• 10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สาว ๆ หลายคนอาจจะมีความกังวลเมื่อต้องไปสัมภาษณ์งานว่าจะใช้ลิปสติกสีอะไรดีนะ วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณในบทความนี้ค่ะ ลิปสติกที่เหมาะสำหรับใช้ในการไปสัมภาษณ์งานนั้น ควรจะใช้ลิปสติกที่มีสีสุภาพและเหมาะสมกับกาลเทศะ นอกจากจะไม่ควรเลือกใช้ลิปสติกที่มีสีฉูดฉาดเกินไปแล้ว คุณควรเลือกใช้ลิปสติกที่มีเนื้อสีที่เหมาะสมกับสีสกินโทนของคุณ เพื่อสร้างความประทับใจแรกในการสัมภาษณ์งานนั่นเองค่ะ


ในครั้งนี้ เราจึงขอแนะนำลิปสติกสำหรับสมัครงานให้แก่คุณผู้อ่านทุกท่าน มาลองดูวิธีการเลือกลิปสติกดี ๆ สักแท่ง และลิสต์รายการสินค้า เพื่อค้นหาลิปสติกที่เหมาะสมกับคุณกันดีกว่า

 • แก้ไขล่าสุด: 28-11-2019
 • 789 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปสติกสำหรับสมัครงาน

เพื่อการสัมภาษณ์งานอย่างมั่นใจ เรามาดูจุดสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อต้องเลือกลิปสติกสำหรับสัมภาษณ์งานกันค่ะ

อันดับแรกคือ ต้องเลือกสีลิปสติกที่เหมาะกับสีสกินโทนของคุณ

สิ่งที่สำคัญที่สุดเวลาเลือกซื้อลิปสติก คือ ต้องดูว่าสีของลิปสติกที่ซื้อนั้นเข้ากับสีสกินโทนของคุณหรือไม่ ซึ่งสีสกินโทนนั้นไม่เกี่ยวข้องกับสีผิวขาวหรือคล้ำแต่อย่างใด สีสกินโทนจะเป็นสีผิวจริง ๆ ที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง ถ้ารู้ว่าสีสกินโทนของคุณเป็นสีผิวโทนไหนแล้ว ก็ให้เลือกสีลิปสติกที่เหมาะสมกับสีผิวของคุณที่สุดค่ะ

สกินโทนอุ่น (Warm Undertones) ควรใช้ลิปสติกสีส้มอมชมพู

สกินโทนอุ่น (Warm Undertones) ควรใช้ลิปสติกสีส้มอมชมพู

สำหรับการเช็คว่าคุณมีสีผิวโทนอุ่น หรือ Warm Undertones หรือไม่นั้น สามารถทำได้จากการดูจากสีของเส้นเลือดที่หลังข้อมือ ผิวโทนเหลืองจะมีเส้นเลือดเป็นสีเขียว ซึ่งการเช็คสีสกินโทนเราแนะนำให้เช็คจากแสงธรรมชาติ เนื่องจากแสงจากหลอดไฟอาจทำให้มองเห็นสีเพี้ยนได้ สำหรับสาว ๆ ที่มีสกินโทนอุ่น เราขอแนะนำให้คุณเลือกลิปสติกสำหรับใช้สมัครงานเป็นสี "Coral Pink" หรือ "Peach Pink" ที่มีสีออกส้มอมชมพู เพราะว่าเฉดสีแบบนี้จะช่วยขับให้ริมฝีปากของคุณดูสดใส และเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ตัวคุณด้วย แต่ไม่ควรเลือกทาลิปสติกสีส้มเมื่อจะไปสัมภาษณ์งานเพราะจะให้ความรู้สึกแคชชวลและดูไม่เป็นทางการได้

สกินโทนเย็น (Cool Undertones) ควรใช้ลิปสติกสีกลีบกุหลาบ

สกินโทนเย็น (Cool Undertones) ควรใช้ลิปสติกสีกลีบกุหลาบ

สำหรับวิธีการเช็คสกินโทนเย็น หรือ Cool Undertones ให้ดูจากสีเส้นเลือดที่หลังข้อมือ จะเป็นสีน้ำเงินหรือม่วง ไม่ว่าคนที่มีผิวขาวหรือคล้ำก็สามารถมีสกินโทนเย็นได้เหมือนกัน สีลิปสติกที่เหมาะสำหรับสีผิวโทนนี้ ได้แก่ สีชมพูหรือว่าสีกลีบกุหลาบ แต่ถ้าพูดถึงสีลิปสติกสำหรับการสมัครงานแล้วล่ะก็ สีกลีบกุหลาบที่ให้ลุคเรียบหรู ดูเป็นผู้ใหญ่ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ ความจริงแล้วสีชมพูสีสันสดใสอย่าง "สีบานเย็น" ก็เหมาะกับสีผิวโทนนี้เช่นกัน แต่เมื่อทาลิปสติกสีนี้ไปสมัครงานแล้ว อาจจะทำให้ได้ลุคที่สดใสน่ารักมากเกินไป จนดูไม่เป็นมืออาชีพ ดังนั้นถ้าต้องไปสัมภาษณ์หรือสมัครงาน แนะนำให้ใช้ลิปสติกสีกุหลาบจะดีกว่าค่ะ

เลือกลิปสติกที่มีเนื้อสีไม่แมตต์ และมันวาวจนเกินไป

เลือกลิปสติกที่มีเนื้อสีไม่แมตต์ และมันวาวจนเกินไป

สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญเวลาเลือกใช้ลิปสติกสำหรับสมัครงาน คือ เมื่อใช้แล้วจะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ และเหมาะกับกาลเทศะ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกลิปสติกที่มีเนื้อสีที่ "ไม่แมตต์และไม่มันวาวจนเกินไป" แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้น ควรเลือกลิปสติกที่ทาแล้วทำให้ริมฝีปากของคุณเปล่งปลั่ง อวบอิ่ม และดูมีสุขภาพดีค่ะ


นอกจากนี้ ควรหลีกเลี่ยงลิปสติกที่มีเนื้อสีแบบลิปกลอสสไตล์สาวเกาหลี เพราะว่าริมฝีปากของคุณจะดูชุ่มฉ่ำและมันวาวจนเกินไป เพราะฉะนั้น เวลาเลือกลิปสติกสักแท่ง นอกจากจะเลือกสีแล้ว ต้องคำนึงถึงเนื้อ Texture ของลิปสติกด้วยนะคะ

เลือกลิปสติกให้เหมาะกับการใช้งาน มาเช็กประเภทของลิปสติกกันเลย !

ลิปสติกคู่ใจที่สาว ๆ ใช้กันอยู่นี้มีหลายประเภทมาก ๆ เลย โดยแต่ละประเภทนั้นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าลิปสติกประเภทไหนที่ใช้แล้วปัง และเหมาะกับคุณมากที่สุด !

ลิปสติกแบบแท่ง พกพาสะดวก

ลิปสติกแบบแท่ง พกพาสะดวก

ลิปสติกแบบแท่งเป็นไอเทมที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างก็นิยมใช้และพกติดตัวไว้ ดังนั้นหากคุณจะพกไว้สักแท่งก็ไม่เสียหาย ข้อดีของลิปสติกแบบแท่งนี้ก็คือมีแบรนด์ต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกใช้สอยอย่างมากมาย จะต้องมีสักแท่งที่เหมาะกับคุณบ้างแหละ วิธีการใช้งานก็สามารถทาได้โดยตรงบนริมฝีปาก หรือใช้แปรงทาลิปสติกก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้บางคนก็อาจปรับใช้เป็นบลัชออนได้ด้วย

ลิปสติกเนื้อลิควิดที่มีความชุ่มชื้นสูง

ลิปสติกเนื้อลิควิดที่มีความชุ่มชื้นสูง

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีริมฝีปากแห้งง่าย ขอแนะนำให้ใช้ลิปสติกแบบเนื้อลิควิด เพราะลิปสติกประเภทนี้เมื่อทาแล้วเนื้อสีจะติดกับริมฝีปาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเรา จึงทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เงางาม และยังสามารถปรับเกลี่ยสีหรือมาเติมซ้ำได้ตามใจชอบเลยค่ะ

ลิปเครยอน ที่ใช้เป็นลิปไลเนอร์ได้

ลิปเครยอน ที่ใช้เป็นลิปไลเนอร์ได้

ลิปเครยอนที่มีรูปร่างคล้ายกับสีเทียนนี้ มีจุดเด่นตรงที่สามารถใช้เป็นลิปสติกและลิปไลเนอร์ได้ในแท่งเดียวกัน ปลายหัวที่คล้ายกับดินสอยังช่วยให้สามารถวาดไปตามขอบปากได้ง่าย เรียกได้ว่าสวยครบจบในแท่งเดียว เหมาะกับการใช้ทาเพื่อไปสมัครงานมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ขอแนะนำลิปสติกแบบทินท์ที่มีสีสดและติดทนนาน

ขอแนะนำลิปสติกแบบทินท์ที่มีสีสดและติดทนนาน

ระหว่างที่เดินทางไปสัมภาษณ์ หรือว่าในวันนั้นคุณต้องไปสัมภาษณ์งานหลายแห่ง บางทีอาจจะไม่มีเวลาเติมปากหรือหยิบลิปสติกขึ้นมาทาซ้ำใช่มั้ยคะ ในสถานการณ์แบบนี้เราขอแนะนำให้คุณใช้ลิปสติกแบบทินท์ค่ะ เพราะว่ามีสด แถมยังติดทนนาน ไม่ต้องกังวลว่าหลังจากรับประทานอาหารแล้วสีลิปสติกจะหลุดหรือว่าเลือนรางไป แต่ลิปสติกแบบทินท์บางแท่งอาจจะมีสีที่สดหรือฉูดฉาดมากเกินไป ดังนั้นถ้าจะเลือกสีลิปสติกที่ใช้สมัครงานแล้วล่ะก็ ควรจะเลือกสีที่สุภาพ หรือไม่เข้มจนเกินไปนะคะ

ตรวจสอบว่ามีส่วนผสมที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นหรือไม่

ตรวจสอบว่ามีส่วนผสมที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นหรือไม่

เมื่อคุณจะเลือกลิปสติกดี ๆ สักแท่ง นอกจากจะเลือกสีที่เหมาะสมกับสีผิวและเลือกจากประเภทของลิปสติกแล้ว สิ่งสำคัญที่เราควรพิจารณาอีกอย่างคือ ลิปสติกที่ต้องการนั้นมีส่วนผสมของสารที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นหรือไม่ เพราะว่าริมฝีปากเป็นส่วนที่แห้งได้ง่ายนั่นเองค่ะ ดังนั้นจะดีแค่ไหนถ้าลิปสติกที่คุณเลือกนอกจากจะมีสีที่สวยถูกใจแล้ว ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นของริมฝีปากได้อีกด้วย โดยส่วนผสมที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นมีอยู่หลายประเภท เช่น กรดไฮยารูลอน, น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ หรือคอลลาเจน เป็นต้น หากคุณต้องตัดสินใจเลือกลิปสติก ก็อย่าลืมตรวจสอบส่วนผสมของลิปสติกด้วยนะคะ

10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหน ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เอาล่ะ ! เพื่อให้สาว ๆ ได้ไปสมัครงาน และสัมภาษณ์งานได้อย่างมั่นใจในลุคที่ดูสุภาพ พร้อมกับความสวยที่เปล่งประกายออกมาจนคณะกรรมการจะต้องประทับใจตั้งแต่แรกเห็น เรามาดูสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับทาไปสมัครงานกันเถอะค่ะ เผื่อว่าคุณอาจจะถูกใจแท่งไหนบ้างก็ได้ !

10
รูปแบบลิปลิควิด
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
สารบำรุงVitamin E , น้ำมันจากเมล็ดองุ่น, น้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน, น้ำมันอาร์แกน
9
รูปแบบลิปลิควิด
เนื้อลิปเนื้อ Velvet
สารบำรุงไม่ระบุ
8
รูปแบบลิปแท่ง
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
สารบำรุงไม่ระบุ
7
รูปแบบลิปเครยอน
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
สารบำรุงน้ำมันธรรมชาติ
6
รูปแบบลิปแท่ง
เนื้อลิปเนื้อกึ่งแมตต์
สารบำรุงน้ำมันอัลมอนด์, โจโจ้บาออยล์, น้ำมันมะกอก
5
รูปแบบลิควิด
เนื้อลิปทินท์
สารบำรุงน้ำมันสควาลีน
4

Maybelline New York Lipstick Inti-Matte Nude Collection สี MNU 09 Chili Nude

249 บาท

รูปแบบลิปแท่ง
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
สารบำรุงโจโจ้บาออยล์
3
รูปแบบลิปลิควิด
เนื้อลิปเนื้อแมตต์
สารบำรุงไม่ระบุ
2

Revlon Ultra HD Matte Metallic Lip Color สี 680 Glam

320 บาท

รูปแบบลิควิด
เนื้อลิปเนื้อแมตต์กำมะหยี่
สารบำรุงว่านหางจระเข้, เชียร์บัตเตอร์
1
รูปแบบลิปแท่ง
เนื้อลิปเนื้อซาติน
สารบำรุงน้ำมันละหุ่ง, โจโจ้บาออยล์, น้ำมันงา

หลักสำคัญของการแต่งหน้าเพื่อการสัมภาษณ์หรือสมัครงาน

หลักสำคัญของการแต่งหน้าเพื่อการสัมภาษณ์หรือสมัครงาน

สุดท้ายนี้ เราจะขอแนะนำหลักการง่าย ๆ เพื่อที่สาว ๆ ทั้งหลายจะได้นำไปปรับใช้เมื่อต้องแต่งหน้าไปสัมภาษณ์งานกันค่ะ สิ่งที่สำคัญที่สุดของการแต่งหน้าเพื่อการสมัครงานหรือสัมภาษณ์งานก็คือ "สวยอย่างเหมาะสม และถูกกาลเทศะ" ดังนั้นเมื่อคุณต้องทาลิปสติก เราขอแนะนำให้ใช้ลิปไลเนอร์ หรือลิปเครยอนเพื่อเขียนขอบปากให้มีเค้าโครงที่ชัดเจน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคที่ดูสุภาพ เหมาะสำหรับการสมัครงานแล้วค่ะ


นอกจากนี้ ควรใช้ไอเทมรักษาความชุ่มชื้นอย่างลิปครีมหรือลิปมันบำรุงรักษาริมฝีปากก่อนที่จะทาลิปสติก เพราะว่าริมฝีปากที่แห้งหรือว่าเป็นขุยจะทำให้ลิปสติกไม่ติดริมฝีปาก ลบเลือนได้ง่าย และยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกหลุดลอกเป็นขุยด้วยค่ะ อาจกล่าวได้ว่า การรักษาริมฝีปากสวย ๆ ของคุณให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กับการเลือกใช้ลิปสติกดี ๆ เลยล่ะค่ะ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
MAC Mini MAC Lipstick สี Mocha 1

MAC

2
Revlon Ultra HD Matte Metallic Lip Color สี 680 Glam 1

Revlon

3
L’OREAL PARIS  Rouge Signature สี 130 AMAZE 1

L’OREAL PARIS 

4
Maybelline New York Lipstick Inti-Matte Nude Collection สี MNU 09 Chili Nude 1

Maybelline New York

5
BENEFIT COSMETICS Gogotint สี Bright Cherry 1

BENEFIT COSMETICS

6
Kate Tokyo Color Highvision Rouge สี RD-1 1

Kate

7
3CE MATTE LIP CRAYON สี RUM 1

3CE

8
4U2 YOU'RE MINE สี 05 MY ONE AND ONLY 1

4U2

9
Merrez'ca Speak Velvet Lip สี 201 Orange Love 1

Merrez'ca

10
IN2IT Mini Liquid Matte สี VMM 15 Cherry Smoothie 1

IN2IT

ชื่อสินค้า

Mini MAC Lipstick สี Mocha

Ultra HD Matte Metallic Lip Color สี 680 Glam

Rouge Signature สี 130 AMAZE

Lipstick Inti-Matte Nude Collection สี MNU 09 Chili Nude

Gogotint สี Bright Cherry

Tokyo Color Highvision Rouge สี RD-1

MATTE LIP CRAYON สี RUM

YOU'RE MINE สี 05 MY ONE AND ONLY

Speak Velvet Lip สี 201 Orange Love

Mini Liquid Matte สี VMM 15 Cherry Smoothie

คุณสมบัติเนื้อซาติน ทาลื่น เกลี่ยง่า...เพิ่มมิติให้ริมฝีปาก ด้วยลิ...เสริมลุคสาวอบอุ่นด้วยลิปเนื...ลุคสาวขี้เล่นกับลิปสีนู้ดเน...เผยลุคน่ารักสดใสแบบธรรมชาติ...ลิปมันวาวแบบสาวญี่ปุ่น เหมา...เสริมลุคสาวมั่นกับลิปแท่งแบ...ลิปเนื้อนุ่ม หลากเฉดสี เบลน...ลิปครีมเนื้อ Velvet ทาครั้ง...ลิปไซซ์มินิของสาวมั่น สูตรก...
ราคา890 บาท320 บาท299 บาท249 บาท500 บาท300 บาท720 บาท199 บาท99 บาท99 บาท
รูปแบบลิปแท่งลิควิดลิปลิควิดลิปแท่งลิควิดลิปแท่งลิปเครยอนลิปแท่งลิปลิควิดลิปลิควิด
เนื้อลิปเนื้อซาตินเนื้อแมตต์กำมะหยี่เนื้อแมตต์เนื้อแมตต์ทินท์เนื้อกึ่งแมตต์เนื้อแมตต์เนื้อแมตต์ เนื้อ Velvetเนื้อแมตต์
สารบำรุงน้ำมันละหุ่ง, โจโจ้บาออยล์, น้ำมันงา ว่านหางจระเข้, เชียร์บัตเตอร์ไม่ระบุโจโจ้บาออยล์น้ำมันสควาลีน น้ำมันอัลมอนด์, โจโจ้บาออยล์, น้ำมันมะกอกน้ำมันธรรมชาติ ไม่ระบุไม่ระบุVitamin E , น้ำมันจากเมล็ดองุ่น, น้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน, น้ำมันอาร์แกน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับสีลิปสติกสำหรับสมัครงานที่เราได้แนะนำกันไป มีตัวไหนถูกใจสาว ๆ กันบ้างมั้ยเอ่ย ลิปสติกที่วางขายกันทั่วไปนั้นมีเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ แน่นอนว่าเวลาที่เราไปเลือกซื้อตามร้านเครื่องสำอาง สาว ๆ ทั้งหลายจะต้องเป็นอันใจละลาย อยากหยิบสีนู้นสีนี้กลับบ้านไปทุกที แต่ก็อย่าลืมเลือกใช้สีให้เข้ากับโทนสีผิวของตัวเอง และเหมาะสมกับกาละเทศะ เพื่อเสริมลุคคุณให้ดูดียิ่งขึ้นด้วยนะคะ


อย่างไรก็ตาม การแต่งหน้าและเลือกใช้สีลิปสติกนั้นเป็นเพียงแค่การเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้น และเพื่อเสริมความมั่นใจให้แก่ตัวคุณเองเท่านั้น ทั้งนี้ ผลลัพธ์ของการสมัครงานและสัมภาษณ์นั้นขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วล่ะค่ะ ขอให้เตรียมพร้อม ฝึกซ้อม และพกความมั่นใจเข้าไว้ ยังไงก็ต้องเห็นผลอย่างแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Serum เซรั่ม บำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Serum เซรั่ม บำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เซรั่มเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างยิ่งในการป้องกันปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยย่น ความแห้งกร้าน จุดด่างดำ สิว รูขุมขนหรือกระทั่งริ้วรอยบนใบหน้า ซึ่งปัจจุบันที่วางขายอยู่ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ แต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีส่วนผสมและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อาจจะมีส่วนผสมตั้งแต่ตัวช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวจนถึงส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยมเพื่อให้สาว ๆ ทุกคนได้พบกับตัวช่วยที่จะทำให้ผิวหน้าสวยใสและแข็งแรงขึ้น ครั้งนี้เราจะมาแนะนำอันดับเซรั่มบำรุงผิวว่ายี่ห้อไหนดีและเป็นที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ยุคนี้กันบ้าง โดยสำรวจจากรีวิวผู้ใช้จริงพร้อมทั้งเปรียบเทียบด้านราคา ส่วนผสมและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ เรายังมีวิธีในการเลือกซื้อเซรั่มมาแนะนำให้เป็นความรู้เบื้องต้นอีกด้วยเช่นกัน ลองนำข้อมูลต่อไปนี้ไปใช้ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองกันดูนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  32,719 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ตาสองชั้น คือดวงตาในความฝันของสาวๆหลายคน เพราะช่วยให้ตาดูโตขึ้น น่ามองและแต่งหน้าได้ง่ายกว่าตาชั้นเดียว แต่!…ก็ใช่ว่าทุกคนจะมี ดังนั้นแบรนด์อุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆจึงออกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ “ทำตาสองชั้น” มาเพื่อเป็นตัวช่วยของสาวๆที่ไม่อยากเจ็บตัวทำศัลยกรรม ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับความแนบเนียนเป็นธรรมชาติและความถนัดของผู้ใช้ในครั้งนี้เราจะขอพูดถึง “กาวทำตาสองชั้น” ซึ่งกาวทำตาสองชั้นนี้ก็ไม่ได้มีอยู่ลักษณะเดียว โดยมีตั้งแต่แบบลิควิด, เทป หรือแม้แต่ไฟเบอร์เส้นเล็ก ซึ่งแต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งไหนที่เหมาะกับเรา วันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยอดฮิตขายดี ” เพื่อให้สาวๆได้มีข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ จะได้มีดวงตาที่สวยปิ๊งน่ามอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเลยค่ะทุกคน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,262 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกจากยาสระผมและครีมนวดแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สาว ๆ มีผมนุ่มสลวยและมีน้ำหนักในงบประมาณที่ไม่มากจนเกินไปนัก นั่นคือ “ครีมหมักผม” ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามว่า “ครีมนวดกับครีมหมักผมต่างกันตรงไหน” คำตอบคือ ครีมหมักผมจะมีสารบำรุงที่เข้มข้นมากกว่าค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกครั้งที่สระผมเหมือนครีมนวด ใช้เป็นครั้งคราวตามสภาพของเส้นผม แค่นี้ก็เพียงพอแล้วอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีครีมหมักผมอยู่หลายสูตรเหลือเกิน แต่ละสูตรก็ผลิตมาเพื่อแก้ปัญหาที่แตกต่างกันของสาว ๆ ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูล “10 อันดับครีมหมักผม” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้สาว ๆ ได้สิ่งที่เหมาะกับตัวคุณและประหยัดเวลาการชอปปิง มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีครีมหมักผมยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนน่าซื้อไปไว้ติดห้องน้ำที่บ้านกันบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  26,492 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ก้อนล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาของคนที่มีผิวบอบบาง คือ “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ใช้อยู่แรงจนเกินไป” ทำให้ต้องใช้สูตรอ่อนโยนโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนใหญ่มีเนื้อสัมผัสที่เหลว หมดไว แถมยังมีราคาที่แพงกว่าสูตรทั่วไปอีก ดังนั้นหลายคนจึงพยายามหาซื้อ “สบู่ก้อน” มาใช้แทน แต่ทุกวันนี้กลับมีสินค้าให้เลือกน้อยเหลือเกินค่ะ แถมยังไม่ค่อยมีบทความไหนช่วยแนะนำวิธีการเลือกที่ถูกต้องด้วย ในวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาและข้อมูลของสินค้าต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ มาให้อ่านกัน โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้ลำดับแรก แน่นอนว่าเราไม่มีทางซื้อของได้ตรงตามความต้องการของเราเลยถ้ายังไม่รู้จัก “วิธีการเลือก” ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลที่น่าเชื่อถือจากญี่ปุ่นมาให้อ่านกันแล้วค่ะ ส่วนลำดับต่อไป คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ซึ่งจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,244 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคน ต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง หรืออาจรวมไปถึงหนุ่ม ๆ บางคนด้วยซ้ำ ดังนั้น ไอเทมสำคัญที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องมาหงุดหงิดกับการต้องคลำหาลิปสติกแท่งเดียวที่ตกอยู่ก้นกระเป๋า หรือหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเวลาต้องเอาเครื่องสำอางออกมากองไว้ เมื่อต้องเติมหน้าเติมตาในที่สาธารณะสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี วันนี้ เราพร้อมมาเป็นตัวช่วยมาให้คุณแล้วค่ะ โดยทีมงานของเราได้ไปรวบรวมข้อมูล 10 อันดับกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีขนาด ประโยชน์และคุณลักษณะที่หลากหลายและเป็นที่น่าสนใจ รวมไปถึงวิธีการเลือกให้ถูกใจตรงตามความต้องการในการใช้สอย หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ให้หลาย ๆ คนได้ไม่มากก็มหาศาลนะคะ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,369 จำนวนผู้อ่าน
 • 12 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  12 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถุงยางอนามัยเป็นไอเทมที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ แต่แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกประหม่าหรือกังวลว่าจะถูกจ้องมองด้วยสายตาแปลก ๆ ในขณะที่เลือกซื้อตามห้างร้านสาธารณะ ดังนั้นการสั่งซื้อถุงยางอนามัยทางออนไลน์จึงถือเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ามีคนจำนวนมากที่ไม่รู้ว่าถุงยางทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ราคาต่อชิ้นเท่าไร แต่การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักของคุณ! หากเลือกถุงยางอนามัยผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจ แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยดังนั้นในครั้งนี้เราจะแนะนำถุงยางอนามัย โดยเริ่มจากอธิบายวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด จากนั้นตามไปดูกันว่าจะมีถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดัง หากคุณอ่านบทความนี้ เราหวังว่าคุณจะสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41,108 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมลดรอยด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมลดรอยด่างดำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “จุดด่างดำ” ส่วนใหญ่เกิดจากการถูกแสงแดดและการเสียดสีเช่นการที่เราไปแคะ, แกะ, เกา บนหน้าซึ่งมันเป็นศัตรูตัวฉกาจทำร้ายผิวหน้าสวย ๆ ของเรา ฉะนั้นเราจึงต้องป้องกันและดูแลผิวด้วยการหาตัวช่วยอย่างครีมลดรอยจุดด่างดำที่มีส่วนผสมของอย่าง Hydroquinone (ไฮโดรควิโนน), กรด Tranexamic และ Arbutin (อาร์บูติน) หลายคนอาจจะสงสัยว่า แบบไหนที่เหมาะกับผิวหน้าเราล่ะ?ดังนั้นในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์จะขอเป็นผู้ไขข้อข้องใจของสาว ๆ เพราะเราไม่เพียงแค่ให้ข้อมูลในการเลือกซื้อ, จุดเด่นของสารต่าง ๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ แต่ยังแนะนำครีมลดรอยด่างดํา 10 อันดับยอดนิยม และในตอนท้ายเราจะอธิบายการใช้ผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,616 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กลับมาพบกันอีกครั้งในหัวข้อ "ไนท์ครีม" เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงสงสัยว่ามีคุณสมบัติแตกต่างจากครีมปกติอย่างไร? ทำไมถึงต้องใช้? ก่อนอื่นขออนุญาตแนะนำข้อมูลคร่าว ๆ ก่อนเลยว่า ไนท์ครีมถูกพัฒนาสูตรมาเพื่อดูแลผิวหน้าตอนกลางคืนโดยเฉพาะค่ะ เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันนี้ หลายแบรนด์ได้พัฒนาสูตรไนท์ครีมออกมามากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของสาว ๆ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันค่ะเมื่อรู้แล้วว่าไนท์ครีมที่เหมาะกับคุณควรจะมีลักษณะอย่างไร ในตอนท้ายเราก็มี "10 อันดับ ไนท์ครีม" ที่ขายดีและได้รีบความนิยมกันในหมู่สาว ๆ ยุคนี้ ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติต่าง ๆ ราคา หรือแม้แต่รีวิวมาแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัย และที่สำคัญ "ยังเห็นผลได้จริง" อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,868 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังสามารถดูแลตัวเองเพื่อเพิ่มเติมความสวยความงามให้ดูดีได้ทั้งนั้น ฉะนั้น ผู้หญิงในวัย 50 ปี ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะปลดเกษียณตัวเองจากการใช้เครื่องสำอางด้วยเช่นกัน แต่ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นและสภาพผิวที่เสื่อมสภาพตามกาลเวลา คุณอาจจะต้องเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางบางตัวให้มีความเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณในปัจจุบันมากขึ้น เพื่อที่จะสามารถดูแลปัญหาผิวได้ตรงจุด'รองพื้น' ก็เป็นเครื่องสำอางชิ้นหนึ่งที่ผู้หญิงในวัย 50 จะต้องใส่ใจและเปลี่ยนไปใช้รองพื้นที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ของผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือฝ้ากระ เพื่อให้การเมคอัพของคุณนั้นยังออกมาดูสวยเหมือนเดิม ทั้งนี้รองพื้นสำหรับช่วงวัย 50 ก็มีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบรนด์พื้นฐานอย่าง L'OREAL และ MAYBELLINE หรือจะเป็นแบรนด์ที่ถูกใจช่างแต่งหน้ามืออาชีพอย่าง COVERMARK และ MAC รวมถึงแบรนด์หรูอย่าง BOBBI BROWN และ ESTEE LAUDER วันนี้ เราจะนำทั้งวิธีในการเลือกใช้รองพื้นที่เหมาะสำหรับผิวของวัย 50 ปี รวมถึง 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัย 50 ที่ได้รับความนิยมและขายดีตามเว็บออนไลน์ต่าง ๆ พร้อมทั้งเคล็ดลับในการใช้รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัยนี้มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  210 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กลอกสิวเสี้ยน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาส์กลอกสิวเสี้ยน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่า "สิวเสี้ยน" เป็นอีกหนึ่งปัญหาสิว ๆ ที่ไม่จิ๋วและคอยกวนใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ อยู่เสมอ เพราะการที่มีจุดดำ ๆ อยู่บนจมูกนั้นทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียนและดูไม่น่ามอง แถมยังเป็นปัญหาเรื้อรังที่แก้ยากอีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลใจกันไปค่ะ วันนี้เราจะมาบอกลาสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อุดตันอยู่ในผิวบริเวณจมูกของเรากันด้วยไอเทมเด็ดอย่าง "มาส์กลอกสิวเสี้ยน" รับประกันได้ว่า หากใช้แล้วสิวเสี้ยนและสิวหัวดำจะต้องหลุดออกไปอย่างได้แน่นอน !แต่ก่อนที่เราจะไปซื้อมาส์กลอกสิวเสี้ยน เรามาศึกษาวิธีการเลือกให้เหมาะสมกับผิวหน้าและการใช้งานของเรากันก่อนดีกว่าค่ะ หลังจากที่ทราบสิ่งสำคัญต่าง ๆ ที่ต้องคำนึงถึงแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยนมาแนะนำให้ถึง 10 อันดับ เพื่อช่วยทุกคนเลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้นอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันด่วนเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  314 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  35,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  72,566 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  82,825 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "น้ำยากัดสีผม" ตัวช่วยแสนสะดวกเมื่อคุณต้องการย้อมสีผมด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการสนุกสนานกับการย้อมผมเองที่บ้าน โดยไม่ต้องไปง้อช่างที่ร้านทำผมเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่วางขายในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายประเภท ทั้งชนิดครีมและชนิดผง รวมถึงมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ หลายคนกำลังงุนงงเพราะประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อกันอยู่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมข้อมูลทั้งวิธีการเลือกซื้อและน้ำยากัดผมคุณภาพดีหลากหลายยี่ห้อแนะนำมาให้ได้อ่านกันตรงนี้แล้วค่ะ ส่วนน้ำยากัดสีผมชิ้นไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาอ่านข้อมูลวิธีการเลือกต่าง ๆ และไปเลือกซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ได้เลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,010 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  70,798 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  90,503 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โฟมล้างหน้า จากเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ประเทศเกาหลีเป็นหนึ่งในเรื่องของความสวยความงามอันดับต้น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยยุคปัจจุบันที่มีสินค้าของเกาหลีเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องมาหลายปี ทำให้มีสินค้าจากแดนเกาหลีเข้ามาขายอยู่ในบ้านเรามากมาย แม้แต่ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นชนิดโฟม หรือชนิดสบู่ก็มีมากมายจนหลาย ๆ คนอาจจะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวครั้งนี้ เราจึงอยากจะมาแนะนำอันดับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของเกาหลีที่เป็นที่นิยมในเมืองไทย และสามารถสั่งซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์ เรามาดูกันค่ะว่า การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ล้างหน้าในแบบฉบับสาวเกาหลีเพื่อผิวสวยนั้นมีหลักการอะไรบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,456 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด