• 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะ


ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ

 • แก้ไขล่าสุด: 12-01-2020
 • 1,609 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ Vans

ในปัจจุบันรองเท้าผ้าใบ Vans นั้นมีอยู่มากมายหลายรุ่นมาก ๆ เลยล่ะค่ะ งั้นในวันนี้เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans เพื่อให้คุณได้หลักในการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับสไตล์ของตนเองมากที่สุดค่ะ

Vans คอลเล็กชัน Classic มีทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน

อันดับแรกเราขอแนะนำลักษณะเด่นของ Vans คอลเล็กชัน Classic ทั้ง 5 รุ่นให้คุณผู้อ่านได้ทราบกันก่อน ด้วยความคลาสสิกของสไตล์รองเท้าผ้าใบ Vans นั้นทำให้ไม่ว่าจะจับคู่กับแฟชั่นแบบไหนก็แมทช์กันได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นเสน่ห์ของรุ่นนี้เลยล่ะค่ะ

“Authentic” เรียบง่าย สวมใส่สบาย

รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นแรกที่มีการผลิตส่งออกไปทั่วโลกได้แก่รุ่น “Authentic” ซึ่งถึงกำเนิดขึ้นในปี 1966 เรียกได้ว่ามีประวัติความเป็นมายาวนานเกินครึ่งศตวรรษ เมื่อสวมใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้จะให้ความรู้สึกดูดีมีสไตล์แบบ Retro แต่ก็ไม่ล้าสมัยจนตกเทรนด์ นับว่าเป็นการดีไซน์รองเท้าที่มีความสมบูรณ์แบบมาก ๆ เลยค่ะ


ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกจะดูดีเท่านั้น แต่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ยังมีรูสำหรับร้อยเชือกรองเท้าแบบ 5 รู ดังนั้นไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงชิโน่ (Chino) ก็ดูดี หรือจะใส่ T-shirt คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคแบบสบาย ๆ รับลมร้อน แต่งตัวได้หลากหลายแนวขนาดนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องมีรุ่น “Authentic” ไว้ในครอบครองสักคู่แล้วล่ะค่ะ

“Slip-On” สวมใส่ในวันสบาย ๆ

ถ้าพูดถึงรองเท้ารุ่นที่ใส่สบายแล้วล่ะก็ ไม่มีรุ่นไหนเหมาะไปกว่ารุ่น “Slip-On” แล้วค่ะ เพราะเป็นรุ่นที่ไม่มีเชือกรองเท้า จึงทำให้สวมใส่ได้ง่ายและรวดเร็ว จะใส่ไปเที่ยวก็ดี หรือจะใส่ไปร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านก็ได้ เหมาะสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันมาก ๆ เลยค่ะ


คุณสามารถใส่ “Slip-On” ที่มีสีเรียบ ๆ แบบสีดำหรือสีน้ำเงินเพื่อจับคู่กับเสื้อผ้าตัวโปรด หรือจะเลือกรุ่นที่เป็นลายตารางหมากรุกใส่คู่กับชุดที่ไม่เป็นทางการในวันสบาย ๆ ก็ดูเข้ากัน แบบนี้มีคู่เดียวคงไม่พอแน่ ๆ จริงไหมคะ

“Era” สุดยอดแห่งความคลาสสิก

อาจกล่าวได้ว่าการที่รองเท้าผ้าใบ Vans มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกนั้นก็เพราะได้รับความสนใจและความนิยมชมชอบจากนักสเก็ตบอร์ด และรองเท้ารุ่น “Era” นี้ก็มีจุดกำเนิดมาจากไอเดียของเหล่าสเก็ตเตอร์ (Skater) นั่นเองค่ะ


เมื่ออ่านมาถึงบรรทัดนี้ คุณอาจจะกำลังสงสัยว่า “เอ๊ะ ! นี่มันเหมือนกับรุ่น Authentic ที่พูดถึงก่อนหน้านี้ไม่ใช่เหรอ?” ลองสังเกตดูที่ขอบรองเท้าด้านบน (Collar) ดี ๆ สิคะ จะเห็นว่าขอบรองเท้าของรุ่น “Era” จะมีความหนามากกว่าค่ะ


ที่ขอบรองเท้ามีความหนาเพิ่มขึ้นนั้น เพราะทางแบรนด์ได้นำไอเดียของเหล่าสเก็ตเตอร์มาใช้ในการดีไซน์และออกแบบรูปทรง เพื่อลดแรงกระแทกบริเวณข้อเท้าเวลาเล่นสเก็ตที่ต้องเคลื่อนไหวอย่างหนักหน่วงนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ การที่รองเท้ารุ่น “Era” มีฟองน้ำบุตรงช่วงขอบรองเท้าด้านบน ยังทำให้ดูแคชชวลและสวมใส่สบายมากกว่ารุ่น “Authentic” อีกด้วย


รองเท้ารุ่น “Era” ผลิตขึ้นในปี 1976 ซึ่งถือว่าเปิดตัวมานานกว่า 40 ปีแล้ว แม้จะวางจำหน่ายมาอย่างยาวนานก็ยังเป็นรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดนิยมที่มีคนต้องการอยู่เสมอ รองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิตติดลมบนขนาดนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ เลยนะคะ

“Old Skool” รองเท้าสเก็ตสุดทนทาน

รองเท้าผ้าใบรุ่น “Old Skool” นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นสำหรับเหล่าสเก็ตเตอร์ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจและศรัทธาที่มีอย่างเหนียวแน่นต่อแบรนด์ Vans ค่ะ


แต่เดิมรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อนักปั่นจักรยาน BMX แต่เนื่องจากรองเท้ามีความคงทนเพราะส่วนบนของรองเท้า (Upper) ใช้หนังเป็นวัสดุในการผลิต ทำให้นักสเก็ตบอร์ดเลือกใช้รองเท้ารุ่นนี้เพราะเตะแผ่นบอร์ดและฝึกเล่นท่าต่าง ๆ ได้โดยที่รองเท้าไม่พังไปเสียก่อน เมื่อเวลาผ่านไปจึงมีการปรับเปลี่ยนรูปทรงให้เหมาะกับนักสเก็ตบอร์ดมากขึ้นค่ะ


เนื่องจากรองเท้าผ้าใบรุ่น “Old Skool” นั้นได้รับการออกแบบให้ทนทานต่อการเสียดสีกับพื้นและผนัง จึงมีความแข็งแรงทนทาน และไม่ต้องกังวลว่าส้นรองเท้าจะสึกจากการเสียดสีเลยค่ะ ถ้าคุณกำลังหารองเท้าคู่โปรดที่สามารถสวมใส่ได้อย่างยาวนาน รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอน

“Sk8-Hi” ทรงหุ้มข้อในตำนาน

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อรุ่น “Sk8-Hi” เป็นโมเดลที่มีต้นแบบมาจากรุ่น “Old Skool” แต่ที่พิเศษกว่ารุ่นเก๋าอย่าง Old Skool คือส่วนบนของรองเท้าผลิตจากผ้าแคนวาสหรือผ้าใบที่มีความหนาทำให้กระชับรับฝ่าเท้า และด้วยทรงหุ้มข้อนี้เองทำให้คุณสามารถแมทช์รองเท้าให้เข้ากับสไตล์แฟชั่นได้หลากหลายรูปแบบเลยค่ะ


ปกติแล้วนักสเก็ตบอร์ดที่สวมรองเท้ารุ่นนี้มักจะสวมรองเท้าโมเดลที่มีสีสันสดใส หรือมีลวดลายฉูดฉาดพร้อมกับเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นสไตล์เด็กสเก็ต แต่เราขอแนะนำให้คุณลองหารองเท้า “Sk8-Hi” สีเรียบ ๆ อย่างสีดำ-ขาวสุดคลาสสิกมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงยีนส์สีดำตัวเก่งดู เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคเท่ ๆ แนว ๆ แบบมินิมอลแล้วล่ะค่ะ

มีรุ่นที่ Collaborate กับนักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพอยู่มากมาย

ถ้าพูดถึง “Vans” ก็ต้องนึกถึงรองเท้าสเก็ตบอร์ด และเมื่อพูดถึงรองเท้าสำหรับเหล่าสเก็ตเตอร์ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ “Vans” ใช่ไหมคะ ดังนั้นจึงมีรองเท้ารุ่นพิเศษที่เป็น Signature ของนักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพวางจำหน่ายเช่นเดียวกับคอลเล็กชัน Classic แต่รุ่นพิเศษแบบนี้แน่นอนว่ามีจำนวนจำกัด แถมยังมีข้อดีที่ต่างจากรุ่นคลาสสิกทั่วไป ถ้าเป็นสาวก Vans ตัวจริงล่ะก็ห้ามพลาดไอเทมเหล่านี้เด็ดขาดค่ะ

"Half Cab" รองเท้าผ้าใบสุดนุ่มที่โดดเด่นด้วยลาย Silhouette

รองเท้าผ้าใบรุ่น "Half Cab" นี้เป็นรองเท้ารุ่น Signature ของ “Steve Caballero” นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพสังกัดทีม Vans ผู้โด่งดังแห่งยุค 90 จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของเจ้า Half Cab ได้แก่ ลวดลาย Silhouette สีขาวที่ตัดกับรองเท้าสีดำสนิท มีเชือกผูกรองเท้าขนาดใหญ่กว่าปกติ และที่สำคัญคือเป็นดีไซน์แบบ Mid-Cut Sneakers ที่ความสูงของขอบรองเท้าจะอยู่ระหว่างทรง Low Top Sneakers (ทรงข้อสั้น) และทรง High top sneakers (ทรงหุ้มข้อ) ค่ะ


ด้วยลวดลาย Silhouette อันเป็นเอกลักษณ์นี้เองจึงทำให้แฟชั่นนิสต้าหลาย ๆ ท่านถูกอกถูกใจ จนอดไม่ได้ที่จะจับจองรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มาเป็นส่วนหนึ่งในคอลเล็กชัน ไหน ๆ ก็พูดถึงการแต่งกายแล้ว เราขอแนะนำให้คุณจับคู่กับชุดที่เข้ากับลวดลาย Silhouette เพราะถ้าเลือกสีชุดไม่ดีอาจทำให้รองเท้าของคุณเด่นเกินเสื้อผ้าหน้าผมได้ หากคุณผู้อ่านคนไหนรู้สึกเบื่อกับ Vans รุ่นคลาสสิกสไตล์เดิม ๆ อยู่ล่ะก็ ลองซื้อรุ่นนี้ไปใส่ก็เจ๋งไม่เบานะคะ

"AV Classic Pro" สำหรับนักสเก็ตบอร์ดตัวจริง

รองเท้าผ้าใบรุ่น "AV Classic Pro" เป็นรองเท้ารุ่น Signature ของ “Anthony Van Engelen” นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพที่มีชื่อเสียงอีกท่านหนึ่ง สำหรับเหล่าสเก็ตเตอร์ตัวจริงรับรองว่าต้องถูกใจรองเท้ารุ่นนี้แน่นอน เพราะรายละเอียดต่าง ๆ เช่น การเสริมความทนทานของรองเท้าด้วยยางเพื่อป้องกันการสึกหรอของส้นรองเท้า หรือส่วนที่มีการเสียดสีเวลาเล่นสเก็ตบอร์ดนั้นพูดได้เลยว่าออกแบบมาเพื่อการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ!


รูปลักษณ์ภายนอกอาจจะดูเหมือนรองเท้ารุ่น “Sk8-Hi” แบบทรงข้อสั้น (Low Top Sneakers) เนื่องจากเป็นรุ่นที่คงความคลาสสิกไปพร้อมกับสร้างเอกลักษณ์ในสไตล์ใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหารองเท้า Vans รุ่นที่ไม่ซ้ำใครอยู่ล่ะก็ อย่าลืมเลือก AV Classic Pro ไว้ในลิสต์ “ของมันต้องมี” ด้วยนะคะ

แนะนำให้สะสมรองเท้ารุ่นเดิมแบบหลากสี!

สีสันและลวดลายที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายนับว่าเป็นเสน่ห์ที่สำคัญของแบรนด์ Vans รองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิกนั้นมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีที่แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอย่างสีกรมท่า (Navy) หรือสีสันสุดสดใสอย่างสีชมพูก็มีให้เลือกสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าลายตารางหมากรุกแสนเก๋ให้เลือกเก็บสะสมอีกด้วย แม้ว่าคุณจะสถาปนาตนเองเป็นสาวกตัวจริงของ Vans ก็ขอบอกเลยว่าการที่จะเก็บรองเท้าให้ครบทุกรุ่น ทุกสี ทุกลายนั้นเป็นเรื่องยากมาก ๆ เลยค่ะ


แต่ถ้าคุณหลงใหลในรองเท้าผ้าใบของ Vans แบบเข้าเส้น เราขอแนะนำให้ลองสะสมรองเท้ารุ่นเดิมแบบหลากสี หลากลวดลายดูนะคะ รับรองว่าคุณจะแต่งตัวได้สนุกขึ้นอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะแต่งตัวเหมือนเดิมทุกวัน แต่ถ้าเปลี่ยนสีรองเท้าได้ไม่ซ้ำแบบในแต่ละวัน เพียงเท่านี้ก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่าง พร้อมสนุกไปกับวันใหม่อย่างแน่นอน

อย่าลืมตามเก็บรุ่นหายาก หรือรุ่น Limited ที่มีการผลิตซ้ำ !

นอกจากจะมีสีสันให้เลือกอย่างมากมายแล้ว เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของ Vans ที่ทำให้เหล่าสาวกสนีกเกอร์ต่างหลงใหลก็คือรองเท้าผ้าใบ Vans มีทั้งรุ่น Collaborate กับแบรนด์ต่าง ๆ, รุ่น Limited Edition สำหรับนักสะสม หรือรองเท้ารุ่น Limited Edition จากต่างประเทศที่ต้องใช้ความพยายามในการหามาครอบครอง บางทีรองเท้ารุ่นหายากพวกนี้อาจจะกำลังหลับใหลอยู่ในร้านขายรองเท้ามือสอง หรือที่ไหนสักแห่งบนโลกเพื่อรอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของก็ได้นะคะ


ยกตัวอย่างเช่น รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่น “Native American” ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในยุค 1980 แต่ในปัจจุบันไม่ได้ผลิตออกมาวางจำหน่ายอีกแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางแบรนด์ Supreme ได้มีการ Collaborate กับแบรนด์ Vans และผลิตรองเท้ารุ่นดังกล่าวเพื่อวางจำหน่ายอีกครั้งในปี 2014 ทำให้กลายเป็นรุ่นที่หายากแบบ Limited Edition ไปเลยค่ะ ทั้งหายากและ Collaborate กับแบรนด์ Supreme แบบนี้ ใครมีไว้ในครองครองถือว่ากระเป๋าหนักไม่เบาเลย


ถ้าถามว่าทำไมรองเท้าผ้าใบ Vans ถึงมีการ Collaborate กับแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย หนึ่งในเหตุผลนั้นก็คือเหล่าบรรดาเซเลบ หรือผู้ที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นหลายคนต่างก็เป็นแฟนตัวยงของรองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้ จึงไม่แปลกใจเลยค่ะที่รองเท้าผ้าใบ Vans จะ Collaborate กับแบรนด์ต่าง ๆ มากมายจนถึงปัจจุบัน (แม้แต่ยักษ์ใหญ่อย่าง Disney ยังเคยร่วมงานกับ Vans เลยนะ!)


โดยปกติแล้วรองเท้ารุ่นหายากแบบนี้จะออกวางจำหน่ายเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ถ้าหากว่าเจอรองเท้ารุ่นเหล่านี้แล้วเกิดความรู้สึกว่า “ชอบมาก ๆ”, “ของมันต้องมี” แถมยัง “ไซซ์พอดีเป๊ะ” ล่ะก็ รีบกำเงินในกระเป๋าไปซื้อโดยด่วน เพราะถ้าพลาดแล้วอาจจะไม่ได้กลับมาเจอกันอีกก็ได้นะคะ เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน

มีรองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กไว้ใส่คู่กับคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะ

นอกจากรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ใหญ่แล้ว Vans ยังมีรองเท้าผ้าใบสำหรับเด็กโดยเฉพาะด้วยนะคะ การที่ทุกคนในครอบครัวทั้งพ่อ, แม่, ลูก สวมใส่รองเท้า Vans พร้อมกัน คงเป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลย ถ้าครอบครัวไหนมีคุณแม่บ้านชอบแต่งตัวตามแฟชั่นเก๋ ๆ เพียงแค่ใส่รองเท้ารุ่น “Slip-On” เหมือนกัน ก็สามารถแต่งตัวในธีมแฟชั่น “พ่อแม่ลูก” ได้แล้วค่ะ


นอกจากจะมีรองเท้าสำหรับเด็กแล้ว เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีความแข็งแรงทนทาน ดังนั้นจึงเหมาะกับเด็กผู้ชายในวัยประถมต้นขึ้นไปจนถึงมัธยมปลายด้วยค่ะ เพราะน้อง ๆ วัยนี้อาจจะไม่ค่อยสนใจดูแลรักษารองเท้ามากนัก รับรองว่ารองเท้าผ้าใบของ Vans เอาอยู่พร้อมลุยทุกสถานการณ์แน่นอน!

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เอาล่ะค่ะ มาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว หลังจากที่ได้อ่านเนื้อหาด้านบนไป เชื่อว่าสาวก Vans และคนรักสนีกเกอร์หลายคนคงกำลังเริ่มมองหารองเท้าผ้าใบคู่โปรดคู่ใหม่กันอยู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมคะ งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ารองเท้าผ้าใบ Vans คู่ไหนที่จะได้ไปอยู่ในชั้นวางรองเท้าในบ้านของคุณกัน!

10
CollaborateX
ไซซ์สำหรับเด็ก
9
CollaborateRealtree
ไซซ์สำหรับเด็ก
8
CollaborateDisney
ไซซ์สำหรับเด็ก
7
CollaborateX
ไซซ์สำหรับเด็ก
6
CollaborateX
ไซซ์สำหรับเด็กX
5
CollaborateX
ไซซ์สำหรับเด็ก
4
CollaborateSteve Caballero
ไซซ์สำหรับเด็ก
3
CollaborateX
ไซซ์สำหรับเด็ก
2
CollaborateX
ไซซ์สำหรับเด็ก
1
CollaborateX
ไซซ์สำหรับเด็ก

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
 Vans Old Skool 1

Vans

2
Vans  Checkerboard Slip-On 1

Vans

3
Vans Authentic 1

Vans

4
Vans Half Cab 1

Vans

5
Vans Garden Floral Old Skool 1

Vans

6
Vans Comfycush Era 1

Vans

7
Vans Sk8-Hi 1

Vans

8
Vans Disney x Vans Customs Era 1

Vans

9
Vans Realtree Xtra® X Vans Sk8-Hi 1

Vans

10
 Vans Punk Slip-On Pro 1

Vans

ชื่อสินค้า

Old Skool

Checkerboard Slip-On

Authentic

Half Cab

Garden Floral Old Skool

Comfycush Era

Sk8-Hi

Disney x Vans Customs Era

Realtree Xtra® X Vans Sk8-Hi

Punk Slip-On Pro

คุณสมบัติความคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่โ...เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งก...รองเท้าผ้าใบสไตล์ Retro ที่...รองเท้า Signature ของนักสเก...คอลเล็กชันดอกไม้รุ่น Limite...เพิ่มสัมผัสเบาและนุ่มเหมือน...แข็งแรงทนทาน ไม่หวั่นต่อการ...ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนไปกับคอ...การพบกันของแบรนด์เสื้อผ้าชื...ดึงดูดทุกสายตาด้วยลวดลายสุด...
ราคา2,400 บาท1,990 บาท1,990 บาท2,600 บาท2,800 บาท2,600 บาท2,500 บาท2,864 บาท2,261 บาท1,808 บาท
CollaborateXXXSteve CaballeroXXXDisneyRealtreeX
ไซซ์สำหรับเด็กX
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความที่ได้อ่านข้างต้น เชื่อว่าหลายคนคงจะเงินในกระเป๋าสั่นกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่คนในยุคปัจจุบันจะหันมาสนใจรองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น เพราะนอกจากใส่ออกกำลังกายแล้ว หลายคนยังใส่รองเท้าผ้าใบในชีวิตประจำวันอีกด้วย ด้วยความคล่องตัว สวมใส่ง่าย มีหลากแบบหลายสไตล์ให้เลือก รองเท้าผ้าใบจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนยุคนี้เลย แถมยังมีราคาที่ไม่แพงมากด้วย ซื้อทีก็ใส่ได้คุ้มเป็นปีเลยค่ะ


และสำหรับสาวก Vans ตัวยงหรือใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบแสนเก๋ที่ใส่สบายและมีดีไซน์ไม่เหมือนใครก็อย่าลืมนึกถึงรองเท้าผ้าใบ Vans รวมถึงติดตามคอลเล็กชันใหม่ ๆ ที่ออกมาให้ได้ยลโฉมกันเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ ส่วนใครที่อดใจไม่ไหว อยากมี Vans ไว้ในครอบครองแล้ว ก็สั่งซื้อกันได้เลยค่ะ !

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  73,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  13,468 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,376 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันหรือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebox นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ฟังก์ชัน Pump System หรือ วัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเองดีในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้เลย รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Puma รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Puma รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงแบรนด์กีฬาที่มีรองเท้าผ้าใบโดดเด่นทั้งดีไซน์และการใช้งาน จนมีนักกีฬาและศิลปินต่าง ๆ หลงรักและสวมใส่กันเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ต้องนึกถึงแบรนด์ "Puma" ใช่ไหมล่ะครับ ที่สำคัญ ยังมีรุ่นและดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่รุ่นคลาสสิกอย่าง SUEDE หรือ CLYDE ไปจนถึงสนีกเกอร์สุดไฮเทคอย่าง DISC BLAZE และในอนาคตก็จะมีรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ ออกวางขายอีกมากมายด้วยครับดังนั้น ในครั้งนี้ ทางทีมงานได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจที่จะช่วยเลือกรองเท้า Puma คู่ใจ เริ่มจากแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ Puma รวมไปถึงรุ่นยอดนิยม 10 อันดับมาให้คุณผู้อ่านได้ลองติดตามกันครับ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย ! 
  รองเท้า
  193 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  176 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยครับ เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่การออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนแม้จะเคยได้ยินว่ารุ่นยอดนิยม คือ รุ่น 576 หรือ 996 แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรใช่ไหมครับดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  242 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับยี่ห้อหรือรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'รองเท้ากัด' ปัญหาที่ไม่ว่าใครคงต้องเคยประสบอย่างแน่นอน เราจึงขอแนะนำ "แผ่นกันรองเท้ากัด" ที่จะช่วยดูแลและปกป้องเท้าคุณจากความเจ็บปวดเมื่อสวมใส่รองเท้า ซึ่งมีทั้ง “ประเภทซิลิโคนเจล” ที่ไม่เพียงแต่ป้องกันรองเท้ากัด แต่ช่วยลดแรงกระแทกได้ แถมยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายอีกด้วย หรือจะเป็น “ประเภทถุงเท้า” ที่ช่วยปกป้องทั้งเท้าและข้อเท้า นอกจากนี้ ยังมี 'ประเภทเทป' และ 'สเปรย์' ที่สามารถใช้งานได้สะดวกสบายอีกด้วยเห็นไหมล่ะคะว่า แผ่นกันรองเท้ากัดนั้นมีหลายประเภทมาก ๆ ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาแบ่งปันกัน เพื่อให้คุณเลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ แผ่นกันรองเท้ากัดคุณภาพดี ที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาฝากทุกคนด้วย จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  73,996 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  13,468 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,376 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยครับ เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่การออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนแม้จะเคยได้ยินว่ารุ่นยอดนิยม คือ รุ่น 576 หรือ 996 แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรใช่ไหมครับดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  242 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับยี่ห้อหรือรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  2 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด