• 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปออกกำลังกายที่ยิม สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มี ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ค่ะ ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญ ดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะ

กระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2019
 • 403 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยซื้อ อาจจะคิดว่าการเลือกกระเป๋าใส่ชุดชั้นในคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกซื้อเพื่อให้ได้ใบที่ถูกใจและตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุดนั้น มีหลายอย่างที่ต้องพิจารณาทีเดียว จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ!

เลือกทรงของกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ทรงของกระเป๋าใส่ชุดชั้นในเป็นสิ่งแรกที่ควรพิจารณา เนื่องจากจะส่งผลต่อความจุและความสะดวกในการพกพา ซึ่งกระเป๋าแต่ละทรงก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า : สำหรับใส่วันเดียว

แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า : สำหรับใส่วันเดียว
หากคุณต้องการพกพาชุดชั้นในสำหรับใส่วันเดียว เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าทรง “สี่เหลี่ยมผืนผ้า” เนื่องจากมีลักษณะคล้ายกับกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ จึงทำให้พกพาได้สะดวก นอกจากนี้ด้วยการออกแบบอย่างสวยงามมีสไตล์ อาจไม่มีใครทราบเลยด้วยซ้ำว่านี่คือกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน คุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่อย่างไม่เคอะเขินค่ะ
แต่อย่างไรก็ตาม หากเลือกทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้านี้มีข้อจำกัดคือ หากใส่รวมกันหลายชุด คุณจะแยกชุดชั้นในที่ใช้แล้วกับยังไม่ได้ใช้ได้ยาก ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับใส่เพียงหนึ่งชุดมากกว่าค่ะ

แบบทรงกระบอก : ง่ายต่อการจัดเก็บ เพิ่มพื้นที่มากขึ้น

แบบทรงกระบอก : ง่ายต่อการจัดเก็บ เพิ่มพื้นที่มากขึ้น
ถัดมาคือ รูปแบบทรงกระบอก หากใครที่อยากเน้นเรื่องการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บ แนะนำให้เลือกใช้ทรงนี้ เพราะทรงกระบอกจะมีพื้นที่ภายในมากกว่าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สามารถวางหลายตัวซ้อนกันได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าอีกด้วย อย่างไรก็ตาม การเก็บเสื้อในใส่กระเป๋าทรงนี้ คุณจำเป็นจะต้องม้วนชุดชั้นในเพื่อทับซ้อนกัน หรือเพื่อให้มีขนาดเล็กลงด้วย จึงอาจไม่เหมาะกับชุดชั้นในที่มีโครงเพราะจะทำให้เสียทรงได้

แบบกล่อง : สำหรับเดินทางหลายวัน

แบบกล่อง : สำหรับเดินทางหลายวัน
หากใครที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ และไปเป็นเวลาหลายวัน คุณอาจต้องการเน้นกระเป๋าที่มีความจุในการจัดเก็บชุดชั้นในมากพอสมควร ดังนั้น เราขอแนะนำกระเป๋าทรง “กล่อง” เนื่องจากจะมีพื้นที่ภายในมากกว่าทรงอื่น ๆ ใช้จัดเก็บชุดชั้นในได้อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีหลายช่อง และยังมีช่องแยกสำหรับใส่กางเกงชั้นในอีกด้วย รับรองว่าว่าตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างแน่นอนค่ะ
ด้วยคุณสมบัติที่มีช่องภายในหลายช่อง หากคุณต้องการใช้แค่ไปออกกำลังกายที่ยิมหรือสระว่ายน้ำ กระเป๋าทรงนี้ยังสามารถใส่เครื่องสำอาง, ผ้าผืนเล็ก ๆ หรือของใช้ส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ด้วย อีกทั้งฝาปิดกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณจัดระเบียบของด้านในได้ง่ายขึ้น จะใส่เข้าหรือหยิบออกก็สะดวกรวดเร็วค่ะ อย่างไรก็ตาม ด้วยรูปทรงที่มีขนาดใหญ่กว่า จึงควรพิจารณาด้วยว่าเหมาะสมกับความต้องการหรือเปล่า ไม่เช่นนั้น อาจกลายเป็นเพิ่มภาระในการใช้งาน เพราะขนาดกินพื้นที่ของกระเป๋าเสื้อผ้าก็ได้ค่ะ

เลือกตามความจุและวิธีการจัดเก็บที่เหมาะสมกับชุดชั้นในของคุณ

เลือกตามความจุและวิธีการจัดเก็บที่เหมาะสมกับชุดชั้นในของคุณ
ถัดมา อีกหนึ่งสิ่งที่ควรพิจารณาคือ เรื่องของ ‘ความจุ’ เพราะกระเป๋าแต่ละใบจะมีความจุที่แตกต่างกัน ขอแนะนำให้พิจารณาจากจำนวนชิ้นของชุดชั้นในที่คุณต้องการแพ็กใส่กระเป๋าโดยส่วนใหญ่ เพื่อให้เหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้งานแต่ละครั้ง
อย่างไรก็ตาม รูปทรงของกระเป๋าก็มีผลต่อจำนวนที่สามารถใส่ได้ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับวิธีการจัดเก็บ เช่น หากเป็นทรงกระบอกที่ต้องวางชุดชั้นในซ้อนกันและพับให้เล็กลง ก็จะทำให้ใส่ได้หลายชิ้นมากขึ้น หากเป็นทรงกล่องที่มีช่องสำหรับใส่แยกชิ้นมาให้ ก็จะสะดวกต่อการจัดเก็บได้และใส่ได้หลายชิ้นเช่นกัน ฉะนั้น นอกจากเรื่องความจุของกระเป๋า ก็อย่าลืมพิจารณาเรื่องวิธีการจัดเก็บควบคู่ไปด้วยนะคะ

เลือกวัสดุที่สามารถใช้งานได้นาน

สำหรับวัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรพิจารณา เพราะเป็นปัจจัยหลักของระยะเวลาในการใช้กระเป๋า อีกทั้งกระเป๋าใส่ชุดชั้นในบางแบรนด์ผลิตจากวัสดุกันน้ำด้วย สาว ๆ เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ

เลือกวัสดุโพลีเอสเตอร์หรือไนลอน เพราะทนทานและไม่สกปรกง่าย

เลือกวัสดุโพลีเอสเตอร์หรือไนลอน เพราะทนทานและไม่สกปรกง่าย
หากเป็นไปได้ ขอแนะนำให้เลือกใช้กระเป๋าที่ทำจาก “โพลีเอสเตอร์” หรือ “ไนลอน” เนื่องจากวัสดุทั้งสองชนิดนี้มีความทนทานสูง ไม่ขาดง่าย ไม่เป็นรอยง่าย ทำให้ใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติไม่ดูดซับน้ำอีกด้วย จึงสามารถใช้งานในที่ที่โดนน้ำได้เพราะแห้งไว ไม่อับชื้น และยังนำไปซักทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

เลือกวัสดุที่กันน้ำได้

เลือกวัสดุที่กันน้ำได้
หากคุณต้องการใช้กระเป๋าที่เน้นการนำไปใช้ในสถานที่ที่ต้องโดนน้ำหรือความชื้นจริง ๆ อย่างเช่น ไปสระว่ายน้ำ ไปทะเล ขอแนะนำให้เลือกวัสดุที่กันน้ำได้ไปเลยจะดีที่สุด เพราะแม้ว่าจะเปียก แต่ชุดชั้นในของคุณจะยังคงแห้งและไม่สกปรก คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจข้าวของในกระเป๋าเลยค่ะ

เลือกแบบมีหูหิ้วเพื่อความสะดวกในการพกพา

เลือกแบบมีหูหิ้วเพื่อความสะดวกในการพกพา
กระเป๋าชุดชั้นในบางรุ่นจะมีหูหิ้วสำหรับถือได้สะดวก สามารถนำติดตัวไปที่ต่าง ๆ ได้เหมือนพวกกระเป๋าถือทั่วไป จึงเหมาะในการใช้ไปสระว่ายน้ำ หรือเวลาที่ต้องแชร์ห้องน้ำร่วมกับผู้อื่น เพราะพกพาได้ง่าย นอกจากนี้ ยังเหมาะกับการใช้เวลาไปออกกำลังกายที่ยิมอีกด้วย เนื่องจากคนอื่นมองไม่เห็นสิ่งของภายในกระเป๋า ทำให้เราสามารถหยิบชุดชั้นในออกมาทั้งหมดได้อย่างเป็นส่วนตัว

10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ถึงเวลาที่สาว ๆ จะได้เลือกกระเป๋าใส่ชุดชั้นในสักใบกันแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า มีใบไหนโดนใจกันบ้าง!

10. MINI MONO กระเป๋า Blooming ลายพิมพ์

60 บาท

รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
ขนาด22 x 13 x 7 cm
วัสดุผ้า
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว
รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
ขนาด16.5 x 12 x 5 cm
วัสดุไนลอน
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว

8. Pack My Bag กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ทรงกระบอก

82 บาท

รูปทรงกระบอก
ขนาด19 x 14 cm
วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว

7. No Brand กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน Travel

125 บาท

รูปทรงกล่อง
ขนาด26 x 13 x 12 cm
วัสดุไนลอน
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว

6. No Brand กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน Travel Collection

84 บาท

รูปทรงกล่อง
ขนาด27 x 12 x 10 cm
วัสดุไนลอน
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว
รูปทรงกล่อง
ขนาด17 x 30 x 12.5 cm
วัสดุไนลอน
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว

4. HHsociety กระเป๋าเก็บชุดชั้นใน

119 บาท

รูปทรงกล่อง
ขนาด32 x 16.5 x 6.5 cm
วัสดุโพลีเอสเตอร์
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว

3. No Brand กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ลายสัตว์

189 บาท

รูปทรงกล่อง
ขนาด13.5 x 26 x 13.5 cm
วัสดุ
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว

2. No Brand กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ผ้า Oxford

236 บาท

รูปทรงกล่อง
ขนาด27 x 14.5 x 12 cm
วัสดุโพลีเอสเตอร์ Oxford
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว
รูปทรงกล่อง
ขนาด13 x 27 x 12 cm
วัสดุไนลอน และ โพลีเอสเตอร์
กันน้ำได้
มีหูหิ้ว

ไอเดียสำหรับการให้เป็นของขวัญ!

ไอเดียสำหรับการให้เป็นของขวัญ!
เนื่องจากกระเป๋าใส่ชุดชั้นในยุคนี้ ถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์และมีองค์ประกอบครบครันไม่แพ้กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง จึงทำให้เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ เอาไว้มอบให้กันเป็นของขวัญตามเทศกาล และแน่นอนว่า จะมีให้คุณเลือกหลายรูปแบบเลย ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกใบที่ตรงกับรสนิยมของผู้รับ เช่น หากสายหวาน ก็ลองมองหารุ่นที่มีลวดลาย หรือโทนสีพาสเทลอ่อน ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ หากคุณทราบว่าเพื่อนสาวของคุณมีแพลนจะเดินทางไปท่องเที่ยว, ไปเรียนต่อ หรือแม้กระทั่งไปฮันนีมูน และคุณยังนึกไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญดี ลองหาเป็นกระเป๋าใส่ชุดชั้นในน่ารัก ๆ สักใบก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าใส่ชุดชั้นในคู่กายสักใบสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและการเดินทางไม่มากก็น้อยนะคะ หากใครที่ยังตัดสินใจเลือกรูปแบบที่ถูกใจไม่ได้ ก็ลองกลับไปดูวิธีการเลือก ที่เราแชร์ไป เพื่อเป็นข้อมูลหรือไอเดียให้เลือกซื้อใบที่ถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานได้ง่ายขึ้นนะคะ
อย่างไรก็ตาม การเลือกกระเป๋าใส่ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับการใช้งานอย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอ เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ คำนึงถึงเรื่องการดูแลรักษาความสะอาดของกระเป๋าด้วย เนื่องจากกระเป๋าใส่ชุดชั้นในนั้นจะต้องสัมผัสโดยตรงกับชุดชั้นในของคุณ ดังนั้น เพื่อสุขอนามัยที่ดี คุณควรดูแลให้กระเป๋าสะอาดอยู่เสมอด้วยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บราหรือชุดชั้นในสตรี ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบที่สายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายดีไซน์ บ้างเกาะอก บ้างเปิดโชว์แผ่นหลังซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งแบรนด์และ No-Brand จึงได้ออกแบบบราแบบไร้สายมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่กันค่ะ!ในบทความนี้ สาว ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ได้ดี ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ แล้วคุณจะได้นำไอเดียเหล่านี้ไปเลือกซื้อสินค้าที่มีขายกันอย่างหลากหลายแบรนด์ เช่น Wacoal, Triumph, Sabrina หรืออื่น ๆ ได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ทีมงานยังได้คัดสรร 10 อันดับบราไร้สายที่น่าสนใจ มีคุณภาพ แล้วหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาฝากกันทุกคนอีกด้วย อย่ารอช้าอยู่เลยค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า!
  แฟชั่น
  11,659 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  16,406 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
  แฟชั่น
  17,351 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มีเพื่อน ๆ คนไหนเวลาเห็นต่างหูสวย ๆ แล้วอยากซื้อมาใส่ แต่สุดท้ายมานั่งเสียดายที่เราไม่ได้เจาะหูไหมคะ หากเพื่อน ๆ กำลังเผชิญกับปัญหานั้น เราขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เนื่องจากต่างหูแบบหนีบสามารถนำมาสวมใส่ได้โดยไม่ต้องเจาะหู ทั้งรูปทรงดูผิวเผินยังสวยงามไม่ต่างจากต่างหูแบบปกติ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใส่ต่างหูแต่ไม่กล้าเจาะหูค่ะเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวตามแฟชั่นบางคนอาจจะมีต่างหูหนีบไว้ในครอบครองอยู่สักคู่สองคู่แล้ว แต่อาจไม่แน่ใจในบางครั้งว่าจะเลือกต่างหูหนีบแบบไหนดี วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงวิธีเลือกต่างหูหนีบที่ใส่ง่ายและอันดับต่างหูหนีบยอดนิยมกันค่ะ โดยต่างหูแต่ละคู่ที่เราคัดมา สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีต่างหูหนีบไว้ในครอบครอง หลังจากอ่านบทความแล้วลองเลือกซื้อดูกันนะคะ
  แฟชั่น
  1,261 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันเราอยู่ในยุคสมัยที่ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับความสวยความงามมากขึ้น เราจึงต้องใส่ใจรายละเอียด ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อไม่ให้น้อยหน้าใคร ซึ่งมีวิธีหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้ง่าย ๆ แถมใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องจ่ายเงินเยอะ นั่นคือ "การทาเล็บ" นั่นเองค่ะ การทาเล็บจะช่วยให้มือของเราโดดเด่นและสวยงามมากขึ้นเวลาหยิบจับของ นอกจากนี้ ยังช่วยเปลี่ยนลุคให้หลากหลาย ไม่ว่าจะดูแพง เปรี้ยว หรือหวาน ก็ขึ้นอยู่กับสีที่เราทา และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ เวลาออกจากบ้านได้อีกด้วยแต่ทว่ายาทาเล็บนั้นมีหลากหลายประเภท หลายคนที่เป็นมือใหม่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยาทาเล็บแบบใดให้เข้ากับเราดี เพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาบอกทุกคนถึงวิธีเลือกยาทาเล็บที่ทำให้มือของเราสวยเป๊ะนั้นมีอะไรบ้าง และหลังจากนั้น เราจะแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับยาทาเล็บที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า มียี่ห้อไหนน่าซื้อบ้าง
  แฟชั่น
  2,971 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  31,223 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  5,635 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงคนท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงคนท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ด้วยรูปร่างที่เปลี่ยนไปของคุณแม่ในขณะตั้งครรภ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่สังเกตได้ชัดที่สุดก็คือหน้าท้องที่ใหญ่ขึ้น ดังนั้นคุณแม่หลายคนจึงต้องเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสรีระของคนท้องมาสวมใส่กัน อย่างชุดคลุมท้อง แต่ยังมี "กางเกงคนท้อง" ที่จะทำให้ผู้ใส่สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกมากขึ้น และเดินได้อย่างกระฉับกระเฉงมากกว่ากระโปรงหรือเดรสคลุมท้อง ปัจจุบัน กางเกงคนท้องก็มีให้เลือกหลายแบบด้วยนะคะ ถึงจะเป็นคุณแม่ที่ชอบแต่งตัว ก็ไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ เพราะมีหลายดีไซน์ให้จับ Mix & Match มาก ๆ ดังนั้นเราจึงนำเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากคุณแม่ที่กำลังมองหากางเกงคนท้องอยู่ เพื่อให้สามารถเลือกซื้อมาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยต่อเจ้าตัวน้อยของคุณ นอกจากนั้นทางทีมงานมายเบสท์ได้ตั้งใจคัดสรร 10 อันดับ กางเกงคนท้อง ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ มาฝากทุก ๆ ท่านด้วยนะคะ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเที่ยวหรือทำธุรกิจ จุดประสงค์เพื่อใช้สำหรับบรรจุข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เราต้องการนำติดตัวไปใช้ในทริปนั้น ๆ อีกทั้งช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระภายในเสียหายจากแรงกระแทกต่าง ๆ ในระหว่างเดินทางหรือขนส่งได้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นมีหลากยี่ห้อหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ สองล้อ, สี่ล้อ, กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุแข็ง), กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุนิ่ม) ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองจึงอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบใดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุดคนที่ยังไม่ทราบก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางที่ถูกต้อง พร้อมกับ 10 สินค้าคุณภาพดีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพิจารณากัน เมื่ออ่านจบแล้ว คุณอาจพบกับสินค้าที่ช่วยทำให้การเดินทางของคุณง่ายและสะดวกขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ !  
  แฟชั่น
  1,041 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  5,805 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  31,223 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  7,262 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  20,275 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  5,635 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เนื่องจากประโจทย์ในการใส่ของสัมภาระต่าง ๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหรือแม้แต่ไปซื้อของในวันหยุด ด้วยความจุในการใส่ของที่มากพอสมควรและพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นตัวช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้นให้แก่หนุ่ม ๆ เวลาไปไหนมาไหนอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสะพายที่จำหน่ายกันในปัจจุบันก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย แล้วจะเลือกอย่างไรดีล่ะ ?ไม่ต้องห่วงครับ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำว่าในการเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ มีสิ่งใดที่ต้องใส่ใจพิจารณาให้ดีก่อนซื้อบ้าน ผ่านทางหัวข้อวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายผู้ชาย ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดที่สำคัญมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับกระเป๋าสะพายผู้ชายมาแนะนำให้คุณได้ลองอ่านลองเปรียบเทียบกันอีกด้วยครับ
  แฟชั่น
  3,122 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  5,805 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กระเป๋าเป้" หรือ "กระเป๋าสะพายหลัง" เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่ผู้คนนิยมใช้กัน เพราะมีสายสะพายสำหรับไหล่ทั้ง 2 ข้าง ทำให้น้ำหนักกระเป๋าที่เราสะพายสมดุลกัน จึงไม่ปวดไหล่เวลาใช้งาน อีกทั้งยังทำให้ทั้ง 2 มือของเราเป็นอิสระ สามารถหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปหรือช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ ในขณะที่ยังสามารถแบกสัมภาระที่จำเป็นไปไหนมาไหนด้วยได้ นอกจากนี้ กระเป๋าเป้ยังมีหลายแบบ หลายขนาด และหลากวัสดุในการผลิต ให้เราได้เลือกใช้ในแต่ละวันตามสถานการณ์และความเหมาะสมอีกด้วยการใช้งานที่นิยมที่สุดของกระเป๋าเป้มี 4 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ เดินป่า ท่องเที่ยว ใช้ในชีวิตประจำวันและใส่โน้ตบุ๊กค่ะ ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์ต่างก็ออกกระเป๋าเป้รูปแบบต่าง ๆ มาตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เช่น แบรนด์ Adidas, ANELLO, FJÄLLRÄVEN KÅNKEN, Cath Kidston และ V2 WORLD เป็นต้น แต่เพื่อให้ทราบว่า แบรนด์ไหนและรุ่นอะไรที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนนั้น วันนี้ทางเราจึงนำวิธีการเลือกกระเป๋าเป้ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับ กระเป๋าเป้ รุ่นยอดนิยมที่มีคุณภาพมาฝากกันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมียี่ห้อใด แบบไหนบ้าง ! 
  แฟชั่น
  121 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด