10 อันดับ หูฟัง / หูฟังไร้สาย ไม่แพง ในราคาต่ำกว่า 500 บาท ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน mybest ทุกท่าน ในการฟังดนตรีจากสมาร์ทโฟน/คอมพิวเตอร์ให้สนุกและมีคุณภาพนั้น การเลือก “Earphone” หรือ “หูฟัง” ที่ดีและเหมาะสมกับตัวเราถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ ซึ่งหูฟังที่ดีและมีคุณภาพนั้นไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป ในบทความนี้เรามีหูฟังที่ราคาต่ำกว่า 500 บาทแต่ให้เสียงคุณภาพยอดเยี่ยมมาฝากกันค่ะ

การเลือกหูฟังดี ๆ สำหรับมือใหม่นั้นอาจเป็นเรื่องยาก เพราะว่าหูฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นหูฟังประเภท In-ear-canal type, หูฟังที่รองรับเสียงเบสได้ดีหรือหูฟังที่รองรับเสียงความถี่สูง ๆ ได้ เป็นต้น ดังนั้นนอกจากวิธีการเลือกหูฟังที่ดีแล้ว ในบทความนี้เรายังนำเอาคุณภาพเสียง, ฟังก์ชัน, ราคาของหูฟังมาเปรียบเทียบกันและได้จัดเป็นอันดับออกมาถึง 10 อันดับ ไปดูกันเลยค่ะว่าหูฟังที่ให้เสียงดีและคุณภาพสมราคานั้นมีอะไรบ้าง

สารบัญ

วิธีการเลือกหูฟังที่ดีในงบประมาณ 500 บาท

หลายคนอาจคิดว่า หูฟังคุณภาพดีที่สามารถฟังดนตรีได้ไพเราะต้องเป็นหูฟังที่มีราคาแพงเท่านั้น แต่ทราบหรือไม่ว่าหากตั้งใจค้นหาสักนิดก็สามารถหาซื้อหูฟังคุณภาพดีในราคาต่ำกว่า 500 บาทได้! ในบทความนี้เรามีข้อควรระวังเวลาเลือกซื้อหูฟังที่มีราคาต่ำกว่า 500 บาทมาฝากกันค่ะ

เลือกจากประเภทของหูฟัง

หูฟังนั้นหลัก ๆ แล้วแบ่งออกเป็น 2ประเภทได้แก่ “In-Ear Type” หรือหูฟังที่ใส่เข้าไปในรูหูกับ “Earbuds Type” หรือหูฟังแบบดั้งเดิมที่มีรูปร่างกลมแบน โดยแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกันไปดังนี้ค่ะ

หากเน้นคุณภาพของเสียง เน้น Dynamic ต้อง “In-Ear Type”

หากเน้นคุณภาพของเสียง เน้น Dynamic ต้อง "In-Ear Type"

เนื่องจากหูฟังประเภท “In-Ear Type” หรือที่บางคนเรียกว่า Piston หรือ Canal Type นั้นเป็นหูฟังที่ใส่เข้าไปในรูหู จึงทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการกันเสียงรบกวนภายนอกและให้ความรู้สึกฟิตพอดีกับหู นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายชนิดย่อยลงไปอีก ทั้งแบบที่สามารถรองรับตั้งแต่เสียงสูงไปจนเสียงต่ำได้เป็นอย่างดี

หากใครกำลังมองหาหูฟังเน้นคุณภาพที่สามารถให้เสียงที่ชัดเจน ให้เสียงมีไดนามิค หูฟังประเภท In-Ear Type คือคำตอบของคุณค่ะ!

ไม่เจ็บหูเมื่อใส่นาน ๆ และปลอดภัยขณะสัญจรตามท้องถนน ต้อง “Earbuds Type

ไม่เจ็บหูเมื่อใส่นาน ๆ และปลอดภัยขณะสัญจรตามท้องถนน ต้อง "Earbuds Type"

ข้อดีที่เห็นได้ชัดของหูฟังประเภท “Earbuds Type” เมื่อเทียบกับ In-Ear Type นั้นก็คือเรื่องของราคาที่ถูกกว่า และเนื่องจากไม่ได้เป็นหูฟังประเภทที่ใส่เข้าไปในรูหู จึงทำให้แม้ฟังดนตรีเป็นเวลานานก็ไม่รู้สึกเมื่อยหรือเจ็บหูค่ะ 

นอกจากนี้หูฟังประเภทนี้ยังเหมาะสำหรับใช้ขณะขับขี่เพราะไม่ได้บล็อครูหูไปเสียหมดจึงยังได้ยินเสียงรอบข้างอยู่บ้าง อย่างเวลามีรถวิ่งมาก็ทำให้เรารู้ตัวจึงใช้ได้อย่างปลอดภัยมากกว่า ถึงอย่างนั้นเองหูฟังประเภท Earbuds Type ก็มีเรื่องที่ต้องระวังคือเสียงที่ลอดออกมารบกวนคนรอบข้างหากเปิดเสียงดังค่ะ

เลือกจากขนาดของหูฟังและ Earpiece

เลือกจากขนาดของหูฟังและ Earpiece

“ตัวยาง” ของส่วนที่สัมผัสกับใบหูของหูฟังประเภท In-Ear Type นั้นเรียกว่า “Earpiece” ซึ่งหลัก ๆ แล้วทำมาจากยางซิลิโคนและโฟมยูรีเทน และตัวยางนี้เองที่เป็นส่วนสำคัญที่มีผลต่อคุณภาพของเสียงของหูฟังประเภทนี้ เพราะฉะนั้นเวลาเลือกซื้อจึงควรเลือกขนาดที่ฟิตพอดีกับใบหู โดยปกติแล้ว Earpiece ที่ให้มากับหูฟังนั้นจะมีขนาดไซซ์ S・M・L หากความฟิตไม่พอดี การซื้อมาเปลี่ยนก็เป็นอีกทางเลือกเพื่อให้ได้รับฟังเสียงที่ดีขึ้นค่ะ

สำหรับใครที่ต้องการกันเสียงรบกวนภายนอกเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟัง แนะนำให้เลือก Earpiece ที่มีวัสดุทำจากโฟมยูรีเทนเลยนะคะ นอกจากนี้ในปัจจุบันได้มีการจำหน่าย Earpiece ประเภทต่าง ๆ อาทิเช่น ประเภท Low repulsion type, ประเภท Three layers type และประเภทอื่น ๆ อีกมากมายหลากหลายชนิด ใครชื่นชอบแบบไหนสามารถเลือกซื้อได้ตามสไตล์เลยค่ะ

เลือก Driver Unit ที่เหมาะสมกับแนวเพลงที่ชอบ

“Driver Unit” เป็นส่วนที่สำคัญในการเลือกหูฟัง Driver unit นั้นก็คือ “กลไกที่ทำให้เกิดเสียง” เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้นก็คือ Driver Unit เป็นส่วนสำคัญที่มีบทบาทในการแปลงสัญญาณไฟฟ้าที่ถูกส่งจากเครื่องเล่นให้เป็นเสียงเพลงนั่นเองค่ะ ความถนัดในการให้เสียงของ Driver Unit แต่ละชนิดจะแตกต่างกันไป มาเลือก Driver unit ที่เหมาะกับแนวการฟังเสียงดนตรีแบบที่เราชอบกันค่ะ

Dynamic Type เหมาะกับคนที่ชอบฟังเบสต่ำ ๆ

Dynamic Type เหมาะกับคนที่ชอบฟังเบสต่ำ ๆ 

ประเภทแรกคือ “Dynamic type” เป็นระบบการขับเคลื่อนที่โดดเด่นในการเล่นเสียงเบสต่ำที่มีไดนามิคและทรงพลัง ถึงแม้จะมีโครงสร้างที่เรียบง่าย แต่มีข้อดีคือสามารถให้เสียงได้หลากหลาย และเมื่อเทียบโดยราคาแล้วถือเป็นหูฟังที่ซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่า

Balanced Armature Type เหมาะกับเพลงคลาสสิค เพลงบรรเลง

Balanced Armature Type เหมาะกับเพลงคลาสสิค เพลงบรรเลง

ประเภทถัดมาคือ “Balanced Armature Type” ซึ่งเป็นระบบที่ถูกใช้ในหูฟังประเภท In-Ear type เป็นส่วนมาก จุดเด่นคือ สามารถให้เสียงคนร้องและดนตรีที่ชัดเจนและไพเราะ เหมาะกับทั้งฟังเพลงแนวฟังสบายหรือเพลงคลาสสิคเพลงบรรเลงก็เพราะค่ะ

เพื่อให้หูฟังมีประสิทธิภาพมีสูงสุด ต้องไม่ลืมเช็คฟังก์ชันเสริม!

เพื่อให้หูฟังมีประสิทธิภาพมีสูงสุด ต้องไม่ลืมเช็คฟังก์ชันเสริม!

หูฟังสมัยนี้แม้ราคาไม่แพงแต่มีฟังก์ชันมากมาย อย่างผู้ที่ต้องการใช้หูฟังในสถานที่กลางแจ้งหรือภายในรถไฟที่มีผู้คนพลุกพล่านแนะนำให้เลือกใช้หูฟังที่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน หรือคนที่ฟังเพลงที่ต้นเสียงเป็นระดับ High Resolution ก็ให้เลือกแบบที่มีฟังก์ชันรองรับเสียง Hi-Res

นอกจากนั้นยังมีอีกหลายชนิดให้เลือก อย่างใครที่อยากใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนถ้าเลือกหูฟังที่มีไมค์ด้วยก็สามารถใช้สนทนาได้เลย หรือว่าหูฟัง Bluetooth ฟังเพลงแบบไร้สายก็ได้ หรือหูฟังระบบกันน้ำก็มีให้เห็น อย่างไรแล้วลองดูความต้องการของตัวเองเวลาเลือกฟังก์ชันเสริมของหูฟังนะคะ

เช็คว่าสามารถเปลี่ยนสายหูฟังได้หรือไม่

เช็คว่าสามารถเปลี่ยนสายหูฟังได้หรือไม่

ปัญหาของหูฟังหลัก ๆ คือสายขาดชำรุด แม้ส่วนใหญ่จะเป็นหูฟังราคาแพงที่สามารถเปลี่ยนหรืออัพเกรดสายได้ แต่ลองเช็คเพื่อความแน่ใจว่าหูฟังเราสามารถเปลี่ยนสายได้หรือไม่ เผื่อเกิดชำรุดขึ้นมาแค่เปลี่ยนสายอย่างเดียวก็กลับมาใช้ได้แล้วค่ะ หรือว่าใครที่ในอนาคตอยากลองปรับเปลี่ยนหูฟังอัพเกรดให้ได้เสียงตามต้องการก็ลองเช็คเรื่องการเปลี่ยนสายดูด้วยนะคะ

10 อันดับ หูฟัง / หูฟังไร้สาย ไม่แพง ในราคาต่ำกว่า 500 บาท ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

และแล้วก็มาถึงการจัดอันดับหูฟัง 10 อันดับที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ค่ะ หูฟังเหล่านี้ถูกจัดอันดับโดยการเปรียบเทียบจากคุณภาพของเสียง ฟังก์ชันในการใช้งาน และที่สำคัญในเรื่องของราคาที่ไม่เกิน 500 บาท หูฟังที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณสะดวกสบายและการฟังดนตรีของคุณนั้นสนุกสนานไพเราะมากขึ้นอีกหนึ่งระดับนั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ♪

10. KS BT50

10. KS BT50

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 163 บาท 

หูฟังไร้สาย เสียงชัดช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก

หูฟัง Bluetooth แบรนด์ KS ตัวนี้ถูกออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ จึงมีน้ำหนักเบาและสะดวกต่อการพกพา ใส่วิ่งได้ไม่หลุด และสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้พร้อมกันถึง 2 เครื่อง ให้เสียงที่ดี คมชัด เสียงสูงใสและให้เสียงเบสหนักแน่นช่วยให้การออกกำลังกายนั้นสนุกและไม่น่าเบื่อ

ตัวสายมีปุ่มควบคุมระดับเสียง สามารถปรับเปลี่ยนเพลงได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถใช้สนทนาได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง รองรับระบบการใช้งานกับมือถือทุกรุ่น

ชนิดหูฟัง In-Ear Type
ฟังก์ชันเสริม Bluetooth / มีไมค์

9. No Brand – Mini Bluetooth In-Ear S530

9. No Brand - Mini Bluetooth In-Ear S530

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 168 บาท 

หูฟังขนาดจิ๋ว ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

หูฟังไร้สายขนาดเล็กที่เน้นความสะดวกในการเคลื่อนไหวและพกพาสะดวก ใช้ระบบเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ที่เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร มีไมค์ขนาดเล็กใช้สนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบใช้หูฟังที่มีสาย จะใช้ฟังเพลงอย่างอิสระในบ้านก็ได้ หรือจะใช้คุยโทรศัพท์ตอนขับรถก็เหมาะ แบตเตอรี่สามารถใช้สนทนาได้นานสุดถึง 4 ชั่วโมง ฟังเพลงได้นานสุดถึง 3 ชั่วโมง

ชนิดหูฟัง Earbuds Type
ฟังก์ชันเสริม Bluetooth / มีไมค์

8. AWEI A990BL

8. AWEI A990BL

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 390 บาท 

หูฟัง HD คุณภาพเยี่ยม ทนทาน กันเหงื่อ

หูฟังคุณภาพยอดเยี่ยมเกินราคาจากแบรนด์ AWEI นี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบสนองต่อทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะบุคคลที่ชอบการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติป้องกันน้ำ (เหงื่อ) และน้ำหนักที่เบา ทำให้เหมาะกับทุกการเคลื่อนไหวอันหนักหน่วง นอกจากนี้ตัวสายเคเบิลยังเป็นชนิด TPE ที่มีความทนทานสูง จึงหมดกังวลในเรื่องปัญหาสายขาด

เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรด้วยระบบ Bluetooh ทั้งตัวหูฟังและไมโครโฟนเป็นระบบสเตอริโอ HD มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนทำให้ได้เสียงที่ชัดเจน มีความไพเราะ เสียงเบสหนักแน่น สามารถใช้ฟังเพลงได้นานสุดถึง 4 ชั่วโมง และสนทนาได้นานสุดถึง 6 ชั่วโมง

ชนิดหูฟัง In-Ear Type
ฟังก์ชันเสริม Bluetooth / มีไมค์ / ตัดเสียงรบกวน / กันน้ำ(เหงื่อ)

7. Oker DS-300

7. Oker DS-300

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 135 บาท 

หูฟัง Turbo Bass คุณภาพดีคุ้มเกินราคา

หูฟังคุณภาพดีคุ้มเกินราคาจนต้องบอกต่อจาก Oker ตัวนี้ มีดีไซน์เรียบง่าย จุดเด่นอยู่ที่ตัวหัวเสียบซึ่งทำมาจากทอง 24 K มีน้ำหนักเบาเพียง 100 กรัม ด้วยระบบเสียงสเตอริโอ Turbo Bass ทำให้เน้นเสียงเบสแน่น ๆ และมีความทุ้มในระดับที่พอดี ให้เสียงที่ไพเราะคอนเฟิร์มจากปากผู้ใช้หลายท่าน

รุ่นนี้สามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์โดยเชื่อมต่อแบบ AUX ตัวหูฟังมีความอ่อนนุ่มฟังแล้วไม่เมื้อยหู เมื่อเปรียบเทียบโดยราคาแล้วเป็นหูฟังที่คุณภาพเกินความคาดหมายเน้นเหมาะกับใช้ฟังเพลงค่ะ

ชนิดหูฟัง Earbuds Type
ฟังก์ชันเสริม

6. Remax RB-T10

6. Remax RB-T10

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 190 บาท 

หูฟังอเนกประสงค์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

หูฟังอเนกประสงค์จาก Remax รุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ด้วยตัวหูฟังที่มีลักษณะแบบเขี้ยวเกี่ยวที่หูทำให้ไม่หลุดง่ายเวลาสวมใส่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟังเพลง ขับรถ หรือแม้แต่ออกกำลังกาย สามารถเชื่อมต่อมือถือได้พร้อมกันถึง 2 เครื่องด้วยระบบการเชื่อมต่อ Bluetooth มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนทำให้ทุกการสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น ได้เสียงที่ชัดเจนและคุณภาพดี

หูฟังรุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาและทนทาน ทำให้ใช้งานง่าย สะดวกในการพกพา ชาร์จแบตด้วย USB สามารถใช้สนทนาได้นานสุดถึง 4 ชั่วโมง รองรับระบบ iOS, Android

ชนิดหูฟัง Earbuds Type
ฟังก์ชันเสริม Bluetooth / มีไมค์ / ตัดเสียงรบกวน

5. Hoco m1

5. Hoco m1

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 65 บาท 

หูฟังดีไซน์หรู ราคาถูกเหลือเชื่อ

หูฟังจาก Hoco นี้จุดเด่นคือราคาที่ถูกเหลือเชื่อแต่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวก ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังและฟังเพลงเพราะให้คุณภาพเสียงดีและสวมใส่สบายฟังได้ยาวนาน

ตัวสายมาพร้อมกับปุ่มควบคุมที่สามารถควบคุมการเล่นเพลงและปรับเปลี่ยนระดับเสียงได้ ทำให้การฟังเพลงไม่สะดุด และสามารถกดรับและวางสายได้ทันที ทำให้รวดเร็วและง่ายต่อการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ สาวก Apple สามารถซื้อใช้คู่กับ iPhone ได้ด้วยค่ะ

ชนิดหูฟัง Earbuds Type
ฟังก์ชันเสริม มีไมค์

4. iPIPOO IL93BL

4. iPIPOO IL93BL

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 259 บาท 

หูฟัง Bluetooth สไตล์สปอร์ต พร้อมระบบเสียงเต็มรูปแบบ

หูฟังไร้สายจากแบรนด์ iPIPOO มาพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอ Dual Track และฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนโดยรอบ สุดยอดของหูฟังที่ให้ระบบเสียงเต็มรูปแบบ สามารถแยกเสียงเครื่องดนตรีแต่ละชนิดได้ดี ให้เสียงเบสลูกใหญ่ แน่น ๆ ชัดเจน ทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้เต็มอรรถรสและไพเราะมากยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์แม่เหล็กที่ช่วยลดปัญหาการพันกันของสาย ทั้งยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ iPX4 อีกด้วย

ตัวหูฟังถูกออกแบบมาในสไตล์สปอร์ต เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมง ตัวสายมาพร้อมกับปุ่มควบคุมการปรับระดับเสียงเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ชนิดหูฟัง In-Ear Type
ฟังก์ชันเสริม Bluetooth / มีไมค์ / ตัดเสียงรบกวน / กันน้ำ

3. Audio Technica JUICY EARPHONE ATH J100

3. Audio Technica JUICY EARPHONE ATH J100

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

หูฟัง Dynamic เสียงคุณภาพ สีสันไม่ซ้ำใคร

สำหรับใครที่เบื่อความจำเจกับหูฟังสีขาวดำ อยากได้สีสันในชีวิต แนะนำหูฟังของ Audio Technica ตัวนี้เลย ด้วยสีสันที่หลากหลายให้เลือกถึง 6 สีเป็นเหมือนแฟชั่นชิ้นเล็ก ๆ ติดตัวอีกชิ้นหนึง

คุณภาพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นที่ภูมิใจสร้างอรรถรสเสียงให้กับคุณ ๆ สุนทรีย์ไปกับการฟังเพลงด้วย Driver Unit แบบ Dynamic ให้เสียงสมดุลทั้งเสียงสูง กลางและต่ำ นักฟังเพลงจึงไม่ควรพลาดและด้วยน้ำหนักที่เบาแค่ 5 กรัมที่ทำให้หูไม่ล้าจนอาจลืมไปเลยว่าใส่หูฟังอยู่

ชนิดหูฟัง Earbuds Type
ฟังก์ชันเสริม

2. Remax RM-610D

2. Remax RM-610D

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 175 บาท 

เสียงเบสชัด ดีไซน์เรียบหรู คุณภาพเกินความคาดหมาย

หูฟังจาก Remax ตัวนี้มีดีไซน์สีสันสวยงามสะดุดตา มีฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการฟังเพลงโดยเฉพาะ ตัวสายมีปุ่มควบคุมที่สามารถปรับเพิ่ม-ลดระดับเสียง กดรับ-วางสายได้ มาพร้อมไมโครโฟนในตัวสำหรับการสนทนาทั่วไป ตัวปลั๊กมีขนาด 3.5 มม. สามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ทั่วไป

ผู้ใช้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหูฟังให้เสียงที่มีความไพเราะ ชัดเจนได้ทั้งเสียงเบส กลาง สูงที่คุณภาพเทียบเท่ากับหูฟังราคาแพง สายเป็นแบบแบนช่วยลดการพันของสาย อีกทั้งมี Earpiece ให้ถึง 3 ชิ้นในชุด ( S, M, L) ให้ฟิตกับหูผู้ใช้ที่รักการฟังเพลงทุกท่าน

ชนิดหูฟัง In-Ear Type
ฟังก์ชันเสริม มีไมค์

1. QKZ CK5

1. QKZ CK5

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 79 บาท

อรรถรสเสียงหนักแน่นในราคาเบา ๆ

ต้องยอมใจให้กับ QKZ เลยว่าทำไมทำสินค้าได้ดูดีทั้งรูปลักษณ์ที่คูล ล้ำสมัย แถมให้คุณภาพเสียงและวัสดุที่ดีได้แม้ในราคาบ้าน ๆ แบบนี้ ออกแบบมาเอาใจคนที่อยากได้หูฟังเน้นคุณภาพเสียงที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ด้วย ซึ่งรุ่นนี้ก็ได้คะแนนรีวิว 4 -5 ดาวตลอด

ในชุดประกอบด้วยกล่องเก็บหูฟังดีไซน์เท่ห์ ให้พกพาได้โดยไม่ต้องกลัวว่าสายจะไปพันกับอะไรซึ่งปกติไม่ค่อยเห็นเจ้าอื่นให้ บวกกับ Earpiece 4 ชิ้นให้ฟิตกับลักษณะหูทุกคนและยางคล้องหูสำหรับไม่ให้หลุดขณะใช้เวลาเล่นกีฬา เรียกว่าคุ้มเกินราคามากค่ะ

ชนิดหูฟัง In-Ear Type
ฟังก์ชันเสริม มีไมค์ / ตัดเสียงรบกวน

หูฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ชนิดหูฟังยังมีให้เลือกอีกมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อ หากคุณรักการเล่นกีฬา หรือเป็นนักธุรกิจที่ต้องมีหูฟังติดหูเพื่อติดต่อสื่อสารโดยตลอด เราขอเสนอตัวเลือกเฉพาะทางให้คุณ ๆ ได้ ลองแวะเข้าไปดูที่บทความด้านล่างนี้เพื่อเพิ่มตัวช่วยในการเลือกหูฟังคู่ใจดูนะคะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 10 อันดับของหูฟังคุณภาพในราคาที่ต่ำกว่า 500 บาท สำหรับผู้เขียนแล้วถือว่าเป็น 10 อันดับของหูฟังที่คุณภาพคุ้มเกินราคาเลยจริง ๆ ค่ะ บทความในครั้งนี้เราแบ่งประเภทของหูฟังออกเป็นหลายประเภทเพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันของผู้ใช้ ผู้เขียนหวังว่าบทความนี้จะทำให้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเลือกหูฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ฟังดนตรีได้ไพเราะมากขึ้นและมีความสุขทุกคนนะคะ♪

 • 10 อันดับ หูฟังเบสหนัก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สำหรับใครที่ชอบการฟังเพลง เมื่อถึงจุดหนึ่งความสามารถของหูฟังที่แถมมากับสมาร์ทโฟนก็คงไม่เพียงพอต่อความต้องการของเราใช่ไหมล่ะคะ ทำให้ต้องหา “หูฟังเบสหนัก” ที่สามารถเก็บบีทเพลงได้ละเอียดกว่า เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงที่มากขึ้น แต่ปัญหาต่อมาคือ “เลือกยังไง” และ “ยี่ห้อไหนดี” เพราะทุกวันนี้ในอินเตอร์เน็ตไม่ค่อยมีคำตอบให้เลยค่ะ ทำให้เพื่อน ๆ ต้องตั้งกระทู้ถามเองหรือต้องไปทดสอบที่ร้าน ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เสียเวลามากขึ้น ในวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมตัวช่วยมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ ลำดับแรกผู้เขียนจะพาเพื่อน ๆ ไปเรียนรู้ “วิธีการเลือก” เสียก่อน จากนั้นมาชม “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวกัน เพื่อที่เราจะได้มีวิจารณญาณในการเลือกซื้อสินค้าที่เห

 • 10 อันดับ หูฟัง bluetooth ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในยุคเทคโนโลยี “หูฟัง” ได้กลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากจะให้ความเพลิดเพลินในการฟังเพลงและอำนวยความสะดวกในการสนทนาแล้ว ยังสามารถนำไปใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบการดูหนังหรือเล่นเกมได้อีกด้วย หูฟังถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายประเภท เช่น หูฟังแบบครอบหูที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัดของเสียง หูฟังแบบสอดหู (In-ear) ที่ช่วยป้องกันการรบกวนจากเสียงภายนอกหรือหูฟังแบบ Custom ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระใบหูของผู้ซื้อโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนมากหูฟังเหล่านี้จะมาพร้อมสายยาวเกิน 1 เมตรที่มักจะพันกันยุ่งเหยิง สร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้หลาย ๆ ท่าน ดังนั้น ในครั้งนี้เราจึงตั้งใจมานำเสนอหูฟังแบบไร้สายหรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในนาม “หูฟังบลูทูธ” ซึ่งเจ้าหูฟังชนิดนี้ครอบคลุมการใช้งานของหลายกลุ่

 • 10 อันดับ Bluetooth Headphone หูฟังไร้สาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017
  เมื่อเราต้องการจะเพลิดเพลินกับการฟังเพลงโดยไม่อยากให้สายของ Headphone มาเกะกะให้กวนใจ ปัจจุบันก็มีการออกแบบHeadphone แบบ Wireless มาเพื่อตอบสนองความต้องการนี้เพิ่มความสะดวกสบายให้เรามากขึ้น และหลายๆแบรนด์ เช่น Beat , Sony หรือ Bose ก็มีฟังก์ชั่นพิเศษต่างๆออกมาวางขายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นการกันน้ำหรือตัดเสียงรบกวน เป็นต้น ทำให้มีคนไม่น้อยเลยที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ Bluetooth Headphone อย่างไรดี ดังนั้นในครั้งนี้เราจึงได้จัดอันดับ Bluetooth Headphone หูฟังไร้สาย ยอดฮิตขายดี 10 อันดับ พร้อมข้อมูลราคาและคุณภาพเสียงมาให้ทุกๆคนได้พิจารณากัน และเพื่อให้ง่ายต่อการหาซื้อเราได้เลือกช่องทางในการหาซื้อออนไลน์มาให้ทุกคนด้วยค่ะ และนอกจากนั้นหากใครต้องการจะหาซื้อ Bluetooth Headphone ในแบบของตัวเองเราก็มีวิธการเลือกซื้อมาแนะนำทุกๆคนด้วยเช่นกัน วิธีก

 • 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เชื่อว่าคงมีหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการวิ่งไปฟังเพลงจากมือถือไปใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบบลูทูธ หูฟังแบบไร้สาย หรือแม้แต่หูฟังที่ถูกออกแบบมาไม่ให้หลุดออกจากหูง่ายตอนเล่นกีฬาก็ดี ต่างก็มีคุณภาพ ระยะเวลาที่สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่อง ความรู้สึกพอดีเวลาสวมใส่ที่แตกต่างกันไป จะให้เลือกให้ถูกใจตรงตามไลฟ์สไตล์ก็คงไม่ง่ายซะทีเดียว วันนี้ เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกหูฟังสำหรับนำออกไปเป็นเพื่อนคู่ใจตอนวิ่ง รวมไปถึงหูฟัง 10 อันดับยอดนิยมกันด้วยล่ะค่ะ มีทั้งรุ่นที่เน้นน้ำหนักเบา มีคุณสมบัติกันน้ำได้ หรือแม้แต่มีดีไซน์ที่เก๋ไก๋มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันดู จะน่าสนใจสักแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ วิธีการเลือกหูฟังไร้สายสำหรับนักวิ่ง เวลาเลือกหูฟังสำหรับวิ่ง มีจุดสำคัญบางจุดที่เราจะละเลยไปไม่ได้เลย

 • 10 อันดับ หูฟัง Bluetooth SONY ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เพื่อนๆ เคยเป็นกันไหมคะ หูฟังแบบแจ็คที่ใช้อยู่สายระโยงระยางน่ารำคาญ เวลาเก็บก็ยุ่งยาก ดีไม่ดียังจะพันกันยุ่งเหยิงอีก แถมไม่กันเหงื่อและไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน นอกจากนี้ยังใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ไม่กี่อย่าง ทำให้การใช้งานขณะเดินทางหรือออกกำลังกายติดขัดไม่สะดวก ถ้าใครเบื่อปัญหาเหล่านี้ล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับ “หูฟัง Bluetooth ” และเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์นี้ แบรนด์ที่โดดเด่นมากที่สุดก็คือ “SONY” เพราะเป็นผู้นำในเรื่องเสียง และหลายปีมานี้ได้พัฒนาสินค้าออกมามากมายหลายรุ่นให้เลือกซื้อ แน่นอนว่าการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด สิ่งแรกที่ทุกคนควรจะรู้คือ “วิธีการเลือก” เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีระบบและเทคโนโลยีที่ซับซ้อน ถ้าเราไม่เข้าใจการทำงานของมัน ก็ยากที่จะซื้อสินค

 • 7 อันดับ ไม้เซลฟี่ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ตั้งแต่ที่ “Smartphone” รวมไปถึงเทคโนโลยีการถ่ายภาพต่าง ๆ ถูกพัฒนาขึ้น เดี๋ยวนี้เวลาคนเราจะไปไหนก็จะต้องพกมือถือหรือกล้องถ่ายรูปเพื่อถ่ายภาพเก็บความทรงจำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยไปจนถึงโมเมนต์สำคัญในชีวิต โดยเฉพาะการเลี้ยงสังสรรค์เป็นกลุ่ม ซึ่งบางครั้งก็มีอุปสรรคในการถ่ายรูปรวม เพราะเก็บคนได้ไม่หมด “ไม้เซลฟี่” จึงกลายเป็นตัวช่วยสำหรับคนชอบถ่ายรูปนั่นเองค่ะ ดูเผิน ๆ เจ้าไอเทมนี้ดูไม่น่าจะมีอะไรยุ่งยาก คงมีไม่กี่แบบ แต่จริง ๆ แล้วมีหลากหลายลักษณะให้เลือกซื้อกันตามการใช้งานเลยนะคะ ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือก” และ “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, รีวิว และราคา จึงเป็นสิ่งสำคัญ เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมเอ่ย ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ไปอ่านกันเลยดีกว่

 • 10 อันดับ Headphone เฮดโฟน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เวลาที่เราดูหนังหรือเล่นเกม แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการใช้เฮดโฟนเพื่อรับรู้เสียงต่างๆและดนตรีใช่มั้ยล่ะคะ ทีนี้เฮดโฟนก็มีตั้งหลากหลายแบรนด์ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้กัน ตั้งแต่ SONY, AKG, Bose, audio-technica ไปจนถึง Sennheiser นอกจากนี้ยังมีอีกหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเฮดโฟนแบบมีสาย หรือแบบไร้สายที่เชื่อมต่อการใช้งานผ่าน Bluetooth ทีนี้ จะเลือกซื้อแบบไหนดี มีตั้งหลายจุดที่เราอยากให้เพื่อนๆได้ดูก่อนตัดสินใจซื้อ หลายคนที่กำลังสับสนกับการเลือกเฮดโฟนอยู่ ลองมาดูไปพร้อมๆกันนะคะ วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเฮดโฟน รวมไปถึงการจัดอันดับเฮดโฟนยอดนิยมในงบตั้งแต่หลักพันไปจนหลักหมื่นให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ มีหลายรุ่นทีเดียวที่ได้รับความนิยม ยังไงลองเลือกซักรุ่นที่ถูกใจมาใช้ดูนะคะ วิธีการเลือกเฮดโฟน การเ

 • 10 อันดับ ลำโพง เสียงดี เบสแน่น ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  องค์ประกอบสำคัญสำหรับเครื่องเสียงที่ดีก็คงหนีไม่พ้นลำโพงซึ่งมีหน้าที่หลักในการถ่ายทอดเสียงให้ผู้ฟัง ลำโพงก็มีมากมายหลายชนิดหากแยกตามเสียงที่ขับออกมาทั้งเสียงสูง กลาง และต่ำ วันนี้เราจะขอเลือกหยิบเอาลำโพงเสียงดีที่สามารถถ่ายทอดเสียงต่ำหรือเสียงเบสได้ทุ้มนุ่มลึกมาเสนอให้คุณ ๆ อ่านในรูปแบบ Ranking 10 อันดับประจำปีนี้กันค่ะ เพราะระดับเสียงเบสที่ถ่ายทอดออกมาจากลำโพงมีส่วนสำคัญมากในการกำหนดว่าเสียงที่ออกมานั้นจะกลมกล่อมพอดีรื่นหูคนฟังหรือไม่ค่ะ แต่ก่อนอื่น เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจเกี่ยวกับลำโพงและเสียงเบสมากขึ้น เราจะขอเสนอเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับเสียงและลำโพง รวมทั้งอธิบายวิธีการเลือกลำโพงกัน ว่าลำโพงที่เสียงดีเบสแน่นนั้นต้องเลือกจากคุณลักษณะอย่างไร โดยข้อมูลเหล่านี้อ้างอิงม

 • 10 อันดับ ลำโพงคอม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ลำโพงเป็นเครื่องขยายเสียงที่นำมาใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ หลายชนิด ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อลำโพงคอมพิวเตอร์ที่มักจะอยู่ในรูปแบบ Active Speaker / Powered Speaker เป็นลำโพงที่มีเครื่องเสียงอยู่ในภายตัวตู้ลำโพง เมื่อคุณเปิดเพลง, หนัง ฯลฯ ลำโพงชนิดนี้จะขับเสียงผ่านทางตู้ออกมาได้เลยโดยไม่ต้องใช้ตัวแปลงอีกทอดหนึ่ง ในตลาดลำโพงก็มีผู้ผลิตที่โด่งดังด้านนี้อยู่หลายเจ้า เช่น JBL, Bose, Yamaha เป็นต้น ซึ่งแต่ละเจ้าก็พยายามงัดไม้เด็ดมากมายมาจูงใจให้ลูกค้าสนใจสินค้าของตน ทั้งนี้ ผู้บริโภคเองก็มีหลากหลายความต้องการ บางคนซื้อไปเพื่อใช้งานทั่วไป เช่น ดูหนัง-ฟังเพลง แต่บางคนอาจต้องการลำโพงคอมเพื่อใช้ในงานที่ต้องการความละเอียดสูง เสียงคมชัด อย่างเช่นงานตัดต่อเพลงหรือวิดีโอ ดังนั้น ทีมงานจ

 • 10 อันดับ จอยเกมมือถือ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมออนไลน์บนมือถือมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะ ROV หรือ Pub G ก็เล่นหมด เวลาว่าง ๆ นี่แทบไม่ต้องทำอะไรเลย หมดเวลาเป็นชั่วโมง ๆ ไปกับการเล่นตีป้อมและโดดร่ม ซึ่งบางจังหวะที่กำลังเล่นอยู่หรือเมื่อเล่นต่อเนื่องนาน ๆ บางทีก็เจอปัญหาปุ่มทัชสกรีนกดไม่ติดบ้าง กดพลาดไม่โดนบ้าง หรือมีอาการเมื่อยมือเวลาเล่นก็มี ทำให้เสียอถรรสการเล่นเกมและยังทำลายสุขภาพมือของเราอีกด้วยค่ะ วันนี้เลยอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ “จอยเกมมือถือ” ก่อนหน้านี้ผู้เขียนก็เป็นอีกคนที่รู้สึกว่าการเลือกซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีดูยุ่งยาก เพราะต้องรู้ศัพท์เทคนิคเยอะ ดังนั้นวันนี้จึงสรุปและอธิบาย “วิธีการเลือกซื้อ” ให้เข้าใจง่ายขึ้น และจัดอันดับ “10 จอยเกมมือถือยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาแล