• 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอน


แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 

 • แก้ไขล่าสุด: 19-12-2019
 • 2,404 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ควรใช้งบเท่าไร และซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้สามี ?

ควรใช้งบเท่าไร และซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้สามี ?

การเลือกของขวัญวันเกิดให้คุณสามีนั้นยากขึ้นทุกปี ๆ เลยใช่ไหมคะ มีผลสำรวจทางอินเทอร์เน็ตบอกว่า ภรรยามักจะซื้อของขวัญวันเกิดให้สามีในงบประมาณ 500-3,000 บาท เพราะเป็นช่วงราคาที่เหมาะสม และตัวสามีเองก็คิดว่าของขวัญราคาประมาณนี้กำลังดี ไม่แพงจนเกินไปค่ะ


มีหลักในการเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจผู้รับโดยที่ไม่ต้องใช้งบสูงมากมาย กล่าวกันว่า ผู้ชายมักจะคิดเป็นเหตุเป็นผลเชิงตรรกะ ส่วนผู้หญิงจะมีความรู้สึกอ่อนไหวและเน้นให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์เป็นพิเศษ ดังนั้น เมื่อต้องเลือกซื้อของขวัญให้คุณสามี คุณควรคิดก่อนเลยว่า "ของที่จะซื้อนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงหรือไม่" หากคุณเลือกของขวัญที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ล่ะก็ แนวโน้มที่คุณสามีจะถูกใจของขวัญชิ้นนั้นก็มีมากขึ้นแน่นอนค่ะ พูดง่าย ๆ คือ ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์หรือการออกแบบที่สวยงามเท่านั้น ควรจะเน้นสินค้าที่ใช้งานง่ายหรือใช้งานได้จริงด้วย 


นอกจากนี้ คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับ "รายละเอียด" รวมถึงคุณภาพและฟังก์ชันของสินค้าด้วยค่ะ ถ้าไม่อยากให้ของขวัญที่คุณอุตส่าห์ทุ่มเทเสาะหามาถูกเก็บทิ้งไว้ในลิ้นชักจนหยากไย่เกาะ ก็ต้องคอยหมั่นสังเกตดูให้ดีว่า สามีเราชอบใช้ของแบรนด์ไหนในชีวิตประจำวัน ชอบหรือไม่ชอบของประเภทไหน หรือมีของใช้อะไรบ้างที่ใช้งานจนใกล้พัง ก็อาจจะเป็นคำตอบที่ดีในการเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจเค้าได้ค่ะ 

วิธีการเลือกซื้อของขวัญวันเกิดให้สามี

ก่อนจะไปดูลิสต์ของขวัญที่น่าสนใจ เรามาศึกษาวิธีการเลือกซื้อของขวัญที่คุณสามีน่าจะถูกใจกันดีกว่าค่ะ 

เลือกสินค้าตามสไตล์ของสามี

ก่อนอื่นมาเช็กกันก่อนว่าสามีของคุณนั้นมีสไตล์แบบไหน เพื่อเฟ้นหาของที่ถูกใจ!

สามีที่ชอบแต่งตัว ต้องให้สินค้าแฟชั่นไปเลย !

สามีที่ชอบแต่งตัว ต้องให้สินค้าแฟชั่นไปเลย !

สำหรับสามีของใครที่ให้ความสำคัญกับของสวย ๆ งาม ๆ ดูดีมีสไตล์ ต้องลองเช็กดูสินค้าแฟชั่นให้ไวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์, กระเป๋าใส่กุญแจ, นาฬิกาข้อมือ เป็นต้น และควรจะเป็นของที่สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี ถ้าเป็นของขวัญประเภทนี้ล่ะก็ รับรองว่าถูกใจผู้ชายสไตล์นี้อย่างแน่นอนค่ะ


แต่หากสามีคนไหนที่เริ่มสนใจเรื่องแฟชั่นน้อยลง ก็ลองดูสินค้าพวกเข็มขัดหรือเนคไทก็ได้ ในกรณีนี้เราขอแนะนำหลักในการเลือกซื้อ คือ ขอให้เลือกสินค้าแบรนด์ที่มีคุณภาพ เพราะการที่สามีแต่งตัวดี ดูภูมิฐานออกไปทำงานนอกบ้าน ก็เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าภรรยาอย่างเราดูแลเค้าเป็นอย่างดี จริงไหมล่ะคะ?


แต่ถ้าการเลือกของขวัญนั้นเป็นเรื่องที่ยากเกินไปจริง ๆ ลองดูกระเป๋าธรรมดา ๆ สักใบ หรือเสื้อคลุมดี ๆ สักตัวให้ได้เช่นกันค่ะ โดยเลือกโทนสีหรือรูปแบบที่ใช้งานได้ในหลายโอกาสก็จะดีที่สุดค่ะ

สามีที่ทำงานหนัก ต้องเลือกของที่ช่วยในการผ่อนคลาย

สามีที่ทำงานหนัก ต้องเลือกของที่ช่วยในการผ่อนคลาย

บ้านไหนที่คุณสามียุ่งกับงานจนไม่มีเวลาพักผ่อน ทำไมไม่ลองเลือกของขวัญที่ช่วยผ่อนคลายที่บ้านดูล่ะคะ อย่างเช่น เลือกซื้อชุดนอนที่สวมใส่สบาย, ที่นอนนุ่ม ๆ ให้ได้เอนกายเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ หรืออาจจะซื้อเก้าอี้นวดดี ๆ ไว้ในบ้านสักตัวก็น่าจะช่วยคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวันให้เค้าได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ


นอกจากนี้ คุณอาจจะเลือกสินค้าที่ช่วยแต่งเติมสีสันให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนดูสนุกสนานยิ่งขึ้น เช่น ถ้าสามีสุดที่รักของคุณเป็นคนชอบดื่ม แนะนำว่าลองซื้อแก้วเบียร์หรือแก้วไวน์สวย ๆ ให้เป็นของขวัญ รับรองว่าช่วงเวลาอาหารเย็นที่ได้พักผ่อนด้วยกันที่บ้านก็มีความสุขไม่แพ้การไปกินดื่มที่ร้านอาหารเลยล่ะ


และถ้าสามีของคุณเป็นนักดื่มตัวยงล่ะก็ แนะนำให้ซื้อเซ็ตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปเลย! ไม่ว่าจะเป็นเบียร์, วิสกี้, ไวน์ ต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

สามีคนขยัน ต้องเลือกของที่ช่วยให้รู้สึกมีไฟในการทำงาน !

สามีคนขยัน ต้องเลือกของที่ช่วยให้รู้สึกมีไฟในการทำงาน !

สำหรับสามีที่ทำงานอย่างขยันขันแข็ง ต้องเลือกของที่ช่วยในการทำงานให้เป็นของขวัญค่ะ เราขอเสนอปากกาลูกลื่นดี ๆ สักด้าม, กระเป๋าใส่นามบัตร หรือกระเป๋าทำงานที่มีดีไซน์เหมาะต่อการใช้ทำงาน ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้แสดงความขอบคุณกับเค้า ที่คอยดูแลครอบครัวและทำงานอย่างหนักในทุก ๆ วันค่ะ


นอกจากนี้ คุณอาจจะลองสลักชื่อที่สิ่งของ เพื่อให้คุณสามีเกิดรู้ความสึกพิเศษว่า "ของชิ้นนี้ภรรยาตั้งใจทำให้เลยนะเนี่ย!" เวลาหยิบของออกมาใช้ เค้าจะได้นึกถึงหน้าเราตลอดเวลายังไงล่ะคะ


ถึงแม้ว่าของที่เราซื้อให้อาจจะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ถ้ามีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายล่ะก็ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน เช่น เลือกซื้อปากกาลูกลื่นที่เขียนง่าย ใช้งานได้ดี หรือกระเป๋านามบัตรที่มีความจุเยอะ ๆ เป็นต้น


เพราะเป็นภรรยาจึงรู้ว่า "ของชิ้นไหนใกล้จะพังแล้ว"

เพราะเป็นภรรยาจึงรู้ว่า "ของชิ้นไหนใกล้จะพังแล้ว"

การที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันทุกวัน ทำให้คุณสังเกตได้ว่าสิ่งของชิ้นไหนของสามีที่ใช้จนเก่าและใกล้จะพังเต็มทีแล้ว ขอแนะนำให้เลือกซื้อของชิ้นใหม่เพื่อทดแทนของชิ้นนั้นเลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้ของใหม่มาใช้แล้ว สามียังได้รับรู้ถึงความเอาใจใส่ของเราอีกด้วย


โดยทั่วไป ผู้ชายส่วนมากมักจะใช้สิ่งของบางอย่างไปจนเก่าหรือถึงขั้นมีสภาพผุพัง เช่น เสื้อเชิ้ต, รองเท้า, กระเป๋า เป็นต้น ลองหาจังหวะเหมาะ ๆ มอบของขวัญชิ้นใหม่เหล่านี้ให้เค้า รับรองว่าจะต้องถูกใจและใช้อย่างยาวนานแน่นอนค่ะ


แต่ถ้าหากว่าสามีของคุณเป็นคนที่ชอบใช้ของชิ้นเดิม ๆ แบบเดิม ๆ เพราะความเคยชิน หรือชอบของชิ้นนั้น สไตล์นั้นเป็นพิเศษอยู่แล้วล่ะก็ ไม่ต้องไปหารูปแบบอื่นให้เสียเวลาเลย เพียงมอบของที่เหมือนเดิมแต่เป็นชิ้นใหม่ให้ก็พิเศษแล้วค่ะ

หากไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี ลองซื้อชุด Gift Set ให้เป็นของขวัญ

หากไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี ลองซื้อชุด Gift Set ให้เป็นของขวัญ

หากใครที่คิดแล้วคิดอีก ก็ยังไม่มั่นใจว่าสามีอยากได้ของแบบไหนเลยจริง ๆ เราขอแนะนำให้ซื้อชุด Gift Set ไปเลยค่ะ! จะแก้ปัญหาให้คุณได้แน่นอน


หากพูดถึงการเลือกซื้อชุด Gift Set คุณอาจจะนึกถึงการซื้อของให้คนที่ไม่ได้สนิทกันมากนัก เพราะดูเหมือนเป็นการซื้อของขวัญสำหรับจับฉลากในวันปีใหม่มากกว่า อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน มีชุด Gift Set สุดพิเศษที่คุณสามารถสั่งซื้อเสื้อผ้า, สูท, รองเท้า หรือของใช้อื่น ๆ ได้ ซึ่งจะมอบความพิเศษกว่าแบบทั่วไปค่ะ นอกจาก Gift Set ของขวัญแล้ว คุณอาจจะซื้อแพ็กเกจกิจกรรมต่าง ๆ ให้คุณสามีได้ลองร่วมสนุก เช่น ตีกอล์ฟ, ดำน้ำ หรือปีนหน้าผา เป็นต้น เพียงเท่านี้ของขวัญของเราก็ไม่เหมือนใครแล้วค่ะ


ตอนนี้ชุด Gift Set เองก็มีให้เลือกอย่างมากมายผ่านทางร้านค้าออนไลน์เยอะไม่แพ้การไปเลือกซื้อตามห้างสรรพสินค้าเลยค่ะ ลองสังเกตดูนะคะว่า สามีของคุณกำลังสนใจหรืออยากได้ของแบบไหน แล้วเข้าไปเช็กของตามร้านค้าออนไลน์ดูได้เลยค่ะ

10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

อ่านมาถึงตรงนี้ บางคนอาจจะเริ่มได้ไอเดียแล้วใช่ไหมคะว่า จะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญวันเกิดคุณสามีดี แต่ถ้าหากใครกำลังลังเลอยู่ล่ะก็ ขอให้ลองดูลิสต์ของขวัญที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้ เผื่อจะมีชิ้นไหนถูกใจคุณบ้างก็ได้

10

Nescafeเครื่องชงกาแฟ Krups Nescafe Dolce Gusto (NDG) รุ่น Piccolo XS

2,490 บาท

ประเภทเครื่อง เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล
ความจุ0.8 L
ฟังก์ชันเสริมระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ, ถาดรองน้ำปรับได้ 3 ระดับ
9

ONEISALL กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น GYBL093

535 บาท

ประเภทกระติกแบบปากกว้าง
ความจุ900 ml / 1200 ml
ใช้ได้ทั้งน้ำร้อน - น้ำเย็น
กระเป๋าพกพาX
8

Kingsons กระเป๋าสะพาย City Elite Bag รุ่น KS3144W

1,241 บาท

สำหรับโน้ตบุ๊ค13 - 15.6 inch
ขนาดกระเป๋า46 × 31 × 19 cm.
ความจุกระเป๋า20 – 35 L
ความสามารถในการกันน้ำ
7

Pierre Cardin กระเป๋าใส่บัตร

รุ่น PNJ4-1021-5 BK-Black

1,595 บาท

วัสดุหนังแท้
ขนาด10 x 8 x 1.2 cm
สีดำ
6
ประเภทปากกาหมึกซึม
ขนาดหัวปากกา0.4 mm., 0.5 mm., 0.7 mm., 0.9 mm.
5
ชนิดหูฟังTrue Wireless (In-Ear Type)
ฟังก์ชันเสริมBluetooth, กันน้ำ (เหงื่อ), มีไมค์
ระบบ Bluetooth5.0
4
วัสดุหนัง
ขนาดกระเป๋าสตางค์11 x 10 x 2 cm.
ขนาดเข็มขัด120 cm.
สีดำ, น้ำตาล
3
ระยะเวลาการใช้30 นาทีโกนได้ 10 ครั้ง
ระบบการโกนระบบใบมีด CloseCut
การทำความสะอาดล้างน้ำ
แรงดันไฟฟ้า100-240 V.
การใช้กระแสไฟฟ้าสูงสุด2 W
2

CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น MTP-VT01D-7B

1,400 บาท

ชนิด/ประเภทใส่ถ่าน
แสดงวันและวันที่X
กันน้ำ
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ประมาณ 3 ปี
1
รูปทรงKnobby
วัสดุยางพารา
ขนาด60 x 37 x 12/10 cm.
คุณสมบัติพิเศษมีปุ่มนวด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
SiamLatex หมอนยางพารา 1

SiamLatex

2
CASIO นาฬิกาข้อมือ รุ่น MTP-VT01D-7B 1

CASIO

3
Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า AquaTouch รุ่น S1030/04 1

Philips

4
Levi’s Gift Set กระเป๋าสตางค์และเข็มขัดหนัง 1

Levi’s

5
Padmate หูฟัง True Wireless Padmate Pamu scroll รุ่น Pamu 1

Padmate

6
Lamy Gift Box ปากกาทำงาน รุ่น Safari Fountain Pen 1

Lamy

7
Pierre Cardin กระเป๋าใส่บัตร 1

Pierre Cardin

8
Kingsons กระเป๋าสะพาย City Elite Bag รุ่น KS3144W 1

Kingsons

9
ONEISALL กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น GYBL093 1

ONEISALL

10
Nescafe เครื่องชงกาแฟ Krups Nescafe Dolce Gusto (NDG) รุ่น Piccolo XS 1

Nescafe

ชื่อสินค้า

หมอนยางพารา

นาฬิกาข้อมือ รุ่น MTP-VT01D-7B

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า AquaTouch รุ่น S1030/04

Gift Set กระเป๋าสตางค์และเข็มขัดหนัง

หูฟัง True Wireless Padmate Pamu scroll รุ่น Pamu

Gift Box ปากกาทำงาน รุ่น Safari Fountain Pen

กระเป๋าใส่บัตร

กระเป๋าสะพาย City Elite Bag รุ่น KS3144W

กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น GYBL093

เครื่องชงกาแฟ Krups Nescafe Dolce Gusto (NDG) รุ่น Piccolo XS

คุณสมบัติหลับเต็มที่ หายเมื่อยล้า ด้...ไม่พลาดงานสำคัญ เพราะมีนาฬิ...โกนได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง ต...Gift Set สุดคุ้ม พร้อมกล่อง...หูฟังคุณภาพสูง ให้สัญญาณคมช...เสริมลุคผู้ชายเคร่งขรึม กับ...ดีไซน์เรียบง่าย ดูเป็นมืออา...มีช่อง USB ชาร์จมือถือได้ ส...เก็บความร้อนและความเย็นได้น...ถูกใจสามีที่เป็นคอกาแฟ ปลุก...
ราคา669 บาท1,400 บาท1,090 บาท890 บาท2,490 บาท800 บาท1,595 บาท1,241 บาท535 บาท2,490 บาท
รูปทรงKnobbyใส่ถ่าน30 นาทีโกนได้ 10 ครั้งหนังTrue Wireless (In-Ear Type)หมึกซึมหนังแท้13 - 15.6 inchแบบปากกว้าง เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล
วัสดุยางพาราXระบบใบมีด CloseCut11 x 10 x 2 cm.Bluetooth, กันน้ำ (เหงื่อ), มีไมค์0.4 mm., 0.5 mm., 0.7 mm., 0.9 mm. 10 x 8 x 1.2 cm 46 × 31 × 19 cm.900 ml / 1200 ml0.8 L
ขนาด60 x 37 x 12/10 cm.ล้างน้ำ120 cm.5.0ดำ20 – 35 Lระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ, ถาดรองน้ำปรับได้ 3 ระดับ
คุณสมบัติพิเศษมีปุ่มนวดประมาณ 3 ปี100-240 V.ดำ, น้ำตาลX
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 อันดับของขวัญวันเกิดสามีที่เราคัดมาให้เลือกกัน สาว ๆ ทั้งหลายคงจะถูกใจหรือได้ไอเดียไปเลือกซื้อของขวัญให้เหมาะกับรสนิยมของสามีตัวเอง สามีบางคนอาจจะต้องการของที่ช่วยให้การทำงานหรือการใช้ชีวิตง่ายขึ้น บางคนอาจจะชอบของที่มีดีไซน์เก๋ ๆ หรือบางคนอาจจะแค่อยากได้ของเดิม ๆ ที่เป็นชิ้นใหม่ก็พอ ลองเลือกให้เหมาะสมกับสามีตัวเองดูนะคะ เขาจะได้รู้สึกดีที่ได้รับความใส่ใจจากภรรยาอย่างเราค่ะ


อย่างไรก็ตาม ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับสามีบางคนอาจจะไม่ใช่ของขวัญที่มีราคาแพง หรือของที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก แต่อาจจะเป็นความรัก ความเอาใจใส่ หรือการอยู่ด้วยในวันสำคัญก็เป็นได้ บางทีแค่ได้ทานอาหารอร่อย ๆ จากฝีมือภรรยาร่วมกันที่บ้าน หรือการบอกรักและขอบคุณที่คอยดูแลกันอย่างดีมาตลอดอาจจะเป็นของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดสำหรับคุณสามีแล้วค่ะ สุดท้ายนี้ เราขอให้ของขวัญที่คุณเลือกนั้นถูกใจคุณสามีทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  9,423 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงวันแม่แล้วไม่ทราบว่าทุกคนได้เตรียมของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่ของเราแล้วหรือยังเอ่ย สำหรับคุณแม่คนพิเศษในชีวิตของเรา ผู้ที่ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเราตั้งแต่เล็กจนเติบโต ดังนั้นของขวัญที่เราควรจะเตรียมนั้นก็ต้องมีความพิเศษและเหมาะสม ทำให้คุณแม่ของเรานั้นปลาบปลื้มใจวันนี้เราก็เลยมีไอเดียเกี่ยวกับการเลือกของขวัญวันแม่มาแบ่งปันให้กับทุกคนกันค่ะ รวมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับของขวัญยอดนิยมสำหรับวันแม่ที่สามารถสั่งซื้อในเว็บออนไลน์มาฝากกันอีกด้วยเพื่อให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึง
  ของขวัญ
  429 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจได้ค่ะ
  ของขวัญ
  1,458 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะหมดปี ใกล้จะถึงเทศกาลวันปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่แล้วบางท่านอาจจะมีงานเลี้ยงวันปีใหม่ ที่โรงเรียนหรือบริษัทมีงานการแลกของขวัญ หรือต้องจับสลากของขวัญวันปีใหม่ใช่ไหมล่ะคะ หลาย ๆ ท่านก็อาจประสบปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรดีที่จะทำให้ผู้รับนั้นดีใจ และของที่ได้ไปนั้นสามารถใช้งานได้จริง หรือในกรณีที่ต้องการของขวัญเพื่อไปจับฉลากก็ไม่รู้ว่าของขวัญประเภทใดที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญปีใหม่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ คนที่งานยุ่ง แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรหรือจะมีเวลาไปซื้อไหมก็สบายใจได้แล้วนะคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  57,398 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  5,172 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,396 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเกิดปัญหาคิดไม่ตกเวลาจะซื้อของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดี และไม่รู้ว่าต้องคำนึงถึงอะไรเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นถูกอกถูกใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนต่างเพศหรือกำลังลังเลใจ วันนี้ทีมงานมายเบสท์เตรียมข้อมูลมาให้คุณผู้อ่าน ๆ ได้พิจารณา ทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับของขวัญที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อของขวัญทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
  ของขวัญ
  1,982 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,648 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยแลกของขวัญกับเพื่อน เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว ซึ่งการแลกของขวัญส่วนใหญ่นั้นมักกำหนดจำนวนเงินเอาไว้ประมาณ 100-300 บาทเพื่อให้ทุกคนได้ของขวัญราคาเท่าเทียมกันอยู่เสมอ หรือบางคนอาจมีงบประมาณจำกัดในการซื้อของขวัญ ไม่วาจะเป็นให้ในเนื่องโอกาสวันเกิด จับสลากปีใหม่ ฯลฯ แต่ด้วยการจำกัดวงเงินนี้เอง จึงทำให้ของที่ซื้อได้นั้นมีน้อยลงจนหลาย ๆ คนคิดไม่ออกว่าควรซื้อสินค้าใดเพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นพึงพอใจมากที่สุดคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินที่สามารถหาซื้อสินค้าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามได้มากมาย แต่ก่อนเราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรบ้าง มาศึกษาวิธีการเลือกกันของขวัญก่อนดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !  
  ของขวัญ
  229 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากจะให้ของขวัญแก่เพื่อนผู้หญิงสักชิ้นหนึ่ง หลาย ๆ คนอาจนึกถึงดอกไม้ ขนมหรือตุ๊กตา แต่ทว่า สิ่งของเหล่านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเสมอไป ด้วยเหตุนี้ จึงอาจทำให้หลาย ๆ คนนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดีใจหรือสามารถนำไปใช้งานได้ คนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ทีมงานมายเบสท์จะขออาสามาเป็นตัวช่วยให้กับทุกคนเองค่ะดังนั้น เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนผู้หญิง ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ของขวัญที่เหมาะกับวัยรุ่น แต่ครอบคลุมไปถึงเด็ก วัยทำงานและผู้ใหญ่ ซึ่งเพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว จะทราบว่าควรเลือกของขวัญแบบใดถึงจะเหมาะสม และทำให้ผู้รับนั้นรู้สึกประทับใจมากที่สุดอย่างแน่นอน ที่พิเศษไปกว่านั้น เรามี 10 อันดับสินค้าที่ทีมงานได้ทำการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลยค่ะ ! 
  ของขวัญ
  17 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,396 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,939 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  9,423 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  5,172 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,648 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยแลกของขวัญกับเพื่อน เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว ซึ่งการแลกของขวัญส่วนใหญ่นั้นมักกำหนดจำนวนเงินเอาไว้ประมาณ 100-300 บาทเพื่อให้ทุกคนได้ของขวัญราคาเท่าเทียมกันอยู่เสมอ หรือบางคนอาจมีงบประมาณจำกัดในการซื้อของขวัญ ไม่วาจะเป็นให้ในเนื่องโอกาสวันเกิด จับสลากปีใหม่ ฯลฯ แต่ด้วยการจำกัดวงเงินนี้เอง จึงทำให้ของที่ซื้อได้นั้นมีน้อยลงจนหลาย ๆ คนคิดไม่ออกว่าควรซื้อสินค้าใดเพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นพึงพอใจมากที่สุดคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินที่สามารถหาซื้อสินค้าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามได้มากมาย แต่ก่อนเราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรบ้าง มาศึกษาวิธีการเลือกกันของขวัญก่อนดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !  
  ของขวัญ
  229 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่