• 10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

วันนี้เรามีบทความมาเอาใจสาว ๆ กันอีกแล้วค่ะ ซึ่งบทความนี้เกี่ยวกับไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องมีติดบ้านไว้กันอย่างแน่นอนเลยโดยเฉพาะสาวเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเรา นั่นก็คือ ‘Body Mist’ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักและเคยเห็นไอเทมนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยลองใช้ เนื่องจากน้ำหอมจะเป็นที่นิยมกันมากกว่า อย่างไรก็ตาม อย่าพึ่งปฏิเสธที่จะลองใช้เลยนะคะ เพราะว่า Body Mist นั้นก็มีข้อดีเฉพาะตัวที่แตกต่างไปจากน้ำหอม และในบางโอกาส การใช้ Body Mist แทนน้ำหอมอาจจะเหมาะสมกว่าด้วยซ้ำไป

สำหรับข้อมูลที่เราจะมาแชร์ให้ทุกคนในวันนี้ ก็เพื่อที่จะให้คุณได้รู้จัก Body Mist มากยิ่งขึ้น ว่ามีลักษณะและคุณสมบัติแตกต่างกับน้ำหอมอย่างไร และผลิตภัณฑ์ที่วางขายกันอยู่ในปัจจุบันหลายต่อหลายยี่ห้อนั้น มีเทคนิคในการเลือกซื้ออย่างไร รวมไปถึงยี่ห้อหรือรุ่นที่นิยมกันอยู่มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 27-02-2020
 • 3,203 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือก Body Mist

ก่อนอื่นมาดูกันก่อนค่ะว่า Body Mist คืออะไร ทำไมถึงกลายเป็นเป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมี

Body Mist คืออะไร ?

Body Mist คืออะไร ?
ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ Body Mist กันก่อนเลยดีกว่า เพราะคงมีหลายคนที่อาจจะยังสงสัยว่า Body Mist คืออะไร? และมีความแตกต่างกับน้ำหอมอย่างไร? ที่จริงแล้ว Body Mist และน้ำหอม (Perfume) ผลิตจากหัวน้ำหอมเหมือนกันค่ะ แต่ความแตกต่างจะอยู่ตรงที่ความเข้มข้นของ Body Mist จะน้อยกว่าน้ำหอมทั่วไป ซึ่งวัตถุประสงค์ของการใช้ Body Mist นั้นจะเน้นไปในเรื่องการให้ความสดชื่น เย็นสบายและความหอมแบบบาง ๆ มากกว่าเน้นให้ตัวหอมติดทนทั้งวันเหมือนกับน้ำหอม จึงเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบความหอมแบบเบา ๆ สบาย ๆ เป็นธรรมชาติ และใช้ได้กับทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ ยังเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ชอบสัมผัสถึงกลิ่นได้อย่างชัดเจนแบบน้ำหอมค่ะ
เรามาดูกันต่อเลยว่า มีหลักการอะไรบ้างที่ต้องคำนึงถึงก่อนการเลือกซื้อ Body Mist มาเติมเต็มความหอมและความสดชื่นให้ตัวเอง

เลือกตามกลิ่น

แน่นอนว่า ในปัจจุบันกลิ่นของ Body Mist มีมากมายจนเราเลือกไม่ถูกเลย ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป เช่น กลิ่นที่เน้นความสดชื่น กลิ่นที่เน้นความหอมหวานน่าดึงดูด เป็นต้น

กลิ่นแชมพูหรือสบู่ ใช้ได้ทุกสถานการณ์

กลิ่นแชมพูหรือสบู่ ใช้ได้ทุกสถานการณ์
สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใช้ Body Mist หรือคนที่ไม่ชอบกลิ่นที่ชัดเจนมาก ขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นกลิ่นเดียวกับแชมพูหรือสบู่ เนื่องจากจะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่ฉุนและโดดจนเกินไป เพราะจะมีกลิ่นหอมในแนวเดียวกับแชมพูหรือสบู่ที่คุณใช้เป็นประจำ จัดว่าเป็นกลิ่นกลาง ๆ สุภาพ ใช้ได้กับทุกสถานการณ์ สาว ๆ จึงสามารถใช้ไปเรียนหรือไปทำงานได้หากไม่ต้องการกลิ่นที่ชัดเจนเกินไป

กลิ่นผลไม้และดอกไม้ สำหรับโอกาสพิเศษ

กลิ่นผลไม้และดอกไม้ สำหรับโอกาสพิเศษ
สำหรับสาว ๆ ที่มีนัดเดทหรือนัดสำคัญ ควรต้องหา Body Mist ที่มีกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างกลิ่นดอกไม้หรือกลิ่นผลไม้ เพราะนอกจากจะเป็นกลิ่นที่หอมหวาน น่าดึงดูดและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติแล้ว บางกลิ่นอย่างเกรปฟรุต กลิ่นซากุระ หรือกลิ่นลาเวนเดอร์ ยังช่วยลดความเหนื่อยล้า สร้างความสดชื่น ทำให้กระฉับกระเฉงขึ้นอีกด้วย

กลิ่นเปลือกไม้และกลิ่นส้ม ช่วยให้ผ่อนคลาย

กลิ่นเปลือกไม้และกลิ่นส้ม ช่วยให้ผ่อนคลาย
กลิ่นเปลือกไม้ (Woody Scent) เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในหมู่น้ำหอมของผู้ชาย เนื่องจากเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดชื่นแบบธรรมชาติ และสุภาพ นอกจากนี้ ยังให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย แต่สำหรับสาว ๆ ที่กลัวว่ากลิ่นเปลือกไม้อาจจะแมนไป จึงมีอีกหนึ่งทางเลือกนั่นก็คือ กลิ่นพืชตระกูลส้ม (Citrus) ที่ให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยว ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และเบาสบายได้เช่นกันค่ะ

ตรวจสอบความติดทนนานของกลิ่น

ตรวจสอบความติดทนนานของกลิ่น
ความเข้มข้นของหัวน้ำหอมและความติดทนนานของ Body Mist จะแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อ โดยปกติแล้วความคงทนของกลิ่น Body Mist จะอยู่ที่ประมาณ 30 นาที – 2 ชั่วโมงเท่านั้น ฉะนั้น สาว ๆ อาจจะลองฉีดเพื่อทดสอบความติดทนนานของกลิ่นก่อนจะเลือกซื้อ เพราะหากกลิ่นของรุ่นนั้นอยู่ได้ไม่นานตามที่คุณต้องการ อาจเกิดความยุ่งยากที่จะต้องฉีดซ้ำบ่อย ๆ ในระหว่างวัน
นอกจากเรื่องของกลิ่นที่ยาวนานแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องพิจารณาก็คือ Top Note, Middle Note และ Base Note ของ Body Mist แต่ละกลิ่นค่ะ Top Note หมายถึง กลิ่นแรกสุดที่เราจะได้รับหลังฉีดทันทีและจะระเหยได้เร็วที่สุด ส่วน Middle Note คือ กลิ่นที่ระเหยได้ไวรองลงมา ถือเป็นกลิ่นหลักของ Body Mist และสุดท้ายคือ Base Note จะเป็นกลิ่นที่อยู่ยาวนานที่สุด แต่จะเป็นกลิ่นที่เจือจางแล้ว ซึ่งในปัจจุบัน Body Mist จำนวนมากมีส่วนผสมของหลายกลิ่นในขวดเดียว จึงไม่ควรตัดสินใจเลือกซื้อจากกลิ่นที่เราได้รับหลังฉีดทันทีค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการบำรุงผิวและเส้นผม

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการบำรุงผิวและเส้นผม
สำหรับสาว ๆ ที่ต้องนั่งเรียนหรือทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน อาจมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ขอแนะนำให้เลือก Body Mist ที่ไม่เพียงแค่ให้ความหอมและความสดชื่นเท่านั้น แต่เลือกรุ่นที่มีส่วนผสมในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เช่น Hyaluronic Acid (กรดไฮยาลูโรนิค) หรือคอลลาเจน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์บางรุ่นที่สามารถฉีดเส้นผมเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียและจัดระเบียบผมไปพร้อมกันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าหอมทั้งตัวและผมในครั้งเดียวได้เลยค่ะ

10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่า ในตอนนี้มี Body Mist ยี่ห้อไหนและรุ่นไหนเป็นที่นิยมอยู่บ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ!
10
ปริมาณ65 ml
กลิ่นSweet Pea
ส่วนผสมสารบำรุงCastor Oil, สารสกัดจากดอกไม้ 12 ชนิด
ฉีดผมได้
9
Beauty Cottage GARDEN OF EDEN SECRET & CRAVING BODY MIST 1

Beauty CottageGARDEN OF EDEN SECRET & CRAVING BODY MIST

185 บาท

ปริมาณ60 ml
กลิ่นSecret & Craving
ส่วนผสมสารบำรุงดอกกุหลาบ, ดอกพีโอนี, ดอกลิลลี่ขาว
ฉีดผมได้
8
ปริมาณ88 ml
กลิ่นLost in Paradise
ส่วนผสมสารบำรุงCastor Oil
ฉีดผมได้
7
ปริมาณ100 ml
กลิ่นไม่ระบุ
ส่วนผสมสารบำรุงสารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิด เช่น Lotus, Jasmine, White Lily, Rose
ฉีดผมได้
6
ปริมาณ100 ml
กลิ่นPink Pepper, ดอกพีโอนี, ดอกลิลลี่, มะกรูด
ส่วนผสมสารบำรุง
ฉีดผมได้
5
ปริมาณ236 ml
กลิ่นJapanese Cherry Blossom
ส่วนผสมสารบำรุงAloe mist
ฉีดผมได้
4
ปริมาณ120 ml
กลิ่นRose
ส่วนผสมสารบำรุงCastor Oil, Rose, สารสกัดว่านหางจระเข้และคาเวียร์
ฉีดผมได้
2
ปริมาณ95 ml
กลิ่นStrawberry Cream
ส่วนผสมสารบำรุงวิตามิน A, C และ E, Hyaluronic Acid, คอลลาเจน, Coenzyme Q10, Spring Sea Water
ฉีดผมได้
2
ปริมาณ250 ml
กลิ่นPure Seduction
ส่วนผสมสารบำรุงว่านหางจระเข้, ดอกคาโมมายล์
ฉีดผมได้
1
ปริมาณ100 ml
กลิ่นMiss Dior
ส่วนผสมสารบำรุงไม่ระบุ
ฉีดผมได้

เคล็ดลับในการใช้ Body Mist

ตอนนี้หลาย ๆ คนคงรู้จักกับ Body Mist มากขึ้นอีกระดับแล้วใช่ไหมคะ ต่อไปเราจะมาแบ่งปันเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มเติมในการใช้ Body Mist ให้เหมาะสมมากขึ้นกันค่ะ

ระวังการฉีดในปริมาณที่มากเกินไป

ระวังการฉีดในปริมาณที่มากเกินไป
สาว ๆ คนไหนที่รักความหอม และต้องการฉีด Body Mist ในปริมาณมากเพื่อให้ความหอมชัดเจนและคงอยู่ทั้งวัน บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ผิดค่ะ แม้ว่าการฉีดน้ำหอมจะเป็นการช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้กับเราในรูปแบบหนึ่งก็ตาม แต่ถ้าหากเราฉีดในปริมาณมากเกินไปจนเกิดกลิ่นฉุน ความหอมนั้นอาจกลายเป็นการสร้างความรำคาญให้กับคนรอบข้างและทำให้เราเสียบุคลิกได้ค่ะ

หากผิวบอบบางแพ้ง่าย หลีกเลี่ยงการฉีดที่ผิวโดยตรง

หากผิวบอบบางแพ้ง่าย หลีกเลี่ยงการฉีดที่ผิวโดยตรง
และเนื่องจาก Body Mist โดยส่วนมากจะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ฉะนั้น หากใครมีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย แนะนำให้หลีกเลี่ยงการฉีดโดนผิวโดยตรง แต่ใช้การฉีดที่เส้นผมหรือเสื้อผ้าแทน แต่เนื่องจากการฉีดที่ผมและเสื้อผ้าอาจทำให้กลิ่นกระจายได้ไม่ดีและติดไม่ทนเท่า หากต้องการฉีดบนร่างกาย ควรต้องปรึกษาแพทย์ผิวหนังดูส่วนผสมที่เราอาจแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
DIOR Miss Dior Silky Body Mist 1

DIOR

2
Victoria’s Secret Body Mist Pure Seduction 1

Victoria’s Secret

2
Chupa Chups Strawberry Cream Mineral Body Mist 1

Chupa Chups

4
BATH & BLOOM A Walk in Rose Yard Body Mist 1

BATH & BLOOM

5
Bath and Body Works JAPANESE CHERRY BLOSSOM 1

Bath and Body Works

6
The Body Shop White Musk Flora Fragrance Mist 1

The Body Shop

7
Beauty Buffet The Bakery Princess Body & Hair Perfume Mist 1

Beauty Buffet

8
Malissa Kiss Perfume Mist Lost in Paradise 1

Malissa Kiss

9
Beauty Cottage GARDEN OF EDEN SECRET & CRAVING BODY MIST 1

Beauty Cottage

10
Twelve Plus Body & Hair Perfume Mist Sweet Pea Passion 1

Twelve Plus

ชื่อสินค้า

Miss Dior Silky Body Mist

Body Mist Pure Seduction

Strawberry Cream Mineral Body Mist

A Walk in Rose Yard Body Mist

JAPANESE CHERRY BLOSSOM

White Musk Flora Fragrance Mist

The Bakery Princess Body & Hair Perfume Mist

Perfume Mist Lost in Paradise

GARDEN OF EDEN SECRET & CRAVING BODY MIST

Body & Hair Perfume Mist Sweet Pea Passion

คุณสมบัติกลิ่นหอมสดชื่น หรูหรามีระดั...กลิ่นหวานอมเปรี้ยวเป็นเอกลั...ไร้แอลกอฮอล์และพาราเบน เหมา...เสริมความมีระดับ ด้วยกลิ่นห...Body Mist กลิ่นหอมหวานสดชื่...เน้นกลิ่นหอมหวาน พร้อมเทคนิ...กลิ่นหอมหวาน พร้อมสารบำรุงผ...หอมนาน 12 ชั่วโมง มีแอลกอฮอ...เพิ่มความหอมสดชื่น เบาสบาย ...ผสมสารสกัดจากดอกไม้ 12 ชนิด...
ราคา1,950 บาท499 บาท299 บาท900 บาท740 บาท950 บาท109 บาท199 บาท185 บาท129 บาท
ปริมาณ100 ml250 ml95 ml120 ml236 ml100 ml100 ml88 ml60 ml65 ml
กลิ่นMiss DiorPure SeductionStrawberry CreamRoseJapanese Cherry BlossomPink Pepper, ดอกพีโอนี, ดอกลิลลี่, มะกรูดไม่ระบุLost in ParadiseSecret & CravingSweet Pea
ส่วนผสมสารบำรุงไม่ระบุว่านหางจระเข้, ดอกคาโมมายล์วิตามิน A, C และ E, Hyaluronic Acid, คอลลาเจน, Coenzyme Q10, Spring Sea WaterCastor Oil, Rose, สารสกัดว่านหางจระเข้และคาเวียร์Aloe mistสารสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิด เช่น Lotus, Jasmine, White Lily, RoseCastor Oilดอกกุหลาบ, ดอกพีโอนี, ดอกลิลลี่ขาวCastor Oil, สารสกัดจากดอกไม้ 12 ชนิด
ฉีดผมได้
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงช่วงท้ายแล้ว คาดว่าสาว ๆ คงมี Body Mist ที่อยากได้ไว้ในใจกันบ้างแล้วใช่ไหมคะ ทุกคนคงพอจะเห็นแล้วว่า Body Mist หลากหลายยี่ห้อสามารถฉีดผมได้ด้วย และหลายยี่ห้อมีส่วนผสมสารบำรุงผิวที่ช่วยดูแลผิวและเส้นผมไปพร้อมกันด้วย นอกจากการหา Body Mist กลิ่นหอม ๆ ที่เหมาะกับตัวเองแล้ว เพื่อให้ความหอมมีประสิทธิภาพมากขึ้น ต้องอย่าลืมฉีดให้ถูกวิธีด้วยนะคะ โดยเน้นฉีดที่จุดชีพจร คือ หน้าอก, ฐานลำคอ และด้านข้างลำคอ ซึ่งตามจุดเหล่านี้จะช่วยให้กลิ่นของน้ำหอมกระจายได้ดียิ่งขึ้น และการทาวาสลีนตามจุดชีพจรยังช่วยให้ความหอมติดทนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญ หลังฉีดไม่ควรถูในบริเวณนั้น เนื่องจากจะเป็นการทำลายโมเลกุลของน้ำหอม เลยจะทำให้กลิ่นจางไวขึ้นค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ CC Cream / ครีมรองพื้น CC ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ CC Cream / ครีมรองพื้น CC ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน mybest ทุกท่าน ทุกวันนี้โลกแห่งวงการความสวยความงามหมุนเร็วเหลือเกิน เผลอไม่นานก็ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ ตาวาวกันอีกแล้ว อย่างเช่น “ครีมรองพื้น CC” ที่อาจกล่าวได้ว่าเป็นวิวัฒนาการมาจากครีมรองพื้น BB และเป็นครีมรองพื้นที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีเวลาจำกัดในการแต่งหน้า ในปัจจุบัน ครีมรองพื้น CC นั้นมีมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ZA , ชาแนล หรือแบรนด์อื่น ๆ เรียกได้ว่ามีตั้งแต่แบรนด์เครื่องสำอางระดับดรักสโตร์ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์กันเลยทีเดียวแต่สาว ๆ เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า? CC นั้นคืออะไร? ผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้น CC แบรนด์ไหนบ้างที่ดีและน่าใช้? หากไม่รู้จะเริ่มยังไง ในครั้งนี้ ผู้เขียนก็ได้นำ 10 อันดับของครีมรองพื้น CC รวมถึง ‘วิธีการเลือกใช้’ มาฝากกันค่ะ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมรองพื้น CC ที่ดีและมีคุณภาพอยู่นั้น ต้องไม่พลาดบทความนี้นะคะ♪
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,463 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้น สำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้น สำหรับผู้หญิงในวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในการแต่งหน้านั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ รองพื้น หรือ Foundation รองพื้นที่วางขายอยู่นั้นมีหลายชนิดให้เลือกซื้อ เช่น เนื้อแป้ง เนื้อครีม เนื้อลิควิด มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอย่าง ให้ความชุ่มชื่น ป้องกันรังสี UV ให้การดูแลผิวเหมือนสกินแคร์ ให้ลุคผิววาวเหมือนสาวเกาหลี และแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับรองพื้นก็มีจำนวนมากไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น Revlon, Maybelline, หรือ LANEIGE ด้วยเหตุนี้ การหารองพื้นให้เข้ากับผิวหน้าของตนเองจึงเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาววัย 20 ที่อยู่ในช่วงที่ผิวกำลังเปลี่ยนแปลงจากวัยรุ่นเข้าสู่วัยผู้ใหญ่บทความครั้งนี้จึงนำเสนอเกี่ยวกับการเลือกซื้อรองพื้นให้เหมาะกับผิวของสาววัย 20 และแนะนำ 10 อันดับ รองพื้นที่ขายดีและสามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ นอกจากนี้ ในส่วนครึ่งหลังของบทความจะนำเสนอวิธีการแต่งหน้า การเติมเครื่องสำอางระหว่างวัน ซึ่งผู้เขียนหวังว่าสาว ๆ ที่เป็นมือใหม่ในการแต่งหน้าจะสามารถนำวิธีการเหล่านี้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้นะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,125 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ทินท์/เจลสักคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ทินท์/เจลสักคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ เคยเป็นกันไหมคะ เขียนคิ้วออกไปข้างนอกตอนเช้า แต่พอกลับบ้านมาตอนเย็น “อ้าว...คิ้วหาย!?” ถ้าใครกำลังประสบปัญหานี้อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ “ทินท์/เจลสักคิ้ว” เพราะเป็นไอเทมที่ถูกพัฒนามาให้กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานหลายวัน จบปัญหาคิ้วหายระหว่างวันของสาว ๆ แถมยังช่วยประหยัดเวลาการแต่งหน้าตอนเช้าอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้มีทินท์หรือเจลสักคิ้วจากหลายแบรนด์ให้เลือกเหลือเกิน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วมีส่วนผสมที่แตกต่างกันและมีสีที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้ที่ต่างกัน ซึ่งมือใหม่หัดซื้ออาจสับสนเอาได้ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงไปรวบรวมข้อมูลดี ๆ มาให้ชาว MyBest ได้อ่านกัน โดยจะแบ่งหัวข้อออกเป็น 2 หัวข้อ คือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ทินท์/เจลสักคิ้ว” ที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้ ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบจากราคา คุณสมบัติและจากรีวิวผู้ใช้จริงมาแล้ว เพื่อเป็นข้อมูลให้มือใหม่หัดซื้อได้ลองศึกษากัน จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,811 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงหวีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แปรงหวีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาผมที่กวนใจสาว ๆ มาหลายยุคหลายสมัยเลยก็คือ “ผมพันกัน จัดทรงยาก” ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนก็พยายามสรรหาวิธีต่าง ๆ นานาเพื่อมาแก้ไขปัญหานี้จนมองข้ามไอเทมใกล้ตัวอย่าง “แปรงหวีผม” ไป ซึ่งแปรงหวีผมนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการจัดแต่งทรงผมของเรามาก ๆ ถ้าแปรงหวีดี ก็จะทำให้ผมสวย จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟูและไม่เสียด้วย แปรงหวีดี ๆ บางชิ้นยังสามารถเปลี่ยนผมที่ยุ่งเหมือนยัยเพิ้ง ให้กลายเป็นผมที่เรียบตรงสลวยได้โดยไม่ต้องไปเสียเงินทำเคมีกับเส้นผมเลยด้วยปัจจุบันนี้ผู้ผลิตหลายเจ้าก็ได้ออกแบบแปรงหวีผมให้มีฟังก์ชันตอบสนองปัญหาเส้นผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแปรงหวีสำหรับผมสังกะตัง แปรงหวีผมที่หวีแล้วไม่เกิดไฟฟ้าสถิต หรือแม้กระทั่งแปรงหวีผมที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกออกจากผมได้ แต่เราจะเลือกใช้แปรงหวีผมอย่างไรถึงจะเหมาะกับเราที่สุดกันล่ะ? วันนี้ mybest จะพาคุณผู้อ่านมารู้จักกับ “วิธีการเลือก” แปรงหวีผมที่ถูกต้องพร้อมด้วย “10 อันดับแปรงหวีผม” ที่คุณสามารถซื้อทางออนไลน์ได้ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการซื้อ ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,917 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เป็นที่ทราบกันดีว่าผิวหนังของเด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็กทารกและเด็กอ่อนวัยทั้งหลายมีความบอบบางอย่างมาก พ่อแม่จึงต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การทำความสะอาดผิวและข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างพิถีพิถันเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยของคุณ โดยเน้นที่สินค้าที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติหรือที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่าง ๆ เป็นต้นในบทความนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกซื้อแชมพูสำหรับเด็กให้ผู้อ่านกันค่ะ เพราะในท้องตลาดที่ขายกันหลากหลายสูตรและยี่ห้อนั้นอาจทำให้คุณลังเล คิดไม่ตกว่าควรซื้อสินค้าตัวไหนถึงจะดีกับลูกคุณที่สุด เป็นต้นว่า Johnson & Johnson, Babymild, SebaMed, D-Nee และในตอนท้ายทีมงานยังได้รวบรวม 10 ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าเหมาะกับเด็ก ๆ มีความอ่อนโยน มีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพื่อเป็นข้อมูลที่ช่วยคุณตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,018 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Cleansing Milk ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Cleansing Milk ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับใครที่แต่งหน้า หนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้คือ “เมคอัพรีมูฟเวอร์” เพื่อช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ห่างไกลจากปัญหาผิวต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันมีหลายเนื้อสัมผัสด้วยกัน ทำให้เหมาะกับสภาพผิวที่ต่างกันออกไป โดยเนื้อที่อ่อนโยนมากที่สุดคือ เนื้อน้ำนม หรือ “Milk” เพราะให้ความชุ่มชื้นสูง หลังเช็ดแล้วผิวไม่แห้งตึง ขณะเดียวกันยังลดการเสียดสีตอนขัดถูหน้าได้อีกด้วย จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางเป็นพิเศษนั่นเองค่ะอย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มี Cleansing Milk หลายสูตรจากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อเลยค่ะ ซึ่งอาจสร้างความสับสนให้กับมือใหม่ได้ ดังนั้นก่อนที่เราจะไปดูสินค้าที่น่าสนใจ แนะนำให้อ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” จากนั้นตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองจริง ๆ กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติกสีแดง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ว่า “ลิปสติกสีแดง” จะเป็นโทนสีที่ใช้ค่อนข้างยาก สาว ๆ จึงหลีกเลี่ยง เพราะกลัวว่าลุคจะแรงเกินไป แต่ถ้าทาแบบ Ombre หรือใช้แบบทิ้นท์แทน ก็จะช่วยให้คุณกลายเป็นสาวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามทุกวันนี้มีแบรนด์เครื่องสำอางออกลิปสติกโทนสีแดงมาหลายเฉดเลยค่ะ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเฉดไหนเหมาะกับเราและเนื้อสัมผัสแบบไหนที่ให้ฟินิชลุคแบบที่เราต้องการ วันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้อ่านในหัวข้อ “วิธีการเลือก” เรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นตามด้วยหัวข้อที่หลายคนตั้งตารอคอยอย่าง “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคาและรีวิวของสาวไทย เพื่อให้ได้สินค้าที่เหมาะกับเรามากที่สุด ซึ่งแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,206 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระจกเต็มตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระจกเต็มตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “กระจกเต็มตัว” เป็นกระจกส่องเงาที่มีขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณส่องดูเสื้อผ้าหน้าผมตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเพื่อให้มั่นใจว่าจะก้าวออกจากบ้านอย่างเรียบร้อยสวยงาม ซึ่งเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่ควรมีในบ้านเรือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระจกเต็มตัวซึ่งเหมาะสมแก่การวางไว้ในห้องแต่งตัว, ห้องน้ำ หรืออาจเป็นบริเวณทางเดินก่อนออกจากบ้านเพื่อเป็นจุดเช็คเครื่องแต่งกายครั้งสุดท้ายก่อนออกจากบ้านกระจกเต็มตัวนั้นมีหลากหลายรูปแบบดีไซน์ แต่ละผู้ผลิตก็มีเอกลักษณ์และเลือกใช้วัสดุแตกต่างกันไป บ้างก็ราคาถูก บ้างก็ทำจากวัสดุแข็งแรงคงทน บ้างก็ออกแบบให้มีดีไซน์เก๋ไก๋เอาใจคนยุคใหม่ทำให้เห็นว่าการเลือกซื้อกระจกนั้นไม่เพียงแต่ดูว่าส่องแล้วสวย-หล่อเท่านั้น แต่ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ สิ่ง ซึ่งคุณจะได้ทำความเข้าใจจากบทความที่เรานำมาฝากนี้แล้วค่ะ เชิญชวนทุกคนมาเรียนรู้ไปพร้อมกันว่าจะเลือกซื้อกระจกเต็มตัวอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน คุ้มค่ากับการลงทุน แล้วในตอนท้ายคุณจะยังได้ช้อปปิ้งซื้อกระจกเงาเต็มตัวไปใช้ได้อย่างทันใจ ล้วนแต่เป็นสินค้าที่เชื่อถือได้เพราะเป็นผ่านคัดสรรมาแล้วว่าเป็นสินค้ายอดฮิตขายดีที่ชาวเน็ตบอกต่อให้ค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,644 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ก่อนไปพูดถึงอาหารเสริมผสมโคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) คุณเคยรู้กันไหมว่าโคเอนไซม์คิวเทนนี้มีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกาย? กล่าวอย่างคร่าว ๆ ก็คือสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายมนุษย์สามารถสร้างขึ้นเองเพื่อสร้างเสริมพลังงานให้แก่เซลล์ร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นแล้วโคเอนไซม์คิวเทนจะลดน้อยลงเรื่อย ๆ อันเนื่องมาจากหลายสาเหตุ เช่น โรคชรา, ความเครียด, ความเจ็บป่วยและการทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ดังนั้น การทานอาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับใครหลายคนในการสร้างเสริมและฟื้นฟูการทำงานของระบบร่างกายให้กลับมามีประสิทธิภาพได้ดีเช่นเคยปัจจุบันอาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนนั้นมีขายกันอยู่มากมายหลายเจ้า อาทิ DHC, Blackmores, VISTRA และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละสูตรก็มีสารประกอบหลักเป็นโคเอนไซม์คิวเทน แต่อาจแตกต่างกันที่ปริมาณส่วนผสมหรือบางเจ้าอาจเสริมประสิทธิภาพด้วยสารประกอบชนิดอื่นด้วย ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนให้กับผู้อ่านที่กำลังมองหาอาหารเสริมดี ๆ มาไว้ทาน รวมถึงมือใหม่ที่กำลังมองหาอาหารเสริมมาช่วยฟื้นฟูระบบร่างกายและผิวพรรณให้กลับมาเต่งตึง กระชุ่มกระชวยค่ะ แถมในตอนท้ายเรายังมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโคเอนไซม์คิวเทนมาไว้เป็นตัวเลือกให้กับทุกคนอีกด้วย!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผิวรอบดวงตาเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่แสดงถึงความอ่อนเยาว์และสุขภาพผิวที่ดี หากเรามีใต้ตาที่แลดูหย่อนคล้อยแล้วล่ะก็ จะยิ่งทำให้เราดูมีอายุมากขึ้นไปอีก และที่น่ากังวลที่สุดคือ ถ้าปัญหาผิวบริเวณใต้ตานั้นเกิดขึ้นแล้ว ยากที่จะเรียกความเต่งตึงกลับมาได้ ฉะนั้น เราจึงควรใส่ใจดูแลและบำรุงใต้ตาของเราเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันหรือลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าเอาไว้เลยค่ะปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่มากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่นที่มีคุณสมบัติดูแลรอบดวงตาโดยเฉพาะ แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและมีประสิทธิภาพมากที่สุด วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ที่จะช่วยลดถุงใต้ดวงตาให้คุณอย่างตรงจุด พร้อมทั้งแชร์ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อายครีมสำหรับลดถุงใต้ตาที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้มาอัพเดทให้ดูกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,050 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  28,554 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  66,305 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  86,916 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  68,147 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  20,890 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  79,658 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ แผ่นรองเท้า สำหรับเท้าแบน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ แผ่นรองเท้า สำหรับเท้าแบน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เท้าแบน” คือ ภาวะผิดปกติของโครงสร้างเท้า กล่าวคือเท้าจะมีลักษณะไม่มีส่วนโค้งเว้าตรงกลางเท้า ซึ่งจะยิ่งเห็นได้ชัดเจนเวลาลุกขึ้นยืน ฝ่าเท้าทุกส่วนจะราบไปกับพื้น ภาวะเท้าแบนนี้ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน แต่จะค่อย ๆ แสดงอาการอย่างช้า ๆ โดยเริ่มจากมีอาการเจ็บปวดเท้า ส้นเท้าและฝ่าเท้าด้านหน้า เนื่องจากเส้นเอ็นอักเสบ ซึ่งสามารถบรรเทาได้ด้วยการใส่แผ่นรองเท้าช่วยหนุนเท้าของคุณอย่างไรก็ตาม ไม่ได้หมายความว่าแผ่นรองเท้าทุกรุ่นจะสามารถช่วยรักษาได้นะคะ ต้องเลือกรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อบรรเทาอาการดังกล่าวโดยเฉพาะ โดยมี “วิธีการเลือก”อย่างไรนั้น วันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้อ่านกันแล้วค่ะ พร้อมกันนี้เพื่อให้ทุกท่านที่ประสบปัญหาดังกล่าวได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์แผ่นรองเท้าที่มีประสิทธิภาพที่สุด ผู้เขียนก็ได้นำ “7 อันดับแผ่นรองเท้าสำหรับเท้าแบนยอดฮิตขายดี” มาฝากด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,932 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด