• 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! 


อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 

 • แก้ไขล่าสุด: 23-01-2020
 • 171 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ซิลิโคนบราคืออะไร

ซิลิโคนบราคืออะไร

ซิลิโคนบรา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นโดย Bragel บริษัททางการแพทย์ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ซึ่งในปัจจุบันใช้กันทั่วไปกันอย่างแพร่หลายและกลายเป็นสินค้าแฟชั่น เนื่องจากสามารถยึดเกาะกับผิวหนังได้โดยไม่ต้องใช้สายเสื้อในหรือตะขอด้านหลัง จึงทำให้เหมาะกับการใช้งานในตอนที่ใส่เสื้อเปิดหลังหรือไหล่เป็นอย่างยิ่งค่ะ 

วิธีการเลือกซิลิโคนบรา

ก่อนที่เราไปจะดูสินค้าที่น่าสนใจ มาดูวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้องกันก่อนดีกว่าค่ะ เพราะทีมงานเชื่อว่ามือใหม่หลาย ๆ คน น่าจะยังไม่รู้ว่าต้องเลือกอย่างไร โดยสิ่งที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อมีทั้งหมด 3 จุดที่เราควรตรวจสอบทุกครั้ง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันต่อเลยค่ะ

เลือกสินค้าแบรนด์ที่มีคุณภาพดี

เลือกสินค้าแบรนด์ที่มีคุณภาพดี

หากคุณต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่รับประกันเรื่องคุณภาพ เราขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่มีคุณภาพและซื้อจากร้านค้าที่ไว้วางใจได้ ซึ่งสินค้าจากแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องชุดชั้นในนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าเล็กน้อย แต่ทว่า มีคุณสมบัติในการยึดเกาะกับผิวหนังและความทนทานเป็นเลิศ แม้ว่าจะใส่ทั้งวันก็ไม่หลุดและเกิดอาการผื่นคันที่ผิวหนังได้ยาก ซึ่งนอกจากสินค้าแบรนด์ดังแล้ว ในปัจจุบันนั้นมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้เลือกซื้อมากมาย สำหรับร้านค้าเหล่านั้น เราควรเลือกซื้อโดยอ่านรีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานจริง และเลือกร้านที่ไม่มีข้อความในทางลบเช่น "กาวไม่แน่น" หรือ "ไม่เกาะเต้านม" เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพดี ใช้งานได้ปลอดภัย และสวมใส่ออกไปข้างนอกได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดค่ะ

เลือกตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

ร่างกายและสัดส่วนของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน จึงทำให้ใส่ออกมาได้ไม่เหมือนกันแม้จะใส่ซิลิโคนบราแบบเดียวกันก็ตาม ด้วยเหตุนี้เราจึงควรคำนึงถึงความต้องการในการใช้งานและเลือกให้เหมาะสรีระของตัวเองก่อนซื้อด้วยค่ะ

หากต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก : เลือกแผ่นหนา

หากต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก : เลือกแผ่นหนา

หากคุณต้องการเสริมหน้าอกของคุณให้ดูใหญ่ขึ้น เราขอแนะนำให้เลือกซิลิโคนบราแบบหนา เนื่องจากจะช่วยเสริมและเพิ่มขนาดหน้าอกได้ แต่ด้วยความหนานี้เองทำให้ซิลิโคนบราประเภทนี้มีน้ำหนักมาก และอาจเกาะหน้าอกได้ไม่ดีจนหลุดออกได้ง่าย ดังนั้น อย่าลืมตรวจสอบความเหนียวของกาว หรืออ่านรีวิวของผู้ใช้งานจริงก่อนซื้อทุกครั้งเพื่อความมั่นใจด้วยนะคะ 

ต้องการเน้นร่องและเนินหน้าอก : เลือกขนาดเล็กหรือมีเชือก

ต้องการเน้นร่องและเนินหน้าอก : เลือกขนาดเล็กหรือมีเชือก

เมื่อคุณต้องการสร้างร่องหน้าอกให้เด่นชัด เราขอแนะนำให้ใช้บราซิลิโคนที่มีเชือก โดยเป็นประเภทที่สามารถดึงให้เต้านมจากทั้งสองข้างมาอยู่ตรงกลางหน้าอกซึ่งทำให้มีร่องที่ชัดเจนและสวยงามได้ค่ะ


หากคุณต้องการสวมชุดโชว์เนินอกหรือชุดราตรี อาจเลือกขนาดคัพเล็กลงมาเพื่อให้เพิ่มพื้นที่ตรงเนินหน้าอกและเน้นให้เห็นร่องอกมากขึ้น หากใช้บราประเภทนี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถใส่ชุดได้อย่างสวยงามโดยไม่ต้องกังวลว่าตัวบรานั้นจะโผล่ออกมาจากชุดเลยค่ะ

ต้องการใส่กับเสื้อผ้าที่บางหรือรัดรูป : เลือกแบบบางหรือไม่มีตะเข็บ

ต้องการใส่กับเสื้อผ้าที่บางหรือรัดรูป : เลือกแบบบางหรือไม่มีตะเข็บ

เนื่องจากซิลิโคนบรานั้นกระชับเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อแบบไหน โอกาสที่จะมองเห็นผ่านเสื้อผ้าทั่วไปก็จะน้อยมาก แต่หากเราใส่ชุดรัดรูปหรือเสื้อผ้าบาง ๆ อย่างเสื้อยืดสีขาวก็อาจจะทำให้มองเห็นตัวบราได้ง่าย หากคุณต้องการใส่เสิ้อผ้าสไตล์ดังกล่าว เราขอแนะนำให้ใส่บราซิลิโคนแบบบางหรือไม่มีตะเข็บเพื่อให้ดูเรียบเนียน สวยงาม และไม่สะดุดตามากที่สุดค่ะ 

คนที่มีเหงื่อออกมาก : เลือกแบบระบายอากาศได้ดี

คนที่มีเหงื่อออกมาก : เลือกแบบระบายอากาศได้ดี

หากคุณมีแพลนจะไปเที่ยวในสถานที่ที่มีอากาศร้อนหรือไปออกกำลังกาย เราขอแนะนำให้เลือกซิลิโคนบราที่ระบายอากาศได้ดี เนื่องจากบราประเภทนี้ใช้งานโดยการติดกับผิวหนังโดยตรง เวลาที่เหงื่อออกก็อาจหลุดได้ง่าย ดังนั้น หากเราเลือกซิลิโคนที่มีลวดลายบนผิวกาว ก็จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและสามารถลดความเสี่ยงไม่ให้บราหลุดออกได้ง่าย ส่วนสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย เราขอแนะนำให้เลือกซิลิโคนสำหรับใช้ในทางการแพทย์เพื่อความปลอดภัยจะดีกว่าค่ะ 

ต้องการใส่กับชุดว่ายน้ำ : เลือกแบบเสริมทรงชุดว่ายน้ำโดยเฉพาะ

ต้องการใส่กับชุดว่ายน้ำ : เลือกแบบเสริมทรงชุดว่ายน้ำโดยเฉพาะ

หากต้องการเพิ่มความมั่นใจในขณะที่ใส่ชุดบิกินี่ เราขอแนะนำซิลิโคนบราขนาดเล็กซึ่งออกแบบมาเพื่อใส่กับชุดว่ายน้ำโดยเฉพาะ มีทั้งหมดสองประเภท ได้แก่ แบบมีตะขอและไม่มีตะขออยู่ตรงกลาง ซึ่งสามารถเลือกให้เข้ากับดีไซน์ของชุดว่ายน้ำได้ 


สำหรับประเภทที่มีตะขออยู่ตรงกลางนั้นเหมาะกับชุดว่ายน้ำวันพีซ แต่ประเภทไม่มีตะขอนั้นเหมาะกับชุดบิกินี่หรือชุดที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งเยอะ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถทำร่องหน้าอกได้มากแต่ก็ให้สัมผัสที่เหมือนกับหน้าอกจริง และช่วยดันอกของคุณให้มีรูปร่างดูสวยงามได้ค่ะ 

③ เลือกขนาดเล็กกว่า 1-2 ไซซ์

③ เลือกขนาดเล็กกว่า 1-2 ไซซ์

ซิลิโคนบรานั้นมีไม่ได้มีขนาดของรอบอกระบุเหมือนชุดชั้นในทั่วไป แต่จะระบุเพียงเฉพาะขนาดคัพอย่างเช่น A, B และ C ดังนั้น ควรเลือกขนาดเล็กกว่าบราที่ใช้อยู่ 1-2 ไซซ์จะดีกว่า


อย่างไรก็ตาม ขนาดของบรานั้นมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ ผู้ผลิตบางรายได้ระบุตารางบอกขนาดที่สามารถเปรียบเทียบกับบราปกติได้ ด้วยเหตุนี้จึงควรตรวจสอบก่อนซื้อเพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะสมกับร่างกายของเราที่สุดค่ะ 


เนื่องจากซิลิโคนบรานั้นไม่ได้ปิดเต้านมทั้งหมดจึงอาจทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกว่ามันมีขนาดเล็กไป แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับการใช้สินค้านี้ คือ การสร้างร่องอก จึงทำให้หากใต้ราวนมโผล่ออกมานิดหน่อยก็ยังถือว่าปลอดภัยอยู่ค่ะ สาว ๆ สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ

10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้อ่านวิธีการเลือกซิลิโคนบรากันไปแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากทราบว่ายี่ห้อไหนที่มีสินค้าคุณภาพดีและเหมาะที่จะมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้มากที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !

10

No Brandซิลิโคนบราไร้สาย

30 บาท

ขนาดA, B, C, D
สีดำ, เบจ
ประเภทไม่ระบุ-มีตะขอด้านหน้า
9

No Brandบราซิลิโคนเสริมทรงชุดว่ายน้ำ

76 บาท

ขนาดOne Size
สีเบจ, ดำ
ประเภทบาง-ไม่มีตะขอ
8

No Brandซิลิโคนบราไร้สาย

39 บาท

ขนาดA, B, C
สีดำ, เบจ
ประเภทบาง-มีตะขอด้านหน้า
7
ขนาดA, B, C, D
สีนู้ด
ประเภทบาง-มีตะขอด้านหน้า, หนา-มีตะขอด้านหน้า, หนาพิเศษ-มีตะขอด้านหน้า
6
ขนาดB, C
สีดำ, เนื้อ
ประเภทหนา-มีตะขอด้านหน้า
5
ขนาดA, B, C, D
สีดำ, เนื้อ
ประเภทไม่ระบุ-มีเชือกดึงด้านหน้า
4
ขนาดA, B, C, D
สีนู้ด
ประเภทหนา-มีตะขอหน้า, บาง-มีตะขอหน้า
3

Wacoal บราปีกนก (Wave Silicone Bra) รุ่น MM9049

670 บาท

ขนาดB2 (คัพ A, B), C2 (คัพ C, D)
สีเบจ
ประเภทไม่ระบุ-มีตะขอด้านหน้า
2

Sabina ซิลิโคนบรา รุ่น SZR3002CL

1,500 บาท

ขนาดM, L
สีเนิ้ออ่อน
ประเภทบาง-มีตะขอด้านหน้า
1
ขนาดA, B, C
สีเบจ
ประเภทหนา-มีตะขอหน้า

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
WACOAL Silicone Bra with Clear Straps รุ่น MM9054 1

WACOAL

2
Sabina ซิลิโคนบรา รุ่น SZR3002CL 1

Sabina

3
Wacoal บราปีกนก (Wave Silicone Bra) รุ่น MM9049 1

Wacoal

4
Freebra ซิลิโคนบรา 1

Freebra

5
No Brand ซิลิโคนบราปีกนก 1

No Brand

6
Boomboombra ซิลิโคนบรา 1

Boomboombra

7
No Brand ซิลิโคนบรา 1

No Brand

8
No Brand ซิลิโคนบราไร้สาย 1

No Brand

9
No Brand บราซิลิโคนเสริมทรงชุดว่ายน้ำ 1

No Brand

10
No Brand ซิลิโคนบราไร้สาย 1

No Brand

ชื่อสินค้า

Silicone Bra with Clear Straps รุ่น MM9054

ซิลิโคนบรา รุ่น SZR3002CL

บราปีกนก (Wave Silicone Bra) รุ่น MM9049

ซิลิโคนบรา

ซิลิโคนบราปีกนก

ซิลิโคนบรา

ซิลิโคนบรา

ซิลิโคนบราไร้สาย

บราซิลิโคนเสริมทรงชุดว่ายน้ำ

ซิลิโคนบราไร้สาย

คุณสมบัติคุณภาพดี มาพร้อมสายใสถอดได้...ไม่หนักหน้าอก กันน้ำ เหมาะก...ปลอดภัยต่อผิวหนัง ดีไซน์พิเ...เหนียวติดแน่น ซิลิโคนอ่อนโย...เน้นร่องอกให้ชัด หน้าอกดูอว...หนากว่าปกติ เหนียว กระชับแน...ซิลิโคนนุ่ม เพิ่มความเหนียว...ราคาย่อมเยา บางและน้ำหนักเบ...ซิลิโคนแบบแผ่น ออกแบบมาให้ใ...น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ...
ราคา490 บาท1,500 บาท670 บาท75 บาท89 บาท147 บาท139 บาท39 บาท76 บาท30 บาท
ขนาดA, B, CM, LB2 (คัพ A, B), C2 (คัพ C, D)A, B, C, DA, B, C, DB, CA, B, C, D A, B, COne SizeA, B, C, D
สีเบจเนิ้ออ่อนเบจนู้ดดำ, เนื้อดำ, เนื้อนู้ดดำ, เบจเบจ, ดำดำ, เบจ
ประเภทหนา-มีตะขอหน้าบาง-มีตะขอด้านหน้าไม่ระบุ-มีตะขอด้านหน้าหนา-มีตะขอหน้า, บาง-มีตะขอหน้าไม่ระบุ-มีเชือกดึงด้านหน้าหนา-มีตะขอด้านหน้าบาง-มีตะขอด้านหน้า, หนา-มีตะขอด้านหน้า, หนาพิเศษ-มีตะขอด้านหน้าบาง-มีตะขอด้านหน้าบาง-ไม่มีตะขอไม่ระบุ-มีตะขอด้านหน้า
ลิงค์สินค้า

วิธีใส่ซิลิโคนบรา

เราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการใส่ซิลิโคนบราให้หน้าอกดูสวยกันค่ะ


อย่างแรกถอดตะขอของบราออกก่อน หลังจากนั้นค่อย ๆ โน้มตัวลงเล็กน้อยแล้วใช้มือโกยเนื้อหน้าอกด้านข้างและยกขึ้น โดยค่อย ๆ แปะแผ่นกาวให้แนบกับเต้านมทีละข้าง เมื่อเราติดทั้งสองข้างเรียบร้อย ให้ตรวจสอบว่าบรานั้นอยู่ในระดับเดียวกัน จากนั้นกดเบา ๆ เพื่อให้บรากระชับยิ่งขึ้นแล้วจึงค่อยติดตะขอบราเข้าด้วยกันค่ะ 


ปัจจัยที่จะทำให้ความเหนียวของกาวลดน้อยลง คือ เหงื่อ ครีมบำรุงผิว น้ำมัน แป้ง และน้ำหอม ดังนั้น อย่าลืมทำความสะอาดหน้าอกของคุณและหลีกเลี่ยงความชื้นหรือการทาครีมใด ๆ ก่อนใช้ซิลิโคนบรานะคะ 

วิธีซักซิลิโคนบรา

วิธีซักซิลิโคนบรา

การทำความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ซิลิโคนบราสามารถใช้งานได้นานขึ้น ดังนั้น หลังจากใช้งาน ให้ล้างด้วยน้ำสบู่อุ่น ๆ ทันทีเพื่อกำจัดเหงื่อและฝุ่นต่าง ๆ เมื่อซักเสร็จเรียบร้อย ให้ตากในที่ที่มีลมโกรก หลีกเลี่ยงการตากแดดจัด และการใช้ทิชชู่หรือผ้าขนหนูเช็ดซับน้ำ เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพของกาวลดลง จากนั้นแปะฟิล์มบนผิวกาวเพื่อเก็บค่ะ หากเราดูแลรักษาด้วยวิธีนี้ รับรองว่าสาว ๆ ใช้งานได้ยาวนาน สะอาด และปลอดภัยอย่างแน่นอน 


ทั้งนี้ หากป้ายผลิตภัณฑ์ของซิลิโคนบราที่คุณซื้อมามีวิธีการทำความสะอาดหรือการดูแลรักษาเขียนอธิบายเอาไว้ ให้คุณทำความสะอาดตามคำแนะนำนั้นก็ได้นะคะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีการเลือกซิลิโคนบรา และ 10 อันดับสินค้าที่เราได้คัดสรรมาให้อ่านกันในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะได้เจอบราที่ตอบโจทย์และถูกใจกันแล้วนะคะ ถึงแม้ว่าซิลิโคนบรานั้นอาจไม่ใช่ไอเทมที่เราใช้กันทุกวัน แต่ก็ควรมีติดตู้เอาไว้เพื่อใส่กับเสื้อผ้าโชว์ผิว หรือใส่คู่กับชุดราตรีไปร่วมงานต่าง ๆ ให้สวยงามค่ะ


เช่นเดียวกันกับชุดชั้นในทั่วไป หลังใช้งานแล้วอาจเต็มไปด้วยคราบเหงื่อและอาจส่งกลิ่นอับได้ ดังนั้น สาว ๆ อย่าลืมรักษาเรื่องสุขอนามัยด้วยการซักให้สะอาด รวมไปถึงเก็บรักษาอย่างถูกวิธีเพื่อให้เราสามารถใส่ได้อย่างยาวนานด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ทีมงานมายเบสท์ขอลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าฟิตเนสถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ถึงแม้เสื้อผ้าฟิตเนสจะเป็นอะไรที่ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องรองเท้าแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงรู้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามประเภทการออกกำลังกายและฟังก์ชันการใช้งาน เรียกว่าเป็นสินค้าที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะเพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ หรือคนที่อยากได้รุ่นแนะนำยอดนิยมไปลองหาซื้อดู โดยเราคัดสรรมาให้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นแนะนำที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายด้วยการชอปปิงออนไลน์อีกต่างหาก มาลองดูกันเลย
  แฟชั่น
  10,386 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้
  แฟชั่น
  821 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส?ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิติและวิเคราะห์การเผาผลาญแคลอรีและอัตราการเต้นของหัวใจไว้ในเครื่อง แล้วใส่ในสายรัดแขนขณะไปวิ่งและออกกำลังกายก็จะทำให้สะดวกแล้วตรวจวัดอัตราดังกล่าวได้แม่นยำขึ้น แล้วในตอนท้ายของบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับสายรัดแขนใส่โทรศัพท์มาไว้เป็นตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อเลือกหามาใช้กันอย่างง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  523 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หมวกปีนเขา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “หมวกปีนเขา” เรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ เป็นลักษณะของหมวกที่เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่าง ๆ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การปีนเขา แต่ยังอาจรวมถึงการเดินป่า, การท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ หรือการใส่ในชีวิตประจำวันที่ต้องโดนแดดจัด ๆ ด้วยซ้ำ ปฏิเสธไมได้เลยว่าเมืองไทยเรานั้นพระอาทิตย์แทบจะฉายแสงอยู่ทั้ง 365 วันต่อปี ดังนั้นหมวกประเภทนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะมีติดบ้านกันไว้บ้าง โดยหมวกปีนเขานี้เป็นไอเท็มที่มีดีไซน์หลากหลาย ออกแบบมาเพื่อสำหรับทั้งหญิงและชายให้เลือกสวมใส่กันตามความชอบ แต่ด้วยความหลากหลายที่มีมากล้นนี้ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อกันยาก ใช่ไหมคะ?ไม่เป็นไรค่ะ! เรามีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อหมวกปีนเขามาฝากผู้อ่านทุกท่านแล้ว แถมในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวมสินค้าหมวกปีนเขา 10 อันดับที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติ และราคามาเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจซื้อกันได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  3,272 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงบ๊อกเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หัวข้อในวันนี้จัดมาให้สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือเรื่องของกางเกงชั้นในประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน เพราะช่วยให้สวมใส่สบายและยังถือว่าเป็นหนึ่งในแฟชั่นของเสื้อผ้าผู้ชายเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ด้วย นั่นก็คือ กางเกงบ๊อกเซอร์ นั่นเองครับ ในปัจจุบันกางเกงบ๊อกเซอร์นั้นมีวางขายกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น UNIQLO หรือแบรนด์อย่าง Calvin Klein ก็ยังผลิตออกมาขายอย่างไรก็ตาม กางเกงบ๊อกเซอร์แต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งรูปแบบ วัสดุหรือเนื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของราคา ดังนั้น การจะเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ให้ถูกใจตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย รวมไปถึงสาว ๆ ที่อยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนด้วยเช่นกัน ฉะนั้น บทความในวันนี้ ทีมงานเราจะพาทุกคนไปเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกกางเกงบ๊อกเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้เข้าใจว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ และนอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับกางเกงบ๊อกเซอร์ยอดฮิตที่จะมาแนะนำให้ทุกคนเป็นไอเดียอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
  แฟชั่น
  3,188 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘กระเป๋าเป้’ คือ หนึ่งในอุปกรณ์คู่ใจของเด็ก ๆ ในการไปโรงเรียนไม่ว่าจะเป็นเด็กในช่วงวัยไหน และสำหรับเด็กวัยอนุบาลกระเป๋าเป้นี่แหละคือ หนึ่งในไอเท็มสำคัญของพวกเค้า เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่ของต่าง ๆ เพื่อไปโรงเรียนแล้ว การได้กระเป๋าเป้ที่สวยหรือเป็นที่โปรดปรานของลูก ๆ ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจให้เค้าอยากไปโรงเรียนมากขึ้นอีกด้วย และเนื่องจากกระเป๋าเป้เป็นสิ่งที่เด็กจำเป็นต้องใช้ในทุก ๆ วัน ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรพิถีพิถันในการเลือกเพื่อที่เขาจะได้ใส่สะพายไปโรงเรียนทุกวันแบบมีความสุขในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาลขายอยู่หลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย แต่การซื้อกระเป๋าเป้ให้ลูกสักใบนั้น เราไม่สามารถคำนึงถึงแค่เรื่องความสวยงามน่ารักของกระเป๋าได้ แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่สำคัญที่ต้องพิจารณาอีก เช่น เรื่องขนาด เรื่องความสะดวกในการใช้งานของเด็ก ๆ เป็นต้น บทความในวันนี้ทีมงานเราจึงไปรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋าเป้สำหรับลูก ๆ ในช่วงวัยอนุบาลมาฝากคุณพ่อคุณแม่กันเพื่อดูว่ามีเรื่องใดบ้างที่เราต้องให้ความสำคัญ รวมไปถึง 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุุบาลที่น่าสนใจจากร้านค้าออนไลน์มาแนะนำกันอีกด้วย
  แฟชั่น
  334 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกง Levi's รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ลีวายส์ (Levi’s) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายทำด้วยผ้ายีนส์ที่สะท้อนความคลาสสิก มีต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2416 เป็นแนวเสื้อผ้าเท่ ๆ คูล ๆ และเป็นที่ยอมรับในคุณภาพมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งรุ่นยอดนิยมก็ได้แก่ รุ่นคลาสสิค 501, 503 หรือจะเป็นทรง Bootcut 517 และทรงสกินนี่ 510 แต่เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วหลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่า การเลือกซื้อกางเกงยีนส์นั้นก็มีรายละเอียดของมันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นใยผ้า หรือทรงกางเกงที่เหมาะกับหุ่นเรา รวมไปถึงการดูแลรักษาที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น เป็นต้นในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ Levi’s มาฝากเพื่อน ๆ ผู้อ่านกันค่ะ โดยจะแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย พร้อมทั้งในตอนท้าย เราก็มีกางเกงยีนส์ Levi’s รุ่นยอดนิยม ฉบับอัพเดทปี 2019 มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันจนจบเลยนะคะ รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่โดนใจ สวมใส่แล้วสวยงาม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน!
  แฟชั่น
  7,567 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ต่างหูหนีบ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  มีเพื่อน ๆ คนไหนเวลาเห็นต่างหูสวย ๆ แล้วอยากซื้อมาใส่ แต่สุดท้ายมานั่งเสียดายที่เราไม่ได้เจาะหูไหมคะ หากเพื่อน ๆ กำลังเผชิญกับปัญหานั้น เราขอแนะนำให้อ่านบทความนี้เลยค่ะ เนื่องจากต่างหูแบบหนีบสามารถนำมาสวมใส่ได้โดยไม่ต้องเจาะหู ทั้งรูปทรงดูผิวเผินยังสวยงามไม่ต่างจากต่างหูแบบปกติ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใส่ต่างหูแต่ไม่กล้าเจาะหูค่ะเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวตามแฟชั่นบางคนอาจจะมีต่างหูหนีบไว้ในครอบครองอยู่สักคู่สองคู่แล้ว แต่อาจไม่แน่ใจในบางครั้งว่าจะเลือกต่างหูหนีบแบบไหนดี วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงวิธีเลือกต่างหูหนีบที่ใส่ง่ายและอันดับต่างหูหนีบยอดนิยมกันค่ะ โดยต่างหูแต่ละคู่ที่เราคัดมา สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีต่างหูหนีบไว้ในครอบครอง หลังจากอ่านบทความแล้วลองเลือกซื้อดูกันนะคะ
  แฟชั่น
  690 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ หลายคนก็คงมีเครื่องประดับหลายอย่างไว้เพิ่มความชิค ความเก๋ของตัวเองกัน และเครื่องประดับที่สามารถใส่เพื่อเพิ่มความเก๋อย่างง่าย ๆ เลยก็คือ “ต่างหู” จะใส่แบบเรียบ ๆ ในวันที่ต้องการลุคสบาย ๆ หรือหากอยากเพิ่มความอลังในวันพิเศษ ก็สามารถหยิบต่างหูแบบระย้าไปใส่ได้เลย ยิ่งถ้าใครเป็นสายแฟชั่นก็คงจะมีต่างหู 10 คู่ ถึง 100 คู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะ แต่พอยิ่งมีต่างหูเยอะ ปัญหาที่ตามมาก็คือจะเก็บต่างหูยังไงดี เพราะถ้าวางรวมต่างหูทุกคู่ไว้ด้วยกัน ดีไม่ดีต่างหูที่ยาวเป็นระย้าอาจจะพันกันก็ได้ ดังนั้นที่เก็บต่างหูหรือที่แขวนต่างหูจึงสำคัญมากหลายคนอาจจะคิดว่าเลือกที่แขวนต่างหูแบบไหนก็เหมือนกัน แต่ความจริงแล้วต่างหูแต่ละแบบก็มีวิธีการเก็บรักษาไม่เหมือนกันนะคะ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกที่แขวนต่างหู และมาบอก 10 อันดับ ที่แขวนต่างหู ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้สาว ๆ เก็บไว้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ จะมีแบบที่ทุกคนกำลังมองหาอยู่หรือเปล่า ไปดูกันเลย
  แฟชั่น
  370 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เสื้อให้นม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าจะพูดถึงตัวช่วยที่ทำให้คุณแม่มือใหม่สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตัวช่วยนั้นคงหนีไม่พ้น "เสื้อให้นม" เนื่องจากช่วยให้คุณแม่สามารถให้นมเจ้าตัวน้อยได้สะดวกและรวดเร็ว คุณลูกไม่ต้องรอนาน ส่วนคุณแม่ก็ไม่ต้องกลัวโป๊ เมื่ออยู่นอกบ้าน ไม่ว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน หรือไปออกงานสำคัญ ก็หมดกังวล สำหรับใครที่ยังไม่มี ลองหามาใส่กันดูนะคะ รับรองว่าเป็นไอเทมที่มีประโยชน์แน่นอนค่ะปัจจุบัน เสื้อให้นมก็มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแชร์วิธีการเลือกและแนะนำอันดับ 10 เสื้อให้นม ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ซึ่งทางทีมงานมายเบสท์ได้ตั้งใจคัดสรรมาฝากเพื่อคุณแม่ทุก ๆ ท่าน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  77 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  18,246 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าฟิตเนส สำหรับผู้ชาย/ ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าฟิตเนสถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ถึงแม้เสื้อผ้าฟิตเนสจะเป็นอะไรที่ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องรองเท้าแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงรู้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามประเภทการออกกำลังกายและฟังก์ชันการใช้งาน เรียกว่าเป็นสินค้าที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะเพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ หรือคนที่อยากได้รุ่นแนะนำยอดนิยมไปลองหาซื้อดู โดยเราคัดสรรมาให้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นแนะนำที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายด้วยการชอปปิงออนไลน์อีกต่างหาก มาลองดูกันเลย
  แฟชั่น
  10,386 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  3,782 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ยี่ห้อ NIKE รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อไม่นานมานี้ จะเห็นได้ว่าแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่มีชื่อเสียงยอดนิยมอย่าง NIKE ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสุดล้ำมากมายไม่ว่าจะเป็น Air Max , Air Jordan หรือ Nike Zoom ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าทางดีไซน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายหลังจากที่เปิดตัวเพียงแค่ครั้งเดียวดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจึงได้รวบรวมเอา 10 อันดับรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย NIKE ปี 2019 รวมไปถึงวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบไนกี้ให้ตรงใจ เพราะแต่ละรุ่นไม่ใช่แค่ได้รับกระแสตอบรับเรื่องคุณภาพเท่านั้นแต่ยังโดดเด่นด้วยแฟชั่นและฟังก์ชันแตกต่างกันไปด้วย
  แฟชั่น
  9,279 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ นาฬิกายี่ห้อ Casio รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นาฬิกาจาก Casio ที่หลายคนอาจรู้จักกันในชื่อของแบรนด์นาฬิกายอดฮิตอย่าง “G-SHOCK”, “BABY-G”, “OCEANUS” และ “Wave ceptor” รวมไปถึงนาฬิการุ่น Standard ดีไซน์เรียบ ๆ ราคาจับต้องได้ ก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกัน ซึ่ง Casio ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน แต่นั้นก็อาจเป็นเหตุให้เราสับสนเลือกไม่ถูกได้ใช่ไหมคะดังนั้นในครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาฬิกาจาก Casio รวมถึงในตอนท้ายเราจะมานำเสนออันดับนาฬิกา Casio ยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งมีทั้งนาฬิกาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงนาฬิกาที่ใช้สำหรับทำกิจกรรม outdoor หรือใส่ได้แม้เล่นกีฬา มีครบทุกรูปแบบมาแนะนำกันค่ะ อ่านไว้เป็นตัวเลือกตัดสินใจในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกันนะคะ
  แฟชั่น
  6,941 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันมีรองเท้าผ้าใบหลายยี่ห้อที่โด่งดังในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Converse ฯลฯ ที่มักจะออกดีไซน์ใหม่ ๆ มาให้เลือกซื้ออยู่เสมอ ซึ่งก็เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่มักจะเปลี่ยนการแต่งตัวอยู่ตลอด แต่ถึงแม้เทรนด์แฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เราก็ควรมีรองเท้าผ้าใบสักคู่ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่แล้วสบายเท้า และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราทุกครั้งเวลาก้าวออกจากบ้านแต่ทว่า เราจะมีวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใจอย่างไรให้คุ้มค่ากับราคา คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่ถูกใจเรา คิดว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าควรเลือกอย่างไรดี และบางคนคงยังไม่มีรองเท้าที่อยากได้อยู่ในใจ ดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่ถูกต้อง และแนะนำ 10 อันดับรองเท้าผ้าใบยอดฮิต แถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย
  แฟชั่น
  5,624 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส?ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิติและวิเคราะห์การเผาผลาญแคลอรีและอัตราการเต้นของหัวใจไว้ในเครื่อง แล้วใส่ในสายรัดแขนขณะไปวิ่งและออกกำลังกายก็จะทำให้สะดวกแล้วตรวจวัดอัตราดังกล่าวได้แม่นยำขึ้น แล้วในตอนท้ายของบทความทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับสายรัดแขนใส่โทรศัพท์มาไว้เป็นตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อเลือกหามาใช้กันอย่างง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  523 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด