• 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สำหรับผู้ชายในวัยทำงานทุกคน ไม่ว่าจะพนักงานบริษัท หรือแม้แต่เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องใส่เชิ้ตผูกเนคไทหรือใส่สูทเวลาเข้าประชุม ซึ่งการแต่งกายในแต่ละวันนั้น ถุงเท้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน แม้ว่าถุงเท้าทำงานจะดูแล้วเหมือน ๆ กันหมด แต่อันที่จริงแล้วก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันอยู่บ้าง และมีรุ่นต่าง ๆ มากมายทั้งแบบธรรมดาหรือแบบมีลวดลาย คนส่วนใหญ่จะคิดว่าเลือกถุงเท้าแบบใดก็ได้ แต่ก็มีคนบางกลุ่มที่ค่อนข้างพิถีพิถันในเรื่องถุงเท้าพอสมควร


สำหรับใครที่อยากจะเริ่มใส่ใจเรื่องถุงเท้าสำหรับมาใช้ทำงานมากขึ้น แต่ยังไม่ค่อยมีข้อมูลพื้นฐานในการเลือกเท่าไหร่นัก ในครั้งนี้ ทีมงานของเราจึงจะแนะนำถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายที่มีคุณภาพ ทั้งรุ่นที่สามารถระบายอากาศได้ดี รุ่นที่ดับกลิ่นหรือลดแบคทีเรียได้ และล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้อีกด้วยครับ !  

 • แก้ไขล่าสุด: 15-01-2020
 • 258 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย

อันดับแรก เราจะมาแนะนำวิธีเลือกถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายที่เหมาะกับสไตล์ความชอบของแต่ละคนมากที่สุด จากบรรดาถุงเท้าแบบต่าง ๆ ให้เป็นพื้นฐานกันครับ

เลือกสีที่เข้ากับรองเท้าและสูทของที่ใช้ประจำ

อย่างแรก เราต้องเช็กสูทและรองเท้าที่คุณใช้เป็นประจำก่อนว่า มีสีหรือทรงแบบไหนบ้าง เพราะถึงแม้ว่าถุงเท้าคู่นี้จะถูกใจคุณมากแค่ไหน แต่หากไม่เข้ากับสูทหรือรองเท้าที่ใส่อยู่แล้วล่ะก็ อาจทำให้ลุคโดยรวมของคุณดูแย่ไปเลยก็ได้ 

เลือกสีถุงเท้าที่อยู่ในโทนเดียวกับชุดสูทหรือรองเท้า

กฎข้อแรกของการเลือกถุงเท้าทำงาน คือ การเลือกสีหรือดีไซน์ให้เข้ากับชุดสูทหรือรองเท้าครับ สำหรับถุงเท้าที่ใส่กับสูท มักจะเป็นโอกาสของการเจรจาธุรกิจหรือการประชุม เช่น สูทสีดำ, น้ำเงิน หรือเทา ฉะนั้น การเลือกถุงเท้าสีดำก็จะปลอดภัยที่สุดครับ ที่สำคัญ สีดำยังมีคุณสมบัติที่ทำให้ดูกระชับ ดูสะอาด เรียบร้อยเป็นทางการมากกว่าสีอื่น ๆ นอกจากนี้ การใส่ถุงเท้าสีเทาสำหรับสูทสีเทา หรือถุงเท้าสีน้ำเงินสำหรับสูทสีน้ำเงินเข้ม ที่เป็นการเลือกโทนสีที่ใกล้เคียงกับชุดสูทนั้นจะช่วยทำให้ลุคของคุณดูดีขึ้นไปอีกแน่นอน


อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะลืมไม่ได้เลย ก็คือ ความเข้ากันของสีของรองเท้าครับ ในกรณีรองเท้าสีดำ ถุงเท้าสีดำย่อมเหมาะสมที่สุด แต่ในกรณีรองเท้าสีอื่น เช่น รองเท้าสีน้ำตาล เราก็สามารถเพิ่มความหลากหลายได้มากขึ้น เช่น เลือกถุงเท้าสีเทาหรือสีโทนน้ำตาล และถ้าจับคู่โดยใส่สีของถุงเท้า สีของสูท และสีของรองเท้าเป็นสีโทนน้ำตาลเหมือนกันหมดจะทำให้ดูดีขึ้นไปอีกระดับเลยล่ะครับ

ถุงเท้ามีลวดลายสำหรับใส่คู่กับสูทสีเรียบ ๆ

แม้การใส่ถุงเท้าสีดำจะปลอดภัยที่สุดเมื่อใส่คู่กับสูทสีเข้ม แต่บางครั้งก็อาจดูจำเจหรือน่าเบื่อเกินไป แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ถุงเท้าแบบมีลวดลายดูบ้าง สำหรับกรณีที่ใส่คู่กับสูทสีเข้มหรือสูทสีเรียบ ๆ ครับ


การเลือกถุงเท้าแบบมีลวดลายคู่กับเสื้อสูทที่มีลวดลายเช่นกัน จะสร้างอิมเมจที่แรงเกินไป และอาจดูไม่เรียบร้อยในสายตาผู้อื่นได้ ฉะนั้น การใส่ถุงเท้าที่มีลวดลายควรเน้นให้อยู่ตรงกลางระหว่างความสดใสและความทันสมัย ยกตัวอย่างเช่น ใส่ถุงเท้าลายจุดกับเสื้อสูทสีเรียบ ๆ จะทำให้การแต่งตัวของคุณดูมีสไตล์แบบผู้ใหญ่ ไม่ดูจืด และไม่ดูมากจนเกินไปด้วยครับ

Crew socks สำหรับผู้ที่ต้องการแต่งตัวสไตล์แคชชวล

สำหรับผู้ที่ต้องการถุงเท้าที่ใส่ได้ทั้งเวลาไปทำงานและวันหยุดสุดสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลือก Crew Socks ซึ่งเป็นถุงเท้าที่มีความยาวขึ้นมาถึงบริเวณน่องส่วนล่าง สามารถใส่ได้ในทุกสถานการณ์และใช้งานง่าย อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญในการเลือกถุงเท้าชนิดนี้ คือ ควรมีความยาวเกินความยาวของขากางเกง โดยไม่ให้เห็นขาของผู้ใส่ ยิ่งผ้าหนาเท่าไหร่จะทำให้ดู Casual ขึ้นเท่านั้น ดังนั้น เคล็ดลับสำคัญ คือ เลือกถุงเท้าที่หนา ๆ ไม่บางเกินไปครับ

เลือกวัสดุและดีไซน์ให้เหมาะกับสภาพอากาศ

นอกจากเรื่องสีแล้ว เรื่องวัสดุก็สำคัญไม่แพ้กัน ควรเลือกถุงเท้าที่ใช้วัสดุเหมาะกับสภาพอากาศในช่วงที่เราต้องใช้งานด้วยครับ

ถุงเท้าระบายอากาศหรือถุงเท้าแบบแห้งเร็วสำหรับอากาศที่ร้อนอบอ้าว

การใส่รองเท้าหนังของผู้ชายส่วนใหญ่ ปัญหาหลักใหญ่ ๆ คือ ความร้อนอบอ้าว ดังนั้น ถุงเท้าที่เหมาะกับสถานการณ์แบบนี้ที่สุด ย่อมต้องเป็นถุงเท้าที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี และถุงเท้าอีกรูปแบบที่อยากจะแนะนำก็คือ ถุงเท้าที่มีสามารถแห้งได้ไวหลังจากเหงื่อออก โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่คุณต้องออกไปข้างนอกในอากาศที่ร้อนจัดจะช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่นอับชื้น หรือรู้สึกสบายตัวขึ้นเยอะเลยครับ

ถุงเท้าที่ทำจากวัสดุที่อบอุ่น เหมาะกับใส่ในที่อากาศเย็น

ในสภาพอากาศเย็น ๆ เช่น การที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในห้องแอร์เย็น ๆ ทั้งวัน หรือการเดินทางไปทำงานในต่างประเทศ ขอแนะนำให้เลือกถุงเท้าที่ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติเก็บความร้อนอย่างพวกขนสัตว์ เพราะหากใส่ถุงเท้าที่บางรวมกับรองเท้าที่เย็นแบบรองเท้าหนัง มันจะถ่ายทอดความเย็นจากเท้าไปสู่ขา และจะทำให้ทั้งร่างกายของเรารู้สึกหนาวได้ง่ายครับ ดังนั้น ถุงเท้าที่ให้ความรู้สึกอุ่นสักเล็กน้อยจะช่วยบรรเทาอาการหนาวเย็นเหล่านี้ไปได้


นอกจากนี้ ถุงเท้าทำงานประเภทยาวที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันความเย็นก็เป็นที่นิยมเช่นกันครับ และถ้าเป็นถุงเท้ายาวแล้ว แม้จะนั่งกางขาหรือขัดสมาธิบนเก้าอี้ก็จะไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการเผยให้เห็นบริเวณขาของเราด้วย ที่สำคัญ แนะนำให้เลือกถุงเท้าแบบถักที่รัดแน่น ไม่ย้วยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ จะออกมาดูดีที่สุดครับ

เลือกจากคุณสมบัติเฉพาะต่าง ๆ

ประการสุดท้าย เราจะมาแนะนำวิธีเลือกถุงเท้าจากคุณสมบัติเฉพาะด้านต่าง ๆ ทั้งปัญหาเรื่องกลิ่น, ถุงเท้าย้วย หรือแม้กระทั่งถุงเท้าเป็นรูทั้ง ๆ ที่พึ่งซื้อมาใหม่ ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ได้ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่ตรงจุดครับ

ถุงเท้าระงับกลิ่นและต่อต้านแบคทีเรีย สำหรับปัญหาด้านกลิ่นเท้า

ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับถุงเท้า คือ ปัญหาเรื่องกลิ่น สำหรับใครที่ไม่ต้องการรบกวนผู้อื่นด้วยกลิ่นเท้า ในกรณีที่ต้องถอดรองเท้า เราขอแนะนำให้เลือกถุงเท้าที่มีคุณสมบัติช่วยระงับกลิ่นหรือต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย แม้สูตรของแต่ละผู้ผลิตจะแตกต่างกัน แต่ก็มีถุงเท้าที่มีคุณสมบัติระงับกลิ่นหรือต่อต้านแบคทีเรียอยู่มากมายครับ ยกตัวอย่างเช่น ชนิดที่เป็นที่นิยมที่สุดก็คือ ถุงเท้าที่ผสมอนุภาคนาโนซิลเวอร์ลงไปในเนื้อผ้า, แบบที่ใส่ส่วนผสมของกาแฟลงไปในไฟเบอร์ของถุงเท้าหรือถุงเท้าแบบที่แยกเป็น 5 นิ้วซึ่งช่วยระงับกลิ่นเท้าก็เป็นที่นิยมเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ถุงเท้าเหล่านี้นั้นมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล จึงควรศึกษาความเห็นของผู้ใช้งานจากที่ต่าง ๆ ด้วยครับ

ถุงเท้าแบบเสริมส่วนนิ้วและข้อเท้า สำหรับคนที่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ่อย ๆ

ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นรูได้ง่าย โดยเฉพาะส่วนที่มีการลงน้ำหนักบ่อย ๆ เช่น ส่วนนิ้วหรือข้อเท้า ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกถุงเท้าที่มีการเสริมความแข็งแรงตรงส่วนนิ้วและข้อเท้าครับ โดยถุงเท้าประเภทนี้จะมีอายุการใช้งานที่ทนทานกว่าแบบปกติ จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่มักเดินทางออกไปทำงานข้างนอกบ่อย ๆ 

เลือก Compression Socks ป้องกันการยืดย้วย

สำหรับคนที่มีปัญหาถุงเท้าชอบมีอาการยืดย้วย Compression Socks หรือถุงเท้ารัดกล้ามเนื้อ คือ คำตอบสำหรับคุณครับ ด้วยความฟิตและแนบเนื้อ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องถุงเท้ายืดย้วย นอกจากนี้ ยังไม่ค่อยมีปัญหาในการเก็บดูแลรักษาหรือซ่อมแซมอีกด้วย และถุงเท้าประเภทนี้ไม่ใช่แค่ดูเรียบร้อยเพียงอย่างเดียว แต่เพราะการที่รัดรูปเข้ากับส่วนขาจะทำให้คุณดูมีสไตล์มากขึ้นด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการโชว์ส่วนขาของคุณให้เห็นชัด ๆ ถุงเท้ารูปแบบนี้ถือว่าเหมาะที่สุดครับ

10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากเราได้ข้อมูลวิธีเลือกกันไปพอสมควรแล้ว ทีมงานของเราก็ยังมี 10 อันดับ ถุงเท้าทำงานสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่ได้รับความนิยม โดยเราได้ทำการคัดเลือกจากราคา, คุณภาพ และความคุ้มค่ามาให้ทุก ๆ คนได้มีไอเดียในการเลือกซื้อกันมากขึ้นครับ

10
วัสดุไม่ระบุ
สีดำ
ขนาดFree Size
จำนวน6 คู่
9

No Brand ถุงเท้าทำงานผู้ชาย

159 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย
สี ดำ, ขาว, เทาอ่อน, เทาเข้มและน้ำเงินกรมท่า
ขนาดFree size
จำนวน5 คู่
8

Macroถุงเท้าชายติดแอร์ Mr.Socks

259 บาท

วัสดุNylon ผสม Spandex
สีสีดำ
ขนาดFree Size
จำนวน12 คู่
7

NEW SOCKSถุงเท้าทำงานสีดำ

185 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย
สีสีดำ
ขนาดFree Size
จำนวน12 คู่
6

No Brandถุงเท้าเส้นใยไม้ไผ่

138 บาท

วัสดุSpandex, เส้นใยไม้ไผ่
สีน้ำเงิน, สีเทา, สีฟ้า, สีดำและสีเงิน
ขนาด38-44
จำนวน5 คู่
5

No Brandถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ

69 บาท

วัสดุผ้าฝ้ายผสมขนแกะ
สีดำ, เทาเข้ม, เทาอ่อน, น้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน
ขนาด38-46
จำนวน1 คู่
4

Carson ถุงเท้า Anti-Bacteria ข้อสั้น

270 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย
สีดำ
ขนาดFree size
จำนวน6 คู่
3

Benduถุงเท้าไฟเบอร์ไม้ไผ่ Anti-Bacteria ระงับกลิ่นกาย

205 บาท

วัสดุผ้าฝ้าย, เส้นใยไม้ไผ่
สีดำ, น้ำเงินเทา, น้ำเงินเข้ม, เทาเข้มและเทาอ่อน
ขนาด38-45
จำนวน5 คู่
2
วัสดุผ้าฝ้ายผสม Spandex
สีดำ, กรม, น้ำตาลเข้มและเทา
ขนาด40-44
จำนวน1 คู่
1

Sanremoถุงเท้าชายติดแอร์ Cool Socks

222 บาท

วัสดุเส้นใยพอลิเอไมด์
สีดำ, ขาว, น้ำตาลเบจ, น้ำตาลเข้ม, เทาดำ, เทาอมฟ้า, น้ำเงินกรมท่าและน้ำเงินบลู
ขนาดFree size
จำนวน6 คู่

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Sanremo ถุงเท้าชายติดแอร์ Cool Socks 1

Sanremo

2
Carson ถุงเท้าธุรกิจ 1

Carson

3
Bendu ถุงเท้าไฟเบอร์ไม้ไผ่ Anti-Bacteria ระงับกลิ่นกาย 1

Bendu

4
Carson ถุงเท้า Anti-Bacteria ข้อสั้น 1

Carson

5
No Brand ถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ 1

No Brand

6
No Brand ถุงเท้าเส้นใยไม้ไผ่ 1

No Brand

7
NEW SOCKS ถุงเท้าทำงานสีดำ 1

NEW SOCKS

8
Macro ถุงเท้าชายติดแอร์ Mr.Socks 1

Macro

9
No Brand ถุงเท้าทำงานผู้ชาย 1

No Brand

10
Dsox ถุงเท้าธุรกิจชาย 1

Dsox

ชื่อสินค้า

ถุงเท้าชายติดแอร์ Cool Socks

ถุงเท้าธุรกิจ

ถุงเท้าไฟเบอร์ไม้ไผ่ Anti-Bacteria ระงับกลิ่นกาย

ถุงเท้า Anti-Bacteria ข้อสั้น

ถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ

ถุงเท้าเส้นใยไม้ไผ่

ถุงเท้าทำงานสีดำ

ถุงเท้าชายติดแอร์ Mr.Socks

ถุงเท้าทำงานผู้ชาย

ถุงเท้าธุรกิจชาย

คุณสมบัติคุณภาพเหมาะกับอากาศเมืองไทย...เรียบหรูดูมีสไตล์แบบคลาสสิก...ใช้ผ้าฝ้ายผสมไฟเบอร์ไม้ไผ่ ...ผสมสาร Anti-Bacteria ใช้เทค...ถุงเท้ากันหนาวผสมขนแกะ นุ่ม...ถุงเท้าเยื่อไม้ไผ่ สวมใส่สบ...หนา นุ่ม และเก็บความร้อนได้...บาง เบา ระบายอากาศได้ดี ไม่...ถุงเท้าผ้าฝ้ายเกรด A นุ่ม ส...เรียบหรู คุณภาพดี สวมใส่กระ...
ราคา222 บาท100 บาท205 บาท270 บาท69 บาท138 บาท185 บาท259 บาท159 บาท259 บาท
วัสดุเส้นใยพอลิเอไมด์ผ้าฝ้ายผสม Spandexผ้าฝ้าย, เส้นใยไม้ไผ่ผ้าฝ้ายผ้าฝ้ายผสมขนแกะSpandex, เส้นใยไม้ไผ่ผ้าฝ้ายNylon ผสม Spandex ผ้าฝ้ายไม่ระบุ
สีดำ, ขาว, น้ำตาลเบจ, น้ำตาลเข้ม, เทาดำ, เทาอมฟ้า, น้ำเงินกรมท่าและน้ำเงินบลู ดำ, กรม, น้ำตาลเข้มและเทาดำ, น้ำเงินเทา, น้ำเงินเข้ม, เทาเข้มและเทาอ่อนดำดำ, เทาเข้ม, เทาอ่อน, น้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อนน้ำเงิน, สีเทา, สีฟ้า, สีดำและสีเงินสีดำสีดำ ดำ, ขาว, เทาอ่อน, เทาเข้มและน้ำเงินกรมท่าดำ
ขนาดFree size40-4438-45Free size38-46 38-44Free SizeFree SizeFree sizeFree Size
จำนวน6 คู่1 คู่5 คู่6 คู่1 คู่5 คู่12 คู่12 คู่5 คู่6 คู่
ลิงค์สินค้า

เลือกใส่ถุงเท้าที่มีสีและลวดลายให้เข้ากับโอกาสและสถานที่

เลือกใส่ถุงเท้าที่มีสีและลวดลายให้เข้ากับโอกาสและสถานที่

ในกรณีที่สวมถุงเท้าสำหรับสัมภาษณ์งานหรือโอกาสที่เป็นงานพิธีรีตองต่าง ๆ การเลือกถุงเท้าสีฉูดฉาดหรือมีลวดลายนั้นเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมแน่นอน อาจจะทำให้ดูไม่สุภาพ แม้จะสังเกตได้ยากในขณะยืน แต่เมื่อคุณนั่งหรือบางโอกาสที่ต้องถอดรองเท้าในขณะที่ใส่สูทนั้น คนอื่นจะสามารถเห็นถุงเท้าของคุณได้จากชายกางเกงอย่างแน่นอน 


และในกรณีที่ต้องใส่เสื้อสูทเข้าร่วมงานแต่งงาน ให้เลือกใส่ถุงเท้าแบบยาวสีดำที่ไม่เผยให้เห็นข้อเท้า จะดูสุภาพและเหมาะกับกาละเทศะ ที่สำคัญ ควรหลีกเลี่ยงการใส่ถุงเท้าสีฉูดฉาดในงานอวมงคลหรืองานศพ ฉะนั้น ถุงเท้าสีดำจึงปลอดภัยที่สุด ไม่เพียงแค่ในเวลาทำงานเท่านั้น แต่ในโอกาสอื่น ๆ การใส่ถุงเท้าให้เข้ากับโอกาสและสถานที่นั้นจะช่วยสร้างอิมเมจที่ดีของตัวเองได้

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับวิธีเลือกถุงเท้าทำงาน แม้ถุงเท้าอาจจะเป็นเครื่องแต่งกายที่ดูไม่สำคัญและคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจในการเลือก แต่ถุงเท้าก็ถือเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่คนทำงานต้องใส่กันทุกวันและส่งผลในด้านอิมเมจของตัวเองไม่น้อยเลยนะครับ


นอกจากนี้ ถุงเท้าทำงานสำหรับผู้ชายยังมีมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะแบบลดกลิ่น, ต่อต้านแบคทีเรีย, ระบายอากาศหรือว่ากันหนาว เรามาเลือกถุงเท้าที่เหมาะกับตัวเอง และใส่ออกไปทำงานอย่างมั่นใจกันดีกว่าครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส?ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิติและวิเคราะห์การเผาผลาญแคลอรีและอัตราการเต้นของหัวใจไว้ในเครื่อง แล้วใส่ในสายรัดแขนขณะไปวิ่งและออกกำลังกายก็จะทำให้สะดวกแล้วตรวจวัดอัตราดังกล่าวได้แม่นยำขึ้น แล้วในตอนท้ายของบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับสายรัดแขนใส่โทรศัพท์มาไว้เป็นตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อเลือกหามาใช้กันอย่างง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  523 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “หมวกปีนเขา” เรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ เป็นลักษณะของหมวกที่เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การปีนเขา แต่ยังอาจรวมถึงการเดินป่า, การท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ หรือการใส่ในชีวิตประจำวันที่ต้องโดนแดดจัด ๆ ด้วยซ้ำ ปฏิเสธไมได้เลยว่าเมืองไทยเรานั้นพระอาทิตย์แทบจะฉายแสงอยู่ทั้ง 365 วันต่อปี ดังนั้นหมวกประเภทนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะมีติดบ้านกันไว้บ้าง โดยหมวกปีนเขานี้เป็นไอเท็มที่มีดีไซน์หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อสำหรับทั้งหญิงและชายให้เลือกสวมใส่กันตามความชอบ แต่ด้วยความหลากหลายที่มีมากล้นนี้ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันยาก ใช่ไหมคะ?ไม่เป็นไรค่ะ! เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อหมวกปีนเขามาฝากผู้อ่านทุกท่านแล้ว แถมในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวมสินค้าหมวกปีนเขา 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติ และราคามาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจซื้อกันได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  3,267 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โชกเกอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โชกเกอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวและเกาะติดเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ คาดว่าต้องรู้จักเครื่องประดับยอดฮิตอย่าง “โชกเกอร์” แน่นอน เพราะเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในเทรนด์แฟชั่นตะวันตกและตะวันออก โดยโชกเกอร์เป็นเครื่องประดับที่ใช้สวมใส่คอ ทำให้คอดูผอมเพรียวขึ้น และยังทำให้ใบหน้าของเราดูเล็กลงด้วย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบเท่ ๆ หรือหวาน ๆ ก็สามารถเลือกให้เข้ากับบุคลิกหรือการแต่งกายของเราได้ทั้งนั้นแต่การที่โชกเกอร์มีหลากหลายรูปร่าง, หลากหลายวัสดุ และหลากหลายสไตล์นี่แหละค่ะ ที่อาจทำให้บางท่านเกิดความสงสัยว่าควรเลือกซื้อโชกเกอร์ด้วยหลักการใดจึงจะดี เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกโชกเกอร์ที่สมเหตุสมผล รวมทั้งแนะนำโชกเกอร์สวย ๆ ยอดนิยมที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วย เพียงแค่อ่านบทความของเราเท่านี้ก็จะสามารถเลือกซื้อโชกเกอร์มาใส่คู่กับเสื้อผ้าได้อย่างเหมาะสมในทุก ๆ โอกาสแล้ว
  แฟชั่น
  118 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกันแดดสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าแว่นกันแดดกลายเป็นแฟชั่นไอเท็มอีกอันหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ใส่กัน ไม่ใช่แค่เหล่าดาราเซเลบเท่านั้น เหตุผลอันดับแรกที่สำคัญเป็นอย่างมากก็คือ แว่นกันแดดสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ดวงตาถูกทำลายจากแสงที่เป็นอันตรายต่าง ๆ ได้ เช่น รังสี UV หรือแสงสีฟ้า เป็นต้น เหตุผลอีกประการคือ แว่นกันแดดสามารถนำมาเป็นเครื่องประดับที่มีหลากหลายสไตล์ และนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเองได้ไม่ยากอย่างไรก็ตาม สำหรับผู้หญิงแล้วคงต้องพิถีพิถันในการเลือกแว่นกันแดดมากขึ้นสักหน่อย เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายเกี่ยวกับดวงตาแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสวยงามของแว่น และความเหมาะสมกับโครงหน้าของตัวเองอีกด้วย บทความของเราวันนี้จึงจะมาแนะนำการเลือกแว่นกันแดดสำหรับสาว ๆ ที่นอกจากจะมีข้อมูลเรื่องประโยชน์ของแว่นกันแดดและการใช้สอยแล้ว ยังมีวิธีการเลือกแว่นกันแดดที่เหมาะสมกับใบหน้าจนทำให้ใส่แล้วดูสวยเด่นขึ้นไปอีกด้วย หรือหากใครกำลังมองหาแว่นกันแดดที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์อยู่ ก็ติดตามดูในหัวข้อ 10 อันดับแว่นกันแดดสำหรับผู้หญิงที่เราคัดสรรมาให้กันได้เลยค่ะ
  แฟชั่น
  4,157 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กหลากหลายยี่ห้อ มีสไตล์ให้เลือกสรรตามท้องตลาดมากมาย ซึ่งก็คงจะสร้างความลำบากใจในการเลือกซื้อให้แก่คุณพ่อคุณแม่ไม่น้อย ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพครบถ้วนเหมาะสมกับราคา อีกทั้งในการเลือกซื้อนอกจากการออกแบบและสีที่เด็กชอบแล้ว เราจะต้องดูคุณสมบัติของตัวเป้ตั้งแต่ สายสะพายกระเป๋า, วัสดุที่ทำ, ขนาด จนไปถึงที่ปิดล็อกกระเป๋าอีกด้วย เห็นไหมล่ะครับว่ามีรายละเอียดที่ยิบย่อยในการเลือกซื้อกระเป๋าให้กับเด็กสักใบมากมายจริง ๆในบทความวันนี้ทางทีมงานจะพาคุณผู้อ่านทุกคนไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจต่อการเลือกซื้อกระเป๋าเป้เด็ก พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋าเป้จำนวน 10 อันดับที่ทางทีมงานคัดสรรมาอย่างดีจากคุณสมบัติและการออกแบบกระเป๋าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเป้สะพายหลังแก่เด็ก ๆ ได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้ที่เหมาะสมกับลูกน้อย
  แฟชั่น
  366 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้นในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
  แฟชั่น
  7,565 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยว หรือไปออกกำลังกายที่ยิม สาว ๆ หลายคนคงมีสัมภาระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือกระเป๋าใส่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่มี ซึ่งในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนรู้จัก นั่นก็คือ “กระเป๋าใส่ชุดชั้นใน” ค่ะ ไอเทมนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยถนอมชุดชั้นในสุดรักสุดหวงของคุณให้อยู่ในสภาพดี ไม่เสียรูปทรง ที่สำคัญ ดีต่อเรื่องความสะอาดด้วยค่ะกระเป๋าใส่ชุดชั้นในส่วนมากจะมีขนาดกะทัดรัด จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเสื้อผ้าและช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก แถมบางรุ่นมีช่องสำหรับใส่ชุดชั้นในแบบแยกชิ้นให้อีกด้วย รับรองว่า ตอบโจทย์สาวนักเดินทางอย่างคุณแน่นอนค่ะ ปัจจุบัน มีกระเป๋าใส่ชุดชั้นในต่างดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกซื้อใบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาฝากกันค่ะ พร้อมด้วย 10 อันดับกระเป๋าใส่ชุดชั้นใน ที่เป็นรุ่นน่าสนใจในตอนนี้มาให้คุณมีไอเดียมากขึ้นด้วย ใครที่กำลังมองหาอยู่ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ!
  แฟชั่น
  202 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันมีรองเท้าผ้าใบหลายยี่ห้อที่โด่งดังในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ฯลฯ ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่งก็เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวอยู่ตลอด แต่ถึงแม้เทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เราก็ควรมีรองเท้าผ้าใบสักคู่ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งเวลาก้าวออกจากบ้านแต่ทว่า เราจะมีวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใจอย่างไรให้คุ้มค่ากับราคา คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่ถูกใจเรา คิดว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าควรเลือกอย่างไรดี และบางคนคงยังไม่มีรองเท้าที่อยากได้อยู่ในใจ ดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่ถูกต้อง และแนะนำ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบยอดฮิต แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย
  แฟชั่น
  5,617 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเที่ยวหรือทำธุรกิจ จุดประสงค์เพื่อใช้สำหรับบรรจุข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เราต้องการนำติดตัวไปใช้ในทริปนั้น ๆ อีกทั้งช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระภายในเสียหายจากแรงกระแทกต่าง ๆ ในระหว่างเดินทางหรือขนส่งได้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นมีหลากยี่ห้อหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ สองล้อ, สี่ล้อ, กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุแข็ง), กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุนิ่ม) ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองจึงอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบใดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุดคนที่ยังไม่ทราบก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางที่ถูกต้อง พร้อมกับ 10 สินค้าคุณภาพดีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพิจารณากัน เมื่ออ่านจบแล้ว คุณอาจพบกับสินค้าที่ช่วยทำให้การเดินทางของคุณง่ายและสะดวกขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ !  
  แฟชั่น
  64 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  18,239 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าฟิตเนสถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ถึงแม้เสื้อผ้าฟิตเนสจะเป็นอะไรที่ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องรองเท้าแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงรู้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามประเภทการออกกำลังกายและฟังก์ชันการใช้งาน เรียกว่าเป็นสินค้าที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะเพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ หรือคนที่อยากได้รุ่นแนะนำยอดนิยมไปลองหาซื้อดู โดยเราคัดสรรมาให้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นแนะนำที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายด้วยการชอปปิงออนไลน์อีกต่างหาก มาลองดูกันเลย
  แฟชั่น
  10,377 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  3,773 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
  แฟชั่น
  9,274 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  6,933 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันมีรองเท้าผ้าใบหลายยี่ห้อที่โด่งดังในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ฯลฯ ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่งก็เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวอยู่ตลอด แต่ถึงแม้เทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เราก็ควรมีรองเท้าผ้าใบสักคู่ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งเวลาก้าวออกจากบ้านแต่ทว่า เราจะมีวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใจอย่างไรให้คุ้มค่ากับราคา คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่ถูกใจเรา คิดว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าควรเลือกอย่างไรดี และบางคนคงยังไม่มีรองเท้าที่อยากได้อยู่ในใจ ดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่ถูกต้อง และแนะนำ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบยอดฮิต แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย
  แฟชั่น
  5,617 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  3,186 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด