• 10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

คำกล่าวที่ว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ เป็นคำพูดที่ใช้ได้จริงเสมอค่ะ เพราะความอ่อนวัยและความสดใสจะถูกแสดงออกมาผ่านดวงตามากที่สุด ดังนั้นเราจึงต้องหมั่นดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาไม่ให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเข้าถึงวัยหลัก 4 ร่างกายก็เริ่มเปลี่ยนไป การสร้างคอลลาเจนและความชุ่มชื้นก็ลดน้อยลงไปด้วย จึงเป็นเรื่องที่ยากในการรักษาความเต่งตึงเอาไว้


ปัญหาเหล่านี้ แน่นอนว่าจะต้องพึ่งพาตัวช่วยอย่างอายครีม แต่ไม่ได้หมายความว่าอายครีมทุกตัวจะเหมาะสมกับเรานะคะ ผู้หญิงในวัยนี้จะต้องเลือกอายครีมที่แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด ซึ่งในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ก็มีข้อมูลในการเลือกอายครีมสำหรับวัย 40 โดยเฉพาะมาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

 • แก้ไขล่าสุด: 29-11-2019
 • 878 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

สิ่งที่วัย 40 ต้องการจากอายครีม

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น การทำงานของระบบร่างกายก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไป สกินแคร์ที่เคยใช้มานานก็อาจใช้ไม่ได้ผลเหมือนเดิม เราจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมที่แก้ไขปัญหาผิวในวัย 40 ได้อย่างตรงจุด

วัย 40 มีปัญหาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น

วัย 40 มีปัญหาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น

เมื่ออายุเข้าถึงวัยหลัก 4 เราจะสังเกตเห็นได้ว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นบนใบหน้าและดวงตาจะไม่เหมือนกับปัญหาที่เกิดขึ้นในวัย 20-30 แล้ว เพราะกล้ามเนื้อเปลือกตาจะเริ่มอ่อนแรงลงทำให้เปลือกตาดูหย่อนคล้อย นอกจากนี้การที่คอลลาเจนและอีลาสตินในผิวลดลง ยังทำให้ชั้นผิวยุบตัวเกิดเป็นริ้วรอยและร่องลึก และทำให้เกิดการสะสมของน้ำและไขมันมากขึ้น ซึ่งจะกลายเป็นถุงใต้ตาตามมาอีกด้วยค่ะ ซึ่งการที่เราจะเลือกซื้ออายครีม จะต้องมั่นใจได้ว่าเป็นสูตรที่แก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับวัย 40

ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับวัย 40

โดยปกติแล้วผิวหนังรอบดวงตามักเป็นบริเวณที่เกิดริ้วรอยได้มากกว่าผิวหนังบริเวณอื่นๆ เพราะเป็นส่วนที่บอบบาง และเป็นส่วนที่เราใช้กล้ามเนื้อมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ต้องใช้สายตาจ้องคอมพิวเตอร์ การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อในชีวิตประจำวัน อย่างการยิ้ม, หัวเราะ และร้องไห้ ยิ่งถ้าหากเป็นคนที่ใส่คอนแทคเลนส์ หรือแต่งตาจัด ๆ และต้องทำความสะอาดด้วยอายเมคอัพรีมูฟเวอร์บ่อย ๆ ก็จะเป็นการเร่งริ้วรอยรอบดวงตามากขึ้น


นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีก อย่างเช่น รังสี UV, ความเครียด และบุหรี่ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ดวงตาแห้ง ขาดความชุ่มชื้น จึงเกิดปัญหาริ้วรอยตามมา ดังนั้นการเลือกอายครีมสำหรับอายุ 40 จึงต้องให้ความสำคัญกับสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวค่ะ

ครีมรอบดวงตาแตกต่างกับครีมทาหน้าทั่วไป

ครีมรอบดวงตาแตกต่างกับครีมทาหน้าทั่วไป

บางคนอาจคิดว่า เมื่อเราซื้อครีมทาหน้าดี ๆ แพง ๆ มาใช้แล้ว คงจะใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้ด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นความคิดที่ผิดค่ะ เนื่องจากรอบดวงตาเป็นบริเวณที่มีปัญหาแตกต่างกับผิวหน้า ดังนั้นการที่เรานำครีมสำหรับใบหน้ามาใช้รอบดวงตา อาจทำให้เราเสียของไปโดยเปล่าประโยชน์โดยที่ปัญหายังคงอยู่ เนื่องจากความเข้มข้นของความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ จึงแก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุด ยิ่งหากเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย อาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ เนื่องจากผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางกว่าผิวหน้ามาก ๆ ค่ะ

วิธีการเลือกอายครีมสำหรับวัย 40

ต่อไปเรามาดูกันเลยค่ะว่า ก่อนจะเลือกซื้ออายครีมสำหรับวัย 40 ต้องดูที่ส่วนผสมตัวไหนบ้าง ถึงจะแก้ปัญหาที่เราพบได้อย่างตรงจุด

ตรวจสอบส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

อายครีมที่ดีนั้นต้องมีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้นผสมอยู่ นอกจากนี้ หากเป็นไปได้เราควรพิจารณาส่วนผสมอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวด้วย ซึ่งส่วนผสมแต่ละอย่างก็จะทำหน้าที่ในการแก้ปัญหาที่แตกต่างกัน

ส่วนผสมที่ช่วยป้องกันริ้วรอยและความหย่อนคล้อย

ส่วนผสมที่ช่วยป้องกันริ้วรอยและความหย่อนคล้อย

ผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของบริเวณรอบดวงตา แนะนำให้เลือกอายครีมที่มีส่วนผสมดังต่อไปนี้เพื่อช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึงมากยิ่งขึ้น


 • เซราไมด์ (Ceramide) เป็นตัวเชื่อมเคราตินให้เกิดการเรียงตัวกัน และมีหน้าที่สำคัญในการช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ คงความชุ่มชื้นได้เมื่อผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง เป็นพื้นฐานในการลดริ้วรอยและร่องลึกได้ง่ายค่ะ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวรอบ ๆ ดวงตาแห้ง หรือเริ่มเป็นเส้นตีนกา
 • กลีเซอรีน (Glycerin) ทำหน้าที่เหมือนกับมอยส์เจอไรเซอร์ที่ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นและแห้งกร้าน ซึ่งการเติมกลีเซอรีนในผิวยังช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและดูเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยค่ะ
 • กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) เป็นสารที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุมากและมีสภาพผิวแห้งค่ะ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการอุ้มน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวจึงช่วยลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ซึ่งเจ้ากรดไฮยาลูรอนิคนี้ เป็นกรดชนิดเดียวกันกับที่ร่างกายเราสร้างได้เอง จึงไม่เป็นอันตรายกับร่างกายมนุษย์
 • สควาเลน (Squalane) พบได้ในพืชจำพวกน้ำมันมะกอก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นและเป็นสารชะลอวัย จึงต่อต้านความแห้งกร้านและริ้วรอยแห้งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ช่วยต้อต้านจุดด่างดำและความหมองคล้ำ

ส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ช่วยต้อต้านจุดด่างดำและความหมองคล้ำ

เมื่อผิวแห้งและขาดน้ำ ผิวจะไวต่อแสงและมลภาวะที่เป็นต้นเหตุของการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินมากขึ้น จึงเกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาได้ง่ายอย่างปัญหาจุดด่างดำและความหมองคล้ำรอบดวงตาค่ะ เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ จึงต้องเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมดังนี้ค่ะ


 • พลาเซนต้า (Placenta) คือ รกของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสี จึงทำให้ผิวดูขาว กระจ่างใสขึ้นค่ะ
 • เรตินอล (Retinol) มีคุณสมบัติในการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน และผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ แถมยังช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย แต่เนื่องจากเรตินอลเป็นสารที่ค่อนข้างเข้มข้น หากมีผิวแพ้ง่าย แนะนำให้เริ่มใช้ที่ปริมาณความเข้มข้นต่ำดูก่อนค่ะ
 • อนุพันธ์วิตามิน C มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการสร้างคอลลาเจน สามารถทำให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ

เลือกสูตรที่อ่อนโยนกับผิว

เลือกสูตรที่อ่อนโยนกับผิว

เนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตาเป็นส่วนที่บอบบาง หากเกิดการระคายเคือง อาจเป็นปัญหาใหญ่ได้ ซึ่งส่วนผสมในอายครีมบางตัวอาจมีความเข้มข้นมากเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว ดังนั้นในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ควรเลือกครีมที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์หรือครีมที่ปราศจากสารปรุงแต่งต่าง ๆ เช่น น้ำหอม พาราเบน สารกันเสียและสี เป็นต้น

10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เพราะความสวยรอไม่ได้ เราจึงต้องรีบหาอายครีมมาแก้ไขปัญหาผิวรอบดวงตา ซึ่งในวันนี้เราได้คัดสรรอายครีมเด็ด ๆ มาไว้ที่นี้แล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

10
ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันมะพร้าว, น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันมะกอก, กลีเซอรีน, Allantoin
9
ขนาด50 กรัม
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตา
ส่วนผสมสำคัญวิตามิน B5, เรตินอล, Sunflower Seed Oil, Allantoin
8
ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย
ส่วนผสมสำคัญต้น Anogeissus
7
ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง
ส่วนผสมสำคัญQ10, กลีเซอรีน
6

L’OREAL PARIS REVITALIFT ANTI-WRINKLE AND FIRMIMG EYE CREAM

699 บาท

ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ความหมองคล้ำ
ส่วนผสมสำคัญPro-Retinal A, Centella Asiatica
5
ขนาด20 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตา
ส่วนผสมสำคัญBuckwheat Wax, คาเฟอีน, Squalane, Shea Butter, Dual peptide complex
4
ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตา
ส่วนผสมสำคัญเห็ดหลินจือ, รากดอกไอริส, กรดไฮยาลูรอนิค
3
ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวหมองคล้ำ
ส่วนผสมสำคัญวิตามิน C, กรดไฮยาลูรอนิค, แมนนอส, Madecassoside
2
ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ
ส่วนผสมสำคัญProbiotic Fractions จากสาหร่ายคอเรลล่าและขี้ผึ้งจากเมล็ดบัควีท
1

ESTĒE LAUDERRevitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Eye Balm

2,900 บาท

ขนาด15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตา
ส่วนผสมสำคัญมะรุม
รูปสินค้า
1
ESTĒE LAUDER Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Eye Balm 1

ESTĒE LAUDER

2
LANCÔME New Genifique Eye Care 1

LANCÔME

3
La Roche Posay Redermic C 1

La Roche Posay

4
Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate 1

Shiseido

5
LA PRAIRIE Cellular Eye Cream Platinum Rare 1

LA PRAIRIE

6
L’OREAL PARIS REVITALIFT ANTI-WRINKLE AND FIRMIMG EYE CREAM 1

L’OREAL PARIS

7
Eucerin Ultrasensitive Q10X Eye 1

Eucerin

8
Origins Plantscription Anti-Aging Eye Treatment 1

Origins

9
POND'S AGE MIRACLE Intensive Wrinkle Correcting Cream 1

POND'S

10
Yves Rocher Riche Creme Anti Wrinkle Eye Cream 1

Yves Rocher

ชื่อสินค้า

Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Power Eye Balm

New Genifique Eye Care

Redermic C

Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

Cellular Eye Cream Platinum Rare

REVITALIFT ANTI-WRINKLE AND FIRMIMG EYE CREAM

Ultrasensitive Q10X Eye

Plantscription Anti-Aging Eye Treatment

AGE MIRACLE Intensive Wrinkle Correcting Cream

Riche Creme Anti Wrinkle Eye Cream

คุณสมบัติฟื้นฟูผิวขาดความกระชับ ให้ก...ต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัย คืน...ครีมบำรุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้...ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่แห้ง...เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้รอ...ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ฟื้น...ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ฟื้น...แก้ไขปัญหาริ้วรอยแห่งวัย เผ...ลดความหมองคล้ำและริ้วรอย ด้...แก้ไขริ้วรอยและร่องลึกด้วยส...
ราคา2,900 บาท2,700 บาท1,500 บาท2,800 บาท18,300 บาท699 บาท765 บาท2,300 บาท599 บาท1,090 บาท
ขนาด15 มิลลิลิตร15 มิลลิลิตร15 มิลลิลิตร15 มิลลิลิตร20 มิลลิลิตร15 มิลลิลิตร15 มิลลิลิตร15 มิลลิลิตร50 กรัม15 มิลลิลิตร
แก้ไขปัญหาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำริ้วรอย, ผิวหมองคล้ำริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตาริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตาริ้วรอย, ความหมองคล้ำริ้วรอย, ผิวแห้งริ้วรอยริ้วรอย, ผิวแห้ง, ความหมองคล้ำ, ถุงบวมใต้ตาริ้วรอย, ผิวแห้ง
ส่วนผสมสำคัญมะรุมProbiotic Fractions จากสาหร่ายคอเรลล่าและขี้ผึ้งจากเมล็ดบัควีทวิตามิน C, กรดไฮยาลูรอนิค, แมนนอส, Madecassosideเห็ดหลินจือ, รากดอกไอริส, กรดไฮยาลูรอนิคBuckwheat Wax, คาเฟอีน, Squalane, Shea Butter, Dual peptide complexPro-Retinal A, Centella AsiaticaQ10, กลีเซอรีนต้น Anogeissusวิตามิน B5, เรตินอล, Sunflower Seed Oil, Allantoinน้ำมันมะพร้าว, น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันมะกอก, กลีเซอรีน, Allantoin
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้แล้ว หลาย ๆ คนคงเห็นแล้วว่า นอกจากส่วนผสมที่เราได้กล่าวไปแล้ว ยังมีส่วนผสมอีกมากมายที่สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะของวัย 40 ได้ ถึงแม้ว่าอายครีมจะเป็นตัวช่วยในเรื่องริ้วรอย, ผิวแห้ง และความหมองคล้ำได้จริง แต่ก็เป็นการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือป้องกันที่สาเหตุของปัญหาอย่างพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของเรา เช่น หมั่นทาครีมกันแดด และกางร่มเมื่ออยู่กลางแจ้งเสมอ เพราะแสงแดดจะทำให้ผิวสูญเสียคอลลาเจนมากขึ้น นอกจากนี้ความเครียดและการนอนไม่พอก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนผิวหน้าและรอบดวงตาได้เหมือนกัน หากเราเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้ได้ก็จะทำให้ปัญหาแห่งวัยมาเยือนช้าลง และแก้ไขได้โดยง่ายค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Dry Shampoo ดรายแชมพู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Dry Shampoo ดรายแชมพู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถสระผมได้ หรือแม้แต่บรรดาเซเลปต่างประเทศเองก็พากันเปลี่ยนจากการใช้แชมพูธรรมดามาใช้ดรายแชมพูที่ไม่ต้องใช้น้ำเพื่อเป็นการฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะ แต่เมื่อพูดถึงดรายแชมพู น้อยคนนักที่จะรู้ว่ามีดรายแชมพูอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น สเปรย์น้ำ โฟม พาวเดอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย อยากจะครั้งนี้เราจะมาแนะนำและอธิบายการใช้ดรายแชมพูประเภทต่าง ๆ หลังจากนั้นเราจะจัดอันดับดรายแชมพูยอดนิยม โดยวัดจากคุณภาพ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งสาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถอ้างอิงบทความของเราด้านล่างและเลือกสูตรที่เข้ากับตัวเองได้เลย ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,173 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมันสีสวย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน สำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากแห้ง หรือต้องการบำรุงริมฝีปากให้มีความนุ่มชุ่มชื่น การมี “ลิปมัน” ดี ๆ สักแท่งดูจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยนะคะ ปัจจุบัน”ลิปมันสีสวย” นั้น มีแบรนด์ต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “วาสลีน”, “เมเบลลีน” และแบรนด์อื่น ๆ นอกจากนี้ ลิปยังแบ่งตามประเภทของคุณสมบัติต่าง ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้น การจะเลือกซื้อลิปมันสีสวยสักแท่งยี่ห้อไหนดียังไงนั้น จากที่ดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจไม่น้อยเลยสำหรับสาว ๆในครั้งนี้ผู้เขียนเลยขอนำ “วิธีการเลือก” รวมถึง 10 อันดับ “ลิปมันสีสวย” มาแนะนำกันค่ะ ผู้เขียนหวังว่าหลังจากที่สาว ๆ ได้อ่านบทความนี้ จะสามารถเลือกลิปมันลิปมันสีสวยที่ดีที่สุด ถูกใจทุกคนกันได้นะคะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,531 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติก สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปสติก” เป็นไอเทมหลักของผู้หญิงที่ต้องมีติดกระเป๋าเพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า ทำให้วันหม่น ๆ กลายเป็นวันที่สดใสขึ้นมาได้ทันตา ดังคำกล่าวของโคโค่ ชาแนล (Coco Chanel) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ดังระดับโลกที่ว่า “If you are sad, add more lipstick and attack – ถ้ารู้สึกเศร้า จงลุกขึ้นทาลิปสติกแล้วออกไปเผชิญหน้ากับมันเสีย!”ลิปสติกมีเนื้อผลิตภัณฑ์และเฉดสีให้เลือกมากมาย สาว ๆ แต่ละวัยก็ควรเลือกโทนสีให้เหมาะกับตัวเอง ในครั้งนี้ทีมงานจะมานำเสนอวิธีเลือกใช้ลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ปี พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับลิปสติกสำหรับผู้หญิงวัย 40 ว่ายี่ห้อไหนดีและสามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณผู้หญิงวัย 40 ปี ท่านใดที่กำลังมองหาลิปสติกที่เหมาะกับตัวเองอยู่ หรือสาว ๆ คนไหนอยากจะซื้อไปฝากผู้ใหญ่ก็เชิญติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,365 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ที่เขียนคิ้ว” หนึ่งในไอเทมชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับลุคของเราได้ทันทีที่ใช้ เพราะช่วยให้ใบหน้าของเราดูคมขึ้นด้วยการวาดหรือเติมทรงคิ้วให้สมบูรณ์แบบเข้ากับรูปหน้า ซึ่งปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางออกที่เขียนคิ้วมาให้สาว ๆ เลือกใช้มากมาย ขึ้นอยู่กับความถนัดและฟินิชลุคที่ต้องการ มีทั้งแบบดินสอ, ดินสอออโต้หรือแบบฝุ่น ฯลฯ อย่างไรก็ตาม สีของผลิตภัณฑ์ก็มีผลต่อฟินิชลุคของสาว ๆ ด้วยเหมือนกันนะคะ ดังนั้นการรู้ “วิธีเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะนอกจากนี้อย่าลืมไปดู “10 อันดับ ที่เขียนคิ้ว” ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวผู้ใช้จริง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อนะคะ สาว ๆ จะได้มีคิ้วที่เป๊ะปังเหมือนคิ้วสวยมาตั้งแต่เกิด ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเร็วค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  14,811 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายมากค่ะ ใช้อะไรล้างหน้าทีก็ต้องคอยระวัง เพราะถ้ามีแอลกอฮอล์หน้าก็แห้งเกินไปหรือมีน้ำหอมก็ยิ่งกระตุ้นให้ผิวหน้าระคายเคือง ยิ่งปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ล้างหน้าออกมามากมายหลายสูตรเหลือเกิน สร้างความปวดหัวเวลาเลือกซื้อมากเลยค่ะ แต่สาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายฟังแล้วก็อย่าเพิ่งท้อใจกันนะคะ เพราะครั้งนี้ผู้เขียนได้รวบรวม “วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” ที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ มาให้อ่านกันนอกจากนี้สำหรับคนที่ไม่มีเวลาอ่านบทความยาว ๆ อยากทราบผลิตภัณฑ์ยอดฮิตเร็ว ๆ ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะผู้เขียนได้จัด “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อด้วย จะน่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,374 จำนวนผู้อ่าน
 • 12 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  12 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถุงยางอนามัยเป็นไอเทมที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ แต่แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกประหม่าหรือกังวลว่าจะถูกจ้องมองด้วยสายตาแปลก ๆ ในขณะที่เลือกซื้อตามห้างร้านสาธารณะ ดังนั้นการสั่งซื้อถุงยางอนามัยทางออนไลน์จึงถือเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ามีคนจำนวนมากที่ไม่รู้ว่าถุงยางทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ราคาต่อชิ้นเท่าไร แต่การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักของคุณ! หากเลือกถุงยางอนามัยผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจ แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยดังนั้นในครั้งนี้เราจะแนะนำถุงยางอนามัย โดยเริ่มจากอธิบายวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด จากนั้นตามไปดูกันว่าจะมีถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดัง หากคุณอ่านบทความนี้ เราหวังว่าคุณจะสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  38,465 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กรรไกรตัดเล็บ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่มีใครไม่รู้จัก “กรรไกรตัดเล็บ” แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีกี่ประเภท และแต่ละประเภทเหมาะกับการตัดเล็บลักษณะใด ดังนั้นหากเพื่อน ๆ ไม่อยากเจอปัญหาตัดเล็บเข้าเนื้อหรือใช้กรรไกรตัดเล็บไม่ถนัด การเรียนรู้ “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ จากบทความญี่ปุ่นมาให้อ่านกันแล้ว นอกจากนี้ยังหาข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ แล้วนำมาเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อจัดทำเป็น “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้ออย่างชาญฉลาดแค่เกริ่นมาเท่านี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมเอ่ย ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านรายละเอียดของแต่ละหัวข้อกันดีกว่าค่ะ มาดูกันสิว่าเราควรจะซื้อกรรไกรตัดเล็บลักษณะใดถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,751 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Cow Brand สูตรไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่เข้ามาอ่านหัวข้อนี้ ส่วนใหญ่ก็คงจะรู้จักแบรนด์ Cow Brand กันมาบ้างพอสมควรแล้ว โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์ของญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของสินค้าอยู่ที่ส่วนผสมหลัก นั่นก็คือ ‘น้ำนม’ ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส บอกเลยว่าฮอตฮิตมากในหมู่สาว ๆ ของที่นู่น จนสาว ๆ ไทยอยากใช้ตามกันบ้าง ทางแบรนด์เลยนำเข้ามาขายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาว ๆ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีหลายผลิตภัณฑ์และหลายสูตรให้เลือกซื้อ ดังนั้น การศึกษาข้อมูล “วิธีการเลือกซื้อ” เอาไว้ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้ค่ะแล้วหลังจากที่อ่านวิธีการเลือกแล้ว เราก็มี “10 อันดับสินค้าของ Cow Brand ที่ยอดฮิตขายดี” มาฝากกันต่ออีกด้วย แต่ย้ำกันสักนิดว่า สินค้าที่ขายดีอันดับ 1 อาจไม่ได้หมายความว่าดีที่สุดนะคะ เพียงแต่อาจจะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ใช้เฉย ๆ เราแนะนำให้คุณเน้นพิจารณาจากสภาพผิวของตัวเองจะดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,282 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนเเทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนเเทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ใช่ไหมคะ แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว ดวงตาเป็นมากกว่านั้นค่ะ เพราะการมีดวงตาที่สวยนั้นถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้นสาว ๆ หลาย ๆ คนจึงให้ความสำคัญกับการตกแต่งดวงตาให้ดูสวยงามเป็นอย่างมาก แต่การจะเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาคู่เดิมนั้น นอกจากการแต่งหน้าแล้ว การใส่คอนแทคเลนส์สีที่ช่วยทำให้ตาดูกลมโตขึ้นหรือที่เรียกว่า “บิ๊กอาย” ก็เป็นตัวช่วยที่สามารถทุ่นแรงไปได้ไม่น้อยเลยนะคะ เพราะเมื่อคุณมีตาดำที่ดูกลมโตขึ้น หรือสีของตาดำที่เปลี่ยนไป ดวงตาคุณก็จะดูโดดเด่นมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วยคอนแทคเลนส์สีจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีดวงตาที่ดูโตขึ้นถึงแม้จะไม่แต่งหน้า ทุกวันนี้ มีคอนแทคเลนส์สีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบในท้องตลาด ซึ่งการจะมีดวงตากลมโตขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกคอนแทคเลนส์สีที่เหมาะกับดวงตาของตัวเองด้วย เพราะทุกคนมีรูปตาและขนาดตาดำที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ เรื่องสีของคอนแทคเลนส์ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีน้ำตาล หรือจะสีฟ้าแบบสาวสายฝอ ก็มีให้เลือกเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาช่วยแนะแนวทางในการเลือกให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจตัวช่วยที่ทำให้ตาดูโตขึ้นแบบดูธรรมชาติอยู่กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  770 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมอนลดอาการนอนกรน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมอนลดอาการนอนกรน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพื่อน ๆ ทราบกันมั้ยคะว่าอาการนอนกรนนั้นอันตรายมากกว่าที่คิด เพราะอาการนอนกรนนั้นถือเป็นภาวะผิดปกติขณะนอนหลับที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งยังทำให้เกิดโรคหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ หรือแม้กระทั่งภาวะหัวใจเต้นเสียจังหวะอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในไอเท็มที่สามารถช่วยลดอาการนอนกรนได้นั้นก็คือ “หมอนลดอาการนอนกรน” นั่นเองค่ะ ซึ่งหมอนลดอาการนอนกรนก็มีหลากหลายรูปแบบเช่น ใช้สำหรับหนุนหลังหัวหรือสำหรับนอนตะแคงข้าง อีกทั้งยังมีการใช้วัตถุดิบในการผลิตที่แตกต่างกันออกไปตามยี่ห้อเช่น ยางพารา, Memory Foam, ขนห่านแท้หรือเทียม, หรือแม้กระทั่งวัตถุดิบจากธรรมชาติเช่น ใบไผ่หรือเมล็ดบัควีคดังนั้นแล้วเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะเริ่มอยากรู้วิธีเลือกหมอนลดอาการนอนกรนที่เข้ากับตัวเองหรือคนรอบข้างกันใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ทีมงานจึงได้รวบรวมเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกหมอน และยังรวบรวมรีวิว 10 อันดับ หมอนลดอาการนอนกรนประจำปี 2019 มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,420 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  64,134 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  25,459 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  85,069 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  19,331 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  66,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตามการล้างมือเพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากมือได้หมดทุกซอกทุกมุม ดังนั้น หลังจากการล้างมือเรียบร้อยแล้ว เราอาจจะใช้เจลแอลกอฮอล์ถูมืออีกครั้งเพื่อเพิ่มความมั่นใจในความสะอาดมากขึ้น และนอกจากนี้ บางสถานการณ์เราไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำและสบู่ได้ การพก "เจลแอลกอฮอล์" ติดตัวอยู่เสมอจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมวิธีการเลือกซื้อเจลแอลกอฮอล์ที่สำคัญและนำมาสรุปให้เพื่อน ๆ อ่านกัน นอกจากนี้ยังมี "10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี" มาให้เพื่อน ๆ ได้พิจารณาเลือกซื้อกัน โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,739 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  BB Cream เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนมีไว้เพื่อใช้แทนรองพื้น เหตุผลที่ BB Cream เป็นไอเทมยอดฮิตก็เพราะมีส่วนผสมที่ครอบคลุมครบจบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเบส, รองพื้น, กันแดด และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่มารวมตัวอยู่ในขวดเดียว เรียกได้ว่าใช้ตัวเดียวได้ประโยชน์ทั้งการปกปิดและการบำรุงผิวเลย สำหรับการเลือกซื้อ BB Cream นั้น หากเป็นคนที่ไม่มีปัญหาผิวเลยก็จะเลือกซื้อสูตรไหนก็ได้ แต่สำหรับวัย 30 ที่ผิวเริ่มแห้ง สังเกตได้ถึงริ้วรอยแห่งวัยและความหมองคล้ำแล้วล่ะก็ ต้องใส่ใจในการเลือกเป็นพิเศษ ในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์ของเราจึงตั้งใจมาแนะนำหลักในการเลือก BB Cream ที่เหมาะสมกับผิววัย 30 เพื่อให้คุณสามารถแต่งหน้าได้อย่างสวยปิ๊งและได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวอีกด้วย แถมในตอนท้าย เรายังมีไอเทมเด็ดที่ได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้มาฝากกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  343 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด