• 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เชื่อว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่เป็นสายน้ำหอมต้องเคยได้ยินชื่อ Jo Malone London อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะเป็นสินค้าประเภท Cologne ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมไม่มากเท่ากับประเภทอื่น ๆ จึงมีกลิ่นที่บางเบา ไม่ฉุน สามารถฉีดหลายกลิ่นผสมกันได้ แถมยังมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เราเลือกตามอิมเมจของตัวเองได้แบบง่าย ๆ โดยมีการลำดับกลิ่นตั้งแต่ Fresh (สดชื่น) ไปจนถึง Warm (อบอุ่น) และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดนี้ จึงทำให้ Jo Malone เป็นที่นิยมและกลายเป็นแบรนด์โปรดในใจของหลาย ๆ คน

แต่ด้วยรุ่นหรือกลิ่นที่มีมากมายเหลือเกิน ทำให้หลายคนลังเลเลือกไม่ถูกเลยว่าควรจะใช้กลิ่นไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone รุ่นยอดนิยมมาฝากไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 30-03-2020
 • 6,942 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกน้ำหอม Jo Malone

ขั้นแรกเลย เรามาศึกษากันก่อนค่ะว่า หลักการเลือกน้ำหอมของ Jo Malone นั้น ควรคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง เพื่อให้เราได้รุ่นหรือกลิ่นที่ถูกใจเรามากที่สุดมาใช้

เลือกกลิ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน

เนื่องจาก Jo Malone มีหลากหลาย Collection และในแต่ละ Collection นั้นก็ให้กลิ่นที่แตกต่างกัน เราสามารถเลือกแบบง่าย ๆ ตามรสนิยมความชอบและตามโอกาสการใช้งานของเราในแต่ละวัน

“Woody Collection” เพิ่มความผ่อนคลายในการทำงาน

“Woody Collection” เพิ่มความผ่อนคลายในการทำงาน
Woody Collection กลิ่นเปลือกไม้สุดคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการฉีดเพื่อไปทำงานในวันที่ต้องใช้สมาธิ หรือใช้ในโอกาสที่ต้องการภาพลักษณ์มั่นคง อบอุ่น โดยจะมี 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ “Black Cedarwood & Juniper” และ “Wood Sage & Sea Salt” ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นต่างมีจุดเด่นตรงที่ให้ความเป็นธรรมชาติ สะอาด สดใส มีพลัง แต่ผ่อนคลาย

“Fruity Collection” เหมาะใช้ในวันออกเดตหรือโอกาสพิเศษ

 “Fruity Collection” เหมาะใช้ในวันออกเดตหรือโอกาสพิเศษ
กลิ่นผลไม้เหมาะกับวันที่คุณต้องการอิมเมจน่ารัก ๆ หรือเพิ่มเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิง ซึ่งกลิ่นหอมหวานจาก Fruity Collection นั้นจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ Pomegranate Noir, English Pear & Freesia, Blackberry & Bay, Nectarine Blossom & Honey และ English Oak & Red Currant ซึ่งต่างก็มีจุดเด่นตรงที่ให้ความหอมหวาน ละมุน ดูน่าค้นหา น่าหลงใหล จึงเป็นหนึ่งใน Collection ที่นิยมกันมากสำหรับสาว ๆ เลยค่ะ

“Citrus Collection” เหมาะใช้ในวันที่ต้องพบปะผู้คน

 “Citrus Collection” เหมาะใช้ในวันที่ต้องพบปะผู้คน
หากคุณต้องการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใส มีแผนที่จะต้องไปพบคนใหม่ ๆ เป็นครั้งแรกหรือในวันที่ต้องพบปะคนมากมาย เราขอแนะนำ Citrus Collection ซึ่งจะมี 4 รุ่นให้เลือก ได้แก่ Lime Basil & Mandarin, Grapefruit, Basil & Neroli และ Earl Grey & Cucumber ซึ่งทุกตัวจะเน้นให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง มีชีวิตชีวา เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ

“Spicy Collection” ใช้ในวันทำงานหรือวันที่มีพรีเซนต์งาน

“Spicy Collection” ใช้ในวันทำงานหรือวันที่มีพรีเซนต์งาน
สำหรับวันที่มีพรีเซนต์งานสำคัญ หรือวันไหนที่คุณอยากได้แรงใจไปทำงาน “Spicy Collection” ช่วยตอบโจทย์คุณได้ เพราะ Collection นี้โดดเด่นด้วยการสกัดน้ำหอมจากเครื่องเทศหลากหลายชนิด โดยจะมีอยู่ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Nutmeg & Ginger, Amber & Lavender และ English Oak & Hazelnut ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้อารมณ์ที่อบอุ่น ลุ่มลึก และสงบ แต่ในเวลาเดียวกันก็ให้อิมเมจที่ร้อนแรง ท้าทาย ดูแข็งแกร่งและน่าดึงดูด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้นได้ดีทีเดียว

“Floral Collection” เพิ่มเสน่ห์ความหรูหรา และสง่างาม

“Floral Collection” เพิ่มเสน่ห์ความหรูหรา และสง่างาม
ใครที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูสง่างาม และเพิ่มเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงในเวลาเดียวกัน ขอแนะนำ Floral Collection ซึ่งจะมีกลิ่นหอมล้ำลึกที่ใช้ประโยชน์จากลักษณะเด่นของดอกไม้แต่ละชนิดอย่างรุ่น Mimosa & Cardamom, Orange Blossom, Peony & Blush Suede และ Honeysuckle & Davana ที่มีเสน่ห์ ทำให้ได้ภาพลักษณ์ของสาวที่มีคลาส แฝงไปด้วยความเย้ายวนใจ น่าค้นหา แต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและละเอียดอ่อน

“Light Foral Collection” เหมาะใช้ในวันไปเที่ยวกับเพื่อนสาว

“Light Foral Collection” เหมาะใช้ในวันไปเที่ยวกับเพื่อนสาว
Collection ที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ ผสานไปด้วยความละมุน เบาบาง รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Red Roses และ Wild Bluebell ซึ่ง Collection นี้จะเน้นกลิ่นหวานแบบไม่เลี่ยน เหมาะกับการฉีดไปเที่ยวกับเพื่อนสาวในวันหยุด หรือวันที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ที่ให้คนอยากเข้าใกล้ ด้วยกลิ่นที่ไม่แรงจนเกินไปจึงทำให้ได้ความรู้สึกสบาย ละมุนละไม และช่วยให้เปล่งประกายตัวตนได้

“Limited Edition” เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

“Limited Edition” เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร
หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ Jo Malone และอยากได้น้ำหอมกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ก็อย่าลืมคอยติดตามข้อมูลการวางขายรุ่น Limited Edition กันด้วยนะคะ เนื่องจากบางรุ่นจะขายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งบางตัวก็จะขายในช่วงเวลาจำกัด และในบางช่วง ทางแบรนด์ก็มีออกชุด Gift Set ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการผสมกลิ่นที่หลากหลายได้ในชุดเดียว หากไม่คอยอัพเดต อาจจะพลาดของดีครบชุดในราคาย่อมเยาไปโดยไม่รู้ตัวนะคะ

ผสมผสานน้ำหอมให้ได้กลิ่นที่ถูกใจ

ความโดดเด่นของแบรนด์ Jo Malone คือ ไม่มีกฎหรือข้อห้ามในการใช้งานน้ำหอมสองกลิ่นพร้อม ๆ กัน จึงทำให้เราใช้งานได้อย่างอิสระ และสร้างกลิ่นเฉพาะตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สร้างกลิ่นที่เข้ากับอิมเมจเฉพาะตัวของคุณ

สร้างกลิ่นที่เข้ากับอิมเมจเฉพาะตัวของคุณ
ลองนึกถึงอิมเมจที่คุณต้องการก่อน แล้วจึงค่อยเลือกกลิ่นมาผสมกัน โดยคุณสามารถพิจารณาได้จากส่วนผสมของแต่ละรุ่น ตัวอย่างเช่น หากเราอยากได้ลุคที่ดูลึกลับ น่าค้นหา ก็อาจเลือกใช้รุ่น Blackberry & Bay ผสมกับ Peony Blush & Suede หรือถ้าอยากได้ภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่อ่อนโยนและอบอุ่น ก็ให้เลือกใช้ English Pear & Freesia คู่กับ Wood Sage & Sea Salt เป็นต้น

“Earl Grey & Cucumber” กลิ่นที่ใช้เป็นคู่ได้

“Earl Grey & Cucumber” กลิ่นที่ใช้เป็นคู่ได้
อีกหนึ่งลักษณะเด่นของน้ำหอมของ Jo Malone คือ มีกลิ่นที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งถ้าใครที่ต้องการใช้คู่กันกับแฟน Earl Grey & Cucumber ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีความหอมสดชื่นที่แม้แต่ผู้ที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอมก็ชื่นชอบ
หากคุณต้องการใช้งาน Earl Grey & Cucumber กับรุ่นอื่น ๆ เราขอแนะนำให้เลือกผสมกับ English Oak & Hazelnut เนื่องจากทั้งสองกลิ่นจะช่วย Balance ความแรงของกลิ่นซึ่งกันและกันให้เบาลง ทำให้อบอุ่นและนุ่มนวลกำลังดีค่ะ

10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงตรงนี้ ทุกคนคงทราบวิธีการเลือกน้ำหอมที่จะมาเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกภาพกันไปอย่างเต็มอิ่มแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาของ 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone ยอดฮิตที่เรานำมาแชร์กันในวันนี้แล้วค่ะ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!
10
ขนาด30 ml
CollectionCitrus
Top NoteMandarin
Middle NoteBasil
Base NoteAmberwood
10
ขนาด30 ml
CollectionWoody
Top NoteAmbrette Seeds
Middle NoteSea Salt
Base NoteSage
8
ขนาด100 ml
CollectionSpicy
Top NoteGreen Hazelnut
Middle NoteCedarwood
Base NoteRoasted Oak
7
ขนาด30 ml
CollectionFruity
Top NoteBlackberry
Middle NoteBay Leaves
Base NoteCedarwood
6
ขนาด30 ml
CollectionFloral
Top NoteRed Apple
Middle NotePeony
Base NoteSuede
5
ขนาด30 ml
CollectionLight Floral
Top NoteLemon
Middle NoteRed Roses Accord
Base NoteHoneycomb
4
ขนาด30 ml
CollectionLight Floral
Top NoteBluebell
Middle NotePersimmon
Base NoteWhite Musk
3
ขนาด30 ml
CollectionFruity
Top NoteCassis
Middle NoteAcacia Honey
Base NotePeach
2
ขนาด30 ml
CollectionCitrus
Top NoteBergamot
Middle NoteCucumber
Base NoteBeeswax
1
ขนาด30 ml
CollectionFruity
Top NoteKing William Pear
Middle NoteFreesia
Base NotePatchouli

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Jo Malone English Pear & Freesia Cologne 1

Jo Malone

2
Jo Malone Earl Grey & Cucumber Cologne 1

Jo Malone

3
Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne 1

Jo Malone

4
Jo Malone Wild Bluebell Cologne 1

Jo Malone

5
Jo Malone Red Roses Cologne 1

Jo Malone

6
Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne 1

Jo Malone

7
Jo Malone Blackberry & Bay Cologne 1

Jo Malone

8
Jo Malone English Oak & Hazelnut Cologne 1

Jo Malone

10
Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne 1

Jo Malone

10
Jo Malone Lime Basil & Mandarin Cologne 1

Jo Malone

ชื่อสินค้า

English Pear & Freesia Cologne

Earl Grey & Cucumber Cologne

Nectarine Blossom & Honey Cologne

Wild Bluebell Cologne

Red Roses Cologne

Peony & Blush Suede Cologne

Blackberry & Bay Cologne

English Oak & Hazelnut Cologne

Wood Sage & Sea Salt Cologne

Lime Basil & Mandarin Cologne

คุณสมบัติหอมหวานจาง ๆ บางเบาและโดดเด...ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่...หวานลงตัว สะอาดสดชื่น ใช้งา...สะอาด เย็นสบาย และสดชื่น ใช...สกัดจากดอกกุหลาบเจ็ดสายพันธ...ดอกพีโอนีหอมละมุน เพิ่มความ...หอมสะอาด กระฉับกระเฉง ใช้งา...กลิ่นธรรมชาติที่อบอุ่น เข้ม...ช่วยให้ผ่อนคลาย สงบ แต่เต็ม...สดชื่น หอมหวาน เพิ่มเสน่ห์น...
ราคา2,750 บาท2,750 บาท2,750 บาท2,750 บาท2,750 บาท2,750 บาท2,750 บาท5,400 บาท2,750 บาท2,750 บาท
ขนาด30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml100 ml30 ml30 ml
CollectionFruityCitrusFruityLight FloralLight FloralFloralFruitySpicyWoodyCitrus
Top NoteKing William PearBergamotCassisBluebellLemonRed AppleBlackberryGreen HazelnutAmbrette SeedsMandarin
Middle NoteFreesiaCucumberAcacia HoneyPersimmonRed Roses AccordPeonyBay LeavesCedarwoodSea SaltBasil
Base NotePatchouliBeeswaxPeachWhite MuskHoneycombSuedeCedarwoodRoasted OakSageAmberwood
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเคล็ดลับไม่ลับกับการเลือกน้ำหอมของ Jo Malone ที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนอ่านกันในวันนี้ เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนคงมีมากมายหลายกลิ่นในใจที่อยากมีไว้ในครอบครองกันแล้วอย่างแน่นอนเลย สำหรับใครที่ยังลังเล ไม่แน่ใจว่าสไตล์ไหนจะถูกใจ ก็ลองดูรุ่นที่คล้าย ๆ กันเพื่อนำมาผสมกลิ่นให้ได้แบบที่ถูกใจกันดูก็ได้นะคะ
ทีมงานมายเบสท์หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียน้ำหอมที่ช่วยจะเสริมบุคลิกภาพ เสริมความมั่นใจ และเพิ่มเสน่ห์อันน่าหลงใหลไปใช้งานได้จากบทความของเราในวันนี้นะคะ สำหรับครั้งหน้า เราก็จะนำบทความและสินค้าดี ๆ มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนอีกเช่นเคย อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าจะเป็นตอนแต่งหน้าหรือแม้แต่ล้างเครื่องสำอางออกตอนจบวัน สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม้พ้นสำลีใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นการดูดซับเครื่องสำอางที่ดีกว่าการใช้มือหรือกระดาษทิชชู่ ไปจนถึงความอ่อนโยนต่อผิว เห็นมั้ยคะว่าสำลีมีความจำเป็นต่อผิวหน้าของเราขนาดไหน และด้วยความที่สำลีมีความจำเป็นต่อผิวหน้าของเรามากจึงทำให้มีผู้ผลิตหลาย ๆ เจ้าผลิตสำลีออกมาวางขาย แต่สำลีแต่ละยี่ห้อก็มีความหนา ความนุ่ม รูปทรงและกระบวนการผลิตแตกต่างกันไป เชื่อว่าคงมีบางคนที่เลือกไม่ถูกใช่มั้ยล่ะคะดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสำลีสำหรับแต่งหน้ายอดนิยมกันค่ะ ทั้งแบรนด์ใหญ่เล็กต่าง ๆ ยังไงลองติดตามกันดูนะคะ หากเจอแบรนด์ที่ถูกใจล่ะก็รับรองว่าสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือแม้แต่เครื่องสำอางได้ทุกวันเลยล่ะค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,310 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปสติก” เป็นไอเทมหลักของผู้หญิงที่ต้องมีติดกระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า ทำให้วันหม่น ๆ กลายเป็นวันที่สดใสขึ้นมาได้ทันตา ดังคำกล่าวของโคโค่ ชาแนล (Coco Chanel) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดังระดับโลกที่ว่า “If you are sad, add more lipstick and attack – ถ้ารู้สึกเศร้า จงลุกขึ้นทาลิปสติกแล้วออกไปเผชิญหน้ากับมันเสีย!”ลิปสติกมีเนื้อผลิตภัณฑ์และเฉดสีให้เลือกมากมาย สาว ๆ แต่ละวัยก็ควรเลือกโทนสีให้เหมาะกับตัวเอง ในครั้งนี้ทีมงานจะมานำเสนอวิธีเลือกใช้ลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปี พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ว่ายี่ห้อไหนดีและสามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณผู้หญิงวัย 40 ปี ท่านใดที่กำลังมองหาลิปสติกที่เหมาะกับตัวเองอยู่ หรือสาว ๆ คนไหนอยากจะซื้อไปฝากผู้ใหญ่ก็เชิญติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,446 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  63,351 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  49,782 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาเคลือบเล็บ Top Coat ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาเคลือบเล็บ Top Coat ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผู้เขียนเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบทาเล็บค่ะ แต่มักจะเจอปัญหา “สีเล็บหลุดเร็ว” จนเมื่อหลายวันก่อนรุ่นพี่ที่รู้จักกันแนะนำให้หายาทาเล็บสีใสหรือที่เขาเรียกกันว่า “Top Coat” มาทาทับเพื่อช่วยปกป้องสีพื้นและเพิ่มความแวววาวให้กับเล็บ ทำให้ดูมีสุขภาพดีและสวยงามมากขึ้น อย่างไรก็ตาม Top Coat มีหลายฟินิชลุค ขึ้นอยู่กับความชอบและสีพื้นที่เราทา ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อนล่ะก็ ซื้อผิดรุ่นแน่ ๆ ค่ะในบทความนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมวิธีการเลือก Top Coat มาฝากกัน และหลังจากศึกษาวิธีการเลือกเรียบร้อยแล้ว เรายังมี “10 อันดับน้ำยาเคลือบเล็บ Top Coat” ที่ผ่านการเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ โดยเฉพาะรีวิวมาให้ชมด้วย มั่นใจได้ว่าเพื่อน ๆ จะได้ของที่ดีและมีคุณภาพแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ►►►
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,905 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมอนลดอาการนอนกรน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมอนลดอาการนอนกรน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพื่อน ๆ ทราบกันมั้ยคะว่าอาการนอนกรนนั้นอันตรายมากกว่าที่คิด เพราะอาการนอนกรนนั้นถือเป็นภาวะผิดปกติขณะนอนหลับที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งยังทำให้เกิดโรคหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ หรือแม้กระทั่งภาวะหัวใจเต้นเสียจังหวะอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในไอเท็มที่สามารถช่วยลดอาการนอนกรนได้นั้นก็คือ “หมอนลดอาการนอนกรน” นั่นเองค่ะ ซึ่งหมอนลดอาการนอนกรนก็มีหลากหลายรูปแบบเช่น ใช้สำหรับหนุนหลังหัวหรือสำหรับนอนตะแคงข้าง อีกทั้งยังมีการใช้วัตถุดิบในการผลิตที่แตกต่างกันออกไปตามยี่ห้อเช่น ยางพารา, Memory Foam, ขนห่านแท้หรือเทียม, หรือแม้กระทั่งวัตถุดิบจากธรรมชาติเช่น ใบไผ่หรือเมล็ดบัควีคดังนั้นแล้วเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะเริ่มอยากรู้วิธีเลือกหมอนลดอาการนอนกรนที่เข้ากับตัวเองหรือคนรอบข้างกันใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ทีมงานจึงได้รวบรวมเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกหมอน และยังรวบรวมรีวิว 10 อันดับ หมอนลดอาการนอนกรนประจำปี 2019 มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,588 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากกันฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากกันฝุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพราะอากาศเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของเราทุกคน ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพอากาศจึงเป็นหัวข้อสำคัญที่ผู้คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ โดยจากข้อมูลของกรมควบคุมมลพิษชี้ให้เห็นว่าฝุ่นขนาดเล็กที่แฝงมากับอากาศรอบตัวเราในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งในที่สาธารณะหรือในที่ทำงาน นั้นมีผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจรวมไปถึงก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพมากเกินกว่าที่เราคาดคิดแต่ด้วยในยุคที่เทคโนโลยีมีความล้ำสมัย ทำให้มีการวิวัฒนาการหน้ากากที่เราคุ้นเคยไปเป็นหน้ากากกรองฝุ่นที่มีคุณสมบัติเพื่อจัดการกับปัญหามลภาวะโดยเฉพาะ และในวันนี้ทีมงานจึงได้คัดสรรหน้ากากกรองฝุ่นยอดนิยมมาให้ผู้อ่านได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ โดยมาจากผู้ผลิตหลายรายไม่ว่าจะเป็น 3M , YAMADA , RespoKare , PangoCare ฯลฯ ที่นอกจากจะได้รับการรองรับมาตรฐานในกรองฝุ่นแล้ว ยังมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์และมีเทคนิคที่น่าสนใจแฝงอยู่ด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,828 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์น้ำหอมชั้นนำระดับตัวท็อปของโลกแล้ว จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ Chanel ติดโผอย่างแน่นอน เพราะแค่ตัวแบรนด์ Chanel เองก็เป็นแบรนด์แฟชั่น Hi-end ที่ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมจากสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋าและเครื่องประดับ รวมทั้งน้ำหอมเองก็เป็นที่ขายดิบขายดีทั่วโลก แบรนด์ Chanel นั้นมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมอยู่หลาย Collection ไม่ว่าจะเป็น Collection ยอดฮิตที่ขึ้นต้นด้วย N°อย่าง N°5 หรือ Collection Allure Chance และ COCO ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งน้ำหอมแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของกลิ่นและคาแรคเตอร์ ควรจะเลือกอย่างไรให้เข้ากับบุคลิกและการใช้งานของคุณ วันนี้เราจะนำวิธีการเลือกมาบอกกัน รวมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมและเสียงรีวิวไปในทางบวกมานำเสนอกันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,010 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมสำหรับผู้ชายวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมสำหรับผู้ชายวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้ว่า "น้ำหอม" เป็นหนึ่งในไอเทมที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับแต่ละคน และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับคู่สนทนาอีกด้วย โดยในปัจจุบันแม้ว่ากลิ่นน้ำหอมของผู้ชายอาจไม่ได้มากเท่ากับของผู้หญิง แต่ก็มีมากพอให้เลือกซื้อเลือกใช้ได้อย่างไม่จำเจเลยค่ะ อย่างไรก็ตามน้ำหอมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรายละเอียดเยอะ ทั้งเรื่องของกลิ่นและประเภทของน้ำหอม ซึ่งจะส่งผลต่อการใช้งาน ดังนั้นการอ่าน "วิธีการเลือกซื้อ" จึงเป็นสิ่งสำคัญในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวม "10 อันดับ สินค้าที่เป็นที่นิยม" โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติ และรีวิวมาให้ทุกคนได้อ่านกัน เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ ดังนั้นอย่ารอช้ากันเลยดีกว่า ไปอ่านกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  105 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลาย ๆ ท่าน คงเคยประสบปัญหาผมลีบแบนไม่ว่าจะเกิดจากเพราะหนังศีรษะมัน หรือผมแห้งเสียจากการโดนทำร้ายด้วยสารเคมีบ่อย ๆ น่าจะอยากรู้จักแชมพูที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มตั้งแต่โคนจรดปลาย เพราะผมที่มีวอลลุ่มจะทำให้ทรงผมดูเป็นทรงมากขึ้น แชมพูเพิ่มวอลลุ่มให้ผมมีหลากหลายประเภทที่วางขายในปัจจุบัน ซึ่งในการเลือกซื้อแชมพูเพิ่มวอลลุ่มนั้น ควรพิจารณาจากอะไร ส่วนผสมใดบ้างในแชมพูที่ทำหน้าที่บำรุงเส้นผม หรือส่วนผสมใดที่ควรหลีกเลี่ยง วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักแชมพูเพิ่มวอลลุ่มให้ดียิ่งขึ้นกันค่ะและในส่วนท้ายของบทความ ผู้อ่านจะได้ทราบว่าผลิตภัณฑ์ใดควรค่าแก่การซื้อมากที่สุด นอกจากนี้เรายังมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ จากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น เกี่ยวกับ "วิธีสระผมที่ถูกต้อง" มาฝากเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แชมพูเพิ่มวอลลุ่มในครั้งต่อ ๆ ไปค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  272 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  35,309 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  72,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  70,790 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  90,488 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  24,884 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  82,812 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไฮไลท์แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไฮไลท์แบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ไฮไลท์” หนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า โดยทำหน้าที่เพิ่มแสงสว่าง สร้างแสงและเงาเพื่อให้ส่วนนั้นดูโดดเด่นขึ้นมา จึงมักนิยมใช้ปัดบริเวณโหนกแก้มและสันจมูก ปัจจุบัน มีไฮไลท์มากมายหลายรูปแบบ หลายเนื้อสัมผัส ให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบฝุ่นอัดแข็ง (ลักษณะเดียวกับบลัชออน), แบบครีม, แบบลิควิด หรือแบบแท่ง ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะให้สัมผัสเวลาใช้และคุณสมบัติที่แตกต่างกันเล็กน้อย สำหรับบทความวันนี้เราจะมาพูดถึง “แบบแท่ง” กันค่ะข้อดีของไฮไลท์แบบแท่ง คือ ใช้งานง่าย ติดทนนาน และพกพาสะดวก โดยจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ นอกจากนี้ เรายังแถมท้ายให้ด้วย “10 อันดับผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ขายดิบขายดีกันในหมู่สาว ๆ ยุคปัจจุบัน โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติและราคา มาให้อ่านกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  657 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่