• 10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

กลับมาพบกันอีกครั้งในหัวข้อ "ไนท์ครีม" เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงสงสัยว่ามีคุณสมบัติแตกต่างจากครีมปกติอย่างไร? ทำไมถึงต้องใช้? ก่อนอื่นขออนุญาตแนะนำข้อมูลคร่าว ๆ ก่อนเลยว่า ไนท์ครีมถูกพัฒนาสูตรมาเพื่อดูแลผิวหน้าตอนกลางคืนโดยเฉพาะค่ะ เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันนี้ หลายแบรนด์ได้พัฒนาสูตรไนท์ครีมออกมามากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของสาว ๆ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันค่ะ


เมื่อรู้แล้วว่าไนท์ครีมที่เหมาะกับคุณควรจะมีลักษณะอย่างไร ในตอนท้ายเราก็มี "10 อันดับ ไนท์ครีม" ที่ขายดีและได้รีบความนิยมกันในหมู่สาว ๆ ยุคนี้ ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติต่าง ๆ ราคา หรือแม้แต่รีวิวมาแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัย และที่สำคัญ "ยังเห็นผลได้จริง" อีกด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 16-01-2020
 • 311 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ไนท์ครีมคืออะไร

ไนท์ครีมคืออะไร

มาถึงคำถามที่หลายคนสงสัยกัน ก่อนอื่นต้องอธิบายการทำงานของร่างกายเราก่อนค่ะว่า โดยปกติแล้ว ร่างกายของเราจะมีนาฬิกาชีวิตที่คอยกำกับการทำงานอยู่ตลอดเวลา เช่น เรามักจะตื่นในช่วงเวลาเดิม ๆ หรือง่วงนอนในตอนกลางคืน ผิวเองก็มีนาฬิกาคอยกำกับเช่นกัน โดยตอนเช้าผิวจะต้องการความชุ่มชื้นเพื่อเสริมเกราะป้องกันให้แข็งแรง พร้อมที่จะเผชิญกับมลภาวะ 


ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นช่วงเวลาที่ผิวจะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ (รวมไปถึงการสร้างคอลลาเจน) ผิวเราจึงต้องการการบำรุงมากขึ้นในช่วงกลางคืน ดังนั้น 'ไนท์ครีม' จึงจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ใส่ใจดูแลผิว ทั้งหมดนี้ทำให้ไนท์ครีมมีเนื้อที่เข้มข้น และอุดมไปด้วยสารบำรุง เหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวแห้งหรือผู้ที่กังวลปัญหาริ้วรอยด้วยเหมือนกันนั่นเองค่ะ


เกร็ดน่ารู้ : หากใครที่อยากได้ประสิทธิภาพการบำรุงผิวที่มากขึ้น แนะนำให้ซื้อเซ็ตครีม Day & Night มาใช้ควบคู่กันไปเลยนะคะ

วิธีการเลือกไนท์ครีม

ด้วยความที่ปกติแล้วสาว ๆ จะไม่ค่อยใส่ใจวิธีการเลือกซื้อไนท์ครีมเสียเท่าไร เพราะคิดว่าคงไม่แตกต่างจากการเลือกซื้อเดย์ครีม เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ความเชื่อนั้นผิดไหม และอันที่จริงแล้ว เราควรจะคำนึงถึงอะไรบ้าง

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง โดยดูจากส่วนผสมและรีวิว

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง โดยดูจากส่วนผสมและรีวิว

ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบใดก็ตาม 'ความชุ่มชื้น' ก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวค่ะ เพราะจะช่วยทำให้เกราะป้องกันแข็งแรง สุขภาพก็จะดีขึ้น โดยปริมาณความชุ่มชื้นมากน้อยขึ้นอยู่กับสภาพของผิว ถ้าผิวมันหน่อยก็อาจจะเลือกซื้อสูตรที่ซึมไว แต่ถ้าผิวแห้งมาก ก็เน้นเลือกซื้อสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นสูง โดยดูได้จากส่วนประกอบ โดยให้สังเกตว่ามีสารเหล่านี้อยู่หรือไม่ เช่น Ceramide, Proteoglycan, Glycosphingolipid, Hyaluronic Acid, Amino Acids, Peptides, Collagen, Glycerin, BG, DPG, PCA-Na และอื่น ๆ


นอกจากนี้ 'รีวิว' ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้ด้วยเหมือนกัน ในบางเว็บไซต์จะให้ผู้ที่รีวิวระบุสภาพผิวของตัวเอง จึงขอแนะนำให้ทุกคนพยายามอ่านรีวิวจากผู้ที่มีสภาพผิวเหมือนกับตัวเองดูเป็นแนวทางนะคะ เพราะมีแนวโน้มที่คุณจะรู้สึกแบบเดียวกันเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ

เลือกจากความรู้สึกเวลาใช้และกลิ่นของผลิตภัณฑ์

เลือกจากความรู้สึกเวลาใช้และกลิ่นของผลิตภัณฑ์

ไม่ว่าส่วนผสมจะดีแค่ไหน แต่ถ้าคุณไม่ชอบสัมผัสขณะใช้แล้วล่ะก็ ยากที่คุณจะใช้ต่อจนหมดกระปุกค่ะ ดังนั้น ก่อนการเลือกซื้อ ต้องอย่าลืมคำนึงถึงจุดนี้ด้วยนะคะ


โดยปกติแล้ว ไนท์ครีมจะมีเนื้อที่ค่อนข้างหนัก หากสาวผิวผสมหรือผิวมันใช้อาจจะรู้สึกเหนียวเหนอะหนะได้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีสูตรเนื้อบางเบาเลยนะคะ บางแบรนด์เค้าก็ได้พัฒนามาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ และที่สำคัญ อย่าลืมคำนึงถึงเรื่อง 'กลิ่น' ของครีมด้วย เพราะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณอยากใช้ครีมต่อ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่กลิ่นเป็นความชอบของแต่ละบุคคล การอ่านจากฉลากบนผลิตภัณฑ์หรือรีวิวเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ แนะนำให้ลองไปทดสอบด้วยตัวเองที่หน้าร้านจะดีกว่า หรือถ้าใครไม่สะดวกจริง ๆ ให้เลือกซื้อสูตรที่ไม่ใส่น้ำหอมไปเลยจะแน่นอนที่สุดค่ะ

เลือกจากคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ

สำหรับใครที่ต้องการการดูแลเฉพาะเจาะจงมากกว่าแค่ให้ความชุ่มชื้น แนะนำให้คำนึงถึงคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ของครีมเพิ่มเติมค่ะ โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ ได้แก่ กลุ่ม Anti-Aging และกลุ่ม Whitening 

หากคุณกังวลเรื่องริ้วรอยมากเป็นพิเศษ ให้เลือกสูตร Anti-Aging

หากคุณกังวลเรื่องริ้วรอยมากเป็นพิเศษ ให้เลือกสูตร Anti-Aging

สำหรับใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย หรือสัญญาณแห่งความชรามากเป็นพิเศษ ให้ดูว่าสูตรนั้น ๆ มีส่วนผสมที่ทำหน้าที่เป็นสาร Anti-Aging หรือไม่ เช่น Retinol, Vitamin C Derivative, Human Oligopeptide-1, Human Oligopeptide-13, Human Oligopeptide-14, Human Oligopeptide-4, Acetylhexapeptide-3, Palmitoylpentapeptide-4, Acetylhexapeptide-8, Fullerene, Dipotassium Qlycyrrhizinate, Ubiquinone, Allantoin, Platinum และอื่น ๆ


เกร็ดน่ารู้ : สาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าอายุเท่าไรถึงจะเริ่มใช้ครีม Anti-Aging ได้ ที่จริงแล้ว ไม่ได้มีกำหนดตายตัวค่ะ แต่โดยส่วนใหญ่ เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 25 ปี ผิวก็จะเริ่มส่งสัญญาณแห่งการร่วงโรยแล้ว แนะนำว่าให้รีบบำรุงตั้งแต่เนิ่น ๆ จะดีที่สุดค่ะ

หากคุณกังวลเรื่องจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้เลือกสูตร Whitening

หากคุณกังวลเรื่องจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้เลือกสูตร Whitening

อีกหนึ่งปัญหาที่คอยกวนใจสาว ๆ โดยสารที่มีคุณสมบัติเป็น Whitening เช่น Vitamin C Derivatives, M-Tranexamic Acid, Kojic Acid, Arbutin, Chamomile ET, 4MSK, Placenta Extract, Ellagic Acid และอื่น ๆ


เกร็ดน่ารู้ : ส่วนใหญ่แล้วสารที่มีคุณสมบัติดังกล่าวมักจะไวต่อรังสี UV ฉะนั้น เวลาเก็บรักษาจึงควรวางในที่ที่แสงส่องไม่ถึง นอกจากนี้ บางชนิดยังทำให้ผิวบางลงและไวต่อรังสี UV มากขึ้น บางผลิตภัณฑ์จึงไม่เหมาะใช้ในตอนเช้า หรือควรทาครีมกันแดดให้เพียงพอเพื่อปกป้องผิวหลังจากทาครีมค่ะ

10 อันดับ ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากอ่านวิธีการเลือกซื้อเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลามาดูกันแล้วว่า มีไนท์ครีมจากแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง แต่ก่อนจะไปชอปปิ้งกัน ขออนุญาตเตือนสาว ๆ สักนิดว่า อย่าคำนึงแต่อันดับเพียงอย่างเดียวนะคะ เพราะสูตรนั้นอาจไม่เหมาะกับสภาพผิวหรือความกังวลปัญหาผิวของคุณก็ได้ แนะนำให้เลือกโดยใช้ความต้องการของตัวเองเป็นพื้นฐานจะเหมาะสมที่สุดค่ะ

10
ส่วนผสมสำคัญ Super Lotus, Shea Butter, Peach Leaf Extract, Cucumber Fruit Extract
ปริมาณ7 ml/ 15 ml/ 50 ml
กลิ่นพีช
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
9
ส่วนผสมสำคัญ Cellucent TM Whitening Active, วิตามิน B3 โปรวิตามิน B5, วิตามิน E, นม, ว่านหางจระเข้, สารสกัดจากชาเขียว
ปริมาณ40 ml
กลิ่นโทนดอกไม้
เหมาะสำหรับไม่ระบุ
8
ส่วนผสมสำคัญ Hyaluronic Acid, Glycine Saponin, Dexpanthenol
ปริมาณ20 ml
กลิ่นไม่มีน้ำหอม
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
7
ส่วนผสมสำคัญ Sodium Hyaluronate, Glycerin, Palmitoyl Pentapeptide-4
ปริมาณ50 ml
กลิ่นไม่ระบุโทนกลิ่น
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
6
ส่วนผสมสำคัญ White Lily และมะเขือเทศ
ปริมาณ50 ml
กลิ่นโทนธรรมชาติ
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
5
ส่วนผสมสำคัญ Centella Siatica
ปริมาณ50 ml
กลิ่นไม่ระบุ
เหมาะสำหรับไม่ระบุ
4
ส่วนผสมสำคัญ น้ำมันดอกลาเวนเดอร์, Hyaluronic Acid
ปริมาณ50 ml
กลิ่นลาเวนเดอร์
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
3
ส่วนผสมสำคัญ Glycerin, Retinyl Propionate, Retinyl Palmitate, Niacinamide, Sunflower Seed Oil
ปริมาณ50 ml
กลิ่นไม่ระบุโทนกลิ่น
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2
ส่วนผสมสำคัญ Tourmaline Gemstone, Melanin-Vanish, Vitamin E
ปริมาณ50 ml
กลิ่นไม่ระบุ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
1
ส่วนผสมสำคัญ Carnosine, Collagen Fiber Glycation, วิตามินซี และอนุพันธุ์ Resorcinol, สารสกัด Centella
ปริมาณ50 ml
กลิ่นPeach, Iris และ Lily-of-the-valley
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
ไนท์ครีม Lancome Blanc Expert Nuit Firmness Restoring Whitening Night Cream 1

Lancome

2
ไนท์ครีม L'oreal Paris White Perfect Night Cream 1

L'oreal Paris

3
ไนท์ครีม Pond's Age Miracle Night Cream 1

Pond's

4
ไนท์ครีม Garnier Ageless White Anti-Aging + Whitening Night 1

Garnier

5
ไนท์ครีม L'oreal Paris Revitalift Night Cream Anti-Wrinkle + Firming 1

L'oreal Paris

6
ไนท์ครีม Himalaya Herbals Revitalizing Night Cream 1

Himalaya Herbals

7
ไนท์ครีม Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Night 1

Olay

8
ไนท์ครีม Eucerin Hyaluron HD Filler Night Cream 1

Eucerin

9
ไนท์ครีม Olay Natural White 7 in One Night Fairness Cream and Serum Swirl 1

Olay

10
ไนท์ครีม Fresh Lotus Youth Preserve Dream Night Cream 1

Fresh

ชื่อสินค้า

Blanc Expert Nuit Firmness Restoring Whitening Night Cream

White Perfect Night Cream

Age Miracle Night Cream

Ageless White Anti-Aging + Whitening Night

Revitalift Night Cream Anti-Wrinkle + Firming

Revitalizing Night Cream

Regenerist Micro-Sculpting Cream Night

Hyaluron HD Filler Night Cream

Natural White 7 in One Night Fairness Cream and Serum Swirl

Lotus Youth Preserve Dream Night Cream

คุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ...ปรับผิวใสมีออร่า ปกป้องผิวจ...Retinol-C Complex ช่วยลดเลื...ฟื้นฟูผิวแบบเร่งรัด ช่วยลดร...ช่วยลดเลือนสัญญาณเตือนแห่งว...ฟื้นฟูด้วยสารสกัดจากธรรมชาต...เนื้อครีมกึ่งเจล ซึมสู่ผิวไ...เติมริ้วรอยร่องลึกด้วยนวัตก...เนื้อครีมซึมซาบไว ปรับผิวให...กลิ่นหอมสดชื่นช่วยผ่อนคลาย ...
ราคา4,400 บาท399 บาท529 บาท399 บาท599 บาท399 บาท1,049 บาท1,100 บาท390 บาท2,250 บาท
ส่วนผสมสำคัญ Carnosine, Collagen Fiber Glycation, วิตามินซี และอนุพันธุ์ Resorcinol, สารสกัด CentellaTourmaline Gemstone, Melanin-Vanish, Vitamin EGlycerin, Retinyl Propionate, Retinyl Palmitate, Niacinamide, Sunflower Seed Oilน้ำมันดอกลาเวนเดอร์, Hyaluronic Acid Centella SiaticaWhite Lily และมะเขือเทศSodium Hyaluronate, Glycerin, Palmitoyl Pentapeptide-4Hyaluronic Acid, Glycine Saponin, DexpanthenolCellucent TM Whitening Active, วิตามิน B3 โปรวิตามิน B5, วิตามิน E, นม, ว่านหางจระเข้, สารสกัดจากชาเขียว Super Lotus, Shea Butter, Peach Leaf Extract, Cucumber Fruit Extract
ปริมาณ50 ml50 ml50 ml50 ml50 ml50 ml50 ml20 ml40 ml7 ml/ 15 ml/ 50 ml
กลิ่นPeach, Iris และ Lily-of-the-valleyไม่ระบุไม่ระบุโทนกลิ่นลาเวนเดอร์ไม่ระบุโทนธรรมชาติไม่ระบุโทนกลิ่นไม่มีน้ำหอมโทนดอกไม้พีช
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวทุกสภาพผิวไม่ระบุผิวแห้งผิวแห้งทุกสภาพผิวไม่ระบุทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

วิธีการใช้ไนท์ครีม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า 'วิธีการใช้' เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่มีอิทธิพลต่อผลลัพธ์การใช้งาน ฉะนั้น ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าตนเองใช้ผิดวิธีหรือเปล่า ต้องรีบอ่านข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ ! 

ใช้ลงเป็นตัวสุดท้าย

ใช้ลงเป็นตัวสุดท้าย

สาว ๆ หลายคนคงจะเคยสังเกตว่า สกินแคร์มีหลายประเภทเหลือเกิน ไม่ว่าจะโทนเนอร์, เซรั่ม, เอสเซนส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีลักษณะเนื้อและองค์ประกอบของสูตรที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ 'ลำดับการลง' มีผลต่อการซึมซาบนั่นเอง โดยเราจะลงสกินแคร์ที่มีเนื้อบางเบาไปหาเนื้อหนาหนัก ดังต่อไปนี้ค่ะ


1. โทนเนอร์

2. โลชั่นหรือเอสเซนส์

3. เซรั่ม

4. ครีมเนื้อน้ำนม

5. ไนท์ครีม


และก่อนจะทาตัวต่อไป แนะนำให้ทิ้งช่วงสักประมาณ 5 นาที หรือจนกว่าจะรู้สึกว่าสกินแคร์ซึมซาบลงไปหมดแล้วนะคะ

 

ใช้เฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น

ใช้เฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น

อย่างที่เราบอกกันไปในข้างต้นว่า ไนท์ครีมจะมีเนื้อที่หนาหนักและชุ่มชื้นมากกว่าเดย์ครีม เพราะมีปริมาณน้ำมันสูง หากใช้ตอนกลางวันอาจจะทำให้รู้สึกเหนอะหนะ เมคอัพไม่สวย ซ้ำยังมีโอกาสจับรวมกับน้ำมันในเครื่องสำอางจนทำให้เกิดสิวอุดตันได้ ดังนั้น จึงควรใช้แค่ตอนกลางคืนอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ได้ทั้งความรู้และข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อกันแบบจุใจกันไปเลย แต่ก่อนจะโอนเงินอย่าลืมเช็กให้ดีเสียก่อนนะคะว่าไนท์ครีมกระปุกนั้น ๆ เหมาะกับเราจริงไหม โดยคำนึงจากสภาพผิวและความกังวลของเราเป็นหลัก จากนั้นให้ดูที่ส่วนผสม, สัมผัสขณะใช้และปริมาณความชุ่มชื้น เพื่อที่เราจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด


สำหรับใครที่สงสัยว่าหากใช้ไนท์ครีมสูตรนี้แล้ว ตอนเช้าควรจะใช้เดย์ครีมที่มาคู่กันด้วยหรือเปล่า จริง ๆ แล้วไม่ได้กำหนดตายตัวขนาดนั้นค่ะ เพียงแต่ว่าถ้าใช้ควบคู่กันก็จะดี เพราะนั่นคือ จุดประสงค์ของแบรนด์ที่พัฒนาสินค้ามา แต่ถ้ามีตัวที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วก็สามารถใช้ได้ ดังนั้น จึงขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณนั่นเองค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Hair Treatment ทรีทเมนท์ผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Hair Treatment ทรีทเมนท์ผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกจากหน้าตาและเสื้อผ้าแล้ว สภาพผมก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพของเรา เหมือนกับที่หลาย ๆ คนชอบพูดว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะอยู่เสมอ ซึ่งการดูแลเส้นผมนี้ก็คล้ายคลึงกับการดูแลผิวหน้านั่นแหละค่ะ ต้องใช้ความพิถิพิถันสักเล็กน้อยเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงแก้ไขปัญหาได้ถูกจุดและบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งสมัยนี้สินค้าไม่ได้มีให้เลือกกันแค่อย่างสองอย่าง แต่มีเป็นร้อยเป็นพัน ถ้าเลือกผิดไปเอาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์มาใช้เข้า มีหวังอาจสูญเสียทั้งผมสวย ๆ และเงินในกระเป๋าเลยก็ได้นะคะเพื่อไม่ให้สมาชิก mybest ของเราต้องผิดหวังกับเหตุการณ์ดังกล่าว ครั้งนี้ทีมงานเราจึงนำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการเลือก “ทรีทเมนท์” หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่สำคัญมาฝากกันค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดร่วงหรือชี้ฟูต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึกเตรียมอ่านกันได้เลย นอกจากนี้เรายังจัด 10 อันดับทรีทเมนท์ยอดฮิตที่หาซื้อได้ง่ายทางออนไลน์มาให้เสร็จสรรพ รับรองว่าอ่านแค่บทความนี้บทความเดียวก็คุ้มค่า ได้ประโยชน์เต็ม ๆ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  20,829 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กำลังมองหาครีมอาบน้ำกันอยู่รึเปล่าคะ ครั้งนี้จะซื้อยี่ห้อไหนดีนะ? ครีมอาบน้ำมียี่ห้อให้เลือกใช้อยู่มากมาย อาทิเช่น Lux, Dove, Protect ที่วางขายตามซูเปอร์มาร์เก็ต และยังมียี่ห้อเวชสำอางที่ขายตามร้านขายยาหรือร้านเครื่องสำอางอื่น ๆ อีกด้วย เรียกว่าเยอะจนเลือกไม่ถูก แม้เป็นสิ่งที่เราหาซื้อบ่อย ๆ แต่เราก็ไม่เคยทราบว่าจริง ๆ แล้วครีมอาบน้ำที่ดีที่เหมาะกับผิวเราควรมีลักษณะอย่างไร ในการเลือกซื้อควรดูจากตรงไหนเป็นหลัก จะเป็นกลิ่นหอมที่ถูกใจหรือสรรพคุณที่น่าใช้งานดีคราวนี้เราจะขออธิบายวิธีการเลือกครีมอาบน้ำ วิเคราะห์ถึงลักษณะและส่วนผสมให้เข้าใจง่าย ๆ และขอเสนออันดับครีมอาบน้ำยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน หวังว่าจะทำให้ทุกคนเลือกซื้อครีมอาบน้ำที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,200 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปมัน” เป็นไอเทมที่ช่วยปกป้องริมฝีปากของเราให้ห่างจากปัญหาความแห้งกร้าน ลอก เป็นขุย ปัจจุบันลิปมันที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็คงจะหนีไม่พ้นลิปมันจาก Carmex, LANEIGE, DHC ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็พัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ให้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ เป็นต้นว่า ทำจากส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ, ให้ความชุ่มชื่นสูง, เปลี่ยนสีได้ เป็นต้น เมื่อหาข้อมูลในในเว็บไซต์แนะนำเครื่องสำอางก็มีเขียนข้อดีข้อเสียของลิปมันมากมายจนทำให้หลายคนประสบปัญหาในการเลือกซื้อ ว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีนะที่เหมาะกับเราบทความนี้จึงขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อลิปมันและ 10 อันดับลิปมันคุณภาพดีที่ไม่เพียงแต่สาว ๆ เท่านั้นที่ใช้ได้ หนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้ด้วย หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้วหวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกซื้อลิปมันที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มน่าสัมผัสป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  24,678 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ / โฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงในวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ / โฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงในวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้ว่ากาลเวลาจะทำให้สภาพผิวของคนเราเปลี่ยนแปลงไป แต่ไม่มีใครอยากปล่อยตัวให้ทรุดโทรมหย่อนคล้อยไปตามวัยหรอกใช่ไหมคะ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงวัย 40 ปีที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เพราะอยู่ในวัยที่ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงให้เห็นชัดเจนขึ้น เพื่อรักษาความสวยสดงดงามให้อยู่คงนานที่สุด การเอาใจใส่เรื่องผิวพรรณจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งขั้นตอนการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การทำความสะอาดผิวหน้า นั่นเองคนวัย 40 ปีมักมีปัญหาจุดด่างดำ, สีผิวไม่สม่ำเสมอ, ความหย่อนคล้อย, ริ้วรอยต่าง ๆ ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ากลายเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่การเลือกสบู่หรือโฟมล้างหน้าดี ๆ สักชิ้นไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดค่ะ ไม่เชื่อลองอ่านบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้สบู่ เจลหรือโฟมล้างหน้า สำหรับผู้หญิงวัย 40 ปีที่เรานำมาฝากนี้ดูสิคะ คุณจะได้ไอเดียในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาที่คุณกำลังเผชิญและตอนท้ายเรายังนำ 10 อันดับผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผู้หญิงในวัย 40 ที่ยอดฮิตขายดี สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้เหมาะสมตัวคุณด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,703 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Lip & Cheek ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Lip & Cheek ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เห็นหัวข้อบทความนี้แล้ว สาว ๆ ก็คงจะรู้กันเลยว่า ไอเทมชิ้นนี้สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้ม ทำให้การแมทช์สีกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น และยังช่วยลดจำนวนเครื่องสำอางที่ต้องพกพาไปเติมระหว่างวันอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่ห่วงสวย แต่ก็อยากเน้นความสะดวกสบายเป็นพิเศษ และเช่นเดียวกับเครื่องสำอางส่วนใหญ่ เจ้าไอเทมนี้มีหลายเนื้อสัมผัส โดยทั่วไปจะมีทั้งแบบทินท์น้ำ แบบเจล และแบบครีม นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้เองที่จะทำให้แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกันออกไป ดังนั้น การศึกษา “วิธีการเลือก” ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องสำคัญแน่นอนว่า การเลือกจากการอ่านแค่ฉลากหรือคำโฆษณาสินค้าเท่านั้น ไม่อาจทำให้รู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานจริงได้ แต่จะให้ซื้อมาลองเองเลยก็เสี่ยงเกินไป แถมยังเสียเวลาอีก และอาจเสียเงินเปล่าหากไม่ถูกใจ วันนี้ทีมงานของเราจึงได้ไปรวบรวมข้อมูลของ Lip & Cheek ที่น่าสนใจมาทำการจัดอันดับ โดยผ่านการเปรียบเทียบจากราคา คุณสมบัติ และรีวิวมากมายมาให้คุณโดยเฉพาะ จะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  379 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมสำหรับวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “น้ำหอม” หนึ่งในตัวช่วยเสริมบุคลิก ผ่านการสร้างคาแร็คเตอร์ให้กับผู้ฉีด ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” จึงสำคัญมากเลยค่ะ ซึ่งนอกจากการเลือกโทนกลิ่นที่เราชอบแล้ว ยังต้องคำนึงถึง “ช่วงวัย” ของเราอีกด้วย เพื่อให้กลิ่นเหมาะกับบุคลิกมากที่สุด โดยเฉพาะสาว ๆ วัยแรกแย้มที่กำลังสร้างคาแร็คเตอร์ของตัวเองผ่านกลิ่นน้ำหอม เพราะถ้าเลือกใช้แบบผิด ๆ แล้วล่ะก็ ระวังลุคของเราจะดูโตเกินกว่าอายุจริงก็ได้นะคะปัจจุบันมีแบรนด์น้ำหอมมากมายแข่งกันปล่อยสินค้าใหม่ ๆ แทบจะทุกปี ทำให้มีสินค้าให้เลือกมากมาย จะให้ไปนั่งดมทั้งวันก็ไม่ไหว จมูกดับกันพอดีค่ะ วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงและราคาไม่แพงจนเกินไป เหมาะกับกำลังทรัพย์ของเรา ๆ ส่วนจะมียี่ห้อไหนดี กลิ่นไหนน่าซื้อ ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,945 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ดูแลส้นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ดูแลส้นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ จ๋าเคยรู้ไหมว่า นอกจากการบำรุงผิวพรรณตามร่างกายและใบหน้าแล้ว “ส้นเท้า” ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราควรให้ความสำคัญ เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ทำงานหนัก ช่วยรองรับน้ำหนักทั้งตัวและช่วยให้คุณเดินเหินไปมาได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งการใช้งานเท้าของเราอย่างหนักหน่วงนั้น จะทำให้ผิวหนังบริเวณส้นเท้าแตกระแหง เป็นขุยและมีผิวด้านได้ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ชอบสวมใส่รองเท้าส้นสูงที่มักเจอกับปัญหานี้อยู่บ่อยครั้ง แต่คนที่สวมใส่รองเท้าส้นเตี้ยก็อย่าเพิ่งวางใจไปนะคะ ส้นเท้าของคุณนั้นมีโอกาสแห้งกร้านและหลุดลอกได้เช่นเดียวกัน เป็นภาพที่ไม่น่าพิศมัยเลยนะคะจะบอกให้!ครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงส้นเท้า เพื่อช่วยให้สาว ๆ แก้ไขปัญหาดังกล่าวกันได้อย่างสบายใจ ใครที่เคยมองข้ามหรือเคยสงสัยมาตลอดว่าจะดูแลเท้าอย่างไรให้เนียนนุ่มเหมือนดารานางแบบนั้น ต้องติดตามเรื่องราวดี ๆ ที่เราจะนำเสนอในวันนี้เลยค่ะ แล้วคุณจะได้รู้ว่า การเลือกผลิตภัณฑ์มาดูแลเท้านั้นไม่ยากอย่างที่คิด พร้อมทั้งในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้ไปรวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์บำรุงส้นเท้าที่น่าสนใจมาไว้ให้ด้วย คุณจะได้ไม่เสียเวลาไปตามล่าหาของเด็ดมาใช้ด้วยตัวเอง ที่สำคัญ! ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นล้วนเป็นสินค้าที่ผ่านการรีวิวเปรียบเทียบมาให้คุณแล้วด้วย รอช้าอยู่ใย ไปติดตามกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  726 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายรัดเอว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายรัดเอว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าผู้หญิงแทบทุกคนต่างก็อยากมีเอวบางสมส่วนกันจริงไหมคะ เพราะส่วนเว้าส่วนโค้งช่วงเอวนี่แหละคือเสน่ห์ของสาว ๆ ที่ชวนให้หลงใหล ดูเซ็กซี่ มีสรีระที่บ่งบอกถึงความอ่อนช้อยน่าทะนุถนอม ฉะนั้นผู้หญิงเลยต้องสรรหาสารพัดวิธีที่จะทำให้หน้าท้องแบนราบและมีเอวบางสมส่วน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การคุมอาหารการกิน หรือแม้แต่ใช้ไอเท็มเด็ด ๆ ที่ช่วยให้สาว ๆ มีเอวเล็กคอดได้อย่างสมใจและรวดเร็ว และหนึ่งในไอเท็มที่ว่านี้ก็คือ “สายรัดเอว” ที่ช่วยเก็บหน้าท้องให้แบนราบ สร้างส่วนเว้าและเอวเอสให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่ขึ้นนั่นเองค่ะแต่สาว ๆ รู้กันมั้ยคะว่า “สายรัดเอว” ก็มีหลากหลายรุ่นและยี่ห้อ ซึ่งต่างก็มีจุดประสงค์ การใช้งาน และเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ซึ่งอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยถึงความแตกต่างของสายรัดเอวแต่ละรุ่น และอยากทราบทริคในการเลือกซื้อสายรัดเอวให้เข้ากับตัวเองกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ทีมงานจึงได้รวบรวมเอาเนื้อหาดี ๆ ที่เกี่ยวกับสายรัดเอว อีกทั้งยังมีวิธีการเลือกซื้อและรีวิว 10 อันดับ สายรัดเอวยอดฮิตประจำปี 2019 มาแชร์ให้สาว ๆ ได้อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,102 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยไหนก็ยังสามารถดูแลตัวเองเพื่อเพิ่มเติมความสวยความงามให้ดูดีได้ทั้งนั้น ฉะนั้น ผู้หญิงในวัย 50 ปี ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะปลดเกษียณตัวเองจากการใช้เครื่องสำอางด้วยเช่นกัน แต่ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นและสภาพผิวที่เสื่อมสภาพตามกาลเวลา คุณอาจจะต้องเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางบางตัวให้มีความเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณในปัจจุบันมากขึ้น เพื่อที่จะสามารถดูแลปัญหาผิวได้ตรงจุด'รองพื้น' ก็เป็นเครื่องสำอางชิ้นหนึ่งที่ผู้หญิงในวัย 50 จะต้องใส่ใจและเปลี่ยนไปใช้รองพื้นที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ของผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือฝ้ากระ เพื่อให้การเมคอัพของคุณนั้นยังออกมาดูสวยเหมือนเดิม ทั้งนี้รองพื้นสำหรับช่วงวัย 50 ก็มีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบรนด์พื้นฐานอย่าง L'OREAL และ MAYBELLINE หรือจะเป็นแบรนด์ที่ถูกใจช่างแต่งหน้ามืออาชีพอย่าง COVERMARK และ MAC รวมถึงแบรนด์หรูอย่าง BOBBI BROWN และ ESTEE LAUDER วันนี้ เราจะนำทั้งวิธีในการเลือกใช้รองพื้นที่เหมาะสำหรับผิวของวัย 50 ปี รวมถึง 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัย 50 ที่ได้รับความนิยมและขายดีตามเว็บออนไลน์ต่าง ๆ พร้อมทั้งเคล็ดลับในการใช้รองพื้นสำหรับผู้หญิงในวัยนี้มาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  79 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันการดูแลผิวพรรณไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นเรื่องของผู้หญิงอย่างเดียวแล้ว หนุ่ม ๆ ก็สามารถใส่ใจตัวเองได้ด้วยเหมือนกัน เพราะการบำรุงผิวพรรณทำให้ผิวหน้าของคุณมีสุขภาพดีขึ้น ทั้งยังทำให้คุณดูดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม สภาพผิวของผู้ชายมีความแตกต่างกับผู้หญิงอยู่พอสมควร ประกอบกับทุกวันนี้มีสินค้าสูตรสำหรับผู้ชายยังคงมีน้อย การอ่านข้อมูล "วิธีการเลือกซื้อ" จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อจะช่วยให้คุณได้น้ำตบที่เหมาะกับผิวจริง ๆ เมื่อรู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองควรมีคุณสมบัติอย่างไร เราก็จะไปดู "10 อันดับน้ำตบที่ขายดี" โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาให้แล้ว จะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  12 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  57,181 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ครีมกันแดดที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, L’Oreal, Anessa, Garnier หรือ Za เป็นต้น และนอกจากยี่ห้อแล้ว ครีมกันแดดยังมีหลากหลายประเภทอีกด้วยทั้งแบบที่เป็นเนื้อครีม เจล และแบบสเปรย์ นอกจากนี้ยังมีประเภทที่ทำขึ้นมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แบบที่ใช้กับเด็กได้ แบบปราศจากสารเคมี หรือแม้กระทั่งแบบออร์แกนิคได้ยินอย่างนี้แล้ว หลายคนคงเกิดคำถามว่าเราจะเลือกครีมกันแดดยี่ห้อไหน ประเภทไหนดี ? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดยอดนิยมในแบบต่าง ๆ เช่น แบบที่เน้นค่า SPF สูง ๆ แบบชนิดกันน้ำและแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้ เป็นต้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  43,194 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41,523 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41,893 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  34,210 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  38,632 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบสำหรับคนวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบสำหรับคนวัย 20 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนอาจจะเคยคิดว่าน้ำตบรุ่นไหนก็ไม่ต่างกัน ขอเพียงแค่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่กังวลได้ก็พอ แต่เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าลักษณะผิวของผู้หญิงในแต่ละช่วงอายุนั้นไม่เหมือนกัน ส่งผลให้การดูแลผิวและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แตกต่างกันไปด้วย นอกจากนี้ปัจจุบันยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะสูตร Whitening, รักษาสิว หรือเพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งแต่ละรุ่นยังมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันอีก ทำให้มือใหม่หรือคนที่ไม่เคยศึกษาสินค้าประเภทนี้มาก่อนอาจสับสนเอาได้วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่มีประโยชน์มา 2 หัวข้อด้วยกัน ได้แก่ “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามได้ง่าย ๆ และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้สาว ๆ ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด ซึ่งจะมีเนื้อหาอะไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,068 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด