกางเกงแฟนหนุ่มมาใส่ จึงได้เป็นกางเกงทรงตรง ผู้หญิงใส่แล้วหลวมนิด ๆ มีช่วงความยาวเกินจากช่วงขาหน่อย ๆ เหมือนหยิบมาใส่แบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งกลายเป็นว่ากางเกงทรงนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ยอดฮิตขายดี ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบมีติดตู้กันไว้เลยนะคะสาว ๆ

กระบวนการผลิตก็เป็นสิ่งสำคัญ!

กางเกงรุ่นต่าง ๆ ที่กล่าวไปข้างต้นนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกางเกงยีนส์ลีวายส์ทั้งหมด ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป นอกจากรูปทรงที่ต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเองแล้ว เรายังต้องคำนึงถึงประเด็นเรื่องการผลิตที่ต้องได้มาตรฐาน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้สินค้าดี ๆ มาใช้งานแบบไม่ผิดหวังนั่นเองค่ะ

เทคโนโลยีการย้อมผ้ายีนส์ระดับคุณภาพ เพื่อความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่

เทคโนโลยีการย้อมผ้ายีนส์ระดับคุณภาพ เพื่อความนุ่มสบายเมื่อสวมใส่
Levi’s เค้ามีห้องทดลองชื่อว่า Eureka Innovation Lab ซึ่งทำหน้าที่คิดค้นและผลิตกางเกงยีนส์ของแบรนด์ โดยให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่เทคนิคการฟอกสียีนส์ ไปจนถึงการถักทอจนได้เป็นลวดลายที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ แต่ที่โดดเด่นคือ การมอบสัมผัสแห่งความสบายขั้นสุดแม้ใส่ครั้งแรกให้กับผู้ใส่ รวมถึงป้องกันสีตกและสีซีดก่อนเวลาอันควรได้เป็นอย่างดี

เทคโนโลยีการซักน้ำเดียว เหมาะกับคนที่ต้องการคงสภาพสีของยีนส์ให้ยาวนาน

เทคโนโลยีการซักน้ำเดียว เหมาะกับคนที่ต้องการคงสภาพสีของยีนส์ให้ยาวนาน
เทคโนโลยีนี้เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่เริ่มต้นใส่กางเกงยีนส์และคนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์สีดำ เป็นเทคโนโลยีที่ทำทรีทเม้นต์เพื่อป้องกันเส้นใยผ้าและสีจางช้าลงตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการผลิต เป็นเทคนิคที่ทำให้กาวแข็งที่ใช้ในการขึ้นรูปกางเกงยีนส์หลุดออกได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้ผ้ายีนส์นุ่มขึ้นแต่ไม่ทำให้กางเกงหดตัวหลังการซัก เทคโนโลยีนี้จึงช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงเส้นใยนุ่มเนียน ไม่บาดผิว และยังช่วยป้องกันสีกางเกงเฟดเร็วได้ด้วย

เทคโนโลยีฟอกสีแบบไร้สารเคมี (Bio-Wash) เป็นมิตรต่อโลก ได้กางเกงทรงสวยสมใจ

เทคโนโลยีฟอกสีแบบไร้สารเคมี (Bio-Wash) เป็นมิตรต่อโลก ได้กางเกงทรงสวยสมใจ
กระบวนการผลิตยีนส์แบบ Bio-wash เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อลดการใช้สารเคมีในอุตสาหกรรมการย้อมผ้ายีนส์ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการผลิตที่ Levi’s นำมาใช้เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมและยังคงส่งมอบกางเกงยีนส์ทรงเก๋ สีสันสวยงามโดนใจให้ผู้สวมใส่ได้เช่นเคย การผลิตดังกล่าวนี้เป็นรูปแบบที่ใช้จุลินทรีย์เข้าขจัดเส้นใยอันไม่พึงประสงค์ออกจากพื้นผิวผ้ายีนส์ คงไว้เพียงแค่เส้นใยที่เนียนนุ่ม สวมใส่สบายผิว และทำให้สีสันของยีนส์คงสภาพได้ยาวนาน ยากต่อการซีดจาง

เทคนิคการฟอกสีชั้นเยี่ยม ออกมาเป็นกางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อนที่โดดเด่น

เทคนิคการฟอกสีชั้นเยี่ยม ออกมาเป็นกางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อนที่โดดเด่น
กว่าจะได้กางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อนหรือ Light Blue ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบนั้นต้องผ่านกระบวนการฟอกสีที่ได้คุณภาพ ไม่เช่นนั้น สีสันที่ออกมาจะกระด่างกระดำและไม่ได้ลวดลายที่เหมาะกับการใส่ในวันชิว ๆ แน่นอน ซึ่งกระบวนการฟอกสีของลีวายส์นั้นทำโดยผ่านกระบวนการอาบด้วยน้ำยาเคมี อย่างเช่น สารทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและปฏิกิริยารีดักชั่น มาทำปฏิกิริยาลดเลือนเม็ดสีของผ้ายีนส์ลดอย่างละเอียดอ่อน ยิ่งแช่ผ้าไว้ในน้ำยาเหล่านี้นานเท่าใดจะยิ่งทำให้สีค่อย ๆ เฟดลงจนเกือบกลายเป็นสีขาว ได้เป็น Light Blue Jeans ที่คุณปรารถนานั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม กระบวนการผลิตเช่นนี้อาจส่งผลให้เส้นใยของผ้าบางลงและขาดได้ง่าย เพื่อน ๆ ก็ลองชั่งใจก่อนตัดสินใจซื้อให้เหมาะสมกับที่ตัวเองต้องการนะคะ

ยีนส์ขาดอย่างมีสไตล์

ยีนส์ขาดอย่างมีสไตล์
นอกเหนือจากกางเกงยีนส์ทรงคลาสสิคแล้ว จุดเด่นของการสวมยีนส์อีกแบบคือ ความเซอร์ของการสวมใส่กางเกงยีนส์ขาด ๆ อย่างมีสไตล์ สามารถให้ทั้งลุคเท่ได้ทั้งหญิงและชายแบบไม่ต้องพยายาม ซึ่งกว่าจะได้กางเกงยีนส์ที่มีรอยขาดวิ่นที่สวยงามและได้ทรงสวยอยู่นั้นต้องผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน เพื่อช่วยให้รอยขาดนั้นอยู่ได้นาน ไม่ขาดง่ายแม้จะถูกซักทำความสะอาดซ้ำ ๆ หลายครั้ง

5 อันดับ กางเกง Levi’s สำหรับผู้หญิงรุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ฮั่นแน่! เพื่อน ๆ เริ่มร้อนวิชา อยากจะไปค้นหากางเกงยีนส์ Levi’s ตัวโปรดมาไว้ใช้งานกันแล้วใช่ไหมเอ่ย? ไม่ต้องไปเดินห้างให้เสียเวลาเลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวมสินค้ารุ่นยอดฮิตขายดีที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาให้ตรงนี้แล้ว หากถูกใจรุ่นไหน ก็กดใส่ตะกร้า ชำระเงินแล้วรอรับสินค้าที่หน้าบ้านได้เลยค่ะ
5
รูปทรงกางเกงทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งานหญิง
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 95%, ผ้าใยสังเคราะห์
4

Levi’s ® 501 Original Cropped Jeans AUTHENTICALLY YOUR

2,890 บาท

รูปทรงกางเกงทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งานหญิง
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 100%
3
รูปทรงกางเกงSkinny
ผู้ที่เหมาะใช้งานหญิง
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 79%, ผ้าใยสังเคราะห์
2
รูปทรงกางเกงSkinny
ผู้ที่เหมาะใช้งานหญิง
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 92%, ผ้าใยสังเคราะห์
1
รูปทรงกางเกงทรงขาม้า
ผู้ที่เหมาะใช้งานหญิง
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 72%, ผ้าใยสังเคราะห์

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Levi’s ® 715 Bootcut CAST SHADOWS 1

Levi’s ®

2
Levi’s ® 311 Shaping Skinny Jeans COOL HEAD 1

Levi’s ®

3
Levi’s ® 311 Shaping Skinny Jeans SOFT BLACK 1

Levi’s ®

4
Levi’s ® 501 Original Cropped Jeans AUTHENTICALLY YOUR 1

Levi’s ®

5
Levi’s ® 714 Straight Jeans AIRWAVES 1

Levi’s ®

ชื่อสินค้า

715 Bootcut CAST SHADOWS

311 Shaping Skinny Jeans COOL HEAD

311 Shaping Skinny Jeans SOFT BLACK

501 Original Cropped Jeans AUTHENTICALLY YOUR

714 Straight Jeans AIRWAVES

คุณสมบัติทรงคลาสสิคย้อนยุค 70 สะท้อน...ช่วยเก็บหน้าท้อง ยกบั้นท้าย...ทรงเข้ารูป อวดทรวดทรงให้ดูเ...ทรงเอวสูงแบบติดกระดุม วัสดุ...ทรงคลาสสิค ออกแบบให้เหมาะกั...
ราคา1,890 บาท2,890 บาท2,090 บาท2,890 บาท2,290 บาท
รูปทรงกางเกงทรงขาม้าSkinnySkinnyทรงกระบอกทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งานหญิงหญิงหญิงหญิงหญิง
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 72%, ผ้าใยสังเคราะห์ผ้าฝ้าย 92%, ผ้าใยสังเคราะห์ผ้าฝ้าย 79%, ผ้าใยสังเคราะห์ผ้าฝ้าย 100%ผ้าฝ้าย 95%, ผ้าใยสังเคราะห์
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ กางเกง Levi’s สำหรับผู้ชายรุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

5
รูปทรงกางเกงทรงกระบอกเล็ก
ผู้ที่เหมาะใช้งานชาย
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 94%, ผ้าใยสังเคราะห์
4
รูปทรงกางเกงทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งานชาย
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 100%
3
รูปทรงกางเกงทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งานชาย
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 100%
2
รูปทรงกางเกงทรงกระบอกเล็ก
ผู้ที่เหมาะใช้งานชาย
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 99%
1
รูปทรงกางเกงทรงกระบอก
ผู้ที่เหมาะใช้งานชาย
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 100%

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Levi’s ® 511 DARK SW 1

Levi’s ®

2
Levi’s ® 511 Slim The Rich 1

Levi’s ®

3
Levi’s ® 501 Original Black Rinse 1

Levi’s ®

4
Levi’s ® 501 CT Chutney 1

Levi’s ®

5
Levi’s ® 511 Slim Mr.White 1

Levi’s ®

ชื่อสินค้า

511 DARK SW

511 Slim The Rich

501 Original Black Rinse

501 CT Chutney

511 Slim Mr.White

คุณสมบัติทำให้รูปร่างดูเพรียวสูงขึ้น...สวมใส่สบาย เข้ารูปดีแต่ไม่ร...รุ่น Original ที่เป็นเอกลัก...สวมใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย เหมา...รุ่นยอดฮิตตลอดกาล ทรงกระบอก...
ราคา2,290 บาท2,590 บาท2,890 บาท3,390 บาท2,790 บาท
รูปทรงกางเกงทรงกระบอกทรงกระบอกเล็กทรงกระบอกทรงกระบอกทรงกระบอกเล็ก
ผู้ที่เหมาะใช้งานชายชายชายชายชาย
วัสดุที่ใช้ผ้าฝ้าย 100%ผ้าฝ้าย 99%ผ้าฝ้าย 100%ผ้าฝ้าย 100%ผ้าฝ้าย 94%, ผ้าใยสังเคราะห์
ลิงค์สินค้า

วิธีการซักกางเกงยีนส์ของ Levi’s

มาถึงตรงนี้ เราก็ได้แนะนำวิธีการเลือกกางเกง Levi’s รุ่นยอดฮิตที่มีทรงสวย ๆ กันไปแล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เราไม่อยากให้คุณละเลยก็คือ การดูแลรักษา เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนควรรู้ไว้ เพื่อให้กางเกงยีนส์ตัวโปรดอยู่กับคุณไปได้นาน ๆ ยังไงล่ะคะ!

การซักผ้ายีนส์ทั่วไปทำอย่างไร?

การซักผ้ายีนส์ทั่วไปทำอย่างไร?
ก่อนซักผ้ายีนส์ให้พลิกกลับเอากางเกงด้านในออกมา รูปซิปและติดกระดุมไว้ให้เรียบร้อย จากนั้นซักด้วยน้ำเปล่าหรือใส่ผงซักฟอกเพียงเล็กน้อย โดยเฉพาะผ้ายีนส์ที่ทำจากคอตตอน 100% เส้นใยมักจะนิ่มย้วยขึ้นทุกครั้งหลังการซัก แต่หากเพื่อน ๆ ปฏิบัติตามคำแนะนำดังกล่าวนี้ ก็จะช่วยยืดอายุของเส้นใยผ้าให้แข็งแรงได้นานขึ้น และหลังจากซักเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้คุณปลดล็อคซิปและกระดุมออก แต่ยังไม่ต้องพลิกด้านกลับมาเพื่อเป็นการป้องกันสีสันของผ้าจากแสงแดดแรง ๆ ได้

เพิ่มความระมัดระวังเมื่อต้องซักผ้ายีนส์วินเทจ

เพิ่มความระมัดระวังเมื่อต้องซักผ้ายีนส์วินเทจ
สำหรับการซักผ้ายีนส์วินเทจที่มักจะมีเนื้อผ้าที่นิ่มกว่ายีนส์แบบทั่วไป จึงต้องอาศัยความระมัดระวังมากกว่า เพราะเนื้อผ้าอาจย้วยได้แม้ซักเพียงครั้งเดียว ดังนั้นจึงไม่ควรใช้ผงซักฟอกที่มีคุณสมบัติกัดกร่อนรุนแรงหรือถ้าจำเป็นอาจเลือกใช้เป็นผงซักฟอกสูตรธรรมชาติ ที่มีความอ่อนโยนและซักผ้าอย่างเบามือ สำหรับใครที่ใช้เครื่องซักผ้าก็ให้เลือกโหมดละเอียดอ่อนก็จะพอช่วยได้ค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? หลังจากได้อ่านบทความและสินค้ายอดฮิตที่เรานำมาฝากกันวันนี้ เรียกได้ว่าข้อมูลจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว ทุกคนคงจะเห็นแล้วว่า การเลือกกางเกงยีนส์มาใส่นั้น ควรเริ่มต้นจากการเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะสม ตรงกับความชอบของตัวเอง เช่น ใครที่เน้นสวมใส่สบายก็ต้องผ้าฝ้าย 100% หรือมีส่วนผสมของผ้าฝ้ายให้มากที่สุด ส่วนใครที่ชอบทรงสวย เส้นใยแข็งแรง ไม่ย้วยง่ายก็ต้องเลือกรุ่นที่ผสมผ้าใยสังเคราะห์มาก ๆ หน่อย แล้วจากนั้นก็มาดูกันว่ารูปทรงกางเกงแบบไหนที่จะเหมาะกับเราที่สุด บางครั้งกางเกงรุ่นที่คนอื่นว่าดีนั้น อาจจะไม่เหมาะกับรูปร่างของเราก็ได้ ดังนั้น ให้เลือกจากความเป็นตัวเอง แล้วเราจะได้สิ่งที่ดีที่สุดแน่นอนค่ะ
สุดท้ายนี้ หวังว่าหนุ่มสาวทั้งหลายที่ติดตามบทความในวันนี้ จะได้ไอเดียในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s ไปอย่างเต็มเปี่ยมเช่นเคย อย่าลืมทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้เมื่อคุณต้องการเฟ้นหากางเกงยีนส์ตัวเก่งกันนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเหล่าคุณแม่ที่จะต้องพาลูกน้อยแสนซนออกไปทำธุระหรือพาไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้านอยุ่บ่อยครั้ง วันนี้เรามีไอเทมยอดฮิตที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการพกพาสิ่งของต่าง ๆ ที่จำเป็นในการพาลูกน้อยออกนอกบ้านมานำเสนอ นั่นก็คือ “กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่” ถือเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเด็กเล็กมักจะมีสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม ขวดนม ขวดน้ำ จุกนม แพมเพิส และอื่น ๆดังนั้นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของเหล่านี้จึงต้องเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ของเด็กเล็กโดยเฉพาะ อีกทั้งกระเป๋าเป้คุณแม่เหล่านี้มักจะมีช่องต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้เหล่าบรรดาแม่ ๆ สามารถหยิบจับสิ่งของในกระเป๋าออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  แฟชั่น
  1,662 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เราอาจสังเกตเห็นได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากสวมแว่นกันแดดขณะออกกำลังกายหรือขณะวิ่ง นั่นก็เพราะสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนแรงเหลือเกิน ทำให้กำลังใจในการวิ่งและการออกกำลังกายของเรายิ่งลดน้อยถอยลงไปเรื่อย ๆ แถมยังทำลายคุณภาพการมองเห็นของหลายคนไปโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่า”แว่นกันแดด” จึงถือเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่สำคัญสำหรับนักวิ่งเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าในยุคแห่งความสะดวกรวดเร็วนี้จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่เราจะสามารถเลือกซื้อแว่นกันแดดยอดนิยมและได้รับการแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น SARA , NUCKILY, ROCKBROS, ROBESBON ฯลฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในคลิกเดียว แต่แว่นกันแดดก็ยังถูกแบ่งประเภทไว้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก สี ขนาด หรือแม้แต่การตัดรังสี UV ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรายละเอียดสำคัญในการเลือกแว่นให้ตอบโจทย์การใช้งานและที่สำคัญในตอนท้ายยังได้รวบรวม 10 อันดับ แว่นกันแดดยอดฮิตสำหรับวิ่งหรือออกกำลังกาย ที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
  แฟชั่น
  3,458 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงการคอสเพลย์แล้ว สาว ๆ ก็อาจจะนึกถึงชุดนักเรียนซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ที่มีทั้งความน่ารักและมีลักษณะเฉพาะตที่ไม่เหมือนประเทศอื่น ซึ่งก็คือ ชุดนักเรียนกะลาสี นั่นเองค่ะ ! สำหรับประเทศไทยเรานั้นถึงแม้ว่าจะไม่มีโรงเรียนใดที่ใส่ชุดนักเรียนแบบนี้ แต่หลายคนก็คงเคยเห็นชุดนักเรียนกะลาสีผ่านตาอยู่บ่อย ๆ จากทางการ์ตูนญี่ปุ่นหรือทางซีรี่ส์ญี่ปุ่น แถมชุดนักเรียนกะลาสีแบบนี้ยังถือเป็นชุดยอดนิยมในการใส่ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ หรืองานอีเวนท์ต่าง ๆ อีกด้วยหลายคนอาจเข้าใจคิดว่าชุดนักเรียนญี่ปุ่นประเภทนี้ขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว ในเมืองไทยเราก็มีขายอยู่เช่นกัน ในวันนี้เราจะนำชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่นที่น่าซื้อ 10 อันดับมาให้ทุกคนเลือกซื้อ พร้อมกับแนะนำวิธีเลือกให้ได้ชุดที่เหมาะกับคุณมากที่สุดกันด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  1,168 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  14,509 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  16,656 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปออกกำลังกายที่ยิม สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มี ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ค่ะ ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญ ดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะกระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
  แฟชั่น
  406 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์ Adidas แล้ว เชื่อว่าทุกคนคงต้องนึกถึงรองเท้าคุณภาพดีสำหรับใช้เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายกันใช่ไหมล่ะคะ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นอกจากรองเท้าแล้ว ทางแบรนด์ยังออกวางจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างพวกเครื่องแต่งกายและกระเป๋าอีกด้วย ซึ่งขอบอกเลยว่า แต่ละอย่างก็มีดีไซน์ที่สวยงาม ดูทันสมัย และสามารถตอบโจทย์หนุ่มสาวที่ชอบการแต่งตัวสไตล์สตรีทได้เป็นอย่างดีเลยค่ะและถึงแม้ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์อื่น ๆ แต่หากสะพายกระเป๋าเป้ของแบรนด์ Adidas แล้วล่ะก็ จะช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นมาได้อีกเป็นกอง อีกทั้งในปัจจุบันก็ได้มีการออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายด้วยค่ะ ก่อนที่เราจะไปแนะนำเป้รุ่นที่น่าสนใจกัน เรามาดูวิธีการเลือกกันก่อนดีกว่า เพื่อให้เราได้สินค้าที่ถูกใจและคุ้มค่ามากที่สุด รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  แฟชั่น
  1,791 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กางเกงในกระชับหน้าท้อง" ช่วยให้คุณโชว์แนวสะโพกได้อย่างสวยงาม รวมถึงมีวางจำหน่ายอยู่หลายรูปทรงจากผู้ผลิตหลายเจ้า เช่น Onami, Wacoal และ Sabina แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแต่ละแบรนด์มีดีไซน์และวัสดุในการผลิตแตกต่างกัน ทำให้บางคนก็รู้สึกสับสนหรือไม่รู้จะเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ เพื่อคลายความกังวลเหล่านั้น ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้เตรียมข้อมูลทั้งวิธีการเลือก และอันดับสินค้ายอดนิยมมาแนะนำให้แล้วค่ะ และสินค้าทั้งหมดนี้ก็ยังหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าออนไลน์ เพียงแค่กดคลิกเท่านั้น ของก็จะมาส่งถึงหน้าบ้านให้เลยโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อ ดังนั้น หากเจอสินค้าอื่นที่สนใจล่ะก็ สามารถลองตรวจสอบดูเพิ่มเติมได้ค่ะ ถ้าอย่างนั้น เรามาหากางเกงในที่ช่วยกระชับหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพในบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
  แฟชั่น
  1,579 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,013 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Converse รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าผ้าใบ Converse เป็นรองเท้าคู่ใจของคนทั่วโลกมายาวนาน เพราะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถใส่แล้วดูดีได้ทุกเพศและทุกวัย โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ชายที่มักจะชื่นชอบรองเท้าผ้าใบ Converse ตรงที่มีคุณภาพดีและมีให้เลือกใส่ได้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ ในปัจจุบัน รองเท้า Converse นั้นมีให้เลือกค่อนข้างมากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกอย่าง Chuck Taylor All Star หรือ รุ่นที่ได้รับความนิยมมายาวนานอย่าง One Star ซึ่งมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของดีไซน์ สีสันและวัสดุที่ใช้ หากไม่ได้พิจารณาให้ดีก่อนจะเลือกซื้อ ก็อาจจะทำให้ได้รองเท้าผ้าใบที่ไม่ถูกใจคุณและนำมาใช้งานได้ไม่บ่อยเท่าที่ต้องการวันนี้ทางทีมงานของเราจึงตั้งใจนำข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบยี่ห้อ Converse สำหรับผู้ชายมาฝากกันโดยเฉพาะค่ะ รวมทั้งยังได้รวบรวมความเห็นจากผู้ที่ได้ลองสวมใส่จริงแล้ว เพื่อให้ได้ออกมาเป็น 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชายมาให้ทุกคนได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกกันอีกด้วย รับรองได้เลยว่าแต่ละรุ่นนั้นน่าซื้อมาครอบครองจริง ๆ ค่ะ
  แฟชั่น
  606 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  7,701 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  31,654 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  16,656 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  20,522 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เนื่องจากประโจทย์ในการใส่ของสัมภาระต่าง ๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหรือแม้แต่ไปซื้อของในวันหยุด ด้วยความจุในการใส่ของที่มากพอสมควรและพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นตัวช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้นให้แก่หนุ่ม ๆ เวลาไปไหนมาไหนอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสะพายที่จำหน่ายกันในปัจจุบันก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย แล้วจะเลือกอย่างไรดีล่ะ ?ไม่ต้องห่วงครับ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำว่าในการเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ มีสิ่งใดที่ต้องใส่ใจพิจารณาให้ดีก่อนซื้อบ้าน ผ่านทางหัวข้อวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายผู้ชาย ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดที่สำคัญมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับกระเป๋าสะพายผู้ชายมาแนะนำให้คุณได้ลองอ่านลองเปรียบเทียบกันอีกด้วยครับ
  แฟชั่น
  3,359 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  5,841 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โชกเกอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โชกเกอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวและเกาะติดเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ คาดว่าต้องรู้จักเครื่องประดับยอดฮิตอย่าง “โชกเกอร์” แน่นอน เพราะเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในเทรนด์แฟชั่นตะวันตกและตะวันออก โดยโชกเกอร์เป็นเครื่องประดับที่ใช้สวมใส่คอ ทำให้คอดูผอมเพรียวขึ้น และยังทำให้ใบหน้าของเราดูเล็กลงด้วย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบเท่ ๆ หรือหวาน ๆ ก็สามารถเลือกให้เข้ากับบุคลิกหรือการแต่งกายของเราได้ทั้งนั้นแต่การที่โชกเกอร์มีหลากหลายรูปร่าง, หลากหลายวัสดุ และหลากหลายสไตล์นี่แหละค่ะ ที่อาจทำให้บางท่านเกิดความสงสัยว่าควรเลือกซื้อโชกเกอร์ด้วยหลักการใดจึงจะดี เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกโชกเกอร์ที่สมเหตุสมผล รวมทั้งแนะนำโชกเกอร์สวย ๆ ยอดนิยมที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย เพียงแค่อ่านบทความของเราเท่านี้ก็จะสามารถเลือกซื้อโชกเกอร์มาใส่คู่กับเสื้อผ้าได้อย่างเหมาะสมในทุก ๆ โอกาสแล้ว
  แฟชั่น
  261 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่