• 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa 1
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa 2
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa 3
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa 4
 • 7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa 5

7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa

ถ้าพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ดังที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง Fitbit เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS รวมไปถึงการตรวจ EDA, ECG ที่ตรวจจับการทำงานของร่างกายเรามากมาย อีกทั้งฟังก์ชันและฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด วิเคราะห์แนวโน้มสุขภาพของเราเป็นอย่างไร และแนะนำสิ่งที่เราควรปฏิบัติเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี


Fitbit มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ โดยในปัจจุบันมีทั้งซีรีส์ Sense, Versa, Inspire รวมไปถึง Ace ที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ บางคนอาจยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก Fitbit ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง พร้อมทั้งรีวิว 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุดที่เราแนะนำ โดยรายละเอียดจะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 19-02-2021
 • 23,039 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

Fitbit คืออะไรและแตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร

Fitbit คืออะไรและแตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร

Fitbit คือ นาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถเก็บข้อมูลสุขภาพของเราได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอัตราชีพจร ข้อมูลการหายใจ ระดับความเครียด วงจรการนอนหลับว่าเรามีสุขภาพการนอนที่ดีหรือไม่ รวมไปถึงการนับก้าวเดิน ระยะทางที่เดิน และอัตราการเผาผลาญพลังงานแคลอรีในแต่ละวัน ซึ่งฟังก์ชันหรือฟีเจอร์ต่าง ๆ เหล่านี้แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น


Fitbit เป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของโลก ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ไม่ว่าใครใส่ก็ดูดี แถมยังให้สัมผัสที่ดี ไม่ระคายเคืองง่าย สามารถใส่ได้ลอดทั้งวัน และมีการใช้งานฟังก์ชันที่หลากหลาย สามารถบันทึกกิจกรรมของคุณได้ 24 ชั่วโมง กลายเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะผู้รักการออกกำลังกายและผู้มีปัญหาด้านสุขภาพ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการตรวจสอบและติดตามการเคลื่อนไหวของเราในแต่ละวัน

วิธีการเลือก Fitbit

เมื่อเราได้ทำความรู้จักกับ Fitbit กันไปแล้ว ต่อไปก็เป็นส่วนของวิธีการเลือก Fitbit ที่เราต้องพิจารณาหรือสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เลือกประเภท Fitbit จากลักษณะการใช้งาน

Fitbit หรือนาฬิกาอัจฉริยะสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ แบบสมาร์ทวอทช์ (Smartwatch) และแบบแทรกเกอร์ (Tracker) ที่มีฟังก์ชันและฟีเจอร์การใช้งานที่คล้ายคลึงกัน

สมาร์ทวอช (Smart Watch)

จุดเด่นของสมาร์ทวอชที่เราสังเกตได้ง่าย ๆ คือมีหน้าจอการแสดงผลที่ใหญ่กว่า มีฟังก์ชันและฟีเจอร์การใช้งานที่มากกว่า รวมไปถึงมีราคาที่สูงกว่า โดยหน้าจอเป็นหน้าจอสี สามารถบอกข้อมูลได้อย่างละเอียดได้ครบในตัวเครื่อง ไม่จำเป็นต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาดูทุกครั้งเมื่อต้องการดูรายละเอียด อีกทั้งยังมีฟังก์ชันและฟีเจอร์ที่ครบครันมากกว่า เหมาะกับผู้ที่ต้องการนาฬิกาอัจฉริยะแบบครบครันแบบเครื่องเดียวจบ เพราะตรวจวัดข้อมูลด้านสุขภาพแบบครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการเผาผลาญพลังงานแคลอรี ชีพจร การหายใจ บางรุ่นอาจจับเหงื่อหรือความดันได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีล้ำ ๆ อย่างระบบ GPS และระบบการตรวจสุขภาพอื่น ๆ ที่ช่วยวิเคราะห์และแนวโน้มของสุขภาพเราในตอนนั้นได้อีกด้วย โดยรุ่นที่เป็นสมาร์ทวอชนั้นมีทั้ง Sense, Versa 2 เป็นต้น

แทรกเกอร์ (Tracker)

แทรกเกอร์มีตัวเครื่องที่เล็กกว่า หน้าจอโดยส่วนใหญ่จะเป็นแบบขาวดำหรือแสดงผลสีสันที่น้อยกว่า มีฟังก์ชันละฟีเจอร์การใช้งานที่น้อยกว่า และมีราคาที่ถูกกว่า โดยแทรกเกอร์นี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการวัดสุขภาพโดยเฉพาะ ไม่เน้นฟีเจอร์หรือลูกเล่นอื่น ๆ ที่นอกเหนือไปจากเรื่องสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการติดตามผลและการวิเคราะห์เรื่องสุขภาพแบบเน้น ๆ ฟังก์ชันที่มีในตัวเครื่องจะคล้ายกับแบบสมาร์ทวอช แต่ใช้งานได้ง่ายกว่า และอาจต้องพึ่งพาสมาร์ทโฟนและการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อดูผล ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่เรียบง่าย มีขนาดที่เล็กและเบากว่า คล่องตัวในทุกกิจกรรม โดยรุ่นที่เป็นแทรกเกอร์ คือ Inspire, Charge และ Ace สำหรับเด็ก

ตรวจสอบคุณสมบัติและฟังก์ชันของ Fitbit แต่ละรุ่น

Fitbit แต่ละรุ่นมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ลองพิจารณาดูว่าเราใช้ Fitbit เพื่ออะไร ใช้ในโอกาสไหน และฟังก์ชันอะไรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา หากชอบออกกำลังกายกลางแจ้งโดยเฉพาะการวิ่งในระยะทางไกล ก็อาจเลือกเครื่องที่มีฟังก์ชัน GPS รวมไปถึงชีพจร แต่ถ้ามีกิจกรรมว่ายน้ำหรือสายลุย อาจเลือกเครื่องที่กันน้ำได้หรือเครื่องที่มีฟังก์ชันวัดรอบการว่ายน้ำได้ด้วย ส่วนผู้ที่ต้องการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่เน้นการวัดในยามออกกำลังกาย แต่อยากรู้ว่าร่างกายเป็นอย่างไรเมื่อใช้ชีวิตในประจำวัน ก็อาจเลือกแบบแทรกเกอร์ที่เก็บรายละเอียดได้ครบ หรือแบบสมาร์ทวอชที่มีฟังก์ชันเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา เป็นต้น

ตรวจสอบอุปกรณ์เสริมของ Fitbit

Fitbit ก็เหมือนกับนาฬิกาอัจฉริยะอื่นทั่วไปที่มีอุปกรณ์เสริม เช่น สายรัดข้อมือที่สามารถเลือกให้เหมาะกับโอกาสและคาแรกเตอร์ของตนเองได้ โดยบางรุ่นอาจมีสิหรือรุ่นพิเศษที่จำกัดภายในช่วงเวลานั้น ๆ ที่มีความสวยงามและเหมาะกับการแต่งตัวในแต่ละแบบ


นอกจากนี้แล้วยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างเครื่องชั่งน้ำหนักที่เชื่อมต่อข้อมูลสุขภาพของเรา สามารถวัด BMI หรือมวลรวมของร่างกายเราได้ อีกทั้งยังวัดมวลกล้ามเนื้อและไขมันได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชันที่สามารถบันทึกการรับประทานอาหารของเราในแต่ละวัน ปริมาณน้ำในร่างกาย เรียกได้ว่าครบวงจรในการดูแลสุขภาพ หากใส่ใจในเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ หรือต้องการตัวช่วยเพื่อดูแลร่างกาย เพื่อให้สามารถปรึกษากับแพทย์ได้อย่างถูกต้อง ก็ควรพิจารณาอุปกรณ์เสริมเหล่านี้

7 อันดับ Fitbit รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย แม่นยำสูง มีรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Sense, Inspire, Versa

หลังจากเรารู้จัก Fitbit และวิธีการเลือกให้เหมาะกับตัวเองแล้ว ถัดจากนี้เราจะมาแนะนำ 7 อันดับ Fitbit รุ่นใหม่ล่าสุด ที่รับรองได้ว่าใช้ดี ฟังก์ชันเพียบ ฟีเจอร์โดนใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

7
ประเภทสมาร์ทวอช
สีBlue Grey & White, Slate Blue & Burnt Orange
ฟังก์ชันเด่นรองรับการว่ายน้ำ, บลูทูธ, วัดชีพจร, จัดเก็บเพลง, แอปพลิเคชันในเครื่อง, สุขภาพการนอนหลับ
มี GPS
6
ประเภทแทรกเกอร์
สีWatermelon, Night Sky Neon Yellow, Night Sky Grape
ฟังก์ชันเด่นตรวจจับกิจกรรมและการนอนหลับ, รองรับการว่ายน้ำ, รางวัลความสำเร็จ, การควบคุมโดยผู้ปกครอง
มี GPS
5
ประเภทสมาร์ทวอช
สีBlack/Carbon, Petal/Copper Rose, Sanstone/Iron Mist
ฟังก์ชันเด่นวัดชีพจร, การให้คะแนนสุขภาพการนอนหลับ, รองรับการว่ายน้ำ 50 เมตร
มี GPS
4
ประเภทแทรกเกอร์
สีBlack, Granite Black, Storm Blue, Rosewood
ฟังก์ชันเด่นGPS, Heart Rate Zones ส่วนบุคคล, แผนที่แสดงผลการออกกำลังกาย, วิเคราะห์สุขภาพการนอน, เชื่อมต่อ Spotify
มี GPS
3
ประเภทสมาร์ทวอช
สีBlack, Midnight, Pink Clay
ฟังก์ชันเด่นGPS, วัดชีพจรควบคู่กับกิจกรรมการออกกำลังกาย, สุขภาพการนอนหลับ, โทรศัพท์, วัดระดับออกซิเจน
มี GPS
2
ประเภทแทรกเกอร์
สีBlack, Lunar White, Desert Rose
ฟังก์ชันเด่นโปรแกรมการโค้ชแบบพรีเมียม, วัดชีพจร, ติดตามการเคลื่อนไหวตลอดวัน, สุขภาพการนอนหลับ
มี GPS
1
ประเภทสมาร์ทวอช
สีLunar White, Carbon
ฟังก์ชันเด่นระบบจัดการความเครียด, การแจ้งเตือนชีพจรที่ผิดปกติ, อุณหภูมิของผิวหนัง, สุขภาพการนอนหลับ, วัดระดับออกซิเจน
มี GPS

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Fitbit Sense 1

Fitbit

2
Fitbit Inspire 2 1

Fitbit

3
Fitbit Versa 3 1

Fitbit

4
Fitbit Charge 4 1

Fitbit

5
Fitbit Versa 2 1

Fitbit

6
Fitbit Ace 2 1

Fitbit

7
Fitbit Ionic 1

Fitbit

ชื่อสินค้า

Sense

Inspire 2

Versa 3

Charge 4

Versa 2

Ace 2

Ionic

คุณสมบัติ

ดีไซน์สวยหรู เพิ่มฟังก์ชันใหม่ผสานกับฟังก์ชันเก่าได้อย่างลงตัว

หน้าจอใหญ่ ใช้ง่าย มองเห็นชัด ให้ประสิทธิภาพได้มากกว่าเดิม

มีระบบ GPS เก็บข้อมูลละเอียด พร้อมลำโพงและไมค์ โทรศัพท์ได้

มี GPS ในตัว ประเมินและวิเคราะห์สุขภาพโดยรวมได้ละเอียด

ดีไซน์ด้วย ฟังก์ชันเหมาะ กันน้ำ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้เยี่ยม

สีสันสดใส สร้างนิสัยการออกกำลังกายให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี

หน้าจอกว้างแต่ไม่เทอะทะ มีบลูทูธ บันทึกข้อมูลอย่างละเอียด

ราคาเริ่มต้น11,990 บาท3,990 บาท8,290 บาท5,490 บาท5,990 บาท2,890 บาท5,450 บาท
ประเภทสมาร์ทวอชแทรกเกอร์สมาร์ทวอชแทรกเกอร์สมาร์ทวอชแทรกเกอร์สมาร์ทวอช
สีLunar White, CarbonBlack, Lunar White, Desert RoseBlack, Midnight, Pink ClayBlack, Granite Black, Storm Blue, RosewoodBlack/Carbon, Petal/Copper Rose, Sanstone/Iron MistWatermelon, Night Sky Neon Yellow, Night Sky GrapeBlue Grey & White, Slate Blue & Burnt Orange
ฟังก์ชันเด่นระบบจัดการความเครียด, การแจ้งเตือนชีพจรที่ผิดปกติ, อุณหภูมิของผิวหนัง, สุขภาพการนอนหลับ, วัดระดับออกซิเจนโปรแกรมการโค้ชแบบพรีเมียม, วัดชีพจร, ติดตามการเคลื่อนไหวตลอดวัน, สุขภาพการนอนหลับGPS, วัดชีพจรควบคู่กับกิจกรรมการออกกำลังกาย, สุขภาพการนอนหลับ, โทรศัพท์, วัดระดับออกซิเจนGPS, Heart Rate Zones ส่วนบุคคล, แผนที่แสดงผลการออกกำลังกาย, วิเคราะห์สุขภาพการนอน, เชื่อมต่อ Spotifyวัดชีพจร, การให้คะแนนสุขภาพการนอนหลับ, รองรับการว่ายน้ำ 50 เมตรตรวจจับกิจกรรมและการนอนหลับ, รองรับการว่ายน้ำ, รางวัลความสำเร็จ, การควบคุมโดยผู้ปกครองรองรับการว่ายน้ำ, บลูทูธ, วัดชีพจร, จัดเก็บเพลง, แอปพลิเคชันในเครื่อง, สุขภาพการนอนหลับ
มี GPS
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลักจากที่เราได้ทำความรู้จักกับ Fitbit กันไปแล้ว รวมไปถึงวิธีการเลือกซื้อว่าต้องพิจารณาดูจากอะไรบ้าง ทั้งจุดประสงค์ วิธีการใช้งาน รวมไปถึงฟังก์ชัน ฟีเจอร์ต่าง ๆ ของตัวเครื่อง อีกทั้งในเรื่องของอุปกรณ์เสริม ว่าทั้งหมดเหล่านี้เหมาะกับตัวเราหรือไม่ โดยอาจเลือกรุ่นที่ใช่ได้จากรีวิวและตารางเปรียบเทียบที่เราได้นำเสนอไป เพื่อให้เห็นภาพกันได้มากขึ้นว่ารุ่นไหนจะเหมาะกับเรา


ถึงแม้ว่าเราจะเลือกซื้อหรือตัดสินใจได้แล้วว่าจะเป็นรุ่นไหนก็อย่าลืมดูแลรักษาตัวเครื่องให้อยู่ในสภาพที่ดีด้วยนะคะ หากกิจกรรมนั้นอาจส่งผลให้ตัวเครื่องเสียหายก็ควรหลีกเลี่ยงและถอดก่อนเสมอ นอกจากนี้ อย่าลืมตรวจสอบการรับประกัน รวมไปถึงบริการหลังการขายว่ารองรับกรณีใดบ้างเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แนะนำจากแบรนด์ดัง รุ่นล่าสุด ไฮเทค ราคาถูก
  ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย เพราะสามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะจากแต่ละแบรนด์ก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ดีและโดนใจ ดังนั้น ในบทความนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) มาฝากทุกคน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) จากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาอัจฉริยะ (Smart Watch) รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง HUAWEI, Samsung, Xiaomi ฯลฯ หากอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  283,467 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ของแท้แบรนด์ดัง ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  "นาฬิกาอัจฉริยะ" หรือที่หลายคนมักจะเรียกจนติดปากว่า "สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)" เป็นนาฬิกาประเภทหนึ่งที่ทำได้มากกว่าแค่การดูเวลา เพราะมีฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์และอำนวยความสะดวกต่อผู้สวมใส่มากมาย เช่น การนับก้าวเดินในแต่ละวัน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ประกอบกับดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ทำให้บางคนถึงกับเลือกที่จะซื้อสมาร์ทวอทช์มาเพื่อสวมใส่เป็นเครื่องประดับ โดยที่ไม่ได้เน้นด้านการใช้งานฟังก์ชันสุดอัจฉริยะเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำครับด้วยเหตุนี้ เราจึงเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ดี ๆ สักรุ่นมาใช้งานอยู่ แต่อาจจะมีความกังวลในด้านงบประมาณ ในบทความนี้ เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกสมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท ซึ่งเป็นเรทราคาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 2,000 บาท จากแบรนด์ดังที่นาสนใจ รับรองได้เลยครับว่าจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้านของคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  19,028 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เพราะนอกจากจะใช้ในการบอกเวลาได้แล้ว นาฬิกาข้อมือยังมีความหมายที่มากกว่านั้น นั่นก็คือ การเป็นเครื่องประดับที่สามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีและเสริมสไตล์การแต่งตัวให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย ดังนั้น ขั้นตอนในการเลือกนาฬิกาข้อมือสักเรือนจึงเป็นสิ่งที่เราต้องพิถีพิถันอยู่มากพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์นาฬิกา วัสดุตัวเรือนและสายของนาฬิกา รวมไปถึงเรื่องความเหมาะสมต่อการใช้งานก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเช่นกันค่ะ ในบทความนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการหยิบยกขั้นตอนในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมมาฝากกัน พร้อมทั้งรีวิว 10 อันดับ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง จากแบรนด์ยอดนิยม ที่ทางทีมงานคัดเลือกมาอย่างดีแล้วว่าตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสาว ๆ ทั้งในแง่ของการสวมใส่ ดีไซน์ รูปลักษณ์และระดับราคาที่เหมาะสม รับรองเลยว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์แน่นอนค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  35,957 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  10 อันดับ นาฬิกา Omega รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูหรา คลาสสิก ควรค่าแก่การสะสม
  Omega แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังระดับโลกที่กำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1848 โดย Louis Brandt นักประดิษฐ์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ที่เริ่มต้นจากการผลิตนาฬิกาพกพา จากนั้นได้ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกา Omega อย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 1894 จนกลายเป็นแบรนด์นาฬิการะดับโลกอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ แบรนด์ Omega เป็นนาฬิกาที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแล้ว ยังมีความทนทานและมีคุณภาพสูงอีกด้วย ปัจจุบัน Omega ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากนาฬิกาจับเวลาสปอร์ต การเดินทางในห้วงอวกาศและยังถูกขนานนามว่าเป็นนาฬิกาของสายลับชื่อดังระดับโลกอีกด้วยในบทความนี้ เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกนาฬิกา Omega ตามซีรีส์นาฬิกาที่มีถึง 4 ซีรีส์ กลไกการทำงานและนาฬิกา Omega รุ่น Premier Model ที่ควรค่าแก่การสะสม รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับนาฬิกา Omega ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้ชายและ 5 อันดับ นาฬิกา Omega สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่ะ เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกนาฬิกา Omega ได้อย่างถูกใจและตรงตามไลฟ์สไตล์กันนะคะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  10,181 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  10 อันดับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ดูหรูดูแพง รวมคอลเลคชันยอดฮิตที่นักสะสมนาฬิกาต้องมี
  Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากประเทศอิตาลีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับตั้งแต่ ค.ศ. 1921 (พ.ศ. 2464) จึงแทบไม่มีใครไม่คุ้นกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นตัวอักษร G สองตัวที่ซ้อนทับกันแบบกลับด้านอย่างแน่นอนครับ โดยแบรนด์ Gucci นั้นมีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci เสื้อผ้าหรือรองเท้า Gucci และหากพูดถึงแบรนด์ Gucci นี้ในแง่ของสินค้าประเภทนาฬิกาแล้ว ก็นับเป็นแบรนด์หนึ่งที่ผลิตนาฬิกาเกรดระดับพรีเมียมและสร้างชื่อเสียงให้กับ Gucci มากมาย อีกทั้งยังมีสไตล์ให้เลือกซื้อหลากหลาย ทั้งแบบที่เป็นสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรสุดหรูหราด้วยเช่นกันในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกนาฬิกา Gucci คอลเลคชันต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนและเรายังได้จัดอันดับนาฬิกา Gucci ที่จัดว่าเป็น 10 อันดับ รุ่นยอดนิยมแห่งปีมาฝากกันอีกด้วย รับรองว่าแบรนด์ดังแบรนด์นี้จะต้องมีนาฬิการุ่นที่น่าสนใจให้คุณเลือกอย่างมากมายแน่นอนครับ 
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  9,470 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  10 อันดับ Apple Watch รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ทันสมัย กันน้ำได้ ใช้งานง่าย สเปกคุ้ม
  Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกาอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ iPhone และเมื่อเดือนกันยายน ปีค.ศ. 2020 ที่ผ่านมา Apple ก็ได้เปิดตัว Apple Watch ซีรีส์ 6 ซึ่งถือเป็นรุ่นล่าสุดออกมาให้เราได้เชยชมกัน แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วซีรีส์นี้จะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากซีรีส์ที่ผ่านมาอย่างไร ทางแบรนด์ได้พัฒนาเทคโนโลยีในส่วนใดเพิ่มเติมบ้าง และรุ่นไหนจะคุ้มค่าแก่การลงทุนมากที่สุดเพื่อให้ทุกคนได้คลายข้อสงสัย พร้อมทั้งช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือก Apple Watch พร้อมทั้งพาทุกคนไปดู 10 อันดับ Apple Watch รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุดกัน ซึ่งเราจะได้รู้กันแล้วค่ะว่า การใช้ Apple Watch นั้นจะสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราได้จริงอย่างที่ผู้ใช้จริงหลายคนกล่าวหรือไม่ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  8,161 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สาย Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ครบทุกรุ่น มีทุกขนาดทั้ง 38, 40, 42 และ 44 mm
  10 อันดับ สาย Apple Watch ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ดีไซน์สวย ครบทุกรุ่น มีทุกขนาดทั้ง 38, 40, 42 และ 44 mm
  ช่วงที่นาฬิกา Apple Watch เพิ่งเปิดตัว หลายคนอาจจะยังไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของสายนาฬิกามากนัก แต่หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยนาฬิการุ่นใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนาในเรื่องของฟังก์ชันต่าง ๆ ออกมา หลายคนจึงหันมาใช้ Apple Watch แทนนาฬิกาข้อมือกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังหันมาใส่ใจในเรื่องของสายนาฬิกากันมากขึ้น โดยมีการเลือกซื้อและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะกับสถานการณ์หรือไลฟ์สไตล์ของตนเอง จนสาย Apple Watch ดังกล่าวกลายเป็นหนึ่งในเครื่องประดับยอดนิยมของสาวก Apple ในตอนนี้เลยทีเดียวค่ะโดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสาย Apple Watch และ 10 อันดับ สาย Apple Watch ยอดฮิตที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ผ่านทาง Shopee หรือ Lazada ซึ่งมีทั้งแบบที่ทำมาจากซิลิโคนหรือไนลอน ไปจนถึงสายนาฬิกาหนังสุดเท่ แถมยังมีราคา สี และขนาดต่าง ๆ ให้เลือกอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้สายนาฬิกาแอปเปิ้ล (Apple Watch) ที่ตอบโจทย์การใช้งานของตนเองมากที่สุดค่ะ
  นาฬิกา, เครื่องประดับ
  48,464 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่