• 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสลิปออนรุ่นดัง เท่มีสไตล์ ใส่สบายทุกย่างก้าว 1
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสลิปออนรุ่นดัง เท่มีสไตล์ ใส่สบายทุกย่างก้าว 2
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสลิปออนรุ่นดัง เท่มีสไตล์ ใส่สบายทุกย่างก้าว 3
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสลิปออนรุ่นดัง เท่มีสไตล์ ใส่สบายทุกย่างก้าว 4
 • 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสลิปออนรุ่นดัง เท่มีสไตล์ ใส่สบายทุกย่างก้าว 5

10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมสลิปออนรุ่นดัง เท่มีสไตล์ ใส่สบายทุกย่างก้าว

ในปัจจุบันรองเท้า Slip-On ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะในหมู่หนุ่ม ๆ เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใส่แบบแคชชวล หรือใส่ออกไปทำธุระต่าง ๆ ก็สะดวกรวดเร็ว แต่รองเท้าประเภทนี้ก็มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ผลิตก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ผ้านแคนวาส, ผ้าฝ้าย, ผ้าตาข่าย และวัสดุหนัง เป็นต้น ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดล้วนมีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้หลายคนไม่มั่นใจว่า รองเท้า Slip-On แบบไหนจึงจะเหมาะสมกับตนเองจริง ๆ 


ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On ผู้ชาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งแหล่งอ้างอิงในการพิจารณาเลือกซื้อรองเท้า Slip-On คู่ใหม่ของคุณ อีกทั้งยังมีลิสต์ 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่นยอดฮิตที่อาจาสวยถูกใจจนคุณต้องซื้อมาใส่สักคู่ ซึ่งก็มีทั้งดีไซน์แบบคลาสสิกไปจนถึงดีไซน์ร่วมสมัยที่สวมใส่ได้ หลากหลายโอกาส บอกจนหมดเปลือกแบบนี้ อย่ารอช้า รีบไปอ่านกันดีกว่าค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 12,367 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองเท้า Slip-On ผู้ชาย

ก่อนจะทำการเลือกซื้อรองเท้า Slip-On ผู้ชายสักคู่ เราขอแนะนำให้คุณทำความเข้าใจกับวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On ผู้ชายเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ, ดีไซน์, สีสัน เพื่อให้คุณได้สวมใส่รองเท้า Slip-On ที่ตรงใจมากที่สุดนั่นเองค่ะ 

เลือกวัสดุของรองเท้า Slip-On ผู้ชายให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ

วัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้า Slip-On ผู้ชายนั้นมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดก็มีข้อดีและจุดที่ต้องพิจารณาแตกต่างกันไป โดยเฉพาะการสวมใส่ตามความเหมาะสมของสภาพอากาศ ดังนั้น เรามาทำความรู้จักกับวัสดุต่าง ๆ ในหัวข้อนี้กันเลยดีกว่าค่ะ 

รองเท้า Slip-On ผ้าตาข่าย เพื่อสวมใส่ในวันที่อากาศร้อน

ในช่วงหน้าร้อนหรือวันที่มีอากาศร้อนกว่าปกติจนทำให้เหงื่อไหลไคลย้อย เราขอแนะนำให้เลือกสวมใส่รองเท้า Slip-On ผู้ชายที่ใช้วัสดุผ้าตาข่าย เพราะมีการระบายอากาศที่ดี จึงทำให้หมดกังวลเรื่องความอับชื้นและกลิ่น จะใส่แบบเท้าเปล่าโดยไม่สวมถุงเท้าก็ยังได้ นอกจากจะสวมใส่ง่ายแล้ว การที่ผลิตด้วยผ้าตาข่ายยังทำให้ดูเท่แบบแนว ๆ เหมาะกับการแต่งตัวในวันสบาย ๆ มากค่ะ


เนื่องจากเป็นรองเท้า Slip-On ที่มีลักษณะโปร่งสบาย จึงสวมใส่ไปเที่ยวทะเลหรือน้ำตกได้ ไม่ว่าจะมีเศษดินหรือน้ำซึมเข้าไปก็สามารถปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังสบายเท้าเพราะใส่แล้วไม่เมื่อยเท่าการใส่รองเท้าแตะ จึงเหมาะกับการใส่ไปเดินเล่น หรือไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้ทั้งวันเลยค่ะ

รองเท้า Slip-On หนัง ใส่ได้ทั้งแบบลำลองและทางการ

ขอแนะนำให้คุณเลือกรองเท้า Slip-On ที่ผลิตจากหนังแท้หรือหนังกลับไปสวมใส่ในวันที่มีอากาศดี ๆ หรือวันที่อยากได้ลุคเป็นทางการเลยค่ะ เพราะหนังแท้จะให้เนื้อสัมผัสมันเงา ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ เหมาะกับแฟชั่นสไตล์ผู้ใหญ่ แม้ว่าดีไซน์อาจจะดูลำลอง แต่ด้วยวัสดุที่ทำจากหนังแท้ก็ช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ให้ดูภูมิฐานได้เป็นอย่างดี แต่ถ้ารู้สึกว่าหนังแท้มีราคาสูงเกินไป ก็ลองหารองเท้าหนังเทียมมาใส่ดูก็ได้เช่นกัน รับรองว่าให้ความรู้สึกดีเมื่อสัมผัสไม่ต่างจากหนังแท้เลยล่ะค่ะ


ส่วนวัสดุหนังกลับนั้นมีจุดเด่นตรงผิวสัมผัสที่ด้านและไม่มันวาวเท่าหนังแท้ จึงแมตช์ได้ทั้งชุดลำลองและชุดทางการ จะใส่คู่กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ดูดี ใส่คู่กับชุดสูทตัวโปรดก็ดูมีคลาส ใครที่กำลังมองหารองเท้าดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้อเนกประสงค์อยู่ล่ะก็ รองเท้า Slip-On ประเภทนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

รองเท้า Slip-On ผ้าแคนวาส สุดคลาสสิก สวมใส่ได้ทุกสภาพอากาศ

หากคุณกำลังมองหารองเท้า Slip-On ผู้ชายสารพัดประโยชน์ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่ผลิตจากผ้าแคนวาส (ผ้าใบ) สุดคลาสสิกเลยค่ะ ซึ่งเมื่อพูดถึงรองเท้า Slip-On หลายคนคงจะนึกถึงรองเท้าผ้าใบใช่ไหมคะ หากคุณกำลังจะเข้าสู่วงการสนีกเกอร์ล่ะก็ รองเท้าผ้าใบแบบนี้เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ และต้องมีติดบ้านไว้สักคู่เลยทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสบาย ๆ สไตล์วัยรุ่น จึงเป็นไอเทมที่เหมาะกับการแต่งตัวสุด ๆ นอกจากนี้ ยังดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย สามารถซักและล้างน้ำได้เหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไป ทำให้รองเท้า Slip-On ประเภทนี้ได้รับความนิยมสูงเป็นพิเศษค่ะ

เลือกรองเท้า Slip-On ผู้ชาย ที่มีไซซ์เล็กกว่าปกติเล็กน้อย

เลือกรองเท้า Slip-On ผู้ชาย ที่มีไซซ์เล็กกว่าปกติเล็กน้อย

เราขอแนะนำให้เลือกซื้อรองเท้า Slip-On ผู้ชาย ที่มีขนาดเล็กกว่าไซซ์ปกติของคุณเล็กน้อย เนื่องจากรองเท้า Slip-On นั้นไม่ได้มีเชือกผูกรองเท้าเหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไป จึงทำให้ไม่สามารถปรับขนาดให้กระชับกับฝ่าเท้าได้ หากเลือกรองเท้าที่ขนาดไม่พอดีกับเท้า ก็อาจจะทำให้ส้นเท้าลอยขณะเดินจนเดินลำบากหรือเดินไม่สะดวกนั่นเองค่ะ ซึ่งบางคนอาจจะกังวลว่าเมื่อเลือกไซซ์ที่เล็กกว่าปกติแล้วจะใส่สบายหรือไม่ เรามีวิธีการวัดอย่างง่าย ๆ คือ หลังจากที่ลองสวมดูแล้วขอให้สอดนิ้วก้อยลงไปตรงบริเวณส้นเท้า ถ้าสอดลงไปได้ถือว่ารองเท้ามีขนาดที่พอเหมาะสม เมื่อใส่ไปสักพักเท้าของคุณจะปรับขนาดให้เข้ากับทรงรองเท้าเองค่ะ

หากเป็นหนุ่มรักสุขภาพ ขอแนะนำรองเท้า Slip-On ผู้ชาย สำหรับออกกำลังกาย

หลายคนอาจจะคิดว่า รองเท้า Slip-On เป็นรองเท้าลำลองที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ทั่วไปในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ความจริงก็คือ มีแบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าหลากหลายเจ้า โดยเฉพาะแบรนด์กีฬาที่ได้หันมาทำรองเท้า Slip-On สำหรับออกกำลังกายเช่นเดียวกัน โดยข้อดีของรองเท้า Slip-On ผู้ชายสำหรับออกกำลังกายก็คือ การที่ช่วยให้คุณสวมใส่รองเท้าได้รวดเร็วขึ้น ไ่ม่จำเป็นต้องเสียเวลาผูกเชือกรองเท้าในทุกวัน อีกทั้งยังกระชับกับรูปเท้าได้ดีกว่ารองเท้ากีฬาทั่วไป ซึ่งความพิเศษนี้เองจะทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวขึ้นในขณะวิ่งหรือออกกำลังกายนั่นเองค่ะ 

เลือกรองเท้า Slip-On ผู้ชายจากแบรนด์ยอดฮิต

เนื่องจากในท้องตลาดมีรองเท้า Slip-On วางจำหน่ายอยู่มากมายหลากหลายแบรนด์ เราจึงจะขอแนะนำแบรนด์ผู้ผลิตรองเท้า Slip-On ชั้นนำ ที่การันตีได้เลยว่ารองเท้าทุกรุ่นนั้นมีคุณภาพแน่นอนแบบไม่ต้องสงสัย ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย adidas : ดีไซน์สไตล์สปอร์ต เน้นสวมใส่ออกกำลังกาย

เป็นทราบกันดีในชื่อเสียงเรียงนามของแบรนด์กีฬาระดับโลกอย่าง adidas ที่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชนิดไหนก็วางใจได้ในคุณภาพ และสำหรับรองเท้า Slip-On ผู้ชาย จาก adidas เองก็เช่นกัน ซึ่งมีความโดดเด่นตรงที่ดีไซน์ของรองเท้าที่มีความสปอร์ต รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ผลิตนั้นมักจะเป็นวัสดุที่รองรับออกกำลังกายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นความยืดหยุ่น, ซัพพอร์ตแรงกระแทก, การระบายอากาศ หรือแม้แต่ความรู้สึกในขณะสวมใส่ที่จะเน้นความกระชับเข้ากับรูปเท้าเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วว่องไวนั่นเองค่ะ 

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย TOMS : สำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์

สำหรับรองเท้า Slip-On ผู้ชายจาก TOMS นั้นจะมีรูปทรงที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์อย่าง Alpargata เป็นตัวเอก ซึ่งมีความพิเศษที่จะเป็นรูปทรงค่อนข้างเรียวยาว กระชับเข้ากับรูปเท้า น้ำหนักเบา อีกทั้งยังสวมใส่ง่ายเพราะมีการใช้วัสดุยางยืด Elastic Gore เป็นส่วนประกอบสำคัญในชิ้นส่วนของรองเท้า แถมยังมีลักษณะที่ดูสุภาพไม่หวือหวา จึงเหมาะที่จะเป็นรองเท้า Slip-On สำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่ออกงานก็เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวแบบทางการค่ะ 

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย Skechers : เน้นความสบาย ซัพพอร์ตเท้าของคุณได้ดี

แบรนด์รองเท้า Skechers ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย เนื่องจากมีความโดดเด่นในเรื่องความนุ่มสบาย มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ดีทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีราคาย่อมเยา และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เลยทำให้ใครหลายคนตั้งฉายาให้ Skechers ว่าเป็น "แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพ" ซึ่งก็ไม่เกินเลยจากความเป็นจริงเท่าไรนัก เพราะด้วยเทคโนโลยีการผลิตลักษณะเฉพาะของแบรนด์ รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพที่มุ่งเน้นในการซัพพอร์ตเท้าเป็นหลัก ที่ไม่ว่าคุณจะต้องเดินหรือยืนทำงานตลอดทั้งวันก็ไม่ทำให้คุณรู้สึกปวดเท้าค่ะ

10 อันดับ รองเท้า Slip-on ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รวมสลิปออนรุ่นดัง เท่มีสไตล์ ใส่สบายทุกย่างก้าว

เอาล่ะค่ะ ! หลังจากที่ได้ทำความเข้าใจกับวิธีการเลือกรองเท้า Slip-On ผู้ชายกันไปแล้ว ต่อไปมาดู 10 อันดับ รองเท้า Slip-On ผู้ชายที่เราได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้เลือกชมหันเลยดีกว่า เผื่อจะมีคู่ไหนถูกใจจนอดไม่ไหว ต้องสั่งซื้อไปใช้สักคู่ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ !

10

GOLDCITYรองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Super Zapp Slip On 1285

299 บาท 〜

วัสดุผ้าแคนวาส
เหมาะสำหรับลำลอง
9

REEBOKรองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น ROYAL VULC SLIP ON

2,450 บาท 〜

วัสดุผ้าแคนวาส
เหมาะสำหรับออกกำลังกาย, ลำลอง
8
วัสดุผ้าแคนวาส, ผ้าฝ้าย
เหมาะสำหรับลำลอง
7
วัสดุผ้าแคนวาส
เหมาะสำหรับลำลอง
6
วัสดุผ้าแคนวาส
เหมาะสำหรับลำลอง
5

LACOSTE รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Jouer Slip 318 2

3,250 บาท 〜

วัสดุหนังแท้, หนังกลับ
เหมาะสำหรับลำลอง, ทำงาน, งานทางการ
4
วัสดุผ้าแคนวาส
เหมาะสำหรับลำลอง, ทำงาน
3
วัสดุผ้าตาข่าย, ผ้าถัก, วัสดุสังเคราะห์
เหมาะสำหรับออกกำลังกาย
2
วัสดุผ้าตาข่าย
เหมาะสำหรับลำลอง, ทำงาน
1
วัสดุผ้าแคนวาส
เหมาะสำหรับลำลอง

ตารางเปรียบเทียบรองเท้า Slip-On ผู้ชาย

รูปสินค้า
1
TOMS รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Classic Black Canvas 1

TOMS

2
SKECHERS รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น GOwalk Max 1

SKECHERS

3
adidas รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Lite Racer Slip-On 1

adidas

4
CROCS รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Santa Cruz Downtime Slip-On 1

CROCS

5
LACOSTE รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Jouer Slip 318 2 1

LACOSTE

6
VANS รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Checkerboard Slip-On 1

VANS

7
Onitsuka Tiger รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Mexico 66 Paraty TH6P4N 0142 1

Onitsuka Tiger

8
Mc Jeans รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น M09Z004 1

Mc Jeans

9
REEBOK รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น ROYAL VULC SLIP ON 1

REEBOK

10
GOLDCITY รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Super Zapp Slip On 1285 1

GOLDCITY

ชื่อสินค้า

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Classic Black Canvas

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น GOwalk Max

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Lite Racer Slip-On

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Santa Cruz Downtime Slip-On

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Jouer Slip 318 2

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Checkerboard Slip-On

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Mexico 66 Paraty TH6P4N 0142

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น M09Z004

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น ROYAL VULC SLIP ON

รองเท้า Slip-On ผู้ชาย รุ่น Super Zapp Slip On 1285

คุณสมบัติ

ดีไซน์ Alpargata เอกลักษณ์ ขนาดบางเบา เหมาะกับวันสบาย ๆ

ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับใส่ทำงานและลำลอง

กระชับเท้า ระบายอากาศได้ดี ให้คุณวิ่งได้อย่างอิสระมากขึ้น

ทำทุกวันให้ง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ เดินทางสะดวกสบายด้วยคู่นี้

ก้าวเดินอย่างมั่นใจไปรองเท้าหนังแท้ ผ่านการผลิตอย่างประณีต

เข้ากันได้ดีกับสไตล์สตรีท ลายตารางสุดคลาสสิกไม่เหมือนใคร

รูปทรงเรียวยาว เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว สีสันสวยงามสะดุดตา

เรียบหรูมีระดับ ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ใส่ออกงานก็เหมาะสม

พื้นด้านนอกสลักลายพิเศษ เหมาะกับการทำกิจกรรมทุกรูปแบบ

หน้าเท้ากว้าง ผลิตจากผ้าฝ้าย บุนวมนุ่มใส่สบาย ราคาประหยัด

ราคาเริ่มต้น2,390 บาท1,815 บาท1,500 บาท2,590 บาท3,250 บาท1,990 บาท3,590 บาท1,295 บาท2,450 บาท299 บาท
วัสดุผ้าแคนวาสผ้าตาข่ายผ้าตาข่าย, ผ้าถัก, วัสดุสังเคราะห์ผ้าแคนวาสหนังแท้, หนังกลับผ้าแคนวาสผ้าแคนวาสผ้าแคนวาส, ผ้าฝ้ายผ้าแคนวาสผ้าแคนวาส
เหมาะสำหรับลำลองลำลอง, ทำงานออกกำลังกายลำลอง, ทำงานลำลอง, ทำงาน, งานทางการลำลองลำลองลำลองออกกำลังกาย, ลำลองลำลอง
ลิงค์สินค้า

ถุงเท้าซ่อนข้อ สำหรับรองเท้า Slip-On

ถุงเท้าซ่อนข้อ สำหรับรองเท้า Slip-On

อีกจุดหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเวลาใส่รองเท้า Slip-On คือ “การเลือกถุงเท้า” ที่เราขอแนะนำให้คุณเลือกถุงเท้าที่ไม่โผล่พ้นออกมาจากขอบรองเท้า หรือจะสวมใส่แบบเท้าเปล่าไปเลยก็ได้เช่นกัน แต่คุณผู้ชายหลายคนอาจกังวลเรื่องความอับชื้นและกลิ่นเหม็นอยู่ใช่ไหมคะ โดยเฉพาะรองเท้าที่ใช้วัสดุหนังแท้ซึ่งมักกักเก็บกลิ่นไม่พึงประสงค์เอาไว้ภายในรองเท้า จนทำให้คุณและคนรอบข้างรู้สึกหนักใจทุกครั้งที่มีกลิ่นโชยออกมาหลังจากถอดรองเท้า


อย่างไรก็ตาม หากเห็นขอบถุงเท้าโผล่ขึ้นมาจากรองเท้า Slip-On ก็อาจจะดูแปลก ๆ ไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไรใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกสวมถุงเท้าซ่อนข้อ (Instep Socks หรือ Invisible Socks) ที่ขอบถุงเท้าจะไม่โผล่พ้นรองเท้าออกมา ถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบทั่วไป อาจจะต้องหาถุงเท้าที่คลุมถึงข้อเท้า แต่ถ้าเป็นรองเท้า Slip-On ล่ะก็ห้ามสวมถุงเท้าแบบนี้เด็ดขาดค่ะ

บทส่งท้าย

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงจะเริ่มหลงเสน่ห์ในความเรียบง่ายและสวมใส่สบายของรองเท้า Slip-On ผู้ชายกันแล้ว เพราะบางวันเราก็คงอยากจะใส่รองเท้าที่ให้ความรู้สึกเบาสบายมากกว่าการฝืนใส่รองเท้าที่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือปวดเมื่อยไปทั้งวัน ต้องบอกว่ารองเท้า Slip-On นี่แหละค่ะ ตอบโจทย์ที่สุด ! และมีสิ่งที่เราอยากฝากไว้ทิ้งท้ายก็คือ การตรวจสอบรูปทรงโดยเฉพาะบริเวณหน้าเท้าของรองเท้า Slip-On เพราะในหลายรุ่นมักจะมีหน้าเท้าแคบ ทำให้หนุ่ม ๆ เท้าแบนหรือเท้าล้มสวมใส่ไม่ได้นั่นเองค่ะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าฟุตบอล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ในการเริ่มเล่นกีฬาฟุตบอลนั้น สิ่งสำคัญอย่างแรกที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับนักฟุตบอลมือใหม่ก็คือ รองเท้าสำหรับใส่เล่นฟุตบอลค่ะ ถ้าเป็นรองเท้าฟุตบอลที่ใส่สบายขนาดพอดีเท้าและเหมาะสมกับสนามที่ลงเล่นแล้วล่ะก็ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นฟุตบอลได้เป็นอย่างดี แต่หลาย ๆ คนคงมีปัญหาเวลาที่จะเลือกซื้อรองเท้าฟุตบอลใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะแบรนด์ Nike, Adidas, Puma และแบรนด์อื่น ๆ ที่มีวางจำหน่ายอยู่มากมาย หลากหลายรุ่น และราคาก็แตกต่างกัน จนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวดังนั้น ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ วิธีการเลือกรองเท้าฟุตบอล และ 10 อันดับรองเท้าฟุตบอล ขายดี ไม่ว่ารุ่นที่กำลังเป็นที่นิยม หรือรุ่นราคาประหยัด เอามาให้คุณได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ เพื่อให้คุณได้รองเท้าฟุตบอลที่ถูกใจกันค่ะ เอาเป็นว่า ไม่รอช้า เรามาเริ่มกันที่วิธีการเลือกรองเท้าฟุตบอลที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า
  รองเท้า
  10,243 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ Reebok รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวมใส่สบาย เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์สวย มีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  Reebok นั้นถือเป็นหนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยีอย่างแท้จริง เพราะมีการผลิตรองเท้าผ้าใบด้วยเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีดีไซน์สวยงามจนได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ให้ความสนใจในเรื่องแฟชั่น รวมถึงบรรดานักสะสมสนีกเกอร์ที่เสาะหารองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตของ Reebok นั้นก็มีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น เทคโนโลยี Pump System หรือวัสดุที่นำมาผลิตพื้นรองเท้าก็ยังแตกต่างกันไปตามรุ่น แถมมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เพราะเหตุนี้จึงอาจทำให้หลายคนลังเลว่าจะเลือกคู่ไหนให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองในบทความนี้ เราจะขอแนะนำลิสต์รองเท้าผ้าใบ Reebok ยอดนิยมที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ ทั้งรองเท้าใส่ลำลองและรองเท้าวิ่ง Reebok สำหรับผู้ชายและสำหรับผู้หญิง รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบให้ได้คู่ที่ถูกใจคุณด้วย เพราะรุ่น Classic ของ Reebok นั้นมีอยู่เยอะมากค่ะ หากอ่านบทความนี้จบแล้วล่ะก็ คุณอาจจะกลายเป็นแฟน Reebok ไปเลยก็ได้ !
  รองเท้า
  8,797 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  10 อันดับ รองเท้าวิ่งเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระชับ ไม่เจ็บเท้า
  สำหรับเด็ก ๆ แล้ว รองเท้าวิ่งไม่ได้มีไว้ใส่เพื่อเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เช่น ใส่ไปโรงเรียนหรือใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ผลิตรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กออกมาจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง ASICS, Nike, Adidas หรือ Under Armor ก็ล้วนแล้วแต่พัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับเด็กขึ้นมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพทั้งนั้น ทำให้ผู้ปกครองอาจตัดสินใจได้ยากหากต้องเลือกซื้อรองเท้าวิ่งเพื่อบุตรหลานสักคู่ในบทความนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับเด็ก พร้อมทำการจัดอันดับรองเท้าวิ่งสำหรับเด็กรุ่นยอดนิยมจำนวน 10 อันดับให้ไว้เป็นไอเดียกันอีกด้วย มีทั้งรองเท้าแบบนุ่มที่เปลี่ยนรูปง่ายสำหรับเด็กวัยกำลังโต รองเท้าที่สวมใส่ง่ายและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แบบทั่วไปก็มีเช่นกัน และเราได้คัดมาสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลย ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  740 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  รองเท้าส้นสูง ถือเป็นหนึ่งในไอเทมคู่ใจที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยเผยเสน่ห์ที่ดูงดงามสมกับเป็นผู้หญิงแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกทั้งในการยืนและการเดินของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเวลาที่เราไปออกงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานแต่งงานหรือปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงในยามค่ำคืน รองเท้าที่เข้ากับชุดราตรีมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าส้นสูงออกงานนั่นเองค่ะปัจจุบัน รองเท้าส้นสูงได้รับการดีไซน์ออกแบบหลายประเภทเพื่อให้เข้ากับการใช้งานในหลายโอกาส โดยที่แต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ในวันนี้ เราจึงอยากมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าส้นสูงออกงานอย่างถูกวิธี เพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมเจิดจรัสและเปล่งประกายมากกว่าใครในงาน พร้อมกับแนะนำและรีวิว 10 อันดับ รองเท้าส้นสูงออกงาน ในรูปแบบที่มีคุณภาพดี หรูหรา และสวมใส่สบาย ที่ทุกคนไม่ควรพลาด จากแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ SHU, GEOX, ALDO หรือ eclipse หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  รองเท้า
  1,839 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ซัพพอร์ตเท้า
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ซัพพอร์ตเท้า
  ปัจจุบัน ผู้คนหันมาสนใจการออกกำลังกายมากขึ้น โดยเฉพาะการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งจ็อกกิง การวิ่งเทรลหรือการวิ่งมาราธอน ทำให้อุปกรณ์ออกกำลังกายขั้นพื้นฐานอย่าง "รองเท้าวิ่ง" เป็นสิ่งที่ใครต่อใครก็ต้องการ ซึ่งรองเท้าวิ่งก็มีวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ ราคาและรูปแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเลือกรองเท้าวิ่งให้ถูกต้องและเหมาะสมกับตนเองได้ โดยเฉพาะนักวิ่งมือใหม่ จนก่อให้เกิดความเชื่อแบบผิด ๆ ว่า หากเลือกรองเท้าวิ่งที่มีราคาสูงไว้ก่อนก็จะถือว่าดี โดยลืมคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่จำเป็นไปทั้งหมด ผลสุดท้ายก็ได้รองเท้าที่ไม่ช่วยมอบความสบายขณะสวมใส่ให้กับตนเองแม้แต่น้อย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายคนที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งสักคู่ แต่มีงบประมาณที่จำกัด จึงต้องคำนึงถึงวิธีการเลือกซื้อมากเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อรองเท้าวิ่งที่คุณภาพดีและมีคุณสมบัติที่ครบครันในราคาถูก สำหรับสวมใส่เพือให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งยังจะมาแนะนำพร้อมกับรีวิวรองเท้าวิ่ง ราคาไม่เกิน 1,000 บาทจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริง เช่น Pan, Baoji, Kito, WARRIX, PEAK และอื่น ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าครับ ! 
  รองเท้า
  7,172 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าเทนนิส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้าเทนนิส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงการเล่นกีฬาแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ อุปกรณ์กีฬาสำหรับกิจกรรมนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ากีฬาที่เหมาะสม อุปกรณ์การกีฬาที่เพรียบพร้อม และที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ "รองเท้ากีฬา" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ แต่บางคนอาจมองข้ามไป เพราะคิดว่าสามารถใช้รองเท้าผ้าใบแบบไหนก็ได้ในการทำกิจกรรม แต่สำหรับกีฬาบางประเภท หากคุณสวมใส่รองเท้าไม่เหมาะสมกับประเภทของกีฬาแล้ว ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้อย่างเช่น กีฬาเทนนิสที่ต้องอาศัยการสวมใส่ "รองเท้าเทนนิส" ซึ่งถูกออกแบบมาให้เข้ากับการเคลื่อนที่ซ้าย-ขวาอย่างคล่องแคล่ว แถมพื้นรองเท้ายังมีคุณสมบัติที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเล่นเทนนิสได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมกับลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเล่นหรือฝึกซ้อมได้อีกด้วยครับดังนั้นในวันนี้ เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าเทนนิสมาฝากกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าเทนนิสได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม รวมถึงแนะนำข้อดีต่าง ๆ ที่เป็นเหตุผลว่า ทำไมคุณถึงควรใช้รองเท้าเทนนิส พร้อมทั้งจะมารีวิวรองเท้าเทนนิส สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ในรูปแบบของการจัด 10 อันดับ ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ !
  รองเท้า
  2,202 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย กระชับเท้า ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เพิ่มความเร็วในการวิ่ง
  10 อันดับ รองเท้าสตั๊ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย กระชับเท้า ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เพิ่มความเร็วในการวิ่ง
  รองเท้าสตั๊ด ถือเป็นไอเทมสำคัญอย่างยิ่งในการเล่นกีฬาฟุตบอล เพราะเป็นอุปกรณ์ที่จะต้องอยู่ติดตัวเราตลอดการเล่น ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง รวมไปถึงการออกแรงเตะลูกฟุตบอลในสนาม ดังนั้น การมีรองเท้าสตั๊ดที่ดีนั้นนอกจากจะช่วยให้เราเตะฟุตบอลได้อย่างมั่นใจและคล่องตัวมากขึ้นแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยลดการบาดเจ็บจากการเล่นฟุตบอลได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับคนที่เล่นกีฬาฟุตบอลเลยก็ว่าได้ครับแต่ด้วยความที่ในปัจจุบันมีรองเท้าสตั๊ดวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์ จึงสร้างความหนักใจในการเลือกซื้อรองเท้าสตั๊ดไม่ใช่น้อย เพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แถมคุณภาพของรองเท้าแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันไปและมีจุดเด่นเฉพาะตัว ดังนั้น บทความในวันนี้เราจะมาเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกรองเท้าสตั๊ดดี ๆ สักคู่ไปใช้งาน โดยเราได้รวบรวมทั้งวิธีการเลือกรองเท้าสตั๊ดที่ถูกต้องเหมาะสม และ 10 อันดับ รองเท้าสตั๊ดคุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น NIKE Adidas หรือ PUMA มาแนะนำให้คุณอีกด้วยครับ ไปติดตามกันได้เลยครับ !
  รองเท้า
  4,213 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ดีไซน์สวยถูกใจแฟชั่นสายสตรีท
  ถ้าพูดถึงกีฬายอดนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ยิ่งเล่นยิ่งเท่ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนคงจะหนีไม่พ้น "สเก็ตบอร์ด" ซึ่งในการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดนั้น นอกจากจะต้องมีสเก็ตบอร์ดแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้าสเก็ตบอร์ด” เพราะการใช้รองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม หลายคนอาจเกิดคำถามเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าปกติอย่างไร นอกจากนี้ รองเท้าสเก็ตบอร์ดยังมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงดีไซน์ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, Vans และอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราจึงอยากพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดเพื่อให้ได้รองเท้าที่เหมาะกับทุกคน รวมถึงพลาดไม่ได้กับ 10 อันดับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด ยอดนิยมอีกด้วยค่ะ
  รองเท้า
  11,963 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ กระชับรูปเท้า ใส่เที่ยวได้
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้ กระชับรูปเท้า ใส่เที่ยวได้
  หากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีการออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายและเริ่มต้นได้ทันที การวิ่งน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์เลยค่ะ เพียงแค่มีรองเท้าคู่ใจกับเวลาว่างสักเล็กน้อย คุณก็จะสามารถออกไปวิ่งเพื่อเสริมความแข็งแรงของร่างกายกันได้แล้ว คนที่ไม่ถนัดการเล่นกีฬาเลยก็ยังสามารถวิ่งได้ หากผ่านไปสักพักแล้วพบว่าตัวเองชื่นชอบการวิ่ง ก็ยังต่อยอดไปเป็นการวิ่งที่มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นได้ด้วย เช่น วิ่งมาราธอน วิ่งไตรกีฬา วิ่งเทรล เป็นต้น แม้การวิ่งแต่ละประเภทอาจจะมีอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันไป แต่สุดท้ายรองเท้าวิ่งก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดการเลือกรองเท้าวิ่งจึงต้องใส่ใจในทุกองค์ประกอบ ทั้งเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน เทคโนโลยีที่นำมาใช้เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาการบาดเจ็บ และความแข็งแรงทนทานของวัสดุ ซึ่งเมื่อพูดถึงรองเท้าวิ่ง Adidas จะเป็นอีกค่ายหนึ่งที่หลายคนนึกถึง นอกจากดีไซน์สวยคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์แล้ว เรื่องความนุ่มสบายและการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกันค่ะ ครั้งนี้เราจึงมี 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ผู้หญิงยอดนิยมมาฝากสาว ๆ โดยเฉพาะ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง เพื่อให้การเลือกซื้อรองเท้าวิ่งครั้งต่อไปของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายและได้รองเท้าที่ตรงใจมากกว่าเดิมค่ะ
  รองเท้า
  316 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เท่มีสไตล์ ใส่สบาย ดีต่อสุขภาพเท้า
  "รองเท้าแตะ" เป็นเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยที่นิยมใส่รองเท้าแตะ เพราะนอกจากเอาไว้ใส่เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมอันตรายจากภายนอกแล้ว ยังระบายอากาศได้ดีและไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ซึ่งเหมาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน รองเท้าแตะมีหลากหลายประเภท ทั้งรองเท้าแตะแฟชั่น, รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ, รองเท้าแตะสำหรับสายผจญภัย และอีกมากมาย นอกจากนี้ หลายแบรนด์ดังยังออกแบบมาได้สวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น fitflop, adidas, crocs, Scholl, ADDA และอีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเองก็ให้ความสำคัญกับรองเท้าแตะไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเลย เพราะจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันผู้ชายก็ดูแลการแต่งกายมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ "รองเท้าแตะผู้ชาย" ที่มีคุณสมบัติและดีไซน์แตกต่างกันไป จนบางคนอาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูก ดังนั้น บทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชายที่ได้รับความนิยม ทั้งแบบหูหนีบ แบบสวมและแบบรัดส้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ
  รองเท้า
  38,170 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นกิจกรรมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดี ๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว และขณะที่วิ่งนั้น คุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ ยิ่งถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งในสวนสาธารณะก็จะยิ่งดี เพราะเราจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบันมี "รองเท้าวิ่ง" วางขายอยู่มากมายหลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าวิ่ง เราไม่เพียงเลือกจากรูปลักษณ์ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี และประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้าด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามระดับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามชุมชนในหมู่บ้านทั่วไป (City Run), วิ่งเทรล (Trail Running) ที่เส้นทางจะขรุขระ ขึ้นเขา ลงเขา, ไปจนถึงวิ่งมาราธอน (Marathon) ระยะทางต่าง ๆ มาถึงตรงนี้ หลายคนคงมีคำถามต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้าวิ่ง เช่น จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องเหมาะสม? รองเท้าวิ่งต่างจากรองเท้าผ้าใบทั่วไปอย่างไร? แล้วยี่ห้อไหนถึงจะดี? ครั้งนี้ทีมงานของเราจะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งให้กับท่านผู้อ่านโดยเฉพาะเลยค่ะ แล้วในตอนท้าย เรายังได้รวบรวม 10 อันดับรองเท้าวิ่งยอดนิยมแนะนำอีกเช่นกัน ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจของทุกคนค่ะ
  รองเท้า
  173,780 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น ทั้งเรื่องการปรับเปลี่ยนอาหารการกิน การแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนและการออกกำลังกาย เมื่อคุณนึกอยากจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงโดยการออกกำลังกาย หนึ่งในสิ่งที่คุณมองหาคงมี “รองเท้า” อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าที่ดีสามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บหรือความเมื่อยล้าที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเรายืน เดิน หรือวิ่งเป็นเวลานานได้ การเลือกซื้อรองเท้าจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ต้องคำนึงถึงคุณสมบัติและคุณภาพด้วยเช่นกันค่ะหากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่สวมใส่สบายและเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง “SKECHERS” อย่างแน่นอน ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เน้นความเบาสบาย และรองรับน้ำหนักได้ดี SKECHERS จึงได้รับความนิยมอย่างมากจนก่อนหน้านี้หลายคนต้องฝากซื้อจากต่างประเทศกันเลยทีเดียว แต่ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย หลายคนจึงอาจไม่แน่ใจว่าจะเลือกรองเท้า SKECHERS อย่างไรดี ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้า SKECHERS รุ่นยอดนิยมให้กับทุกคน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าโดน น่าลองกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ !
  รองเท้า
  26,538 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ใส่สบาย มีทั้งส้นเตี้ย ส้นสูง และรองเท้าเพื่อสุขภาพ
  รองเท้าคัทชูผู้หญิงเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นรองเท้าที่ดูสุภาพและเป็นทางการ สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือออกงานที่ต้องการความเป็นทางการ เช่น งานรับปริญญา หรือสัมภาษณ์งาน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าคัทชูผู้หญิงก็มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกซื้อทั้งแบบส้นแบน ส้นเตี้ย และส้นสูง หากเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงมาใส่ได้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ก็จะช่วยเสริมให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะอย่างไรก็ตาม ในการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิงให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ และสวมใส่สบาย ไม่ปวดเมื่อยฝ่าเท้า จำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง ตั้งแต่รูปทรงไปจนถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าคัทชู ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าคัทชูผู้หญิง เพื่อให้ทุกคนได้ทราบว่า ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการแต่งตัวและสรีระเท้าของคุณ พร้อมกับรวบรวม 10 อันดับ รองเท้าคัทชูผู้หญิงที่มีคุณภาพดี นำเทรนด์แฟชั่น และใส่สบายสำหรับขาชอปทุกคน หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  รองเท้า
  25,101 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รวมรุ่นยอดฮิต ดีไซน์สวย ใส่สบาย
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะสวมใส่ง่าย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงก็มีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้า แต่ดีไซน์อาจจะไม่ได้เหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่มีดีไซน์สวย แต่อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้น เรามาหาคำตอบในบทความนี้กันค่ะอย่างที่ได้กล่าวไปว่า รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงนับว่ามีมากมายหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike และ Adidas หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นผลิตรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพอย่าง BIRKENSTOCK และ fitflop โดยในบทความนี้ เราได้รวบรวมวิธีการเลือกรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง เพื่อให้ได้รองเท้าที่คุณภาพดีถูกใจทุกคน พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงยอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้เลือกชมกันค่ะ
  รองเท้า
  46,530 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ซัพพอร์ตข้อเท้า เพิ่มลดสปีดในการวิ่งได้ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง
  ปัจจุบันคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่แพง ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ เพียงแค่มีรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นที่ไหนเมื่อไรก็ได้ หนุ่มสาววัยทำงานอาจเลือกวิ่งบนลู่ในฟิตเนส (Fitness) หลังเลิกงาน หรือผู้สูงอายุอาจจะออกกำลังโดยการวิ่งจ๊อกกิ้ง (Jogging) ในสวนสาธารณะ ขณะที่หลายคนที่วิ่งจนเป็นมืออาชีพแล้วอาจจะร่วมวิ่งมาราธอน (Marathon) หรือวิ่งเทรล (Trail Running) ในวันหยุดสุดสัปดาห์ตามงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันและหากพูดถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการกีฬาก็คงหนีไม่พ้น "Adidas" แบรนด์ดังระดับโลกที่ได้วางจำหน่ายสินค้าออกมาหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย กระเป๋า และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ก็คือ "รองเท้าวิ่ง" ซึ่งสวมใส่สบาย ทนทานและมีหลายซีรีส์ให้เลือก เช่น 4D Run 1.0, Adizero Pro, Ultraboost และอีกมากมายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง Adidas พร้อมกับ 10 อันดับ รองเท้าวิ่ง Adidas ที่กำลังมาแรง ให้กับทุกคนกันค่ะ ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย !
  รองเท้า
  15,466 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเสริมส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มส่วนสูง เสริมมิติให้เรียวขา สวมใส่สบาย จากหลายแบรนด์ชั้นนำ
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเสริมส้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เพิ่มส่วนสูง เสริมมิติให้เรียวขา สวมใส่สบาย จากหลายแบรนด์ชั้นนำ
  รองเท้าผ้าใบเสริมส้น เป็นรองเท้าที่กำลังได้รับความนิยมจากทั้งผู้ชายและผู้หญิงในยุคนี้ เนื่องจากส้นรองเท้าค่อนข้างสูงกว่ารองเท้าผ้าใบแบบทั่วไปที่นอกจากจะช่วยให้คุณดูสูงขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มมิติให้เรียวขาของคุณดูยาวขึ้นอีกด้วย และด้วยดีไซน์ที่ไม่ค่อยแตกต่างกับรองเท้าผ้าใบแบบปกติ จึงทำให้สามารถนำไปแมตช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกแบบ โดยที่บางคนแทบจับสังเกตไม่ได้เลยล่ะค่ะ ว่าเรากำลังใช้ตัวช่วยเพิ่มความสูงให้กับตัวเองอยู่รองเท้าผ้าใบเสริมส้นนั้นก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ นั่นเป็นเพราะแบรนด์ดัง ๆ ก็เริ่มหันมาจับตลาดรองเท้าผ้าใบเสริมส้นด้วยเช่นกัน แต่ว่าจะเลือกรองเท้าผ้าใบเสริมส้นอย่างไรดีและควรเริ่มจากตรงไหนก่อน ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะในบทความนี้ เราจะมาพูดคุยกันถึงวิธีการเลือกรองเท้าเสริมส้นให้เหมาะกับเรา สุดท้ายเราจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบเสริมส้นชื่อดังที่ไม่ควรพลาดที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ในช่องทางออนไลน์กันด้วยค่ะ
  รองเท้า
  4,879 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด