• 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

เชื่อว่า สาว ๆ หนุ่ม ๆ สายน้ำหอมต้องเคยได้ยินชื่อ Jo Malone London ซึ่งเป็นแบรนด์ดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันมาบ้างอย่างแน่นอน สินค้าของแบรนด์นี้เป็นประเภท Cologne ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมไม่มากเท่ากับประเภทอื่น ๆ จึงมีกลิ่นบางเบา ไม่ฉุน สามารถฉีดหลายกลิ่นผสมกันได้ แถมยังมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เราเลือกตามอิมเมจของตัวเองได้แบบง่าย ๆ โดยมีการลำดับกลิ่นตั้งแต่ Fresh (สดชื่น) ไปจนถึง Warm (อบอุ่น) และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดนี้ จึงทำให้ Jo Malone ได้รับความนิยมสูง จนกลายเป็นแบรนด์โปรดในใจของหลาย ๆ คน

แต่ด้วยรุ่นหรือกลิ่นจำนวนมากมายเหลือเกิน ทำให้หลายคนไม่รู้ว่ากลิ่นไหนหอม และเลือกไม่ถูกว่าควรจะใช้กลิ่นไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณควรรู้ตั้งแต่วิธีการเลือกน้ำหอม ราคา รวมไปถึง 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone รุ่นยอดนิยม มาฝากไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 02-08-2021
 • 41,935 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ประวัติของ Jo Malone

แบรนด์โคโลญจน์และเครื่องหอม "Jo Malone London" ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ด้วยภาพลักษณ์แบบเรียบหรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษ มีจุดเด่นคือ การนำกลิ่นจากธรรมชาติมาสรรสร้างเป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ตามวัตถุดิบที่นำมาสกัด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของดอกไม้นานาพันธุ์, ผลไม้หลากหลายชนิด, เครื่องเทศ หรือแม้กระทั่งเครื่องหนังก็มีเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนนำเสนอกลิ่นอายตามแบบฉบับของผู้ดีอังกฤษได้เป็นอย่างดี 


เมื่อรวมเข้ากับแนวคิดที่ว่า ทุกคนล้วนมีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง ทุกกลิ่นของแบรนด์จึงสามารถนำมาผสมผสานกันได้อย่างอิสระ ออกมาเป็นกลิ่นเฉพาะตัวของแต่ละคนที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยเหตุนี้ทำให้ Jo Malone กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมทั้งในบรรดาผู้หญิงและผู้ชายมาอย่างยาวนาน

วิธีการเลือกน้ำหอม Jo Malone

หลังจากได้ทำความรู้จักแบรนด์เรียบร้อยแล้ว อันดับต่อไป เรามาศึกษาหลักการเลือกน้ำหอมของ Jo Malone ว่าควรคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง เพื่อให้เราได้รุ่นและกลิ่นที่ถูกใจมากที่สุดมาใช้กันค่ะ

เลือกกลิ่นน้ำหอม Jo Malone ที่เหมาะสมกับการใช้งาน

เนื่องจาก Jo Malone มีหลากหลาย Collection และในแต่ละ Collection นั้นก็ให้กลิ่นที่แตกต่างกัน เราสามารถเลือกแบบง่าย ๆ ตามรสนิยมความชอบและตามโอกาสการใช้งานของเราในแต่ละวัน

“Woody Collection” เพิ่มความผ่อนคลายในการทำงาน

“Woody Collection” เพิ่มความผ่อนคลายในการทำงาน
Woody Collection กลิ่นเปลือกไม้สุดคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการฉีดเพื่อไปทำงานในวันที่ต้องใช้สมาธิ หรือใช้ในโอกาสที่ต้องการภาพลักษณ์มั่นคง อบอุ่น โดยจะมี 2 รุ่นให้เลือก คือ Black Cedarwood & Juniper และ Wood Sage & Sea Salt ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นต่างมีจุดเด่นตรงที่ให้ความเป็นธรรมชาติ สะอาด สดใส มีพลัง แต่ผ่อนคลาย

“Fruity Collection” เหมาะใช้ในวันออกเดตหรือโอกาสพิเศษ

 “Fruity Collection” เหมาะใช้ในวันออกเดตหรือโอกาสพิเศษ
กลิ่นผลไม้หอมหวานจาก Fruity Collection เหมาะกับวันที่คุณต้องการอิมเมจน่ารัก ๆ หรือเพิ่มเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิง มีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ Pomegranate Noir, English Pear & Freesia, Blackberry & Bay, Nectarine Blossom & Honey และ English Oak & Red Currant ซึ่งต่างก็มีจุดเด่นตรงที่ให้ความหอมละมุน ดูน่าค้นหา น่าหลงใหล จึงเป็นหนึ่งใน Collection ที่นิยมกันมากสำหรับสาว ๆ เลยค่ะ

“Citrus Collection” เหมาะใช้ในวันที่ต้องพบปะผู้คน

 “Citrus Collection” เหมาะใช้ในวันที่ต้องพบปะผู้คน
หากคุณต้องการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใส มีแผนที่จะต้องไปพบเจอคนใหม่ ๆ เป็นครั้งแรก หรือในวันที่ต้องพบปะคนมากมาย เราขอแนะนำ Citrus Collection ซึ่งมีทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่ Lime Basil & Mandarin, Grapefruit, Basil & Neroli และ Earl Grey & Cucumber โดยทุกรุ่นใน Collection นี้จะเน้นให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง มีชีวิตชีวา เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ

“Spicy Collection” ใช้ในวันทำงานหรือวันที่มีพรีเซนต์งาน

“Spicy Collection” ใช้ในวันทำงานหรือวันที่มีพรีเซนต์งาน
สำหรับวันที่มีพรีเซนต์งานสำคัญ หรือวันไหนที่คุณอยากได้แรงใจไปทำงาน “Spicy Collection” ช่วยตอบโจทย์คุณได้ เพราะ Collection นี้โดดเด่นด้วยการสกัดน้ำหอมจากเครื่องเทศหลากหลายชนิด โดยจะมีอยู่ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Nutmeg & Ginger, Amber & Lavender และ English Oak & Hazelnut ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้อารมณ์อบอุ่น สงบ ลุ่มลึก แต่ในเวลาเดียวกันก็ให้อิมเมจร้อนแรง ดูแข็งแกร่งน่าดึงดูด ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้นได้ดีทีเดียว

“Floral Collection” เพิ่มเสน่ห์ความหรูหรา และสง่างาม

“Floral Collection” เพิ่มเสน่ห์ความหรูหรา และสง่างาม
หากใครต้องการภาพลักษณ์ที่ดูสง่างาม และเพิ่มเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงในเวลาเดียวกัน ขอแนะนำ Floral Collection ซึ่งจะมีกลิ่นหอมล้ำลึกที่ใช้ประโยชน์จากลักษณะเด่นของดอกไม้แต่ละชนิดอย่างรุ่น Mimosa & Cardamom, Orange Blossom, Peony & Blush Suede และ Honeysuckle & Davana ที่มีเสน่ห์ ทำให้ได้ภาพลักษณ์ของสาวมีคลาส แฝงไปด้วยความเย้ายวนใจ น่าค้นหา แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและละเอียดอ่อน

“Light Foral Collection” เหมาะใช้ในวันไปเที่ยวกับเพื่อนสาว

“Light Foral Collection” เหมาะใช้ในวันไปเที่ยวกับเพื่อนสาว
Collection ที่ให้กลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ ผสานไปด้วยความละมุน เบาบาง รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ Red Roses, Poppy & Barley และ Wild Bluebell สำหรับ Collection นี้จะเน้นกลิ่นหวานแบบไม่เลี่ยน เหมาะกับการฉีดไปเที่ยวกับเพื่อนสาวในวันหยุด หรือวันที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้คนอยากเข้าใกล้ ด้วยกลิ่นหอมแต่ไม่แรงจนเกินไป จึงทำให้ได้ความรู้สึกสบาย ละมุนละไม และช่วยให้เปล่งประกายตัวตนได้

เลือกน้ำหอม Jo Malone รุ่นยอดนิยมที่เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ

เนื่องจากน้ำหอม Jo Malone นั้นมีกลิ่นหลากหลายแบบ อาจทำให้ผู้ที่ไม่เคยใช้น้ำหอมของ Jo Malone มาก่อนเลือกไม่ถูก แม้จะอ่านข้อมูลเกี่ยวกับกลิ่นมาแล้วก็ยังไม่รู้ว่า น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนหอมเหมาะกับตัวเอง ดังนั้น เราจะมาแนะนำวิธีง่าย ๆ สำหรับผู้เริ่มต้น อย่างการเลือกรุ่นยอดนิยมที่ผู้ใช้จริงต่างแนะนำ เพราะเมื่อเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงแล้วก็ค่อนข้างมั่นใจได้ว่าจะมีกลิ่นหอม ใช้ง่าย และฉีดได้ทุกวัน ตัวอย่างรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากก็คือ English Pear & Freesia ซึ่งให้กลิ่นหอมสดชื่น ไม่หวานเลี่ยน สามารถใช้ได้ทุกโอกาส จนเป็นกลิ่นที่สาว ๆ หลายคนต่างก็มีติดบ้านไว้ 


นอกจากน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ แล้ว Jo Malone ยังมีน้ำหอมที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายเช่นกัน ได้แก่ Wood Sage & Sea Salt และ English Oak & Hazelnut รวมทั้งยังมีกลิ่นแนว Unisex อย่างกลิ่น Blackberry & Bay ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทุกเพศอีกด้วยค่ะ

เลือกน้ำหอม Jo Malone รุ่น “Limited Edition” เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ Jo Malone และอยากได้น้ำหอมกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ก็อย่าลืมคอยติดตามข้อมูลการวางขายรุ่น Limited Edition กันด้วยนะคะ เนื่องจากบางรุ่นจะขายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น บางตัวก็ขายในช่วงเวลาจำกัด และในบางช่วงทางแบรนด์ก็มีออกชุด Gift Set ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการผสมกลิ่นที่หลากหลายได้ในชุดเดียว หากไม่คอยอัปเดต อาจจะพลาดของดีครบชุดในราคาย่อมเยาไปโดยไม่รู้ตัวนะคะ

ผสมผสานน้ำหอมให้ได้กลิ่นที่ถูกใจ

ผสมผสานน้ำหอมให้ได้กลิ่นที่ถูกใจ

ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ที่สามารถนำกลิ่นต่าง ๆ มาผสมกันได้ คุณจึงสามารถสร้างสรรค์น้ำหอม Jo Malone เป็นกลิ่นโปรดในแบบของตนเอง โดยเริ่มต้นจากการเลือกกลิ่นที่คุณชอบที่สุด หรือกลิ่นที่รู้สึกว่าบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ดี จากนั้นให้พิจารณาต่อไปว่าต้องการให้กลิ่นนั้นดูสดชื่น หรืออบอุ่นมากขึ้น แล้วค่อยเลือกน้ำหอมที่มีโทนต่าง ๆ มาผสมกับน้ำหอมกลิ่นโปรด เพียงเท่านี้ ก็จะออกมาเป็นน้ำหอมอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร


หากคุณต้องการน้ำหอมที่ให้ภาพลักษณ์แบบหญิงสาวอ่อนโยน อบอุ่น ก็ให้เลือกใช้ English Pear & Freesia คู่กับ กลิ่น Wood Sage & Sea Salt ซึ่งอยู่ในโทนอบอุ่น หรือถ้าต้องการกลิ่นเย็นสบายเพิ่มความสดชื่น ก็สามารถฉีดผสมกับ Wild Bluebell ที่มีกลิ่นเย็น ๆ แทนได้ ในขณะเดียวกัน เมื่อรู้สึกว่ากลิ่นที่มีอยู่ค่อนข้างแรงเกินไปก็สามารถฉีดผสมกับกลิ่นอื่นเพื่อให้อ่อนลงได้ เช่น การนำ Earl Grey & Cucumber มาผสมกับ English Oak & Hazelnut ที่จะช่วย Balance ความแรงของกลิ่นซึ่งกันและกัน จนกลายเป็นกลิ่นอบอุ่นนุ่มนวลกำลังดีค่ะ

บทความน้ำหอมที่เกี่ยวข้อง

นอกจากแบรนด์ Jo malone แล้วยังมีน้ำหอมแบรนด์ Hi-End อื่น ๆ ที่มีความหอมและติดทนยาวนานไม่แพ้กันลยค่ะ ดังนั้นวันนี้มายเบสท์จึงรวบรวมน้ำหอมแบรนด์ Hi-End อีก 3 แบรนด์มาให้เพื่อน ๆ ไว้เป็นช้อยส์ค่ะ ลองไปดูกันนะคะ เผื่อจะมีน้ำหอมกลิ่นที่เพื่อน ๆ ตามหาอยู่

10 อันดับ น้ำหอม Jo Malone กลิ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงตรงนี้ ทุกคนคงทราบวิธีการเลือกน้ำหอมที่จะมาเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกภาพกันไปอย่างเต็มอิ่มแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาของ 10 อันดับน้ำหอม Jo Malone ยอดฮิตที่เรานำมาแชร์กันในวันนี้แล้ว จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

10

Jo Maloneน้ำหอม Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne Limited Edition

5,130 บาท 〜

ขนาด100 ml
CollectionBlossom Collection
Top NoteYellow Hibiscus
Middle NoteRose
Base NoteWhite Musk
9
ขนาด30 ml
CollectionCitrus
Top NoteMandarin
Middle NoteBasil
Base NoteAmberwood
8
ขนาด30 ml
CollectionSpicy
Top NoteGreen Hazelnut
Middle NoteCedarwood
Base NoteRoasted Oak
7
ขนาด30 ml
CollectionCitrus
Top NoteBergamot
Middle NoteCucumber
Base NoteBeeswax
6
ขนาด30 ml
CollectionFruity
Top NoteBlackberry
Middle NoteBay Leaves
Base NoteCedarwood
5
ขนาด30 ml
CollectionLight Floral
Top NoteBluebell
Middle NotePersimmon
Base NoteWhite Musk
4
ขนาด30 ml
CollectionWoody
Top NoteAmbrette Seeds
Middle NoteSea Salt
Base NoteSage
3
ขนาด30 ml
CollectionFruity
Top NoteCassis
Middle NoteAcacia Honey
Base NotePeach
2
ขนาด30 ml
CollectionFloral
Top NoteRed Apple
Middle NotePeony
Base NoteSuede
1
ขนาด30 ml
CollectionFruity
Top NoteKing William Pear
Middle NoteFreesia
Base NotePatchouli

ตารางเปรียบเทียบน้ำหอม Jo Malone

รูปสินค้า
1
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone English Pear & Freesia Cologne 1

Jo Malone

2
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne 1

Jo Malone

3
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne 1

Jo Malone

4
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne 1

Jo Malone

5
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Wild Bluebell Cologne 1

Jo Malone

6
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Blackberry & Bay Cologne 1

Jo Malone

7
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Earl Grey & Cucumber Cologne 1

Jo Malone

8
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone English Oak & Hazelnut Cologne 1

Jo Malone

9
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Lime Basil & Mandarin Cologne 1

Jo Malone

10
Jo Malone น้ำหอม Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne Limited Edition 1

Jo Malone

ชื่อสินค้า

น้ำหอม Jo Malone English Pear & Freesia Cologne

น้ำหอม Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne

น้ำหอม Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne

น้ำหอม Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne

น้ำหอม Jo Malone Wild Bluebell Cologne

น้ำหอม Jo Malone Blackberry & Bay Cologne

น้ำหอม Jo Malone Earl Grey & Cucumber Cologne

น้ำหอม Jo Malone English Oak & Hazelnut Cologne

น้ำหอม Jo Malone Lime Basil & Mandarin Cologne

น้ำหอม Jo Malone Yellow Hibiscus Cologne Limited Edition

คุณสมบัติ

หอมหวานบางเบาแต่โดดเด่น ติดทนนานตลอดวัน ใช้ได้ทุกโอกาส

ด้วยดอกพีโอนีหอมละมุน เพิ่มความอ่อนหวาน และน่าทะนุถนอม

หวานสดชื่นลงตัวด้วยกลิ่นของผลไม้ เริ่มต้นวันใหม่อย่างมีความสุข

รู้สึกสงบและผ่อนคลาย แต่มีชีวิตชีวาราวกับอยู่ในป่าติดชายทะเล

พัดพาความหอมเย็นสบาย สดชื่น ด้วยกลิ่นอ่อนโยนของดอกบลูเบล

ชุ่มฉ่ำและสดชื่นไปกับกลิ่นฟรุตตี้หอมหวาน เหมาะกับวัยทำงาน

แรงบันดาลใจจากชา Earl Grey สู่ความหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา

กลิ่นธรรมชาติที่อบอุ่น เข้มข้นและมีเสน่ห์ ช่วยเสริมเติมความมั่นใจ

สดชื่น หอมหวาน เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา ด้วยลุคผู้นำหนุ่มสาวสุดเท่

เผยเสน่ห์แห่งหมู่เกาะฤดูร้อน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นรับแสงแดดเจิดจ้า

ราคาเริ่มต้น2,800 บาท2,800 บาท2,800 บาท2,800 บาท2,800 บาท2,800 บาท2,800 บาท2,800 บาท2,800 บาท5,130 บาท
ขนาด30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml30 ml100 ml
CollectionFruityFloralFruityWoodyLight FloralFruityCitrusSpicyCitrusBlossom Collection
Top NoteKing William PearRed AppleCassisAmbrette SeedsBluebellBlackberryBergamotGreen HazelnutMandarinYellow Hibiscus
Middle NoteFreesiaPeonyAcacia HoneySea SaltPersimmonBay LeavesCucumberCedarwoodBasilRose
Base NotePatchouliSuedePeachSageWhite MuskCedarwoodBeeswaxRoasted OakAmberwoodWhite Musk
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนคงมีน้ำหอมมากมายหลายกลิ่นที่อยากมีไว้ในครอบครองกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังลังเล ไม่แน่ใจว่ากลิ่นแนวไหนจะถูกใจตนเอง ก็อาจลองดูรีวิวกลิ่นต่าง ๆ เพิ่มเติม แล้วไปลองเทสกลิ่นจริงที่หน้าร้านของ Jo Malone ก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมทั้งให้พนักงานช่วยให้คำแนะนำในการผสมกลิ่นเพิ่มเติม เพื่อให้เจอกลิ่นที่ถูกใจตนเองที่สุดได้ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,735 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,819 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,153 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,711 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,032 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันสำหรับแก้ปัญหาในช่องปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมยาสีฟันแนะนำ ลดกลิ่นปาก แก้เหงือกอักเสบ
  10 อันดับ ยาสีฟันสำหรับแก้ปัญหาในช่องปาก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมยาสีฟันแนะนำ ลดกลิ่นปาก แก้เหงือกอักเสบ
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากจะรีบจัดการเกี่ยวกับปัญหาในช่องปากโดยด่วนไม่ว่าจะเป็นอาการเลือดออกตามไรฟัน กลิ่นปาก น้ำลายบูดหรืออาการอื่น ๆ ที่น่าเป็นห่วง แต่เนื่องจากยาสีฟันในปัจจุบันมีคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาช่องปากที่หลากหลาย ทำให้การเลือกยาสีฟันเหล่านี้กลายเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลาย ๆ คน และก็ส่งผลให้บางคนเลือกยาสีฟันที่ไม่เหมาะกับอาการของช่องปากตัวเอง ซึ่งนอกจากจะใช้แล้วไม่เกิดผลใด ๆ แล้งก็ยังทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์อีกด้วยค่ะในวันนี้ เราจึงมีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำกัน ไม่ว่าจะเป็นวิธีเลือกยาสีฟันสำหรับแก้ปัญหาในช่องปาก รวมไปถึงแนะนำลิสต์สินค้า 10 อันดับ ยาสีฟันสำหรับแก้ปัญหาในช่องปาก ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งาน โดยจะพิจารณาจากส่วนประกอบหลักของยาสีฟันนั้น ๆ นอกจากนี้เรายังได้รวมยาสีฟันที่ได้รับการแนะนำโดยทันตแพทย์เข้าไว้ในการจัดอันดับอีกด้วย รับรองว่าผู้อ่านทุกท่านจะสามารถเลือกยาสีฟันที่ช่วยแก้ปัญหาได้ไม่มากก็น้อยเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  77,503 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่