• 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว คงไม่มีใครไม่รู้จักยี่ห้อดังจากประเทศเยอรมนีอย่าง NIVEA แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการดูแลผิวมายาวนานมากกว่า 100 ปีเลยทีเดียว จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ NIVEA ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์มาอย่างมากมายหลายสูตรเราให้เลือกใช้กัน โดยแต่ละสูตรนั้นก็จะให้คุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ในการใช้งานของแต่ละคน 


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทุกสูตรจะให้ความชุ่มชื้นได้ดีเป็นพื้นฐานเหมือนกันหมด แต่ปัญหาผิวของคนเราก็แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล การเลือกโลชั่นประเภทที่เหมาะสมกับตนเอง ก็จะทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ฉะนั้น บทความของเราในวันนี้ จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกโลชั่นของยี่ห้อ NIVEA โดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลความรู้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ และช่วงท้ายเรายังมีโลชั่นหลายสูตรมากมายมานำเสนอ โดยแต่ละสูตรที่เราคัดสรรมานั้นเป็นตัวที่ได้รับความนิยมกันในบ้านเราทุกตัวเลยค่ะ        

 • แก้ไขล่าสุด: 12-01-2020
 • 554 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

จุดเด่นของโลชั่นบำรุงผิว NIVEA

แต่ดั้งเดิมมาเลย โลชั่นบำรุงผิวของ NIVEA ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คือ รุ่นกระป๋องสีน้ำเงิน และในยุคต่อมาก็มีสูตรอื่น ๆ ออกมาวางจำหน่ายมากมาย โดยเฉพาะโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีหลายสูตรให้เลือกซื้อ แต่ไม่ว่าจะเป็นสูตรไหน จุดเด่นของแบรนด์ก็ยังคงอยู่ที่ 'พลังความในการให้ความชุ่มชื้นสูง'


ด้วยเนื้อครีมสีขาวราวกับหิมะและมีสัมผัสที่เข้มข้น คอยเป็นตัวเคลือบปกป้องผิวไว้ไม่ให้แห้งตึง เสริมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่คอยเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิว จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ในช่วงที่อากาศเย็น และตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีสูตรต่าง ๆ อีกมากมายตามสภาพผิว หรือสูตรที่ให้ความสดชื่น ความหอม ให้เราเลือกใช้ได้ตามความต้องการค่ะ


สำหรับในส่วนของเรื่องราคานั้น ผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีราคาไม่เกิน 300 บาท นั่นจึงถือเป็นจุดเด่นอีกข้อของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ จึงสามารถซื้อใช้ได้อย่างต่อเนื่องนั่นเองค่ะ !

วิธีการเลือกโลชั่น NIVEA

แม้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ NIVEA จะมีคุณภาพเหมือนกันหมด แต่เรายังคงต้องพิจารณารายละเอียดหลาย ๆ ประการประกอบไปด้วย เพื่อให้ได้สูตรที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองและบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดด้วยค่ะ

ตรวจสอบคุณสมบัติหลัก

เนื่องจาก NIVEA มีโลชั่นบำรุงผิวให้เลือกอย่างมากมาย จึงเป็นเรื่องยากสำหรับหลายคนในการตัดสินใจ ว่าสูตรไหนจะเหมาะที่สุดสำหรับตัวเอง อันดับแรกเลย เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาเรื่องคุณสมบัติหลักของรุ่นนั้น ๆ ก่อนค่ะ

ครีมอเนกประสงค์รุ่น 'กระปุกน้ำเงิน' สามารถใช้งานได้ทั่วร่างกาย

หากคุณยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ NIVEA มาก่อน อาจจะลองเริ่มต้นด้วยรุ่นพื้นฐานอย่าง NIVEA Cream หรือที่เรียกกันว่า "Blue Can" ครีมกระปุกน้ำเงิน ซึ่งถือเป็นรุ่นเก่าแก่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ มีลักษณะเป็นเนื้อครีมข้นสีขาวคล้ายวิปปิ้งครีม และอุดมไปด้วยคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นสูง


ข้อดีของครีมรุ่นนี้ คือ สามารถใช้ได้กับทุกช่วงวัยและทุกสภาพผิว ทั้งยังมีจุดน่าสนใจตรงที่สามารถนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้อีกมากมาย เช่น สามารถนำไปผสมกับน้ำมันเพื่อทำครีมนวดผม หรือใช้สำหรับมาส์กหน้าก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลทั่วร่างกาย ทั้งใบหน้า ผิวกาย และเส้นผม


อย่างไรก็ตาม เนื่องจากครีมตัวนี้เป็นสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นสูง จึงอาจทำให้เหนียวเหนอะหนะผิวหากคุณต้องใช้ในตอนเช้าและออกไปเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อน ๆ เพราะฉะนั้น คุณอาจจะต้องดูความเหมาะสมในการใช้งานแต่ละครั้งด้วยเช่นกันค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Milk" หากเน้นเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้น และการบำรุงทั่วไป

สำหรับ "Body Milk" คือ รุ่นที่มีเนื้อสัมผัสของโลชั่นเป็นลักษณะน้ำนม มีกลิ่นคล้ายครีมสูตรดั้งเดิมกระปุกน้ำเงินเลย ซึ่งรุ่นนี้จะแบ่งออกเป็น 2 สูตรย่อย ๆ ก็คือ สูตร Intensive Moisture และ สูตร Soft and Smooth ด้วยเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเหลวเหมือนโลชั่นน้ำนมจึงสามารถใช้งานได้อย่างสบาย เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องความหนืดของเนื้อครีม และไม่ค่อยถูกใจเนื้อสัมผัสแบบรุ่นกระปุกน้ำเงินเท่าไหร่ 


นอกจากนี้ รุ่น "Body Milk" ยังจัดว่าเป็นรุ่นยอดนิยมพื้นฐานของ NIVEA เหมือนกับตัวกระปุกน้ำเงินเช่นกัน คือ เน้นการบำรุงผิว รักษาความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้แข็งแรง จึงสามารถใช้งานได้กับทุกคนในครอบครัวค่ะ

เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "pH Balance" สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากเป็นพิเศษ

สำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งหรือแห้งกร้านเป็นพิเศษ ขอแนะนำให้เลือกรุ่น "Body Milk" สูตร "Intensive Moisture pH Balance" เพราะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษและรักษาความชุ่มชื้นไว้ได้ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ยังมีค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดความแห้งกร้านได้ดี แก้ปัญหาผิวที่แห้งแตก ผิวลอกได้ตรงจุด จึงเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษเลยค่ะ 

เลือกรุ่น "Body Mousse" หากเน้นเรื่องกลิ่นหอม และเนื้อสัมผัสบางเบา

สำหรับคนที่ชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยเน้นเรื่องกลิ่นหอมเป็นหลัก แนะนำให้ลองรุ่น "Body Mousse" เพราะได้ชื่อว่าเป็นรุ่นที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ โดยจะมีให้เลือกทั้ง กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ และกลิ่นหอมแบบสดชื่นของผลไม้


นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังมีความพิเศษตรงคุณสมบัติที่สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผมเสียได้อีกด้วย โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้นและรักษาผมที่แห้งเสียได้ อีกทั้งยังใช้บำรุงผิวในเวลาอาบน้ำได้ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบมูส จึงมีความบางเบา ซึมไว เข้าบำรุงผิวได้ทันทีและล้ำลึก หากใครที่ชอบความชุ่มชื้นด้วยเนื้อโฟมอ่อน ๆ รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ

รุ่นพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับปัญหาผิว

นอกเหนือจากตัวหลัก ๆ ที่กล่าวมาแล้ว ผลิตภัณฑ์ของ NIVEA ยังออกรุ่นพิเศษมาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะด้านให้เลือกซื้ออีกด้วยค่ะ

รุ่น "Extra White" หรือ "White Lotion" เน้นปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

แม้ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ NIVEA จะมีภาพลักษณ์ในเรื่องให้ความชุ่มชื้นสูง แต่ก็ยังมีรุ่น "Extra White" และ "White Lotion" ที่ออกมาจำหน่ายสำหรับการใช้งานในประเทศไทยโดยเฉพาะด้วยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์กระแสความนิยมเรื่องผิวขาวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ 


ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะมีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น 'Extra White Radiant Smooth', 'Extra White Repair' หรือ 'White Lotion Dewy Sakura' เป็นต้น ที่ล้วนแล้วแต่เน้นเรื่องลดผิวหมองคล้ำ และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังมีบางสูตรที่ผสมสาร UV Filter หรือ SPF ลงไปด้วย จึงช่วยปกป้องผิวจากความคล้ำเสียได้มากขึ้นอีกระดับนึงค่ะ

รุ่น "Oil In Lotion" สำหรับฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวเป็นพิเศษ

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีผิวหยาบกร้าน และต้องการเน้นการฟื้นฟูบำรุงเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกสูตร Oil In Lotion ที่จะมีส่วนผสมของโลชั่นผสมผสานกับน้ำมันสกัด สามารถใช้เพื่อซ่อมแซมบำรุงเรื่องความหยาบกร้านของผิวโดยเฉพาะ พร้อม ๆ กับการเติมเต็มความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนานขึ้น ที่สำคัญ ยังซึมสู่ผิวได้ในทันทีและเข้าบำรุงชั้นผิวได้ลึกในระดับนึงเลย


นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีสำหรับคนผิวแห้งก็คือ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก อันเป็นสาเหตุของการมีผิวคล้ำเสีย และทุกผลิตภัณฑ์ของสูตรนี้จะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่หลากหลาย ให้ความสดชื่นอีกด้วยค่ะ

10 อันดับ โลชั่น NIVEA รุ่นไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

10
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
9
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักShea Butter, วิตามิน E
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
มีสารกันแดด
8
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมหลักวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
7
ปริมาณ525 ml
ส่วนผสมหลักArgan Oil, สารสกัด Licorice
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
6
ปริมาณ200 ml
ส่วนผสมหลักGlycerin
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
5
ปริมาณ400 ml
ส่วนผสมJojoba Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
4
ปริมาณ320 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, วิตามิน E
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
3
ปริมาณ600 ml
ส่วนผสมวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocado
เหมาะสำหรับผิวแห้ง - แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด
2
ปริมาณ350 ml
ส่วนผสมวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extract
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสารกันแดด
1
ปริมาณ150 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอล
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษ
มีสารกันแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NIVEA Nivea Creme 1

NIVEA

2
NIVEA Body Extra White Repair and Protect Lotion 1

NIVEA

3
NIVEA Intensive Moisture Body Milk 1

NIVEA

4
NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion 1

NIVEA

5
NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil 1

NIVEA

6
NIVEA Body Moisturising Mousse 1

NIVEA

7
NIVEA Radiant Rose White Lotion 1

NIVEA

8
NIVEA Extra White Firm & Smooth Lotion 1

NIVEA

9
NIVEA Soft And Smooth Body Milk 1

NIVEA

10
NIVEA Oil In Lotion Vanilla Almond Oil 1

NIVEA

ชื่อสินค้า

Nivea Creme

Body Extra White Repair and Protect Lotion

Intensive Moisture Body Milk

Extra White C and E Vitamin Lotion

Oil In Lotion Cherry Blossom and Jojoba Oil

Body Moisturising Mousse

Radiant Rose White Lotion

Extra White Firm & Smooth Lotion

Soft And Smooth Body Milk

Oil In Lotion Vanilla Almond Oil

คุณสมบัติครีมทาผิวในตำนาน บำรุงเข้มข...ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยวิตามินซี...ชุ่มชื้นสูงด้วยวิตามิน E 50...สูตรผิวขาวยอดฮิต เข้มข้นด้ว...โลชั่นผสมน้ำมัน ซึมสู่ผิวเร...กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ทาง...มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิ...เข้มข้นด้วยวิตามิน C 40 เท่...เนื้อสัมผัสบางเบา เติมเต็มผ...บำรุงด้วยน้ำมันธรรมชาติ ซึม...
ราคา99 บาท199 บาท523 บาท199 บาท185 บาท359 บาท269 บาท290 บาท169 บาท185 บาท
ปริมาณ150 ml350 ml600 ml320 ml400 ml200 ml525 ml400 ml400 ml400 ml
ส่วนผสมหลักยูเซริท, แพนธีนอลวิตามิน C, สารสกัด Camu Camu Extractวิตามิน E, น้ำมันสกัด Avocadoวิตามิน C, วิตามิน EJojoba OilGlycerinArgan Oil, สารสกัด Licoriceวิตามิน C, Q10, คอลลาเจน Shea Butter, วิตามิน EAlmond Oil
เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้ง - แห้งพิเศษทุกสภาพผิวผิวแห้งและผิวธรรมดาทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวผิวแห้งผิวแห้งและผิวธรรมดา
มีสารกันแดด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

ติดตามกันมาถึงช่วงท้ายนี้แล้ว หวังว่าทุกคนคงจะได้ข้อมูลที่ลึกซึ้งมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NIVEA กันไปแล้วนะคะ แม้ว่า NIVEA จะเป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียง และมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพก็จริง แต่หากคุณเลือกซื้อสูตรที่ไม่ตอบโจทย์กับสภาพผิวหรือปัญหาผิวที่มีอยู่นั้น การใช้โลชั่นบำรุงก็จะไม่ได้ช่วยอะไร หรืออาจจะเห็นผลได้ช้าค่ะ


อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะได้โลชั่นที่เหมาะสมมาแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญก็คือ การใช้งานที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอค่ะ เพราะการบำรุงผิวให้เห็นผลก็ไม่ต่างจากการบำรุงผิวหน้าหรือการทานอาหารเสริมต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร ดังนั้น จึงแนะนำให้ทุกคนใส่ใจทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์และเน้นเรื่องความมีวินัยในการใช้งานของตนเองด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าจะเป็นตอนแต่งหน้าหรือแม้แต่ล้างเครื่องสำอางออกตอนจบวัน สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม้พ้นสำลีใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นการดูดซับเครื่องสำอางที่ดีกว่าการใช้มือหรือกระดาษทิชชู่ ไปจนถึงความอ่อนโยนต่อผิว เห็นมั้ยคะว่าสำลีมีความจำเป็นต่อผิวหน้าของเราขนาดไหน และด้วยความที่สำลีมีความจำเป็นต่อผิวหน้าของเรามากจึงทำให้มีผู้ผลิตหลาย ๆ เจ้าผลิตสำลีออกมาวางขาย แต่สำลีแต่ละยี่ห้อก็มีความหนา ความนุ่ม รูปทรงและกระบวนการผลิตแตกต่างกันไป เชื่อว่าคงมีบางคนที่เลือกไม่ถูกใช่มั้ยล่ะคะดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสำลีสำหรับแต่งหน้ายอดนิยมกันค่ะ ทั้งแบรนด์ใหญ่เล็กต่าง ๆ ยังไงลองติดตามกันดูนะคะ หากเจอแบรนด์ที่ถูกใจล่ะก็รับรองว่าสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือแม้แต่เครื่องสำอางได้ทุกวันเลยล่ะค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,108 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พาเลตต์แต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เวลาแต่งหน้า สาว ๆ คนไหนเคยเจอปัญหา “ไม่รู้ว่าสีไหนเข้ากัน” บ้างคะ แม้ดูอย่างผิวเผินแล้วอาจจะเป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ แต่ก็อาจทำให้คุณได้ฟินิชลุคที่ผิดพลาดได้ จากปังกลายเป็นพังเลยก็ว่าได้ ถ้าใครเคยเป็นเหมือนกันล่ะก็ วันนี้เรามีตัวช่วยมาให้ค่ะ นั่นคือ “พาเลตต์แต่งหน้า” เจ้าไอเทมที่รวมทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติกมากมายในชุดเดียวกัน (ขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์) โดยแมทช์สีมาให้เรียบร้อยแล้ว ช่วยให้คุณแต่งหน้าได้อย่างอุ่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะเลือกสีพลาดอีกอย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้พาเลตต์แต่งหน้ามีหลายแบรนด์และหลายรุ่นเหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีรายละเอียดที่ต่างกันออกไปอีก จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราควรจะศึกษา “วิธีการเลือก” และ 10 อันดับ สินค้าที่ได้รับความนิยม ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวมาแล้ว เพื่อได้เราพาเลตต์แต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองที่สุดไปใช้งาน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,974 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่ม สำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่ม สำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน แต่ด้วยช่วงวัยและสภาพผิวที่ต่างกัน ทำให้ลักษณะปัญหาผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างสาววัย 30 ก็มักจะกังวลเรื่อง “ผิวแห้งง่าย”, “ริ้วรอยที่เริ่มถามหา” และ”ความหย่อนคล้อยที่ค่อย ๆ ตามมา” เซรั่มเป็นสกินแคร์อย่างหนึ่งที่มีความสามารถในการแก้ปัญหาให้ผิวของเรา ดังนั้นการศึกษา “วิธีการเลือก” ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่มีประสิทธิภาพสามารถป้องกันและแก้ไขปัญหาแห่งวัยของผิวเหล่านี้ได้จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อให้คุณเป็นสาววัย 30 ที่ดูดีกว่าใครและพร้อมที่จะเข้าสู่เลข 4 ได้อย่างเจิดจรัสอย่างไรก็ตาม การรู้จักวิธีเลือกที่ถูกต้องเพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะปัจจุบันนี้มีสินค้าเซรั่มให้เลือกเยอะเหลือเกิน ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไป เพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ต้องลำบากไปทดลองเองทั้งหมด วันนี้ผู้เขียนได้ทำการจัดอันดับ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้ทุกคนได้มีเวลาไปช็อปปิ้งดูสกินแคร์ชิ้นอื่น ๆ กันต่อ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเลยค่ะ รีบไปอ่านกันเลยดีกว่า ว่าจะมีเนื้อหาที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,578 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ผิวแพ้ง่าย” คือ ลักษณะของสภาพผิวอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างจะบอบบาง ทำให้ไวต่อสารเคมีต่าง ๆ ซึ่งบางครั้งอาจมากถึงขั้นระคายเคืองและมีอาการคันร่วมด้วย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่เป็นส่วนที่บอบบางอยู่แล้ว ยิ่งถ้าไปเผลอใช้โฟมล้างหน้าแรง ๆ ที่ไม่ถูกกับผิวด้วยล่ะก็ ใบหน้าสวยสะพรั่งอาจพังเอาได้เลยค่ะ ดังนั้นผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ทุกวันนี้มีโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวางขายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะจากแบรนด์ชั้นนำที่เราคุ้นเคยกันดีหรือจากดาราเน็ตไอดอลที่ชอบรีวิวกัน ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าอ่อนโยนและปลอดภัยจริงหรือไม่ มากกว่านั้นคือมีให้เลือกหลายสูตรและเนื้อสัมผัสเหลือเกิน ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ สับสนเอาได้ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอนำแนะนำให้อ่าน “วิธีการเลือก” ซึ่งรวบรวมมาจากข้อมูลที่น่าเชื่อถือของญี่ปุ่น และ “10 อันดับสินค้า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้สิ่งที่ดีและเหมาะกับตัวเองกันค่ะ ซึ่งจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง รีบตามมาอ่านกันเร็วค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,194 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคน ต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง หรืออาจรวมไปถึงหนุ่ม ๆ บางคนด้วยซ้ำ ดังนั้น ไอเทมสำคัญที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องมาหงุดหงิดกับการต้องคลำหาลิปสติกแท่งเดียวที่ตกอยู่ก้นกระเป๋า หรือหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเวลาต้องเอาเครื่องสำอางออกมากองไว้ เมื่อต้องเติมหน้าเติมตาในที่สาธารณะสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี วันนี้ เราพร้อมมาเป็นตัวช่วยมาให้คุณแล้วค่ะ โดยทีมงานของเราได้ไปรวบรวมข้อมูล 10 อันดับกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีขนาด ประโยชน์และคุณลักษณะที่หลากหลายและเป็นที่น่าสนใจ รวมไปถึงวิธีการเลือกให้ถูกใจตรงตามความต้องการในการใช้สอย หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ให้หลาย ๆ คนได้ไม่มากก็มหาศาลนะคะ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,314 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนเเทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนเเทคเลนส์สี (บิ๊กอาย) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ใช่ไหมคะ แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว ดวงตาเป็นมากกว่านั้นค่ะ เพราะการมีดวงตาที่สวยนั้นถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้นสาว ๆ หลาย ๆ คนจึงให้ความสำคัญกับการตกแต่งดวงตาให้ดูสวยงามเป็นอย่างมาก แต่การจะเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาคู่เดิมนั้น นอกจากการแต่งหน้าแล้ว การใส่คอนแทคเลนส์สีที่ช่วยทำให้ตาดูกลมโตขึ้นหรือที่เรียกว่า “บิ๊กอาย” ก็เป็นตัวช่วยที่สามารถทุ่นแรงไปได้ไม่น้อยเลยนะคะ เพราะเมื่อคุณมีตาดำที่ดูกลมโตขึ้น หรือสีของตาดำที่เปลี่ยนไป ดวงตาคุณก็จะดูโดดเด่นมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วยคอนแทคเลนส์สีจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีดวงตาที่ดูโตขึ้นถึงแม้จะไม่แต่งหน้า ทุกวันนี้ มีคอนแทคเลนส์สีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบในท้องตลาด ซึ่งการจะมีดวงตากลมโตขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกคอนแทคเลนส์สีที่เหมาะกับดวงตาของตัวเองด้วย เพราะทุกคนมีรูปตาและขนาดตาดำที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ เรื่องสีของคอนแทคเลนส์ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีน้ำตาล หรือจะสีฟ้าแบบสาวสายฝอ ก็มีให้เลือกเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาช่วยแนะแนวทางในการเลือกให้ผู้อ่านที่กำลังสนใจตัวช่วยที่ทำให้ตาดูโตขึ้นแบบดูธรรมชาติอยู่กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  788 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผิวรอบดวงตาเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่แสดงถึงความอ่อนเยาว์และสุขภาพผิวที่ดี หากเรามีใต้ตาที่แลดูหย่อนคล้อยแล้วล่ะก็ จะยิ่งทำให้เราดูมีอายุมากขึ้นไปอีก และที่น่ากังวลที่สุดคือ ถ้าปัญหาผิวบริเวณใต้ตานั้นเกิดขึ้นแล้ว ยากที่จะเรียกความเต่งตึงกลับมาได้ ฉะนั้น เราจึงควรใส่ใจดูแลและบำรุงใต้ตาของเราเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันหรือลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าเอาไว้เลยค่ะปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่มากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่นที่มีคุณสมบัติดูแลรอบดวงตาโดยเฉพาะ แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและมีประสิทธิภาพมากที่สุด วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ที่จะช่วยลดถุงใต้ดวงตาให้คุณอย่างตรงจุด พร้อมทั้งแชร์ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อายครีมสำหรับลดถุงใต้ตาที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้มาอัพเดทให้ดูกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,095 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากการใช้ครีมรองพื้นเพื่อช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียนไร้ที่ติแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมาคู่กันด้วยก็คือ "แปรงลงรองพื้น" นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน เราอาจจะเห็นแปรงพวกนี้วางขายกันอยู่หลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายคนจึงคิดว่าสบาย ๆ หาซื้อง่าย มีตัวเลือกเยอะ แต่ถ้าหากเราไม่เชี่ยวชาญ ก็อาจเลือกซื้อแปรงที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่ใช้อยู่ได้ก็ได้ ฟินิชลุคที่ได้ออกมาก็อาจจะไม่สมบูรณ์แบบตามต้องการวันนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์กับสาว ๆ ทุกคนมาฝากกันค่ะ อันดับแรกเราต้องเรียนรู้ก่อนว่า "วิธีการเลือกซื้อ" แปรงลงรองพื้นที่ถูกต้องคืออะไร จากนั้นเราจะไปดูสินค้า 10 อันดับ ที่ขายดีและเป็นที่นิยมในตอนนี้ ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปอ่านกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,982 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิง กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์น้ำหอมชั้นนำระดับตัวท็อปของโลกแล้ว จะต้องมีน้ำหอมจากแบรนด์ Chanel ติดโผอย่างแน่นอน เพราะแค่ตัวแบรนด์ Chanel เองก็เป็นแบรนด์แฟชั่น Hi-end ที่ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมจากสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋าและเครื่องประดับ รวมทั้งน้ำหอมเองก็เป็นที่ขายดิบขายดีทั่วโลก แบรนด์ Chanel นั้นมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมอยู่หลาย Collection ไม่ว่าจะเป็น Collection ยอดฮิตที่ขึ้นต้นด้วย N°อย่าง N°5 หรือ Collection Allure Chance และ COCO ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งน้ำหอมแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของกลิ่นและคาแรคเตอร์ ควรจะเลือกอย่างไรให้เข้ากับบุคลิกและการใช้งานของคุณ วันนี้เราจะนำวิธีการเลือกมาบอกกัน รวมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Chanel สำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมและเสียงรีวิวไปในทางบวกมานำเสนอกันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  831 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กลอกสิวเสี้ยน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาส์กลอกสิวเสี้ยน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่า "สิวเสี้ยน" เป็นอีกหนึ่งปัญหาสิว ๆ ที่ไม่จิ๋วและคอยกวนใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ อยู่เสมอ เพราะการที่มีจุดดำ ๆ อยู่บนจมูกนั้นทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียนและดูไม่น่ามอง แถมยังเป็นปัญหาเรื้อรังที่แก้ยากอีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลใจกันไปค่ะ วันนี้เราจะมาบอกลาสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อุดตันอยู่ในผิวบริเวณจมูกของเรากันด้วยไอเทมเด็ดอย่าง "มาส์กลอกสิวเสี้ยน" รับประกันได้ว่า หากใช้แล้วสิวเสี้ยนและสิวหัวดำจะต้องหลุดออกไปอย่างได้แน่นอน !แต่ก่อนที่เราจะไปซื้อมาส์กลอกสิวเสี้ยน เรามาศึกษาวิธีการเลือกให้เหมาะสมกับผิวหน้าและการใช้งานของเรากันก่อนดีกว่าค่ะ หลังจากที่ทราบสิ่งสำคัญต่าง ๆ ที่ต้องคำนึงถึงแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยนมาแนะนำให้ถึง 10 อันดับ เพื่อช่วยทุกคนเลือกซื้อกันได้ง่ายขึ้นอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันด่วนเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  257 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  30,472 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  22,384 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  67,796 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  69,319 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  87,966 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตามการล้างมือเพียงอย่างเดียวอาจไม่สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากมือได้หมดทุกซอกทุกมุม ดังนั้น หลังจากการล้างมือเรียบร้อยแล้ว เราอาจจะใช้เจลแอลกอฮอล์ถูมืออีกครั้งเพื่อเพิ่มความมั่นใจในความสะอาดมากขึ้น และนอกจากนี้ บางสถานการณ์เราไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำและสบู่ได้ การพก "เจลแอลกอฮอล์" ติดตัวอยู่เสมอจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมวิธีการเลือกซื้อเจลแอลกอฮอล์ที่สำคัญและนำมาสรุปให้เพื่อน ๆ อ่านกัน นอกจากนี้ยังมี "10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี" มาให้เพื่อน ๆ ได้พิจารณาเลือกซื้อกัน โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,292 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในเครื่องสำอางไอเทมเด็ดที่เป็นตัวช่วยให้สาว ๆ มีดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นมาก็คือ “มาสคาร่า” นั่นเอง เพราะจะช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้น เป็นแพหนา และบางรุ่นยังช่วยคงความงอนไว้ได้นาน แต่ทุกวันนี้หลายแบรนด์ขยันออกรุ่นต่าง ๆ มาเอาใจสาว ๆ กันมากมายเหลือเกินค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเพิ่มวอลลุ่ม รุ่นกันน้ำพิเศษ บางแบรนด์ถึงกับฉีกกฎมาสคาร่าสีดำรุ่นดั้งเดิมโดยการทำมาสคาร่าสีสันต่าง ๆ ออกมาจำหน่าย ทำให้มือใหม่หัดซื้อหลายคนสับสนไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว ดังนั้น วันนี้ทีมงานของเราจึงขอนำบทความดี ๆ มาแชร์ให้สาว ๆ ได้อ่านกัน เวลาเลือกซื้อมาสคาร่าจะได้ไม่พลาดไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตรงกับความต้องการมาใช้ค่ะอันดับแรก เราจะเลือกซื้อไม่ถูกเลยค่ะ ถ้าไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” กันไว้ก่อน มาดูกันเลยว่า มาสคาร่าลักษณะไหนที่เหมาะกับใบหน้าคุณ แล้วหลังจากนั้น เราจะไปดู “10 อันดับ มาสคาร่า ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ลองอ่านข้อมูลก่อน จะได้ไม่เสียเวลาต้องคิดนาน และมีเวลาเหลือไปช็อปปิ้งเครื่องสำอางอื่น ๆ ได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,553 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด