• 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คงไม่มีใครไม่รู้จักยี่ห้อดังจากประเทศเยอรมนีอย่าง NIVEA แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการดูแลผิวมายาวนานมากกว่า 100 ปีเลยทีเดียว จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ NIVEA ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์มาอย่างมากมายหลายสูตรเราให้เลือกใช้กัน โดยแต่ละสูตรนั้นก็จะให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการใช้งานของแต่ละคน 


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทุกสูตรจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีเป็นพื้นฐานเหมือนกันหมด แต่ปัญหาผิวของคนเราก็แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล การเลือกโลชั่นประเภทที่เหมาะสมกับตนเอง ก็จะทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ฉะนั้น บทความของเราในวันนี้ จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกโลชั่นของยี่ห้อ NIVEA โดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลความรู้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ และช่วงท้ายเรายังมีโลชั่นหลายสูตรมากมายมานำเสนอ โดยแต่ละสูตรที่เราคัดสรรมานั้นเป็นตัวที่ได้รับความนิยมกันในบ้านเราทุกตัวเลยค่ะ        

 • แก้ไขล่าสุด: 12-01-2020
 • 3,546 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

แต่ดั้งเดิมมาเลย โลชั่นบำรุงผิวของ NIVEA ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คือ รุ่นกระป๋องสีน้ำเงิน และในยุคต่อมาก็มีสูตรอื่น ๆ ออกมาวางจำหน่ายมากมาย โดยเฉพาะโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีหลายสูตรให้เลือกซื้อ แต่ไม่ว่าจะเป็นสูตรไหน จุดเด่นของแบรนด์ก็ยังคงอยู่ที่ 'พลังความในการให้ความชุ่มชื้นสูง'


ด้วยเนื้อครีมสีขาวราวกับหิมะและมีสัมผัสที่เข้มข้น คอยเป็นตัวเคลือบปกป้องผิวไว้ไม่ให้แห้งตึง เสริมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่คอยเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิว จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ในช่วงที่อากาศเย็น และตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีสูตรต่าง ๆ อีกมากมายตามสภาพผิว หรือสูตรที่ให้ความสดชื่น ความหอม ให้เราเลือกใช้ได้ตามความต้องการค่ะ


สำหรับในส่วนของเรื่องราคานั้น ผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีราคาไม่เกิน 300 บาท นั่นจึงถือเป็นจุดเด่นอีกข้อของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ จึงสามารถซื้อใช้ได้อย่างต่อเนื่องนั่นเองค่ะ !

วิธีการเลือกโลชั่น NIVEA

แม้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ NIVEA จะมีคุณภาพเหมือนกันหมด แต่เรายังคงต้องพิจารณารายละเอียดหลาย ๆ ประการประกอบไปด้วย เพื่อให้ได้สูตรที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดด้วยค่ะ

ตรวจสอบคุณสมบัติหลัก

เนื่องจาก NIVEA มีโลชั่นบำรุงผิวให้เลือกอย่างมากมาย จึงเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคนในการตัดสินใจ ว่าสูตรไหนจะเหมาะที่สุดสำหรับตัวเอง อันดับแรกเลย เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาเรื่องคุณสมบัติหลักของรุ่นนั้น ๆ ก่อนค่ะ

ครีมอเนกประสงค์รุ่น 'กระปุกน้ำเงิน' สามารถใช้งานได้ทั่วร่างกาย

หากคุณยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ NIVEA มาก่อน อาจจะลองเริ่มต้นด้วยรุ่นพื้นฐานอย่าง NIVEA Cream หรือที่เรียกกันว่า "Blue Can" ครีมกระปุกน้ำเงิน ซึ่งถือเป็นรุ่นเก่าแก่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ มีลักษณะเป็นเนื้อครีมข้นสีขาวคล้ายวิปปิ้งครีม และอุดมไปด้วยคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นสูง


ข้อดีของครีมรุ่นนี้ คือ สามารถใช้ได้กับทุกช่วงวัยและทุกสภาพผิว ทั้งยังมีจุดน่าสนใจตรงที่สามารถนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้อีกมากมาย เช่น สามารถนำไปผสมกับน้ำมันเพื่อทำครีมนวดผม หรือใช้สำหรับมาส์กหน้าก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทั่วร่างกาย ทั้งใบหน้า ผิวกาย และเส้นผม


อย่างไรก็ตาม เนื่องจากครีมตัวนี้เป็นสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นสูง จึงอาจทำให้เหนียวเหนอะหนะผิวหากคุณต้องใช้ในตอนเช้าและออกไปเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อน ๆ เพราะฉะนั้น คุณอาจจะต้องดูความเหมาะสมในการใช้งานแต่ละครั้งด้วยเช่นกันค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Milk" หากเน้นเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้น และการบำรุงทั่วไป

สำหรับ "Body Milk" คือ รุ่นที่มีเนื้อสัมผัสของโลชั่นเป็นลักษณะน้ำนม มีกลิ่นคล้ายครีมสูตรดั้งเดิมกระปุกน้ำเงินเลย ซึ่งรุ่นนี้จะแบ่งออกเป็น 2 สูตรย่อย ๆ ก็คือ สูตร Intensive Moisture และ สูตร Soft and Smooth ด้วยเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเหลวเหมือนโลชั่นน้ำนมจึงสามารถใช้งานได้อย่างสบาย เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องความหนืดของเนื้อครีม และไม่ค่อยถูกใจเนื้อสัมผัสแบบรุ่นกระปุกน้ำเงินเท่าไหร่ 


นอกจากนี้ รุ่น "Body Milk" ยังจัดว่าเป็นรุ่นยอดนิยมพื้นฐานของ NIVEA เหมือนกับตัวกระปุกน้ำเงินเช่นกัน คือ เน้นการบำรุงผิว รักษาความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้แข็งแรง จึงสามารถใช้งานได้กับทุกคนในครอบครัวค่ะ

เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "pH Balance" สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งหรือแห้งกร้านเป็นพิเศษ ขอแนะนำให้เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "Intensive Moisture pH Balance" เพราะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษและรักษาความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ยังมีค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดความแห้งกร้านได้ดี แก้ปัญหาผิวที่แห้งแตก ผิวลอกได้ตรงจุด จึงเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษเลยค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Mousse" หากเน้นเรื่องกลิ่นหอม และเนื้อสัมผัสบางเบา

สำหรับคนที่ชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยเน้นเรื่องกลิ่นหอมเป็นหลัก แนะนำให้ลองรุ่น "Body Mousse" เพราะได้ชื่อว่าเป็นรุ่นที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ โดยจะมีให้เลือกทั้ง กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ และกลิ่นหอมแบบสดชื่นของผลไม้


นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมีความพิเศษตรงคุณสมบัติที่สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผมเสียได้อีกด้วย โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้นและรักษาผมที่แห้งเสียได้ อีกทั้งยังใช้บำรุงผิวในเวลาอาบน้ำได้ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบมูส จึงมีความบางเบา ซึมไว เข้าบำรุงผิวได้ทันทีและล้ำลึก หากใครที่ชอบความชุ่มชื้นด้วยเนื้อโฟมอ่อน ๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ

รุ่นพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับปัญหาผิว

นอกเหนือจากตัวหลัก ๆ ที่กล่าวมาแล้ว ผลิตภัณฑ์ของ NIVEA ยังออกรุ่นพิเศษมาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะด้านให้เลือกซื้ออีกด้วยค่ะ

รุ่น "Extra White" หรือ "White Lotion" เน้นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

แม้ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีภาพลักษณ์ในเรื่องให้ความชุ่มชื้นสูง แต่ก็ยังมีรุ่น "Extra White" และ "White Lotion" ที่ออกมาจำหน่ายสำหรับการใช้งานในประเทศไทยโดยเฉพาะด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์กระแสความนิยมเรื่องผิวขาวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ 


ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะมีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น 'Extra White Radiant Smooth', 'Extra White Repair' หรือ 'White Lotion Dewy Sakura' เป็นต้น ที่ล้วนแล้วแต่เน้นเรื่องลดผิวหมองคล้ำ และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังมีบางสูตรที่ผสมสาร UV Filter หรือ SPF ลงไปด้วย จึงช่วยปกป้องผิวจากความคล้ำเสียได้มากขึ้นอีกระดับนึงค่ะ

รุ่น "Oil In Lotion" สำหรับฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวเป็นพิเศษ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีผิวหยาบกร้าน และต้องการเน้นการฟื้นฟูบำรุงเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกสูตร Oil In Lotion ที่จะมีส่วนผสมของโลชั่นผสมผสานกับน้ำมันสกัด สามารถใช้เพื่อซ่อมแซมบำรุงเรื่องความหยาบกร้านของผิวโดยเฉพาะ พร้อม ๆ กับการเติมเต็มความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนานขึ้น ที่สำคัญ ยังซึมสู่ผิวได้ในทันทีและเข้าบำรุงชั้นผิวได้ลึกในระดับนึงเลย


นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีสำหรับคนผิวแห้งก็คือ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก อันเป็นสาเหตุของการมีผิวคล้ำเสีย และทุกผลิตภัณฑ์ของสูตรนี้จะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่หลากหลาย ให้ความสดชื่นอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

10
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
9
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักShea Butter, วิตามิน E
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
มีสารกันแดด
8
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
7
ปริมาณ525 ml
ส่วนผสมหลักArgan Oil, สารสกัด Licorice
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
6
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมหลักGlycerin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
5
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมJojoba Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
4
ปริมาณ320 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, วิตามิน E
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
3
ปริมาณ600 ml
ส่วนผสมวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocado
เหมาะสำหรับผิวแห้ง - แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด
2
ปริมาณ350 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extract
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
1
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอล
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NIVEA Nivea Creme 1

NIVEA

2
NIVEA Body Extra White Repair and Protect Lotion 1

NIVEA

3
NIVEA Intensive Moisture Body Milk 1

NIVEA

4
NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion 1

NIVEA

5
NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil 1

NIVEA

6
NIVEA Body Moisturising Mousse 1

NIVEA

7
NIVEA Radiant Rose White Lotion 1

NIVEA

8
NIVEA Extra White Firm & Smooth Lotion 1

NIVEA

9
NIVEA Soft And Smooth Body Milk 1

NIVEA

10
NIVEA Oil In Lotion Vanilla Almond Oil 1

NIVEA

ชื่อสินค้า

Nivea Creme

Body Extra White Repair and Protect Lotion

Intensive Moisture Body Milk

Extra White C and E Vitamin Lotion

Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil

Body Moisturising Mousse

Radiant Rose White Lotion

Extra White Firm & Smooth Lotion

Soft And Smooth Body Milk

Oil In Lotion Vanilla Almond Oil

คุณสมบัติครีมทาผิวในตำนาน บำรุงเข้มข...ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยวิตามินซี...ชุ่มชื้นสูงด้วยวิตามิน E 50...สูตรผิวขาวยอดฮิต เข้มข้นด้ว...โลชั่นผสมน้ำมัน ซึมสู่ผิวเร...กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ทาง...มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิ...เข้มข้นด้วยวิตามิน C 40 เท่...เนื้อสัมผัสบางเบา เติมเต็มผ...บำรุงด้วยน้ำมันธรรมชาติ ซึม...
ราคา99 บาท199 บาท523 บาท199 บาท185 บาท359 บาท269 บาท290 บาท169 บาท185 บาท
ปริมาณ150 ml350 ml600 ml320 ml400 ml200 ml525 ml400 ml400 ml400 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอลวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extractวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocadoวิตามิน C, วิตามิน EJojoba OilGlycerinArgan Oil, สารสกัด Licoriceวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน Shea Butter, วิตามิน EAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้ง - แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้งและผิวธรรมดาทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวแห้งผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ติดตามกันมาถึงช่วงท้ายนี้แล้ว หวังว่าทุกคนคงจะได้ข้อมูลที่ลึกซึ้งมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NIVEA กันไปแล้วนะคะ แม้ว่า NIVEA จะเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียง และมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพก็จริง แต่หากคุณเลือกซื้อสูตรที่ไม่ตอบโจทย์กับสภาพผิวหรือปัญหาผิวที่มีอยู่นั้น การใช้โลชั่นบำรุงก็จะไม่ได้ช่วยอะไร หรืออาจจะเห็นผลได้ช้าค่ะ


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะได้โลชั่นที่เหมาะสมมาแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญก็คือ การใช้งานที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอค่ะ เพราะการบำรุงผิวให้เห็นผลก็ไม่ต่างจากการบำรุงผิวหน้าหรือการทานอาหารเสริมต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร ดังนั้น จึงแนะนำให้ทุกคนใส่ใจทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์และเน้นเรื่องความมีวินัยในการใช้งานของตนเองด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Peeling gel เจลขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Peeling gel เจลขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Peeling Gel หรือเจลขัดผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าบนใบหน้าเราออกไปเพื่อเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน รวมไปถึงการขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ซึ่งข้อดีจากผิวเรียบเนียนไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างนั้นคือ เพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงต่าง ๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น รวมไปถึงช่วยให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วย ปัจจุบัน มีการผลิตเจลขัดผิวออกมาเป็นจำนวนมาก วันนี้ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรผลิตภัณฑ์เจลขัดผิวต่าง ๆ มาแนะนำกันถึง 10 ชนิด รวมทั้งยังสามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้อีกด้วยและนอกจากการแนะนำผลิตภัณฑ์ให้คุณแล้ว เรายังรวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยตั้งแต่วิธีการเลือก ไปจนถึงวิธีการใช้อย่างถูกต้องให้สาว ๆ ทุกคนได้ใช้เป็นความรู้เพื่อสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวของตัวเองได้อย่างดีที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,540 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มูสล้างหน้า” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหน้า ลดการเสียดสีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Biore และ Hada Labo เท่านั้น Nivea แบรนด์เยอรมันก็ได้ผลิตมูสล้างหน้าออกมาเช่นกัน บางแบรนด์ยังพัฒนามูสให้มีคุณสมบัติ 2 in 1 ทำความสะอาดเครื่องสำอางพร้อมล้างหน้าไปด้วยในคราเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาเลือกใช้มูสแทนโฟมล้างหน้าทั่วไปอย่างไรก็ตาม มูสล้างหน้ามีอยู่หลายสูตร ทั้งสูตรผิวมัน สูตรผิวแห้ง หรือแม้แต่สูตรผิวแพ้ง่าย ดังนั้นการรู้จัก “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ขณะเดียวกันการรับชม “10 อันดับ มูสล้างหน้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา คุณสมบัติ และรีวิวผู้ใช้จริง ก็จะช่วยให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,004 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  111,303 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มาสคาร่าใส” ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เมคอัพลุคแนวใส ๆ สไตล์ธรรมชาติ เหมาะกับวัยนักเรียนนักศึกษา ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเครื่องสำอางแล้ว บางรุ่นยังมีคุณสมบัติเป็นสกินแคร์อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงขนตา ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงามขึ้น อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ทำให้แต่ละรุ่นเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกันไป ซึ่งถ้าเราไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อนล่ะก็…มีสิทธิ์เลือกพลาดแน่ ๆ ค่ะ ดังนั้น วันนี้ทีมงานของเราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกมาสคาร่าใสให้กับสาว ๆ วัยใสทุกคนได้อ่านกันค่ะนอกจากนี้ การศึกษาข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจในตลาดก็เป็นอีกสิ่งนึงที่สำคัญ ที่จะช่วยให้เราได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้าและดวงตา ซึ่งทีมงานก็ได้จัด “10 อันดับสินค้า” โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องของราคา, คุณภาพและรีวิวมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในบทความนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ละหัวข้อจะน่าสนใจสักแค่ไหน ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  20,107 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมคอัพเบสเป็นเครื่องสำอางที่คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องมีติดเอาไว้ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของเรานั้นออกมาสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่เข้าสู่เลข 3 ที่โดยส่วนมากมีความกังวลในเรื่องของสภาพผิวหน้าเพราะเกิดความเปลี่ยนแปลงจากมลภาวะต่าง ๆ ก่อให้เกิดเป็นริ้วรอยและความหมองคล้ำ ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนก็จะน้อยลงทำให้รูขุมขนกว้าง ดังนั้นเมคอัพเบสจึงถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว หากสาว ๆ ทั้งหลายเลือกให้ถูกต้องและเหมาะสมกับวัยของเราวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 เมคอัพเบสที่ขายดีและเป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ซึ่งเมคอัพเบสแต่ละตัวนั้นได้ผ่านการการันตีทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาจากรีวิวของผู้หญิงในวัยเลข 3 แล้วว่าจัดการอยู่ทุกปัญหาของสภาพผิวหน้า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  685 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคนย่อมจะรู้ว่า ดวงตาเป็นจุดไฮไลท์ในการแต่งหน้า เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจและเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ดี อย่างไรก็ตามการแต่งดวงตาก็สร้างความยุ่งยากให้กับเราเหลือเกิน โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่มีดวงตาเล็กเกินไปบ้าง หนังตาไม่เท่ากันบ้าง ตาชั้นเดียวบ้าง หรือตา 2 ชั้นหลบในบ้าง แต่จะให้เราไปทำศัลยกรรมดวงตาก็ดูจะทั้งเจ็บตัวและเสียค่าใช้จ่ายมากมาย ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงมองหาตัวช่วยอื่น ๆ ที่จะมาสร้างมิติให้กับดวงตา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เทปติดตา 2 ชั้นนั่นเองเทปติดตา 2 ชั้นเป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนที่ประสบปัญหาข้างต้นจะมีติดตัวไว้เพราะใช้ได้ง่ายไม่ยุ่งยากและไม่เจ็บตัว แต่ในท้องตลาดมีเทปติดตา 2 ชั้นเยอะแยะเต็มไปหมด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมารวบรวมเทปติดตา 2 ชั้นที่สาว ๆ หลายคนกดถูกใจใช่เลย ยอดฮิตขายดี แถมยังหาซื้อได้ง่ายผ่านเว็บชอปปิงออนไลน์ทั่วไป เพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้น การแต่งตาก็จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,026 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อย่างที่ทราบกันดีว่า เซรั่ม คือ สกินแคร์บำรุงผิวชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมเข้มข้นและมีโมเลกุลของส่วนประกอบที่มีขนาดเล็กมากจึงทำให้มีคุณสมบัติในการดูแลและบำรุงผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก สามารถแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ยังมีเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบาจึงทำให้คุณสามารถใช้สกินแคร์ชนิดนี้ก่อนจะลงครีมบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไปได้อย่างสะดวกเซรั่มนั้นมีอยู่มากมายหลายชนิดแตกต่างกันไปตามจุดประสงค์ในการใช้และเนื้อสัมผัส ซึ่งแน่นอนว่า ผู้ที่มีผิวผสมเองจะต้องปวดหัวเวลาที่เลือกใช้เซรั่มเป็นอย่างมาก เนื่องจากสภาพผิวที่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละจุดบนผิวหน้า วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกเซรั่มสำหรับคนผิวผสมมาเป็นตัวช่วยเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเซรั่มที่เหมาะกับผิวผสมของคุณมากขึ้น รวมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ เซรั่มสำหรับคนผิวผสม ที่ได้รับความนิยมทั้งในเรื่องของยอดขายและคะแนนรีวิวมาให้คุณได้เป็นตัวเลือกอีกด้วยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,154 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อย่างที่ทราบกันดีว่า คอลลาเจน เป็นโปรตีนที่มีความสำคัญกับผิวของเราเป็นอย่างมาก เพราะคอลลาเจนคือส่วนประกอบหลักที่แทรกอยู่ตามชั้นผิว ผิวของเราจะยืดหยุ่น ดูเรียบเนียน ห่างไกลริ้วรอย และกระชับนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนคอลลาเจนที่มีในผิวของเรา โดยธรรมชาติแล้วร่างกายของเราสามารถผลิตคอลลาเจนเองได้ แต่เพราะด้วยอายุที่มากขึ้นและอนุมูลอิสระที่แฝงมากับแสงแดดและมลภาวะ ทำให้เกิดการทำลายและยับยั้งการสร้างคอลลาเจนในผิวของเรา ดังนั้นจึงทำให้เกิดปัญหาผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยตามมาปัจจุบันจึงมีทางเลือกหลายทางในการเสริมคอลลาเจนให้กับผิวของเรา แต่วิธีที่ง่ายที่สุดนั้นก็คือการเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำเซรั่มคอลลาเจน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะการบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มเป็นขั้นตอนที่จะช่วยให้ผิวได้รับการดูแลอย่างเข้มข้น แต่เซรั่มคอลลาเจนที่ขายอยู่ทั่วไปมีหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์เกาหลีอย่าง ETUDE, SKINFOOD หรือแบรนด์ชั้นนำอย่าง ESTEE LAUDER วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกเซรั่มคอลลาเจนให้เข้ากับสภาพผิว พร้อมทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับเซรั่มคอลลาเจนยอดฮิตที่ขายดีและสามารถหาซื้อออนไลน์ได้มาให้ลองพิจารณากันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,233 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมสำหรับผู้ชายวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมสำหรับผู้ชายวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้ว่า "น้ำหอม" เป็นหนึ่งในไอเทมที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับแต่ละคน และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับคู่สนทนาอีกด้วย โดยในปัจจุบันแม้ว่ากลิ่นน้ำหอมของผู้ชายอาจไม่ได้มากเท่ากับของผู้หญิง แต่ก็มีมากพอให้เลือกซื้อเลือกใช้ได้อย่างไม่จำเจเลยค่ะ อย่างไรก็ตามน้ำหอมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรายละเอียดเยอะ ทั้งเรื่องของกลิ่นและประเภทของน้ำหอม ซึ่งจะส่งผลต่อการใช้งาน ดังนั้นการอ่าน "วิธีการเลือกซื้อ" จึงเป็นสิ่งสำคัญในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวม "10 อันดับ สินค้าที่เป็นที่นิยม" โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติ และรีวิวมาให้ทุกคนได้อ่านกัน เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ ดังนั้นอย่ารอช้ากันเลยดีกว่า ไปอ่านกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  336 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ครีมบำรุงผิวหน้านั้นเป็นสกินแคร์สำคัญที่จำเป็นต่อการดูแลและบำรุงผิว เพราะนอกจากจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ในผิวแล้ว ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิวและยังเสริมเกราะป้องกันผิวได้อีกด้วย ทั้งนี้กลุ่มของผู้ที่มีสภาพผิวผสมอาจต้องพบเจอกับความยากลำบากในการเลือกครีมบำรุงผิว เพราะเป็นผิวที่ผสมระหว่างผิวแห้งและผิวมัน ซึ่งหากเลือกไม่เหมาะสมแล้วละก็ จะไม่สามารถดูแลผิวได้อย่างเหมาะสมหรือมีประสิทธิภาพได้ในปัจจุบัน มีครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสมวางขายอยู่ทั่วไปจากหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Clinique, Physiogel, Eucerin และอื่น ๆ ซึ่งแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของเนื้อสัมผัสและส่วนผสมที่ใช้ จึงต้องอาศัยการศึกษาและทำความเข้าใจกับครีมบำรุงผิวหน้าเหล่านี้ก่อนจะเลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานของเราจะมาเป็นตัวช่วยให้คนที่มีสภาพผิวผสมทุกคนสามารถเลือกซื้อครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  528 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,306 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  125,787 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  72,554 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  133,789 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้วอย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกลาผมขาวได้ไว ๆ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  72,725 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  22,713 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับคุณผู้ชายแล้ว สเปรย์จัดแต่งทรงผมถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญที่จะช่วยรักษาสภาพทรงผมที่เซตเอาไว้อย่างดิบดีให้อยู่เป็นทรงตลอดทั้งวัน ซึ่งสเปรย์นั้นก็เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ใช้ได้ง่ายและสะดวก ไม่เลอะเปรอะเปื้อนเหมือนผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมแบบอื่น ๆสเปรย์แต่งทรงผมนั้นมีให้เลือกซื้อกันหลายยี่ห้อ หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบทนต่อความชื้น แบบเซตผมให้ดูเป็นธรรมชาติหรือแบบที่มาพร้อมสารบำรุง ซึ่งหาซื้อได้ตามห้างทั่วไป แต่จะเลือกยังไงดีวันนี้เราจะมาสอนวิธีในการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผม พร้อม ๆ กับแนะนำสเปรย์จัดแต่งทรงผมยอดฮิต 10 อันดับที่คุณผู้ชายไม่ต้องเสียเวลารถติดเพื่อไปซื้อถึงห้าง เพียงกดคลิกออนไลน์ก็สามารถออเดอร์มาส่งได้ถึงหน้าประตูกันเลยทีเดียว
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,740 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด