• 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต 1
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต 2
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต 3
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต 4
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต 5

10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต

ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหรือมีลูกหลายคนแล้ว บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีสินค้าชนิดหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียง 2 ชั้น" ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายคุณสมบัติการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด 

แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้นที่ควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก คุณจึงจำเป็นต้องทราบรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญมาไว้ในส่วนของวิธีการเลือก พร้อมทั้งนำเสนอ 10 อันดับ เตียงสองชั้นยอดฮิต จาก IKEA, INDEX LIVING MALL, HomeHuk ฯลฯ มาให้ทุกคนได้ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการ ประหยัดพื้นที่และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ mybest
 • แก้ไขล่าสุด: 09-06-2022
สารบัญ

วิธีการเลือกเตียงสองชั้น

ก่อนที่จะไปดูสินค้าที่น่าสนใจ เราก็มีเนื้อหาดี ๆ มาฝากกันค่ะว่า คุณควรต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้าง เพื่อให้ได้เตียงสองชั้นที่คุณภาพดี เข้ากับพื้นที่การใช้งานของครอบครัว และถูกใจเด็ก ๆ ได้มากที่สุด

เลือกประเภทเตียงสองชั้นให้เหมาะกับช่วงวัยของผู้ใช้งาน

หลัก ๆ แล้วเตียงสองชั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ เตียงสองชั้นสำหรับผู้ใหญ่และเตียงสองชั้นสำหรับเด็ก ซึ่งมีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดหลายอย่าง เช่น ขนาดของเตียงสองชั้น ดีไซน์ สีสัน เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกให้เหมาะสมกับช่วงวัยของผู้ใช้งานด้วยจะดีที่สุดค่ะ 

เตียงสองชั้นสำหรับผู้ใหญ่

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในระยะยาว ก่อนอื่นควรตรวจสอบขนาดของเตียงสองชั้น พื้นที่ด้านในที่ใช้นอน รวมไปถึงความสูงของโครงสร้างเตียงและบันได โดยเราขอแนะนำให้คุณเลือกเตียงสองชั้นที่มีขนาดประมาณ 98 x 195 cm ซึ่งเป็นขนาดเดียวกับเตียง Single Bed (ขนาด 3.5 ฟุต) ที่ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้นอนได้ และด้วยขนาดที่เท่ากับเตียงเดี่ยวนี้เองจึงทำให้คุณหาซื้อเตียงนอนและผ้าปูต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก เพราะเป็นขนาดที่มีจำหน่ายทั่วไป นอกจากนี้ ยังต้องตรวจสอบโครงสร้างและการรองรับน้ำหนักด้วยนะคะว่า แข็งแรงหรือไม่ รองรับน้ำหนักได้เท่าไร เพื่อให้คุณพักผ่อนได้อย่างมั่นใจค่ะ

เตียงสองชั้นสำหรับเด็ก

เตียงสองชั้นสำหรับเด็ก

หากคุณต้องการใช้เฉพาะตอนที่ลูกยังเด็ก หรือต้องการประหยัดพื้นที่ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราขอแนะนำให้เลือกขนาด Semi-Single ที่มีขนาดประมาณ 80 x 190 cm หรือเตียงไซซ์เด็กจะเหมาะสมที่สุดค่ะ เพราะจะทำให้ห้องไม่ดูคับแคบจนเกินไป ต่อไปคือตรวจสอบว่า มีราวกันตกทั้งชั้นบนและล่างหรือไม่ เพราะหากผู้ใช้งานเป็นเด็กเล็ก การติดตั้งราวกั้นเอาไว้ก็จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะช่วยให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ แต่เด็กจำเป็นต้องปีนข้ามราวกั้นทุกครั้งที่ขึ้น-ลงเตียง หากผู้ใช้เป็นเด็กโตหรือต้องการเน้นเรื่องความสะดวกสบาย ก็ไม่จำเป็นต้องติดตั้งราวกั้นเหล่านี้ก็ได้ค่ะ

เลือกเตียงสองชั้นแบบแยกเตียงได้ สำหรับใช้งานในอนาคต

หากคุณต้องการใช้เตียงสองชั้นให้คุ้มค่าที่สุดและใช้เป็นระยะเวลานาน เราขอแนะนำให้เลือกเตียงประเภทที่แบ่งออกเป็นสองเตียงได้ เพราะในกรณีที่เด็กโตขึ้นและมีห้องส่วนตัว ก็สามารถนำเตียงแยกออกจากกันเพื่อนำไปใช้ในห้องของแต่ละคนได้ เพื่อให้เราใช้งานเตียงนอนได้อย่างยาวนานและคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากนี้ ควรเลือกดีไซน์ที่ไม่ดูเด็กหรือน่ารักจนเกินไป เพื่อปรับใช้ในอนาคตได้อย่างสะดวกสบาย และเข้ากับห้องสไตล์ต่าง ๆ ได้ง่ายมากที่สุดนั่นเองค่ะ 

เลือกจากดีไซน์บันไดของเตียงสองชั้น

บันไดสำหรับปีนขึ้นไปชั้นบนของเตียงนั้นมีหลายประเภท เราจึงควรคำนึงถึงความยากง่ายในการใช้งาน และความเหมาะสมของพื้นที่ในการติดตั้งด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

บันไดแนวทแยง : สามารถติดตั้งและถอดออกได้ง่าย

บันไดแนวทแยง : สามารถติดตั้งและถอดออกได้ง่าย

ข้อดีของบันไดชนิดทแยงนั้นอยู่ตรงที่มีความลาดชัน จึงทำให้ง่ายต่อการปีนขึ้นและลง นอกจากนี้ ยังถอดออกและติดตั้งเข้าไปใหม่ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเปลี่ยนด้านในการวาง หรือถ้าบันไดนั้นเกะกะพื้นที่ห้องก็สามารถถอดออกได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงช่วยสร้างความสะดวกสบายและปรับเข้ากับพื้นที่ของห้องได้อย่างดีเยี่ยม แต่ด้วยความชันของบันไดนี้เองจึงอาจทำให้กินพื้นที่ใช้สอยในห้อง ดังนั้น ก่อนซื้อเตียงสองชั้นประเภทนี้คุณควรตรวจสอบขนาดของพื้นที่ในห้องว่าเพียงพอหรือไม่ และสามารถปีนขึ้นและลงได้ง่ายหรือเปล่า เพื่อความปลอดภัยและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

บันไดแนวตั้ง : มั่นคงแข็งแรง ช่วยประหยัดพื้นที่

บันไดแนวตั้ง : มั่นคงแข็งแรง ช่วยประหยัดพื้นที่

สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดพื้นให้ได้มากที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้เตียงสองชั้นที่มีบันไดแนวตั้ง เนื่องจากตัวบันไดถูกติดตั้งอยู่กับโครงเตียงจึงไม่กินพื้นที่ในการวาง ไม่เกะกะเวลาทำความสะอาด ที่สำคัญ ยังมีความมั่นคงและแข็งแรงอีกด้วย แต่เวลาต้องการขึ้นไปนอนชั้นบนจำเป็นต้องปีนขึ้นในแนวตั้ง จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นมุมที่ปีนยากและใช้แรงมากกว่าแบบแนวทแยง หากคำนึงถึงความปลอดภัย เตียงที่มีบันไดแบบนี้จึงเหมาะสำหรับเด็กโตที่สามารถปีนขึ้นไปนอนคนเดียวได้ใช้งานมากกว่าค่ะ 

ชุดบันได : หากกังวลเรื่องความยากง่ายในการปีนขึ้น-ลง

ชุดบันได : หากกังวลเรื่องความยากง่ายในการปีนขึ้น-ลง

หากคุณพ่อคุณแม่มีลูกยังเล็กและเป็นกังวลเรื่องอุบัติเหตุในการปีนขึ้น-ลงบันได เราขอแนะนำให้เลือกใช้เตียงที่มีชุดบันได เพราะเด็ก ๆ สามารถเดินขึ้นลงได้อย่างง่ายดาย หรือในตอนที่ลุกออกจากเตียงไปห้องน้ำตอนกลางคืนด้วยอาการครึ่งหลับครึ่งตื่นก็ใช้งานได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม บันไดประเภทนี้ใช้พื้นที่ค่อนข้างมาก ดังนั้น ผู้ปกครองควรคำนึงถึงขนาดของพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งและความสมดุลของพื้นที่ใช้สอยในห้องเพื่อความเหมาะสมด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีหลาย ๆ แบรนด์ที่ออกแบบให้ด้านล่างเป็นที่เก็บของหรือลิ้นชัก ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตรวจสอบความปลอดภัยของเตียงสองชั้นให้ถี่ถ้วน

เนื่องจากเตียงสองชั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสูง หากใช้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพอาจทำให้เกิดอันตรายได้ ดังนั้น เราจึงควรคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก และตรวจดูจุดต่าง ๆ ที่สำคัญดังต่อไปนี้

ตรวจสอบวัสดุที่นำมาผลิตเตียงสองชั้น

หลัก ๆ แล้ววัสดุที่นำมาผลิตเตียง 2 ชั้นจะแบ่งได้ออกเป็น 2 ประเภท คือ ไม้และเหล็ก ซึ่งวัสดุทั้งสองประเภทก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยเริ่มจากเตียงสองชั้นที่ทำจากไม้จะมอบสัมผัสที่เป็นธรรมชาติและมักจะออกแบบให้มีลวดลายและสีสันที่หลากหลาย แต่ก็มีข้อที่ต้องพิจารณาโดยเฉพาะในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน เพราะเตียงสองชั้นไม้มีโอกาสที่จะเกิดรอยขีดข่วนหรือหากโดนน้ำก็อาจจะทำให้เนื้อไม้พองได้ ส่วนเตียงสองชั้นเหล็กจะมีความแข็งแรงทนทาน ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน แต่ลวดลายและดีไซน์จะไม่หลากหลายเท่าเตียงสองชั้นไม้ค่ะ

ตรวจสอบความสามารถในการรับน้ำหนัก

ตรวจสอบความสามารถในการรับน้ำหนัก

สิ่งสำคัญต่อมาที่เราขอแนะนำก็คือ การตรวจสอบคุณสมบัติในการรับน้ำหนักของเตียง 2 ชั้น เพราะเด็ก ๆ อาจขึ้นไปเล่นหรือนอนด้วยกันบนชั้นสอง ดังนั้น หากเตียงไม่สามารถรองรับน้ำหนักเด็กได้ทั้งหมดก็อาจทำให้เกิดอันตรายได้ การเลือกเตียงสองชั้นที่สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม ถือเป็นไอเดียที่ดีเพื่อความปลอดภัย หรือถ้าเป็นเตียงสองชั้นที่ต้องการนำไปใช้กับเด็กโตหรือผู้ใหญ่ ก็ยังมีอีกหลายรุ่นในท้องตลาดที่สามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 200 - 300 กิโลกรัมเลยทีเดียว และยิ่งหากรับน้ำหนักได้มากก็สามารถใช้งานได้ในระยะยาวได้มากขึ้นเท่านั้นค่ะ

ตรวจสอบการยึดระหว่างเตียงชั้นบนและล่าง

ตรวจสอบการยึดระหว่างเตียงชั้นบนและล่าง

อีกหนึ่งจุดที่ควรตรวจสอบให้ละเอียดคือ ลักษณะการยึดเตียงชั้นบนและชั้นล่างเข้าด้วยกัน ซึ่งเราขอแนะนำให้เลือกเตียงสองชั้นที่ใช้ใช้สกรูหรือนอตในการยึด เพราะจะช่วยเพิ่มความมั่นคงให้เตียงได้มากยิ่งขึ้น โดยถ้าหากคุณขันอย่างดีและมีความแน่นหนาแล้วล่ะก็ ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะว่าเตียงชั้นบนจะหล่นหรือพังลงมาจนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ สำหรับคนที่เป็นกังวลเรื่องนี้เป็นพิเศษ จะลองซื้อนอตมาเสริมความแข็งแรงเพิ่มเติมก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ

เลือกเตียงสองชั้นที่มีลิ้นชักหรือชั้นวางของในตัว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

เลือกเตียงสองชั้นที่มีลิ้นชักหรือชั้นวางของในตัว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

สุดท้ายนี้ เราขอแนะนำคุณสมบัติที่มีประโยชน์ของเตียงสองชั้นอย่าง "ชั้นวางของ" ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถวางสิ่งของต่าง ๆ อย่างนาฬิกาปลุกและแว่นตาได้ นอกจากนี้ บางยี่ห้อยังมาพร้อมกับเต้าเสียบไว้ใช้ชาร์จโทรศัพท์หรือไฟหัวเตียงเพื่ออ่านหนังสืออีกด้วย และสำหรับผู้ที่ต้องการใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เราขอแนะนำให้เลือกแบบมีลิ้นชักเก็บของใต้เตียง เพราะสามารถเก็บเสื้อผ้า, ของเล่น, อุปกรณ์และสิ่งของต่าง ๆ ได้มากมาย อีกทั้งยังช่วยให้ห้องดูสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยได้อีกด้วยค่ะ

บทความเตียงที่เกี่ยวข้อง

นอกจากวิธีการเลือกเตียงสองชั้นที่เราได้นำเสนอไปแล้ว มายเบสท์ยังมีบทความแนะนำการเลือกเตียงเดี่ยวประเภทต่าง ๆ มาเป็นให้คุณเลือกกันอีกด้วย แต่จะมีความแตกต่างหรือเคล็ดลับที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันในบทความด้านล่างนี้เลยค่ะ

10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต

มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยแล้ว วันนี้เราได้คัดสรรเตียงสองชั้นที่มีดีไซน์สวยงามและคุณภาพดีมาฝากทุกคนกันค่ะ ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจ น่าซื้อไปใช้กันบ้าง หากพร้อมแล้วเราไปดูพร้อม ๆ กันเลย !

10
วัสดุไม้ MDF
ขนาด215 x 119.5 x 132 cm
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุดไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็ก
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
9

HomeHukเตียงสองชั้น เตียงสองชั้นสำหรับเด็ก

8,999 บาท 〜

วัสดุไม้สนฟินแลนด์
ขนาด197 x 156 x 131 cm
ประเภทบันไดแนวทแยง
รับน้ำหนักได้สูงสุด300 kg
เหมาะสำหรับเด็กโต
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
8

INDEX LIVING MALL เตียงสองชั้น เตียงเด็กสองชั้น รุ่น ซองเต้

25,900 บาท 〜

วัสดุไม้แท้, ไม้ MDF
ขนาด209.2 x 121.3 x 170 cm
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุดไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็ก
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
7

IKEAเตียงสองชั้น รุ่น TUFFING ทูฟฟิง

4,990 บาท 〜

วัสดุเหล็กพ่นสีฝุ่น, โพลีเอสเตอร์
ขนาด96.5 x 207 x 130.5 cm
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุด100 kg
เหมาะสำหรับเด็กโต, ผู้ใหญ่
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
6
วัสดุเหล็ก
ขนาด200 x 90 x 180 cm
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุดไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็กโต, ผู้ใหญ่
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
5

IKEANORDDAL นูร์ดดอล โครงเตียงสองชั้น

12,990 บาท 〜

วัสดุไม้สน
ขนาด95.5 x 207.5 x 160 cm
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุดไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็ก, ผู้ใหญ่
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
4

Paris Storeเตียงสองชั้น Bunk Bed

12,650 บาท 〜

วัสดุไม้เนื้อแข็ง
ขนาด190 x 90 x 160 cm
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุด100 kg
เหมาะสำหรับเด็ก
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
3

Furnitmallเตียงสองชั้น เตียงไฮบริด 2ชั้น

13,000 บาท 〜

วัสดุเหล็ก
ขนาดชั้นล่าง 5 และ 6 ft, เตียงชั้นบน 3.5 ft
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุดชั้นบน 200 kg, ชั้นล่าง 300 kg
เหมาะสำหรับผู้ใหญ่
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ
2
วัสดุไม้ PB
ขนาด253.1 x 114.2 x 175 cm
ประเภทบันไดชุดบันได
รับน้ำหนักได้สูงสุด
เหมาะสำหรับผู้ใหญ่
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ300 kg
1

IKEAเตียงสองชั้น โครงเตียงสองชั้น รุ่น SVÄRTA สแวร์ตต้า

6,990 บาท 〜

วัสดุเหล็ก
ขนาด97 x 208 x 159 cm
ประเภทบันไดแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุด100 kg
เหมาะสำหรับเด็กโต, ผู้ใหญ่
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ

ตารางเปรียบเทียบเตียงสองชั้น

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับเตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • IKEA - เตียงสองชั้น โครงเตียงสองชั้น รุ่น SVÄRTA สแวร์ตต้า
 • INDEX LIVING MALL - เตียงสองชั้น รุ่น ซิแอ็ล
 • Furnitmall - เตียงสองชั้น เตียงไฮบริด 2ชั้น
 • Paris Store - เตียงสองชั้น Bunk Bed
 • IKEA - NORDDAL นูร์ดดอล โครงเตียงสองชั้น

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
IKEA เตียงสองชั้น โครงเตียงสองชั้น รุ่น SVÄRTA สแวร์ตต้า 1

IKEA

2
INDEX LIVING MALL เตียงสองชั้น รุ่น ซิแอ็ล 1

INDEX LIVING MALL

3
Furnitmall เตียงสองชั้น เตียงไฮบริด 2ชั้น 1

Furnitmall

4
Paris Store เตียงสองชั้น Bunk Bed 1

Paris Store

5
IKEA NORDDAL นูร์ดดอล โครงเตียงสองชั้น 1

IKEA

6
BAIERDI MALL เตียงสองชั้น เตียงเหล็กสองชั้น 1

BAIERDI MALL

7
IKEA เตียงสองชั้น รุ่น TUFFING ทูฟฟิง 1

IKEA

8
INDEX LIVING MALL เตียงสองชั้น เตียงเด็กสองชั้น รุ่น ซองเต้ 1

INDEX LIVING MALL

9
HomeHuk เตียงสองชั้น เตียงสองชั้นสำหรับเด็ก 1

HomeHuk

10
Ctrend เตียงสองชั้น รุ่น London Bus Red 1

Ctrend

ชื่อสินค้า

เตียงสองชั้น โครงเตียงสองชั้น รุ่น SVÄRTA สแวร์ตต้า

เตียงสองชั้น รุ่น ซิแอ็ล

เตียงสองชั้น เตียงไฮบริด 2ชั้น

เตียงสองชั้น Bunk Bed

NORDDAL นูร์ดดอล โครงเตียงสองชั้น

เตียงสองชั้น เตียงเหล็กสองชั้น

เตียงสองชั้น รุ่น TUFFING ทูฟฟิง

เตียงสองชั้น เตียงเด็กสองชั้น รุ่น ซองเต้

เตียงสองชั้น เตียงสองชั้นสำหรับเด็ก

เตียงสองชั้น รุ่น London Bus Red

คุณสมบัติ

เตียงสูงโปร่ง แข็งแรงทนทาน ประหยัดพื้นที่ ย้ายฝั่งบันไดได้

เตียงชั้นล่างเลื่อนเข้า-ออก เพื่อเพิ่มพื้นที่ มีบริเวณเก็บของครบครัน

เตียงสองชั้นแบบไฮบริด ขนาดที่นอนด้านบนและล่างไม่เท่ากัน

ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ วัสดุไม้สวยงามสบายตา มีลิ้นชักใส่ของ

ดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงาม แยกเป็นสองเตียงได้ คุณภาพดีเยี่ยม

ผลิตจากเหล็กแข็งแรงทนทาน ราคาย่อมเยา เตียงสีดำเลอะยาก

โปร่งสบาย มองเห็นได้ชัดเจน ขนาดกว้าง ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ประหยัดพื้นที่ สีสันสบายตา ผลิตจากไม้จริง เรียบเนียนไร้เสี้ยน

มาพร้อมลิ้นชักขนาดใหญ่ ใต้เตียงเหมาะสำหรับเด็ก ๆ มี 2 สีสัน

รถบัสสีแดงส่งตรงจากลอนดอน เหมาะกับหนุ่มน้อยที่ชื่นชอบรถ

ราคาเริ่มต้น6,990 บาท39,990 บาท13,000 บาท12,650 บาท12,990 บาท5,690 บาท4,990 บาท25,900 บาท8,999 บาท23,900 บาท
วัสดุเหล็กไม้ PBเหล็กไม้เนื้อแข็งไม้สนเหล็กเหล็กพ่นสีฝุ่น, โพลีเอสเตอร์ไม้แท้, ไม้ MDFไม้สนฟินแลนด์ไม้ MDF
ขนาด97 x 208 x 159 cm253.1 x 114.2 x 175 cmชั้นล่าง 5 และ 6 ft, เตียงชั้นบน 3.5 ft190 x 90 x 160 cm95.5 x 207.5 x 160 cm200 x 90 x 180 cm96.5 x 207 x 130.5 cm209.2 x 121.3 x 170 cm197 x 156 x 131 cm215 x 119.5 x 132 cm
ประเภทบันไดแนวตั้งชุดบันไดแนวตั้งแนวตั้งแนวตั้งแนวตั้งแนวตั้งแนวตั้งแนวทแยงแนวตั้ง
รับน้ำหนักได้สูงสุด100 kgชั้นบน 200 kg, ชั้นล่าง 300 kg100 kg ไม่ระบุไม่ระบุ100 kgไม่ระบุ300 kgไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเด็กโต, ผู้ใหญ่ผู้ใหญ่ผู้ใหญ่เด็กเด็ก, ผู้ใหญ่เด็กโต, ผู้ใหญ่เด็กโต, ผู้ใหญ่เด็กเด็กโตเด็ก
ชั้นวาง/ลิ้นชักเก็บของ300 kg
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้แล้ว การเลือกซื้อเตียงสองชั้นคงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปใช่ไหมล่ะคะ นอกจากนี้ ยังมีสิ่งที่ควรคำนึงถึงอีกหนึ่งจุดก็คือ ความสัมพันธ์ระหว่างขนาดห้องและขนาดของเตียงสองชั้น เพราะเตียงสองชั้นเป็นสินค้าที่มีขนาดใหญ่และกินพื้นที่ความสูงค่อนข้างมาก คุณจะต้องไม่ลืมที่จะคำนวณขนาดของห้องให้ดีและคุณสมบัติต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการใช้งานก่อนซื้อทุกครั้ง เพื่อที่จะให้ผู้ใช้งานสามารถนอนได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกอึดอัดนั่นเองค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  สิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ที่นอน" หรือที่เราเรียกกันบ่อย ๆ ว่าฟูกนั่นเองครับ โดยในปัจจุบัน มีที่นอนจากแบรนด์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Lunio, Lotus, Morning Sleep หรือ Omazz ให้เลือกซื้อ ซึ่งที่นอนเหล่านั้นล้วนผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้ที่นอนที่ซื้อมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง จึงควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะสมกับตัวเราที่สุดหรือไม่ด้วยเหตุนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนให้ถูกใจตัวเองที่สุด พร้อมคำแนะนำเพิ่มเติมจากนักกายภาพบำบัดโดยเฉพาะ รวมไปถึง 10 อันดับ ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนเมมโมรี่โฟม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานกัน โดยเราจะพาไปตามหาที่นอนที่จะทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างได้สบาย​ใจและลืมเรื่องอาการปวดหลังไปเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย ลดอาการปวดเมื่อยหลังตื่นนอน
  10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 นุ่มสบาย ลดอาการปวดเมื่อยหลังตื่นนอน
  หากพูดถึงที่นอนเพื่อสุขภาพแล้ว แน่นอนว่าหลายคนจะต้องนึกถึง "ที่นอนยางพารา" อย่างไม่ต้องสงสัยเลยค่ะ เพราะที่นอนยางพารานั้น นอกจากจะผลิตจากยางพาราธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสุขภาพแล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น รองรับสรีระและแก้ปัญหาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลังตื่นนอนแม้จะนอนนานหลายชั่วโมง มีความทนทานและใช้งานได้หลายสิบปี และมีคุณสมบัติการระบายอากาศดีเยี่ยม หมดห่วงเรื่องกลิ่นเหม็นอับชื้นจากเชื้อราหรือไรฝุ่น นับว่าเป็นที่นอนสำหรับสายรักสุขภาพอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ค่ะพูดถึงที่นอนยางพารากันไปเยอะขนาดนี้แล้ว หลายคนเริ่มสนใจกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ ฉะนั้นแล้วในวันนี้ เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับที่นอนยางพาราว่ามีข้อดีอย่างไร ทำไมที่นอนยางพาราจึงเป็นที่นิยมมาโดยตลอด รวมถึงวิธีการเลือกดี ๆ สำหรับการเลือกที่นอนยางพาราเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจในการซื้อ พร้อมคำแนะนำและข้อเสนอแนะจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ที่ทางเราได้รวบรวมข้อมูลและคัดสรรมาให้ทุกคนกันในวันนี้แล้วค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ตู้เซฟ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน
  10 อันดับ ตู้เซฟ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ระบบล็อกแน่นหนา แข็งแรงทนทาน
  ตู้เซฟสำหรับการใช้ในบ้าน นับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่หลายคนนิยมใช้เพื่อปกป้องทรัพย์สินและของมีค่าต่าง ๆ ทั้งจากการโจรกรรม และทนทานต่อภัยธรรมชาติ เช่น ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม ที่สำคัญยังมีการออกแบบเพื่อป้องกันการโจรกรรมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเข้ารหัสแบบหน้าปัดหมุน แบบใช้กุญแจ แบบตรวจสอบลายนิ้วมือ หรือแบบตรวจสอบผ่านระบบไบโอเมตริกซ์ต่าง ๆ เช่น ลักษณะใบหน้า ดวงตา เป็นต้น นอกจากเรื่องของระบบป้องกันในด้านต่าง ๆ ข้างต้นที่กล่าวไปแล้ว ยังมีเรื่องขนาดของตู้เซฟที่เราจะต้องเลือกให้พอดีกับสถานที่ที่ใช้ในการจัดเก็บ รวมไปถึงน้ำหนักของตู้เซฟที่ต้องเลือกให้เหมาะสม ไม่หนักจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้พื้นที่บ้านเสียหายได้ ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกตู้เซฟ พร้อมแนะนำตู้เซฟคุณภาพดีถึง 10 อันดับ โดยแบ่งตามวัตถุประสงค์การใช้งานและแบ่งตามประเภทของระบบนิรภัย ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีความหลากหลายทั้งความกะทัดรัด ความทนทาน โดยเฉพาะการทนทานต่อไฟและน้ำ เพื่อให้คุณเก็บของมีค่าได้โดยไม่ต้องกังวลใจในทุกสถานการณ์ค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ถึง 6 ฟุต
  10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ขนาด 3.5 ถึง 6 ฟุต
  "เตียงพับได้" เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เพราะเราสามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะใช้เป็นเตียงเสริมเพื่อรับแขก นำไปใช้ตั้งแคมป์และใช้เป็นเก้าอี้เพื่อนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ เตียงพับได้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ อย่างคอนโดหรือหอพัก เพราะคุณสมบัติที่พับเก็บได้นี้จะช่วยให้เรามีพื้นที่ใช้สอยในห้องเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในท้องตลาดปัจจุบันมีเตียงพับได้วางจำหน่ายอยู่มากมาย ตั้งแต่ขนาด 3.5 - 6 ฟุต ทำให้หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกแบบไหนดี และจะแน่ใจได้อย่างไรว่าใช้งานได้ดีจริง ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกเตียงพับได้มาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ เตียงพับได้ ที่น่าสนใจจากหลากหลายยี่ห้อ ทั้งโครงสร้างแข็งแรง ใช้วัสดุทนทาน ปรับระดับได้และยังระบายอากาศได้ดี รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้ว ทุกคนจะสามารถเลือกเตียงพับได้ที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองไปใช้งานกันได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากทราบรายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ปี 2022 แบบยางพารา ใยสังเคราะห์
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ปี 2022 แบบยางพารา ใยสังเคราะห์
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” หรือ “ที่นอนปิคนิคพับได้” ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย วิธีการเลือกที่นอนพับได้ พร้อมคำแนะนำจากนักกายภาพบำบัดโดยเฉพาะ และยังมี 10 อันดับ ที่นอนพับได้ แนะนำ ซึ่งเราคัดมาจากยี่ห้อที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยม อย่างเช่น SiamLatex, Dunlopillo, Satin, Lotus และอื่น ๆ โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบบสปริง ยางพารา โฟม
  10 อันดับ ที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 รวมแบบสปริง ยางพารา โฟม
  "การนอนหลับ" เป็นกิจวัตรที่ช่วยให้ร่างกายของคุณได้ผ่อนคลายจากสิ่งต่าง ๆ ที่พบเจอมาในแต่ละวัน ยิ่งถ้าหากได้ล้มตัวลงบนที่นอนคุณภาพดีด้วยแล้ว คุณก็จะสามารถนอนหลับได้สนิทและตื่นมาพร้อมกับความสดชื่นได้อย่างแน่นอนครับ ซึ่งที่นอนตามท้องตลาดก็มีหลากหลาย ทั้งในด้านของรูปแบบและขนาด ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่า หากคุณไม่ทราบวิธีการเลือกที่นอนที่ถูกต้อง ก็จะทำให้คุณไม่สามารถยกระดับคุณภาพการนอนให้ดียิ่งขึ้นได้ดังนั้น เราจะขออาสาเป็นเพื่อนคู่คิดให้คุณในครั้งนี้ ด้วยการแนะนำวิธีการเลือกที่นอน 3.5 ฟุต ทั้งที่นอนยางพารา ที่นอนเมมโมรี่โฟม และที่นอนฟองน้ำ โดยเราจะอธิบายตั้งแต่เรื่องคุณสมบัติของที่นอนแต่ละประเภท ความหนา จำนวนชั้นของที่นอน ไปจนถึงข้อมูลน้ำหนักของที่นอน ซึ่งบางรุ่นยังสามารถพับเก็บได้ และเมื่อทุกคนทำความเข้าใจกับวิธีการเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะมาแนะนำที่นอน 3.5 ฟุต ทั้งหมด 10 อันดับ ที่มีคุณภาพ นุ่มสบาย จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง LOTUS, Dunlopillo, Lunio ฯลฯ รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจแน่นอนครับ 
  เฟอร์นิเจอร์
 • 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ปี 2022 ราคาถูก ทนทานทั้งไม้และพลาสติก
  10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ปี 2022 ราคาถูก ทนทานทั้งไม้และพลาสติก
  เสื้อผ้าหรือเครื่องนุ่งห่มนั้นถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต ซึ่งสิ่งสำคัญที่มักจะอยู่คู่กับเสื้อผ้าชนิดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "อุปกรณ์จัดเก็บเสื้อผ้า" ที่ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า ตะกร้าผ้า รวมไปถึงสิ่งที่เราจะนำเสนอในบทความนี้อย่าง "ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า" ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าอุปกรณ์สองชนิดข้างต้น โดยลิ้นชักใส่เสื้อผ้านั้นมีวางจำหน่ายหลากหลายรูปแบบในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างของวัสดุที่นำมาผลิต ดีไซน์ รวมไปถึงขนาดของลิ้นชัก ทั้งยังมีหลายแบรนด์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Index Living Mall, IKEA, HomeHuk ฯลฯด้วยเหตุนี้ หลายคนที่กำลังมองหาลิ้นชักใส่เสื้อผ้าอยู่จึงอาจจะไม่มั่นใจว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดี ถึงเพียงพอกับจำนวนเสื้อผ้าที่ตนเองต้องการนำไปจัดเก็บ ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิ้นชักใส่เสื้อผ้า เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณเลือกซื้อลิ้นชักใส่เสื้อผ้าที่ถูกใจ พร้อมคัดสรร 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ที่มีความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยงามและได้รับความนิยมในไทย ทั้งชนิดไม้และพลาสติกมารีวิวให้ทุกคนได้พิจารณากัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่