• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

รองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันหรือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebox นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ฟังก์ชัน Pump System หรือ วัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเองดี


ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้เลย รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !

 • แก้ไขล่าสุด: 12-01-2020
 • 498 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ Reebok

ก่อนที่จะไปดูอันดับรองเท้าผ้าใบที่น่าสนใจ เรามาดูหลักในการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ Reebok ที่ควรรู้กันก่อนดีกว่าค่ะ

เลือกจากเทคโนโลยีเฉพาะของ Reebox ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีในการผลิตแบบทันสมัยนั้นถือเป็นจุดแข็งของ Reebok เลยค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า หลักอะไรที่คุณควรสังเกตก่อนเลือกซื้อกันบ้าง

ถ้าอยากใส่แบบกระชับ ให้เลือก “ฟังก์ชัน Pump System”

ถ้าคุณอยากจะให้รองเท้าที่สวมใส่อยู่กระชับและพอดีกับเท้า โดยไม่ต้องเสียเวลาผูกเชือกรองเท้าให้ยุ่งยาก เราขอแนะนำให้คุณมองหารองเท้าผ้าใบ Reebox รุ่นที่มีฟังก์ชัน Pump System วิธีสังเกตง่าย ๆ ก็คือ จะมีปุ่ม “InstaPump” อยู่บนรองเท้า เพียงแค่เราปั๊มลมเข้าไปด้วยการกดปุ่มนี้ ก็จะสามารถปรับขนาดของรองเท้าให้กระชับกับเท้าเราได้ทันทีค่ะ


ฟังก์ชันเทคโนโลยีการปั๊มลมนี้ถือเป็นนวัตกรรมอันล้ำสมัยของทาง Reebox ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 20 ปี แค่ปั๊มลมเพียงครั้งเดียวก็สามารถปรับรองเท้าให้กระชับยิ่งกว่าการผูกเชือกรองเท้าเสียอีก ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ ! นอกจากความล้ำสมัยเรื่องนี้แล้ว รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ยังสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยลดการเสียดสีที่เกิดขึ้นระหว่างรองเท้ากับฝ่าเท้าได้ แถมดีไซน์ก็เท่เกินใคร ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวกสนีกเกอร์ถึงได้คลั่งใคล้กันขนาดนี้

ถ้าออกกำลังกายเป็นประจำ ขอให้เลือกรุ่นที่ผลิตด้วยเส้นใย “Flexweave”

สำหรับใครที่ต้องการหารองเท้าเพื่อสวมใส่ออกกำลังกาย หรือเล่นเวทเทรนนิ่ง ขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่ส่วนด้านบนของรองเท้า (Upper) ผลิตจากเส้นใย Flexweave ซึ่งเป็นการนำเส้นใย 8 ชนิด มาทักทอซ้อนกันให้มีลักษณะคล้ายเลข 8 จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสูง กระชับฝ่าเท้า สวมใส่สบาย และมีความแข็งแกร่ง ทนทาน ลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เหมาะกับนักวิ่ง นักกีฬา หรือผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำอย่างยิ่งค่ะ


จากนวัตกรรมที่ทันสมัย ทำให้วัสดุที่นำมาใช้ผลิตส่วน Upper นั้นสมบูรณ์แบบมาก เพราะช่วยทำให้กระชับเท้าได้ดี ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวไปทางไหนก็คล่องตัว และด้วยเส้นใยที่เหมือนตาข่ายจึงช่วยระบายอากาศได้ดี แถมมีน้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย แม้จะใส่เป็นเวลานานก็ไม่รู้สึกอึดอัด ครต้องการรองเท้าที่มีความทนทาน อยากใช้งานแบบคุ้ม ๆ เราขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

อย่าลืมตรวจสอบเทคโนโลยีที่ใช้ผลิตพื้นรองเท้าว่าช่วยลดแรงกระแทกหรือไม่ !

ถัดมา คือ เรื่องวัสดุของพื้นรองเท้าที่เป็นตัวช่วยลดแรงกระแทก ซึ่งจะส่งผลต่อการรับน้ำหนักของเท้าด้วย มาดูกันดีกว่าค่ะว่า วัสดุที่ใช้ผลิตพื้นรองเท้าของ Reebok นั้นเป็นแบบไหนและเราควรเลือกแบบใดให้เหมาะสมกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุด

อยากเดินเบาแบบตัวปลิว ต้องเลือกพื้น “DMX”

หากคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและซัพพอร์ทฝ่าเท้าได้ดีล่ะก็ ให้เลือกพื้นรองเท้าแบบ “DMX” เลยค่ะ เพราะใช้วัสดุที่เรียกว่า Airpod มาทำพื้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มการตอบสนองอันยืดหยุ่นจากการเคลื่อนตัวของลมระหว่างส้นเท้าไปยังปลายเท้า ทำให้ผู้สวมใส่เคลื่อนที่ได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว ไม่เปลืองพลังงาน นอกจากจะเหมาะกับนักวิ่งแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่ชอบสวมใส่รองเท้าผ้าใบในชีวิตประจำวันด้วยค่ะ

ถ้าต้องยืนเป็นเวลานาน ให้มองหารองเท้าที่มีพื้นนุ่มอย่าง “Hexalite”

ขอแนะนำพื้นรองเท้าแบบ “Hexalite” สำหรับผู้ที่ต้องการลดแรงกระแทกขณะเดิน หรือต้องยืนเป็นเวลานาน ๆ ความพิเศษอยู่ตรงที่มีการใช้เทคโนโลยีและวัสดุเดียวกับการพัฒนายานอวกาศ ทำให้รองเท้ารองรับแรงกระแทกได้ดีและมีน้ำหนักเบาอย่างน่าทึ่ง


ด้วยการออกแบบรูปทรงหกเหลี่ยมหมือนกับรังผึ้ง ทำให้แรงกดกระจายไปทั่วเท้าอย่างสม่ำเสมอ คุณจึงไม่รู้สึกเมื่อยเท้าแม้จะสวมใส่เป็นเวลานาน และเนื่องจากพื้นรองเท้ามีความนุ่มและรองรับการกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในยิมหรือการเล่นเวทเทรนนิ่งที่ต้องยืนบนพื้นแข็ง ๆ ด้วยค่ะ

ถ้าต้องการรองเท้าที่เบาและเดินได้อย่างมั่นคง ต้องลอง “3D Ultralight Sole”

ใครที่กำลังตามหารองเท้าในฝันที่มีน้ำหนักเบา เดินสบายได้อย่างมั่นคง อยากให้ลองใช้งานพื้นรองเท้าที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี “3D Ultralight Sole” เนื่องจากมีการผลิตให้พื้นรองเท้าส่วน Midsole (พื้นรองเท้าตรงกลาง) และ Outsole (พื้นรองเท้าด้านล่างที่สัมผัสพื้น) มารวมเป็นส่วนเดียวกัน ทำให้รู้สึกมั่นคงเวลาสวมใส่ แม้จะเดินบนทางขรุขระ หรือเดินบนพื้นทราย ก็เดินได้สบาย ๆ ราวกับพื้นเรียบเลยค่ะ


และเมื่อนำพื้นรองเท้าส่วน Midsole และ Outsole มารวมกัน จึงทำให้มีน้ำหนักลดลง พกพาง่าย สามารถพกไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักกระเป๋าจะเกินเลยค่ะ

เลือกไซซ์ที่ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย

ปกติรองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นจะได้รับการออกแบบให้มีสัดส่วนที่แคบกว่าปกติ ดังนั้น เมื่อคุณจะเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้ ขอแนะนำให้เลือกไซซ์ที่ใหญ่กว่าปกติประมาณ 0.5 cm หรือ 1 cm จะดีที่สุด โดยเฉพาะผู้ที่มีฝ่าเท้ากว้างหรือส้นเท้าสูง ต้องเช็กให้ดีก่อนซื้อเลยค่ะ


บางคนอาจจะกังวลว่าไซซ์ที่เลือกนั้นจะใหญ่เกินไปหรือเปล่า? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะคุณสามารถปรับขนาดของรองเท้าให้กระชับกับเท้ามากขึ้นด้วยฟังก์ชัน Pump System ได้อย่างง่ายดาย เรียกว่า ทางแบรนด์คิดมาให้หมดแล้วนะคะเนี่ย !

อย่าลืมตรวจสอบความสูงของส้นรองเท้า !

หากคุณเน้นการสวมใส่รองเท้าผ้าใบในเมืองหรือในชีวิตประจำวันล่ะก็ ควรคำนึงถึงส่วนสูงของส้นรองเท้าด้วย เพราะรองเท้าผ้าใบ Reebok ส่วนใหญ่ นอกจากจะได้รับการออกแบบให้รองรับการกระแทกได้ดีแล้ว ยังมีรองเท้าบางดีไซน์ที่ส้นรองเท้าจะสูงกว่าปกติด้วยค่ะ


หากใครต้องการรองเท้าที่ช่วยเพิ่มความสูง หรือเสริมลุคให้ดูดี อาจจะเหมาะกับรองเท้าที่มีส้นสูง เพราะใส่แล้วดูเท่ เก๋ไก๋กว่าแฟชั่นรองเท้าแบบเดิม ๆ อย่างไรก็ตาม หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะไม่เคยใส่รองเท้าที่มีส้นสูงกว่าปกติ เมื่อได้มาลองใส่รองเท้าผ้าใบ Reebok ที่มีความสูงเพิ่มขึ้นมา อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกแปลก ๆ ไม่ชินก็เป็นได้ ดังนั้น ตอนเลือกซื้ออย่าลืมคำนึงถึงเรื่องนี้ก่อนตัดสินใจกันด้วยนะคะ

ห้ามพลาดรุ่น “Classic” ที่ให้ความรู้สึกแบบเท่ ๆ

ถ้าไม่เน้นเรื่องฟังก์ชันหรือเทคโนโลยี ขอเพียงได้ใส่รองเท้าผ้าใบแบบเท่ ๆ คูล ๆ เราขอแนะนำรุ่น “Classic” ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการลุคแบบสบาย ๆ สำหรับแฟชั่นในชีวิตประจำวัน แม้คุณอาจจะไม่เน้นเรื่องฟังก์ชัน แต่ขอบอกว่าส่วนบนของรองเท้า (Upper) หรือพื้นรองเท้าของ “Reebok Classic” ก็เป็นรุ่นที่มีฟังก์ชันและผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเหมือนกับรุ่นอื่น ๆ ทั้งยังได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายในชีวิตประจำวันอีกด้วยค่ะ 


รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มีเอกลักษณ์ตรงที่มีดีไซน์สุดเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเท่ และรักษาเอกลักษณ์ของ Reebok เอาไว้ได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่อยากลองใส่เล่นกีฬา ใส่เดินในเมือง หรือมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ชมรมคนรัก Reebok ก็สามารถเริ่มต้นจากรุ่นนี้ได้ค่ะ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

พร้อมจะชม 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok ที่เรากำลังจะแนะนำแล้วหรือยังคะ เชื่อว่าหลังจากอ่านวิธีการเลือกมาแล้ว สาวกสนีกเกอร์หลาย ๆ คนต้องตื่นเต้นกับฟังก์ชันและดีไซน์ของแบรนด์นี้อยู่อย่างแน่นอน ลองไปดูกันเลยค่ะว่า รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนที่จะทำให้คุณถูกใจจนต้องซื้อไปใส่อวดเพื่อน ๆ แล้ว !

10
UpperTextile
SoleGum Rubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีDMX
เหมาะสำหรับเดิน
9
UpperSynthetic Sued, Textile
Sole Rubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีDMX
เหมาะสำหรับวิ่ง
8
UpperMesh
SoleRubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีFloatride Energy Foam
เหมาะสำหรับวิ่ง
7
UpperSoft Garment Leather
SoleHigh-Abrasion Rubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยี3D Ultralight Sole
เหมาะสำหรับเดิน
6
UpperMesh
SoleAbrasion-Resistant Carbon Rubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีFlexweave
เหมาะสำหรับวิ่ง
5
UpperSoft Leather
SoleDurable High-Abrasion Rubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีไม่ระบุ
เหมาะสำหรับเดิน
4
UpperTextile, Synthetic Leather Overlays
SoleRubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีPump System, Hexalite, Boost
เหมาะสำหรับเดิน
3
UpperTextile, Pigskin Nubuck Overlays
SoleRubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีไม่ระบุ
เหมาะสำหรับวิ่ง Running
2
UpperFlexweave Woven Textile
Soleไม่ระบุ
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีFlexweave
เหมาะสำหรับวิ่ง
1
UpperFlexweave Woven Textile
SoleRubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีPump System, Hexalite
เหมาะสำหรับเดิน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Reebok Instapump Fury Original 1

Reebok

2
Reebok Fast Tempo Flexweave 1

Reebok

3
Reebok GL 6000 OG SHOES 1

Reebok

4
Reebok Instapump Fury Boost 1

Reebok

5
Reebok CLUB C 85 1

Reebok

6
Reebok Harmony Road 3 1

Reebok

7
Reebok Classic Leather 1

Reebok

8
Reebok Forever Floatride Energy 2 1

Reebok

9
Reebok Daytona DMX II 1

Reebok

10
Reebok Ever Road DMX Slip-On 1

Reebok

ชื่อสินค้า

Instapump Fury Original

Fast Tempo Flexweave

GL 6000 OG SHOES

Instapump Fury Boost

CLUB C 85

Harmony Road 3

Classic Leather

Forever Floatride Energy 2

Daytona DMX II

Ever Road DMX Slip-On

คุณสมบัติInstapump รุ่นพิเศษครบรอบ 2...กระชับกับสรีระเท้า น้ำหนักเ...รุ่นคลาสสิกที่คนรักสุขภาพต้...Adidas X Reebok กับการ Coll...รองเท้ารุ่นวินเทจ เสน่ห์ของ...วิ่งออกกำลังกายได้แบบชิล ๆ ...รองเท้ารุ่นตำนาน สะท้อนเอกล...ตอบโจทย์นักวิ่งทางไกล Suppo...ดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมกับเทคโน...น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย เหมาะ...
ราคา5,457 บาท4,650 บาท3,031 บาท6,669 บาท2,990 บาท3,493 บาท2,490 บาท3,031 บาท3,500 บาท2,800 บาท
UpperFlexweave Woven TextileFlexweave Woven TextileTextile, Pigskin Nubuck OverlaysTextile, Synthetic Leather OverlaysSoft LeatherMeshSoft Garment LeatherMeshSynthetic Sued, Textile Textile
SoleRubberไม่ระบุRubberRubberDurable High-Abrasion RubberAbrasion-Resistant Carbon RubberHigh-Abrasion RubberRubber RubberGum Rubber
ฟังก์ชัน/เทคโนโลยีPump System, HexaliteFlexweaveไม่ระบุPump System, Hexalite, Boostไม่ระบุFlexweave3D Ultralight SoleFloatride Energy Foam DMXDMX
เหมาะสำหรับเดินวิ่งวิ่ง Runningเดินเดินวิ่งเดินวิ่งวิ่งเดิน
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ต้องยอมรับเลยว่ารองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นเป็นผลผลิตจากสุดยอดเทคโนโลยีแห่งวงการผลิตรองเท้าอย่างแท้จริง เพราะด้วยนวัตกรรมและการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์นั้นทำให้รองเท้าแบรนด์นี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก ๆ อีกทั้งฟังก์ชันต่าง ๆ ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่สวมใส่ได้อย่างดี ต้องยกนิ้วให้กับความล้ำของ Reebok เลยล่ะค่ะ


หากคุณกำลังต้องการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบดี ๆ สักคู่ คงไม่ใช่แค่การโฟกัสแต่เรื่องของดีไซน์อย่างเดียวอีกต่อไป เพราะเราเชื่อว่าบทความนี้ได้นำเสนอให้คุณได้ทราบถึงพัฒนาการ, เทคโนโลยีการผลิต และฟังก์ชันการใช้งานใหม่ ๆ ของรองเท้าผ้าใบมากขึ้น ก่อนจะจ่ายเงินซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่จะได้ยึดหลักการเหล่านี้ประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับคุณมากที่สุดนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  73,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  13,469 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,377 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันรองเท้า Slip-On ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นใส่แบบแคชชวล หรือใส่ออกไปทำธุระต่าง ๆ ก็สะดวกรวดเร็ว รองเท้าสุดเอนกประสงค์แบบนี้ ลองหามาติดบ้านไว้สักคู่ดีไหมคะ? แต่รองเท้าประเภทนี้ก็มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย วัสดุที่ใช้ผลิตก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ผ้าใบ, หนังกลับ หรือหนังแท้ เป็นต้น แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารองเท้าแบบไหนเหมาะกับเราจริง ๆดังนั้น ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On สำหรับคุณผู้ชายทุกท่าน รวมถึงลิสต์สินค้ายอดฮิตที่อาจถูกใจคุณไว้ให้ด้วย มีทั้งดีไซน์แบบคลาสสิกไปจนถึงดีไซน์ที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส บอกจนหมดเปลือกแบบนี้ อย่ารอช้า ต้องรีบไปอ่านกันเลย! 
  รองเท้า
  1,148 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับนักกอล์ฟแล้ว ส่วนใหญ่ทุกคนจะให้ความสำคัญกับไม้กอล์ฟ อย่างเช่น ไดรเวอร์ หรือลูกกอล์ฟใช่ไหมล่ะครับ แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ส่งผลต่อฝีมือการเล่นกอล์ฟไม่น้อยเลย นั่นก็คือ “รองเท้ากอล์ฟ” และในปัจจุบัน ก็มีรองเท้ากอล์ฟจากหลายแบรนด์ที่แตกต่างกันไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Foot Joy, NIKE, ADIDAS หรือ PGM รวมถึงรูปแบบที่ต่างกัน ทั้งแบบรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหนัง, แบบ Soft Spikes หรือ แบบปุ่มหมุน จึงค่อนข้างเป็นปัญหากับผู้เริ่มต้นหัดตีวงสวิงหรือมือใหม่หัดเล่นกอล์ฟเกิดความสับสนในการเลือกซื้อในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกรองเท้ากอล์ฟ รวมไปถึงการจัดอันดับรองเท้ากอล์ฟที่น่าสนใจ 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจกันครับ ถ้าพร้อมกันแล้ว เรามาตามหารองเท้ากอล์ฟคูใจของเราบนกรีนกันดีกว่าครับ ! 
  รองเท้า
  501 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Puma รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Puma รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงแบรนด์กีฬาที่มีรองเท้าผ้าใบโดดเด่นทั้งดีไซน์และการใช้งาน จนมีนักกีฬาและศิลปินต่าง ๆ หลงรักและสวมใส่กันเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ต้องนึกถึงแบรนด์ "Puma" ใช่ไหมล่ะครับ ที่สำคัญ ยังมีรุ่นและดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่รุ่นคลาสสิกอย่าง SUEDE หรือ CLYDE ไปจนถึงสนีกเกอร์สุดไฮเทคอย่าง DISC BLAZE และในอนาคตก็จะมีรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ ออกวางขายอีกมากมายด้วยครับดังนั้น ในครั้งนี้ ทางทีมงานได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจที่จะช่วยเลือกรองเท้า Puma คู่ใจ เริ่มจากแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ Puma รวมไปถึงรุ่นยอดนิยม 10 อันดับมาให้คุณผู้อ่านได้ลองติดตามกันครับ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย ! 
  รองเท้า
  193 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  176 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับยี่ห้อหรือรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'รองเท้ากัด' ปัญหาที่ไม่ว่าใครคงต้องเคยประสบอย่างแน่นอน เราจึงขอแนะนำ "แผ่นกันรองเท้ากัด" ที่จะช่วยดูแลและปกป้องเท้าคุณจากความเจ็บปวดเมื่อสวมใส่รองเท้า ซึ่งมีทั้ง “ประเภทซิลิโคนเจล” ที่ไม่เพียงแต่ป้องกันรองเท้ากัด แต่ช่วยลดแรงกระแทกได้ แถมยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายอีกด้วย หรือจะเป็น “ประเภทถุงเท้า” ที่ช่วยปกป้องทั้งเท้าและข้อเท้า นอกจากนี้ ยังมี 'ประเภทเทป' และ 'สเปรย์' ที่สามารถใช้งานได้สะดวกสบายอีกด้วยเห็นไหมล่ะคะว่า แผ่นกันรองเท้ากัดนั้นมีหลายประเภทมาก ๆ ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาแบ่งปันกัน เพื่อให้คุณเลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัดคุณภาพดี ที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาฝากทุกคนด้วย จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  73,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  13,469 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ
  รองเท้า
  1,609 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,377 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยครับ เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่การออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนแม้จะเคยได้ยินว่ารุ่นยอดนิยม คือ รุ่น 576 หรือ 996 แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรใช่ไหมครับดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  242 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  176 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด