• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในปัจจุบันมีรองเท้าผ้าใบหลายยี่ห้อที่โด่งดังในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ฯลฯ ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่งก็เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวอยู่ตลอด แต่ถึงแม้เทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เราก็ควรมีรองเท้าผ้าใบสักคู่ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งเวลาก้าวออกจากบ้าน

แต่ทว่า เราจะมีวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใจอย่างไรให้คุ้มค่ากับราคา คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่ถูกใจเรา คิดว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าควรเลือกอย่างไรดี และบางคนคงยังไม่มีรองเท้าที่อยากได้อยู่ในใจ ดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่ถูกต้อง และแนะนำ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบยอดฮิต แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย
 • แก้ไขล่าสุด: 07-03-2020
 • 13,581 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ก่อนที่จะไปซื้อรองเท้า เรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่าเวลาเลือกควรคำนึงถึงอะไรบ้าง เพื่อให้เราได้รองเท้าผ้าใบที่เหมาะสม และดีที่สุด

เลือกขนาดให้เหมาะกับเท้า ขนาดฝ่าเท้า และเช็คความสูงของพื้นรองเท้า

เลือกขนาดให้เหมาะกับเท้า ขนาดฝ่าเท้า และเช็คความสูงของพื้นรองเท้า
สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเลือกรองเท้าผ้าใบนั้นก็คือขนาด เราควรวัดขนาดเท้าก่อนตัดสินใจเลือกไซซ์ เพราะไซซ์ของรองเท้าแต่ละยี่ห้อมีมาตรฐานที่แตกต่างกันออกไป หากเราใส่รองเท้าที่มีขนาดไม่เหมาะกับเท้าจะทำให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี หากรองเท้ามีขนาดเล็กเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัดและปวดเท้าได้ และหากมีขนาดใหญ่ไปก็จะหลวม รองเท้าอาจหลุดในระหว่างเดิน
นอกจากเรื่องขนาดของรองเท้าแล้ว ขนาดของฝ่าเท้าและความสูงของรองเท้าก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะรองเท้าแม้จะมีไซซ์เดียวกัน แต่ขนาดฝ่าเท้าอาจจะไม่เท่ากัน รวมไปถึงความสูงของพื้นรองเท้าก็มีผลสำหรับการใช้งาน หากพื้นรองสูงหรือเตี้ยมากเกินไป ถ้าเดินนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เมื่อยหรือเจ็บเท้าได้ จะเห็นได้ว่า หากใช้รองเท้าที่ไม่พอดีกับขนาดเท้า อาจจะทำให้การถ่ายเทน้ำหนักร่างกายไม่มีประสิทธิภาพ หากใส่ไปนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพเท้าได้ เราจึงควรวัดขนาดเท้า ขนาดฝ่าเท้า และความสูงของพื้นรองเท้าก่อนซื้อทุกครั้ง

เลือกจากการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งาน

การเลือกรองเท้าผ้าใบนอกจากจะดูที่ดีไซน์และความสวยงามแล้ว เราควรเลือกให้เหมาะกับกาลเทศะ, สถานที่ และการทำกิจกรรมนั้น ๆ ด้วย

หากต้องเดินทางหรือสวมใส่เป็นเวลานาน : เลือกแบบที่ใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า

หากต้องเดินทางหรือสวมใส่เป็นเวลานาน : เลือกแบบที่ใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า
ในที่นี้คงมีหลาย ๆ คนที่ใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงาน เราแนะนำว่าควรเลือกรองเท้าผ้าใบที่มีขนาดพอดีกับเท้าและมีการบุฟองน้ำนุ่มปานกลางที่พื้นรองเท้าด้านในเพื่อให้รับแรงกระเเทกจากน้ำหนักตัวของเรา และช่วยซัพพอร์ตเท้าให้เดินได้อย่างสบายโดยไม่ปวด
สิ่งสำคัญอีกข้อในการเลือกรองเท้าคือ น้ำหนักของรองเท้า เราแนะนำให้เลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักปานกลางในวันที่ต้องเดินเยอะ และหากต้องออกทริปเดินทางหลายวัน ควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาเพื่อความรู้สึกสบายเท้าตลอดการเดินทางนั่นเอง

หากต้องถอดรองเท้าบ่อย ๆ : เลือกแบบที่ใส่และถอดง่าย

หากต้องถอดรองเท้าบ่อย ๆ : เลือกแบบที่ใส่และถอดง่าย
หากเราต้องออกไปทำกิจกรรมที่มีการถอด-ใส่รองเท้าบ่อย ๆ หรือใส่รองเท้าผ้าใบออกไปเดินเล่น ซื้อของใกล้ ๆ บ้าน เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่ใส่และถอดง่าย หรืออาจจะเลือกรองเท้าที่เป็นแบบซิปหรือตีนตุ๊กเเก เพราะไม่ต้องใช้เวลามากในการสวมใส่ ง่ายและสะดวกต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ

หากสวมใส่เพื่อไปเที่ยว : เลือกแบบที่มีดีไซน์สวยงาม

หากสวมใส่เพื่อไปเที่ยว : เลือกแบบที่มีดีไซน์สวยงาม
หลาย ๆ คนอาจคิดว่ารองเท้าผ้าใบจะให้ลุคแบบสาวเท่และสาวเซอร์ได้เท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นลุคอื่น ๆ ได้เช่นกันค่ะ โดยเฉพาะวันไหนที่เพื่อน ๆ ออกไปเที่ยว เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่มีดีไซน์และสีสันสวยงาม เพื่อเพิ่มความสดใส และเสริมให้ชุดของเราในวันนั้นดูสวยขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ใส่กระโปรงสั้นคู่กับรองเท้าผ้าใบ ก็จะกลายเป็นสาวสไตล์สปอร์ต หรือใส่เดรสยาวลายดอกคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะได้ลุคแบบสาวเกาหลี หากเป็นคนชอบแต่งตัวเเบบเรียบง่าย เราอาจจะหยิบรองเท้าที่มีสีสันสดใสหรือลวดลายโดดเด่นสะดุดตามาใส่ เพื่อไม่ให้ดูจืดชืดและเรียบง่ายจนเกินไปค่ะ

เลือกให้เหมาะกับส่วนสูง

เลือกให้เหมาะกับส่วนสูง
รองเท้าผ้าใบมีอยู่สองประเภท คือแบบ Low Cut และ High Cut สำหรับสาวตัวสูงนั้นใส่ได้ทั้ง 2 แบบ แต่สำหรับสาวตัวเล็กนั้นไม่เหมาะกับรองเท้าหุ้มข้อ (High Cut) เพราะจะทำให้ดูตัวเล็กกว่าเดิม แนะนำให้ใส่รองเท้าแบบ Low Cut มากกว่าเพราะจะทำให้ขาดูเรียวยาวและดูตัวสูงขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบ High หรือ Low หากเราชอบและมีความมั่นใจก็สามารถใส่ให้ออกมาสวยได้ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าสไตล์ใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อสาวตัวเล็กโดยเฉพาะ ซึ่งได้แก่ รองเท้าสไตล์พื้นหนา ที่นอกจากจะช่วยรับแรงกระแทกได้ดีแล้วยังช่วยเสริมความสูง และช่วยให้บุคลิกดีขึ้นด้วย

เลือกจากสี

รองเท้าผ้าใบเเต่ละสีจะให้ภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป จึงควรคำนึงถึงโอกาสในการใช้ด้วย

เลือกสีที่เรียบร้อย หากต้องไปพบผู้ใหญ่

เลือกสีที่เรียบร้อย หากต้องไปพบผู้ใหญ่
ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหลาย ๆ บริษัทจะอนุโลมให้ใส่ผ้าใบไปทำงานได้แล้ว แต่เราก็จำเป็นต้องคงความสุภาพและเรียบร้อยเอาไว้อยู่ ดังนั้นเราจึงไม่ควรใส่รองเท้าที่มีสีสันสดใสและลวดลายสะดุดตามากนัก หากเราต้องไปเจอผู้ใหญ่หรือไปงานสำคัญต่าง ๆ ก็ควรเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีสุภาพอย่างสีดำ, สีขาว หรือใส่รองเท้าผ้าใบหนังเพื่อให้ดูสุภาพเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

เลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าส่วนใหญ่

เลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าส่วนใหญ่
ก่อนเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่ สาว ๆ ลองนึกถึงเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของเราดูนะคะว่าส่วนใหญ่แล้วเป็นโทนสีอะไร เพราะจะทำให้ทราบว่าควรซื้อรองเท้าผ้าใบสีไหนเพื่อให้ใส่คู่กับเสื้อผ้าเหล่านั้นได้ เราอาจจะเลือกซื้อสีเดียวกันกับเสื้อผ้า หรือโทนสีที่ใกล้ ๆ กันก็ได้เช่นกัน ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่มีเสื้อผ้าหลายสี แต่งตัวหลายสไตล์ เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกรองเท้าที่มีสีสันตามใจชอบได้เลย
แต่สำหรับคนที่มีเสื้อผ้าสีโมโนโทนเป็นส่วนใหญ่ เราขอแนะนำให้ซื้อรองเท้าผ้าใบที่มีสีดำ, ขาว, เทา หรือถ้าอยากให้แฟชั่นดูมีลูกเล่นกว่าเดิม ก็อาจจะแมทช์กับรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันหรือลวดลายก็ได้ เพื่อไม่ให้การแต่งตัวเรียบเกินไป

เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ

เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ
หากเพื่อน ๆ เป็นมือใหม่ในการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ดัง เพราะแต่ละแบรนด์นั้นต่างคิดค้นนวัตกรรมต่าง ๆ ที่สามารถซัพพอร์ตเท้า มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม ใช้วัสดุคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ New Balance ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสบายและการออกแบบสไตล์สปอร์ต
นอกจากนี้ยังมี Adidas และ Nike ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่น ความสบาย และความนุ่มเท้า หรือจะเป็นยี่ห้อ Converse ที่ให้ลุคสาวสตรีทเท่ ๆ นอกจากแบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้นแล้วยังมีแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ และดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้กันเลย

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ถึงเวลาที่สาว ๆ จะได้ช้อปปิ้งกันแล้ว แต่ก่อนอื่นย้ำกันสักนิดว่าอย่าลืมคำนึงถึงไซซ์ โอกาสในการใส่และความเข้ากันกับเสื้อผ้าในตู้ด้วยนะคะ
10
ขนาด (EU)37-40.5
น้ำหนัก343 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีดำ
9
ขนาด (EU)36, 38, 39
น้ำหนัก
วัสดุหนัง
สีดำ
8
ขนาด (EU)35-40
น้ำหนัก178 กรัม
วัสดุเส้นใยสังเคราะห์
สีขาวเทา, ชมพู, ดำ, ม่วง
7
ขนาด (EU)36-40
น้ำหนัก
วัสดุPVC, ผ้า
สีน้ำเงิน, กรม, ชมพู, เขียว, ดำ, แดง
6
ขนาด (EU)34-40
น้ำหนัก255 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีขาว
5
ขนาด (EU)37.5-40.5
น้ำหนัก
วัสดุหนังเทียม, ใยสังเคราะห์
สีพื้นขาว แถบดำเทา
4
ขนาด (EU)37-39
น้ำหนัก700 กรัม
วัสดุหนังสังเคราะห์, ผ้าทอ
สีพื้นขาว แถบชมพูและเขียว
3
ขนาด (EU)39-40.5
น้ำหนัก340 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีพื้นดำ ลายดอกหลากสี
2
ขนาด (EU)36, 37, 38, 40.5
น้ำหนัก311 กรัม
วัสดุหนัง
สีม่วง
1
ขนาด (EU)35.5-40
น้ำหนัก257 กรัม
วัสดุใยสังเคราะห์, ยางสังเคราะห์
สีดำ

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบ

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบ
การดูแลรองเท้าผ้าใบที่ถูกวิธีจะช่วยให้เรารักษาสภาพของรองเท้าผ้าใบให้เหมือนใหม่เสมอได้ เราควรดูแลรักษาและทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบอยู่เป็นประจำเพื่อไม่ให้รองเท้าผ้าใบดูเก่า สกปรก และหากทิ้งไว้นานคราบสกปรกก็จะหลุดออกได้ยากขึ้นไปอีก หากรองเท้าผ้าใบเลอะดินหรือเศษฝุ่นต่าง ๆ ให้ใช้แปรงปัดออกเบา ๆ ก็เพียงพอ แต่ถ้าหากรองเท้ามีรอยสกปรกมาก
สิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรก คือ บางรุ่นที่สามารถถอดพื้นรองเท้าได้ ก็ให้ถอดพื้นรองเท้าออกมาก่อน หลังจากนั้นให้ถอดเชือกรองเท้าออกด้วยความระมัดระวัง แล้วนำรองเท้าจุ่มลงในน้ำอุ่นที่ผสมกับผงซักฟอก 1-2 ช้อนโต๊ะ ใช้แปรงขัดสิ่งสกปรกออกทั้งด้านในและนอกของรองเท้า รวมถึงพื้นรองเท้าและเชือกรองเท้าด้วย เมื่อซักเสร็จเเล้วให้ล้างด้วยน้ำเปล่า หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำส่วนเกินออกจากรองเท้า นำกระดาษยัดในรองเท้าเพื่อให้คงรูป หลังจากนั้นจึงนำไปตากแดดให้แห้ง เพียงแค่นี้เราก็สามารถทำความสะอาดและยืดอายุของรองเท้าได้แล้ว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Nike Air Zoom Pegasus 36 FlyEase 1

Nike

2
Onitsuka Tiger Hello 66 1

Onitsuka Tiger

3
Vans OLD SKOOL GARDEN FLORAL 1

Vans

4
Puma STORM.Y WNS 37127902 1

Puma

5
NEW BALANCE 997H 1

NEW BALANCE

6
KEDS CHAMPION CORE CVO WHITE WF34000 1

KEDS

7
Adidas B.Duck BE4 1

Adidas

8
FILA Breathable 1

FILA

9
Reebok MYRIA C 1

Reebok

10
Converse Chuck Taylor All Star Glam Dunk High Top 1

Converse

ชื่อสินค้า

Air Zoom Pegasus 36 FlyEase

Hello 66

OLD SKOOL GARDEN FLORAL

STORM.Y WNS 37127902

997H

CHAMPION CORE CVO WHITE WF34000

B.Duck BE4

Breathable

MYRIA C

Chuck Taylor All Star Glam Dunk High Top

คุณสมบัติใส่และถอดง่าย ระบายอากาศได้...สีพาสเทลที่ใส่ได้กับเสื้อผ้...มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย ลวดลายส...ออกแบบมาให้รับกับสรีระ ใส่ส...รองรับแรงกระแทกได้ดี มีบุฟอ...สีสวยสะอาดตา ไม่คับหน้าเท้า...นุ่ม สบาย ดีไซน์ดูน่ารักและ...น้ำหนักเบา ดูดซับรับแรงกระแ...มีซิปอยู่ด้านข้างทำให้สวมใส...กันลื่น ยึดติดกับพื้นได้ดี ...
ราคา3,679 บาท4,900 บาท2,800 บาท4,499 บาท3,490 บาท1,840 บาท388 บาท1,199 บาท1,647 บาท2,190 บาท
ขนาด (EU)35.5-4036, 37, 38, 40.539-40.537-3937.5-40.534-4036-4035-4036, 38, 3937-40.5
น้ำหนัก257 กรัม311 กรัม340 กรัม700 กรัม255 กรัม178 กรัม343 กรัม
วัสดุใยสังเคราะห์, ยางสังเคราะห์หนังผ้าแคนวาสหนังสังเคราะห์, ผ้าทอหนังเทียม, ใยสังเคราะห์ผ้าแคนวาสPVC, ผ้าเส้นใยสังเคราะห์หนังผ้าแคนวาส
สีดำม่วงพื้นดำ ลายดอกหลากสีพื้นขาว แถบชมพูและเขียวพื้นขาว แถบดำเทาขาวน้ำเงิน, กรม, ชมพู, เขียว, ดำ, แดงขาวเทา, ชมพู, ดำ, ม่วงดำดำ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ และ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนอ่านกัน ทางทีมงานหวังว่าเพื่อน ๆ จะเจอรองเท้าที่ตอบโจทย์และโดนใจได้เรียบร้อยกันแล้ว หากยังไม่มีรองเท้าถูกใจ ก็ลองดูรุ่นอื่น ๆ ที่คล้าย ๆ กันดูนะคะ เพราะในปัจจุบันมีรองเท้าหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อจากทางร้านค้าออนไลน์ แต่สำหรับรุ่นลิมิเต็ด หรือรุ่นใหม่ล่าสุด เราอาจจะต้องติดตามข่าวสาร วันเวลาวางจำหน่ายจากทางร้านค้าทางการเพื่อกดซื้อให้ทันเวลา บอกเลยว่า รุ่นไหนฮิต ๆ ช้าหมดอดนะจ๊ะ
สำหรับในครั้งนี้ เราได้เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงกันไปแล้ว ทีมงานมายเบสท์หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้รองเท้าผ้าใบสวย ๆ ใส่ออกไปข้างนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ สำหรับในครั้งหน้า ทีมงานมายเบสท์ก็จะนำบทความและสินค้าดี ๆ มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Tote Bag เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ไม่จะใช้ไปทำงาน ใช้ไปเที่ยวต่างจังหวัดในวันหยุด หรือไปเดินห้างก็ย่อมได้ ทำให้ Tote Bag กลายเป็นของข้างกายของสาว ๆ หลายคนในชีวิตประจำวันไปเลยทีเดียว ตัวกระเป๋าส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ แต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า หนัง หรือไนลอน แถมกระเป๋าบางใบยังผสมผสานวัสดุอื่น ๆ เข้าไปเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้มีระดับราคาที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเรื่องประโยชน์ใช้สอยนั้นก็ครบถ้วนเหมือนกันหมด เพราะจะใช้เป็นกระเป๋าใบหลักหรือใช้เป็นกระเป๋าสำรองก็สะดวกเช่นกันการซื้อกระเป๋าถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนก็คงอยากได้ของดีคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag มาฝากสาว ๆ กัน เพื่อจะได้มีไอเดียว่า ก่อนเสียเงินซื้อกระเป๋าสักใบนั้นควรคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับกระเป๋า Tote Bag สำหรับสาว ๆ ที่ขายดีทางช่องทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย หวังว่าหลังจากจบบทความของเราในควันนี้แล้ว หลายคนจะสามารถหากระเป๋าที่ตรงกับบุคลิกและสไตล์การใช้งานของตัวเองไปไว้ใช้งานกันได้นะคะ
  แฟชั่น
  10,006 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าจัดระเบียบเป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือ/สะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag จะช่วยให้สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ, กระเป๋าเงิน, สมุดโน๊ต, กล่องแว่น ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา หยิบจับก็ง่าย ไม่เสียเวลาค้นหา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมค่ะได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของ Bag in Bag แล้ว ครั้งนี้ทีมงานเลยนำวิธีการเลือก Bag in Bag มาฝากกันค่ะ และในตอนท้ายทีมงานยังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 เพื่อให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกง่าย คุณจะได้จัดกระเป๋าให้เป็นระเบียบเพื่อชีวิตที่สะดวกรวดเร็วขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  3,692 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
  แฟชั่น
  1,476 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “หมวกปีนเขา” เรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ เป็นลักษณะของหมวกที่เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การปีนเขา แต่ยังอาจรวมถึงการเดินป่า, การท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ หรือการใส่ในชีวิตประจำวันที่ต้องโดนแดดจัด ๆ ด้วยซ้ำ ปฏิเสธไมได้เลยว่าเมืองไทยเรานั้นพระอาทิตย์แทบจะฉายแสงอยู่ทั้ง 365 วันต่อปี ดังนั้นหมวกประเภทนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะมีติดบ้านกันไว้บ้าง โดยหมวกปีนเขานี้เป็นไอเท็มที่มีดีไซน์หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อสำหรับทั้งหญิงและชายให้เลือกสวมใส่กันตามความชอบ แต่ด้วยความหลากหลายที่มีมากล้นนี้ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันยาก ใช่ไหมคะ?ไม่เป็นไรค่ะ! เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อหมวกปีนเขามาฝากผู้อ่านทุกท่านแล้ว แถมในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวมสินค้าหมวกปีนเขา 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติ และราคามาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจซื้อกันได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  7,682 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  11,215 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันเราอยู่ในยุคสมัยที่ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับความสวยความงามมากขึ้น เราจึงต้องใส่ใจรายละเอียด ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อไม่ให้น้อยหน้าใคร ซึ่งมีวิธีหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้ง่าย ๆ แถมใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องจ่ายเงินเยอะ นั่นคือ "การทาเล็บ" นั่นเองค่ะ การทาเล็บจะช่วยให้มือของเราโดดเด่นและสวยงามมากขึ้นเวลาหยิบจับของ นอกจากนี้ ยังช่วยเปลี่ยนลุคให้หลากหลาย ไม่ว่าจะดูแพง เปรี้ยว หรือหวาน ก็ขึ้นอยู่กับสีที่เราทา และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ เวลาออกจากบ้านได้อีกด้วยแต่ทว่ายาทาเล็บนั้นมีหลากหลายประเภท หลายคนที่เป็นมือใหม่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยาทาเล็บแบบใดให้เข้ากับเราดี เพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาบอกทุกคนถึงวิธีเลือกยาทาเล็บที่ทำให้มือของเราสวยเป๊ะนั้นมีอะไรบ้าง และหลังจากนั้น เราจะแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับยาทาเล็บที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า มียี่ห้อไหนน่าซื้อบ้าง
  แฟชั่น
  3,154 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  33,016 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  8,829 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงกระเป๋าเดินทาง หลาย ๆ คนก็ต้องคิดถึงการท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพราะถือเป็นอุปกรณ์คู่ใจของนักเดินทางเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นสิ่งจำเป็นที่เราใช้จัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ ในการเดินทางอีกด้วย และหากเราต้องเดินทางหลาย ๆ วัน (5 วันขึ้นไป) หรือในกรณีที่ต้องพกเสื้อกันหนาวไปหลายตัว กระเป๋าเดินทางไซซ์ 28 นิ้วจึงเป็นขนาดที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด ในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีแบรนด์น้องใหม่ออกมาวางจำหน่ายกระเป๋าเดินทางอย่างไม่ขาดสาย แต่กระเป๋าเดินทางของเรา คงจะไม่ได้นั่งเครื่องไปกับเราแบบสบาย ๆ แน่นอน ดังนั้น การเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพ แข็งแรงคงทนและใช้งานได้สะดวก จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้การเดินทางของคุณราบรื่นและไม่สะดุด ในวันนี้เราจึงมีรายละเอียดในการเลือกกระเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้วมาฝากทุกคน ไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  84 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันเรามักจะเห็นผู้คนหลากหลายช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายหันมาใส่เสื้อกีฬากันมากขึ้น ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกายหรือใส่ในโอกาสต่าง ๆ ทั่วไปเพราะคุณสมบัติของเสื้อกีฬาส่วนใหญ่จะสามารถระบายอากาศได้ดี ใส่สบายและมีดีไซน์ที่สวยงาม โดยหนึ่งในเสื้อกีฬาที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ "เสื้อฟุตบอล" ซึ่งสำหรับคนไทยนั้น "เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย" ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลทางด้านแฟชั่น การสวมใส่ได้อย่างสบาย หรือเพื่อสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทยโดยเฉพาะด้วยเช่นกันและถึงแม้ว่าจะเป็นเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยเหมือนกัน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีเพียงประเภทเดียวเท่านั้น หลายคนคงสังเกตได้จากราคาที่หลากหลาย แต่เมื่อได้ทำการสังเกตลึกลงไปที่คุณภาพของวัสดุและเนื้อผ้า รวมไปถึงลวดลายที่อยู่บนเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยนั้น ก็มีความแตกต่างกันไปในแต่ละประเภทด้วย ในวันนี้เราจึงตั้งใจมาแนะนำวิธีการเลือกและแนะนำเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยทั้งหมด 10 รุ่นยอดนิยมในรูปแบบของการจัดอันดับไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้กับทุกคนครับ
  แฟชั่น
  79 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  33,016 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  8,829 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าสะพายผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าสะพาย ถือเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เนื่องจากประโจทย์ในการใส่ของสัมภาระต่าง ๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน ติดต่อธุรกิจหรือแม้แต่ไปซื้อของในวันหยุด ด้วยความจุในการใส่ของที่มากพอสมควรและพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นตัวช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้นให้แก่หนุ่ม ๆ เวลาไปไหนมาไหนอีกด้วย ซึ่งกระเป๋าสะพายที่จำหน่ายกันในปัจจุบันก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย แล้วจะเลือกอย่างไรดีล่ะ ?ไม่ต้องห่วงครับ ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำว่าในการเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ มีสิ่งใดที่ต้องใส่ใจพิจารณาให้ดีก่อนซื้อบ้าน ผ่านทางหัวข้อวิธีการเลือกกระเป๋าสะพายผู้ชาย ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดที่สำคัญมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมี 10 อันดับกระเป๋าสะพายผู้ชายมาแนะนำให้คุณได้ลองอ่านลองเปรียบเทียบกันอีกด้วยครับ
  แฟชั่น
  4,247 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  17,397 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,490 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  6,727 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงกระเป๋าเดินทาง หลาย ๆ คนก็ต้องคิดถึงการท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพราะถือเป็นอุปกรณ์คู่ใจของนักเดินทางเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นสิ่งจำเป็นที่เราใช้จัดเก็บเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ ในการเดินทางอีกด้วย และหากเราต้องเดินทางหลาย ๆ วัน (5 วันขึ้นไป) หรือในกรณีที่ต้องพกเสื้อกันหนาวไปหลายตัว กระเป๋าเดินทางไซซ์ 28 นิ้วจึงเป็นขนาดที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด ในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีแบรนด์น้องใหม่ออกมาวางจำหน่ายกระเป๋าเดินทางอย่างไม่ขาดสาย แต่กระเป๋าเดินทางของเรา คงจะไม่ได้นั่งเครื่องไปกับเราแบบสบาย ๆ แน่นอน ดังนั้น การเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพ แข็งแรงคงทนและใช้งานได้สะดวก จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้การเดินทางของคุณราบรื่นและไม่สะดุด ในวันนี้เราจึงมีรายละเอียดในการเลือกกระเป๋าเดินทางขนาด 28 นิ้วมาฝากทุกคน ไปดูกันเลยค่ะ 
  แฟชั่น
  84 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่