• 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สาว ๆ หลายคนก็คงมีเครื่องประดับหลายอย่างไว้เพิ่มความชิค ความเก๋ของตัวเองกัน และเครื่องประดับที่สามารถใส่เพื่อเพิ่มความเก๋อย่างง่าย ๆ เลยก็คือ “ต่างหู” จะใส่แบบเรียบ ๆ ในวันที่ต้องการลุคสบาย ๆ หรือหากอยากเพิ่มความอลังในวันพิเศษ ก็สามารถหยิบต่างหูแบบระย้าไปใส่ได้เลย ยิ่งถ้าใครเป็นสายแฟชั่นก็คงจะมีต่างหู 10 คู่ ถึง 100 คู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะ แต่พอยิ่งมีต่างหูเยอะ ปัญหาที่ตามมาก็คือจะเก็บต่างหูยังไงดี เพราะถ้าวางรวมต่างหูทุกคู่ไว้ด้วยกัน ดีไม่ดีต่างหูที่ยาวเป็นระย้าอาจจะพันกันก็ได้ ดังนั้นที่เก็บต่างหูหรือที่แขวนต่างหูจึงสำคัญมาก

หลายคนอาจจะคิดว่าเลือกที่แขวนต่างหูแบบไหนก็เหมือนกัน แต่ความจริงแล้วต่างหูแต่ละแบบก็มีวิธีการเก็บรักษาไม่เหมือนกันนะคะ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกที่แขวนต่างหู และมาบอก 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้สาว ๆ เก็บไว้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ จะมีแบบที่ทุกคนกำลังมองหาอยู่หรือเปล่า ไปดูกันเลย
 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2019
 • 634 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกที่แขวนต่างหู

ก่อนอื่นเลยเราจะมาแนะนำจุดสำคัญในการเลือกที่แขวนต่างหูให้กับสาว ๆ ไว้เก็บต่างหูคู่ใจกัน เพื่อที่ว่าตอนที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกที่แขวนต่างหูแบบไหนดี จะได้เอาหลักการในการพิจารณาในบทความนี้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อดูก็ได้นะคะ

เลือกจากดีไซน์

หากเพื่อน ๆ ต้องการใช้ที่แขวนต่างหูให้ได้นาน ๆ ไม่ต้องคอยซื้อเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ ดีไซน์ที่เราชื่นชอบก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากซื้อไปแล้วเกิดไม่ชอบขึ้นมาคงต้องได้ซื้อใหม่แน่นอนเลย ซึ่งที่แขวนต่างหูก็มีหลายแบบด้วยกัน แต่ละแบบมีข้อดี-ข้อเสีย อะไรบ้างลองไปดูกันเลย

ที่แขวนต่างหูดีไซน์เรียบง่าย เข้ากับห้องทุกสไตล์

ที่แขวนต่างหูดีไซน์เรียบง่าย เข้ากับห้องทุกสไตล์
สำหรับคนที่กำลังหาซื้อที่แขวนต่างหูเป็นครั้งแรกหรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อแบบไหนดี เราขอแนะนำที่แขวนต่างหูแบบเรียบ ๆ ที่สามารถหาต่างหูคู่ที่ต้องการได้อย่างสะดวก และไม่ว่าจะตั้งไว้ในห้องแบบไหนก็ดูเข้ากันได้ดี
แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีต่างหูคู่ใหญ่แบบห่วงหรือแบบห้อยระย้าเป็นจำนวนมาก ก็ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนว่าสามารถเก็บเข้าที่แขวนได้หรือไม่ เพราะจะได้ไม่ต้องมาเสียดายทีหลัง

ที่แขวนต่างหูที่มาพร้อมถาดไว้ใส่เครื่องประดับอื่น ๆ

ที่แขวนต่างหูที่มาพร้อมถาดไว้ใส่เครื่องประดับอื่น ๆ
สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการหาที่เก็บเครื่องประดับอื่น ๆ นอกจากต่างหู อย่างแหวน สร้อย กำไล หรือของสำคัญอย่างกุญแจบ้าน ขอแนะนำที่แขวนต่างหูที่มีถาดรองข้างล่าง เพราะสามารถวางเครื่องประดับหรือของที่ใช้บ่อย ๆ ไว้ในที่เดียวกันได้ ทำให้หาของได้ง่ายขึ้น ซึ่งที่แขวนต่างหูแบบนี้เหมาะกับคนที่ชอบหาของไม่เจอบ่อย ๆ เป็นอย่างมาก

ที่แขวนต่างหูแบบหมุนได้สำหรับสาว ๆ ที่มีต่างหูเยอะ

ที่แขวนต่างหูแบบหมุนได้สำหรับสาว ๆ ที่มีต่างหูเยอะ
ในบรรดาที่แขวนต่างหูทั้งหมด ที่แขวนต่างหูแบบหมุนถือว่าสามารถเก็บต่างหูได้เป็นจำนวนมากที่สุดค่ะ เพราะแขวนได้รอบด้านและแขวนหลาย ๆ ชั้นได้ด้วย สาว ๆ คนไหนมีต่างหูเยอะแล้วไม่รู้จะเก็บยังไงดี แนะนำให้ลองดูที่แขวนต่างหูแบบหมุนนะคะ

พิจารณาวัสดุที่ใช้ผลิต

พิจารณาวัสดุที่ใช้ผลิต
นอกจากรูปทรงของที่แขวนต่างหูแล้ว ยังต้องพิจารณาวัสดุที่ใช้ในการผลิตด้วย เพื่อให้ที่แขวนต่างหูที่เราจะซื้อเข้ากับการตกแต่งของบ้านได้ ใครที่อยากตกแต่งห้องให้เป็นแบบธรรมชาติ แนะนำให้เลือกที่แขวนต่างหูที่ทำจากไม้หรือผ้า แต่ถ้าอยากตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น ที่แขวนต่างหูที่ผลิตจากโลหะหรืออะคริลิกก็จะให้ความรู้สึกทันสมัยมากกว่าค่ะ

ตรวจสอบดูว่าสามารถเก็บต่างหูได้กี่คู่

ตรวจสอบดูว่าสามารถเก็บต่างหูได้กี่คู่
ที่เก็บต่างหูมีตั้งแต่แขวนได้คู่เดียว ไปจนถึงแขวนได้เป็นร้อย ๆ คู่ ดังนั้นควรกะคร่าว ๆ ไว้ก่อนว่าอยากจะเก็บต่างหูประมาณกี่คู่แล้วค่อยซื้อจะดีกว่า อันดับแรกลองตรวจสอบจำนวนต่างหูที่มีอยู่ดูก่อน แต่ถ้าดูเหมือนว่าจะมีต่างหูคู่ใหม่เพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ ก็ให้เผื่อที่ไว้ให้น้องใหม่นิดนึงด้วยนะคะ และสาว ๆ บางคนอยากจัดเก็บต่างหูทุกคู่ไว้บนที่เก็บต่างหู ในขณะที่บางคนอยากเก็บแค่ต่างหูคู่ที่ตัวเองใส่บ่อย ๆ เท่านั้น ดังนั้นเราลองมาเลือกที่แขวนต่างหูให้เหมาะกับการใช้งานของเรากันค่ะ

เลือกตามประเภทของต่างหูที่มี

เลือกตามประเภทของต่างหูที่มี
ต่างหูแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท ต่างหูยอดฮิตสำหรับสาว ๆ เลยก็คือต่างหูแป้น ต่างหูแบบนี้เหมาะกับคนที่มีใบหูเล็ก สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีต่างหูแบบห่วงและแบบระย้าที่จะห้อยลงมาจากติ่งหู ถึงแม้ดีไซน์ต่างหูแบบนี้จะสวยก็จริง แต่ถ้าต้องทำกิจกรรมที่มีการเคลื่อนไหวบ่อยก็อาจจะทำให้ไม่สะดวกค่ะ
ต่างหูแต่ละแบบก็มีวิธีการเก็บรักษาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนที่จะซื้อที่แขวนต่างหูก็ควรตรวจสอบดูให้ดีว่าต่างหูที่เรามีเป็นต่างหูแบบไหน จะได้ไม่พลาดซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้นะคะ

10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เพื่อน ๆ หลังจากอ่านวิธีการเลือกที่แขวนต่างหู คงจะพอได้แนวทางในการเลือกซื้อที่แขวนต่างหูกันแล้วใช่ไหมคะ สำหรับสาว ๆ ที่ยังนึกไม่ออกว่าต่างหูของเราเหมาะกับที่แขวนต่างหูแบบไหนหรือยังติดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาดีไซน์แบบไหนดี เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เรามีที่แขวนต่างหู 10 อันดับมาให้เพื่อน ๆ ดูเป็นแนวทางด้วย ไปดูกันเลยค่ะ

10. No Brand – ที่แขวนเครื่องประดับ T – Shape Stand

137 บาท

จำนวนที่เก็บต่างหู1 คู่
ขนาด9, 11, 12 ซม.
วัสดุโลหะ

9. No Brand – อัลบั้มเก็บต่างหู

350 บาท

จำนวนที่เก็บต่างหู42 คู่
ขนาด14 x 18.5 ซม.
วัสดุหนัง PVC

8. No Brand – ที่แขวนต่างหูพลาสติกแบบตั้ง

55 บาท

จำนวนที่เก็บต่างหู24 คู่
ขนาด5.5 x 12.5 x 20 ซม.
วัสดุพลาสติก

7. No Brand – ที่แขวนต่างหูพร้อมถาดใส่เครื่องประดับลายเขากวาง

120 บาท

จำนวนที่เก็บต่างหู~ 10 คู่
ขนาด23 x 15 x 25 ซม.
วัสดุพลาสติก

6. No Brand – ที่แขวนเครื่องประดับสไตล์เจ้าหญิง

335 บาท

จำนวนที่เก็บต่างหู~ 20 คู่
ขนาด27 x 28 ซม.
วัสดุโลหะ

5. No Brand – ที่แขวนต่างหูและเครื่องประดับ 4 บานพับ

250 บาท

  จำนวนที่เก็บต่างหู~ 120 คู่
  ขนาด43 x 28 ซม.
  วัสดุพลาสติก

  4. No Brand – ที่แขวนต่างหูแบบหมุนได้ ขนาดเล็ก

  490 บาท

  จำนวนที่เก็บต่างหู~ 64 คู่
  ขนาด13 x 12 x 24 ซม.
  วัสดุเหล็ก

  3. No Brand – ที่แขวนต่างหูโลหะแบบหมุนได้

  201 บาท

  จำนวนที่เก็บต่างหู~ 30 คู่
  ขนาด5 x 11 x 23 ซม.
  วัสดุโลหะ

  2. Thinch – ลิ้นชักเก็บต่างหูผลิตจากอะคริลิก

  276 บาท

  จำนวนที่เก็บต่างหู~ 100 คู่
  ขนาด13 x 13 x 18.5 ซม.
  วัสดุอะคริลิก

  1. No Brand – ลิ้นชักเก็บเครื่องประดับอะคริลิก

  739 บาท

  จำนวนที่เก็บต่างหู~ 84 คู่
  มีขนาด25.4 x 13 x 13 ซม.
  วัสดุอะคริลิก

  บทส่งท้าย

  หลังจากอ่านวิธีการเลือกที่แขวนต่างหูและ 10 อันดับกันไปแล้ว สาว ๆ คงจะมีแนวทางในการเลือกซื้อที่แขวนต่างหูกันมากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะคะ การจะเลือกซื้อที่แขวนต่างหูนั้น นอกจากดีไซน์ที่เราชอบแล้ว เรายังต้องดูดีไซน์ของต่างหูของเราประกอบไปด้วยว่ามีรูปทรงยังไง ขนาดเท่าไหร่ เพราะที่แขวนต่างหูบางแบบก็ไม่สามารถแขวนต่างหูทีมี่รูปร่างแปลก ๆ ได้
  และหากได้แบบที่ชอบแล้วอย่าลืมดูวัสดุและความทนทานของที่แขวนด้วยนะคะ เพราะหากทำจากวัสดุที่ไม่ค่อยดี ถ้าแขวนต่างหูที่มีน้ำหนักมาก ๆ หรือหลาย ๆ อัน อาจจะทำให้ที่แขวนต่างหูหักหรือพัง ทำให้ต้องไปหาซื้ออันใหม่กันอีก ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่มีแบบที่ชอบลองเอา 10 อันดับของเราไปเลือกดูก็ได้นะคะ แล้วครั้งหน้าผู้เขียนจะมาแชร์ข้อมูลดี ๆ กับเพื่อน ๆ อีกค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าหิ้ว (Tote Bag) เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเรียบง่าย ใช้งานสะดวกและใส่ของได้จำนวนมาก ซึ่งกระเป๋า Tote Bag นั้นทำจากวัสดุหลากหลายประเภท เช่น หนัง, ผ้าไนลอนและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ในการทำงานหรือใช้งานทั่วไป หากคุณใช้สำหรับการทำงานเป็นประจำทุกวันแล้วละก็ คุณควรใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพื่อความคงทนและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้นในครึ่งแรกของบทความเราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag และหลังจากนั้นจะเป็นการจัดอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทั่วไปและใช้ในการทำงาน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณพบกับกระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคุณนะคะ
  แฟชั่น
  3,267 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส?ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิติและวิเคราะห์การเผาผลาญแคลอรีและอัตราการเต้นของหัวใจไว้ในเครื่อง แล้วใส่ในสายรัดแขนขณะไปวิ่งและออกกำลังกายก็จะทำให้สะดวกแล้วตรวจวัดอัตราดังกล่าวได้แม่นยำขึ้น แล้วในตอนท้ายของบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับสายรัดแขนใส่โทรศัพท์มาไว้เป็นตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อเลือกหามาใช้กันอย่างง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  1,800 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  17,391 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  11,213 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าแว่นกันแดดกลายเป็นแฟชั่นไอเท็มอีกอันหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ใส่กัน ไม่ใช่แค่เหล่าดาราเซเลบเท่านั้น เหตุผลอันดับแรกที่สำคัญเป็นอย่างมากก็คือ แว่นกันแดดสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาถูกทำลายจากแสงที่เป็นอันตรายต่าง ๆ ได้ เช่น รังสี UV หรือแสงสีฟ้า เป็นต้น เหตุผลอีกประการคือ แว่นกันแดดสามารถนำมาเป็นเครื่องประดับที่มีหลากหลายสไตล์ และนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเองได้ไม่ยากอย่างไรก็ตาม สำหรับผู้หญิงแล้วคงต้องพิถีพิถันในการเลือกแว่นกันแดดมากขึ้นสักหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายเกี่ยวกับดวงตาแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสวยงามของแว่น และความเหมาะสมกับโครงหน้าของตัวเองอีกด้วย บทความของเราวันนี้จึงจะมาแนะนำการเลือกแว่นกันแดดสำหรับสาว ๆ ที่นอกจากจะมีข้อมูลเรื่องประโยชน์ของแว่นกันแดดและการใช้สอยแล้ว ยังมีวิธีการเลือกแว่นกันแดดที่เหมาะสมกับใบหน้าจนทำให้ใส่แล้วดูสวยเด่นขึ้นไปอีกด้วย หรือหากใครกำลังมองหาแว่นกันแดดที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์อยู่ ก็ติดตามดูในหัวข้อ 10 อันดับแว่นกันแดดสำหรับผู้หญิงที่เราคัดสรรมาให้กันได้เลยค่ะ
  แฟชั่น
  8,399 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มีเพื่อน ๆ คนไหนเวลาเห็นต่างหูสวย ๆ แล้วอยากซื้อมาใส่ แต่สุดท้ายมานั่งเสียดายที่เราไม่ได้เจาะหูไหมคะ หากเพื่อน ๆ กำลังเผชิญกับปัญหานั้น เราขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เนื่องจากต่างหูแบบหนีบสามารถนำมาสวมใส่ได้โดยไม่ต้องเจาะหู ทั้งรูปทรงดูผิวเผินยังสวยงามไม่ต่างจากต่างหูแบบปกติ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใส่ต่างหูแต่ไม่กล้าเจาะหูค่ะเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวตามแฟชั่นบางคนอาจจะมีต่างหูหนีบไว้ในครอบครองอยู่สักคู่สองคู่แล้ว แต่อาจไม่แน่ใจในบางครั้งว่าจะเลือกต่างหูหนีบแบบไหนดี วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงวิธีเลือกต่างหูหนีบที่ใส่ง่ายและอันดับต่างหูหนีบยอดนิยมกันค่ะ โดยต่างหูแต่ละคู่ที่เราคัดมา สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีต่างหูหนีบไว้ในครอบครอง หลังจากอ่านบทความแล้วลองเลือกซื้อดูกันนะคะ
  แฟชั่น
  1,300 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,488 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  8,824 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสตางค์ถือได้ว่าเป็นไอเทม Must Have ของทุกเพศทุกวัยที่ต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา เพราะนอกจากจะช่วยจัดเก็บเงินของเรา บัตรประชาชน บัตรเครดิตและบัตรสมาชิก (Member Cards) ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีเหมือนกับการสวมใส่เสื้อผ้าและรองเท้า ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องใส่ใจในการเลือกกระเป๋าสตางค์มากขึ้น แต่เนื่องจากกระเป๋าสตางค์ในปัจจุบันก็มีดีไซน์และรูปทรงที่หลากหลายทั้งแบบยาวและแบบสั้น อีกทั้งตัววัสดุเองก็มีหลายชนิดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังเทียม หรือแบบผ้า จึงทำให้สาว ๆ ที่กำลังอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ ลังเลว่าจะเลือกแบบไหนดีให้ถูกใจและใช้งานได้นาน ๆ ดังนั้น ในวันนี้เราจึงได้นำรายละเอียดในการเลือกกระเป๋าสตางค์สำหรับสาว ๆ มาฝากกันโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้เลือกกระเป๋าสตางค์ในแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด 
  แฟชั่น
  59 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อยืดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อยืดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "เสื้อยืด" หรือที่เรียกในภาษาอังกฤษว่า "T-Shirt" เป็นเสื้อที่ทุกคนต้องมีติดตู้อยู่อย่างแน่นอน เพราะเป็นเสื้อที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ ใส่กับยีนส์หรือกางเกงแบบไหนก็ได้ลุคที่สวยเก๋ได้ ซึ่งปัจจุบันเสื้อยืดถูกพัฒนามาออกมาหลากหลายทรงและดีไซน์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเสื้อยืดสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดแบบคอวี คอเหลี่ยม เอวลอย (Crop Top) และแขนยาว ซึ่งต่างจากสมัยก่อนที่มีเพียงทรงคอกลมและเสื้อแขนสั้นเท่านั้น เพื่อให้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีสรีระแบบต่าง ๆ ให้ดูสวยสง่าได้ด้วยเสื้อยืดค่ะเนื่องด้วยความนิยมที่ไม่เคยตกเลยนั้น แบรนด์เสื้อผ้าต่าง ๆ เช่น LEVI’S, NIKE, ADIDAS และ GUESS ก็ได้ผลิตเสื้อยืดผู้หญิงออกมาหลายรุ่น หลากดีไซน์ให้เลือกชมเลือกซื้อ รวมถึงวัสดุในการผลิตก็มีหลากหลายเช่นกัน ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมถึงวิธีการเลือกเสื้อยืดให้เหมาะสมกับสาว ๆ แต่ละคน รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ เสื้อยืดผู้หญิง ยี่ห้อยอดนิยม ที่มีคุณภาพใส่แล้วดูดี รวมถึงซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวกมาฝากทุกคนกันค่ะ 
  แฟชั่น
  15 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  33,009 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  8,824 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เนื่องจากประโจทย์ในการใส่ของสัมภาระต่าง ๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหรือแม้แต่ไปซื้อของในวันหยุด ด้วยความจุในการใส่ของที่มากพอสมควรและพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นตัวช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้นให้แก่หนุ่ม ๆ เวลาไปไหนมาไหนอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสะพายที่จำหน่ายกันในปัจจุบันก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย แล้วจะเลือกอย่างไรดีล่ะ ?ไม่ต้องห่วงครับ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำว่าในการเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ มีสิ่งใดที่ต้องใส่ใจพิจารณาให้ดีก่อนซื้อบ้าน ผ่านทางหัวข้อวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายผู้ชาย ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดที่สำคัญมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับกระเป๋าสะพายผู้ชายมาแนะนำให้คุณได้ลองอ่านลองเปรียบเทียบกันอีกด้วยครับ
  แฟชั่น
  4,243 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  17,391 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,488 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,721 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “หมวกปีนเขา” เรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ เป็นลักษณะของหมวกที่เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การปีนเขา แต่ยังอาจรวมถึงการเดินป่า, การท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ หรือการใส่ในชีวิตประจำวันที่ต้องโดนแดดจัด ๆ ด้วยซ้ำ ปฏิเสธไมได้เลยว่าเมืองไทยเรานั้นพระอาทิตย์แทบจะฉายแสงอยู่ทั้ง 365 วันต่อปี ดังนั้นหมวกประเภทนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะมีติดบ้านกันไว้บ้าง โดยหมวกปีนเขานี้เป็นไอเท็มที่มีดีไซน์หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อสำหรับทั้งหญิงและชายให้เลือกสวมใส่กันตามความชอบ แต่ด้วยความหลากหลายที่มีมากล้นนี้ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันยาก ใช่ไหมคะ?ไม่เป็นไรค่ะ! เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อหมวกปีนเขามาฝากผู้อ่านทุกท่านแล้ว แถมในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวมสินค้าหมวกปีนเขา 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติ และราคามาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจซื้อกันได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  7,677 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด