• 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คงไม่มีใครไม่รู้จักยี่ห้อดังจากประเทศเยอรมนีอย่าง NIVEA แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการดูแลผิวมายาวนานมากกว่า 100 ปีเลยทีเดียว จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ NIVEA ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์มาอย่างมากมายหลายสูตรเราให้เลือกใช้กัน โดยแต่ละสูตรนั้นก็จะให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการใช้งานของแต่ละคน 


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทุกสูตรจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีเป็นพื้นฐานเหมือนกันหมด แต่ปัญหาผิวของคนเราก็แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล การเลือกโลชั่นประเภทที่เหมาะสมกับตนเอง ก็จะทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ฉะนั้น บทความของเราในวันนี้ จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกโลชั่นของยี่ห้อ NIVEA โดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลความรู้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ และช่วงท้ายเรายังมีโลชั่นหลายสูตรมากมายมานำเสนอ โดยแต่ละสูตรที่เราคัดสรรมานั้นเป็นตัวที่ได้รับความนิยมกันในบ้านเราทุกตัวเลยค่ะ        

 • แก้ไขล่าสุด: 12-09-2020
 • 14,745 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

แต่ดั้งเดิมมาเลย โลชั่นบำรุงผิวของ NIVEA ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คือ รุ่นกระป๋องสีน้ำเงิน และในยุคต่อมาก็มีสูตรอื่น ๆ ออกมาวางจำหน่ายมากมาย โดยเฉพาะโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีหลายสูตรให้เลือกซื้อ แต่ไม่ว่าจะเป็นสูตรไหน จุดเด่นของแบรนด์ก็ยังคงอยู่ที่ 'พลังความในการให้ความชุ่มชื้นสูง'


ด้วยเนื้อครีมสีขาวราวกับหิมะและมีสัมผัสที่เข้มข้น คอยเป็นตัวเคลือบปกป้องผิวไว้ไม่ให้แห้งตึง เสริมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่คอยเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิว จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ในช่วงที่อากาศเย็น และตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีสูตรต่าง ๆ อีกมากมายตามสภาพผิว หรือสูตรที่ให้ความสดชื่น ความหอม ให้เราเลือกใช้ได้ตามความต้องการค่ะ


สำหรับในส่วนของเรื่องราคานั้น ผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีราคาไม่เกิน 300 บาท นั่นจึงถือเป็นจุดเด่นอีกข้อของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ จึงสามารถซื้อใช้ได้อย่างต่อเนื่องนั่นเองค่ะ !

วิธีการเลือกโลชั่น NIVEA

แม้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ NIVEA จะมีคุณภาพเหมือนกันหมด แต่เรายังคงต้องพิจารณารายละเอียดหลาย ๆ ประการประกอบไปด้วย เพื่อให้ได้สูตรที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดด้วยค่ะ

ตรวจสอบคุณสมบัติหลัก

เนื่องจาก NIVEA มีโลชั่นบำรุงผิวให้เลือกอย่างมากมาย จึงเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคนในการตัดสินใจ ว่าสูตรไหนจะเหมาะที่สุดสำหรับตัวเอง อันดับแรกเลย เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาเรื่องคุณสมบัติหลักของรุ่นนั้น ๆ ก่อนค่ะ

ครีมอเนกประสงค์รุ่น 'กระปุกน้ำเงิน' สามารถใช้งานได้ทั่วร่างกาย

หากคุณยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ NIVEA มาก่อน อาจจะลองเริ่มต้นด้วยรุ่นพื้นฐานอย่าง NIVEA Cream หรือที่เรียกกันว่า "Blue Can" ครีมกระปุกน้ำเงิน ซึ่งถือเป็นรุ่นเก่าแก่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ มีลักษณะเป็นเนื้อครีมข้นสีขาวคล้ายวิปปิ้งครีม และอุดมไปด้วยคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นสูง


ข้อดีของครีมรุ่นนี้ คือ สามารถใช้ได้กับทุกช่วงวัยและทุกสภาพผิว ทั้งยังมีจุดน่าสนใจตรงที่สามารถนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้อีกมากมาย เช่น สามารถนำไปผสมกับน้ำมันเพื่อทำครีมนวดผม หรือใช้สำหรับมาส์กหน้าก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทั่วร่างกาย ทั้งใบหน้า ผิวกาย และเส้นผม


อย่างไรก็ตาม เนื่องจากครีมตัวนี้เป็นสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นสูง จึงอาจทำให้เหนียวเหนอะหนะผิวหากคุณต้องใช้ในตอนเช้าและออกไปเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อน ๆ เพราะฉะนั้น คุณอาจจะต้องดูความเหมาะสมในการใช้งานแต่ละครั้งด้วยเช่นกันค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Milk" หากเน้นเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้น และการบำรุงทั่วไป

สำหรับ "Body Milk" คือ รุ่นที่มีเนื้อสัมผัสของโลชั่นเป็นลักษณะน้ำนม มีกลิ่นคล้ายครีมสูตรดั้งเดิมกระปุกน้ำเงินเลย ซึ่งรุ่นนี้จะแบ่งออกเป็น 2 สูตรย่อย ๆ ก็คือ สูตร Intensive Moisture และ สูตร Soft and Smooth ด้วยเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเหลวเหมือนโลชั่นน้ำนมจึงสามารถใช้งานได้อย่างสบาย เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องความหนืดของเนื้อครีม และไม่ค่อยถูกใจเนื้อสัมผัสแบบรุ่นกระปุกน้ำเงินเท่าไหร่ 


นอกจากนี้ รุ่น "Body Milk" ยังจัดว่าเป็นรุ่นยอดนิยมพื้นฐานของ NIVEA เหมือนกับตัวกระปุกน้ำเงินเช่นกัน คือ เน้นการบำรุงผิว รักษาความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้แข็งแรง จึงสามารถใช้งานได้กับทุกคนในครอบครัวค่ะ

เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "pH Balance" สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งหรือแห้งกร้านเป็นพิเศษ ขอแนะนำให้เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "Intensive Moisture pH Balance" เพราะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษและรักษาความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ยังมีค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดความแห้งกร้านได้ดี แก้ปัญหาผิวที่แห้งแตก ผิวลอกได้ตรงจุด จึงเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษเลยค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Mousse" หากเน้นเรื่องกลิ่นหอม และเนื้อสัมผัสบางเบา

สำหรับคนที่ชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยเน้นเรื่องกลิ่นหอมเป็นหลัก แนะนำให้ลองรุ่น "Body Mousse" เพราะได้ชื่อว่าเป็นรุ่นที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ โดยจะมีให้เลือกทั้ง กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ และกลิ่นหอมแบบสดชื่นของผลไม้


นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมีความพิเศษตรงคุณสมบัติที่สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผมเสียได้อีกด้วย โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้นและรักษาผมที่แห้งเสียได้ อีกทั้งยังใช้บำรุงผิวในเวลาอาบน้ำได้ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบมูส จึงมีความบางเบา ซึมไว เข้าบำรุงผิวได้ทันทีและล้ำลึก หากใครที่ชอบความชุ่มชื้นด้วยเนื้อโฟมอ่อน ๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ

รุ่นพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับปัญหาผิว

นอกเหนือจากตัวหลัก ๆ ที่กล่าวมาแล้ว ผลิตภัณฑ์ของ NIVEA ยังออกรุ่นพิเศษมาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะด้านให้เลือกซื้ออีกด้วยค่ะ

รุ่น "Extra White" หรือ "White Lotion" เน้นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

แม้ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีภาพลักษณ์ในเรื่องให้ความชุ่มชื้นสูง แต่ก็ยังมีรุ่น "Extra White" และ "White Lotion" ที่ออกมาจำหน่ายสำหรับการใช้งานในประเทศไทยโดยเฉพาะด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์กระแสความนิยมเรื่องผิวขาวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ 


ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะมีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น 'Extra White Radiant Smooth', 'Extra White Repair' หรือ 'White Lotion Dewy Sakura' เป็นต้น ที่ล้วนแล้วแต่เน้นเรื่องลดผิวหมองคล้ำ และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังมีบางสูตรที่ผสมสาร UV Filter หรือ SPF ลงไปด้วย จึงช่วยปกป้องผิวจากความคล้ำเสียได้มากขึ้นอีกระดับนึงค่ะ

รุ่น "Oil In Lotion" สำหรับฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวเป็นพิเศษ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีผิวหยาบกร้าน และต้องการเน้นการฟื้นฟูบำรุงเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกสูตร Oil In Lotion ที่จะมีส่วนผสมของโลชั่นผสมผสานกับน้ำมันสกัด สามารถใช้เพื่อซ่อมแซมบำรุงเรื่องความหยาบกร้านของผิวโดยเฉพาะ พร้อม ๆ กับการเติมเต็มความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนานขึ้น ที่สำคัญ ยังซึมสู่ผิวได้ในทันทีและเข้าบำรุงชั้นผิวได้ลึกในระดับนึงเลย


นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีสำหรับคนผิวแห้งก็คือ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก อันเป็นสาเหตุของการมีผิวคล้ำเสีย และทุกผลิตภัณฑ์ของสูตรนี้จะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่หลากหลาย ให้ความสดชื่นอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

10
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
9
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักShea Butter, วิตามิน E
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
มีสารกันแดด
8
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
7
ปริมาณ525 ml
ส่วนผสมหลักArgan Oil, สารสกัด Licorice
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
6
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมหลักGlycerin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
5
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมJojoba Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
4
ปริมาณ320 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, วิตามิน E
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
3
ปริมาณ600 ml
ส่วนผสมวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocado
เหมาะสำหรับผิวแห้ง - แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด
2
ปริมาณ350 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extract
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
1
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอล
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NIVEA Nivea Creme 1

NIVEA

2
NIVEA Body Extra White Repair and Protect Lotion 1

NIVEA

3
NIVEA Intensive Moisture Body Milk 1

NIVEA

4
NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion 1

NIVEA

5
NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil 1

NIVEA

6
NIVEA Body Moisturising Mousse 1

NIVEA

7
NIVEA Radiant Rose White Lotion 1

NIVEA

8
NIVEA Extra White Firm & Smooth Lotion 1

NIVEA

9
NIVEA Soft And Smooth Body Milk 1

NIVEA

10
NIVEA Oil In Lotion Vanilla Almond Oil 1

NIVEA

ชื่อสินค้า

Nivea Creme

Body Extra White Repair and Protect Lotion

Intensive Moisture Body Milk

Extra White C and E Vitamin Lotion

Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil

Body Moisturising Mousse

Radiant Rose White Lotion

Extra White Firm & Smooth Lotion

Soft And Smooth Body Milk

Oil In Lotion Vanilla Almond Oil

คุณสมบัติ

ครีมทาผิวในตำนาน บำรุงเข้มข้น ใช้งานได้ทุกส่วนของร่างกาย

ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยวิตามินซี 50 เท่า มีสารปกป้องแสงแดด SPF30

ชุ่มชื้นสูงด้วยวิตามิน E 50 เท่า ปรับค่า pH Balance ให้ผิว

สูตรผิวขาวยอดฮิต เข้มข้นด้วยวิตามิน C และ E เห็นผลใน 7 วัน

โลชั่นผสมน้ำมัน ซึมสู่ผิวเร็ว มีกลิ่นหอมซากุระเป็นเอกลักษณ์

กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ทาง่าย ซึมสู่ผิวได้รวดเร็วทันใจ

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ขาวสว่างใสด้วยลิโคริช

เข้มข้นด้วยวิตามิน C 40 เท่า ปรับสีผิวให้สว่าง เติมความกระชับ

เนื้อสัมผัสบางเบา เติมเต็มผิวด้วย Shea Butter และ วิตามิน E

บำรุงด้วยน้ำมันธรรมชาติ ซึมสู่ผิวเร็ว ผ่อนคลายด้วยกลิ่นวนิลา

ราคาเริ่มต้น99 บาท199 บาท523 บาท199 บาท185 บาท359 บาท269 บาท290 บาท169 บาท185 บาท
ปริมาณ150 ml350 ml600 ml320 ml400 ml200 ml525 ml400 ml400 ml400 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอลวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extractวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocadoวิตามิน C, วิตามิน EJojoba OilGlycerinArgan Oil, สารสกัด Licoriceวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน Shea Butter, วิตามิน EAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้ง - แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้งและผิวธรรมดาทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวแห้งผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ติดตามกันมาถึงช่วงท้ายนี้แล้ว หวังว่าทุกคนคงจะได้ข้อมูลที่ลึกซึ้งมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NIVEA กันไปแล้วนะคะ แม้ว่า NIVEA จะเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียง และมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพก็จริง แต่หากคุณเลือกซื้อสูตรที่ไม่ตอบโจทย์กับสภาพผิวหรือปัญหาผิวที่มีอยู่นั้น การใช้โลชั่นบำรุงก็จะไม่ได้ช่วยอะไร หรืออาจจะเห็นผลได้ช้าค่ะ


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะได้โลชั่นที่เหมาะสมมาแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญก็คือ การใช้งานที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอค่ะ เพราะการบำรุงผิวให้เห็นผลก็ไม่ต่างจากการบำรุงผิวหน้าหรือการทานอาหารเสริมต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร ดังนั้น จึงแนะนำให้ทุกคนใส่ใจทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์และเน้นเรื่องความมีวินัยในการใช้งานของตนเองด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ยาหยอดตา / น้ำตาเทียม สำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการตาแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา
  10 อันดับ ยาหยอดตา / น้ำตาเทียม สำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ลดอาการตาแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา
  สำหรับหลายคนที่ใส่คอนแทคเลนส์อยู่เป็นประจำ ปัญหาใหญ่ที่มักจะเจอคือ "อาการตาแห้ง" ซึ่งมาจากหลายสาเหตุ ทั้งคอนแทคเลนส์ที่อาจมีค่าอมน้ำน้อย และมีคุณภาพไม่ดี รวมไปถึงการใช้งานดวงตามากเกินไป ตาล้า หรือแม้แต่มีน้ำตาชั้นใดชั้นหนึ่งบกพร่อง ดังนั้น การใช้ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก และยาหยอดตาบางประเภทก็อาจแก้อักเสบได้ อย่างไรก็ตาม ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมในปัจจุบันมีอยู่ 2 ประเภทคือ แบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ และแบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์ ซึ่งหากคุณไม่ตรวจสอบให้ดีก่อนก็อาจพลาดซื้อผิดประเภทได้ค่ะในครั้งนี้ เราจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้กับทุกคน เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อน้ำตาเทียมที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง โดยจะมีเนื้อหาในส่วนของวิธีการเลือกยาหยอดตา/น้ำตาเทียม พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ ยาหยอดตา/น้ำตาเทียมยอดฮิตสำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ทุกคน โดยที่วางขายตามท้องตลาดมีทั้ง Vislube, Poly-Oph, Alcon, Cravit, Vidisic Gel, Cellufresh, Allergis, Renu, Systane Ultra โดยบางรุ่นหรือยี่ห้อต้องได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำจากจักษุแพทย์หรือเภสัชกรก่อนเสมอ จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  85,579 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งพัฟสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดรูขุมขน ผิวเนียนกระจ่างใส
  10 อันดับ แป้งพัฟสำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดรูขุมขน ผิวเนียนกระจ่างใส
  เคยไหมคะที่มีปัญหาทาแป้งเท่าไหร่ก็ไม่ติดผิว? นั่นเป็นเพราะคุณอาจมีสภาพผิวที่แห้งมาก หรือขาดความชุ่มชื้นค่ะ สาวที่มีผิวแห้งจึงควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวแห้งโดยเฉพาะ ซึ่งหนึ่งในเครื่องสำอางที่เราจะแนะนำก็คือ “แป้งพัฟสำหรับผิวแห้ง” นั่นเองค่ะ แป้งพัฟเป็นเมคอัพขั้นพื้นฐานที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เพื่อให้ผิวหน้าสวยเนียนกระจ่างใส และช่วยให้รองพื้นเซ็ตตัวติดแน่นทนนานขึ้น ในปัจจุบันแป้งพัฟสำหรับผิวแห้งมีอยู่หลายแบรนด์ ตั้งแต่แบรนด์ที่หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ดรักสโตร์ ไปจนถึงแบรนด์ไฮเอนด์ เช่น LAURA MERCIER, MAC, Mille, L'Oreal และ Sasi  ในครั้งนี้ เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกแป้งพัฟสำหรับผิวแห้ง รวมถึงจัดอันดับ 10 อันดับ แป้งพัฟสำหรับผิวแห้ง มาฝากกัน เพื่อให้สาวทุกคนได้มีเมคอัพคู่กายที่ช่วยเสริมความมั่นใจ ไม่ต้องเจอปัญหาการทาแป้งไม่ติดอีกต่อไปค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  53,855 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยต่อผิวหน้า
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ปลอดภัยต่อผิวหน้า
  "ผิวแพ้ง่าย" คือ ลักษณะของสภาพผิวอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างจะบอบบาง ทำให้ไวต่อสารเคมีต่าง ๆ ซึ่งบางครั้งอาจมากถึงขั้นระคายเคืองและมีอาการคันร่วมด้วย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่เป็นส่วนที่บอบบางอยู่แล้ว หากเผลอใช้โฟมล้างหน้าที่มีฤทธิ์รุนแรงและไม่ถูกกับผิวด้วยล่ะก็ หน้าอาจพังเอาได้เลยค่ะ ดังนั้น ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวเพื่อความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดค่ะอย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้มีโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวางขายอยู่มากมาย ซึ่งคุณสมบัติแต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างกันออกไป จนทำให้หลาย ๆ คนสับสนเอาได้ง่าย ๆ ดังนั้น ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับโฟมล้างหน้า รวมถึงวิธีการเลือก และ 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย มาให้ทุกคนได้เลือกกัน โดยผ่านการเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ มาเพื่อให้ทุกคนได้ผลิตภัณฑ์ที่โดนใจและตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,402 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิว บำรุงผม ต้านอนุมูลอิสระ
  10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิว บำรุงผม ต้านอนุมูลอิสระ
  “น้ำมันมะพร้าว” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณ สมานแผล และควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นพืชครอบจักรวาลเลยทีเดียว ทำให้หลายแบรนด์ใช้กรรมวิธีในการสกัดและแปรรูปออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบน้ำหรือแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือกน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ให้ดีเสียก่อน อาจจะได้ของที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการมาแทนก็ได้นะคะนอกจากนี้ อีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนอยากรู้ คือ “10 อันดับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณต่าง ๆ ทั้งด้านคุณสมบัติ ราคา และรีวิว ก่อนจะนำมาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ข้อมูลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  91,673 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  สำหรับคนที่ชื่นชอบการเปลี่ยนลุค การเปลี่ยนสีตาด้วยคอนแทคเลนส์สีเป็นสีอื่นที่ไม่ใช่สีดำหรือน้ำตาล ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ดังนั้น “คอนแทคเลนส์สี” จึงกลายเป็นไอเทมที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ แต่คอนแทคเลนส์สีในบ้านเรานั้นมีหลายแบรนด์เหลือเกิน ทั้งแบรนด์ที่เป็นที่นิยม เช่น ACUVUE, BAUSCH & LOMB, Maxim, Freshlook และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีสีสันให้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะอยากได้คอนเทคเลนส์ลุคสายเกาที่ใส่แล้วดูตาหวาน หรือสายฝอที่ดูเย้ายวน ก็มีให้เลือกเพื่อคอมพลีทลุคได้ดั่งใจในครั้งนี้เราจะมาบอกวิธีการเลือกคอนแทคเลนส์สี เพื่อเป็นตัวช่วยให้ทุกคนตัดสินเลือกได้ง่ายขึ้น รวมถึงการจัดอันดับ 10 อันดับ คอนแทคเลนส์สี แนะนำ  ทุกคนคงอยากจะรีบไปเลือกซื้อคอนแทคเลนส์สีกันแล้ว ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันได้เลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  87,911 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ลิปคอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ลิปคอนซีลเลอร์" ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากคล้ำ ช่วยกลบสีปากจริงให้อ่อนลง เมื่อทาลิปสติกทับจึงได้เฉดสีที่ชัดเจนและตรงตามเฉดมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มร่องปากให้เรียวปากดูอวบอิ่มมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามสินค้าตัวนี้กลับไม่เป็นที่นิยมเท่าไร เพราะหลายคนมองว่ายุ่งยากและไม่จำเป็นต่อการแต่งหน้ามากนัก ทำให้ไม่ค่อยมีบทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหามาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะอีกหนึ่งหัวข้อที่ขาดไม่ได้เลยคือ "7 อันดับสินค้า ยอดฮิตขายดี" ซึ่งผู้เขียนได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวมาให้เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับตัวเองกัน โดยแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เราไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,204 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน มีทั้งแบบราคาถูก ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์
  10 อันดับ แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน มีทั้งแบบราคาถูก ไปจนถึงเคาน์เตอร์แบรนด์
  เมื่อพูดถึงเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งก็ต้องนึกถึง "แป้งผสมรองพื้น" ที่มีคุณสมบัติในการทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น, ปกปิดจุดด่างดำ และอำพรางปัญหารูขุมขนได้ดีกว่าแป้งฝุ่นทั่วไป หรือถ้าหากคุณมีปัญหาผิวเพียงเล็กน้อย ก็สามารถใช้แป้งผสมรองพื้นแทนการลงรองพื้นชนิดครีม หรือคอนซีลเลอร์ได้ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ในปัจจุบันก็มีแป้งผสมรองพื้นหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น, สูตรควบคุมความมัน หรือสูตรปกป้องรังสียูวี เพื่อให้ตอบโจทย์สภาพผิวทุกรูปแบบค่ะดังนั้น ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำเทคนิคการเลือกแป้งผสมรองพื้นให้เหมาะกับผิวมาฝากทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ แป้งผสมรองพื้น คุณภาพดีจากยี่ห้อต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมสูง โดยมีทั้งแป้งผสมรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ และแป้งผสมรองพื้นราคาย่อมเยาลงมา ซึ่งล้วนหาซื้อได้ทางออนไลน์ จะมีแป้งยี่ห้ออะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  22,302 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mistine อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mistine อะไรน่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากแบรนด์สายเลือดไทยแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงแบรนด์ “มิสทีน (Mistine)” ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะมิสทีนเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่อยู่คู่สาวไทยมายาวนาน ทั้งยังได้รับความนิยมจากรุ่นสู่รุ่นอีกด้วย เพราะนอกจากจะที่มีคุณภาพดีแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามออกมาให้เลือกใช้อย่างครบวงจรเลยค่ะ สำหรับเรื่องคุณภาพที่กล่าวถึงนี้ก็คือ ทางแบรนด์จะมีการคำนึงถึงสภาพผิวโดยทั่วไปของคนไทย เช่น ปัญหาผิวมัน ผิวแห้ง หรือปัญหาผิวอื่น ๆ เช่น ผิวคล้ำจากแดด ปัญหาสิว เป็นต้น เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาให้ตอบโจทย์ผิวของกลุ่มลูกค้ามากที่สุดค่ะจนถึงปัจจุบันนี้ มิสทีนได้ออกผลิตภัณฑ์มามากมายหลายไลน์ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเครื่องสำอาง สกินแคร์บำรุงผิว กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว หรือแม้แต่น้ำหอม จนทำให้สาว ๆ หลายคนที่ยังไม่เคยลองเป็นลูกค้ามิสทีนลังเลว่าจะซื้ออะไรมาใช้ดี ดังนั้น บทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ผลิตภัณฑ์มิสทีนให้มากขึ้น รวมทั้งเรายังมี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ Mistine ที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดในขณะนี้มาฝากอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,441 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  10 อันดับ สกินแคร์ Clarins อะไรใช้ดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำและยกกระชับดีเยี่ยม
  แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชั้นนำของโลกมักจะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งแบรนด์ Clarins เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามจากฝรั่งเศสที่ครองใจผู้ใช้ไปทั่วโลก Clarins ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ 1954 โดยริเริ่มจากการเป็นศูนย์บริการด้านความงาม โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในศูนย์บริการความงามก็เป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นจากนายแพทย์ ฌาค กูร์แตง คลาแรงส์ พยายามเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ จนได้มีการพัฒนาต่อยอดกลายเป็นแบรนด์สกินแคร์อย่างที่เห็นในปัจจุบันClarins นั้นมีผลิตภัณฑ์อยู่มากมายหลายชนิด โดยแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันในเรื่องของจุดประสงค์การใช้งาน ส่วนผสมที่ใช้และคุณสมบัติที่ได้จากการใช้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกสกินแคร์ Clarins มาใช้ได้อย่างตรงตามความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกสกินแคร์ Clarins และอีกทั้งยังนำ 10 อันดับ สกินแคร์ Clarins ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มยกกระชับ โทนเนอร์ หรือครีมบำรุงผิวมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกในการพิจารณาเลือกซื้ออีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม Lolane สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ย้อมสีสวย ปิดผมขาว ทันทุกเทรนด์สียอดฮิต
  10 อันดับ ยาย้อมผม Lolane สีไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ย้อมสีสวย ปิดผมขาว ทันทุกเทรนด์สียอดฮิต
  สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีเปลี่ยนลุคให้กับตนเองอยู่ การเปลี่ยนสีผมถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจค่ะ เพราะยาย้อมผมหลาย ๆ ยี่ห้อในปัจจุบันได้พัฒนาเฉดสีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอจนทำให้การย้อมผมกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ Lolane (โลแลน) หนึ่งในยี่ห้อยาย้อมผมสุดฮิตที่มีชื่อเสียงในวงการผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมมายาวนานกว่า 30 ปี โดดเด่นด้วยยาย้อมผมหลากหลายรุ่นที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง เรียกได้ว่า หากใครคิดจะย้อมผมแล้วล่ะก็ ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อยาย้อมผม Lolane แน่นอนค่ะและด้วยความที่ยาย้อมผม Lolane นั้นมีออกมาให้เลือกหลายหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นยังมาพร้อมเฉดสีและจุดเด่นที่แตกต่างกันมากมายจนอาจทำให้คุณไม่แน่ใจว่า จะเลือกซื้อยาย้อมผมยี่ห้อนี้อย่างไรดี ในวันนี้ บทความของเราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการเลือกยาย้อมผม Lolane พร้อมรีวิว 10 อันดับ ยาย้อมผม Lolane ที่คัดสรรมาแต่สียอดฮิตติดเทรนด์ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า บทความนี้จะช่วยเนรมิตลุคใหม่ให้กับคุณได้แบบไม่มีเอ้าท์แน่นอน !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  755 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  49,665 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  182,117 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  104,255 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  111,634 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  189,586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวยติดทนนาน ช่วยบำรุงผม ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีสวยติดทนนาน ช่วยบำรุงผม ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน
  หากพูดถึงสิ่งที่คนเรามักจะมองหรือสังเกตกันบ่อย ๆ นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว สีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมและแสดงถึงบุคลิกตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อน หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันมากกว่าเมื่อต้องการย้อมผม แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมออกมา การย้อมผมด้วยตัวเองจึงกลายเป็นสิ่งที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้ผู้ย้อมผมเกิดความสับสนจนเลือกไม่ถูกกัน ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึง 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน แต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  260,360 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บีบีครีม (BB Cream) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน ไม่อุดตัน เนียนเรียบไปกับผิว
  10 อันดับ บีบีครีม (BB Cream) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุมมัน ไม่อุดตัน เนียนเรียบไปกับผิว
  บีบีครีม (BB Cream) เป็นครีมรองพื้นหรือฟาวน์เดชันชนิดหนึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาในวงการเครื่องสำอาง โดยมีที่มีจากประเทศเกาหลีใต้และในปัจจุบันเป็นที่แพรหลายไปทั่วโลก จุดเด่นของบีบีครีมคือมีเนื้อครีมที่บางเบา ช่วยบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเพราะมีส่วนผสมของสกินแคร์ มอบความชุ่มชื้น รวมไปถึงลดรอยคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยในส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าให้ดูตื้นและจางลง แต่บางยี่ห้อหรือบางสูตรอาจมีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันเหงื่อ รวมไปถึงคุมัน ลดการเกิดสิว และมีพลังในการปกปิดสูง อย่างรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ รอยสิว ได้อีกด้วยแบรนด์บีบีครีมที่เราพบเห็นได้มากมายตามท้องตลาดมีทั้ง บีบีครีมแบบซองที่วางขายในเซเว่น, Maybelline, Za, Missha, BK, สมูทโตะ เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ยังคิดค้นสูตรต่าง ๆ ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ทั้งสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวไปในตัว หรือสูตรที่มีคุณค่าสารสกัดเฉพาะต่าง ๆ จึงทำให้หลายคนไม่แน่ใจว่าจะเลือกบีบีครีมยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีวิธีการเลือกบีบีครีม (BB Cream) รวมไปถึง 10 อันดับ บีบีครีม (BB Cream) ที่ครองใจผู้ใช้หลายคน ให้การปกปิดสูง และมีประสิทธิภาพในการกันแดดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  34,956 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด