• 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แพง 1
 • 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แพง 2
 • 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แพง 3
 • 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แพง 4
 • 10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แพง 5

10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แพง

"โต๊ะคอมพิวเตอร์" คือ หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงาน ซึ่งนอกจากจะเอาไว้วางคอมพิวเตอร์แบบ PC หรือโน้ตบุ๊ค (Notebook) แล้ว ในปัจจุบัน โต๊ะวางคอมพิวเตอร์ยี่ห้อต่าง ๆ ยังได้ทำการออกแบบมาให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชั้นสำหรับวางหนังสือ, ลิ้นชัก หรือช่องเก็บของต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้ และเชื่อว่าในสมัยนี้เกือบทุกบ้านต้องมีโต๊ะคอมพิวเตอร์ติดไว้สักตัว เพราะในปัจจุบัน เรามีการทำงานจากที่บ้านหรือ WFH กันมากขึ้น หรือที่เราเรียกกันว่าวิถีชีวิตแบบ New Normal นั่นเองค่ะ


อย่างไรก็ตาม โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่วางจำหน่ายก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งทรงสูง, ทรงเตี้ย, รูปทรงตัว L ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจได้ยากว่าต้องซื้อรูปแบบไหนจึงจะตรงกับจุดประสงค์การใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ! หากคุณได้อ่านวิธีการเลือกโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ของเราในบทความนี้แล้ว รับรองได้ว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังทำการคัดสรรสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยม เช่น IKEA, INDEX LIVING MALL มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-08-2021
 • 8,197 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์

ก่อนตัดสินใจซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์สักตัว คุณจำเป็นต้องตรวจสอบหลายสิ่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นขนาด, รูปร่าง และคุณสมบัติต่าง ๆ รวมทั้งยังต้องคำนึงถึงความเหมาะสมกับการใช้งานของเราด้วย ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

เลือกรูปทรงของโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เลือกรูปทรงของโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

โต๊ะคอมพิวเตอร์นั้นแบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โต๊ะรูปทรงมาตรฐาน และ โต๊ะรูปทรงตัว L สำหรับโต๊ะแบบมาตรฐานนั้นผลิตมาเพื่อใช้วางคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ แม้จะไม่มีพื้นที่ในการวางสิ่งของอื่น ๆ มากนัก แต่ก็ช่วยประหยัดพื้นที่จัดวางและมีสินค้าให้เลือกซื้อค่อนข้างเยอะ เหมาะกับคนที่ต้องการใช้ในห้องที่มีพื้นที่จำกัดเป็นอย่างยิ่ง


ในทางตรงกันข้าม โต๊ะที่มีรูปร่างเป็นตัว L จะมีทั้งพื้นที่สำหรับวางคอมพิวเตอร์และพื้นที่ในการใช้งานอื่น ๆ ด้วย เช่น พื้นที่สำหรับวางเอกสารหรือใช้อ่านหนังสือ แม้ว่าตัวโต๊ะจะมีขนาดใหญ่ แต่หากเรามีจัดการตำแหน่งการวางได้ดีก็จะทำให้มีพื้นที่สำหรับใช้สอยอื่น ๆ และยังทำให้ห้องดูโปร่งโล่งและสบายตามากขึ้น ดังนั้น หากคุณเลือกใช้โต๊ะที่แยกชิ้นส่วนได้ ก็จะสามารถจัดวางได้ตามความชอบเลยค่ะ 

จากข้อมูลข้างต้น เราสามารถสรุปได้ว่าพื้นที่การใช้งานนั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบของโต๊ะ ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องคำนึงถึงความจำเป็นในการใช้งานและพื้นที่ของห้องเป็นอันดับแรก เพื่อให้ได้โต๊ะรูปทรงที่เหมาะสมมากที่สุดค่ะ

เลือกขนาดของโต๊ะให้เหมาะกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

เลือกขนาดของโต๊ะให้เหมาะกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

หากคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นประเภทตั้งโต๊ะ เราขอแนะนำให้ใช้โต๊ะขนาดกว้างและมีขนาดสอดคล้องกับความสูงของตัวคุณเองหรือผู้ใช้งานหลัก รวมไปถึงขนาดของจอแสดงผล สำหรับคนที่ใช้โน้ตบุ๊กในการทำงานนั้น จะเหมาะกับโต๊ะที่มีความลึกน้อยกว่า 50 ซม. ค่ะ


นอกจากนี้ หากดวงตาของคุณอยู่ใกล้กับจอคอมพิวเตอร์มากเกินไปก็จะทำให้ทำงานได้ไม่สะดวก และยังส่งผลเสียต่อสุขภาพของดวงตาด้วย ดังนั้น คนที่มีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การวาง ขอแนะนำให้เลือกโต๊ะที่มีถาดวางคีย์บอร์ดแบบเลื่อนเข้า-ออกได้อยู่ข้างใต้ เพื่อให้คุณสามารถรักษาระยะห่างระหว่างหน้าจอได้ดีในขณะทำงานและป้องกันสายตาเสียด้วยค่ะ


โต๊ะคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่มักมีขนาดกว้างตั้งแต่ 60 ซม.เป็นต้นไป แต่ขนาด 60 ซม. นี้จะมีพื้นที่สำหรับวางเมาส์ค่อนข้างน้อยและใช้งานได้อย่างลำบาก ดังนั้น หากพื้นที่ในห้องที่คุณต้องการจัดวางนั้นมีขนาดกว้าง เราขอแนะนำให้เลือกโต๊ะที่มีกว้างประมาณ 100 ซม.ขึ้นไป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ส่วนคนที่ใช้มอนิเตอร์หลายจอในการทำงานและต้องการบรรยากาศราวกับอยู่ในออฟฟิศล่ะก็ ขอแนะนำให้เลือกใช้ขนาดกว้าง 120 ซม.ขึ้นไปดูนะคะ

เลือกความสูงของโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เลือกความสูงของโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ความสูงของโต๊ะคอมพิวเตอร์สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แบบทรงสูง และทรงเตี้ย สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงานด้วยเก้าอี้หรือโซฟา ขอแนะนำให้เลือกแบบทรงสูง แต่สำหรับคนที่ต้องการนั่งทำงานบนพื้นก็จะเหมาะกับโต๊ะทรงเตี้ยค่ะ


อย่างไรก็ตาม ความเหมาะสมที่แท้จริงนั้นขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของแต่ละคน บางคนอาจะเลือกโต๊ะแบบทรงเตี้ยสำหรับใช้นั่งทำงานชิล ๆ สบาย ๆ ที่บ้าน แต่บางคนจะใช้โต๊ะทรงสูงเพื่อทำรายงาน หรือนั่งทำงานแบบต้องการสมาธิจริงจัง จึงขอให้ลองตรวจสอบสไตล์การทำงานที่ตนเองถนัดแล้วเลือกให้เหมาะสม ทั้งนี้ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณเองให้ดีมากยิ่งขึ้นไปด้วยค่ะ


นอกจากนี้ สิ่งที่สำคัญอีกประการที่ควรตรวจสอบสำหรับคนที่เลือกใช้โต๊ะทรงสูงก็คือ ความสูงของเก้าอี้ เราควรระมัดระวังและเลือกให้เหมาะกับความสูงของโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพราะหากเราใช้ระดับที่ไม่สัมพันธ์กันก็อาจทำให้ทำงานได้ไม่สะดวกสบายและเกิดอาการปวดเมื่อยร่างกายได้หากต้องนั่งทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ  

เลือกแบบที่มีตู้เก็บของหรือชั้นวางของต่าง ๆ

เลือกแบบที่มีตู้เก็บของหรือชั้นวางของต่าง ๆ

โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมกับชั้นวางและตู้เก็บของเป็นฟังก์ชันเสริมนั้นจะช่วยให้เราเก็บเอกสารและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นในการทำงานได้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น โต๊ะประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องตรวจสอบเอกสารต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กับการใช้คอมพิวเตอร์หรือเครื่องปริ้นอยู่บ่อย ๆ ค่ะ 


แต่การใช้งานที่หลากหลายนี้เองจึงทำให้โต๊ะประเภทนี้มีขนาดใหญ่และกินพื้นที่อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะประเภทที่ออกแบบให้วางเครื่องปริ้นไว้ด้านบนได้ด้วยนั้นอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดในการนั่งทำงานได้ ดังนั้น ลองคำนึงถึงจุดประสงค์ในการใช้ของตัวเองให้แน่ใจก่อน แล้วจึงเลือกโต๊ะที่สะดวกสบาย สามารถใช้สอยพื้นที่อย่างเกิดประโยชน์สูงสุดได้จะดีที่สุดค่ะ 

เลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ปรับระดับได้ เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย

หากคุณเป็นคนที่ต้องลุกนั่งอยู่ตลอดเวลาในขณะใช้งานโต๊ะคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเพราะต้องติดต่อคุยงานกับคนอื่น ๆ อยู่ตลอดทั้งวัน หรือต้องทำกิจกรรมอื่น ๆ ไปด้วยบ่อยครั้ง จนบางทีจำเป็นต้องยืนทำงานเป็นระยะเวลานาน เราแนะนำให้มองหาโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่สามารถปรับระดับได้ ซึ่งเป็นการปรับระดับสูง-ต่ำ ของโต๊ะ ที่โดยส่วนใหญ่จะสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 60-125 เซนติเมตร เพื่อให้พอดีกับการใช้งานในลักษณะต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งโต๊ะจะทำงานด้วยมอเตอร์ระบบไฟฟ้าในการยกท็อปโต๊ะขึ้น-ลง โดยคุณจะเป็นคนกำหนดระดับของโต๊ะด้วยตนเองผ่านแผงปุ่มกดที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ระบุฟังก์ชันการทำงาน เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้นค่ะ

ตรวจสอบฟังก์ชันเพิ่มเติมของโต๊ะคอมพิวเตอร์

ตรวจสอบฟังก์ชันเพิ่มเติมของโต๊ะคอมพิวเตอร์

โต๊ะคอมพิวเตอร์นั้นมีการออกแบบฟังก์ชันต่าง ๆ มากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้ได้มากที่สุด หากเราเลือกใช้โต๊ะที่สามารถเคลื่อนย้ายชั้นวางและเเยกออกจากโต๊ะได้ เราก็จะสามารถจัดรูปแบบการวางให้เข้ากับการใช้งานของตัวเอง ซึ่งช่วยเพิ่มสะดวกในการหยิบและเก็บของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังปรับให้เข้ากับสไตล์ห้องของคุณเพื่อความสวยงามได้อีกด้วย


นอกจากนี้ ยังมีโต๊ะแบบมีล้อที่ช่วยให้เราเคลื่อนย้ายที่ตั้งได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงแบบโต๊ะพับได้ ซึ่งเราสามารถพับเก็บหลังใช้งานเสร็จเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้ค่ะ 

เลือกวัสดุตามงบประมาณและการตกแต่งภายใน

เลือกวัสดุตามงบประมาณและการตกแต่งภายใน
ประเภทของวัสดุนั้นไม่เพียงแค่เป็นตัวกำหนดดีไซน์และความสวยงามเท่านั้น แต่ยังส่งผลถึงเรื่องราคาอีกด้วย หากคุณให้ความสำคัญกับราคาเป็นอันดับแรก เราขอแนะนำให้เลือกวัสดุไม้อัด เพราะถึงแม้ว่าไม้อัดจะมีความทนทานต่ำกว่าวัสดุอื่น ๆ แต่ก็สามารถหาซื้อได้ในราคาที่ต่ำกว่า 1,500 บาท และมีดีไซน์ของลายไม้ต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย

สำหรับคนที่เป็นกังวลในเรื่องความแข็งแรงทนทานเนื่องจากต้องใช้โต๊ะเพื่อวางคอมพิวเตอร์ ลำโพง และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีน้ำหนักมาก เราขอแนะนำให้เลือกโต๊ะที่ทำจากเหล็กแบบที่ใช้ในสำนักงาน ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อที่ดีไซน์สินค้าแบบเรียบง่ายออกมาให้เลือกซื้อมากมาย และยังเข้ากันได้ดีกับการตกแต่งห้องสไตล์มินิมอลด้วยนะคะ


นอกจากนี้ หากคุณคำนึงถึงดีไซน์เป็นหลัก เราขอแนะนำให้เลือกโต๊ะกระจกแบบด้านหรือแบบเงา แม้จะมีราคาค่อนข้างสูง และดูแลรักษายาก ไม่ทนทานเท่าไหร่ แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเน้นด้านความสวยงามเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ตรวจสอบวิธีการจัดส่งและการประกอบ

ตรวจสอบวิธีการจัดส่งและการประกอบ
อีกหนึ่งประการที่สำคัญ คือ ต้องตรวจสอบวิธีการเคลื่อนย้ายและวิธีการประกอบตัวสินค้าให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะโต๊ะสำเร็จรูปที่ประกอบมาแล้วมักจะมีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก การวางแผนวิธีการที่จะนำโต๊ะเข้ามาในบ้านจนไปถึงตำแหน่งที่จะจัดวางจึงเป็นเรื่องสิ่งสำคัญ เพราะอาจมีบางกรณีที่ประตูห้องนั้นแคบเกินไปจึงไม่สามารถนำเข้าไปได้ ดังนั้น ขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าขนาดของโต๊ะว่าจะสามารถผ่านเข้าไปตั้งแต่หน้าบ้าน ทางเดิน และประตูห้องได้หรือไม่ 

ในกรณีที่ซื้อโต๊ะแบบที่ต้องทำการประกอบเอง ขอแนะนำให้ตรวจสอบรายละเอียดและอ่านรีวิวก่อนว่าสามารถประกอบได้ง่ายด้วยตนเองหรือไม่ หรือจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดช่วยบ้าง หากคุณไม่มั่นใจว่าสามารถประกอบเองได้ ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงโต๊ะประเภทนี้และเลือกแบบสำเร็จรูปหรือซื้อจากร้านค้าที่มีบริการติดตั้งให้ถึงบ้านก็จะสะดวกที่สุดค่ะ 

10 อันดับ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้อ่านวิธีการเลือกกันไปแล้ว เรามาดูกันต่อเลยดีกว่าค่ะว่า มีโต๊ะรุ่นไหนที่น่าซื้อไว้ใช้วางคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊คเพื่อการทำงานที่เหมาะสมของเราบ้าง หากพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันต่อเลยค่ะ !

10

FANTECHโต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น BETA GD-612

5,490 บาท 〜

รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปCarbon Fiber
วัสดุขาโต๊ะเหล็ก
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด64 x 120 x 77 cm
9

REM13โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า

13,230 บาท 〜

รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปไม้
วัสดุขาโต๊ะเหล็ก
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด60 x 120 x 60.5-125.5 cm
8
รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปไม้อัดเคลือบ PVC
วัสดุขาโต๊ะโลหะ
การติดตั้งสำเร็จรูป
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด60 x 48 x 73 cm
7
รูปทรงตัว L
วัสดุท็อปไม้อัด MDF
วัสดุขาโต๊ะเหล็ก
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด147 x 112 x 74 cm
6
รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปไม้
วัสดุขาโต๊ะไม้
การติดตั้งสำเร็จรูป
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด35.5 x 55.5 x 23 cm
5
รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปไม้อัด MDF
วัสดุขาโต๊ะเหล็ก
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด100 x 45 x 73 ซม.
4

IKEAโต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น FREDDE เฟรดเด

7,490 บาท 〜

รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปพาร์ติเคิลบอร์ด, ฟอยล์เมลามีน, พลาสติก
วัสดุขาโต๊ะเหล็ก
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด185 x 74 x 146 cm
3
รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปไม้อัด MDF
วัสดุขาโต๊ะไม้
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด120 x 60 x 73 cm
2

HAKONE โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานไม้ พร้อมชั้นวางของ 4 ชั้น

1,090 บาท 〜

รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อป ไม้พาร์ติเคิลบอร์ด
วัสดุขาโต๊ะสเตนเลส
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด100 x 50 x 120 cm
1

IKEAโต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น LINNMON ลินมูน / ADILS อดิลส์

749 บาท 〜

รูปทรงมาตรฐาน
วัสดุท็อปไฟเบอร์
วัสดุขาโต๊ะเหล็ก
การติดตั้งประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด100 x 60 x 74 cm

ตารางเปรียบเทียบโต๊ะคอมพิวเตอร์

รูปสินค้า
1
IKEA โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น LINNMON ลินมูน / ADILS อดิลส์ 1

IKEA

2
HAKONE โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานไม้ พร้อมชั้นวางของ 4 ชั้น 1

HAKONE

3
FAMLY โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น B-O 1

FAMLY

4
IKEA โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น FREDDE เฟรดเด 1

IKEA

5
Ctrend โต๊ะคอมพิวเตอร์ พร้อมชั้นวางด้านข้าง 1

Ctrend

6
The Wood's Tale โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะพับไม้ 1

The Wood's Tale

7
Ctrend โต๊ะคอมพิวเตอร์ รูปตัว L เข้ามุม 1

Ctrend

8
WINNER FURNITURE โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น สวิฟ 1

WINNER FURNITURE

9
REM13 โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า 1

REM13

10
FANTECH โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น BETA GD-612 1

FANTECH

ชื่อสินค้า

โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น LINNMON ลินมูน / ADILS อดิลส์

โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานไม้ พร้อมชั้นวางของ 4 ชั้น

โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น B-O

โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น FREDDE เฟรดเด

โต๊ะคอมพิวเตอร์ พร้อมชั้นวางด้านข้าง

โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะพับไม้

โต๊ะคอมพิวเตอร์ รูปตัว L เข้ามุม

โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่น สวิฟ

โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะปรับระดับไฟฟ้า

โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น BETA GD-612

คุณสมบัติ

โต๊ะ IKEA ยอดฮิต ขาโต๊ะเป็นเหล็กแข็งแรง มาพร้อมราคาสุดคุ้ม

รองรับน้ำหนักได้มาก มีขอบกันกระแทก ปลอดภัยและแข็งแรง

ดีไซน์เด่นสไตล์โมเดิร์น ราคาย่อมเยา มีให้เลือกหลายลวดลาย

ฟังก์ชันครบครัน ออกแบบมาเพื่อวางคอมพิวเตอร์โดยแท้จริง !

โต๊ะอเนกประสงค์ที่มาพร้อมถาดวางคีย์บอร์ด มีชั้นวางของ 4 ชั้น

โต๊ะไม้ขนาดกะทัดรัด สามารถพับเก็บได้ มีความแข็งแรงทนทาน

โต๊ะทรงตัว L ใช้งานได้อเนกประสงค์ เหมาะกับการวางมุมห้อง

ขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ มาพร้อมล้อเคลื่อนย้ายง่าย

ปรับระดับขึ้น-ลงได้ ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า จะยืนหรือนั่งก็สะดวก

โต๊ะเกมมิ่งฟูลออปชั่น ดีไซน์สุดเท่ ที่แม้ไม่ใช่เกมเมอร์ก็ต้องถูกใจ

ราคาเริ่มต้น749 บาท1,090 บาท1,459 บาท7,490 บาท2,699 บาท699 บาท2,490 บาท790 บาท13,230 บาท5,490 บาท
รูปทรงมาตรฐานมาตรฐานมาตรฐานมาตรฐานมาตรฐานมาตรฐานตัว Lมาตรฐานมาตรฐานมาตรฐาน
วัสดุท็อปไฟเบอร์ ไม้พาร์ติเคิลบอร์ดไม้อัด MDFพาร์ติเคิลบอร์ด, ฟอยล์เมลามีน, พลาสติกไม้อัด MDFไม้ไม้อัด MDFไม้อัดเคลือบ PVCไม้Carbon Fiber
วัสดุขาโต๊ะเหล็กสเตนเลสไม้เหล็กเหล็กไม้เหล็กโลหะเหล็กเหล็ก
การติดตั้งประกอบเองประกอบเองประกอบเองประกอบเองประกอบเองสำเร็จรูปประกอบเองสำเร็จรูปประกอบเองประกอบเอง
ชั้นวางของ
ล้อเลื่อน
ขนาด100 x 60 x 74 cm100 x 50 x 120 cm120 x 60 x 73 cm185 x 74 x 146 cm100 x 45 x 73 ซม.35.5 x 55.5 x 23 cm147 x 112 x 74 cm 60 x 48 x 73 cm60 x 120 x 60.5-125.5 cm64 x 120 x 77 cm
ลิงค์สินค้า

เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานด้วยเก้าอี้

เมื่อเลือกโต๊ะได้แล้ว เก้าอี้ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน หากเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสมก็จะช่วยให้นั่งทำงานได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้า ใครที่สนใจ ลองอ่านบทความด้านล่างนี้ต่อได้เลยนะคะ

บทส่งท้าย

จะเห็นได้ว่าการเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ดี ๆ สักตัวสำหรับใช้วางคอมพิวเตอร์นั้นไม่ง่ายเลยจริง ๆ แต่ถ้ามองในระยะยาว การที่คุณเลือกใช้โต๊ะที่มีคุณภาพ ก็จะช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่รู้สึกปวดเมื่อยตามร่างกายเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน และแน่นอนว่า ย่อมคุ้มกว่าการเลือกโต๊ะโดยเน้นราคาถูกเพียงอย่างเดียว เพราะโต๊ะที่ได้รับการออกแบบให้มีฟังก์ชันหลากหลายและดีไซน์มาสำหรับวางคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะนั้นจะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เตียงเดี่ยว (Single Bed) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากหลายดีไซน์ ครบทุกความต้องการ
  10 อันดับ เตียงเดี่ยว (Single Bed) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลากหลายดีไซน์ ครบทุกความต้องการ
  เตึยงเดี่ยว (Single Bed) คือ เตียงขนาด 3.5 ฟุต มีขนาดประมาณ 106x198 เซนติเมตร เหมาะสำหรับนอนคนเดียวหรือใช้งานในห้องที่ไม่ได้กว้างมาก การเลือกซื้อเตียงซักหลัง เราต้องให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อเพราะเป็นสินค้าที่คุณต้องใช้งานทุกวัน หากไม่มีความแข็งแรงเพียงพอ หรือนอนไม่สบายแล้ว ก็อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพขึ้นกับคุณได้ ด้วยความที่เตียงนอนมีหลากหลายรูปแบบและมีความแตกต่างหลายด้าน หลายคนจึงเริ่มกุมขมับปวดหัวเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเตียงนอนอย่างไรดี ในครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเตียงเดี่ยวให้กับผู้อ่านกันค่ะ โดยในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวมเตียงเดี่ยวในรูปแบบต่าง ๆ เช่น เตียงวัสดุโครงเหล็ก, โครงไม้, เตียง 2 ชั้น, เตียงมีลิ้นชักสำหรับเก็บของ หรือแม้แต่เตียงพับได้ ซึ่งเราหวังว่าจะช่วยเพิ่มไอเดียให้เพื่อน ๆ ในการเลือกซื้อเตียงได้นะคะ
  เฟอร์นิเจอร์
  13,802 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า, ตั้งแคมป์, เที่ยวทะเล หรือปิกนิกตามสวนสาธารณะ ซึ่งจำเป็นจะต้องมีไอเทมติดตัวไปด้วยเสมอ เช่น เต็นท์ ร่มกันแดด อุปกรณ์เดินป่า รวมไปถึงอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนขาดไม่ได้อย่าง "เก้าอี้สนาม" เพราะสถานที่เหล่านั้นมักจะไม่ค่อยมีที่ให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจเท่าไรนัก ครั้นจะให้นั่งตามหิน ตามโคนต้นไม้ หรือบนหาดทรายก็คงจะนั่งได้ไม่สะดวก เก้าอี้สนามจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ซึ่งในความเป็นจริง เก้าอี้สนามไม่ได้มีแค่เพียงแบบที่ใช้สำหรับพกพาไปท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีเก้าอี้สนามอีกหลายรุ่นที่ถูกประยุกต์ใช้สำหรับร้านอาหารหรือคาเฟ่ และมีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับกลางแจ้งหรือในร่มโดยเฉพาะ ทำให้การเลือกซื้อเก้าอี้สนามที่ดูเหมือนจะใช้ระยะเวลาไม่นานกลับต้องพิจารณาเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเก้าอี้สนาม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้สนามคุณภาพดีและได้รับความนิยม หลากหลายรูปแบบ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  27,450 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่แขวนกุญแจ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ที่แขวนกุญแจ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เบื่อไหมกับดีไซน์ที่แขวนกุญแจแบบเดิม ๆ ในยุคปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแค่ที่แขวนกุญแจเล็ก ๆ ก็มีอิทธิพลต่อการตกแต่งบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวาได้แล้ว ซึ่งในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำรูปแบบ แต่กว่าเราจะหาไอเทมที่เพอร์เฟคเข้ากับการใช้งานในบ้าน และความต้องการของเราได้นั้นก็คงต้องเสียเวลาเลือกซื้อกันพอสมควรดังนั้น ในบทความนี้ทางเราจะพาทุกคนไปพบกับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการเลือกที่แขวนกุญแจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่อาจจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณผู้อ่าน เพื่อให้ทุกคนได้รับความสุขจากการตกแต่งบ้านให้สวยงามดูมีสีสันอย่างที่เราคาดหวังกันไว้จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  2,190 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟายี่ห้อ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ โซฟายี่ห้อ IKEA รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ดี ๆ สักชิ้น เชื่อว่าหลายคนคงนึงถึงแบรนด์ IKEA ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ แน่ ๆ เพราะสินค้าของเค้านั้นโด่งดังในหลายด้าน และหลายประเภท ทั้งเรื่องการออกแบบที่มีสไตล์ วัสดุที่ใช้มีคุณภาพ และราคาสมเหตุสมผล แต่อีกหนึ่งเหตุผลที่น่าสนใจก็คือ เราสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์และเว็บไซต์ของ IKEA เองได้ด้วย ซึ่งนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังสะดวกสบายมาก ๆ เพราะจะมีบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน เหมาะกับคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวไปบรรทุกเฟอร์นิเจอร์กลับมาบ้านอีกด้วยและหนึ่งในสินค้าที่โดดเด่นที่ได้รับความนิยมมากมายจนเราต้องหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ นั่นก็คือ "โซฟา" เฟอร์นิเจอร์สำคัญของทุกบ้าน ถึงแม้เราจะรู้ ๆ กันว่า โซฟาของ IKEA นั้นใช้งานได้ดี แต่ด้วยความที่มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้อ จึงทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าควรซื้อรุ่นใดเพื่อให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้าน และเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาเป็นผู้ช่วยให้คำแนะนำเอง ถ้าพร้อมแล้วตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  5,348 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ โซฟาผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  หากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งห้องรับแขก เชื่อว่า หลายคนต้องนึกถึงโซฟาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน และเมื่อพูดถึงโซฟาแล้ว ก็ยังมีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงแยกย่อยออกไปอีก เพราะโซฟาในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ทั้งยังมีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ก็มีอยู่ประเภทหนึ่งที่ใช้งานง่ายและสามารถวางได้กับห้องทุกแบบ ซึ่งก็คือ "โซฟาผ้า" นั่นเองค่ะ ด้วยวัสดุที่ให้บรรยากาศอันนุ่มนวลกับห้องและยังดูแลรักษาง่ายกว่าโซฟาที่ผลิตจากวัสดุประเภทอื่น ๆ จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยในปัจจุบัน แบรนด์ต่าง ๆ ได้ทำการออกแบบโซฟาผ้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ เข้าไปมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน ในวันนี้ เราจึงขออาสาเป็นผู้ช่วยให้กับทุกคน โดยจะมาแนะนำข้อมูลวิธีการเลือกโซฟาผ้าคุณภาพดีที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งคัดสรร 10 โซฟาผ้าจากแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมมาเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจให้กับคุณด้วยค่ะ ไม่แน่ว่า คุณอาจจะเจอโซฟาที่กำลังตามหาอยู่ก็ได้นะคะ
  เฟอร์นิเจอร์
  7,047 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้า Index รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์หลากหลาย บานประตูเลือกได้ ราคาย่อมเยา
  10 อันดับ ตู้เสื้อผ้า Index รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์หลากหลาย บานประตูเลือกได้ ราคาย่อมเยา
  "ตู้เสื้อผ้า" ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกประเภทหนึ่งที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน เพราะสามารถช่วยให้เราจัดเก็บเสื้อผ้าได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แถมยังช่วยตกแต่งห้องของเราให้ดูสวยงามขึ้นได้อีกด้วย และเมื่อพูดถึงเฟอร์นิเจอร์แล้ว หนึ่งในแบรนด์ที่หลาย ๆ คนนึกถึงจะต้องมี "Index Living Mall" ซึ่งเป็นศูนย์รวมในการจัดจําหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน รวมไปถึงตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีมากมายที่เราจะมาพูดถึงกันในครั้งนี้ด้วยอย่างแน่นอนและด้วยความที่ตู้เสื้อผ้าของ Index Living Mall นั้นมีหลากหลายดีไซน์แตกต่างกันไปตามคอลเลกชัน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร จึงทำให้หลายคนเลือกซื้อกันไม่ถูกเลยทีเดียว ดังนั้นในครั้งนี้ เราจึงได้นำวิธีการเลือกตู้เสื้อผ้า Index มาฝากทุกคน เพื่อให้คุณสามารถเลือกตู้เสื้อผ้าที่ดีและเหมาะกับการใช้งานของตนเองได้ง่ายมากขึ้น แต่ถ้าหากยังไม่มั่นใจ เราก็ยังมี 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้า Index หลากหลายรุ่นมาให้คุณได้ลองเลือกกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าบานเปิดหรือบานเลื่อน สไตล์โมเดิร์นหรือมินิมอล ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ !  
  เฟอร์นิเจอร์
  2,496 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบชำระล้างดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่าย ลุกนั่งสบาย ดีไซน์สวย
  10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบชำระล้างดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่าย ลุกนั่งสบาย ดีไซน์สวย
  โถสุขภัณฑ์ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีกันทุกครัวเรือน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย เนื่องจากการใช้งานสุขภัณฑ์แบบนั่งยองนั้นเสี่ยงต่ออันตรายในการลื่นล้มบาดเจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้สูงอายุและเด็กที่อาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ อีกทั้งยังเมื่อนั่งนาน ๆ ยังทำให้เกิดอาการปวดเข่าตามมาอีกด้วย หลายคนอาจมองว่าโถสุขภัณฑ์นั้นดูแล้วก็หน้าตาเหมือน ๆ กันไปหมด แต่อันที่จริงแล้วแต่ละรุ่นต่างก็มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลต่อทั้งการใช้งานและที่สำคัญคือค่าใช้จ่าย เช่น ขนาด รูปแบบการติดตั้ง และระบบชำระล้าง เป็นต้นโถสุขภัณฑ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งการเปลี่ยนสุขภัณฑ์ในแต่ละครั้งนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายสูง ในบทความนี้เราจึงจะมาแชร์กันถึงวิธีการเลือกโถสุขภัณฑ์ในแง่มุมต่าง ๆ ว่าต้องเลือกอย่างไรบ้างจึงจะได้โถสุขภัณฑ์ที่ถูกใจทั้งดีไซน์และการใช้งาน อีกทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ที่น่าสนใจมาให้ไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  16,629 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์และสีสันถูกใจเด็ก ๆ ปรับระดับชั้นวางได้ เน้นความปลอดภัย
  10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์และสีสันถูกใจเด็ก ๆ ปรับระดับชั้นวางได้ เน้นความปลอดภัย
  "ตู้เสื้อผ้า" เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยเก็บเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังเป็นสุดยอดไอเทมที่จะทำให้ห้องนอนหรือห้องแต่งตัวสวยงามน่าอยู่ยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ อย่างที่ทราบกันว่า ในปัจจุบันตู้เสื้อผ้ามีประเภทและดีไซน์ที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละแบบล้วนมาพร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป สำหรับการเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า สิ่งแรกที่หลายคนมักจะคำนึงถึง คือ ขนาดและความกว้างของห้อง แต่สำหรับการเลือกตู้เสื้อผ้าเด็กแล้ว ผู้ปกครองหลายคนที่กำลังมองหาตู้เสื้อผ้าไว้ให้ลูก ๆ ใช้งานคงเกิดคำถามในใจว่า จะมีวิธีการเลือกตู้เสื้อผ้าเด็กอย่างไรให้ได้ตู้เสื้อผ้าที่ทั้งคุณภาพดีและมีดีไซน์สวยงามถูกใจเด็ก ๆ ที่สำคัญที่สุดคือความปลอดภัย เพื่อให้คุณได้ตู้เสื้อผ้าที่เหมาะกับห้องและการใช้งานของลูก ๆ วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเลือกตู้เสื้อผ้าเด็กและปัจจัยสำคัญที่ควรคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกขนาดของตู้เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับช่วงวัย วัสดุพื้นผิวที่เหมาะสม รวมถึงคุณสมบัติการใช้งานต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้ทำการคัดเลือก 10 อันดับ ตู้เสื้อผ้าเด็กขายดีที่หลายครอบครัวให้ความไว้วางใจมาฝากกันด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,082 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สุขภัณฑ์ Cotto รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ชักโครกคุณภาพดี มีทั้งแบบชิ้นเดียวและสองชิ้น
  10 อันดับ สุขภัณฑ์ Cotto รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ชักโครกคุณภาพดี มีทั้งแบบชิ้นเดียวและสองชิ้น
  สุขภัณฑ์หรือโถชักโครก ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เนื่องจากเป็นพื้นฐานของสุขอนามัยที่ดีสำหรับทุกคนในบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น การตัดสินใจเลือกสุขภัณฑ์ในแต่ละครั้ง คุณควรพิจารณาเลือกซื้อให้ดี เพราะคงไม่มีใครอยากเปลี่ยนสุขภัณฑ์บ่อย ๆ ให้เป็นเรื่องยุ่งยาก ดังนั้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอสุขภัณฑ์ Cotto แบรนด์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ภายในห้องน้ำที่คนไทยคุ้นเคยกันดี ซึ่งโดดเด่นด้วยสินค้าที่มีคุณภาพดี ทนทาน และมีดีไซน์ที่สวยงาม เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ด้วยค่ะหากคุณกำลังมองหาสุขภัณฑ์ Cotto อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเรามีวิธีการเลือกสุขภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ สุขภัณฑ์ Cotto รุ่นยอดนิยม ซึ่งมีทั้งสุขภัณฑ์ชิ้นเดียวและสุขภัณฑ์สองชิ้น มาพร้อมกับระบบการชำระล้างที่หลากหลาย แต่จะมีรุ่นไหนตรงกับความต้องการของคุณบ้าง ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ประตูห้องนอน แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุคุณภาพ ทั้งแบบบานไม้ กระจกและบานเลื่อน
  10 อันดับ ประตูห้องนอน แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 วัสดุคุณภาพ ทั้งแบบบานไม้ กระจกและบานเลื่อน
  ประตูห้องนอนถือเป็นปราการชั้นในที่จะปกป้องคุณและครอบครัวที่กำลังหลับพักผ่อน ปราศจากจากสิ่งรบกวนและภัยคุกคามต่าง ๆ ดังนั้น จำเป็นต้องเลือกใช้ประตูที่มีความแข็งแรง ทนทานทนต่อการงัดแงะ ทำจากวัสดุคุณภาพสูง อีกทั้งยังเพื่อป้องกันการบวมหรือการขยายตัวและหดตัวตามสภาพอากาศ นอกจากนี้ประตูห้องนอนที่เลือกใช้ควรมีความสมดุลและความเหมาะสมต่อวัยของเจ้าของห้องด้วยเช่นกันค่ะเมื่อมีห้องนอนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองแล้ว ลองมาดูกันว่าวิธีการเลือกประตูห้องนอนให้เหมาะสมกับการใช้งานนั้นต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง นอกจากนี้เรายังได้รวบรวม 10 อันดับ ประตูห้องนอน ยี่ห้อมาตรฐาน ทนทานต่อการใช้งาน มีทั้งประตูที่ใช้ติดตั้งบานเลื่อน บานพับและบานเฟี้ยม มาพร้อมดีไซน์สวยและคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่งกัน จะใช่ยี่ห้อที่คุณเล็งไว้หรือไม่นั้นไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  43 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  10 อันดับ เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 น้ำหนักเบา พับได้ จะเดินป่าหรือตั้งแคมป์ก็ไม่หวั่น
  เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า, ตั้งแคมป์, เที่ยวทะเล หรือปิกนิกตามสวนสาธารณะ ซึ่งจำเป็นจะต้องมีไอเทมติดตัวไปด้วยเสมอ เช่น เต็นท์ ร่มกันแดด อุปกรณ์เดินป่า รวมไปถึงอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนขาดไม่ได้อย่าง "เก้าอี้สนาม" เพราะสถานที่เหล่านั้นมักจะไม่ค่อยมีที่ให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจเท่าไรนัก ครั้นจะให้นั่งตามหิน ตามโคนต้นไม้ หรือบนหาดทรายก็คงจะนั่งได้ไม่สะดวก เก้าอี้สนามจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ซึ่งในความเป็นจริง เก้าอี้สนามไม่ได้มีแค่เพียงแบบที่ใช้สำหรับพกพาไปท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีเก้าอี้สนามอีกหลายรุ่นที่ถูกประยุกต์ใช้สำหรับร้านอาหารหรือคาเฟ่ และมีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับกลางแจ้งหรือในร่มโดยเฉพาะ ทำให้การเลือกซื้อเก้าอี้สนามที่ดูเหมือนจะใช้ระยะเวลาไม่นานกลับต้องพิจารณาเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกเก้าอี้สนาม พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้สนามคุณภาพดีและได้รับความนิยม หลากหลายรูปแบบ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  27,448 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบชำระล้างดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่าย ลุกนั่งสบาย ดีไซน์สวย
  10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ระบบชำระล้างดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่าย ลุกนั่งสบาย ดีไซน์สวย
  โถสุขภัณฑ์ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีกันทุกครัวเรือน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย เนื่องจากการใช้งานสุขภัณฑ์แบบนั่งยองนั้นเสี่ยงต่ออันตรายในการลื่นล้มบาดเจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้สูงอายุและเด็กที่อาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ อีกทั้งยังเมื่อนั่งนาน ๆ ยังทำให้เกิดอาการปวดเข่าตามมาอีกด้วย หลายคนอาจมองว่าโถสุขภัณฑ์นั้นดูแล้วก็หน้าตาเหมือน ๆ กันไปหมด แต่อันที่จริงแล้วแต่ละรุ่นต่างก็มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลต่อทั้งการใช้งานและที่สำคัญคือค่าใช้จ่าย เช่น ขนาด รูปแบบการติดตั้ง และระบบชำระล้าง เป็นต้นโถสุขภัณฑ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งการเปลี่ยนสุขภัณฑ์ในแต่ละครั้งนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายสูง ในบทความนี้เราจึงจะมาแชร์กันถึงวิธีการเลือกโถสุขภัณฑ์ในแง่มุมต่าง ๆ ว่าต้องเลือกอย่างไรบ้างจึงจะได้โถสุขภัณฑ์ที่ถูกใจทั้งดีไซน์และการใช้งาน อีกทั้งยังได้คัดสรร 10 อันดับ โถสุขภัณฑ์ ที่น่าสนใจมาให้ไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อกันอีกด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  16,624 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  10 อันดับ ที่นอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หลับสบาย ไม่ปวดหลัง ดีต่อสุขภาพ
  สิ่งสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวันที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "ที่นอน" หรือที่เราเรียกกันบ่อย ๆ ว่าฟูกนั่นเองครับ โดยในปัจจุบัน มีที่นอนจากแบรนด์ดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Slumberland, Lunio, Lotus, Morning Sleep หรือ Omazz ให้เลือกซื้อ ซึ่งที่นอนเหล่านั้นล้วนผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิดแตกต่างกันไป ดังนั้น เพื่อให้ที่นอนที่ซื้อมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง จึงควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้แน่ใจก่อนว่าเหมาะสมกับตัวเราที่สุดหรือไม่ด้วยเหตุนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่นอนให้ถูกใจตัวเองที่สุด รวมไปถึง 10 อันดับ ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นที่นอนยางพารา, ที่นอนสปริง, ที่นอนเมมโมรี่โฟม หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานกัน โดยเราจะพาไปตามหาที่นอนที่จะทำให้คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างได้สบาย​ใจและลืมเรื่องอาการปวดหลังไปเลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  27,954 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นอนสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ พับเก็บสะดวก
  10 อันดับ เตียงพับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 นอนสบาย ใช้งานได้อเนกประสงค์ พับเก็บสะดวก
  "เตียงพับได้" เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เพราะเราสามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะใช้เป็นเตียงเสริมเพื่อรับแขก นำไปใช้ตั้งแคมป์และใช้เป็นเก้าอี้เพื่อนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ เตียงพับได้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ อย่างคอนโดหรือหอพัก เพราะคุณสมบัติที่พับเก็บได้นี้จะช่วยให้เรามีพื้นที่ใช้สอยในห้องเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในท้องตลาดปัจจุบันมีเตียงพับได้วางจำหน่ายอยู่มากมาย ตั้งแต่ขนาด 3.5 - 6 ฟุต ทำให้หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกแบบไหนดี และจะแน่ใจได้อย่างไรว่าใช้งานได้ดีจริง ในวันนี้เราจึงได้นำวิธีการเลือกเตียงพับได้มาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ เตียงพับได้ ที่น่าสนใจจากหลากหลายยี่ห้อ ทั้งโครงสร้างแข็งแรง ใช้วัสดุทนทาน ปรับระดับได้และยังระบายอากาศได้ดี รับรองว่าเมื่ออ่านจบแล้ว ทุกคนจะสามารถเลือกเตียงพับได้ที่มีคุณภาพดีและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองไปใช้งานกันได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากทราบรายละเอียดแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  22,281 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 คุณภาพสูง นุ่ม นอนหลับสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดอาการปวดหลัง
  หากเราอยากจะมีสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว นอกจากการรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมและหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การนอนหลับพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจะให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เนื่องจากร่างกายของคุณจะได้รับการซ่อมแซมในช่วงขณะที่คุณนอนหลับนั่นเอง ซึ่งปัจจัยที่จำเป็นในการช่วยให้คุณมีพฤติกรรมการนอนหลับที่ดีก็คือ การเลือกใช้ที่นอนที่มีความเหมาะสมและมีคุณภาพดี นอกจากจะทำให้คุณนอนหลับสนิทแล้วยังช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยตามกระดูกสันหลังได้อีกด้วยอย่างไรก็ตาม ที่นอนนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายขนาดตามขนาดของเตียงนอน หากใครที่ใช้เตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับ 2-3 คน ก็ควรจะมองหาที่นอน 6 ฟุต ซึ่งปัจจุบันก็มีวางจำหน่ายอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Satin, Dunlopillo, Slumberland และอื่น ๆ มีความแตกต่างกันไปในเรื่องของวัสดุ ความหนาและคุณลักษณะของที่นอน จึงต้องอาศัยความเข้าใจเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อที่นอนได้อย่างตรงความต้องการของคุณมากขึ้น วันนี้เราจึงจะนำทั้งวิธีการเลือกที่นอน 6 ฟุต และ รวบรวม 10 อันดับ ที่นอน 6 ฟุต ที่ได้รับความนิยมมาเป็นไอเดียให้คุณประกอบการตัดสินใจซื้อ
  เฟอร์นิเจอร์
  12,817 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ แบบไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” หรือ “ที่นอนปิคนิคพับได้” ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกที่นอนพับได้” และตามด้วย “10 อันดับ ที่นอนพับได้ แนะนำ” ซึ่งเราคัดมาจากยี่ห้อที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยม อย่างเช่น SiamLatex, Dunlopillo, Satin, Lotus และอื่น ๆ โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  56,264 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สุขภัณฑ์ Cotto รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ชักโครกคุณภาพดี มีทั้งแบบชิ้นเดียวและสองชิ้น
  10 อันดับ สุขภัณฑ์ Cotto รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ชักโครกคุณภาพดี มีทั้งแบบชิ้นเดียวและสองชิ้น
  สุขภัณฑ์หรือโถชักโครก ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เนื่องจากเป็นพื้นฐานของสุขอนามัยที่ดีสำหรับทุกคนในบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น การตัดสินใจเลือกสุขภัณฑ์ในแต่ละครั้ง คุณควรพิจารณาเลือกซื้อให้ดี เพราะคงไม่มีใครอยากเปลี่ยนสุขภัณฑ์บ่อย ๆ ให้เป็นเรื่องยุ่งยาก ดังนั้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอสุขภัณฑ์ Cotto แบรนด์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ภายในห้องน้ำที่คนไทยคุ้นเคยกันดี ซึ่งโดดเด่นด้วยสินค้าที่มีคุณภาพดี ทนทาน และมีดีไซน์ที่สวยงาม เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ด้วยค่ะหากคุณกำลังมองหาสุขภัณฑ์ Cotto อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะเรามีวิธีการเลือกสุขภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก พร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ สุขภัณฑ์ Cotto รุ่นยอดนิยม ซึ่งมีทั้งสุขภัณฑ์ชิ้นเดียวและสุขภัณฑ์สองชิ้น มาพร้อมกับระบบการชำระล้างที่หลากหลาย แต่จะมีรุ่นไหนตรงกับความต้องการของคุณบ้าง ตามมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  1,497 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด