• 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020	 1
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020	 2
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020	 3
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020	 4
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020	 5

10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ

 

สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 30-12-2019
 • 1,377 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ทำความรู้จักชิ้นส่วนต่าง ๆ ของรองเท้าแตะ

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจชิ้นส่วนของรองเท้าแตะกันก่อนนะคะ โดยทั่วไปมีชิ้นส่วนแบ่งออกเป็น "ส่วนหน้ารองเท้า (Upper)"ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องและล็อกเท้าไว้ และ "ส่วนพื้นรองเท้า (Insole)" ที่ช่วยรองรับฝ่าเท้าเอาไว้

"หน้ารองเท้า (Upper)" ทำหน้าที่กระชับเท้าเข้ากับรองเท้า

หน้ารองเท้าเป็นชิ้นส่วนที่เชื่อมติดกับพื้นรองเท้า โดยมีลักษณะเป็นสายคล้ายกับสายรัดหรือสายเข็มขัด รองเท้าแตะบางรุ่นสามารถปรับระดับสายได้ เพื่อให้กระชับและเหมาะกับขนาดหน้าเท้าของแต่ะละคน


แต่หากเป็นรองเท้าแตะชายหาด หรือแบบคีบ จะเป็นสายคั่นกลางระหว่างนิ้วหัวแม่เท้าและนิ้วชี้เท้า โดยมีสายอีกเส้นด้านบนเพื่อล็อกเท้าในขณะเดิน

"พื้นรองเท้า (Sole)" ส่วนที่มีผลต่อความสบายของเท้า

ส่วนด้านล่างของรองเท้าทั้งหมด เราเรียกรวม ๆ ว่า "พื้นรองเท้า (Sole)" ซึ่งแบ่งออกเป็น ส่วนที่สัมผัสกับฝ่าเท้าคือ "ส่วนพื้นด้านใน (Insole)" และส่วนที่สัมผัสพื้นเรียกว่า "ส่วนพื้นด้านนอก (Outsole)"


พี้นด้านใน (Insole) เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในตัวรองเท้า เพราะเป็นส่วนที่ต้องสัมผัสกับเท้าตลอดเวลา วัสดุที่นำมาใช้ส่วนใหญ่จะมีลักษณะยืดหยุ่นและยึดเกาะฝ่าเท้าได้ดี เช่น โฟมยาง EVA หรือ ไม้ก๊อก


ส่วนพื้นด้านนอก (Outsole) ที่ต้องสัมผัสกับพื้นผิวภายนอกตลอดเวลา จึงต้องทำมาจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน และต้องยืดหยุ่นได้ดีเช่นกัน ดังนั้น วัสดุจะเป็นเกรดคัดพิเศษ เช่น โฟมยาง EVA หรือยางคาร์บอน

วิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย

เทคนิคในการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายนั้นมีหลากหลายวิธี เช่น เลือกจากดีไซน์ที่หลากหลาย หรือเลือกจากวัสดุ นอกจากนี้ยังมีคำถามอื่น ๆ ที่มักพบเจอ เช่น เห็นดีไซน์สวย แต่จริงๆ แล้วใส่สบายจริงหรือเปล่า? หรือวิธีการดูแลรักษายากง่ายเพียงใด? ดังนั้นทีมงานมายเบสท์จึงอยากให้คุณอ้างอิงจากหลักการด้านล่างดังต่อไปนี้ 

เลือกจากแบบหรือสไตล์

รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบบ มีตั้งแต่แบบคีบหรือหนีบ แบบสวม หรือแม้กระทั่งแบบรัดส้น ดังนั้น เรามาทำความรู้จักรองเท้าแตะแต่ละแบบกันดีกว่าค่ะ 

รองเท้าแตะแบบคีบ หนีบ หรือรองเท้าแตะชายหาด

รองเท้าแตะลักษณะนี้ เป็นแบบที่นิยมและเห็นทั่วไป สวมใส่ง่าย สามารถเข้ากับการแต่งกายหลากหลายแบบ และยังเหมาะกับการใส่เดินเล่น เดินชายหาด หรือเดินริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ หากคุณต้องการสวมใส่เพื่อแฟชั่น รองเท้าแตะแบบคีบก็ตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัว

รองเท้าแตะแบบสวม

รองเท้าแตะแบบสวม เป็นรองเท้าแตะอีกแบบที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ และใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เรียกได้ว่า "ใส่สะดวกสบาย" ด้วยดีไซน์ที่ดูดีและสวมใส่ง่าย เหมาะกับการเดินเล่นในเมือง จึงทำให้เป็นที่นิยมสำหรับทุกวัย แบรนด์ยอดนิยมอย่างเช่น Crocs และ Birkenstock ก็ได้ออกแบบรองเท้าแตะประเภทนี้ออกมาให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น

รองเท้าแตะแบบลำลองรัดส้น

รองเท้าแนวสปอร์ตเช่นนี้ เหมาะกับการใส่ผจญภัยและเดินในที่เปียกชื้น เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดี และกันน้ำแล้ว ยังกระชับเท้า ไม่เลื่อนหลุดง่าย รองเท้าประเภทนี้มีทั้งแบบสายรัดส้น และแบบที่เสมือนรองเท้าผ้าใบแต่น้ำหนักเบา

รองเท้าแตะสำหรับหลังการเล่นกีฬา

รองเท้าแตะลักษณะนี้ ส่วนใหญ่จะเห็นได้จากแบรนด์ที่ออกแนวสปอร์ต เนื่องจากสวมใส่ง่าย วัสดุกันน้ำ จึงโดนน้ำได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับการสวมใส่ก่อนและหลังการออกกำลังกายอย่างกีฬาว่ายน้ำ และยังเหมาะกับแฟชั่นฤดูร้อนเป็นอย่างยิ่ง

รองเท้าแตะแบบอื่น ๆ

รองเท้าแตะแฟชั่น ล้ำสมัย อย่างสไตล์ "กลาดิอาตอร์ (Gladiator)" ที่นิยมสวมใส่ในสมัยโรมันโบราณ ก็สวมใส่สบายเช่นเดียวกันกับรองเท้าแตะแบบสวม นอกจากนี้ ยังเหมาะกับการสวมใส่ในที่ร่ม เช่น ที่ทำงานหรือที่บ้าน เพราะบางรุ่นปกปิดนิ้วเท้า และสไตล์ค่อนข้างจะเป็นทางการกว่ารองเท้าแตะทั่วไป จนบางครั้งถูกเรียกว่า "รองเท้าแตะแบบทางทางการ" 

ตรวจสอบวัสดุที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

วัสดุที่นำมาผลิตรองเท้าแตะในปัจจุบันมีหลากหลาย ตั้งแต่โฟมยาง EVA ที่กันน้ำได้ วัสดุที่เป็นยางไปจนถึงหนัง ซึ่งเป็นไปตามการใช้งาน และสไตล์ที่คุณต้องการ ว่าจะให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย หรือความสวยงามมากกว่ากัน ดังนั้น การเลือกรองเท้าแตะสักคู่ต้องให้ความใส่ใจกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตอย่างรอบคอบ

วัสดุ "หนังแท้" นำสมัย

วัสดุหนังแท้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยกลางคน หรือผู้สูงอายุ เนื่องจาก ดูเป็นธรรมชาติ สวมใส่สบาย ยืดขยายตามรูปเท้าได้ง่าย และเพิ่มความน่าสนใจด้วยความเงาจากตัววัสดุเอง เหมาะกับแฟชั่นฤดูร้อน แฟชั่นในเมือง นอกจากนี้ วัสดุหนังธรรมชาติ อย่างเช่น หนังกำมะหยี่หรือหนังลงน้ำมัน ยังทำให้ผู้สวมใส่ดูมีสไตล์ นำแฟชั่นได้อีกด้วย

วัสดุ "หนังสังเคราะห์" ผสมผสาน เพิ่มความเป็นแฟชั่น

วัสดุหนังสังเคราะห์เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ใช้งานง่าย หากเปรียบเทียบกับหนังแท้ เพราะนอกจากจะกันน้ำได้แล้ว ยังเสื่อมสภาพหรือเป็นรอยแตกร้าวได้ยาก ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นของวัสดุนี้ยังให้ความทันสมัย ดูแลรักษาง่าย และราคาจับต้องได้มากกว่าหนังแท้

วัสดุ "โฟมยาง EVA" ให้ความสะดวกสบาย และลุยน้ำได้อย่างเต็มที่

โฟมยาง EVA (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer) เป็นวัสดุโฟมที่มีน้ำหนักเบาเสมือนเรซิน และมีความยืดหยุ่นสูง จึงนิยมนำไปผลิตรองเท้าแตะชายหาด หรือรองเท้าแตะที่ใช้อาบน้ำ นอกจากนี้ ยังมีการนำไปใช้ผลิตพื้นรองเท้า เพราะเป็นวัสดุที่คงทน ฉีกขาดยาก และกันน้ำอย่างเต็มที่

วัสดุ "ยาง" ให้คุณสมบัติในการปกป้องฝ่าเท้า

ยางเป็นวัสดุที่ได้มาจากพืช มีคุณลักษณะนุ่ม เมื่อนำมาผลิตเป็นรองเท้าทำให้มีความนุ่มนวล ปกป้องฝ่าเท้า และยังมีความคงทน แข็งแรง ทั้งนี้ ความนุ่มสบายและความคงทนแข็งแรงจะขึ้นอยู่กับส่วนผสมระหว่างเนื้อยางและคาร์บอนในกระบวนการผลิต รองเท้าชนิดนี้จึงเหมาะกับผู้สวมใส่ที่ต้องการเน้นความสบายเป็นพิเศษ

10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

อย่างที่กล่าวข้างต้น ว่าในปัจจุบันการแต่งกายเป็นเรื่องที่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็ให้ความสำคัญ และสำหรับเครื่องแต่งกายอย่างรองเท้าแตะ หลายแบรนด์ก็ได้ออกแบบมาหลากหลายรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการคุณผู้ชายไม่แพ้คุณผู้หญิงเช่นกัน แล้วรุ่นไหนแบรนด์ไหนล่ะที่เป็นที่นิยมและหาซื้อได้ง่าย? วันนี้เรารวบรวมมาเป็นตัวเลือกให้คุณกันในบทความนี้แล้วค่ะ

10

DAPPERรองเท้าแตะสายคาดสีขาวและเทา

990 บาท

แบบหรือสไตล์แบบสวม
วัสดุหนังสังเคราะห์
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)40, 41, 42, 43 และ 44
9
แบบหรือสไตล์แบบลำลองรัดส้น
วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ และโฟมยาง EVA
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)44, 46 และ 47
8

ADDAรองเท้าแตะผู้ชายแบบสวมหัวโต 5TD11-M1

148 บาท

แบบหรือสไตล์แบบสวม
วัสดุโฟมยาง EVA
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)40, 41, 43 และ 44
7

Scholl ไบโอแมคคานิคส์ รุ่น คอนคอร์ด (Concord)

2,100 บาท

แบบหรือสไตล์แบบสวม
วัสดุหนังแท้, ผ้าบุใยสังเคราะห์, ไฟลอน, ผ้าไมโครไฟเบอร์ และพื้นยางพารา
ขนาดที่วางจำหน่าย (US)7, 8, 9, 10 และ 11
6
แบบหรือสไตล์รองเท้าแตะลำลอง รัดส้น
วัสดุไนลอน โพลีเอสเตอร์ วัสดุพพลาสติกรีไซเคิล และโฟมยาง EVA
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)40.5, 42, 43 และ 44.5
5
แบบหรือสไตล์แบบสวม
วัสดุโฟมยาง EVA
ขนาดที่่วางจำหน่าย (US)7, 8, 9, 10 และ 11
4
แบบหรือสไตล์แบบหนีบ หรือรองเท้าแตะชายหาด
วัสดุโฟม Crosslite
ขนาดที่วางจำหน่า่ย (EU)40, 41, 42.5, 43.5 และ 44.5
3
แบบหรือสไตล์แบบหนีบ ลำลอง
วัสดุโฟมยาง EVA, ยางสังเคราะห์เฉพาะ (Microwobbleboard) และหนัง (หน้ารองเท้า)
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)41, 42 และ 43
2
แบบหรือสไตล์แบบสวม สำหรับหลังเล่นกีฬา
วัสดุวัสดุสังเคราะห์ (หน้ารองเท้า), โฟมยาง EVA (พื้นรองเท้า)
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)39, 40, 42, 44, 45 และ 46
1
แบบหรือสไตล์แบบสวม ลำลอง
วัสดุไม้ก๊อก (พื้นรองเท้า). หนังกลับ (พื้นรองเท้าด้านใน), หนังสังเคราะห์พิเศษ (หน้ารองเท้า), โฟมยาง EVA (พื้นรองเท้าด้านนอก)
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)35, 37, 40 และ 45

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Birkenstock Arizona Birko-Flor (Soft Footbed) 1

Birkenstock

2
ADIDAS Adilette Shower 1

ADIDAS

3
FitFlop ETHAN Leather Toe-Thongs 1

FitFlop

4
CROCS Reviva Flip 1

CROCS

5
Hush Puppies รองเท้าแตะผู้ชายแบบสวม 1

Hush Puppies

6
TEVA Hurricane XLT2 1

TEVA

7
Scholl ไบโอแมคคานิคส์ รุ่น คอนคอร์ด (Concord) 1

Scholl

8
ADDA รองเท้าแตะผู้ชายแบบสวมหัวโต 5TD11-M1 1

ADDA

9
Keen รองเท้าแตะลำลองชาย Newport H2 1

Keen

10
DAPPER รองเท้าแตะสายคาดสีขาวและเทา 1

DAPPER

ชื่อสินค้า

Arizona Birko-Flor (Soft Footbed)

Adilette Shower

ETHAN Leather Toe-Thongs

Reviva Flip

รองเท้าแตะผู้ชายแบบสวม

Hurricane XLT2

ไบโอแมคคานิคส์ รุ่น คอนคอร์ด (Concord)

รองเท้าแตะผู้ชายแบบสวมหัวโต 5TD11-M1

รองเท้าแตะลำลองชาย Newport H2

รองเท้าแตะสายคาดสีขาวและเทา

คุณสมบัติสวมใส่นุ่มสบาย ไม่เลื่อนหลุ...พักเท้าหลังจากเหน็ดเหนื่อยก...รองเท้าปรับสายอัจฉริยะ เดิน...ให้ก้าวย่างของคุณคลายความเม...เดินสนุก ในวันสบาย ๆ ด้วยรอ...สุดยอดรองเท้า สำหรับผู้รักก...ปรับรูปแบบการเดินและลักษณะเ...รองเท้าที่ให้ความรู้สึกสบาย...ชอบลุย ชอบผจญภัย ป่าเขาลำน้...ดีไซน์แฟชั่น ให้คุณดูดี มีส...
ราคา3,980 บาท900 บาท2,290 บาท1,790 บาท950 บาท3,150 บาท2,100 บาท148 บาท4,550 บาท990 บาท
แบบหรือสไตล์แบบสวม ลำลองแบบสวม สำหรับหลังเล่นกีฬาแบบหนีบ ลำลองแบบหนีบ หรือรองเท้าแตะชายหาดแบบสวมรองเท้าแตะลำลอง รัดส้นแบบสวมแบบสวมแบบลำลองรัดส้นแบบสวม
วัสดุไม้ก๊อก (พื้นรองเท้า). หนังกลับ (พื้นรองเท้าด้านใน), หนังสังเคราะห์พิเศษ (หน้ารองเท้า), โฟมยาง EVA (พื้นรองเท้าด้านนอก)วัสดุสังเคราะห์ (หน้ารองเท้า), โฟมยาง EVA (พื้นรองเท้า)โฟมยาง EVA, ยางสังเคราะห์เฉพาะ (Microwobbleboard) และหนัง (หน้ารองเท้า)โฟม Crossliteโฟมยาง EVAไนลอน โพลีเอสเตอร์ วัสดุพพลาสติกรีไซเคิล และโฟมยาง EVAหนังแท้, ผ้าบุใยสังเคราะห์, ไฟลอน, ผ้าไมโครไฟเบอร์ และพื้นยางพาราโฟมยาง EVAผ้าโพลีเอสเตอร์ และโฟมยาง EVAหนังสังเคราะห์
ขนาดที่วางจำหน่าย (EU)35, 37, 40 และ 4539, 40, 42, 44, 45 และ 4641, 42 และ 4340, 41, 42.5, 43.5 และ 44.57, 8, 9, 10 และ 1140.5, 42, 43 และ 44.57, 8, 9, 10 และ 1140, 41, 43 และ 4444, 46 และ 4740, 41, 42, 43 และ 44
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชายที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ นอกจากนี้ 10 อันดับสินค้าที่ได้นำเสนอ บางแบรนด์ยังมีการใช้วัสดุพิเศษ การออกแบบที่ดี เพื่อรักษาสุขภาพของผู้สวมใส่ผ่านฝ่าเท้าและการเดิน อีกทั้งยังมีรูปแบบที่หลากหลาย ผู้เขียนหวังว่าผู้อ่านทุกคนจะได้รับเทคนิคการเลือกซื้อดี ๆ และได้ไอเดียกลับไปกันนะคะ


แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อรองเท้าแตะ หากคุณสามารถหาทดลองสวมใส่ได้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อก็จะยิ่งทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่ารองเท้าคู่นั้นเหมาะกับคุณจริง ๆ หรือไม่ และนี่ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของรองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย ที่น่าจะช่วยให้คุณเลือกได้ง่ายขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  73,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  13,468 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันหรือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebox นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ฟังก์ชัน Pump System หรือ วัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเองดีในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้เลย รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ
  รองเท้า
  1,609 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันรองเท้า Slip-On ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นใส่แบบแคชชวล หรือใส่ออกไปทำธุระต่าง ๆ ก็สะดวกรวดเร็ว รองเท้าสุดเอนกประสงค์แบบนี้ ลองหามาติดบ้านไว้สักคู่ดีไหมคะ? แต่รองเท้าประเภทนี้ก็มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย วัสดุที่ใช้ผลิตก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ผ้าใบ, หนังกลับ หรือหนังแท้ เป็นต้น แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารองเท้าแบบไหนเหมาะกับเราจริง ๆดังนั้น ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On สำหรับคุณผู้ชายทุกท่าน รวมถึงลิสต์สินค้ายอดฮิตที่อาจถูกใจคุณไว้ให้ด้วย มีทั้งดีไซน์แบบคลาสสิกไปจนถึงดีไซน์ที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส บอกจนหมดเปลือกแบบนี้ อย่ารอช้า ต้องรีบไปอ่านกันเลย! 
  รองเท้า
  1,148 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  176 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยครับ เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่การออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนแม้จะเคยได้ยินว่ารุ่นยอดนิยม คือ รุ่น 576 หรือ 996 แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรใช่ไหมครับดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  242 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับยี่ห้อหรือรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'รองเท้ากัด' ปัญหาที่ไม่ว่าใครคงต้องเคยประสบอย่างแน่นอน เราจึงขอแนะนำ "แผ่นกันรองเท้ากัด" ที่จะช่วยดูแลและปกป้องเท้าคุณจากความเจ็บปวดเมื่อสวมใส่รองเท้า ซึ่งมีทั้ง “ประเภทซิลิโคนเจล” ที่ไม่เพียงแต่ป้องกันรองเท้ากัด แต่ช่วยลดแรงกระแทกได้ แถมยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายอีกด้วย หรือจะเป็น “ประเภทถุงเท้า” ที่ช่วยปกป้องทั้งเท้าและข้อเท้า นอกจากนี้ ยังมี 'ประเภทเทป' และ 'สเปรย์' ที่สามารถใช้งานได้สะดวกสบายอีกด้วยเห็นไหมล่ะคะว่า แผ่นกันรองเท้ากัดนั้นมีหลายประเภทมาก ๆ ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาแบ่งปันกัน เพื่อให้คุณเลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัดคุณภาพดี ที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาฝากทุกคนด้วย จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  73,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  13,468 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ
  รองเท้า
  1,609 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยครับ เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่การออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนแม้จะเคยได้ยินว่ารุ่นยอดนิยม คือ รุ่น 576 หรือ 996 แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรใช่ไหมครับดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  242 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับนักกอล์ฟแล้ว ส่วนใหญ่ทุกคนจะให้ความสำคัญกับไม้กอล์ฟ อย่างเช่น ไดรเวอร์ หรือลูกกอล์ฟใช่ไหมล่ะครับ แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ส่งผลต่อฝีมือการเล่นกอล์ฟไม่น้อยเลย นั่นก็คือ “รองเท้ากอล์ฟ” และในปัจจุบัน ก็มีรองเท้ากอล์ฟจากหลายแบรนด์ที่แตกต่างกันไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Foot Joy, NIKE, ADIDAS หรือ PGM รวมถึงรูปแบบที่ต่างกัน ทั้งแบบรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหนัง, แบบ Soft Spikes หรือ แบบปุ่มหมุน จึงค่อนข้างเป็นปัญหากับผู้เริ่มต้นหัดตีวงสวิงหรือมือใหม่หัดเล่นกอล์ฟเกิดความสับสนในการเลือกซื้อในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกรองเท้ากอล์ฟ รวมไปถึงการจัดอันดับรองเท้ากอล์ฟที่น่าสนใจ 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจกันครับ ถ้าพร้อมกันแล้ว เรามาตามหารองเท้ากอล์ฟคูใจของเราบนกรีนกันดีกว่าครับ ! 
  รองเท้า
  501 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด