10 อันดับ โต๊ะในสวน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

“โต๊ะในสวน” เป็นอีกหนึ่งไอเทมตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะใช้วางของแล้ว ยังช่วยตกแต่งบรรยากาศของสวนให้ดูมีรายละเอียดมากขึ้น แต่ก่อนตัดสินใจซื้อ เราควรศึกษาวัสดุที่ใช้ในการผลิตและความต้องการในการใช้งานของเราก่อน เพื่อที่จะได้ซื้อโต๊ะที่เหมาะกับการใช้งานของเราจริง ๆ

สำหรับบทความนี้ผู้เขียนจะมานำเสนอข้อมูลการเลือกซื้อโต๊ะสำหรับตั้งในสวนอย่างครบถ้วน ตั้งแต่วัสดุไปจนถึงฟังก์ชันที่ควรมีเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน และสำหรับใครก็ตามที่สนใจจะซื้อหลังอ่านจบ ผู้เขียนก็ได้รวบรวม 10 อันดับสินค้ามาให้พร้อมแล้ว ดังนั้น เรามาตรวจสอบข้อมูลไปพร้อม ๆ กันเลยครับ

สารบัญ

วิธีการเลือกโต๊ะในสวน

ในส่วนของวิธีการเลือก ผู้เขียนขอแนะนำให้คุณผู้อ่านตรวจสอบข้อมูลอย่างถี่ถ้วน เนื่องจากไม่ใช่สินค้าที่เราจะซื้อกันบ่อย ๆ หากเกิดข้อผิดพลาดในการซื้อจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้วเรามาดูวิธีเลือกตามหลักเกณฑ์ต่อไปนี้เลยครับ

เลือกวัสดุที่แข็งแรงและเข้ากับบรรยากาศในการใช้งาน

วัสดุของโต๊ะแต่ละประเภทนั้น ก็จะให้ความแข็งแรงและความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีผลต่อบรรยากาศของสวนด้วยเช่นกัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

“อะลูมิเนียม” มีความทนทานและน้ำหนักเบา

"อะลูมิเนียม" มีความทนทานและน้ำหนักเบา

อะลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ความแข็งแรง ทนทานสูง รวมทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องของการกัดกร่อนที่เกิดจากสนิม ทำให้ไม่มีปัญหาการใช้งานในที่โล่งแจ้ง อีกทั้งอะลูมิเนียมยังมีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

“ไม้” ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ

"ไม้" ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ

โต๊ะไม้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะสีของไม้จะเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศสนามหญ้า และสีของเนื้อไม้ที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาก็ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของวัสดุประเภทนี้

และในการเลือกซื้อ ขอแนะนำว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทาด้วยแลคเกอร์หรือมีการเคลือบผิวไม้มาแล้ว เพราะจะช่วยในเรื่องความทนทานต่อการใช้งาน และหากเราต้องการเน้นการใช้งานที่ยาวนาน ก็ให้ลองมองหาสินค้าที่ทำจากไม้คุณภาพดี ตัวอย่างเช่น “ไม้สัก” เพราะไม้สักยิ่งมีอายุเก่าแก่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความแข็งแรงมากเท่านั้น

“สเตนเลส” ทนทานและดูเรียบง่าย

"สเตนเลส" ทนทานและดูเรียบง่าย

สเตนเลสมีคุณสมบัติพิเศษที่แข็งแรง ยากต่อการเกิดสนิม มีน้ำหนักเบาและทนต่อการกัดกร่อนได้ดี มีลักษณะเงา ดูเรียบหรู แต่อาจจะไม่เหมาะนักกับการตั้งไว้ในที่กลางแจ้ง เนื่องจากวัสดุประเภทนี้นำความร้อน ทำให้เมื่อสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานานโต๊ะจะมีอุณหภูมิที่สูงมาก แนะนำว่าใช้คู่กับร่มกันแดดหรือตั้งไว้ในที่แสงแดดส่องไม่ถึง อย่างเช่น ใต้ต้นไม้ก็ถือเป็นตำแหน่งที่ดี

“พลาสติก” สะดวกต่อการทำความสะอาดและง่ายต่อการดูแลรักษา

"พลาสติก" สะดวกต่อการทำความสะอาดและง่ายต่อการดูแลรักษา

วัสดุประเภทนี้มีจุดเด่น คือ แม้จะเจอฝนบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้โต๊ะเกิดความเสียหาย รวมทั้งส่วนมากจะถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย มีน้ำหนักเบา ราคาถูก และทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งเป็นจุดสำคัญสำหรับวัสดุประเภทนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเพียงแค่เช็ดโดยผ้าชุบน้ำก็สะอาดแล้ว แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ความทนทานและอายุการใช้งานน้อยกว่าวัสดุประเภทอื่น

“เหล็ก” ให้ความรู้สึกหรูหรา คลาสสิก

"เหล็ก" ให้ความรู้สึกหรูหรา คลาสสิก

โต๊ะในสวนที่ทำจากวัสดุที่เป็นเหล็กจะให้ความรู้สึกที่หรูหรา คลาสสิก และมีลวดลายให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการตกแต่งสวนและบ้านสำหรับใครหลาย ๆ คน อย่างไรก็ตาม วัสดุนี้มีโอกาสเกิดสนิมจากการสัมผัสกับสภาพอากาศกลางแจ้งที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้ จึงขอแนะนำว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการเคลือบผิวมาแล้วเสียก่อน

“หวายเทียม” สำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศแบบรีสอร์ต

"หวายเทียม" สำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศแบบรีสอร์ต

หวายเทียม เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาผลิตพวกเฟอร์นิเจอร์เอาท์ดอร์ เนื่องจากเป็นวัสดุสังเคราะห์โพลีเอทิลีน หรือ PE ซึ่งมีจุดเด่นที่เบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวมทั้งเมื่อเทียบกับหวายแท้แล้วถือว่าทนทานต่อแสงแดดและความชื้นได้ดีกว่ามาก ถ้าดูแลรักษาดี ๆ ก็สามารถอยู่ได้นานถึง 10 ปีเลยทีเดียว

นอกจากนี้ หากสนใจเลือกซื้อโต๊ะที่ทำจากหวายเทียม ควรเลือกสินค้าที่สามารถทนต่อรังสีอัลตราไวโอเลตได้ด้วย เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้สีซีดไว

หากต้องการหลีกเลี่ยงแสงแดด ควรเลือกโต๊ะที่มีฟังก์ชันการใช้งานร่วมกับร่มได้

หากต้องการหลีกเลี่ยงแสงแดด ควรเลือกโต๊ะที่มีฟังก์ชันการใช้งานร่วมกับร่มได้

เนื่องจากโต๊ะในสวนเป็นไอเทมที่เราต้องใช้งานกลางแจ้งตลอด ดังนั้น การพิจารณาเลือกซื้อโต๊ะที่มีฟังก์ชันการติดตั้งร่ม ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะช่วยป้องกันผิวของเราจากรังสีอัลตราไวโอเลตได้ดี แต่อย่าลืมว่าร่มแต่ละรุ่นก็จะมีขนาดของด้ามร่มที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรตรวจสอบขนาดของด้ามร่มด้วยว่าสามารถใส่เข้ากับรูที่โต๊ะได้หรือไม่

เลือกแบบที่พับเก็บได้

เลือกแบบที่พับเก็บได้

ในบางโอกาสเราอาจมีความต้องการใช้พื้นที่ภายในสวนในการทำกิจกรรมอย่างอื่น การเลือกโต๊ะในสวนแบบที่จัดเก็บได้จึงมีประโยชน์อย่างมากในเรื่องของความสะดวกเมื่อไม่ต้องการใช้งาน รูปแบบการจัดเก็บก็จะมี 2 ประเภทด้วยกันคือ แบบพับเก็บและแบบถอดชิ้นส่วนประกอบออก

เลือกแบบเป็นเซ็ต เพื่อความลงตัวในเรื่องดีไซน์

เลือกแบบเป็นเซ็ต เพื่อความลงตัวในเรื่องดีไซน์

ในส่วนนี้เป็นเรื่องความชอบของแต่ละบุคคล เพราะว่าบางคนก็ต้องการซื้อแค่โต๊ะเพียงอย่างเดียวแล้วนำมาผสมผสานกับเก้าอี้หรือโซฟาที่มีอยู่แล้วในสไตล์ของตนเอง แต่ถ้าคุณต้องการให้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้มีดีไซน์ไปในธีมเดียวกัน แนะนำให้ลองมองหาสินค้าที่ขายทั้งโต๊ะและเก้าอี้ในเซ็ตเดียวกัน วิธีนี้ช่วยคุณได้จริง ๆ เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดเวลา ไม่ต้องไปเดินเลือกของเอง

10 อันดับ โต๊ะในสวน ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงช่วงที่หลายคนรอคอยกันแล้วครับ สำหรับ 10 อันดับโต๊ะตั้งในสวนที่จะมาแนะนำคุณผู้อ่านกันในบทความนี้ ซึ่งเราได้ทำการคัดสรรมาอย่างดีจากร้านค้าออนไลน์ จะมีคุณสมบัติและฟังก์ชันใดที่ทำให้เราทึ่งได้บ้าง เลื่อนลงไปดูด้วยกันเลยครับ

10. EXPERT GROUP ชุดโต๊ะกลางแจ้งพร้อมร่มกันแดด

10. EXPERT GROUP ชุดโต๊ะกลางแจ้งพร้อมร่มกันแดด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 7,990 บาท

โครงสร้างแข็งแรง ราคาสมเหตุสมผล สะดวกสบายพร้อมร่มกันแดด ปลอดภัยต่อผิว

เปิดอันดับมาด้วยชุดโต๊ะกลางแจ้งจากแบรนด์ Expert Group วัสดุทำมาจากเหล็กคุณภาพดี มีโครงสร้างที่แข็งแรงและทนทาน มาพร้อมกับเซ็ตเก้าอี้ 4 ตัว และร่มกันแดด 1 คัน ถือเป็นอุปกรณ์ชิ้นเด่นของรุ่นนี้ เพราะช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดด ครบครันได้ทั้งชุดโดยไม่ต้องไปหาซื้อเอง สะดวกและคุ้มค่ามาก ๆ อย่างไรก็ตามรุ่นนี้เราต้องเป็นคนประกอบเองอาจจะยุ่งยากนิดนึง แต่คุ้มค่าเมื่อใช้แน่นอนครับ

วัสดุ เหล็ก
ขนาด 90 x 90 x 70 cm
พับได้
ช่องเสียบร่ม

9. BG โต๊ะในสวน รุ่น T09

9. BG โต๊ะในสวน รุ่น T09

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,190 บาท

ดีไซน์ทันสมัย กระจกแข็งแรง เหล็กเคลือบผิวกันสนิม

สำหรับโต๊ะรุ่นนี้ถือว่ามีโครงสร้างที่แข็งแรง เนื่องจากทำจากเหล็กที่ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมเคลือบผิวด้วยสีดำช่วยกันสนิม สไตล์โทนสีขาวดำแบบโมเดิร์น ในส่วนของกระจก ถือว่ามีความหนาพอสมควร สามารถรับน้ำหนักได้ค่อนข้างมาก มีพื้นผิวขรุขระช่วยเพิ่มแรงเสียดทาน จึงทำให้ของที่วางอยู่บนโต๊ะลื่นไถลได้ยากและสามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ตรงส่วนของฐานมียางครอบ ทำให้ปรับใช้งานในบ้านได้ ซึ่งนอกจากจะทำให้เราไร้กังวลเรื่องการลื่นไหลแล้ว ยังช่วยกันไม่ให้เกิดรอยและลดเสียงที่ตามมาจากการเสียดสีกับพื้นตอนเคลื่อนย้ายอีกด้วยครับ

วัสดุ กระจกลายน้ำ + เหล็ก + พลาสติก
ขนาด 60 x 75 cm
พับได้
ช่องเสียบร่ม

8. NDL ชุดโต๊ะน้ำชากลางแจ้ง

8. NDL ชุดโต๊ะน้ำชากลางแจ้ง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

าคา 3,900 บาท

รูปทรงสวยดูมีชีวิตชีวา สภาพคงทน ไร้กังวลเรื่องฝนและแดด

สินค้าจากแบรนด์ NPL รุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ดูสวยงามและมีสีที่เข้ากับธรรมชาติอย่างกลมกลืน ในส่วนของโครงสร้างทำมาจากเหล็กคุณภาพดีที่โดดเด่นในเรื่องความทนทาน อีกทั้งยังเคลือบผิวกันสนิมมาให้พร้อม นอกจากนี้ในส่วนของพนักพิงก็ถูกถักทอมาจากหวายสังเคราะห์คุณภาพดี มีคุณสมบัติกันแดดกันฝน ทั้งยังน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนย้ายได้อย่างสบายอีกด้วย เหมาะจะเป็นโต๊ะเพื่อนซี้สำหรับการจิบน้ำชาเพลิน ๆ ในวันพักผ่อนครับ

วัสดุ หวายสังเคราะห์ + เหล็ก
ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 60 cm
พับได้
ช่องเสียบร่ม

7. No Brand ชุดโต๊ะสนามไม้สัก

7. No Brand ชุดโต๊ะสนามไม้สัก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,500 บาท

ไม้สักอย่างดี พับเก็บได้สะดวก แข็งแรงคงทน

โต๊ะตัวนี้มีความน่าสนใจอยู่ที่รายละเอียดของไม้สัก ซึ่งไม่เพียงแต่จะโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงและความทนทานเท่านั้น แต่ยังมีเสน่ห์ในเรื่องของลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่ทำให้คนชอบงานไม้ต่างหลงรัก ผ่านการเคลือบยูรีเทนมาอย่างดี ช่วยเพิ่มความเงางามและความคงทนมากขึ้น รวมทั้งยังพับเก็บได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้จึงทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก เก้าอี้มีพนักพิงอย่างดี จะนั่งเล่นดื่มชากาแฟ หรือนั่งรับประทานอาหารกับครอบครัวก็เหมาะมาก ๆ

วัสดุ ไม้สัก
ขนาด 85 x 85 x 75 cm
พับได้
ช่องเสียบร่ม

6. MODE DECOR ชุดโต๊ะในสวน รุ่นโซเฟีย

6. MODE DECOR ชุดโต๊ะในสวน รุ่นโซเฟีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 12,900 บาท

ทำจากหวาย ผสานความประณีต ทนทานทุกสภาพอากาศ รองรับอายุการใช้งานที่ยาวนาน

โต๊ะรุ่นนี้มาเป็นเซ็ตสีขาวสะอาดตาแฝงความมีระดับ ตัวสินค้าขึ้นโครงด้วยอะลูมิเนียมอย่างดี มั่นใจเรื่องความแข็งแรงได้ พร้อมเคลือบผิวไร้สนิมมากวนใจ ตัวผลิตภัณฑ์สานด้วยหวายสังเคราะห์ซึ่งมีความประณีต ทนทานต่อสภาพอากาศและแสงแดด หมดปัญหาเรื่องของสีซีดจาง ดูแลไม่ยุ่งยาก รวมทั้งน้ำหนักเบาง่ายต่อการเคลื่อนย้ายอีกด้วย ในส่วนของเก้าอี้มีความทนทานรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 กิโลกรัม ใช้งานได้สะดวกสบายตั้งแต่การนั่งไปจนถึงการลุก เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์น่าจับตามองที่ใช้ได้ทั้งกลางแจ้งและในร่ม

วัสดุ อะลูมิเนียม + หวายสังเคราะห์
ขนาด ไม่ระบุ
พับได้
ช่องเสียบร่ม

5. HomePro ชุดโต๊ะโมเสก MOROCCAN

5. HomePro ชุดโต๊ะโมเสก MOROCCAN

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HOMEPRO

ราคา 6,900 บาท

โครงสร้างสวยกันสนิม เสริมไลฟ์สไตล์ให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยลายโมเสคแฮนด์เมดเต็มพื้นผิว

โต๊ะรุ่นนี้มาพร้อมกับลายโมเสคที่โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร เป็นงานทำมือสไตล์ศิลปะกลิ่นอายยุโรป ที่เข้ากันได้กับรูปแบบการจัดสวนส่วนใหญ่ในปัจจุบันอย่างลงตัว มาเป็นเซ็ตพร้อมเก้าอี้อีก 2 ตัว โดยตัวโต๊ะที่ทำจากเหล็กมีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้สูงสุด 45 กิโลกรัม ผิวเหล็กถูกเคลือบผิวด้วยสีดำ ทำให้ไม่เกิดสนิม รองรับอายุการใช้งานที่ยาวนานและทนต่อความชื้นได้เป็นอย่างดี

วัสดุ กระเบื้อง + เหล็ก
ขนาด ไม่ระบุ
พับได้
ช่องเสียบร่ม

4. Piyalak Shop โต๊ะเก้าอี้ไม้ยางพารา

4. Piyalak Shop โต๊ะเก้าอี้ไม้ยางพารา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,200 บาท

ไม้แข็งแรงคงทน ไม่บวมน้ำ พับเก็บได้ สะดวกทุกการใช้งาน

หากใครกำลังมองหาโต๊ะที่สามารถพกพานำไปใช้งานได้อย่างสบาย ๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ตัวโต๊ะทำจากวัสดุไม้ยางพาราอย่างดี ทนทานต่อรอยขีดข่วน ไม่บวมน้ำและไม่เป็นเชื้อรา ถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดเนื้อที่ใช้สอย มีขนาดกะทัดรัดพับเก็บได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ สะดวกต่อการจัดเก็บ และที่สำคัญสามารถนำมาใช้งานได้เลยไม่ต้องประกอบเองอีกด้วย

วัสดุ ไม้ยางพารา
ขนาด 60 x 57 x 65 cm
พับได้
ช่องเสียบร่ม

3. No Brand โต๊ะอเนกประสงค์สีขาว รุ่น MC 120SP

3. No Brand โต๊ะอเนกประสงค์สีขาว รุ่น MC 120SP

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,450 บาท

ดีไซน์เรียบหรู รับน้ำหนักได้เยี่ยม พลาสติกเนื้อหนาเกรด A ทนทานต่อการใช้งาน

โต๊ะสีขาวรุ่นนี้มาด้วยดีไซน์เรียบ ๆ ดูเหมือนโต๊ะธรรมดาทั่วไป แต่มีจุดโดดเด่นที่สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุดได้มากถึง 180 กิโลกรัม ซึ่งตัวโต๊ะทำมาจากพลาสติก HDPE เนื้อหนาแตกหักยาก มีคุณสมบัติทนทานต่อแดดและฝน ต้านทานรังสี UV อีกทั้งสารเคมีประเภทกรดและด่างได้ดี จึงเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานในพื้นที่โล่งแจ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเพิ่มฟังก์ชันขาเหล็ก 4 ขา โครงสร้างข้อต่อแข็งแรงพับเก็บได้ เพิ่มความสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายเวลาใช้งานไปจนถึงการจัดเก็บ ทำให้เราสามารถนำไปวางไว้มุมห้องได้ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้นอีกด้วย

วัสดุ พลาสติก HDPE
ขนาด 120 x 60 x 72 cm
พับได้
ช่องเสียบร่ม

2. MaxDe ชุดโต๊ะสนามแบบพับเก็บ

2. MaxDe ชุดโต๊ะสนามแบบพับเก็บ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,500 บาท

วัสดุแข็งแรง พับเก็บเป็นกระเป๋าหิ้วได้ พกพาสะดวก คุ้มค่าสมราคา

ชุดโต๊ะพับเก็บได้รุ่นนี้ มีโครงสร้างทำมาจากอะลูมิเนียมเคลือบผิวกันสนิมเกือบทั้งชุด ให้ความทนทาน แต่มีผิวหน้าโต๊ะเป็นไม้ พร้อมตัวล็อกเสริมความมั่นคงเมื่อกางออก รับน้ำหนักได้สูงสุด 60 กิโลกรัม ส่วนเก้าอี้ต่อกับโต๊ะให้นั่งได้ด้วยกันถึง 4 ตัว รุ่นนี้พกพาสะดวกสามารถเปลี่ยนร่างเป็นกระเป๋าหิ้วได้ รวมน้ำหนักทั้งชุดแล้วเพียงแค่ 9 กิโลกรัม จึงทำให้นำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่ใช้นั่งเล่นในสวน ไปจนถึงการตั้งแคมป์ หรือแม้แต่งานเลี้ยงกลางแจ้งก็ยังได้ และที่สำคัญมีช่องสำหรับให้เสียบร่มตรงกลางอีกด้วย หากใครเป็นคนที่ชอบเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล ต้องไม่พลาดรุ่นนี้ครับ

วัสดุ อะลูมิเนียม + ไม้
ขนาด 34 x 13.4 cm (พับเก็บ)
พับได้
ช่องเสียบร่ม

1. INDEX LIVING MALL โต๊ะสนาม

1. INDEX LIVING MALL โต๊ะสนาม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,990 บาท

ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์โมเดิร์น ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

โต๊ะในสวนจากแบรนด์ดังตัวนี้ โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งบ้านสไตล์ร่วมสมัย ถูกเสริมความแข็งแกร่งด้วยโครงเหล็กเคลือบผิวกันสนิม 4 ขา พร้อมหน้าโต๊ะทรงกลมทำจากกระจกนิรภัยคุณภาพเยี่ยมรองรับความแข็งแรงและปลอดภัยต่อการใช้งาน อีกทั้งยังดูแลง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก็สะอาดแล้ว ตรงกลางโต๊ะมีช่องให้พร้อมสำหรับใช้คู่กับร่มกันแดด ซึ่งนอกจากจะมีไว้เพื่อให้ผู้ใช้งานหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงกลางวันแล้ว ยังตอบโจทย์ได้ดีในเรื่องการคงสภาพของผิววัสดุไม่ให้กรอบหรือลอกจากการโดนแดดโดยตรง จึงถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จะตั้งไว้ภายในก็ดูดีหรือภายนอกอาคารก็ลงตัว

วัสดุ กระจกนิรภัย + เหล็ก
ขนาด 100 x 100 x 70 cm
พับได้
ช่องเสียบร่ม

บทส่งท้าย

ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับบทความที่เราได้เอามานำเสนอกันในวันนี้ มีสินค้าอยู่ในดวงใจคุณผู้อ่านกันบ้างหรือเปล่าครับ โต๊ะในสวนเป็นสินค้าที่เราไม่ได้ซื้อกันบ่อย ๆ ดังนั้นทางทีมงานของเราแนะนำให้ผู้อ่านคิดถึงฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์ที่เราต้องการอย่างพิถีพิถัน เพื่อการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด จะได้ไม่ซื้อแล้วเกิดความเสียดายในภายในหลังว่าทำไมก่อนซื้อ เราไม่เลือกสินค้าให้ดี ในท้ายที่สุดนี้ผู้เขียนก็ต้องขอตัวลาไปก่อน บทความในครั้งหน้าจะมีหัวข้อใดที่น่าสนใจรอคุณอยู่ สามารถติดตามได้เลยครับ

Popular Posts