• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในปัจจุบันมีรองเท้าผ้าใบหลายยี่ห้อที่โด่งดังในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ฯลฯ ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่งก็เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวอยู่ตลอด แต่ถึงแม้เทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เราก็ควรมีรองเท้าผ้าใบสักคู่ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งเวลาก้าวออกจากบ้าน

แต่ทว่า เราจะมีวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใจอย่างไรให้คุ้มค่ากับราคา คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่ถูกใจเรา คิดว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าควรเลือกอย่างไรดี และบางคนคงยังไม่มีรองเท้าที่อยากได้อยู่ในใจ ดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่ถูกต้อง และแนะนำ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบยอดฮิต แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย
 • แก้ไขล่าสุด: 07-03-2020
 • 8,485 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ก่อนที่จะไปซื้อรองเท้า เรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่าเวลาเลือกควรคำนึงถึงอะไรบ้าง เพื่อให้เราได้รองเท้าผ้าใบที่เหมาะสม และดีที่สุด

เลือกขนาดให้เหมาะกับเท้า ขนาดฝ่าเท้า และเช็คความสูงของพื้นรองเท้า

เลือกขนาดให้เหมาะกับเท้า ขนาดฝ่าเท้า และเช็คความสูงของพื้นรองเท้า
สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเลือกรองเท้าผ้าใบนั้นก็คือขนาด เราควรวัดขนาดเท้าก่อนตัดสินใจเลือกไซซ์ เพราะไซซ์ของรองเท้าแต่ละยี่ห้อมีมาตรฐานที่แตกต่างกันออกไป หากเราใส่รองเท้าที่มีขนาดไม่เหมาะกับเท้าจะทำให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี หากรองเท้ามีขนาดเล็กเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัดและปวดเท้าได้ และหากมีขนาดใหญ่ไปก็จะหลวม รองเท้าอาจหลุดในระหว่างเดิน
นอกจากเรื่องขนาดของรองเท้าแล้ว ขนาดของฝ่าเท้าและความสูงของรองเท้าก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะรองเท้าแม้จะมีไซซ์เดียวกัน แต่ขนาดฝ่าเท้าอาจจะไม่เท่ากัน รวมไปถึงความสูงของพื้นรองเท้าก็มีผลสำหรับการใช้งาน หากพื้นรองสูงหรือเตี้ยมากเกินไป ถ้าเดินนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เมื่อยหรือเจ็บเท้าได้ จะเห็นได้ว่า หากใช้รองเท้าที่ไม่พอดีกับขนาดเท้า อาจจะทำให้การถ่ายเทน้ำหนักร่างกายไม่มีประสิทธิภาพ หากใส่ไปนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพเท้าได้ เราจึงควรวัดขนาดเท้า ขนาดฝ่าเท้า และความสูงของพื้นรองเท้าก่อนซื้อทุกครั้ง

เลือกจากการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งาน

การเลือกรองเท้าผ้าใบนอกจากจะดูที่ดีไซน์และความสวยงามแล้ว เราควรเลือกให้เหมาะกับกาลเทศะ, สถานที่ และการทำกิจกรรมนั้น ๆ ด้วย

หากต้องเดินทางหรือสวมใส่เป็นเวลานาน : เลือกแบบที่ใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า

หากต้องเดินทางหรือสวมใส่เป็นเวลานาน : เลือกแบบที่ใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า
ในที่นี้คงมีหลาย ๆ คนที่ใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงาน เราแนะนำว่าควรเลือกรองเท้าผ้าใบที่มีขนาดพอดีกับเท้าและมีการบุฟองน้ำนุ่มปานกลางที่พื้นรองเท้าด้านในเพื่อให้รับแรงกระเเทกจากน้ำหนักตัวของเรา และช่วยซัพพอร์ตเท้าให้เดินได้อย่างสบายโดยไม่ปวด
สิ่งสำคัญอีกข้อในการเลือกรองเท้าคือ น้ำหนักของรองเท้า เราแนะนำให้เลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักปานกลางในวันที่ต้องเดินเยอะ และหากต้องออกทริปเดินทางหลายวัน ควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาเพื่อความรู้สึกสบายเท้าตลอดการเดินทางนั่นเอง

หากต้องถอดรองเท้าบ่อย ๆ : เลือกแบบที่ใส่และถอดง่าย

หากต้องถอดรองเท้าบ่อย ๆ : เลือกแบบที่ใส่และถอดง่าย
หากเราต้องออกไปทำกิจกรรมที่มีการถอด-ใส่รองเท้าบ่อย ๆ หรือใส่รองเท้าผ้าใบออกไปเดินเล่น ซื้อของใกล้ ๆ บ้าน เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่ใส่และถอดง่าย หรืออาจจะเลือกรองเท้าที่เป็นแบบซิปหรือตีนตุ๊กเเก เพราะไม่ต้องใช้เวลามากในการสวมใส่ ง่ายและสะดวกต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ

หากสวมใส่เพื่อไปเที่ยว : เลือกแบบที่มีดีไซน์สวยงาม

หากสวมใส่เพื่อไปเที่ยว : เลือกแบบที่มีดีไซน์สวยงาม
หลาย ๆ คนอาจคิดว่ารองเท้าผ้าใบจะให้ลุคแบบสาวเท่และสาวเซอร์ได้เท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นลุคอื่น ๆ ได้เช่นกันค่ะ โดยเฉพาะวันไหนที่เพื่อน ๆ ออกไปเที่ยว เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่มีดีไซน์และสีสันสวยงาม เพื่อเพิ่มความสดใส และเสริมให้ชุดของเราในวันนั้นดูสวยขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ใส่กระโปรงสั้นคู่กับรองเท้าผ้าใบ ก็จะกลายเป็นสาวสไตล์สปอร์ต หรือใส่เดรสยาวลายดอกคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะได้ลุคแบบสาวเกาหลี หากเป็นคนชอบแต่งตัวเเบบเรียบง่าย เราอาจจะหยิบรองเท้าที่มีสีสันสดใสหรือลวดลายโดดเด่นสะดุดตามาใส่ เพื่อไม่ให้ดูจืดชืดและเรียบง่ายจนเกินไปค่ะ

เลือกให้เหมาะกับส่วนสูง

เลือกให้เหมาะกับส่วนสูง
รองเท้าผ้าใบมีอยู่สองประเภท คือแบบ Low Cut และ High Cut สำหรับสาวตัวสูงนั้นใส่ได้ทั้ง 2 แบบ แต่สำหรับสาวตัวเล็กนั้นไม่เหมาะกับรองเท้าหุ้มข้อ (High Cut) เพราะจะทำให้ดูตัวเล็กกว่าเดิม แนะนำให้ใส่รองเท้าแบบ Low Cut มากกว่าเพราะจะทำให้ขาดูเรียวยาวและดูตัวสูงขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบ High หรือ Low หากเราชอบและมีความมั่นใจก็สามารถใส่ให้ออกมาสวยได้ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าสไตล์ใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อสาวตัวเล็กโดยเฉพาะ ซึ่งได้แก่ รองเท้าสไตล์พื้นหนา ที่นอกจากจะช่วยรับแรงกระแทกได้ดีแล้วยังช่วยเสริมความสูง และช่วยให้บุคลิกดีขึ้นด้วย

เลือกจากสี

รองเท้าผ้าใบเเต่ละสีจะให้ภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป จึงควรคำนึงถึงโอกาสในการใช้ด้วย

เลือกสีที่เรียบร้อย หากต้องไปพบผู้ใหญ่

เลือกสีที่เรียบร้อย หากต้องไปพบผู้ใหญ่
ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหลาย ๆ บริษัทจะอนุโลมให้ใส่ผ้าใบไปทำงานได้แล้ว แต่เราก็จำเป็นต้องคงความสุภาพและเรียบร้อยเอาไว้อยู่ ดังนั้นเราจึงไม่ควรใส่รองเท้าที่มีสีสันสดใสและลวดลายสะดุดตามากนัก หากเราต้องไปเจอผู้ใหญ่หรือไปงานสำคัญต่าง ๆ ก็ควรเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีสุภาพอย่างสีดำ, สีขาว หรือใส่รองเท้าผ้าใบหนังเพื่อให้ดูสุภาพเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

เลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าส่วนใหญ่

เลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าส่วนใหญ่
ก่อนเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่ สาว ๆ ลองนึกถึงเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของเราดูนะคะว่าส่วนใหญ่แล้วเป็นโทนสีอะไร เพราะจะทำให้ทราบว่าควรซื้อรองเท้าผ้าใบสีไหนเพื่อให้ใส่คู่กับเสื้อผ้าเหล่านั้นได้ เราอาจจะเลือกซื้อสีเดียวกันกับเสื้อผ้า หรือโทนสีที่ใกล้ ๆ กันก็ได้เช่นกัน ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่มีเสื้อผ้าหลายสี แต่งตัวหลายสไตล์ เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกรองเท้าที่มีสีสันตามใจชอบได้เลย
แต่สำหรับคนที่มีเสื้อผ้าสีโมโนโทนเป็นส่วนใหญ่ เราขอแนะนำให้ซื้อรองเท้าผ้าใบที่มีสีดำ, ขาว, เทา หรือถ้าอยากให้แฟชั่นดูมีลูกเล่นกว่าเดิม ก็อาจจะแมทช์กับรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันหรือลวดลายก็ได้ เพื่อไม่ให้การแต่งตัวเรียบเกินไป

เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ

เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ
หากเพื่อน ๆ เป็นมือใหม่ในการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ดัง เพราะแต่ละแบรนด์นั้นต่างคิดค้นนวัตกรรมต่าง ๆ ที่สามารถซัพพอร์ตเท้า มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม ใช้วัสดุคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ New Balance ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสบายและการออกแบบสไตล์สปอร์ต
นอกจากนี้ยังมี Adidas และ Nike ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่น ความสบาย และความนุ่มเท้า หรือจะเป็นยี่ห้อ Converse ที่ให้ลุคสาวสตรีทเท่ ๆ นอกจากแบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้นแล้วยังมีแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ และดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้กันเลย

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ถึงเวลาที่สาว ๆ จะได้ช้อปปิ้งกันแล้ว แต่ก่อนอื่นย้ำกันสักนิดว่าอย่าลืมคำนึงถึงไซซ์ โอกาสในการใส่และความเข้ากันกับเสื้อผ้าในตู้ด้วยนะคะ
10
ขนาด (EU)37-40.5
น้ำหนัก343 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีดำ
9
ขนาด (EU)36, 38, 39
น้ำหนัก
วัสดุหนัง
สีดำ
8
ขนาด (EU)35-40
น้ำหนัก178 กรัม
วัสดุเส้นใยสังเคราะห์
สีขาวเทา, ชมพู, ดำ, ม่วง
7
ขนาด (EU)36-40
น้ำหนัก
วัสดุPVC, ผ้า
สีน้ำเงิน, กรม, ชมพู, เขียว, ดำ, แดง
6
ขนาด (EU)34-40
น้ำหนัก255 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีขาว
5
ขนาด (EU)37.5-40.5
น้ำหนัก
วัสดุหนังเทียม, ใยสังเคราะห์
สีพื้นขาว แถบดำเทา
4
ขนาด (EU)37-39
น้ำหนัก700 กรัม
วัสดุหนังสังเคราะห์, ผ้าทอ
สีพื้นขาว แถบชมพูและเขียว
3
ขนาด (EU)39-40.5
น้ำหนัก340 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีพื้นดำ ลายดอกหลากสี
2
ขนาด (EU)36, 37, 38, 40.5
น้ำหนัก311 กรัม
วัสดุหนัง
สีม่วง
1
ขนาด (EU)35.5-40
น้ำหนัก257 กรัม
วัสดุใยสังเคราะห์, ยางสังเคราะห์
สีดำ

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบ

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบ
การดูแลรองเท้าผ้าใบที่ถูกวิธีจะช่วยให้เรารักษาสภาพของรองเท้าผ้าใบให้เหมือนใหม่เสมอได้ เราควรดูแลรักษาและทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบอยู่เป็นประจำเพื่อไม่ให้รองเท้าผ้าใบดูเก่า สกปรก และหากทิ้งไว้นานคราบสกปรกก็จะหลุดออกได้ยากขึ้นไปอีก หากรองเท้าผ้าใบเลอะดินหรือเศษฝุ่นต่าง ๆ ให้ใช้แปรงปัดออกเบา ๆ ก็เพียงพอ แต่ถ้าหากรองเท้ามีรอยสกปรกมาก
สิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรก คือ บางรุ่นที่สามารถถอดพื้นรองเท้าได้ ก็ให้ถอดพื้นรองเท้าออกมาก่อน หลังจากนั้นให้ถอดเชือกรองเท้าออกด้วยความระมัดระวัง แล้วนำรองเท้าจุ่มลงในน้ำอุ่นที่ผสมกับผงซักฟอก 1-2 ช้อนโต๊ะ ใช้แปรงขัดสิ่งสกปรกออกทั้งด้านในและนอกของรองเท้า รวมถึงพื้นรองเท้าและเชือกรองเท้าด้วย เมื่อซักเสร็จเเล้วให้ล้างด้วยน้ำเปล่า หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำส่วนเกินออกจากรองเท้า นำกระดาษยัดในรองเท้าเพื่อให้คงรูป หลังจากนั้นจึงนำไปตากแดดให้แห้ง เพียงแค่นี้เราก็สามารถทำความสะอาดและยืดอายุของรองเท้าได้แล้ว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Nike Air Zoom Pegasus 36 FlyEase 1

Nike

2
Onitsuka Tiger Hello 66 1

Onitsuka Tiger

3
Van OLD SKOOL GARDEN FLORAL 1

Van

4
Puma STORM.Y WNS 37127902 1

Puma

5
NEW BALANCE 997H 1

NEW BALANCE

6
KEDS CHAMPION CORE CVO WHITE WF34000 1

KEDS

7
Kito B.Duck BE4 1

Kito

8
CAMEL Breathable 1

CAMEL

9
GEOX MYRIA C 1

GEOX

10
Converse Chuck Taylor All Star Glam Dunk High Top 1

Converse

ชื่อสินค้า

Air Zoom Pegasus 36 FlyEase

Hello 66

OLD SKOOL GARDEN FLORAL

STORM.Y WNS 37127902

997H

CHAMPION CORE CVO WHITE WF34000

B.Duck BE4

Breathable

MYRIA C

Chuck Taylor All Star Glam Dunk High Top

คุณสมบัติใส่และถอดง่าย ระบายอากาศได้...สีพาสเทลที่ใส่ได้กับเสื้อผ้...มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย ลวดลายส...ออกแบบมาให้รับกับสรีระ ใส่ส...รองรับแรงกระแทกได้ดี มีบุฟอ...สีสวยสะอาดตา ไม่คับหน้าเท้า...นุ่ม สบาย ดีไซน์ดูน่ารักและ...น้ำหนักเบา ดูดซับรับแรงกระแ...มีซิปอยู่ด้านข้างทำให้สวมใส...กันลื่น ยึดติดกับพื้นได้ดี ...
ราคา3,679 บาท4,900 บาท2,800 บาท4,499 บาท3,490 บาท1,840 บาท388 บาท1,199 บาท1,647 บาท2,190 บาท
ขนาด (EU)35.5-4036, 37, 38, 40.539-40.537-3937.5-40.534-4036-4035-4036, 38, 3937-40.5
น้ำหนัก257 กรัม311 กรัม340 กรัม700 กรัม255 กรัม178 กรัม343 กรัม
วัสดุใยสังเคราะห์, ยางสังเคราะห์หนังผ้าแคนวาสหนังสังเคราะห์, ผ้าทอหนังเทียม, ใยสังเคราะห์ผ้าแคนวาสPVC, ผ้าเส้นใยสังเคราะห์หนังผ้าแคนวาส
สีดำม่วงพื้นดำ ลายดอกหลากสีพื้นขาว แถบชมพูและเขียวพื้นขาว แถบดำเทาขาวน้ำเงิน, กรม, ชมพู, เขียว, ดำ, แดงขาวเทา, ชมพู, ดำ, ม่วงดำดำ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ และ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนอ่านกัน ทางทีมงานหวังว่าเพื่อน ๆ จะเจอรองเท้าที่ตอบโจทย์และโดนใจได้เรียบร้อยกันแล้ว หากยังไม่มีรองเท้าถูกใจ ก็ลองดูรุ่นอื่น ๆ ที่คล้าย ๆ กันดูนะคะ เพราะในปัจจุบันมีรองเท้าหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อจากทางร้านค้าออนไลน์ แต่สำหรับรุ่นลิมิเต็ด หรือรุ่นใหม่ล่าสุด เราอาจจะต้องติดตามข่าวสาร วันเวลาวางจำหน่ายจากทางร้านค้าทางการเพื่อกดซื้อให้ทันเวลา บอกเลยว่า รุ่นไหนฮิต ๆ ช้าหมดอดนะจ๊ะ
สำหรับในครั้งนี้ เราได้เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงกันไปแล้ว ทีมงานมายเบสท์หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้รองเท้าผ้าใบสวย ๆ ใส่ออกไปข้างนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ สำหรับในครั้งหน้า ทีมงานมายเบสท์ก็จะนำบทความและสินค้าดี ๆ มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าฟิตเนสถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ถึงแม้เสื้อผ้าฟิตเนสจะเป็นอะไรที่ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องรองเท้าแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงรู้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามประเภทการออกกำลังกายและฟังก์ชันการใช้งาน เรียกว่าเป็นสินค้าที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะเพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ หรือคนที่อยากได้รุ่นแนะนำยอดนิยมไปลองหาซื้อดู โดยเราคัดสรรมาให้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นแนะนำที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายด้วยการชอปปิงออนไลน์อีกต่างหาก มาลองดูกันเลย
  แฟชั่น
  13,734 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Tote Bag เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ไม่จะใช้ไปทำงาน ใช้ไปเที่ยวต่างจังหวัดในวันหยุด หรือไปเดินห้างก็ย่อมได้ ทำให้ Tote Bag กลายเป็นของข้างกายของสาว ๆ หลายคนในชีวิตประจำวันไปเลยทีเดียว ตัวกระเป๋าส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ แต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า หนัง หรือไนลอน แถมกระเป๋าบางใบยังผสมผสานวัสดุอื่น ๆ เข้าไปเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้มีระดับราคาที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเรื่องประโยชน์ใช้สอยนั้นก็ครบถ้วนเหมือนกันหมด เพราะจะใช้เป็นกระเป๋าใบหลักหรือใช้เป็นกระเป๋าสำรองก็สะดวกเช่นกันการซื้อกระเป๋าถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนก็คงอยากได้ของดีคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag มาฝากสาว ๆ กัน เพื่อจะได้มีไอเดียว่า ก่อนเสียเงินซื้อกระเป๋าสักใบนั้นควรคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับกระเป๋า Tote Bag สำหรับสาว ๆ ที่ขายดีทางช่องทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย หวังว่าหลังจากจบบทความของเราในควันนี้แล้ว หลายคนจะสามารถหากระเป๋าที่ตรงกับบุคลิกและสไตล์การใช้งานของตัวเองไปไว้ใช้งานกันได้นะคะ
  แฟชั่น
  6,643 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่บัตรสำคัญต่าง ๆ ได้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังใช้ใส่นามบัตรเพื่อการทำงานและติดต่อทางธุรกิจ ทำให้การแลกนามบัตรของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ เรียบร้อยและดูสุภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับใครที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรที่วางขายกันในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งวัสดุ สี ดีไซน์และรูปทรงที่ต่างกันไป กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเราและเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ โดยในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรรุ่นยอดนิยม ซึ่งเป็นรุ่นที่เราได้คัดสรรมาให้สาว ๆ โดยเฉพาะ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ค่ะ
  แฟชั่น
  2,001 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘รองเท้า’ นอกจากจะเป็นไอเท็มที่สำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคนแล้ว ยังเป็นของสะสมของใครหลายคนอีกด้วยค่ะ พูดแบบนี้แล้วสาวก Nike Adidas หรือสาวกแบรนด์เนมทั้งหลายน่าจะเข้าอกเข้าใจกันดีค่ะว่าความชื่นชอบในการสะสมรองเท้านั้นเป็นอย่างไร ซึ่งรองเท้าแต่ละคู่นั้นราคาก็ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ดังนั้นทุกครั้งเวลาสวมใส่จึงต้องทะนุถนอมเป็นพิเศษ ถ้าโดนน้ำ โดนฝนหรือเลอะเทอะขึ้นมาทีนึงล่ะก็แทบจะกรีดร้องกันเลยทีเดียว ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! ปัจจุบันนี้เค้ามีผู้ช่วยมาปกป้องรองเท้าสุดรักสุดหวงของคุณแล้วผู้ช่วยที่ว่านั่นก็คือ ‘ผลิตภัณฑ์กันน้ำ’ สำหรับรองเท้านั่นเอง หากใครที่ยังไม่เคยลองใช้หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มาอ่านบทความของเราในวันนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งานของรองเท้าคุณมากที่สุด เพื่อให้สมบัติอันมีค่าของคุณใหม่เหมือนแกะกล่องอยู่ตลอดเวลา และใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่ากับเงินทีเสียไปอีกด้วย หรือแม้ว่ารองเท้าของใครที่ไม่ได้มีราคาแพงมากมายแต่ทำจากวัสดุที่รักษายาก ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลย!
  แฟชั่น
  5,701 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  4,999 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  10,224 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์ Adidas แล้ว เชื่อว่าทุกคนคงต้องนึกถึงรองเท้าคุณภาพดีสำหรับใช้เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายกันใช่ไหมล่ะคะ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นอกจากรองเท้าแล้ว ทางแบรนด์ยังออกวางจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างพวกเครื่องแต่งกายและกระเป๋าอีกด้วย ซึ่งขอบอกเลยว่า แต่ละอย่างก็มีดีไซน์ที่สวยงาม ดูทันสมัย และสามารถตอบโจทย์หนุ่มสาวที่ชอบการแต่งตัวสไตล์สตรีทได้เป็นอย่างดีเลยค่ะและถึงแม้ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์อื่น ๆ แต่หากสะพายกระเป๋าเป้ของแบรนด์ Adidas แล้วล่ะก็ จะช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นมาได้อีกเป็นกอง อีกทั้งในปัจจุบันก็ได้มีการออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายด้วยค่ะ ก่อนที่เราจะไปแนะนำเป้รุ่นที่น่าสนใจกัน เรามาดูวิธีการเลือกกันก่อนดีกว่า เพื่อให้เราได้สินค้าที่ถูกใจและคุ้มค่ามากที่สุด รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  แฟชั่น
  914 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  1,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กางเกงในกระชับหน้าท้อง" ช่วยให้คุณโชว์แนวสะโพกได้อย่างสวยงาม รวมถึงมีวางจำหน่ายอยู่หลายรูปทรงจากผู้ผลิตหลายเจ้า เช่น Onami, Wacoal และ Sabina แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแต่ละแบรนด์มีดีไซน์และวัสดุในการผลิตแตกต่างกัน ทำให้บางคนก็รู้สึกสับสนหรือไม่รู้จะเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ เพื่อคลายความกังวลเหล่านั้น ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้เตรียมข้อมูลทั้งวิธีการเลือก และอันดับสินค้ายอดนิยมมาแนะนำให้แล้วค่ะ และสินค้าทั้งหมดนี้ก็ยังหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าออนไลน์ เพียงแค่กดคลิกเท่านั้น ของก็จะมาส่งถึงหน้าบ้านให้เลยโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อ ดังนั้น หากเจอสินค้าอื่นที่สนใจล่ะก็ สามารถลองตรวจสอบดูเพิ่มเติมได้ค่ะ ถ้าอย่างนั้น เรามาหากางเกงในที่ช่วยกระชับหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพในบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
  แฟชั่น
  30 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  29 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  10,224 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  12,833 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  23,152 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  4,999 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  10,028 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
  แฟชั่น
  12,626 จำนวนผู้อ่าน
 • 8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าหิ้ว (Tote Bag) เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเรียบง่าย ใช้งานสะดวกและใส่ของได้จำนวนมาก ซึ่งกระเป๋า Tote Bag นั้นทำจากวัสดุหลากหลายประเภท เช่น หนัง, ผ้าไนลอนและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ในการทำงานหรือใช้งานทั่วไป หากคุณใช้สำหรับการทำงานเป็นประจำทุกวันแล้วละก็ คุณควรใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพื่อความคงทนและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้นในครึ่งแรกของบทความเราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag และหลังจากนั้นจะเป็นการจัดอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทั่วไปและใช้ในการทำงาน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณพบกับกระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคุณนะคะ
  แฟชั่น
  2,119 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่