• 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในปัจจุบันรองเท้า Slip-On ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นใส่แบบแคชชวล หรือใส่ออกไปทำธุระต่าง ๆ ก็สะดวกรวดเร็ว รองเท้าสุดเอนกประสงค์แบบนี้ ลองหามาติดบ้านไว้สักคู่ดีไหมคะ? แต่รองเท้าประเภทนี้ก็มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย วัสดุที่ใช้ผลิตก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ผ้าใบ, หนังกลับ หรือหนังแท้ เป็นต้น แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารองเท้าแบบไหนเหมาะกับเราจริง ๆ


ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On สำหรับคุณผู้ชายทุกท่าน รวมถึงลิสต์สินค้ายอดฮิตที่อาจถูกใจคุณไว้ให้ด้วย มีทั้งดีไซน์แบบคลาสสิกไปจนถึงดีไซน์ที่สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส บอกจนหมดเปลือกแบบนี้ อย่ารอช้า ต้องรีบไปอ่านกันเลย! 

 • แก้ไขล่าสุด: 19-01-2020
 • 976 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้า Slip-On สำหรับผู้ชาย

ก่อนทำการเลือกซื้อสินค้า เรามาพิจารณองค์ประกอบและวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On สำหรับผู้ชายกันก่อนนะคะ

เลือกวัสดุโดยคำนึงถึงสภาพอากาศ เพิ่มความเท่ ใส่สบาย!

วัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้า Slip-On ของผู้ชายนั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลาย มาเลือกวัสดุของรองเท้าให้เข้ากับสภาพอากาศกันเถอะ

เลือกวัสดุผ้าตาข่าย เพื่อสวมใส่ในวันที่อากาศร้อน

ในช่วงหน้าร้อน หรือวันที่มีอากาศร้อนกว่าปกติจนทำให้เหงื่อไหลไคลย้อย ขอแนะนำให้เลือกสวมใส่รองเท้าที่ใช้วัสดุผ้าตาข่าย เพราะมีการระบายอากาศที่ดี จึงทำให้หมดกังวลเรื่องความอับชื้นและกลิ่น จะใส่แบบเท้าเปล่าโดยไม่สวมถุงเท้าก็ยังได้ นอกจากจะสวมใส่ง่ายแล้ว การที่ผลิตด้วยผ้าตาข่ายยังทำให้ดูเท่แบบแนว ๆ เหมาะกับการแต่งตัวในวันสบาย ๆ มากค่ะ


เนื่องจากเป็นรองเท้าที่มีลักษณะโปร่งสบาย จึงสวมใส่ไปเที่ยวทะเลหรือน้ำตกได้ ไม่ว่าจะมีเศษดินหรือน้ำซึมเข้าไปก็สามารถปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังสบายเท้าเพราะใส่แล้วไม่เมื่อยเท่าการใส่รองเท้าแตะ จึงเหมาะกับการใส่ไปเดินเล่น หรือไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้ทั้งวันเลยล่ะ

เลือกวัสดุหนัง ใส่ได้ทั้งแบบลำลองและทางการ!

ขอแนะนำให้คุณเลือกรองเท้า Slip-On ที่ผลิตจากหนังแท้หรือหนังกลับไปสวมใส่ในวันที่มีอากาศดี ๆ หรือวันที่อยากได้ลุคเป็นทางการ เพราะหนังแท้จะให้เนื้อสัมผัสมันเงา ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ เหมาะกับแฟชั่นสไตล์ผู้ใหญ่ แม้ว่าดีไซน์อาจจะดูลำลอง แต่ด้วยวัสดุที่ทำจากหนังแท้ก็ช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูภูมิฐานได้เป็นอย่างดี แต่ถ้ารู้สึกว่าหนังแท้มีราคาสูงเกินไป ก็ลองหารองเท้าหนังเทียมมาใส่ดูก็ได้ค่ะ ให้ความรู้สึกดีเมื่อสัมผัสไม่ต่างจากหนังแท้เลยนะ


ส่วนวัสดุหนังกลับนั้นมีจุดเด่นตรงผิวสัมผัสที่ด้านและไม่มันวาวเท่าหนังแท้ จึงแมทช์ได้ทั้งชุดลำลองและชุดทางการ จะใส่คู่กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ดูดี ใส่คู่กับชุดสูทตัวโปรดก็ดูมีคลาส ใครที่กำลังมองหารองเท้าดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้เอนกประสงค์อยู่ล่ะก็ รองเท้า Slip-On ประเภทนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

เลือกวัสดุผ้าแคนวาส สุดคลาสสิก สวมใส่ได้ทุกสภาพอากาศ

ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าสารพัดประโยชน์ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ขอแนะนำให้เลือก Slip-On ที่ผลิตจากผ้าแคนวาส (ผ้าใบ) สุดคลาสสิก เมื่อพูดถึงรองเท้า Slip-On หลายคนคงจะนึกถึงรองเท้าผ้าใบใช่ไหมคะ หากคุณกำลังจะเข้าสู่วงการสนีกเกอร์ล่ะก็ รองเท้าผ้าใบแบบนี้เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย ต้องมีติดบ้านไว้สักคู่แล้วล่ะ


ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสบาย ๆ สไตล์วัยรุ่น จึงเป็นไอเทมที่เหมาะกับการแต่งตัวสุด ๆ นอกจากนี้ ยังดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย สามารถซักและล้างน้ำได้เหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไป ทำให้รองเท้า Slip-On ประเภทนี้ได้รับความนิยมสูงเป็นพิเศษค่ะ

การเลือกสีให้เข้ากับชุดก็สำคัญเช่นกัน!

สีของรองเท้านั้นก็ส่งผลต่อชุดที่สวมใส่ เช่นเดียวกับประเภทของรองเท้า แม้ว่าจะมีรูปทรงเดียวกัน แต่เพียงเปลี่ยนสีก็ทำให้ภาพลักษณ์ของคุณต่างจากเดิมได้แล้ว หากคุณต้องการแต่งกายด้วยลุคทางการหรือลุคมินิมอลแบบเรียบง่าย ขอแนะนำให้หารองเท้าสีเรียบ ๆ เช่น สีดำ, สีขาว หรือสีกรมท่า (Navy) ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสีดังกล่าวเป็นสีที่สามารถจับคู่ได้กับทุกลุคทุกแฟชั่น แถมเป็นสีที่เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันด้วยค่ะ


ในวันที่ต้องการเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว ลองเลือกรองเท้าสีสันสดใสอย่างสีแดงหรือสีน้ำเงินมาสวมใส่ให้เข้ากับลุคชิล ๆ สบาย ๆ หรือถ้าอยากจะเน้นแฟชั่นการแต่งกายให้ดูหวือหวา ก็เลือกรองเท้าที่มีลวดลายมาสวมใส่ ทำให้ดูเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร เนื่องจากรองเท้า Slip-On ส่วนใหญ่มีดีไซน์เรียบง่าย เมื่อคุณเพิ่มความสนุกด้วยการเลือกสวมใส่รองเท้าที่มีสีสันและลวดลาย ก็จะทำให้แฟชั่นการแต่งกายของคุณไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป

อย่าลืมเช็กฟังก์ชันเสริมด้วยนะ!

นอกจากจะเลือกที่รูปทรงดูดี สวมใส่สบายแล้ว ก่อนซื้ออย่าลืมไปเช็กฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ ด้วยนะคะ

ใส่สบายแถมผ่อนคลายเหมือนรองเท้าแตะ

เสน่ห์ของรองเท้า Slip-On คือ สวมและถอดง่าย ดังนั้น หากต้องการใช้จุดเด่นนี้ให้เป็นประโยชน์ล่ะก็ ลองมองหารองเท้า Slip-On แบบที่เหยียบส้นได้ดูค่ะ ถ้ารองเท้าที่คุณเลือกมีคุณสมบัตินี้ ไม่ว่าจะเดินเข้าเดินออก หรือออกไปซื้อของใกล้ ๆ บ้าน ก็สวมใส่ได้รวดเร็วทันใจเหมือนใส่รองเท้าแตะ สะดวกสบายแถมช่วยเพิ่มความผ่อนคลายด้วยนะ


นอกจากจะสวมใส่บายแล้ว ยังปรับให้กลับมาใส่แบบแบบรัดส้นเหมือนเดิมได้ จึงเหมาะกับการใส่ไปออฟฟิศในวันชิล ๆ ที่ไม่ต้องพบปะลูกค้า ไม่ว่าจะเดิน หรือลุกไปไหนมาไหนก็หยิบมาสวมใส่ได้ทันที ปรับเปลี่ยนได้ทุกสถานการณ์แบบนี้ ถือเป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนอย่างพวกเรามากค่ะ

ลองเช็กว่ารองเท้ากันน้ำได้หรือไม่

ถ้ารองเท้า Slip-On ที่คุณเลือกมีประสิทธิภาพในการกันน้ำหรือกันฝน เราขอแนะนำให้คุณสวมใส่แทนรองเท้าบูทในวันที่ฝนตกไม่หนักมาก เพราะรองเท้าทรงนี้จะช่วยห่อหุ้มข้อเท้าอย่างมิดชิด จึงทำให้น้ำฝนซึมเข้าไปในรองเท้าผ่านรอยต่อหรือรอยตะเข็บได้ยาก เพียงเท่านี้คุณก็เอนจอยกับไลฟ์สไตล์ได้แม้ต้องเผชิญกับวันฝนตก


นอกจากนี้ รองเท้า Slip-On ยังไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดเท้าเมื่อเทียบกับรองเท้ากันฝนทั่วไป และเมื่อฝนหยุดตกก็สามารถใส่ในชีวิตประจำวันต่อได้ทันที แต่ในทางกลับกัน หากคุณสวมใส่รองเท้าที่เป็นผ้าตาข่ายหรือผ้าใบในวันที่ฝนตก อาจทำให้รองเท้าอมน้ำจนเกิดความอับชื้นได้ ต้องระวังด้วยนะคะ

เลือกไซซ์ที่เล็กกว่าปกติเล็กน้อย

เลือกไซซ์ที่เล็กกว่าปกติเล็กน้อย

ขอแนะนำให้เลือกซื้อรองเท้า Slip-On ที่มีขนาดเล็กกว่าไซซ์ปกติของคุณเล็กน้อย เนื่องจากรองเท้า Slip-On นั้นไม่ได้มีเชือกผูกรองเท้าเหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไป จึงทำให้ไม่สามารถปรับขนาดให้กระชับกับฝ่าเท้าได้ หากเลือกรองเท้าที่ขนาดไม่พอดีกับเท้า อาจจะทำให้ส้นเท้าลอยขณะเดินจนเดินลำบากหรือเดินไม่สะดวก


บางคนอาจจะกังวลว่าเมื่อเลือกไซซ์ที่เล็กกว่าปกติแล้วจะใส่สบายหรือไม่ เรามีวิธีการวัดอย่างง่าย ๆ คือหลังจากที่ลองสวมดูแล้วขอให้สอดนิ้วก้อยลงไปตรงบริเวณส้นเท้า ถ้าสอดลงไปได้ถือว่ารองเท้ามีขนาดที่พอเหมาะ เมื่อใส่ไปสักพักเท้าของคุณจะปรับขนาดให้เข้ากับทรงรองเท้าเองค่ะ

10 อันดับ รองเท้า Slip-on ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เอาล่ะค่ะ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาดูอันดับรองเท้า Slip-On ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณผู้อ่านทั้งหลายได้เลือกชม เผื่อจะมีคู่ไหนถูกใจจนอดไม่ไหว ต้องสั่งซื้อไปใช้สักคู่ ไปดูกันเลย!

10
วัสดุหนังกลับ, หนังนูบัค
สีBlack, Gunsmoke, Brown
ฟังก์ชันกันน้ำ, กันฝน
ไซซ์ (US)7 - 15
9
วัสดุแคนวาส
สี Blue Chambray/Natural, Natural/Navy
ฟังก์ชันเหยียบส้น
ไซซ์ (US)4 - 12.5
8
วัสดุผ้าตาข่าย
สีBlack, Grey/Burgundy
ฟังก์ชันไม่ระบุ
ไซซ์ (US)7.5 - 12
7
วัสดุหนังแท้
สีTan, Black
ฟังก์ชันไม่ระบุ
ไซซ์ (US)Tan 8 - 12 (7 - 11 UK), Black 8 - 13 (7 - 12 UK)
6
วัสดุแคนวาส
สีBlack/Khaki, Espresso, Khaki, Navy/Stucco, Charcoal/Light Gray
ฟังก์ชันปุ่มทั่วฝ่าเท้าช่วยเพิ่มผ่อนคลาย
ไซซ์ (US)7 - 15
5
วัสดุวัสดุคล้ายผ้าสแปนเด็กซ์
สีBlack/White, Navy/White
ฟังก์ชันSoftFoam ช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้า
ไซซ์ (US)5 - 9
4
วัสดุแคนวาส
สีBlack/White (Checkerboard)
ฟังก์ชันไม่ระบุ
ไซซ์ (US)5 - 12
3
วัสดุหนังแท้, หนังกลับ
สีBlack/White
ฟังก์ชันไม่ระบุ
ไซซ์ (US)7 - 10
2
วัสดุผ้า Primeknit
สีCore Black/Shock Yellow/Active Red
ฟังก์ชันไม่ระบุ
ไซซ์ (US)5 - 10 (4 - 9 UK)
1
วัสดุผ้าตาข่าย, หนังกลับ
สีGrey
ฟังก์ชันไม่ระบุ
ไซซ์ (US)7 - 12

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NEW BALANCE Slip-On 574 Sport Decon MS574DSG D LFSTY 1

NEW BALANCE

2
Adidas Ultraboost Laceless 1

Adidas

3
LACOSTE Leather Jouer Slip-Ons 1

LACOSTE

4
Vans Checkerboard Slip-On 1

Vans

5
Puma NRGY Star Men's Slip-On Running Shoes 1

Puma

6
CROCS Men’s Santa Cruz Slip-On 1

CROCS

7
HUDSON LONDON Men's Ipanema Weave Slip On Leather Shoes 1

HUDSON LONDON

8
SKECHERS GOwalk Max - Clinched 1

SKECHERS

9
Onitsuka Tiger Mexico 66 Paraty 1

Onitsuka Tiger

10
Merrell Men's Jungle Moc Waterproof Slip-On Shoe 1

Merrell

ชื่อสินค้า

Slip-On 574 Sport Decon MS574DSG D LFSTY

Ultraboost Laceless

Leather Jouer Slip-Ons

Checkerboard Slip-On

NRGY Star Men's Slip-On Running Shoes

Men’s Santa Cruz Slip-On

Men's Ipanema Weave Slip On Leather Shoes

GOwalk Max - Clinched

Mexico 66 Paraty

Men's Jungle Moc Waterproof Slip-On Shoe

คุณสมบัติดีไซน์สปอร์ต นุ่มสบาย ด้วยเ...รองเท้าวิ่งดีไซน์สวย เพิ่มค...ก้าวเดินอย่างมั่นใจไปรองเท้...แต่งตัวลุคสตรีทแฟชั่น ด้วยล...ยืดหยุ่น กระชับ รองรับการกร...ทำทุกวันให้ง่าย ใส่ได้ทุกสถ...รองเท้า Hi-end สุดหรู เสริม...ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ยื...เหยียบส้นได้ สวมใส่ในวันสบา...เดินสบาย ไร้กลิ่นอับ ฝนจะตก...
ราคา1,716 บาท3,650 บาท3,590 บาท1,990 บาท1,509 บาท1,664 บาท3,498 บาท1,815 บาท3,500 บาท3,021 บาท
วัสดุผ้าตาข่าย, หนังกลับผ้า Primeknitหนังแท้, หนังกลับแคนวาสวัสดุคล้ายผ้าสแปนเด็กซ์แคนวาสหนังแท้ผ้าตาข่ายแคนวาสหนังกลับ, หนังนูบัค
สีGreyCore Black/Shock Yellow/Active RedBlack/WhiteBlack/White (Checkerboard)Black/White, Navy/WhiteBlack/Khaki, Espresso, Khaki, Navy/Stucco, Charcoal/Light GrayTan, BlackBlack, Grey/Burgundy Blue Chambray/Natural, Natural/NavyBlack, Gunsmoke, Brown
ฟังก์ชันไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุSoftFoam ช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้าปุ่มทั่วฝ่าเท้าช่วยเพิ่มผ่อนคลายไม่ระบุไม่ระบุเหยียบส้นกันน้ำ, กันฝน
ไซซ์ (US)7 - 125 - 10 (4 - 9 UK)7 - 105 - 125 - 97 - 15Tan 8 - 12 (7 - 11 UK), Black 8 - 13 (7 - 12 UK) 7.5 - 124 - 12.57 - 15
ลิงค์สินค้า

เลือกถุงเท้าทรงข้อเว้าที่ไม่โผล่พ้นขอบรองเท้า

เลือกถุงเท้าทรงข้อเว้าที่ไม่โผล่พ้นขอบรองเท้า

อีกจุดหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเวลาใส่รองเท้า Slip-On คือ “การเลือกถุงเท้า” คุณควรเลือกถุงเท้าที่ไม่โผล่พ้นออกมาจากขอบรองเท้า หรือจะสวมใส่แบบเท้าเปล่าไปเลยก็ได้ แต่คุณผู้ชายหลายคนคงกังวลเรื่องความอับชื้นและกลิ่นเหม็นอยู่ใช่ไหมคะ โดยเฉพาะรองเท้าที่ใช้วัสดุหนังแท้ซึ่งมักกักเก็บกลิ่นไม่พึงประสงค์เอาไว้ภายในรองเท้า จนทำให้คุณและคนรอบข้างรู้สึกหนักใจทุกครั้งที่มีกลิ่นโชยออกมาหลังจากถอดรองเท้า


อย่างไรก็ตาม หากเห็นขอบถุงเท้าโผล่ขึ้นมาจากรองเท้า Slip-On ก็อาจจะดูแปลก ๆ ไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเลือกสวมถุงเท้าทรงข้อเว้า (Instep Socks หรือ Invisible Socks) ที่ขอบถุงเท้าจะไม่โผล่พ้นรองเท้าออกมา ถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบทั่วไป อาจจะต้องหาถุงเท้าที่คลุมถึงข้อเท้า แต่ถ้าเป็นรองเท้า Slip-On ล่ะก็ห้ามสวมถุงเท้าแบบนี้เด็ดขาดค่ะ


นอกจากนี้ ทีมงานมายเบสท์ยังมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากเพิ่มเติมค่ะ เนื่องจากถุงเท้าประเภทนี้มักจะหลุดออกจากเท้าได้ง่ายเวลาวิ่งหรือเดิน จึงควรหาแบบที่กันลื่นและติดเท้าได้ดีมาใช้งานนะคะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ เจอรองเท้าคู่ที่ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย? เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงจะเริ่มหลงเสน่ห์ในความเรียบง่ายและสวมใส่สบายของรองเท้า Slip-On กันแล้ว เพราะบางวันเราก็คงอยากจะใส่รองเท้าที่ให้ความรู้สึกเบาสบายมากกว่าการฝืนใส่รองเท้าที่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือปวดเมื่อยไปทั้งวัน ต้องบอกว่า “รองเท้า Slip-On” นี่แหละตอบโจทย์ที่สุด !


เมื่อได้ทราบถึงวิธีการเลือกสินค้าให้ตรงกับสไตล์และการใช้งานแล้ว ก็อย่าลืมไปตามหารองเท้าคู่โปรดคู่ใหม่ของคุณที่จะได้ไปวางอยู่บนชั้นรองเท้าที่บ้าน และใส่ไปไหนไปกันได้ทุกที่นะคะ ยิ่งถ้าคุณถูกใจรุ่นยอดฮิตก็ต้องรีบสอยเอาไว้ เดี๋ยวหมดก่อน จะหาว่าไม่เตือนนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  71,165 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,442 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  12,651 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,186 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันหรือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebox นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ฟังก์ชัน Pump System หรือ วัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเองดีในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้เลย รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  435 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ
  รองเท้า
  1,366 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้ากอล์ฟ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับนักกอล์ฟแล้ว ส่วนใหญ่ทุกคนจะให้ความสำคัญกับไม้กอล์ฟ อย่างเช่น ไดรเวอร์ หรือลูกกอล์ฟใช่ไหมล่ะครับ แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ส่งผลต่อฝีมือการเล่นกอล์ฟไม่น้อยเลย นั่นก็คือ “รองเท้ากอล์ฟ” และในปัจจุบัน ก็มีรองเท้ากอล์ฟจากหลายแบรนด์ที่แตกต่างกันไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Foot Joy, NIKE, ADIDAS หรือ PGM รวมถึงรูปแบบที่ต่างกัน ทั้งแบบรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหนัง, แบบ Soft Spikes หรือ แบบปุ่มหมุน จึงค่อนข้างเป็นปัญหากับผู้เริ่มต้นหัดตีวงสวิงหรือมือใหม่หัดเล่นกอล์ฟเกิดความสับสนในการเลือกซื้อในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกรองเท้ากอล์ฟ รวมไปถึงการจัดอันดับรองเท้ากอล์ฟที่น่าสนใจ 10 อันดับ มาให้ทุกคนได้ศึกษาไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจกันครับ ถ้าพร้อมกันแล้ว เรามาตามหารองเท้ากอล์ฟคูใจของเราบนกรีนกันดีกว่าครับ ! 
  รองเท้า
  441 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Puma รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Puma รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงแบรนด์กีฬาที่มีรองเท้าผ้าใบโดดเด่นทั้งดีไซน์และการใช้งาน จนมีนักกีฬาและศิลปินต่าง ๆ หลงรักและสวมใส่กันเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ต้องนึกถึงแบรนด์ "Puma" ใช่ไหมล่ะครับ ที่สำคัญ ยังมีรุ่นและดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่รุ่นคลาสสิกอย่าง SUEDE หรือ CLYDE ไปจนถึงสนีกเกอร์สุดไฮเทคอย่าง DISC BLAZE และในอนาคตก็จะมีรองเท้ารุ่นใหม่ ๆ ออกวางขายอีกมากมายด้วยครับดังนั้น ในครั้งนี้ ทางทีมงานได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจที่จะช่วยเลือกรองเท้า Puma คู่ใจ เริ่มจากแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ Puma รวมไปถึงรุ่นยอดนิยม 10 อันดับมาให้คุณผู้อ่านได้ลองติดตามกันครับ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย ! 
  รองเท้า
  130 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเดินป่า ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของใคร ๆ หลายคน เนื่องจากความสนุกของการได้พบเจออะไรใหม่ ๆ รวมไปถึงธรรมชาติที่สวยงามระหว่างการเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่า การเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงต้องมีรองเท้าที่ใช้เดินแตกต่างจากรองเท้าทั่วไป ซึ่งเจ้ารองเท้าเดินป่านี้ จะช่วยให้การเดินป่าของคุณนั้นคล่องตัว และสะดวกสบายมากขึ้นแน่นอนแม้ในปัจจุบันรองเท้าเดินป่าที่วางจำหน่ายตามท้องตลาดจะมีอยู่มากมายหลากหลายแบบ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการเลือกซื้อ ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปศึกษาการเลือกรองเท้าเดินป่าที่ถูกวิธีว่า มีสิ่งไหนที่ต้องพิจารณาให้ดีบ้าง นอกจากนี้ เรายังคัดสรรรองเท้าเดินป่าอย่างดี 10 รุ่น มาแนะนำให้กับคนที่สนใจในการเดินป่าทุกคนด้วย เชิญอ่านกันได้เลยครับ
  รองเท้า
  105 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ New balance รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คำกล่าวที่ว่า คนดูดีมีสไตล์มักใส่รองเท้าผ้าใบ New Balance ไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อยครับ เพราะแบรนด์รองเท้าแบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับความสวยงามมากพอ ๆ กับความสะดวกสบาย ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกเพศทุกวัย แต่การออกแบบของรองเท้าผ้าใบ New Balance สำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงมีสีสันให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หลาย ๆ คนแม้จะเคยได้ยินว่ารุ่นยอดนิยม คือ รุ่น 576 หรือ 996 แต่ก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไรใช่ไหมครับดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ New Balance รวมไปถึง 10 อันดับรองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2020 อีกด้วย ! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย หรือรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงก็มีด้วยเช่นกัน ถ้าเราพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
  รองเท้า
  96 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน มี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพเลย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  71,165 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรงแซงทางโค้งในปัจจุบัน การออกกำลังกายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรง และไม่เจ็บป่วยได้ง่าย การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายอย่างหนึ่ง และที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนสหรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงคุณลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่ง ก็เพียงพอแล้วรองเท้าวิ่งในตลาดนั้นมีเยอะแยะมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์อยากจะมานำเสนอรองเท้าวิ่งยี่ห้อหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยาวนานมากในวงการนักวิ่งนั่นก็คือ แบรนด์รองเท้าวิ่ง Nike นั่นเอง สิ่งที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้า Nike นั้นนอกจากชื่อเสียงและคุณภาพของตัวรองเท้าเองแล้ว คุณสมบัติและการออกแบบเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจที่จะซื้อรองเท้าวิ่ง Nikeทาง Nike เองก็ดีไซน์รองเท้าออกมาตอบโจทย์การใช้งานหลายประเภทตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ และยังแยกย่อยไปตามชนิดของกีฬา ไม่ว่าจะเป็น บาส ฟุตบอล กอล์ฟ และอื่น ๆ แต่วันนี้ผมจะเน้นเฉพาะรองเท้าที่ใช้สำหรับวิ่งเท่านั้น ส่วนกีฬาประเภทอื่นจะทยอยตามมาในโอกาสต่อไปครับ
  รองเท้า
  12,651 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มีราคาสมเหตุสมผล แข็งแรงทนทาน และมีสีสันต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกอย่าง “Vans” ที่เหล่าสาวกสนีกเกอร์ควรมีติดไว้ที่บ้านสักคู่เลยค่ะ แต่เนื่องจากรองเท้าผ้าใบ Vans มีสินค้าวางจำหน่ายอยู่มากมายหลายรุ่นหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อ ทำให้หลายคนอาจจะลังเลว่าควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะขอแนะนำขั้นตอนการเลือกรองเท้าผ้าใบ Vans พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Vans ยอดฮิตที่ควรจะมีติดบ้านไว้กันค่ะ ! มีตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นที่ Collaborate กับแบรนด์อื่น นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบรุ่นของเด็กด้วยล่ะ แนะนำหลายรุ่นแบบจุใจกันขนาดนี้ คุณผู้อ่านต้องห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาดเลยนะคะ
  รองเท้า
  1,366 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยี่หอ้ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลาทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
  รองเท้า
  5,442 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเครื่องแต่งกายที่สำคัญ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีรองเท้าที่สวมใส่เพื่อสุขภาพ ช่วยรักษาสุขภาพเท้าและอวัยวะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดิน นอกจากนี้ บางแบรนด์ยังออกแบบมาได้สวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก และด้วยความที่สวมใส่สบาย สะดวกในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และดูแลทำความสะอาดง่าย จึงทำให้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีรองเท้าแตะไว้ครอบครองกันไม่ต่ำกว่า 1 คู่ เพื่อสลับสับเปลี่ยนใช้งานกับรองเท้าอื่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าคุณผู้หญิงเลยนะคะ เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายของตัวเองมากขึ้นเช่นกัน รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่ายทั่วไป ก็จะมีหลากหลายคุณสมบัติ และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป จนบางท่านอาจจะเลือกตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกและในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับคุณ รวมถึงแนะนำรองเท้าแตะรุ่นหรือแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คุณผู้ชาย เพื่อให้ไม่เสียเวลา เราเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,186 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าผ้าใบ Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ฟังก์ชันหรือเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebox นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ฟังก์ชัน Pump System หรือ วัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเองดีในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้เลย รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  435 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด