• 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สำหรับผู้ชายในวัยทำงานทุกคน ไม่ว่าจะพนักงานบริษัท หรือแม้แต่เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องใส่เชิ้ตผูกเนคไทหรือใส่สูทเวลาเข้าประชุม ซึ่งการแต่งกายในแต่ละวันนั้น ถุงเท้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน แม้ว่าถุงเท้าทำงานจะดูแล้วเหมือน ๆ กันหมด แต่อันที่จริงแล้วก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอยู่บ้าง และมีรุ่นต่าง ๆ มากมายทั้งแบบธรรมดาหรือแบบมีลวดลาย คนส่วนใหญ่จะคิดว่าเลือกถุงเท้าแบบใดก็ได้ แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่ค่อนข้างพิถีพิถันในเรื่องถุงเท้าพอสมควร


สำหรับใครที่อยากจะเริ่มใส่ใจเรื่องถุงเท้าสำหรับมาใช้ทำงานมากขึ้น แต่ยังไม่ค่อยมีข้อมูลพื้นฐานในการเลือกเท่าไหร่นัก ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงจะแนะนำถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายที่มีคุณภาพ ทั้งรุ่นที่สามารถระบายอากาศได้ดี รุ่นที่ดับกลิ่นหรือลดแบคทีเรียได้ และล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้อีกด้วยครับ !  

 • แก้ไขล่าสุด: 15-01-2020
 • 639 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย

อันดับแรก เราจะมาแนะนำวิธีเลือกถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายที่เหมาะกับสไตล์ความชอบของแต่ละคนมากที่สุด จากบรรดาถุงเท้าแบบต่าง ๆ ให้เป็นพื้นฐานกันครับ

เลือกสีที่เข้ากับรองเท้าและสูทของที่ใช้ประจำ

อย่างแรก เราต้องเช็กสูทและรองเท้าที่คุณใช้เป็นประจำก่อนว่า มีสีหรือทรงแบบไหนบ้าง เพราะถึงแม้ว่าถุงเท้าคู่นี้จะถูกใจคุณมากแค่ไหน แต่หากไม่เข้ากับสูทหรือรองเท้าที่ใส่อยู่แล้วล่ะก็ อาจทำให้ลุคโดยรวมของคุณดูแย่ไปเลยก็ได้ 

เลือกสีถุงเท้าที่อยู่ในโทนเดียวกับชุดสูทหรือรองเท้า

กฎข้อแรกของการเลือกถุงเท้าทำงาน คือ การเลือกสีหรือดีไซน์ให้เข้ากับชุดสูทหรือรองเท้าครับ สำหรับถุงเท้าที่ใส่กับสูท มักจะเป็นโอกาสของการเจรจาธุรกิจหรือการประชุม เช่น สูทสีดำ, น้ำเงิน หรือเทา ฉะนั้น การเลือกถุงเท้าสีดำก็จะปลอดภัยที่สุดครับ ที่สำคัญ สีดำยังมีคุณสมบัติที่ทำให้ดูกระชับ ดูสะอาด เรียบร้อยเป็นทางการมากกว่าสีอื่น ๆ นอกจากนี้ การใส่ถุงเท้าสีเทาสำหรับสูทสีเทา หรือถุงเท้าสีน้ำเงินสำหรับสูทสีน้ำเงินเข้ม ที่เป็นการเลือกโทนสีที่ใกล้เคียงกับชุดสูทนั้นจะช่วยทำให้ลุคของคุณดูดีขึ้นไปอีกแน่นอน


อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะลืมไม่ได้เลย ก็คือ ความเข้ากันของสีของรองเท้าครับ ในกรณีรองเท้าสีดำ ถุงเท้าสีดำย่อมเหมาะสมที่สุด แต่ในกรณีรองเท้าสีอื่น เช่น รองเท้าสีน้ำตาล เราก็สามารถเพิ่มความหลากหลายได้มากขึ้น เช่น เลือกถุงเท้าสีเทาหรือสีโทนน้ำตาล และถ้าจับคู่โดยใส่สีของถุงเท้า สีของสูท และสีของรองเท้าเป็นสีโทนน้ำตาลเหมือนกันหมดจะทำให้ดูดีขึ้นไปอีกระดับเลยล่ะครับ

ถุงเท้ามีลวดลายสำหรับใส่คู่กับสูทสีเรียบ ๆ

แม้การใส่ถุงเท้าสีดำจะปลอดภัยที่สุดเมื่อใส่คู่กับสูทสีเข้ม แต่บางครั้งก็อาจดูจำเจหรือน่าเบื่อเกินไป แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ถุงเท้าแบบมีลวดลายดูบ้าง สำหรับกรณีที่ใส่คู่กับสูทสีเข้มหรือสูทสีเรียบ ๆ ครับ


การเลือกถุงเท้าแบบมีลวดลายคู่กับเสื้อสูทที่มีลวดลายเช่นกัน จะสร้างอิมเมจที่แรงเกินไป และอาจดูไม่เรียบร้อยในสายตาผู้อื่นได้ ฉะนั้น การใส่ถุงเท้าที่มีลวดลายควรเน้นให้อยู่ตรงกลางระหว่างความสดใสและความทันสมัย ยกตัวอย่างเช่น ใส่ถุงเท้าลายจุดกับเสื้อสูทสีเรียบ ๆ จะทำให้การแต่งตัวของคุณดูมีสไตล์แบบผู้ใหญ่ ไม่ดูจืด และไม่ดูมากจนเกินไปด้วยครับ

Crew socks สำหรับผู้ที่ต้องการแต่งตัวสไตล์แคชชวล

สำหรับผู้ที่ต้องการถุงเท้าที่ใส่ได้ทั้งเวลาไปทำงานและวันหยุดสุดสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลือก Crew Socks ซึ่งเป็นถุงเท้าที่มีความยาวขึ้นมาถึงบริเวณน่องส่วนล่าง สามารถใส่ได้ในทุกสถานการณ์และใช้งานง่าย อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญในการเลือกถุงเท้าชนิดนี้ คือ ควรมีความยาวเกินความยาวของขากางเกง โดยไม่ให้เห็นขาของผู้ใส่ ยิ่งผ้าหนาเท่าไหร่จะทำให้ดู Casual ขึ้นเท่านั้น ดังนั้น เคล็ดลับสำคัญ คือ เลือกถุงเท้าที่หนา ๆ ไม่บางเกินไปครับ

เลือกวัสดุและดีไซน์ให้เหมาะกับสภาพอากาศ

นอกจากเรื่องสีแล้ว เรื่องวัสดุก็สำคัญไม่แพ้กัน ควรเลือกถุงเท้าที่ใช้วัสดุเหมาะกับสภาพอากาศในช่วงที่เราต้องใช้งานด้วยครับ

ถุงเท้าระบายอากาศหรือถุงเท้าแบบแห้งเร็วสำหรับอากาศที่ร้อนอบอ้าว

การใส่รองเท้าหนังของผู้ชายส่วนใหญ่ ปัญหาหลักใหญ่ ๆ คือ ความร้อนอบอ้าว ดังนั้น ถุงเท้าที่เหมาะกับสถานการณ์แบบนี้ที่สุด ย่อมต้องเป็นถุงเท้าที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี และถุงเท้าอีกรูปแบบที่อยากจะแนะนำก็คือ ถุงเท้าที่มีสามารถแห้งได้ไวหลังจากเหงื่อออก โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่คุณต้องออกไปข้างนอกในอากาศที่ร้อนจัดจะช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่นอับชื้น หรือรู้สึกสบายตัวขึ้นเยอะเลยครับ

ถุงเท้าที่ทำจากวัสดุที่อบอุ่น เหมาะกับใส่ในที่อากาศเย็น

ในสภาพอากาศเย็น ๆ เช่น การที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในห้องแอร์เย็น ๆ ทั้งวัน หรือการเดินทางไปทำงานในต่างประเทศ ขอแนะนำให้เลือกถุงเท้าที่ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติเก็บความร้อนอย่างพวกขนสัตว์ เพราะหากใส่ถุงเท้าที่บางรวมกับรองเท้าที่เย็นแบบรองเท้าหนัง มันจะถ่ายทอดความเย็นจากเท้าไปสู่ขา และจะทำให้ทั้งร่างกายของเรารู้สึกหนาวได้ง่ายครับ ดังนั้น ถุงเท้าที่ให้ความรู้สึกอุ่นสักเล็กน้อยจะช่วยบรรเทาอาการหนาวเย็นเหล่านี้ไปได้


นอกจากนี้ ถุงเท้าทำงานประเภทยาวที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันความเย็นก็เป็นที่นิยมเช่นกันครับ และถ้าเป็นถุงเท้ายาวแล้ว แม้จะนั่งกางขาหรือขัดสมาธิบนเก้าอี้ก็จะไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการเผยให้เห็นบริเวณขาของเราด้วย ที่สำคัญ แนะนำให้เลือกถุงเท้าแบบถักที่รัดแน่น ไม่ย้วยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ จะออกมาดูดีที่สุดครับ

เลือกจากคุณสมบัติเฉพาะต่าง ๆ

ประการสุดท้าย เราจะมาแนะนำวิธีเลือกถุงเท้าจากคุณสมบัติเฉพาะด้านต่าง ๆ ทั้งปัญหาเรื่องกลิ่น, ถุงเท้าย้วย หรือแม้กระทั่งถุงเท้าเป็นรูทั้ง ๆ ที่พึ่งซื้อมาใหม่ ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ได้ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่ตรงจุดครับ

ถุงเท้าระงับกลิ่นและต่อต้านแบคทีเรีย สำหรับปัญหาด้านกลิ่นเท้า

ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับถุงเท้า คือ ปัญหาเรื่องกลิ่น สำหรับใครที่ไม่ต้องการรบกวนผู้อื่นด้วยกลิ่นเท้า ในกรณีที่ต้องถอดรองเท้า เราขอแนะนำให้เลือกถุงเท้าที่มีคุณสมบัติช่วยระงับกลิ่นหรือต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย แม้สูตรของแต่ละผู้ผลิตจะแตกต่างกัน แต่ก็มีถุงเท้าที่มีคุณสมบัติระงับกลิ่นหรือต่อต้านแบคทีเรียอยู่มากมายครับ ยกตัวอย่างเช่น ชนิดที่เป็นที่นิยมที่สุดก็คือ ถุงเท้าที่ผสมอนุภาคนาโนซิลเวอร์ลงไปในเนื้อผ้า, แบบที่ใส่ส่วนผสมของกาแฟลงไปในไฟเบอร์ของถุงเท้าหรือถุงเท้าแบบที่แยกเป็น 5 นิ้วซึ่งช่วยระงับกลิ่นเท้าก็เป็นที่นิยมเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ถุงเท้าเหล่านี้นั้นมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล จึงควรศึกษาความเห็นของผู้ใช้งานจากที่ต่าง ๆ ด้วยครับ

ถุงเท้าแบบเสริมส่วนนิ้วและข้อเท้า สำหรับคนที่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ่อย ๆ

ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นรูได้ง่าย โดยเฉพาะส่วนที่มีการลงน้ำหนักบ่อย ๆ เช่น ส่วนนิ้วหรือข้อเท้า ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกถุงเท้าที่มีการเสริมความแข็งแรงตรงส่วนนิ้วและข้อเท้าครับ โดยถุงเท้าประเภทนี้จะมีอายุการใช้งานที่ทนทานกว่าแบบปกติ จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มักเดินทางออกไปทำงานข้างนอกบ่อย ๆ 

เลือก Compression Socks ป้องกันการยืดย้วย

สำหรับคนที่มีปัญหาถุงเท้าชอบมีอาการยืดย้วย Compression Socks หรือถุงเท้ารัดกล้ามเนื้อ คือ คำตอบสำหรับคุณครับ ด้วยความฟิตและแนบเนื้อ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องถุงเท้ายืดย้วย นอกจากนี้ ยังไม่ค่อยมีปัญหาในการเก็บดูแลรักษาหรือซ่อมแซมอีกด้วย และถุงเท้าประเภทนี้ไม่ใช่แค่ดูเรียบร้อยเพียงอย่างเดียว แต่เพราะการที่รัดรูปเข้ากับส่วนขาจะทำให้คุณดูมีสไตล์มากขึ้นด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการโชว์ส่วนขาของคุณให้เห็นชัด ๆ ถุงเท้ารูปแบบนี้ถือว่าเหมาะที่สุดครับ

10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากเราได้ข้อมูลวิธีเลือกกันไปพอสมควรแล้ว ทีมงานของเราก็ยังมี 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่ได้รับความนิยม โดยเราได้ทำการคัดเลือกจากราคา, คุณภาพ และความคุ้มค่ามาให้ทุก ๆ คนได้มีไอเดียในการเลือกซื้อกันมากขึ้นครับ

10
วัสดุไม่ระบุ
สีดำ
ขนาดFree Size
จำนวน6 คู่
9

No Brand ถุงเท้าทำงานผู้ชาย

159 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย
สี ดำ, ขาว, เทาอ่อน, เทาเข้มและน้ำเงินกรมท่า
ขนาดFree size
จำนวน5 คู่
8

Macroถุงเท้าชายติดแอร์ Mr.Socks

259 บาท

วัสดุNylon ผสม Spandex
สีสีดำ
ขนาดFree Size
จำนวน12 คู่
7

NEW SOCKSถุงเท้าทำงานสีดำ

185 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย
สีสีดำ
ขนาดFree Size
จำนวน12 คู่
6

No Brandถุงเท้าเส้นใยไม้ไผ่

138 บาท

วัสดุSpandex, เส้นใยไม้ไผ่
สีน้ำเงิน, สีเทา, สีฟ้า, สีดำและสีเงิน
ขนาด38-44
จำนวน5 คู่
5

No Brandถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ

69 บาท

วัสดุผ้าฝ้ายผสมขนแกะ
สีดำ, เทาเข้ม, เทาอ่อน, น้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน
ขนาด38-46
จำนวน1 คู่
4

Carson ถุงเท้า Anti-Bacteria ข้อสั้น

270 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย
สีดำ
ขนาดFree size
จำนวน6 คู่
3

Benduถุงเท้าไฟเบอร์ไม้ไผ่ Anti-Bacteria ระงับกลิ่นกาย

205 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย, เส้นใยไม้ไผ่
สีดำ, น้ำเงินเทา, น้ำเงินเข้ม, เทาเข้มและเทาอ่อน
ขนาด38-45
จำนวน5 คู่
2
วัสดุผ้าฝ้ายผสม Spandex
สีดำ, กรม, น้ำตาลเข้มและเทา
ขนาด40-44
จำนวน1 คู่
1

Sanremoถุงเท้าชายติดแอร์ Cool Socks

222 บาท

วัสดุเส้นใยพอลิเอไมด์
สีดำ, ขาว, น้ำตาลเบจ, น้ำตาลเข้ม, เทาดำ, เทาอมฟ้า, น้ำเงินกรมท่าและน้ำเงินบลู
ขนาดFree size
จำนวน6 คู่

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Sanremo ถุงเท้าชายติดแอร์ Cool Socks 1

Sanremo

2
Carson ถุงเท้าธุรกิจ 1

Carson

3
Bendu ถุงเท้าไฟเบอร์ไม้ไผ่ Anti-Bacteria ระงับกลิ่นกาย 1

Bendu

4
Carson ถุงเท้า Anti-Bacteria ข้อสั้น 1

Carson

5
No Brand ถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ 1

No Brand

6
No Brand ถุงเท้าเส้นใยไม้ไผ่ 1

No Brand

7
NEW SOCKS ถุงเท้าทำงานสีดำ 1

NEW SOCKS

8
Macro ถุงเท้าชายติดแอร์ Mr.Socks 1

Macro

9
No Brand ถุงเท้าทำงานผู้ชาย 1

No Brand

10
Dsox ถุงเท้าธุรกิจชาย 1

Dsox

ชื่อสินค้า

ถุงเท้าชายติดแอร์ Cool Socks

ถุงเท้าธุรกิจ

ถุงเท้าไฟเบอร์ไม้ไผ่ Anti-Bacteria ระงับกลิ่นกาย

ถุงเท้า Anti-Bacteria ข้อสั้น

ถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ

ถุงเท้าเส้นใยไม้ไผ่

ถุงเท้าทำงานสีดำ

ถุงเท้าชายติดแอร์ Mr.Socks

ถุงเท้าทำงานผู้ชาย

ถุงเท้าธุรกิจชาย

คุณสมบัติคุณภาพเหมาะกับอากาศเมืองไทย...เรียบหรูดูมีสไตล์แบบคลาสสิก...ใช้ผ้าฝ้ายผสมไฟเบอร์ไม้ไผ่ ...ผสมสาร Anti-Bacteria ใช้เทค...ถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ นุ่ม...ถุงเท้าเยื่อไม้ไผ่ สวมใส่สบ...หนา นุ่ม และเก็บความร้อนได้...บาง เบา ระบายอากาศได้ดี ไม่...ถุงเท้าผ้าฝ้ายเกรด A นุ่ม ส...เรียบหรู คุณภาพดี สวมใส่กระ...
ราคา222 บาท100 บาท205 บาท270 บาท69 บาท138 บาท185 บาท259 บาท159 บาท259 บาท
วัสดุเส้นใยพอลิเอไมด์ผ้าฝ้ายผสม Spandexผ้าฝ้าย, เส้นใยไม้ไผ่ผ้าฝ้ายผ้าฝ้ายผสมขนแกะSpandex, เส้นใยไม้ไผ่ผ้าฝ้ายNylon ผสม Spandex ผ้าฝ้ายไม่ระบุ
สีดำ, ขาว, น้ำตาลเบจ, น้ำตาลเข้ม, เทาดำ, เทาอมฟ้า, น้ำเงินกรมท่าและน้ำเงินบลู ดำ, กรม, น้ำตาลเข้มและเทาดำ, น้ำเงินเทา, น้ำเงินเข้ม, เทาเข้มและเทาอ่อนดำดำ, เทาเข้ม, เทาอ่อน, น้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนน้ำเงิน, สีเทา, สีฟ้า, สีดำและสีเงินสีดำสีดำ ดำ, ขาว, เทาอ่อน, เทาเข้มและน้ำเงินกรมท่าดำ
ขนาดFree size40-4438-45Free size38-46 38-44Free SizeFree SizeFree sizeFree Size
จำนวน6 คู่1 คู่5 คู่6 คู่1 คู่5 คู่12 คู่12 คู่5 คู่6 คู่
ลิงค์สินค้า

เลือกใส่ถุงเท้าที่มีสีและลวดลายให้เข้ากับโอกาสและสถานที่

เลือกใส่ถุงเท้าที่มีสีและลวดลายให้เข้ากับโอกาสและสถานที่

ในกรณีที่สวมถุงเท้าสำหรับสัมภาษณ์งานหรือโอกาสที่เป็นงานพิธีรีตองต่าง ๆ การเลือกถุงเท้าสีฉูดฉาดหรือมีลวดลายนั้นเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมแน่นอน อาจจะทำให้ดูไม่สุภาพ แม้จะสังเกตได้ยากในขณะยืน แต่เมื่อคุณนั่งหรือบางโอกาสที่ต้องถอดรองเท้าในขณะที่ใส่สูทนั้น คนอื่นจะสามารถเห็นถุงเท้าของคุณได้จากชายกางเกงอย่างแน่นอน 


และในกรณีที่ต้องใส่เสื้อสูทเข้าร่วมงานแต่งงาน ให้เลือกใส่ถุงเท้าแบบยาวสีดำที่ไม่เผยให้เห็นข้อเท้า จะดูสุภาพและเหมาะกับกาละเทศะ ที่สำคัญ ควรหลีกเลี่ยงการใส่ถุงเท้าสีฉูดฉาดในงานอวมงคลหรืองานศพ ฉะนั้น ถุงเท้าสีดำจึงปลอดภัยที่สุด ไม่เพียงแค่ในเวลาทำงานเท่านั้น แต่ในโอกาสอื่น ๆ การใส่ถุงเท้าให้เข้ากับโอกาสและสถานที่นั้นจะช่วยสร้างอิมเมจที่ดีของตัวเองได้

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับวิธีเลือกถุงเท้าทำงาน แม้ถุงเท้าอาจจะเป็นเครื่องแต่งกายที่ดูไม่สำคัญและคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจในการเลือก แต่ถุงเท้าก็ถือเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่คนทำงานต้องใส่กันทุกวันและส่งผลในด้านอิมเมจของตัวเองไม่น้อยเลยนะครับ


นอกจากนี้ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายยังมีมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะแบบลดกลิ่น, ต่อต้านแบคทีเรีย, ระบายอากาศหรือว่ากันหนาว เรามาเลือกถุงเท้าที่เหมาะกับตัวเอง และใส่ออกไปทำงานอย่างมั่นใจกันดีกว่าครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Tote Bag เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งประเภทที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ไม่จะใช้ไปทำงาน ใช้ไปเที่ยวต่างจังหวัดในวันหยุด หรือไปเดินห้างก็ย่อมได้ ทำให้ Tote Bag กลายเป็นของข้างกายของสาว ๆ หลายคนในชีวิตประจำวันไปเลยทีเดียว ตัวกระเป๋าส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ แต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า หนัง หรือไนลอน แถมกระเป๋าบางใบยังผสมผสานวัสดุอื่น ๆ เข้าไปเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้มีระดับราคาที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเรื่องประโยชน์ใช้สอยนั้นก็ครบถ้วนเหมือนกันหมด เพราะจะใช้เป็นกระเป๋าใบหลักหรือใช้เป็นกระเป๋าสำรองก็สะดวกเช่นกันการซื้อกระเป๋าถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนก็คงอยากได้ของดีคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ ทีมงานของเราจึงไปคัดสรรวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag มาฝากสาว ๆ กัน เพื่อจะได้มีไอเดียว่า ก่อนเสียเงินซื้อกระเป๋าสักใบนั้นควรคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้าง นอกจากนี้ เรายังมี 10 อันดับกระเป๋า Tote Bag สำหรับสาว ๆ ที่ขายดีทางช่องทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย หวังว่าหลังจากจบบทความของเราในควันนี้แล้ว หลายคนจะสามารถหากระเป๋าที่ตรงกับบุคลิกและสไตล์การใช้งานของตัวเองไปไว้ใช้งานกันได้นะคะ
  แฟชั่น
  6,560 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
  แฟชั่น
  1,060 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บราไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บราหรือชุดชั้นในสตรี ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบที่สายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายดีไซน์ บ้างเกาะอก บ้างเปิดโชว์แผ่นหลังซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งแบรนด์และ No-Brand จึงได้ออกแบบบราแบบไร้สายมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่กันค่ะ!ในบทความนี้ สาว ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ได้ดี ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ แล้วคุณจะได้นำไอเดียเหล่านี้ไปเลือกซื้อสินค้าที่มีขายกันอย่างหลากหลายแบรนด์ เช่น Wacoal, Triumph, Sabrina หรืออื่น ๆ ได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ทีมงานยังได้คัดสรร 10 อันดับบราไร้สายที่น่าสนใจ มีคุณภาพ แล้วหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาฝากกันทุกคนอีกด้วย อย่ารอช้าอยู่เลยค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า!
  แฟชั่น
  7,662 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  9,784 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปออกกำลังกายที่ยิม สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มี ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ค่ะ ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญ ดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะกระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
  แฟชั่น
  276 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานแต่ง หรืองานสำคัญต่าง ๆ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเตรียมความพร้อมในการแต่งตัวให้ดูสวยงามและเหมาะสมกับงานนั้น ๆ อยู่เสมอ แต่สิ่งที่สำคัญในการเตรียมตัวสำหรับไปงานเหล่านั้นไม่ได้มีเพียงแค่ชุด การแต่งหน้าและการทำผมเท่านั้น เครื่องประดับอย่างกระเป๋าออกงานก็มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะใช้เก็บของแล้ว ยังช่วยเสริมให้ชุดเราดูสวยงามและโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วยในปัจจุบัน กระเป๋าออกงานนั้นมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อจนอาจทำให้สาว ๆ สับสน ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดีเพื่อเพิ่มความโดดเด่น ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับกระเป๋าออกงานที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงแบรนด์ Adidas แล้ว เชื่อว่าทุกคนคงต้องนึกถึงรองเท้าคุณภาพดีสำหรับใช้เล่นกีฬาหรือออกกำลังกายกันใช่ไหมล่ะคะ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นอกจากรองเท้าแล้ว ทางแบรนด์ยังออกวางจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างพวกเครื่องแต่งกายและกระเป๋าอีกด้วย ซึ่งขอบอกเลยว่า แต่ละอย่างก็มีดีไซน์ที่สวยงาม ดูทันสมัย และสามารถตอบโจทย์หนุ่มสาวที่ชอบการแต่งตัวสไตล์สตรีทได้เป็นอย่างดีเลยค่ะและถึงแม้ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์อื่น ๆ แต่หากสะพายกระเป๋าเป้ของแบรนด์ Adidas แล้วล่ะก็ จะช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นมาได้อีกเป็นกอง อีกทั้งในปัจจุบันก็ได้มีการออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายด้วยค่ะ ก่อนที่เราจะไปแนะนำเป้รุ่นที่น่าสนใจกัน เรามาดูวิธีการเลือกกันก่อนดีกว่า เพื่อให้เราได้สินค้าที่ถูกใจและคุ้มค่ามากที่สุด รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  แฟชั่น
  879 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  1,182 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าจะพูดถึงตัวช่วยที่ทำให้คุณแม่มือใหม่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตัวช่วยนั้นคงหนีไม่พ้น "เสื้อให้นม" เนื่องจากช่วยให้คุณแม่สามารถให้นมเจ้าตัวน้อยได้สะดวกและรวดเร็ว คุณลูกไม่ต้องรอนาน ส่วนคุณแม่ก็ไม่ต้องกลัวโป๊ เมื่ออยู่นอกบ้าน ไม่ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน หรือไปออกงานสำคัญ ก็หมดกังวล สำหรับใครที่ยังไม่มี ลองหามาใส่กันดูนะคะ รับรองว่าเป็นไอเทมที่มีประโยชน์แน่นอนค่ะปัจจุบัน เสื้อให้นมก็มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแชร์วิธีการเลือกและแนะนำอันดับ 10 เสื้อให้นม ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ซึ่งทางทีมงานมายเบสท์ได้ตั้งใจคัดสรรมาฝากเพื่อคุณแม่ทุก ๆ ท่าน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  179 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กางเกงในกระชับหน้าท้อง" ช่วยให้คุณโชว์แนวสะโพกได้อย่างสวยงาม รวมถึงมีวางจำหน่ายอยู่หลายรูปทรงจากผู้ผลิตหลายเจ้า เช่น Onami, Wacoal และ Sabina แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแต่ละแบรนด์มีดีไซน์และวัสดุในการผลิตแตกต่างกัน ทำให้บางคนก็รู้สึกสับสนหรือไม่รู้จะเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ เพื่อคลายความกังวลเหล่านั้น ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้เตรียมข้อมูลทั้งวิธีการเลือก และอันดับสินค้ายอดนิยมมาแนะนำให้แล้วค่ะ และสินค้าทั้งหมดนี้ก็ยังหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าออนไลน์ เพียงแค่กดคลิกเท่านั้น ของก็จะมาส่งถึงหน้าบ้านให้เลยโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อ ดังนั้น หากเจอสินค้าอื่นที่สนใจล่ะก็ สามารถลองตรวจสอบดูเพิ่มเติมได้ค่ะ ถ้าอย่างนั้น เรามาหากางเกงในที่ช่วยกระชับหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพในบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
  แฟชั่น
  24 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  9,211 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  4,792 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
  แฟชั่น
  12,436 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  9,784 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  12,594 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  8,744 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าแว่นกันแดดกลายเป็นแฟชั่นไอเท็มอีกอันหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ใส่กัน ไม่ใช่แค่เหล่าดาราเซเลบเท่านั้น เหตุผลอันดับแรกที่สำคัญเป็นอย่างมากก็คือ แว่นกันแดดสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาถูกทำลายจากแสงที่เป็นอันตรายต่าง ๆ ได้ เช่น รังสี UV หรือแสงสีฟ้า เป็นต้น เหตุผลอีกประการคือ แว่นกันแดดสามารถนำมาเป็นเครื่องประดับที่มีหลากหลายสไตล์ และนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเองได้ไม่ยากอย่างไรก็ตาม สำหรับผู้หญิงแล้วคงต้องพิถีพิถันในการเลือกแว่นกันแดดมากขึ้นสักหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายเกี่ยวกับดวงตาแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสวยงามของแว่น และความเหมาะสมกับโครงหน้าของตัวเองอีกด้วย บทความของเราวันนี้จึงจะมาแนะนำการเลือกแว่นกันแดดสำหรับสาว ๆ ที่นอกจากจะมีข้อมูลเรื่องประโยชน์ของแว่นกันแดดและการใช้สอยแล้ว ยังมีวิธีการเลือกแว่นกันแดดที่เหมาะสมกับใบหน้าจนทำให้ใส่แล้วดูสวยเด่นขึ้นไปอีกด้วย หรือหากใครกำลังมองหาแว่นกันแดดที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์อยู่ ก็ติดตามดูในหัวข้อ 10 อันดับแว่นกันแดดสำหรับผู้หญิงที่เราคัดสรรมาให้กันได้เลยค่ะ
  แฟชั่น
  5,543 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด