• 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หากพูดถึงเครื่องสำอางที่สาวทุกคนพกติดกระเป๋าตลอดเวลา คงจะหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมล่ะคะ สำหรับลิปสติกนี้อยู่คู่กับเรามายาวนานกว่า 5,000 ปีแล้ว ในสมัยก่อนลิปสติกถือเป็นเครื่องแบ่งแยกชนชั้นทางสังคมและยังมีการค้นพบอีกว่า ผู้ที่ทาลิปสติกมักถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่มด หรือซาตาน โดยเฉพาะลิปสติกสีแดง แต่ปัจจุบันลิปสติกสีนี้กลับเป็นที่นิยม เพราะทำให้ลุคการแต่งหน้าเปลี่ยนไปในทันที ช่วยดึงความสดใสให้ดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งลิปสติกนั้นถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้บริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่หลาย ๆ บริษัทได้พัฒนาและออกแบบลิปสติกให้มีหลากหลายรูปแบบ เช่น แบบแมตต์ แบบลิควิด หรือแบบทินท์ นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายสีสันให้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย

วันนี้ทางเราจึงเลือกที่จะนำ 10 อันดับ ลิปสติกยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ มาฝากสาว ๆ ทุกคน พร้อมทั้งนำวิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจ ใช้ได้ไปนาน ๆ มาบอกกล่าวกันด้วยค่ะ ส่วนใครที่กำลังลังเลโดยไม่รู้ว่า จะซื้อลิปสติกยี่ห้อไหน หรือรูปแบบไหนดี หลังจากอ่านบทความนี้แล้วต้องได้รับประโยชน์ในการเลือกซื้อลิปสติกอย่างแน่นอน

ผู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

GYPSYFANG
 • แก้ไขล่าสุด: 28-06-2020
 • 18,917 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปสติก

ก่อนจะไปดู 10 อันดับลิปสติกยอดฮิตขายดี เรามาทำความรู้จัก “ลิปสติก” และรู้วิธีการเลือกลิปสติกให้ถูกใจกันก่อนดีกว่าค่ะ

เลือกจากรูปแบบของลิปสติก

รูปแบบของลิปสติกมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิด ได้แก่ แบบแท่ง แบบลิควิด และแบบทินท์ ซึ่งในแต่ละชนิดจะให้ความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ก่อนจะเลือกซื้อลิปสติกสักแท่ง เราไปดูกันดีกว่าว่า ความโดดเด่น รวมถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละชนิดมีอะไรบ้าง ไปอ่านพร้อมกันเลย

ลิปสติกแบบแท่ง : ปรับเปลี่ยนโทนสีและความเข้มข้นได้ตามใจชอบ

ลิปสติกแบบแท่ง : ปรับเปลี่ยนโทนสีและความเข้มข้นได้ตามใจชอบ
ลิปสติกแบบแท่งเป็นลิปสติกที่มีความคลาสสิคและใช้กันมายาวนานหลายศตวรรษ ลิปสติกชนิดนี้เมื่อทาลงบนริมฝีปากโดยตรงจะให้สีสันที่เข้มและชัดเจน แต่ถ้าใช้พู่กัน หรือใช้นิ้วทา จะสามารถปรับความเข้มของสีให้บางเบาลงได้ อีกทั้งสามารถนำไปทาทับบนลิปสติกรูปแบบอื่นได้อย่างง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบปรับความเข้มของสีให้เข้ากับริมฝีปากและใบหน้าของตนเอง

นอกจากลิปสติกชนิดนี้จะให้ความคมชัดของสีที่สวยแล้ว ด้วยการตลาดในปัจจุบัน ทำให้บริษัทเครื่องสำอางหลายบริษัทต่างผลิตลิปสติกแบบแท่งให้มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรส์เซอร์อยู่ด้วย เพื่อเอาใจผู้บริโภคที่ชอบให้ริมฝีปากมีความอวบอิ่มและชุ่มชื้นอยู่เสมอ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ลิปสติกเป็นครั้งแรก แนะนำให้ลองใช้ลิปสติกแบบแท่ง และควรเลือกสีให้เข้ากับเฉดผิว หรือบุคคลิกของตนเอง เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นสาวที่มั่นใจและเฉิดฉายได้ในทุก ๆ โอกาสแล้วค่ะ


ลิปสติกแบบลิควิด : เน้นความชุ่มชื้นและความเงางาม

ลิปสติกแบบลิควิด : เน้นความชุ่มชื้นและความเงางาม
ลิปสติกแบบลิควิดมักมาพร้อมกับพู่กัน หรือหัวแปรงสำหรับใช้ทาปาก ข้อดีคือ ให้สีที่ชัดเจน เน้นความเงางาม ช่วยลดความแห้ง และเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเป็นหลัก จึงเหมาะกับผู้ที่มีริมฝีปากแห้งมาก ๆ ค่ะ

อีกทั้งยังสามารถปรับเกลี่ยสีได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะแต่งให้ดูบางเบา หรือจะเพิ่มลุคให้ดูเข้มขึ้นมาก็ทำได้หมด สำหรับข้อเสียของลิปสติกชนิดนี้คือ มักจะเลือนหายไปในขณะรับประทานอาหาร หรือดื่มน้ำ จึงทำให้ผู้ใช้ต้องเสียเวลาหยิบลิปสติกขึ้นมาเติมสีปากอยู่บ่อยครั้งนั่นเองค่ะ

ลิปสติกแบบทินท์ : สีสด ไม่หลุด ติดทนทาน

ลิปสติกแบบทินท์ : สีสด ไม่หลุด ติดทนทาน
ลิปสติกแบบทินท์เป็นลิปสติกที่ให้สีสด ติดทนยาวนาน จึงไร้ปัญหาในเรื่องของสีลิปสติกที่มักจะเลือนหายไปในขณะรับประทานอาหาร หรือมีคราบลิปสติกติดกับหลอดดูดและแก้วน้ำ จึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบหยิบลิปสติกขึ้นมาทาอยู่บ่อย ๆ แต่ด้วยคุณสมบัติที่ติดทนและไม่หลุดลอกของลิปสติกชนิดนี้ ทำให้ล้างออกได้ยาก จึงควรใช้คลีนซิ่ง หรือ Makeup Remover ช่วยเช็ดทำความสะอาดคราบลิปสติกที่ติดอยู่บนริมฝีปากให้ออกอย่างหมดจดกันนะคะ

เลือกเนื้อสัมผัสให้เข้ากับโอกาส

เลือกเนื้อสัมผัสให้เข้ากับโอกาส

ลิปสติกมีเนื้อสัมผัสอยู่ 2 ประเภท ได้แก่ เนื้อเชียร์และเนื้อแมตต์ ลิปสติกเนื้อเชียร์จะมีเนื้อที่บางเบา มักมีโทนสีอ่อน สีสุภาพและเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทาไปเรียน ทำงาน สัมภาษณ์งาน หรือต้อนรับลูกค้า ส่วนลิปสติกเนื้อแมตต์นั้นเป็นลิปสติกที่ปราศจากความเงางาม ให้สีเข้มชัดเจน สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าได้อย่างหลากหลาย และมีให้เลือกหลายเฉดสี จึงเหมาะสำหรับทาไปงานสังสรรค์ เช่น งานแต่งงาน หรือจะทาเก๋ ๆ เพื่อปลุกความสดใสสำหรับเริ่มต้นการใช้ชีวิตในเช้าวันใหม่ค่ะ

เลือกสีให้เหมาะกับสีผิวและรสนิยม

เลือกสีให้เหมาะกับสีผิวและรสนิยม

ไม่ว่าจะเป็นสีผม สีของดวงตา หรือสีผิวของแต่ละคนล้วนมีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ในการเลือกสีลิปสติกให้เข้ากับโทนผิวนั้น สามารถบ่งบอกได้ถึง "รสนิยมส่วนตัวของแต่ละคน" ได้ดีเลยค่ะ ถ้าหากคุณรู้ว่า เฉดสีไหนที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด จะยิ่งทำให้คุณสนุกไปกับการเลือกเฉดสีได้หลากหลายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หลาย ๆ แบรนด์ยังมีบริการช่วยวิเคราะห์ และเลือกเฉดสีลิปสติกให้ตรงกับความต้องการได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งคุณสามารถเข้าใช้บริการได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถเข้าไปเทียบเฉดสีผ่านทางเว็บไซต์ของแบรนด์ก็ได้ค่ะ

ตรวจเช็กความติดทนและความมันเงาด้วยการทดลองกับ Tester

ตรวจเช็กความติดทนและความมันเงาด้วยการทดลองกับ Tester
สำหรับใครที่กำลังจะซื้อลิปสติกที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้า อย่าลืมทดลองกับ Tester ด้วยนะคะ เนื่องจากสีลิปสติกที่ทาลงบนผิวนั้น อาจแตกต่างจากสีที่เราเห็นในแพ็กเกจ หรืออาจจะได้สีไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ สำหรับสีลิปสติกที่มีความมันวาวจนเกินไป อาจทำให้ใบหน้าของคุณดูมันเงาตามไปด้วย ส่วนลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้ความแมตต์จนเกินไปจะยิ่งทำให้สีของใบหน้ายิ่งดูหมองคล้ำลงไปกว่าเดิม 

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถทดลองทาลิปสติกที่บริเวณท้องแขน หรือริมฝีปากได้ เพื่อสังเกตดูความยืดหยุ่นของเนื้อ ความติดทน และความคมชัดของเม็ดสี หรือหากตัดสินใจเลือกสีด้วยตนเองไม่ได้ ขอแนะนำให้สอบถามพนักงานที่เคาท์เตอร์เครื่องสำอางเพื่อให้พนักงานช่วยเลือกสีที่เหมาะกับคุณ หรืออ้างอิงข้อมูลจากช่างแต่งหน้ามืออาชีพ เพื่อให้ได้เฉดสีที่ถูกใจมากขึ้นค่ะ


ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

บทความลิปสติกที่เกี่ยวข้อง

เพื่อน ๆ จะเห็นได้เลยใช่ไหมล่ะคะ ว่าหากเนื้อสัมผัสของลิปสติกแตกต่างกันก็จะให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันด้วย นอกจากบทความนี้มายเบสท์จึงรวบรวมลิปสติกแต่ละแบบไว้ให้เพื่อน ๆ เลือกใช้ในแต่ละโอกาสกัน ใครชอบแบบไหน ตามไปดูกันได้ที่บทความข้างล่างนี้เลยค่ะ 

10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกลิปสติกที่ถูกใจและอยู่คู่กระเป๋าเครื่องสำอางไปนาน ๆ ทางเราจึงนำ “10 อันดับ ลิปสติก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2020” มาฝากทุกคนค่ะ

10
รูปแบบแบบลิควิด
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
เฉดสี8 สี
ติดทนนานหรือไม่
9
รูปแบบแบบแท่ง
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
เฉดสี15 สี
ติดทนนานหรือไม่
8
รูปแบบแบบทินท์
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
เฉดสี10 สี
ติดทนนานหรือไม่
7
รูปแบบแบบลิควิด
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
เฉดสี24 สี
ติดทนนานหรือไม่
6
รูปแบบแบบลิควิด
เนื้อลิปเนื้อแมตต์กึ่งซาติน
เฉดสี15 สี
ติดทนนานหรือไม่
5
รูปแบบแบบลิควิด
เนื้อลิปสติกเนื้อกลอสกึ่งเชียร์
เฉดสี17 สี
ติดทนนานหรือไม่
4
รูปแบบแบบแท่ง
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
เฉดสี23 สี
ติดทนนานหรือไม่
3
รูปแบบแบบทินท์
เนื้อลิปเนื้อเชียร์
เฉดสี9 สี
ติดทนนานหรือไม่
2
รูปแบบแบบแท่ง
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
เฉดสี22 สี
ติดทนนานหรือไม่
1
รูปแบบแบบแท่ง
เนื้อลิปเนื้อครีม-แมตต์
เฉดสี46 สี
ติดทนนานหรือไม่

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NARS Audacious Lipstick 1

NARS

2
MAC MATTE LIPSTICK 1

MAC

3
DIOR Dior Lip Glow 1

DIOR

4
TOM FORD Lip Color 1

TOM FORD

5
YVES SAINT LAURENT Vernis A Levres Water Stain 1

YVES SAINT LAURENT

6
GIORGIO ARMANI Lip Maestro Liquid Lipstick 1

GIORGIO ARMANI

7
NYX PROFESSIONAL MAKEUP Lip Lingerie 1

NYX PROFESSIONAL MAKEUP

8
3CE Velvet Lip Tint 1

3CE

9
MAYBELLINE NEW YORK The Powder Mattes By Color Sensational 1

MAYBELLINE NEW YORK

10
L’OREAL PARIS Infallible Pro-Matte Liquid Lipstick 1

L’OREAL PARIS

ชื่อสินค้า

Audacious Lipstick

MATTE LIPSTICK

Dior Lip Glow

Lip Color

Vernis A Levres Water Stain

Lip Maestro Liquid Lipstick

Lip Lingerie

Velvet Lip Tint

The Powder Mattes By Color Sensational

Infallible Pro-Matte Liquid Lipstick

คุณสมบัติเนื้อแมตต์แต่ชุ่มชื้น ให้สี...ลิปแมตต์ทาง่าย เรียบกริบ ติ...เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ ให้...เนื้อสัมผัสดุจกำมะหยี่ เม็ด...เติมความฉ่ำวาว เน้นให้ริมฝี...ให้เนื้อเนียนนุ่ม พร้อมสัมผ...เนื้อลิปสติกทาง่าย ให้ความแ...อัพลุคให้สวยระเรื่อดั่งสาวเ...เนื้อแมตต์ยุคใหม่ ให้ปากดูอ...เนื้อสีเข้มข้น เกาะติดดี ไม...
ราคา1,350 บาท890 บาท1,390 บาท2,000 บาท1,450 บาท325 บาท650 บาท249 บาท299 บาท
รูปแบบแบบแท่งแบบแท่งแบบทินท์แบบแท่งแบบลิควิดแบบลิควิดแบบลิควิดแบบทินท์แบบแท่งแบบลิควิด
เนื้อลิปเนื้อครีม-แมตต์เนื้อแมตต์เนื้อเชียร์เนื้อแมตต์เนื้อกลอสกึ่งเชียร์เนื้อแมตต์กึ่งซาตินเนื้อแมตต์เนื้อแมตต์เนื้อแมตต์เนื้อแมตต์
เฉดสี46 สี22 สี9 สี23 สี17 สี15 สี24 สี10 สี15 สี8 สี
ติดทนนานหรือไม่
ลิงค์สินค้า

ควรทาลิปบาล์มให้ความชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติกทุกครั้ง

ควรทาลิปบาล์มให้ความชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติกทุกครั้ง

แม้จะได้ลิปสติกที่ดีขนาดไหน ก็ต้องแพ้ให้กับความแห้งตัวการทำร้ายความสวยของริมฝีปาก ส่งผลให้สีลิปสติกที่ทามาเป็นคราบน่าเกลียด และทำให้คุณหมดความมั่นใจลงได้ วิธีการขจัดความแห้งต้นเหตุของปัญหานี้ได้ดีคือ การรักษาให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ โดยใช้วิธีง่าย ๆ จากอุปกรณ์ใกล้ตัวคือ ลิปบาล์ม และแรปสำหรับห่ออาหารตัดให้มีขนาดใหญ่กว่าริมฝีปากเล็กน้อย ให้เริ่มจากการทาลิปบาล์มหนา ๆ ให้ทั่วบริเวณริมฝีปากปาก จากนั้นใช้แรปพลาสติกวางทับริมฝีปาก มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีก่อนนอนเป็นประจำ จะช่วยทำให้ริมฝีปากของคุณมีความชุ่มชื้น และเนียนนุ่มมาก ๆ เลยค่ะ


นอกจากนี้ หากคุณอยากมีริมฝีปากที่ชุ่มชื้น เนียนสวย และสีลิปสติกติดทนตลอดวัน แนะนำให้ใช้ลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปสติกด้วยทุกครั้งนะคะ รับรองว่า วิธีเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณได้ริมฝีปากที่นุ่ม เนื้อลิปสติกไม่ตกร่อง และไม่ต้องมากังวลกับปัญหาความแห้งกร้านอีกต่อไปค่ะ

ดินสอเขียนขอบปากเพิ่มความติดทนตลอดวัน

ดินสอเขียนขอบปากเพิ่มความติดทนตลอดวัน

เมื่อลิปสติกที่ทามาเกิดหลุดลอก และสีเลือนหายระหว่างวัน สำหรับตัวช่วยที่จะทำให้ลิปสติกติดทนยาวนานนั่นก็คือ ดินสอเขียนขอบปากค่ะ วิธีการใช้ก็ไม่ยากเพียงแค่ใช้ดินสอเขียนขอบปากวาดตามรูปปาก จากนั้นให้ทาลิปสติกโดยใช้พู่กันทาปากเกลี่ยสีให้กลืนกัน นอกจากดินสอเขียนขอบปากจะช่วยให้สีลิปสติกติดทนยาวนานแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเนี้ยบและความคมชัดให้กับริมฝีปากของคุณอีกด้วยค่ะ

บทส่งท้าย

ในบทความนี้ นอกจากลิปสติกจะมีหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังมีเฉดสีและเนื้อสัมผัสที่ให้ความโดดเด่นแตกต่างกันด้วย หลังจากคุณผู้อ่านได้อ่านบทความนี้หวังว่า ทุกคนจะได้รู้จักลิปสติกในแต่ละรูปแบบมากขึ้น และสามารถนำวิธีการเลือกไปประยุกต์ใช้ในการเลือกซื้อลิปสติกคู่ใจของตนเองได้เป็นอย่างดี สิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าลืมทดลองสีลิปสติกกับ Tester ให้มั่นใจว่า สีที่ทาลงบนผิวนั้นเป็นตรงกับที่สีเราต้องการ หรือได้สีตามแพ็กเกจหรือไม่ นอกจากนี้ หากไม่มั่นใจในการเลือกของตนเอง แนะนำให้ไปลองที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางและให้พนักงานช่วยเลือกสีที่เหมาะกับสีผิว หรือบุคลิกให้ เพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งผิดหวังกับสีลิปสติกที่เลือกมาผิดยังไงล่ะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 มีทั้ง Drugstore ไปจนถึง Hi-end
  10 อันดับ ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 มีทั้ง Drugstore ไปจนถึง Hi-end
  ในบรรดาฟาวน์เดชั่นทั้งหลายฟาวน์เดชั่นประเภทแป้งอัดแข็ง (Foundation Powder) หรือที่เรียกว่าแป้งผสมรองพื้นนั้น เมื่อนำมาเทียบกับประเภทลิควิดแล้วถือเป็นฟาวน์เดชั่นที่ใช้ในการแต่งหน้าได้สะดวกและรวดเร็วกว่า ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็งในปัจจุบันนอกจากจะไม่ทำให้ผิวแห้งอย่างที่สาว ๆ หลายคนกังวลแล้ว ยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวและทำให้ผิวดูฉ่ำวาวอีกด้วยเพราะหลาย ๆ แบรนด์ได้เพิ่มสารบำรุงจากธรรมชาติ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่าง ๆ เข้ามาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหานี้ บางแบรนด์ก็เพิ่มชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์เข้ามาเพื่อช่วยในการสะท้อนแสงให้ผิวดูฉ่ำขึ้น โดยแบรนด์ที่เป็นที่นิยมก็มีทั้งแบรนด์ที่หาซื้อได้ตาม Drugstore เช่น Maybelline, แป้งเจ้านาง, Cute Press ไปจนถึงแบรนด์ระดับ Hi-end เช่น Laura Mercier ความหลากหลายเหล่านี้ทำให้การเลือกฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็งสักชิ้นเป็นเรื่องยาก ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่ามีสาว ๆ หลายคนที่สับสนและเลือกไม่ได้ จึงหลงเข้ามาในบทความนี้กันใช่ไหมคะ?ในครั้งนี้ ผู้เขียนได้ทำการจัดอันดับ “ฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็ง” ถึง 10 อันดับด้วยกัน ที่สำคัญเป็นฟาวน์เดชั่นแป้งอัดแข็งที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้อีกด้วยค่ะ ไปดูกันเลยค่ะว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดปัญหาผิวที่มีสาเหตุมาจากสิวและรูขุมขนนั้นมีอะไรกันบ้าง!?
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,421 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Serum เซรั่ม บำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Serum เซรั่ม บำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เซรั่มเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างยิ่งในการป้องกันปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยย่น ความแห้งกร้าน จุดด่างดำ สิว รูขุมขนหรือกระทั่งริ้วรอยบนใบหน้า ซึ่งปัจจุบันที่วางขายอยู่ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ แต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีส่วนผสมและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อาจจะมีส่วนผสมตั้งแต่ตัวช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวจนถึงส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยมเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนได้พบกับตัวช่วยที่จะทำให้ผิวหน้าสวยใสและแข็งแรงขึ้น ครั้งนี้เราจะมาแนะนำอันดับเซรั่มบำรุงผิวว่ายี่ห้อไหนดีและเป็นที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ยุคนี้กันบ้าง โดยสำรวจจากรีวิวผู้ใช้จริงพร้อมทั้งเปรียบเทียบด้านราคา ส่วนผสมและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ เรายังมีวิธีในการเลือกซื้อเซรั่มมาแนะนำให้เป็นความรู้เบื้องต้นอีกด้วยเช่นกัน ลองนำข้อมูลต่อไปนี้ไปใช้ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองกันดูนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  65,899 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สมัยก่อนเมื่อเราพูดถึงสบู่ก้อน เรามักจะนึกถึงสบู่ที่ใช้ทำความสะอาดร่างกายที่มีคุณสมบัติในการล้างสิ่งสกปรกออกจากร่ายกายได้ดี แต่ก็มีข้อเสียคือทำให้ผิวแห้งกร้านได้ง่าย ทำให้หลาย ๆ คนเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มาในรูปแบบสบู่แล้วอาจจะรู้สึกไม่กล้าใช้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิตที่ดีขึ้น มีการสรรหาวัตถุดิบธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนบนผิวหน้าได้เกลี้ยงเกลามาเป็นส่วนผสม ทำให้สบู่ล้างหน้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆในบทความนี้ผู้เขียนขอกล่าวถึงข้อดีของการใช้สบู่ล้างหน้า แนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้า และนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงและสามารถซื้อออนไลน์ได้มาแนะนำกันค่ะ♪
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,249 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาของสาวๆที่เป็นสิวหรือมีแนวโน้มที่จะเป็นง่าย คือ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำให้ต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและกลุ่มสกินแคร์มากเป็นพิเศษ แต่ทุกวันนี้กลับมีบทความแนะนำน้อยเหลือเกิน ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอพูดถึง “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” หนึ่งในไอเทมพื้นฐานที่สาวๆควรใส่ใจเป็นอันดับแรกๆ โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ดังนี้ลำดับแรก เราขอพาทุกคนไปรู้จักกับ “วิธีการเลือก” ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆเข้าใจลักษณะและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรรักษาและป้องกันสิวกันมากยิ่งขึ้น และลำดับต่อไป “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและปลอดภัยต่อผิวหน้า ซึ่งแต่ละหัวข้อจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาพิสูจน์กันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,373 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นผสมสารกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เทรนด์การดูแลผิวพรรณในสมัยนี้ ไม่เพียงแต่อยู่ในสกินแคร์เท่านั้น แต่สารที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ยังถูกผสมผสานลงไปในเมคอัพด้วย เพื่อให้สาว ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าและเวลาการลงเครื่องประทินโฉมไปได้หลายขั้นตอน อย่างเช่นรองพื้นที่มีสารกันแดดผสมอยู่ก็กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะเราไม่จำเป็นต้องลงครีมกันแดดแยกต่างหาก เพียงแต่ลงรองพื้นก็ปรับผิวให้เนียนเรียบและกล้าท้าแดดได้แล้ว ซึ่งนับวันแสงแดดบ้านเรายิ่งทวีคูณความร้อนแรงแผดเผา ถ้าไม่ดูแลแต่เนิ่น ๆ ผิวสวยของคุณอาจดูหมองคล้ำและเกิดเป็นฝ้า กระ หรือเกิดความมันอุดตันจนเป็นสิวได้การเลือกซื้อรองพื้นผสมสารกันแดดที่ถูกต้องนั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญที่จะช่วยหาผลิตภัณฑ์มาเป็นตัวช่วยในการป้องกันผิวของเราจากแดดตัวร้ายไปพร้อม ๆ กับสร้างความเรียบเนียนให้กับใบหน้าของเรา นอกเหนือจากการเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสมแล้ว ควรพิจารณาไปถึงประสิทธิภาพการปกปิดข้อบกพร่องของผิวและคุณสมบัติกันน้ำ-กันเหงื่อด้วย บทความวันนี้ เรามาพร้อมข้อมูลต่าง ๆ อย่างครบถ้วนมามอบให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะ เช่น สภาพผิวนี้ควรใช้เนื้อผลิตภัณฑ์อย่างไร, จะใช้ออกแดดทั้งวันต้องเลือกค่า SPF เท่าใด รวมไปถึง 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ เพื่อมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้คุณอีกด้วย ไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,907 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เจลอาบน้ำเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำรูปแบบหนึ่งที่ใช้งานได้ง่าย มีสารประกอบแตกต่างจากสบู่ก้อนที่เห็นชัดเจนเลยคือมีความเป็นด่างน้อยกว่า หลังใช้เจลอาบน้ำจึงไม่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้านเท่ากับตอนใช้สบู่ก้อน ทั้งนี้ เจลอาบน้ำที่ขายกันอยู่ในท้องตลาดก็มีอยู่หลายสูตรจากหลายยี่ห้อ เช่น Bath & Body Works, Eucerin, L’Occitane, Laroche posay เป็นต้น แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าแต่ละสูตรนั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร แล้วแบบไหนจะเข้ากับคุณที่สุด?ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีบทความดี ๆ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกซื้อเจลอาบน้ำให้กับสาว ๆ กัน โดยในตอนท้ายเรายังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์อาบน้ำมาเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย มาติดตามไปพร้อม ๆ กันจนจบ คุณจะได้มีไอเดียเลือกเจลอาบน้ำอย่างถูกวิธีเพื่อปรนนิบัติ ดูแลผิวพรรณให้ดีสมดังใจกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,856 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  กลิ่นตัวหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นไม่เพียงแต่สร้างความลำบากใจให้กับเจ้าตัวแล้วแต่ยังส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างด้วย ด้วยความที่มนุษย์เราเป็นสัตว์สังคม จำเป็นต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่แค่เฉพาะการดูแลรักษาความสะอาดของเครื่องแต่งกายเท่านั้น การดูแลรักษาความสะอาดร่างกายก็สำคัญยิ่ง นอกจากสบู่อาบน้ำ แป้งทาตัว และน้ำหอมแล้ว ยังมี “ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย” ที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้นได้ เพราะไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายมีกลิ่นหอมดึงดูดใจ แต่ยังทำหน้าที่ระงับการเกิดเหงื่อหรือกลิ่นตัวได้อีกด้วย ซึ่งสินค้าที่วางขายอยู่ทั่วไปทุกวันนี้ก็มีหลากหลายสูตรและยี่ห้อให้เลือกสรร ไม่ว่าจะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้น หรือปรับรักแร้ที่เป็นหนังไก่ให้เรียบเนียนขึ้น เช่น Nivea, เต่าเหยียบโลก, Dove, REXONA เป็นต้น แถมยังมีหลายรูปแบบ อาทิ สเปรย์, โรลออน ฯลฯ เพื่อน ๆ เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าควรจะเลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสมที่สุด ?ครั้งนี้ ทีมงานมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ซึ่งมีหลายจุดที่ต้องคำนึงเพื่อให้ใช้แล้วได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นต้นว่า เรื่องของกลิ่น, การใช้งานที่สะดวก, ประสิทธิภาพในการลดการเกิดเหงื่อ, อ่อนโยนต่อผิวบอบบางหรือไม่ จึงอยากให้เพื่อน ๆ มาทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันก่อน แล้วค่อยไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบมาใช้กันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,563 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ถ่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ถ่าน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงสบู่ทำความสะอาดผิวแล้วละก็ หลายคนต้องมีสเปคคุณสมบัติของสิ่งที่ต้องการอยู่ในใจ เป็นต้นว่ามีพลังการทำความสะอาดได้อย่างเกลี้ยงเกลาและสามารถระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ซึ่งเพื่อน ๆ เคยทราบหรือไม่ว่า “สบู่ถ่าน” นั้นเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งซึ่งสามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสบู่ถ่านชาโคลที่มีขายอยู่หลากหลายชนิด เช่น สบู่ถ่าน, สบู่ถ่านไม้ไผ่ ฯลฯ จนอาจทำให้เกิดความสับสนว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสม แล้วยี่ห้อไหนละจะดีจริงตามคำคุย?ครั้งนี้ ทีมงานจึงได้นำเสนอบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกสบู่ถ่านมาไว้ใช้งานกันค่ะ โดยจะกล่าวไปถึงวิธีการเลือกซื้อสบู่ถ่านอย่างไรให้เหมาะกับผิวพรรณ, คุณสมบัติอย่างไรที่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน และในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าสบู่ถ่านยอดฮิตขายดีมาเป็นตัวเลือกให้แก่ทุก ๆ ท่านกันด้วย จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปตามล่าหาของดีให้ยุ่งยากอย่างไรละคะ แล้วถ้าหากถูกใจสินค้าชิ้นใดก็สามารถกดสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวกง่ายดายอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,266 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวนั้น การรักษาความสะอาดจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในการดูแลผิว คุณจำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งเพื่อชำระล้างความสกปรกจากเครื่องสำอางและมลภาวะในอากาศที่ทำร้ายผิวหน้าอยู่เสมอ แต่ก็ใช่ว่าเราจะสามารถใช้คลีนซิ่งได้ทุกรูปแบบนะคะ เพราะผู้ที่มีปัญหาสิวย่อมต้องการการทำความสะอาดที่พิเศษกว่าผิวแบบอื่น ๆ ซึ่งต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและการดูแลที่แตกต่างออกไป โดยเราขอแนะนำ “คลีนซิ่งลดสิว” สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวบุกบนใบหน้าโดยเฉพาะค่ะคลีนซิ่งสำหรับลดปัญหาสิวในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายรูปแบบหลายยี่ห้อ จึงอาจทำให้สาว ๆ หลายคนสับสนว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับคลีนซิ่งลดสิวสูตรต่าง ๆ ส่วนประกอบที่สำคัญที่ควรมี วิธีการเลือกที่ถูกต้อง พร้อมทั้ง 10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิวที่คู่ควรกับสาวผิวบอบบางและมีปัญหาสิว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปศึกษาข้อมูลกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  600 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไพรเมอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไพรเมอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ไพรเมอร์" ถือเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิง เพราะช่วยให้สามารถลงรองพื้นได้อย่างเรียบเนียนและช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเลือกซื้อจากการอ่านรีวิวบนอินเทอร์เน็ตเพียงอย่างเดียว ซึ่งนั่นอาจไม่เพียงพอต่อการเข้าถึงวิธีการเลือกไพรเมอร์อย่างถูกต้อง เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับเรายังมีอีกหลายอย่างที่ต้องคำนึงถึง ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดมาไว้ให้กับสาว ๆ แล้ว ทั้งหัวข้อ “วิธีการเลือกไพร์เมอร์” พร้อมกับ 10 อันดับ ไพรเมอร์ ยอดฮิตขายดี ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาและรีวิวมาแล้ว เพื่อให้ได้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือและน่าสนใจสำหรับสาว ๆ ทุกคน โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  524 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  152,044 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  143,130 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  99,305 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  76,693 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  37,242 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  87,119 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไพรเมอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไพรเมอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลายคนคงจะประสบกับปัญหาเมคอัพบนใบหน้าไม่เรียบเนียน มีปัญหาของรองพื้นตกร่อง รวมทั้งเมื่อเวลาผ่านไปในระหว่างวันเกิดอาการเหงื่อมันเยิ้มจึงทำให้เครื่องสำอางหลุดลอก ทั้งหมดนี้สามารถแก้ไขได้อย่างทันใจถ้าคุณรู้จักเมคอัพไอเทมที่ชื่อว่า ไพรเมอร์ พอมาถึงตรงนี้คุณอาจจะถอนหายใจเพราะคิดว่าต้องจ่ายเงินเพิ่มอีกเยอะเพื่อให้มีไพรเมอร์เอาไว้ใช้งาน ซึ่งความจริงแล้วไพรเมอร์ที่วางขายนั้นก็มีแบบที่ราคาถูกแต่คุณภาพดีเยี่ยมให้เลือกใช้ด้วยเช่นกันค่ะ ไพรเมอร์ราคาสบายกระเป๋าก็มีให้เลือกซื้อกันมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Cute Press, Nyx, Wet N Wild, Arty, Revlon และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกันไปทั้งในคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ถ้าหากคุณมีความรู้ความเข้าใจในการเลือกซื้อก็จะทำให้คุณสามารถหาไพรเมอร์ที่จะมาช่วยแก้ไขให้การแต่งหน้าของคุณออกมาดูราบรื่นได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจึงมาพร้อมกับข้อมูลอัดแน่นเกี่ยวกับการเลือกไพรเมอร์ที่ทั้งถูกและดี รวมทั้งยังมี 10 อันดับยี่ห้อ ไพรเมอร์ถูกและดี มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  574 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่