10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวธรรมดา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

การเลือกน้ำตบสำหรับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวธรรมดานั้นจะบอกว่า ‘ง่าย’ หรือ ‘ยาก’ ก็พูดได้ไม่เต็มปากซะทีเดียว เพราะผู้ที่มีสภาพผิวแบบนี้จะห่างไกลจากปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความแห้งกร้านหรือความมันจนเกินไปของผิว จนทำให้หลายคนคิดว่าตัวเองมีผิวที่แข็งแรงแล้ว ไม่จำเป็นต้องบำรุงอะไรมากมายเพิ่มเติม ซึ่งกลายเป็นว่าทำให้หลายคนละเลยเรื่องการบำรุงผิวจนเกิดปัญหาผิวตามมาได้ เนื่องจากปัญหาผิวบางอย่างนั้นจะเริ่มเกิดขึ้นตามอายุที่มากขึ้น หรืออาจเกิดตามสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป

น้ำตบตัวดัง ๆ ที่วางขายกันอยู่ทั่วไปก็มีอยู่หลายยี่ห้อ หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นอย่าง SK-II หรือ HADA LABO, แบรนด์เกาหลีอย่าง Sulwhasoo หรือ Tony Moly, แบรนด์จากทางฝั่งตะวันตกอย่าง Biotherm หรือ Chanel ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่มีราคาและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป จะเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด วันนี้เราจะมาแนะนำทั้งวิธีการเลือกน้ำตบ พร้อมด้วย 10 อันดับน้ำตบสำหรับสาว ๆ ผิวธรรมดาที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้และยังหาซื้อตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้มาฝากกันอีกด้วย

สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำตบสำหรับผิวธรรมดา

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า ผู้ที่มีสภาพผิวธรรมดานั้นแทบไม่ต้องกังวลในเรื่องของความแห้งเกินไปหรือความมันส่วนเกินของผิวเลย เพราะผิวคุณมีความชุ่มชื้นที่พอดีอยู่แล้ว แต่กรณีแบบนี้ เราควรจะเลือกน้ำตบบำรุงผิวยังไงดีล่ะ? มาดูกันเลยดีกว่า!

เลือกน้ำตบที่ช่วยรักษาและคงสภาพความชุ่มชื้นของผิว

เลือกน้ำตบที่ช่วยรักษาและคงสภาพความชุ่มชื้นของผิว

สภาพผิวของคนเรานั้นไม่ใช่ว่าจะมีสุขภาพดีเหมือนเดิมเสมอไป ผู้ที่มีสภาพผิวธรรมดา ไม่มีปัญหาผิวใด ๆ หากไม่ใส่ใจบำรุงผิวของตัวเองอย่างเหมาะสมเป็นเวลายาวนาน ก็อาจจะทำให้ความแข็งแรงของผิวเสื่อมโทรมลงไปได้ ดังนั้น เราจึงแนะนำให้คุณเลือกใช้น้ำตบที่มีคุณสมบัติช่วยในการรักษาและคงสภาพความชุ่มชื้นของผิวไว้ เพราะการที่ผิวขาดการเติมความชุ่มชื้นอยู่สม่ำเสมอ ถือเป็นสาเหตุหลักใหญ่ ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาภายหลังได้ ไม่ว่าจะเป็นความแห้งกร้าน ความมันส่วนเกินและริ้วรอยต่าง ๆ ได้

เลือกน้ำตบที่สามารถเพิ่มการดูแลในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษได้

เลือกน้ำตบที่สามารถเพิ่มการดูแลในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษได้

ผู้ที่มีสภาพผิวธรรมดา หมายถึง การมีผิวที่ได้รับการบำรุงพื้นฐานเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ดังนั้น คุณจึงสามารถลองเลือกน้ำตบที่มีคุณสมบัติอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาด้วยอีกก็ได้ เช่น ในเรื่องการเพิ่มความขาวกระจ่างใส หรือ การป้องกันริ้วรอยก่อนวัย แต่โดยทั่วไปแล้ว น้ำตบที่จะมีคุณสมบัติเสริมเหล่านี้มักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง ซึ่งถ้าหากคุณมีงบสำหรับความสวยความงามที่เพียงพอก็ลองหามาใช้กันดู รับรองได้เลยว่าผิวของคุณจะยิ่งเพอร์เฟคขึ้นไปอีก

แต่ทั้งนี้ ก็ต้องอย่าลืมเลือกประเภทที่เหมาะสมกับช่วงอายุและสภาพอากาศที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวันด้วย เพราะหากคุณเลือกน้ำตบที่มีเนื้อหนัก หรือมีส่วนผสมมากเกินความจำเป็น อาจจะก่อให้เกิดอาการแพ้ การระคายเคือง หรืออุดตันรูขุมขนได้

อย่าลืม ! ทำความรู้จักกับสภาพผิวของตัวเองก่อน

อย่าลืม ! ทำความรู้จักกับสภาพผิวของตัวเองก่อน

เชื่อว่าจนถึงปัจจุบันนี้ สาว ๆ หลายคนยังคงไม่รู้ว่าตัวเองมีสภาพผิวแบบไหน แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะวิธีการตรวจเช็กสภาพผิวแบบคร่าว ๆ นั้นทำได้ง่ายมาก เพียงแค่คุณทำการล้างหน้า แล้วปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ต้องทาสกินแคร์บำรุงผิวใด ๆ

หากผิวของคุณนั้นแห้งอย่างรวดเร็วหลังจากปล่อยทิ้งไว้ แสดงว่าคุณมีสภาพผิวแห้ง แต่ถ้าผิวของคุณนั้นเกิดความมันขึ้นโดยทันทีหลังจากปล่อยทิ้งไว้ก็แสดงว่าคุณมีสภาพผิวมัน อย่างไรก็ตาม สาเหตุของความมันบางครั้งก็อาจจะเกิดจากการที่ผิวของคุณนั้นแห้งเกินไปจนรูขุมขนต้องผลิตความมันส่วนเกินออกมาก็เป็นได้

แต่ถ้าหากปล่อยทิ้งเอาไว้ไม่พบเจอกับผลลัพธ์ทั้งสองแบบดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ไม่แห้งหรือไม่มัน แต่มีความเหนียวเหนอะหนะเกิดขึ้นเล็กน้อย แสดงว่าคุณมีสภาพผิวธรรมดาค่ะ

10 อันดับ น้ำตบสำหรับผิวธรรมดา ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากเราเต็มอิ่มกับข้อมูลวิธีการเลือกกันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันดีกว่าค่ะว่า มีน้ำตบยี่ห้อไหน รุ่นไหนน่าสนใจและติดอันดับยอดนิยมสำหรับสาวผิวธรรมดาบ้าง

10. KIKU-MASAMUNE High Moist Lotion

10. KIKU-MASAMUNE High Moist Lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

สารสกัดจากสาเกหมัก ให้การบำรุงล้ำลึก เติมเต็มและฟื้นฟูผิว

น้ำตบรุ่นนี้ได้ผลิตมาจากสารสกัดในสาเก ซึ่งได้จากการนำข้าว ข้าวมอลต์และยีสต์มาผสมและหมักเข้าด้วยกัน ทำให้ได้สารจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกรดอะมิโนต่าง ๆ ที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังทำงานร่วมกับ Arbutin ในการฟื้นบำรุงผิวที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

ความเห็นจากสาว ๆ ที่ใช้โดยส่วนใหญ่ คือ ชื่นชอบในปริมาณของน้ำตบที่มากแต่จ่ายในราคาที่สามารถเอื้อมถึง หลังการใช้แล้ว หลายคนพบว่าผิวนั้นดูกระจ่างใส รูขุมขนเล็กลงและเรียบเนียนมากขึ้น ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แต่ก็มีความเห็นบางส่วนที่ติงในเรื่องส่วนผสมของแอลกอฮอล์และกลิ่นที่ค่อนข้างฉุน

ปริมาณ 500 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Ceramide/Amino Acid
คุณสมบัติพิเศษ เพิ่มความกระจ่างใส/กระชับรูขุมขน

9. CUTE PRESS Super Strength Vitamin C Essence Lotion

9. CUTE PRESS Super Strength Vitamin C Essence Lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 399 บาท

บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสด้วยอนุพันธ์วิตามินซี เนื้อบางเบา ซึมง่าย

น้ำตบตัวนี้นั้นมีความพิเศษในเรื่องของการช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาดูขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ Ascorbyl Glucoside ที่มีความเสถียรสูง และยังมีส่วนผสมจาก Ceramide กรด Hyaluronic และ ว่านหางจระเข้ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองต่าง ๆ ได้

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความบางเบา ซึมง่าย จึงไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น มาในราคาที่สามารถจับต้องได้ อย่างไรก็ตาม มีบางคนใช้แล้วเกิดความรู้สึกแสบ หากใครที่ยังไม่เคยใช้วิตามินซีบำรุงผิวมาก่อน ก็ควรที่จะทดลองตรงแขนก่อนใช้เพื่อป้องกันการแพ้ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ค่ะ

ปริมาณ 60 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Ceramide/Hyaluronic Acid
คุณสมบัติพิเศษ เพิ่มความกระจ่างใส/ลดเลือนริ้วรอย

8. Dr.Ci:Labo VC100 Essence Lotion

8. Dr.Ci:Labo VC100 Essence Lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TSURUHA

ราคา 2,180 บาท

ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสและยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยวิตามินซีสูตรพิเศษเข้มข้นถึง 200%

น้ำตบที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและญี่ปุ่น โดยเฉพาะในกลุ่มสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใช้น้ำตบที่มีวิตามินซี ซึ่งแบรนด์นี้ก็ไม่ผิดหวังด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นพิเศษถึง 200% เพื่อเข้าบำรุงสู่ใต้เซลล์ผิวได้ในระดับลึก สามารถลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของคุณได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว และลดเลือนริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นตามอายุ

ความเห็นผู้ใช้ส่วนใหญ่นั้นกล่าวชมในเรื่องของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่สามารถซึมเร็วและซึมลึก เนื่องจากมีการใช้วิตามินซีที่สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมันผสมเข้าด้วยกัน จึงเห็นผลความกระจ่างใสได้ทันทีหลังจากที่ใช้ แถมบางคนยังติดใจในเรื่องของกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหย Grapefruit เพราะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะที่ใช้

ปริมาณ 150 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Malic Acid/Glycolic Acid/Lactic Acid/Amino Acid
คุณสมบัติพิเศษ ลดความหมองคล้ำ/เพิ่มความกระจ่างใส/ลดริ้วรอย

7. HATOMUGI Skin Conditioner

7. HATOMUGI Skin Conditioner

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

ลดความหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ปริมาณคุ้มค่า

น้ำตบสัญชาติญี่ปุ่นที่มาพร้อมจุดเด่นของสารสกัดธรรมชาติจากลูกเดือยและข้าวบาร์เล่ย์ ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการปรับผิวที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส มีสุขภาพดีได้อีกด้วย อีกทั้งยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณนั้นเนียนนุ่มและสดชื่นขึ้น

สาว ๆ ที่ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่ราคาไม่แพง แต่ได้ปริมาณขวดใหญ่มาก สามารถนำมาใช้เช็ดด้วยสำลี ใส่ขวดสเปรย์ไว้ฉีดหน้าระหว่างวัน หรือใช้คู่กับแผ่นมาส์กหน้าก็ยังได้ นอกจากนี้ หลายคนต่างก็เห็นผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้น้ำตบตัวนี้ว่า ผิวดูกระจ่างใสและนุ่มเนียนขึ้น อีกทั้งยังไม่มีสารระคายเคืองต่าง ๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมให้กังวลใจอีกด้วย

ปริมาณ 500 ml
สารให้ความชุ่มชื้น สารสกัดจากลูกเดือย/สารสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์
คุณสมบัติพิเศษ เพิ่มความกระจ่างใส/สร้างความยืดหยุ่นให้ผิว

6. FRESH Black Tea Kombucha Antioxidant Essence

6. FRESH Black Tea Kombucha Antioxidant Essence

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SEPHORA

ราคา 1,350 บาท

ปกป้องผิวจากมลภาวะในอากาศ เสริมให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันเราประสบปัญหากับมลภาวะในอากาศที่เป็นตัวการทำลายผิวของเราให้เกิดความหมองคล้ำและร่วงโรยได้ง่าย น้ำตบตัวนี้จึงมาเพื่อปกป้องเราจากปัญหาดังกล่าวด้วยพลังของชาดำหมัก หรือที่รู้จักกันดีว่า คอมบูชา ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและกรดอินทรีย์ผสานกับสารเปลือกส้มแมนดารินที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส

ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ใช้แล้วผิวมีความกระจ่างใสมากขึ้นและเรียบเนียนขึ้น ทำให้สามารถผิวนั้นซึมซับการบำรุงจากสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ บางคนยังถูกใจกลิ่นของน้ำตบที่มีความหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนเกินไป ใช้แล้วทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ปริมาณ 50 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Hyaluronic Acid
คุณสมบัติพิเศษ ปกป้องผิวจากมลภาวะ/เพิ่มความกระจ่างใส/เพิ่มความเรียบเนียน

5. Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%

5. Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 377 บาท

ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ลดรอยดำรอยแดง

น้ำตบรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในไทยและเกาหลี เพราะมีส่วนผสมที่ได้จากการหมักยีสต์อย่าง Galactomyces หรือที่เราเรียกกันว่า ‘พิเทร่า’ เข้มข้นมากถึง 96.5% ซึ่งมีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับผิวของเรา จึงช่วยทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นและเป็นเกราะป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระต่าง ๆ สามารถกระตุ้นการเกิดใหม่ของผิว เป็นการลดความหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างดี

ผู้ที่ได้ลองใช้แล้วส่วนใหญ่ต่างชื่นชมในเรื่องของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนใบหน้า และไม่มีกลิ่นแรงของพิเทร่า สาว ๆ หลายคนพบว่าผิวมีความชุ่มชื้น กระจ่างใสและเนียนละเอียดยิ่งขึ้น ที่สำคัญ รูขุมขนดูเล็กลง และช่วยส่งเสริมให้เครื่องสำอางติดทนบนใบหน้าได้นานขึ้นด้วย

ปริมาณ 120 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Galactomyces/Glycerin
คุณสมบัติพิเศษ ลดรอยหมองคล้ำ/เพิ่มความกระจ่างใส

4. SULWHASOO Essential Balancing Water EX

4. SULWHASOO Essential Balancing Water EX

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,900 บาท

สุดยอดน้ำตบด้วยสารสกัดชั้นเยี่ยม ช่วยปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวจากรอยแดง

น้ำตบตัวดังจากเกาหลีที่ใช้สารสกัดจากต้นคุณนายตื่นสายและผลโกจิเบอร์รี่ที่ช่วยทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำให้กับผิว พร้อมทั้งยังช่วยปรับสมดุลของใบหน้าให้เหมาะสมเพื่อให้การบำรุงผิวขั้นถัดไปนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังปลอบประโลมผิวจากรอยแดงหรือความระคายเคืองต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นของน้ำตบ แต่สำหรับเรื่องการปลอบประโลมยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ บางส่วนบอกว่าช่วยให้หน้าดูนุ่มฟูมากขึ้น และชอบที่ตัวผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมจากโสมเพื่อช่วยผ่อนคลาย แต่หากใครที่ไม่ชอบกลิ่นโสมล่ะก็ อาจจะต้องยอมแพ้โบกมือลาตัวนี้ไป

ปริมาณ 60 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Glycerin/Sodium Hyaluronate/Camellia Sinensis Leaf Extract
คุณสมบัติพิเศษ ปรับสมดุลผิว/ปลอบประโลมผิว

3. HADA LABO Premium Lotion

3. HADA LABO Premium Lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 580 บาท

ให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิด พร้อมเติมเต็มริ้วรอย

หากพูดถึงอันดับน้ำตบยอดฮิตแล้ว ไม่มีแบรนด์ HADA LABO ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมมายาวนานในเรื่องของน้ำตบที่ให้ความชุ่มชื้นจาก Hyaluronic Acid โดยตัวนี้มี Hyaluronic Acid มากถึง 5 ชนิด โดยมีอนุภาคแตกต่างกันออกไป จึงให้ความชุ่มชื้นที่มากเป็นพิเศษ พร้อมฟื้นฟูถึงชั้นผิวหนังระดับลึก เป็นการเติมเต็มริ้วรอยให้ผิวหน้าอีกด้วย

ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ ต่างติดใจเรื่องความชุ่มชื้นของน้ำตบรุ่นนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์อาจจะมีความหนืดเล็กน้อย แต่ไม่เหนอะหนะหรือทิ้งคราบเอาไว้บนใบหน้า สามารถบำรุงผิวขั้นตอนถัดไปได้ทันที อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนั้นนุ่มเนียนแต่งหน้าติดทนได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี และปราศจากแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้

ปริมาณ 170 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Hyaluronic Acid
คุณสมบัติพิเศษ เติมความชุ่มชื้น/เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

2. BIOTHERM Life Plankton Essence

2. BIOTHERM Life Plankton Essence

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,550 บาท

ผสม Life Plankton ที่ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของผิวให้ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์มากขึ้น

น้ำตบตัวนี้เป็นหนึ่งในน้ำตบที่ได้รับความนิยมและขายดิบขายดีตลอดกาลในไทย เพราะมีส่วนผสมเฉพาะของแบรนด์อันได้แก่ Life Plankton ที่มีคุณสมบัตินอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของผิวทำให้ผิวนั้นเรียบเนียน กระจ่างใสและดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ ยังช่วยกระชับรูขุมขนป้องกันริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นจากอายุที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้สุขภาพผิวของคุณดูแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ความเห็นผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบความชุ่มชื้นที่ได้จากการใช้น้ำตบตัวนี้ พบว่าผิวมีความฉ่ำและอิ่มน้ำมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนยังเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยลึกต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น นอกจากนี้ สาว ๆ จากหลายเสียงบอกกันว่า น้ำตบรุ่นนี้สามารถปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวจากรอยแดงต่าง ๆ ได้ จึงไม่แปลกใจที่ใครหลาย ๆ คนถึงยอมลงทุนเพื่อมีน้ำตบตัวนี้ไว้เคียงคู่โต๊ะเครื่องแป้งของตัวเองกันแบบยาวนาน

ปริมาณ 125 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Glycerin/Maris Aqua/Grape Seed Extract
คุณสมบัติพิเศษ กระตุ้นการเกิดใหม่ของผิว/เพิ่มความกระจ่างใส/ลดเลือนริ้วรอย

1. SK-II Facial Treatment Essence

1. SK-II Facial Treatment Essence

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

น้ำป้าเจี๊ยบตัวดังขายดีมายาวนานถึง 35 ปี เต็มคุณค่าด้วย Pitera ต้นฉบับเข้มข้น

น้ำตบตัวนี้เป็นน้ำตบขายดีอันดับหนึ่ง เพราะมีส่วนผสมเฉพาะจากทางแบรนด์อย่าง Pitera ที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์จนได้สารสกัดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว ดังนั้น น้ำตบตัวนี้จึงเป็นอาหารหล่อเลี้ยงผิวของเราได้เป็นอย่างดี เพิ่มความกระจ่างใสและความชุ่มชื้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและกระชับรูขุมขนทำให้ผิวของเรานั้นดูเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัยเหมือนป้าเจี๊ยบแน่นอน

สาว ๆ ที่ใช้แล้วส่วนใหญ่ต่างก็ยืนยันถึงประสิทธิภาพที่ได้จากการใช้น้ำตบตัวนี้ว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง มีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ลดความหมองคล้ำและรอยดำต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้ง่ายมาก ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนใบหน้า สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน แม้ราคาจะสูงแต่ทุกคนต่างก็ยืนยันว่าคุ้มค่ากับการลงทุนมาก ๆ ค่ะ

ปริมาณ 75 ml
สารให้ความชุ่มชื้น Pitera
คุณสมบัติพิเศษ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว/เพิ่มความกระจ่างใส/กระชับรูขุมขน

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าสาว ๆ จะได้รับความรู้เพิ่มเติมในเรื่องของการตรวจเช็กสภาพผิวหน้าและวิธีการเลือกน้ำตบสำหรับสภาพผิวธรรมดา รวมไปถึง 10 อันดับน้ำตบที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ใครถูกใจตัวไหนลองพิจารณาและซื้อมาใช้บำรุงผิวดูสักขวด รับรองได้เลยว่าผิวของคุณนั้นจะยิ่งดูดีมากขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ

แน่นอนว่า ผู้ที่มีสภาพผิวธรรมดานั้นจัดว่าโชคดีเป็นอย่างมาก เพราะสภาพผิวแบบนี้ไม่ต้องคอยกังวลปัญหาผิวพื้นฐาน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะละเลยการดูแลผิวของคุณได้ ไม่ว่าสภาพผิวแบบไหนก็ควรจะต้องได้รับการบำรุงอย่างเหมาะสม ไม่ใช่แค่เรื่องของน้ำตบเพียงอย่างเดียว ยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่น ๆ และการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวด้วยเช่นกัน ดังนั้น เราจึงแนะนำให้คุณศึกษาเพิ่มเติม เพื่อให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีไปยาวนาน

Popular Posts