• 10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เป็นที่ทราบกันดีว่า เมื่ออายุมากขึ้นสภาพผิวหน้าก็จะเสื่อมลงไปตามวัย ปัญหาผิวมากมายเริ่มเกิดขึ้น จนทำให้เราขาดการบำรุงไม่ได้เลย ‘น้ำตบ’ เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่เราควรจะมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้เลยค่ะ เพราะจะเป็นตัวช่วยป้องกันและยับยั้งปัญหาผิวที่เกิดจากความเสื่อมโทรมตามวัยได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความหมองคล้ำ รอยด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ

ทั้งนี้ น้ำตบที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวตามช่วงวัยที่โรยราของคุณได้อย่างเฉพาะเจาะจงเลยก็คือสูตร Anti-Aging นี่เองค่ะ ซึ่งจะมีมากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้เลือกใช้เลย เช่น น้ำตบยอดฮิตขายดีตลอดกาลอย่าง SK-II, น้ำตบ Luxury Brand อย่าง CLARINS หรือ ESTEE LAUDER หรือจะเป็นน้ำตบจากแบรนด์ทั่ว ๆ ไปที่มีคุณสมบัติในเรื่องดังกล่าว เช่น HADA LABO หรือ ETUDE ทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิวหน้าตัวเองดี วันนี้ เราจะมาเผยวิธีในการเลือกน้ำตบ Anti-Aging ที่เหมาะสม พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้มาฝากกันด้วยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 22-11-2019
 • 1,597 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำตบ Anti-Aging

ปัญหาผิวเมื่ออายุมากขึ้นนั้นมาหลากหลายรูปแบบให้สาว ๆ ปวดหัวกันอย่างแน่นอน ดังนั้น การเลือกน้ำตบให้เหมาะสมจึงเป็นเรื่องจำเป็นมาก ไม่เช่นนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ไปจะไม่เกิดประโยชน์อย่างแน่นอน ตอนนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า วิธีการเลือกน้ำตบสูตร Anti-Aging ให้เหมาะกับผิวหน้าของเรามีหลักอะไรบ้าง

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ระบุชัดเจนว่าเป็นสูตร Anti-Aging โดยเฉพาะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ระบุชัดเจนว่าเป็นสูตร Anti-Aging โดยเฉพาะ
โดยปกติแล้ว แบรนด์ต่าง ๆ ที่ผลิตน้ำตบออกมาสำหรับการชะลอผิวเสื่อมก่อนวัยนั้น จะระบุชัดเจนบนบรรจุภัณฑ์เลยว่าเป็นสูตรเฉพาะสำหรับ Anti-Aging เพราะจะมีสารบำรุงในปริมาณที่เยอะและเข้มข้นกว่าน้ำตบบำรุงสูตรธรรมดาทั่วไป
และไม่ใช่แค่น้ำตบบำรุงเท่านั้นที่ต้องเลือกสูตรสำหรับ Anti-Aging สกินแคร์อื่น ๆ เช่น โฟมล้างหน้า, Serum หรือครีมบำรุงผิวอื่น ๆ ก็เช่นกันนะคะ ในส่วนของเครื่องสำอางอื่น ๆไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้สูตรที่ช่วยเรื่องชะลอวัย แต่หากคุณสามารถเปลี่ยนมาใช้สูตรดังกล่าวด้วยก็จะยิ่งดี เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพในการชะลอผิวเสื่อมให้ดียิ่งขึ้น

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดที่คุณมี

ผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพของแต่ละคนก็จะพบเจอกับปัญหาที่แตกต่างกันไป โดยปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยส่วนผสมหรือสูตรสกินแคร์ที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้น ให้พิจารณาดูตามส่วนผสมที่เราจะแนะนำทางด้านล่างต่อไปนี้ว่าคุณควรจะเลือกใช้แบบไหนจึงจะเหมาะสม

อนุพันธ์วิตามินซี และ Placenta : ช่วยแก้ไขความหมองคล้ำ

อนุพันธ์วิตามินซี และ Placenta : ช่วยแก้ไขความหมองคล้ำ
หากใครที่มีปัญหาในเรื่องของจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำบนใบหน้าที่เกิดจากการทำลายผิวของแสงแดดหรือมลภาวะต่าง ๆ ขอแนะนำให้เลือกใช้น้ำตบที่มี Whitening อย่างอนุพันธ์วิตามินซีและ Placenta ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีที่มากเกินไปในผิวได้ และนอกจากจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว จึงจัดการกับริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คอลลาเจนและอนุพันธ์วิตามินซี : ช่วยกระชับรูขุมขนและเติมเต็มร่องตื้น

คอลลาเจนและอนุพันธ์วิตามินซี : ช่วยกระชับรูขุมขนและเติมเต็มร่องตื้น
คอลลาเจนเป็นส่วนผสมมีสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องตื้นบนใบหน้า เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของชั้นผิวได้ ในขณะที่อนุพันธ์วิตามินซีก็มีข้อดีเพิ่มเติมอีกประการ คือ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ เรียกได้ว่า สารประกอบทั้งสองนี้ส่งเสริมประสิทธิภาพคู่กันได้ดีเลยค่ะ

Hyaluronic Acid และ Ceramide : ช่วยขจัดความแห้งกร้าน ความหย่อนคล้อยและริ้วรอย

Hyaluronic Acid และ Ceramide : ช่วยขจัดความแห้งกร้าน ความหย่อนคล้อยและริ้วรอย
กรด Hyaluronic และ Ceramide เป็นสารที่อยู่ในผิวของเราที่คอยให้ความชุ่มชื้นทำให้ผิวของเราดูอิ่มฟู ไม่แห้งกร้าน แต่เมื่ออายุมากขึ้นเรื่อย ๆ ปริมาณ กรด Hyaluronic และ Ceramide ในผิวเราก็จะเสื่อมสภาพลงไป ดังนั้น การเลือกน้ำตบที่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้จะช่วยเข้าไปเติมเต็มและทดแทนความชุ่มชื้นที่ขาดหายไปได้ ทำให้ผิวของคุณห่างไกลจากความแห้งแล้ง อันเป็นสาเหตุของปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย เช่น ความหย่อนคล้อย และริ้วรอยต่าง ๆ

ตรวจสอบปริมาณส่วนผสม

ตรวจสอบปริมาณส่วนผสม
การเช็กแค่เพียงว่าน้ำตบนั้นมีส่วนผสมที่คุณต้องการหรือไม่อาจจะไม่เพียงพอ อีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ ดูว่าส่วนผสมที่ช่วยจัดการกับปัญหาผิวนั้น ๆ มีปริมาณที่เพียงพอหรือไม่ และมากเป็นอันดับที่เท่าไหร่ในผลิตภัณฑ์ เพราะหากส่วนผสมมีปริมาณไม่มากพอ ก็จะไม่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับปัญหานั้นได้อย่างชัดเจนค่ะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า เหมาะสมกับงบประมาณ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า เหมาะสมกับงบประมาณ
การใช้น้ำตบ Anti-Aging นั้นต้องใช้ในปริมาณที่มากและใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ เราจึงต้องคำนึงถึงเรื่องราคาตามงบประมาณที่มีด้วย เพราะการใช้น้ำตบที่ราคาแพงเกินไป คุณอาจจะมีกำลังจ่ายในปริมาณเพียงนิดเดียว หรือไม่สามารถซื้อใช้ได้ต่อเนื่อง ทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ได้ไม่ดีเท่าที่ต้องการ ฉะนั้น แนะนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่า สามารถใช้ได้ทุกวันและในปริมาณที่ไม่จำกัด โดยไม่ต้องคอยปวดหัวกับรายจ่ายจะดีที่สุดค่ะ

ทำไมน้ำตบถึงจำเป็นสำหรับการชะลอผิวเสื่อมก่อนวัย

ทำไมน้ำตบถึงจำเป็นสำหรับการชะลอผิวเสื่อมก่อนวัย
ปัญหาใหญ่เรื่องผิวที่พบเจอบ่อยเมื่ออายุมากขึ้นก็คือ ความแห้งกร้าน อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าความชุ่มชื้น คอลลาเจนและกรด Hyaluronic ในผิวของเรานั้นจะเสื่อมสภาพลงตามวัย โดยเฉพาะในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป จะลดลงไปถึงเกือบครึ่งหนึ่งที่เคยมีกันเลย จึงเป็นสาเหตุให้ผิวเกิดรอยด่างดำ ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และปัญหารูขุมขนกว้างตามมาเป็นพรวน
น้ำตบบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมในเรื่องของการชะลอผิวเสื่อมก่อนวัยจะช่วยปกป้องและแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เป็นจำนวนมากและสามารถซึมลงสู่ผิวเพื่อทดแทนประสิทธิภาพที่ลดลงของเซลล์ผิวในการผลิตความชุ่มชื้นออกมาหล่อเลี้ยงบนใบหน้าได้ดี
หากใครที่เจอกับผิวหน้าที่แห้งเหี่ยว ริ้วรอยหรือ จุดด่างดำต่าง ๆ ที่อยู่ ๆ ก็เกิดขึ้นบนใบหน้า แม้จะมีเพียงเล็กน้อยก็ถือว่าเป็นสัญญาณสำคัญที่เตือนให้คุณรู้ว่า ผิวของคุณเริ่มเกิดการเสื่อมสภาพแล้วค่ะ เพราะฉะนั้น อาจถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนสกินแคร์ รวมไปถึงน้ำตบบำรุงที่คุณกำลังใช้อยู่ เพื่อมาเป็นตัวที่ช่วยชะลอความเสื่อมถอยและยับยั้งไม่ให้ผิวของคุณแย่ขึ้นไปอีกทุกปี

10 อันดับ น้ำตบ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ตอนนี้สาว ๆ ก็คงจะรู้แล้วว่า คุณสมบัติของ น้ำตบ Anti-Aging แบบใดที่เหมาะกับตัวเองบ้าง ตอนนี้เราก็มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง
ปริมาณ80 ml
ส่วนผสมสำคัญHydrolyzed Collagen/สารสกัดดอก White Lupin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml/170 ml
ส่วนผสมสำคัญHyaluronic Acid/Collagen/Retinol A
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ500 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากสาเก/Ceramide/Placenta/Arbutin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ170 ml
ส่วนผสมสำคัญVitamin C/Glycerin/Glycyrrhizinate Dipotassium/Alpinia White/สารสกัดเข้มข้นจากเกรปฟรุตและเลมอน
เหมาะสำหรับผิวมัน
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมสำคัญVitamin C/Collagen/Hyaluronic Acid/Grapefruit Peel Oil/Orange Peel Extract
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ130 ml
ส่วนผสมสำคัญCentella Asiatica/Adenosine/Sodium Hyaluronate
เหมาะสำหรับไม่ระบุ
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมสำคัญGinseng/Hibiscus/Green Coffee/Roselle/Oat/Harungana
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

3. KIEHL’S Iris Extract Activating Treatment Essence

2,050 บาท

ปริมาณ40 ml/200 ml
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดรากไอริสฟลอเรนตินา /Lipo Hydroxy Acid
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15 ml/30 ml/200 ml
ส่วนผสมสำคัญBifida Ferment Lysate/ Sodium Hyaluronate
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml/75 ml/230 ml
ส่วนผสมสำคัญPitera/Galactomyces Ferment Filtrate
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

การใช้น้ำตบ Anti-Aging ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

เมื่อคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องการชะลอผิวเสื่อมก่อนวัยมาใช้แล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่คุณผู้หญิงทั้งหลายต้องรู้เอาไว้ก็คือ การใช้น้ำตบ Anti-Aging อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

รีบใช้น้ำตบแก้ไขปัญหาผิวทันทีเมื่อมีสัญญาณของผิวเสื่อมสภาพเกิดขึ้น

รีบใช้น้ำตบแก้ไขปัญหาผิวทันทีเมื่อมีสัญญาณของผิวเสื่อมสภาพเกิดขึ้น
หลายคนมักเข้าใจผิดว่า หากอายุยังไม่มากพอก็ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยต่อต้านเรื่องผิวเสื่อมสภาพ ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว การที่มีปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหรือความหมองคล้ำเกิดขึ้น เมคอัพที่ใช้เป็นประจำไม่สามารถปกปิดหรืออำพรางปัญหาผิวเอาไว้ได้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นสัญญาณให้คุณต้องเริ่มดูแลและจัดการกับความเสื่อมสภาพของผิวหน้าคุณกันละค่ะ อย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้สะสมบนใบหน้านานเกินไปจนแก้ไขไม่ได้เชียวนะคะ

วิธีการใช้น้ำตบ Anti-Aging

มาดูกันอีกนิดดีกว่าค่ะว่า วิธีการใช้น้ำตบ Anti-Aging ให้มีประสิทธิภาพนั้น จะต้องใช้อย่างไรและปริมาณเท่าไหร่จึงจะเห็นผล

ใช้ฝ่ามือในการลูบไล้น้ำตบให้ซึมลงสู่ผิวเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า

ใช้ฝ่ามือในการลูบไล้น้ำตบให้ซึมลงสู่ผิวเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า
น้ำตบสามารถใช้สำลีเช็ดลงบนผิว หรือจะใช้มือตบนวดลงไปบนผิวก็ได้ แต่อยากแนะนำว่าการใช้มือตบนวดให้เนื้อซึมลงไปบนผิวจะดีกว่า เนื่องจากอุณหภูมิบนฝ่ามือจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น แต่หากใครที่มีปัญหาเรื่องของผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ก็ควรจะใช้สำลีในการเช็ดเพื่อป้องกันการระคายเคืองที่อาจจะเกิดขึ้นกับผิวได้ค่ะ

เลือกใช้น้ำตบในปริมาณที่เหมาะสม

เลือกใช้น้ำตบในปริมาณที่เหมาะสม
ควรศึกษาดูให้ดีจากฉลากว่าน้ำตบนั้นควรใช้ที่ปริมาณขนาดเท่าไหร่ เพราะถ้าใช้น้อยไปอาจจะไม่เห็นผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น หากใช้มากไปก็จะเป็นการสิ้นเปลืองด้วย ปกติแล้ว บนฉลากจะระบุมาว่าปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว เหรียญบาท หรือ เหรียญสิบ หากคุณไม่แน่ใจให้ศึกษาเพิ่มเติมตามเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็ได้ค่ะ

ใช้น้ำตบด้วยการลูบลงไปบนผิวหน้าเบา ๆ ไม่ใช้การถูหรือตบแรง ๆ

ใช้น้ำตบด้วยการลูบลงไปบนผิวหน้าเบา ๆ ไม่ใช้การถูหรือตบแรง ๆ
หลีกเลี่ยงการถูบนใบหน้าด้วยความรุนแรง เพราะนอกจากจะไม่ช่วยให้ประสิทธิภาพในการใช้น้ำตบเพิ่มขึ้นแล้ว ยังทำให้ผิวเกิดการเสียดสีจนอาจเกิดริ้วรอยหรือการระคายเคืองต่าง ๆ ตามมาได้

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าบทความในวันนี้จะช่วยให้สาว ๆ หลายคนเห็นความสำคัญของน้ำตบบำรุงผิวมากขึ้นว่า ช่วยชะลอผิวเสื่อมสภาพได้ รวมทั้งได้ความรู้ในการเลือกและวิธีการใช้น้ำตบ Anti-Aging เพิ่มมากขึ้น ลองหามาใช้ดูสักขวดจาก 10 อันดับที่เราได้รวบรวมมาก็ได้ค่ะ รับรองได้เลยว่า น้ำตบตัวดังที่ได้รับความนิยมเหล่านี้มีประสิทธิภาพสมคำร่ำลือทั้งนั้น
อย่างไรก็ตาม ปัญหาผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยไม่ใช่เรื่องที่จะแก้ไขได้ด้วยน้ำตบบำรุงเพียงอย่างเดียว สกินแคร์อื่น ๆ ก็สำคัญเช่นเดียวกัน รวมไปถึงการรับประทานอาหารทั่วไปหรืออาหารเสริมก็ช่วยป้องกันผิวที่เสื่อมก่อนวัยได้เช่นกันค่ะ นอกจากนี้ พฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น การนอนหลับ การออกกำลังกายให้เหมาะสมก็มีผลต่อการดูแลผิวด้วยเช่นกัน ดังนั้น ทำให้ครบเพียงเท่านี้ ผิวเสื่อมก่อนวัยก็จะไม่เป็นปัญหากวนใจคุณอีกต่อไปละค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Scalp Shampoo ยาสระผม บำรุงหนังศรีษะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Scalp Shampoo ยาสระผม บำรุงหนังศรีษะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนอาจจะคิดว่า ยาสระผมสูตรไหนก็เหมือนกันหมด เพราะแค่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยไม่กระตุ้นให้เกิดรังแคก็พอแล้ว แต่จะดีกว่าไหม หากเราเลือกซื้อ “ยาสระผมสูตรบำรุงหนังศีรษะ” พร้อมช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้นมา Scalp Shampoo หรือยาสระผมบำรุงหนังศีรษะเป็นแชมพูที่ช่วยขจัดความสกปรก ให้ความสดชื่น และดูแลหนังศีรษะให้แข็งแรง ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ได้มีแต่เพื่อผู้ชายเท่านั้นนะคะ ล่าสุดหลายแบรนด์ทำ Scalp Shampoo สูตรสำหรับผู้หญิง หรือที่ใช้ได้กับทุกคนออกมาด้วย อีกทั้ง Scalp Shampoo ยังมีหลากหลายสูตรหลายกลิ่นให้เลือกซื้อ จึงอาจสร้างความสับสนให้กับเหล่ามือใหม่ หรือผู้ที่เพิ่งจะเริ่มมีปัญหาหนังศีรษะได้ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอพาทุกคนไปอ่านสาระดี ๆ อย่าง “วิธีการเลือก Scalp Shampoo ยาสระผม บำรุงหนังศีรษะ” และ “10 อันดับ ยาสระผมบำรุงหนังศีรษะขายดียอดฮิตอันดับหนึ่ง” ที่จะช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ลดอาการผมร่วง ลดอาการคันและรังแคได้ดี ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันค่ะ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะน่าสนใจอย่างไร เราไปอ่านกันเลยดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  19,295 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Mineral Face Powder ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Mineral Face Powder ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “Mineral Make-up” คือ กลุ่มของเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุต่าง ๆ ซึ่งโดยปกติแล้วจะไม่ใส่สารที่เรียกว่า “Filler” จึงค่อนข้างอ่อนโยนกับผิว และที่สำคัญยังมีเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย จึงเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม เจ้าไอเทมเหล่านี้จะให้การปกปิดได้ไม่เท่ากับเครื่องสำอางทั่วไปนะคะ สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้ามาก ๆ อาจต้องใช้ตัวช่วยอื่นเพิ่มเติมด้วยในวันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำให้รู้จักกับ “แป้ง Mineral” พร้อมทั้งอธิบายถึง “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้เพื่อน ๆ ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อกัน เพื่อจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกับตัวคุณมากที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,001 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปเครยอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปเครยอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า แน่นอนว่าไอเทมที่ขาดไม่ได้ คือ “ลิปสติก” เพราะช่วยเพิ่มสีสันให้กับเรียวปาก ทำให้ใบหน้าไม่จืดชืดจนเกินไป และในปัจจุบันเจ้าลิปสติกนี้ไม่มีแค่แบบแท่งสุดคลาสสิคเท่านั้นนะคะ แบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ยังพัฒนาลิปสติกออกมาให้มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบลิควิดปาดง่าย หรือจะแบบครีมที่ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม ฯลฯ ซึ่งแต่ละประเภทเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน โดยวันนี้เราจะมาทำความรู้จัก “ลิปเครยอน” ไอเทมที่หลายคนยังไม่ค่อยรู้จักกันค่ะ“ลิปเครยอน” ลิปสติกรูปร่างคล้ายสีเทียนที่ช่วยให้การใช้งานเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส สีสันและดีไซน์ อย่างไรก็ตาม กลับมีบทความแนะนำทั้ง “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวให้ศึกษาน้อยมาก ในวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,390 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สมัยเราเรียนสังคมกัน คุณครูก็มักจะสอนว่าประเทศไทยมี 3 ฤดูใช่ไหมคะ ได้แก่ หน้าร้อน หน้าฝน และหน้าหนาว แต่ดูจากสภาพอากาศจริง ๆ แล้วเหมือนจะมีอยู่แค่ 2 ฤดู นั่นคือ หน้าร้อนกับหน้าฝน และแม้ว่าฝนจะตก ลมจะแรงแค่ไหน อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีก็ยังคงรักษาระดับความร้อนได้อย่างเหนียวแน่น แต่ละคนเลยต้องมีวิธีคลายร้อนเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะพกพัดลมมือถือ ติดแอร์ที่ห้อง หรือแม้แต่การใช้ “แป้งเย็น” หลังอาบน้ำเสร็จ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่เปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ ของแต่ละรุ่นมาให้อ่านกันค่ะเอาล่ะ เชื่อว่าหลายคนคงตั้งใจจะเลื่อนไปอ่านอันดับสินค้าเลย เพราะมองว่าวิธีการเลือกซื้อไม่สำคัญ แต่ระวังจะซื้อผิดความต้องการมานะจ๊ะ เพราะเดี๋ยวนี้แป้งเย็นมีหลายสูตรเหลือเกิน ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านรายละเอียดของแต่ละหัวข้อกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,741 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเซตผมเป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ทุกคน และเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยประสบปัญหาผมที่เซตไว้ ไม่อยู่ทรงและคลายไว นอกจากนี้ผมยังเสียแห้งกรอบจากการโดนความร้อน ไม่ว่าเป็นไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม หรือเครื่องหนีบผมอีกต่างหาก นั่นเป็นเพราะเพื่อน ๆ ขาดตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่นอกจากจะมีคุณสมบัติให้ผมของเราอยู่ทรงสวยตลอดวันแล้ว ยังปกป้องผมจากความร้อนอีกต่างหากเนื่องจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมในท้องตลาดมีเยอะแยะมากมาย จึงมักตามมาด้วยคำถามที่ว่า ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ดีควรเลือกจากอะไร และแบบไหนถึงจะเหมาะกับสภาพผมของเรา? วันนี้ทีมงานมายเบสท์มีคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,849 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ จำนวนมากต้องเคยผ่านการดัด, ยืด, หรือย้อมสีผม ซึ่งล้วนเป็นการใช้สารเคมีกับเส้นผมทั้งนั้น ทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสีย, แตกปลาย และขาดหลุดร่วงตามมา เนื่องจากสารเคมีจะทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ผมได้ ซึ่งนอกจากแชมพูและครีมนวดผมที่เราใช้อยู่ทุกวัน อาจบำรุงได้ไม่เพียงพอ เราจึงต้องหาตัวช่วยเพิ่มค่ะเพราะทีมงานมายเบสท์เป็นห่วงสุขภาพผมของสาว ๆ ทุกคน ในวันนี้เราจึงมาแนะนำไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผมอย่าง “ทรีทเมนท์ผมชนิดไม่ต้องล้างออก” ที่บอกเลยว่าอยากให้สาว ๆ ทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลวิธีการเลือก และประโยชน์ของทรีทเมนท์ผมอีกด้วย อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าสภาพผมของเราเหมาะกับทรีทเมนท์ผมแบบไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,188 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สกินแคร์ innisfree อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ innisfree อยู่ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นี้มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นในเรื่องของการคัดสรรพืชพรรณธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา innisfree ก็ได้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "สกินแคร์ innisfree" นั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงจะเคยเห็นสกินแคร์ innisfree ผ่านตาในหลาย ๆ คอลเลคชั่นกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ?ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อสกินแคร์ innisfree อย่างละเอียด รวมถึง 10 อันดับ สกินแคร์ innisfree ยอดนิยมที่ผู้หญิงหลายคนต่างเทใจให้ ใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการสกินแคร์เกาหลี หรือสาว ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  895 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันการแต่งเติมใบหน้าด้วยเครื่องสำอางเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญในชีวิตประจำวันของใครหลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ตั้งแต่วัยรุ่นถึงวัยทำงาน แต่ยิ่งเมคอัพจัดหนักมากเท่าไร การจะทำความสะอาดผิวให้สะอาดอย่างหมดจดก็ถือเป็นเรื่องยากขึ้นเท่านั้น เพราะในแต่ละวันเรายังต้องเจอกับมลพิษและสิ่งสกปรกมากมาย ถ้าหากทำความสะอาดไม่ดีพอก็อาจจะส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของคุณได้ ดังนั้น นอกจากการล้างทำความสะอาดใบหน้าตามปกติแล้ว คุณจึงควรเพิ่มขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยการใช้ “โทนเนอร์” นั่นเองค่ะแต่ด้วยความที่โทนเนอร์ส่วนมากมักมีราคาสูง บางคนจึงไม่กล้าที่จะลงทุนเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้มาใช้ ดังนั้น เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกโทนเนอร์ถูกและดี เพื่อให้คนที่กำลังลังเลอยู่ได้ลองตัดสินใจดูอีกครั้ง พร้อมกันนั้น เรายังมี 10 อันดับ โทนเนอร์ถูกและดี ราคาสุดคุ้ม ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด รูขุมขนกระชับ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง Urban Decay อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  Urban Decay (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลกอย่างล้นหลาม ด้วยเครื่องสำอางที่มีความทันสมัย พิกเมนต์แน่น สีสันโดดเด่น มอบความปราดเปรียวให้คุณได้อย่างไม่ซ้ำใคร และถึงแม้ Urban Decay จะมีภาพลักษณ์เป็นเครื่องสำอางสายฝอที่เต็มไปด้วยเฉดสีแปลกตา แต่ความจริงแล้วทางแบรนด์ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ทุกสไตล์เลยค่ะแต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงและภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่อาจไม่เหมาะกับผู้หญิงเอเชียอย่างเรา ๆ หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่า จะเลือกซื้อเครื่องสำอาง Urban Decay อย่างไรดีใช่ไหมคะ ดังนั้น เราจึงขออาสาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคนเองค่ะ เพราะบทความนี้จะพาคุณไปรู้จักกับเครื่องสำอาง Urban Decay ให้มากขึ้น พร้อม 10 อันดับ เครื่องสำอางสุดฮิตจากแบรนด์ Urban Decay ที่สาว ๆ ต่างเทใจให้ ไม่ว่าจะเป็นพาเลตต์อายแชโดว์, รองพื้น, ลิปสติก, เซ็ตติ้งสเปรย์ และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกเลยว่า อ่านจบแล้วคุณจะต้องตกหลุมรักในเสน่ห์ของ Urban Decay อย่างแน่นอน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  200 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ La Mer อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนย่อมที่จะให้ความสำคัญในเรื่องความสวยความงามของผิวกันอย่างแน่นอน หลายคนยอมลงทุนซื้อสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพง เพื่อเน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพ ผ่านการวิจัยที่ได้มาตรฐานและการยอมรับระดับโลก รวมไปถึงผ่านการการันตีจากผู้ใช้ว่าเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งแบรนด์ La Mer เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่เรียกได้ว่ามีราคาแพงแต่คุณภาพชั้นเยี่ยมที่ไม่มีแบรนด์ไหนเทียบเทียมได้ La Mer จัดเป็น Luxury Brand ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายถึงหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของประเภทของสกินแคร์ เนื้อสัมผัสและจุดประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งด้วยราคาที่สูงมาก ๆ หากคุณเลือกซื้อมาใช้โดยขาดความรู้ความเข้าใจก็ย่อมเป็นการสิ้นเปลืองเงินของคุณไปโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงจะนำเคล็ดลับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก La Mer อีกทั้งยังได้รวบรวมไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์ La Mer ไม่ว่าจะเป็นตัวดังอย่าง Crème De La Mer เซรั่ม หรืออายครีม จากความเห็นและรีวิวของผู้ใช้งานจริงมาให้คุณได้พิจารณากันถึง 10 อันดับกันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  163 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  105,396 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  98,836 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  91,988 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,035 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,446 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้จะมีคนบอกว่า ”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา” แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือ หน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใส ดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ เท่านั้น ผู้ผลิตหลายรายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาออกมา เพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาว ๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือจุดด่างดำ เป็นต้นอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอไป เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นอาจจะเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไปด้วย เพื่อนเราใช้แล้วว่าดี เราใช้เองอาจไม่ดีอย่างที่ว่าก็ได้ค่ะ หากเป็นเช่นนี้แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนกันล่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำวิธีการเลือกครีมบำรุงที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง และรวบรวม 10 อันดับครีมบำรุงยอดฮิตที่สาว ๆ ใช้แล้วโดนมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกดูกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,554 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Lip & Cheek ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Lip & Cheek ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เห็นหัวข้อบทความนี้แล้ว สาว ๆ ก็คงจะรู้กันเลยว่า ไอเทมชิ้นนี้สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้ม ทำให้การแมทช์สีกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น และยังช่วยลดจำนวนเครื่องสำอางที่ต้องพกพาไปเติมระหว่างวันอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่ห่วงสวย แต่ก็อยากเน้นความสะดวกสบายเป็นพิเศษ และเช่นเดียวกับเครื่องสำอางส่วนใหญ่ เจ้าไอเทมนี้มีหลายเนื้อสัมผัส โดยทั่วไปจะมีทั้งแบบทินท์น้ำ แบบเจล และแบบครีม นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้เองที่จะทำให้แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกันออกไป ดังนั้น การศึกษา “วิธีการเลือก” ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องสำคัญแน่นอนว่า การเลือกจากการอ่านแค่ฉลากหรือคำโฆษณาสินค้าเท่านั้น ไม่อาจทำให้รู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานจริงได้ แต่จะให้ซื้อมาลองเองเลยก็เสี่ยงเกินไป แถมยังเสียเวลาอีก และอาจเสียเงินเปล่าหากไม่ถูกใจ วันนี้ทีมงานของเราจึงได้ไปรวบรวมข้อมูลของ Lip & Cheek ที่น่าสนใจมาทำการจัดอันดับ โดยผ่านการเปรียบเทียบจากราคา คุณสมบัติ และรีวิวมากมายมาให้คุณโดยเฉพาะ จะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,396 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด