• 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

"ลิปคอนซีลเลอร์" ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากคล้ำ ช่วยกลบสีปากจริงให้อ่อนลง เมื่อทาลิปสติกทับจึงได้เฉดสีที่ชัดเจนและตรงตามเฉดมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มร่องปากให้เรียวปากดูอวบอิ่มมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามสินค้าตัวนี้กลับไม่เป็นที่นิยมเท่าไร เพราะหลายคนมองว่ายุ่งยากและไม่จำเป็นต่อการแต่งหน้ามากนัก ทำให้ไม่ค่อยมีบทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหามาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ


อีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลยคือ "7 อันดับสินค้า ยอดฮิตขายดี" ซึ่งผู้เขียนได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวมาให้เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับตัวเองกัน โดยแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เราไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 17-12-2019
 • 999 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกลิปคอนซีลเลอร์

หลายคนคงสงสัยว่าแล้วลิปคอนซีลเลอร์มีวิธีการเลือกซื้อเหมือนกับคอนซีลเลอร์ที่ใช้ทาใต้ตาหรือกลบรอยสิวไหม โดยรวมแล้วใกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่ก็มีบางอย่างที่แตกต่างกันไป ซึ่งส่วนนี้เองที่เพื่อน ๆ จำเป็นจะต้องรู้ หากไม่อยากพลาดซื้อผิด ได้สิ่งที่ไม่เหมาะกับตัวเองหรือการใช้งานของคุณมา

เลือกสีให้เหมาะกับตัวเอง

"สี" สำหรับเครื่องสำอางถือเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ แม้แต่ลิปคอนซีลเลอร์ที่ต้องถูกลิปสติกทาทับอยู่ดีก็ตาม โดยหลัก ๆ แล้วเราควรจะเลือกโทนสีที่ใกล้เคียงกับสีริมฝีปากของเราและเข้ากับเมคอัพลุคที่ต้องการในวันนั้น ๆ

สีเบจ เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวโทนเหลือง

สีเบจ เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวโทนเหลือง

ผิวของคนไทยโดยส่วนใหญ่จะเป็นโทนเหลืองค่ะ จึงควรเลือกซื้อคอนซีลเลอร์ที่อยู่ในโทนเบจหรือโทนเหลือง โดยเลือกสีที่สว่างกว่าริมฝีปากจริงเล็กน้อย เพื่อช่วยให้สีเรียวปากดูอ่อนลงและใช้งานร่วมกับลิปสติกได้ง่ายขึ้น


เกร็ดน่ารู้ : สำหรับใครที่มีริมฝีปากที่แดงช้ำ แนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์โทนสีเหลืองนะคะ เพราะจะช่วยกลบรอยเหล่านั้นได้ดี ทำให้สีของเรียวปากดูสม่ำเสมอมากขึ้น

สีชมพู เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวโทนชมพู

สีชมพู เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวโทนชมพู

สำหรับใครที่มีผิวโทนชมพูควรเลือกซื้อคอนซีลเลอร์ที่มีสีโทนชมพูค่ะ เพราะจะเข้ากับสีผิวของคุณมากกว่า นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับลิปสติกโทนสีชมพูได้ดีอีกด้วยค่ะ


เกร็ดน่ารู้ : โทนสีชมพูยังเหมาะกับผู้ที่มีริมฝีปากซีด ขาดสีเลือดฝาด หรือผู้ที่ต้องการรักษาความระเรื่ออมชมพูของเรียวปากไว้อยู่

เลือกโทนสีที่ใกล้เคียงกับสีของริมฝีปากจริง เพื่อความเป็นธรรมชาติ

เลือกโทนสีที่ใกล้เคียงกับสีของริมฝีปากจริง เพื่อความเป็นธรรมชาติ

สำหรับใครที่ยังเป็นมือใหม่อยู่ กลัวว่าจะเลือกสีพลาด แนะนำให้ซื้อสีที่ใกล้เคียงกับสีริมฝีปากจริงของเราให้มากที่สุดนะคะ เพราะเป็นสีที่ไม่ต้องคำนึงถึงโทนสีผิวและสีของลิปสติกที่จะทาทับ 


แต่ข้อเสีย คือ ด้วยความที่มีสีใกล้เคียงกับริมฝีปากจริง ทำให้ลิปคอนซีลเลอร์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขสีของเรียวปากคุณได้เท่าโทนสีอื่น ๆ ดังนั้นโทนสีแบบนี้จึงเหมาะกับคนที่แต่งหน้าลุคใส ๆ บาง ๆ มากกว่าค่ะ 

สีขาว เหมาะสำหรับแต่งคอสเพลย์หรืองานแฟนซี

สีขาว เหมาะสำหรับแต่งคอสเพลย์หรืองานแฟนซี

การแต่งหน้าคอสเพลย์หรือแฟนซีบางครั้งก็ต้องใช้ลิปที่สีแตกต่างจากทั่ว ๆ ไป เช่น สีฟ้า, สีม่วง หรือสีดำ ดังนั้นลิปคอนซีลเลอร์สีทั่ว ๆ ไปอาจไม่สามารถปกปิดสีของเรียวปากเราได้พอค่ะ จึงควรใช้ลิปคอนซีลเลอร์สีขาวหรือสีซีดมากจนเกือบขาว เพื่อช่วยกลบสีปากได้มิด ทำให้เราทาลิปสติกสีอื่น ๆ ได้อย่างแนบเนียนมากขึ้น

เลือกจากแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์

ลิปคอนซีลเลอร์มีหลายแพ็กเกจเลยค่ะ เช่น แบบแท่ง, แบบกระปุก หรือแม้แต่แบบหลอด ซึ่งแต่ละแบบเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละแบบควรใช้อย่างไร

แบบแท่ง ใช้งานง่าย มีหลายยี่ห้อให้เลือก

แบบแท่ง ใช้งานง่าย มีหลายยี่ห้อให้เลือก

สำหรับแพ็กเกจแบบแท่งเป็นลักษณะของลิปคอนซีลเลอร์ที่พบได้เยอะที่สุดเลยค่ะ ทำให้มีหลายยี่ห้อให้คุณเลือกซื้อ โดยมีวิธีใช้ที่ง่ายเหมือนกับการทาลิปมัน ทำให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้าใครรู้สึกว่าควบคุมการใช้ยาก จะใช้แปรงทาลิปแต้มก็ได้นะคะ และด้วยรูปทรงแบบนี้ทำให้พกพาไปเติมระหว่างวันหรือแต่งหน้านอกสถานที่ได้ง่าย

แบบลิควิดหรือแบบหลอด ง่ายต่อการควบคุมปริมาณ

แบบลิควิดหรือแบบหลอด ง่ายต่อการควบคุมปริมาณ

เนื้อของลิปคอนซีลเลอร์แบบนี้จะเหลวมากกว่าแบบแรก เพราะมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูงกว่า จึงเหมาะกับผู้ที่มีเรียวปากแห้งหรือบอบบางแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังช่วยให้เกลี่ยง่ายขึ้นและควบคุมปริมาณการใช้ในแต่ละครั้งได้ดี มือใหม่ที่ไม่เคยใช้ลิปคอนซีลเลอร์มาก่อน ลองเลือกแบบนี้ดูนะคะ

แบบบาล์ม ช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้น

แบบบาล์ม ช่วยให้คุณประหยัดมากขึ้น

นอกจากแพ็กเกจแบบ 2 ชนิดที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมีคอนซีลเลอร์ที่มาในแพ็กเกจแบบกระปุกหรือตลับค่ะ ซึ่งไม่ค่อยมีให้เห็นในท้องตลาดเท่าไร แต่ข้อดี คือ ใช้เพียงนิดเดียวก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วทั้งริมฝีปาก ทำให้ 1 ตลับสามารถใช้ได้นาน ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น 

เลือกซื้อรุ่นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้ง

เลือกซื้อรุ่นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้ง

หากคุณกังวลว่าริมฝีปากจะแห้ง แนะนำให้ซื้อรุ่นที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เช่น กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid), คอลลาเจน (Collagen), น้ำมันที่สกัดจากพืชบางชนิด หรือน้ำผึ้ง เพื่อช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่มแลดูสุขภาพดี


เกร็ดน่ารู้ : บางสูตรก็พัฒนาให้ลิปคอนซีลเลอร์ชุ่มชื้นมากพอจนสามารถใช้เป็นลิปบาล์มได้ด้วยเหมือนกันนะคะ ใครที่ต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษอย่าลืมหาซื้อไปใช้กันนะคะ

ช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV

ช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV

แม้ว่าริมฝีปากจะเป็นเพียงอวัยวะส่วนเล็ก ๆ และผลกระทบจากการถูกทำร้ายด้วยรังสี UV ไม่ชัดเจนเท่ากับผิวหนังส่วนอื่น ๆ แต่ก็ใช่ว่าจะละเลยการปกป้องได้นะคะ เพราะยังไงรังสี UV ก็ทำให้ริมฝีปากคล้ำขึ้นได้อยู่ดี ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กังวลกับปัญหานี้ แนะนำให้ซื้อลิปคอนซีลเลอร์สูตรที่มีค่า SPF เพื่อช่วยปกป้องเรียวปากของคุณ


เกร็ดน่ารู้ : หากคุณเลือกซื้อลิปคอนซีลเลอร์ที่มีสารกันแดดแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้ลิปสติกที่มีค่า SPF อีกนะคะ ดังนั้นการซื้อลิปคอนซีลเลอร์จึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาการดูแลริมฝีปากไปในตัวอีกด้วย

เลือกสูตรติดทนยาวนาน เพื่อป้องกันสีลิปจาง

เลือกสูตรติดทนยาวนาน เพื่อป้องกันสีลิปจาง

นอกจากจะช่วยให้ลิปสติกสีชัดเจนขึ้นแล้ว บางสูตรยังมีคุณสมบัติช่วยให้ติดทนนานอีกด้วยค่ะ ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งเติมลิประหว่างวันบ่อย ๆ เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกที่จะเติมบ่อย ๆ 


เกร็ดน่ารู้ : หากคุณใช้ลิปคอนซีลเลอร์สูตรดังกล่าวควบคู่กับลิปสติกสูตรติดทนนานก็จะยิ่งทำให้ลิปอยู่ทนมากขึ้นค่ะ แต่ข้อเสียคือส่วนใหญ่ลิปพวกนี้จะล้างออกยาก จึงควรซื้อลิปรีมูฟเวอร์มาใช้ทำความสะอาดโดยเฉพาะเลยนะคะ

7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากเรียนรู้วิธีการเลือกกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีสินค้าใดบ้างที่น่าสนใจ โดยเวลาซื้ออย่าลืมคำนึงถึงความต้องการของตัวเองเป็นสำคัญนะคะ เพราะการเลือกซื้อจากกระแสรีวิวเพียงอย่างเดียว บางครั้งอาจจะได้สิ่งที่ไม่เหมาะกับเราก็ได้นะคะ

7
สีเบจ
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์Collagen, Hyaluronic acid, Ceramide, Squalane and Honey
ประเภทหลอด
ปริมาณ (กรัม)10
ป้องกันรังสี UV
6
สีเบจ
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไม่ระบุ
ประเภทแบบแท่ง
ปริมาณ (กรัม)3.6
ป้องกันรังสี UV
5
สีเบจ
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไม่ระบุ
ประเภทแบบแท่ง
ปริมาณ (กรัม)2.5
ป้องกันรังสี UV
4
สีเบจ
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไม่ระบุ
ประเภทแบบบาล์ม
ปริมาณ (กรัม)3
ป้องกันรังสี UV
3
สีเบจ
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไม่ระบุ
ประเภทแบบแท่ง
ปริมาณ (กรัม)3.5
ป้องกันรังสี UV
2
สีเบจ
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์Camellia oil และ Shea Butter
ประเภทแบบบาล์ม
ปริมาณ (กรัม)3.5
ป้องกันรังสี UV
1
สีโทนชมพู
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์Hyaluronic Acid
ประเภทแบบแท่ง
ปริมาณ (กรัม)2
ป้องกันรังสี UV

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
ลิปคอนซีลเลอร์ Canmake Lip Concealer Moist Inn 1

Canmake

2
ลิปคอนซีลเลอร์ Innisfree Tapping Lip Concealer 1

Innisfree

3
ลิปคอนซีลเลอร์ Etude House Kissful Lip Care Lip Concealer 1

Etude House

4
ลิปคอนซีลเลอร์ MAC Lip Erase 1

MAC

5
ลิปคอนซีลเลอร์ Holika Holika Pro:Beauty Lip Concealer 1

Holika Holika

6
ลิปคอนซีลเลอร์ Clio Virgin Kiss Lip Concealer 1

Clio

7
ลิปคอนซีลเลอร์ Coscos Perfect Lip Concealer 1

Coscos

ชื่อสินค้า

Lip Concealer Moist Inn

Tapping Lip Concealer

Kissful Lip Care Lip Concealer

Lip Erase

Pro:Beauty Lip Concealer

Virgin Kiss Lip Concealer

Perfect Lip Concealer

คุณสมบัติทาเพียงแค่บาง ๆ แต่กลบริมฝี...เนื้อนุ่มลื่นชุ่มชื้น ทาแล้...เนื้อเนียนลื่นเกลี่ยง่าย สี...คอนซีลเลอร์แบบบาล์ม มีให้เล...ปลายเล็กแหลมช่วยให้ควบคุมง่...ช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี ...กลบสีปากมิด ชุ่มชื้น ติดทนนาน
ราคา280 บาท185 บาท450 บาท950 บาท189 บาท499 บาท590 บาท
สีโทนชมพูเบจเบจเบจเบจเบจเบจ
ส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์Hyaluronic AcidCamellia oil และ Shea Butterไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุCollagen, Hyaluronic acid, Ceramide, Squalane and Honey
ประเภทแบบแท่งแบบบาล์มแบบแท่งแบบบาล์มแบบแท่งแบบแท่งหลอด
ปริมาณ (กรัม)23.53.5 32.53.610
ป้องกันรังสี UV
ลิงค์สินค้า

เทคนิคการทาลิปแบบ Ombre โดยใช้ลิปคอนซีลเลอร์

นอกจากใช้ทาเต็มริมฝีปากแล้ว ลิปคอนซีลเลอร์ยังสามารถใช้ทาลิปแบบ Ombre ได้ด้วยนะจ๊ะ เพียงแค่ทาลิปคอนซีลเลอร์เฉพาะขอบปากเท่านั้น จากนั้นลงลิปบริเวณที่เหลือแล้วค่อย ๆ เกลี่ยให้สีกลมกลืนกัน โดยวิธีนี้จะทำให้คุณได้ขอบปากที่ฟุ้ง เนื้อสีของลิปค่อนข้างสม่ำเสมอ และดูสวยงามมากกว่าการไม่ใช้


อีกหนึ่งข้อดีของเทคนิคนี้ คือ สามารถใช้ทาได้กับลิปสติกทุกสีเลยค่ะ แตกต่างจากการใช้ลิปสติก เพราะแบบลิปสติกคุณจะต้องมีทั้งแท่งที่สีเข้มและสีอ่อนเพื่อทาไล่ระดับกัน ทำให้สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ดังนั้นยอมลงทุนซื้อลิปคอนซีลเลอร์แท่งเดียวจะดีกว่าค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ ได้ลิปคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับตัวเองกันหรือยังเอ่ย เชื่อว่าหลายคนคงมีชิ้นที่เล็งไว้เรียบร้อยแล้ว แต่บางคนก็ยังไม่รู้จะเลือกซื้อรุ่นไหนดี ลองกลับไปทวนการเลือกอีกสักรอบก็ได้ค่ะ เผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้น โดยมีอยู่ 2 หัวใจหลัก ๆ คือเลือกเฉดสีให้เหมาะสมและแพ็กเกจที่ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลิปคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับตัวคุณกันแล้วค่ะ


นอกจากคอนซีลเลอร์แล้วอย่าลืมซื้อลิปรีมูฟเวอร์กันด้วยนะคะ เพื่อใช้ทำความสะอาดเรียวปากของคุณโดยเฉพาะ เพราะถ้าใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ทั่ว ๆ ไปอาจจะทำความสะอาดได้ไม่ดีค่ะ หรือต้องเช็ดซ้ำหลายรอบ ทำให้ริมฝีปากของเราบอบช้ำและมีแนวโน้มที่จะแห้งได้ง่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สมัยก่อนเมื่อเราพูดถึงสบู่ก้อน เรามักจะนึกถึงสบู่ที่ใช้ทำความสะอาดร่างกายที่มีคุณสมบัติในการล้างสิ่งสกปรกออกจากร่ายกายได้ดี แต่ก็มีข้อเสียคือทำให้ผิวแห้งกร้านได้ง่าย ทำให้หลาย ๆ คนเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มาในรูปแบบสบู่แล้วอาจจะรู้สึกไม่กล้าใช้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิตที่ดีขึ้น มีการสรรหาวัตถุดิบธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและมีประสิทธิภาพช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนบนผิวหน้าได้เกลี้ยงเกลามาเป็นส่วนผสม ทำให้สบู่ล้างหน้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆในบทความนี้ผู้เขียนขอกล่าวถึงข้อดีของการใช้สบู่ล้างหน้า แนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้า และนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้าที่ได้รับความนิยมสูงและสามารถซื้อออนไลน์ได้มาแนะนำกันค่ะ♪
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,712 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันเทรนด์การดูแลตัวเองมาแรงมากในสังคมไทย นอกจากการใส่ใจเรื่องอาหารและออกกำลังกายแล้ว สิ่งที่ผู้คนให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือเรื่องผิวพรรณ เพราะสภาพแวดล้อมที่มีมลพิษ ฝุ่น ความเครียดส่งผลทำให้ผิวเสียได้ง่าย ด้วยเหตุนี้จึงมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในท้องตลาดมากมายให้เลือก และแต่ละตัวมีสรรพคุณแตกต่างกันไป ครั้งนี้เราขอนำทุกท่านมารู้จักการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ “น้ำตบ” เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี ตัวอย่างแบรนด์ที่ผลิตน้ำตบชื่อดังที่พูดถึงแล้วหลายคนต้องร้องอ๋อ เช่น Estee Lauder, SK II, Biotherm, Hada Labo เป็นต้นในช่วงท้ายบทความเรายังจัด 10 อันดับ น้ำตบ เพิ่มความชุ่มชื้น ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดมาให้เพื่อให้ผู้อ่านได้ใช้เป็นตัวเลือกในการพิจารณาคุณสมบัติก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมทั้งนำวิธีการใช้น้ำตบที่ถูกต้องมาฝาก เชิญอ่านกันได้เลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  22,483 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สปอร์ตบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ สาวๆ หันมาสนใจดูแลสุขภาพและออกกำลังกายกันมากขึ้น เครื่องแต่งกายเวลาออกกำลังกายอย่างเช่นสปอร์ตบราจึงถูกผลิตออกมาวางขายไม่ขาดสาย ซึ่งสปอร์ตบรานั้นไม่เพียงป้องกันการสั่นไหวของหน้าอกเวลาออกกำลังกาย แต่ยังช่วยโอบอุ้มหน้าอกของเราให้มีความกระชับ ไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย ที่เราได้ยินชื่อเสียงกันมากๆ ก็น่าจะเป็นสปอร์ตบราจากแบรนด์ชุดชั้นในอย่าง Wacoal, Sabina หรือจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike, Adidas ซึ่งแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันอย่างไร จะซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้กับสาวๆ กันค่ะครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสปอร์ตบราและสปอร์ตบรายอดฮิตในบ้านเรา 10 อันดับให้สาวๆ ค่ะ จะมีรายละเอียดและสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้ว เลื่อนลงไปอ่านด้านล่างกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,507 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เมคอัพเบส” หนึ่งในไอเทมที่ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าเพื่อฟินิชลุคที่สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่า เมคอัพเบสลักษณะไหนที่เหมาะกับสภาพ “ผิวผสม” หรือสภาพที่บริเวณแก้มมักจะแห้งลอก แต่ช่วง T-Zone (หน้าผาก, จมูกและคาง) นั้นกลับมันเยิ้ม จะเป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นดี? หรือจะสูตรควบคุมความมันดี? ถ้าใครไม่รู้ล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำข้อมูล “วิธีการเลือก” มาให้อ่านกันเลยค่ะ เพราะจะช่วยให้สาว ๆ หลายคนเข้าใจสิ่งที่ผิวหน้าของตัวเองต้องการมากขึ้น จะได้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดนอกจากนี้ อีกหัวข้อที่สำคัญที่เราจะนำมาฝากกันก็คือ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งในเรื่องของราคา, คุณสมบัติและรีวิวการใช้งานจริง เพื่อช่วยให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพดี ปลอดภัยตามข้อมูลจริง ถือเป็นการประหยัดเวลาช็อปปิ้งไปในตัวด้วย ว่าแล้วอย่าเสียเวลากันอยู่เลยค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเนื้อหาสำคัญอะไรบ้าง!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  737 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลสลายไขมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลสลายไขมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในความฝันของผู้หญิงทุกคนคือการมีรูปร่างดี ขาเรียวเล็ก หน้าท้องแบนราบและต้นแขนกระชับ แต่กลับมีอาหารและขนมต่าง ๆ รวมไปถึงความขี้เกียจออกกำลังกายเป็นอุปสรรค ทำให้หลายคนพยายามสรรหาทางลัดมาช่วย หนึ่งในนั้นคือ “เจลสลายไขมัน” ซึ่งมีมากมายหลายสูตรจากหลายแบรนด์ ทั้งสูตรเย็น สูตรร้อน แบบล้างออกและไม่ต้องล้างออก ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อที่เราจะได้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพมาใช้กันค่ะหลังจากนั้นมาดูหัวข้อที่ทุกคนรอคอยอย่าง “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผู้เขียนได้เปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อให้ได้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือมากที่สุดมาให้อ่านกันที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,029 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันปลา โอเมก้า 3 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำมันปลา โอเมก้า 3 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำมันปลา หรือ Fish Oil เป็นสารสกัดที่ได้จากเนื้อ หนัง หัว และหางของปลา ประกอบไปด้วยกรดหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มีสารอาหารบางอย่างที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเองไม่ได้ เจ้าน้ำมันปลานี้เอง จึงเป็นดั่งอาหารเสริมเพื่อเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นให้แก่ร่างกาย ซึ่งในน้ำมันปลาจะมีกรดไขมันที่สำคัญอย่างยิ่งที่ชื่อว่า “โอเมก้า 3” (Omega 3) และ “โอเมก้า 6” (Omega 6) โดยที่กรดไขมันทั้งสองนี้ มีหน้าที่หลักในการลดไขมันในเลือด รวมถึงสรรพคุณอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้ เราจะกล่าวเน้นไปที่ “น้ำมันปลา โอเมก้า 3” ซึ่งถ้าคุณสงสัยว่าทำไม และเริ่มอยากทราบรายละเอียดของน้ำมันปลา ก็อย่าลืมติดตามบทความที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้จนจบเลยนะคะนอกจากจะได้ความรู้และวิธีการเลือกซื้อน้ำมันปลา โอเมก้า 3 แล้ว คุณยังจะได้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 10 อันดับที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตจนบอกต่อกันมาปากต่อปากไปด้วย เพื่อเป็นการตีกรอบให้แคบลงและง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อของคุณด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,588 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเซตผมเป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ทุกคน และเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยประสบปัญหาผมที่เซตไว้ ไม่อยู่ทรงและคลายไว นอกจากนี้ผมยังเสียแห้งกรอบจากการโดนความร้อน ไม่ว่าเป็นไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม หรือเครื่องหนีบผมอีกต่างหาก นั่นเป็นเพราะเพื่อน ๆ ขาดตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่นอกจากจะมีคุณสมบัติให้ผมของเราอยู่ทรงสวยตลอดวันแล้ว ยังปกป้องผมจากความร้อนอีกต่างหากเนื่องจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมในท้องตลาดมีเยอะแยะมากมาย จึงมักตามมาด้วยคำถามที่ว่า ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ดีควรเลือกจากอะไร และแบบไหนถึงจะเหมาะกับสภาพผมของเรา? วันนี้ทีมงานมายเบสท์มีคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  555 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมโกนหนวด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมโกนหนวด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การโกนหนวดเป็นหนึ่งในกิจกรรมประจำวันที่หนุ่ม ๆ เกือบทุกคนต้องทำเพื่อใบหน้าที่เกลี้ยงเกลา ดูสะอาดเรียบร้อย แต่การโกนหนวดในแต่ละครั้งนั้น ถ้ามีดโกนมีลักษณะที่แหลมคม เมื่อโกนบ่อย ๆ เข้าอาจบาดผิวหน้าและทำให้เกิดการระคายเคืองได้ หลายคนอาจแก้ปัญหาด้วยการโกนขณะอาบน้ำและใช้โฟมล้างหน้า หรือสบู่เพื่อช่วยหล่อลื่น ทำให้โกนได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งอันที่จริงแล้วฟองจากโฟมล้างหน้าหรือสบู่ อาจไม่นุ่มเพียงพอที่จะปกป้องผิวของเราได้ ดังนั้น จึงต้องมีตัวช่วยที่สำคัญอย่างครีมโกนหนวด ที่จะทำให้การโกนหนวดในแต่ละวันนั้นง่ายขึ้น ทั้งยังสามารถลดโอกาสที่จะเกิดบาดแผลและการระคายเคืองได้อีกด้วย วันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำข้อมูลวิธีการเลือกครีมโกนหนวดที่ดีและเหมาะสมกับผิวหน้าของหนุ่ม ๆ มาแบ่งปันกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,169 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันที่เราแต่งหน้าสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือ การทำความสะอาดเครื่องสำอางที่เราได้แต่งไป และถ้าไม่เลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพก็อาจจะทำให้มีเครื่องสำอางหลงเหลืออยู่บนใบหน้าก็เป็นได้ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว โดยบางคนอาจจะใช้ Cleansing คู่กับสำลี, คลีนซิ่งบาล์ม หรืออื่น ๆ แต่ในวันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะมานำเสนอสุดยอดไอเทมทำความสะอาด “แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง (Cleansing Sheet)” ที่เหมาะแก่การใช้เมื่อออกไปข้างนอก ไปเที่ยวต่างจังหวัดต่างประเทศ หรือช่วงวุ่น ๆ ที่ไม่มีเวลามากนัก ซึ่งในเมืองไทยตอนนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, Bifesta, Softymo ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน เมื่อถึงเวลาเลือกซื้อก็ย่อมต้องสับสนเป็นธรรมดาใช่ไหมคะด้วยเหตุนี้ เราจึงได้ทำการรวบรวมทั้งวิธีการเลือกแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง พร้อมทั้งทำการจัดอันดับแผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถนำข้อมูลไปใช้อ้างอิงในการเลือกซื้อได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  197 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  จุดเด่นของแบรนด์ Anna Sui อยู่ที่แพ็กเกจดีไซน์สุดหรูหรา สีสันสดใสและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สามารถบอกเรื่องราวและความโดดเด่นของสินค้าชิ้นนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์นี้เองก็ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับขวด แฝงเสน่ห์ที่น่าค้นหาของผู้หญิงในแต่ละสไตล์ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่แบรนด์นี้มีน้ำหอมอยู่หลายกลิ่นให้เลือก ทำให้สาว ๆ ต้องใช้เวลาในการศึกษาหาข้อมูลแต่ละโทนกลิ่นเป็นเวลานาน วันนี้ทีมงานของเราเลยสรุปมาให้เข้าใจง่ายขึ้นโดยผ่านหัวข้อ "วิธีการเลือกน้ำหอม Anna Sui" ค่ะหลังจากอ่านวิธีการเลือกกันแล้ว เราจะไปต่อกันที่ "10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui" กลิ่นที่ขายดี ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาเป็นเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม 'กลิ่นน้ำหอม' เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล แนะนำให้ยึดจากความชอบและความถนัดเรื่องกลิ่นของตัวเองเป็นหลักนะคะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  71 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  25,481 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  64,145 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  85,087 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  66,351 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  19,339 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  78,468 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ผิวแพ้ง่าย” คือ ลักษณะของสภาพผิวอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างจะบอบบาง ทำให้ไวต่อสารเคมีต่าง ๆ ซึ่งบางครั้งอาจมากถึงขั้นระคายเคืองและมีอาการคันร่วมด้วย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่เป็นส่วนที่บอบบางอยู่แล้ว ยิ่งถ้าไปเผลอใช้โฟมล้างหน้าแรง ๆ ที่ไม่ถูกกับผิวด้วยล่ะก็ ใบหน้าสวยสะพรั่งอาจพังเอาได้เลยค่ะ ดังนั้นผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ทุกวันนี้มีโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวางขายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะจากแบรนด์ชั้นนำที่เราคุ้นเคยกันดีหรือจากดาราเน็ตไอดอลที่ชอบรีวิวกัน ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าอ่อนโยนและปลอดภัยจริงหรือไม่ มากกว่านั้นคือมีให้เลือกหลายสูตรและเนื้อสัมผัสเหลือเกิน ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ สับสนเอาได้ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอนำแนะนำให้อ่าน “วิธีการเลือก” ซึ่งรวบรวมมาจากข้อมูลที่น่าเชื่อถือของญี่ปุ่น และ “10 อันดับสินค้า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้สิ่งที่ดีและเหมาะกับตัวเองกันค่ะ ซึ่งจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง รีบตามมาอ่านกันเร็วค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,157 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด