• 10 อันดับ บลัชออนแบบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ บลัชออนแบบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ บลัชออนแบบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ บลัชออนแบบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ บลัชออนแบบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ บลัชออนแบบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เอกลักษณ์ของบลัชออนแบบน้ำ คือ เนื้อบางเบา ใช้งานง่าย และให้ฟินิชลุคเป็นธรรมชาติ แก้มแลดูมีสุขภาพดีเหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการความแนบเนียนมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับบลัชออนแบบฝุ่น แบบน้ำยังมีจำนวนน้อยกว่ามาก ทำให้ไม่ค่อยมีใครแนะนำวิธีการเลือกซื้อเท่าไร วันนี้ผู้เขียนเลยขอรวบรวมเนื้อหาและสรุปมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน


นอกจากนี้ผู้เขียนยังรวบรวมข้อมูลของสินค้าต่าง ๆ และเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคา และรีวิว ก่อนจะทำการเปรียบเทียบจนเหลือเพียง "10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี" เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อของที่มีคุณภาพให้กับตัวเอง โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-01-2020
 • 137 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกบลัชออนแบบน้ำ

การเลือกบลัชออนแบบน้ำมีจุดที่ต้องพิจารณาทั้งหมด 3 ข้อใหญ่ ๆ ด้วยกัน เรามาเริ่มดูข้อแรกกันเลยค่ะ

เลือกซื้อสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวของคุณ เพื่อพวงแก้มที่ดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

จุดประสงค์ของบลัชออน คือ การเพิ่มสีเลือดฝาดให้กับพวงแก้ม ให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ดังนั้นคุณจึงควรเลือกเฉดสีที่เข้ากับคุณได้มากที่สุด โดยมีรายละเอียดดังนี้เลยค่ะ

เลือกสีที่เข้ากับสีผิวของคุณ

เลือกสีที่เข้ากับสีผิวของคุณ

อันดับแรกที่ต้องคำนึง คือ "เฉดสี" แนะนำให้เลือกสีที่ใกล้เคียงกับสีเลือดฝาดของคุณนะคะ ซึ่งถ้าใครไม่รู้ว่าสีเลือดฝาดของตัวเองเป็นอย่างไร ให้ลองหยิกแก้มตัวเองเบา ๆ ดูค่ะ สีที่เห็นก็คือสีเลือดฝาดของคุณ จากนั้นให้คำนึงถึงความแน่นของเม็ดสี บลัชออนแบบน้ำที่ดีควรจะมีเม็ดสีที่แน่น แม้ใช้เพียงนิดเดียวก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วทั้งพวงแก้ม อย่างไรก็ตามต้องระวังปริมาณที่ใช้ด้วยนะคะ เพราะถ้ามากเกินไปก็จะดูไม่เป็นธรรมชาติเอาได้


บลัชออนแบบน้ำมีเนื้อที่บางเบา ทำให้สามารถเพิ่มความเข้มได้ง่าย จึงควบคุมการใช้ได้ง่ายกว่าแบบฝุ่น ทำให้เหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้าที่ยังไม่แม่นยำเรื่องการกะความเข้มของบลัชออน อย่างไรก็ตามก็ต้องระวังการลงพลาดด้วยนะคะ เพราะบลัชออนสูตรน้ำถ้าลงผิดไปแล้วจะแก้ยากกว่าแบบฝุ่น

เลือกสีให้เข้ากับเมคอัพลุคหรือบุคลิกที่ต้องการ

เลือกสีให้เข้ากับเมคอัพลุคหรือบุคลิกที่ต้องการ

นอกจากเฉดสีที่ใกล้เคียงกับเลือดฝาดเรายังสามารถเลือกใช้โทนสีอื่น ๆ ได้อีกค่ะ โดยให้คำนึงจาก "สีผิว" ของคุณ หากคุณมีผิวโทนเหลือง ให้ซื้อบลัชออนที่มีสีโทนส้มหรือจะเป็นชมพูอมส้มก็ได้ เพราะจะเข้ากับสีผิวได้ดีกว่า ในทางตรงกันข้ามหากคุณมีผิวโทนชมพูให้ใช้บลัชออนโทนสีชมพูแทนค่ะ


นอกจากนี้สีของบลัชออนยังทรงผลต่อเมคอัพลุคหรือภาพลักษณ์ของคุณอีกด้วยค่ะ โดยผู้เขียนขออนุญาตแบ่งออกเป็น 3 โทนสีใหญ่ ๆ ดังนี้

 • โทนแดง : ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ แนะนำสำหรับวันออกเดท
 • โทนส้ม : ช่วยให้ใบหน้าดูสดใสแลดูมีชีวิตชีวา สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้
 • โทนชมพู : ช่วยให้คุณดูเป็นสาวน่ารักอ่อนหวาน เหมาะกับคนที่ต้องการลุคใส ๆ

ซื้อรุ่นที่กันน้ำ กันเหงื่อและติดทนนาน

ซื้อรุ่นที่กันน้ำ กันเหงื่อและติดทนนาน

อีกหนึ่งในคุณสมบัติที่คุณต้องให้ความสำคัญ คือ "การติดทนนาน" นั่นเองค่ะ เพราะคงไม่มีใครอยากให้เมคอัพเลือนหายระหว่างวันจนต้องมานั่งเติมบ่อย ๆ หรอกใช่ไหมคะ ซึ่งก่อนอื่นต้องบอกว่าบลัชออนแบบน้ำก็ค่อนข้างจะติดทนอยู่แล้วค่ะเมื่อเทียบกับแบบฝุ่น แต่บางรุ่นก็เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีกด้วยการเป็นสูตร Tint ทำให้บลัชออนติดทนนาน แม้จะถูกเหงื่อหรือการซับหน้าหลาย ๆ ครั้งก็ยังเอาอยู่


เกร็ดน่ารู้ : หากคุณเป็นคนผิวมัน ประสิทธิภาพของบลัชออนก็จะลดลงไปอีกนะคะ เพราะน้ำมันทำให้บลัชออนเลือนหายได้ง่าย

เลือกรุ่นที่เนื้อเกลี่ยง่าย เบลนด์สีแล้วสวยงาม และพกพาง่าย

แม้จะมีเนื้อที่เหลวเหมือนน้ำเหมือนกัน แต่แต่ละรุ่นมีความหนืดไม่เท่ากันค่ะ ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้ส่งผลต่อความยากง่ายในการเกลี่ย นอกจากนี้บลัชออนแบบน้ำยังมีหลายแพ็กเกจอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง

เนื้อบางเบา ง่ายต่อการเกลี่ย

เนื้อบางเบา ง่ายต่อการเกลี่ย

เพราะจุดเด่นของบลัชออนแบบน้ำ คือ ให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนเลือดฝาดออกมาจากภายใน ดังนั้นเนื้อบลัชจึงควรบางเบา เพื่อช่วยให้เกลี่ยง่าย สีกระจายตัวได้ดีและดูสม่ำเสมอเท่ากันทั้งพวงแก้ม 


ในทางตรงกันข้ามถ้าเนื้อค่อนข้างหนืดจะทำให้เบลนด์สียาก ต้องอาศัยเทคนิคถึงจะเกลี่ยให้สีกระจายตัวได้ดี ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้มือใหม่เลือกใช้นะคะ

เลือกแพ็กเกจที่ใช้งานง่าย

เลือกแพ็กเกจที่ใช้งานง่าย

หลายคนมักจะไม่ให้ความสำคัญกับแพ็กเกจของบลัชออนเท่าไร เพราะคิดว่าไม่มีผลต่อฟินิชลุค แต่จริง ๆ แล้วกลับมีผลต่อการใช้งานค่ะ เพราะถ้าแพ็กเกจไม่เหมาะกับการใช้งานของคุณก็จะทำให้คุณไม่อยากใช้ต่อ นอกจากนี้ยังมีผลต่อเรื่องความสะอาดอีกด้วยนะคะ


แพ็กเกจส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์นี้จะมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ แบบหัวแปรงพู่กัน ซึ่งคล้ายกับยาทาเล็บ และแบบหัวลิปสติกจิ้มจุ่ม หลาย ๆ แบรนด์ก็ได้ผลิตแพ็กเกจแบบนี้ออกมา โดยหัวแปรงแบบนี้จะช่วยให้ควบคุมปริมาณของบลัชได้ง่าย และสามารถแต้มบนแก้มได้โดยตรง จึงเหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งใช้บลัชแบบนี้


อีกแพ็กเกจหนึ่งที่ค่อนข้างหลากหลาย คือ แบบหัวปั๊มค่ะ ข้อดีของแบบนี้คือตัวบลัชออนจะถูกเก็บรักษาให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับสิ่งสกปรก แต่ข้อเสีย คือ ควบคุมปริมาณที่จะใช้ยาก เนื่องจากปั๊มครั้งหนึ่งเนื้อบลัชจะออกมาเยอะ จึงต้องระมัดระวังในการใช้นิดนึงค่ะ

10 อันดับ บลัชออนแบบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่ผู้เขียนทำการค้นคว้าหาข้อมูลมาพบว่ามีหลายรุ่นเลยค่ะที่น่าสนใจและคนใช้กันเยอะ ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้าง ตามอ่านได้จากด้านล่างนี้เลยค่า

10
ปริมาณ 6
จำนวนเฉดสี9
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจลิปจิ้มจุ่ม
9
ปริมาณ 9.4
จำนวนเฉดสี5
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจลิปจิ้มจุ่ม
8
ปริมาณ 15
จำนวนเฉดสี4
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจหัวปั๊ม
7
ปริมาณ 15 g
จำนวนเฉดสี6
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจหัวปั๊ม
6
ปริมาณ 6 ml
จำนวนเฉดสี5
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจลิปจิ้มจุ่ม
5
ปริมาณ 6
จำนวนเฉดสี4
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจลิปจิ้มจุ่ม
4
ปริมาณ 5.4 ml
จำนวนเฉดสี4
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจหัวพู่กัน
3
ปริมาณ 12 g
จำนวนเฉดสี4
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจหัวพู่กัน
2

Oriental PrincessBeneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint

215 บาท

ปริมาณ 9 ml
จำนวนเฉดสี4
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจหัวพู่กัน
1
ปริมาณ 2.4 g
จำนวนเฉดสี20
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจลิปจิ้มจุ่ม

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
บลัชออนแบบน้ำ Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint 1

Baby Bright

2
บลัชออนแบบน้ำ Oriental Princess Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint 1

Oriental Princess

3
บลัชออนแบบน้ำ Meilinda Sugar Tint Lip & Cheek 1

Meilinda

4
บลัชออนแบบน้ำ Majolica Majorca Cream De Cheek 1

Majolica Majorca

5
บลัชออนแบบน้ำ In 2 it Gel Tint 1

In 2 it

6
บลัชออนแบบน้ำ Benefit Benetint 1

Benefit

7
บลัชออนแบบน้ำ NEE CARA Liquid Blush 1

NEE CARA

8
บลัชออนแบบน้ำ NARS Liquid Blush 1

NARS

9
บลัชออนแบบน้ำ Yves Saint Laurent Baby Doll Kiss and Blush 1

Yves Saint Laurent

10
บลัชออนแบบน้ำ THREE Epic Mini Dash 1

THREE

ชื่อสินค้า

Lip & Cheek Matte Tint

Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint

Sugar Tint Lip & Cheek

Cream De Cheek

Gel Tint

Benetint

Liquid Blush

Liquid Blush

Baby Doll Kiss and Blush

Epic Mini Dash

คุณสมบัติมีหลายเฉดสีให้เลือกซื้อ พร้...เนื้อบางเบา ไม่แห้งไวจนเกิน...เนื้อเนียน สีชัด เบลนด์แล้ว...เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย สีเป็น...ให้พวงแก้มได้รับการบำรุง พร...เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย โทนสี...สีเข้ากับคนไทย เนื้อเนียนเก...โทนสีเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่ม...ใช้ทาได้ทั้งแก้มและปาก สีเป...พวงแก้มแลดูอ่อนเยาว์ มีสารส...
ราคา99 บาท215 บาท189 บาท350 บาท99 บาท820 บาท285 บาท1,250 บาท1,260 บาท1,250 บาท
ปริมาณ 2.4 g9 ml12 g5.4 ml66 ml15 g159.46
จำนวนเฉดสี20444456459
สูตร Tint
ประเภทของแพ็กเกจลิปจิ้มจุ่มหัวพู่กันหัวพู่กันหัวพู่กันลิปจิ้มจุ่มลิปจิ้มจุ่มหัวปั๊มหัวปั๊มลิปจิ้มจุ่มลิปจิ้มจุ่ม
ลิงค์สินค้า

วิธีการใช้ที่ถูกต้อง

แม้จะมีวิธีการใช้ที่ง่ายอยู่แล้ว แต่เพื่อป้องกันการพลาด แนะนำให้ศึกษาไว้ก่อนจะดีกว่านะคะสาว ๆ

ใช้ก่อนลงเครื่องสำอางเนื้อแป้ง

ใช้ก่อนลงเครื่องสำอางเนื้อแป้ง

สาวที่แต่งหน้าอยู่แล้วคงทราบลำดับการลงเครื่องสำอางต่าง ๆ กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ บลัชออนแบบน้ำก็มีลำดับการลงเหมือนแบบฝุ่นเลยค่ะ นั่นคือ ทาหลังจากลงรองพื้น (แนะนำให้ใช้แบบเนื้อครีมหรือเนื้อลิควิดนะคะ) แต่มีข้อควรระวังเล็กน้อยคือ "ห้ามทาทับเครื่องสำอางแบบฝุ่น" ไม่ว่าจะเป็นแป้งเซ็ตติ้งหรือแม้แต่แป้งผสมรองพื้นก็ตาม เพราะอาจจะเป็นคราบได้ค่ะ และสีอาจจะไม่สม่ำเสมอ เวลาใช้จึงควรระมัดระวังในจุดนี้ด้วยนะคะ

แต้มแค่ 3 จุด และเกลี่ยเบา ๆ อย่างรวดเร็ว

แต้มแค่ 3 จุด และเกลี่ยเบา ๆ อย่างรวดเร็ว

หนึ่งในปัญหาของสาว ๆ ส่วนใหญ่คือ "เบลนด์สียังไงให้ดูเป็นธรรมชาติ" แนะนำให้แต้มบลัชออน 3 จุดตามตำแหน่งในรูปเลยค่ะ จากนั้นให้เกลี่ยเบา ๆ อย่างรวดเร็ว เพราะเนื้อบลัชแห้งไว ไม่อย่างนั้นสีจะดูกระดำกระด่าง ทำให้ฟินิชลุคดูไม่สวยงาม หรือถ้าคุณใช้บลัชออนเยอะ ให้ใช้แปรงหรือฟองน้ำเกลี่ยแทนจะรวดเร็วและสะดวกมากกว่าค่ะ


เกร็ดน่ารู้ : ฟองน้ำกับแปรงอาจจะกินเนื้อบลัชไปบางส่วนนะคะ ทำให้ต้องใช้บลัชออนปริมาณเยอะนิดนึง

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ วันนี้มีความรู้และเทคนิคไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้เขียนหวังว่าเพื่อน ๆ จะเลือกซื้อบลัชออนแบบน้ำได้ง่ายขึ้นหลังจากที่อ่านจบนะคะ โดยสิ่งที่ต้องคำนึงหลัก ๆ มีไม่เยอะเลย เพียงแค่เราคำนึงถึงเฉดสีให้เข้ากับสีผิวหรือเมคอัพลุคของเรา เลือกบลัชออนที่มีเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย และแพ็กเกจที่เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด แค่นี้คุณก็จะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวคุณแล้วค่ะ


สุดท้ายนี้ก่อนจะจากกันผู้เขียนฝากทิ้งท้ายเอาไว้สักนิดว่า บลัชออนสูตรน้ำมีปริมาณน้ำมันมากกว่าแบบฝุ่น หากเปิดแล้วและทิ้งไว้นาน ๆ อาจจะแห้งได้นะคะ เพื่อน ๆ จึงต้องระวังตรงจุดนี้ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ Dry Shampoo ดรายแชมพู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Dry Shampoo ดรายแชมพู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถสระผมได้ หรือแม้แต่บรรดาเซเลปต่างประเทศเองก็พากันเปลี่ยนจากการใช้แชมพูธรรมดามาใช้ดรายแชมพูที่ไม่ต้องใช้น้ำเพื่อเป็นการฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะ แต่เมื่อพูดถึงดรายแชมพู น้อยคนนักที่จะรู้ว่ามีดรายแชมพูอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น สเปรย์น้ำ โฟม พาวเดอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย อยากจะครั้งนี้เราจะมาแนะนำและอธิบายการใช้ดรายแชมพูประเภทต่าง ๆ หลังจากนั้นเราจะจัดอันดับดรายแชมพูยอดนิยม โดยวัดจากคุณภาพ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งสาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถอ้างอิงบทความของเราด้านล่างและเลือกสูตรที่เข้ากับตัวเองได้เลย ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,263 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คอนซีลเลอร์ปิดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คอนซีลเลอร์ปิดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเรื่อง “สิว” ไม่เคยเป็นเรื่อง “จิ๋ว ๆ” ของสำหรับสาว ๆ หลายคนใช่ไหมล่ะคะ เพราะเวลาที่เป็นสิว ผิวหน้าก็นูนแดงขึ้นมาแลดูไม่สวย พอหายก็ทิ้งซากอารยธรรมเป็นรอยดำ รอยแดงไว้อีก ทารองพื้นบางทีก็กลบไม่มิด ต้องหาคอนซีลเลอร์มาช่วยในการปกปิดที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องมากังวลอีกว่า ควรใช้สีไหน เนื้อครีมอย่างไร เพราะปัจจุบันมีเนื้อคอนซีลเลอร์มากมายเหลือเกิน ทั้งแบบน้ำ แบบแท่ง หรือแบบครีม และที่สำคัญ “ใช้แล้วจะสิวขึ้นไหม” ปัญหามากมายเต็มไปหมดในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาว ๆ ผู้ประสบปัญหาเรื่องสิวมา โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ คือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ คอนซีลเลอร์ ปิดสิว ยอดฮิตขายดี สามารถหาซื้อออนไลน์ได้” เพื่อเป็นข้อมูลให้สาว ๆ ได้ศึกษาก่อนตัดสินใจซื้อคอนซีลเลอร์สักหนึ่งชิ้น มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคอนซีลเลอร์ยี่ไหนดี ยี่ห้อไหนดัง คุ้มค่าน่าลงทุนซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,169 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยเนรมิตให้ดวงตาของสาว ๆ ดูสวยโดดเด่น นั่นคือ “อายแชโดว์” เพราะมีสีสันที่สดใส แถมยังมีหลายเนื้อสัมผัสหลายสีให้เลือกสรร ทำให้ครีเอทได้หลายลุคไม่ว่าจะเป็นลุคหวาน ลุคสวยดุหรือลุคสาวเกาหลี เป็นต้น แต่ความหลากหลายนี้เองที่ทำให้สาว ๆ หลายคนที่ไม่ศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อนพลาดซื้อสิ่งที่ไม่เข้ากับตัวเองมา และเพื่อไม่ให้ชาว mybest ต้องเจอเหตุการณ์อย่างนั้น ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำตัวช่วยมาให้แล้วค่ะอันดับแรกสาว ๆ ควรจะรู้ “วิธีการเลือกอายแชโดว์” โดยเฉพาะแบบพาเลตต์ที่มาพร้อมกันหลาย ๆ สี คุ้มค่าและใช้งานได้หลายโอกาส ส่วนลำดับต่อมาคือ “10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้งานจริง เพื่อจะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อและหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่ว่าอุตส่าห์ซื้อมาทั้งพาเลตต์แต่ใช้จริง ๆ อยู่แค่สีเดียว มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีพาเลตต์อายแชโดว์ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดังน่าจับจองเป็นเจ้าของบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  18,951 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อการดูแลผิวหน้าให้ใส ไร้สิวต้องเริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ ผลิตภัณท์ล้างหน้าจึงกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดใบหน้าเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น มลพิษที่เราพบเจอระหว่างวัน รวมถึงความมันที่สะสมบนใบหน้าขณะนอนหลับ แต่ผลิตภัณฑ์ล้างหน้านั้นก็มีหลายรูปแบบเหลือเกินค่ะ ทั้งสบู่ก้อน สบู่เหลว ครีม โฟมหรือแม้กระทั่งแบบเจล นอกจากนี้แต่ละแบบยังมีส่วนผสมและคุณสมบัติที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ทำเอาคุณผู้อ่านหลายท่านเลือกกันไม่ถูกทีเดียวเลยใช่ไหมล่ะคะแต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะในบทความนี้ผู้เขียนได้นำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะสมกับผิวหน้าตัวเองมาฝากแล้ว และหลังจากนั้นยังได้ยก “10 อันดับ ผลิตภัณท์ล้างหน้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งด้านราคาและคุณสมบัติมาให้ผู้อ่านทุกคนได้รู้กันไปเลยว่าอันไหนดี อันไหนใช้แล้วเวิร์ค ผู้อ่านทุกคนจะได้มีตัวเลือกไว้ใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,221 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผู้เขียนสมัยเด็ก ๆ เคยนึกสนุก อยากเข้าครัวทำอาหารอย่างที่ผู้ใหญ่ทำบ้าง แต่ด้วยความไม่ระวัง ทำให้น้ำมันกระเด็นใส่แขน จำความรู้สึกได้ว่าตอนนั้นทั้งแสบทั้งร้อน ต้องรีบวิ่งออกมาหาย่าที่อยู่หน้าบ้าน คนแก่กว่าหัวเราะอย่างไม่จริงจังพร้อมบอกให้ไปตัด “ว่านหางจระเข้” ที่หน้าบ้านมา จากนั้นย่าก็ฝานเปลือกออกจนเหลือแต่เนื้อใส ๆ แล้วป้ายที่แผลให้ พลันความแสบร้อนทุกอย่างก็หายไป เหลือแต่สัมผัสเย็น ๆ ของเนื้อสมุนไพร ตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่ผู้เขียนได้รู้ว่า “ว่านหางจระเข้ช่วยลดการระคายเคือง”เมื่อโตขึ้นถึงได้รู้ต่ออีกว่าสมุนไพรชนิดนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดจากสิว บรรเทาอาการผิวไหม้จากแสงแดดและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้หลายแบรนด์สกินแคร์ออกเจลบำรุงว่านหางจระเข้มามากมาย ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนไปรู้จักกับ “วิธีการเลือก” ผลิตภัณฑ์สารพัดคุณประโยชน์ชนิดนี้ และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติ และรีวิว กันค่ะ เพื่อที่เราจะได้มีผิวที่สวยไร้ที่ติกัน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  28,791 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันใส่ผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำมันใส่ผม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อก่อนผู้เขียนก็เป็นอีกคนหนึ่งที่คิดว่าการบำรุงเส้นผมด้วยแชมพูและครีมนวดก็น่าจะเพียงพอแล้ว เพราะด้วยความที่ตัวเราก็เป็นคนมีสุขภาพเส้นผมดีในระดับหนึ่ง บวกกับพื้นฐานที่เป็นคนผมมันด้วย เลยไม่ชายตามองน้องน้ำมันใส่ผมเลยเลยค่ะ แต่เมื่อไม่นานมานี้ ญาติของผู้เขียนได้ซื้อผลิตภัณฑ์มาใหม่ เราที่ไม่อยากรู้อยากเห็นเสียเท่าไรเลยขอลองใช้สักนิดว่าจะดีจริงไหม ผลปรากฏว่า “ผมนุ่มสลวยขึ้นทันทีเลยค่ะ!” ผู้เขียนเลยเปลี่ยนความคิดและอยากจะแชร์ต่อให้เพื่อน ๆ ได้มีเส้นผมสุขภาพดีเหมือนกันค่ะจากเท่าที่ลองอ่านหลายบทความแนะนำในอินเตอร์เน็ต แทบไม่มีที่ไหนรวบรวม “วิธีการเลือก” เลย และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่น่าเชื่อถือ โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวไว้ในบทความเดียวกันเลย ทำให้เพื่อน ๆ ต้องเสียเวลาสืบค้นข้อมูลนานขึ้นกว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการ วันนี้ผู้เขียนจึงคัดสรรแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  24,443 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสระผมที่เหมาะกับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสระผมที่เหมาะกับคนวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาเหตุที่ทำให้ผู้เขียนสนใจอยากเขียนหัวข้อนี้ก็เพราะลองสังเกตว่าคนรอบตัวตนเองที่อายุอยู่ในช่วง 40 แม้จะเปลี่ยนยาสระผมมาแล้วกี่ครั้งก็ยังแก้ปัญหาผมขาว, ผมบางหรือผมไม่มีน้ำหนักเหล่านี้ได้ไม่หมดเสียที ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยเจอปัญหาเดียวกัน ทำให้เกิดความสงสัยว่าเป็นเพราะอะไร ครั้งนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ญี่ปุ่นที่น่าเชื่อถือ และนำมาแปลให้ทุกคนได้อ่านกัน โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วนดังนี้เลยค่ะในส่วนแรก ผู้เขียนจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” เสียก่อน เพื่อที่เราจะได้เข้าใจถึงลักษณะปัญหาและคุณสมบัติของสิ่งที่ดีที่สุดกับเรากัน ลำดับต่อไป คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรกันบ้าง เราไปตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,847 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แผ่นแปะสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลาย ๆ คนคงจะพบเจอกับปัญหาน่าปวดหัวอย่างสิวกันใช่มั้ยคะ เพราะสิวที่ขึ้นอยู่บนใบหน้านอกจากจะทั้งเจ็บและอักเสบแล้ว ยังดูแดงและปูดไม่น่ามองอีกต่างหาก แถมสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าคงจะเครียดเลยทีเดียวเพราะปกปิดยังไงก็ไม่มิด และยิ่งแต่งหน้าก็ยิ่งทำให้เกิดการอุดตัน ซึ่งปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จักตัวช่วยดี ๆ อย่างแผ่นแปะสิวแน่นอนค่ะแผ่นแปะสิวโดยทั่วไปนั้นประกอบไปด้วยสารไฮโดรคอลลอยด์ซึ่งช่วยดูดสิว ลดการอักเสบ สามารถป้องกันไม่ให้มีการติดเชื้อซึ่งอาจจะทำให้เกิดสิวเพิ่มขึ้น และยังลดโอกาสในการเกิดแผลเป็น รอยแดงจากการเป็นสิวได้อีกด้วย แต่แผ่นแปะสิวนั้นมีขายกันหลายยี่ห้อและมีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแผ่นแปะสิวตัวดังอย่าง 3M Nexcare หรือจากแบรนด์เกาหลีอย่าง Skinfood ที่มีความหนาและบางต่างกันให้เลือก ซึ่งจะเลือกยังไงให้เหมาะกับผิวหน้าเรา วันนี้เราจะมาแนะนำกันค่ะ และเรายังได้รวบรวมแผ่นแปะสิวขายดีที่เป็นที่นิยมซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้ได้อ่านกันถึง 10 อันดับกันเลยทีเดียว
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,613 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดดชนิดเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดดชนิดเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทุกวันนี้เราทุกคนต้องเจอกับมลภาวะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มากมาย โดยเฉพาะแสงแดดที่เป็นตัวฉกาจในการทำร้ายผิวของเรา ทำให้เกิดอาการเจ็บแสบบริเวณผิว รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ปัญหาฝ้ากระที่ยากต่อการรักษา หรือแม้กระทั่งยังอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังตามใบหน้าและลำตัวได้อีกด้วย การรักษาอาการเหล่านี้ก็เป็นไปได้ยาก มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง และยังใช้ระยะเวลานานในการรักษามาก ๆ เลยล่ะค่ะ ดังนั้น เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดด เพื่อน ๆ ควรใช้ครีมกันแดดเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ จะดีกว่าค่ะซึ่งครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรานั้น คงไม่พ้นครีมกันแดดชนิดเจล ที่นอกจากจะป้องกันรังสี UV ไม่ให้แสงแดดทำร้ายผิวของเราได้แล้ว ยังมอบความชุ่มชื้น สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะที่จะใช้ได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีครีมกันแดดชนิดเจลจากแบรนด์ดังให้เลือกซื้อมากมาย เช่น La Roche-Posay, Kiehl’s, Anessa และอื่น ๆ แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นและระดับการป้องกันแสงแดดที่แตกต่างกันไป แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่าครีมกันแดดรุ่นไหนที่ใช้ดีและเหมาะกับเรามากที่สุด วันนี้ทีมงานเลยนำเคล็ดลับ “วิธีเลือกซื้อครีมกันแดดชนิดเจล” และยังรวบรวม 10 อันดับ ครีมกันแดดชนิดเจล ตัวไหนน่าใช้ประจำปี 2019 มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,236 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายครีมลดถุงใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผิวรอบดวงตาเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่แสดงถึงความอ่อนเยาว์และสุขภาพผิวที่ดี หากเรามีใต้ตาที่แลดูหย่อนคล้อยแล้วล่ะก็ จะยิ่งทำให้เราดูมีอายุมากขึ้นไปอีก และที่น่ากังวลที่สุดคือ ถ้าปัญหาผิวบริเวณใต้ตานั้นเกิดขึ้นแล้ว ยากที่จะเรียกความเต่งตึงกลับมาได้ ฉะนั้น เราจึงควรใส่ใจดูแลและบำรุงใต้ตาของเราเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันหรือลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าเอาไว้เลยค่ะปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่มากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่นที่มีคุณสมบัติดูแลรอบดวงตาโดยเฉพาะ แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและมีประสิทธิภาพมากที่สุด วันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสกินแคร์ที่จะช่วยลดถุงใต้ดวงตาให้คุณอย่างตรงจุด พร้อมทั้งแชร์ 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อายครีมสำหรับลดถุงใต้ตาที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้มาอัพเดทให้ดูกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,050 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  28,529 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  66,271 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  86,894 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  68,131 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  20,878 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  79,642 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เอสเซนส์สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เอสเซนส์สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ก่อนอื่นเรามาเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จัก “เอสเซนส์” กันก่อนดีกว่าค่ะ เอสเซนส์คือสกินแคร์ชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ แต่ไม่เข้มข้นเท่าเซรั่มนะคะ โดยมีเนื้อที่ค่อนข้างเหลวและบางเบาคล้ายกับน้ำ จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกมากกว่าครีม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวมันและผิวแพ้ง่าย คำถามต่อมาคือ “จะรู้ได้อย่างไรว่าเรามีผิวแพ้ง่าย” ลักษณะของผิวประเภทนี้จะบอบบาง เกราะป้องกันผิวลดน้อย จึงไวต่อการระคายเคือง นอกจากนี้ “ความแห้งกร้าน” ยังเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ผิวอ่อนแอลงอีกด้วยค่ะอย่างไรก็ตาม สาว ๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ผู้เขียนได้เตรียมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อทุกคนมาให้อ่านกันแล้ว โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆ ด้วยกัน คือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจากราคา, คุณสมบัติและคุณภาพ แค่เกริ่นนำก็น่าสนใจกันแล้วใช่ไหมเอ่ย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,863 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด