• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

ในปัจจุบันมีรองเท้าผ้าใบหลายยี่ห้อที่โด่งดังในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ฯลฯ ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่งก็เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวอยู่ตลอด แต่ถึงแม้เทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เราก็ควรมีรองเท้าผ้าใบสักคู่ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งเวลาก้าวออกจากบ้าน

แต่ทว่า เราจะมีวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใจอย่างไรให้คุ้มค่ากับราคา คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่ถูกใจเรา คิดว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าควรเลือกอย่างไรดี และบางคนคงยังไม่มีรองเท้าที่อยากได้อยู่ในใจ ดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่ถูกต้อง และแนะนำ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบยอดฮิต แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย
 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2019
 • 230 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิง

ก่อนที่จะไปซื้อรองเท้า เรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่าเวลาเลือกควรคำนึงถึงอะไรบ้าง เพื่อให้เราได้รองเท้าผ้าใบที่เหมาะสม และดีที่สุด

เลือกขนาดให้เหมาะกับเท้า ขนาดฝ่าเท้า และเช็คความสูงของพื้นรองเท้า

เลือกขนาดให้เหมาะกับเท้า ขนาดฝ่าเท้า และเช็คความสูงของพื้นรองเท้า
สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเลือกรองเท้าผ้าใบนั้นก็คือขนาด เราควรวัดขนาดเท้าก่อนตัดสินใจเลือกไซซ์ เพราะไซซ์ของรองเท้าแต่ละยี่ห้อมีมาตรฐานที่แตกต่างกันออกไป หากเราใส่รองเท้าที่มีขนาดไม่เหมาะกับเท้าจะทำให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี หากรองเท้ามีขนาดเล็กเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัดและปวดเท้าได้ และหากมีขนาดใหญ่ไปก็จะหลวม รองเท้าอาจหลุดในระหว่างเดิน
นอกจากเรื่องขนาดของรองเท้าแล้ว ขนาดของฝ่าเท้าและความสูงของรองเท้าก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะรองเท้าแม้จะมีไซซ์เดียวกัน แต่ขนาดฝ่าเท้าอาจจะไม่เท่ากัน รวมไปถึงความสูงของพื้นรองเท้าก็มีผลสำหรับการใช้งาน หากพื้นรองสูงหรือเตี้ยมากเกินไป ถ้าเดินนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เมื่อยหรือเจ็บเท้าได้ จะเห็นได้ว่า หากใช้รองเท้าที่ไม่พอดีกับขนาดเท้า อาจจะทำให้การถ่ายเทน้ำหนักร่างกายไม่มีประสิทธิภาพ หากใส่ไปนาน ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพเท้าได้ เราจึงควรวัดขนาดเท้า ขนาดฝ่าเท้า และความสูงของพื้นรองเท้าก่อนซื้อทุกครั้ง

เลือกจากการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งาน

การเลือกรองเท้าผ้าใบนอกจากจะดูที่ดีไซน์และความสวยงามแล้ว เราควรเลือกให้เหมาะกับกาลเทศะ, สถานที่ และการทำกิจกรรมนั้น ๆ ด้วย

หากต้องเดินทางหรือสวมใส่เป็นเวลานาน : เลือกแบบที่ใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า

หากต้องเดินทางหรือสวมใส่เป็นเวลานาน : เลือกแบบที่ใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า
ในที่นี้คงมีหลาย ๆ คนที่ใส่รองเท้าผ้าใบไปทำงาน เราแนะนำว่าควรเลือกรองเท้าผ้าใบที่มีขนาดพอดีกับเท้าและมีการบุฟองน้ำนุ่มปานกลางที่พื้นรองเท้าด้านในเพื่อให้รับแรงกระเเทกจากน้ำหนักตัวของเรา และช่วยซัพพอร์ตเท้าให้เดินได้อย่างสบายโดยไม่ปวด
สิ่งสำคัญอีกข้อในการเลือกรองเท้าคือ น้ำหนักของรองเท้า เราแนะนำให้เลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักปานกลางในวันที่ต้องเดินเยอะ และหากต้องออกทริปเดินทางหลายวัน ควรเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาเพื่อความรู้สึกสบายเท้าตลอดการเดินทางนั่นเอง

หากต้องถอดรองเท้าบ่อย ๆ : เลือกแบบที่ใส่และถอดง่าย

หากต้องถอดรองเท้าบ่อย ๆ : เลือกแบบที่ใส่และถอดง่าย
หากเราต้องออกไปทำกิจกรรมที่มีการถอด-ใส่รองเท้าบ่อย ๆ หรือใส่รองเท้าผ้าใบออกไปเดินเล่น ซื้อของใกล้ ๆ บ้าน เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่ใส่และถอดง่าย หรืออาจจะเลือกรองเท้าที่เป็นแบบซิปหรือตีนตุ๊กเเก เพราะไม่ต้องใช้เวลามากในการสวมใส่ ง่ายและสะดวกต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ

หากสวมใส่เพื่อไปเที่ยว : เลือกแบบที่มีดีไซน์สวยงาม

หากสวมใส่เพื่อไปเที่ยว : เลือกแบบที่มีดีไซน์สวยงาม
หลาย ๆ คนอาจคิดว่ารองเท้าผ้าใบจะให้ลุคแบบสาวเท่และสาวเซอร์ได้เท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นลุคอื่น ๆ ได้เช่นกันค่ะ โดยเฉพาะวันไหนที่เพื่อน ๆ ออกไปเที่ยว เราขอแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบที่มีดีไซน์และสีสันสวยงาม เพื่อเพิ่มความสดใส และเสริมให้ชุดของเราในวันนั้นดูสวยขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ใส่กระโปรงสั้นคู่กับรองเท้าผ้าใบ ก็จะกลายเป็นสาวสไตล์สปอร์ต หรือใส่เดรสยาวลายดอกคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะได้ลุคแบบสาวเกาหลี หากเป็นคนชอบแต่งตัวเเบบเรียบง่าย เราอาจจะหยิบรองเท้าที่มีสีสันสดใสหรือลวดลายโดดเด่นสะดุดตามาใส่ เพื่อไม่ให้ดูจืดชืดและเรียบง่ายจนเกินไปค่ะ

เลือกให้เหมาะกับส่วนสูง

เลือกให้เหมาะกับส่วนสูง
รองเท้าผ้าใบมีอยู่สองประเภท คือแบบ Low Cut และ High Cut สำหรับสาวตัวสูงนั้นใส่ได้ทั้ง 2 แบบ แต่สำหรับสาวตัวเล็กนั้นไม่เหมาะกับรองเท้าหุ้มข้อ (High Cut) เพราะจะทำให้ดูตัวเล็กกว่าเดิม แนะนำให้ใส่รองเท้าแบบ Low Cut มากกว่าเพราะจะทำให้ขาดูเรียวยาวและดูตัวสูงขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบ High หรือ Low หากเราชอบและมีความมั่นใจก็สามารถใส่ให้ออกมาสวยได้ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าสไตล์ใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อสาวตัวเล็กโดยเฉพาะ ซึ่งได้แก่ รองเท้าสไตล์พื้นหนา ที่นอกจากจะช่วยรับแรงกระแทกได้ดีแล้วยังช่วยเสริมความสูง และช่วยให้บุคลิกดีขึ้นด้วย

เลือกจากสี

รองเท้าผ้าใบเเต่ละสีจะให้ภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป จึงควรคำนึงถึงโอกาสในการใช้ด้วย

เลือกสีที่เรียบร้อย หากต้องไปพบผู้ใหญ่

เลือกสีที่เรียบร้อย หากต้องไปพบผู้ใหญ่
ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหลาย ๆ บริษัทจะอนุโลมให้ใส่ผ้าใบไปทำงานได้แล้ว แต่เราก็จำเป็นต้องคงความสุภาพและเรียบร้อยเอาไว้อยู่ ดังนั้นเราจึงไม่ควรใส่รองเท้าที่มีสีสันสดใสและลวดลายสะดุดตามากนัก หากเราต้องไปเจอผู้ใหญ่หรือไปงานสำคัญต่าง ๆ ก็ควรเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีสุภาพอย่างสีดำ, สีขาว หรือใส่รองเท้าผ้าใบหนังเพื่อให้ดูสุภาพเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

เลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าส่วนใหญ่

เลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าส่วนใหญ่
ก่อนเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่ สาว ๆ ลองนึกถึงเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของเราดูนะคะว่าส่วนใหญ่แล้วเป็นโทนสีอะไร เพราะจะทำให้ทราบว่าควรซื้อรองเท้าผ้าใบสีไหนเพื่อให้ใส่คู่กับเสื้อผ้าเหล่านั้นได้ เราอาจจะเลือกซื้อสีเดียวกันกับเสื้อผ้า หรือโทนสีที่ใกล้ ๆ กันก็ได้เช่นกัน ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่มีเสื้อผ้าหลายสี แต่งตัวหลายสไตล์ เพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกรองเท้าที่มีสีสันตามใจชอบได้เลย
แต่สำหรับคนที่มีเสื้อผ้าสีโมโนโทนเป็นส่วนใหญ่ เราขอแนะนำให้ซื้อรองเท้าผ้าใบที่มีสีดำ, ขาว, เทา หรือถ้าอยากให้แฟชั่นดูมีลูกเล่นกว่าเดิม ก็อาจจะแมทช์กับรองเท้าผ้าใบที่มีสีสันหรือลวดลายก็ได้ เพื่อไม่ให้การแต่งตัวเรียบเกินไป

เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ

เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ
หากเพื่อน ๆ เป็นมือใหม่ในการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ดัง เพราะแต่ละแบรนด์นั้นต่างคิดค้นนวัตกรรมต่าง ๆ ที่สามารถซัพพอร์ตเท้า มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม ใช้วัสดุคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ New Balance ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสบายและการออกแบบสไตล์สปอร์ต
นอกจากนี้ยังมี Adidas และ Nike ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่น ความสบาย และความนุ่มเท้า หรือจะเป็นยี่ห้อ Converse ที่ให้ลุคสาวสตรีทเท่ ๆ นอกจากแบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้นแล้วยังมีแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ และดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้กันเลย

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ถึงเวลาที่สาว ๆ จะได้ช้อปปิ้งกันแล้ว แต่ก่อนอื่นย้ำกันสักนิดว่าอย่าลืมคำนึงถึงไซซ์ โอกาสในการใส่และความเข้ากันกับเสื้อผ้าในตู้ด้วยนะคะ

10. Converse Chuck Taylor All Star Glam Dunk High Top

2,190 บาท

ขนาด (EU)37-40.5
น้ำหนัก343 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีดำ
ขนาด (EU)36, 38, 39
น้ำหนัก
วัสดุหนัง
สีดำ
ขนาด (EU)35-40
น้ำหนัก178 กรัม
วัสดุเส้นใยสังเคราะห์
สีขาวเทา, ชมพู, ดำ, ม่วง
ขนาด (EU)36-40
น้ำหนัก
วัสดุPVC, ผ้า
สีน้ำเงิน, กรม, ชมพู, เขียว, ดำ, แดง
ขนาด (EU)34-40
น้ำหนัก255 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีขาว
ขนาด (EU)37.5-40.5
น้ำหนัก
วัสดุหนังเทียม, ใยสังเคราะห์
สีพื้นขาว แถบดำเทา
ขนาด (EU)37-39
น้ำหนัก700 กรัม
วัสดุหนังสังเคราะห์, ผ้าทอ
สีพื้นขาว แถบชมพูและเขียว
ขนาด (EU)39-40.5
น้ำหนัก340 กรัม
วัสดุผ้าแคนวาส
สีพื้นดำ ลายดอกหลากสี
ขนาด (EU)36, 37, 38, 40.5
น้ำหนัก311 กรัม
วัสดุหนัง
สีม่วง
ขนาด (EU)35.5-40
น้ำหนัก257 กรัม
วัสดุใยสังเคราะห์, ยางสังเคราะห์
สีดำ

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบ

วิธีดูแลรองเท้าผ้าใบ
การดูแลรองเท้าผ้าใบที่ถูกวิธีจะช่วยให้เรารักษาสภาพของรองเท้าผ้าใบให้เหมือนใหม่เสมอได้ เราควรดูแลรักษาและทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบอยู่เป็นประจำเพื่อไม่ให้รองเท้าผ้าใบดูเก่า สกปรก และหากทิ้งไว้นานคราบสกปรกก็จะหลุดออกได้ยากขึ้นไปอีก หากรองเท้าผ้าใบเลอะดินหรือเศษฝุ่นต่าง ๆ ให้ใช้แปรงปัดออกเบา ๆ ก็เพียงพอ แต่ถ้าหากรองเท้ามีรอยสกปรกมาก
สิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรก คือ บางรุ่นที่สามารถถอดพื้นรองเท้าได้ ก็ให้ถอดพื้นรองเท้าออกมาก่อน หลังจากนั้นให้ถอดเชือกรองเท้าออกด้วยความระมัดระวัง แล้วนำรองเท้าจุ่มลงในน้ำอุ่นที่ผสมกับผงซักฟอก 1-2 ช้อนโต๊ะ ใช้แปรงขัดสิ่งสกปรกออกทั้งด้านในและนอกของรองเท้า รวมถึงพื้นรองเท้าและเชือกรองเท้าด้วย เมื่อซักเสร็จเเล้วให้ล้างด้วยน้ำเปล่า หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำส่วนเกินออกจากรองเท้า นำกระดาษยัดในรองเท้าเพื่อให้คงรูป หลังจากนั้นจึงนำไปตากแดดให้แห้ง เพียงแค่นี้เราก็สามารถทำความสะอาดและยืดอายุของรองเท้าได้แล้ว

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ และ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนอ่านกัน ทางทีมงานหวังว่าเพื่อน ๆ จะเจอรองเท้าที่ตอบโจทย์และโดนใจได้เรียบร้อยกันแล้ว หากยังไม่มีรองเท้าถูกใจ ก็ลองดูรุ่นอื่น ๆ ที่คล้าย ๆ กันดูนะคะ เพราะในปัจจุบันมีรองเท้าหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อจากทางร้านค้าออนไลน์ แต่สำหรับรุ่นลิมิเต็ด หรือรุ่นใหม่ล่าสุด เราอาจจะต้องติดตามข่าวสาร วันเวลาวางจำหน่ายจากทางร้านค้าทางการเพื่อกดซื้อให้ทันเวลา บอกเลยว่า รุ่นไหนฮิต ๆ ช้าหมดอดนะจ๊ะ
สำหรับในครั้งนี้ เราได้เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงกันไปแล้ว ทีมงานมายเบสท์หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้รองเท้าผ้าใบสวย ๆ ใส่ออกไปข้างนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ สำหรับในครั้งหน้า ทีมงานมายเบสท์ก็จะนำบทความและสินค้าดี ๆ มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  1,519 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  กระเป๋าจัดระเบียบเป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือ/สะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag จะช่วยให้สิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ, กระเป๋าเงิน, สมุดโน๊ต, กล่องแว่น ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา หยิบจับก็ง่าย ไม่เสียเวลาค้นหา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมค่ะได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของ Bag in Bag แล้ว ครั้งนี้ทีมงานเลยนำวิธีการเลือก Bag in Bag มาฝากกันค่ะ และในตอนท้ายทีมงานยังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 เพื่อให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกง่าย คุณจะได้จัดกระเป๋าให้เป็นระเบียบเพื่อชีวิตที่สะดวกรวดเร็วขึ้นค่ะ
  แฟชั่น
  290 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ สำหรับคุณแม่ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ สำหรับคุณแม่ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ถ้าคุณเป็นแม่คนและต้องพาลูกน้อยแสนซอนออกไปนอกบ้านอยุ่บ่อยครั้ง “กระเป๋าเป้สำหรับคุณแม่” ถือเป็นตัวช่วยที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เด็กเล็กมักจะมีสิ่งของที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม ขวดนม ขวดน้ำ จุกนม แพมเพิส และอื่น ๆดังนั้นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับใส่ของเหล่านี้จึงต้องเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่ของเด็กเล็กโดยเฉพาะ อีกทั้งกระเป๋าเหล่านี้มักจะมีช่องต่างๆที่ถูกออกแบบมาให่เหล่าบรรดาแม่ ๆ สามารถหยิบจับสิ่งของในกระเป๋าออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  แฟชั่น
  174 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับวิ่งออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  ทุกวันนี้เราอาจสังเกตเห็นได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากสวมแว่นกันแดดขณะออกกำลังกายหรือขณะวิ่ง นั่นก็เพราะสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนแรงเหลือเกิน ทำให้กำลังใจในการวิ่งและการออกกำลังกายของเรายิ่งลดน้อยถอยลงไปเรื่อย ๆ แถมยังทำลายคุณภาพการมองเห็นของหลายคนไปโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่า”แว่นกันแดด” จึงถือเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่สำคัญสำหรับนักวิ่งเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าในยุคแห่งความสะดวกรวดเร็วนี้จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่เราจะสามารถเลือกซื้อแว่นกันแดดยอดนิยมและได้รับการแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น SARA , NUCKILY, ROCKBROS, ROBESBON ฯลฯ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในคลิกเดียว แต่แว่นกันแดดก็ยังถูกแบ่งประเภทไว้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก สี ขนาด หรือแม้แต่การตัดรังสี UV ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรายละเอียดสำคัญในการเลือกแว่นให้ตอบโจทย์การใช้งานและที่สำคัญในตอนท้ายยังได้รวบรวม 10 อันดับ แว่นกันแดดยอดฮิตสำหรับวิ่งหรือออกกำลังกาย ที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
  แฟชั่น
  276 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  869 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ รองเท้าแตะ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  รองเท้าแตะจัดเป็นรองเท้าที่ผู้ชายหลาย ๆ คนนิยมสวมใส่ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายที่ชอบความสบาย ๆ รวมทั้งยังชอบลุย ๆ แล้ว รองเท้าแตะนั้นมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายทั้งหลายได้เป็นอย่างดีทั้งนี้รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายนั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Adidas หรือจะเป็นแบรนด์ทางด้านแฟชั่นรองเท้าอย่าง Birkenstock หรือ Dapper แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวคุณ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเพื่อให้คุณได้รองเท้าที่ตอบโจทย์พร้อมทั้งเรายังรวบรวม 10 อันดับรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่เป็นรุ่นยอดนิยมในหมู่คุณผู้ชายทั้งหลาย และสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ทั่วไปได้มาให้อ่านกันอีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  503 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กหลากหลายยี่ห้อ มีสไตล์ให้เลือกสรรตามท้องตลาดมากมาย ซึ่งก็คงจะสร้างความลำบากใจในการเลือกซื้อให้แก่คุณพ่อคุณแม่ไม่น้อย ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพครบถ้วนเหมาะสมกับราคา อีกทั้งในการเลือกซื้อนอกจากการออกแบบและสีที่เด็กชอบแล้ว เราจะต้องดูคุณสมบัติของตัวเป้ตั้งแต่ สายสะพายกระเป๋า, วัสดุที่ทำ, ขนาด จนไปถึงที่ปิดล็อกกระเป๋าอีกด้วย เห็นไหมล่ะครับว่ามีรายละเอียดที่ยิบย่อยในการเลือกซื้อกระเป๋าให้กับเด็กสักใบมากมายจริง ๆในบทความวันนี้ทางทีมงานจะพาคุณผู้อ่านทุกคนไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจต่อการเลือกซื้อกระเป๋าเป้เด็ก พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋าเป้จำนวน 10 อันดับที่ทางทีมงานคัดสรรมาอย่างดีจากคุณสมบัติและการออกแบบกระเป๋าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเป้สะพายหลังแก่เด็ก ๆ ได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้ที่เหมาะสมกับลูกน้อย
  แฟชั่น
  133 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้นในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
  แฟชั่น
  1,407 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานแต่ง หรืองานสำคัญต่าง ๆ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเตรียมความพร้อมในการแต่งตัวให้ดูสวยงามและเหมาะสมกับงานนั้น ๆ อยู่เสมอ แต่ทว่าสิ่งที่สำคัญในการเตรียมตัวสำหรับไปงานเหล่านั้นไม่ได้มีเพียงแค่ชุด การแต่งหน้า และการทำผมเท่านั้น แต่เครื่องประดับอย่างกระเป๋าก็มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะใช้เก็บของแล้ว ยังช่วยเสริมให้ชุดเราดูสวยงามและโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วยในปัจจุบันกระเป๋าออกงานนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ จนสาว ๆ ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับกระเป๋าออกงานที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  62 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ ยาทาเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในปัจจุบันเราอยู่ในยุคสมัยที่ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับความสวยความงามมากขึ้น เราจึงต้องใส่ใจรายละเอียด ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อไม่ให้น้อยหน้าใคร ซึ่งมีวิธีหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราได้ง่าย ๆ แถมใช้เวลาไม่นาน และไม่ต้องจ่ายเงินเยอะ นั่นคือ "การทาเล็บ" นั่นเองค่ะ การทาเล็บจะช่วยให้มือของเราโดดเด่นและสวยงามมากขึ้นเวลาหยิบจับของ นอกจากนี้ ยังช่วยเปลี่ยนลุคให้หลากหลาย ไม่ว่าจะดูแพง เปรี้ยว หรือหวาน ก็ขึ้นอยู่กับสีที่เราทา และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ เวลาออกจากบ้านได้อีกด้วยแต่ทว่ายาทาเล็บนั้นมีหลากหลายประเภท หลายคนที่เป็นมือใหม่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกยาทาเล็บแบบใดให้เข้ากับเราดี เพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาบอกทุกคนถึงวิธีเลือกยาทาเล็บที่ทำให้มือของเราสวยเป๊ะนั้นมีอะไรบ้าง และหลังจากนั้น เราจะแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับยาทาเล็บที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า มียี่ห้อไหนน่าซื้อบ้าง
  แฟชั่น
  35 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  2,830 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  1,519 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
  แฟชั่น
  1,335 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้นในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
  แฟชั่น
  1,407 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  1,010 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บราไร้สาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ บราไร้สาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  บราหรือชุดชั้นในสตรี ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบที่สายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายดีไซน์ บ้างเกาะอก บ้างเปิดโชว์แผ่นหลังซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งแบรนด์และ No-Brand จึงได้ออกแบบบราแบบไร้สายมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่กันค่ะ!ในบทความนี้ เพื่อน ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ได้ดี ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ แล้วคุณจะได้นำไอเดียเหล่านี้ไปเลือกซื้อสินค้าที่มีขายกันอย่างหลากหลายแบรนด์ เช่น Wacoal, Triumph, Sabrina หรืออื่น ๆ ได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ทีมงานยังได้คัดสรร 10 อันดับบราไร้สายที่น่าสนใจ มีคุณภาพ แล้วหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาฝากกันทุกคนอีกด้วย อย่ารอช้าอยู่เลยค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า!
  แฟชั่น
  1,140 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ากีฬาฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  10 อันดับ รองเท้ากีฬาฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019
  รองเท้าฟิตเนสถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ถึงแม้เสื้อผ้าฟิตเนสจะเป็นอะไรที่ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องรองเท้าแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงรู้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามประเภทการออกกำลังกายและฟังก์ชันการใช้งาน เรียกว่าเป็นสินค้าที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะเพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ หรือคนที่อยากได้รุ่นแนะนำยอดนิยมไปลองหาซื้อดู โดยเราคัดสรรมาให้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นแนะนำที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายด้วยการชอปปิงออนไลน์อีกต่างหาก มาลองดูกันเลย
  แฟชั่น
  1,808 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด