• 10 อันดับ เคส iPad Air ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ เคส iPad Air ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ เคส iPad Air ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ เคส iPad Air ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ เคส iPad Air ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ เคส iPad Air ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

"เคส" เป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต รวมไปถึง iPad Air ซึ่งนอกจากสินค้าของแท้จากแบรนด์ Apple แล้ว ในปัจจุบันยังมีหลากหลายยี่ห้อได้ออกจำหน่ายเคสที่มีดีไซน์สวยงามและฟังก์ชันน่าสนใจต่าง ๆ มาให้เลือกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ได้ อย่างไรก็ตาม ด้วยความหลากหลายเช่นนี้เอง จึงทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจไม่ได้ว่าควรซื้อแบบใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานตัวเองมากที่สุด


ในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกเคส iPad Air ที่ถูกต้องและ 10 อันดับเคสที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านกัน หากใครที่อ่านจนจบ รับรองได้ว่า จะต้องได้เคสที่โดนใจไปใช้งานกับ iPad Air ของคุณอย่างแน่นอนค่ะ 

 • แก้ไขล่าสุด: 30-01-2020
 • 485 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกเคส iPad Air

ก่อนที่เราจะไปดูสินค้าที่น่าสนใจ มาดูหลักการเบื้องต้นกันก่อนดีกว่าค่ะว่า เราควรคำนึงถึงสิ่งใดบ้างเพื่อให้ได้เคสที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !

เลือกเคสที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน

การเลือกวัสดุสำหรับเคสนั้นเป็นจุดสำคัญในการปกป้องตัวเครื่องของ iPad ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แบบไหนจะเหมาะสมกับการใช้งานของเรากว่านั้น ลองมาเปรียบเทียบไปพร้อมกันเลยค่ะ !

โพลียูรีเทน : น้ำหนักเบา

โพลียูรีเทน : น้ำหนักเบา

หากคุณให้ความสำคัญกับเรื่องของน้ำหนัก ขอแนะนำให้เลือกเคสที่ทำจากโพลียูรีเทน (PU) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักน้อยที่สุด จึงมีจุดเด่นตรงที่สามารถคงคุณสมบัติความเบาของ iPad Air ได้เป็นอย่างดี

แม้ว่าเคสที่ทำมาจากวัสดุนี้จะไม่แข็งแรงและทนทานเท่าวัสดุอื่น ๆ เท่าไหร่นัก แต่ก็มีราคาถูก สามารถหาซื้อได้ในราคาไม่กี่ร้อยบาท จึงเหมาะกับคนที่มีงบจำกัดหรือคนที่ชอบเปลี่ยนเคสอยู่บ่อย ๆ เพื่อความสวยงามค่ะ

หนัง: คุณภาพดี เหมาะสำหรับใช้ทำงาน

หนัง: คุณภาพดี เหมาะสำหรับใช้ทำงาน

หากคุณกำลังมองหาเคสที่ดูเรียบง่าย เราขอแนะนำให้เลือกวัสดุหนัง เช่น PU หรือ TPU ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีความทนทานต่อน้ำและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดีจึงช่วยปกป้อง iPad ของคุณได้อย่างอุ่นใจ อย่างไรก็ตาม วัสดุหนังจะมีหลายเกรด ตั้งเเต่หนังเทียมไปจนถึงหนังแท้นำเข้าจากต่างประเทศ แม้ว่าเคสประเภทนี้อาจมีราคาสูงสักหน่อย แต่เรื่องคุณภาพนั้นยอดเยี่ยมไปเลยค่ะ

โพลีคาร์บอเนต, พลาสติกแข็ง ฯลฯ : ป้องกันการกระแทกได้ดี

หากคุณต้องการปกป้อง iPad จากการกระแทกหรือร่วงหล่น ขอแนะนำให้เลือกเคสที่ทำมาจากพลาสติกแข็งหรือโพลีคาร์บอเนต ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง สามารถปกป้องและลดความเสี่ยงในการแตกจากการกระแทกได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

เลือกจากวิธีการสวมใส่

เคสสำหรับ iPad Air นั้นมีอยู่สองประเภท ได้แก่ เคสแบบล็อก และ เคสแบบสวม ซึ่งทั้งสองแบบนั้นจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูรายละเอียดกันต่อเลยค่ะ ! 

"เคสล็อก" ไม่บดบังหน้าจอแม้ตรงพื้นที่สุดขอบ

"เคสล็อก" ไม่บดบังหน้าจอแม้ตรงพื้นที่สุดขอบ

สำหรับคนที่ต้องการใช้ประโยชน์จากหน้าจอ iPad ให้ได้มากที่สุด เช่น การเล่นเกมหรือวาดภาพ เราขอแนะนำให้ใช้เคสประเภทนี้ ซึ่งจะมีจุดเด่นตรงที่ตัวเคสนั้นไม่บดบังหน้าจอ เปิดให้เห็นตัวบอดี้ทั้งหมดไปจนถึงขอบ และยังสามารถกดปุ่ม Home ได้อย่างง่ายดาย แต่มีข้อเสียตรงที่ใส่และถอดได้ยาก เนื่องจากเคสจะล็อกตัว iPad จนแน่น ด้วยเหตุนี้จึงอาจสร้างความลำบากให้กับคนที่ชอบเปลี่ยนเคสและต้องคอยถอดเข้า-ออกอยู่บ่อย ๆ ค่ะ

"เคสสวม" ถอดเข้า-ออกง่าย

"เคสสวม" ถอดเข้า-ออกง่าย

หากคุณเป็นคนชอบเปลี่ยนเคสให้เข้ากับโอกาสต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง ก็อาจจะเหมาะกับเคสแบบสวมใส่ เนื่องจากเป็นประเภทที่สามารถถอดเข้า-ออกได้ง่าย หรือสำหรับคนที่ใช้งานโดยไม่ใส่เคส จะใส่เฉพาะตอนนำออกไปนอกบ้าน ก็เหมาะแก่การใช้เคสประเภทนี้เช่นกันค่ะ 


อย่างไรก็ตาม เคสประเภทนี้ส่วนใหญ่จะคลุมตัวเครื่องไปจนถึงขอบหน้าจอ รวมถึงอาจคลุมปุ่มโฮมด้วย ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะปกป้อง iPad จากรอยขีดข่วนได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ก็จะทำให้การสัมผัสพื้นที่ตรงขอบจอและกดปุ่มต่าง ๆ ได้ยากขึ้น ดังนั้น ก่อนซื้ออย่าลืมคำนึงถึงตรงจุดนี้ด้วยนะคะ

หากนำไปใช้นอกบ้าน ให้เลือกเคสที่ปกป้องหน้าจอได้

หากนำไปใช้นอกบ้าน ให้เลือกเคสที่ปกป้องหน้าจอได้

หากคุณชอบพกพา iPad Air ออกไปใช้งานข้างนอกอยู่บ่อย ๆ เราขอแนะนำให้เลือกเคสที่มีรูปร่างคล้ายกับสมุดเพื่อป้องกันหน้าจอทั้งหมดไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนซึ่งอาจเกิดจากสิ่งของในกระเป๋าที่เราใส่รวมกันในขณะพกพา นอกจากนี้ ตัวฝานั้นยังสามารถใช้เป็นที่ตั้งวาง iPad เพื่อให้คุณดูหนัง ดูคลิป หรือเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและมองเห็นหน้าจอได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

หากใช้งานบ่อยให้เลือกประเภทที่มีฟังก์ชัน "Auto sleep"

หากใช้งานบ่อยให้เลือกประเภทที่มีฟังก์ชัน "Auto sleep"

ฝาปิดหน้าจอบางประเภทสามารถอำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิดหน้าจอและการใช้งาน Sleep Mode ได้ หากคุณต้องการชาร์จแบตให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นดีขึ้น ให้เลือกเคสที่มีคุณสมบัติดังกล่าว แต่ทว่า ฟังก์ชันเหล่านี้อาจตัดการเชื่อมต่อ Wi-Fi บลูทูธ ฯลฯ ได้ จึงควรตรวจสอบให้ดีก่อนใช้งานด้วยนะคะ   

ไม่ปิดปุ่มด้านข้างและช่องเสียบสายชาร์จ

ไม่ปิดปุ่มด้านข้างและช่องเสียบสายชาร์จ

ความยากง่ายในการกดปุ่มด้านข้างของ iPad หรือเสียบสายชาร์จนั้นขึ้นอยู่กับเคสแต่ละยี่ห้อ ดังนั้น เราจึงควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่า เคสที่คุณเล็งไว้นั้นเล่นได้ในขณะชาร์จหรือไม่ และสามารถกดปุ่มเพิ่ม-ลดระดับเสียงและปุ่ม Power ได้หรือไม่ ซึ่งเราไม่อาจทราบได้จากแค่การดูรูปภาพหรืออ่านคำบรรยายสินค้าเท่านั้น จึงขอแนะนำให้ลองอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริงจะได้ข้อมูลที่แน่ชัดที่สุดค่ะ 


โดยส่วนใหญ่ ปัญหาดังกล่าวนั้นมักจะพบในสินค้าที่ไม่ใช่ของแท้ ดังนั้น หากคุณให้ความสำคัญกับความสามารถในการใช้งานมากล่ะก็ การเลือกใช้เคสของแบรนด์ Apple ไปเลยก็น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุดค่ะ 

คีย์บอร์ดเพิ่มความสะดวกสบายในการพิมพ์

คีย์บอร์ดเพิ่มความสะดวกสบายในการพิมพ์

หากคุณต้องพิมพ์หรือป้อนข้อมูลอยู่บ่อย ๆ อาจเลือกเคสที่มีคีย์บอร์ดอยู่ในตัว เพราะจะมีข้อดีตรงที่สามารถใช้เป็นคอมพิวเตอร์เครื่องเล็ก ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพงกว่าเคสเปล่าที่ไม่มีคีย์บอร์ด แต่หากคุณใช้ iPad ในการทำงานเป็นประจำ เคสประเภทนี้จะช่วยให้คุณทำได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ 

ช่องเก็บของสำหรับใส่ของและบัตรต่าง ๆ

ช่องเก็บของสำหรับใส่ของและบัตรต่าง ๆ

หากคุณใช้ iPad สำหรับทำงานหรือส่วนตัว เราขอแนะนำให้เลือกเคสที่มีช่องสำหรับเก็บของด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่องใส่ปากกาหรือบัตรต่าง ๆ อย่างเช่น นามบัตร, บัตรจอดรถ, บัตรสะสมแต้ม ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้คุณหยิบออกมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะคนที่ใช้งานเพื่อธุรกิจ อาจเลือกเคส iPad ที่มีช่องสำหรับใส่โพสต์อิทหรือกระดาษโน้ตต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการทำงาน เพราะคุณสามารถหยิบออกมาจดในระหว่างการประชุมแล้วจัดเก็บกระดาษเหล่านั้นให้อยู่ในที่เดียวกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยได้นั่นเองค่ะ

สังเกตความแตกต่าง "iPad Air" และ "iPad Air 2" ที่ปุ่มควบคุมและตำแหน่งไมโครโฟน

สังเกตความแตกต่าง "iPad Air" และ "iPad Air 2" ที่ปุ่มควบคุมและตำแหน่งไมโครโฟน
ในการเลือกเคส ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนด้วยว่า รุ่นนั้นสำหรับ iPad Air หรือ iPad Air 2 เนื่องจากทั้งสองรุ่นจะมีรูปร่างและตำแหน่งของปุ่มควบคุมต่าง ๆ แตกต่างกัน โดย iPad Air จะมีปุ่ม Ring/Silent อยู่เหนือปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ในขณะที่ iPad Air 2 จะไม่มีปุ่มนี้และเลื่อนปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงขึ้นมาด้านบนแทน

นอกจากนี้ iPad Air ยังมีรูไมโครโฟนสองรูที่กึ่งกลางด้านบน  แต่ iPad Air 2 นั้นเปลี่ยนไปอยู่ที่กล้องด้านหลังและด้านข้างเหนือปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ด้วยเหตุนี้ทั้ง 2 รุ่นจึงไม่สามารถใช้เคสร่วมกันได้ จึงแนะนำให้ตัดสินใจซื้อเคสหลังจากที่ตรวจสอบรุ่นที่คุณใช้ให้แน่ใจก่อนนะคะ 

10 อันดับ เคส iPad Air ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้อ่านวิธีการเลือกกันไป ทุกคนคงพอทราบกันแล้วว่า เคสแบบใดที่น่าจะเหมาะสมกับการใช้งาน iPad ของคุณมากที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยค่ะว่า มีเคสรุ่นไหนที่น่าซื้อมาใช้งานบ้าง

10

No Brandเคส iPad ตั้งและพับได้

163 บาท

ประเภทเคสล็อก
วัสดุหนัง PU
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air, iPad Air 2
Auto Sleepไม่ระบุ
9
ประเภทเคสล็อก
วัสดุหนัง PU
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air, iPad Air 2
Auto Sleepไม่ระบุ
8
ประเภทเคสสวม
วัสดุหนัง PU
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air, iPad Air 2, iPad Air (2019)
Auto Sleep
7
ประเภทเคสล็อก
วัสดุหนัง PU
น้ำหนัก620 กรัม
เหมาะสำหรับiPad Air, iPad Air 2 , iPad Air (2019)
Auto Sleepไม่ระบุ
6
ประเภทเคสล็อก
วัสดุพลาสติก, หนัง PU
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air (2019)
Auto Sleep
5
ประเภทเคสล็อก
วัสดุหนัง PU
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air 2
Auto Sleepไม่ระบุ
4

EPTWOO เคส iPad Air ลายผีเสื้อ

630 บาท

ประเภทเคสล็อก
วัสดุโพลีคาร์บอเนต, ซิลิโคน
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air, iPad Air 2
Auto Sleepไม่ระบุ
3
ประเภทเคสสวม
วัสดุหนังเทียม
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air, iPad Air 2
Auto Sleepไม่ระบุ
2
ประเภทเคสล็อก
วัสดุTPU
น้ำหนักไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air (2019)
Auto Sleep
1
ประเภทเคสล็อก
วัสดุTPU
น้ำหนัก385.55 กรัม
เหมาะสำหรับiPad Air
Auto Sleepไม่ระบุ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Apple เคส STM Dux Plus Duo 1

Apple

2
ESR เคสฝาพับตั้งได้ 1

ESR

3
No Brand เคสกระเป๋า iPad Air 1

No Brand

4
EPTWOO เคส iPad Air ลายผีเสื้อ 1

EPTWOO

5
TaiXiangMei เคส iPad Air 1

TaiXiangMei

6
ESR เคสฝาพับสำหรับ iPad Air 3 1

ESR

7
No Brand เคสคีย์บอร์ด 1

No Brand

8
No Brand เคสหนัง 1

No Brand

9
No Brand เคส iPad 1

No Brand

10
No Brand เคส iPad ตั้งและพับได้ 1

No Brand

ชื่อสินค้า

เคส STM Dux Plus Duo

เคสฝาพับตั้งได้

เคสกระเป๋า iPad Air

เคส iPad Air ลายผีเสื้อ

เคส iPad Air

เคสฝาพับสำหรับ iPad Air 3

เคสคีย์บอร์ด

เคสหนัง

เคส iPad

เคส iPad ตั้งและพับได้

คุณสมบัติกันน้ำ กันแรงกระแทกได้ดี แข...มีช่องเก็บปากกา ราคาย่อมเยา...พกพาสะดวก ใส่ของได้หลากหลาย...ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ดีไซน์ส...ราคาถูก ดีไซน์สวยงาม มีสีให...ดีไซน์สวยงาม เรียบร้อยสบายต...เคส 2 in 1 มาพร้อมคีย์บอร์ด...เรียบง่ายแต่หรูหรา กันน้ำแล...สีเรียบง่าย ดีไซน์คลาสิก ดู...หนัง PU คุณภาพดี ลวดลายสวยง...
ราคา2,290 บาท375 บาท330 บาท630 บาท120 บาท700 บาท995 บาท498 บาท264 บาท163 บาท
ประเภทเคสล็อกเคสล็อกเคสสวมเคสล็อกเคสล็อกเคสล็อกเคสล็อกเคสสวมเคสล็อกเคสล็อก
วัสดุTPUTPUหนังเทียมโพลีคาร์บอเนต, ซิลิโคนหนัง PUพลาสติก, หนัง PUหนัง PUหนัง PUหนัง PUหนัง PU
น้ำหนัก385.55 กรัมไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ620 กรัมไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
เหมาะสำหรับiPad Air iPad Air (2019)iPad Air, iPad Air 2iPad Air, iPad Air 2iPad Air 2iPad Air (2019)iPad Air, iPad Air 2 , iPad Air (2019)iPad Air, iPad Air 2, iPad Air (2019)iPad Air, iPad Air 2iPad Air, iPad Air 2
Auto Sleepไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 10 อันดับเคส iPad Air ที่เราแนะนำกันไปในวันนี้ หากมีรุ่นไหนที่ถูกใจก็สามารถซื้อจากร้านค้าออนไลน์แล้วรอให้มาส่งที่บ้านโดยไม่ต้องออกไปซื้อให้เสียเวลาเลยค่ะ แต่ก่อนที่ทุกคนจะตัดสินใจซื้อนั้น อย่าลืมคำนึงถึงวิธีการเลือกที่ถูกต้องด้วย และถึงแม้ว่าเราจะใส่เคสให้กับ iPad แล้ว ก็ยังควรระวังไม่ทำหล่นหรือกระแทก เนื่องจากเคสอาจไม่สามารถปกป้องตัวเครื่องได้ 100% หากเราทำตกจากที่สูงมาก ๆ ก็มีโอกาสที่จะพังหรือจอแตกได้เช่นกัน ดังนั้น ควรระมัดระวังขณะใช้งานทุกครั้งด้วยนะคะ


สำหรับวันนี้ ทุกคนคงได้รับข้อมูลกันอย่างจุใจกันไปแล้ว ทีมงานมายเบสท์ขอตัวไปหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าดี ๆ มาให้ทุกคนอ่านในครั้งหน้าก่อนนะคะ จะเป็นบทความเกี่ยวกับเรื่องอะไรนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เมาส์ Logitech ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมาส์ Logitech ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้คู่กับคอมพิวเตอร์หลายคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงของ Logitech กันมาบ้าง ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความโด่งดังในเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยเฉพาะ “เมาส์” (Mouse) โดยทางแบรนด์ได้เริ่มต้นผลิตมาตั้งแต่ปี 1981 และมีการพัฒนาออกแบบเรื่อยมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับยุคดิจิทัล มีทั้งแบบไร้สายและมีสายให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เช่น เล่นเกม, ใช้กับโน้ตบุ๊ก, ใช้กับ PC หรือเพื่อใช้กับทีวีดิจิทัล เป็นต้นในบทความนี้ เราจะขอนำเสนอวิธีการเลือกเมาส์ของ Logitech ให้ทุกคนใช้เป็นข้อมูลในการเลือกซื้อเมาส์ดี ๆ สักตัวมาไว้ใช้ในการเรียน การทำงาน หรือการเล่นเกม เพราะถ้าเราได้อุปกรณ์ที่ถูกต้องเหมาะสมก็จะทำให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด นอกจากนี้ เรายังเตรียมการจัดอันดับรุ่นของเมาส์ Logitech ยอดนิยมที่ขายดีกันในตอนนี้มาแถมให้ในตอนท้ายบทความด้วยค่ะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  6,885 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ แปรงม้วนผมไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ แปรงม้วนผมไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในเช้าวันที่ต้องเร่งรีบ สาว ๆ คงอยากให้ไดร์เป่าผมทำหน้าที่เป็นทั้งหวีสางผมทั้งม้วนผมไปได้ในตัวเพื่อช่วยลดขั้นตอนในการจัดแต่งทรงผมและเป็นการประหยัดเวลาไปในตัวด้วยใช่ไหมคะ ในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมที่ชื่อว่า "แปรงม้วนผมไฟฟ้า" ให้สาว ๆ รู้จักกัน ไอเทมนี้แหละค่ะที่ให้สาว ๆ หวีและแต่งผมได้ในคราวเดียว หลายคนอาจเคยมองหาผ่านการอ่านรีวิวในอินเทอร์เน็ต แต่อย่างที่ทุกคนได้เห็นกันก่อนจะมาเจอบทความนี้ว่าแปรงม้วนผมไฟฟ้ามีแนะนำน้อยมากและแทบจะไม่มีที่ไหนสอนวิธีการเลือกซื้อเลย บทความนี้จะให้ความกระจ่างกับสาว ๆ ว่าแปรงม้วนผมไฟฟ้าคืออะไร วิธีการเลือกซื้อเป็นอย่างไร เทคนิคในการใช้มีอะไรบ้าง และแน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้คือเรามี 7 อันดับแปรงม้วนผมที่น่าใช้ที่สุดมานำเสนอ ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้ทุกคนได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างชาญฉลาดและตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  8,652 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกา stylus ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกา stylus ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันนี้ Smartphone และ Tablet เป็นเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทสำคัญและกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา นอกจากใช้ติดต่อสื่อสารแล้วยังมีหลายสิ่งอย่างที่เราสามารถทำได้โดยผ่านอุปกรณ์เหล่านี้ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลงเป็นต้น แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงการใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแทนกระดาษหรือสมุดในการจดโน้ต จดบันทึก วาดรูป ออกแบบ หรือเขียนไอเดียโดยผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ และสิ่งที่จะมาช่วยให้การจดบันทึก ขีดเขียนและวาดรูปของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นก็คือ ปากกา Stylus นั่นเองปากกา Stylus เป็นปากกาที่ใช้แทนนิ้วมือของเราในการจดหรือวาดลงไปบนหน้าจอ ซึ่งมีความแม่นยำและช่วยให้ภาพหรืองานเขียนมีความละเอียด สวยงามมากขึ้น สามารถใช้งานได้ทั้งกับอุปกรณ์จากค่าย Apple อย่าง iPhone และ iPad รวมถึงค่าย Android อย่าง Samsung Huawei หรือ oppo แต่ปากกาที่วางขายอยู่นั้นมีหลายแบบแตกต่างกันออกไปตามราคา ลักษณะ ฟังก์ชั่นการใช้งานและผลลัพธ์ที่ได้ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกปากกา Stylus ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ พร้อมกับลิสต์ 10 อันดับปากกา Stylus ยอดนิยมที่ขายดีและที่สำคัญ คุณสามารถกดสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปตามหาให้ลำบาก
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  22,320 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตู้เย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ตู้เย็น’ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เชื่อว่าแทบทุกหลังคาเรือนจะต้องมีอย่างน้อย 1 ตู้ มีประโยชน์อย่างมากในการเก็บรักษาอาหารสดไว้ให้อยู่ได้นาน, ทำน้ำแข็งได้และช่วยให้คุณได้ดื่มน้ำเย็นสดชื่นเมื่อต้องการ ปัจจุบันมีนวัตกรรมมากมายพัฒนาให้ตู้เย็นมีฟังก์ชันมากกว่าที่เคย เคยรู้สึกสับสนเมื่อต้องเลือกซื้อตู้เย็นกันบ้างไหมคะ? การจะเลือกตู้เย็นสักตู้นั้นขั้นอยู่กับปริมาณที่สามารถจุได้ ขนาด และราคา นอกจากนี้ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ฟังก์ชันบางอย่างที่เขาว่าเลิศนั้นมันจำเป็นที่คุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อให้ได้มาหรือไม่?ในบทความนี้ เราจึงใคร่ขอชวนผู้อ่านมือใหม่มาทำความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อตู้เย็นให้ลงตัวกับการใช้งาน เพื่อเป็นประโยชน์แก่การตัดสินใจซื้อสินค้าได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด นอกจากนี้ช่วงท้ายของบทความเรายังได้ลิสต์สินค้าตู้เย็นยอดนิยมฉบับปี 2019 ที่อัพเดทใหม่ล่าสุดด้วย อ่านไม่จบแล้วตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยนะเอ้า!!
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  25,183 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หูฟัง True Wireless ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หูฟัง True Wireless ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระแสหูฟัง True Wireless ในปัจจุบัน กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นการเอาเทคโนโลยีมาพัฒนาให้กลายเป็นหูฟังแบบไร้สายแล้ว หูฟัง True Wireless นี้ยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งในตลาดด้านผู้ผลิตเองก็มีการแข่งขันกันสูง แต่ละแบรนด์จึงต่างพัฒนาและผลิตหูฟังประเภทนี้ออกมาแข่งกันเรื่อย ๆ ทำให้ผู้บริโภคยิ่งมีตัวเลือกที่หลากหลาย แถมยังมาพร้อมกับฟังก์ชันและฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะยังสงสัยว่ารุ่นไหนมีคุณภาพเสียงดีจริง รุ่นไหนที่คุ้มค่าและจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุดวันนี้ทีมงานของเราก็ได้รวมรวบวิธีการเลือกหูฟัง True Wireless รวมไปถึงการจัดอันดับหูฟัง True Wireless ยอดฮิตมาให้สาวกคนรักเสียงเพลงได้อ่านไปพร้อม ๆ กัน ทั้งรายละเอียด เช่น คุณสมบัติ, ฟีเจอร์ และราคา เพื่อเป็นข้อมูลไว้ช่วยประกอบการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อหูฟังดี ๆ สักอันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตัวคุณได้นั่นเอง
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  29,168 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เบาะนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เบาะนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากจะมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่สามารถใช้ที่บ้านได้ และถึงจะมีเนื้อที่ในการวาง แต่ส่วนใหญ่เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็มักจะมีราคาสูงมากจนเกินงบประมาณที่เตรียมไว้ ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสิ่งหนึ่งที่สามารถทดแทนเก้าอี้นวดไฟฟ้าได้ นั่นก็คือ "เบาะนวดไฟฟ้า" ที่มอบความสะดวกสบายและสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่วางบนเก้าอี้เท่านั้น ซึ่งเบาะนวดนับเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยดูแลสุขภาพ และกำลังได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะคุณสามารถใช้ร่วมกับเก้าอี้หรือโซฟ้าที่มีในบ้านได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้นวดหัวไหล่, เอว, หรือขา ได้ในราคาที่จับต้องได้แล้วค่ะครั้งนี้ เราจะมาแชร์เทคนิคการเลือกซื้อเบาะนวดไฟฟ้า รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ เบาะนวดไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยม และยังสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน เพื่อช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรกันบ้าง
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  608 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เย็นพกพา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตู้เย็นพกพา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ตู้เย็น" เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ในครัวเรือน เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยกักเก็บความเย็นและคงความสดใหม่ของอาหารไว้ได้ แต่เพื่อน ๆ ทราบไหมคะว่า ในปัจจุบัน มีหลากหลายยี่ห้อได้ผลิตและวางจำหน่าย "ตู้เย็นพกพา" ที่มีขนาดเล็กกว่าตู้เย็นทั่ว ๆ ไปสำหรับนำไปใช้ภายนอกบ้านและใช้แช่สิ่งของบางประเภทโดยเฉพาะอย่างเช่น มาส์ก เครื่องสำอาง ยา ฯลฯ ซึ่งตู้เย็นพกพานี้มีความพิเศษตรงที่นอกจากจะเก็บความเย็นได้แล้วยังสามารถเปลี่ยนโหมดเก็บความร้อนได้อีกด้วย ! ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกตู้เย็นไซซ์จิ๋วแต่แจ๋วให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละบ้าน รวมไปถึงแนะนำสินค้า 10 อันดับที่น่าสนใจมาประกอบในการตัดสินใจของทุกคนด้วยค่ะ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  577 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คีย์บอร์ดเกมมิ่งเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้เล่นเกมแนว FPS หรือ MMO ครับ เสน่ห์อันน่าหลงใหลของสเปกที่จัดทำมาเป็นพิเศษสำหรับเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดแบบไร้สาย, คีย์บอร์ดแบบไร้เสียง หรือคีย์บอร์ดแบบที่ไม่มีแป้นพิมพ์ตัวเลข การออกแบบที่ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งเป็นที่นิยมแม้แต่ในหมู่โปรแกรมเมอร์ แต่สำหรับผู้เริ่มต้นแล้ว การเลือกซื้ออาจจะมีหลายคำที่ไม่คุ้นเคย อย่างเช่น สวิตช์สีแดง, สวิตช์สีน้ำเงินหรือ PS/2 ทำให้เป็นเรื่องยากในการตัดสินใจเลือกซื้อสำหรับหลาย ๆ คนได้ในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกคีย์บอร์ดเกมมิ่ง รวมไปถึงจัดอันดับ 10 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้ มาให้อ่านกันครับ ทักษะการเล่นเกมนั้นสามารถพัฒนาได้ด้วยเพียงแค่การเปลี่ยนคีย์บอร์ด 1 ตัวเท่านั้น ฉะนั้น เรามาเลือกคีย์บอร์ดที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เพื่อพัฒนาเทคนิคการเล่นเกมของตัวเองกันดีกว่าครับ
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  2,374 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เย็น Toshiba รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตู้เย็น Toshiba รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึง Toshiba คงจะเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยสำหรับคนไทยอยู่ไม่น้อย เพราะมาพร้อมกับสโลแกนฮิตติดหูอย่าง “Toshiba นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ แล้ว ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตตู้เย็นออกมามากมายหลายซีรีส์ ที่ช่วยรักษาความสดใหม่ของอาหาร โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยต่าง ๆ เข้ามาช่วย และยังมีฟังก์ชันที่หลากหลาย ทำให้พวกเราเหล่าพ่อบ้านแม่บ้านต่างถูกอกถูกใจกับขนาดความจุ และความทนทานของตู้เย็นแบรนด์นี้กันอย่างมากดังนั้น ในบทความนี้ เราจะขอแนะนำวิธีการเลือกตู้เย็น Toshiba แบบละเอียดยิบ พร้อมกับลิสต์ตู้เย็นทรงประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการแนะนำจากบรรดาพ่อบ้านแม่บ้านว่าดีเยี่ยม! รับรองว่าเหมาะกับพื้นที่จัดวางในครัว และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคุณอย่างแน่นอนค่ะ ว่าแล้วก็ไปตามหาตู้เย็นดี ๆ สักเครื่องกันเถอะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  249 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ หม้อแปลงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ หม้อแปลงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หม้อแปลงไฟฟ้า นับเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี เพราะการเดินทางไปต่างประเทศในแต่ละครั้ง เราต่างก็พกพาเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิดติดตัวไปด้วยหรือแม้แต่อุปกรณ์เสริมความงามของสาว ๆ เช่น ที่หนีบผม ที่ม้วนผม เป็นต้น ซึ่งเจ้าหม้อแปลงไฟฟ้านี้เองก็คือคำตอบของการนำอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้ได้ทุกที่บนโลก นอกจากนี้บางคนยังชอบซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากต่างประเทศที่มีแรงดันไฟฟ้าไม่ตรงกับเมืองไทยกลับมาใช้ ทำให้ต้องมีหม้อแปลงไฟฟ้าเป็นตัวกลางที่ทำให้เราสามารถใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นได้ซึ่งบางครั้งสำหรับผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญในการเดินทางไปต่างประเทศ อาจมีคำถามว่าเราสามารถเลือกหม้อแปลงแบบไหนก็ได้หรือ? ทั้ง ๆ ที่แต่ละประเทศต่างก็มีระบบการใช้ไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ทำให้ในวันนี้ทางทีมงานจึงได้นำเอาข้อมูลการเลือกหม้อแปลงไฟฟ้าที่น่าสนใจมาเป็นผู้ช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อ และยิ่งไปกว่านั้นยังมี 7 อันดับหม้อแปลงไฟฟ้ายอดฮิตติดกระเป๋านักเดินทาง จากผู้ผลิตชื่อดังด้านอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่สามารถเลือกซื้อได้สะดวกผ่านช่องทางออนไลน์มาฝากกันอีกด้วย จะเหมาะกับประเทศที่เราจะไปแค่ไหนนั้นไปดูกันเลย
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  219 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ปัตตาเลี่ยน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปัตตาเลี่ยน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อุปกรณ์ที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับการตัดหรือโกนนั่นก็คือ "ปัตตาเลี่ยน" ในปัจจุบันนี้ มีปัตตาเลี่ยนที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูงอยู่มากมายในท้องตลาด อย่างเช่น ปัตตาเลี่ยนที่สามารถล้างน้ำได้ง่าย หรือชาร์จเพียงครู่เดียวก็สามารถใช้งานได้เลย ปัตตาเลี่ยนในปัจจุบันนี้ ไม่ได้มีไว้เพียงแค่การตัดแต่งทรงหรือโกนผมสำหรับผู้ชายเท่านั้น แม้แต่ผู้หญิงหรือเด็กก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่สะดวกมากในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ ปัตตาเลี่ยน ที่ได้รับความนิยมยี่ห้อต่าง ๆ ในรูปแบบของการจัดอันดับ พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ ตั้งแต่รุ่นที่ใช้งานได้ง่ายที่สุด ไปถึงรุ่นที่สามารถใช้งานกับเด็กได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย หากคุณกำลังมองหาปัตตาเลี่ยนสำหรับใช้งานที่บ้านอยู่ล่ะก็ ได้โปรดติดตามบทความนี้ของเราได้เลยครับ  
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  20,411 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องปรับอากาศ ราคาไม่เกิน 20,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องปรับอากาศ ราคาไม่เกิน 20,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นับวันเมืองไทยเรายิ่งร้อนมากขึ้นทุกวัน ออกไปนอกบ้านเพียงชั่วคราวก็เหงื่อซ่กกลับมาแล้ว หลายคนจึงเริ่มมองหาเครื่องปรับอากาศหรือเรียกกันง่าย ๆ ว่า “แอร์” มาติดบ้านเพื่อให้ความเย็นสบาย ซึ่งในปัจจุบันเครื่องปรับอากาศก็มีให้เลือกหลายช่วงราคา ในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่มีราคาไม่เกิน 20,000 บาทสำหรับมือใหม่ที่จะหาซื้อแอร์เข้าบ้านและใครที่กำลังต้องการติดตั้งแอร์เพิ่มเติมหรือทดแทนเครื่องเดิมที่เริ่มเสื่อมสภาพตามการใช้งานค่ะเครื่องปรับอากาศที่อยู่ในเกณฑ์นี้ก็มีขายกันอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Samsung เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดการเลือกซื้อนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเข้าใจศัพท์เทคนิคบางตัวก็จะเป็นแนวทางในการเลือกได้แล้ว และเรายังจะแนะนำด้วยว่าควรเลือกเครื่องปรับอากาศอย่างไรให้คุ้มค่าแก่การใช้งานและเงินในกระเป๋าคุณ มาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ไปพร้อมกันให้ถึงตอนท้ายของบทความที่มี 10 อันดับเครื่องปรับอากาศรออยู่ด้วย ได้ความรู้แล้วยังไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อสินค้าให้เมื่อย เพราะเราได้คัดสรรมาให้คุณในที่นี้แล้ว
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  52,918 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เครื่องฟอกอากาศ” ตัวช่วยที่จะทำให้อากาศในบ้านของคุณสะอาดมากขึ้น ทำให้คุณหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย แถมในปัจจุบันแบรนด์ต่าง ๆ ยังเพิ่มฟังก์ชันอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ระบบอโรม่า ช่วยสร้างบรรยากาศในห้อง หรือช่วยไล่ยุงไปในตัว นอกจากนี้เครื่องฟอกอากาศยังมีหลากหลายไซซ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ สถานที่ เพราะเหตุนี้ทำให้เครื่องฟอกอากาศมีช่วงราคาที่กว้าง ตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่น เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจจะสั่งซื้อจึงจำเป็นต้องศึกษาหาข้อมูลสินค้านั้น ๆ ให้ดีกันก่อนนะคะอย่างไรก็ตาม ลำดับแรกเราควรจะอ่าน “วิธีการเลือก” ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อช่วยให้เราเลือกซื้อสินค้าได้อย่างชาญฉลาดและตอบโจทย์ของตัวเองมากที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  141,349 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ทีวี 4K ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ทีวี 4K ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันเป็นยุคที่โทรทัศน์ไม่ได้เป็นกล่องแสดงจอภาพธรรมดาอีกต่อไปแต่กลับเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มระดับความบันเทิงภายในบ้านให้คุณมากขึ้นกว่าที่เคย ในที่นี้เราจะกล่าวถึงทีวี 4K (ออกเสียงว่า โฟร์เค) หรือทีวีที่มีความละเอียดของภาพอย่างน้อย 3,840 x 2,160 พิกเซล ซึ่งเป็นความละเอียดที่มากกว่า Full HD ถึง 4 เท่า ทำให้คุณได้อรรถรสความบันเทิงยิ่งขึ้น ด้วยภาพที่คมชัดสมจริงและแสงสีที่สวยงามเป็นธรรมชาติทีวีที่วางขายกันตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปก็มีให้เลือกหลายรุ่นจากหลากหลายผู้ผลิต เช่น Sony, Panasonic, Toshiba, Samsung เป็นต้น แต่ละเจ้าก็งัดเอาไม้เด็ดมากมายมาดึงดูดความสนใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีสันเสมือนจริง, คุณภาพเสียงคมชัด, ขนาดจอและอื่น ๆ ทำให้คุณเริ่มสับสนแล้วว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณที่มีอยู่ คำถามเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณติดตามอ่านบทความดี ๆ ชิ้นนี้จนจบค่ะ เพราะทีมงานได้รวบรวมเอาข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกซื้อทีวี 4K พร้อมกับได้ลิสต์รายการทีวี 4K ที่ยอดฮิตขายดี พร้อมกับเปรียบเทียบคุณสมบัติ, จุดเด่น, ราคาไว้ให้คุณครบจบในที่เดียวแล้ว!
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  44,949 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ตู้เย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ตู้เย็น’ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เชื่อว่าแทบทุกหลังคาเรือนจะต้องมีอย่างน้อย 1 ตู้ มีประโยชน์อย่างมากในการเก็บรักษาอาหารสดไว้ให้อยู่ได้นาน, ทำน้ำแข็งได้และช่วยให้คุณได้ดื่มน้ำเย็นสดชื่นเมื่อต้องการ ปัจจุบันมีนวัตกรรมมากมายพัฒนาให้ตู้เย็นมีฟังก์ชันมากกว่าที่เคย เคยรู้สึกสับสนเมื่อต้องเลือกซื้อตู้เย็นกันบ้างไหมคะ? การจะเลือกตู้เย็นสักตู้นั้นขั้นอยู่กับปริมาณที่สามารถจุได้ ขนาด และราคา นอกจากนี้ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ฟังก์ชันบางอย่างที่เขาว่าเลิศนั้นมันจำเป็นที่คุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อให้ได้มาหรือไม่?ในบทความนี้ เราจึงใคร่ขอชวนผู้อ่านมือใหม่มาทำความเข้าใจวิธีการเลือกซื้อตู้เย็นให้ลงตัวกับการใช้งาน เพื่อเป็นประโยชน์แก่การตัดสินใจซื้อสินค้าได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด นอกจากนี้ช่วงท้ายของบทความเรายังได้ลิสต์สินค้าตู้เย็นยอดนิยมฉบับปี 2019 ที่อัพเดทใหม่ล่าสุดด้วย อ่านไม่จบแล้วตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยนะเอ้า!!
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  25,183 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ตัวขยายสัญญาณ WiFi ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ตัวขยายสัญญาณ WiFi ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อก่อนเขาบอกว่ามนุษย์สามารถมีชีวิตอยู่ได้ด้วย “ปัจจัย 4” ได้แก่ อาหาร ที่อยู่อาศัย เครื่องนุ่งห่มและยารักษาโรค แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ เราต้องเพิ่ม “เทคโนโลยี” มาอีกปัจจัยหนึ่ง เพราะหันไปทางไหนทุกคนก็มีสมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊กเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคนยุคนี้คือ “อินเตอร์เน็ต” แทบทุกบ้านและอาคารจึงต้องมีเร้าเตอร์ WiFi แต่บางครั้งก็ไม่สามารถกระจายสัญญาณได้อย่างทั่วถึง หลายแบรนด์จึงผลิต “ตัวขยายสัญญาณ” มาช่วย ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเขากันค่ะลำดับแรกเราคงจะเลือกซื้อน้องเขาไม่ถูก ถ้าไม่รู้จัก “วิธีการเลือก” จากนั้นตามด้วย “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ซึ่งแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอะไรรอเพื่อน ๆ อยู่ รีบไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  34,245 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัจจุบันหนุ่ม ๆ หลายคนเริ่มหันมาใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแทนที่โกนหนวดแบบดั้งเดิมเนื่องจากใช้งานได้ง่ายและปลอดภัยกว่า นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานนาน ซื้อครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้เป็นปี ๆ ใบมีดเป็นสนิมได้ยากจึงไม่ต้องซื้อใบมีดมาเปลี่ยนบ่อย ๆ บางรุ่น/ยี่ห้อยังถูกพัฒนาให้โกนได้เกลี้ยงเกลา เรียบเนียนได้ดีไม่แพ้ที่โกนหนวดแบบเก่า แถมยังมีหัวโกนแบบหวีสำหรับจัดแต่งทรงหนวดเคราเพิ่มมาให้ด้วย เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่ม ๆ ที่รักการไว้หนวดขาดไม่ได้เลยค่ะอย่างไรก็ตามเนื่องจากสมัยนี้เจ้าเครื่องโกนหนวดมีจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดมากมายหลากหลายยี่ห้อเหลือเกิน หนุ่ม ๆ ที่กำลังมีแผนจะซื้อมาใช้คงต้องสับสนแน่ ๆ ว่าจะเริ่มที่ตรงไหนหรือเลือกจากอะไรดี ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะครั้งนี้ทีมงาน mybest ได้นำสาระดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าพร้อมทั้งจัดอันดับเครื่องโกนหนวดยอดฮิตคุณภาพดีมาฝากคุณผู้ชายทั้งหลายกันแล้ว ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมกันเลยค่ะ
  เครื่องใช้ไฟฟ้า, PC, กล้อง
  9,366 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด