• 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยแลกของขวัญกับเพื่อน เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว ซึ่งการแลกของขวัญส่วนใหญ่นั้นมักกำหนดจำนวนเงินเอาไว้ประมาณ 100-300 บาทเพื่อให้ทุกคนได้ของขวัญราคาเท่าเทียมกันอยู่เสมอ หรือบางคนอาจมีงบประมาณจำกัดในการซื้อของขวัญ ไม่วาจะเป็นให้ในเนื่องโอกาสวันเกิด จับสลากปีใหม่ ฯลฯ แต่ด้วยการจำกัดวงเงินนี้เอง จึงทำให้ของที่ซื้อได้นั้นมีน้อยลงจนหลาย ๆ คนคิดไม่ออกว่าควรซื้อสินค้าใดเพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นพึงพอใจมากที่สุด


คนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินที่สามารถหาซื้อสินค้าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามได้มากมาย แต่ก่อนเราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรบ้าง มาศึกษาวิธีการเลือกกันของขวัญก่อนดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !  

 • แก้ไขล่าสุด: 15-01-2020
 • 172 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท

การให้ของขวัญนั้นแม้จะเป็นงบประมาณที่ไม่แพงมาก แต่ก็มีสิ่งที่เราต้องคำนึงถึงมากมายเพื่อให้ผู้รับนั้นถูกใจและนำไปใช้ประโยชน์ได้ จากนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกของขวัญภายในงบ 300 บาท ให้ทุกคนค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ ! 

เลือกสิ่งที่อีกฝ่ายรับไปได้ง่าย

เลือกสิ่งที่อีกฝ่ายรับไปได้ง่าย

แม้การเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับภายในงบประมาณเพียง 300 บาทนั้นอาจดูเป็นเรื่องยาก แต่ราคาเพียงเท่านี้ก็มี "ของขวัญชิ้นเล็ก" ให้เลือกอยู่มากมาย ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกและเจตนารมณ์ของเราให้อีกฝ่ายรับรู้ได้เช่นกันค่ะ


สำหรับประเภทของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ เราขอแนะนำให้เลือก "สินค้าอุปโภคบริโภค" เช่น จำพวกอาหารหรือสินค้าเบ็ดเตล็ดต่าง ๆ เพราะตอนที่เรามอบของขวัญให้ เราก็สามารถพูดคุยเกี่ยวกับของขวัญชิ้นนั้นแล้วกล่าวแนะนำได้ว่า "รสชาติอร่อยดีเลยอยากให้ลองทาน" หรือ "เห็นว่าคุณน่าจะใช้ประโยชน์ได้เลยซื้อมาให้" เป็นต้น เพราะหากเรามอบสินค้าที่ดูราคาแพงไป ก็อาจทำให้ผู้รับเกรงใจได้ การเลือกสินค้าประเภทนี้จะช่วยให้อีกฝ่ายรับไปได้ง่ายและทำให้ของขวัญดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ 


และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ คือ การเลือกของขวัญที่นำกลับบ้านได้ง่ายโดยไม่สร้างความลำบากให้แก่ผู้รับ เพราะหากเรามอบสิ่งมีชีวิตอย่างดอกไม้หรือพืชพันธุ์ต่าง ๆ ให้ก็อาจสร้างความลำบากในการดูแล หาสถานที่วางและเก็บรักษาจนกว่าจะกลับบ้านได้ สำหรับขนมและอาหารสดนั้น ควรตรวจสอบวันหมดอายุและวิธีการเก็บรักษาให้ดีด้วยว่า ต้องแช่ตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งหรือไม่ก่อนมอบให้เป็นของขวัญ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้รับมากที่สุดค่ะ

ถึงราคาจะต่ำกว่า 300 บาท แต่ก็ต้องมีคุณภาพดี !

ถึงราคาจะต่ำกว่า 300 บาท แต่ก็ต้องมีคุณภาพดี !
หลายคนอาจคิดว่างบเพียงแค่ 300 บาท จะไม่สามารถหาสินค้าที่มีคุณภาพได้ แต่อันที่จริงแล้ว มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและมีคุณภาพดีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ตั้งแต่ครีมทามือที่มีหลายกลิ่นหอม บาธบอมหลากสีสัน ไปจนถึงสินค้าเสริมความงาม เครื่องสำอางแบรนด์ดัง และไอเทมต่าง ๆ ให้เลือกซื้อแม้จะมีงบประมาณจำกัด 

นอกจากนี้ ถ้าคุณต้องเลือกของขวัญเพื่อไปแลกกับเพื่อนร่วมงาน เราขอแนะนำให้เลือกสินค้าที่อีกฝ่ายใช้งานในออฟฟิศได้  อย่างเช่น แก้วกาแฟ แก้วชา ผ้าประคบตา ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถหาซื้อในราคาต่ำกว่างบที่เรามีได้อย่างง่ายดายเลย หรือจะเลือกของที่ใช้ในการทำงานอย่างพวกแพลนเนอร์หรือปากกาก็ได้และมีประโยชน์เช่นกันค่ะ แต่หากเลือกของที่อีกฝ่ายใช้ในตอนพักได้ล่ะก็ จะแสดงความห่วงใยสุขภาพของเพื่อนร่วมงาน ไม่ให้ทำงานหักโหมจนเกินไปได้เป็นอย่างดีค่ะ 

เลือกตามเพศของผู้รับ

ความเหมาะสมของของขวัญแต่ละชิ้นนั้นขึ้นอยู่กับเพศและความชอบของผู้รับ จะเลือกอย่างไรให้โดนใจนั้น เรามาดูเคล็ดลับการเลือกกันเลยค่ะ

ของขวัญสำหรับผู้หญิง

ของขวัญสำหรับผู้หญิง
สำหรับการเลือกของขวัญให้กับผู้หญิง ขอแนะนำให้ซื้อสินค้าที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียง เนื่องจากสาว ๆ มักมีความสนใจในเทรนด์ต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยเฉพาะสินค้าที่มีรีวิวเยอะหรือต้องต่อคิวเพื่อซื้อก็จะทำให้รู้สึกถูกใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนม หรือของหวานยี่ห้อดังต่าง ๆ ซึ่งมีให้เราเลือกมากมายภายในราคาต่ำกว่า 300 บาท ไปจนถึงสินค้าเบ็ดเตล็ดที่บรรจุในแพ็กเกจน่ารัก ๆ  แม้ว่าจะมีราคาไม่แพงมากนัก แต่ก็มีคุณภาพเช่นกัน ผู้รับก็จะรู้สึกว่าเป็นของขวัญที่ดีและพึงพอใจค่ะ

หากเลือกสินค้าเบ็ดเตล็ดหรือของกระจุกกระจิกต่าง ๆ แนะนำให้คำนึงถึงการออกแบบ สี และอายุของผู้รับก่อนเลือกซื้อ หากคุณมีความสนิทสนมกับผู้รับก็อาจทราบได้ง่ายว่าอีกฝ่ายชื่นชอบโทนสีแนวไหนและมีรสนิยมแบบใด หากไม่ทราบก็ควรหลีกเลี่ยงสิ่งของที่มีลวดลายอันโดดเด่นหรือเกี่ยวข้องกับความชอบเฉพาะกลุ่ม อย่างเช่น ตัวการ์ตูน หรือคาแรกเตอร์ต่าง ๆ แต่ให้เน้นเลือกสินค้าที่เรียบง่าย เป็นกลาง ๆ จะเหมาะสมที่สุดค่ะ

ของขวัญสำหรับผู้ชาย

ของขวัญสำหรับผู้ชาย

เช่นเดียวกันกับผู้หญิง ผู้ชายจะรู้สึกดีใจหากของขวัญที่ได้รับเป็นสินค้ายอดนิยม แต่หากเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับความชอบส่วนตัวก็จะถูกใจเป็นพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้รับชื่นชอบการดื่มแอลกอฮอลล์ คุณก็อาจเลือกซื้อแก้วไวน์สวย ๆ หรือกับแกล้มให้เป็นของขวัญ เป็นต้น 


หากคุณไม่ทราบว่างานอดิเรกหรือรสนิยมของผู้รับเป็นอย่างไร แทนที่จะเลือกสินค้าที่มีลวดลายและดีไซน์โดดเด่น เราขอแนะนำให้เลือกแบบเรียบง่ายจะเหมาะกว่า นอกจากนี้ ยังควรหลีกเลี่ยงหรือระวังเรื่องการให้เครื่องประดับและสินค้าอุปโภคบริโภคแก่คนที่แต่งงานแล้ว เพื่อความเหมาะสม เราอาจเลือกของประเภทอื่นที่อีกฝ่ายสามารถรับได้ง่ายและสะดวกใจแทน เช่น Gift Voucher, ตั๋วทานอาหาร , บัตรส่วนลด ฯลฯ ที่นำไปซื้อของกับคนในครอบครัวได้จะเหมาะสมที่สุดค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมี Gift Voucher หลากหลายยี่ห้อที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นอย่างยิ่ง

5 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท สำหรับผู้หญิง ซื้ออะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ถึงเวลาที่หลาย ๆ คนรอคอยแล้ว ต่อจากนี้เราจะมาแนะนำสินค้ายอดฮิตที่น่าสนใจให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน โดยจะเริ่มจากของขวัญสำหรับผู้หญิงกันก่อน จะมีสินค้าอะไรโดนใจสาว ๆ บ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

5
ขนาดผ้าห่ม 100×170 cm / ตุ๊กตายาว 80 cm
วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์
น้ำหนัก / ปริมาณ-
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ -
4
ขนาด28 x 30 x 14 cm
วัสดุMemory Foam + Fabric
น้ำหนัก / ปริมาณ-
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ -
3
ขนาด-
วัสดุ-
น้ำหนัก / ปริมาณ-
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ ทำงานต่อเนื่องได้ถึง 9 ชม.
2
ขนาด-
วัสดุStainless Steel
น้ำหนัก / ปริมาณ500 ml
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ เก็บความร้อนและเย็นได้ 6 - 8 ชม.
1
ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 14 cm แต่ละชั้นสูง 5.5 cm
วัสดุStainless Steel
น้ำหนัก / ปริมาณ820 g / 700 ml
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ -

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
TravelGear24 ปิ่นโตสเตนเลส 1

TravelGear24

2
KitchenMarks กระติกน้ำสเตนเลส 1

KitchenMarks

3
No Brand เครื่องพ่นไอน้ำ 1

No Brand

4
EsoGoal หมอนรองคอ 1

EsoGoal

5
No Brand หมอนผ้าห่ม 1

No Brand

ชื่อสินค้า

ปิ่นโตสเตนเลส

กระติกน้ำสเตนเลส

เครื่องพ่นไอน้ำ

หมอนรองคอ

หมอนผ้าห่ม

คุณสมบัติดีไซน์สวยงาม คุณภาพทนทาน ฝา...ดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงาม เก...เปลี่ยนสีได้ ช่วยเพิ่มความช...พับใส่ถุงได้ พกพาสะดวก นุ่ม...ดีไซน์น่ารัก ผ้าห่มให้สัมผั...
ราคา219 บาท169 บาท125 บาท299 บาท200 บาท
ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 14 cm แต่ละชั้นสูง 5.5 cm--28 x 30 x 14 cmผ้าห่ม 100×170 cm / ตุ๊กตายาว 80 cm
วัสดุStainless SteelStainless Steel-Memory Foam + Fabricผ้าโพลีเอสเตอร์
น้ำหนัก / ปริมาณ820 g / 700 ml 500 ml---
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ -เก็บความร้อนและเย็นได้ 6 - 8 ชม.ทำงานต่อเนื่องได้ถึง 9 ชม.--
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาทสำหรับผู้ชาย ซื้ออะไรดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากดูไอเดียของขวัญสำหรับผู้หญิงกันไปแล้ว ไปดูกันต่อเลยค่ะว่า มีสินค้าใดที่น่าสนใจ เหมาะกับการให้เป็นของขวัญให้ฝั่งผู้ชายกันบ้าง 

5
ขนาด68 x 35 cm
วัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์
น้ำหนัก / ปริมาณ-
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆ-
4
ขนาด-
วัสดุ-
น้ำหนัก / ปริมาณ-
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆมูลค่า 100 บาท / อายุการใช้งาน 2 ปี
3

No Brandแก้วปั่นน้ำผลไม้อเนกประสงค์

155 บาท

ขนาด24 x 8.5 x 8 cm
วัสดุพลาสติกเกรดพรีเมียม
น้ำหนัก / ปริมาณ500 ml
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆแรงปั่น 150 Watts
2
ขนาด15.3 x 7.35 x 1.45 cm
วัสดุ-
น้ำหนัก / ปริมาณ27 g
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆความจุ 13000mAh
1
ขนาด7.8 x 16.5 cm
วัสดุ-
น้ำหนัก / ปริมาณ560 g
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆBluetooth 4.2 / ความจุแบตเตอรี่ 1200mAh / ใช้งานได้ต่อเนื่อง 2-4 ชั่วโมง

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
BEZ ลำโพงบลูทูธ 1

BEZ

2
Eloop Power Bank รุ่น E13 1

Eloop

3
No Brand แก้วปั่นน้ำผลไม้อเนกประสงค์ 1

No Brand

4
Tesco Lotus Gift Card 1

Tesco Lotus

5
Bewell ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว 1

Bewell

ชื่อสินค้า

ลำโพงบลูทูธ

Power Bank รุ่น E13

แก้วปั่นน้ำผลไม้อเนกประสงค์

Gift Card

ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว

คุณสมบัติแข็งแรงทนทาน การเชื่อมต่อแน...สวยงาม น้ำหนักเบา พกพาง่าย ...ปั่นเร็ว ปั่นได้ละเอียด พกพ...สะดวกสบาย ซื้อของที่จำเป็นไ...ดูดซับน้ำได้ดี แห้งไว พกพาส...
ราคา287 บาท298 บาท155 บาท100 บาท300 บาท
ขนาด7.8 x 16.5 cm15.3 x 7.35 x 1.45 cm24 x 8.5 x 8 cm-68 x 35 cm
วัสดุ- - พลาสติกเกรดพรีเมียม- ผ้าไมโครไฟเบอร์
น้ำหนัก / ปริมาณ560 g27 g500 ml- -
ข้อมูลจำเพาะอื่น ๆBluetooth 4.2 / ความจุแบตเตอรี่ 1200mAh / ใช้งานได้ต่อเนื่อง 2-4 ชั่วโมงความจุ 13000mAhแรงปั่น 150 Wattsมูลค่า 100 บาท / อายุการใช้งาน 2 ปี-
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่ได้ทราบหลักพื้นฐานในการเลือกของขวัญราคาย่อมเยากันไปแล้ว เชื่อว่าทุกคนคงพอมีไอเดียบ้างแล้วว่า สินค้าแบบใดจะสามารถตอบโจทย์และเหมาะกับผู้รับแบบไหน อีกทั้งยังมีตัวอย่าง 10 อันดับสินค้ายอดนิยมที่เราได้ทำการแนะนำกันไปมาเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนได้ตัดสินใจซื้อกันอย่างสะดวกสบายด้วยเช่นนี้ เราหวังว่าคงช่วยคลายความกังวลใจของทุกคนไปได้ไม่มากก็น้อยค่ะ 


นอกจากเรื่องราคา, ความสวยงาม, เทรนด์ และคุณภาพของสินค้าแล้ว ทุกคนอย่าลืมคำนึงถึงกาลเทศะและความเหมาะสมด้วยนะคะ โดยเฉพาะสินค้าจำพวกสุขภาพและสิ่งบริโภค เราควรตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนซื้อว่าคนที่เราต้องการมอบของขวัญให้นั้นมีปัญหาสุขภาพหรือแพ้อาหารชนิดใดหรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและเสียมารยาทได้ค่ะ ทั้งนี้ ไม่ว่าสินค้าจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ราคาถูกหรือแพง หากเรามอบให้ด้วยความจริงใจ ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าอีกฝ่ายต้องรับรู้ถึงไมตรีของเรา และดีใจกับของขวัญที่เราเตรียมมาให้อย่างแน่นอนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  8,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจได้ค่ะ
  ของขวัญ
  1,346 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในประเทศญี่ปุ่นถ้าพูดถึงปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้แล้ว คนส่วนใหญ่เกิน 60% จะนึกถึง “ปากกา Frixion” ของ Pilot หรือปากกาลบได้นั้นเองค่ะ และไม่ใช่แค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แม้แต่ในประเทศอื่นก็ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากมีแบบให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ ทั้งแบบหลายไส้หลายสีในแท่งเดียว แบบมีด้ามจับเพียวบาง รวมไปถึงตัวปากกามีดีไซน์หรูหราทันสมัย ซึ่งถูกผลิตออกมาขายอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะและในครั้งนี้ เราได้เลือกสรรจากบรรดาปากกาลบได้ทั้งหมด นำมาจัดอันดับแนะนำปากกาลบได้ยอดฮิตขายดีให้รับชมกัน นอกจากนี้ เราจะพูดถึงวิธีการรับมือกับหมึกที่เขียนไม่ออก และวิธีเอาตัวหนังสือที่จางหายไปแล้วกลับมาด้วยค่ะ คิดว่าอันดับ 1 จะเป็นอะไร ไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  2,528 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะหมดปี ใกล้จะถึงเทศกาลวันปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่แล้วบางท่านอาจจะมีงานเลี้ยงวันปีใหม่ ที่โรงเรียนหรือบริษัทมีงานการแลกของขวัญ หรือต้องจับสลากของขวัญวันปีใหม่ใช่ไหมล่ะคะ หลาย ๆ ท่านก็อาจประสบปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรดีที่จะทำให้ผู้รับนั้นดีใจ และของที่ได้ไปนั้นสามารถใช้งานได้จริง หรือในกรณีที่ต้องการของขวัญเพื่อไปจับฉลากก็ไม่รู้ว่าของขวัญประเภทใดที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญปีใหม่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ คนที่งานยุ่ง แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรหรือจะมีเวลาไปซื้อไหมก็สบายใจได้แล้วนะคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  57,228 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  4,736 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,415 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  9,752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเกิดปัญหาคิดไม่ตกเวลาจะซื้อของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดี และไม่รู้ว่าต้องคำนึงถึงอะไรเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นถูกอกถูกใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนต่างเพศหรือกำลังลังเลใจ วันนี้ทีมงานมายเบสท์เตรียมข้อมูลมาให้คุณผู้อ่าน ๆ ได้พิจารณา ทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับของขวัญที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อของขวัญทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
  ของขวัญ
  1,668 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  1,923 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะแต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า
  ของขวัญ
  8,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  9,752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  1,923 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,415 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  4,736 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,301 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในประเทศญี่ปุ่นถ้าพูดถึงปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้แล้ว คนส่วนใหญ่เกิน 60% จะนึกถึง “ปากกา Frixion” ของ Pilot หรือปากกาลบได้นั้นเองค่ะ และไม่ใช่แค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แม้แต่ในประเทศอื่นก็ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากมีแบบให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ ทั้งแบบหลายไส้หลายสีในแท่งเดียว แบบมีด้ามจับเพียวบาง รวมไปถึงตัวปากกามีดีไซน์หรูหราทันสมัย ซึ่งถูกผลิตออกมาขายอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะและในครั้งนี้ เราได้เลือกสรรจากบรรดาปากกาลบได้ทั้งหมด นำมาจัดอันดับแนะนำปากกาลบได้ยอดฮิตขายดีให้รับชมกัน นอกจากนี้ เราจะพูดถึงวิธีการรับมือกับหมึกที่เขียนไม่ออก และวิธีเอาตัวหนังสือที่จางหายไปแล้วกลับมาด้วยค่ะ คิดว่าอันดับ 1 จะเป็นอะไร ไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  2,528 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด