• 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คงไม่มีใครไม่รู้จักยี่ห้อดังจากประเทศเยอรมนีอย่าง NIVEA แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการดูแลผิวมายาวนานมากกว่า 100 ปีเลยทีเดียว จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ NIVEA ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์มาอย่างมากมายหลายสูตรเราให้เลือกใช้กัน โดยแต่ละสูตรนั้นก็จะให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการใช้งานของแต่ละคน 


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทุกสูตรจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีเป็นพื้นฐานเหมือนกันหมด แต่ปัญหาผิวของคนเราก็แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล การเลือกโลชั่นประเภทที่เหมาะสมกับตนเอง ก็จะทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ฉะนั้น บทความของเราในวันนี้ จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกโลชั่นของยี่ห้อ NIVEA โดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลความรู้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ และช่วงท้ายเรายังมีโลชั่นหลายสูตรมากมายมานำเสนอ โดยแต่ละสูตรที่เราคัดสรรมานั้นเป็นตัวที่ได้รับความนิยมกันในบ้านเราทุกตัวเลยค่ะ        

 • แก้ไขล่าสุด: 12-01-2020
 • 70 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

แต่ดั้งเดิมมาเลย โลชั่นบำรุงผิวของ NIVEA ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คือ รุ่นกระป๋องสีน้ำเงิน และในยุคต่อมาก็มีสูตรอื่น ๆ ออกมาวางจำหน่ายมากมาย โดยเฉพาะโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีหลายสูตรให้เลือกซื้อ แต่ไม่ว่าจะเป็นสูตรไหน จุดเด่นของแบรนด์ก็ยังคงอยู่ที่ 'พลังความในการให้ความชุ่มชื้นสูง'


ด้วยเนื้อครีมสีขาวราวกับหิมะและมีสัมผัสที่เข้มข้น คอยเป็นตัวเคลือบปกป้องผิวไว้ไม่ให้แห้งตึง เสริมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่คอยเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิว จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ในช่วงที่อากาศเย็น และตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีสูตรต่าง ๆ อีกมากมายตามสภาพผิว หรือสูตรที่ให้ความสดชื่น ความหอม ให้เราเลือกใช้ได้ตามความต้องการค่ะ


สำหรับในส่วนของเรื่องราคานั้น ผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีราคาไม่เกิน 300 บาท นั่นจึงถือเป็นจุดเด่นอีกข้อของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ จึงสามารถซื้อใช้ได้อย่างต่อเนื่องนั่นเองค่ะ !

วิธีการเลือกโลชั่น NIVEA

แม้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ NIVEA จะมีคุณภาพเหมือนกันหมด แต่เรายังคงต้องพิจารณารายละเอียดหลาย ๆ ประการประกอบไปด้วย เพื่อให้ได้สูตรที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดด้วยค่ะ

ตรวจสอบคุณสมบัติหลัก

เนื่องจาก NIVEA มีโลชั่นบำรุงผิวให้เลือกอย่างมากมาย จึงเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคนในการตัดสินใจ ว่าสูตรไหนจะเหมาะที่สุดสำหรับตัวเอง อันดับแรกเลย เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาเรื่องคุณสมบัติหลักของรุ่นนั้น ๆ ก่อนค่ะ

ครีมอเนกประสงค์รุ่น 'กระปุกน้ำเงิน' สามารถใช้งานได้ทั่วร่างกาย

หากคุณยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ NIVEA มาก่อน อาจจะลองเริ่มต้นด้วยรุ่นพื้นฐานอย่าง NIVEA Cream หรือที่เรียกกันว่า "Blue Can" ครีมกระปุกน้ำเงิน ซึ่งถือเป็นรุ่นเก่าแก่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ มีลักษณะเป็นเนื้อครีมข้นสีขาวคล้ายวิปปิ้งครีม และอุดมไปด้วยคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นสูง


ข้อดีของครีมรุ่นนี้ คือ สามารถใช้ได้กับทุกช่วงวัยและทุกสภาพผิว ทั้งยังมีจุดน่าสนใจตรงที่สามารถนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้อีกมากมาย เช่น สามารถนำไปผสมกับน้ำมันเพื่อทำครีมนวดผม หรือใช้สำหรับมาส์กหน้าก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทั่วร่างกาย ทั้งใบหน้า ผิวกาย และเส้นผม


อย่างไรก็ตาม เนื่องจากครีมตัวนี้เป็นสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นสูง จึงอาจทำให้เหนียวเหนอะหนะผิวหากคุณต้องใช้ในตอนเช้าและออกไปเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อน ๆ เพราะฉะนั้น คุณอาจจะต้องดูความเหมาะสมในการใช้งานแต่ละครั้งด้วยเช่นกันค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Milk" หากเน้นเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้น และการบำรุงทั่วไป

สำหรับ "Body Milk" คือ รุ่นที่มีเนื้อสัมผัสของโลชั่นเป็นลักษณะน้ำนม มีกลิ่นคล้ายครีมสูตรดั้งเดิมกระปุกน้ำเงินเลย ซึ่งรุ่นนี้จะแบ่งออกเป็น 2 สูตรย่อย ๆ ก็คือ สูตร Intensive Moisture และ สูตร Soft and Smooth ด้วยเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเหลวเหมือนโลชั่นน้ำนมจึงสามารถใช้งานได้อย่างสบาย เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องความหนืดของเนื้อครีม และไม่ค่อยถูกใจเนื้อสัมผัสแบบรุ่นกระปุกน้ำเงินเท่าไหร่ 


นอกจากนี้ รุ่น "Body Milk" ยังจัดว่าเป็นรุ่นยอดนิยมพื้นฐานของ NIVEA เหมือนกับตัวกระปุกน้ำเงินเช่นกัน คือ เน้นการบำรุงผิว รักษาความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้แข็งแรง จึงสามารถใช้งานได้กับทุกคนในครอบครัวค่ะ

เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "pH Balance" สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งหรือแห้งกร้านเป็นพิเศษ ขอแนะนำให้เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "Intensive Moisture pH Balance" เพราะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษและรักษาความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ยังมีค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดความแห้งกร้านได้ดี แก้ปัญหาผิวที่แห้งแตก ผิวลอกได้ตรงจุด จึงเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษเลยค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Mousse" หากเน้นเรื่องกลิ่นหอม และเนื้อสัมผัสบางเบา

สำหรับคนที่ชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยเน้นเรื่องกลิ่นหอมเป็นหลัก แนะนำให้ลองรุ่น "Body Mousse" เพราะได้ชื่อว่าเป็นรุ่นที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ โดยจะมีให้เลือกทั้ง กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ และกลิ่นหอมแบบสดชื่นของผลไม้


นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมีความพิเศษตรงคุณสมบัติที่สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผมเสียได้อีกด้วย โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้นและรักษาผมที่แห้งเสียได้ อีกทั้งยังใช้บำรุงผิวในเวลาอาบน้ำได้ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบมูส จึงมีความบางเบา ซึมไว เข้าบำรุงผิวได้ทันทีและล้ำลึก หากใครที่ชอบความชุ่มชื้นด้วยเนื้อโฟมอ่อน ๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ

รุ่นพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับปัญหาผิว

นอกเหนือจากตัวหลัก ๆ ที่กล่าวมาแล้ว ผลิตภัณฑ์ของ NIVEA ยังออกรุ่นพิเศษมาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะด้านให้เลือกซื้ออีกด้วยค่ะ

รุ่น "Extra White" หรือ "White Lotion" เน้นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

แม้ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีภาพลักษณ์ในเรื่องให้ความชุ่มชื้นสูง แต่ก็ยังมีรุ่น "Extra White" และ "White Lotion" ที่ออกมาจำหน่ายสำหรับการใช้งานในประเทศไทยโดยเฉพาะด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์กระแสความนิยมเรื่องผิวขาวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ 


ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะมีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น 'Extra White Radiant Smooth', 'Extra White Repair' หรือ 'White Lotion Dewy Sakura' เป็นต้น ที่ล้วนแล้วแต่เน้นเรื่องลดผิวหมองคล้ำ และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังมีบางสูตรที่ผสมสาร UV Filter หรือ SPF ลงไปด้วย จึงช่วยปกป้องผิวจากความคล้ำเสียได้มากขึ้นอีกระดับนึงค่ะ

รุ่น "Oil In Lotion" สำหรับฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวเป็นพิเศษ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีผิวหยาบกร้าน และต้องการเน้นการฟื้นฟูบำรุงเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกสูตร Oil In Lotion ที่จะมีส่วนผสมของโลชั่นผสมผสานกับน้ำมันสกัด สามารถใช้เพื่อซ่อมแซมบำรุงเรื่องความหยาบกร้านของผิวโดยเฉพาะ พร้อม ๆ กับการเติมเต็มความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนานขึ้น ที่สำคัญ ยังซึมสู่ผิวได้ในทันทีและเข้าบำรุงชั้นผิวได้ลึกในระดับนึงเลย


นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีสำหรับคนผิวแห้งก็คือ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก อันเป็นสาเหตุของการมีผิวคล้ำเสีย และทุกผลิตภัณฑ์ของสูตรนี้จะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่หลากหลาย ให้ความสดชื่นอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

10
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
9
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักShea Butter, วิตามิน E
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
มีสารกันแดด
8
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
7
ปริมาณ525 ml
ส่วนผสมหลักArgan Oil, สารสกัด Licorice
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
6
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมหลักGlycerin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
5
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมJojoba Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
4
ปริมาณ320 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, วิตามิน E
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
3
ปริมาณ600 ml
ส่วนผสมวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocado
เหมาะสำหรับผิวแห้ง - แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด
2
ปริมาณ350 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extract
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
1
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอล
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NIVEA Nivea Creme 1

NIVEA

2
NIVEA Body Extra White Repair and Protect Lotion 1

NIVEA

3
NIVEA Intensive Moisture Body Milk 1

NIVEA

4
NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion 1

NIVEA

5
NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil 1

NIVEA

6
NIVEA Body Moisturising Mousse 1

NIVEA

7
NIVEA Radiant Rose White Lotion 1

NIVEA

8
NIVEA Extra White Firm & Smooth Lotion 1

NIVEA

9
NIVEA Soft And Smooth Body Milk 1

NIVEA

10
NIVEA Oil In Lotion Vanilla Almond Oil 1

NIVEA

ชื่อสินค้า

Nivea Creme

Body Extra White Repair and Protect Lotion

Intensive Moisture Body Milk

Extra White C and E Vitamin Lotion

Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil

Body Moisturising Mousse

Radiant Rose White Lotion

Extra White Firm & Smooth Lotion

Soft And Smooth Body Milk

Oil In Lotion Vanilla Almond Oil

คุณสมบัติครีมทาผิวในตำนาน บำรุงเข้มข...ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยวิตามินซี...ชุ่มชื้นสูงด้วยวิตามิน E 50...สูตรผิวขาวยอดฮิต เข้มข้นด้ว...โลชั่นผสมน้ำมัน ซึมสู่ผิวเร...กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ทาง...มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิ...เข้มข้นด้วยวิตามิน C 40 เท่...เนื้อสัมผัสบางเบา เติมเต็มผ...บำรุงด้วยน้ำมันธรรมชาติ ซึม...
ราคา99 บาท199 บาท523 บาท199 บาท185 บาท359 บาท269 บาท290 บาท169 บาท185 บาท
ปริมาณ150 ml350 ml600 ml320 ml400 ml200 ml525 ml400 ml400 ml400 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอลวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extractวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocadoวิตามิน C, วิตามิน EJojoba OilGlycerinArgan Oil, สารสกัด Licoriceวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน Shea Butter, วิตามิน EAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้ง - แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้งและผิวธรรมดาทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวแห้งผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ติดตามกันมาถึงช่วงท้ายนี้แล้ว หวังว่าทุกคนคงจะได้ข้อมูลที่ลึกซึ้งมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NIVEA กันไปแล้วนะคะ แม้ว่า NIVEA จะเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียง และมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพก็จริง แต่หากคุณเลือกซื้อสูตรที่ไม่ตอบโจทย์กับสภาพผิวหรือปัญหาผิวที่มีอยู่นั้น การใช้โลชั่นบำรุงก็จะไม่ได้ช่วยอะไร หรืออาจจะเห็นผลได้ช้าค่ะ


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะได้โลชั่นที่เหมาะสมมาแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญก็คือ การใช้งานที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอค่ะ เพราะการบำรุงผิวให้เห็นผลก็ไม่ต่างจากการบำรุงผิวหน้าหรือการทานอาหารเสริมต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร ดังนั้น จึงแนะนำให้ทุกคนใส่ใจทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์และเน้นเรื่องความมีวินัยในการใช้งานของตนเองด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าคุณต้องเป่าผมอยู่เป็นประจำ ก็คงอยากได้ไดร์เป่าผมดี ๆ สักอันที่ไม่ทำลายเส้นผมใช่ไหมคะ? ไดร์เป่าผมในยุคสมัยนี้ไม่ใช่แค่ทำให้ผมแห้งได้อย่างเดียว แต่ล้ำถึงขนาดสามารถดูแลบำรุงรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ ไปจนถึงสภาพผิวได้ด้วย อาทิ ไดร์เป่าผมของ Panasonic, Dyson, LESASHA และรุ่นอื่น ๆ ทั้งยังมีหลากหลายฟังก์ชั่น เช่น สามารถปรับความแรงของลม ปรับอุณหภูมิร้อนเย็น มีประจุลบเพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต และยังสามารถนำติดตัวไปใช้ในต่างประเทศได้อีกด้วย เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมคะวันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกไดร์เป่าผมและแนะนำไดร์เป่าผมยอดฮิตที่ติดอันดับสินค้าขายดีแถมหาซื้อได้ง่าย ๆ ทั้งออนไลน์ ลองอ่านก่อนที่จะไปเลือกซื้อไดร์เป่าผมที่ถูกใจได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,078 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ครีมกันแดดที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, L’Oreal, Anessa, Garnier หรือ Za เป็นต้น และนอกจากยี่ห้อแล้ว ครีมกันแดดยังมีหลากหลายประเภทอีกด้วยทั้งแบบที่เป็นเนื้อครีม เจล และแบบสเปรย์ นอกจากนี้ยังมีประเภทที่ทำขึ้นมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แบบที่ใช้กับเด็กได้ แบบปราศจากสารเคมี หรือแม้กระทั่งแบบออร์แกนิคได้ยินอย่างนี้แล้ว หลายคนคงเกิดคำถามว่าเราจะเลือกครีมกันแดดยี่ห้อไหน ประเภทไหนดี ? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดยอดนิยมในแบบต่าง ๆ เช่น แบบที่เน้นค่า SPF สูง ๆ แบบชนิดกันน้ำและแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้ เป็นต้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  26,506 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลงฟาวน์เดชั่น แป้งฝุ่น บลัชออน ไฮไลท์ดั้ง หรือแม้แต่การเขียนคิ้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แปรงแต่งหน้า นอกจากนี้เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินว่า เวลาที่แต่งหน้าหากใช้แปรงที่ถูกออกแบบและผลิตมาเพื่อการลงเมคอัพในแต่ละพื้นที่โดยเฉพาะนั้นจะช่วยทำให้เกลี่ยเมคอัพได้เนียนและสวยงามมากขึ้นใช่ไหมล่ะคะ แล้วทีนี้คงมีอีกหลาย ๆ คนที่ไม่แน่ใจว่าจะต้องเลือกใช้แปรงแบบไหนดีถึงจะเหมาะสมครั้งนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อและเลือกใช้เซ็ตแปรงแต่งหน้ายอดนิยมให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ คนไหนที่กำลังลังเลเลือกไม่ถูก ลองนำบทความของเราไปใช้เลือกเซ็ตแปรงที่ถูกใจดูนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,391 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เวลาที่เราแต่งหน้า อุปกรณ์ที่ช่วยให้เราลงรองพื้นได้ง่ายก็คือเจ้าฟองน้ำแต่งหน้านี่แหละค่ะ แต่เพื่อน ๆ ทราบไหมคะว่าฟองน้ำแต่ละแบบต่างก็มีรูปร่าง วัสดุหรือแม้แต่วิธีการใช้แตกต่างกันไป ถ้าเกิดเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานได้มากขึ้นเลยทีเดียวล่ะค่ะ แต่ปัจจุบันก็มีฟองน้ำหลายยี่ห้อวางขายอยู่ในตลาด ไม่ว่าจะเป็นฟองน้ำจากแบรนด์ดัง NYX Professional Makeup, Beuatyblender หรือแม้แต่จากร้านจำหน่ายสกินแคร์และยาที่เราคุ้นเคยกันอย่าง WATSONS ถ้าต้องเลือกซื้อสักชิ้น คงจะเลือกไม่ถูกใช่ไหมล่ะคะดังนั้น วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรวมไปถึงจัดอันดับฟองน้ำแต่งหน้ายอดนิยมให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,864 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ครีมรองพื้น” เป็นหนึ่งในเมคอัพไอเทมที่สาว ๆ ทั้งหลายคงต้องเคยเห็นกันมาบ้าง แต่เชื่อว่าบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามันมีความแตกต่างจากเนื้อรองพื้นแบบอื่น ๆ อย่างไร โดยทั่วไปแล้ว ครีมรองพื้นจะมีน้ำมันมากกว่าซึ่งจะทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้นาน ให้การปกปิดในระดับที่สูงและฟินิชลุคแบบผิวโกลว์ ในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายออกผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นมาเอาใจสาว ๆ ทั้งสูตรสำหรับผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย, สูตรเพิ่มสารบำรุงผิว ฯลฯฟังแล้วดูน่าใช้มากเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่าเพิ่งใจร้อนรีบซื้อกันนะคะ! มาลองอ่าน “วิธีการเลือกครีมรองพื้น” ในแบบที่เหมาะสมกันเสียก่อน จะได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์ลักษณะไหนที่เหมาะกับตัวเอง จากนั้นลองดู “10 อันดับ ครีมรองพื้น” ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว เพื่อเป็นไกด์ไลน์ในการตัดสินใจให้สาว ๆ ที่พร้อมสวยได้มีตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  12,212 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่รักน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กมาก (ก.ไก่ล้านตัว) เพราะมีกลิ่นน่ารักน่ากอด ชวนให้เรากลายเป็นสาวนุ่มนิ่มน่าทะนุถนอมเหมือนเด็กน้อย แต่จากที่ลองค้นหาน้ำหอมใน Google กลับพบว่ามีบทความแนะนำน้อยมาก แถมแต่ละบทความก็รวบรวมน้ำหอมมาให้อย่างละนิดอย่างละหน่อย ทำให้มีตัวเลือกการช็อปปิ้งน้อย และไม่ค่อยบอกด้วยว่าน้ำหอมแต่ละประเภทต่างกันยังไง ทำให้เราเลือกซื้อผิดได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ต้องเจอปัญหาเดียวกัน วันนี้ผู้เขียนเลยหาตัวช่วยมาให้แล้วค่ะ!อันดับแรกจะอธิบาย “วิธีการเลือกซื้อ” กันก่อน จะได้รู้ว่าน้ำหอมประเภทไหนที่เหมาะกับเรา จากนั้นมาอ่าน “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบติต่าง ๆ และรีวิวเรียบร้อยแล้ว พูดชัด ๆ กันไปเลยว่ายี่ห้อไหนดีแบบ “ไม่มีสปอนเซอร์!” เพื่อให้ทุกคนได้ซื้อในสิ่งที่ดีที่สุดกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,771 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบสำหรับผู้หญิงในวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบสำหรับผู้หญิงในวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าทุกคนในวัยขึ้นเลข 4 จะต้องรู้สึกอย่างชัดเจนกันแล้วว่าริ้วรอยต่าง ๆ ได้เข้ามาเยือนเราแล้ว เป็นสัญญาณแจ้งเตือนว่าความอ่อนเยาว์ของผิวเรากำลังร่วงโรยไปตามวัย ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่น ความหย่อนยาน หรือจุดด่างดำ รวมถึงปัญหาผิวแห้ง ซึ่งเป็นผลจากการผลิตฮอร์โมนเพศที่ลดลง ฉะนั้นเพื่อที่จะรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวเอาไว้และป้องกันปัญหาผิวเหล่านี้ที่กำลังเริ่มเกิดขึ้น เราควรมีตัวช่วยอย่างน้ำตบที่มีประสิทธิภาพบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีของคุณกลับคืนมาแต่เนื่องจากน้ำตบที่วางขายกันในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อและหลายสูตร ทำให้หลาย ๆ คนลังเลว่าสูตรไหนที่จะเหมาะกับวัย 40 อย่างเรา ฉะนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงขอเป็นที่ปรึกษาด้านความงามในการแนะนำวิธีเลือกน้ำตบสำหรับวัยอายุ 40 พร้อมด้วย 10 อันดับน้ำตบสำหรับคนวัยสี่สิบที่น่าสนใจมาแนะนำกันด้วย เพื่อเป็นข้อมูลที่ดีในการเลือกซื้อน้ำตบที่เหมาะสมกับสภาพผิวและตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุดที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,551 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ฟันผุ ถือเป็นอีกหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่หลาย ๆ คนอยากหลีกเลี่ยง เพราะถ้าฟันผุเมื่อไหร่ก็ต้องเสียเงินไปรักษา และยังมีอาการปวดฟัน มีกลิ่นปาก ทานอาหารก็ยากลำบาก เเถมตอนที่เราต้องแปรงฟัน หรือทำความสะอาดฟันก็จะรู้สึกเจ็บและทรมานมากกว่าเดิมอีก หลาย ๆ คนจึงมองหาตัวช่วยที่จะมาคอยดูแลรักษาสุขภาพของช่องปากเอาไว้ ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ อย่างเช่น SALZ, SENSODYNE, DENTISTE ฯลฯ ซึ่งผลิตออกมาทั้งยาสีฟันแบบฟลูออรีนและไซลิทอล ทำให้หลายคนสงสัยกันว่าเราควรจะเลือกใช้แบรนด์ไหนและแบบใดจึงจะดีที่สุดกับสุขภาพฟันในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกยาสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุ พร้อมทั้งจะมาแนะนำ 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุที่น่าสนใจ ซึ่งมาจากการรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ทั้งรีวิว และคุณสมบัติของสินค้าต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ยาสีฟันที่เหมาะสมกับสุขภาพฟันของคุณ และสามารถดูแลฟันให้สะอาด ป้องกันฟันผุได้อย่างดีที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  218 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนเเทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนเเทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ใช่ไหมคะ แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว ดวงตาเป็นมากกว่านั้นค่ะ เพราะการมีดวงตาที่สวยนั้นถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้นสาว ๆ หลาย ๆ คนจึงให้ความสำคัญกับการตกแต่งดวงตาให้ดูสวยงามเป็นอย่างมาก แต่การจะเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาคู่เดิมนั้น นอกจากการแต่งหน้าแล้ว การใส่คอนแทคเลนส์สีที่ช่วยทำให้ตาดูกลมโตขึ้นหรือที่เรียกว่า “บิ๊กอาย” ก็เป็นตัวช่วยที่สามารถทุ่นแรงไปได้ไม่น้อยเลยนะคะ เพราะเมื่อคุณมีตาดำที่ดูกลมโตขึ้น หรือสีของตาดำที่เปลี่ยนไป ดวงตาคุณก็จะดูโดดเด่นมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วยคอนแทคเลนส์สีจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีดวงตาที่ดูโตขึ้นถึงแม้จะไม่แต่งหน้า ทุกวันนี้ มีคอนแทคเลนส์สีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบในท้องตลาด ซึ่งการจะมีดวงตากลมโตขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกคอนแทคเลนส์สีที่เหมาะกับดวงตาของตัวเองด้วย เพราะทุกคนมีรูปตาและขนาดตาดำที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ เรื่องสีของคอนแทคเลนส์ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีน้ำตาล หรือจะสีฟ้าแบบสาวสายฝอ ก็มีให้เลือกเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาช่วยแนะแนวทางในการเลือกให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจตัวช่วยที่ทำให้ตาดูโตขึ้นแบบดูธรรมชาติอยู่กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  329 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สีลิปสติกสำหรับสมัครงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ หลายคนอาจจะมีความกังวลเมื่อต้องไปสัมภาษณ์งานว่าจะใช้ลิปสติกสีอะไรดีนะ วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณในบทความนี้ค่ะ ลิปสติกที่เหมาะสำหรับใช้ในการไปสัมภาษณ์งานนั้น ควรจะใช้ลิปสติกที่มีสีสุภาพและเหมาะสมกับกาลเทศะ นอกจากจะไม่ควรเลือกใช้ลิปสติกที่มีสีฉูดฉาดเกินไปแล้ว คุณควรเลือกใช้ลิปสติกที่มีเนื้อสีที่เหมาะสมกับสีสกินโทนของคุณ เพื่อสร้างความประทับใจแรกในการสัมภาษณ์งานนั่นเองค่ะในครั้งนี้ เราจึงขอแนะนำลิปสติกสำหรับสมัครงานให้แก่คุณผู้อ่านทุกท่าน มาลองดูวิธีการเลือกลิปสติกดี ๆ สักแท่ง และลิสต์รายการสินค้า เพื่อค้นหาลิปสติกที่เหมาะสมกับคุณกันดีกว่า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  374 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  36,945 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ครีมกันแดดที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, L’Oreal, Anessa, Garnier หรือ Za เป็นต้น และนอกจากยี่ห้อแล้ว ครีมกันแดดยังมีหลากหลายประเภทอีกด้วยทั้งแบบที่เป็นเนื้อครีม เจล และแบบสเปรย์ นอกจากนี้ยังมีประเภทที่ทำขึ้นมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แบบที่ใช้กับเด็กได้ แบบปราศจากสารเคมี หรือแม้กระทั่งแบบออร์แกนิคได้ยินอย่างนี้แล้ว หลายคนคงเกิดคำถามว่าเราจะเลือกครีมกันแดดยี่ห้อไหน ประเภทไหนดี ? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดยอดนิยมในแบบต่าง ๆ เช่น แบบที่เน้นค่า SPF สูง ๆ แบบชนิดกันน้ำและแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้ เป็นต้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  26,506 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,084 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  25,263 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คุชชั่น (Cushion) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น (Cushion) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่…เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี้สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่พัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ขืนไปซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” เพื่อให้สาว ๆ ได้คุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีก เวลาซื้อไปแล้วจะได้ไม่พลาด ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  24,483 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  20,460 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Body Mist ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจสาว ๆ กันอีกแล้วค่ะ ซึ่งบทความนี้เกี่ยวกับไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องมีติดบ้านไว้กันอย่างแน่นอนเลยโดยเฉพาะสาวเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเรา นั่นก็คือ ‘Body Mist’ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักและเคยเห็นไอเทมนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยลองใช้ เนื่องจากน้ำหอมจะเป็นที่นิยมกันมากกว่า อย่างไรก็ตาม อย่าพึ่งปฏิเสธที่จะลองใช้เลยนะคะ เพราะว่า Body Mist นั้นก็มีข้อดีเฉพาะตัวที่แตกต่างไปจากน้ำหอม และในบางโอกาส การใช้ Body Mist แทนน้ำหอมอาจจะเหมาะสมกว่าด้วยซ้ำไปสำหรับข้อมูลที่เราจะมาแชร์ให้ทุกคนในวันนี้ ก็เพื่อที่จะให้คุณได้รู้จัก Body Mist มากยิ่งขึ้น ว่ามีลักษณะและคุณสมบัติแตกต่างกับน้ำหอมอย่างไร และผลิตภัณฑ์ที่วางขายกันอยู่ในปัจจุบันหลายต่อหลายยี่ห้อนั้น มีเทคนิคในการเลือกซื้ออย่างไร รวมไปถึงยี่ห้อหรือรุ่นที่นิยมกันอยู่มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  669 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด